Cách Nấu Vịt Om Sấu Với Nước Cốt Dừa Ngon Mà Đơn Giản Dễ Làm

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sườn Om Mật Ong Đậm Đà Hấp Dẫn Tại Nhà
  • Tối Nay Ăn Gì: Sườn Rút Xương Om Mật Ong, Ngũ Vị
  • Cách Làm Món Cá Rô Phi Om Dưa
  • Cách Nấu Canh Cà Tím Om Mẻ Đậu Phụ Vị Ngon Dân Dã
  • Hướng Dẫn Làm Món Cá Lóc Đồng Om Chuối Xanh
  • Cách nấu vịt om sấu với nước cốt dừa là một món ăn rất ngon lại cực kì đơn giản dễ làm, từ trước đến nay thì món vịt om sấu thường được nấu bằng nước lọc, giờ đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một cách nấu khác rất riêng là nấu bằng nước cốt dừa. Thịt vịt ngọt lịm chín mềm xen …

    Cách nấu vịt om sấu với nước dừa

    Bước 1: Sơ chế vịt

    Rửa vịt thật sạch, rồi bóp với gừng giã nhuyễn và rượu để khử mùi hôi, sau đó chặt khúc vừa ăn

    Bước 2: Sơ chế hành tỏi và ướp vịt

    Hành, tỏi rửa sạch bóc vỏ, sả lột bớt lớp vỏ. Ướp vịt với 1/2 hành, tỏi băm nhuyễn, sả đã thái lát mỏng và hạt nêm, bột canh, hạt tiêu khoảng 30 phút gia vị ngấm đều

    Bước 3: Sơ chế sấu

    Cạo sạch vỏ sấu, sau đó ngâm sấu với nước lạnh. Nấm cắt cuống chần qua nước sôi.

    Bước 4: Xào thịt vịt

    Cho 1 thìa dầu ăn vào nồi, đợi dầu nóng già thì cho hành, tỏi, sả còn lại vào phi thơmSau đó cho vịt vào đảo đều tay cho săn

    Bước 5: Nấu thịt vịt

    Lấy nước dừa xiêm rồi chế nước ngập quá vịt đang nấu. Đổ nước dừa xiêm vào nồi vịt vừa đảo. Sau đó cho sấu và nấm vào nồi đun lửa liu riu

    Bước 6: Luộc khoai sọ

    Luộc khoai sọ khoảng 5 phút rồi rửa sạch với nước lạnh sau đó bóc vỏ rồi thái miếng vuông

    Bước 7: Đun khoai với vịt

    Khi thịt vịt đã chín, cho khoai sọ vào đun tiếp đến sao cho chín mà không nát miếng khoai thì tắt bếp.

    Bước 8: Hoàn thành món ăn

    Dằm sấu bỏ hạt, nêm gia vị vừa ăn. Sau đó rắc rau ngổ, mùi tàu đã thái nhỏ vào nồi vịt.

    Món này nên ăn ngay khi còn đang nóng, ăn kèm với cơm trắng hoặc bún tươi đều rất ngon. Chỉ cần chan nước dùng thôi đã ngấm tận đáy lòng. Gắp một đũa để thưởng thức thôi nào!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Vịt Om Sấu Nước Dừa Thơm Ngon
  • Ngan Hầm Hạt Sen, Nấm Đông Cô Món Ngon Hằng Ngày Dành Cho Gia Đình
  • Hướng Dẫn 3 Cách Nấu Lẩu Vịt Thơm Ngon Không Thể Cưỡng
  • Cách Nấu Vịt Om Me Lạ Miệng Và Đậm Đà Cho Những Ngày Mưa
  • Cách Nấu Vịt Om Me Chua Ngọt, Lạ Miệng Cả Nhà Đều Mê
  • Cách Nấu Vịt Om Sấu Nước Dừa Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Vịt Om Sấu Với Nước Cốt Dừa Ngon Mà Đơn Giản Dễ Làm
  • Cách Làm Sườn Om Mật Ong Đậm Đà Hấp Dẫn Tại Nhà
  • Tối Nay Ăn Gì: Sườn Rút Xương Om Mật Ong, Ngũ Vị
  • Cách Làm Món Cá Rô Phi Om Dưa
  • Cách Nấu Canh Cà Tím Om Mẻ Đậu Phụ Vị Ngon Dân Dã
  • Mùa hè là thời điểm nóng nhất trong năm, nhưng rất may đây là mua sấu chín. Loại quả này có vị chua và có tính mát, giúp giải nhiệt tốt. Thịt vịt thì mát và bổ dưỡng. Vậy tại sao bạn không nấu vịt om sấu nước dừa nhỉ?

    Vịt om sấu nước dừa là món ăn đặc trưng của miền Bắc. Món ăn này được dùng trong bữa ăn chính hoặc các dịp hội họp người thân, bạn bè. Để nấu vịt om sấu nước dừa ngon và hương vị đúng chuẩn thì cần phải có bí quyết riêng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm chi tiết món ăn này.

    Cách nấu vịt om sấu nước dừa

    – 1 con vịt khoảng 1 – 1,3 kg. Đây là nguyên liệu chính nên chúng tôi xin chia sẻ thêm về cách chọn vịt ngon: Nên chọn vịt đã lớn, phần ức tròn, nhiều thịt, da cổ và da ở bụng dày. Khi mua bạn nên xem phần đít vịt có bị dính phân chảy không, nếu có là vịt bị bệnh.

    – Quả sấu tươi: 10 – 15 quả

    – Khoai sọ: 6 củ

    – Nấm hương: 2 lạng

    – 2 thìa rượu trắng

    – 5 củ hành, 2 củ tỏi, 5 cây sả, 1 củ gừng

    – 1 trái dừa xiêm, chặt lấy nước

    – 2 cây mùi tàu, 2 nhánh rau ngổ

    – Dầu ăn: 3 thìa, hạt nêm: 2 thìa, bột canh: 2 thìa, hạt tiêu: 1 thìa cà phê.

    Cách làm vịt om sấu nước dừa cực ngon

    Để có món vịt om sấu nước dừa hấp dẫn, bạn cần khử mùi hôi của thịt vịt để dễ ăn và có vị thơm ngon. Cách khử mùi thịt vịt và làm món vịt om sấu nước dừa như sau:

    Bước 1: Khử mùi hôi của thịt vịt

    – Bạn dùng muối hạt chà xát lên da vịt nhẹ nhàng rồi bóp để làm sạch lông tơ. Sau đó, bạn rửa lại dưới vòi nước.

    – Cắt đôi quả chanh và dùng mặt đã cắt chà vào da vịt khoảng 15 phút để khử mùi rồi rửa lại nước lần tiếp theo. Sau đó, bạn cắt vịt thành miếng vừa ăn.

    – Bạn bóc hành, tỏi ra rồi băm nhỏ. Sả thì rửa sạch, thái mỏng. Cho ½ số hành và tỏi đã băm, sả , hạt nêm, bột canh, tiêu vào 1 tô đựng thịt vịt rồi trộn đều. Thời gian ướp thịt là 30 phút để gia vị ngấm vào thịt.

    – Quả sấu sau khi đã rửa sạch thì bạn dùng dao cạo đi lớp vỏ mỏng bên ngoài rồi ngâm vào nước lạnh.

