Cách Nấu Phở Bò Đúng Chuẩn Phở Việt

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Phở Bò Ngọt Nước Tự Nhiên
  • Học Lỏm Cách Nấu Phở Bò Chuẩn Hà Nội Theo Công Thức Gia Truyền 3 Đời, Ngày Nào Cũng Đông Khách
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Phở Xào Bò Dai Mềm, Thơm Ngậy
  • Cách Làm Mì Quảng Lòng Gà Ngon Đúng Vị
  • Cách Làm Mỳ Quảng Gà Đà Nẵng
  • Phở là một trong những loại thức ăn sáng được rất nhiều người lựa chọn vì nó có hương vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Không chỉ được nấu tại nhà mà hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh mở ra để bán món phở. Để có thể nấu được phở bò thơm ngon đơn giản thì chúng ta cần phải có một công thức chuẩn

    Cách nấu phở bò đúng chuẩn phở Việt cũng như cách thức để giúp cho chúng ta nấu nhanh hơn sẽ được chúng tôi trình bày thông qua bài viết sau đây. Giúp cho bạn đọc có được công thức chuẩn để bắt đầu công việc kinh doanh quán phở

    Để nấu được món phở bò thơm ngon đúng chuẩn truyền thống của Việt Nam thì cần phải chuẩn bị đầy đủ tất cả những nguyên liệu cần thiết.

    • Thịt bò thăn: 500 gram
    • Xương bò: 2 kg
    • Hành tây: 200 gram
    • Rễ cây ngò gai: 6 rễ
    • Mía: 2 lóng, mỗi lóng dài khoảng 10 cm
    • Bánh phở: 500 gram
    • Gia vị: Bột ngọt, mắm, muối, đường, tiêu, dầu ăn, tương ớt, tương đen, quế khô, hoa hồi, thảo quả, gừng tươi, hành tím, hạt mùi …
    • Các loại rau thơm, giá, ớt sừng, chanh, rau mùi, hành lá…
    • Xương bò sau khi chúng ta mua về thì cho vào nồi nước sôi nấu trong khoảng 5 phút rồi vớt ra rửa sạch lại với nước
    • Các nguyên liệu như hành tây, hành tím, gừng và mía để nguyên vỏ nướng. Sau khi nướng xong thì chúng ta sẽ cạo vỏ gừng và lột vỏ cho hành tây. Cắt ra từng lát để riêng một bên
    • Mía sau khi nướng xong thì chúng ta sẽ rất rõ và chẻ ra thành từng miếng
    • Nhặt hành lá, ngò rửa sạch ngâm với nước muối loãng rồi cắt nhỏ
    • Rang hoa hồi, quế, thảo quả, hạt mùi ở lửa nhỏ đến khi có mùi thơm rồi cho vào túi vải buộc chặt.

    Bạn cho xương bò sau khi rửa sạch vào nồi áp suất để hầm trong khoảng 40 phút. Sau đó cho lần lượt những nguyên liệu như hành tây, mía, gừng, rễ mùi, túi dụng hỗn hợp các loại gia vị và tiếp tục hầm trong vòng 3 tiếng đồng hồ. Sau khi chúng ta đã nằm trong khoảng 4 tiếng đồng hồ thì tiến hành nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn

    Đối với quy mô nấu phở nhỏ tại gia đình thì bạn có thể sử dụng nồi áp suất. Tuy nhiên đối với những đơn vị kinh doanh quán phở thì họ sử dụng nồi nấu phở bằng điện để tiết kiệm thời gian và công sức. Với sự trợ giúp của chiếc này chúng ta chỉ cần cho tất cả các nguyên liệu vào nồi vặn công tắc là nó có thể tự động

    • Do thịt bò có mùi rất đặc trưng nên để ép đi mùa này thì chúng ta có thể sử dụng hỗn hợp gừng nướng giả nhuyễn để sát vào bề mặt của thịt. Khi chà sát hỗn hợp gần xong thì chúng ta sẽ tiến hành rửa sạch lại với nước
    • Tiếp tục thì chúng ta sẽ dùng một chiếc chày để giã sơ qua thịt bò. Đây là một trong những cách để giúp thịt sau khi thái xong sẽ mềm và thơm hơn. Để làm thịt bò tái thì bạn cần nhúng thịt bò vào nước sôi và để riêng
    • Chúng ta sẽ tiến hành trần bánh phở sơ qua nước sôi và cho vào tô. Cho thịt bò tái lên trên và một số loại rau ăn kèm. Cuối cùng thì chúng ta chỉ cần múc nước lèo trong nồi cho vào tô phở là có thể thưởng thức.
    • Để tăng thêm hương vị của món phở truyền thống thì khi ăn chúng ta có thể ăn kèm với giá và một số loại rau thơm. Món phở không thể thiếu được tương xay và ớt để tăng thêm hương vị.

    Phở bò sau khi thành phẩm sẽ có hương vị thơm ngon của bò vào một chút vị béo của nước lèo. Dùng kèm với rau ăn sống sẽ vô cùng thơm ngon và không bị ngán. Nếu có thời gian rảnh rỗi vào dịp cuối tuần thì bạn có thể trổ tài vào bếp để chiêu đãi các thành viên trong gia đình. Còn nếu như bạn mong muốn mở một quán kinh doanh phở thì cũng có thể áp dụng công thức trên

    Chúng ta sử dụng nồi áp suất để ninh xương bò chủ yếu là sử dụng cho mục đích nấu ăn trong gia đình. Để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh thì chúng ta cần một chiếc nồi chuyên dụng có thể hầm xương bò với số lượng lớn. Chính vì lý do đó mà hiện nay những đơn vị kinh doanh quán phở mua các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện về sử dụng.

    Nồi nấu phở bằng điện không chỉ có thiết kế thông minh mà nó còn giúp cho chúng ta có thể chủ động được công việc nấu nướng. Không chỉ tiết kiệm được thời gian công sức mà nó cần giúp cho chúng ta đảm bảo được tự động hóa mọi công việc.

    Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng thì quý khách hàng có thể liên hệ với website: Công ty Inox Việt Cường Thịnh . Tìm hiểu thông tin về các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện của chúng tôi vui lòng truy cập https://vietcuongthinh.com.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Phở Bò Tái Kiểu Hà Nội Đúng Chuẩn Nhà Hàng, Cả Nhà ‘đổ Gục’ Vì Quá Ngon
  • 3 Cách Làm Phở Xào Thịt Bò Siêu Ngon Bổ Dưỡng
  • Bữa Sáng Cuối Tuần: Nấu Phở Tái Bò Viên Lạ Mà Ngon
  • Cách Nấu Phở Bò Hà Nội Bao Ngon Theo Phong Cách Của Người Miền Nam
  • 2 Cách Nấu Phở Bò Ngon Tại Nhà Theo Kiểu Hà Nội Và Miền Nam
  • Cách Nấu Phở Bò Ngon Với Bí Quyết Nấu Phở Bò Gia Truyền

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết & Công Thức Nấu Phở Bò Ngon Để Kinh Doanh Có Lãi
  • Cách Làm Bánh Gối Giòn Tuyệt Ngon Tuyệt Không Phải Ai Cũng Biết
  • Phở Bò Viên Sa Tế
  • 2 Cách Nấu Phở Bò Ngon Tại Nhà Theo Kiểu Hà Nội Và Miền Nam
  • Cách Nấu Phở Bò Hà Nội Bao Ngon Theo Phong Cách Của Người Miền Nam
  • Phở là một món ăn gắn liền với văn hóa và bản sắc dân tộc Việt. Món ăn gắn liền với cuộc sống thường ngày của người dân nhưng lại là điểm ấn tượng nhất của du khách nước ngoài. Để giúp cho bạn đọc có thể nấu được món phở bò thơm ngon để kinh doanh bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cách nấu phở bò ngon với bí quyết nấu phở gia truyền, công thức nấu phở bò chuẩn vị.

    Để có thể nấu được những bát phở bò thơm ngon kinh doanh như ngoài hàng, không chỉ tùy thuộc vào kinh nghiệm nấu phở bò. Mà điều quan trọng nhất đó là nó phải có một bí quyết nấu phở bò gia truyền hay công thức nấu phở bò chuẩn vị của người chế biến đặc biệt là nồi nấu nước dùng phở.

    Nồi nước lèo phở, Nồi nước dùng của món phở bò quyết định đến 90% hương vị thơm ngon cho món phở bò. Để giúp cho các bạn có thể nấu món phở bò đơn giản tại nhà chúng tôi xin chia sẻ về cách nấu phở bò thơm ngon, công thức nấu phở bò chuẩn vị. Đây là một trong những bí quyết nấu phở bò gia truyền được rất nhiều hàng quán áp dụng và mang lại thành công cao.

