Rong Biển Tươi Chuka Wakame 1Kg

--- Bài mới hơn ---

  • Rong Biển Wakame Là Gì, Trồng Ở Đâu, Có Công Dụng Gì?
  • Món Mới Với Rong Biển: Canh Cải Rong Biển
  • Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Ngon
  • Cách Làm Xúc Xích Ngon Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Cách Chế Biến Xúc Xích Đức Truyền Thống Leon King
  • Chuaka wakame là loại rong biển tươi ( wakame ) được cắt sợi và trộn gia vị để dùng làm salad nên còn có tên gọi là seasoned seaweed salad và được bảo quản đông lanh nên còn được gọi là Frozen seasoned seaweed.

    Rong biển gồm 8 loại chính trong đó có rong biển Wakame là loại phổ biến nhất từ ngàn xưa người dân Nhật Bản đã tin rằng rong biển là loại thực phẩm trường thọ, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt mà những loại thực phẩm khác không thể có như các nhóm Vitamin A,B,C,E… kẽm, sắt… Rong biển thông thường được sử dụng để làm các món salad, canh, súp… nhưng bỗ dưỡng và ngon nhất lại chính là wakame tươi.

    Xem review ăn rong biển tươi Nhật Bản Chuka Wakame

    Cung cấp chất xơ

    Rong biển là thuộc loại thực vật nên bên trong chứa nhiều chất xơ. Chất là một loại chất đặc biệt tốt cho đường tiêu hoá, tăng cường sức khoẻ thành ruột, giảm lượng chất thải dư thừa bên trong ruột. Giảm triệu trứng táo bón, giảm cholesterol và hàm lượng đường trong máu, giảm thiểu nguy cơ bệnh tiểu đường..

    Đặc biệt cung cấp Fucoidan

    Fucoidan hiện được các nhà khoa học ví như là thần dược, khách tinh của bệnh ung thư nói chung, fucoidan chứa nhiều trong các loại rong biển, tảo biển, trong wakame hàm lượng fucoidan cao hơn bình thường có khả năng giết chết tết bào ung thư, tách biệt các tế bào này khỏi cơ thể để những tế bào này tự huỷ diệt.

    Ngoài ra wakame còn cung cấp nhiều chất sắt, magie, kali, it-ốt tốt cho tim mạch và điều tiếu lưu thông máu trong cơ thể, cung cấp canxi, phòng ngừa loãng xương, xương xốp…

    Rong biển tươi nói chung và chuka wakame nói riêng là hàng đông lạnh được moshimoshi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng luôn tươi mới, vì đây là hàng đông lạnh nên chỉ gửi trong nội thành TPHCM hoặc các tỉnh lân cận

    Cách chế biến rong biển Wakame.

    Rong biển tươi chuka Wakeme là sản phẩm đã qua chế biến, tẩm gia vị và kiểm duyệt vì thế khách hàng chỉ cần rã đông tự nhiên là có thể dùng ngay, ngoài ra có thể sử dụng nước tương nhật hoặc mù tạt wasabi dùng chung để kích thích khẩu vị khi ăn.

    Liên hệ mua rong biển tươi Nhật Bản tại tại chúng tôi hoặc gọi ngay cho hotline 0902 515 699 để đặt hàng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Rượu Whisky Là Gì? Tìm Hiểu Những Điều Cơ Bản Về Rượu Whisky
  • Làm Cách Nào Có Thể Phân Biệt Rượu Whisky Và Vodka?
  • 8 Công Thức Detox Đơn Giản Vừa Đẹp Da Vừa Chống Lão Hóa Cực Hiệu Quả
  • 10 Công Thức Nước Detox Thanh Lọc Cơ Thể Và Đốt Mỡ Hiệu Quả
  • Bật Mí Cách Làm Detox Water Chuẩn Cho Da Mịn Dáng Thon
  • Cách Nấu Rong Biển Wakame Nhật Bản Bổ Dưỡng Tốt Cho Cả Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Xúc Xích Thơm Ngon Chuẩn Bài
  • Cách Chế Biến Các Món Ăn Ngon Đơn Giản Với Xúc Xích Đức
  • Bí Quyết Nấu 3 Món Canh Xương Dê Tăng Cường Sức Khỏe Cho Mọi Người
  • Bí Quyết Làm Món Xương Dê Hầm Đu Đủ Ngon Như Tại Nhà Hàng Dê Tươi Sài Gòn
  • Các Món Ăn Làm Từ Xúc Xích Đức
  •  

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Ty Tnhh Thương Mại Mai Anh
  • Nguyên Liệu Để Sản Xuất Whisky
  • Các Bước Chưng Cất Rượu Whisky
  • Wasabi Là Gia Vị Gì? Thường Dùng Với Món Ăn Nào?
  • Mù Tạt Làm Từ Gì? Cách Pha Mù Tạt Ngon Đúng Vị
  • Rong Biển Wakame Là Gì, Trồng Ở Đâu, Có Công Dụng Gì?

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Mới Với Rong Biển: Canh Cải Rong Biển
  • Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Ngon
  • Cách Làm Xúc Xích Ngon Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Cách Chế Biến Xúc Xích Đức Truyền Thống Leon King
  • Mùa Xoài Đến Chỉ Biết “ngất Lịm” Với Loạt Món Ăn Mát Lạnh Này Thôi!
  • Rong biển wakame Nhật Bản giàu vitamin, kháng chất và chất xơ có tác dụng ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ giảm cân, tốt cho tim mạch và nhiều tác dụng tuyệt vời khác bên dưới. Rong biển Wakame được trồng ở đâu? Ở Nhật Bản có chứa rất nhiều loại rong biển khác nhau. Một trong số các loại rong biển nổi tiếng tại Nhật là Wakame. Loại rong biển này mọc tự nhiên trên biển hoặc được nuôi…

    Rong biển wakame Nhật Bản giàu vitamin, kháng chất và chất xơ có tác dụng ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ giảm cân, tốt cho tim mạch và nhiều tác dụng tuyệt vời khác bên dưới.

    Rong biển Wakame được trồng ở đâu?

