Phở Gan Cháy, Phở Tim Cật, Bò Áp Chảo Ngon Tân Phú

--- Bài mới hơn ---

  • 5 Cách Làm Bún Xào Ngon Không Bị Nát, Dính Ai Cũng Làm Được
  • Cách Làm Bún Gạo Xào Singapore Ngon Chuẩn Nhà Hàng
  • Lạ Miệng Mà Ngon Với Cách Làm Bún Gạo Xào Singapore
  • Cách Làm Bún Gạo Xào Singapore Lạ Miệng Mà Cực Ngon
  • Kinh Nghiệm Nấu Bún Giò Heo Ngon Mềm Đơn Giản Đậm Vị Miền Trung
  • Bắc Ninh là một tỉnh nằm trong khu vực đồng bằng sông Hồng. Đặc biệt hơn, vùng đất này còn thu hút mọi người bởi một nền ẩm thực phong phú, mà ai thưởng thức qua một lần sẽ bị ám ảnh bởi hương vị khó quên. “Phở gan cháy” là một thức ngon mới lạ của đất Kinh Bắc mà ai cũng phải nếm qua. Tại Sài Gòn để thưởng thức món ăn này, không cần tốn thời gian tìm kiếm, bạn chỉ cần đến quán Phở Gan Cháy tại 108B Tân Quý, Tân Phú.

    Phở gan cháy là một món đặc sắc mới xuất hiện gần đây, ăn rất lạ và ngon. Mùi vị và hương thơm khác khá nhiều so với phở bò Hà Nội mà mọi người vẫn hay ăn. Quá trình để làm nên một bát phở ngon ưng ý nhất cần trải qua nhiều công đoạn lựa chọn và chế biến nguyên liệu tỉ mẩn kỹ lưỡng.

    Nguyên liệu làm nên món phở này khá khác biệt so với các món phở khác. Bên cạnh thịt lợn là nguyên liệu phổ biến thì gan lợn, thịt lợn, tim và cật lợn là những thứ rất quan trọng để tạo nên điểm nhấn của món đặc sản phở gan cháy.

    Để quyết định hương vị lôi cuốn của bát phở gan cháy chính là ở cách làm nước dùng. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa nước xương hầm trong nhiều giờ và pha thêm nước cốt khi tiến hành chiên cháy cạnh gan lợn. Kết quả thực khách được thưởng thức một thứ nước thơm ngon, béo ngậy nhưng lại không ngấy, đậm đà khó quên.

    Món này rất thích hợp khi ăn với rau thơm, giá đỗ và kết hợp chút chanh, ớt hành tươi cùng tô phở nóng hổi đảm bảo sẽ cảm nhận được hết hương vị tuyệt vời của loại phở này.

    Nhắc đến Nam Định, nhiều du khách nhớ đến món phở bò áp chảo gia truyền ngon nổi tiếng. Món ăn này đã theo chân những người con thành Nam đến mọi miền đất nước

    Nếu bạn để ý một chút sẽ thấy sợi bánh phở ở Nam Định nhỏ và mềm mượt hơn. Những miếng thịt bò được thái mỏng, trước khi cho vào bát phở được xào thơm phức, đậm đà.

    Điều đặc biệt làm nên sự khác lạ của bát phở chính là bí quyết pha chế nước dùng với vị ngọt, đậm đà. Nhiều người tìm đến quán ăn cho bằng được món phở bò áp chảo bởi cách nấu rất riêng. Thịt bò được xào cùng với rau cải và cà chua cùng chút gia vị trước khi cho vào tô phở, khiến bạn cảm nhận vị rất lạ.

    Ngoài ra quán còn phục vụ món bánh cuốn thịt nướng, bún chả Hà Nội. Trong tô nước súp nong nóng có thịt băm viên, thịt ba chỉ được nướng cháy xém và đu đủ chua giòn giòn hấp dẫn.

    Nước dùng không hề quá đậm mà thơm thơm chút nước mắm đi cùng với cà rốt, đu đủ trắng giòn giòn. Quán rất hào phóng khi cho cả rổ rau ăn kèm, salad, giá đỗ, tía tô… đầy đủ để làm tươi mới vị giác.

