Top 4 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Cách Nấu Nước Sâm Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Ctc-vn.com

Hướng Dẫn Nấu Nước Sâm Thơm Ngon Cho Mùa Hè

Hướng dẫn nấu nước sâm bí đao với màu sắc nau sậm, nước mát, hương dễ chịu và thơm mùi lá dứa. Đây là thức uống giải nhiệt rất được ưa chuộng và rất dễ chế biến.

Hướng dẫn nấu nước sâm nguyên liệu cần có

1kg bí đao

45g lá dứa

10g thục địa

15g đường phèn; 1/3 muỗng cà phê muối

Dùng cho 3 người

Cách nấu Sâm bí đao giải nhiệt:

Bước 1: Bí đao giữ nguyên vỏ, rửa thật sạch. Cắt bí thành từng khoanh tròn. Bước 2: Cho bí đao, muối, thục địa,nước vào nồi. Nấu ít nhất 2 giờ với lửa vừa, kiểm tra thấy bí càng mềm thì nước càng thơm. Trong lúc nấu không nên đậy nắp nồi để tránh nước trào. Bước 3: Khi bí đã chín rục, rửa sạch lá dứa, thắt gút lại. Sau đó cho vào nồi nước sâm nấu thêm 5 phút là được. Bước 4: Tắt bếp, lọc nước bỏ bã. Ngay khi nước còn nóng, cho đường phèn vào, khuấy tan.

Vậy là đã hoàn thành nước sâm bí đao mát mát rồi. Để nước sâm được ngon và giữ được lâu hơn, bạn nên cho vào chai và để tủ lạnh khoảng 3 đến 4 giờ rồi hẵng lấy ra dùng sẽ ngon hơn.

Sâm bông cúc nhãn nhục

Sâm bông cúc nhãn nhục với hương thơm đặc trưng của bông cúc khô được nấu kỹ với phần nhãn nhục kèm nấu nước với đường phèn, ngọt tự nhiên kích thích vị giác, thanh mát cơ thể. Có thể dùng nóng hoặc thêm đá viên tùy thích.

Nguyên liệu nấu sâm bông cúc nhãn nhục:

150g bông cúc khô

100g long nhãn khô (nhãn nhục khô)

150g đường phèn

Dùng cho 4 người

Cách nấu Sâm bông cúc nhãn nhục:

Bước 1: Ngâm nhãn nhục và bông cúc khô trong 2 tô nước riêng biệt khoảng 15 phút để chúng nở ra. Bước 2: Vớt bông cúc đã ngâm cho vào nồi đun sôi cùng nước lọc. Bước 3: Khi nước sôi khoảng 10 phút thì vớt bông cúc ra, cho nhãn nhục (cả phần nước ngâm) và đường phèn vào, đun cho đến khi đường tan là được.

Sâm bông cúc nhãn nhục ngọt mát, cực thích hợp để thanh nhiệt giải khát, giúp thư giản tinh thần. Nước sâm ngon hơn khi uống lạnh.

Sâm bông cúc

Sâm bông cúc thuần túy mát ngọt với đường phèn, thêm chút hương ngò rí tạo nên sự mới lạ. Đây là món sâm giải nhiệt phù hợp khẩu vị với đa số người.

Nguyên liệu nấu sâm bông cúc:

30g bông cúc khô

50g ngò rí

50g đường phèn

Dùng cho 2 người

Cách nấu Sâm bông cúc:

Bước 1: Đầu tiên cho hoa cúc vào nồi với nước và nấu sôi. Bước 2: Rau mùi rửa sạch, cho vào cùng, nấu thêm khoảng 3 phút. Sau đó tắt bếp, lọc lấy nước và bỏ bã. Bước 3: Cho đường phèn vào, khuấy đều, để nước sâm nguội. Bạn bảo quản nước sâm trong ngăn mát tủ lạnh, như vậy khí uống sẽ và giữ được lâu hơn.

Sâm rong biển

Sâm rong biển có tác dụng giải nhiệt trong những ngày nắng nóng. Thường xuyên sử dụng, bạn sẽ thấy những bất ngờ này đến bất ngờ khác mà chúng mang lại đấy!

