Cách Nấu Món Súp Khoai Tây Kem Tươi Ngon Cho Bé Ăn Dặm Tại Nhà

--- Bài mới hơn ---

  • 2 Cách Nấu Cháo Chim Cút Đậu Xanh Cho Bé Ăn Dặm Cực Ngon
  • Gợi Ý 5 Món Cháo Đậu Xanh Cho Bé 6 Tháng Tuổi Ăn Dặm
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Cá Hồi Đậu Xanh Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Nấu Cháo Tổ Yến Cho Bé Ăn Dặm Tăng Cường Sức Đề Kháng
  • Cách Nấu Cháo Tổ Yến Cho Bé Ăn Dặm Đơn Giản Nhất
  • Cách nấu món súp khoai tây kem tươi ngon cho bé ăn dặm lại là một món món rất đơn giản nữa mà mẹ nào cũng có thể tự làm tại nhà, bổ sung vào thực đơn của con khẩu phần dinh dưỡng đầy đủ khoa học nhất. Thường thì trong danh sách thực đơn ăn dặm của trẻ ngoài cháo, thức ăn xay nghiền ra cũng không thể thiếu súp nhưng nếu cứ bắt con ăn đi ăn lại một món súp quen thuộc chắc chắn chúng sẽ rất ngán ngấy. Mãi lăn tăn chưa biết nên đổi sang món nào cho mới mẻ, phù hợp hơn thì gợi ý cách nấu súp khoai tây kem tươi nhanh lẹ hôm nay sẽ bật mí cho bạn vài tuyệt chiêu dễ dàng hấp dẫn lũ nhỏ vào bữa ăn. Nguyên liệu cũng dễ tìm dễ kiếm tại các khu chợ hay siêu thị mini gần nhà bạn, cứ tham khảo trước các công đoạn đâu ra đó rồi hẵng bắt tay thực hiện nha.

      Hướng dẫn cách nấu súp khoai tây kem tươi ngon cho bé ăn dặm cực bổ dưỡng

    Nguyên liệu làm món súp khoai tây kem tươi:

    Để làm súp thì nguyên liệu có thể biến tấu một chút theo sở thích và nguyên liệu nhà sẵn có. Thành phần tất nhiên sẽ có kem tươi và khoai tây (vì nó là súp kem tươi khoai tây ), ngoài ra có thể cho thêm hành tây, ngô, cà rốt, đậu hà lan,…Để bổ dưỡng hơn có thể cho thêm bacon, ham, thịt gà…Và ở đây mình dùng tôm.

    • Khoai tây 4,5 củ vừa
    • Nửa củ hành tây
    • Một ít ngô
    • Cần tây
    • Tôm bạc
    • Nước dùng gà
    • Kem tươi 150-200ml
    • Sữa tươi 200ml
    • Gia vị, tiêu.

    Cách nấu món súp khoai tây kem tươi:

      Khoai tây, hành tây cắt miếng vừa. Nấu khoai tây, hành tây, ngô cùng nước gà đến mềm. Lưu ý cho ít nước gà thôi, đề phòng bị loãng quá.
    • Tôm cắt râu, chân, rửa sạch. Hấp chín tôm cùng một chút nước. Bóc vỏ, xé tơi.
    • Khi khoai đã chín mềm, để nguội một lúc rồi xay nhuyễn hỗn hợp. Cho tôm vào xay cùng.
    • Khi hỗn hợp đã nhuyễn, bắc lại lên bếp. Nêm gia vị vừa ăn và kem tươi. Sau đó nêm dần sữa tươi đến độ sánh vừa.
    • Cho cần tây và tiêu trước khi ăn. Ăn nóng cùng bánh mì.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Súp Khoai Tây Đậu Hà Lan Và Súp Bí Đỏ Cho Bé Ăn Dặm Ngon Miệng Hơn
  • Hướng Dẫn Mẹ Chế Biến Món Súp Khoai Tây Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Nấu Bột Cho Trẻ Ăn Dặm Từ Bí Ngô Và Sữa
  • Cách Nấu Bột Sữa Bí Đỏ Cho Trẻ Ăn Dặm
  • Cách Nấu Cháo Tôm Cà Rốt Cho Bé Ăn Dặm Chỉ Trong 10 Phút
  • Cách Nấu Súp Bí Đỏ Kem Tươi Chỉ Trong 30 Phút

    --- Bài mới hơn ---

  • Thay Đổi Thực Đơn Cùng Cách Nấu Súp Lươn Ngon
  • 2 Cách Nấu Canh Lòng Lợn Lạ Miệng Nhưng Đậm Đà Vị Ngon Cho Những Ngày Trời Rét
  • Bật Mí 3 Cách Nấu Canh Súp Lơ Trắng Ngon Mát Cho Ngày Hè
  • Cách Làm Súp Lơ Xanh Xào Thịt Heo Cả Nhà Thích Mê
  • Cách Nấu Súp Lươn Nghệ An Ăn Bánh Mì Ngon Mà Không Bị Tanh
  • Các bạn đang không biết phải làm món gì cho bữa tối? Các bạn muốn làm một món ăn vừa ngon lại vừa bổ dưỡng cho gia đình? Để trả lời những câu hỏi này, tôi xin giới thiệu với các bạn món súp bí đỏ kem tươi. Còn sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cách nấu súp bí đỏ kem tươi để các bạn tiện tham khảo.