    Chẳng cần phải bày vẽ không gian sang trọng, cầu kì, món ăn nơi đây cứ thế mà toát lên sự mộc mạc, bình dị trong từng phần đúng chất miền Bắc

    --- Bài cũ hơn ---

  • Phở Bò Việt :: Việt Anh Song Ngữ
  • Cách Nấu Bún Dọc Mùng Móng Giò Béo Ngọt, Đậm Đà Miễn Chê
  • Cách Làm Bún Mọc Dọc Mùng
  • Cách Làm Bún Sườn Chua Dọc Mùng Ăn Chống Ngấy Hậu Tết Nguyên Đán
  • Cách Làm Món Bún Cá Ngon Tuyệt Vời Vào Ngày Lễ
  • Tự Tay Làm Phở Áp Chảo

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Bỏ Túi Hàng Trăm Triệu Từ Nuôi Gà Quý Phi
  • Những Món Quà Handmade Đơn Giản, Dễ Làm
  • Cách Làm Thiệp Giáng Sinh Đơn Giản Mà Đẹp
  • 20 Món Quà Valentine Cho Bạn Trai Độc Đáo, Ấn Tượng Mà Bạn Nữ Nên Tặng
  • 4 Cách Làm Món Rau Củ Xào Chay Đơn Giản, Thanh Đạm Cho Cả Nhà!
  • Nếu bạn đang ở Hà Nội chẳng hạn và muốn xác nhận đúng tên gọi của món ăn thì hãy thử tìm đến một tiệm phở nào đó vừa có phở vừa có những món phở áp chảo, xào mềm… (những gánh phở rong và hàng quán bình dân góc đường, vỉa hè có thể có phở ngon nhưng thường là họ không bán những món này). Hãy gọi vài món, các bạn sẽ thấy:

    Phở áp chảo – ảnh T.C

    – Phở xào giòn: Là bánh phở có tẩm bột hoặc không, chiên trong chảo rất nhiều dầu thành một khối ở dạng sợi rời rạc tự nhiên, sợi phở nở phồng. Món ăn kèm là nạc bò mềm xào với cà, chua, cải ngọt v.v…

    – Phở xào mềm: Bánh phở được xào qua cho nóng, ít dầu mỡ, sợi bánh phở vẫn ở dạng mềm. Món ăn kèm cũng vậy.

    – Phở áp chảo: Bánh phở được ép chiên trong chảo nhiều dầu, làm thành một dạng miếng tròn, mỏng, dính chắc vào nhau, bên ngoài thường là giòn, trong mềm. Món ăn kèm cũng vậy.

    – Phở chua: Như phở xào mềm nhưng món ăn kèm được thêm gia vị làm có vị chua.

    Những món phở kể trên với món ăn kèm, theo các bếp phở Bắc truyền thống thì chỉ làm bằng thịt bò nạc mềm. Về sau, có thêm những “biến tấu” là người ta dùng tim gan heo, thịt gà… xào làm món ăn kèm. Và những món phở biến tấu này rất thường có ở những hàng quán thông thường chứ ít khi thấy trong những tiệm chuyên phở.

    Riêng món phở áp chảo có lẽ đây là một món ăn Việt Nam hiếm hoi có tên gọi do chính thao tác làm ra thành phần chính của món ăn. Thật sự như vậy. Muốn làm chín giòn một ít bánh phở và trở thành dạng miếng tròn dẹp, kết dính vào nhau bằng loại chảo cổ điển thì không có cách nào khác là người bếp phải dùng cái xẻng phẳng, làm thao tác ép chặt bánh phở lên đáy chảo, với khá nhiều dầu mỡ và giữ tay lại trong một thời gian nhất định rồi trở mặt bánh cho tấm bánh phở trở nên giòn, thao tác này khá mất thì giờ.

    Đó là lý do để – nếu buổi sáng – bạn vào một tiệm phở đang đông khách mà gọi một dĩa phở áp chảo thì có thể bạn sẽ nhận được ánh mắt “gai góc thờ ơ” của người phục vụ nếu không sẽ là lời từ chối khéo léo. Hầu hết những tiệm phở, nếu có món áp chảo thì thường là người ta chỉ bán vào giấc xế chiều tối. Vừa có dư thì giờ làm, vừa hợp với cách ăn.

    Công nghệ sản xuất nồi chảo cao cấp ra đời, với loại chảo đáy phẳng có tráng chất chống dính (teflon) thì người ta có thể làm ra những miếng bánh phở được chiên giòn hay mềm khá nhanh mà không phải sử dụng nhiều dầu mỡ. Tuy nhiên phở áp chảo ít nhiều gì cũng phải có dầu mỡ thì tấm bánh mới thơm dòn được. Và nếu có nước dùng phở để làm cho nước xào thịt đậm đà hơn thì món ăn sẽ chất lượng hơn. Đây cũng là lý do tại sao những tiệm phở luôn có các món phở áp chảo, phở xào bán kèm và thường là ngon hơn ở những hàng quán không chuyên bán phở.