Nguyên liệu nấu sâm rong biển:

100g rong biển khô

5 lá dứa; 10g thực địa

60g đường phèn; 1 muỗng cà phê vani

Dùng cho 2 người

Cách nấu Sâm rong biển:

Bước 1: Rửa sạch rong biển, cho vào nồi cùng thục địa và nước, nấu đến khi sôi. Bước 2: Tiếp theo, cho lá dứa vào và đậy nắp nồi lại, nấu thêm khoảng 6 phút. Bước 3: Lọc hỗn hợp lấy nước bỏ bã, ngay khi nước sâm còn nóng cho đường phèn và vani vào khuấy đều. Đơi hỗn hợp nguội cho vào chai và bảo quản trong tủ lạnh. Nước sâm rong biển vừa mát vừa có tác dụng thanh nhiệt cơ thể với mùi thơm thoang thoảng của rong biển và lá dứa. Những ngày trời nóng nực có ngay ly nước sâm rong biển thì không còn gì bằng.

Sâm giải nhiệt

Hướng dẫn nấu nước sâm đây là một công thức dân gian với sự đúc kế từ nhiều thành phần nguyên liệu tạo nên loại nước mát giúp thanh nhiệt cực hiệu quả.

Nguyên liệu nấu sâm giải nhiệt:

300 mía lau

​50g rau bắp

10g cỏ tranh; 1 lá dứa

1 nhánh mã đề

30g lá thuốc giòi

2 lá cây lẻ bạn

5g ngò rí già (lá mùi già)

30g đường phèn

Dùng cho 4 người

Cách nấu Sâm giải nhiệt:

Bước 1: Mía lau rửa sạch, đập dập hoặc chẻ mỏng. Các loại cây và lá mát cũng rửa sạch, để ráo nước. Bước 2: Xếp vài lát mía dưới đáy nồi. Sau đó cho các loại cây lá mát vào nồi. Cuối cùng cho phần mía còn lại vào trên cùng. Bước 3: Đổ ngập nước, đun sôi với lửa vừa. Khi nước sôi, hớt bọt, giảm nhỏ lửa và nấu thêm từ 5 đến 7 phút, cho thêm đường phèn, khuấy cho đường tan rồi tắt bếp, để nguội.

Lộc Đạt-Tổng hợp

Tham khảo ( cooky, wikiohana, … )

Hướng Dẫn Nấu Nước Sâm Bông Cúc Nhãn Nhục Cực Ngon

Trong những ngày nóng bức, mất nước và khó chịu thường xuyên xảy ra, để giải nhiệt làm mát cơ thể một ly nước sâm bông cúc nhãn nhục rất tốt cho sức khỏe , làm dịu đi hẳn cái nóng bức mệt mỏi .

Cách nấu nước sâm bông cúc nhãn nhục

Công dụng:

– Giải nhiệt làm mát cơ thể.

– Giúp an thần , ngủ ngon hơn.

– Lợi tiểu, mát gan và giúp hạ nhiệt cơ thể.

– An toàn dùng nhiều không có hại.

Hướng dẫn cách nấu:

Nguyên liệu:

– 20g bông cúc khô

– 200g nhãn nhục

– 1 cục đường phèn

– Bông cúc khô bạn mang tất cả đi ngâm nước lạnh thời gian trong 15 phút, rửa sạch, để đến khi ráo nước.

– Nhãn nhục trước tiên hãy rửa sạch, ngâm nước lạnh đến khi nhãn nhục nở ra, sau đó vớt ra, giữ lại nước.

– Chuẩn bị 1 cái nồi, cho bông cúc khô vào, đổ nước ngập, bắc lên bếp nấu đến khi có mùi thơm. Công đoạn này bạn chỉ cần lấy nước thôi nên sau khi nấu xong bạn cho qua rây để lọc bỏ đi bã.

– Trong 1 cái nồi khác cho đường phèn vào nồi rồi nghiền nhỏ, sau đó cho nước vào và nấu sôi. Khi sôi cho bông cúc vào, tiếp đến là nhãn nhục và nước nhãn nhục đã ngâm vào, nấu sôi lại.

– Xem thử độ ngọt vừa đủ chưa rồi hãy tắt bếp.

Sạp chè 5 m2 bán gần 1.000 ly mỗi ngày ở chợ Bến Thành

Bé Chè bắt đầu đón khách từ năm 1968 và là một trong những quán lâu năm trong chợ Bến Thành.

Theo chủ sạp chè nhỏ trong chợ Bến Thành, mỗi ngày quán bán cả nghìn ly chè. Con số sẽ tăng vào cuối tuần hoặc dịp đặc biệt. Video: Di Vỹ.

