Top 8 # Xem Nhiều Nhất Nấm Mối Và Cách Chế Biến Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Ctc-vn.com

Nấm Mối Là Gì? Công Dụng Tuyệt Vời Và Cách Chế Biến Nấm Mối

1. Nấm mối là gì?

Nguồn gốc nấm mối

Nấm mối là loại nấm thuộc họ Lyophyllaceae và nhờ vào 1 loại men do mối tiết ra để sinh trưởng. Theo kinh nghiệm của các vị lão nông, nấm mối là loại nấm xuất hiện ở nơi có nhiều mối đất sinh sống.

Nấm mối đặc biệt xuất hiện ở đồng bằng sông Cửu Long và chỉ xuất hiện một lần trong năm, kéo dài suốt 1 tháng, từ sau những cơn mưa đầu mùa cho đến đầu tháng 6 âm lịch.

Hình dạng nấm mối

Nấm mối trải qua nhiều giai đoạn sinh trưởng, ở mỗi giai đoạn chung sẽ có hình dạng khác nhau. Cụ thể:

Khi chúng hút chất dinh dưỡng trong tổ nấm để lớn dần và rẽ đất mọc lên được gọi là “nấm thâm kim”.

Khi nấm còn bé chưa thể thu hoạch là “nấm nứt đất”.

Vài ngày sau, nấm phát triển thành “nấm búp” có hình như cây dù.

Khi tán nấm xòe ngang ra nở trọn vẹn gọi là “nấm mở” hoặc “nấm tán dù”.

Khi nấm héo úa, hư hoại dần, gọi là “nấm tàn”, loại này không thể ăn được.

Nơi nấm mối thường mọc

Để tìm nấm mối, bạn cần đào những khoảng đất nhỏ, nếu thấy có mối đất sinh sống thì đó là nấm mối.

Lưu ý, mối đất làm ổ to như trái dừa khô, hình dáng từng hốc đất, ổ mối màu trắng hoặc hơi ngả vàng, thường nấm mối xuất hiện ở nơi đất cao vì mối không thể làm ổ ở nơi đất quá ẩm ướt.

2. Công dụng tuyệt vời của nấm mối

Nấm mối có giá trị dinh dưỡng cực kì cao và có lợi cho sức khỏe, cụ thể:

Nấm mối giàu canxi, phốt pho, sắt, protein và các chất dinh dưỡng rất tốt cho việc bồi bổ sức khỏe, đặc biệt người mắc bệnh tiểu đường và có lợi cho người bệnh tật và người cao tuổi.

Ngoài ra, theo y học cổ truyền Trung Quốc, ăn nấm mối thường xuyên có thể cải thiện khả năng miễn dịch chống lại các tế bào ung thư, chống lão hóa, giảm lượng đường trong máu. Đặc biệt, nấm mối cũng có lợi cho kinh nguyệt của phụ nữ.

3. Cách bảo quản nấm mối

Để nấm mối không bị hư hỏng và sử dụng được lâu dài bạn nên loại bỏ những nụ nấm, gốc nấm bị ố vàng, úng, hư hỏng hoặc bị dập.

Bên cạnh đó, bạn cần để nấm ở nơi thoáng mát hoặc ngăn mát tủ lạnh, thùng xốp có đựng đá nhằm hạ thấp nhiệt độ môi trường nhằm hạn chế quá trình hô hấp của nấm mối và sự phát triển của vi sinh vật để giữ nấm tươi lâu hơn.

4. Những món ăn đơn giản từ nấm mối

Nấm mối xào mướp

Nấm mua về bạn cạo vỏ, đem rửa rồi để ráo. Còn mướp bạn gọt bỏ vỏ rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Hành ngò cắt khúc

Nguyên liệu:

Sau đó, bạn phi hành tỏi trên chảo nóng, cho nấm vào xào với lửa lớn, nêm một muỗng cà phê đường, một muỗng cà phê hạt nêm và nước mắm rồi cho mướp vào xào cùng nêm lại cho vừa ăn và nấu 3-5 phút thì tắt bếp, cho hành ngò và tiêu.

Nấm mối nấu canh rau

Cách làm:

Nấm mối mua về cắt gọt sạch sẽ, rửa bằng nước muối loãng và để ráo. Rau lang rửa sạch, cắt khúc khoảng 3cm.