    Bí quyết nấu phở bò gia truyền giúp bạn kinh doanh có lãi

    Nguyên liệu chuẩn bị để nấu món phở bò thơm ngon ngọt

    • Xương bò: 1kg
    • Thịt bò: 500g
    • Bò viên
    • Bánh phở: 1kg
    • Thảo quả: 2 quả
    • Gừng: nhánh nhỏ
    • Hồi: 2 miếng
    • Quế: một nhánh
    • Hành khô: 2 củ
    • Hành tây: 1/2 củ
    • Hành lá, mùi tàu, rau mùi, ớt tươi, đường phèn, bột ngọt, muối, hạt nêm

    Cách chọn xương bò nấu nước dùng phở bò ngon

    Bạn nên lựa chọn loại xương bò, thịt bò tươi ngon, không bị bệnh tật ốm đau đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về sức khỏe cho người ăn. Khi hầm xương bò lấy nước lèo đảm bảo tô phở của bạn có mùi vị thơm, ngon ngọt tự nhiên.

    Chọn xương bò ninh xương lấy nước lèo các bạn có thể quan sát xương bò còn tươi hay không ở màu sắc và ngửi bằng mũi. Nếu xương hôi thì bạn không nên chọn mua. Màu sắc xương bò đỏ tươi không phải màu nhạt vì có thể đã bảo quản trong tủ lạnh.

    Cách nấu phở bò tại nhà, công thức nấu phở bò thơm ngon chuẩn vị

    Thời gian cần thiết: 6 giờ và 30 phút.

    Công thức nấu phở bò kinh doanh

    1. Bước 1: Ninh xương bò, cách hầm xương bò nấu phở

      Xương bò để nấu phở sau khi mua về thì rửa sạch. Cách hầm xương bò nấu phở, tốt nhất là chúng ta nên nướng xương bò sơ qua. Luộc sơ qua và đổ nước đầu đi. Rồi chúng ta mới tiếp tục cho nước thứ hai vào và thêm một tí muối để ninh.

      Trong khoảng thời gian đầu khi xương sôi sẽ có bọt nổi lên bạn hãy vớt loại bỏ sạch. Với bước làm này sẽ đảm bảo cho nước dùng phở bò có độ trong. Nhìn chung nếu bạn đã sơ chế kỹ xương thì bọt sẽ xuất hiện ít còn nếu có lớp váng bọt nhiều thì chứng tỏ bạn đã sơ chế xương chưa kỹ càng.

      Thời gian tối thiểu để chúng ta có thể ninh xương bò tốt nhất là 6 tiếng. Tuy nhiên để nước của xương bò chúng ta ngon hơn thì chúng ta có thể ninh thì thời gian tối đa là 12 tiếng. Hầm xương bò nấu phở chúng ta có thể làm từ tối hôm trước để có được một nước thơm ngon.

      Trong khi đợi ninh xương đủ thời gian cần thiết bạn hãy chuẩn bị một nồi sạch, 1 miếng vải để lọc nước lèo.

    2. Bước 2: Nấu nước lèo phở bò

      Chúng ta sẽ tiến hành nướng một số nguyên liệu như gừng, hành khô, quế, hồi thảo quả. Sau đó sẽ cho tất cả những nguyên liệu này vào ninh cùng với nước hầm xương. Khi nước hầm xương của chúng ta gần được thì chúng ta sẽ tiến hành thêm 1 củ hành tây vào để đun tiếp. Nêm nếm hạt nêm cho vừa ăn. Và trong quá trình mà chúng ta nấu nước lèo phải không ngừng hớt bọt để giúp cho nước được trong.

    3. Bước 3: Nêm gia vị nước dùng phở vừa ăn

      Để có thể nêm gia vị cực chuẩn cho nồi nước dùng phở bò bạn nên thực hiện theo công thức 1g muối + 2g bột ngọt + 2g đường/ 1 lít nước dùng.

      Bạn bắc nồi nước dùng vừa được lọc lên bếp để chế độ nấu lửa nhỏ liu riu rồi thực hiện cho gia vị theo công thức trên. Sau đó, bạn dùng muôi lớn để khuấy cho đến khi gia vị tan hoàn toàn trong nước.

      Với công thức nêm gia vị này sẽ giúp cho tô phở của bạn vừa miệng, đậm đà, ngon ngọt. Bạn cũng chuẩn bị thêm các loại gia vị trên bàn ăn để tùy theo khẩu vị của khách hàng mà họ sẽ thêm gia vị khi cần.

    4. Bước 4: Chuẩn bị nguyên liệu ăn kèm món phở bắp bò

      + Bắp bò của chúng ta rửa sạch sau đó sẽ thấy thành từng miếng vừa ăn. Hành, rau mùi tàu chúng ta sẽ rửa sạch và cắt ngắn. Bánh phở thì chúng ta sẽ chần qua nước sôi để bớt mùi chua.

      + Hành lá, mùi tàu (ngò gai) loại bỏ lá vàng, rễ và rửa sạch rồi thái nhỏ.

      + Các loại rau thơm, rau sống ăn kèm bỏ lá vàng, già rồi rửa sạch lại với nước. Bạn nên ngâm lại với nước muối loãng để diệt các loại vi khuẩn, ấu trùng còn bám trên rau.

      + Gừng và hành tím đem đi nướng chín đến khi dậy mùi thơm rồi rửa sạch và đem đi giã nát.

      + Đại hồi, hạt ngò, quế đem đi rang vàng.

      + Thảo quả chẻ đôi

    5. Thành phẩm:

      Ăn phở cũng cần chuẩn bị cầu kì, không những trong quá trình nấu nướng mà cả lúc bày tô phở ra bàn. Cho tất cả các nguyên liệu vào một chiếc bát và sắp xếp sao cho đẹp mắt. Cuối cùng là chúng ta sẽ trang nước lèo lên trên và cho thêm một vài loại rau ăn kèm. Ăn phở không sợ béo ngậy, không ngán vì luôn ăn kèm với nhiều rau như rau thơm, húng quế, ngò gai hòa quyện trong vị cay cay của lát ớt đỏ, miếng chanh tươi chua chua và vị ngòn ngọt, mằn mặn của ít tương đen.

      Lưu ý là chúng ta phải nấu nước sôi ù ụt để thịt bò được chín. Phở ngon nhất là ăn kèm với các loại rau gia vị và tương xay.

    Cách nấu phở bò ngon, Công thức nấu phở bò kinh doanh cũng không quá khó. Cái khó nhất đó chính là tốn rất nhiều thời gian và công sức trong việc nấu nước dùng. Chính vì lý do đó mà mọi người có thể nấu nước dùng và cho vào hộp cấp đông. Khi chúng ta ăn thì có thể hâm lại và chuẩn bị thêm một số nguyên liệu để ăn kèm.

    Đây chỉ là một trong những giải pháp đối với những bạn nấu phở bò tại nhà cho các bữa ăn hàng ngày. Còn riêng đối với những đơn vị kinh doanh quán phở bò thì không thể áp dụng cách thức này. Họ cần sử dụng các thiết bị nấu phở bò chuyên dụng hơn để giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc nấu nước lèo dùng phở.

    Những lưu ý khi thực hiện công thức nấu nước phở bò đạt chuẩn

    Để đảm bảo nước dùng phở bò trong thơm ngon thì bạn cần lưu ý những điều sau:

    – Bạn nên dùng các loại rau củ quả như cà rốt, củ cải, hành tây, cải thảo,… để cho vào nồi ninh cùng với xương bò. Với những nguyên liệu này giúp cho nồi nước dùng phở bò có vị ngọt thanh rất tự nhiên và giàu dinh dưỡng

    – Các loại rau thơm, rau sống ăn kèm cùng phở cần được rửa sạch và ngâm cùng với muối loãng để diệt khuẩn trước khi ăn.

    – Ninh xương bò nấu phở ở chế độ liu riu, không nên để nhiệt độ quá lớn.

    Kinh doanh quán phở bò nên đầu tư thêm trang thiết bị gì?

    Nếu bạn có ý định kinh doanh phở thì chắc chắn đây là một ý tưởng khởi sự không tồi. Một thiết bị nhà bếp không thể thiếu đối với công việc kinh doanh này đó là nồi điện nấu phở. Loại nồi này được nhà sản xuất sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ inox 304 cao cấp.

    Để giúp cho bạn có thể tiết kiệm thời gian trong việc kinh doanh quán phở bò có lãi thì chúng ta nên đầu tư một nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu nước lèo bằng điện. Loại nồi này bán trên thị trường được thiết kế với rất nhiều dung tích khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn các loại dung tích phù hợp. Từ 20L – 200L.

    Ngoài ra một trong những vấn đề mà chúng tôi cũng cần lưu ý đối với khách hàng khi mua nồi nấu phở bằng điện. Đó chính là các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện của Trung Quốc đang tràn lan trên thị trường. Nếu như bạn không tìm hiểu các sản phẩm này trước khi mua rất có thể mua phải các sản phẩm nồi nấu của Trung Quốc.

    Nồi nấu phở của Trung Quốc có giá thành rẻ nhưng độ bền không cao. Đặc biệt là phần thiết kế tủ điện liền thân nên rất khó trong việc vệ sinh. Nếu như chúng ta vệ sinh không hợp lý thì nồi sẽ kém bền và có thể gây ra các tai nạn về điện.

