Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Nước Cốt Dừa Bằng Nồi Cơm Điện

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Bằng Nồi Cơm Điện Cực Ngon
  • Hướng Dẫn Nấu Xôi Bằng Lò Vi Sóng
  • Bí Kíp Nấu Xôi Bằng Lò Vi Sóng Siêu Nhanh
  • 6 Cách Nấu Xôi Bằng Nồi Cơm Điện Tại Nhà Như Xôi Đậu Xanh, Xôi Đậu Phộng, Xôi Gà, Xôi Đậu Đen, Xôi Lá Dứa
  • Cách Nấu Xôi Đỗ Xanh Thắp Hương Ngày Tết
  • Cách nấu xôi đậu xanh nước cốt dừa bằng nồi cơm điện

    Thời đại ngày nay không phải nhà bạn nào cũng sở hữu cho mình một cái chõ để nấu xôi. Nhưng bạn lại là fan trung thành của các món xôi. Mỗi ngày phải đi ra đầu hẻm mua thì cũng được nhưng nếu bạn tự làm thì càng tuyệt hơn. Mình tin chắc nhà nào cũng có nồi cơm điện, nó trở thành công cụ đắc lực để bạn có thể làm những món xôi yêu thích, đảm bảo ngon không thua những đầu bếp chuyên nghiệp đâu. Hôm nay mình xin chia sẻ cách nấu món xôi đậu xanh ngon bằng nồi cơm điện nha.

    Nguyên liệu:

    Nếp ngon : 500g

    Đậu xanh cà còn vỏ: 200g

    Nước cốt dừa

    Muối

    Muối mè gồm: đậu phộng rang giã nát, mè trắng rang vàng, muối, đường.

    Thực hiện:

    Đậu xanh ngâm nước để qua đêm, sau đó đem đi đãi sạch vỏ. Thật ra bạn cũng có thể sử dụng đậu xanh cà sạch vỏ nhưng mình thấy đậu nở không đều và không bùi như đậu xanh còn vỏ. Để ráo đậu xanh.

    Nếp cũng ngâm qua đêm, vo sạch, để ráo.

    Cho nếp và đậu xanh vào nồi cơm điện, cho vào 1 muỗng cà phê muối, trộn đều. Sau đó cho nước cốt dừa vào sao cho nước cốt dừa sâm sấp với phần nếp và đậu xanh, không cho quá nhiều vì như thế xôi sẽ bị nhão, ít quá thì nếp sẽ không chín.

    Bật nút nấu như nấu cơm. Sau khi cạn nước nồi cơm điện sẽ chuyển qua chế độ hâm nóng, bạn cứ để như vậy khoảng 10 phút thì bật lại nút nấu. Nồi cơm điện sẽ chuyển qua chế độ nấu lần 2. Bạn để như vậy 30 phút sau thì xôi chín.

    Mở nắp nồi cơm điện cho xôi nguội bớt, cho xôi ra dĩa và cho muối mè lên trên cùng. Vậy là bạn có thể mời cả nhà cùng thưởng thức món xôi hấp dẫn này rồi.

    Yêu cầu món ăn:

    Xôi chín mềm, đều, dẻo, thơm và béo.

    Đậu xanh chín mềm, bùi, có vị béo.

    Bài viết được thành viên sưu tầm và đăng tại:

    chúng tôi – Trang web chia sẻ kinh nghiệm về sức khỏe và làm đẹp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Nước Cốt Dừa Bằng Nồi Cơm Điện Vừa Ngon Vừa Tiện
  • Nấu Xôi Lá Dứa Đậu Xanh Trong Các Ngày Kỵ Giỗ Hay Lễ Tết
  • Nấu Xôi Thịt Gà Hấp Lá Sen Cho Bữa Sáng Chắc Bụng, Tràn Đầy Năng Lượng
  • Không Dùng Nước Luộc Gà Nấu Canh Rau Cải
  • Cách Làm Nước Sốt Xôi Gà Và Xôi Gà Hấp Dẫn Nhất Cho Bữa Sáng
  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Nước Cốt Dừa Bằng Nồi Cơm Điện Vừa Ngon Vừa Tiện

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Nước Cốt Dừa Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Bằng Nồi Cơm Điện Cực Ngon
  • Hướng Dẫn Nấu Xôi Bằng Lò Vi Sóng
  • Bí Kíp Nấu Xôi Bằng Lò Vi Sóng Siêu Nhanh
  • 6 Cách Nấu Xôi Bằng Nồi Cơm Điện Tại Nhà Như Xôi Đậu Xanh, Xôi Đậu Phộng, Xôi Gà, Xôi Đậu Đen, Xôi Lá Dứa
  • Thời đại ngày nay không phải nhà bạn nào cũng sở hữu cho mình một cái chõ để nấu xôi. Nhưng bạn lại là fan trung thành của các món xôi. Mỗi ngày phải đi ra đầu hẻm mua thì cũng được nhưng nếu bạn tự làm thì càng tuyệt hơn. Mình tin chắc nhà nào cũng có nồi cơm điện, nó trở thành công cụ đắc lực để bạn có thể làm những món xôi yêu thích, đảm bảo ngon không thua những đầu bếp chuyên nghiệp đâu. Hôm nay mình xin chia sẻ cách nấu món xôi đậu xanh nước cốt dừa ngon bằng nồi cơm điện.

    Nguyên liệu:

    1,5 bát gạo nếp 0,5 bát đỗ xanh đã bỏ vỏ ½ thìa muối 2 thìa đường / 1 thìa mật ong 1/3 bát con nước cốt dừa

    Cách làm:

    Bước 1: Ngâm gạo và đậu xanh

    Gạo và đỗ cho ra thau, đổ nước ấm ngập mặt gạo và đỗ. Ngâm trong vòng 4-5 tiếng (hoặc trước khi đi ngủ ngâm gạo đỗ, sáng hôm sau nấu), tùy theo nếu có thời gian, còn nếu không thì 3 tiếng cũng được. Gạo ngâm trước sẽ giúp xôi mềm, dẻo, mềm hơn rất nhiều đó bạn.

