Top 12 # Xem Nhiều Nhất Cách Nấu Vịt Tiềm Đậu Đỏ / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Ctc-vn.com

Cách Nấu Mì Vịt Tiềm Bằng Vịt Quay Ngon / 2023

Vào những ngày trời mưa, được ngồi cùng gia đình quây quần bên bàn ăn chắc hẳn là một điều mà ai trong số chúng ta đều mong muốn đúng không nào?

Mì vịt tiềm được nấu cùng nhiều loại thảo mộc nên có mùi thơm và vị ngọt đặc trưng, sẽ trở thành món ăn thật ngon và còn đủ dinh dưỡng cho gia đình bạn!

Hôm nay Mâm Cơm Việt xin được giới thiệu đến các bạn một món ăn của người Hoa, được du nhập và nước ta từ cách đây rất lâu và vẫn được ưa chuộng cho đến ngày nay. Đó chính là món mì vịt tiềm từ vịt quay đơn giản nhanh chóng, chỉ cần 30 phút là đã có ngay một bát mì thơm ngon đầy đủ chất dinh dưỡng cho gia đình của mình rồi đấy.

Nguyên liệu nấu mì vịt tiềm

Vịt: 1 con.

Mì trứng tươi: 4 vắt.

Thảo dược: hạ hồi, quế, cam thảo, đinh hương. Mỗi thứ 15g.

Nấm đông cô: 100g, Nấm hương: 50g.

Xương heo.

Rượu trắng: 100ml.

Gia vị: bột nêm và đường cát trắng. Ớt tươi. Tỏi.

Cách nấu mì vịt tiềm từ vịt quay – Sơ chế nguyên liệu

– Bước 1: Vịt mua về bạn rửa sạch, vặt sạch phần lông còn sót lại, sau đó dùng muối và rượu trắng chà xát thật mạnh lên thân vịt để vệ sinh và cũng là cách để khử bớt mùi tanh sau khi nấu.

– Bước 2: Sau đó bạn rạch bụng, lấy tiết vịt, nội tạng ra. Sau đó tiếp tục rửa sạch phần bên trong.

– Bước 4: Nấm đông cô rửa sạch và bỏ đi phần gốc.

Cách nấu mì vịt tiềm từ vịt quay – Tiến hành chế biến

– Bước 2: Trong lúc chờ đợi, bạn hãy bắt tay vào việc làm nước dùng. Phần xương heo, bạn cho vào một nồi nước sôi, ninh mềm xương, khi nêm nếm thấy vị ngọt nhẹ là được.

– Bước 3: Dùng một cái chảo lớn, rang khô thảo dược. Sau đó bạn cho thịt vịt quay đã ướp xong gia vị cùng với thảo dược rang khô vào chung trong nồi xương heo.

– Bước 5: Vậy là đã xong cách nấu mì vịt tiềm từ vịt quay rồi đấy các bạn.

Sự pha trộn văn hoá từ nhiều miền khác nhau đem lại cho miền Nam nước ta nền văn hoá ẩm thực vô cùng phong phú, đặc biệt là những món ăn Trung Hoa. Trong đó có món mì vịt tiềm với hương thơm quyến rũ, vị ngọt đặc trưng đã dần trở thành món ăn yêu thích của nhiều người.

Thịt vịt là loại thịt bổ dưỡng vượt trội so với heo, gà, bò. Đặc biệt, theo Đông Y, nó có nhiều công dụng chữa bệnh như bổ ngũ tạng và thuỷ đạo, hỗ trợ điều trị lao phổi, bệnh tim. Mì vịt tiềm được nấu cùng nhiều loại thảo mộc càng mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho gia đình bạn.

Cách Nấu Mì Vịt Tiềm Ngon Nóng Hổi Đầy Bổ Dưỡng, Cách Nấu Mì Vịt Tiềm Ngon Bổ Dưỡng / 2023

Rate this post

Món mì vịt tiềm mới lạ sẽ mang lại món ăn cực hấp dẫn, nhất là với ai thích ăn thịt vịt đấy. Không mất quá nhiều thời gian để nấu, nhưng các chị em vẫn có một món ăn hoành tráng chiêu đãi mọi người.