    Lợi ích khi sử dụng nồi nấu phở điện inox 304

    Tiết kiệm tối đa thời gian trong quá trình chế biến

    Nồi điện nấu phở được nhà sản xuất thiết kế rất đặc biệt bởi nó gồm một lớp vỏ inox bên ngoài và một lớp cách nhiệt ở giữa với độ dày khoảng 3cm. Trong quá trình đun nấu để làm phở, nhiệt độ trong nồi đun nấu dù có tăng cao đến đâu thì cũng không thể thoát được ra ngoài, nên việc ninh hay nấu sẽ vô cùng nhanh chóng và giữ được độ thơm ngon tuyệt đối của nước hầm hơn. Sử dụng nồi điện nấu phở giúp cho việc nấu các món phở, bún, hủ tiếu… trở nên nhanh hơn, từ đó, tiết kiệm được chi phí điện năng tiêu thụ cũng như và thời gian đun nấu được rút ngắn đi rất nhiều so với việc bạn sử dụng một loại bếp khác để nấu phở, ngoài ra nhiệt độ trong nồi nấu phở điện còn được giữ ổn định trong thời gian lâu hơn nên đầu bếp có thể chủ động trong quá trình bán phở.

    Giữ gìn vệ sinh trong chế biến phở

    Nồi nấu phở bằng điện được làm từ chất liệu inox nên không có hiện tượng bị gỉ sét, đảm bảo cho món ăn sử dụng nồi để chế biến không bị ô nhiễm, làm hỏng, luôn giữ cho đồ ăn được sạch sẽ nhất. Mặt khác, chính chất liệu inox cũng giúp cho công việc lau rửa và vệ sinh nồi sau mỗi lần sử dụng được dễ dàng và nhanh nhất.

    Sử dụng nồi điện nấu phở còn giúp cho không gian quán ăn trở nên thông thoáng, sạch sẽ, không có mùi, không gây nóng hay ngột ngạt. Đầu bếp không phải lo canh lửa, không sợ bị cháy nồi, không sợ các loại mùi, khí thải độc hại bám vào không gian quán hay vào thực khách đến ăn phở.

    Tính năng an toàn, tiết kiệm

    Nồi nấu phở bằng điện được nhà sản xuất tích hợp rất nhiều chế độ đun nấu đa dạng, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu chế biến. Hơn nữa, sản phẩm còn được tích hợp bộ phận attomat giúp chống giật đảm bảo an toàn cho người dùng, tránh xảy ra các sự cố về điện. Sử dụng nồi điện để nấu phở rất tiết kiệm công sức và thời gian bởi đầu bếp chỉ cần cho xương và thịt vào nồi và nhấn công tắc, chỉ cần vài giờ đồng hồ là đã có một nồi nước dùng như ý để chan vào bát phở, trong thời gian chờ đợi này, đầu bếp có thể tranh thủ xử lý các nguyên liệu khác để bát phở thêm hoàn chỉnh hơn. Như vậy, nhờ sử dụng nồi nấu phở bằng điện mà đầu bếp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức mà vẫn tạo ra hương vị thơm ngon đầy đủ dinh dưỡng của bát phở truyền thống.

    Địa chỉ cung cấp nồi nấu phở bằng điện chất lượng

    Để mua được các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện chất lượng thì chúng ta nên ưu tiên đơn vị cung cấp uy tín. Một trong những đơn vị sản xuất và phân phối nồi nấu phở bằng điện mà quý khách hàng có thể tin tưởng đó là công ty Inox Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị bếp công nghiệp. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

    Những thiết bị cần thiết để mở quán phở kinh doanh

    Bên cạnh việc chỉ nên trang bị những thiết bị thực sự cần thiết cho việc mở quán phở để kinh doanh, các bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề chất lượng thiết bị. Cần đầu tư các thiết bị có chất lượng tốt, dung tích và công suất phù hợp với nhu cầu kinh doanh , được sản xuất bằng các vật liệu có độ bền cao, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường để nâng cao tuổi thọ sản phẩm, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và phục vụ tốt công tác bán hàng.

    Ngoài ra, khâu lựa chọn nhà cung cấp các thiết bị này cũng cần hết sức lưu tâm. Các bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp cấp 1 – tức, nên mua trực tiếp tại các đơn vị sản xuất sản phẩm, nhằm hạn chế các đơn vị trung gian để có mức giá tối ưu nhất, chế độ bảo hành tốt nhất.

    Các thiết bị cần thiết để mở quán phở kinh doanh

    Các thiết bị không thể thiếu khi mở quán kinh doanh phở bạn cần trang bị bao gồm:

    Khắc phục được mọi nhược điểm của nồi nấu phở bằng gas hay bằng than, nồi nấu phở bằng điện đang trở thành thiết bị không thể thiếu cho các cơ sở kinh doanh phở nhờ sự tiện lợi và sở hữu nhiều công năng vượt trội.

    Các bạn không phải chờ nhiều tiếng đồng hồ và thực hiện nhiều thao tác để có được nồi nước dùng thơm ngon, đậm vị. Vì làm chín thực phẩm bằng các thanh nhiệt, nồi nấu phở bằng điện giúp việc nấu nước dùng nhanh hơn chỉ trong khoảng 30 phút với các thao tác rất đơn giản từ các nút điều chỉnh. Các bạn cho nguyên liệu vào nồi sau đó cắm nguồn điện và điều chỉnh công suất và nhiệt độ thích hợp thì nồi sẽ tự động nấu chín thực phẩm mà không cần phải kiểm tra thường xuyên. Ngoài ra, việc sử dụng điện để nấu ăn sẽ tiết kiệm chi phí hơn việc dùng gas.

    Bên cạnh đó, nồi nấu phở bằng điện hiện nay trên thị trường còn có rất nhiều dung tích, công suất hoạt động khác nhau, do đó, dù mở quán phở kinh doanh nhỏ tại nhà hay mở nhà hàng kinh doanh phở quy mô lớn thì chỉ cần trang bị một bộ nồi nấu phở bằng điện công suất và dung tích phù hợp là nó có thể đảm đương phục vụ cho tất cả thực khách mà không cần sử dụng nhiều nồi nấu như theo phương pháp truyền thống.

    Kệ bếp inox cũng là một thiết bị không thể thiếu trong nhà bếp. Nó không chỉ góp phần làm tăng mỹ quan trong không gian bếp mà còn giúp các bạn sắp đặt nguyên vật liệu và các vật dụng, dụng cụ nhà bếp được gọn gàng, sạch sẽ. Từ đó, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mọi thứ, giúp các công việc nhà bếp được hoạt động trơn tru, hiệu quả.

    Kệ bếp inox hiện nay được chia thành nhiều loại như kệ bếp inox treo tường, kệ bếp inox đứng 3 tầng, kệ bếp inox đứng 4 tầng…. với những đặc điểm riêng. Tùy theo mục đích sử dụng và diện tích không gian bếp mà các bạn có thể linh hoạt lựa chọn các kệ bếp inox phù hợp.

    Chậu rửa bát inox 304

    Rửa chén bát là công việc khá mất thời gian và công sức. Một ngày làm việc mệt mỗi bạn chỉ muốn ăn xong và nghỉ ngơi. Nhưng nếu không rửa chén thì lấy gì mà sử dụng cho khách dùng. Bồn rửa chén inox 304 chính là thiết bị cứu nguy cho bạn trong những lúc như thế này.

    Kích thước lớn, đáp ứng rửa được số lượng lớn bát đĩa, rửa nhiều loại thức ăn, đồ dùng cùng một lúc.

    Được làm từ chất liệu inox bền bỉ theo thời gian, khó bị oxy hóa.

    Ngoài các thiết bị chính nêu trên, để mở quán phở kinh doanh các ban còn phải chuẩn bị các thiết bị khác như bàn bếp inox, bàn ghế inox, bát đĩa, thìa, đũa, dao, thớt, khăn ăn, giấy ăn…Những thiết bị này thường phải mua với số lượng lớn vì cần sử dụng nhiều, do đó các bạn cũng nên tìm những nhà cung cấp lớn hoặc mua trực tiếp từ nhà sản xuất để được giá sỉ.

    Nguyên liệu và gia vị nấu phở bò viên

    • 9 viên bò viên
    • 500g phở tươi
    • 2 lá rau diếp
    • 15g rau mùi tây
    • 1 thìa cà phê tỏi băm phi thơm
    • 2 thìa cà phê sốt BBQ
    • 4g muối
    • 4g đường

    Nước dùng xương (Nếu không có nước dùng xương bạn dùng nước lọc và thêm bột gà)

    Công thức nấu phở bò viên đơn giản tai nhà

    • Bước 1: Rau mùi tây thái nhỏ.
    • Bước 2: Cho nước dùng xương vào nồi, thêm bò viên vào cùng với muối, đường, đun sôi cho đến khi bò viên chín.
    • Bước 3: Chần rau diếp.
    • Bước 4: Cho phở vào tô, thêm rau diếp rồi múc nước dùng và bò viên vào, tiếp đó cho rau mùi thái nhỏ cùng với tỏi phi thơm và sốt BBQ vào là xong.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Phở Bò Thơm Ngon Với Nồi Nấu Phở Bằng Điện?
  • Khóa Học Nấu Phở Bò Mở Quán
  • Gia Vị Nấu Phở Bò Cốt Quốc Việt 300G
  • Cách Nấu Phở Bò Hà Nội Ngon Đơn Giản Ở Nhà Cho Bé
  • Hướng Dẫn Công Thức Và Cách Nấu Phở Bò Thơm Ngon
  • Nấu Phở Bò Ngon Bằng Nồi Nấu Phở Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Phở Bò Miền Nam Tưởng Không Ngon Mà Ngon Không Tưởng
  • Bí Quyết Nấu Phở Bò Ngon Cho Bé Ăn Dặm
  • Bí Quyết Nấu Nước Hầm Xương Trong Veo Bằng Nồi Nấu Phở Điện
  • Cách Hầm Xương Bò Heo Gà Cho Nước Dùng Trong Vắt Và Không Bị Hôi
  • Cách Hầm Xương Bò Nấu Phở Ngon, Mau Mềm Mà Không Bị Hôi
  • Phở bò được coi là món ăn đặc trưng truyền thống trong ẩm thực của người Việt Nam. Phở là món ăn bạn có thể ăn vào tất cả các bữa trong ngày vì món ăn này khá là dễ ăn và không tạo cảm giác ngán.