    1. Áp chảo bánh phở:

    Tùy chọn bánh phở mỏng hoặc dày – ảnh T.C

    – Tùy chọn bánh phở mỏng hoặc dày. Nếu dùng bánh dày bạn sẽ phải tốn khá nhiều dầu mỡ, món ăn sẽ nhiều chất béo hơn và thao tác chế biến cũng mất nhiều thì giờ hơn là dùng bánh phở loại mỏng. Chất lượng bánh phở quyết dịnh đến 50% chất lượng món ăn. Một dĩa cho một hoặc hai khẩu phần dùng khoảng 150 đến 200 gram bánh phở là vừa. Sử dụng chảo đáy phẳng đường kính khoảng 25 – 30 cm. Đũa dài, xẻng, dầu ăn.

    – Cho vào chảo khoảng 3 – 4 muỗng súp dầu, để lửa cho nóng vừa, cho bánh phở vào, dùng đũa quây bánh phở lại cho gọn đều thành hình tròn, vừa dày chứ đừng mỏng quá.

    Nếu bạn dùng bánh phở loại mỏng, mềm cứ để tự nhiên trong khoảng 5-7 phút, khối bánh phở sẽ mềm xuống và dính vào nhau từ từ, khi thấy miếng bánh phở dính chắc vào nhau mới dùng xẻng trở mặt bánh, canh chừng lửa cho hai mặt bánh trở màu vàng đẹp.

    Thông thường miếng bánh phở áp chảo đạt yêu cầu là vàng giòn hai mặt ngoài nhưng bên trong mềm. Nếu thích làm giòn đều thì nên làm mỏng tấm bánh lại, dùng nhiều dầu hơn.

    – Nếu dùng bánh phở loại dày cứng, sợi bánh sẽ khó nằm ép xuống mà sẽ bung lên, bạn phải cần nhiều dầu hơn và dùng xẻng ép đều lên mặt bánh rồi giữ tay lại trong chốc lát cho đến khi tấm bánh phở vàng đều, trở cứng giòn rồi mới trở mặt được.

    – Nếu bánh phở dù loại mỏng hay dày, vì lý do không gói đậy kín chẳng hạn, bị khô mặt bánh hoặc bạn chỉ có thể tìm ra bánh phở khô chứ không có bánh tươi mềm thì phải trần qua nước sôi và để thật ráo trước khi chiên.

    – Nếu có yêu cầu làm nhiều thì không có cách nào khác là làm sẵn, chiên nhiều chảo bánh cùng lúc và nên dùng bánh phở loại mềm. Bánh phở sau khi áp chảo thành miếng vàng giòn để đến nửa ngày vẫn giòn. Khi ăn chỉ ần cho ra dĩa và cho đồ xào lên mặt bánh.

    Bánh phở sau khi áp chảo thành miếng vàng dòn – ảnh T.C

    – 200gr nạc bò mềm, cắt lát mỏng.

    – 100gr cà chua chín, cắt dọc miếng nhỏ.

    – 50gr cải ngọt, cắt bỏ gốc rể, rửa sạch, cắt khúc chừng 5 phân

    – Gia vị, rau mùi, dấm. Bột năng hoặc bột bắp. Tỏi ớt ngâm dấm. Xì dầu, tương ớt.

    – Ít nước dùng bò (hoặc nước dùng phở).

    1. Tẩm ướp thịt với ¼ muỗng cà phê muối + ½ muỗng nhỏ tiêu + 1 muỗng cà phê tỏi băm.

    2. Pha 1 muỗng súp bột với ¾ chén nước dùng bò nguội 3. Bắc chảo lên bếp, phi thơm 2 muỗng súp dầu chiên với 2 -3 tép tỏi đập dập, để dầu thật nóng, cho thịt bò vào đảo nhanh tay trong khoảng mươi lăm giây, thịt vừa chín là trút ra để riêng.

    3 . Bắc lại chảo lên bếp với 1 muỗng súp dầu, cho cải, cà chua vào xào khoảng nửa phút cho cà chua mềm, châm vào một vá nhỏ nước dùng (khoảng 2/3 chén), nêm vào 1/3 muỗng cà phê muối, 1 muỗng súp xì dầu, 1 hoặc 2 muỗng cà phê dấm tiều (tùy ý) rồi nếm lại tùy khẩu vị để nêm thêm chút muối hay đường, nếu thích có thêm vị ngọt, cho phần thịt đã xào vào rồi châm từ từ nước dùng có đánh bột vào, vẫn đảo đều tay cho đến khi nước xào vừa sánh lại là được, không nhất thiết phải dùng hết luợng nước bột đã pha.

    Tắt bếp. Trút phần thịt xào lên mặt dĩa bánh phở chiên vàng, rắc thêm tiêu và rau mùi thái nhỏ.

    – Dọn kèm tỏi ớt ngâm dấm. Xì dầu, tương ớt.

    – Đồ xào: Nhiều hàng quán vẫn làm món phở xào, áp chảo nói chung bằng các loại thực phẩm khác như như tim, gan heo, tôm, thịt gà.với cách xào như trên và sử dụng nước dùng heo. Làm cho món ăn có hình thức khá giống mì xào giòn. Có khác chăng là dùng bánh phở chiên.