Đang xem: Nấu mì vịt tiềm

Cách nấu mì vịt tiềm ngon ngất ngây

Mì vịt tiềm ngon

Nguyên liệu làm món mì vịt tiềm

1kg đùi vịt300g xương lợn300g rau cải thìa20g nấm hương khô50g rau mùi4 hoa hồi5g quế1thảo quả2g trần bì15g thục địa30g gừng30g giềng50g sả10g hành khô200 ml rượu trắng25g đường (loại màu nâu)15 ml xì dầu5g hạt nêm2g tiêu xay200g mì trứng khô

Số đùi vịt phụ thuộc vào khẩu phần ăn bạn mong muốn

Sơ chế đùi vịt

Rửa và chà xát sạch đùi vịt cùng với rượu trắng và gừng từ 2 đến 3 lần để khử đi mùi hôi, rồi để ráo. Hành khô bạn bóc vỏ, nướng cho xém vàng. Xương lợn bạn rửa sạch, cho vào trong nồi ngập nước, đun sôi trong 1 phút cho ra hết những cặn bẩn, đem rửa lại rồi bạn cho lên bếp ninh tiếp cùng 4 bát tô nước lọc và hành khô bạn đã nướng trong 30 phút.

Bước 2:

Trong khi bạn đợi ninh nước, chuẩn bị tiếp các nguyên liệu sau:

Nấm hương khô ngâm cùng với nước ấm trong 15 đến 20 phút cho nở mềm ra. Vớt ra bạn rửa sạch, cắt bỏ phần chân. Rau cải bạn tách lá, rau mùi bạn bỏ rễ, rửa sạch. Gừng và riềng bạn cạo vỏ, thái thành lát. Sả thì cắt gốc, bỏ đi lớp vỏ ngoài, cắt thành khúc 6 đến 7 cm rồi bạn chẻ dọc làm 2 đến 3 phần. Hoa hồi, quế cùng với thảo quả, trần bì và thục địa bạn rửa sạch rồi để ráo. Dùng dao gọt để gọt bớt phần cùi màu trắng ở bên trong của trần bì để chúng không làm đắng nước dùng. Thảo quả bạn đập dập.

Thay đổi thực đơn gia đình với món vịt tiềm hạt sen vô cùng bổ dưỡng lại cực kỳ thơm ngon, xem công thức và chiêu đãi cả nhà vào dịp cuối tuần ngay nào.

Bước 3:

Ướp đùi vịt

Ướp vịt cùng với hỗn hợp nước xì dầu đây trong khoảng 15 phút để cho ngấm và giúp thịt vịt lên màu đẹp hơn khi chiên.

Bước 4:

Chiên thịt vịt

Bước 5:

Bạn cho vịt đã chiên cùng với nấm hương, thục địa và cả trần bì vào trong nồi nước hầm xương. Đun sôi nồi trở lại rồi bạn vặn nhỏ và đun liu riu thêm trong khoảng 20 đến 30 phút nữa cho thịt vịt được mềm nhừ.

Tiếp tục bạn thả 4 cái hoa hồi, thêm 1 thanh quế nhỏ, thêm 1 thảo quả vào trong nồi. Có thể bạn rang qua các vị thuốc này trước khi bạn thả vào trong nồi để mùi vị sẽ được thơm hơn. Nêm thêm muối, đường trắng và tiêu xay cho vừa khẩu vị.

Bước 6:

Rau cải bạn trần cùng với nước sôi và thêm chút muối ăn vào trong 2 đến 3 phút rồi bạn vớt ra thả vào trong tô nước lạnh để giữ cho rau luôn được xanh. Tiếp tục bạn dùng nồi nước đó để trụng mì trứng, không nên để mì chín quá vì khi bạn chán với nước dùng thì gì sẽ nở và còn chín thêm. Chia mì tô, xếp thêm rau cải, nấm hương và rau mùi lên trên tô, chan thêm nước dùng và thưởng thức thôi.

Cách nấu mì vịt tiềm nóng thơm

Mì vịt tiềm

Nguyên liệu làm mì vịt tiềm

Mì vắt tươi 2 vắtĐùi vịt 1 cáiRượu trắng 150 mlGừng 30 gTỏi băm 1 muỗngHạt nêm 2 muỗngTiêu 1 muỗngMuối 2 muỗngDầu mè 1 muỗngHắc xì dầu 2 muỗngNước tương 1 muỗngHoa hồi 5 hoaThanh quế 5 gTrần bì 5 gNước dùng hầm từ xương 2 lítĐường phèn 50 gHành tím 15 gTáo tàu khô 30 gBạch quả 50 gCủ sen 50 gNấm hương 50 gDầu ăn 10 ml.