    1. Tác dụng của súp kem bí đỏ
    2. Tác hại của súp bí đỏ kem tươi
    3. Những ai không nên ăn súp bí đỏ kem tươi
    4. Nguyên liệu cần có để nấu súp bí đỏ kem tươi
    5. Cách làm món súp bí đỏ kem tươi

    Tác dụng của súp bí đỏ kem tươi

    • Ăn súp bí đỏ kem tươi giúp làm đẹp da: Làm đẹp là một nhu cầu tất yếu của con người, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Trong làm đẹp thì làm đẹp da đang được các chị em quan tâm nhiều nhất. Chính vì vậy cách làm đẹp da luôn nằm trong top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm đẹp da nhưng phương pháp được các chị em tin dùng nhất đó chính là làm đẹp da bằng những loại thực phẩm từ thiên nhiên, đặc biệt là bí đỏ. Bởi nó khá hiệu quả và an toàn. Trong bí đỏ có chứa các vitamin A, B1, B2, B6, C, D, E dồi dào. Vì vậy mà bí đỏ là một nguyên liệu làm đẹp rất tốt cho da, nhất là da nhờn. Trong bí đỏ có hơn 60% acid béo, cùng các protein thực vật sẽ giúp da luôn tươi trẻ, mềm mại, đàn hồi tốt và ngăn ngừa lão hóa. Vì vậy, các chị em nên ăn món súp bí đỏ kem tươi này.
    • Ăn súp kem bí đỏ giúp mọc tóc: Rụng tóc là một tính trạng đang làm cho rất nhiều người phai đau đầu. Những người bị rụng tóc luôn muốn tìm ra một cách giúp mọc tóc hiệu quả mà lại an toàn. Trong những nguyên liệu làm ra món cháo này là hành tây. Đây là một vị thuốc đến từ thiên nhiên giúp mọc tóc rất hiệu quả. Lý do mà hành tây có công dụng này là vì trong hành tây có rất nhiều lưu huỳnh, mà loại chất này lại là một chất dinh dưỡng thiết yếu trong việc thúc đẩy tăng trưởng tóc. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng bôi nước ép hành tây trên da đầu 2 lần/tuần trong 2 tháng sẽ kích thích mọc tóc hoặc các bạn cũng có thể chế biến thành món ăn cũng được.

    Tác hại của súp bí đỏ kem tươi

    • Bí đỏ được biết đến là một trong những loại thực phẩm giàu vitamin A. Vì vậy, tôi có lời khuyên đối với các bạn là không nên ăn quá nhiều món súp bí đỏ kem tươi. Bởi bạn sẽ dễ gặp phải tình trạng thừa vitamin A và có thể gây nôn, buồn nôn, đau đầu, chóng mặt, nhìn hoa mắt và thiếu linh hoạt cơ khớp. Tình trạng này kéo dài dẫn tới các ván đề về gan, mất kiểm soát hệ thần kinh trung ương.

    Những ai không nên ăn súp bí đỏ kem tươi

    • Những người bị bệnh vảy nến nên tránh món súp bí đỏ kem tươi: Vitamin A có rất nhiều trong bí đỏ. Bệnh nhân mắc bệnh vảy nến nếu dùng vitamin A quá liều thì chất retinoids có trong vitamin A sau khi vào cơ thể sẽ lưu lại trong gan (nam giới nhiều hơn 0.7mg/ngày, nữ giới nhiều hơn 0.6mg/ngày) sản xuất độc tố trong cơ thể gây ra chứng viêm kết mạc, rụng tóc, lão hóa da.
    • Những người đau mắt đỏ tuyệt đối không nên ăn món súp bí đỏ kem tươi này: Theo đông y, đau mắt đỏ do can phong nhiệt. Vì vậy người bệnh nên kiêng các gia vị cay, nóng như hành tây. Loại gia vị này sẽ gây cảm giác nóng cho mắt hoặc tình trạng đỏ hơn.

    Nguyên liệu cần có để nấu súp bí đỏ kem tươi(cho 3 người ăn)

    • Hành tây: 1 củ
    • Lá nguyệt quế: 3 lá
    • Kem tươi: 900ml
    • Xương gà: 600g
    • Rượu vang trắng
    • Muối, bơ

    Cách làm súp kem bí đỏ

    • Xương gà luộc qua nước cho sạch rồi rửa lại, đem vào ninh với nước cho nhừ để lấy nước dùng.
    • Hành tây rửa sạch, bóc vỏ, thái hạt lựu.
    • Bí đỏ gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch, thái miếng nhỏ.
    • Đặt chảo lên bếp, cho 1 thìa bơ vào đun nóng cho tan chảy ra. Cho hành tây vào xào cùng cho chín rồi cho 2 thì cà phê rượu vang và lá nguyệt quế vào.
    • Cho bí ngô vào đảo đều tay cho chín rồi cho nước dùng gà vào đun sôi, hớt sạch bọt. Nêm thêm muối, hạt nêm cho vừa miệng rồi để lửa vừa ninh cho bí chín nhừ rồi tắt bếp.
    • Để bí nguội rồi vớt lá nguyệt quế ra cho vào xay nhuyễn. Đổ bí ra nồi đun nhỏ lửa tiếp rồi cho kem tươi vào quấy đều.
    • Cuối cùng là múc súp ra và rưới kem tươi lên trang trí.

    Được tổng hợp bởi giadinhviet.top

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Cách Nấu Súp Hải Sản Thập Cẩm Các Loại Như Tôm Mực Cua Biển, Ngô Non Ngon Và Đơn Giản
  • Trổ Tài Làm Súp Hoành Thánh Nấm Ngọt Vị
  • Cách Nấu Súp Thập Cẩm Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Súp Ngon Đãi Tiệc Với Nhiều Hương Vị Đơn Giản Tại Nhà
  • Bỏ Túi Cách Nấu Súp Củ Cải Đỏ Ngon Cho Mọi Nhà
  • Cách Nấu Súp Khoai Tây Thịt Bằm

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Súp Bí Đỏ Thịt Bò Cho Bé Yêu
  • Cách Nấu Cháo Từ Tim Heo Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Hướng Dẫn Nấu Món Tim Heo Chưng Đậu Đen Tốt Cho Sức Khỏe
  • Công Thức Nấu Súp Miso Nikomi Udon
  • Cách Nấu Súp Vang Ngon Tuyệt Đỉnh Cho Ngày Mới Đầy Tuyệt Vời
  • Nguyên liệu, cách chế biến món súp khoai tây thịt bằm

    Ích lợi của khoai tây với bé

    + Giúp bé tăng cân

    Theo Phunutoday/ Người đưa tin, vì khoai tây rất giàu carbohydrate, nên nó rất dễ tiêu và tạo thuận lợi cho hệ thống tiêu hóa. Các loại Vitamin có trong khoai tây như vitamin C và B cũng rất cần thiết cho sự hỗ trợ hấp thu carbohydrate của cơ thể.

