Cách Nấu Xôi Bằng Nồi Cơm Điện

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Bằng Nồi Cơm Điện Ngon, Dẻo Không Cần Chõ
  • Mách Bạn 3 Cách Nấu Xôi Ngô (Bắp) Bằng Nồi Cơm Điện Đảm Bảo Thành Công
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Bắp Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Nấu Xôi Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Mẹ Nào Cũng Nên Biết
  • Cách Nấu Xôi Gấc Ngon Bằng Nồi Cơm Điện
  • Xôi là món ăn truyền thống của người Việt, không thể thiếu trong mỗi dịp lễ tết, cưới hỏi hoặc tang ma, lễ cúng. Trong cuộc sống, xôi là món ăn sáng, món điểm tâm và cũng có thể xem là một món ăn vặt. Xôi được nấu từ gạo nếp, kết hợp với các nguyên liệu khác như: lạc, đậu xanh, đậu đen, dừa, gấc… để tạo ra nhiều biến tấu khác nhau, điểm hấp dẫn của xôi là hạt nếp dẻo thơm kết hợp với vị bùi ngon của các nguyên liệu đi kèm.

    Cách nấu xôi không khó nhưng cũng không dễ chút nào, nó đòi hỏi người nấu phải có tay nghề khéo léo và dụng cụ là xửng hấp. Nhiều chị em muốn tự tay nấu cho gia đình đĩa xôi thơm dẻo nhưng lại không có xửng hấp, thế là lại phải đi mua bên ngoài ư? Không, với những chiếc nồi cơm điện sẵn có, bạn hoàn toàn có thể nấu xôi để chiêu đãi cả nhà.

    Bạn có thể dùng nồi cơm điện để nấu xôi thường xuyên

    Hướng dẫn bạn cách nấu xôi bằng nồi cơm điện cực ngon

    Nguyên liệu

    • Gạo nếp: 1 lon, bạn có thể nấu nhiều ít tùy bạn, lưu ý là 1 lon gạo có thể nấu được 1 đĩa xôi to
    • Gấc chín: 1 quả, chọn gấc tươi
    • Nước cốt dừa
    • Cơm dừa nạo: 500g
    • Rượu trắng
    • Muối trắng
    • Dụng cụ: nồi cơm điện

    Các bước thực hiện:

    Bước 1. Ngâm gạo nếp.

    – Gạo nếp bạn chọn loại ngon, hạt mẩy đều nhau, chọn gạo có hạt hành lặn để khi nấu xôi trông sẽ rất đẹp mắt. Gạo sau khi vo sạch thì đem ngâm với nước (pha chút muối cho xôi đậm đà) qua đêm, thời gian ngâm khoảng từ 6 – 8 tiếng.

    – Gạo ngâm xong vớt ra, để ráo.

    Bước 2. Sơ chế gấc.

    – Gấc chín bổ đôi, dùng thìa lấy hết ruột gấc bên trong ra bát, cho thêm khoảng 1 thìa rượu trắng với chút muối vào trộn đều. Rượu trắng sẽ giúp làm đậm thêm màu đỏ của gấc và món xôi có mùi vị đặc biệt.

    Lưu ý: bạn chỉ sử dụng lượng gấc vừa đủ, tương ứng với lượng gạo, không nên có bao nhiêu thì dùng hết.

    Bước 3. Trộn gạo với gấc.

    – Bạn cho bát thịt gấc vào gạo đã ngâm trước đó, dùng tay bóp đều phần hạt gấc, thịt gấc với gạo nếp để gạo thấm đều gấc, có màu đỏ đồng đều. Phần hạt gấc bạn có thể lấy ra hoặc giữ nguyên để trang trí.

    Bước 4. Cách nấu xôi bằng nồi cơm điện.

    – Bạn cho nước đun sôi vào nồi cơm điện với lượng vừa đủ để hấp xôi, tiếp đó cho gạo nếp đã trộn gấc vào trong giá hấp của nồi cơm điện (lót lá chuối vào giá hấp để gạo không bị lọt xuống dưới, chọc vài lỗ nhỏ đễ hơi nước bốc đều lên, giúp xôi nhanh chín hơn). Bật nồi nấu cơm như bình thường, lúc nấu chịu khó dùng đũa đảo vài lần để xôi chín đều.

    – Khi nồi cơm điện báo chín, bạn bật nút “Cook” 1 lần nữa để xôi chín hơn, làm hai lần như vậy là xôi chín. Lúc này, bạn có thể thêm chút đường và nước cốt dừa vào đánh đều cho vừa ăn, sau đó đậy nắp lại hấp thêm khoảng 10 phút nữa cho xôi thấm đều.

    Bước 5. Thành phẩm và thưởng thức.

    – Khi xôi đã chín, bạn lấy xôi nén vào bát con hoặc bát tô cho đẹp rồi úp ra đĩa, rắc cơm dừa tươi lên trên rồi ăn nóng (cơm dừa bạn có thể trộn luôn vào cùng nước cốt dừa ở bước 4).

    Như vậy là cách nấu xôi bằng nồi cơm điện đã hoàn thành xong rồi. Đĩa xôi nóng hổi với mùi thơm ngậy của nước cốt dừa, hạt xôi mềm dẻo, đậm đà có màu đỏ tự nhiên và vị ngon đặc trưng của gấc rất hấp dẫn. Bạn có thể nấu xôi thường xuyên cho gia đình vào bữa sáng hoặc mỗi khi cần.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Xôi Xá Xíu Người Hoa Ngon Không Thua Ngoài Hàng
  • Cách Nấu Món Gà Nướng Sầu Riêng, Xôi Chiên Phồng Ngon Mê Ly
  • Thăm Rừng Ngập Mặn Cần Giờ
  • Tô Hoài Tap Truyen Ngan Doc
  • Trứng Muối Là Gì Và Những Điều Bạn Nên Biết
  • Cách Nấu Xôi Dừa Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Ngon Tại Nhà Dẻo Thơm Không Kém Ngoài Hàng
  • 7 Bí Kíp Nấu Xôi Vừa Thơm Vừa Dẻo Khiến Bạn Có Thể Mở Được Cả Tiệm Bán Hàng
  • Tác Dụng Của Xôi Dành Dành Và Cách Nấu Đơn Giản, Ngon!
  • Cách Làm Xôi Ba Màu Từ Nguyên Liệu Tự Nhiên
  • Bí Quyết Nấu Chè Hoa Cau Xôi Vò Ngon Độc Đáo
  • Xôi dừa nấu bằng nồi cơm điện rất nhanh, chỉ cần một vài bí quyết nhỏ món xôi ngon không kém cách nấu bằng nồi hấp thông thường.