    Bước 2: Thêm gia vị vào gạo

    – Gạo đỗ sau khi ngâm nở to hơn, đem vo nhẹ, xóc, để ráo nước. Cho muối, đường/mật ong vào xóc đều để gạo ngấm rồi đổ gạo vào nôi vào nồi cơm điện.

    – Cho nước sôi (có thể cho thêm nước cốt dừa cho xôi thơm và ngậy hơn và tạo độ bóng cho hạt nếp) vào xâm xấp mặt nước, đậy nắp nồi cơm điện lại, nhấn nút, nấu như bình thường.

    – Khoảng 5 phút thì bắt đầu sôi, lấy đũa đảo đều gạo đỗ, đảo nhẹ nhàng vừa khiến gạo đỗ chín đều, đều nước, đều hơi. Đậy lại, sau khi nồi cơm điện nhảy nấc Warm thì khoảng 15 – 20 phút nữa là mở nắp ra, đảo xôi, vậy là chín rồi.

    Yêu cầu món ăn:

    Xôi chín mềm, đều, dẻo, thơm và béo

    – Đậu xanh chín mềm, bùi, có vị béo.

    Theo VietQ

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nấu Xôi Lá Dứa Đậu Xanh Trong Các Ngày Kỵ Giỗ Hay Lễ Tết
  • Nấu Xôi Thịt Gà Hấp Lá Sen Cho Bữa Sáng Chắc Bụng, Tràn Đầy Năng Lượng
  • Không Dùng Nước Luộc Gà Nấu Canh Rau Cải
  • Cách Làm Nước Sốt Xôi Gà Và Xôi Gà Hấp Dẫn Nhất Cho Bữa Sáng
  • Bí Quyết Nấu Xôi Đậu Xanh Bằng Nồi Cơm Điện Cực Ngon
  • Cách Nấu Xôi Đậu Đen Nước Cốt Dừa Ăn Với Muối Mè

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Đỗ Đen Dẻo Ngon
  • Cách Nấu Xôi Đậu Đen Tại Nhà Phòng Chống Các Bệnh Về Tim Mạch
  • Cách Nấu Xôi Đậu Đen Thơm Ngon Và Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cách Nấu Xôi Đậu Đen Ngon Chuẩn Vị Vạn Người Mê Mẩn
  • Cách Nấu Xôi Đậu Phộng Cực Ngon Cực Dẻo Ăn Là Ghiền
  • Chia sẻ công thức và cách nấu xôi đậu đen nước cốt dừa ăn với muối mè tại nhà. Xôi đậu đen nước cốt dừa nấu rất đơn giản, hạt nếp dẻo thơm hòa quyện cùng vị bùi của đậu đen, vị béo của nước cốt dừa rất hấp dẫn.

    Xem VIDEO CÁCH NẤU XÔI ĐẬU ĐEN NƯỚC CỐT DỪA NGON

    CÔNG THỨC XÔI ĐẬU ĐEN NƯỚC CỐT DỪA NGON

    Đậu đen mình dùng trong video là đậu đen xanh lòng. Đậu đen xanh lòng nấu rất nhanh mềm, hàm lượng dinh dưỡng và mùi vị thơm ngon hơn đậu đen thường rất nhiều. Nếu không tìm mua được, các bạn dùng đậu đen thường cũng được nha.

    CÁC BƯỚC NẤU XÔI ĐẬU ĐEN NƯỚC CỐT DỪA TẠI NHÀ

    – Đậu đen rửa sạch, ngâm qua đêm. Rửa qua vài lần nước lạnh rồi vớt đậu đen ra để ráo nước. Cho đậu đen vào nồi cùng xíu muối, 1.5L nước. Nấu lửa vừa đến khi đậu chín mềm.

    – Nếu vo rửa sạch, để ráo. Trộn đều nếp với 200ml nước cốt dừa và xíu muối, ngâm nếp 30 phút.

    – Đậu phộng rang vàng, bỏc vỏ. Mè trắng rang vàng. Dừa bào sợi.

    – Giã nát đậu phộng rồi cho vào chén cùng mè rang, muối, đường. Trộn đều.

    – Đậu đen sau khi luộc chín mềm thì vớt ra cho vào thau nếp, thêm ít dừa nạo sợi. Trộn đều. Cho vào xửng hấp.

    – Khi hấp được 10 phút, rưới thêm 200ml nước cốt dừa, trộn đều. Hấp thêm 5 phút. Mở nắp ra, hấp thêm 5 phút cho xôi được ráo và dẻo hơn.

    BÍ QUYẾT NẤU XÔI ĐẬU ĐEN NƯỚC CỐT DỪA THƠM NGON

    – Khi luộc đậu đen nên luộc nhiều nước 1 chút, nếu lỡ luộc cạn nước mà đậu chưa mềm phải châm thêm nước sôi. Châm thêm nước lạnh sẽ làm đậu bị sượn.

    – Khi thử đậu đen các bạn nên thử nhiều hạt đậu cùng lúc, vì đậu sẽ chín không đều, có hạt sượn có hạt mềm. Nếu chỉ thử vài hạt có thể khi hấp xôi sẽ có ít đậu bị sượn.

    – Xôi đậu đen nước cốt dừa nếu ăn không hết có thể cho vào hộp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Khi ăn chỉ cần hấp cho xôi nóng trở lại.

