Top 11 # Xem Nhiều Nhất Dạy Cách Nấu Bò Kho Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Ctc-vn.com

Lớp Dạy Nấu Bò Kho Ngon Đúng Vị Để Kinh Doanh

Bò kho là món ăn được nhiều người yêu thích và được bán rất phổ biến từ các quán bình dân đến các nhà hàng cao cấp. Tuy là một món ăn có nguyên liệu không quá phức tạp nhưng để thực sự thành công với bò kho là điều không hề đơn giản với những người kinh doanh. Vì vậy, có nhiều người đang tìm kiếm lớp dạy nấu bò kho với mong muốn mở quán kinh doanh và xây dựng thương hiệu bò kho của riêng mình.

Nhu cầu học cách nấu bò kho

Bò kho là món ăn được nhiều người yêu thích với thịt bò hầm mềm thơm, nước xốt đậm đà, vị ngọt tự nhiên từ các loại rau củ tạo nên một món ăn với hương vị đặc trưng, lôi cuốn. Không quá khó để nấu bò kho nhưng để món ăn thực sự nổi bật và chuẩn vị là điều không hề đơn giản. Đối với những người học nấu bò kho để mở quán thì những bí quyết trong quá trình chế biến là điều rất quan trọng để tạo nên chất lượng độc đáo làm nên thương hiệu của quán.

Tại các thành phố lớn, các quán bò kho ngon luôn rất đông khách, đặc biệt là giới trẻ. Đây là vừa món ăn vặt, cũng có thể ăn chính khi kết hợp với món hủ tiếu, phở, mì hoặc bánh mì. Do vậy nhu cầu của thị trường là rất lớn mang lại tiềm năng kinh doanh cho chủ quán. Theo chị Cúc người kinh doanh bò kho lâu năm tại Hà Nội, một ngày có thể bán được 100-200 suất bò kho với giá 30.000-50.000 đồng/suất tương đương doanh thu từ 30-100 triệu đồng. Tuy nhiên để duy trì được mô hình kinh doanh như vậy theo chị Cúc cũng không hề đơn giản khi công thức chế biến phải đặc biệt và quy trình chế biến luôn phải được tuân thủ và thực hiện để hương vị luôn ngon hấp dẫn trong suốt thời gian kinh doanh.

Thực tế các bí quyết chế biến bò kho rất hiếm khi được các chủ quán chia sẻ vì đó là lợi thế cạnh tranh, có thể coi là bí mật kinh doanh của mỗi cửa hàng. Do vậy, để thực sự thành công với thương hiệu bò kho của riêng mình thì việc tham gia các trường dạy nghề nấu ăn, khóa học, lớp học nấu bò kho uy tín với những giảng viên giàu kinh nghiệm là điều rất cần thiết.

Ai nên học nấu bò kho?

Lớp học nấu bò kho ngon để kinh doanh được xây dựng dành cho rất đa dạng đối tượng học viên:

– Các bạn muốn khởi nghiệp với món bò kho, muốn mở quán bò kho của riêng mình với chất lượng hấp dẫn thực khách.

– Chủ quán hiện đang kinh doanh ẩm thực, muốn thêm món bò kho vào menu phục vụ hoặc cải thiện chất lượng bò kho hiện tại để phục vụ thực khách tốt hơn, thu hút thêm nhiều người ghé quán.

– Đầu bếp muốn học nấu ăn chuyên nghiệp, nâng cao kỹ năng trong chế biến bò kho để đào tạo nhân viên, setup menu cho nhà hàng hoặc tìm công việc tốt tại cửa hàng chuyên bò kho.

– Những bạn yêu thích món bò kho, học nấu bò kho ngon để phục vụ bản thân và gia đình.

Học nấu bò kho ở đâu?

Thông tin lớp dạy nấu bò kho ngon

– Đội ngũ giảng viên là những người nổi tiếng trong ngành kỹ thuật chế biến món ăn, là những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm công tác và giảng dạy tại các nhà hàng, khách sạn lớn giúp bạn nắm vững bí quyết chế biến bò kho đúng vị chỉ trong 1 buổi học.