      Thời gian ngâm nếp: Qua đêm với nước lạnh hoặc 3 giờ với nước ấm.
      Thời gian chuẩn bị: 10 phút.
      Thời gian nấu xôi: 30 phút.

    Chuẩn bị nguyên liệu nấu xôi dừa

    • Gạo nếp: 500 gr.
    • Dừa khô nạo: 200 gr.
    • Nước cốt dừa: 100 ml.
    • Muối: 1/2 thìa cà phê.
    • Dầu ăn: 2 thìa cà phê.
    • Mè trắng: 2 thìa cà phê.
    • Muối mè gồm: 20 gr đậu phộng, 10 gr mè trắng, một chút muối, 2 thìa cà phê đường.

    Các bước thực hiện cách nấu xôi dừa bằng nồi cơm điện

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Nếp vo sạch ngâm qua đêm với nước lạnh hoặc 3-4 giờ với nước ấm.
    • Dừa nạo thành sợi.
    • Mè trắng rang vàng thơm.

    Bước 2: Nấu xôi

    • Nếp rửa sạch trộn với 2 thìa cà phê dầu ăn, nước và 1/4 thìa cà phê muối, cho vào nồi cơm điện. Lưu ý nước chỉ đổ xăm xắp mặt gạo.
    • 10 phút sau khi nước sôi giở nắp nồi, lúc này thấy nếp bắt đầu trong chứ chưa chín hẳn, lấy ra, cho vào rổ, nhúng ngày vào thau nước lạnh, sau đó nhấc ra, để ráo.
    • Trộn nếp với dừa, mè rang, nước cốt dừa và, đường cho đều, cho vào nồi cơm điện nấu thêm 1 lần nữa. Do lần này nấu không có nước, nên nồi cơm điện sẽ rất mau chuyển qua chế độ Warm. Để Warm trong vòng 15-20p, xới đều.
    • Nước cốt dừa hòa vào nước nóng. Khi xôi chín rưới đều nước cốt dừa lên xôi, xới đều cho nước cốt dừa ngấm. Tiếp đến rải đều dừa nạo lên trên mặt xôi. Sau đó xới đều cho dừa được trộn đều vào xôi. Thêm vào xôi 2 thìa đường, xới đều rồi tắt bếp.

    Bước 3: Làm muối mè

    • Đậu phộng cho lên chảo rang chín giã dập.
    • Mè trắng rang vàng thơm.
    • Trộn đậu phộng, mè trắng, muối, đường để ăn kèm xôi.

    Những lưu ý khi nấu xôi

    Chọn lựa nguyên liệu kỹ càng

    Nấu được một nồi xôi ngon là cả một nghệ thuật, đòi hỏi bạn phải chuẩn bị kĩ ngay từ khâu nguyên liệu.

    Gạo nếp ngon quyết định đến 70% độ thành công của nồi xôi, do vậy, bạn nên chọn loại nếp có màu trắng đục, căng bóng, hạt đều, cắn thử vào thấy hạt nếp có vị ngọt tự nhiên, thơm nhẹ nhàng.

    Để xôi được ngon bạn chọn loại nếp dẻo, thơm, hạt mẩy căng đều và có vị ngọt tự nhiên. Bạn chọn nếp cái hoa vàng hoặc nếp nàng hương là tốt nhất.

    Không ngâm nếp

    Sau khi vo nếp, bạn cho nếp cùng với muối và nước sôi vào nồi. Bạn chỉ nên cho thật ít nước, cách mặt nếp khoảng nửa centimet.

    Khi nồi chuyển từ chế độ nấu sang chế độ hâm nóng là lúc nước trong nồi đã cạn. Lúc này bạn mở nồi ra và xới nhẹ để nếp được trộn đều. Sau đó đóng nắp lại và đợi từ 5 – 7 phút sau thì mở nắp nồi ra. Lúc này, hạt xôi đã bắt đầu ráo và mềm và bạn có thể bắt đầu xúc xôi ra ăn.

    Có ngâm nếp

    Nếu muốn ngâm nếp, bạn nên ngâm từ 3 – 4 tiếng và vo nếp trước khi ngâm. Trước khi nấu nên để khoảng 15 phút cho nếp ráo nước rồi cho vào nồi cùng với muối.

    Khi nồi chuyển sang chế độ hâm nóng, bạn mở nắp nồi ra, rồi để một chiếc khăn ướt lên trên nồi, lúc này nếp sẽ bắt đầu chín bằng hơi. Có thể trộn ít dầu ăn hoặc mỡ lợn vào xôi để xôi không bị cháy, đồng thời tăng thêm hương vị cho món xôi.

    Nấu nhiều nước

    Với cách này, bạn tiến hành cho nếp và nước vào nồi rồi bật nút nấu như nấu cơm. Khi nước bắt đầu sôi thì đổ nước ra ngoài cho nếp ráo nước.

    Sau đó bạn nấu tiếp nếp và chờ chừng 20 phút là nếp bắt đầu chín, bạn sẽ có được nồi xôi với hạt xôi khô ráo nhưng vẫn giữ được độ mềm.