    NHỮNG MÓN ĂN & THỨC UỐNG TỪ ĐẬU ĐEN

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Đỗ Đen Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản Nhất
  • Cách Nấu Xôi Lạc (Đậu Phộng) Ngon Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Nấu Xôi Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản, Thơm Ngon
  • 2 Cách Nấu Xôi Đậu Phộng Lá Dứa Và Xôi Mặn Đậu Phộng Thơm Ngon, Nóng Hổi
  • Cách Làm Xôi Lòng Gà Ngon Mê Ly
  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Sầu Riêng Nước Cốt Dừa

    --- Bài mới hơn ---

  • 2 Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Cúng Giao Thừa Cho Gia Đình Hiện Đại
  • Cách Làm Xôi Vò Đậu Xanh Tơi Ngon Thơm Dẻo Chuẩn Vị Miền Nam
  • Cách Nấu Xôi Xéo Bằng Lò Vi Sóng Ngon Mà Lại Tiện Lợi
  • Cách Nấu Xôi Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Cà
  • Chia sẻ công thức và cách nấu xôi đậu xanh sầu riêng thơm ngon tại nhà. Xôi đậu xanh sầu riêng nấu rất dễ, hạt nếp dẻo tơi, hạt đậu xanh béo bùi, thơm phức mùi sầu riêng. ❤

    Xem VIDEO CÁCH NẤU XÔI ĐẬU XANH SẦU RIÊNG NGON:

    ♨ CÔNG THỨC XÔI GẤC NGON:

    • 500g nếp Thái
    • 200g đậu xanh cà vỏ
    • 3 múi sầu riêng (150 – 200g thịt sầu riêng)
    • 100ml nước cốt dừa
    • 100g đường
    • xíu muối

    ♨ CÁC BƯỚC NẤU XÔI ĐẬU XANH SẦU RIÊNG ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ:

    – Đậu xanh ngâm 2 – 3 tiếng, rửa sạch, hấp hoặc nấu chín (nên hấp). Khi đậu xanh chín, cạn nước, cho vào 4 – 5 muỗng đường, trộn đều cho đường tan hết.

    – Nếp ngâm 3 – 4 tiếng, rửa lại cho sạch. Cho vào thau nếp 50ml nước cốt dừa, 3 múi sầu riêng, bóp cho nếp với sầu riêng đều với nhau.

    – Bắt xửng hấp lên, nấu sôi, đổ nếp vào hấp 10 phút. Rưới nước cốt dừa, trộn đều, hấp thêm 5 phút. Rắc đường, trộn đều, mở nắp và hấp tiếp 5 – 7 phút cho hạt nếp khô ráo hơn.

    – Chờ cho xôi hơi nguội, cho rau mâm, trộn đều với đậu xanh (hoặc cho đậu xanh vào xửng trộn đều)

    ♨ BÍ QUYẾT NẤU XÔI ĐẬU XANH SẦU RIÊNG THƠM NGON HẤP DẪN:

    – Món Xôi đậu xanh sầu riêng có nhiều cách làm, có thể nấu theo kiểu xôi vò, đậu xanh còn vỏ, đậu xanh bào,…

    – Nếu muốn nấu xôi đậu xanh sầu riêng cấp tốc, bạn chỉ cần vỏ nếp, trộn với đậu xanh rồi cho vào nồi cơm điện, nấu chín. Sau cùng trộn với đường và sầu riêng là xong.

    – Xôi đậu xanh sầu riêng có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 3 – 5 ngày. Khi ăn bạn cho vào xửng hấp nóng lại.

    XÔI GẤC THƯỜNG BÁN KÈM VỚI CÁC MÓN XÔI:

    Xôi nếp than nước cốt dừa

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Mít Với Nước Cốt Dừa Đơn Giản Bằng Nồi Cơm Điện
  • Hãy Nấu Xôi Đậu Xanh Theo Cách Dưới Đây Vừa Nhanh, Gọn, Ngon Cho Bữa Sáng Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Nấu Xôi Vò Đậu Xanh Nước Dừa Dẻo Tơi Thơm Ngon Đúng Chuẩn
  • Cách Nấu Xôi Chè Đầy Tháng Bé Trai Bằng Đậu Xanh Nguyên Hạt
  • Cách Nấu Xôi Vò Miền Nam Chuẩn Vị Cho Bữa Ăn Sáng Đầy Dinh Dưỡng
  • Cách Nấu Xôi Vị Lá Dứa Đậu Xanh Nước Cốt Dừa Thơm Ngon Ba Màu Đẹp Mắt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Lá Dứa Nước Cốt Dừa Ăn Là Nghiền
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Mít Thơm Ngon Chuẩn Như Người Thái
  • Cách Làm Xôi Mít Thái Lan Cực Ngon Và Vô Cùng Đơn Giản
  • Nấu Xôi Nước Cốt Dừa, Cách Nấu Xôi Nước Cốt Dừa Bằng Nồi Cơm Điện Ngon
  • Cách Nấu Xôi Nước Cốt Dừa Bằng Nồi Cơm Điện
  • Nguyên liệu nấu xôi vị lá dứa đậu xanh nước cốt dừa

    • 1 kg nếp ngon
    • 200 gam đậu xanh cà bỏ vỏ
    • 50 gam lá dứa
    • 100 gam lá cẩm
    • 5 cánh hoa hồi,
    • Gia vị: đường. muối, rượu trắng
    • 300 gam dừa nạo
    • 100 gam mè trắng
    • 1 khuôn tròn bằng nhôm, bao nilong thực phẩm

    Cách nấu xôi vị lá dứa đậu xanh nước cốt dừa thơm ngon

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Nếp chia làm hai phần bằng nhau.
    • Bắt chảo lên bếp cho nóng, cho hoa hồi vào rang thơm rồi cho vào túi vải dùng chày giã nát.
    • Lá cẩm ngắt khúc nhỏ rồi rửa sạch, cho vào nấu cùng 2 lít nước, 50 ml rượu trắng và một nửa lượng hoa hồi giã nát khoảng 10 phút đến khi nước chuyển màu tím than thì tắt bếp. Ngâm nước lá cẩm với 1 phần nếp đã chia đôi 1-2 tiếng cho nếp có màu tím than đẹp mắt.
    • Lá dứa rửa sạch, cắt nhỏ cho vào nấu cùng 2 lit nước và lượng hoa hồi còn lại khoảng 10 phút cho màu xanh lá thì tắt bếp. Ngâm nước lá dứa với 1 phần nếp còn lại 1-2 tiếng cho nếp có màu xanh đẹp mắt.
    • Dừa nạo ngâm 300ml nước nóng rồi vắt và lược qua rây lấy nước cốt dừa.
    • Đậu xanh ngâm nước lạnh 1 tiếng cho mềm đậu xanh, đem hấp 20 phút cho mềm rồi cho vào 4 muỗng đường cát trắng và 1/2 muỗng muối và trộn đều cho đậu xanh có vị ngọt.