    – Dầu mỡ: Nhiều hàng quán phở miền Bắc vẫn dùng mỡ nước (mỡ heo) thay cho dầu thực vật để làm những món phở xào, áp chảo… cho món ăn rất thơm và đậm đà, thích hợp vào mùa lạnh hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Phở Áp Chảo Nước Thơm Ngon Khó Chối Từ
  • Cách Làm Phở Xào Thịt Bò Ngon Không Kém Ngoài Hàng
  • Cách Làm Món Phở Xào Thịt Bò Với Công Thức Ngon “bất Bại”
  • Cách Làm Phở Xào Thịt Bò Ngon
  • Cách Làm Món Phở Xào Thịt Bò Đơn Giản Mà Lại Ngon Như Ngoài Hàng
  • Phở Bò Áp Chảo Nổi Tiếng Ở Nam Định

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Nước Dùng Cho Phở Bò Đậm Đà
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Phở Bò Ngon Đúng Điệu
  • Dạy Học Nấu Phở Gà, Phở Bò Mở Quán Kinh Doanh
  • Cách Nấu Phở Bò Gầu Gân Thịt Thăn Ngon Theo Phương Pháp Truyền Thống Của Quán Phở Bò Hà Nội
  • Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Đơn Giản Mà Ngon
  • Ghé thăm Nam Định, bạn hãy làm ấm bụng bằng những món ăn có giá từ 15.000 – 30.000 đồng.

    Xôi xíu

    Du khách đến Nam Định thường thích thú với món xôi xíu bởi nghe tên đã thấy là lạ và mùi vị cũng rất đặc trưng.

    Xôi xíu gồm xôi trắng được đồ từ loại gạo nếp dẻo thơm nên hạt rất mềm, óng ả. Xôi được ăn cùng với thịt xá xíu, lạp xưởng và không thể thiếu thứ nước sốt thơm, đậm đà có vị cay nồng của hạt tiêu.

    Xôi xíu ở Nam Định có giá khoảng 15.000 đồng/bát. Ảnh: emdep

    Một bát xôi được dọn ra vẫn còn nghi ngút khói, lẫn trong màu trắng tinh của những hạt nếp dẻo là miếng lạp xưởng hồng hồng, vài lát thịt xá xíu nạc và mềm. Bạn chỉ cần trộn đều bát xôi, cảm nhận vị thơm thơm của nếp, vị ngọt của thịt lợn được hầm mềm như tan chảy trong miệng.

    Một bát xôi vào buổi sáng hay buổi tối lang thang thành Nam là đủ làm bạn ấm bụng, giá 15.000 đồng một bát. Bạn có thể tìm ăn ở một số quán trên phố Hàng Sắt, Hoàng Văn Thụ…

    Phở bò áp chảo

    Nhắc đến Nam Định, nhiều du khách nhớ đến món phở bò gia truyền ngon nổi tiếng. Món ăn này đã theo chân những người con thành Nam đến mọi miền đất nước, nhưng chỉ khi về mảnh đất sản sinh ra món ăn này, bạn mới cảm nhận được những nét riêng mà không thể nhầm lẫn.

    Nếu bạn để ý một chút sẽ thấy sợi bánh phở ở Nam Định nhỏ và mềm mượt hơn. Những miếng thịt bò được thái mỏng, trước khi cho vào bát phở được xào thơm phức, đậm đà. Điều đặc biệt làm nên sự khác lạ của bát phở chính là bí quyết pha chế nước dùng với vị ngọt, đậm đà.

    Phở bò đã theo chân người dân Nam Định đi khắp mọi miền đất nước và trở nên nổi tiếng. Ảnh: vtv

    Nhiều người đến Nam Định cũng tìm ăn cho bằng được món phở bò áp chảo cụ Tặng bởi cách nấu rất riêng. Thịt bò được xào cùng với rau cải và cà chua cùng chút gia vị trước khi cho vào phát bở, khiến bạn cảm nhận vị rất lạ.

    Du khách có thể thưởng thức món phở ở phố Hai Bà Trưng, đường Điện Biên, phở bò áp chảo cụ Tặng phố Hàng Tiện với giá 25.000 – 30.000 đồng.