    Chú ý đến thành phẩm của món ăn

    Nếu bạn muốn tạo màu cho món xôi thêm đẹp mắt thì nên dùng các màu sắc từ tự nhiên. Ví dụ như màu xanh từ lá dứa, màu tím lá cẩm, màu vàng của nghệ, màu gấc… Bạn giã các loại lá, củ sau đó vắt lấy nước rồi bỏ vào cùng khi ngâm gạo nếp.

    Nếu món xôi dừa của bạn là xôi mặn, sau khi xôi chín, cho một chút mỡ gà vào, trộn đều, từng hạt xôi sẽ căng bóng và thơm ngậy. Nếu là món xôi ngọt, bạn thay mỡ gà bằng nước cốt dừa để tạo vị béo và hương thơm cho xôi.

    Chữa xôi bị khô, sống

    Bạn vẩy thêm nước lên mặt xôi sau đó phủ một chiếc khăn đã nhúng đẫm nước lên, đậy nắp kín và tiếp tục hấp chín. Tiếp tục vẫy thêm nước nếu xôi vẫn còn sống.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Cách Nấu Xôi Cúng Ngày Tết Cho Năm Mới Thêm May Mắn
  • Cách Nấu Xôi Cúng Ngày Tết: 4 Cách Nấu Xôi Cúng Đúng Chuẩn Ngày Tết
  • Cách Nấu Xôi Cốm Đậu Xanh Ngon Ngất Ngây Cho Các Ngày Lễ
  • Cách Nấu Xôi Cốm Khô Ngon Đơn Giản Đậm Chất Thu Hà Nội.
  • Cách Nấu Xôi Chè Cúng Thôi Nôi Đơn Giản Cho Bé
  • Cách Nấu Xôi Trắng Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Cải Bó Xôi Thịt Bằm Đơn Giản Nhưng Ngon Cơm
  • Cách Làm Món Xôi Tím Chuẩn Vị Lai Châu Đơn Giản
  • Cách Nấu Xôi Tím Bột Lá Cẩm Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Bí Quyết Làm Món Xôi Trám Đen Vừa Dẻo Vừa Thơm, Cách Làm Xôi Trám
  • Món Ăn Từ Quả Trám Đen : Xôi Trám & Trám Nhồi Thịt
  • Xôi trắng – món ăn truyền thống không bao giờ thiếu

    Trong muôn vàn các món ăn đặc trưng của Việt Nam, xôi vẫn có một sức sống riêng của nó. Từ các món xôi xéo, xôi đỗ đen nóng hổi gói trong lá chuối cho đến xôi lạp xưởng, xôi thịt hay xôi cadé,.. món nào cũng ăn vừa ngon lại no bụng.

    Bạn không tìm đâu ra được món ăn nào rẻ tiền và bình dân như xôi cả. Trong đó, xôi trắng là một trong những món ngon với cách nấu rất đơn giản được nhiều người yêu thích.

    Món xôi trắng vừa thơm, vừa mềm và dẻo tơi chắc chắn sẽ là món ăn vô cùng tuyệt vời để ăn vào buổi sáng cũng như xuất hiện trong các mâm cỗ vào những dịp lễ tết.

    Nguyên liệu nấu xôi trắng bằng nồi cơm điện

    Bên cạnh đó, khi mua nguyên liệu, chị em nên chú ý trong cách lựa chọn.

    Để món xôi trắng ngon, bạn nên lựa chọn nguyên liệu thật chuẩn xác. Bởi nếu không mua đúng loại gạo thì chắc chắn xôi sau khi nấu xong sẽ không được dẻo thơm.

    Gạo để nấu xôi trắng thường sử dụng đó là gạo nếp mới, các hạt căng bóng và đều nhau. Ngoài ra, gạo nếp mới xay thường có phần bột ngoài khá mịn và khi sờ vào cảm giác mềm mịn.

    Bước 1. Sơ chế nguyên liệu nấu xôi

      Sau khi mua gạo nếp về, bạn hãy ngâm vào nước khoảng 6 – 8 tiếng để các hạt gạo được nở đều. Để đỡ tốn thời gian, bạn có thể ngâm gạo nếp qua một đêm để sáng hôm sau dễ nấu. Khi ngâm, bạn nên cho nước ngập mặt gạo để khi gạo nở ra không bị thiếu nước.
    • Sau khi ngâm xong, bạn vo sạch gạo nếp khoảng 2 – 3 lần với nước sạch để loại bỏ cát hoặc các hạt sạn, chất bẩn có trong gạo.
    • Vo xong, đổ gạo ra rổ. Cho một chút muối vào gạo rồi xóc đều lên để muối được trộn đều. Như vậy, khi xôi nấu xong sẽ chuẩn vị.

    Bước 2. Nấu xôi

    • Cho gạo nếp vào nồi cơm điện, sau đó nấu chín. Khi thấy xôi đã gần chín, các bạn đồ xôi sau đó cho ít mỡ gà vào xôi và nấu thêm 20 – 30 phút để xôi được chín hẳn.
    • Để cho chắc chắn, bạn hãy ăn thử một ít để xem các hạt xôi đã hẳn chưa. Nếu các hạt xôi mềm, không có cảm giác bị thì chứng tỏ xôi đã chín.
      Cho xôi vào khuôn, ép xôi thành hình rồi cho ra đĩa. Rắc thêm một chút ruốc hoặc vừng lên trên để trang trí.

    Yêu cầu khi nấu xôi trắng bằng nồi cơm điện đúng cách

    Món xôi trắng dẻo ngon phải đạt nhiều yêu cầu.

    • Xôi sau khi nấu chín phải thơm mùi đặc trưng của loại nếp thơm ngon.
    • Lúc dùng xôi thì xôi phải dẻo, mềm ngon chứ không bị cứng. Mùi vị của xôi trắng rất chuẩn vị nhờ bước đầu bạn có cho muối ăn và cũng rất ngọt nhờ vào mỡ gà cho vào trong quá trình đun.
    • Xôi chín có màu sắc trắng tinh, đẹp mắt và vô cùng cuốn hút.