Sau đó, bạn cho nước dùng vào đun sôi, nêm bột nêm, rồi cho rau lang đã thái khúc cùng nấm vào, nêm nếm cho vừa. Khi canh sôi khoảng 5 phút thì tắt bếp và cho canh ra tô và thưởng thức.

Nguyên liệu:

Nấm mối nướng giấy bạc

1 bó rau lang hoặc bất kỳ loại rau nào mà bạn thích

100 gram nấm mối làm sạch

1 thìa cà phê bột nêm

Gia vị: Đường, muối, tiêu, nước mắm,…

Dụng cụ: Bếp gas, nồi, chén bát,…

Cách nấu:

Bạn lấy nấm mối đem rửa sạch ngâm với nước muối loãng vớt ra để ráo. Bạn lấy hành lá, ớt, muối, đường, hạt nêm, tiêu xanh giã nhuyễn, dầu ăn vào một cái tô và tiến hành trộn đều. Sau đó, bạn lấy nấm cho vào trộn cho ngấm gia vị.

Tiếp theo, trải giấy bạc và cho nấm lên trên, sau đó cuộn lại và bỏ vào lò nướng, thời gian nướng tầm 20 phút ở nhiệt độ 200 độ C.

Lưu ý: Không nướng nấm quá lâu sẽ làm nấm mềm nát, mất ngon.

Nguyên liệu:

Cháo nấm mối nấu tôm

400 gram nấm mối

Gia vị: 1 muỗng cà phê muối, ớt xanh, hành lá, 1 muỗng cà phê đường, xíu hạt nêm, 1 muỗng ăn cơm dầu ăn, tiêu xanh.

Giấy bạc

Lò nướng hoặc bếp than.

Cách nấu:

Trước tiên, bạn lấy gạo tẻ ngâm khoảng 30 phút cho mềm, sau đó xả kỹ với nước, trộn với hành tím thái nhỏ rồi để ráo nước rồi đem rang đều, đến khi hạt gạo khô chuyển vàng. Nấm mối rửa sạch rồi đem phi với hành tím trên chảo dầu nóng.

Tôm bạn bóc vỏ, rửa sạch rồi băm nhuyễn với hành tím, vò viên rồi ướp khoảng 5-10 phút với nước mắm và hạt nêm cho thấm gia vị rồi phi hành trên chảo dầu cho đến khi tôm chín, dậy mùi thơm.

Xong công đoạn chuẩn bị, bạn nấu nước sôi, bỏ gạo vào hầm kỹ. Chờ đến khi cháo nhừ, bỏ tôm và nấm mối vào, nêm nếm vừa khẩu vị.

Nguyên liệu:

Gạo tẻ: 100 gram

Nấm mối ( 2 lạng)

Gạo tẻ, tôm tươi hoặc thịt băm

Gia vị cần thiết như mắm, muối, bột nêm, hành lá…

Dụng cụ: Bếp gas, nồi, chén bát,…

Mách Bạn Cách Bảo Quản Nấm Mối Và Cách Chế Biến Đúng Cách

Nấm mối là món ăn giàu dinh dưỡng, lợi cho sức khỏe, giúp thanh nhiệt, tăng cường thể lực, chống lão hóa… Tuy nhiên, để phát huy tối đa công dụng của loại thực phẩm này, bạn cần biết cách bảo quản và chế biến nấm mối đúng cách.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong nấm mối có chứa tới gần 60 nguyên tố khoáng, hàm lượng protein cao gấp 3 – 4 lần các loại rau khác. Đồng thời, nấm mối cũng chứa chất kháng sinh rất mạnh. Do đó, ăn nấm sẽ giúp cơ thể kháng virus, có lợi cho người mắc ung thư, nhiễm phóng xạ, chống lão hóa, hạ đường huyết, bảo vệ tim mạch…

Hướng dẫn cách bảo quản nấm mối

So với các loại nấm khác thì thời gian bảo quản của nấm mối ở nhiệt độ bình thường ngắn hơn rất nhiều. Nhất là khi nấm bị chất đống hoặc đổ chồng lên nhau. Như vậy, nấm sẽ nhanh chóng bị dập, mất nước, khô héo hoặc thối ủng. Vì vậy bạn cần biết cách bảo quản nấm mối đúng cách.

Trước khi áp dụng cách bảo quản nấm mối, bạn nên chọn nấm mối tươi ngon từ nguồn cung cấp uy tín. Cần chọn nấm mối có mùi thơm nhẹ đặc trưng, tránh chọn loại bị dập nát, có mùi ôi, vết cắt rỉ ra chất trắng sữa là dấu hiệu của nấm độc.