    Nguồn: Anh Phương

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Phở Bò, Bún Bò Tái Ngon Dành Riêng Cho Quán Ăn Bình Dân
  • Cách Nấu Phở Bò Chay Thanh Tịnh
  • Cách Nấu Phở Bò Ngon & Chuẩn Nhất 2022
  • Cách Hầm Xương Bò Nấu Phở Ngon, Mau Mềm Mà Không Bị Hôi
  • Cách Hầm Xương Bò Heo Gà Cho Nước Dùng Trong Vắt Và Không Bị Hôi
  • Cách Làm Món Phở Áp Chảo Nước Thơm Ngon Khó Chối Từ

    --- Bài mới hơn ---

  • Tự Tay Làm Phở Áp Chảo
  • Bí Quyết Bỏ Túi Hàng Trăm Triệu Từ Nuôi Gà Quý Phi
  • Những Món Quà Handmade Đơn Giản, Dễ Làm
  • Cách Làm Thiệp Giáng Sinh Đơn Giản Mà Đẹp
  • 20 Món Quà Valentine Cho Bạn Trai Độc Đáo, Ấn Tượng Mà Bạn Nữ Nên Tặng
  • Nguyên liệu.

    Bánh phở thái 54000 g

    Thịt bò lọc nõn 9000 g

    Xương bò 10000g

    Mì chính 150g

    Nước lã 70000ml

    Muối 1000g

    Đuôi bò ( 1 chiếc ) 1000g

    Hành khô 250g

    Cần tỏi tây 9000g

    Cà rốt 3000g

    Gừng 500g

    Cà chua tươi 3000g

    Hành tươi 1500g

    Hành hoa 1500g

    Đường kính 200g

    Muối 100g

    Bột đao 500g

    Hạt tiêu 50g

    Mỡ nước 1000g

    Nước mắm loại 1 2000ml

    Gia vị bày bàn

    Rau thơm 500g

    Dấm 2000ml

    Tương ớt 2000ml

    Nước mắm 500ml

    Quy trình chế biến.

    Thịt bò thái mỏng ngang thớ và to bản, ướp nước mắm, tiêu, gừng băm nhỏ và bột đao.

    Cần tỏi tây nhặt rửa sạch, bỏ bớt lá già, thái vát.

    Cà rốt cạo rửa sạch thái mỏng.

    Cà chua cắt bỏ hạt, thái miếng cau.

    Hành tươi thái mỏng theo chiều dọc.

    Bỏ mỡ vào chảo đun nóng già. Phi thơm hành, gừng băm nhỏ, bỏ thịt vào xào tái, xúc ra.

    Cho thêm mỡ vào chảo đun nóng già, cho cà rốt vào đảo qua, tiếp đến cần tỏi tây, cà chua, hành tươi vào xào lẫn. Nêm vừa mắm muối, cho nước dùng (hoặc nước sôi) rưới bột đao hòa nước lã. Đảo đều. Bột chín, đổ thịt bò xào vào, trộn đều là được

    Cách sơ chế các rau gia vị như các món phở bò, phở gà.

    Khi ăn, nhúng bánh .qua nước sôi, vẩy ráo nước, trút bánh vào bát to, để thịt xào chân tẩy lên trên, rắc hành mùi: Nước dùng sôi, cho bột đao vào làm nước hơi sánh, chan vào bát phở ăn nóng.

    Nên xào thịt với lượng ít (mỗi lần), to lửa để thịt không bị chảy nước.

    Mùa hè nên thay cuộng cải trắng làm chân tẩy. Có thể dùng thịt gà, thịt lợn, lòng gà… thay thịt bò.

    Định lượng một bát phở:

    Bánh phở thái 180 g (nhúng rồi tăng 10%)

    Thịt lọc nõn 30 g (45 g loại I chưa lọc)

    Các thứ rau tươi 55 g (kể cả thải bỏ)

    Mỡ nước 3g

    Nước phở 200 ml

    Gia vị trong bát 6-7g

    Yêu cầu cảm quan.

    Các loại rau quả giữ được màu tự nhiên: nổi mùi thơm hành phi- Nước phở hơi sánh, rau chín tới, thịt chín tới, mềm, không dai, vị phở vừa ăn, ngọt và béo.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Phở Xào Thịt Bò Ngon Không Kém Ngoài Hàng
  • Cách Làm Món Phở Xào Thịt Bò Với Công Thức Ngon “bất Bại”
  • Cách Làm Phở Xào Thịt Bò Ngon
  • Cách Làm Món Phở Xào Thịt Bò Đơn Giản Mà Lại Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Món Phở Xào Thịt Bò Ngon Tuyệt Cú Mèo Cực Đơn Giản
  • Cách Làm Sườn Heo Áp Chảo Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cà Ri Sườn Heo Nước Cốt Dừa Chấm Bánh Mì Ngon Đầy Đủ Dưỡng Chất
  • Các Món Ngon Từ Sườn Heo Siêu Ngon Làm Cả Nhà Tấm Tắc Khen
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sườn Non Kho Tiêu Thơm Ngon Cho Cả Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Lạp Sườn Ngon Cực Đơn Giản
  • Cách Làm Lạp Sườn Ngon Tây Bắc Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Hôm nay học món việt sẽ hướng dẫn những ai có qũy thời gian hạn hẹp có thể tự chuẩn bị cho mình một ăn món ngon lành chỉ trong ít phút, đó là sườn heo áp chảo ăn cùng thịt xông khói.