    + Cải thiện chức năng não

    Não có hoạt động tốt hay không phải phụ thuộc nhiều vào yếu tố như cung cấp ôxy, glucose, magiê, một số vitamin B phức tạp và một số kích thích tố, chẳng hạn như axit amin và axit béo như axit béo omega-3.

    Khoai tây lại đáp ứng hầu như tất cả các yêu cầu nêu trên. Vì vậy, muốn bé thông minh, não được phát triển tối đa, mẹ đừng quên cho con ăn khoai tây.

    Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cũng phát hiện ra rằng, khoai tây chứa rất nhiều cali và trong một củ khoai tây cũng cấp 18% lượng cali cần thiết cho cơ thể mỗi ngày, giúp con người giảm được nguy cơ cao huyết áp, đột quỵ.

    Lượng vitamin và khoáng chất dồi dào phong phú có trong khoai tây như vitamin B6, vitamin C, sắt, caxi, phốt pho… giúp cơ thể tăng sức đề kháng, ngăn ngừa các bệnh ung thư và làm đẹp da rất là hiệu quả.

    Thêm khoai tây vào thực đơn cho bé, mẹ vừa đổi món cho trẻ vừa giúp con tăng sức đề kháng hiệu quả.

    Khoai tây nhiều tinh bột nên món súp này sẽ vô cùng sánh, ngậy. Đặc biệt, phô mai sẽ giúp món súp này có mùi thơm đặc biệt quyến rũ, khó có thể làm bé nào không mê mẩn.

    – Khoai tây: 1 củ nhỏ

    – Thịt lợn xay hoặc băm nhỏ : 50g

    – Nước dùng: 200ml

    – Phô mai: 1 miếng con bò cười

    – Hành, rau mùi

    – Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch đem hấp chín, sau đó dầm nhuyễn.

    – Cho thịt cùng nước dùng vào nồi đun sôi rồi cho khoai tây vào, đun sôi lại, nêm nếm gia vị cho vừa ăn, trước khi bắc xuống thì cho phomai vào.

    – Đổ súp ra bát, thái nhỏ hành, mùi rồi rắc lên trên bát súp, cho bé ăn nóng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Súp Thập Cẩm Ngon Bổ Rẻ Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Súp Yến Sào Chuẩn Vị Bổ Dưỡng Cho Cả Gia Đình
  • Cách Nấu Súp Nấm Đậu Hũ Sò Điệp Cực Ngon
  • Cách Làm Giá Đỗ Bằng Lá Tre Ngon Mà Sạch, Ít Rễ
  • Mách Bạn Cách Luộc Rau Súp Lơ Xanh Giòn
  • Cách Nấu Súp Kem Bí Đỏ

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Súp Kim Chi Thịt Heo Cay Nồng, Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ
  • Tổng Hợp Các Cách Chế Biến Súp Lơ Xanh Cho Bạn
  • Cách Nấu Súp Lơ Xanh: Các Món Ngon Từ Súp Lơ Xanh
  • Cách Chọn Mua, Bảo Quản Và Chế Biến Súp Lơ Xanh Dành Cho Bạn
  • 3 Cách Làm Súp Lơ Xanh Xào Ngon, Bổ Dưỡng Cho Phụ Nữ
  • Nguyên liệu nấu súp kem bí đỏ

    • Bí đỏ: 800 gram
    • Kem tươi: 900 ml
    • Xương gà: 600 gram
    • Hành tây: 1 củ
    • Lá nguyệt quế, rượu vang trắng
    • Gia vị: Muối, bơ

    Cách nấu súp bí đỏ

    • Bí đỏ đem gọt vỏ, bỏ phần ruột, rửa sạch và thái thành các miếng nhỏ vừa ăn.
    • Hành tây bạn đem rửa sạch, bóc vỏ và thái hạt lựu.
    • Xương gà khi mua về nhớ rửa sạch lại với nước, chần qua nước sôi để loại bỏ cặn bẩn.

    Bước chế biến

    • Xương gà bạn cho vào nồi nước ninh nhừ trong khoảng 4 – 5 tiếng để lấy phần nước dùng.
    • Cho chảo lên bếp nóng, tiếp tục cho 1 thìa ăn bơ vào đun nóng để bơ tan chảy.
    • Bạn cho hành tây vào xào chín, thêm 2 thìa cà phê rượu vang và lá nguyệt quế.
    • Cho tiếp bí đỏ vào đảo đều tay đến khi bí đỏ chín mềm thì bạn đổ phần nước dùng từ xương gà đã ninh trước đó. Trong quá trình nước sôi, bạn lưu ý gạt bớt phần bọt để nước dùng được trong hơn. Khi nước sôi, bạn nêm thêm muối và hạt nêm cho vừa miệng, mở lửa vừa đến khi bí đỏ chín nhừ thì tắt bếp.
    • Sau khi hỗn hợp thật nguội, hãy vớt lá nguyệt quế ra rồi đổ hỗn hợp thu được vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
    • Cho tiếp hỗn hợp vừa xay vào nồi, bật bếp vừa đủ để chúng sôi thì cho phần kem tươi vào khuấy đều đến khi sôi thêm lần nữa thì tắt bếp. Bạn chú ý nhớ khuấy đều tay để món ăn không bị vón cục.
    • Súp ăn nóng là ngon nhất, hoặc bạn có thể bảo quản chúng trong ngăn đá tủ lạnh và rã đông, đun nóng lại khi cần dùng.
    • Súp bí đỏ kem tươi ăn kèm cùng bánh mì nướng bơ rỏi rất ngon.
    • Thêm thịt bò băm nhuyễn vào chế biến cùng để tăng thêm độ dinh dưỡng.