Cách nấu mì vịt tiềm đầy bổ dưỡng

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

Đùi vịt bạn rửa thật sạch rồi đem ngâm trong350ml nước lọc, 150ml rượu, 30g gừngđể giúp khử đi mùi hôi của vịt trong 10 phút rồi bạn vớt ra để ráo. Thịt vịt ráo nước rồi thì bạn ướp cùng với 1 muỗng tỏi, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng muối, 1 muỗng tiêu, 1 muỗnghắc xì dầu,1 muỗng dầu mè, 1 muỗng nước tương. Dùng tay xoa bópthịt vịtcho thịtthấm đều gia vị, ướp trong 15 phút. Sau đó bạn chuẩn bị sẵn một chảo dầu nóng, cho thịt vịt vào chiên ngập trong dầu cho đến khithịt vàng đều.

Bước 2: Nấu nước dùng

Nấu nước dùng

Bước 3: Hầm thịt vịt

Hầm thịt vịt

Bạn sẽ cho 50g củ sen, 50g bạch quả, 30g táo tàu, 50g nấm hương vào trong nồi cùng với đùi vịt mà bạn đã chiên vàng vào. Nấu chung cùng với nước dùng trên bếp để cho sôi lại 1 thêm lần nữa thì bạn để lửa nhỏ và ninh trong 2 tiếng. Sau khi ninh thịt đủ thời gian, bạn sẽ tắt bếp.

Bước 4: Sơ chế mì

Sơ chế mì

Bạn sẽ luộc 2 vắt mì tươi cùng với nước cho thật sôi trong 2 phút, cho thêm 2 muỗng dầu ăn vào trong nồi nước giúp cho mì không bị dính vào với nhau. Bạn kiểm tra xem mì đã mềm hay chưa bằng cách bạn với 1 sợi mì ra, dùng tay để ngắt thử xem đã vừa ăn hay chưa, nếu chưa thì đun cho sôi thêm 2 phút nữa.

Cho mì vào tô, múc nước dùng và cho đùi vịt lên trên, thêm một chút tiêu xay cho món ăn thêm đậm đà.

Cách nấu mì vịt tiềm siêu ngon!

Vậy là thông qua bài viết này các bạn đã biết cách nấu món mì vịt tiềm rồi đúng không nào. Món ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng thế này các chị em mau mau học nấu để trổ tài thôi nào.

Cách Nấu Mì Vịt Tiềm Thuốc Bắc Chuẩn Vị / 2023

Món mì vịt tiềm

Mì vịt tiềm có cách làm không khó nhưng cần chuẩn bị khá nhiều các nguyên liệu, đặc biệt là các gia vị thuộc họ thuốc bắc. Mặc dù vậy các gia vị này bạn có thể dễ dàng mua được ở các tiệm thuốc bắc gần nhà. Mì vịt tiềm là món ăn không những ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng, rất thích hợp để chế biến cho cả gia đình thưởng thức trong ngày cuối tuần.

Nguyên liệu

Đùi vịt: 5 cái

Xương ống heo: 1kg

Nấm đông cô: 30g

Hành tím: 5 củ

Gừng: 1 củ

Riềng: 1 củ

Sả: 4 cây

Cải ngọt: 1 bó nhỏ (để ăn với mì)

Mì: 1 gói tùy loại

Quả la hán: 1 quả

Trần bì: 1 miếng

Hoa hồi: 10g

Đinh hương: 2g

Thục địa: 40g

Thảo quả: 2 quả

Hoa tiêu: 2g

Quế: 5g

Ninh xương heo

Xương heo bạn có thể mua xương ống, xương đầu hoặc xương sườn đều được.

Chặt xương thành các miếng vừa ăn rồi rửa qua nước muối rồi rửa lại 1 lần nữa.

Đun sôi 1 lít nước, cho xương vào trần qua 1 phút rồi vớt ra rửa lại với nước lạnh cho sạch.

Lúc này bạn tiến hành ninh xương với 5-6 lít nước (lượng nước tùy vào số khẩu phần ăn bạn chuẩn bị) khoảng 2 tiếng với lửa nhỏ.

