Top 10 # Xem Nhiều Nhất Học Cách Nấu Phở Bò Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Ctc-vn.com

Khóa Học Nấu Phở Bò Mở Quán

Từ lâu, phở đã trở thành một món ăn đặc trưng cho Việt Nam, cho Hà Nội. Hiện nay, món phở Việt Nam đã được bạn bè quốc tế khắp nơi biết đến! Khách du lịch tới Việt Nam chắc chắn không thể nào bỏ qua việc thưởng thức một bát phở nóng hổi vào bữa sáng rất đặc trưng nơi đây! Có nhiều món phở khác nhau, nhưng truyền thống nhất chính là phở bò! Cách nấu món ăn ngon này là bí quyết đưa món ăn này nổi tiếng trên toàn thế giới và rất nhiều người nước ngoài muốn học nấu phở bò!

Phở bò bắt nguồn từ miền Bắc Việt Nam. Hai địa danh nổi tiếng nhất gắn liền với món ăn thơm ngon tuyệt vời này là: Hà Nội và Nam Định. Dần dần, phở bò du nhập tới miền Trung và miền Nam. Món phở từ đó cũng có những sự khác biệt đặc trưng mỗi vùng miền. Thông thường thì phở miền Bắc đặc trưng bởi vị mặn còn miền Nam thì ngọt và nhiều rau. Bánh phở ở miền Nam nhỏ hơn ở miền Bắc.

Được trang báo Business Insider liệt kê trong danh sách 40 món ăn ngon của thế giới mà chúng ta nên thử một lần trong đời, phở bò của người Việt Nam đứng đầu danh sách này đầy tự hào! Không phải ngẫu nhiên mà phở bò lại được một trang báo uy tín nước ngoài đánh giá là món ăn nên thử số 1 trong đời. Đằng sau bát phở bò truyền thống ấy là cả một bí quyết gia truyền hòa quyện cùng những gia vị thơm ngon!

Phở bò là một món ăn mà bất kỳ ai có niềm đam mê với nấu ăn đều muốn học cách nấu! Không chỉ học nấu phở bò để mang lại bữa ăn đặc biệt cho chính gia đình, nhiều người còn học nấu phở bò để kinh doanh mở quán. Có lẽ không nơi nào ở Việt Nam lại có nhiều quán phở như Hà Nội. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một quán phở trên các con đường ngang dọc Thủ đô. Tuy vậy, để lôi kéo thực khách quay trở lại quán trong những lần sau thì không phải quán phở nào cũng làm được!

Khóa học Nấu phở bò – Học Món Việt

Nắm được nhu cầu học nấu phở mở quán, Học Món Việt đã xây dựng khóa học Nấu phở bò dành cho người muốn học nấu ăn mở quán! Đến với khóa học, các bạn sẽ được những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn, truyền bí quyết nấu phở bò ngon đúng vị! Bên cạnh đó, các bạn học viên sẽ được tư vấn về cách setup quán ăn, quản lý chi phí, giá bán tốt để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất!

Nội dung Khóa học Nấu phở bò:

Lựa chọn nguyên liệu và bảo quản nguyên liệu

Công thức chế biến ba loại nước phở bò

Thực hành các món sau để học viên lựa chọn:

Thông tin liên hệ: Học Món Việt – Khóa học Nấu phở bòCơ sở 1: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – Cơ sở 2: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội – 024.3574.5017 – Fanpage: https://www.facebook.com/Hocnaumonanviet/ 024.3784.2404 – Fanpage: https://www.facebook.com/hocnaumonviet/

Học Cách Nấu Phở Bò Ngon Để Bán

Tô phở bò có thể dùng làm bữa sáng, trưa hoặc bữa tối. Để nấu phở bạn cần một chút chuẩn bị cầu kỳ nhưng không quá khó để thực hiện ngay tại nhà.

Nguyên liệu nấu phở bò để bán

Nước dùng nấu phở bò để bán

500 g thịt bò nạm

1 củ hành tây

Nước mắm, muối, đường, hạt nêm

Nguyên liệu để tạo hương vị cho phở

1 củ hành tây nguyên vỏ

2 nhánh gừng (cỡ bằng ngón tay cái), cắt lát

3 bông hoa hồi

2 miếng quế

2-3 quả thảo quả đen

1 thìa cà phê đinh hương (tùy chọn, có thể có hoặc không)

1 thìa cà phê hạt mùi (tùy chọn)

1 kg phở khô hoặc 2kg phở tươi

100 g hành lá xắt nhỏ

1 hành tây thái mỏng, ngâm nước đá

300 g thịt thăn bò

Đồ ăn kèm nấu phở bò để bán

1 quả chanh cắt miếng

500 g giá đỗ

Nước tương, tương ớt

Cách thực hiện nấu phở bò để bán

Bước 2: Cho xương vào nồi lớn, đổ vào 5 – 6 lít nước. Nếu dùng lại nồi luộc xương thì phải rửa nồi trước khi cho xương vào lại. Cho vào 1 thìa muối và 1 thìa đường (đường cát hoặc đường phèn) cùng 1 củ hành tây lột vỏ và tảng thịt nạm. Hành tây giúp nước dùng trong và thêm ngọt.