    Cửa hàng Thực phẩm 29 là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các món ăn chế biến sẵn thơm ngon trong ngày. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi hotline 0984.000.059 để đặt hàng và ship tận nơi trong thành phố Hà Nội.

    Tags:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mẹo Nấu Xôi Trắng Bằng Nồi Cơm Điện Dẻo Thơm Không Cần Dùng Chõ
  • Cách Nấu Xôi Trắng Nước Cốt Dừa Dẻo Thơm Cho Bữa Sáng
  • Cách Làm Xôi Thập Cẩm Cực Ngon, Ăn Cực Đã
  • Cách Làm Xôi Mặn Thập Cẩm Thơm Ngon, Bắt Mắt Không Thể Chối Từ
  • Cách Nấu Xôi Sắn Với Dừa Và Lá Dứa Thơm Ngon Cho Bữa Sáng
  • Cách Nấu Xôi Sắn Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Sắn Thơm Ngon Hấp Dẫn Cho Bữa Sáng Gia Đình
  • Lạ Miệng Hơn Với Cách Nấu Xôi Sắn Dẻo Bùi Cho Bữa Sáng
  • Cách Nấu Món Xôi Sắn Dừa Ngon Như Ở Hà Nội Bằng Nồi Cơm Điện
  • Học Cách Nấu Món Xôi Sườn Tuy Quen Mà Lạ, Ngon Hết Nấc
  • Cách Nấu Xôi Sắn Với Dừa Và Lá Dứa Thơm Ngon Cho Bữa Sáng
  • – Ruốc thịt hoặc muối vừng ăn kèm

    Bước 1: Sắn banh dùng sẵn bở hoặc sẵn dẻo để nấu xôi đều có vị ngon miệng, lượng sẵn cũng tùy vào từng sở thích của gia đình. Sắn tươi mua về thì bạn lột sạch vỏ ngoài đi và bỏ phần dây sẵn giữ của, cắt chúng thành miếng vừa ăn và ngâm với nước lạnh cho pha cùng với ít muối để khử hết nhựa sắn. Trong khi ngâm thấy nước đục thì các bạn thay nước vài lần cho sạch nhựa. Sau khi ngâm xong thì bạn vớt sẵn lên và rửa sạch lần nữa.

    Bước 2: Bạn cho sẵn vào nồi và đổ nước ngập và đun sôi chừng 10 phút để sẵn ra hết vị chát và không cần phải đun đến khi sắn chín mà chỉ đun sẵn cho đến khi sắn hơi trong thì đổ ra rổ và để cho ráo nước. Gạo nếp chọn loại nếp nương hoặc nếp cái hoa vàng dẻo ngon và vo cho sạch, để cho ráo nước và cho vào nồi cơm điện.

    Bước 3: Tiếp đến bạn cho sẵn đã luộc sơ vào trong nồi cơm điện trộn chung cùng với gạo và cho thêm nước sâm sấp mặt gạo cho thêm khoảng 1/2 thìa cà phê muối và cho vào nồi. Cho muối vào sẽ giúp cho xôi được đậm đà hơn. Bật chế độ nấu cho đến khi xôi sắn sôi đều lên thì bạn dùng thìa đảo đều nồi xôi lên cho gạo nếp và sẵn sôi đều lên thì các bạn dùng thìa đảo đều nồi xôi lên và cho gạo nếp cùng với sắn ngấm đều nước. Bạn tiếp tục để chế độ nấu cho đến khi xôi chín là được.

    Nấu xôi sắn bằng nồi cơm điện rất mềm dẻo mà cách nấu thì lại rất nhanh, thuận tiện khi nấu ăn sáng cho cả gia đình đổi bữa nhất là vào những ngày trời mát mẻ hay mưa lạnh. Các bạn có thể chuẩn bị sắn ngâm và luộc chúng sơ qua cùng với nước từ tối hôm trước và đến hôm sau chỉ việc cho gạo vào nồi và nấu chứng 30 phút là có món xôi sắn ai cũng mê ly vừ đảm bảo chắc bụng lại rất tiện lợi cho bữa sáng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Sắn Bằng Nồi Cơm Điện Cực Nhanh Chóng
  • Nấu Xôi Sắn Thơm Ngon Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Nấu Xôi Sắn Mỡ Hành Thơm Ngon Cho Sáng Mùa Thu Se Lạnh
  • Hai Cách Nấu Xôi Sắn Ăn Không Chán
  • Xôi Sắn Nóng Hổi Cho Bữa Sáng
  • Cách Nấu Xôi Lạc Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Lạc Bằng Nồi Cơm Điện Vừa Ngon Vừa Tiện
  • Nấu Xôi Lạc Bằng Nồi Cơm Điện Cực Nhanh Lại Thơm Ngon Dẻo Mềm
  • Mách Cách Làm Xôi Khúc Từ Lá Nếp Ngon Hơn Ngoài Hàng, Thơm Nức Ai Cũng Thích
  • Cách Nấu Xôi Mít Ngũ Sắc Ngon Cho Cả Nhà Thưởng Thức
  • Skills 2 Trang 33 Unit 3 Sgk Tiếng Anh 8 Mới, Đọc Những Ghi Chú Về Cách Làm Xôi Màu Vàng. Thay Đổi
  • Mỗi bữa sáng bạn và gia đình có thể thưởng thức các loại xôi một cách nhanh chóng với nồi cơm điện. Xôi lạc là món ăn rất phổ biến đối với gia đình Việt Nam.

    Bữa sáng với xôi lạc nhờ nồi cơm điện

    Bạn nên lựa chọn có lớp chống dính tốt, Ngoài những nồi cơm điện có sẵn vỉ hấp, có loại không có bạn có thể mua thêm vỉ hấp ở ngoài. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nồi cơm điện với mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng thêm vào đó lại có rất nhiều chức năng của nhiều nhãn hiệu nồi cơm điện khác nhau từ Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,…Việt Nam, nhưng về cơ bản được phân thành 2 loại chính: nồi cơm điện cơ và nồi cơm kỹ thuật số.