    Bước 2: Hấp xôi

    Đun sôi nồi nước xửng hấp, cho nếp ngâm lá cẩm vào hấp chín, canh chừng khi nếp vừa nở thì cho một nửa nước cốt dừa đều khắp mặt xôi và trộn cho xôi lẫn nước dừa, rắc đường nhiều ít tùy theo khẩu vị của bạn. Đậy nắp xửng hấp tiếp tục 10 phút, xôi chín mềm thì cho xôi lá cẩm ra tô lớn.

    Tiếp tục châm nước vào nồi rồi đun sôi xửng hấp, cho nếp ngâm lá dứa vào hấp chín, canh chừng khi nếp vừa nở thì cho hết nước cốt dừa còn lại vào xôi, rắc đường nhiều ít theo khẩu vị của bạn. Đậy nắp xửng hấp cho xôi thấm nước dừa và đường khoảng 10 phút.

    Lót bao nilong thực phẩm vào khuôn, cho một lớp mè rồi cho xôi màu xanh vào, dùng muỗng ấn xôi đều khắp khuôn và chặt chẽ. Sau đó, cho đậu xanh hấp chín tạo lớp nhân màu vàng rồi đến lớp xôi màu tím than vào, dùng muỗng trải khắp khuôn rồi ấn cho xôi chặt. Cuối cùng rải 1 lớp mè vàng rồi đạy bao nilong lên dùng tay ém nhẹ cho mè dính vào xôi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Lá Dứa Nước Cốt Dừa Dẻo Thơm Bùi Ngậy
  • Cách Nấu Xôi Lạp Xưởng Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Nấu Xôi Nếp Lạp Xưởng Ăn Kèm Tôm Khô
  • Cách Làm Xôi Vị Lá Cẩm Nhân Đậu Xanh Sầu Riêng
  • Điệu Đà Với Xôi Hoa Vị Lá Cẩm Đậu Xanh Vừa Ngon Vừa Đẹp
  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Nước Cốt Dừa Bằng Chõ Ngon Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Lạc Bằng Nồi Cơm Điện Vô Cùng Đơn Giản Cực Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Gấc Ngon Cực Đỉnh
  • Cách Nấu Xôi Cúc Dẻo Thơm Nóng Hổi Ngon Ngất Ngây
  • Chỉ Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Nhanh, Gọn, Ngon Cho Bữa Sáng Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Nấu Xôi Gấc Đậu Xanh Bằng Nồi Cơm Điện Nhanh Và Ngon
  • Cách nấu xôi đậu xanh từ nước cốt dừa bằng chõ ngon tại nhà hầu như ai cũng biết nấu nhưng để nấu món xôi này theo kiểu bài bản thì không có nhiều người nắm được. Cũng không mất quá nhiều thời gian đâu các bạn chỉ cần làm đơn giản là có ngay món xôi đậu xanh ngon rồi. Nếu nấu bằng nồi cơm điện sẽ nhanh hơn nhưng hôm nay chúng tôi xin bật mí tới các bạn cách nấu xôi đậu xanh cực ngon nước cốt dừa bằng chõ ngon tại nhà. Các bạn cùng tham khảo nha.

    – Gạo nếp: 2 chén.

    – Đậu xanh đã cà hết vỏ: ½ chén.

    – Muối ăn, đường hoặc mật ong.

    – Nước cốt dừa (nếu cần).

    Các bước tiến hành nấu xôi bằng nồi cơm điện:

    Bước 1: Ngâm gạo và đậu xanh

    – Gạo nếp đổ vào chậu hoặc nồi vo sạch rồi đổ nước vào ngâm khoảng cỡ 5 tiếng hoặc lâu hơn nếu có thời gian.

    – Đậu xanh cà hết vỏ cũng đổ ra tô lớn đãi sạch, sau đó ngâm 4 – 5 tiếng.

    – Để nấu món xôi đậu xanh này nhanh hơn chúng ta nên chuẩn bị từ tối hôm trước bằng cách cho gạo và đậu xanh vào ngấm với nước trước khi đi ngủ, sáng hôm sau thức dậy chỉ việc vớt ra nấu.

    – Thời gian ngâm gạo ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng xôi đậu xanh của chúng ta vì thế muốn xôi dẻo, dền thơm thì phải ngâm đủ thời gian yêu cầu nha.

    Bước 2: Thực hiện nấu xôi đậu xanh bằng nồi cơm điện

    – Ngâm xong gạo nếp và đậu xanh vì chúng ngấm nước nên sẽ nở to hơn nên khi vớt ra chúng ta rửa lại thật nhẹ nhàng, tốt nhất nên xóc đều, rồi để nguyên trong rổ cho ráo nước.

    – Tiếp đó ta cho thêm khoảng ½ muỗng muối cùng với một ít đường hay mật ong vào xóc cho đều sau đó trút gạo vào nồi cơm điện chuẩn bị nấu.

    – Chúng ta đổ một lượng nước sôi vừa đủ vào nồi không nên đổ quá nhiều sẽ làm cho xôi bị nhão, còn thiếu nước thì xôi sẽ bị khô. Ở đây ta nên thêm một chút nước cốt dừa vào sẽ giúp cho xôi thơm ngon, béo hơn đồng thời tạo được độ bóng đẹp cho hạt xôi.

    – Lúc này ta đậy nắp của nồi cơm điện lại, rồi nhấn nút giống như nấu cơm bình thường.

