Top 11 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Cách Nấu Mì Gói Ngon Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Ctc-vn.com

Cách Làm Mì Gói Trộn Cực Ngon Hướng Dẫn Nấu Ăn

Kênh Video hướng dẫn nấu ăn ngon dành cho các bà nội trợ, món ngon cuối tuần, mon ngon cuoi tuan, các món ăn ngon, món ngon, mon ngon ngay tet, món ngon dễ làm, các món ăn ngon dễ làm, món ăn ngon, nấu ăn ngon, hướng dẫn nấu ăn, trò chơi nấu ăn, cách nấu bò kho, cách nấu bún bò huế, cách nấu chè bưởi, cách nấu chè hạt sen, cách nấu bún riêu cua, cách nấu thịt đông, cách nấu vịt om sấu

Video Clip Món Ngon Mỗi Ngày 2015 – Nấu Món Tôm Ngon – Món Ngon Hàng Ngày – Món Ăn Dễ Làm – Món Ngon Cuối Tuần – Mon Ngon Moi Ngay – Video Dạy Nấu Ăn – Món Ăn Tốt Cho Sức Khỏe, Món Bò, Món Gà, Món Heo, Món Cá, Món Hải Sản, Món Thỏ, Món Tôm, Món Vịt, Thịt Chó, Món Ốc, Món Canh Ngon, Món Nộm, Các Loại Phở, Thịt Ếch, Kim Chi, Món Xào, Món Trứng, Món Sườn, Món Lẩu, Món Lươn, Món Ngon Từ Đậu Phụ, Món Bánh, Món Chè, Đồ Uống, Món Salad, Các Món Xôi, Món Gỏi, Món Cháo, Món Chay, Món Ăn Vặt, Món Dưa Muối.

Bí quyết nấu phở bò tuyệt ngon: Tuyệt đối không nêm nước mắm + bột ngọt vào nồi phở sẽ làm cho xúp có vị chua và đen nồi phở mất ngon. Khi nào ăn thì múc xúp ra riêng cái.

Món ngon mỗi ngày chuyên trang tổng hợp nhiều món ngon mang hương vị ẩm thực việt nam. Mon ngon moi ngay, mon ngon ba mien, mon ngon 3 mien, mon ngon ha noi, mon ngon sai gon, do an ngon, dia chi mon ngon, trung tâm dạy nấu ăn, dạy nấu ăn đơn giản, dạy nấu ăn online, down sách dạy nấu ăn, trường dạy nấu ăn, sách dạy nấu ăn ebook, dạy nấu ăn hàng ngày, video dạy nấu ăn, món ngon cuối tuần, món ngon hà nội, nấu ăn ngon, món ngon dễ làm, món ngon mỗi ngày 2013, món ngon mỗi ngày dễ làm, món ngon mỗi ngày htv7, món ngon mỗi ngày 2014, mon ngon moi ngay video, mon ngon moi ngay suon xao chua ngot, mon ngon moi ngay 2015, mon ngon de lam, mon ngon cuoi tuan, thuc don hang ngay.

Nấu ăn là một nghệ thuật và người đầu bếp là một nghệ sỹ. Đặc biệt đối với chị em phụ nữ việc nấu ăn ngon là một điều hết sức quan trọng. Nấu ăn ngon không nhất thiết phải là nấu những món cao sang, cầu kỳ mà đôi khi chỉ là những món ăn giản dị mỗi ngày. Chuyên mục Nau an là nơi để bạn có thể thực hiện điều đó thông qua các bài viết giới thiệu về cách làm, chế biến các món ăn ngon, cách làm bánh và cả những cách pha chế đồ uống hàng ngày. Hãy đồng hành cùng website để thấy cuộc sống thêm ý nghĩa.

Món Ngon Từ Mì Gói: 10 Món Ngon Chế Biến Từ Mì Gói Hấp Dẫn, Bổ Dưỡng

Với thành phần đơn giản là mì gói trộn với tương ớt, nêm một tí muối ớt ăn cay cay ăn kèm cùng tôm, thịt bò tái, trứng chần lòng đào, hành phi và hành lá – tất cả sẽ khiến bạn phải ngất ngây từ cái nhìn đầu tiên và bất ngờ bởi sự biến tấu mới lạ này của mì gói.