– Thời lượng thực hành 100% dưới sự đào tạo trực tiếp từ giảng viên, sửa ngay những lỗi sai về thao tác và hương vị, giúp học viên nắm được nắm được bí quyết nấu ăn ngon và khác biệt.

– Phòng thực hành bếp nóng được đầu tư trang bị hiện đại theo đúng tiêu chuẩn bếp 1 chiều tại các nhà hàng, khách sạn lớn, nâng cao chất lượng đào tạo.

– Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành lớp học bò kho của nhà trường. (Nhà trường cấp bằng trung cấp nấu ăn cho các học viên tham gia học chuyên nghành nấu ăn)

Nội dung khóa học nấu bò kho

Một số món ăn sẽ được hướng dẫn trong chương trình học như sau:

– Hướng dẫn nấu món bò kho bánh mì

– Dạy nấu bò kho nước dừa

– Dạy nấu bò kho chay

– Hướng dẫn nấu bò kho hủ tiếu

– Hướng dẫn nấu bò kho cà rốt

– Hướng dẫn nấu bò kho gừng

– … và nhiều nội khác.

Kỹ năng trong lớp dạy nấu món bò kho

Kết thúc khóa học nấu bò kho, học viện sẽ có đủ kiến thức và thành thục kỹ năng chế biến món bò kho đạt chuẩn:

– Chọn nguyên liệu thịt bò, bắp bò, nạm bò… luôn tươi ngon, hấp dẫn, giá thành hợp lý.

– Sơ chế thịt bò, rau củ kèm theo đảm bảo vệ sinh thực phẩm, bảo quản các nguyên liệu tươi lâu.

– Định lượng, tẩm ướp thịt bò, kỹ thuật dùng lửa để bò kho độ mềm vừa phải, không quá nhừ hoặc quá dai.

– Chuẩn bị nguyên liệu đi kèm: chanh, ớt, bánh mì, làm nước sốt sa tế…; trang trí món ăn lôi cuốn, hấp dẫn.

– Quy cách bố trí bếp nấu thuận tiện thao tác và phục vụ khách hàng; cách phục vụ số đông khách hàng trong giờ cao điểm.

– Bảo quản, giữ nóng, giữ hương vị bò kho không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh.

– Chọn địa điểm kinh doanh, đầu tư dụng cụ nhà bếp, chi phí nguyên vật liệu để tính giá thành, định lượng khẩu phần, tính giá bán để tối ưu chi phí, tối đa hóa lợi nhuận.

Tổ chức lớp học làm món bò kho

Lớp dạy nấu ăn cho nấu bò kinh doanh được tổ chức như sau:

– Sĩ số lớp: 8-12 học viên/lớp.

– Thời lượng khóa học: 1 buổi/khóa. Thời gian học sắp xếp giữa nhà trường và học viên hợp lý nhất.

– Đặc biệt: tổ chức đào tạo 1 kèm 1 (1 thầy 1 trò); có thể đào tạo tại trường hoặc trực tiếp tại cơ sở kinh doanh của học viên.

– Học phí đã bao gồm tất cả chi phí nguyên liệu và đồng phục, không phát sinh chi phí gì thêm.

Đăng ký lớp học nấu bò kho

Thông tin đăng ký sẽ được tiếp nhận và phản hồi trong vòng 24h. Nếu học viên có thắc mắc về lớp học nấu bò kho, vui lòng liên hệ hotline: 0979 499 131 – TEL: (024) 3200.5261

Dạy Học Nấu Bún Bò Huế

Món Bún bò Huế đang rất được ưa thích tại Việt Nam và thế giới (chỉ sau món Phở bò). Món Bún bò Huế rất thơm mùi sa tế, mùi bò, mùi sả với vị ngọt thanh và đậm đà từ mắm ruốc và nước lèo trong.