    Ở Nhật Bản có chứa rất nhiều loại rong biển khác nhau. Một trong số các loại rong biển nổi tiếng tại Nhật là Wakame. Loại rong biển này mọc tự nhiên trên biển hoặc được nuôi trồng theo mô hình.

    Thu hoạch rong biển Wakame như thế nào?

    Rong biển Wakame sẽ lớn sau 6 tháng. Đây là lúc rong biển đủ độ chín, người ta bắt đầu thu hoạch rong biển để phục vụ cho những mục đích của mình. Hiện nay, rong biển Wakame không chỉ nuôi trồng tại Nhật. Rất nhiều các nước phương Tây nuôi trồng rong biển Wakame để chế biến thành các món ăn bổ dưỡng hoặc những loại thuốc thực phẩm chức năng.

    Rong biển Wakame có vị gì?

    Rong biển Wakame thuộc họ tảo nâu, kích thước rong biển phần lớn với chiều rộng là khoảng 2cm, chiều dài tùy vào sự lớn của rong biển trong thời kỳ thu hoạch.

    Rong biển Wakame chứa thành phần gì?

    Trong rong biển Wakame có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Có thể kể đến như folate, vitamin K, C, A, sắt, kali, Iod. Hơn nữa, trong rong biển wakame chứa rất ít calo, giàu chất xơ. Loại rong biển này có khả năng chống oxy hóa cao, cùng với hợp chất phytochemical giúp duy trì và tăng cường sức khỏe.

    Rong biển wakame có tác dụng gì?

    Hỗ trợ chức năng tuyến giáp

    Iod là một trong những khoáng chất thiết yếu mà cơ thể rất cần. Trong rong biển wakame chứa hàm lượng iod lý tưởng để hỗ trợ cho việc tăng trường, trao đổi chất. Đồng thời giúp tổng hợp protein, sửa chữa tế bào hiệu quả, rất tốt cho phụ nữ – đối tượng dễ bị u tuyến giáp.

    Giúp giảm huyết áp và nguy cơ mắc bệnh tim

    Theo một nghiên cứu mới chỉ ra, rong biển wakame có thể làm giảm huyết áp, cải thiện sức khỏe tim mạch rất tốt. Trong rong biển có chứa hàm lượng iod vừa đủ, có thể dùng để thay thế muối hàng ngày. Người Nhật, đặc biệt là người cao tuổi họ dùng rong biển để nấu ăn hàng ngày mà không dùng muốn iod, đặc biệt là trong các món canh.

    Đặc tính chống ung thư

    Trong rong biển wakame có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, ngừa ung thư vú ở phụ nữ. Nghiên cứu mới nhất chỉ ra, ăn rong biển giúp giảm tỷ lệ ung thư vú của phụ nữ Nhật Bản sau thời kỳ mãn kinh. Ngoài ra, các nghiên cứu ở trong phòng thí nghiệm cho thấy các hợp chất trong rong biển wakame chứa chất chống oxy hóa, giúp loại bỏ gốc tự do hiệu quả.

    Giảm lượng đường trong máu và cải thiện tình trạng kháng insulin

    Một số nghiên cứu của Nhật chỉ ra rằng rong biển wakame giúp giảm lượng đường ở trong máu, giúp cải thiện tình trạng kháng insulin hiệu quả. Nghiên cứu này kéo dài trong vòng 4 tuần, cho 20 người bị tiểu đường ăn 48gr rong biển wakame hàng ngày, kết quả cho thấy lượng đường trong máu của họ giảm đáng kể.

    Giúp giảm cân

    Cách sử dụng rong biển wakame

    Thành phần chính của súp miso trứ danh hoặc dùng để xào, hấp, trộn, làm salad…

    Người Nhật sử dụng rong biển wakame trong các bữa ăn hàng ngày của họ. Các món ăn từ rong biển wakame hết sức đa dạng. Một số món có thể kể tới như:

    Bánh pancake với salad cầu vồng: bánh được làm từ bột kiều mạch kết hợp với rong biển wakame là món ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe mà bạn không nên bỏ qua.

    Bánh vừng rong biển: Bạn cũng có thể mua những loại bánh vừng rong biển để bổ sung hàm lượng dinh dưỡng của rong biển wakame vào trong cơ thể mình mà không cảm thấy ngán.

    chúng tôi Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

    Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

    --- Bài cũ hơn ---

  • Rong Biển Tươi Chuka Wakame 1Kg
  • Rượu Whisky Là Gì? Tìm Hiểu Những Điều Cơ Bản Về Rượu Whisky
  • Làm Cách Nào Có Thể Phân Biệt Rượu Whisky Và Vodka?
  • 8 Công Thức Detox Đơn Giản Vừa Đẹp Da Vừa Chống Lão Hóa Cực Hiệu Quả
  • 10 Công Thức Nước Detox Thanh Lọc Cơ Thể Và Đốt Mỡ Hiệu Quả
  • Rong Biển Nấu Canh Và Mẹo Ăn Rong Biển Đúng Cách

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Rong Biển Đậu Hũ Chay Thanh Đạm
  • Cách Nấu Món Canh Rong Biển Hạt Sen Ngọt Thanh Mát
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Hạt Sen Ngon Đúng Điệu
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Hàn Quốc Thơm Ngon Và Không Tanh
  • Canh Rong Biển Thịt Heo Nạc
  • Rong biển nấu canh là món ăn rất phổ biến của người Hàn Quốc và Nhật Bản. Thường được ăn và tiếp đãi vào ngày sinh nhật để xem như là món ăn kỷ niệm người mẹ khi sinh con, người ta hay lấy rong biển nấu canh để giúp cho bà mẹ mới sinh mau khoẻ lại.

    Hôm nay Món Miền Trung sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm rong biển nấu canh và mẹo ăn rong biển đúng cách. Ngoài ra chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ý nghĩa của canh rong biển và những lưu ý cần tránh khi ăn rong biển.

    Ở bước sơ chế rong biển, sau khi ngâm nước, thái lát rửa sạch rồi bóp rong với thìa rượi trắng.