Món ăn này đã một thời làm mưa làm gió trong giới trẻ, nay đã có công thức tự làm tại nhà, đảm bảo vệ sinh thực phẩm mà hương vị không thua kém ngoài tiệm.

2. Mì trộn thịt bằm phô mai cay

Không tốn quá nhiều thời gian để thực hiện, món ăn này là môt gợi ý tuyệt vời cho bữa ăn xế của bạn bởi sợi mì đẫm nước sốt cay, thơm thịt bò và ngậy béo phô mai.

3. Pizza mì gói

Mì gói thì bình dân, pizza lại rất sang chảnh. Tại sao chúng ta không thử thưởng thức mì gói theo một phong cách rất sành điệu bằng món Pizza mì gói sáng tạo nhưng vẫn ngon mê ly này?

Nếu không thích ăn mì theo cách thông thường, pancake mì gói sẽ là một lựa chọn thú vị cho bữa sáng của cả gia đình. Ngoài mì gói, bạn còn có thể sử dụng mì Ý, mì trứng hoặc nui để biến hóa ra những chiếc bánh ngon lành.

5. Bánh snack mì tôm thịt bò

Mì tôm sống là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người, nhưng chúng không tốt cho sức khỏe của hệ tiêu hóa. Thay vào đó, tại sao không thử chế biến mì thành những món ăn vặt ngon hơn, bổ dưỡng hơn nhưng vẫn đúng tiêu chuẩn yêu thích của các bạn?

6. Hamburger mì gói

Vẫn với thịt bò áp chảo, phô mai, trứng, xà lách và cà chua của một chiếc hamburger truyền thống nhưng lớp bánh mì ngoài cùng nay sẽ được thay thế bằng mì sợi. Mì gói, mì Ý, ramen hay mì trứng đều có thể sử dụng được để làm mới chiếc bánh của bạn.

7. Mì gói cà ri phá lấu bò

Phá lấu và mì gói là một món ăn đường phố quen thuộc. Nhưng Cà ri phá lấu lại là một sự kết hợp mới, rất đáng để thử. Vị cà ri đậm đà đặc trưng, phá lấu bò dai dai giòn giòn, thơm và béo – một tô mì gói chất lượng trên cả tuyệt vời.

Sự kết hợp giữa ẩm thực Việt Nam và Ấn Độ trong món

8. Mì xào rau củ thịt gà

Mì xào rau củ tuy đơn giản nhưng vô cùng lợi hại, đầy đủ dinh dưỡng, từ vitamin tới chất đạm, chất béo, chất xơ. Dù lười bày biện nấu nướng thì vẫn không lo thiếu chất.

9. Mì xào giòn

Mì xào giòn là một món ăn không quá xa lạ với người Việt Nam. Chúng ta có thể tìm thấy món ăn này ở các quán ăn của người Hoa. Tuy nhiên để tự tay làm món mì xào giòn thì không phải ai cũng biết. Nước sốt sền sệt, sợi mì giòn rụm, ăn kèm với rau củ và hải sản xào, thơm ngon khó cưỡng.

10. Lẩu mì Hàn Quốc

Lẩu mì Hàn Quốc là sự kết hợp hoàn hảo những món ăn yêu thích của giới trẻ, bao gồm Tteokbokki (bánh gạo), Odeng (chả cá), kim chi, hải sản và các món ăn kèm lẩu khác. Đủ vị chua cay mặn ngọt, cay cay ấm nồng cho những buổi hội họp bạn bè cuối tuần hay những ngày se lạnh.