    Sườn heo sau khi áp chảo có màu vàng nâu óng ánh, miếng thịt mềm mà vẫn giữ được độ ngọt, ăn cùng với thịt xông khói mằn mặn cùng chút rau thơm và salad thì rất tuyệt vời.

    Món sườn heo áp chảo hấp dẫn

    Cách làm sườn heo áp chảo

    Nguyên liệu

    • Sườn heo 2 miếng( Bạn lưu ý chọn phần sườn ngay xương sống, mỗi miếng dày khoảng 2 cm)
    • Muối biển 1 muỗng canh
    • Tiêu xay
    • Dầu ăn 3 muỗng canh
    • Thịt xông khói 200gram, cắt hạt lựu
    • Cỏ xạ hương băm nhỏ 1 muỗng canh
    • Lá hương thảo băm nhỏ 1 muỗng canh
    • Tỏi băm nhuyễn 1 thìa cà phê

    Hướng dẫn:

    Bước 1: Bật lò nướng ở nhiệt độ khoảng 200 độ C để làm nóng trước.

    Bước 2: Sườn heo rửa sạch, trộn muối và tiêu lại với nhau, chà lên 2 mặt sườn heo để ướp trong khoảng 15 phút.

    Bước 3 Cho dầu ăn vào chảo, đun dầu sôi với lửa lớn, dầu sôi cho sườn heo vào áp chảo. Khi thấy sườn heo chuyển sang màu vàng nâu thì trở mặt kia lại, mỗi mặt sườn bạn chiên khoảng 3 phút với lửa vừa.

    Bước 4: Sau khi áp chảo sườn heo xong thì bạn cho ngay vào lò nướng trong khoảng 10 phút. Kiểm tra sườn heo chín chưa bằng cách dùng mũi dao nhọn đâm vào miếng thịt, nếu không thấy chảy nước đỏ thì thịt đã chín. Lấy sườn heo ra bên ngoài và để nguội.

    Bước 5: Bắc chảo khác lên bếp, cho tỏi băm, thịt xông khói, cỏ xạ hương, hương thảo vào xào đến khi thịt chuyển sang màu vàng thì bạn cho chút tiêu vào xào thêm 1 phút nữa thì tắt bếp.

    Bước 6: Cho sườn heo ra dĩa, rắc ít thịt xông khói lên trên, món này ăn kèm với rau thơm, rau salad.

    Giờ thì mời gia đình thưởng thức và cảm nhận món sườn heo áp chảo do chính tay bạn làm thôi nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Dẻ Sườn Bò Úc Nấu Món Gì Ngon?
  • Món Ăn Ngon Từ Sườn Dê Có Thể Bạn Chưa Biết
  • Cách Làm Món Sườn Dê Chiên Sả Vị Ngọt Tính Ấm Công Dụng Bổ Huyết
  • Ba Cách Chế Biến Món Ngon Với Thịt Cừu Úc
  • Chế Biến Thịt Cá Sấu Đúng Cách? Tham Khảo Một Vài Món Ngon Từ Cá Sấu
  • Cách Làm Bò Cuộn Phô Mai Áp Chảo Chiên Xù Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bột Ăn Dặm Với Phô Mai
  • Tổng Hợp 17+ Món Ăn Sử Dụng Bột Phô Mai
  • Cách Làm Hàu Nướng Phô Mai Bằng Nồi Chiên Không Dầu Béo Ngậy
  • Cách Làm Hàu Nướng Phô Mai Bổ Dưỡng Cho Bà Bầu
  • Nui Xào Bò Phô Mai Thơm Nức Mũi Với 2 Cách Làm Đơn Giản Tại Nhà
    • Thịt thăn bò (hoặc ba chỉ bò): 300 gam
    • Cà rốt: 1 củ
    • Hành lá: 100 gam
    • Tỏi: 1 củ
    • Đậu que Nhật: 100 gam
    • Gia vị: Đường, hạt nêm, nước tương, hạt tiêu, dầu ô-liu, dầu ăn…

    Cách làm bò cuộn phô mai áp chảo

    Mỗi món ăn đều trải qua các bước thực hiện và món bò cuộn phô mai áp chảo cũng vậy. Món ăn này chúng tôi xin lưu ý là sẽ gây “nghiện” bởi vị ngon của nó quá đặc biệt.