    Trong khi nấu canh thêm gừng tươi hoặc tỏi xay để món canh thơm át đi mùi tanh của rong biển.

    Các cách nấu canh rong biển và ăn rong biển đúng cách

    Cách nấu rong biển nấu canh thịt bò

    Chuẩn bị nguyên liệu làm rong biển nấu canh thịt bò

    • Rong biển khô 100g (có thể tìm mua tại các siêu thị)
    • Thịt bò tươi 80g
    • Rượu trắng ( hàn quốc)
    • Nước tương ( xì dầu hàn quốc)
    • Tỏi khô
    • Gia vị: muối, dầu ăn, hạt tiêu xay

    Cách nấu canh rong biển thịt bò không tanh

    • Sơ chế rong biển: Đem rong biển khô ngâm với nước lạnh từ 20-30 phút cho rong biển mềm và nở ra, sau đó thái rong biển thành từng khúc 5cm. Để khử mùi tanh của rong biển bạn có thể dùng dấm trắng trộn vào rong, bóp nhẹ sau đó rửa sạch. Cách này sẽ giúp rong biển bớt tanh khi nấu.
    • Sơ chế thịt bò: thịt bò thái lát mỏng, ướp với 1 thìa rượi trắng, gia vị tiêu, xì dầu, dầu vừng (có thể dùng dầu olive để thay thế). Để 10-15 phút cho thịt thấm gia vị. Bắt chảo lên bếp, cho dầu vào, chờ dầu xôi khử thêm ít hành khô cho thơm, cho thịt bò vào xào nhanh trên lửa lớn sao cho bò chín tái là được.
    • Bò chín tới thì cho rong biển vào xào cùng, thêm nửa thìa dầu vừng, xào thêm 2-3 phút đến khi bò chín thì cho nước vào (nên dùng nước ấm). Nấu với lửa vừa đến khi canh sôi thì nêm nếm gia vị cho vừa ăn, để món canh rong biển thịt bò đúng vị hơn bạn có thể dùng gói gia vị bò của Hàn Quốc.
    • Đun thêm nồi canh trên lửa nhỏ, cho thêm muỗng tỏi băm để canh có vị thơm, nấu tiếp đến khi rong biển mềm thì tắt bếp.
    • Thành phẩm

    Cách làm rong biển nấu canh tôm khô đậu phụ

    Chuẩn bị nguyên liệu

    • Đậu phụ non 2-3 miếng
    • 100g rong biển
    • 50g nấm mỡ (bạn có thể thay thế với loại nấm khác bạn thích)
    • 10g tôm khô
    • Ít gừng tươi
    • Gia vị hạt nêm

    Cách nấu canh rong biển tôm khô đậu phụ

    • Sơ chế rong biển khô bằng cách ngâm nước và thái nhỏ như trên.
    • Đậu hủ cắt miếng vừa ăn.
    • Nấm mỡ rửa nhẹ với nước có pha muối loãng rồi thái lát.
    • Đem tôm khô ngâm với nước ấm cho mềm rồi vớt ra để ráo. Bắt chảo lên bếp, cho ít dầu đun sôi sau đó khử hành tỏi cho thật thơm rồi cho tôm vào đảo nhanh 2-3 phút.
    • Cho lượng nước ấm vừa đủ vào chảo tôm để nấu canh, thêm 1 muỗng gừng tươi thái chỉ vào nấu cùng, việc này giúp canh rong biển không bị tanh. Tiếp theo thả nhẹ đậu hủ và nấm vào nấu cùng.
    • Nước sôi cho rong biển vào, nêm nếm gia vị vừa ăn, đun thêm đến khi rong mềm thì tắt bếp.
    • Thành phẩm

    Cách làm rong biển nấu canh thịt bằm cho bé

    Chuẩn bị nguyên liệu

    • 100g thịt nạc dăm
    • 1 trái bí đao
    • 30g rong biển khô
    • 20g mè trắng; 1 lít nước dùng
    • Gia vị: hạt nêm, muối, đường, tiêu
    • Hành lá, cà rốt trang trí

    Cách làm

    • Bí đao bào sạch vỏ, xắt sợi
    • Hành lá lấy phần xanh xắt nhỏ, phần đầu hành băm nhuyễn
    • Mè trắng rang vàng. Cà rốt xắt sợi
    • Thịt nạc dăm băm nhuyễn ướp với gia vị tiêu, muối, đường, hạt nêm để 10-15 phút cho thấm
    • Đun sôi nước dùng, viên thịt thành viên tròn, thả vào nồi, nêm hạt nêm, muối, đường vừa ăn. Nấu lửa nhỏ khoảng 10 phút cho thịt chín.
    • Cuối cùng cho rong biển vào, rắc mè rang lên, nhắc xuống, múc ra tô, rắc cà rốt lên, dùng nóng.
    • Thành phẩm

    Cách làm canh rong biển ngao

    Nguyện liệu

    • 100gr rong biển khô, 10 con trai hoặc 100gr hến
    • 2 muỗng cà phê tỏi bằm, 1 lít nước dùng
    • 1 muỗng canh nước tương,1 muỗng canh dầu mè
    • Muối và tiêu vừa đủ

    Cách nấu canh rong biển ngao (hến)

    • Rong biển ngâm nước 30 phút cho mềm, rửa sạch, cắt ngắn
    • Phi thơm tỏi, xào rong biển với nước tương, để riêng
    • Cho nước vào nồi, luộc trai khoảng 10 phút (đối với hến không cần luộc quá lâu, khoảng 2-3 phút là được), thả rong biển vào nấu mềm, nêm muối tiêu, trước khi tắt bếp thêm dầu mè vào. Ăn nóng.
    • Canh rong biển ngao (hến) ăn rất ngon vì có vị ngọt của thịt ngao (hến) rất phù hợp cho các mẹ cho con bú, việc thường xuyên ăn canh này sẽ giúp mẹ bầu có nhiều sữa hơn.
    • Thành phẩm

    Lưu ý ăn rong biển đúng cách

    Chọn mua loại có ngày sản xuất gần nhất

    Trên thị trường có rất nhiều loại rong biển sấy khô. Khi chọn rong biển bạn nên cần lưu ý cẩn thận, tránh chọn phải bịch bị mốc. Bạn cũng nên chọn rong biển có ngày sản xuất gần nhất, vì nếu rong biển khô để thời gian quá lâu, lượng dinh dưỡng khoáng chất không còn được giữ lại như ban đầu.