    Nồi cơm điện sản phẩm tiện dụng cho gia đình bạn

    Để nấu được món xôi lạc ngon cho gia đình bằng nồi cơm điện bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau: Gạo nếp ngon 500g, lạc sống 200g, dầu ăn, muối ăn.

    Cách nấu món xôi lạc bằng nồi cơm điện rất đơn giản. Đầu tiên bạn đãi gạo và ngâm với nước càng lâu càng tốt, Lạc sống bạn cũng đem ngâm với nước cho lạc mềm và khi thổi sẽ nhanh chín.

    Gạo sau khi đã ngâm bạn đem ra vò kĩ lại sau đó xóc gạo với một thìa nhỏ muối cho xôi thêm đậm đà. Lạc đem rửa sạch. Sau khi đã làm xong bạn cho nước vào nồi cơm điện đặt vỉ lên và cắm cho sôi nước.

    xôi lạc ngon bằng nồi cơm điện

    Nước sôi bạn mở nồi cơm điện rồi đổ lạc vào vỉ rồi đổ gạo nên trên. Sau đó bạn chi cần đóng nắp, đặt thời gian rồi chờ cho sôi chín là được.

    Cách hai nếu bạn không dùng lạc chín thì khi nước sôi bạn chỉ cần đổ gạo vào và chờ cho gạo chín. Sau khi chín bạn cho ra ngoài trộn với lạc chín, dầu ăn vậy là bạn đã có món xôi lạc ngon ưng ý rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Mít Lá Cẩm Nước Cốt Dừa Ngon Miệng Đẹp Mắt
  • Cách Nấu Xôi Lá Dứa Ngon Ngất Ngây Cho Ngày Đầy Nắng
  • Cách Nấu Xôi Lá Dứa Có Màu Xanh Đẹp Vừa Dẻo Vừa Thơm
  • Có Nên Sử Dụng Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Để Nấu Món Xôi Gấc Không?
  • Cách Bảo Quản Xôi Qua Đêm, Không Bị Thiu Mà Vẫn Ngon Trong Mùa Nóng
  • Cách Nấu Xôi Khúc Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Khúc Bằng Nồi Cơm Điện
  • Làm Xôi Khúc Chay Tuyệt Ngon Cùng Danh Hài Đại Nghĩa
  • Ăn Xôi Nếp Lào Ở Quảng Trị
  • Nồi Nấu Xôi Điện Viễn Đông
  • Cách Trang Trí Đĩa Hoa Quả Tráng Miệng Các Nàng Nên Biết.
  • 1. Chuẩn bị nguyên liệu

    – 200g gạo nếp

    – 100g đỗ xanh đã sát vỏ

    – 200g thịt ba chỉ hay thịt nạc băm

    – 200g bột gạo

    – 10-12g bột lá khúc khô

    – Hành tím, muối, tiêu,….

    2. Cách làm xôi lá khúc bằng nồi cơm điện

    Bước 1: Gạo nếp vo sạch, ngâm khoảng 5-6 giờ, rửa sạch vớt ra rổ cho ráo nước, xóc cùng một chút muối

    Bước 2: Đậu xanh vo sạch, ngâm khoảng 3-4 giờ, đem đi hấp chín, giã nhuyễn

    Bước 3: Thịt ba chỉ rửa sạch muối,thái miếng nhỏ, ướp cùng hành tỏi băm nhuyễn, cho thêm chút gia vị cho vừa ăn, cho hành vào phi vàng cho ra bát, cho thịt vào xào tới khi chín, rồi cho đậu xanh vào xào cùng, cho ra bát

    Bước 4: Hỗn hợp đỗ xanh cùng thịt viên thành những viên tròn vừa phải để làm nhân bánh

    Bước 5: Hòa bột lá khúc với nước ấm sau đó lọc qua rây lấy nước cốt mang đi trộn với bột bánh

    Bước 6: Bột nếp cho ra âu sạch, cho từ từ nước bột lá khúc vào, trộn đều, nếu cho hết nước bột lá khúc mà bột vẫn chưa mịn thì có thể cho thêm nước lọc vào nhào đến khi hỗn hợp thành khối đồng nhất thì dừng lại. Sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc kín và để nghỉ 30 phút trước khi vo nhân

    Bước 7: Bột sau khi nghỉ 30 phút, chia thành những phần bằng nhau, nhấn cho dẹt, cho nhân vào giữa và vo tròn gói cho kín nhân, lăn vào rổ gạo nếp đã chuẩn bị từ trước cho đến khi bọc kín. Tiếp tục thực hiện những công đoạn này đến khi hết vỏ bánh và nhân

    Bước 8: Cho những viên bột đã bọc nhân vào khay ( khay chuyên dùng cho nồi cơm điện), nhớ để khoảng cách giữa những viên bột rồi cho nốt gạo vào phủ lên mặt, giữa những viên bánh ngăn cách bằng những lớp gạo để khi nhấc ra không bị dính giữa các bánh

    Bước 9: Cho khay hấp chứa bánh vào nồi cơm điện, hấp trong khoảng 40-45 phút, khi xôi chín lấy ra ăn nóng, rắc thêm một chút hành phi và ruốc cho đậm đà hơn. Lưu ý trong quá trình hấp nên mở nồi cơm điện ra lau phần nước đọng trên nắp nồi để trông bị nhỏ nhiều nước xuống xôi, sẽ bị nhão

    Cách nấu xôi khúc bằng nồi cơm điện đơn giản, tin rằng ai cũng có thể thực hiện được món xôi khúc hay bánh khúc nóng cho ngày đông lạnh cho cả gia đình cùng thưởng thức tay nghề của mình

    Mua bột lá khúc ở đâu hà nội

    Một

    món xôi bánh khúc thơm ngon, đảm bảo sạch, an toàn thì cần phải dựa vào các tiêu chí cách làm phải sạch, nguyên liệu phải sạch. Trong đó phải nhắc đến nguyên liệu bột lá khúc phải đảm bảo chất lượng vì bột lá khúc quyết định rất lớn đến món xôi khúc hay bánh khúc có ngon hay không?