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Trước tiên khi mua thịt bò về bạn rửa sạch, cho vào ngăn đá khoảng 30 phút. Sau đó, bạn lấy thịt bò ra thái lát dày khoảng 2 cm.
    • Lấy chày hoặc cây cán bột đập qua thịt để thịt mềm và dễ cuốn hơn rồi ướp với gia vị khoảng 15 phút.
    • Phô mai thái sợi vừa phải, hành lá cắt khúc chiều dài khoảng 5 cm.
    • Tỏi bạn bóc vỏ rồi băm nhỏ.
    • Cà rốt thái sợi dày khoảng 1 cm, dài tầm 5 cm để cuốn dễ dàng hơn.
    • Đậu que tưới bỏ xơ, cắt thành từng đoạn nhỏ chừng 5 cm.
    • Khi đã làm đậu và cà rốt xong thì bạn cho đậu và cà rốt vào luộc chín, khi vớt ra cho ngay vào tô nước đá để giữ được màu đẹp cũng như độ giòn.

    Bước 2: Chế biến thịt bò cuộn phô mai chiên

    • Sau khi đã sơ chế nguyên liệu xong thì bạn tiến hành làm bò cuộn phô mai. Bạn cho thịt bò đã ướp lên thớt hoặc khay để cuốn thịt.
    • Bạn xếp lần lượt cà rốt, đậu que, hành lá và phô mai lên bề mặt thịt, cuộn lại. Sau đó dùng tăm để cố định miếng thịt đã cuốn.
    • Cho chảo lên bếp, cho dầu ăn vào cho nóng chảo sau đó bạn cho thịt lên để chiên.
    • Bạn có thể lăn qua bột chiên giòn hoặc bột chiên xù rồi chiên cho miếng thịt phồng lên cũng được.
    • Khi chiên thấy thịt vàng chín thì cho thịt ra, cho vào giấy thấm dầu để bớt dầu mỡ ăn sẽ đỡ ngấy hơn.

    Bước 3: Trình bày và thưởng thức

    Món bò cuộn phô mai khi chín bạn bày ra đĩa, trang trí thêm ớt tỉa hoa, rau xà lách để món ăn thêm hấp dẫn và sinh động hơn.

    Vậy là món ăn vừa ngon, vừa bổ dưỡng này đã hoàn thành trong phút chốc. Thật đơn giản phải không nào?

    Yêu cầu thành phẩm

    • Bò cuộn phô mai khi chín phải có vị ngọt của thịt bò, vị thơm ngậy của phô mai.
    • Thịt thơm và mềm, không bị dai hay khô.
    • Rau củ giữ được độ giòn và màu sắc đẹp mắt.
    • Nếu bạn chiên với bột chiên giòn và chiên xù thì bên ngoài phải giòn rụm.

    Cách làm bò cuộn phô mai sốt nấm hấp dẫn

    Có thể bạn chưa biết

    Bò cuộn phô mai ăn với gì

    Bạn có thể thưởng thức món ăn này với rau xà lách hoặc salad rau củ để món ăn hòa quyện hơn. Ngoài ra bạn có thể chấm với tương ớt hoặc sốt cà chua để đỡ ngán hơn.

    Không nên chấm với sốt maionnase bởi phô mai vốn đã béo rồi, nếu chấm với sốt này thì nhanh ngấy hơn.

    Bò cuốn phô mai tiếng anh là gì

    Nếu bạn yêu thích tiếng Anh và muốn tìm hiểu tên gọi của món ăn này bằng tiếng Anh thì chúng tôi xin bật mí với các bạn đó là “beef rolls with cheese” hoặc “cow cheese rolls”. Cả hai tên gọi này đều dùng được và đều mang ý nghĩa là bò cuộn phô mai.

    Ngoài cách làm bò cuộn phô mai chiên hấp dẫn mà chúng tôi vừa giới thiệu thì còn nhiều cách chế biến thịt bò như cách nấu hủ tiếu bò viên hay cách làm bò cuốn lá lốt ngon tại nhà vừa ngon, vừa bảo đảm.

    Lưu ý khi làm bò áp chảo phô mai

    • Trong món ăn này bạn nên chọn thịt thăn bò hoặc ba chỉ bò để vừa dễ cuốn vừa mềm thịt hơn.
    • Nếu khẩu vị của bạn ăn cay thì có thể cho tương ớt lên phô mai rồi cuộn lại.
    • Khi chiên thịt thì hãy cho dầu ngập thịt để thịt chín đều và không bị nhiều dầu.
    • Nếu bạn áp chảo thì cho chút dầu vào chảo để thịt chín từ từ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Phô Mai Tươi Mozzarella Chế Biến Các Món Ăn Vặt Thơm Ngon
  • Phô Mai Mozzarella Là Gì, Nguồn Gốc Ở Đâu, 12 Món Ngon Từ Phomai Mozzarella Dễ Thực Hiện
  • Cách Làm Hàu Nướng Phô Mai Mozzarella Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Phô Mai Que Giòn Thơm Cho Bé
  • Cách Làm Phô Mai Que Giống Lotteria Siêu Ngon
  • Cách Làm Món Sườn Bò Nướng Áp Chảo Kiểu Hàn Quốc (Galbi Gui)