    Khử mùi tanh rong biển:

    Mùi tanh là đặc tính tự nhiên của rong biển. Khi sử dụng, người ta hay tìm cách khử mùi tanh này bằng dầu mè hoặc gừng. Tuy vậy, để không làm ảnh hưởng đến tính mát cũng như hương vị đặc trưng của thực phẩm này, chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ để khử tanh.

    Không đun quá lâu

    Việc đun quá lâu trên bếp không hề làm bớt đi mùi tanh của rong biển như nhiều người vẫn nghĩ. Khi đun quá lâu, rong biển sẽ dai hoặc nhừ, mất ngon. Hơn nữa, khi nấu quá lâu, hàm lượng dinh dưỡng trong chúng sẽ bị mất đi rất nhiều. Vì vậy, cách tốt nhất là cho vào lúc nước sôi hoặc chảo nóng, rong biển vừa chín tới, rất ngon mà dinh dưỡng lại cao hơn.

    Không ngâm nước quá lâu.

    Khi ngâm rong biển khô trong nước, chỉ nên ngâm từ 5-10 phút cho rong biển nở đều, bóp nhẹ với muối sau đó vớt ra để ráo trên rổ. Các khoáng chất và dưỡng chất trong chúng rất dễ thất thoát, do đó nên hạn chế ngâm lâu trong nước.

    Rong biển được thu hoạch ở vùng biển Hàn Quốc khá an toàn. Nếu vẫn còn nghi ngờ thì hãy tìm mua sản phẩm của các công ty uy tín có sản phẩm đã được kiểm chứng.

    Ý Nghĩa món canh rong biển trong ngày sinh nhật:

    Canh rong biển trong tiếng Hàn là Miyeok Kuk, một món ăn truyền thống đầy ý nghĩa. Theo truyền thống, canh rong biển thường được những người phụ nữ dùng sau khi sinh trong nhiều ngày bởi họ tin rằng món ăn này sẽ giúp sản phụ có nhiều sữa cho em bé hơn.Vào đầu thế kỉ 20, điều này đã được khẳng định một cách chắc chắn hơn.

    Một nhà hóa học người Đức đã nghiên cứu ra rằng trong canh rong biển có chứa hàm lượng cao chất iot và một số dưỡng chất khác rất tốt cho các bà mẹ sau khi sinh.

    Qua nhiều năm kinh nghiệm cho thấy, rong biển có tác dụng khử máu độc, giảm nguy cơ rụng răng, rụng tóc rất tốt đối với sản phụ sau khi sinh. Trong thời gian “ở cữ”, người phụ nữ Hàn Quốc thường xuyên uống canh rong biển trong suốt 3 tháng liền.

    Xuất xứ từ tính năng mang nhiều công dụng đối với sức khỏe con người, canh rong biển đã trở thành biểu tượng cho lòng tôn kính và biết ơn người mẹ đã phải “mang nặng đẻ đau”. Bởi vậy, canh rong biển là thực phẩm không thể thiếu trong các buổi lễ sinh nhật, nó luôn nhắc nhở người con trong lễ sinh nhật của mình phải nhớ tới công ơn sinh thành của mẹ, và đây cũng là một trong những nét văn hóa rất đẹp của người Hàn Quốc.

    Có rất nhiều món canh rong biển khác nhau nhưng món canh rong biển truyền thống của người Hàn Quốc mà họ thường ăn vào những dịp sinh nhật là món canh rong biển nấu với thịt bò.

    Ngày nay canh rong biển trở rất phổ biến hơn, xuất hiện nhiều tại các gia đình, nhà hàng Hàn Quốc.

    1 chén canh rong biển bao nhiêu calo?

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Cách Nấu Canh Rong Biển Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Khô Không Bị Tanh Đúng Kiểu Hàn
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Thịt Bò Ngon Như Đầu Bếp Người Hàn Quốc
  • Rong Biển Khô, Rong Biển Hàn Quốc, Rong Biển Ăn Liền, Rong Biển Nhập Khẩu, Rong Biển Giá Rẻ, Rong Biển Cuốn Susi, Rong Biển Cuộn Cơm, Rong Biển 10 Lá, Rong Biển 100 Lá, Bánh Gạo Hàn Quốc, Nước Sốt Bánh Gạo, Nước Sốt Topbokki, Bánh Gạo Cay
  • Canh Rong Biển, Món Ngon Giúp Mẹ Nhiều Sữa
  • Rong Biển Khô, Rong Biển Hàn Quốc, Rong Biển Ăn Liền, Rong Biển Nhập Khẩu, Rong Biển Giá Rẻ, Rong Biển Cuốn Susi, Rong Biển Cuộn Cơm, Rong Biển 10 Lá, Rong Biển 100 Lá, Bánh Gạo Hàn Quốc, Nước Sốt Bánh Gạo, Nước Sốt Topbokki, Bánh Gạo Cay

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Rong Biển Thịt Bò Ngon Như Đầu Bếp Người Hàn Quốc
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Khô Không Bị Tanh Đúng Kiểu Hàn
  • 4 Cách Nấu Canh Rong Biển Ngon Chuẩn Vị
  • Rong Biển Nấu Canh Và Mẹo Ăn Rong Biển Đúng Cách
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Đậu Hũ Chay Thanh Đạm
  • Nhắc đến các món canh rong biển, chúng ta không thể không nhắc tới Hàn Quốc đúng không nào! Với các món canh như: Canh rong biển chay thanh mát hay canh rong biển nấu ngao đậm đà, nhưng hôm nay mình không hướng dẫn các món canh đó. Món mà mình muốn nhắc tới hôm nay là canh rong biển thịt bò cơ. Còn chần chừ gì nữa nhỉ, xắn tay áo lên và cùng mình vào bếp nấu canh ngon nào!