    Bước 3: Hoàn thành và thưởng thức

    – Nồi cơm điện cũng nhanh sôi lắm, từ khi cúng ta bật nút tới khi nước sôi cỡi chừng 5 phút thôi. Chú ý khi nước bắt đầu sôi ta dùng đũa đảo cho gạo và đậu trộn đều vào nhau, tránh tập trung 1 chỗ, nhưng nhớ đảo nhẹ tay thôi nha.

    – Đảo xong ta lại đậy nắp vung lại, chờ nồi nhảy sang chế độ giữ ấm (warm) thì ta cứ để nguyên như thế thêm khoảng chừng 15 phút nữa thì mở nắp vung ra, dùng đũa nhẹ lúc này xôi đậu xanh đã chín rồi đó.

    – Các bạn có thể bới xôi ra đĩa, hoặc những cái khuôn cho đẹp mắt tùy thích. Lưu ý để có cách nấu xôi đậu xanh bằng nồi cơm điện ngon thì mỗi lần mở nắp nồi ta không được để nước trên nắp nhỏ vào nồi sẽ dễ làm cho xôi bị nhão.

    – Khi xôi đã chín chúng ta nên mở nắp ra không nên để im ở trong nồi mà đậy kín nắp vung lại vì như thế xôi sẽ bị hấp hơi, dễ dẫn tới hiện tượng nhão đó nha.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Xôi Gà Truyền Thống Cực Ngon, Cực Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Xôi Vò Cực Ngon Và Đơn Giản
  • Cách Nấu Xôi Nếp Cẩm Ngon Miễn Chê Khiến Ai Cũng Mê
  • Hé Lộ Cách Nấu Xôi Nếp Cẩm Tại Nhà Bằng Nồi Cơm Điện Bao Ngon Dễ
  • Cách Nấu Xôi Nếp Cẩm Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Nước Cốt Dừa Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Tuyệt

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Bắp Non Ngọt Ngon Khó Cưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Gấc 3 Tầng Ngon
  • Cách Nấu Xôi Gấc Dẻo Ngon Thơm Lừng, Màu Đỏ Đẹp Mắt Tại Nhà
  • Cách Nấu Xôi Gấc Ngon Ngọt Tại Nhà, Lên Màu Đẹp, Không Bị Nát
  • Cách Nấu Xôi Đậu Phộng Bằng Nồi Cơm Điện Cực Ngon
  • Xôi đậu xanh là món không thể thiếu trong các ngày giỗ ông bà, lễ tết. Vì vậy mà cách nấu xôi đậu xanh cũng không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Nhưng để có cách nấu xôi đậu xanh ngon thì chúng ta phải nắm được 1 số bí quyết, mà những bí quyết này không phải ai cũng có được. Các bạn thử để ý mà xem hiện nay trên đường các bạn đi làm có rất nhiều người bán xôi nào là xôi gấc, xôi đậu phộng, xôi đậu đen… nhưng đâu phải ai cũng bán đắt khách. Có những người bán không kịp còn có những người ngồi chơi không theo các bạn đó là do nguyên nhân nào? Giá cả hay chất lượng? Tôi nghĩ đó chính là chất lượng xôi khác nhau. Vì vậy hôm nay 6 món ngon mỗi ngày xin giới thiệu tới các bạn những bí kíp về cách nấu xôi đậu xanh nước cốt dừa bằng nồi cơm điện mà ngon tuyệt. Các bạn cùng theo dõi nha.

    Cách nấu xôi đậu xanh nước cốt dừa

    Bước 2: Lấy 1 cái chậu khác hoặc cái nồi to cho gạo nếp vào cũng ngâm qua đêm, sau đó vo sạch rồi để ráo.

    Bước 3: Dừa khô nạo lấy nước cốt.

    Bước 4: Sau khi gạo nếp và đậu xanh đã chuẩn bị xong ta cho chúng vào nồi cơm điện, cho thêm vào 1 muỗng cà phê muối rồi dùng đũa khuấy cho thấm đều.

    Bước 5: Tiếp đến cho nước cốt dừa vào sao cho nước cốt dừa vừa đủ với phần nếp và đậu xanh, chú ý với cách nấu xôi đậu xanh ngon chúng ta không nên cho quá nhiều nước vì như vậy xôi sẽ bị nhão, còn ít quá thì nếp sẽ không chín được.

    Bước 6: Ta bật nút on nấu như nấu cơm bình thường. Đợi khi cạn nước nồi cơm điện sẽ chuyển qua chế độ hâm nóng, bạn cứ để như vậy khoảng 10 phút thì bật lại nút nấu. Nồi cơm điện sẽ chuyển qua chế độ nấu lần 2. Bạn để như vậy 30 phút sau thì xôi chín.

    Mở nắp nồi cơm điện cho xôi nguội bớt, cho xôi ra dĩa và cho muối mè lên trên cùng. Vậy là bạn có thể mời cả nhà cùng thưởng thức món xôi hấp dẫn này rồi.

    Làm muối mè để chấm xôi đậu xanh: đậu phộng rang giã nát, mè trắng rang vàng, muối, đường.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Vò Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Nấu Xôi Vò Miền Nam Ngon Nhất Chuẩn Vị Nhất
  • Thơm Dẻo Xôi Vò Cho Những Ngày Mát Mẻ
  • Cách Nấu Xôi Bằng Nồi Hấp
  • Bí Quyết Nấu Xôi Ngon Với Nồi Cơm Điện
  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Nước Cốt Dừa

    --- Bài mới hơn ---

  • 2 Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Tiết Kiệm Thời Gian Nhất Lại Dễ Thành Công
  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Nấu Xôi Gấc Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Nhất
  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Cà Với Dừa Cực Ngon Bằng Nồi Cơm Điện
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Đậu Phộng Bằng Nồi Cơm Điện
  • Xôi đậu xanh là món ăn ai cũng quen và cách nấu xôi đậu xanh nước cốt dừa thì rất dễ. Khi kết hợp xôi với nước cốt dừa lại càng thơm ngon. Những hạt nếp dẻo thơm, quyện cùng đậu xanh dẻo ngọt và nước cốt dừa đậm đà khiến ai cũng phải trầm trồ.