    – Xương bò: khoảng 2kg

    – Thịt bò: 500 gr

    – 5 cánh hoa hồi, 1 miếng quế, 3 quả thảo quả

    – Hành khô: 4 củ

    – Sá sùng khô: 6 con

    – Gia vị gồm có: nước mắm, hạt nêm, bột canh, hạt tiêu, ớt.

    – Bánh phở: khoảng 1kg

    – Hành hoa, húng láng, 1/2 củ hành tây.

    Nguyên liệu cho nước dùng thơm ngon

    Các bước nấu phở bò thơm ngon :

    – Đầu tiên lấy xương bò rửa sạch, rồi để ráo nước. Nếu bạn muốn hạn chế mùi gây của xương bò bạn có thể cho xương vào lò nướng trong khoảng 10 phút để cho bớt mùi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng xương bò hoặc xương lợn bình thường cũng được.

    – Sau khi bạn nướng qua, thì cho xương vào nồi cùng với nước lạnh, khi nước sôi bạn chắt nước bỏ đi rồi cho tiếp nước ngập nồi và ninh trong vòng 2 giờ.

    – Để cho nước dùng thơm và ngon hơn thì đem nướng chín hoa hồi, quế ,thảo quả và hành khô. Sau đó đem các nguyên liệu rửa sạch nhưng không cạo vỏ rồi cho vào nồi nước dùng, và tiếp tục đun khoảng 1 tiếng. Sau đó bạn nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

    Ninh xương làm nước dùng phở bò

    – Bạn thái mỏng hành tây,rồi chẻ sợi hành củ, còn đối với hành lá và húng láng thì rửa sạch và thái nhỏ.Bánh phở trước khi ăn bạn nên chần qua nước sôi rồi cho vào bát với số lượng vừa ăn.

    – Nếu như muốn ăn phở bò chín thì bạn cho thịt bò vào nước ninh xương luộc qua đến khi mềm thì vớt ra bát cho thêm hành và húng rồi chan nước dùng nóng.

    – Với thịt bò thì bạn tiến hành thái lát thật mỏng, cũng có thể ướp gia vị trước và xào lăn qua, hoặc bạn chỉ cần ướp cho ngấm gia vị hoặc không cần ướp gia vị cũng được.

    Nếu như bạn thích ăn phở bò tái thì bạn bày sẵn 1 bát có bánh phở cho thêm hành với húng, còn phần thịt thì khi nào ăn sẽ chần qua rồi chan nước dùng vào. Khi ăn bạn bạn có thể vắt chút chanh hoặc cho dấm và chút ớt cho món ăn thêm phần hấp dẫn.

    Phở bò nấu tại nhà thơm ngon

    Món phở bò làm tại nhà chắc chắn sẽ vô cùng thơm ngon không kém gì ngoài hàng lại vừa đảm bảo được vệ sinh an toàn, vừa sạch sẽ lại tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ăn Ngon Với Cách Nấu Phở Bò Bắc Trứ Danh
  • Bí Quyết Công Thức Cách Nấu Phở Bò Ngon Nhất Hiện Nay Đơn Giản Và Dễ Làm
  • Cách Nấu Phở Bò Ngon Và Đơn Giản Dành Cho Người Lần Đầu Tập Nấu
  • Cách Nấu Phở Ăn Sáng Ngon Cho Chồng Con Cực Đỉnh
  • Cách Nấu Phở Bò Ngon Bổ Rẻ Cho Buổi Ăn Sáng
  • Cách Nấu Phở Bò Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Phở Bò Ngon Hoàn Toàn Chinh Phục Người Dùng
  • Cách Nấu Phở Bò Đơn Giản Tại Nhà Đảm Bảo Nước Dùng Ngọt Trong Như Ngoài Hàng
  • Cách Nấu Phở Nạm Bò Và Lẩu Nạm Bò Tại Nhà
  • Cách Nấu Nước Phở Gà, Bò Trong, Thơm Ngon Đậm Đà Để Kinh Doanh
  • Cách Nấu Phở Bò Cực Kì Ngon Để Kinh Doanh
    • 1. Phở – Món ăn luôn có mặt trong thực đơn nhà hàng khách sạn

    • 2. Các yếu tố tạo nên một món phở hấp dẫn

    • 3. Hướng dẫn cách nấu phở bò tại nhà hàng khách sạn

      • 3.1. Chuẩn bị nguyên liệu

      • 3.2. Cách nấu phở bò đơn giản

      • 3.3. Lưu ý khi nấu, chế biến phở bò

    Phở là đại diện ẩm thực đặc trưng của dân tộc Việt. Chúng luôn có mặt trong danh sách các món ăn không thể bỏ qua của khách du lịch khi tới Việt Nam. Cách nấu phở bò không hề đơn giản. Bởi chỉ một công đoạn sai lầm bạn có thể phá hỏng sự cân bằng sắc- hương – vị của món ăn này.

    1. Phở – Món ăn luôn có mặt trong thực đơn nhà hàng khách sạn

    Giữa hàng trăm ngàn các món ăn, hiện nay, các nhà hàng, khách sạn vẫn luôn lựa chọn đưa vào thực đơn của mình những món phở. Điều này được lý giải bởi:

      Phở là món ăn đặc trưng của nước ta, bất kì khách du lịch nước ngoài nào cũng mong muốn có thể thưởng thức chúng ít nhất một lần.
    • Cách nấu phở bò tại nhà hàng khá đơn giản và nhanh chóng để phục vụ. Chỉ mất khoảng 3 ~ 5 phút để thực khách có thể thưởng thức một tô phở nóng hổi.
    • Phở phù hợp để phục vụ cho mọi thời điểm trong ngày.
    • Giá của một tô phở thường dao động từ 30.000 ~ 50.000đ, khá tuyệt để mọi thực khách có thể thưởng thức.

    2. Các yếu tố tạo nên một món phở hấp dẫn

    Để tạo nên một tô phở đúng “chuẩn” thì cả 3 yếu tố sắc – hương- vị một thứ cũng không thể thiếu.

    HƯƠNG phở thơm lừng, là sự hòa quyện tuyệt vời giữa mùi thơm của nước dùng và các loại gia vị, hương liệu đặc trưng (quế, hồi, thảo quả, v..v..).

    Tô phở trắng, nước dùng trong, những thớ thịt bò đỏ sậm tươi ngon, cùng vài cọng hành lá bắt mắt. Tất cả tạo nên một SẮC phở đặc trưng của dân tộc Việt.

    VỊ phở cổ điển phải thanh, ngọt vị bò. Nước dùng trong, không quá béo. Sợi phở mỏng, dai và không nát. Thịt bò phải mềm, tươi. Cách nấu phở bò ngon kết hợp cùng các loại gia vị (chanh, ớt,..) và rau thơm kích thích vị giác của người dùng.

    Điều tạo nên sự khác biệt về phở của các nhà hàng – khách sạn chính là nước dùng của chúng. Công thức nước dùng là bí mật thành công của món ăn độc đáo nhưng bình dị này.

    3. Hướng dẫn cách nấu phở bò tại nhà hàng khách sạn

    Không bị ảnh hưởng nhiều bởi tính truyền thống (sử dụng lò, than hoa,…) hiện nay các nhà hàng khách sạn có nhiều các thiết bị hiện đại (bếp công nghiệp, nồi nấu,..) giúp cho việc nấu phở nhanh chóng và đơn giản hơn.

    Sự có mặt của các thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị nồi nấu phở khiến cách nấu phở không còn mang tính truyền thống mà dần “công nghiệp hóa”. Đây chính là điểm khác lạ tạo nên sự khác biệt cho mỗi nhà hàng hiện nay khi kinh doanh phở truyền thống.

    Cách nấu cho nhà hàng hiện nay chủ yếu bao gồm các bước sau:

    3.1. Chuẩn bị nguyên liệu

    Nếu nhà hàng khách sạn của bạn phục vụ với số lượng nhiều (ít) hơn, hãy tăng (giảm) số lượng phù hợp theo tỷ lệ.