    • 300 g thịt bò thăn.
    • 50 g rong biển.
    • Tỏi.
    • Gia vị: Xì dầu, muối, hạt nêm, dầu mè, hạt tiêu.
    1. Thịt bò rửa sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn. Sau đó, ướp với 1 thìa cà phê xì dầu và 1 chút hạt tiêu.
    2. Rong biển ngâm với nước cho mềm, rồi vớt ra để cho ráo nước.
    3. Cho dầu vào trong nồi, phi thêm một chút hành cho thơm. Rồi cho phần thịt bò đã ướp vào xào nhanh ( Lưu ý: Cho thêm một chút dầu mè).
    4. Khi thịt bò đã chín tới, cho thêm phần rong biển vào xào nhanh khoảng 3-4 phút. Sau đó, ta đổ thêm 4-5 bát nước con vào trong nồi và đun sôi khoảng 8-10 phút là được. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn ( 1 thìa cà phê muối + 1/2 thìa cà phê hạt nêm + 1 thìa cà phê xì dầu ).

    Sau khi đã xong xuôi, ta múc canh ra tô và thưởng thức thôi nào. Với món ăn này ta nên ăn với cơm trắng vào những ngày se se lạnh như thế này. Ngoài ra món canh này còn có tác dụng giảm sự căng thẳng và bù đắp năng lượng cho bạn sau một ngày làm việc vất vả!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Canh Rong Biển, Món Ngon Giúp Mẹ Nhiều Sữa
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Cho Bà Bầu An Thai, Sức Khỏe Dẻo Dai Suốt 9 Tháng 10 Ngày
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Đậu Hũ Tôm Thịt Bằm Cho Bé
  • Canh Rong Biển Đậu Hũ Ăn Liền
  • Ăn Rong Biển Có Béo Không? 5 Cách Giảm Cân Bằng Rong Biển Tốt Nhất
  • Món Mới Với Rong Biển: Canh Cải Rong Biển

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Ngon
  • Cách Làm Xúc Xích Ngon Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Cách Chế Biến Xúc Xích Đức Truyền Thống Leon King
  • Mùa Xoài Đến Chỉ Biết “ngất Lịm” Với Loạt Món Ăn Mát Lạnh Này Thôi!
  • Các Cách Làm Sinh Tố Xoài Chín Bổ Sung Vitamin Cho Cơ Thể
  • Rong biển là nguồn thực vật quí giá từ biển cả với những đặc trưng dinh dưỡng riêng khác với rau củ trồng trên mặt đất. Hàm lượng sinh tố A trong rong biển cao gấp 2-3 lần so với cà rốt, hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò, vitamin B2 cao gấp 4 lần trong trứng… Nghiên cứu của y học hiện đại cho thấy rong biển còn chứa thêm các dưỡng chất khác như vitamin C, I – ốt, vitamin B2, DHA. Các loại rong biển còn là thực phẩm phòng chống nhiều bệnh lý, trong đó có ung thư. Một số nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc sử dụng rong biển như chính những loại rau củ hàng ngày trong chế độ ăn uống. Với sức khỏe bà mẹ mang thai và phụ nữ sau sinh, rong biển cũng hỗ trợ dinh dưỡng, hồi phục sức khỏe và cung cấp dưỡng chất giúp thai nhi phát triển, phòng chống các bệnh về tiêu hóa, cao huyết áp và thải độc trong thời gian mang thai. Loại rong biển dùng để nấu canh phổ biến ở các nước châu Á là rong biển wakame với hàm lượng canxi cao vượt trội so với các loại rong biển khác.

    Rau cải ngọt là loại rau được trồng quanh năm nên hầu như thời gian nào bạn cũng có thể mua. Rau cải dễ trồng và đồng thời cũng dễ tiêu hóa nhờ thành phần dinh dưỡng, gồm chất aibumin, chất đường, vitamin B1, axít bốc hơi, axít pamic, coban, iot; rễ và lá có nhiều chất kiềm thúc đẩy sự tiêu hoá, thúc đẩy cơ thể tiếp thu aibumin bảo vệ gan, chống mỡ trong gan. Theo đông y thì rau cải ngọt cũng có tác động tích cực với các bệnh lý về gan như ngăn ngừa ung thư gan, điều trị xơ gan… Rau cải ngọt rất dễ phối hợp trong các món ăn. Món canh trong bữa cơm sẽ dinh dưỡng hơn khi bạn kết hợp các loại thực phẩm với nhau, rong biển wakame và rau cải có lẽ sẽ là tổ hợp hài hòa của đất và nước đó!

    Để nấu canh cải rong biển cho 2 khẩu phần bạn cần có:

    Rong biển wakame khô ngâm nở (cắt đoạn nhỏ vừa ăn)

    100g rau cải ngọt cắt đoạn nhỏ

    1- 2 lát gừng thái sợi nhỏ hoặc băm nhỏ

    2 thìa cà phê muối hoặc tương miso

    500ml nước dùng dashi (bạn có thể dùng nước lọc)

    Các bước nấu Bước 1:

    Bạn đun sôi nước rồi thả rau cải và rong biển vào. Rau cải là rau chín khá nhanh, rong biển cũng thế. Vì thế bạn có thể thả đồng thời 2 nguyên liệu này vào nồi nước. Thêm chút muối khi luộc rong biển và rau cải.

    Món canh cải rong biển đã sẵn sàng trong bữa ăn của bạn rồi đó!

    Không chỉ dinh dưỡng mà cách chế biến không phức tạp, không dầu mỡ, rất dinh dưỡng và lành mạnh với sức khỏe phải không nào!