Theo chủ sạp chè nhỏ nằm trong góc chợ Bến Thành, quán mở từ năm 1968, đến nay vừa tròn 50 năm. Các công đoạn nấu chè được làm tại nhà ở quận 10. “Mỗi ngày chúng tôi bắt đầu nấu từ khoảng 1h30 để kịp mang ra bán lúc 6h”, chị Linh, nhân viên quán nói.

Quán có hơn 20 loại chè khác nhau như sương sa hột lựu, nhãn nhục, hạt sen, bánh lọt nước dừa, bánh chuối… được biến tấu theo sở thích của khách. Bạn có thể chọn bất kỳ loại nào cho vào chè, nếu không thích ăn theo thực đơn. Chủ hàng cho biết đang triển khai 3 món mới để thu hút thực khách.

Ly chè thập cẩm thơm mùi sầu riêng có giá 27.000 đồng được nhiều thực khách lựa chọn. “Chè ở đây không quá ngọt nên tôi ăn 2 ly mà vẫn không thấy ngán”, một du khách chia sẻ.

Du khách Anh Alex bị ấn tượng bởi món chè chuối chưng. “Chè rất thơm nhưng tôi không biết đó là mùi của thứ gì. Mọi thứ bên trong rất hoàn hảo”, Alex nói.

Nhờ được nấu khéo tay, miếng chuối có độ mềm nhưng không nát, nước cốt dừa thơm kèm vị béo của hạt mè, đậu phộng. Thực khách cũng có thể chọn các loại chè không ăn kèm đá như chuối chưng, chè bắp, khoai môn…

Khách vừa ngồi vào chỗ sẽ được phục vụ trà đá miễn phí. Do đón một lượng đông mỗi ngày, chủ phải chuẩn bị sẵn để kịp phục vụ.

Quán cũng bán mang đi cho người có nhu cầu. Khách quen mua một lần chục bịch chè mang về là điều thường thấy ở đây.

Quán mở đến 6h chiều. Bạn cũng có thể kết hợp thăm thú chợ Bến Thành sau khi ăn chè.

Theo Vnexpress

Cưng chiều vợ quá dễ bị cắm sừng Cưng chiều vợ quá dễ bị cắm sừng là sự thật đau đớn mà giờ đây tôi phải chịu. Sự nhẫn nhịn trong cuộc sống vợ chồng là điều cần thiết để duy trì tình cảm. Nhưng từ nhẫn nhịn đến nhẫn nhục có thể khiến hôn nhân…

Hướng Dẫn Cách Làm Nước Sâm Dứa Ngon Mát Lạnh Ngày Hè

Nếu bạn đã cảm thấy chán nản với các loại nước giải khát thông thường như nước chanh, sắn dây, nước sấu hay chanh muối và muốn tự tay pha chế một loại thức uống giải nhiệt ngon lành mới lạ và bổ dưỡng thì nước sâm dứa sẽ là lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Cách làm nước sâm dứa không khó và tốn nhiều thời gian, bạn chỉ cần chuẩn bị một số nguyên liệu sẵn có dễ tìm là có thể thưởng thức nước sâm dứa thơm ngon hảo hạng mà lại thanh nhiệt giải độc rất tốt cho cơ thể. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng Jamja Blog bắt tay ngay vào thực hiện thôi!

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 100gr lá dứa tươi

– 100ml sữa đặc

– 200ml sữa tươi có đường hoặc không đường

– 50gr đường

– 1 đến 2 quả chanh, có thể thay thế bằng quất cho thơm tùy theo ý thích

Cách làm nước sâm dứa

Bước 1: Lá dứa rửa sạch rồi thái thành từng khúc nhỏ, sau đó đem đi xay thật nhuyễn. Sau khi xay thật mịn thì đổ nước lá dứa qua cái rây để lọc đi phần bã thừa.

Bước 2: Sau đó đem đổ một chút nước cho vừa lượng nước muốn uống, đun sôi lên, hòa với một chút đường để tạo thêm gia vị, đun sôi rồi để cho nguội hẳn.

Bước 3: Đổ vào từng chiếc ly cao đã chuẩn bị, pha sữa đặc, sữa tươi, vắt một chút chanh cho nước sâm dứa được thanh và thơm hơn, sau đó khuấy thật đều. Thường thức chung với đá.

Chỉ một vài bước đơn giản là bạn đã có thể làm cho mình một cốc sâm dứa mát lành thơm ngon như một thức uống giải khát hấp dẫn vô cùng bổ dưỡng cho gia đình. Tuy nhiên bạn có thể sáng tạo với rất nhiều phong cách khác nhau để món sâm dứa được thơm ngon và sắc màu hơn.