Trong quá trình ninh nhớ thường xuyên hớt bỏ lớp bọt nổi bên trên để nồi nước dùng được sạch và trong.

Sơ chế đùi vịt

Đùi vịt mua về đem bóp với chút muối hạt rồi rửa sạch lại với nước. Dùng dao cắt bỏ các lớp mỡ thừa bám xung quanh vì phần mỡ này cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến thịt vịt bị hôi.

Tiếp theo bạn cạo vỏ 1 củ gừng, đem thái nhỏ rồi cho vào cối giã nhuyễn với chút xíu muối. Sau khi đã giã nhuyễn bạn cho vào cối 1 chén rượu trắng rồi dùng hỗn hợp này ướp đùi vịt từ 30 phút đến 2h.

Ướp vịt

Sơ chế các loại thuốc bắc

Các loại thuốc bắc để nấu mì vịt tiềm

Nấm đông cô và trần bì đem ngâm nước cho nở mềm. Trần bì sau đó thái thành vài lát nhỏ.

Quả la hán lau sạch, bóp cho vỡ ra.

Các nguyên liệu khác đem rửa sạch rồi cho lên chảo rang cho thơm lên là được.

Sơ chế các nguyên liệu khác

Sả đập dập, cắt khúc 2 đốt ngón tay.

Riềng cạo vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng.

Hành khô bóc vỏ, để nguyên củ.

Chiên vịt và riềng sả

Đun nóng dầu ăn trên bề mặt chảo (lượng dầu ăn nên dùng với số lượng lớn ). Khi dầu nóng bạn cho sả, riềng và hành khô vào chiên cho vàng. Sau đó vớt ra cho vào nồi nước dùng (nồi ninh xương ống heo) để ninh cùng.

Chiên sả, gừng, hành khô

Vẫn chảo dầu đó bạn sẽ dùng để chiên vịt. Nhưng trước khi chiên bạn loại bỏ lớp gừng bám xung quanh cũng như vắt kiệt nước rượu gừng vừa ướp.

Lúc này bạn có thể xoa 1 lớp hắc xì dầu lên bề mặt da của chiếc đùi vịt và để khoảng 5 phút để khi chiên lên đùi vịt sẽ có màu sẫm đúng chất mì vịt tiềm hơn (nếu không có hắc xì dầu thì bỏ qua).

Xoa hắc xì dầu lên lớp da vịt

Chiên vịt với lửa lớn cho đến khi có màu vàng như ý là được. Vớt đùi vịt ra đĩa có lót giấy thấm dầu hoặc trụng qua 1 nồi nước sôi để ra bớt lượng mỡ ngấm bên trong thịt vịt.

Đùi vịt sau khi chiên

Nấu mì vịt tiềm

Nồi nước dùng xương ống heo sau khi ninh được khoảng 2 tiếng thì bạn tiến hành nấu món mì vịt tiềm.

Cho vào nồi nước dùng các nguyên liệu như: bột canh, bột nêm, đường, dầu hào, bột ngọt.

Nêm nếm lại cho vừa vị là được.

Tiếp tục cho đùi vịt đã chiên, nấm đông cô và các nguyên liệu thuốc bắc đã sơ chế bên trên vào nồi nước dùng và ninh thêm 30 phút cho thuốc bắc ra nước. Nêm nếm lại gia vị 1 lần nữa là hoàn thành nồi nước dùng.

Nồi nước mì vịt tiềm

Lúc này bạn đem mì đi luộc và trình bày món ăn.

Luộc mì và trình bày món ăn

Đun sôi 1 nồi nước. Cho rau cải ngọt đã rửa sạch vào trụng cho chín tái rồi vớt ra tô. Tiếp đó trụng mì với chút dầu ăn rồi xếp vào tô.

Cho vào bát 1 chiếc đùi vịt, nấm đông cô rồi chan nước vào là có thể thưởng thức.

Thành phẩm cách làm món mì vịt tiềm

Yêu cầu thành phẩm

Món ăn thơm mùi thuốc bắc, nước dùng vừa vị, đùi vịt không còn mùi hôi, thịt mềm và ngọt.

Mẹo & lưu ý (Footnotes)

Thục địa là nguyên liệu giúp cho nước dùng món vì vịt tiềm có màu đen. Tùy vào sở thích mà bạn có thể thêm bớt nguyên liệu này.