    Gạo lứt Như Châu thực hiện

    --- Bài cũ hơn ---

  • Rong Biển Wakame Là Gì, Trồng Ở Đâu, Có Công Dụng Gì?
  • Rong Biển Tươi Chuka Wakame 1Kg
  • Rượu Whisky Là Gì? Tìm Hiểu Những Điều Cơ Bản Về Rượu Whisky
  • Làm Cách Nào Có Thể Phân Biệt Rượu Whisky Và Vodka?
  • 8 Công Thức Detox Đơn Giản Vừa Đẹp Da Vừa Chống Lão Hóa Cực Hiệu Quả
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Đậu Hủ Và Canh Rong Biển Thịt Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • Canh Rong Biển Nấu Đậu Hủ Non Tươi Mát Giải Nhiệt
  • Cách Làm Món Bánh Hỏi Cháo Lòng
  • Cách Làm Món Bánh Hỏi Cháo Lòng Quy Nhơn
  • Cách Nấu Món Cháo Lòng Heo Ngon Miệng Cho Bữa Sáng
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Lòng Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách nấu canh rong biển đậu hủ

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Rong biển khô rửa sạch và ngâm trong nước khoảng 15 phút, cho rong biển nở ra và cắt thành từng lát nhỏ vừa ăn.

    Gừng bạn thái từng lát mỏng rồi cắt thành sợi.

    Đậu hủ trắng cắt thành từng lát vuông vừa ăn.

    Nấm rửa sạch

    Bước 2: Nấu canh rong biển đậu hũ

    Bắt nồi nước lên bếp, đợi cho nước sôi, cho tôm khô vào. Nêm nếm cho vừa ăn

    Sau đó cho đậu hủ, nấm, gừng vào. Nấu khoảng 4-5 phút nửa tắt bếp và múc ra tô để thưởng thức.

    Một thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, nhưng lại có lượng calori thấp là món ăn tuyệt vời để bạn căm sóc sức khoẻ cũng như sắc đẹp của mình và người thân.

    Món canh rong biển thịt bò

    Món ăn thứ 2 từ rong biển mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đó là món canh rong biển thịt bò.

    Các bước nấu canh rong biển thịt bò

    Bạn ngâm rong biển khô khoảng 15 phút cho rong biển nở ra, rồi đem rửa sạch, và cắt thành đoạn tầm khoảng 3 cm cho vừa ăn.

    Thịt bò bạn thái từng lát mỏng và băm nhuyễn, ướp cùng với các loại vị tỏi, xì dầu, hạt nêm, mì chính, đảo đều cho thịt bò thấm gia vị.

    Cho dầu ăn vào nồi, đợi dầu nóng, cho thịt bò vào xào cho hơi săn, cho rong biển vào xào.

    Cho thêm bột nêm vào, sau đó cho bát nước sôi vào, Đậy nồi lại và chờ nước sôi lại và nêm nếm lại cho vừa ăn. Cuối cùng tắt bếp và rắc ít hạt tiêu lên, múc ra tô để thưởng thức khi còn nóng.

    Chúc mọi người thành công với món canh rong biển đậu hũ, canh rong biển.

    Quý khách hàng nào muốn mua rong biển khô Mỹ Khê, đặc sản Đà Nẵng để làm những món này thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), luôn đảm bảo chất lượng ngon và sạch.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 1️⃣【Cách Nấu Canh Rong Biển Thịt Bò Chuẩn Vị Hàn Không Phải Ai Cũng Biết 】® Thedrunkenpot
  • 13 Cách Nấu Canh Rau Ngót Ngon, Ngọt Mềm, Không Bị Nhám
  • Cách Làm Rong Biển Khô Nấu Canh Theo Kiểu Hàn Quốc Tại Nhà
  • Top 5 Cách Nấu Canh Rong Nho Thơm Ngon Bổ Dưỡng Bạn Nên Biết
  • Cách Nấu Canh Ngao Rong Biển Đậm Chất Hàn Quốc
  • Cách Nấu Nước Sâm Rong Biển

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Nấu Nước Mát Mía Lau Và Rễ Tranh
  • Cách Nấu Nước Sâm Mía Lau Làm Mát Cơ Thể
  • Cách Nấu Nước Mát Râu Ngô, Mía Lau Giúp Mát Gan, Thon Dáng, Đẹp Da
  • Cách Nấu Các Loại Nước Mát Nha Đam, Rong Biển, Sake & Ca Cao Đậu Phộng
  • 10 Thức Uống Giúp Mát Gan, Đẹp Da Và Giải Độc Cho Cơ Thể
  • Nước sâm từ lâu đã là thức uống dân dã được nhiều người ưa chuộng. Với người Việt, nước sâm là từ dùng để chỉ chung những thức uống được nấu từ bí dao, các loại thảo mộc như mía lau, râu bắp, cây bọ mắm, mã đề, lá nếp (lá dứa), bông cúc, La hán quả… Nước sâm rong biển nói riêng và các loại nước sâm nói chung ngoài công dụng giải khát còn là thức uống thanh nhiệt cho cơ thể.

    Nguyên liệu, dụng cụ nấu nước sâm

    • 100gr rong biển
    • 2 quả La hán quả
    • 50gr cây mã đề
    • 50gr bông ngò
    • 200gr đường phèn
    • 50gr lá thuốc giòi
    • 10gr bông cúc
    • 50gr râu bắp
    • Dụng cụ: Nồi, bếp, vợt lọc, túi vải mỏng,…

    Các bước nấu nước sâm rong biển

    Xử lý rong biển khô nấu nước uống

    Một số người sẽ không sử dụng được rong biển do có mùi lạ. Để khử bớt mùi, bạn rửa sạch rong biển, sau đó ngâm rong biển trong 500nl nước với vài lát gừng. Rong biển ngâm khoảng 15 phút – 20 phút thì vớt ra để ráo.

    Xử lý La hán quả

    La hán quả chọn mua quả chín, sau khi mua về thì đập dập rồi tách bỏ phần vỏ. Phần ruột quả bạn cho vào một túi lọc nhỏ rồi cột chặt lại. Nếu không có túi lọc, bạn có thể dùng một chiếc khăn mỏng.

    Nấu nước sâm rong biển

    – Cho rong biển, La hán quả, khoảng 2.5 lít nước lên nồi nấu sôi. Khi nấu bạn để lửa nhỏ. Thời gian nấu kéo dài từ 30 – 40 phút. Cách nấu sâm rong biển phát huy hết tác dụng chính là bạn điều chỉnh lửa nấu sao cho các nguyên liệu ra hết chất.