    Bài viết này Nồi Phở Sài Gòn sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu xôi đậu xanh nước cốt dừa mà không cần dùng đến chõ hấp. Thay vào đó là nồi cơm điện – một dụng cụ nhà bếp phổ biến trong mọi gia đình. Với cách này, bạn có thể vào bếp nấu xôi bất cứ lúc nào: khi gia đình có việc (lễ, tiệc), nấu xôi cho bữa sáng gia đình, mang xôi khi đi tàu xe. . . Đảm bảo thơm ngon, chất lượng không thua kém gì nhà hàng.

    Bạn có thể nấu gạo nếp bằng nồi cơm điện thay vì dùng xửng hấp cầu kỳ. Hoặc nếu nấu phục vụ số lượng lớn, bạn có thể tham khảo các loại Nồi nấu xôi inox bằng điện đầy đủ kích cỡ của Nồi Phở Sài Gòn.

    Hướng dẫn cách nấu xôi đậu xanh nước cốt dừa

    Chuẩn bị nguyên liệu

    • Gạo nếp: 1, 5 chén, bạn chọn loại gạo nếp ngon, hạt mẩy, gạo mới càng đều càng tốt. Nếu gia đình đông người thì mua nếp hơn.
    • Đậu xanh: 1/2 chén, mua đậu xanh sạch vỏ, hạt đậu đều, không lẫn tạp chất hoặc hạt hư.
    • Nước cốt dừa: 1/3 chén, bạn có thể mua nước cốt dừa đóng hộp trong siêu thị hoặc mua dừa tươi.
    • Muối trắng: ½ thìa.
    • Đường: 2 thìa

    Các bước thực hiện của cách nấu xôi đậu xanh

      Kiểm tra gạo và đậu xanh một lần nữa để loại bỏ tạp chất và hạt hư, cho vào thau rồi ngâm bằng nước ấm. Ngâm gạo và đậu khoảng 4-5 tiếng hoặc qua đêm, sau đó vớt ra, rửa nhẹ, xả sạch với nước, để ráo nước. Bước ngâm này sẽ giúp cho gạo nếp mềm và đậu xanh nhanh chín.
      Bạn có thể ngâm gạo và đậu xanh riêng.

    Bước 1. Ngâm gạo nếp và đậu xanh trước khi nấu xôi.

      Cho hỗn hợp nếp đậu vào nồi cơm điện, sau đó đổ nước cốt dừa vào, bạn nên phủ một lượng nước cốt dừa vừa đủ lên mặt gạo, nếu thấy khô có thể thêm một chút nước sôi. Thêm nước cốt dừa ở bước này sẽ giúp nếp có vị bùi, hạt nếp có độ bóng rất hấp dẫn. Các bạn lưu ý để cách nấu xôi đậu xanh ngon không nên cho quá nhiều nước và nước cốt dừa vì như vậy xôi sẽ bị nhão và không ngon.
      Vo gạo như bình thường, sau khi nấu khoảng 5 phút thì bắt đầu sôi, dùng đũa khuấy đều để gạo chín đều. Đậy vung lại cho gạo nấu chín, khi nồi chuyển sang trạng thái “warm” khoảng 15-20 phút thì mở vung và đảo đều gạo nếp một lần nữa.
      Sau khi gạo nếp chín cần xới ra ngay, nếu để trong nồi đậy kín nắp, gạo nếp sẽ bị hấp hơi và thành xôi nhão nát. Bạn xới xôi ra đĩa hoặc dùng khuôn để tạo hình cho đẹp mắt.

    Bước 2. Thêm gia vị vào hỗn hợp gạo và đậu để gạo nếp dẻo.

      Gạo nếp nấu nước cốt dừa sau khi nấu chín có hình thức và mùi vị rất hấp dẫn. Xôi có màu vàng óng nổi bật của đậu xanh, khi ăn thấy hạt gạo dẻo, thơm, béo ngậy, có vị nước cốt dừa, thêm vào đó vị đậu xanh rất ngon.
      Vì gạo nếp đã được ướp gia vị trước khi nấu nên vị vừa ăn, không cần thêm mắm. Xôi đậu xanh cũng ngon, ăn kèm với giò lụa, lạp xưởng, chà bông, lạp xưởng… càng hấp dẫn.

      Bạn có thể làm ra ngay xôi đậu xanh chỉ trong vòng 35 hoặc 40 phút. Món xôi ngon lành vào buổi sáng hay đưa gia đình đi dã ngoại, thật đơn giản và tiện lợi phải không nào.

    Bước 3. Nấu gạo nếp với đỗ xanh trong nồi cơm điện.

    Bước 4. Lấy xôi ra đĩa để thưởng thức.

    Như các bạn đã biết, nấu xôi cần có một thành phần là chõ hấp hoặc nồi hấp, nhưng không phải nhà nào cũng có nên mỗi khi muốn ăn xôi đỗ xanh bạn phải mua ở ngoài rất bất tiện.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Cách Làm Xôi Gà Ngon Mê Ly Cho Thực Đơn Bữa Sáng
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Vò Dẻo Mà Tơi
  • Bí Quyết Luộc Gà, Nấu Xôi Thơm Mềm, Đẹp Mắt Cúng Rằm Tháng Bảy
  • Cách Làm Gà Không Lối Thoát Gà Bó Xôi Ngon Như Nhà Hàng
  • Thuyết Minh Về Món Xôi Gấc
  • Cách Nấu Xôi Đậu Phộng Nước Cốt Dừa

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Đậu Phộng Thơm Dẻo Hấp Dẫn Tại Nhà
  • Cách Làm Xôi Đậu Phộng Cực Ngon Chuẩn Vị Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Xôi Đậu Phộng Nước Cốt Dừa Thơm Bùi, Ngon Miệng
  • Cách Làm Tổ Yến Chưng Hạt Sen Đường Phèn Với Nồi Chưng Yến
  • Cách Nấu Thịt Bò Hầm Khoai Tây, Cà Rốt Hàn Quốc Ngon Đúng Vị
  • Xôi đậu phộng (lạc) dừa là món ăn quen thuộc của các tỉnh miền Nam. Vị xôi nếp mềm dẻo quyện với dừa bào sợi vừa ngọt vừa thơm, hấp dẫn bất kỳ ai ăn thử.