    • 5kg ống hoặc 3kg xương khấu đuôi bò để ninh tạo nước dùng.
    • 1.5 kg thịt bò để tái.
    • Rau thơm bao gồm: hành tím, hạt ngò hành lá, ngò (rí, gia, ôm,..), hành tây, rau mùi, húng quế, húng chanh, ớt, cải bẹ xanh.
    • Hương liệu: gừng, quế cây, thảo quả, hồi, đinh hương,…
    • Các loại gia vị: đường phèn, bột ngọt, muối.

    3.2. Cách nấu phở bò đơn giản

    • Xử lí xương và khử mùi bằng cách ngâm chúng với nước lạnh và một chút muối. Rửa lại thật sạch, sau đó đun khoảng 3 phút thì tắt bếp.
    • Tiếp tục lấy một vài cây cải bẹ xanh bóp nát bỏ vào nồi xương vừa nhắc xuống đậy nắp để khoảng 10 phút. Các tinh chất có trong lá cải bẹ xanh chín và mùi của lá cải có thể khử đi mùi hôi trong thịt bò.
    • Tiếp tục đem xương ra đổ vào thau nước lạnh rửa sạch thật sạch và bỏ lại vào nồi.
    • Với cách nấu phở bò tại nhà hàng, bạn cần sử dụng 12 ~ 14 lít nước trong khoảng từ 5 ~ 6 giờ kể từ khi nước sôi là vừa đủ.
      Trong khi chờ nước sôi, bạn có thể chuẩn bị và sơ chế các nguyên liệu khác:

    – 1.5g gừng + 0.5g hành tím nướng chín sơ, rửa sạch rồi giã nát

    – 0.2g hạt ngò + 0.2g tiểu hồi đem rang vàng

    – Cánh hồi, thảo quả đem chẻ đôi + 30 bông đinh hương

    – Tất cả đem bỏ vào nồi, tiếp tục hầm.

    • Sau khi hầm xong tiến hành lọc với một tầm vải mỏng để nước dùng thêm sạch và trong, không bị cặn lại có mùi thơm.
    • Công thức nêm gia vị (cho 30 bát phở, 14l nước): 14g muối + 30g bột ngọt + 30g đường phèn
    • Cuối cùng chỉ cần chuẩn bị phở ra tô, đặt thịt bò tươi ngon và rắc hành, ngò lên trên, chan thêm nước dùng là bạn đã có thể có ngay tô phở ngon tuyệt vời.

    3.3. Lưu ý khi nấu, chế biến phở bò

    Tùy theo loại thịt, hoặc độ chín tới, anh/chị có thể có các món phở tái, chín, nạm gàu, v..v.. mang lại những hương vị khác biệt cho khách hàng.

    Để có một tô phở ngon, khi thực hiện quy trình chế biến, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

    • Thịt bò phải được nhúng trong khi nước đang sôi, không nên nhúng quá lâu tránh làm thịt bị biến chất.
    • Với khách hàng thích phở bò chín, hãy đảm bảo rằng không còn xuất hiện các thớ thịt đỏ.
    • Nên có nồi riêng để trần thịt bò, bởi chất thịt có thể bị phai ra mỗi lần bạn nhúng và làm nước dùng trở nên mặn hơn.
    • Sau khi nhúng bánh phở và thịt bò các bạn có thể thoải mái trang trí cho phần trên bằng rau thơm như hành lá, giá đỗ, rau mùi,…để tô phở thêm phần hấp dẫn.

    2. Cách pha cafe ngon – Vũ khí chiến lược tăng doanh số nhà hàng khách sạn

    3. Vinapad – Đơn vị thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp toàn quốc

    NỘI THẤT KHÁCH SẠN: 10 Mẫu đã thi công + Báo giá + Sự khác biệt

    Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vinapad Việt Nam

    Factory: Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

    VP: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

    Website: https://vinapad.com

    Email: [email protected]

    Hotline: 091.468.2106

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bún Riêu Và Canh Bún Ngon Tuyệt
  • Lạ Miệng Với Cách Nấu Bún Riêu Cua Ốc Độc Đáo
  • Cách Nấu Bún Riêu Cua Ngon Tuyệt Đỉnh Cho Cả Nhà
  • Cách Nấu Bún Riêu Ốc Ngon Đúng Khẩu Vị Miền Bắc
  • Cách Nấu Bún Riêu Cua Miền Bắc Thơm Ngon Chuẩn Vị Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Phở Bò Ngon Đúng Vị Phở Bắc

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Ngay Cách Làm Pad Thái Chuẩn Vị Thái Lan Tại Nhà
  • Bạn Đã Biết Cách Nấu Phở Bò Viên Thơm Ngon Này Chưa?
  • Học Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Mở Quán Kinh Doanh Ở Hà Nội
  • Pasta Là Gì, Khác Với Spaghetti? Phân Loại, Cách Làm Và Tạo Hình Pasta
  • Cách Làm Pasta Sốt Kem
  • Phở bò chính là món ăn biểu trưng của Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới. Phở bò ở thường được cho là xuất xứ từ Hà Nội (phở bò Hà Nội) hoặc từ Nam Định (phở bò Nam Định) rồi biến đổi một chút khi đi qua các vùng miền trong cả nước; nên tựu chung, nên phở Bắc chính là cách gọi để chỉ món phở từ nơi xuất xứ.

    (cho khoảng 7 – 8 bát phở)

    – Xương bò: 3 khúc

    – Thịt bò: khoảng 400 – 500 grams (tùy thuộc vào sở thích ăn nhiều thịt hay ít thịt nữa)

    – Nửa gói gia vị nấu phở loại 85 grams. Gói gia vị phở khi mua sẵn, thông thường sẽ gồm: hồi (hay còn gọi là đại hồi – star anise), hột mùi hay hột ngò (coriander), quế (cinnamon), đinh hương (clove) và thảo quả (black cardamom). Nếu chỗ ai không mua được gói gia vị nấu phở sẵn thì có thể mua riêng 5 loại gia vị này và pha chế theo cách của mình để nấu phở.

    Cách nấu phở bò ngon đúng vị phở Bắc:

    Bước 1: Đầu tiên là xử lý xương bò.

    Rửa sạch xương bò rồi cho vào nồi nước, bỏ khoảng 1 muỗng cà phê muối vào đun sôi rồi đun liu riu ở lửa nhỏ khoảng 5 phút. Nhìn hình các bạn sẽ thấy bọt xương sẽ lên như vậy. Sau đó rửa sạch xương bằng nước sạch rồi cho vào nồi áp suất hoặc nồi thường ninh (cho một chút muối vào ninh cùng). Nồi áp suất thì chỉ cần ninh khoảng 20 phút rồi tắt bếp để tự xì hơi (trong lúc tự xì hơi thì xương vẫn được ninh đấy). Còn nếu nồi thường ninh khoảng 35 – 40 phút.

    Bước 2: Chuẩn bị các gia vị khác trong lúc chờ ninh

    Đầu tiên là cắt hành khô, và hành tây ra thành miếng dày chứng 0.75 cm và thái miếng gừng như trong hình.

    Cho các gia vị lên bếp nướng. Nướng trực tiếp trên bếp như thế này sẽ thơm là nướng bằng lò. Sau đó rửa sạch bụi than dính trên hành và gừng rồi để vào một bát.

    Gói các gia vị nấu phở thì cho vào chảo rang khô ở lửa nhỏ cho tới khi dậy mùi lên là được. Đừng để lửa to cháy thì sẽ làm hỏng nồi nước dùng phở. Sau đó, đổ các gia vị vào túi vải rồi buộc lại chặt. Quế do để cả thanh nên không cần cho vào túi vì dễ gắp ra.

    Bước 3: Nồi nước dùng

    Đổ nước xương đã ninh riêng (nếu thấy nước đục thì có thể lọc lại nữa qua rây) vào nồi, cho thêm nước sao cho đủ khoảng 5 lít nước.

    Bước 4: Chuẩn bị thịt bò trong lúc chờ ninh nước dùng

    Sau đó chuẩn bị một nồi nước đun sôi khoảng 90 độ (tức là lúc thấy nước bắt đầu sủi gần sôi thật) thì cho thịt bò vào trần. Trần thịt bò chỉ cần hồng hồng là được (thậm chí còn thấy nước đỏ của thịt bò cũng không sao) vì lát nữa lúc chan phở nước dùng nóng thì thịt bò cũng sẽ chín thêm nữa. Trần thịt bò 2,3 lượt là phải thay nước vì nước sẽ đục sau mỗi lần trần thịt. Như hình dưới mà tiếp tục trần vào nồi nước này thì miếng thịt bò sẽ vô tình làm cho nước phở không được trong khi ta mời “khách” đấy.

    Bước 5: chuẩn bị bánh phở

    Nếu là sợi phở khô, thì luộc rồi đổ ra rồi dội qua nước lạnh. Nếu là phở tươi thì không cần. Hành múi thái nhỏ;và đặc biệt, phở bắc thì không thể thiếu món hành chẻ.

    Bước 6: Cho ra tô và thưởng thức

    Thế là chuẩn bị xong cho một bữa phở ngon rồi đó các bạn ơi. Lúc chuẩn bị ăn thì các bạn có thể trần sơ lại bánh phở để bánh phở nóng và thấm mùi gia vị phở .