11. Mì Lẩu Thái

Một hương vị lẩu Thái bao gồm rất nhiều gia vị và thành phần, từ lá chanh, gừng, sả, riềng, cà chua, ớt tươi, hành, ngò đến các loại hải sản như tôm sú, mực, nghêu, sò,…Tuy hơi phức tạp, nhưng không phải tự nhiên mà món ăn này được rất nhiều người ưa chuộng. Nhớ tới lẩu Thái, người ta nhớ tới một hương vị đặc trưng mà không có một tên gọi nào khác có thể diễn tả được.

Nước dùng kiểu lẩu Thái khi kết hợp với mì sẽ làm giảm độ ngán, tạo nên một món ăn không thể nào tuyệt vời hơn, rất đáng để thử vào những dịp cuối tuần chứ nhỉ?

12. Mì bọc khoai tây nghiền chiên giòn

Thêm một món ăn vặt nữa dành cho mọi lứa tuổi, khoai tây nghiền mềm mịn được vo viên, lăn qua một lớp mì rồi chiên giòn rụm, ăn kèm với tương ớt hoặc tương cà.

13. Tôm cuộn mì

Tôm cuộn mì là một món khai vị hoàn hảo với cách làm đơn giản nhưng không kém phần thú vị, bắt mắt và ngon miệng. Sáng tạo một chút với mì và tôm tươi, nêm nếm cho hợp khẩu vị, tôm cuộn mì sẽ là một món ăn ưa thích của cả gia đình bạn.

14. Rong biển cuộn mì

Lấy cảm hứng từ món Soba maki của người Nhật và Gimbap của người Hàn, món rong biển cuộn mì ra đời. Nguyên liệu là những thức ăn luôn có sẵn trong nhà cuộn cùng mì trong lá rong biển sẽ là một bữa trưa gọn nhẹ dễ dàng

15. Mì sườn cốt lết

Chỉ mất khoảng 20 phút để nấu, món mì sườn cốt lết đúng khẩu vị Việt dành cho những ngày bận rộn, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn có một bữa ăn ngon lành.

16. Mì bay

Món mì bay với hình thức vô cùng độc đáo, khiến người ta phải ngoái nhìn và không khỏi thắc mắc: tại sao mì có thể bay?

17. Trứng chiên cuộn mì gói

Nếu như bạn cần một món ăn chứa đầy đủ năng lượng cho cả một ngày dài thì có thể xem qua món trứng chiên cuộn mì gói. Mì trụng, rau cải xào được cuộn trong lớp trứng chiên mỏng, rắc một ít phô mai lên trên, vậy là xong!

18. Mì bò

Điểm nhấn của món ăn này chính là những miếng thịt bò hầm, mềm tan trong miệng. Bạn có thể cắt thịt bò thành những miếng vuông vức vừa ăn, hầm trước và bảo quản thịt bò đã hầm trong tủ lạnh. Các công đoạn còn lại nhanh chóng, dễ dàng, chỉ tốn khoảng 15 phút để có một bữa sáng ngon lành.

19. Mì Hoành thánh

Món mì “thần thánh” bắt nguồn từ người Hoa luôn chiếm được tình cảm của mọi người mọi lứa tuổi. Những miếng hoành tháng vàng ươm cũng sợi mì tươi ngon có sức hút lạ lùng.

20. Mì ốc hến

Ốc và hến được nêm nếm chua ngọt, xào lên cho thơm cùng với hành tỏi, thêm hương sả sẽ tạo nên một món ăn đậm chất vùng quê Việt Nam. Thưởng thức tô mì ốc hến thơm phức nóng hổi trên tay trong những ngày mưa thì còn gì bằng. Đây chắc chắn sẽ là một món ăn ưa thích của cả gia đình bạn.

Mì Gói Chiên Trứng Là Gì? Cách Làm Món Mì Gói Chiên Trứng Gà

Nếu bạn đã ngán món mì gói truyền thống thì hãy đổi vị bằng món mì gói chiên trứng thử xem. Nguyên liệu dễ tìm, công thức lại dễ học. Chỉ mất vài phút là bạn đã có ngay một món ăn tuyệt ngon khiến ai ăn cũng tấm tắc ngợi khen.