Với cách bảo quản nấm mối khô, bạn nên để nấm ở nơi thoáng mát, không nên cho vào túi nilon, buộc kín. Khi sử dụng, bạn ngâm nấm mối khô trong nước ấm khoảng 10 phút rồi rửa sạch đất cát còn bám lại, cắt bỏ chân và chế biến. Lưu ý không dùng loại nấm đã bị mốc trắng và không có nguồn gốc rõ ràng.

Cách bảo quản nấm mối tươi

Đối với nấm mối tươi, tốt nhất bạn nên dùng trong mười hai giờ sau khi thu hái. Lúc này, nấm chứa nhiều chất dinh dưỡng và có hương vị thơm ngon hơn.

Nếu muốn nấm tươi lâu mà không bị mất chất bạn nên áp dụng cách bảo quản nấm mối bằng cách gọt bớt đất, cát dưới chân nấm, loại bỏ phần nấm bị dập, úng. Rồi bỏ ngay nấm vào túi, hút chân không. Sau đó, bỏ túi nấm đã hút chân không vào ngăn đá tủ lạnh sẽ bảo quản được 3- 4 ngày. Khi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh, có thể bảo quản trong 1 ngày.

Cách chế biến nấm mối cho bữa ăn hàng ngày

Nấm mối xào mướp hương

Bước 2: Làm nóng chảo, phi thơm tỏi với chút dầu ăn. Tiếp đến, cho mướp vào đảo nhanh tay, rồi cho nấm vào xào cùng. Nêm nếm gia vị vừa ăn, thêm ít hành thái khúc là hoàn thành món ăn. Lưu ý: Nên xào nấm với nhiệt độ cao để hạn chế nấm bị mất nước.

Cháo nấm mối

Bước 2: Đợi cháo nở, cho nấm vào nấu sôi lại, nêm nếm gia vị vừa ăn thì tắt bếp. Bạn múc ra bát, rắc thêm ít hành ngò, tiêu và ăn khi còn nóng sẽ cho hương vị thơm ngon và hấp dẫn.

Nấm mối xào muối ớt

Bước 2: Đun nóng dầu, cho nấm mối vào xào. Chú ý bạn nên xào nấm với lửa lớn để giữ được độ giòn của nấm. Nếu xào lửa nhỏ, để lâu, nấm ra nhiều nước sẽ bị dai và mất ngon. Xào xong thì trộn cùng muối hột đã giã. Vậy là bạn đã có món nấm mối xào muối ớt cay cay, thơm thơm.

1 bó rau lang (có thể dùng các loại rau khác như rau ngót, mồng tơi,…)

100g nấm mối

1 thìa café bột nêm.

Chế biến

Bước 1: Nấm sau khi cắt gọt được rửa bằng nước muối loãng. Rau lang rửa sạch, thái đoạn dài khoảng 3cm.

Bước 2: Cho nấm mối vào xào với chút dầu ăn và tỏi. Sau đó nêm nếm gia vị cho nấm vừa ăn. Đun nóng một lượng nước sôi vừa đủ, khi nước đã sôi, cho nấm đã xào và rau lang vào. Tiếp đến, nêm nếm nước canh cho vừa ăn. Khi canh sôi được khoảng 2 phút thì bạn tắt bếp là được.

Facebook Comments

Hướng Dẫn Cách Chế Biến Các Món Ăn Ngon Từ Nấm Mối

Trong cuộc sống xung quanh ta có những thứ thiên nhiên ban tặng rất có giá trị về mặt vật chất cũng như về mặt dinh dưỡng, nấm mối là một trong những đặc sản của người Việt Nam mà thiên nhiên đã ban tặng. Được mọc tự nhiên trong các khu rừng vì thế nấm mối hoàn toàn là thực phẩm sạch, và không độc hại đối với con người, nấm mối lại rất thơm ngon và bổ dưỡng được rất nhiều người yêu thích. Mùa nấm mối là vào khoảng tháng 6 Khi Những cơn mưa đầu mùa đổ xuống thì nấm mối bắt đầu mọc. Và sau đây mình xin giới thiệu u một số món ngon được chế biến từ năm mối các bạn hãy cùng theo dõi nhé!!