Để món ăn đúng vị kiểu mì vịt tiềm của người Hoa thì bạn có thể mua loại mì tươi Trung Quốc, nếu không thì bạn dùng loại mì nào mà mình thích ăn đều được.

Mì tươi Trung Quốc

Có thể thay đùi vịt bằng đùi gà nếu muốn. Nếu dùng đùi gà thì không cần ướp đùi gà với nước rượu gừng.

Cách Nấu Mì Vịt Tiềm Bằng Vịt Quay Thơm Ngon Ngất Ngây / 2023

Có lẽ vì sự đồng điệu văn hóa mà ẩm thực Trung Hoa rất hợp với khẩu vị của người Việt. Có rất nhiều món ăn của người Hoa đã và đang trở thành món ăn được yêu chuộng trên khắp các con phố ẩm thực ở Việt Nam như Sủi Cảo, Phá lấu, Cao quy linh, Hủ tiếu, Vịt quay,…. Và một trong số đó không thể không kể đến Mì vịt tiềm.

Cách nấu mì vịt tiềm bằng vịt quay

Nguyên liệu nấu mì vịt tiềm

Thịt vịt quay (chọn thịt đùi hoặc ức vịt)

Xương ống

Thảo mộc: cam thảo, đinh hương, hoa hồi và quế

Nấm đông cô

Cải thìa

Nước tương

Gừng, hành lá

Hạt nêm, đường, hạt tiêu, dầu ăn

Mì trứng ăn kèm

Các bước làm mì vịt tiềm bằng vịt quay

Sơ chế:

Nấm đông cô và cải thìa mang đi rửa sạch và cắt bỏ phần gốc. Cải thìa thái thành khúc vừa ăn ( đừng ngắn quá ) ; nấm đông cô đem ngâm qua với nước bột năng pha loãng.

Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ

Xương ống rửa sạch, trùng qua nước sôi rồi lại rửa sạch thêm một lần nữa để nấu nước dùng.

Cùng bắt tay vào làm nào

Bước1: Pha hỗn hợp nước tương, đường, muối tinh luyện, tiêu vào một cái tô để ướp vịt quay trong khoảng thời gian từ 10 – 15 phút cho vịt ngấm gia vị.

Bước 3: Dùng một cái chảo lớn để rang khô thảo dược đã chuẩn bị. Để riêng.

Bước 4: Rau cải đã ráo nước đem luộc qua với nước và một ít dầu ăn cho bóng đẹp.

Bước 5: Mì trứng trần qua nước sôi rồi đem trụng, rửa lại với nước lạnh. Sau đó xào qua với một ít dầu, để riêng.

Bước 7: Xếp mì, rau, vịt, nấm vào một cai bát tô. Rắc hành lá lên trên rồi cuối cùng chan nước dùng vào bát. Thế là bạn đã hoàn thành món mì vịt tiềm làm bằng vịt quay rồi đấy. Thật đơn giản đúng không nào!

Cách nấu mì vịt tiềm thuốc Bắc

Nguyên liệu chuẩn bị

Thịt vịt

Một gói thuốc Bắc ( gồm: táo tàu, cao kỷ tử, hạt sen, thục địa, hoài sơn, kim châm, nhãn nhục). Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mua gói thuốc này tại các siêu thị hay tiệm thuốc Bắc nha.

Cà rốt

Nấm đông cô

Hạt sen, củ ma-rông, củ năng, táo đỏ, bạch quả

Gừng tươi

Rượu trắng ( khoảng 1 chén )

Nước dừa tươi ( khoảng 1 trái )

Mì trứng

Gia vị thường dùng: Bột ngũ vị, gừng, muối, đường, bột nêm, dầu ăn

Mùi tàu

Thịt vịt rửa sạch với nước, nhặt sạch phần lông tơ còn sót lại

Gừng cạo vỏ, giã nhỏ, vắt lấy nước và hòa cùng rượu trắng. Hỗn hợp này sẽ dùng để chà khắp mình vịt để khử đi mùi hôi tanh.

Lòng vịt rửa và chà với muối, chanh nhiều lần cho sạch. Cắt thành các khúc ngắn vừa ăn.

Hạt sen đem rửa sạch, cho vào nồi luộc mềm. Khi hạt sen đã chín và mềm, bạn vớt ra rồi chà sạch vỏ.