    Món ăn quen thuộc với bất cứ ai, từ người thành thị đến nông thôn, từ người giàu có đến kẻ nghèo khó, đều ít nhất từng thử ăn xôi đậu phộng một lần trong đời.

    Người Việt có thói quen ăn sáng với xôi. Thế nên vì thế xôi cũng đủ loại, đủ vị, từ xôi đỗ đen, xôi đỗ xanh, xôi gấc, xôi ngô đến sau này biến tấu hơn với xôi xéo, xôi dừa, xôi cốm…Nhưng để nói về món xôi quen thuộc, dễ ăn, đơn giản và dân dã nhất, thì chắc chắn phải là xôi đậu phộng (lạc). Xôi đậu phộng đâu có gì cầu kì, xôi đậu phộng đâu có màu sắc bắt mắt, chỉ là gạo nếp và đậu phộng.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị cho cách nấu xôi đậu phộng nước cốt dừa

    Đồ dùng nấu ăn cần chuẩn bị

    Các bước thực hiện nấu xôi đậu phộng nước cốt dừa

    Gạo nếp để nấu xôi ngon nhất chính là gạo hoa vàng hay còn gọi với tên khác là nếp ả, loại nếp này rất nổi tiếng ở vùng đồng bằng bắc bộ, hạt tròn dẻo rất thơm ngon.

    Bước 2: Ngâm lạc hay đậu phộng

    Sau khi chọn được số lạc ưng ý ta đổ chúng vào một chậu nhỏ có chứa nước nóng ngâm khoảng 30 để cho lạc nở đều.

    Chú ý: Để có cách nấu xôi lạc ngon thì trước khi ngâm lạc ta phải lọc bỏ những hạt kẹ, mốc và sạn có lẫn trong lạc. Phải chọn được những hạt lạc to, đều nhau đặc biệt không bị mủn hay vỡ nát.

    Sau khi lạc đã nở thì ta lấy tay bóp nhẹ vào hạt lạc sao cho vỏ của chúng bong ra hết là được.

    Bước 3: Dừa khô, nạo lấy cái, và vắt hết nước cốt, pha vào khoảng 4 muỗng đường,1 ít muối, đánh cho tan ra (chú ý muốn ngọt với béo nhiều thì cho thêm đường, và nước cốt dừa thêm).

    Bước 4: Thực hiện cách nấu xôi lạc

    Lấy cái nồi đã chuẩn bị sẵn từ trước ta đổ nước vào bắc lên bếp, đồng thời lấy cái xửng hấp, lót bên dưới nó một lớp vải mỏng rồi cho gạo nếp, lạc vào cái xửng hấp đó, rồi đặt lên trên nồi nước, bật lửa hấp với thời gian khoảng 20 đến 30 phút.

    Trong khi nấu chúng ta chú ý không để nước ở nắp nồi chảy xuống xôi lạc để tránh bị nhão nha.

    Khi thấy xôi lạc đã chín thì mở nắp vung cho phần nước cốt dừa pha lúc nãy vào, rưới từng muỗng cho đều khắp xửng xôi, dùng đũa bếp đảo đều tay sao cho nước cốt dừa ngấm đều phần xôi đậu phộng là được. Cuối cùng đậy nắp nồi lại rồi tắt bếp, kết thúc tốt đẹp cách nấu xôi lạc.

    Đem xôi ra dĩa, rắt tí đậu phộng đập dập lên hay muối mè, một ít sợi dừa bào và thưởng thức thôi nào.

    Các lưu ý để nấu món này

    Giúp món xôi ngon hơn chúng ta nên cho lạc vào nấu trước khi nào nước xôi ta mới cho gạo nếp vào nấu cùng một lần nữa như thế thì lạc mới bùi và ngon. Vì gạo nếp và đậu chúng ta đã ngâm nước sẽ rất nhanh chín nên các bạn phải chú ý thật kỹ nha.

    Muốn nấu xôi ngon và dẻo có một bí kíp bạn cần biết đó là quy tắc đồ xôi 2 lần. Lần 1 bạn đồ xôi chín khoảng 70%, lần thứ 2 đồ đến khi xôi chín đều hẳn, đảm bảo hạt xôi sẽ dẻo mềm và thơm lắm đó.

    Các cách nấu món này kiểu khác

    Nếu nhà chúng ta có nồi cơm điện thì khi mua nồi có sẵn cái vĩ nhựa dùng để hấp, dùng nồi cơm điện để hấp xôi cũng được.

    Cách ăn món xôi đậu phộng

    Chúng ta có thể ăn như vậy, ăn xôi ngọt, hoặc có thể ăn kèm với thịt khìa, gà nướng, gà luộc, pate, chả lụa, chà bông…

    Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nấu món xôi đậu phộng nước cốt dừa cho cả nhà mình thưởng thức vào bữa sáng rồi. Với món xôi đậu phộng nước cốt dừa bạn chỉ cần chuẩn bị thêm một đĩa muối vừng là phù hợp nhất. Cách nấu xôi đậu phộng nước cốt dừa này phù hợp với những bà nội trợ bận rộn muốn thực hiện các thao tác nhanh chóng, tiện lợi. Nếu quá bận vào buổi sáng, bạn có thể chuẩn bị và ngâm các nguyên liệu từ hôm trước, hôm sau chỉ việc thực hiện sẽ không mất nhiều thời gian của bạn đâu.