    Bước 4: Xào sơ qua thịt vịt

    – Bạn cho dầu vào 1 cái nồi lớn chờ đến khi dầu sôi thì cho số tỏi và hành còn lại vào phi cho thơm lên. Sau đó, bạn cho toàn bộ số thịt đã ướp vào nồi và đảo đến khi thịt săn chắc lại.

    – Bạn cho nước dừa vào nồi thịt khi nó săn lại rồi cho sấu vào. Lượng nước ngập hơn thịt khoảng 2 cm. Nếu ít nước quá thì bạn cho thêm nước lạnh.

    – Bạn rửa sạch khoai sọ rồi cạo vỏ, cho vào nồi nước đun đến khi sôi thì để lửa vừa trong 5 phút rồi vớt ra, rửa lại với nước lạnh. Sau đó, bạn cắt khoai thành miếng vuôn vừa ăn.

    – Khi vịt đã chín thì bạn cho khoai sọ vào và đun tiếp đến khi lớp khoai bên ngoài mềm. Lưu ý: đun lửa vừa, không để khoai bị nát.

    Bước 8: Hoàn thành món vịt om sấu nước dùa

    – Khi khoai đã chín đủ độ, bạn nghiền sâu ra rồi cho mùi tàu, rau ngổ vào và tắt bếp.

    Bạn có thể ăn món này với cơm hoặc bún đều được. Để thịt vịt khi ăn ngon hơn thì bạn có thể dùng chao để chấm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ngan Hầm Hạt Sen, Nấm Đông Cô Món Ngon Hằng Ngày Dành Cho Gia Đình
  • Hướng Dẫn 3 Cách Nấu Lẩu Vịt Thơm Ngon Không Thể Cưỡng
  • Cách Nấu Vịt Om Me Lạ Miệng Và Đậm Đà Cho Những Ngày Mưa
  • Cách Nấu Vịt Om Me Chua Ngọt, Lạ Miệng Cả Nhà Đều Mê
  • 3 Cách Nấu Vịt Om Sấu Ngon, Đơn Giản Theo Kiểu Miền Bắc
  • Cách Nấu Vịt Om Sấu Ngon Với Nước Cốt Dừa Chuẩn Vị Miền Bắc

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Ô Mai Mơ Xào Gừng Cực Ngon
  • 9 Loại Ô Mai Ngon Nhà Ai Cũng Tự Làm Được Chẳng Lo Độc Hại
  • Cách Làm Ô Mai Gừng Tại Nhà
  • Cách Làm Xí Muội Khô Chua Ngọt Nhâm Nhi Ngày Lạnh
  • Pad Thái Cách Nấu Và Một Vài Lời Giới Thiệu
  • Mùa này, miền Bắc nổi tiếng với món vịt om sấu. Miếng thịt vịt mềm mềm, nước dùng đặc sánh, ngầy ngậy hòa quện cùng vị chua thanh mát của sấu, thêm mùi thơm của mùi tàu, ngổ đồng khiến người ta nhớ mãi không quên!

    Nguyên liệu cần thiết để làm vịt om sấu:

    • Vịt: 1 con, làm sạch
    • Sấu xanh: 10 quả
    • Khoai sọ: 0,5kg, loại củ nhỏ
    • Hành khô: 5 củ
    • Rau mùi tàu: 5 lá
    • Rau ngổ: 2 nhánh
    • Xả: 5 củ
    • Tỏi: 1 củ
    • Muối, hạt nêm, tiêu, ớt, gừng, nước mắm

    Cách nấu vịt om sấu:

    Vịt sau khi đã mổ sạch, lấy một chút gừng giã nhỏ trộn với muối, xát lên vịt cho sạch và khử mùi hôi rồi chặt thành miếng vừa ăn

    Hành, tỏi, xả đập dập, thái nhỏ

    Ướp thịt vịt với 1/3 muỗng canh muối, 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/3 muỗng cafe hạt tiêu cùng 1/2 số hành, tỏi, xả đã thái nhỏ. Trộn đều, ướp trong vòng 30 phút

    Khoai sọ rửa sạch, cho vào luộc sôi khoảng 5 phút rồi đem xả nước lạnh để bóc vỏ cho dễ, không bị nhớt và ngứa tay

    Sấu cạo vỏ, ngâm trong nước lạnh cho giòn

    Rau ngổ, mùi tàu rửa sạch, thái nhỏ

    Cho chảo lên bếp, đổ dầu vào đun nóng già rồi đổ nốt số hành, tỏi, xả vào phi thơm

    Trút thịt vào chảo xào săn

    Khi thịt đã săn, cho thịt, sấu, nước vào cùng 1 chiếc nồi sao cho nước ngập thịt. Có thể thay nước lạnh bằng nước dừa tươi để mùi vị món vịt om sấu thêm phần đậm đà.

    Ninh nồi thịt vịt trên lửa vừa tới khi thấy thịt chín mềm thì thêm khoai sọ vào đun cùng

    Đợi tới khoai chín mềm mà không nát thì lấy thìa dầm sấu cho tới khi độ chua vừa đủ thì nêm nếm gia vị vừa ăn. Rắc mùi tàu, rau ngổ, ớt thái sợi vào rồi tắt bếp

    Vịt om sấu nên ăn lúc còn nóng. Ngon hơn khi ăn chung với bún.

    Có khá nhiều cách nấu vịt om sấu ngon nhưng cách này nấu theo đúng chuẩn hương vị miền Bắc. Đối với từng vùng miền, các bạn có thể thêm nếm để độ chua hợp khẩu vị.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Ốc Xào Chuối Đậu Hấp Dẫn Cho Bữa Cơm Ngày Đông Thêm Ấm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Ốc Nấu Chuối Đậu Tía Tô Lá Lốt Đậm Đà Ngon Cơm
  • Oden Là Gì, Cách Mua Oden Ở Nhật?
  • Cách Nấu Lươn Om Chuối Đậu Vị Ngon Đúng Chuẩn Nhà Hàng
  • Bí Quyết Nấu Món Ốc Om Chuối Đậu Thơm Ngon Chuẩn Vị Miền Bắc
  • Cách Nấu Vịt Om Nước Dừa Cực Kì Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Làm Vịt Om Nước Cốt Dừa Cho Bữa Cơm Chiều Thêm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Món Dồi Cổ Ngan Ngon Và Lạ
  • Dồi Cổ Vịt, Món Nhậu Ngon Khó Cưỡng
  • Ngọt Thơm Với Cách Làm Món Thịt Vịt Xào Dứa Vừa Nhanh Vừa Dễ !
  • Hướng Dẫn 2 Cách Làm Vịt Xào Dứa Và Vịt Xào Măng Cho Chàng Vào Bếp
  • Đây là món ăn hương vịt rất riêng của miền nam. Cách làm tuy không quá cầu kỳ phức tạp. Lưu ý không nên chế biến quá mặn ảnh hưởng đến hương vị béo béo, nồng nàn của nước cốt dừa, vịt cũng không cần chọn con quá lớn chỉ nên chọn vịt vừa vừa để gia vị có thể thấm đều vào thịt và khi ăn không bị ngấy.