Đầu tiên bạn có thể tự sáng tạo cho mình một chút “topping” tự nhiên từ hoa quả mát lành thanh nhiệt cho ngày hè.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 1/2 quả dưa hấu

– 500gr vải thiều

– 1/2 quả dưa lưới

– 1 quả thanh long

– 2 đến 3 quả chuối

– Đá bào

– 100ml sữa đặc

– 100ml sữa tươi

Cách làm nước sâm dứa với topping hoa quả

Bước 1: Dùng thìa múc hoa quả hai đầu, xoay tròn múc hết phần thịt của nửa quả dưa hấu rồi sau đó cho vào một âu thủy tinh lớn. Làm tương tự với dưa lưới.

Bước 2: Thanh long gọt vỏ, thách phần thịt khỏi vỏ rồi sau đó thái miếng vuông vừa ăn. Chuối lột vỏ rồi cắt khoanh tròn miếng vừa vặn, có thể để tủ lạnh tầm 5 đến 10 phút tránh hoa quả bị chảy do nhiệt.

Bước 3: Vải thiều bóc vỏ rồi sau đó lọc lấy hạt sao cho giữ nguyên độ tròn của phần cùi vải. Nên chọn vải có cùi dày, ngọt để tăng phần hương vị cho món ăn. Bạn có thể thay bằng nhãn theo sở thích.

Có rất nhiều cách để bạn sáng tạo hơn như đơn giản pha chế nước sâm dứa rồi sau đó cho một chút kem tươi lên trên để thưởng thức cũng rất là ngon, bạn có thể rưới thêm một chút siro bạc hà lên thì thức uống sẽ trở nên tươi ngon hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể thay đổi hoa quả theo ý thích của mình để món đồ uống thêm ngon và hấp dẫn hơn.

Sự đa dạng của ẩm thực ngày càng nhiều với rất nhiều các món nước giải khát khác nhau, tiện lợi hơn như nước ngọt, trà sữa hay nước chanh muối đóng chai,.. tuy nhiên đồng nghĩa với sự tiện lợi ấy cũng tiềm ẩn rất nhiều các nguy cơ cao về sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm, hơn nữa không kể đến việc bạn phải tốn một khoản tiền chỉ để thu nạp những chất không tốt vào cơ thể, cho nên thay vì chọn đồ uống không hợp vệ sinh như thế thì nên giành một chút thời gian thử sức với rất nhiều các thức uống bổ dưỡng hơn.

Ngoài yếu tố làm mát, nước sâm dứa còn giúp cho các cô nàng có làn da bóng khỏe, đẩy lùi bệnh tật, mụn vì giúp đẩy nhanh quá trình thải độc cho cơ thế. Sâm dứa còn giúp cho cơ thể điều hòa thân nhiệt cũng như trị chứng nóng trong rất phiền toái của đa số mọi người. Một thức uống với nhiều tác dụng như vậy hơn nữa cách làm cũng vô cùng đơn giản, không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức nên sâm dứa dần được coi là đồ uống giải khát rất thần thánh. Duy trì đều đặn mỗi ngày một cốc sâm dứa, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên với sự thay đổi của cơ thể cũng như làn da của mình.

Hướng Dẫn Tự Ngâm Rượu Sâm

Trong những năm gần đây, thú chơi rượu sâm ngày càng trở lên phổ biến, rượu nhân sâm không những giúp tăng cường sức khỏe mà bình rượu còn giúp không gian trong nhà thêm sang trọng. Nhân sâm tươi ngâm rượu là cách dùng phổ biến và được ưa chuộng, cũng là món quà biếu lễ Tết rất được ưa thích.

Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ

Đầu tiên, chúng ta cần chuẩn bị những vật dụng như sau:

1. Sâm tươi

Tùy mức bạn có, ở đây tôi sẽ cố định là bạn có 1kg nhân sâm tươi loại 6 củ /1 kg. Tất nhiên nếu bạn có củ sâm càng to thì ngâm vào bình trông sẽ càng đẹp mắt. Chọn củ sâm vẫn còn tươi, không bị gãy nhiều rễ, không bị nát hoặc thối rữa để khi ngâm rượu sẽ trông đẹp mắt hơn và không ảnh hướng đến củ khác.