    Như vậy là chúng ta đã học được cách nấu phở bò ngon đúng kiểu phở Bắc rồi đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Cách Nấu Phở Chay Thơm Ngon
  • 3 Cách Nấu Phở Chay Thơm Ngon Khi Bạn Quá “ngấy” Các Món Dầu Mỡ
  • Cách Sơ Chế Nấm Đông Cô Và Những Món Ngon Từ Nấm Đông Cô
  • Cách Làm Nước Bí Đao Thanh Mát Giảm Cân An Toàn
  • Cách Nấu Xôi Lá Cẩm Bằng Nồi Cơm Điện Với Đậu Xanh, Nước Cốt Dừa
  • Cách Nấu Phở Bò Miền Nam

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Phở Bò Miền Nam Ngon Đúng Điệu
  • Công Thức Nấu Phở Bò Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Bật Mí Cách Nấu Phở Gà Miền Nam Thơm Ngon Đúng Vị
  • 6 Cách Gội Đầu Bằng Bồ Kết Trị Rụng Tóc, Tóc Mọc Nhanh Sau 2 Tuần
  • Lạ Miệng Với 5 Món Ngon Từ Quả Và Lá Cọ
  • Phở bò miền nam là một trong những món phở được cải biến rất nhiều để phù hợp với khẩu vị người Miền Trong, với vị ngon cay cay, sốt sốt cùng với một ít rau mùi tàu kết hợp. Làm cho hương vị phở miền nam có một cái gì đó đặc trưng khó tả.

    – 1 kg xương ống (xương chân có chút nạc)

    – Hành tây, hành củ mỗi loại 1 củ

    – 1-2 thảo quả

    – Hoa hồi, sá sung, gừng, thảo quả, quế

    – Nước mẳm, muối, đường, bột ngọt, bột nêm…

    Nguyên liệu làm phở bò miền nam

    – 2 kg bánh phở

    – Thịt bò mọc viên: 20 viên

    – Thịt gầu 1 kg

    – Thịt bò phi lê 400 gam

    – Các loại rau ăn thêm: rau thơm, xà lách, giá, hành lá, chanh, tương, tương ớt, bột tiêu..

    – Trong thời gian chờ đợi nước phở, ta tiếp tục chế biến nguyên liệu khác. Rửa sạch các loại rau củ quả và thịt bò. Thịt gầu và bò viên luộc chín rồi cho vào đá lạnh.

    – Trước khi ăn lấy ra thái thành từng lát mỏng. Thịt bò thì rửa sạch và thái mỏng. Hành tây và hành lá thái thành từng lát mỏng và nhỏ. Hoa hồi, sá sung đem nướng cháy vỏ rồi thái thành lát nhỏ. Gừng đập náp. Sau đó cho cả vào túi vải sạch bọc lại.

    – Vứt bỏ xương khi nước phở được ninh xong. Sau đó cho thêm bọc vải chưa hỗn hợp và thêm gia vị và đun chín. Vớt sạch bọt. Chằn bánh phở và thịt bò qua nước sôi rồi cho vào bát. Cho thêm gầu bò, bò viên và các loại rau quả khác vào.

    – Bước cuối cùng Cho nước dùng vào và bắt đầu thưởng thức món phở bò miền nam thơm ngon.

    Tham khảo viễn Đông địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện ĐÚNG GIÁ – CHẤT LƯỢNG

    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán nồi nấu phở điện, tuy nhiên với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành Viễn Đông tự hào là đơn vị sản xuất nồi nấu phở uy tín, giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Lý do được xuất phát như sau:

    Viễn Đông tự nghiên cứu và sản xuất nồi nấu phở

    Tất cả những nồi nấu phở điện hiện nay Viễn Đông đang bán ra thị trường đều do chính các kỹ sư có chuyên môn cao của công ty nghiên cứu, thiết kế sản xuất. Sản phẩm đã được cải tiến đổi mới liên tục để phù hợp nhất với người sử dụng.

    Tính đến nay, sau nhiều lần đổi mới nồi nấu phở Viễn Đông sản xuất được làm hoàn toàn từ inox 304. Đây là chất liệu inox được đánh giá cao nhất trong các loại inox được dùng làm để chế tạo các thiết bị nhà bếp. Chất liệu này có khả năng hạn chế han gỉ tốt, chịu được tác động mạnh của các lực có tải trọng lớn.

    Viễn Đông vừa là nhà sản xuất vừa là nhà cung cấp đầu tiên

    Biên tập: Quốc Huy

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Phở Bò Miền Nam Ngon Đậm Đà
  • 11 Cách Làm Ô Mai Mận, Ô Mai Sấu Bao Tử Ngâm Đường, Ô Mai Mơ…
  • Chinh Phục 3 Cách Nấu Ếch Om Cà Mới Lạ Khiến Cả Nhà Ăn Không Buông Đũa
  • Cách Nấu Vịt Om Sấu Đơn Giản, Thơm Ngon Chuẩn Vị
  • Bí Kíp Chế Biến Đa Dạng Món Ốc Chuối Đậu
  • Cách Nấu Phở Bò Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Phở Cuốn Tại Nhà
  • Cách Nấu Nước Phở Ngon Bằng Nồi Nấu Phở
  • Bật Mí Cách Nấu Các Món Bún Phở Cho Bé Thơm Ngon
  • Bí Quyết Nấu Nước Dùng Phở Thật Trong
  • Cách Nấu Phở Khô Gia Lai Ngon Đúng Vị
  • – Xương bò: khoảng 2kg

    – Thịt bò: 500 gr

    – 5 cánh hoa hồi, 1 miếng quế, 3 quả thảo quả

    – Hành khô: 4 củ

    – Gừng: 1 củ

    – Sá sùng khô: 6 con

    – Gia vị gồm có: nước mắm, hạt nêm, bột canh, hạt tiêu, ớt.

    – Bánh phở: khoảng 1kg

    – Hành hoa, húng láng, 1/2 củ hành tây

    Các bước nấu phở bò thơm ngon.

    Bước 1:

    – Đầu tiên lấy xương bò rửa sạch, rồi để ráo nước. Nếu bạn muốn hạn chế mùi gây của xương bò bạn có thể cho xương vào lò nướng trong khoảng 10 phút để cho bớt mùi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng xương bò hoặc xương lợn bình thường cũng được

    Bước 2:

    – Sau khi bạn nướng qua, thì cho xương vào nồi cùng với nước lạnh, khi nước sôi bạn chắt nước bỏ đi rồi cho tiếp nước ngập nồi và ninh trong vòng 2 giờ.

    – Để cho nước dùng thơm và ngon hơn thì đem nướng chín hoa hồi, quế ,thảo quả và hành khô. Sau đó đem các nguyên liệu rửa sạch nhưng không cạo vỏ rồi cho vào nồi nước dùng, và tiếp tục đun khoảng 1 tiếng. Sau đó bạn nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

    Bước 3

    – Bạn thái mỏng hành tây,rồi chẻ sợi hành củ, còn đối với hành lá và húng láng thì rửa sạch và thái nhỏ.Bánh phở trước khi ăn bạn nên chần qua nước sôi rồi cho vào bát với số lượng vừa ăn.

    – Nếu như muốn ăn phở bò chín thì bạn cho thịt bò vào nước ninh xương luộc qua đến khi mềm thì vớt ra bát cho thêm hành và húng rồi chan nước dùng nóng.

    – Với thịt bò thì bạn tiến hành thái lát thật mỏng, cũng có thể ướp gia vị trước và xào lăn qua, hoặc bạn chỉ cần ướp cho ngấm gia vị hoặc không cần ướp gia vị cũng được.

    Nếu như bạn thích ăn phở bò tái thì bạn bày sẵn 1 bát có bánh phở cho thêm hành với húng, còn phần thịt thì khi nào ăn sẽ chần qua rồi chan nước dùng vào. Khi ăn bạn bạn có thể vắt chút chanh hoặc cho dấm và chút ớt cho món ăn thêm phần hấp dẫn.

    Món phở bò làm tại nhà chắc chắn sẽ vô cùng thơm ngon không kém gì ngoài hàng lại vừa đảm bảo được vệ sinh an toàn, vừa sạch sẽ lại tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

    Thay vì ra ngoài quán ăn mà lo ngại chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm thì các chị em hãy thử tự tay làm món ăn tuyệt ngon này tại nhà.