    – Cho tiếp râu bắp, rễ tranh, bông ngò, thuốc giòi, lá mã đề, bông cúc vào nấu khoảng 30 phút rồi cho đường phèn đã đập nhuyễn vào. Khuấy đều cho đường phèn tan hết thì tắt bếp. Tùy vào khẩu vị mà lượng đường có thể gia giảm.

    Lọc lấy phần nước sâm

    – Sau khi phần nước sâm nguội, bạn rót nước sâm qua một rây lọc để lấy riêng phần nước, loại bỏ phần xác.

    – Bạn cho nước sâm vào các chai thủy tinh và bảo quản lạnh.

    Lưu ý khi nấu và sử dụng nước sâm

    Nước sâm là loại nước mát, phù hợp với đại đa số người dùng, tuy nhiên, khi nấu và sử dụng vẫn cần lưu ý một số điều quan trọng:

    – Nguyên liệu nấu nước sâm cần rõ nguồn gốc, xuất xứ. Các loại thảo mộc còn tươi xanh, không bị dập úng. Các loại được làm khô như rong biển, La hán quả, bông cúc không bị ẩm mốc.

    – Nước sâm có tính mát nên bạn cũng không nên uống quá nhiều đặc biệt với người già, trẻ em hoặc những người đang bị rối loạn tiêu hóa.

    – Không nên uống nước sâm vào buổi tối và sau các bữa ăn có các món tươi sống.

    1. Số 114 Nguyễn Sỹ Sách, P15, Tân Bình, HCM

      Điện thoại: 0987.962.162

    2. Sô 22/9 Tống Văn Hên, P15, Tân Bình, HCM

      Điện thoại: 0817.555.552

    3. Toà nhà Landmark 81, Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, HCM

      Điện thoại: 0981918689

    4. Số 127 Phan Đình Phùng, P1, Tp Đà Lạt

      Điện thoại: 0938.906.099

    5. Số 821C Trần Phú, phường B’lao. Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

      Điện thoại: 0931.285.031

    6. Khu đô thị Chí Linh, Tp Vũng Tàu

      Điện thoại: 0918407859 – 0855821815

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Loài Cây Cỏ Dùng Nấu Nước Mát
  • Cách Làm Sữa Chua Hoa Quả Cực Ngon Cho Ngày Hè Mát Lạnh
  • Cách Làm Mứt Bí Đao Và Bí Xanh Ngon Chỉ Với 5 Bước Đơn Giản
  • Cách Làm Mứt Bí Đao Trắng Giòn
  • Cách Nấu 8 Loại Nước Mát Giải Nhiệt Mùa Hè
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Trứng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Rong Biển Đậu Hũ Chuẩn Vị Như Đầu Bếp Nhật Bản
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Đậu Hũ Ngon Thanh Mát
  • 3 Cách Nấu Canh Rong Biển Với Tôm Đơn Giản Thơm Ngon
  • 3 Cách Nấu Canh Kim Chi Thịt Heo Hải Sản, Canh Kim Chi Đậu Hũ Rong Biển Kiểu Hàn Quốc Cực Ngon Cực Dễ
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Với Xương Heo
  • Nguyên liệu: Các bước thực hiện: Bước 1:

    Bạn đem rong biển đi rửa sạch và cắt thành từng miếng vừa ăn. Chú ý nên rửa sạch rong biển để giảm bớt mùi tanh và cát bám ở trên đó để tránh ảnh hưởng đến hương vị của món canh. (Để có thể giảm bớt mùi tanh của rong biển thì bạn có thể cho một chút muối trắng vào rửa cùng sau đó để ráo).

    Bước 2:

    Tiếp theo, gừng bạn mang đi gọt sạch rồi thái thành từng lát mỏng, hành lá cũng vậy. Sau đó đun sôi khoảng 500 ml nước dùng gà cùng với một vài lát gừng được thái lát mỏng để tạo mùi thơm.

    Bước 3:

    Bạn có thể hòa chung 2 thìa bột năng cùng với 3 muỗng canh nước và đánh cho chúng hòa quyện vào nhau.

    Bước 4:

    Bạn cho rong biển vào nồi nêm nếm với 1 thìa cà phê muối cùng 1 thìa cà phê hạt nêm cho hượng vị đậm đà hơn. Sau đó thêm từ từ bột năng vào nồi và chú ý nên khuấy đều để món canh có thể tạo được độ sánh.

    Khi canh trong nồi sôi lên thì bạn đập trứng gà vào, để giúp món canh không bị tan thì bạn nên khuấy đều tay và tắt bếp là được. Cuối cùng bạn múc canh ra bát và thêm một chút hành lá cùng hạt tiêu để món ăn tròn vị và bắt mắt hơn.

    Những lý do nên bổ sung rong biển hằng ngày!

    Rong biển hấp thu chất béo

    Rong biển là môt loại thực phẩm giúp cân bằng vóc dáng và giảm cân một cách hiệu quả. Vì trong biển có chứa thành phần alginate có thể kích thích quá trình giảm cân. Do đó đối với những người đang gặp vấn đề về cân nặng thì việc ăn rong biển thực sự là một điều rất tuyệt vời.

    Rong biển giúp giảm tình trạng chướng bụng

    Ăn rong biển sẽ giúp lợi tiểu và làm giảm lượng nước trong cơ thể. Đặc biệt nếu bạn kết hợp rong biển với đậu hũ để nấu canh thì sẽ giúp bạn có được một món ăn tốt cho sức khỏe, dễ tiêu hóa và giảm tình trạng bị đầy hơi chướng bụng vô cùng hiệu quả.

    Rong biển giúp xương chắc khỏe

    Rong biển còn có khả năng giúp xương chắc khỏe hơn nhiều lần so với tác dụng của sữa. Bởi vì trong rong biển có chứa hàm lượng canxi cao và có thể cung cấp cho bạn 15% lượng canxi cần thiết mỗi ngày. Việc bổ sung canxi sẽ giúp tăng cường sự chắc khỏe của xương và hồi phục những tổn thương về xương nhanh chóng. Đặc biệt đối với những người lớn tuổi thì việc cung cấp canxi hằng ngày là điều không thể thiếu. Do đó bạn nên bổ sung rong biển vào các bữa ăn của gia đình mình bằng cách chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.