(Ngâm rượu sâm nên chọn củ sâm to, đẹp, rễ nhiều, tự nhiên, không bị dập, nát)

Củ sâm nào không đủ tiêu chuẩn nên dùng để hầm, ngâm mật ong,làm hoa sâm hoặc bảo quản trong tủ lạnh để hãm trà uống dần.

Bảng giá nhân sâm tươi 6 tuổi Geumsan Hàn Quốc:

# Tên sản phẩm Số củ / 1 kg Giá (VNĐ) 1 Nhân sâm tươi nguyên củ 6 củ 3.200.000 2 Nhân sâm tươi nguyên củ 5 củ 3.600.000 3 Nhân sâm tươi nguyên củ 4 củ  4.200.000 4 Nhân sâm tươi nguyên củ 3 củ 4.800.000 5 Nhân sâm tươi nguyên củ 2 củ  Liên hệ 0904.516.139  Liên hệ ngay 0904 516 139 để đặt mua nhân sâm tươi chuẩn, sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi từ nông trang Geumsan chất lượng tốt nhất. Giảm ngay 5% cho khách hàng đặt mua trực tiếp, đồng thời miễn phí vận chuyển, giao hàng tận nơi!

Liên hệ ngayđể đặt mua nhân sâm tươi chuẩn, sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi từ nông trang Geumsan chất lượng tốt nhất. Giảm ngay 5% cho khách hàng đặt mua trực tiếp, đồng thời miễn phí vận chuyển, giao hàng tận nơi!

2. Rượu

Nên chọn rượu vodka trắng thì khi ngâm bình rượu sâm sẽ trong suốt, nổi bật được củ nhân sâm, không nên ngâm bằng rượu gạo tự nấu hoặc rượu nếp sẽ làm bình rượu có màu đục, trông không đẹp mắt. Độ rượu nặng hay nhẹ là từ gia chủ, theo tôi, ngâm trong rượu khoảng từ 38 – 40 độ là vừa.

2. Bình thủy tinh

Với khoảng 8 củ nhân sâm tươi, tôi khuyên bạn nên chọn bình có dung tích 15 – 20 lít sẽ dễ ngâm và xếp củ sâm vào bình sẽ đẹp hơn. Chọn bình thủy tinh như thế nào?  Mua bình thủy tinh ở đâu đẹp, giá cả hợp lý? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

(Bình thủy tinh Yong cheon Hàn Quốc – Lựa chọn hoàn hảo!)

Nếu bạn đã từng ghé vào những cửa hàng hồng sâm Hàn Quốc thì chắc hẳn bạn sẽ thấy những bình rượu của họ rất đẹp và dày dặn, trong suốt và không có khuyết tật, lại còn giúp phóng to củ sâm nên trông càng lung linh, đa số các cửa hàng này đều sẽ bán bình thủy tinh không cho bạn. Đây là những bình thủy tinh được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên mới đẹp như vậy, ở Việt Nam cũng bán bình ngâm rượu nhưng chất liệu không dày dặn và trong suốt như thế.

4. Các vật dụng cần thiết khác:

+ Chậu nước, rổ giá, bàn chải nhỏ, khay đựng, kéo, dao, dây dước, que hoặc xiên nhỏ, tăm,…

Chuẩn bị thực hiện

Ở khâu này cần rửa sạch sâm và tráng bình thật sạch trước khi ngâm, thực hiện các bước như sau:

– Rửa sạch củ nhân sâm: Củ nhân sâm tươi vẫn còn lẫn đất cát, vì thế trước khi đem ngâm rượu thì cần phải rửa thật sạch.

Đem củ sâm ngâm vào chậu nước cho đất cát bở ra cho dễ rửa.

Sau 30 phút thì bắt đầu rửa sâm, dùng bàn chải đánh nhẹ dọc theo chiều từ thân đến rễ nhỏ của củ nhân sâm. Khi đánh cần cẩn thận không cho rễ bị gãy, tay này đánh rễ nào thì tay kia phải cầm đỡ ở dưới.

Chú ý, củ sâm có nhiều rễ lên có nhiều cát dính trong kẽ, cần rửa cẩn thận. nếu có vòi tăng áp thì sau khi rửa có thể dùng để xịt vào những chỗ đó cho sạch.

Sau khi rửa sạch phần thân củ, dùng dao cắt bỏ một phần và khoét phần đất ở trên núm đầu, lưu ý, không được cắt hết phần núm đầu để khi ngâm còn buộc dây cước treo vào bình được.