    Ngoài kem tươi, bạn có thể thử cách nấu súp bí đỏ phô mai cũng rất hợp và cho ra hương vị tương tự. Súp kem bí đỏ béo ngậy, có màu vàng đẹp mắt nên rất dễ thưởng thức. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn có thể chế biến món súp hấp dẫn này để bồi bổ sức khỏe cho người già hoặc trẻ em biếng ăn trong gia đình. Đồng thời, súp bí đỏ giảm cân cũng giúp bạn lấy lại vóc dáng chuẩn cho mình đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Súp Hành Tây Ở Nhà
  • Tự Làm 3 Loại Muối Chấm Hoa Quả Ngon Hết Ý
  • Súp Hải Sản Chua Cay Bổ Dưỡng, Đậm Đà Cho Bữa Sáng
  • Cách Nấu Súp Óc Heo Cực Bổ Dưỡng Thơm Ngon Hấp Dẫn Dành Chiêu Đãi Cả Nhà Ngày Cuối Tuần
  • 1️⃣ Cách Nấu Súp Ngon Đãi Tiệc Với Nhiều Hương Vị Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Súp Khoai Tây Bí Đỏ Và Súp Khoai Tây Đậu Hà Lan Cho Bé Ăn Dặm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Súp Cua Biển Bé Yêu Thích Mê
  • Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật Cho Bé: Món Súp Bắp
  • Cách Nấu Súp Cho Bé Trên Dưới 1 Tuổi Ngon Bổ Rẻ Tại Nhà
  • Cách Nấu Súp Gà Cho Bé 9 Tháng Tuổi Ngon Khó Cưỡng Tại Nhà
  • Cách Nấu Súp Bắp Cua Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Súp khoai tây là một món ăn rất bổ dưỡng cho những bé biếng ăn hay bé bị suy dinh dưỡng. Trong chuyên mục Súp ngon cho bé hôm nay của website chúng tôi sẽ hướng dẫn các mẹ cách nấu 2 món súp ngon làm từ khoai tây cho bé, đó là súp khoai tây bí đỏ và súp khoai tây đậu hà lan.

    Súp khoai tây bí đỏ cho bé

    Cách nấu súp bí đỏ khá đơn giản, mặc dù nguyên liệu có vẻ cầu kì – đây là một món ăn rất thơm ngon.

    Nguyên liệu nấu món súp khoai tây bí đỏ cho bé: (cho 5-6 người ăn)

    – 900g bí đỏ gọt vỏ, thái miếng vuông

    – 3 củ khoai tây, gọt vỏ, thái khối vuông

    – 1 củ hành tây, thái nhỏ

    – 2 que cần tây, thái nhỏ

    – 850g nước dùng gà

    – 2 thìa bơ,

    – 1 lá bay leaf (lá nguyệt quế – tạo mùi thơm cho món súp)

    – muối, đường

    – bột gừng, bột nghệ, bột quế

    – 355ml sữa tươi ít béo

    Cách nấu súp khoai tây bí đỏ:

    – Xào hành tây và cần tây với bơ đến khi chín mềm. Cho nước dùng gà, đường, lá bay, muối, bột gừng, nghệ và quế vào, quấy đều. Sau đó bỏ bí đỏ và khoai tây vào, nấu sôi rồi giảm nhiệt, hầm khoảng 15-20 phút đến khi bí và khoai mềm.

    – Tắt bếp, để nguội bớt, gắp bỏ lá bay. Cho hỗn hợp vào máy sinh tố xay nhuyễn rồi đổ lại nồi. Cho sữa tươi vào, quấy đều và đun cho nóng trở lại là được.

    Đây là món súp dễ thực hiện, giàu vitamin và các dưỡng chất khác.

    Lưu ý: Trong hướng dẫn này có cho tiêu vào súp, tuy nhiên nếu bạn nấu cho trẻ nhỏ thì không cho tiêu và giảm bớt lượng tỏi.

    Nguyên liệu làm món súp khoai tây đậu Hà Lan

    4 tép tỏi bằm

    2 thìa dầu oliu

    ½ chén hành tây cắt nhỏ

    2 củ khoai tây ruột vàng, gọt vỏ, cắt 4

    2 tô nước dùng

    1 cây thì là nguyên củ, xé sợi

    1 chén trái đậu hà lan non

    ½ thìa muối, tiêu

    Sữa chua (tùy thích)

    Cách làm súp khoai tây đậu hà lan:

    1. Xào tỏi với dầu cho thơm, thêm thành tây vào xào mềm. Sau đó, cho khoai tây, nước dùng vào đun sôi, châm thêm nước khi cần. Đun nhỏ lửa trong 18 phút cho khoai mềm.

    2. Xay hỗn hợp súp trên cho mịn, trút trở lại nồi. Thêm thì là và đậu vào đun sôi, hạ nhiệt, mở nắp, hầm trong 3 phút.

    3. Nêm gia vị với tiêu và muối. Múc ra tô, rắc thêm thì là, và sữa chua.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Súp Bí Đỏ Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Nấu Món Súp Cua Ngon Cho Bé Ăn Dặm Cực Kỳ Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Súp Cua Ngon Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Nấu Súp Cua Ngon Đơn Giản Tại Nhà Không Bị Chảy Nước
  • Công Thức Nấu Súp Cua Nấm Đông Cô
  • Hướng Dẫn Làm Súp Bí Đỏ Kem Tươi Ngon Tuyệt Vời

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp 4 Cách Nấu Súp Bí Đỏ Cho Bé Ngon Và Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Súp Bí Đỏ Gà Phô Mai Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Súp Bí Đỏ Phô Mai Chỉ Trong 30 Phút
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Súp Tôm Với Bí Đỏ Cho Bé Yêu Ăn Xế
  • Cách Nấu Súp Bí Đỏ Tôm Tươi Chỉ Trong 30 Phút
  • Súp bí đỏ kem tươi vừa thơm ngon vừa giàu dinh dưỡng là món ăn mà nhà nhà đều thích, người người phải khen. Vị xốt beo béo, ngòn ngọt nấu từ bí đỏ và kem tươi rất dễ gây nghiện, kể cả với những em bé biếng ăn. Công thức nấu súp bí đỏ này không quá phức tạp, bất cứ ai cũng có thể trổ tài nấu bếp làm súp bí đỏ thơm ngon ngay tại nhà.