    Vì lợi nhuận mà rất nhiều cửa hàng trên toàn quốc bán bột lá khúc kém chất lượng đến tay người tiêu dùng khiến cho mọi người lo lắng. Vậy bạn đã tìm được địa điểm mua bột lá khúc uy tín, chất lượng chưa?

    Chúng tôi gợi ý đến bạn bột lá khúc tại ancofood được sản xuất theo quy trình chế biến hiện đại, được chứng nhận VSATTP, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng

    Qua bài viết đã hướng dẫn cho bạn chi tiết cách làm xôi khúc bằng nồi cơm điện, bạn có thể thử sức làm xôi khúc tại nhà chiêu đãi cả gia đình vào những ngày giá rét

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Gà Hấp Lá Sen Thơm Dẻo Hấp Dẫn Thật Ngon Đãi Cả Nhà Ngày Tết 123Monngon: Món Ngon Mỗi Ngày
  • Cách Nấu Xôi Gà Bằng Nồi Cơm Điện Giản Đơn, Nhanh Chóng
  • Cách Nấu Xôi Gà Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon
  • Cách Nấu Xôi Gà Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Thơm Ngon Đơn Giản
  • Cách Nấu Xôi Vò Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Nước Cốt Dừa Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Tuyệt
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Bắp Non Ngọt Ngon Khó Cưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Gấc 3 Tầng Ngon
  • Cách Nấu Xôi Gấc Dẻo Ngon Thơm Lừng, Màu Đỏ Đẹp Mắt Tại Nhà
  • Cách Nấu Xôi Gấc Ngon Ngọt Tại Nhà, Lên Màu Đẹp, Không Bị Nát
  • Mô tả

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • Gạo nếp 400gr
    • Đậu xanh không vỏ 200gr
    • Dầu ăn 2 muỗng
    • Muối 1/2 muỗng cà phê
    • Đường 2 muỗng

    Cách nấu xôi vò ngon tại nhà

    Bước 1: Trước tiên, bạn cần vo sạch rồi ngâm gạo nếp, đậu xanh trong khoảng thời gian 4 tiếng hoặc qua đêm. Sau đó, bạn vo gạo và đậu xanh thật sạch lần nữa, để ra rổ cho ráo nước. Tiếp đó, đổ đậu xanh vào nồi xửng đặt lên bếp, hấp từ 15 đến 20 phút cho đậu chín.

    Bước 3: Đổ gạo nếp vào một chiếc âu lớn, tiếp đó đổ 1/2 phần đậu xanh đã xay vào, thêm dầu ăn và trộn đều. Tiếp theo, bạn cho hỗn hợp trong thố vào nồi xửng có sẵn nước sôi và hấp chín lần thứ nhất trong khoảng 30 phút. Thỉnh thoảng, bạn mở nắp nồi hấp ra và đảo nhẹ để xôi được chín đều, ngon hơn, lưu ý trước khi đậy nắp nồi bạn nên lau sạch nước trên nắp để xôi không bị nhão.

    Bước 4: Khi đã hấp chín hết 30 phút, bạn trải một lớp giấy nướng, giấy nến lên mặt bàn hoặc mâm sạch, đổ hỗn hợp ra, thêm 1/2 đậu xanh còn lại và đường lên trên hỗn hợp, trộn đều tất cả lên. Sau đó, đổ hỗn hợp vào nồi xửng hấp lần 2 thêm 10 phút nữa.

    Mỗi dịp Lễ Tết hay Giỗ chạp, gia đình bạn thường nấu các món xôi để làm bày lên mâm cơm cúng ông bà, tổ tiên. Mỗi loại xôi lại có một cách làm và cách kết hợp với các nguyên liệu khác nhau, nên nếu bạn muốn học cách làm những loại xôi này để trổ tài mỗi gia đình khi có dịp hoặc đơn giản là để chiêu đãi cả nhà vào dịp cuối tuần. Bạn hãy tham gia ngay vào khóa học Bếp Gia Đình tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) để không chỉ được học các công thức nấu ăn ngon, chia sẻ các bí quyết nấu nướng cùng các chị em mà còn được học cách bày trí món ăn khi nhà có tiệc để bạn tự tin hơn mỗi khi nấu nướng cho gia đình.

    Khám phá ngay: Khóa học nấu ăn gia đình

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Vò Miền Nam Ngon Nhất Chuẩn Vị Nhất
  • Thơm Dẻo Xôi Vò Cho Những Ngày Mát Mẻ
  • Cách Nấu Xôi Bằng Nồi Hấp
  • Bí Quyết Nấu Xôi Ngon Với Nồi Cơm Điện
  • Cách Nấu Xôi Ngon Và Hấp Dẫn
  • Nấu Xôi Lá Dứa Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Nấu Xôi Lá Dứa Ngon Bằng Nồi Cơm Điện
  • Trang Hướng Dẫn Nấu Ăn Ngon Tại Nhà.
  • Cách Nấu Xôi Lá Cẩm Đậu Xanh Cốt Dừa Thơm Ngon
  • Cách Nấu Xôi Lá Cẩm Đậu Xanh Ngon Nước Cốt Dừa
  • Cách Nấu Xôi Lá Cẩm Khoai Môn Thơn Ngon
  • Nấu xôi lá dứa bằng nồi cơm điện cực đơn giản ngay tại nhà.

    Xôi lá món ăn truyền thống của người dân Việt Nam. Bằng sự sáng tạo, người Việt đã tạo ra nhiều món xôi khác nhau với đủ màu sắc. Xôi lá dứa là một phần trong sự sáng tạo đó.