Tác dụng của các món ngon từ nấm mối:

Các món ăn ngon được chế biến từ nấm mối giúp cho cơ thể thân nhiệt và nhuận tràng.

những loại thức ăn được chế biến kết hợp từ nấm mối với một số thực phẩm khác sẽ giúp tăng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Nấm mối là một bài thuốc ngăn ngừa sỏi thận sỏi mật và làm giảm lượng cholesterol trong máu.

Nấm mối còn có tác dụng rất tốt đối với phụ nữ sau khi sinh là giúp cho phụ nữ sau sinh tiết sữa về dồi dào.

Những món ăn kết hợp với nấm mối có thể giúp hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp ở những người thường hay tăng huyết áp.

Nấm mối con giúp cho tất cả mọi người ăn ngon miệng ngủ sâu giấc và tiêu hóa rất tốt

Nấm mối còn là một bài thuốc thần thánh đối với phụ nữ, ngăn ngừa ung thư đặc biệt là ung thư vú đối với phụ nữ.

Gỏi nấm mối trộn với tôm:

Gỏi là một món ăn rất đơn giản dễ làm nhưng lại làm cho con người có cảm giác thèm ăn và không ngán, mọi người đều rất thích. hãy thỉnh thoảng làm món này để đại gia đình của mình nhé.

Nguyên liệu:

Nấm mối: 40 g

Nấm đùi gà: 40 g:

Nấm kim châm: 40 gram

Nấm bào ngư: 40 gram

Tôm sú: 100 gram

Mực lá: 50 gram

Gia vị gồm các gia vị sau: đường, nước mắm, chanh, ớt sừng, rau răm, ngò rí, bánh đa cua, dầu ăn.

Các bước thực hiện:

Bước 1:

Tất cả các loại nấm chúng ta mua về cắt họ gốc rễ, riêng đối với nấm đùi gà thì chúng ta sắt lát mỏng vừa ăn, tất cả các loại nấm sau khi sơ chế xong chúng ta bỏ vào nước muối pha loãng rửa sạch và để ráo.

Bước 2: Tôm chúng ta mua về cần sơ chế như sau: tôm lột sạch vỏ cứng, bỏ đầu và rửa sạch. Mực lá chúng ta đem rửa sạch và cắt miếng vừa ăn.

Bước 3: Bắc một nồi nước sôi vừa phải lên bếp để luộc qua tôm mực và nấm.

Bước 4: Tất cả các loại rau răm ngò rí ớt sừng chúng ta rửa sạch và cắt nhuyễn.

Bước 5: chúng ta cho hỗn hợp nước mắm, đường, nước cốt chanh vào tô và khuấy đều để làm nước trộn gỏi.

Bước 6: chúng ta chiên bánh đa cua vào dầu:

Bước 7: trộn tất cả các nguyên liệu chúng ta vừa sơ chế và cho dung dịch nước trộn gỏi vào và khuấy đều sau đó chúng ta ăn với bánh đa cua.

Vậy là món ăn này đã hoàn thiện rồi nhé Chúc các bạn luôn ăn ngon miệng!!!

Bánh xèo nấm mối:

Bánh xèo nấm mối là một món ăn vặt được các giới trẻ rất thích vì thế sau đây tôi sẽ giới thiệu về cách làm bánh xèo nấm mối!

Nguyên liệu:

Bột gạo: 400 gram

Nấm mối: 400 gram

Nước cốt dừa: 150ml

Trứng gà: hai quả

Giá sống: 400 gram

Rau sống, cải xanh, xà lách: khoảng 400 gram

Gia vị: chanh, đường, muối, hành tím, hành lá, nước chấm, tỏi ớt…..

Các bước thực hiện:

Bước 1. Sơ chế nguyên liệu

Sau khi mua nấm mối về chúng ta cạo sạch đất ở gốc và ngâm với nước khoảng 20 phút rồi đem rửa sạch. Sau đó chúng ta chẻ đôi nấm mối và ướp với một ít gia vị rồi xào sơ qua.

Các nguyên liệu ở trên chúng ta đều sơ chế sạch.

Bước 2: Pha bột bánh

Chúng ta dùng bột pha sẵn và trộn với khoảng 40 ml nước lọc, Cho thêm hai quả trứng gà vào và đánh tan. Tiếp đến chúng ta cho nước cốt dừa vào và khuấy đều. Chúng ta cho hành lá vào.