    1. Nguyên liệu:

    – Thịt vịt (Khi mua bạn nên chọn vịt trưởng thành, béo, ức tròn, da cổ và da bụng dày, điểm mút của 2 cánh vừa đủ để đan chéo nhau, những con vịt này làm lông sẽ nhanh

    Hạn chế chọn vịt non vì thịt nhão và tốn thời gian nhổ lông tơ. Vịt non có mỏ to và mềm, vịt già có mỏ nhỏ và cứng.

    Vịt đã đẻ nhiều lứa thịt cũng khá thơm, loại vịt này bụng dưới xệ xuống. Nên chọn vịt đực sẽ ngon hơn vịt cái): Vịt 1 con khoảng 1.5kg

    – Dừa tươi: 1 quả

    – Rượt trắng: 300ml

    – Cà chua: 1 trái

    – Ớt sừng: 1 trái (tùy khẩu vị mà cho ít hay nhiều)

    – Hành tím 20gr, gừng 20gr, gốc hành lá 30gr, hành tây 100gr.

    – Rau mùi ăn kèm

    2. Thực hành:

    – Vịt làm sạch chặt miếng vừa ăn:

    Cắt tiết vịt có thể cắt ở cổ hoặc cánh, khi cắt dốc ngược vịt lên để máu ra hết, làm như vậy vịt sẽ trắng không bị thâm và trông ngon hơn khi chế biến.

    Ngâm vịt trong nước ấm nóng khoảng 50C – 60C cho nước ngấm đều vịt khoảng 5′. Sau đó vớt vịt ra dùng rượu trắng hoặc giấm tới vào vịt rồi ngâm tiếp 10′.

    Vặt lông ở khu vực nào thì nên làm gọn gàng sạch sẽ khu vực đó, miết tay xuống để quét luôn lông tơ bên dưới.

    Sau khi vặt lông nên xát muối rửa nước nhiều lần để làm sạch mùi hôi của vịt.

    Cuối cùng ngâm vịt trong nước lã khoảng 20′ để vịt có màu trắng tươi trước khi chế biến.

    – Ướp vịt: 1 ít gừng, hành tím, gốc hành đập dập băm nhuyễn + nước mắm + xíu muối + xíu knor + xíu bột ngọt + xíu tiêu rồi ướp trong 30′ – 45′ (không ướp quá mặn)

    – Cuối cùng cho ít bột năng đã hòa với nước vào nồi để tạo độ sệt (cho từ từ)

    3. Thành phẩm

    – Khi bạn múc vịt kho nước dừa ra dĩa trang trí thêm ít rau mùi, hành lá lên trên. Món này ăn với cơm hoặc bún thêm dĩa rau sống thì tuyệt vời.

    CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG VÀ CÓ MỘT BỮA ĂN NGON MIỆNG

    @};[email protected]};[email protected]};-

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Vịt Om Nước Dừa Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Vịt Om Nước Dừa Món Ăn Đưa Cơm Cho Cả Gia Đình
  • Cách Làm Món Vịt Kho Củ Hũ Dừa Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Vịt Kho Nước Dừa Thơm Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Nấu Vịt Kho Nước Dừa Đậm Vị Ngon Ơi Là Ngon
  • Cách Nấu Vịt Om Sấu Nước Dừa Cùa Người Dân Bắc

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Vịt Om Sấu Với Nước Dừa Siêu Ngon
  • Cách Làm Lươn Om Hoa Chuối Thơm Ngon
  • Món Lươn Om Hoa Chuối Dân Dã Mà Hấp Dẫn ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Lươn Nấu Củ Chuối Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Ngày Cuối Tuần Tụ Họp
  • Học Ngay Cách Làm Món Lươn Om Củ Chuối Vừa Bổ Vừa Ngon
    • Thịt vịt: 1 con khoảng 1,2 – 1,4 kg
    • Quả sấu: 10 đến 12 quả; Hành, tỏi, 5 nhánh sả, 1 củ gừng; rau mùi tàu, rau ngổ
    • 1 ít rượu trắng; 1 quả dừa xiêm;
    • Nấm hương các bạn có thể om cùng cho thơm và đẹp mắt.
    • Khoai sọ: 200g (không bắt buộc)
    • Dầu ăn, hạt nêm, bột canh, hạt tiêu.

    Cách làm thịt vịt om sấu thơm ngon đặc biệt

    Bước 1: Nguyên liệu chuẩn bị làm món thịt vịt om sấu cần những gì

    Đầu tiên bạn rửa vịt thật sạch và bóp với gừng rồi sau đó giã nát vào rượu trắng cho hết mùi hôi. Sau đó chặt vịt thành từng miếng vừa phải.

    Bạn cho hành, củ tỏi, thái lát cắt mỏng rồi sau đó ướp vịt với một nửa hành, tỏi, sả đã băm và muỗng canh hạt nêm, cho 1 phần 3 muỗng canh bột canh, 1 thìa hạt tiêu khoảng 30 phút cho vịt ngấm đều gia vị là được.

    Để có một hương vị canh vịt với nước dừa, chắc chắn không thể kể đến sấu, một cách làm cho nước có thêm độ thanh thanh, chua chua, ra riết, đúng với cách ăn của người dân phương bắc.

    Tiếp theo, bạn có thể đun nóng dầu ăn và phi thơm số hành khô, tỏi, lá sả còn lại. Sau đó bạn cho vịt vào đảo đều cho săn.

    Đổ nước dừa xiêm vào nồi vịt vừa đảo, nếu hơi ít nước dừa xiêm, bạn đổ thêm một chút nước lạnh cho nước trong nồi ngập quá thịt. Cho sấu vào nồi đun vừa lửa.

    Nếu bạn thích cho thêm khoai sọ thì luộc khoai sọ sôi khoảng 5 phút rồi rửa với nước lạnh (thực hiện bước này để bóc vỏ khoai sọ dễ dàng không bị ngứa hay dính tay). Thái khoai sọ miếng vuông. Khi thấy thịt vịt đã chín, cho khoai sọ vào đun tiếp đến khi miếng khoai chín nhưng không nát thì tắt bếp.

    Miếng vịt om sấu nước dừa bóng ngọt thịt, thơm mùi nước dừa

    Nếu bạn là cơ sở chế biến gà thì không nên bỏ qua các dòng máy vặt lông gà Viễn Đông để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho việc thuê người vặt lông gà:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Vịt Om Sấu Nấu Nước Dừa Ngon Nhất Kiểu Hà Nội
  • Làm Món Chạch Om Chuối Tại Nhà
  • Cách Làm Món Chạch Om Chuối Ngon Đậm Đà
  • Cách Làm Món Cá Chép Om Dưa Chua Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Món Cá Rô Phi Om Dưa Chua Ngon Tuyệt Đậm Đà Hương Vị Quê
  • Cách Làm Món Vịt Om Sấu Nấu Nước Dừa Ngon Nhất Kiểu Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Vịt Om Sấu Nước Dừa Cùa Người Dân Bắc
  • Cách Làm Món Vịt Om Sấu Với Nước Dừa Siêu Ngon
  • Cách Làm Lươn Om Hoa Chuối Thơm Ngon
  • Món Lươn Om Hoa Chuối Dân Dã Mà Hấp Dẫn ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Lươn Nấu Củ Chuối Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Ngày Cuối Tuần Tụ Họp
  • Alohal.com – Tổng hợp chia sẻ và hướng dẫn Cách làm món vịt om sấu nước dừa ngon nhất kiểu Hà Nội ngon đúng điệu cực kỳ đơn giản dễ làm tại nhà 2021.