Bước 3: Để tạo mùi thơm của phở, có thể dùng nhiều loại gia vị, nhưng quan trọng nhất là: gừng, hồi, quế, thảo quả và hành tây (hoặc hành tím). Cắt gừng thành lát và cắt đôi hành tây. Nướng các gia vị trên bếp cho thơm. Cho các gia vị nhỏ vào túi lọc hoặc túi vải.Bỏ vỏ hành và cạo rửa sạch các phần cháy. Cho hết các gia vị vào nồi phở. Hầm 1 – 2 tiếng ở lửa nhỏ, không đậy nắp, đến khi thịt mềm. Thỉnh thoảng vớt bọt.

Bước 4: Khi thịt mềm lấy ra ngâm nước lạnh cho đỡ bị thâm đen.

Bước 5: Vớt bỏ hành tây trước khi hành bị nát. Nêm nếm lại với mắm, muối, đường, bột nêm. Xắt thịt thành miếng mỏng vừa ăn. Thịt bò tái thì cắt lát mỏng.

Bước 6: Hành tây cắt lát siêu mỏng và ngâm vào nước đá lạnh cho giòn và bớt hăng. Hành lá cắt nhỏ, để riêng phần đầu hành để làm hành chần. Rửa sạch rau thơm (húng quế, ngò gai) và trụng/chần giá.

Bước 7:

– Nếu dùng phở tươi, trụng nhanh phở trong nồi nước dùng cho phở mềm

– Phở khô ngâm nước lạnh cho mềm rồi trụng. Xả lại nước lạnh rồi xả lại nước nóng để sợi phở tơi và không dính vào nhau.

Bước 8: Ăn kèm rau húng quế, ngò gai, giá trụng, tương đen và tương ớt (kiểu miền Nam) hoặc tỏi ớt ngâm và quẩy (kiểu miền Bắc).

Nước dùng phở trong, không quá béo, thơm mùi quế, hoa hồi. Phở phải ăn nóng mới ngon. Thêm chút vị chua của chanh hoặc giấm, một chút cay cay của giấm ớt là quá tuyệt vời cho một tô phở bò khởi đầu ngày mới.

Anh Thiện Học Cách Nấu Phở Bò Kinh Doanh

Từ bỏ một công việc tốt tại Resort Hội An chỉ vì ấp ủ đam mê kinh doanh mở quán, Anh Phạm Phú Thiện (Đăk Lăk) đã tự lần mò học nghề Bếp 5 năm trời. Có tay nghề trong tay, Anh cùng mẹ của mình khởi nghiệp quán Phở Thiện Phú tại quê nhà. Bên cạnh món Phở bò, quán của anh còn bán các món điểm tâm như: Mì Quảng, Bún…

Khởi đầu như vậy, Anh dồn hết tâm huyết vào quán Phở với hi vọng gầy dựng nên thương hiệu Phở ngon tinh túy cho thực khách quê nhà thưởng thức.

Suốt một tháng trời, Anh Thiện đã tốn rất nhiều thời gian và sức lực cho quán, thế nhưng việc kinh doanh vẫn chưa ổn định, nhất là phản hồi của thực khách về món ăn chưa ngon và chất lượng.

Anh Thiện kể, Anh phải tốn khá nhiều thời gian để nấu được nồi Phở, nước dùng Phở màu đục, chưa có hương vị đặc sắc riêng …

Trăn trở về vấn đề đó, Anh Thiện tìm hiểu kỹ những thông tin trên mạng và biết đến Thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu trưởng Trường Netspace.

“Tai nghe không bằng mắt thấy”, Anh cùng mẹ lặn lội lên Sài Gòn để gặp trực tiếp Thầy Y và chia sẻ những vướng mắc mà mình đang gặp phải. Anh Thiện đã quyết định học cách nấu Phở bò để nâng cao chất lượng món và tiết kiệm thời gian nấu.

Thay vì những lần trước, Anh Thiện phải tốn ngày đêm cho việc nấu nước dùng Phở thì trong buổi học này, chỉ hơn 3 giờ đồng hồ, món Phở thơm ngon – đậm đà đã hoàn thành. Đặc biệt, Thầy đã chú trọng cho anh bí quyết và cách định lượng hương vị để nấu nước dùng ngọt thanh, đặc sắc.

Ngoài ra, Anh cũng được Thầy tư vấn chọn mua những dụng cụ cần thiết trong quá trình kinh doanh, cách bảo quản nguyên liệu – nước dùng… để kinh doanh hiệu quả hơn.

“Sau một thời gian học tuy không dài, nhưng Thầy đã truyền đạt tất cả công thức để ra một tô Phở đặc biệt từ khâu chọn lựa thực phẩm, hương liệu cho đến khâu chế biến. Thầy đã rất nhiệt tình chỉ dạy và giải thích cặn kẽ những suy tư của Học viên.