    Ngày nay khi đi mua xôi lá dứa bạn sẽ gặp khá nhiều nơi dùng phẩm màu và chất tạo mùi để chế biến. Người tiêu dùng đã rất hoang mang khi không biết mua ở đâu mới đúng món xôi lá dứa chất lượng.

    Chính vì thế Chọn Mua Gia Dụng sẽ hướng dẫn bạn cách nấu xôi lá dứa bằng nồi cơm điện tại nhà. Vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa thơm ngon hấp dẫn.

    Dụng cụ để nấu xôi lá dứa bằng nồi cơm điện

    Cách nấu xôi lá dứa bằng nồi cơm điện

    Nguyên liệu nấu xôi lá dứa

    • 1 Ký gạo nếp bắc
    • 20 cọng lá dứa
    • 1 muỗng cà phê muối
    • 1 chén nước cốt dừa
    • 2.5 muỗng đường phèn
    • 1 muỗng dầu ăn
    • 200 gram đậu phộng rang, đập nhuyễn
    • 100 gram dừa bào

    Các bước nấu xôi lá dứa bằng nồi cơm điện

    Bước 1:

    Bước 2:

    Bước 3:

    Bước 4:

    Sau khi ngâm một đêm, bạn vớt nếp đã ngâm ra ngoài và để ráo nước. Lúc này hương vị của lá dứa đã ngấm vào nếp.

    Bước 5:

    Cho nước cốt dừa và đường phèn vào nồi nhỏ, đun nóng với lửa nhỏ.

    Vậy là bạn đã hoàn thành nấu xôi lá dứa bằng nồi cơm điện rồi. Cho xôi ra dĩa rắc thêm đậu phộng và dừa bào rồi thưởng thức thôi

    Lời kết

    Chỉ với 5 bước bạn đã làm được món xôi lá dứa thơm ngon cho gia đình thưởng thức rồi. Nấu xôi lá dứa rất đơn giản, không khó như bạn nghĩ đâu. 

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Khúc Nhân Trứng Muối Độc Lạ
  • 3 Cách Đồ Xôi Ngon Mà… Không Cần Chõ Hấp
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Bằng Nồi Cơm Điện
  • Xôi Gà Hấp Lá Sen Ngon Mê Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Xôi Vò Đậu Xanh Nước Dừa Dẻo Tơi Thơm Ngon Đúng Chuẩn ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Nấu Xôi Đậu Xanh Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Đúng Chuẩn
  • Cách Làm Xôi Đậu Xanh Nước Cốt Dừa Ngon Đúng Điệu
  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Nguyên Vỏ Tiết Kiệm Thời Gian Cho Người Bận Rộn
  • Cách Nấu Xôi Đậu Phộng Bằng Nồi Cơm Điện Dẻo Ngon Gây Nghiện
  • Đây Là Cách Nấu Xôi Đỗ Đen Muối Vừng Không Phải Ai Cũng Biết
  • Nguyên liệu

    • Gạo nếp: 250g
    • Đậu xanh cà vỏ: 50g
    • Muối hạt: 1/2 thìa cà phê nhỏ
    • Dầu ăn: 1 thìa canh

    Cách làm

    Sơ chế nguyên liệu

    Đậu xanh rửa sạch rồi ngâm ít nhất 3-4 tiếng cho đậu nở mềm. Nếu nấu buổi sáng, bạn có thể ngâm đậu và để qua đêm. Sau khi ngâm, bạn phải rửa lại để đậu sạch và khử mùi chua, sau đó cho ra rổ để ráo.

    Nấu xôi đậu xanh

    Nếp vo sạch, cho vào nồi cơm điện.

    Cho đậu xanh đã ngâm mềm vào cùng, đổ nước xâm xấp mặt nếp.

    Nấu xôi đậu xanh bằng nồi cơm điện các bạn cần nhớ cho ít nước, không nên cho nhiều xôi sẽ bị nhão. Vì nếp dẻo và bản thân đậu xanh đã ngậm nước trong quá trình ngâm nên chỉ cần đổ lượng nước xâm xấp mặt nếp và đậu là được.

    Nếu sợ xôi khô, trong lúc nấu bạn có thể chêm thêm ít nước sẽ dễ dàng hơn là xử lý tình trạng xôi bị nhão.

    Để xôi đậu xanh ngon và bóng đẹp, bạn nên cho 1 ít muối và dầu ăn vào để nấu cùng. Nếu có mỡ gà để nấu thì xôi sẽ có màu vàng rất đẹp mắt và tăng thêm vẻ hấp dẫn.

    Bật bếp và nấu xôi. Khi thấy nước sôi bạn có thể mở nắp kiểm tra để đảo và điều chỉnh lượng nước phù hợp.

    Khi nồi cơm điện bật sang chế độ warm, bạn nên ủ xôi ở chế độ này thêm 5-10 phút nữa để xôi chín mềm.

    Cách thưởng thức

    Xôi đậu xanh ăn kèm với gì?

    Xôi đậu xanh có thể ăn kèm với pate, thịt kho tàu, trứng rán, trứng kho mặn hoặc với giò và không thể không có lạc vừng. Nên trong lúc đợi xôi chín, bạn có thể chế biến các món ăn kèm này để tận dụng thời gian.

    Mẹo & lưu ý

      Nên cho 1 ít muối và dầu ăn vào để nấu cùng. Nếu có mỡ gà để nấu thì xôi sẽ có màu vàng rất đẹp mắt và tăng thêm vẻ hấp dẫn.

    Chỉnh sửa lần cuối ngày bởi Cúc Nguyễn .