    cách làm vịt om sấu ngon, cách làm món vịt om sấu, cách làm vịt om sấu ngon nhất, làm vịt om sấu, cách làm vịt om sấu nước dừa

    • – Vịt 1 con: chọn vịt non khoảng 1,3 kg
    • – Khoai môn: 400g gọt vỏ cắt miếng vừa ăn
    • – Rau muống nước: 1 mớ nhỏ, nhặt bớt lá rửa sạch
    • – Gừng: 1 nhánh cạo vỏ, rửa sạch thái chỉ – Sả: 2 cây, bóc vỏ già phần gốc non thái nhỏ, phần thân già cắt khúc dài chừng 4cm chẻ làm 4.
    • – Gia vị gồm có: 2 thìa bột nêm, 3 thìa cà phê nước mắm, 1 thìa cà phê magi, 1 thìa cà phê đường.
    • – Rau thơm gồm có: Rau ngổ 1 mớ, mùi tàu: 1 mớ… tất cả đều rửa sạch để ráo thái nhỏ.
    • 1 Thịt vịt chặt miếng vừa ăn ướp với gia vị và ½ gừng thái chỉ, sả băm nhỏ, ½ hành khô, ½ tỏi khô để khoảng 30 – 45 phút cho ngấm.
    • 2 Cho nồi lên bếp cho 1 muỗng súp dầu ăn, phi thơm ½ hành tỏi còn lại, cho thịt vào đảo đều đến khi miếng thịt săn lại ngấm đều gia vị, thơm phức thì đậy kín vung đun như thế khoảng 5 phút.
    • 3 Sau đó đổ nước vào đun tiếp cho sôi, khi nước bắt đầu sôi hãy cho khoai môn và sấu, sả cắt khúc vào om cùng. Đun từ 15 đến 20 phút (tùy đột non hay già của vịt, nếu bạn mua vịt già thì phải hầm lâu hơn) để khoai môn chín, thịt vịt mềm hơn, khi chuẩn bị nhắc xuống hãy lấy muỗng dầm nát quả sấu và vớt bã ra.
    • 4 Cho rau muống vào nhúng cho chín (nếu rau chỉ nhúng qua sẽ dễ bị màu thâm đen) sau đó vớt rau ra đĩa để sau ăn kèm với bún.
    • 5 Khi nhắc xuống cho rau thơm vào để nồi vịt dậy mùi và rau không bị chín quá. Vịt om sấu chan nước ăn kèm với bún, gắp thêm vài cọng rau muống xanh giòn ăn kèm với thịt cho đỡ ngán. Vị chua thanh, ngọt mát sẽ làm bạn hài lòng với bữa ăn này.

    Xem clip nấu món Vịt Om sấu đúng điệu HÀ NỘI

    cô hiền ơi!! mẹ cháu rất giống cô! giống từ khuôn mặt đến dáng đi và giọng nói! mỗi lần xem tivi nhìn thấy cô là cháu lại nhớ mẹ! may quá hôm nay vào tìm món vịt om sấu lại có hình cô

    cách làm lẩu vịt om sấu, cách làm vịt om sấu đơn giản, cách làm món vịt om sấu ngon , hướng dẫn làm vịt om sấu, cách chế biến vịt om sấu, cách làm thịt vịt om sấu, vịt om sấu ngon nhất, thịt vịt om sấu, cách làm những món ăn đơn giản, cách làm món ăn đơn giản, cách chế biến món vịt om sấu, làm món vịt om sấu, cách làm món vịt om sấu ngon nhất, hướng dẫn làm món vịt om sấu, các món ăn ngon, hướng dẫn cách làm vịt om sấu cách làm vịt, cách làm món ăn ngon đơn giản, cách om vịt với sấu, làm vịt om sấu ngon, cách làm món thịt vịt om sấu, vịt om sấu cách làm, cách làm ngan om sấu.

    Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,… Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,…

    Bình Luận

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Món Chạch Om Chuối Tại Nhà
  • Cách Làm Món Chạch Om Chuối Ngon Đậm Đà
  • Cách Làm Món Cá Chép Om Dưa Chua Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Món Cá Rô Phi Om Dưa Chua Ngon Tuyệt Đậm Đà Hương Vị Quê
  • Tuyệt Chiêu Làm Món Vịt Nấu Măng Cực Ngon
  • Bí Kíp Cho Cách Nấu Vịt Với Dứa Rút Nhẵn Cơm Ngày Hè

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Món Thịt Kho Hột Vịt Thơm Ngon, Lạ Miệng Đưa Cơm
  • Cách Nấu Lẩu Hột Vịt Lộn Ngon, Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà
  • Cách Nấu Lẩu Hột Vịt Lộn Thơm Ngon, Hấp Dẫn Và Bổ Dưỡng
  • Mách Bạn 4 Cách Nấu Lẩu Vịt Ngon Nhất Nhưng Đơn Giản Nhất
  • Lẩu Vịt Nấu Chao: Hướng Dẫn Cách Nấu Ngon Nhất Chuẩn Vị
  • Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Nửa con vịt
    • 1 quả dứa đã gọt sạch
    • Nước dừa tươi
    • Hành lá
    • 1 củ hành tím, 1 củ tỏi
    • 1 muỗng dầu điều
    • 1 muỗng cà phê ớt bột
    • Gia vị: bột canh, hạt nêm, bột tiêu

    Bước 2: Ướp thịt vịt

    Quy trình thực hiện

    Bước 3: Nấu thịt vịt với dứa (Ướp thịt vịt với gia vị)

    • Vịt đem rửa sạch, dùng một ít muối ăn và gừng băm để chà xát vào mình vịt để khử bớt mùi hôi, sau đó rửa sạch lại với nước.
    • Dứa thái thành những miếng đẹp vừa ăn, chia ra làm 2 nửa. 1 nửa để ra đĩa riêng, 1 nửa ép thành nước cốt dứa.
    • Hành tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn.
    • Hành lá nhặt bỏ rễ, lá úa, rửa sạch, thái nhỏ.

    Ướp thịt vịt với 1/2 hành, tỏi băm, 1 muỗng bột canh, 1 thìa dầu điều, 1 muỗng cà phê ớt bột trong khoảng 30 phút cho thịt vịt ngấm đều gia vị.

    Đem thịt vịt đã ướp xào cho săn lại, sau đó đổ nước ép dứa và nước cốt dừa cho ngập mặt thịt vịt. Đun lửa to cho sôi lên, sau đó vặn nhỏ lửa đun liu riu cho tới khi thịt vịt chín mềm thì cho dứa cắt miếng vào. Trong quá trình đun, bạn có thể nêm nếm thêm gia vị sao cho vừa miệng.

    Khi dứa chín thì tắt bếp, bạn múc thịt vịt ra đĩa hoặc bát tô, rắc thêm chút hành lá, hạt tiêu lên trên và thưởng thức ngay với cơm nóng.