Kết quả đã mang đến cho em một bí kíp trong ngành Kinh doanh Phở. Em cảm ơn Thầy…”, Anh Thiện chia sẻ.

Học cách nấu Phở bò từ Thầy Y, anh Thiện được Thầy hướng dẫn chi tiết từ khâu đi chợ chọn lựa nguyên liệu tươi ngon…

…cho đến công đoạn sơ chế, chế biến, định lượng hương vị và nấu nước dùng thơm ngon, đặc sắc.

Sau khi thưởng thức tô Phở bò đậm đà, ngọt thanh do Thầy nấu, hai mẹ con anh Thiện đã rất hài lòng.

Anh chia sẻ, qua buổi học này, anh đã học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích trong việc nấu và kinh doanh quán Phở…

Anh Thiện còn đến Trung tâm nghiên cứu Bánh mì Thầy Y để tham quan, thưởng thức các món Pate Bánh mì, mayonaise…và học cách bảo quản món ăn.

Anh Thiện chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học nấu Phở tại Trường.

Học Nấu Phở Bò Lý Quốc Sư Hà Nội

Phở là món ăn gần gũi với người dân Việt nam và rất nhiều bạn bè nước ngoài biết đến. Phở không khó nấu nhưng làm thế nào nấu ngon, đúng chuẩn hương vị là điều không hề dễ mà không phải ai cũng làm được.

Như trường hợp của Chị Khuyên chia sẻ ” Mình định mở quán tại TP HCM chỗ tập trung nhiều dân Bắc sinh sống, nếu mở quán phở bò nấu theo kiểu Sài gòn sợ không cạnh tranh và kinh doanh được. Mình muốn học nước phở mang phong vị phở Lý Quốc Sư ở Hà Nội, nước thanh, trong và ít béo, độ ngọt vừa phải. Mình đã rất hài lòng với khóa học nấu phở tại trung tâm”

Việc kinh doanh mở quán phở không khó, muốn kinh doanh thành công bạn phải có bí quyết nấu phở riêng. Đặc biệt khi bạn có ý định mở quán phở kinh doanh thì bí quyết nấu phở càng quan trọng, bởi đây chính là yếu tố thu hút và giữ chân khách hàng quay lại quán.

Ngoài ra, cũng phải xét thêm các yếu tố như mặt bằng, đối tượng khách hàng, đối tượng cạnh tranh và chiến lược marketing …

Học nấu phở gia truyền của trung tâm Học Món Việt.

Nắm bắt được nhu cầu mở quán phở của rất nhiều người, các trung tâm đào tạo nấu ăn liên tục mở ra các lớp học nấu phở mở quán. Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín không phải đơn giản. Đến với trung tâm Học món việt với khóa học nấu phở kinh doanh đồ ăn sáng bạn sẽ được những thầy cô giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết truyền đạt những kiến thức, kỹ năng lựa chọn nguyên vặt liệu, chế biến món ăn, bảo quản thực phẩm, cách trang trí món ăn hấp dẫn….

Với khóa học nấu phở của trung tâm chị Khuyên đã được Thầy Long_ giảng viên của trường chỉ dạy cách chọn nguyên vật liệu. Đến cách hầm xương khử mùi của xương bò, cách hầm xương lợn, đến những công thức món phở bò Hà Nội, cũng như cách sắp xếp, bố trí cho quán, cách chọn mua dụng cụ, đồ dùng… để kinh doanh hiệu quả.

Ngoài ra trong chương trình của trường chị còn được chọn thêm học món cơm rang, mỳ xào là 2 món thường bán kèm phở bò. Mỗi món ăn có nét đặc sắc riêng, giúp chị kinh doanh mở quán thành công. Chị Khuyên chia sẻ ” Qua khóa học của trường tối cảm thấy Thầy giáo chỉ dạy tận tình. Món phở nước dùng rất đậm đà, cơm rang và mì xào rất ngon. Cảm ơn Thầy và trường đã dạy cho tôi nấu được món ăn ngon “

Trung tâm Học món việt được trang bị cơ sở vật chất – thiết bị hiện đại đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm. Chương trình học đổi mới cùng môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện mang đến chất lượng học tập tốt nhất cho học viên muốn kinh doanh Quán ăn – Nhà hàng.

Ngoài chương trình học nấu phở bò ra trường còn có mở các lớp như

– Học nấu phở gà- bún thang.

– Học nấu phở xào, cơm rang Dương châu.

– Học nấu phở bò sốt vang – Bánh mỳ sốt vang.

– Học nấu bún hải sản, bún bò huế…

Bạn có thể liên hệ số điện thoại 0989 434 130 – 0948 079 040 để được tư vấn về chương trình học

Hoặc bạn có thể đăng ký, tư vấn về khóa học tại trường tại link ” http://tinyurl.com/dk-chungchi