    Theo cachnauan.net

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Phở Gà Trộn Vừa Ngon Vừa Bổ Dưỡng
  • Bật Mí Cách Làm Phở Gà Trộn Xì Dầu Ngon Khó Cưỡng
  • Công Thức Nấu Nước Lèo Phở Bò Hương Vị Hàng Đồng Nam Định Để Kinh Doanh (Mở Tiệm Bán Phở)
  • Tìm Hiểu Về Món Đặc Sản Trứ Danh: Phở Bò Nam Định
  • Cách Làm Phở Xào Không Nát, Không Dính Thơm Ngon Ngất Ngưỡng
  • Cách Nấu Phở Bò Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Phở Sắn Quế Sơn Quảng Nam
  • Cách Nấu Phở Bò Hà Nội, Nam Định Ngon Theo Công Thức Gia Truyền
  • Cách Làm Phở Khô Gia Lai
  • Bí Quyết Nấu Nước Dùng Phở Thơm Ngon Để Kinh Doanh
  • Cách Nấu Phở Bò Đơn Giản Của Các Quán Phở Nổi Tiếng
  • Cách nấu phở bò của các nghệ nhân chế tác phở gia truyền miền bắc với công thức được truyền thừa qua bao đời, tương truyền phở xuất hiện đầu tiên ở Nam Định, sau đó được dân gian truyền ra khắp cả nước, một số người lại khẳng định phở xuất hiện đầu tiên ở Hà Nội được vua Lê Thánh Tông nếm thử sau đó khen ngon, rồi từ đó món phở được dân gian truyền khắp nơi. Nào, hay cũng theo chân chúng tôi để học cách nấu phở bò ngon gia truyền.

    – 0.5kg đuôi bò

    – 0.5kg sườn bò

    – 0.5kg bắp bò

    – nửa củ hành tây to

    – 6 củ hành khô

    – 6 rễ cây mùi1 thảo quả

    – 2 miếng quế

    – Hành, mùi thái nhỏ

    – Tương ớt, chanh

    Chuẩn bị sườn

    – Chặt nhỏ miếng đuôi và sườn. Giữ nguyên miếng Thịt bắp bò. Muối pha loãng (mặn vừa như nấu canh là được),đuôi bò – sườn bò và thịt bò cần ngâm trong khoảng 2h.

    Chuẩn bị nguyên liệu khác

    – Hành tây, hành khô , gừng, mía để nguyên vỏ, nướng chín thơm. Nướng trực tiếp trên bếp điện, để lửa vừa để các thứ hành gừng có thể chín bên trong mà bên vỏ ngoài không bị cháy quá mức. Sau khi nướng xong thì cạo sạch vỏ gừng và hành. Rửa lại tất cả cho sạch. Hành tây có thể bổ đôi hoặc bổ tư. Gừng đập dập hoặc thái lát.

    – Rễ mùi rửa sạch.

    – Hoa hồi, quế, thảo quả, hạt mùi cho lên chảo rang ở lửa vừa đến khi dậy mùi thơm. *Lưu ý: không rang ở lửa quá to hoặc quá kĩ vì các loại gia vị có thể bị cháy. Cho tất cả vào túi vải, buộc chặt miệng.

    – Đổ hết nước ngâm, rửa lại đuôi bò, sườn bò và thịt bò bắp. Cho tất cả vào nồi, đổ nước lạnh ngập thịt rồi vặn lửa to đun sôi. Đợi nước sôi thì hạ lửa nhỏ đun thêm khoảng 1-2 phút rồi bỏ nước luộc này đi, rửa lại cho thật sạch vụn thịt và bọt bẩn. Nếu thịt bẩn thì có thể lặp lại bước luộc rửa này 1 lần nữa. Các bạn đừng lo sẽ làm mất chất ngọt của thịt vì thật ra chất ngọt sẽ tiết ra từ xương trong quá trình hầm, việc bỏ nước luộc này đi chỉ giúp nước dùng trong và ngon hơn thôi, nếu có mất ít chất ngọt cũng không đáng kể. Luộc với nước sôi thêm 1-2 lần cho thật sạch.

    – Cho đuôi bò, sườn bò và thịt vào nồi, đổ thêm 4-5 bát to nước lạnh. Vặn lửa to, đợi nước sôi thì hớt bọt (nếu có). Cho các thứ gia vị đã chuẩn bị vào nồi, gồm: Hành tây, hành hương, gừng, mía, rễ mùi, túi đựng hoa hồi, thảo quả, quế, hạt mùi. Nêm bột canh, bột gia vị hoặc muối. Không nên dùng nước mắm vì có thể làm nước phở bị chua.

    – Trong quá trình đun có thể cần hớt bọt cho nước trong. Nếu cảm thấy thiếu nước thì thêm nước sôi

    – Sau khi đuôi và sườn bò đã mềm nhừ thì nêm lại gia vị, bột canh hoặc muối cho vừa ăn. Có thể nêm hơi nhạt một chút để khi ăn cho thêm nước mắm. Nước dùng đạt sẽ có màu vàng nhẹ, trong và hơi sánh mỡ, có vị ngọt tự nhiên từ xương và mía, hương vị đậm đà.

    – Chuẩn bị bánh phở và các loại rau thơm ăn kèm

    – Trước khi ăn nên trần lại bát ăn phở và bánh phở qua nước sôi. Hai thứ này nóng sẽ giúp bát phở ngon hơn. Sắp bánh phở vào bát, sắp thịt, các loại rau thơm lên trên. Đun nước dùng cho thật sôi rồi chan vào bát. Dùng nóng với chanh tươi và (tương) ớt.

    Có thể sử dụng loại nồi nấu phở chuyên dụng

    Thông thường một dây chuyền nấu phở đầy đủ bạn cần 3 chiếc nồi: nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng và nồi trụng bánh phở. Ba chiếc nồi này có cấu tạo khá giống nhau chỉ khác biệt về mặt thể tích nồi, vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đặt với kích thước phù hợp để tránh lãng phí.

    Cả ba chiếc nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất đều được làm từ chất liệu inox 304 bền đẹp, có khả năng chống han gỉ tốt và chịu được các lực có tải trọng lớn mà ít bị bóp méo.

    : thường là nồi có dung tích lớn nhất, nồi được trang bị thêm một giá để xương giúp cho xương không bị rơi ra bên ngoài gây bén cháy thanh nhiệt.

    : có dung tích bằng khoảng 75 – 80% nồi hầm xương. Với nồi này bạn chỉ cần xả nước xương vừa hầm xong với nước tỉ lệ 1:2 hoặc 1:3 và bật điện cho nồi sôi là đã có một nồi nước lèo ngon như ý.

    : đây là nồi có dung tích nhỏ nhất, thường chỉ ở khoảng 25L. Nồi có thể dùng để trụng bánh phở, nhúng thịt bò, chúng tôi nhiên đối với những quán bún phở có quy mô vừa và nhỏ bạn có thể mua một ống trụng tròn gắn kèm vào nồi nấu nước lèo thay vì mua cả chiếc nồi trụng để tiếp kiện chi phí hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Phở Bò Ngon Nhất Hà Nội Chuẩn Vị Miền Bắc Tại Nhà
  • Bí Quyết Cách Nấu Món Phở Gà Hà Nội Xưa Ngon Đúng Chuẩn
  • Cách Nấu Phở Gà Hà Nội Truyền Thống Chuẩn Vị Nhất
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Phổi Cho Chó Đảm Bảo Đầy Đủ Dinh Dưỡng
  • Công Dụng Và Cách Chế Biến Món Ăn, Bài Thuốc Chữa Bệnh Từ Phổi Lợn
  • Học Nấu Phở Ở Tại Tphcm. Dạy Cách Nấu Phở Bò, Gà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Đơn Giản, Ngon Khó Cưỡng!
  • Cách Nấu Phở Bò Cho Bé Ăn Dặm Bổ Dưỡng Ngon Miệng
  • Hướng Dẫn Nấu Phở Bò Cho Bé Tại Nhà Cực Kì Độc Đáo
  • Nấu Phở Cho Bé 1 Tuổi Bí Kíp Là Đây Chứ Đâu Xa
  • Phở Trộn Thịt Bò Chua Ngọt (Hay Là Phở Cuốn “mô
  • Nắm bắt được nhu cầu tìm nơi học nấu phở ngon tại TPHCM của nhiều người. Trung tâm liên tục mở lớp chuyên đề dạy nấu phở bò, gà với mong muốn chia sẻ bí quyết, truyền đạt kinh nghiệm sẵn có giúp cho những người yêu thích vào bếp nắm được bí quyết nấu được một tô phở bổ dưỡng tại nhà cho gia đình hay tự tin mở hàng quán phở để kinh doanh.

    Đến với khóa học nấu phở bò và phở gà , bạn sẽ được các giảng viên là những chuyên gia ẩm thực nổi tiếng truyền đạt các bí quyết nấu nước dùng thanh, đậm vị, cách lựa chọn và chế biến thịt bò tái, bắp, nạm, gân hay từ thịt gà sao cho ngon và hấp dẫn nhất.

    Tham gia lớp học, bạn còn được hướng dẫn quy cách định lượng ướp gia vị, cách trụng bánh phở. Đặc biệt các giảng viên sẽ truyền lại cho bạn tất cả công thức nấu phở bò, phở gà ngon nhất cũng như chia sẻ những phương pháp giúp giảm giá thành và giá vốn thấp nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho mô hình kinh doanh quán phở.

    Giờ học linh động, mở lớp thường xuyên và chất lượng học tuyệt vời chính là lý do giúp trung tâm nhận được tình cảm của rất nhiều học viên trên cả nước. Rất nhiều người đã thành công với quán phở của mình sau khi được truyền nghề tại khóa học nấu phở bò và học nấu phở gà của chúng tôi.