    Rong biển là nguồn cung cấp sắt rất tốt

    Thông thường, lượng sắt trong cơ thể của chúng ta thường được cung cấp chủ yếu qua việc tiêu thụ các nguồn protein từ động vật. Nhưng nếu bạn ăn 50g tảo bẹ (rong biển) thì đã cung cấp cho cơ thể mình khoảng 30% lượng sắt rồi đấy.

    Rong biển giúp điều hòa lượng hormone thyroid

    Lượng Iot cung cấp cho tuyến giáp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc chuyển hóa bên trong cơ thể. Nhưng cơ thể chúng ta lại không thể tự tạo ra iot, vì vậy việc bổ sung iot thông qua ăn uống là điều cần thiết. Bên cạnh đó rong biển lại là thực phẩm chứa rất nhiều iot nên việc ăn rong biển thường xuyên được xem là giải pháp tối ưu nhất.

    Ngoài ra, ăn rong biển giúp bạn chống lại bệnh tật, điều chỉnh huyết áp và giúp cải thiện cảm xúc vô cùng hiệu quả nữa đấy. Do đó mà rong biển được xem là thần dược chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp 6 Cách Nấu Canh Rong Biển Ngon Đúng Chuẩn, Cực Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Thịt Bò Ngon Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Ngon Thanh Mát Không Bị Tanh Cực Đơn Giản
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Chay Bổ Dưỡng Giải Nhiệt
  • 3+ Cách Nấu Canh Rong Biển Chay Không Tanh, Thanh Đạm
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Nấu Ngao

    --- Bài mới hơn ---

  • Rong Biển Sấy Khô Nha Trang Siêu Thực Phẩm Giàu Dinh Dưỡng
  • 4 Cách Nấu Canh Rong Biển Đúng Chuẩn Hàn Quốc Cho Các Mẹ Bỏ Túi
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Với Xương Vừa Ngon Vừa Nhanh Chóng
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Trứng Thanh Vị Hàn Quốc
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Thịt Bò Cho Mẹ Bầu
  • Cách nấu món canh rong biển với ngao

    Nguyên liệu

    – Ngao : 500g

    – Rong biển khô: 20g

    – Củ hành: 2 củ

    – Gia vị thông thường: Mắm muối, hạt nem, tiêu ớt

    Các bước thực hiện Bước 1: Sơ chế Sơ chế ngao

    Rửa sạch ngao bằng nước sạch rồi cho ngao vào luộc. Khi ngao há miệng tắt bếp rồi vớt ngao ra, tách thịt khỏi vỏ ngao rồi đem rửa lại nước sạch để loại bỏ cát còn bám đọng trên ngao

    Sơ chế rong biển: Nếu bạn mua rong biển ngoài chợ thì tốt nhất sơ chế kĩ lại bằng cách ngâm với nước muối trong khoảng 15 phút, còn đối với rong biển mua tại cửa hàng siêu thị thì không cần phải sơ chế.

    Bước 2: Chế biến

    Phi hành với một ít dầu ăn rồi cho ngao vào xào, quá trình xào bạn cho thêm 1 muỗng mắm, 1/2 muỗng muối, 1/2 bột ngọt 1 hạt nem và ít tiêu ớt rồi cho vào nồi nước đun sôi. Bạn nên tận dụng nước luộc ngao lúc nãy để nấu canh

    Đợi nước sôi bạn nem ném gia vị thêm 1 lần nữa sao cho hợp khẩu vị rồi tiến hành cho rong biển vào rồi tắt bếp ngay, đừng đun sôi quá lâu như vậy sẻ làm nhừ rong biển tạo nên cảm giác rất kho ăn

    Bước 3: Thưởng thức

    Múc canh ra tô, cho ít hành lá, rau ngò để tạo mùi thơm và giúp cho món canh trở nên bắt mắt hơn

    Lợi ích khi sử dụng canh ngao rong biển

    Tốt cho hệ tiêu hóa

    Canh ngao rong biển giúp cho vấn đề tiêu hóa được cải thiện đáng kể, những ai thường bị táo bón thì món canh này vô cùng thích hợp. Ngoài ra, trong ngao có lượng dinh dưỡng giúp chuyển hóa cơ thể là một trong những yếu tố hổ trở tăng chiều cao ở trẻ em

    Trên thực tế ngao có hàm lượng protein cao hơn so với thịt, nó giúp xây dựng các bào thai, ngăn ngừa béo phì trong quá trình mang thai và đặc biệt ngăn chặn dị tật ở bào thai. Ngoài ra một số hợp chất khác có trong canh như phốt pho, sắt…

    Tránh gây tổn thương khớp

    Canh ngao rong biển chứa nhiều selen nhất so với các loại hải sản như tôm, của, cá. Bản chất của salen là giúp chống lại những cơn căng thẳng do oxi hóa, một sự mất cân bằng dẫn đến tổn thương khớp

    Tốt cho người ốm dậy

    Với lượng lớn chất đạm, protein có trong canh ngao rong biển thì đây là nguồn dinh dưỡng bổ xung cho những người bị suy nhược cơ thể, vừa mới đau ốm dậy. Vừa cung cấp nước cho cơ thể, vừa bổ sung những khoáng chất cần thiết giúp cho người bệnh có thể cải thiện được tình hình sức khỏe đáng kể

    Lưu ý: Vì canh ngao rong biển chứa khá nhiều protein nên những người bị bệnh Gout, dạ dày, dị ứng cần tránh xa món ăn này, nó có thể gây rắc rối cho cơ thể của bạn đấy

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Rong Biển Chay Dinh Dưỡng, Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Canh Rong Biển Hàn Quốc
  • Cách Nấu Một Số Món Canh Miso Cơ Bản Của Nhật
  • Tổng Hợp Cách Nấu Canh Rong Biển Khô Cực Ngon, Không Tanh
  • 3 Cách Nấu Canh Rong Biển Chay Không Tanh Cực Ngon Tại Nhà
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100