    Bí đỏ được xem là một trong những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất. Ăn bí đỏ thường xuyên giúp sáng mắt, đẹp da, hỗ trợ giảm cân vì trong bí đỏ chứa rất nhiều vitamin A và chất sắt. Súp bí đỏ kem tươi không chỉ có mùi vị hấp dẫn, thơm ngon mà còn là món ăn giàu dinh dưỡng cho mọi người, nhất là đối với người già và trẻ em biếng ăn. Học cách nấu súp bí đỏ để cải thiện bữa ăn hằng ngày và chăm sóc sức khỏe cho người thân của bạn.

    Nguyên liệu nấu súp bí đỏ

    Cách làm súp bí đỏ kem tươi

    Bước 1: Bí đỏ gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch, thái miếng nhỏ. Hành tây rửa sạch, bóc vỏ, thái hạt lựu.

    Xương gà rửa sạch, chần sơ qua nước sôi cho sạch cặn bẩn rồi đổ vào nồi ninh với nước cho nhừ trong khoảng 4 – 5 tiếng để lấy nước dùng.

    Bước 2: Đặt chảo lên bếp, cho 1 thìa bơ vào đun nóng cho bơ tan chảy ra.

    Cho hành tây vào chảo xào cho chín, sau đó thêm 2 muỗng cà phê rượu vang và lá nguyệt quế vào.

    Bước 3: Cho tiếp bí ngô vào đảo đều tay cho chín rồi đổ nước dùng gà vào đun sôi, trong quá trình đun liên tục dùng muỗng canh hớt sạch bọt để nước dùng được trong.

    Nêm thêm muối, hạt nêm vào hỗn hợp cho vừa miệng rồi để lửa vừa ninh đến khi bí chín nhừ thì tắt bếp.

    Bước 4: Chờ cho hỗn hợp vừa đun thật nguội rồi vớt lá nguyệt quế ra, đổ hỗn hợp vào máy xay cho thật nhuyễn và mịn.

    Bước 5: Đổ hỗn hợp mới xay nhuyễn vào nồi, bật bếp đun liu riu cho sôi rồi cho kem tươi vào quấy đều. Tiếp tục đun cho đến khi sôi lại thì tắt bếp.

    Múc súp bí đỏ kem tươi ra tô và dùng nóng. Có thể trang trí thêm kem tươi cho đẹp mắt.

    Những lưu ý khi làm súp bí đỏ kem tươi

    • Món bí đỏ kem tươi có thể bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, khi cần thì đem ra nấu lại cho nóng ăn vẫn rất thơm ngon.
    • Súp bí đỏ kem tươi có thể ăn kèm với bánh mì bơ tỏi nướng giòn.
    • Có thể thêm thịt bò băm vào nấu với súp bí đỏ để tăng thêm dinh dưỡng cho món ăn.

    Súp bí đỏ kem tươi có màu vàng tươi đẹp mắt, mùi vị béo ngậy, thơm ngon là món ăn bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Súp bí đỏ có thể dùng để bồi bổ sức khỏe cho người già hoặc trẻ em biếng ăn. Với công thức chế biến món âu đơn giản, bạn cũng có thể nấu súp bí đỏ làm bữa điểm tâm đầy dinh dưỡng cho gia đình. Bạn có thể xem nhiều cách nấu súp ngon khác ngay đây : Súp Kem Bí Đỏ, Súp Hành Tây Kiểu Pháp, …

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Súp Bào Ngư Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Rượu Gạo Ngon Nhất Bạn Nên Biết
  • Rượu Nếp: Món Quà Quý Trong Ẩm Thực Việt
  • Cách Làm Cơm Rượu Nếp Cẩm Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Rượu Nếp Đơn Giản Nhất
  • Hấp Dẫn Với Cách Làm Bánh Kem Dâu Tây Tươi Mát

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Cách Làm Đẹp Bằng Trái Dâu Tây Cực Hiệu Quả
  • Cách Làm Dầu Dừa Nguyên Chất Tại Nhà Cực Đơn Giản
  • Cách Làm Dầu Dừa Nguyên Chất Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn 2 Cách Làm Dầu Dừa Đơn Giản Tại Nhà: Đun Và Ép Lạnh
  • Dầu Dừa Ép Lạnh Là Gì? Quy Trình Chế Biến Và Điểm Khác Biệt Dầu Dừa Này?
  • Cách làm bánh kem dâu tây tươi mát cực ngon với màu sắc tự nhiên hấp dẫn cùng mùi vị thơm ngon của dâu tây sẽ làm bạn ngất ngây. Ngày nay, bánh kem được sáng tạo với nhiều hương vị khác nhau mang đến sự mới mẻ trong từng mùi vị lẫn cách trang trí độc đáo. Góp phần trong danh sách đó, bánh kem dâu tây được coi là loại bánh kem đơn giản, dễ thực hiện với nguyên liệu dâu tây khá quen thuộc. Các bạn có muốn học làm bánh kem dâu tây ngay không?

    Nguyên liệu học làm bánh kem dâu tây:

    ​Các bước thực hiện làm bánh kem dâu tây

    Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ tiến hành làm phần cốt bánh gato

    Tách lòng đỏ và lòng trắng trừng gà riêng. Lòng trắng trứng được đánh bông đến khi thấy trứng nổi bọt khí thì dừng lại và cho đường vào tiếp tục đánh đều tay đến khi hỗn hợp bông cứng và dẻo quánh là được.

    Bước 2: Lòng đỏ trứng đánh cùng với đường đến khi tan đều, mịn màng và có màu vàng nhạt thì cho tiếp sữa tươi, vani vào trộn đều.

    Tiếp tục cho bột mì vào phần hỗn hợp lòng đỏ trứng và đánh đều tay

    Bước 3: Lấy 1/3 phần hỗn hợp lòng trắng trứng ở bước 1 cho vào hỗn hợp lòng đỏ và trộn đều tay khaongr 2 -3 phút thì cho thêm phần lòng trắng trứng còn lại vào trộn đều để được hỗn hợp cốt bánh.

    Cuối cùng cho hỗn hợp vào khuôn đã phớt dầu ăn và mang nướng ở nhiệt độ 160 độ C trong khoảng 40 – 45 phút.

    Bước 5: Bạn làm mềm kem pho mát, đun nóng sữa tươi rồi hòa tan bột galetin vào và cho tất cả vào bát đựng kem whipping đánh bông hỗn hợp lên.

    Bước 6: Cho hỗn hợp kem đã đánh bông ở bước 5 vào bát dâu tây đã quay trong lò vi sóng và trộn đều.

    Lấy phần cốt bánh ra và đổ phần hỗn hợp kem lên trên, san phẳng đều. Dau đó đặt bánh vào tủ lạnh để lớp kem đông lại.

    Bước 7: Phần nước dâu đã chắt ra ở bước 4 bạn cho thêm bột galetin vào và đun sôi. Lấy bánh kem từ tủ lạnh ra rồi đổ lớp nước dâu này lên và cho tiếp vào tủ lạnh để lớp thạch dâu đông lại

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Tuyệt Chiêu Làm Sinh Tố Dâu Tây Sữa Chua Uống 1 Lần Là Mê
  • Cách Làm Sinh Tố Dâu Tây Đơn Giản
  • Cách Làm Sinh Tố Dâu Tây “mix” Trái Cây Đủ Vị Thơm Ngon Đẹp Dáng, Đẹp Da
  • 2 Cách Ngâm Rượu Dâu Tây Đơn Giản Và Thật Ngon Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Chua Dâu Tây Ngon Mát
  • Cách Nấu Món Súp Khoai Tây Cà Rốt Bổ Dưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Món Súp Khoai Tây Ngon Cho Bữa Sáng
  • Cách Chế Biến Các Món Ngon Từ Khoai Tây Cho Trẻ
  • Bật Mí Cách Nấu Món Xương Hầm Khoai Tây Ngon
  • Chẳng Phải Nấu Canh Hay Luộc, Khoai Tây Được Chế Biến Theo Cách Này Tốt Gấp Trăm Lần Thuốc Bổ
  • Cách Làm Đẹp Đơn Giản Từ Nước Ép Khoai Tây
  • Cách nấu súp khoai tây cà rốt là công thức chế biến món ăn khá đơn giản, nguyên liệu dùng chủ yếu là các loại rau củ nhưng vẫn rất bổ dưỡng. Cách nấu canh súp khoai tây cà rốt vừa có vị bùi thơm của khoai tây, thêm vị ngọt nhẹ đặc trưng của cà rốt, lại dậy hương hành tỏi và nước hầm xương ngọt thanh, dễ ăn, và cũng dễ hấp thụ dinh dưỡng. Cách nấu món súp khoai tây cà rốt khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian nên các chị em có thể thoải mái trổ tài nội trợ mà không tốn công sức. Ngoài ra, cách nấu súp khoai tây cà rốt cho bé cũng là một lựa chọn tuyệt vời, giúp trẻ bổ sung thêm nhiều dưỡng chất có lợi cho sự phát triển của trẻ.

    Cách nấu súp khoai tây cà rốt

    Bước 1:

    Cà rốt và khoai tây rửa sạch rồi gọt vỏ, thái nhỏ vừa.

    Cà chua rửa sạch, thái hạt lựu.

    Đậu cô ve tước xơ hai bên thân rồi rửa sạch, có thể thái vát ngắn vừa ăn.

    Bước 2:

    Bắc nồi lên bếp cho thêm chút dầu, nấu sôi thì thả tỏi băm vào phi thơm và cho cà rốt và khoai tây vào xào, nêm gia vị cho vừa miệng.

    Bước 3:

    Nấu đến khi cà rốt và khoai tây chín mềm thì chế nước hầm xương vào đun.

    Thêm vào viên súp nấu súp để tăng hương vị.

    Cho tiếp đậu cô ve vào hầm, sau khoảng 45 phút thì các nguyên liệu sẽ chín nhừ.

    Bước 4:

    Nấu cho súp gần chín, thì cho cà chua thái nhỏ vào nấu đến khi cà chua nhừ hẳn thì nêm chút nước mắm và rắc hành lá, hạt tiêu lên trên là có thể thưởng thức ngay.

    Chú ý: Nếu chế biến súp cho trẻ nhỏ thì không cần cho hạt tiêu và hành lá mà sau khi nấu súp bạn cho vào máy xay, xay thật nhuyễn, sau đó trút lại vào nồi, nấu trên lửa vừa để súp sôi lại và sánh mịn là được.

    Cách nấu súp khoai tây cà rốt đơn giản nhưng dinh dưỡng trong món ăn này lại cực tốt cho sức khỏe, dù là người lớn hay trẻ nhỏ. Ngoài ăn cùng cơm, món súp này cũng có thể dùng để chan ăn bún hoặc ăn với bánh mì cũng khá ổn đó nha.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Mặt Nạ Khoai Tây Sữa Chua Chỉ Với 3 Bước
  • Cách Làm Mặt Nạ Khoai Tây Làm Đẹp Tuyệt Vời
  • 5 Cách Làm Mặt Nạ Chăm Sóc Da Từ Khoai Tây
  • Món Chay Ngon Từ Khoai Tây Cách Làm Đơn Giản
  • Cách Chiên Khoai Tây Ngon Và Giòn Lâu
  • Cách Nấu Súp Gà Khoai Tây Thơm Ngon Bổ Dưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • 7 Cách Nấu Súp Gà Ngon Cho Bé Như Súp Gà Ngô Non, Súp Gà Rau Củ Thập Cẩm Đơn Giản
  • Cách Nấu Súp Gà Ngô Non Thơm Ngon Dễ Làm Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Nấu Súp Gà Bí Đỏ
  • Cách Nấu Súp Bí Đỏ Thịt Gà Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • 5 Cách Nấu Súp Gà Ngon, Bổ Dưỡng, Ăn Mãi Không Chán
  • Cách nấu súp gà khoai tây được nhiều chị em lựa chọn làm món ăn cho bữa sáng đầy dinh dưỡng. Súp gà khoai tây với cách chế biến đơn giản mà lại cực kỳ thơm ngon được lòng cả người lớn và trẻ nhỏ. Còn chần chừ gì nữa, cùng mình vào bếp ngay nào!

    Cách 1. Cách nấu súp gà khoai tây thơm ngon

    Nguyên liệu nấu súp gà khoai tây thơm ngon

    Ức gà: 500gr

    Nước dùng gà: 1 lít

    Hành tím: 1 – 2 củ

    Tỏi: 5 tép

    Khoai tây: 800gr

    Bắp non: 2 trái

    Hành tây: 1 củ

    Một ít rau mùi

    Gia vị nêm nếm gồm: Hạt tiêu, muối ăn, bơ vàng,..

    Các bước chế biến súp khoai tây thịt gà

    Bước 1: Sơ chế thịt gà nguyên liệu

    • Ức gà sau khi mua về bạn rửa sạch với nước, để ráo.
    • Khoai tây thì bạn đem gọt vỏ, rửa sạch, rồi thái miếng vuông sao cho vừa ăn. Sau đó thả khoai vào cho vào thao nước muối đã pha loãng trước đó cho hết nhựa.
    • Hành tây, hành tím bạn lột sạch vỏ, rửa sạch rồi thái nhỏ để phi thơm.
    • Tỏi thì bạn cũng đem lột vỏ, rửa sạch để ráo rồi băm nhỏ.
    • Ngô non sau khi mua về bạn rửa sạch rồi tách lấy hạt cho ra chén để riêng.
    • Rau mùi lặt sạch, rửa với nước, để ráo rồi thái nhỏ.

    4+ Cách nấu súp gà siêu đa dạng và vô cùng bổ dưỡng cho bữa sáng đầy dinh dưỡng

    Bước 2: Đun bơ vàng và phi thơm nguyên liệu

      Đầu tiên bạn bắc nồi lên bếp rồi múc 2 muỗng cà phê bơ vàng vào đun lên cho bơ tan chảy. Tiếp đến bạn cho hành tím và hành tây vào phi thơm lên. Phi đến khi hỗn hợp bơ hành dậy mùi thơm thì cho tỏi băm vào. Sau đó bạn dùng đũa đảo đều tất cả lên.

    Bước 3: Nấu súp gà khoai tây

    • Tiếp đến bạn đổ nước dùng gà và ức gà vào nồi hỗn hợp bên trên. Sau đó bạn nêm nếm một ít gia vị sao cho vừa miệng là được.
    • Tiếp theo bạn múc thịt gà cho ra tô để riêng. Rồi bạn cho tiếp khoai tây cắt nhỏ vào nồi để nấu cùng. Đun đến khi khoai mềm thì mới cho ngô non vào vào hầm cùng.
    • Thịt gà sau khi để nguội thì bạn xé sợi nhỏ rồi cho lại vào trong nồi súp đun thêm tí nữa cho sôi thì bạn nêm nếm gia vị lần nữa cho đậm đà rồi tắt bếp.

    Bước 4. Thưởng thức súp gà khoai tây thơm ngon

    Cách nấu súp gà cho bé đã ngon nay còn ngon hơn qua công thức từ YummyDay

    Cách 2. Cách nấu súp gà khoai tây và cà rốt bổ dưỡng

    Nguyên liệu làm súp gà khoai tây và cà rốt

    Thịt gà: 300 gr

    Cà rốt: 300 gr

    Khoai tây: 300 gr

    Bơ lạt: 20 gr

    Hành tây: 20 gr

    Whipping cream: 25 gr

    Sữa tươi không đường: 20 ml

    Một ít ngò rí

    Gia vị nêm nếm gồm: Hạt nêm, muối,….

    Cách nấu súp gà nấm hương thanh đạm thay đổi khẩu vị cho gia đình bạn

    Các bước chế biến súp gà khoai tây cà rốt

    Cách 1. Sơ chế thịt gà không còn mùi hôi

    Bước đầu tiên của cách nấu súp gà khoai tây là sơ chế thịt gà. Thịt gà sau khi bạn mua về thì lột bỏ da, rồi rửa sạch, sau đó dùng muối chà xát lên toàn bộ thịt gà. Tiếp đến bạn rửa lại thịt gà với nước sạch, để ráo.

    Để thịt gà sạch sẽ và không còn mùi hôi thì sau khi rửa với muối thì bạn sử dụng rượu và gừng chà và bóp đều lên toàn miếng gà rồi rửa lại nước sạch lần nữa.

    Bước 2. Sơ chế rau củ

    Cà rốt bạn gọt sạch vỏ rồi rửa sạch với nước, sau đó cắt khúc nhỏ vừa ăn

    Khoai tây thì bạn gọt vỏ, rửa sạch, rồi cắt thành miếng nhỏ.

    Ngò rí bạn nhặt sạch bỏ lá úng, rửa sạch, để ráo, rồi thái nhỏ.

    Hành tây bạn cũng lột bỏ vỏ, rauwr sạch rồi cắt thành hạt lựu.

    Bước 3. Luộc thịt gà

    Đầu tiên bạn bắt nồi lên bếp, rồi đổ khoảng 350ml nước vào nồi rồi cho thịt gà vào luộc chín. Tiếp theo khi thịt chín bạn vớt ra để nguội rồi mới xé sợi nhỏ.

    Bước 4. Nấu súp gà khoai tây cà rốt

    Tiếp đến bạn đặt nồi lên bếp, đun nóng nồi rồi mới trút bơ lạt vào đun sôi lê. Sau đó bạn cho cho hành tây vào xào thơm, cho cà rốt và khoai tây vào xào cùng.

    Tiếp đến bạn đổ phần nước luộc gà lúc nãy vào nồi, nêm nếm một ít muối và hạt nêm cho đậm đà rồi khuấy đều. Sau đó bạn tiếp tục đun thêm 15 phút nữa là được.

    Bước 5. Xay mịn súp

    Tiếp theo bạn dùng máy xay sinh tố để xay nhuyễn súp thật mịn. Sau đó đổ súp vô lại nồi rồi mới cho thịt gà xé, sữa tươi không đường và whipping cream vào cùng, rồi khuấy đều hỗn hợp lên. Cuối cùng bạn đun sôi súp một lần nữa là tắt bếp.

    Bước 6. Thưởng thức súp gà cà rốt khoai tây bổ dưỡng

    Súp chín thì múc ra chén, bạn có thể trang trí một ít ngò rí lên trên cho đẹp mắt. Món súp gà khoai tây cà rốt này rất thích hợp để làm món ăn cho bữa sáng hay món khai vị đều được.

    Mẹo thực hiện thành công món súp thịt gà khoai tây

    Món súp gà khoai tây này người ta thường dùng để làm món khai vị. Món ăn sẽ giúp hệ tiêu hóa được kích hoạt trước khi dùng món chính. Vì vậy bạn không nên nấu súp quá đặc vì sẽ dễ bị ngán và làm no trước khi thưởng thức các món khác.

    Yummyday.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nơi Bán Nồi Cơm Điện Sharp Ks
  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Bí Đỏ Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • 6 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Ngon Đơn Giản Đủ Dinh Dưỡng Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Cho Bé Ăn Dặm
  • 5 Phút Học Cách Nấu Cháo Yến Mạch Thịt Bò Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Nấu Món Súp Bí Đỏ Kem Tươi Cho Bé Hoặc Làm Điểm Tâm Sáng

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Cho Món Súp Bí Đỏ Kem Tươi Kèm Bánh Mỳ Bơ Tỏi
  • Cách Nấu Soup Bí Đỏ Kem Tươi Ngon Cho Bé
  • Từng Bước Làm Súp Bí Đỏ Kem Tươi Đổi Món Cho Bé (Hd Từng Bước)
  • Giá Bán Vi Cá Mập Và Cách Chế Biến Món Súp Bong Bóng Cá.
  • Cách Làm Súp Bắp Cua
  • Cách nấu súp bí đỏ kem tươi khá cầu kì trong việc nấu nhưng bù lại bạn sẽ được tận hưởng một cảm giác lạ mà ngon cực ngon từ món súp bí đỏ thịt gà kem tươi này. Ngoài ra với các bé trong thời kì ăn dặm cũng có thể thực hiện công thức làm súp bí đỏ kem tươi này vì món súp này dễ nuốt và rất kích …

    Cách nấu súp bí đỏ kem tươi khá cầu kì trong việc nấu nhưng bù lại bạn sẽ được tận hưởng một cảm giác lạ mà ngon cực ngon từ món súp bí đỏ thịt gà kem tươi này. Ngoài ra với các bé trong thời kì ăn dặm cũng có thể thực hiện công thức làm súp bí đỏ kem tươi này vì món súp này dễ nuốt và rất kích thích vị giác giúp cho bé ăn ngon hơn. Với cách làm món súp bí đỏ kem tươi mà chúng tôi sắp giới thiệu không sử dụng trực tiếp thịt gà mà thay vào đó là nước dùng gà, như vậy sẽ đảm bảo hơn cho các bé.

    Nguyên liệu cần có cho món ăn này

    + 500ml kem tươi

    + Nước dùng gà: 400ml (xương gà rửa sạch, ninh lấy nước)

    + Bí đỏ (bí ngô): 400g, thái miếng nhỏ

    + Vang trắng

    + Bơ

    + Lá nguyệt quế (3 lá)

    + 1/2 củ hành tây thái hạt lựu

    + Muối

    Cách làm súp bí đỏ kem tươi ngon

    Bước 1: Đầu tiên các bạn bắc chảo lên bếp làm nóng chảo rồi cho bơ đun cho tan chảy. Tiếp đó ta trút phần hàn tây đã thái hạt lựu vào dùng đũa đảo đều nhanh tay, xào cho đến khi dậy mùi thơm thì rắc vào nồi một chút vang trắng rồi thêm lá nguyệt quế vào. Sau đó cho tiếp phần bí đỏ, nêm thêm một ít muối.

    Bước 2: Đổ nước dùng gà vào đun cùng. Chúng ta sẽ đun cho đến khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa lại hớt bọt và ninh cho tới khi bí chín mềm.

    Bước 3: Khi bí đã chín mềm thì các bạn tắt bếp nhắc nồi ra khỏi bếp và chờ cho hơi hơi nguội thì vớt lá nguyệt quế ra và trút hết phần trong nồi vào máy xay, xay cho nhuyễn.

    Bước 4: Sau khi xay xong ta cho bí xay vào trở lại nồi và bắc lên bếp đun cho sôi trở lại. Bí sôi ta cho phần kem tươi vào và khuấy đều tay.

    Bước 5: Đun đến khi hỗn hợp bí và kem tươi sôi lại thì tắt bếp. Múc súp ra bát.

    Món súp bí đỏ kem tươi sẽ đẹp và nhìn ngon hơn nhiều nếu các bạn biết cách trang trí thêm kem tươi kiểu như một cốc capuchino. Cách nấu súp bí kem tươi có thể thực hiện cho các bé ăn dặm hoặc dùng làm một bữa điểm tâm ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng cho cả gia đình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Chua Cá Lóc Thơm Ngon Không Thể Thiếu Trong Thực Đơn Của Bạn
  • Hướng Dẫn Làm Canh Chua Cá Lóc Thơm Ngọt Thịt
  • Bí Quyết Xào Súp Lơ Xanh Cùng Thịt Bò Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Món Súp Lơ Xào Thịt Lợn Ngon Như Thịt Bò
  • 10 Món Súp Khai Vị Đãi Tiệc Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100