    Cách nấu thịt vịt với dứa và bột bắp

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Bước 2: Ướp thịt vịt (Dứa thái miếng vừa ăn) Bước 3: Xào thịt vịt

    • Nửa con vịt
    • 1 quả dứa đã gọt vỏ sẵn
    • 1 củ hành khô, 1 củ tỏi
    • Vài nhánh hành hoa
    • 2 thìa cà phê bột bắp hoặc bột năng
    • Một số gia vị khác: dầu ăn, hạt nêm, bột canh, đường,…

    Bước 5: Thêm bột ngô

    Quy trình thực hiện

    • Thực hiện làm sạch và khử mùi hôi của thịt vịt như ở cách nấu thịt vịt với dứa và nước dừa tươi. Sau đó chặt thịt vịt thành những miếng vừa ăn.
    • Dứa bổ đôi, cắt miếng dày khoảng 0,5-1cm.
    • Hành tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ
    • Hành lá làm sạch, thái nhỏ

    (Hoàn thành món thịt vịt nấu dứa với bột ngô)

    Ướp thịt vịt với hành, tỏi băm nhỏ cùng 1 thìa hạt nêm. Thời gian ướp khoảng 20-30 phút.

    • Tiến hành bắc chảo lên bếp, phi thơm hành tỏi cùng một chút dầu ăn rồi cho thịt vịt vào xào lửa lớn, nêm 1 thìa bột canh.
    • Khi thịt vịt chín mềm thì cho ra đĩa, tiếp tục sử dụng chảo đó để xào dứa cho đến khi dứa mềm và tiết ra vị chua rồi cho thịt vịt vào xào cùng, nêm nếm gia vị một lần nữa cho vừa miệng.

    Khi thịt vịt ngấm gia vị cùng với dứa thì hòa 2 thìa cà phê bột ngô với ½ bát nước lọc rồi đổ vào chảo, đun khoảng 2-3 phút cho nước sốt hơi sền sệt thì tắt bếp.

    Múc thịt vịt ra đĩa, rắc thêm ít hành lá thái nhỏ lên trên rồi thưởng thức ngay với cơm nóng.

    Hi vọng rằng với những chia sẻ về cách nấu vịt với dứa bạn có thể nấu được những bữa ăn ngon cho gia đình. Ngoài ra, nếu có nhu cầu sử dụng lò quay vịt NEWSUN, bạn có thể liên hệ cho NEWSUN bằng cách nhắn tin tại website, fanpage hoặc gọi điện theo số Hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

    (Hệ thống của NEWSUN trên toàn quốc)

    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ sản phẩm!

    Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp #18 Món Ngon Từ Vịt Không Thể Bỏ Qua
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cơm Vịt Thơm Ngon
  • 6 Cách Nấu Cháo Vịt Cho Bé Ngon, Bổ Và Lạ Miệng
  • Cách Nấu Cháo Thịt Vịt Cho Bé Với Rau Gì Ngon Nhất?
  • Cách Nấu Canh Măng Vịt Ngon Nức Lòng Người Thưởng Thức
  • Cách Nấu Xôi Trắng Nước Cốt Dừa Dẻo Thơm Cho Bữa Sáng

    --- Bài mới hơn ---

  • Mẹo Nấu Xôi Trắng Bằng Nồi Cơm Điện Dẻo Thơm Không Cần Dùng Chõ
  • Cách Nấu Xôi Trắng Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Nấu Canh Cải Bó Xôi Thịt Bằm Đơn Giản Nhưng Ngon Cơm
  • Cách Làm Món Xôi Tím Chuẩn Vị Lai Châu Đơn Giản
  • Cách Nấu Xôi Tím Bột Lá Cẩm Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Thứ quà sáng – xôi trắng nước cốt dừa là một trong những món ăn sáng không chỉ đơn giản về hình thức mà còn đơn giản cả về cách nấu nhưng lại là món ăn thơm ngon hết mực. Những hạt xôi tròn vo, trắng nõn, mền dẻo kết hợp với nước cốt dừa béo béo ngậy ngậy và thêm cả một chút vừng được rang thơm nức mũi nữa. Chắc chắn nó sẽ mang đến cho người thưởng thức một cái cảm giác rất tuyệt vời.

    • Gạo nếp ngon: 500g
    • Lá dứa: một bó nhỏ tầm 20 cọng lá
    • Nước cốt dừa: 400 ml
    • Đường trắng tinh luyện: 50g
    • Muối: 10g

    Hiện nay, trên thị trường gạo nếp rất đa dạng và phong phú từ chủng loại, giá thành, tên gọi cho đến chất lượng. Vì thếđể chọn được loại gạo nếp ngon và an toàn, không có chứa hóa chất thì bạn cần chú ý những mẹo nhỏ sau đây.

    Đầu tiên là về hình thức của gạo nếp. Gạo nếp ngon không phải ở hạt gạo to hay nhỏ mà điều quan trọng là hạt gạo phải đều nhau, căng bóng, không có nhiều hạt gạo màu vàng, không bị gãy hạt và không bị mùn.

    Các bạn không nên chọn loại gạo nếp trắng một cách lạ thường hay bạc bụng bởi vì đó là gạo đã được xay xát quá kỹ. Nó làm mất đi lớp cám bao quanh hạt gạo chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như protein, canxi và các vitamin nhóm B,…

    Ngoài ra, các bạn cũng có thể ngửi để phân biệt gạo ngon hay dở. Nếu là gạo nếp ngon thì sẽ có mùi thơm dễ chịu, nhẹ nhàng.

    Gạo nếp dở, kém chất lượng thường khi chúng ta ăn thử sẽ không có mùi thơm do gạo đã để lâu, hương thơm của gạo đã bị phân hủy do nhiệt độ của môi trường và bị chà xát với nước trong không khí.

    Cuối cùng là các bạn nên chọn mua gạo nếp ở những cửa hàng uy tín, lâu năm hay chỗ mà mình đã mua quen. Chúng ta chỉ nên mua một lượng gạo vừa đủ dùng vì gạo nếp cũng giống như những loại gạo bình thường khác. Khi để lâu sẽ bị nấm mốc, mối mọt làm giảm chất lượng của gạo và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

    Cách nấu xôi trắng nước cốt dừa dẻo thơm

    Bước 1:

    Muốn có món xôi trắng nước cốt dừa dẻo thơm thì sau khi mua gạo nếp về , bạn vo thật sạch rồi ngâm với nước ấm qua đêm hoặc là trong khoảng 5 – 6 tiếng đồng vào ban ngày.

    Bây giờ, bạn bật bếp lên đun to lửa để nước trong xửng hấp nhanh sôi và bốc hơi.

    Bước 4:

    Vừng trắng mang rửa qua một lượt nước rồi để ráo. Sau đó cho lên chảo rang đều tay để hạt vừng không bị cháy.

    Bước 5:

    Đồ xôi khoảng 30 phút, bạn mở nắp xửng ra kiểm tra. Khi thấy những hạt xôi đã nở căng tròn và tỏa hương thơm ngào ngạt của gạo nếp thì lúc này xôi đã chín.

    Lúc nào ăn, bạn lấy xôi trắng đã đồ chín mềm và dẻo thơm ra bát. Tiếp đó, bạn rưới một ít nước cốt dừa lên trên mặt bát xôi trắng. Và cuối cùng là rắc một lớp vừng trắng lên trên nữa. Như vậy là bạn đã hoàn thiện xong món xôi trắng nước cốt dừa rồi đó. Bây giờ, bạn chỉ việc thưởng thức thành phẩm của mình với những người thân trong gia đình mà thôi.