    806 views

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Đậu Phộng Dẻo Ngọt, Thơm Ngon
  • Bí Quyết: Cách Làm Xôi Gà Ngon Để Bán Khách Ăn Là Mê!
  • Cách Làm Gà Bó Xôi, Xôi Bọc Gà Chiên Giòn Ngon Hết Ý
  • Cách Làm Xôi Gà Ngũ Vị Nướng Muối Thơm Ngon Tuyệt Hảo
  • Thật Đơn Giản Với Cách Nấu Xôi Gấc Vừa Ngon Miệng Lại Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Nước Cốt Dừa Ngọt Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Lạc (Đậu Phộng) Ngon Nhất Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Nấu Xôi Đậu Đỏ Sekihan Dẻo Bùi Cho Bữa Sáng Thanh Đạm
  • Cách Nấu Xôi Gấc Ngon Dẻo Thơm Lừng Để Cúng Trong Những Dịp Lễ Tết Dành Cho Chị Em Nội Trợ
  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Nấu Xôi Đậu Đỏ Ngon Và Đơn Giản Cho Bữa Ăn Sáng Của Gia Đình Bạn
  • Nguyên liệu cần cho cách nấu xôi đậu xanh bằng nồi cơm điện:

    – Gạo nếp: 2 chén.

    – Đậu xanh đã cà hết vỏ: ½ chén.

    – Muối ăn, đường hoặc mật ong.

    – Nước cốt dừa (nếu cần).

    Các bước tiến hành nấu xôi bằng nồi cơm điện:

    Bước 1: Ngâm gạo và đậu xanh

    – Gạo nếp đổ vào chậu hoặc nồi vo sạch rồi đổ nước vào ngâm khoảng cỡ 5 tiếng hoặc lâu hơn nếu có thời gian.

    – Đậu xanh cà hết vỏ cũng đổ ra tô lớn đãi sạch, sau đó ngâm 4 – 5 tiếng.

    – Để nấu món xôi đậu xanh này nhanh hơn chúng ta nên chuẩn bị từ tối hôm trước bằng cách cho gạo và đậu xanh vào ngấm với nước trước khi đi ngủ, sáng hôm sau thức dậy chỉ việc vớt ra nấu.

    – Thời gian ngâm gạo ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng xôi đậu xanh của chúng ta vì thế muốn xôi dẻo, dền thơm thì phải ngâm đủ thời gian yêu cầu nha.

    Bước 2: Thực hiện nấu xôi đậu xanh bằng nồi cơm điện

    – Ngâm xong gạo nếp và đậu xanh vì chúng ngấm nước nên sẽ nở to hơn nên khi vớt ra chúng ta rửa lại thật nhẹ nhàng, tốt nhất nên xóc đều, rồi để nguyên trong rổ cho ráo nước.

    – Tiếp đó ta cho thêm khoảng ½ muỗng muối cùng với một ít đường hay mật ong vào xóc cho đều sau đó trút gạo vào nồi cơm điện chuẩn bị nấu.

    – Chúng ta đổ một lượng nước sôi vừa đủ vào nồi không nên đổ quá nhiều sẽ làm cho xôi bị nhão, còn thiếu nước thì xôi sẽ bị khô. Ở đây ta nên thêm một chút nước cốt dừa vào sẽ giúp cho xôi thơm ngon, béo hơn đồng thời tạo được độ bóng đẹp cho hạt xôi.

    – Lúc này ta đậy nắp của nồi cơm điện lại, rồi nhấn nút giống như nấu cơm bình thường.

    Bước 3: Hoàn thành và thưởng thức

    – Nồi cơm điện cũng nhanh sôi lắm, từ khi cúng ta bật nút tới khi nước sôi cỡi chừng 5 phút thôi. Chú ý khi nước bắt đầu sôi ta dùng đũa đảo cho gạo và đậu trộn đều vào nhau, tránh tập trung 1 chỗ, nhưng nhớ đảo nhẹ tay thôi nha.

    – Đảo xong ta lại đậy nắp vung lại, chờ nồi nhảy sang chế độ giữ ấm (warm) thì ta cứ để nguyên như thế thêm khoảng chừng 15 phút nữa thì mở nắp vung ra, dùng đũa nhẹ lúc này xôi đậu xanh đã chín rồi đó.

    – Các bạn có thể bới xôi ra đĩa, hoặc những cái khuôn cho đẹp mắt tùy thích. Lưu ý để có cách nấu xôi đậu xanh bằng nồi cơm điện ngon thì mỗi lần mở nắp nồi ta không được để nước trên nắp nhỏ vào nồi sẽ dễ làm cho xôi bị nhão.

    – Khi xôi đã chín chúng ta nên mở nắp ra không nên để im ở trong nồi mà đậy kín nắp vung lại vì như thế xôi sẽ bị hấp hơi, dễ dẫn tới hiện tượng nhão đó nha.

    Yêu cầu thành phẩm của món xôi đậu xanh

    – Với cách nấu xôi đậu xanh thì món xôi nhìn rất bắt mắt và cực kỳ ngon.

    – Món xôi đậu xanh mềm dẻo và thơm của đậu xanh và gạo nếp.

    – Xôi đậu xanh nếu như có thêm cùi dừa là bạn đã có được món xôi đậu xanh ngon rồi.

    Chú ý khi làm món xôi đậu xanh

    – Món xôi đậu xanh các bạn cần phải ngâm gạo nếp trước các bạn có thể thực hiện được món xôi đậu xanh sẽ mềm và ngon hơn.

    – Xôi đậu xanh cực kỳ thơm ngon nếu các bạn cho thêm nước cốt dừa và cùi dừa khi nấu.

    – Đậu xanh các bạn cần nãi sạch vỏ.

    Video hướng dẫn cách nấu xôi đậu xanh nước cốt dừa

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Đậu Đen Bằng Nồi Cơm Điện
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Bằng Nồi Cơm Điện Vừa Ngon Vừa Dễ
  • Cách Nấu Món Xôi Khúc Cực Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Xôi Bắp Bào Nước Cốt Dừa Dẻo Cho Bữa Sáng Thơm Ngon
  • Tin tức online tv