1. Mì gói trứng chiên là món gì?

Nghe tên món ăn là bạn đã có thể bắt bài nguyên liệu rồi đúng không? Mì gói chiên trứng là món được làm với 2 nguyên liệu chính là mì tôm và trứng gà. Đây là món ăn sáng ngon miệng, cũng là món ăn vặt làm ấm bụng ngày mưa. Trong mì tôm có chứa nhiều tinh bột, kết hợp cùng trứng gà giàu đạm, chất béo sẽ bổ sung dưỡng chất và năng lượng cho cơ thể.

2. Cách làm món mì gói chiên trứng siêu ngon

Chỉ mất của bạn tầm 5-7 phút thôi nhưng đổi lại bạn có đĩa mì tôm rán trứng cực lạ miệng rồi. Và không để bạn chờ lâu hơn nữa, giờ thì cùng bắt tay vào bếp liền thôi.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

1 gói mì ăn liền

2 quả trứng gà

30g đậu Hà Lan, 30g ớt chuông đỏ, 30g ớt chuông vàng, 30g cà rốt, 2 tép tỏi, 2 tép hành tím, 1 củ hành tây nhỏ, 2-3 cọng ngò rí

Dầu ăn, gói gia vị, hạt nêm

Dụng cụ: Chảo, vá, tô,…

Hướng dẫn làm mì chiên trứng vừa nóng hổi vừa thơm ngon

Bước 1: Sơ chế

Rửa sạch các loại rau củ rồi lần lượt thái ớt chuông, cà rốt, hành tây thành hình hạt lựu. Hành tím và tỏi băm nhuyễn, ngò rí đem cắt khúc.

Cho mì vào tô và đổ nước sôi ngập vắt mì. Đậy nắp lại trong 2 phút rồi dùng vá vớt mì ra tô khác cho ráo nước.

Bước 2: Trộn mì

Đập 2 quả trứng gà vào tô mì đã ráo. Cho nửa gói gia vị mì vào và dùng đũa trộn đều.

Bước 3: Xào rau củ

Cho dầu ăn vào chảo đun nóng rồi cho nửa chỗ tỏi băm, hành tím vào phi thơm.

Cho tiếp hành tây, ớt chuông vào đảo đều, đổ phần đậu Hà Lan vào cùng và thêm một ít hạt nêm.

Trộn đều phần rau củ đã xào chín tới với mì thành hỗn hợp đồng nhất.

Bước 4: Hoàn thành món mì gói chiên trứng

Phi thơm phần tỏi và hành tím còn lại.

Cho phần hỗn hợp trên vào chảo, trải mì đều thành hình tròn.

Vặn lửa thật nhỏ rồi đậy kín nắp trong khoảng 10-15 phút.

Lật mì lại để giòn đều cả 2 mặt.

3. Lưu ý khi chọn mua nguyên liệu làm món mì tôm chiên trứng

Bạn thấy cách làm mì gói chiên trứng có đơn giản và nhanh chóng không? Công thức chi tiết tới vậy nên dù chưa vào bếp lần nào hay vụng về tới mấy thì đều có thể thành công ngay lần đầu thực hiện. Ngoài làm theo đúng hướng dẫn, để món ăn ngon miệng hơn thì bạn cần lựa chọn loại mì phù hợp và rau củ tươi ngon.

Hợp để chiên nhất phải kể đến mì Hảo Hảo. Nhưng bạn cũng có thể chọn mì làm từ khoai tây như Omachi để bớt nóng và tốt cho sức khỏe hơn.

Ngoài ra, với món ăn nhanh như mì gói trứng chiên với rau củ thì đôi khi bạn không cần phải mất thời gian ra chợ hay đi siêu thị đâu. Cứ lên app VinID chọn tính năng Đi chợ, chọn nguyên liệu cho vào giỏ hàng và thanh toán là nhân viên sẽ giao đến tận nhà cho bạn. Quá tiện đúng không?