    • Thông tin khuyến mãi: Mastertea
    • Đặt chỗ nhận ngay mã giảm giá tại: Heekcaa

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Xôi Thập Cẩm Cực Ngon, Ăn Cực Đã
  • Cách Làm Xôi Mặn Thập Cẩm Thơm Ngon, Bắt Mắt Không Thể Chối Từ
  • Cách Nấu Xôi Sắn Với Dừa Và Lá Dứa Thơm Ngon Cho Bữa Sáng
  • Học Cách Nấu Món Xôi Sườn Tuy Quen Mà Lạ, Ngon Hết Nấc
  • Cách Nấu Món Xôi Sắn Dừa Ngon Như Ở Hà Nội Bằng Nồi Cơm Điện
  • 5 Cách Giảm Mỡ Bụng Bằng Nước Sả Hiệu Quả Cấp Tốc, An Toàn

    --- Bài mới hơn ---

  • Uống Nước Sả Có Tác Dụng Gì ? Vi Diệu Nam Dược Chia Sẻ Bí Ẩn Giúp Bạn
  • Bí Kíp Uống Nước Sả Giảm Cân Để Đánh Bay 3Cm Vòng Bụng Trong 10 Ngày
  • Hướng Dẫn Cách Xông Hơi Làm Đẹp Da Mặt Đúng Cách
  • Cách Xông Mặt Trị Mụn Bằng Sả Và Chanh Có Hiệu Quả Không?
  • Hướng Dẫn Cách Xông Mặt Trị Mụn Bằng Chanh, Sả Nhanh Nhất
  • Sả thực chất là một loại nguyên liệu “kích thích nhẹ” giảm ợ hơi, đầy bụng, ợ chua, khó tiêu, lợi tiểu, chống viêm, chống oxy hóa.

    Theo nhiều nghiên cứu, loại nguyên liệu này còn có khả năng chống trầm cảm sau sinh, kháng khuẩn, giảm đau, chống co thắt, chống ung thư, kiểm soát được mức Cholesterol, giảm nồng độ Axit Uric… và đặc biệt gần đây đã có chứng minh rằng giảm mỡ bụng bằng nước sả cực kỳ hiệu quả.

    Với chị em hay làm đẹp sẽ nghe đến tinh dầu sả để dưỡng da, làm đẹp, hương thơm của sả đều có trong thành phần các lọ nước hoa.

    Mới đây nhất đã khám phá nước sả còn có tác dụng giảm đau giống như aspirin. Người Ấn Độ cổ đại còn coi sả là bài thuốc chữa các căn bệnh đơn giản nhất.

    Và bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi sâu phân tích về việc giảm cân bằng nước sả dành cho những ai đang quan tâm đến vấn đề này.

    Với những tác dụng tuyệt vời, việc sử dụng sả vào mục đích giảm cân được nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên thực tế không phải ai cũng biết cách dùng thích hợp.

    Các bạn có thể dùng sả tươi nguyên chất hoặc kết hợp cùng một số loại nguyên liệu khác như chanh, cam, sả, gừng,…để đạt hiệu quả giảm béo tốt hơn.

    Tuy nhiên, ở công thức này, chúng tôi chỉ để cập tới cách sử dụng sả để nấu nước giảm béo.

    Lưu ý rằng, nên lựa chọn khoảng 3 – 5 củ sả còn tươi, không có chất độc hại để đảm bảo an toàn.

    Để nấu nước sả giảm cân, các bạn thực hiện theo các bước như sau:

    • Bước 1: Rửa sạch sả rồi để ráo
    • Bước 2: Cho khoảng 1 lít nước vào nồi đun sôi
    • Bước 3: Cho sả đã chuẩn bị vào đun khoảng 15 phút
    • Bước 4: Đổ nước sả ra và sử dụng trong ngày.

    👉👉👉 THAM KHẢO: Cách pha nước chanh giảm béo hiệu quả

    BỤNG CHẢY XỆ, LỚP MỠ THỪA DÀY UỐNG SẢ KHÔNG HIỆU QUẢ?

    CLICK nhận ngay giải đáp nguyên nhân từ chuyên gia!

    IIICách uống nước sả giảm cân/giảm mỡ bụng hiệu quả

    Theo đánh giá, uống nước sả có giảm cân không sẽ ảnh hưởng trực tiếp bởi cách sử dụng của từng người.

    Theo đó, để việc uống nước sả có tác dụng giảm béo tốt nhất, các bạn nên lựa chọn thời điểm phù hợp.

      Uống nước sả giảm cân vào trước bữa sáng 30 phút

    Việc uống nước sả vào trước bữa sáng 30 phút có thể hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa vùng bụng mà không phải ăn kiêng quá khắt khe.

    Sử dụng nước sả sau bữa ăn cũng là cách giảm béo khoa học. Sử dụng vào thời điểm này sẽ giúp tăng trao đổi chất, giúp ngừa tình trạng tích tụ calo dư thừa.

    Việc sử dụng sau bữa ăn cũng giúp cơ thể nhẹ nhàng, tiêu hóa tốt hơn. Đây được ví như loại detox, thanh lọc cơ thể.

      Có thể uống nước sả dạng nóng hoặc lạnh

    Sả có vị thơm nhẹ, dễ uống do vậy có thể sử dụng khi nóng hay lạnh đều được. Đặc biệt, kết hợp thêm 1 chút bạc hà sẽ giúp tăng thêm hương vị cho loại nước uống này.

    1. Giảm mỡ bụng bằng nước sả chanh và mật ong

    Như những công dụng tuyệt vời ở trên mà chúng tôi đã đưa ra thì sả kết hợp cùng mật ong, chanh giúp thúc đẩy hiệu quả giảm cân nhanh hơn.

    Mật ong không những thanh lọc cho cơ thể mà nó còn đốt cháy lượng mỡ dư thừa, giảm cân nhanh chóng.

    – 2 hoặc 3 cây sả tươi

    – 1 quả chanh tươi

    – 1 thìa canh mật ong

    – 500ml nước

    – 1 túi trà

    – 1 bát nhỏ + 1 nồi nhỏ

    • Bước 1: Cắt đôi quả chanh sau đó bỏ hạt lấy nước, dùng rây lọc phần cặn bã và cho vào bát nhỏ.
    • Bước 2: Sau đó rửa sạch sả rồi đập dập chúng ra và cắt thành khúc.
    • Bước 3: Cho sả vào nồi nhỏ, cho nước vào ngập sả rồi đun sôi. Sau khi sôi vặn nhỏ lửa và để tầm khoảng 2 phút để tinh dầu sả ra và thơm thì tắt bếp.
    • Bước 4: Tiếp theo, bỏ túi lọc trà chuẩn bị sẵn ở trên bỏ vào nồi nhỏ khoảng 5′, quấy đều để trà ngấm vào nước sả rồi để nguội.
    • Bước 5: Sử dụng rây lọc để lấy nước, bỏ bã, cho mật ong và chanh quấy đều lên thành một hỗn hợp đồng nhất.
    • Bước 6: Trong trường hợp bạn làm nhiều hoặc chưa dùng đến thì có thể bảo quản chúng ở ngăn mát. Chỉ sử dụng được 2 ngày sau khi đun sôi mới giảm cân với cây sả hiệu quả nhất.