Tuy nhiên, món Bún bò Huế đang nấu và bán tại nhiều quán không đạt được các chuẩn mực về mùi, vị của món Bún bò Huế nổi tiếng (nước đục, nghe mùi mắm ruốc, vị không ngọt thanh…). Thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu Trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace – Người được mệnh danh là “Phù thủy” nấu các món nước (phở, bún) đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy món Bún bò Huế thơm ngon, nấu nhanh. Đây là cơ hội lớn cho các bạn mong muốn học bí quyết nấu món Bún bò Huế và kinh doanh.

Học viên được học bí quyết nấu bún bò Huế ngon từ Thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu Trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace trực tiếp giảng dạy.

Bạn sẽ tự tin nấu và kinh doanh quán Bún Bò Huế ngon.

Nhiều học trò của thầy Y hiện là chủ các quán bún bò Huế tại Việt Nam và trên thế giới…

Phương pháp và thời gian học nấu bún bò Huế

Học viên được học riêng với thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô bún bò theo quy trình kinh doanh quán Bún Bò Huế

Học viên được đào tạo kỹ năng, kiến thức và bí quyết chế biến món ăn và kinh doanh khi phục vụ số lượng lớn.

Thời gian học: 1 buổi. Đặc biệt, học viên sẽ được tham quan mô hình kinh doanh của Thầy Y tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y

Đảm bảo 100% tất cả Học viên có thể nấu bún bò Huế ngon sau khi tham gia khóa học.

Nội dung chương trình

Cách chọn xương bò, thịt bò, chả Huế, giò heo…

Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.

Cách hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại và cách hầm bằng bếp điện, gas…

Cách định lượng, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo.

Cách trụng bún, cắt thịt bò bằng tay, bằng máy…

Cách bố trí bếp nấu, bếp múc bún bò, quy trình nấu và múc bún bò.

Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).

Cách làm ớt sa tế.

Cách múc và phục vụ với số đông khách hàng cùng một lúc.

Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, sa tế và cách trang trí tô bún bò.

Phương pháp tính giá thành, giảm giá thành thấp nhất để đạt hiệu quả kinh doanh cao.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

Chứng chỉ nghề “Bí quyết nấu Bún Bò Huế” do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc

Học phí khóa học

Học phí: 25.000.000 đ

Vui lòng liên hệ: (08) 6291 2698‎ – 0987 937 938 – 0947 333 488

Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành

Hình ảnh học viên học nấu bún bò Huế tại trường Netspace

Bún bò được đựng thố giúp giữ nóng, thích hợp kinh doanh vùng có khí hậu lạnh Phở, Bún Bò tại NH Bún Phở Thầy Y được Chef Jack Lee và Phó tổng lãnh sự Mỹ tại chúng tôi Tim Liston đánh giá rất cao khi thưởng thức Chị Trang (TP.HCM) học bún bò được Thầy Y hướng dẫn tỷ lệ gia vị nhằm nấu số lượng nhiều để đồng nhất Sau khóa học, chị Trang được Thầy Y hướng dẫn thực tế mô hình kinh doanh của thầy tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y. Chị Trang cùng Thầy Y tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y tại 14/7 Kỳ Đồng, Q.3, TP.HCM

www.phothayy.com Mẹ con chị Ngọc (TP.HCM) học nấu bún bò để kinh doanh Sau khi thành công quán Cơm Tấm Sài Gòn (Vinh), anh Trần Văn Phan quay lại Trường học nấu Bún bò Huế. Anh Phan chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học nấu Bún bò Huế tại Trường. Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn bí quyết nấu bún bò Huế cho chị Lan để mở quán tại Úc Chị Hiền (Đắk Lắc) học cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh. Chị Lưu (TP.HCM) học cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh. Brian Lam (Hongkong) – Học bí quyết nấu bún bò kinh doanh tại HongKong – Quán Bún bò 13. Hai Học viên từ đất nước Ireland (Châu Âu) – học bí quyết, cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh Bạn Quốc, Bạn Thảo cùng học bí quyết, cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh Chị Hiếu học cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh.