    Mức học phí vô cùng hấp dẫn và chất lượng học thì bất ngờ. Vì thế mà trung tâm đã đón nhận được tình cảm của rất nhiều học viên đến từ mọi miền đất nước. Nhiều người đến với lớp và họ đã thật sự thành công khi mở nên những quán phở nổi tiếng.

    Đã có nhiều người thành công, đi lên từ nghề nấu phở khi đến với trung tâm. Còn với bạn thì sao, nếu yêu thích và mong muốn nắm được bí quyết nấu phở ngon tại nhà hoặc mở quán kinh doanh thì hãy nhanh tay đến với chúng tôi để học nghề nấu phở.

    Địa chỉ: 12 Trần Thiện Chánh, P12, Q10, TPHCM

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Phở Bò Thơm Ngon Tại Nhà Cực Đơn Giản
  • Cách Nấu Cà Ri Gà Ngon Đúng Điệu, Cả Nhà Tấm Tắc Khen Ngon
  • Hướng Dẫn Làm Món Cari Gà Ngon Tại Nhà
  • Cà Ri Gà…cách Nấu Đúng Chuẩn Vị Miền Tây
  • Tuyệt Chiêu Độc Lạ Cho Cách Làm Thịt Gà Nấu Cà Ri Thêm Ấn Tượng Với Người Thưởng Thức
  • Cách Nấu Phở Bò Ngon Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Ngay Cách Nấu Cháo Đuôi Bò Vừa Ngon Vừa Bổ Sung Dinh Dưỡng
  • 5 Phút Học Cách Nấu Cháo Thịt Bò Bằm Ngon Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Làm Súp Đuôi Bò
  • Cách Làm Đuôi Bò Hầm Thuốc Bắc Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Lẩu Đuôi Bò Thuốc Bắc Bổ Dưỡng, Thơm Ngon
  • Hướng dẫn nấu phở bò ngon theo công thức gia truyền Hà Nội

    Phở là món ăn truyền thống rất đặc trưng của Việt Nam và được lọt vào danh sách 50 món ngon nhất thế giới theo kết quả bình chọn của CNN.

    Món ăn này hấp dẫn thực khách trước hết bởi nước dùng thơm ngon và bổ dưỡng được chế biến từ các loại nguyên liệu khác nhau như xương bò, hành, quế, hồi, thảo quả và không thể không kể đến sợi phở trắng mịn, vừa mềm vừa dai nằm ẩn bên trong tô nước dùng.

    Cách nấu phở bò ngon là cách nấu của những lão niên cao tuổi miền Bắc, nắm trong tay công thức nấu gia truyền. Có 2 giả thuyết về nguồn gốc phát tích của món phở, một là phở có nguồn gốc từ Hà Nội rồi được lưu truyền ra khắp cả nước, hai cho rằng phở bò xuất hiện đầu tiên ở vùng Nam Định.

    Hiện nay còn nhiều tranh cãi tuy nhiên không thể phủ nhận rằng cách nấu phở bò ngon chính từ những “nghệ nhân nấu phở” có gốc tích từ 2 vùng trên.

    Không chỉ là di sản của Việt Nam mà phở bò còn nổi tiếng khắp thế giới, ai đã từng thử qua một lần sẽ khó có thể quên được.

    Nguyên liệu nấu phở bò cho 3 – 4 người ăn

    • Đuôi bò: 500gr
    • Sườn bò: 500gr
    • Thịt bò: 500gr (bắp bò; nạm bò, thăn bò, gầu bò…tùy theo sở thích của bạn)
    • Hành tây: 1 củ vừa
    • Gừng: 1 củ nhỏ
    • Hạt mùi: 1/2 thìa cà phê nhỏ (nếu không có thì thôi)
    • 5 rễ cây mùi
    • Thảo quả: 1 quả
    • Hoa hồi: 2 hoa
    • 1 thanh quế nhỏ
    • 2 đốt mía ngắn
    • Bánh phở: 800gr
    • Gia vị. Hành lá. Rau mùi
    • Chanh tươi: 3 quả. Ớt sừng đỏ: 3 quả

    Hướng dẫn làm món phở bò gia truyền

    Bước 1: Sơ chế thịt bò, sườn bò, đuôi bò

    • Sườn bò và đuôi bò chặt thành miếng nhỏ bỏ vào nước muối loãng khoảng 2h để khử sạch mùi hôi.
    • Thịt bò rửa sạch để nguyên miếng rồi cũng bỏ vào nước muối loãng khoảng 2h để khử sạch mùi hôi mềm hơn khi nấu.

    Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác

    • Cho hành tây, hành khô, gừng, mía để nguyên vỏ nên bếp nướng chín thơm (cố gắng không nên để hành, gừng bị cháy quá)
    • Sau khi nướng xong, cạo sạch vỏ hành, vỏ gừng, còn mía để nguyên vỏ, sau đó rửa sạch.
    • Bỏ hoa hồi, quế, thảo quả, hạt mùi vào chảo rang cho dậy mùi thơm. Lưu ý rang ở chế độ nhỏ lửa để gia vị không bị cháy.
    • Sau khi rang xong, đổ tất cả gia vị đã rang vào túi vải và buộc chặt miệng túi lại.
    • Tiếp theo cắt hành tây, hành khô đã nướng làm 4
    • Gừng đập dập hoặc thái lát mỏng. Rửa thật sạch rễ mùi, để ráo nước
    • Hành lá, rau mùi rửa sạch, thái nhỏ. Ớt rửa sạch thái lát
    • Đổ sườn bò, đuôi bò đã ngâm ra rổ và rửa sạch lại bằng nước, rồi cho tất cả vào nồi, đổ ngập nước đun sôi
    • Khi nước sôi, bạn đun nhỏ lửa khoảng 2 phút, sau đó tắt bếp đổ nước luộc đi và rửa sạch lại thịt bò, đuôi bò, sườn bò để loại bỏ các bọt bẩn và giúp nước dùng trong hơn và ngon hơn.
    • Tiếp theo cho sườn bò, đuôi bò, miếng thịt bò vào nồi, đổ nước ngập sườn và đun sôi.
    • Khi nước sôi nếu thấy nước dùng xuất hiện bọt khí, bạn dùng thìa canh hớt bọt ra ngoài cho đến khi hết bọt thì thôi.
    • Cho tất cả các gia vị đã chuẩn bị sẵn ở trên vào nồi nước dùng gồm: hành tây hành khô, gừng, mía, rễ mùi, túi đựng hoa hồi, thảo quả; đồng thời nêm nếm thêm gia vị như hạt nêm, muối, mì chính… theo khẩu vị của Bạn.
    • Khi nồi nước dùng sôi, Bạn ninh nhỏ lửa khoảng 1,5 – 2 h. Để tiết kiệm thời gian, Bạn có thể ninh nước dùng bằng nồi áp suất.
    • Riêng thịt bò Bạn chỉ ninh chín vừa tới rồi vớt ra trước và ngâm vào nước đun sôi để nguội, sau đó thái lát thật mỏng để riêng ra đĩa.
      Nước dùng sau khi ninh xong sẽ có màu vàng nhẹ và trong, sánh mỡ; nước có vị ngọt tự nhiên của mía và dậy mùi thơm của các gia vị.

    Lưu ý: Bạn không nên dùng nước mắm, vì nước mắm sẽ làm chua nước phở.

    Bước 4: Chuẩn bị bánh phở và các loại rau ăn kèm

      Trần bánh phở qua nước đun sôi, sau đó cho bánh phở vào bát, xếp thịt bò đã thái lát lên chốc bánh, rắc hành lá, rau mùi đã thái nhỏ lên trên và chan nước dùng vào.

    Lưu ý để nấu phở bò được ngon nhất

    • Khi nấu xương, bạn có thể lọc bỏ chất bẩn bằng cách bỏ nước luộc đầu. Nước dùng sẽ thơm, trong và sạch hơn.
    • Bạn có thể nấu nhiều nước dùng và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh cho lần ăn sau.
    • Nếu thích, bạn có thể ướp thịt bò với ít tiêu, bột ngọt cho thơm.
    • Bạn có thể biến tấu thành phở bò tái bằng cách bằm nhuyễn thịt bò trước khi xếp ra tô.
    • Bạn nên ăn phở lúc còn nóng, và có thể ăn kèm phở với rau mùi, chanh tươi, và ớt để tăng hương vị và tránh ngán.

    Phở là món ăn truyền thống nổi tiếng trong thế giới ẩm thực của người việt. Có thể nói, món phở có nguồn gốc từ Hà Nội miền bắc; sau đó được lan truyền đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Đuôi Bò Ngon, Đơn Giản
  • Lăn Vào Bếp Với Cách Làm Món Thịt Lợn Nấu Rượu Mận Ngon “hết Sảy”
  • Cách Nấu Rựa Mận Thịt Chó Ngon Tuyệt Đỉnh Cho Các Quý Ông
  • Học Cách Nấu Món Ngọc Dương Dê Hầm Thuốc Bắc Tẩm Bổ Cho Chồng
  • Hướng Dẫn Làm Món Thịt Dê Hầm Thuốc Bắc Lạ Miệng
  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50