Bước 3. Làm nước chấm

Pha nước mắm theo tỉ lệ 1 muỗng nước mắm+ một muỗng đường+ 7 muỗng nước lọc+ tỏi+ ớt +chanh chúng ta trộn vào và quấy đều.

Bước 4. Chiên bánh

Khi chúng ta chiêm bẩn kênh chọn các loại chảo có lồng to và hơi sâu một tí để việc chiên bánh giòn ngon. Đổ dầu vào chảo, đợi dầu sôi thì chúng ta lấy muôi múc và tráng bánh ra đều và thật mỏng trên mặt chảo, tiếp đến chúng ta cho nấm mối, Giá, vào Và đậy nắp lại đợi cho bệnh chín thì chúng ta bắt đầu mở ra và chuẩn bị thưởng thức.

Bước 5. Hoàn thành

bánh xèo nấm mối đã hoàn thành thì chúng ta bày ra đĩa kèm theo một bát nước chấm và bắt đầu thưởng thức.

Vậy là món bánh xèo nấm mối đã hoàn thành rồi Các bạn hãy cho ra dĩa và thưởng thức thôi nhé.

Nấm mối xào mướp hương:

Nguyên liệu:

Nấm mối

Mướp hương

Gia vị: dầu ăn, tỏi, hạt nêm, nước mắm, rau mùi….

Nấm mối sau khi được mua về, chúng ta cần rửa sạch và chẻ đôi, pha một ít nước muối pha loãng rửa nấm mối để đảm bảo nấm mối hết mùi bụi và sau đó chúng ta vớt ra và để ráo. Mướp hương chúng ta gọt vỏ rửa sạch và cắt khúc dày. Làm nóng chảo cho dầu và tỏi vào phi thơm, cho mướp hương vào đảo nhanh tay, tiếp đến chúng ta cho nấm vào đảo đều, nêm nếm gia vị rơ miệng và Bắc chảo xuống.

Đây là món mướp hương xào nấm đã hoàn thành.

Trên đây mình đã giới thiệu những món ngon được làm từ nấm mối, hi vọng đây là một bài viết hiệu quả. Các bạn thực hiện thành công và đem lại những món ăn ngon cho gia đình nhé!

742 views

Cách Chế Biến Cá Mối Khô Thơm , Ngon

Giá bán :

giá tiền lẻ: 175.000 đ/kg Giao hàng : Trong 90 phút nội thành, thanh toán sau lúc nhận hàng kiểm tra. Điện thoại tậu hàng : 093.415.1135

………………………………………………………………………………………………………………

SẢN PHẨM:

Cá mối là 1 loài cá sống ở biển, cá mang thân dài hình trụ, khá hẹp bên, giữa thân tương đối phình to, đầu dài, hơi dẹt, rộng rãi xương. Tuy tương đối đa dạng xương một chút nhưng mang ưu thế là thịt cá trắng, thơm và rất ngọt. Cá phổ biến xương hom mỏng, mềm. Cá mối là dòng cá với thế đánh bắt quanh co năm, được ngư dân đánh bắt bằng cách thức thả câu, giăng lưới.

Khô cá mối là mặt hàng xuất khẩu chính và bán nội địa của doanh nghiệp Kim Đông Hy.

Cách chế biến cá mối khô – Khô cá mối mặn bán sỉ tại tỉnh thành Hồ Chí Minh .

Chúng tôi là dịch vụ khô mối bán sỉ tại TPHCM. cung cấp mối khô sở hữu số lượng số lượng to, bán sỉ và sỉ cho nhà cung ứng.

Giá khuyến mại cho Anh chị em xuất khẩu. Chúng tôi cung cấp nhạt muối , độ khô rẻ , không với hóa chất , ko chất bảo quản.

Cả nhà tìm mối khô giá sỉ, địa chỉ trực tiếp có công ty chúng tôi .Số điện thoại

Cá mối khô giá sỉ .

Cá mối khô bán theo giá sỉ, tùy theo số lượng Các bạn tậu trong khoảng 1 đến 2 tấn, trong khoảng hai tới 5 tấn, trong khoảng 5 tấn tới 10 tấn.

Mỗi mốc số lượng sở hữu giá khác nhau .( địa chỉ trực tiếp để cập nhật giá sỉ)

Cách chế biến cá cơm khô; Các món ngon từ cá cơm khô Mực xé tẩm giá vị ; bán ở đâu ngon ? giá bao nhiêu 1kg?