    ➣ Liều lượng giảm mỡ bụng bằng nước sả

    – Sau khi hoàn thành xong các bước sơ chế ở trên, mỗi ngày bạn uống 1 cốc khoảng 250ml, chia ra làm 3 lần. Uống khi bạn cảm thấy khát hoặc hơi đói liên tục trong vòng một tuần lễ sẽ thấy giảm cân hiệu quả.

    Tinh chất sả, vitamin E có trong mật ong và phối hợp cùng gừng sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng trong suốt quá trình làm bụng nhỏ giảm cân cho bạn mà không bị mệt mỏi.

    ➣ Chuẩn bị nguyên liệu:

    – Khoảng 4 – 5 cây sả tươi

    – 150gr gừng tươi

    – 1 hoặc 2 quả chanh

    – 3 thìa mật ong

    – 2l nước lọc

    • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần rửa sạch gừng và sả. Sau đó thái lát gừng mỏng, sả đập đầu và cắt thành khúc.
    • Bước 2: Cho cả hai nguyên liệu này vào nước và đun sôi chừng 5′ thì tắt bếp.
    • Bước 3: Lọc và lấy mỗi nước, sau đó vắt thêm chanh (tùy ý thích của bạn muốn uống chua hay vừa miệng)
    • Bước 3: Uống 1 cố nước sả và gừng để giảm cân, đặc biệt là giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng nhất.

    ➣ Lưu ý khi giảm mỡ bụng bằng nước sả gừng

    – Với những ai bị đau dạ dày không nên sử dụng loại trà gừng sả này giảm cân bởi vì có thể làm căn bệnh trở nên trầm trọng hơn.

    – Nếu thấy đau bụng hoặc biểu hiện bất thường nên dừng lại ngay bởi vì nguyên liệu trà thiên nhiên có thể không hợp với cơ địa của một số người.

    3. Hướng dẫn làm Detox giảm cân bằng sả gừng mật ong quất

    Sử dụng detox là cách hỗ trợ cơ thể được thanh lọc, giảm cân hiệu quả được nhiều chị em áp dụng thử.

    Việc kết hợp sả cùng gừng, mật ong và một số loại nguyên liệu khác sẽ giúp cơ thể nhanh chóng loại bỏ được lượng mỡ thừa nhất định.

    • Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu gồm 1 cây sả, 2 quả quất, 2 thìa mật ong, 1 chút gừng, 1 lít nước lọc, lá bạc hà
    • Bước 2: Sả và gừng đập dập rồi cho vào nước đun sôi rồi để nguội
    • Bước 3: Bổ đôi quất rồi cho vào bình thủy tinh cùng bạc hà và mật ong
    • Bước 4: Đổ nước sả đã đun vào bình thủy tin rồi lắc nhẹ
    • Bước 5: Uống sau các bữa ăn trong ngày.

    ♻️♻️♻️ CHIA SẺ: Kinh nghiệm giảm cân bằng Gạo lứt

    4. Bí quyết làm trà đào cam sả giảm cân tại nhà

    Trà đào cam sả được xem là loại nước uống có thể hỗ trợ tối ưu cho quá trình giảm béo.

    Trong đó đào giúp no lâu, kích thích chuyển hóa chất béo; cam chứa vitamin, polyphenol giúp cấp nước và ẩm cho cơ thể.

    Do vậy, việc kết hợp các nguyên liệu này sẽ giúp đạt kết quả giảm béo tốt hơn.

    • Bước 1: Chuẩn bị 2 cây sả, 1 quả cao, đào ngâm, 500ml nước
    • Bước 2: Đun sôi nước cùng sả đã cắt khúc
    • Bước 3: Vớt sả ra rồi cho nước vào bình thủy tinh
    • Bước 4: Cắt cam thành đôi, thái lát 1 ít, còn lại vắt lấy nước
    • Bước 5: Cho nước cam vào nước sả rồi thêm đào ngâm cùng chanh đã thái lát vào lắc đều.
    • Bước 6: Uống sau mỗi bữa ăn hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

    🔔🔔🔔 CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM: Hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, Tp Hcm

    V – Một số lưu ý khi uống nước sả giảm cân?

    Để quá trình sử dụng sả vào mục đích giảm cân, để đảm bảo an toàn các bạn cần tuân thủ một số lưu ý sau:

    Giảm cân bằng nước sả này không áp dụng đối với những ai có tiền sử bị dạ dày, huyết áp nên hãy tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi thực hiện.

    – Ngoài việc uống nước sả, bạn cũng nên tập luyện nhẹ nhàng để cơ thể săn chắc, khỏe mạnh đồng thời giảm mỡ, giảm cân hiệu quả.

    – Uống nhiều nước mỗi ngày, 2l nước để thanh lọc cơ thể, ăn uống khoa học, không sử dụng chất kích thích, bia rượu.

    – Khi làm bụng nhỏ bằng nước sả cảm giác chóng mặt, buồn nôn thì dừng ngay lại.

    – Có thể sau 1 tuần bạn có thể giảm tới 4,5kg/tuần tùy vào cơ địa của mỗi người sẽ nhanh hay chậm hơn.

    Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều thì cũng gây nóng cơ thể bởi sả cũng có độ cay nhẹ.

    ✅✅✅ NÊN ĐỌC: Uống trà xanh với gừng có giúp giảm béo không

    Uống nước sả chanh đúng liều lượng và đúng cách không hề nguy hiểm đến sức khỏe. Tuy nhiên, với những ai bị dị ứng với nguyên liệu này có thể bị kích ứng da, phát ban, khó chịu,…

    Đây đều là những tác dụng phụ không mong muốn và không áp dụng giảm mỡ bụng, giảm cân bằng cây sả.

    BẠN CÓ TÒ MÒ CÁCH GIẢM 15KG NGAY SAU 2 TIẾNG?

    Đăng ký nhận ngay giải pháp!

    Không khó để tìm ra các topic review về cách giảm mỡ bụng bằng nước sả. Chỉ với 1 cú pháp tìm kiếm, các bạn đã có thể tìm ra hàng trăm kết quả trên webtretho.

    Theo đánh giá của nhiều người, sử dụng sả chỉ có tác dụng với những trường hợp cân nặng dư thừa không đáng kể. Trên thực tế, hiệu quả mà cách làm này mang lại là không đáng kể.

    Từng thực duy trì uống nước sả trong 3 tuần, chị Thùy Mai có review cho các chị em như sau:

    Chưa kể, cách làm này còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe nếu sử dụng sai cách.

    Theo đó, để có thể loại bỏ mỡ thừa vùng bụng, nhiều chị em đã tìm tới giải pháp giảm béo công nghệ cao.

    VÌ SAO GIẢM BÉO BẰNG CÔNG NGHỆ CAO LẠI THỊNH HÀNH?