    Cúc Nguyễn là Food Editor tại chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Gấc Đậu Xanh Bằng Nồi Cơm Điện Nhanh Và Ngon
  • Chỉ Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Nhanh, Gọn, Ngon Cho Bữa Sáng Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Nấu Xôi Cúc Dẻo Thơm Nóng Hổi Ngon Ngất Ngây
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Gấc Ngon Cực Đỉnh
  • Cách Nấu Xôi Lạc Bằng Nồi Cơm Điện Vô Cùng Đơn Giản Cực Ngon
  • Nấu Xôi Lạp Xưởng Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Tổ Yến Chưng Đường Phèn Tại Nhà Thơm Ngon
  • Các Cách Chế Biến Yến Mạch Ngon, Dinh Dưỡng, Dễ Ăn
  • Cách Nấu Bò Kho Ăn Kèm Với Bánh Mì
  • Cách Nấu Bò Kho Mềm Thơm Ngon, Đậm Đà Đơn Giản Dể Nấu
  • Thay Đổi Thực Đơn Ngày Rằm Với Món Bò Kho Chay Đậm Vị
  • Thông thường để nấu xôi lạp xưởng, các bà nội trợ sẽ chọn cách hấp xôi để khi thành phẩm, xôi sẽ có độ dẻo và thơm ngon. Tuy nhiên, đối với một số gia đình không có sẵn nồi hấp thì bạn có thể lựa chọn cách nấu xôi lạp xưởng bằng nồi cơm điện . Về cơ bản hai cách nấu xôi này cũng khá giống nhau nhưng bạn cần phải nắm rõ những điểm khác biệt để thực hiện sao cho đúng.

    Những điều cần biết khi nấu xôi lạp xưởng bằng nồi cơm điện

    Thông thường khi nấu xôi đa phần chúng ta đều chọn cách hấp truyền thống nhưng có thể bạn chưa biết nấu xôi bằng nồi cơm điện độ ngon cũng không kém mà lại tiết kiệm thời gian hơn nhiều lần.

    Và dù bạn nấu xôi bằng cách hấp nhưng vẫn phải trải qua công đoạn chọn gạo nếp sao cho ngon và sau đó phải tiến hành ngâm gạo nếp sẵn. Gạo nên được ngâm trước khi nấu từ 5 đến 8 tiếng và không nên vượt quá để giúp gạo nếp nở đều và gia tăng hương vị cho món ăn. Trong quá trình ngâm có thể cho cùng một ít muối. Sau khi đã ngâm xong, bạn cho vào nồi cơm điện để nấu với các bước:

    Bước 1: Cho toàn bộ phần gạo đã ngâm vào nồi cơm điện rồi đổ nước vào sao cho nước ngập qua bề mặt một ít.

    Bước 2: Chuẩn bị xong bạn đậy nắp và bật nút cho nấu. Chờ đến khi nồi chuyển chế độ sang warm thì mở nắp và xới đều phần nếp lên. Tiếp tục nhấn nút thêm một lần nữa để phần nếp khô lại hoàn toàn. Khi nồi cơm nhảy chế độ lần thứ hai thì bạn đã có một nồi xôi thơm lừng và cực kỳ hấp dẫn.

    Các công đoạn để nấu xôi lạp xưởng bằng nồi cơm điện

    Các chị em nội trợ nếu đã quen thuộc với cách nấu xôi bằng cách truyền thống thì hôm nay thử nấu xôi lạp xưởng bằng nồi cơm điện cực đơn giản được hướng dẫn chi tiết từ A đến Z.

    Bước 1: Bạn mua đầy đủ các nguyên liệu để chuẩn bị cho món xôi lạp xưởng gồm có nửa ký gạo nếp loại ngon, khoảng 3 cây lạp xưởng, nấm hương 50 gam và các loại gia vị nêm nếm thông thường (đường, dầu ăn, muối, bột nêm).

    Bước 2: Chuẩn bị phần gạo bằng cách đem đi ngâm cho nở đều như đã hướng dẫn ở trên. Các nguyên liệu còn lại lần lượt đem đi sơ chế, với nấm hương mang đi ngâm nước đến khi nở mềm rồi cắt nhỏ thành hạt lựu, lạp xưởng cũng thái thành từng lát mỏng cho vừa ăn hoặc cắt hạt lựu.

    Bước 3: Mang phần gạo đã ngâm cho vào nồi nấu, trong lúc đó bạn nên chế biến các nguyên liệu. Đặt chảo lên bếp và cho vào một ít dầu, khi dầu đã sôi cho thêm hành và lạp xưởng vào xào chung. Cuối cùng mới cho nấm hương vào rồi nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn. Đảo đều tay để các nguyên liệu thấm gia vị rồi tắt bếp.

    Bước 4: Khi xôi chín, bạn cho toàn bộ phần nguyên liệu đã xào vào cùng rồi trộn đều hỗn hợp lên. Tiếp tục, nhấn nút và nấu xôi thêm 10 phút là món xôi đã được nấu xong.

    Khi ăn xôi, tùy thuộc vào khẩu vị mà bạn có thể dùng kèm nước chấm là nước tương hoặc dùng tương ớt đối với những ai yêu thích ăn cay.

    Nấu xôi lạp xưởng bằng nồi cơm điện vô cùng tiết kiệm thời gian so với cách nấu truyền thống. Món ăn này không chỉ phù hợp để ăn trong gia đình mà khi có tiệc bạn cũng có thể đặt món ăn hấp dẫn này để làm món khai vị. chúng tôi nhận đặt xôi cùng nhiều món ăn hấp dẫn khác, để biết thêm chi tiết bạn truy cập website hoặc gọi ngay đến hotline 0984.000.059 .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Bắp Bào Với Nước Cốt Dừa Đậu Xanh Thơm Ngon
  • Học Ngay Cách Nấu Xôi Gà Xé, Nấm Hương Bằng Nồi Cơm Điện Siêu Ngon
  • Cách Nấu Xôi Gấc Dẻo Thơm Bằng Nồi Cơm Điện
  • Thơm Ngon Với Cách Nấu Xôi Vò Hạt Sen, Lá Dứa, Nước Dừa
  • Bí Quyết Cách Nấu Xôi Vò Đậu Xanh Hạt Sen Bằng Nồi Cơm Điện
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100