Chị Phương học nấu Bún bò Huế để kinh doanh.

Dạy Học Nấu Phở Gà, Phở Bò Mở Quán Kinh Doanh

Bí quyết nấu Phở ngon nằm ở nước dùng thanh trong và vị đậm đà. Tất cả những nguyên liệu trong chế biến nước dùng phải được kết hợp một cách khéo léo và tinh tế, để đẩy được hương thơm hấp dẫn nhưng không làm mất đi vị ngọt tự nhiên của xương hầm. Bí quyết nấu phở thường được lưu truyền và gìn giữ theo kiểu cha truyền con nối. Vì vậy, rất khó để người bắt đầu học nấu phở có thể biết được chính xác công thức chuẩn.

Tham gia lớp chuyên đề phở Bò – Gà luôn là lựa chọn lý tưởng trong bước đầu khởi nghiệp kinh doanh mở quán. Theo đó, người học sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ từng bước từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu sơ chế như thế nào cho chính xác, bí quyết kết hợp nguyên liệu và nêm nếm gia vị để làm nên nước dùng đậm đà của món phở cũng như cách thức trình bày tô phở bắt mắt, thu hút khách hàng.

NỘI DUNG LỚP HỌC NẤU PHỞ:

_ Cách lựa chọn nguyên vật liệu ngon: thịt bò, gân, tái, nạm, gầu, bò viên, thị gà… tươi ngon

_ Cách sơ chế nguyên vật liệu và bảo quản nguyên vật liệu

_ Cách hầm xương để nấu nước dùng trong veo, ngọt thanh

_ Cách định lượng, ướp hương, nêm nếm gia vị nước dùng theo kiểu khẩu vị ba miền Bắc, Trung, Nam

_ Cách giữ nước dùng (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị trong suốt thời gian kinh doanh)

_ Cách trụng, chần bánh phở, thái thịt, chan nước dùng…

_ Cách chuẩn trang trí và bài trí tô phở

_ Cách chuẩn bị các loại rau ăn kèm

_ Cách định lượng nguyên vật liệu để kinh doanh hiệu quả, có mức giá thành hợp lý

Chúng tôi thường xuyên khai giảng các lớp học nấu phở với sự hướng dẫn của đầu bếp chuyên nghiệp. Giảng viên sẽ truyền nghề và không giấu bất kỳ một bí quyết nào để giúp bạn có thể tự tay chế biến nên món phở thơm ngon, chuẩn vị.

Video Dạy Cách Nấu Món Bún Bò Huế Ngon Tuyệt Đỉnh Như Ở Ngoài Tiệm

Video dạy cách nấu món bùn bò Huế ngon kì này sẽ chia sẻ tới các chị em nội trợ các công đoạn chuẩn bị sơ chế nguyên liệu cho tới những bước tiến hành thực hiện để cho ra thành phẩm là những tô bún nghi ngút khói với hương thơm nồng nàn mà bất cứ ai cũng khó lòng cưỡng lại được. Đây là món ăn có nguồn gốc từ xứ Huế như khi du nhập vào miền Nam thì người ta đã có những cách biến tấu khác nhau cho hợp khẩu vị. Còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay ngay vào việc thực hiện món ăn này cho mọi người cùng thưởng thức nhỉ.

Nguyên liệu chính cần có cho món bún bò Huế bao gồm:

Mách nhỏ: Muốn cho món bún bò huế ngon đúng chất thì các mẹ cần chú ý thêm một vài điều sau đây nữa nha:

Sả đập dập và buộc thành bó, bỏ vào nồi nước trước khi cho thịt vào.

Thịt nên rửa sạch, ướp gia vị trước khi cho vào nồi, nên thêm vài củ hành tím đập dập để cho thơm.

Đun nhỏ lửa để nước không bị đục và có màu trong tự nhiên và thịt vừa chín tới.

Ruốc bạn dùng để nấu bún bò Huế phải là ruốc Huế.

Lưu ý ruốc là bạn phải pha bằng nước lạnh, lược bỏ cặn, cho vào nồi khi nước ấm chứ không sôi.

Cuối cùng bạn nên làm thêm một ít nước màu, như vậy món bún sẽ trông hấp dẫn hơn.

Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị gia vị và rau cho món Bún bò Huế ngon của chúng ta bao gồm:

Bước 1: Thắng dầu màu

Vật liệu cần có:

50g ớt bột Huế

1 muỗng hành tím băm nhuyễn

100g dầu phộng

Bước 2 xào ớt để nêm khi ăn

Vật Liệu:

100g ớt sừng đỏ băm nhỏ

1 muỗng tỏi băm nhỏ

5 củ sả băm nhỏ

1 trái thơm băm nhỏ

2 muỗng đường trắng

1 muỗng muối

50g dầu phộng

Chuẩn bị các loại rau ghém, hành ngò, chanh ớt ăn kèm với bún bò Huế:

Giá sống: loại giá ốm nhách và dài, mình chỉ thấy ở Quy Nhơn mới có

Bắp chuối trắng xắt nhuyễn

Rau muống chẻ

Rau xà lách xắt nhỏ phải dùng dao thật bén để xắt cho khỏi bị dập

Rau thơm chỉ ngắt phần lá

Thêm một số loại gia vị rau nữa:

Hành ngò: Gồm hành lá, ngò rí và 1 củ hành tây rửa sạch

Hành lá : phần củ hành chẻ mỏng, phần lá xắt nhuyễn

Ngò rí : xắt nhuyễn cùng với hành lá.

Hành tây : lột vỏ xắt mỏng ngâm với nước đá lạnh cho dòn và bớt hăng mùi hành. Sau đó vớt ra trộn chung với củ hành chẻ và hành ngò đã xắt nhuyễn.

Chanh ớt: Ớt xanh ( ớt kim ) để nguyên trái, hoặc ớt sừng xanh xắt mỏng, Chanh xắt khoảng làm tư bỏ lõi giữa.

* Ớt xào, rau ghém, chanh ớt, một lưng chén nước mắm nhỉ được dọn sẵn ra để giữa bàn ăn.

Chuẩn bị nguyên vật liệu chính để nấu bún bò Huế bao gồm:

Vật Liệu:

Một chân giò heo khoảng 1kí ( giò trước )

700g thịt bò bắp

1 chén muối hột

100g mắm ruốc huế

Một cây mía lau

5 củ sả

1 củ gừng già

50g củ hành tím

2 muổng muối xay

Tiêu xay ( bỏ sẵn trong hủ )

1 chén nước mắm ngon

4kí bún tươi

Huyết bò, hoặc heo ( xắt ra khoảng 20 miếng như đầu ngón chân cái )

20 chả lá Huế, hoặc 250g chả lụa

Cách làm món bún bò Huế mang hương vị đúng chuẩn được thực hiện theo các công đoạn sau:

Cách thắng dầu màu để chan cho đẹp: Đun nóng dầu trên bếp xong bắt xuống bỏ hành băm vào , hành vừa hơi ngã màu kem thì bỏ ớt bột vào. Để nguội, lược bỏ xác ớt ( để làm ớt xào )

Cách làm ớt xào ăn kèm với bún ò huế: Đun nóng dầu với lửa vừa phải, bỏ tỏi và sả vào xào cho thơm. Xào khoảng vài phút thì bỏ thơm vào đảo đều luôn tay khoảng 5 phút thì bỏ đường muối vào, sau đó bỏ ớt vào,( cộng thêm phần xác ớt bột sau khi đã lấy màu ở Phần Thắng Dầu Màu ), tiếp tục xào khoảng 15 phút thì được.