Củ năng gọt vỏ và cũng xắt hạt lựu vừa ăn.

Táo đỏ rửa sạch và ngâm qua với nước cho mềm.

Nấm kim châm đem bỏ phần nhụy và bó lại thành từng bó nhỏ.

Bạch quả rửa sạch, rang thơm.

Nấm đông cô bạn rửa sạch với nước, cắt bỏ chân và xắt hạt lựu.

Mùi tàu nhặt và rửa sạch, vớt ra để ráo.

Cách làm

Bước 1: Bắc chảo lên bếp, Cho một ít đầu ăn vào và đợi dầu nóng. Sau đó, bạn cho lòng vịt vào xào cùng các nguyên liệu trong gói thuốc bắc và nấm đông cô. Nêm nếm thêm chút muối, tiêu và bột nêm sao cho vừa khẩu vị.

Bước 3: Mì trứng đem trụng qua với nước sôi, sau đó vớt ra nhúng lại vào nước lạnh, để riêng.

Bước 4: Xếp mì trứng, thịt vịt vào tô. Thêm chút mùi tàu, tiêu lên bề mặt sau đó đổ nước dùng vừa hầm cùng vịt vào và thưởng thức.

Váng đậu tươi ( Tàu hũ ky)

Đậu phụ chiên

Củ sen

Cà rốt ( tỉa hoa cắt lát )

Cải thìa

Nấm đông cô ( ngâm mềm )

Mì trứng

Củ sắn, củ cải trắng, susu , cải thảo, nấm đông cô

Ngũ vị hương, tai vị, quế, vỏ quýt khô

Gừng, hành hoa, mùi tàu

Muối, đường, tiêu, bột năng

Dầu ăn, dầu hạt điều, dầu hào, rượu mai quế

Sơ chế nguyên liệu

Cà rốt tỉa hoa, cắt lát mỏng từ 1 – 2 cm

Tai vị, quế, vỏ quýt khô mang đi rang thơm rồi cho vào 1 cái túi vải hoặc một miếng vải màn rồi buộc lại.

Củ sen gọt vỏ, cắt lát, đem ngâm với nước chanh pha thật loãng.

Pha hỗn hợp muối, nước sôi và một ít dầu ăn rồi lấy cải thìa trụng qua hỗn hợp này, vớt ra ngâm vào nước đá rồi lại vớt ra, để ráo.

Trụng mì trứng qua nước sôi, vớt ra để ráo.

Các bước làm mì vịt tiềm chay

Bước 1: Làm nước dùng chay: Đun sôi 2,5 – 3 lít nước dùng, cho túi gia vị, củ sen, nấm đông cô, cà rốt, susu, hạt sen vào nấu chín tới, nêm thêm dầu hào nước tương, đường, muối vào. Nêm nếm vị vừa ăn. Khi nước đã sôi và các nguyên liệu đã chín, bạn vớt bỏ túi gia vị đi.

Bước 2: Làm giả thịt vịt: ướp váng đậu tươi ( tàu hũ ky ) cùng hỗn hợp: Nước tương, hạt nêm, gừng băm, dầu hạt điều, rượu mai quế, ngũ vị hương trong khoảng 5 phút cho ngấm gia vị.

Bước 4: Bắc chảo lên bếp cùng một ít dầu ăn, đun nóng. Mang váng đậu đã chuẩn bị ở bước 3 đem chiên vàng giòn. Sau đó vớt ra để nguội, cắt miếng vừa ăn.

Bước 5: Xếp mì, váng đậu chiên vàng, đậu phụ chiên, cải thìa ra một cái bát. Rắc thêm chút hạt tiêu, chút mùi tàu và hành hoa lên bề mặt. Tiếp đến đổ mước dùng chay vào nấu cùng củ sen, nấm đông cô, cà rốt, susu,… vào và thưởng thức.

XEM THÊM

– Thưởng thức Gà tươi Mạnh Hoạch thơm ngon, chuẩn vị cùng thật nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn.

– Nhiều ưu đãi và giảm giá hơn tại nhà hàng Mộc Quán, chỉ có tại chúng tôi

– Ngất ngây với miếng gà giòn tan, cùng cơm thơm dẻo tại nhà hàng Cơm gà da giòn.

Comments