Bạn đã nhớ công thức làm mì gói chiên trứng chuẩn chỉnh mà VinID hướng dẫn chưa? Không chỉ nhanh gọn mà còn rất giàu dinh dưỡng. Người lớn, trẻ nhỏ đều sẽ ghiền lắm đấy!

Hướng Dẫn Nấu: Mì Quảng Gà

Sợi mì vừa mềm, vừa dai, nước dùng thì đậm đà ăn kèm với nhiều loại rau sống tươi ngon và miếng thịt gà thì ngon không chê vào đâu được. Mình muốn giới thiệu với các bạn một trong những món ăn mà mình rất yêu thích – mì Quảng gà.

Nguyên liệu:

– Một con gà ta khoảng 1kg (cho 5-6 người ăn) – 4-5 củ hành khô, 2 củ tỏi, ớt tươi, dầu phộng (dầu lạc), ớt màu (ớt bột khô xay nhuyễn) – Mì Quảng tráng sẵn, đậu phộng rang (lạc rang), bánh tráng nướng (bánh đa) – Hành ngò, hạt tiêu, muối, nước mắm ngon, bột ngọt, đường, một trái chanh – Rau ăn kèm gồm xà lách, rau húng lủi, bắp chuối bào, giá, cải non Các bước thực hiện: Bước 1

– Thịt gà làm sạch, lóc thịt riêng, xắt miếng nhỏ vừa ăn để làm nước nhân. Phần xương gà hoặc những chỗ không lóc thịt được như cánh, cổ, chân chặt thành từng miếng vừa ăn

– Giã chung hành, tỏi và ớt tươi (nếu không ăn cay có thể không cho ớt tươi). Ướp thịt gà đã lóc cùng bộ lòng gà với hành tỏi đã giã cùng với tiêu, đường, bột ngọt, nước mắm ngon, muối (có thể thay bằng bột nêm), ít nhất 30 phút. Ướp xương gà tương tự như trên.

– Hành ngò xắt nhỏ. Xà lách cắt miếng vừa ăn trộn cùng với các loại rau khác rửa sạch để ráo nước. Bước 2

Món ăn này sẽ có mùi thơm đặc trưng rất ngon khi nấu bằng dầu phộng (dầu lạc) so với các loại dầu ăn khác.

– Lấy một nồi nhỏ nấu nước nhân, cho dầu phộng vào nồi, để thật sôi để khử mùi, cho một phần hành tỏi đã giã vào phi cho thơm, cho vào khoảng một muỗng cafe ớt màu cho lên màu đẹp (nếu thích cay thì có thể cho thêm), tiếp theo cho phần gà lóc đã ướp vào xào chín thơm, đợi cho thịt gà săn lại cho một ít nước dùng (hoặc nước lạnh) vào, nêm nếm lại và đun khoảng 15 phút cho gà mềm. Nước nhân ngon phải hơi sánh, có vị thơm, hơi cay, màu đẹp và hơi mỡ màng một chút.

– Lấy một nồi lớn hơn để nấu nước xương gà, công đoạn cũng như trên nhưng nước nhiều hơn để chan vào tô mì và thời gian nấu lâu hơn cho xương mềm. Nếu muốn nước ngọt hơn, có thể mua xương heo về hầm để lấy nước dùng, nếu ít cầu kỳ thì dùng nước lạnh cũng ngon vì mì Quảng ăn hơi khô nước, không như bún riêu hay bún bò phải ăn nhiều nước. Bước 3 Làm một chén nước mắm: Giã một ít ớt tỏi, cho chút đường, tí chanh và nước mắm ngon vào, để nếu lạt có thể cho thêm vào mì. Khi dọn ăn, cho mì vào tô, chan vào một ít nước nhân cùng thịt gà lóc trong nồi nước nhân, vài miếng xương gà và nước dùng từ nồi xương, nhớ vớt một ít dầu phộng nổi bên trên nồi, rắc ít đậu phộng và hành ngò. Để ăn ngon, chan thêm một chút nước mắm đã giã, bẻ ít bánh tráng nướng vào cùng với rau sống, ăn xong một tô, còn muốn thêm tô nữa.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác