5 Công Thức Nấu Trà Sữa Ngon Đơn Giản Tại Nhà Và Hướng Dẫn

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Trà Sữa Thái Thơm Ngon Cực Đơn Giản
  • Cách Làm Trà Sữa Thái Ngon Nhất Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Trà Sữa Thái Xanh Thanh Mát Giải Nhiệt Mùa Hè
  • Hướng Dẫn Cách Làm Trân Châu Trắng
  • Cách Nấu Trân Châu Không Bị Dính Và Cháy
  • Hướng dẫn 5 công thức pha trà sữa ngon độc đáo nhất của DOTEA sẽ giúp bạn tạo nên bí quyết kinh doanh của riêng mình. Bỏ túi những bí kíp này, đảm bảo quán của bạn sẽ đắt khách nườm nượp.

    Công thức pha trà sữa truyền thống

    Trà sữa truyền thống cực kỳ phổ biến trên thị trường thức uống giải khát. Nó phù hợp với khẩu vị của nhiều đối tượng: học sinh, trẻ em, người lớn, người già…

    Vào mùa hè, đây là thức uống bán chạy nhất. Từ trẻ em, dân văn phòng, quán café, quán nước…đều say mê và muốn thưởng thức mỗi ngày.

    Điểm cộng lớn nhất cho thức uống này là vị đắng, chan chát và ngọt hậu hòa quyện với hương thơm ngậy mà không béo của sữa. Nhâm nhi từng ngụm nước độc đáo này, ta như được bay bổng vào thế giới của thiên nhiên, quên đi mệt mỏi, cái nắng hè oi ả bên ngoài.

    Hoàn hảo tới từng chi tiết màu sắc, trang trí

    Sau nhiều năm nghiên cứu, DOTEA sở hữu bí quyết pha trà sữa truyền thống đơn giản độc đáo, duy nhất. Bí quyết để thành công khi kinh doanh thức uống này là phải chọn được loại trà thực sự ngon để khơi dậy hương vị của nó.

    Đừng nghĩ rằng sử dụng nguyên liệu nào cũng giống nhau. Hoàn toàn sai lầm. Mỗi loại trà có một loại hương, chất đắng, chát khác nhau. Nếu là fan của thức uống này, bạn dễ dàng phân biệt được.

    Đun sôi nước, nước phải đảm bảo nóng 100 o C mới có thể đánh thức hương vị vốn bị ngủ quên của trà. Hãm chừng 10 phút, sau đó chắt lấy nước cốt.

    Thêm sữa đặc vào ly nước cốt đã hãm ở trên. Nếu bạn muốn uống ngọt hơn chút, hãy thêm đường. Bạn có thể dùng lắc để lắc mạnh để hỗn hợp hòa quyện, tạo lớp bọt bên trên cốc nước. Đánh giá của các chuyên gia, so với việc khuấy đều, khi cho vào cốc lắc, thức uống ngon hơn, vị độc đáo hơn.

    Đổ hỗn hợp ra cốc, thêm đá viên và thưởng thức.

    Công thức nấu trà sữa trân châu ngon

    Trà sữa trân là một trong những thức uống được giới trẻ trên thế giới đặc biệt yêu chuộng, nhất là ở Việt Nam.

    Bạn có thể thưởng thức với 2 loại: thức uống nguyên vị với sữa đặc và tạo hương từ hoa quả. Cách uống cũng tùy thuộc vào sở thích của khách hàng: uống nóng hoặc uống lạnh. Phổ biến nhất là cách uống lạnh.

    Nhào bột và nặn thành từng viên bi nhỏ

    Hạt trân châu đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tạo nên độc đáo của thức uống. Do đó, bạn phải tỉ mỉ trong công đoạn nấu trân châu.

    Có thể lựa chọn loại đóng sẵn trong các túi. Mua về, bạn chỉ cần luộc với nước sôi, sau đó vớt ra là xong.

    Hoặc, tự làm hạt trân châu với bột năng và màu sắc tùy ý. Tạo màu bằng các màu thực phẩm tự nhiên: màu café, màu vàng của nghệ, màu vàng cam của carot, xanh lá dứa, màu tím hoa đậu biếc…

    Lấy 200gram bột năng, thêm nước nóng đun sôi 70 – 80 độ C. Sau đó, nhào bột cho đến khi thành khối mịn, dẻo.

    Bạn có thể vo thành từng viên nhỏ. Cho hạt trân châu đã làm vào nồi nước đun sôi. Khuấy đều cho đến khi nổi lên. Vớt ra bỏ vào nước đá với mục đích khi ăn không bị mềm quá.

    Nên chọn trà thật ngon để tạo vị khác lạ cho thức uống của bạn. Sau khi đã chọn được nguyên liệu ưng ý, hãy thực hiện hãm trà, lấy nước cốt đặc. Thêm chút sữa vào.

    Khuấy đều hỗn hợp trên, bạn sẽ có cốc trà sữa chuẩn vị. Cuối cùng, thêm hạt trân châu đã làm vào.

    Chỉ với một vài bước đơn giản trên, bạn đã có ngay đồ uống khiến hàng triệu người nghiện rồi đấy.

    Uống một ngụm và cảm giác nhai hạt sừn sựt thật tuyệt

    Công thức làm trà sữa nhiều tầng

    Hình ảnh đã nói lên tất cả chỉ một từ thôi ” ĐẸP

    Đột phá mới của trà sữa nhiều tầng mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị. Mỗi tầng lại có một vị, chất khác nhau. Không có một hương vị nào bị xáo trộn.

    Mỗi tầng của đồ uống tuyệt vời này lại chứa đựng những cảm xúc khác nhau. Số tầng càng nhiều, thức uống càng cầu kỳ. Hình thức khá bắt mắt, hương vị lạ đã giúp cho thức uống vượt qua hẳn các đối thủ lâu năm.

    Bởi lẽ đó, giới trẻ say mê với đồ uống vô cùng độc đáo này. Bạn cũng muốn kinh doanh nhưng chưa tìm được công thức chế biến? Đừng lo, DOTEA sẽ giúp bạn.

    Mách bạn công thức pha chế chi tiết nhất cho từng loại.

    Công thức pha trà sữa 2 tầng

    Chuẩn bị nguyên liệu luôn là khâu quan trọng đầu tiên. Bạn cần chuẩn bị nước cốt trà, siro trái cây, đường, nước cốt dừa, bột kem béo, đá, cacao.

    Cho nước cốt với ca cao, đường, sữa đặc xay nhuyễn. Sau đó, thêm đá, đổ vào ly.

    Tiếp theo dùng siro trái cây, đường, nước cốt dừa, bột kem béo, đá xay nhuyễn, ta được hỗn hợp tầng thứ 2.

    Đổ nhẹ nhàng tầng 2 vào tầng 1 đã có trong ly. Giờ thì hãy chiêm ngưỡng thành quả của bạn nào.

    Tùy vào mục đích chế biến mà bạn có thể thay đổi nguyên liệu siro trái cây, ca cao để tạo được thức uống đa dạng nhất.

    Bạn sẽ thực hiện được như hình ảnh trên không

    Hay bạn sẽ trình bày theo kiểu này

    Wao mình thích ly ở giữa kìa

    Công thức làm trà sữa 3 tầng

    Nguyên tắc khi thêm 1 tầng nữa của thức uống là tầng sau phải nhẹ hơn tầng trước. Thức uống đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo cả hương vị, màu sắc lẫn hình thức.

    Làm sao cho các tầng của đồ uống không bị hòa lẫn vào nhau? Bí quyết của nó chính là hiểu được trọng lượng của từng lớp đồ uống.

    Nguyên liệu chuẩn bị gồm:

    Bạn sử dụng 1/2 lượng nước cốt trà pha với nước đường. Độ đậm, ngọt tùy ý bạn. Cho 1/2 nước cốt còn lại vào ngăn mát tủ lạnh.

    Nước đường sẽ giúp cho lớp thứ 1 nặng hơn, không bị hòa lẫn vào lớp thứ 2.

    Tiếp theo, bạn đổ sữa tươi lên lớp 1. Quan sát cốc nước để thấy được sự thú vị. 2 lớp gần như không hề trộn lẫn với nhau.

    Cuối cùng, bạn lấy nước cốt đã được nấu lạnh trong ngăn mát, đổ lên bên trên cốc tạo tầng thứ 3 cho đồ uống.

    Nếu bạn muốn thay đổi vị của các tầng trong ly nước, chỉ cần thêm chút siro là ổn.

    Đen trắng nâu với 3 màu cơ bản

    Bạn có chọn kiểu 3 tầng như hình trên hay sẽ tự sáng chế nhỉ.

    Công thức nấu trà sữa 4 tầng

    Với công thức nấu trà sữa 3 tầng ở trên, bạn có thể thêm một tầng nữa bằng kem tươi béo ngậy, sánh quyện.

    Hoặc, sáng tạo các lớp khác nhau của đồ uống. Đảm bảo sao cho ly nước của bạn cân bằng giữa trà và siro hoa quả, sữa/ kem tươi.

    Không thể cưỡng lại được với món uống hấp dẫn này

    Phong cách hình ảnh huyền ảo quá

    Công thức làm trà sữa 5 tầng

    Muốn pha trà sữa 5 tầng, đòi hỏi bạn phải cực kỳ khéo léo và công phu. Vừa kết hợp giữa vị của những tầng trước, vừa có thể làm tầng sau của đồ uống sánh quyện.

    Nguyên liệu:

    Trà, đường, sữa đặc, sữa tươi không đường, kem tươi, hoa quả tùy ý (xoài, dâu, cam,…)

    Thực hiện:

    Hãm trà thật chuẩn để lấy được nước cốt cực ngon. Chia làm 2 phần:

    – 1 phần để tủ lạnh

    – phần còn lại pha với nước đường, thêm chút đá viên. Rót hỗn hợp vào ly. Do có đường, lớp thứ 1 khá nặng, giữ nguyên được vị trí.

    Tiếp theo, bạn có thể dùng máy pha café đánh đều hỗn hợp sữa tươi, sữa đặc. Đến khi thấy sánh quyện, sủi bọt. Bạn rót vào tầng thứ 2 của ly nước.

    Tầng thứ 3 bạn sử dụng nước cốt để trong tủ lạnh, sau đó dùng muỗng đánh đều cho hỗn hợp sủi bọt. Rót vào ly nước tạo tầng thứ 3.

    Trong quá trình rót, bạn chú ý rót vào chiếc thìa hoặc cốc để giảm tốc độ của nước, không làm mất đi lớp thứ 2.

    Tiếp theo, bạn dùng máy đánh trứng đánh sánh quyện nước ép xoài, dâu, cam… để tạo lớp thứ 4.

    Cuối cùng, hãy cho một lớp kem tươi trên mặt. Rắc thêm hạt hoặc ca cao, trà xanh để trang trí.

    Ly 5 tầng nhìn thấy đã yêu sao nỡ uống đây

    Công thức pha chế trà sữa Thái

    Nếu là tín đồ của thức uống giải khát độc đáo này, bạn không thể không biết đến món trà sữa Thái thanh thanh, ngọt dịu.

    Mặc dù du nhập vào Việt Nam muộn nhất nhưng thức uống này lại nhanh chóng được các bạn trẻ biết đến. Ưu điểm nổi bật của dòng thức uống từ Thái Lan là vị thơm ngon, không béo, những viên thạch mềm dẻo, dễ tan trong miệng.

    Chỉ bằng cách tự làm và bán trà sữa Thái, các quán net tại Hà Nội đã thu về hàng triệu đồng mỗi tháng. Bạn cũng có thể kinh doanh món đồ uống hot này, đổ buôn cho các hàng/ quán vào mùa hè.

    Công thức làm trà sữa thái xanh

    Nguyên liệu:

    • Thạch 1 gói, đường, nước đun sôi để nguội.

    Cách làm:

    Trước hết, bạn hãy làm thạch. Dùng bột thạch trộn chung với đường. Sau đó, cho lên bếp đun sôi.

    Bạn có thể sử dụng màu trắng nguyên chất của thạch hoặc dùng thêm màu xanh của lá dứa để tạo màu đẹp mắt hơn.

    Đổ thạch ra khay, cho vào ngăn mát tủ lạnh chừng 30 phút. Lấy ra, xắt nhỏ vừa ăn.

    Tiếp theo, bạn hãy hãm trà cho thật chuẩn. Nước cốt càng đặc, thức uống càng ngon.

    Cho thêm sữa đặc, đường cát vào nước cốt của trà. Thêm chút màu xanh lá dứa để tạo màu đẹp hơn.

    Xanh từ đầu tới cuối luôn

    Chú ý:

    Có thể sử dụng nguyên liệu sẵn có tại các siêu thị.

    Thực hiện đúng các bước hướng dẫn ở trên.

    Thạch làm xong, bảo quản tủ lạnh dùng được trong vòng 3 ngày. Sử dụng hết trong khoảng thời gian này để giữ được hương vị ngon nhất của sản phẩm.

    Công thức pha trà sữa thái đỏ

    Sở hữu hương vị quyến rũ, nồng đượm hơn, trà sữa thái đỏ cũng có nhiều tín đồ si mê. Để nấu thức uống này, bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

    – Trà thái đỏ: Quý khách có thể mua tại siêu thị, tạp hóa hoặc cần số lượng nhiều liên hệ 0902898010 – (028) 73037368 để chúng tôi gia công theo ý bạn

    – Trân châu/ thạch

    – Sữa đặc có đường.

    Cách làm

    Nên làm thạch/ trân châu trước khi pha chế phần nước. Bạn có thể mua thạch, trân châu có sẵn hoặc tự làm.

    Nấu thạch từ bột rau câu con cá dẻo, thêm vị của hoa quả tùy ý, tạo màu sắc bắt mắt. Còn đối với trân châu, bạn dùng bột năng để nặn. Vo những viên thạch vừa ăn, không quá to để còn sử dụng ống hút.

    Khi đã xong các bước trên, giờ thì pha chế thức uống nào :

    Nếu sử dụng bột có sẵn của Thái, bạn chỉ cần đun sôi nước, cho và, khuấy đều tay. Đun sôi chừng 2 phút rồi tắt bếp.

    Nếu bạn không có hoặc không mua được bột có sẵn, bạn có thể tự pha chế phần nước trà sữa. Bằng cách hãm trà, dùng màu sắc siro dâu tây, atiso,… để tạo màu cho đẹp mắt.

    Lấy hỗn hợp nước ra ly/ cốc. Sau đó, thêm trân châu/ thạch. Thêm chút sữa đặc có đường nếu bạn thích vị béo ngậy của sữa.

    Chỉ bằng vài thao tác đơn giản vậy thôi, bạn đã có ngay ly thức uống vạn người mê rồi đấy. Sản phẩm tự làm có hương vị tuyệt vời hơn đúng không nào !

    Ngoài ra trên website chúng tôi chỉ rất nhiều cách làm trà sữa hương vị khác nhau với link: https://eva.vn/cach-lam-tra-sua-p1266c162.html đếm sơ sơ cũng hơn 10 cách.

    Công thức nấu trà sữa phô mai

    Một trong những thức uống độc đáo được nhiều bạn trẻ săn lùng, đó là trà sữa phô mai. Theo các review trên nhiều diễn đàn, các quán kinh doanh thức uống này đều “được điểm nọ, mất điểm kia”.

    Do đó, nếu thực sự muốn kinh doanh, bạn hãy tìm hiểu công thức pha chế trà sữa phô mai thật chuẩn. Làm sao để ngay sau khi ra mắt khách hàng, ai cũng phải vấn vương hương vị của nó.

    Dù muốn sáng tạo theo bất cứ cách nào, bạn cũng phải chú ý đến hương vị béo mà không ngậy của phomai.

    Nguyên liệu:

    – Phomai con bò cười (có thể thay thế bằng các loại phomai hoa quả BBQ của Nhật).

    – Trà, sữa đặc, đường

    Cách làm:

    Những kiểu thạch trái cây nhìn là muốn ăn liền luôn rồi.

    Trước hết, bạn hãy hãm lấy nước cốt của trà. Cách làm tương tự với pha chế trà sữa đã hướng dẫn ở trên.

    Tiếp đến, bắt tay làm viên phomai. Bạn hãy cắt phomai thành từng miếng vừa ăn. Sau đó, viên tròn, lăn qua đường rồi lăn vào bột năng.

    Để cho viên phô mai đã lăn qua bột năng nghỉ trong vòng 30 phút. Sau đó, tiếp tục tráng lớp áo bột năng tiếp theo của viên phomai.

    Cho những viên phomai đã hoàn thành vào nồi nước sôi. Luộc cho đến khi chúng nổi lên. Vớt ra, thả vào bát nước lạnh.

    Pha nước đường đậm đặc thả những viên phomai đã nguội vào.

    Đổ hỗn hợp trà sữa ra cốc, sau đó, thêm viên phomai lên trên mặt.

    Muốn tạo thêm sự hấp dẫn cho thức uống này, bạn có thể thêm thạch tự làm, thạch phomai…

    Sáng tạo màu sắc bắt mắt cho thức uống với siro hoa quả dâu tây, nho, cam, xoài, matcha…

    Rót ra ly và xử lý thôi nào

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Trà Sữa: 24 Công Thức Pha Cho Năm
  • Hướng Dẫn 10 Cách Pha Chế Trà Sữa Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Cách Nấu Súp Rau Củ Giảm Cân Đơn Giản Cho Nàng Công Sở
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Súp Gà Rau Củ Ngon Nhất Chuẩn Vị Nhất
  • Cách Nấu Súp Gà Nấm Hương Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Tư Vấn Cho Bạn Cách Nấu Món Ăn Với Quả Atiso

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Ngâm Hoa Atiso Với Đường Để Lâu Không Hỏng
  • Cách Làm Chân Gà Nướng Bằng Lò Vi Sóng Ngon Nhất Hiện Nay
  • 7 Món Ngon Đến Bất Ngờ Làm Từ Lò Vi Sóng Cực Đơn Giản
  • 10 Món Ăn Cực Hấp Dẫn Được Nấu Bằng Lò Vi Sóng
  • Thực Đơn Hàng Ngày Cho 1 Tháng Đầy Đủ Dinh Dưỡng (Có Đủ Ảnh)
      • Thời gian: 8h30 – 12h và 13h – 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 – 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới [email protected]
      • Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!

    vanphong13089612

    Tư vấn cho bạn cách nấu món ăn với quả atiso – Tư vấn cho bạn các món ăn chế biến từ hoa atiso, thân atiso, lá atiso

    Quả atiso được biết đến là một loại thực phẩm đa chức năng, với tác dụng thanh lọc cơ thể, lợi gan, lợi tiêu hóa, có nhiều cách để sử dụng quả atiso. Hoa atiso sấy khô được chiết xuất thành cao atiso để bạn sử dụng một cách dễ dàng, ngoài ra hoa atiso tươi có thể chế biến nhiều món ăn ngon có lợi cho sức khỏe, những món ăn được nhiều người biết đến như hoa hầm chân giò, canh atiso tươi hầm với sườn non…giúp bạn tăng cường sức khỏe, phòng ngừa được nhiều bệnh nguy hiểm như ung thư….

    Quả atiso có tác dụng gì?

    · · Ở các nước khu vực châu Á, cây atiso được xem là một trong những phương thuốc hiệu quả để chữa các bệnh về gan (viêm gan, suy chức năng gan ). Trong hoa atiso có chứa các chất giúp “lọc lại” gan, làm sạch các độc tố. · Lá Atiso có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh phù và thấp khớp, lợi tiểu. · Hạ mỡ trong máu, · Kích thích hệ tiêu hóa, làm ăn ngon miệng hơn và điều trị các bệnh về đường ruột, nhuận trường. Thân atiso cũng có tác dụng tương tự như hoa atiso vì thế mọi người cũng có thể sử dụng cách đó với thân atiso

    Thành phần:

    · 1 đến 2 quả atiso tươi ngon từ chúng tôi · 200g sườn non, hành là, ngó, các loại gia vị.

    Thành phần:

    · 1 đến 2 quả atiso, bông atiso tươi ngon từ chúng tôi · 500g giò heo và các loại gia vị.

    Chế biến:

    · Chia quả atiso tươi thành 4-6 phần, loại bỏ đi phần nhụy và rửa với nước sạch. · Sườn non chặt nhỏ, vệ sinh sạch sẽ với nước muối. Cho sườn non vào nước sôi luộc sơ với ít muối. · Khi nước đã sôi, vớt giò heo ra và rửa lại bằng nước lạnh. Cho giò heo vào nồi với các gia vị: hạt nêm, đường, muối, và cho nước vào rồi đun chín. · Khi giò heo chín mềm, cho thêm các quả atiso vào nấu chín, nêm thêm gia vị cho vừa miệng và tận hưởng thành quả thôi.

    CAO ATISO ĐÀ LẠT LÂM VIÊN

    Trụ sở chính: Số 227, đường 2 tháng 4, TT. Thạnh Mỹ, H. Đơn Dương, T. Lâm Đồng, Việt Nam

    Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội: 302 Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

    Hotline: 0901 772 686 Điện thoại : 04 3533 4080/04.3533 4082

    Có phải bạn đang tìm kiếm ?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 11 Món Ăn Đặc Trưng Nổi Tiếng Hấp Dẫn Của Ẩm Thực Ấn Độ
  • Mê Mẩn Với Những Món Ăn Truyền Thống Của Ấn Độ
  • 10 Món Ăn Đường Phố Campuchia Nổi Tiếng Nhất Khó Ai Bỏ Qua
  • Khám Phá Những Món Ăn Campuchia Cực Hấp Dẫn Ở Tp.hcm
  • Cách Làm Món Ăn Dặm Cho Bé Từ Quả Bơ: Vỏ Xanh Hay Vỏ Tím Tốt Hơn?
  • Tin tức online tv