    • Giảm ngay 10 – 13kg mỡ bụng ngay sau 2 giờ thực hiện
    • Thu gọn 12 – 15cm vòng eo, đánh bật 5 – 7 lít mỡ thừa sau 1 lần thực hiện
    • Không xâm lấn cắt rạch, giảm mỡ mọi phân vùng
    • Không cần ăn kiêng
    • Hồi phục nhanh sau 5 – 7 ngày

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Nước Chanh Sả Uống Đẹp Da
  • Cách Nấu Nước Chanh Sả Gừng Đường Phèn Giúp Giải Nhiệt, Tăng Cường Sức Đề Kháng
  • Nước Sả Gừng Mật Ong: Uống Nước Sả Gừng Mỗi Ngày Có Tác Dụng Gì & Công Dụng Xả Gừng
  • Cách Nấu Nước Chanh Sả Gừng Đúng Cách
  • Cách Nấu Nước Bí Đao Với Gừng Uống Tan Mỡ Sao Cho Hiệu Quả Nhất
  • Cách Nấu Nước Sâm Lạnh Đơn Giản, Bổ Dưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Và Cách Nấu Nước Sâm
  • Cách Pha Chế Nước Ép Khổ Qua Nhân Sâm
  • Cách Nấu Nước Sâm Lạnh Ngon Ngày Hè
  • Cách Nấu Nước Sâm Thơm Ngon Bổ Mát Ngày Hè
  • Sương Sa Với Nước Đường Gừng
  • Nguyên liệu

    gồm có : (cho khỏang 5 lít thành phẩm )

    – 7-8 lít nuớc lả

    – 5 khúc mía lau

    – 1 bó nhỏ rể tranh

    – 100g lá thuốc dòi

    – 20g rong biển đỏ

    – 1/2lit nước vo gạo

    – 50g râu bắp

    – 100g bông ngò

    – 5 lá dừa

    – 5 lá lẽ bạn

    – 30g nhãn nhục nâu

    – 100g dường phèn

    Thực hiện:

    1/chuẩn bị :

    – bông ngò , lá dừa , lá lẽ bạn , râu bắp , rể tranh ,

    lá thuốc dòi rửa sạch , để ráo nước.

    2/ nấu :

    – cho tất cả vào nồi

    (trừ nhãn nhục và đường phèn ),

    nấu cho đến khi thấy cọng mía trong ,

    lọc lấy nước ,bỏ xác.

    Sau đó cho đường và nhãn nhục vào ,

    nấu cho tan đường.

    – Nếu dùng lạnh với đá ,

    Cần tăng lượng đường lên tùy theo khẩu vị,

    và lượng nước đá đập nhuyễn,

    hay cho đá viên khi cho vào ly sâm.

    3/ yêu cầu thành phầm :

    – nước trong và có màu hơi nâu.

    – vị ngọt thanh , mùi thơm nhẹ ,

    không có mùi tanh của rong biển.

    MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

    Nguyên liệu

    Bí đao 1 kg Thục địa 10 gr Nước lã 4 lít Lá dứa (còn gọi là lá nếp) 5 cọng Muối 1/3 muỗng cafe Đường phèn (Hoặc đường cát) 150 gr

    Sâm bí đao là loại thức uống rất mát cho những ngày nắng nóng và cũng là 1 món cần chú ý với những chị em phụ nữ thích làm đẹp, bí đao có tác dụng giảm cân và làm đẹp da đồng thời hàm lượng vitamin trong bí đao cũng rất đáng để chúng ta quan tâm

    Các bước thực hiện

    Giới thiệu sơ về nguyên liệu và cách chọn 😀

    Bí đao thông thường để nấu canh thì ng ta thường chọn quả bí nhỏ, non cho ít hạt nhưng bí dùng nấu sâm nên chọn quả bí to, già vì sẽ nhiều chất dinh dưỡng hơn

    Thục địa (tìm mua ở hiệu thuốc bắc) nên mua khoảng 50gr vì mua quá ít rất khó cho người bán sau đó mang về nhà chia nhỏ thành 5 phần và lấy 1 phần dùng là được

    Lá dứa (lá nếp)

    Đường phèn (loại này rất thông dụng nhưng rất dệ bị lầm lẫn với phèn chua 😀 Em có bà chị đã bị nhầm 1 lần, mang về nấu, cả nhà uống thử cứ ngậm mãi phun ko đc mà nuốt ko trôi 😀 )

    Đợi nồi bí giảm nóng thì lược bỏ xác bí, lấy phần nước cho đường vào khuấy tan và cho vào tủ lạnh để uống dần. Để tủ lạnh có thể dùng đc 3 đến 5 ngày Nếu thích khi uống có thể cho thêm đá.

    Chia sẻ: Nếu thích nước sâm có màu đậm hay nhạt hơn thì có thể gia giảm thục địa tùy thích (nếu có tăng cũng tăng 1 – 2gr thôi, tăng nhiều thục địa nước sâm sẽ có vị hơi đắng nhẹ ko ngon nữa). Đường cũng thế, tùy khẩu vị từng gia đình mà gia giảm.

    Chưa đầy 30 phút và thật đơn giản bạn đã có thể tự làm món sâm bí đao mát lạnh thay đổi khẩu vị của những ly nước chanh, cam,…cho cả gia đình trong những ngày nắng nóng mà hoàn toàn yên tâm ko sợ hóa chất, chất bảo quản, đường hóa hoc….

    Nguyên liệu

    200 g rong biển ngâm trong nước cho sạch và thường xuyên dùng tay đảo nhẹ cho sạch cát, ngâm trong vòng 30 phút.

    100 g râu bắp rửa sạch

    100 g mã đề rửa sạch

    100 g đường phèn

    20 g bông ngò

    100 g lá dứa rửa sạch

    10 g hoa cúc khô

    1 trái la hán quả cho vào bao, đập nhuyễn

    3 – 4 lít nước lọc

    Thực hiện

    1. Cho từ 3 – 4 lít nước vào nồi đun sôi. Sau đó, cho rong biển và la hán quả vào đun sôi khoảng 20 phút nữa. Cho râu bắp vào đun sôi.

    Cho tiếp lá dứa, mã đề, vào đun sôi. Cho 10 g bông cúc vào nồi để thêm 10 phút rồi tắt bếp.

    2. Cho bông ngò đã cắt nhỏ và đường phèn vào một nồi khác. Lược hỗn hợp nước vừa nấu cho vào nồi đường phèn + bông ngò, quậy cho tan đường.

    Để khoảng 10 phút rồi lược lại lần nữa vớt hết bông ngò ra. Để nguội, chiết vào chai cho vào tủ lạnh.

    Mẹo vặt

    Món thức uống rong biển – hoa cúc có tác dụng thanh nhiệt, mát gan, dễ ngủ, ngừa bướu cổ, đẹp da và giải khát ngay tức thì.

    Đập la hán quả càng nhuyễn càng tốt vì để nguyên quả nấu, nước sẽ không thơm.

    Râu bắp và lá dứa sẽ khử được mùi tanh của rong biển.

    Ngâm hoa cúc quá lâu, nước mát sẽ bị đục và mau hỏng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【 Review 】5+ Cách Nấu Nước Sâm Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • 3 Cách Nấu Nước Sâm Đường Phèn Giải Khát, Thanh Nhiệt Cơ Thể
  • Cách Nấu Nước Sâm Ngon Giải Nhiệt Cực Tốt
  • Mách Bạn Cách Nấu 5 Loại Nước Sâm Thanh Mát Giải Nhiệt Mùa Hè
  • Mách Bạn Cách Nấu 5 Loại Nước Sâm Thanh Nhiệt Cơ Thể
  • Tin tức online tv