Sau khi đã rửa sạch sẽ xong xuôi hết, đem tráng lại một lần qua vòi chảy cho thật sạch.

Sau đó để ra khay cho ráo nước.

Đợi khoảng 30 phút thì tráng qua một lần rượu sâm để khi ngâm khi bị dính nước lã, làm nhạt nước cốt rượu.

– Tráng bình cho sạch: Bình thủy tinh mới mua về không hề bẩn nên chỉ cần tráng qua là được.

Dùng nước đổ đầy bình rồi tráng vài lượt cho sạch hết bụi, sau đó úp ngược để cho ráo nước.

Bình thủy tinh mới mua về không hề bẩn nên chỉ cần tráng qua là được.

– Làm hoa sâm: nếu như khéo tay, bạn hoàn toàn có thể làm hoa nhân sâm tươi để cắm vào củ sâm cho đẹp, tận dùng từ củ sâm tươi bị nát một phần hoặc bị gẫy nhiều rễ, trông không đẹp.

Cách làm như sau:

Dùng dao sắc thái phần thân củ sâm thành nhiều lát thật mỏng.

Đem phơi những lát sâm này trong phòng, có thể bật điều hòa nhưng đừng nên phơi ra nắng. Vì sao phải làm vậy? Vì sâm tươi rất giòn, bạn sẽ không thể cuộn lại thành bông hoa vì nó sẽ dễ bị gãy, để một thời gian lát sâm sẽ dẻo hơn và dễ uốn hơn nhiều.

Dùng một đầu tăm hoặc một cái rễ sâm nhỏ làm nhụy, sau đó cuốn lát sâm xung quanh tạo thành cánh hoa theo thứ tự từ lát nhỏ đến lớn. 

Cuốn mỗi lát sâm đều phải dùng sợi cước để buộc cố định.

Cứ như vậy cho tới khi làm được bông hoa như ý muốn.

Vậy là chúng ta đã làm xong những bông hoa nhân sâm tươi thật tinh tế và đẹp mắt rồi.

Ngâm sâm 

+ Bước đầu tiên cần làm là tạo hình, xếp các củ sâm thành bố cục hợp lý, xếp sao cho thuận mắt và đẹp là được. 

+ Để cố định vị trí giữa những củ sâm, chúng ta dùng xiên nhọn cắm vào thân để nối các củ sâm lại với nhau. Với nhiều người không có knih nghiệm thì việc này tương đối khó khăn, vì chỉ khi xếp vào bình mới thực sự thấy nó đẹp hay không.Tuy nhiên nếu xếp lại nhiều lần cũng tương đương với việc cắm lại nhiều, sẽ có vết cắm của xiên như vậy sẽ không đẹp mắt chút nào.

+ Sau khi đã có bố cục như ý muốn, bắt đầu điểm xuyết những bông hoa lên. Ưu tiên cắm hoa vào vị trí những mối nối để khéo léo che lại. Còn lại bạn có thể cắm vào chỗ nào tùy thích, bạn thấy đẹp là được. + Sau khi xong xuôi, dùng dây cước trắng buộc vào núm đầu của một củ sâm trên cũng, phần còn lại treo vào móc ở dưới nắp của bình.

+ Tiếp theo là cho củ sâm vào trong bình rượu rồi từ từ đổ rượu vào cho ngập củ sâm hoặc để đầy bình là đẹp nhất, rồi sau đó đậy nắp thật chặt lại là được. 

Rượu sâm ngâm càng lâu càng tốt, cốt sâm càng ra nhiều. Nhưng nếu bạn muốn dùng ngay thì cũng phải đợi ít nhất 4 tuần thì mới có thể dùng, lúc ý sâm mới bắt đầu ngấm rượu. Sau khi uống hết rượu sâm, bạn có thể đổ tiếp rượu vào ngâm tiếp như bình thường.

Liên hệ 0904 516 139 để nhận tư vấn hoặc báo giá mua bình rượu nhân sâm tươi Hàn Quốc chuẩn 6 năm tuổi. Giảm ngay 5% đơn hàng cho khách mua online!

(Bình rượu nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi)

(Bán rượu sâm Hàn Quốc chuẩn – Liên hệ 0904 516 139)

(Bình rượu nhân sâm tươi 41 lít – Giá 15.000.000đ) (Mua bình rượu nhân sâm tươi 6 năm tuổi uy tín – Liên hệ 0904.516.139)