Cách chế biến cá mối khô thơm , ngon

– Cá mối khô một nắng .

cung cấp mối khô 1 nắng sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong nghề. thiết bị sân phơi rất nhiều.

– Cá mối khô tẩm gia vị

cách chế biến cá mối khô tại Hải sản đại dung tạo ra sản phẩm khô cá chất lượng. Ngoài khô cá mối mặn, còn có mối khô một nắng, mối khô tẩm gia vị.

chúng tôi còn phân phối đa dạng sản phẩm khác như : Cá trích khô xuất khẩu cho thị phần Hàn Quốc , cá cơm khô, cá cơm mờm khô, mực muối….

Chúng tôi phân phối mối khô giá sỉ và lẻ, mối khô 1 nắng.

Cách chế biến cá mối khô

Cá mối đánh vẩy, bỏ đầu, sử dụng dao chiếc bỏ vi xẻ bụng bỏ sạch ruột, móc mang và mổ bỏ ruột rồi rửa sạch, lấy cả các huyết quản ở sống lưng để cá không tanh và rửa qua nhiều nước, để ráo.

tới phần nạo lấy giết bỏ con cá xuống thớt, sử dụng dao chẻ đôi cá rồi tiêu dùng muỗng canh nạo trong khoảng phía xương sống nạo ra trong khoảng từ. Cá mối sơ chế cắt bỏ vây, đánh sạch vảy, bỏ mang và ruột rồi cắt thành từng khúc nhỏ dài khoảng 3 cm.

Ướp cá sở hữu muối cùng ớt và sả băm nhuyễn. giết cá ngọt dai lẫn mang vị mặn của muối và mắm hòa quyện cùng hương thơm cay nồng của sả ớt.

Khô cá mối mặn

Được làm trong khoảng các con cá mối tươi, to, được làm sạch sẽ, xẻ đôi, phơi ko hoặc tẩm ướp gia vị gồm muối, tiêu, con đường, ớt sau ấy đem đi phơi khô. lúc ăn khô luôn giữ được vị thơm, ngọt đặc biệt của cá mối.Cá mối khô rửa sạch rán, nướng.

Vì sản phẩm được phơi khô trùng hợp không mang chất bảo quản nên bạn nên bảo quản trong tủ lạnh sẽ giữ được lâu hơn.

Cá Mối chế biến được đầy đủ món ăn hấp dẫn để bớt nhàm chán, cừu lên bạn sở hữu thể cho chút tuyến đường, chút ớt, và chung cuộc vắt ít nước chanh là với món cá chua ngọt quyến rũ và đảm bảo gia đình bạn ăn hết nồi cơm luôn.

Sản phẩm 100% không có cất bảo quản, phơi khô tình cờ nên bạn bảo quản trong tủ lạnh nếu như muốn để lâu

cách thức làm cho khô cá mối – những món ngon từ cá mối

Cá mối tuy tương đối rộng rãi xương một chút nhưng sở hữu ưu điểm là thịt cá trắng, thơm và rất ngọt. Cá phổ thông xương hom mỏng, mềm. Cá mối là dòng cá có thế đánh bắt nói quanh nói quẩn năm. Được ngư gia đánh bắt bằng cách thức thả câu, giăng lưới.

Cá mối là vật liệu trong ẩm thực. Cá mối là 1 loài cá sống ở biển, nhiều xương được sử dụng để chế biến món ăn trong đời sống hằng ngày.

Khô cá mối bán tại TP HCM

Hải Sản Biển Dì 5 chuyên bán khô cá mối các loại. Đây là khô cá ngon, dai và ngọt nhất.

Khô cá luôn với mỗi ngày. tìm hải sản tươi và khô tại Hải Sản Dì 5 khách ko cần phải bận lòng về chất lượng hải sản hay giá cả! Để chúng tôi lo!

Chúng tôi cam kết cung ứng hải sản tới tay Cả nhà. có căn do hải cung cấp xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dich vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Hải sản trao tay

Nhận ngay tiền mặt!!!

Để tim hiểu thêm về phổ thông sản phẩm khác thì Anh chị hãy xem sản phẩm khác của chúng tôi https://haisandaidung.com/

ngoài ra Hải Sản Dì 5 còn cung ứng các mặt hàng : Tôm, mực-bạch tuộc , cua-ghẹ, ốc-sò và những chiếc hải sản cao cấp khác, hàng sống còn bơi còn chạy…

giá tiền lẻ: 175.000 đ/kg