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Kim Bap Hàn Quốc Đơn Giản Tại Nhà
  • Da Heo Nướng Món Nhắm Gây Nghiện Ở Hàn Quốc
  • Cách Làm Món Mỳ Cay Thơm Ngon, Hấp Dẫn Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Món Cơm Cuộn Hàn Quốc Cực Ngon, Nhanh Gọn Tiện Lợi
  • Cách Làm Món Kim Chi Hàn Quốc Ngon Nhất
  • Sườn bò nướng còn có tên gọi là galbi gui, là món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Đây là món ăn thường được nấu trong các dịp lễ, tết, yến tiệc gia đình của người Hàn.

    Lúc ban đầu galbi gui là sườn bò nướng, thịt bò được nướng trên lửa than hồng nhưng về sau, cùng với nhịp sống hiện đại ngày nay, galbi gui được các đầu bếp biến tấu hay chính xác là đơn giản hóa cách nấu bằng việc áp chảo sườn bò.

    Nguyên liệu làm sườn bò nướng

    – 500g thịt sườn bò (có thể thay bằng thịt heo hoặc thịt gà)

    – 1 quả lê hoặc 1/2 quả thơm (dứa)

    – 1 củ hành tây

    – 1 củ cà rốt

    – Parô hành

    – Các loại nấm: Nấm linh chi trắng, nấm rơm,…

    – 1 quả ớt chuông (để màu sắc đẹp nam có thể chọn nhiều quả ớt chuông các màu).

    – Lá hẹ

    – Ớt sừng cắt lát

    – Rau xà lách

    – Dầu ăn

    – Nước

    – Nguyên liệu làm nước sốt: Nước tương, rượu Sakê, mạch nha, đường, dầu mè, mè trắng rang vàng, tiêu, gừng, tỏi.

    Cách làm sườn bò nướng áp chảo Hàn Quốc

    – Ngâm sườn bò vào trong nước, ngâm qua đêm, để máu trong thịt bò ra hết tránh làm loãng vị của nước sốt khi nấu. Thịt bò tươi ngon là loại thịt có màu hồng đậm hoặc màu đỏ tươi, có lớp mỡ bên trong, lớp mỡ này làm cho sườn bò thơm ngon và mềm mượt hơn khi nấu.

    – Ngoài ra, khi chọn thịt bò bạn cũng phải chú ý đến sự trải đều vừa thịt vừa mỡ trong thớ thịt, càng đều càng ngon.

    – Đối với món sườn bò nướng/áp chảo này, chúng ta không ướp thịt theo cách thông thường mà ướp thịt với một loại nước sốt đặc biệt của Hàn Quốc.

    Cách làm nước sốt

    – Để làm nước sốt bạn lấy một tô lớn, cho lần lượt nước tương+ rượu Sakê+ mạch nha+ dầu mè vào trộn đều. Liều lượng các loại gia vị bạn có thể thêm bớt cho phù hợp với khẩu vị của gia đình.

    – Sau đó, cho lần lượt, hành tây, lê, parô hành cắt nhỏ, gừng, tỏi, tiêu, đường, mè trắng rang vàng và hỗn hợp nước sốt đã pha vào máy xay nhuyễn. Hỗn hợp sau khi xay chính là nước sốt ướp thịt.

    Cách xào và trộn rau

    – Cho dầu vào chảo, chờ dầu nóng, cho nửa củ hành tây cắt lát tròn vào xào. Tiếp đó, cho cà rốt cắt sợi, ớt chuông cắt sợi và nước sốt, tiêu, các loại nấm xào chín. Sau cùng cho hẹ và ít dầu mè vào.

    – Mỗi món ăn khác nhau ở những nhà hàng/gia đình khác nhau sẽ có nhưng loại nước sốt khác nhau. Rất đặc biệt phải không nào!

    – Trộn rau : Xà lách cắt sợi to + cà rốt cắt sợi trộn đều với nước sốt (hỗn hợp nước tương+ đường+ tỏi xay nhuyễn).

    – Nếu nướng thịt bò trên than hồng thì bạn xiên thịt vào que nướng, nướng sơ thịt cho săn lại, thường xuyên trở mặt thịt, khi thịt càng chín bạn giảm độ nóng của lò lửa. Nướng từ từ cho đến khi thịt chín hẳn, vàng đều và có mùi thơm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Nguyên Liệu Làm Bingsu Độc Đáo Mà Bạn Chưa Biết
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bibimbap (Cơm Trộn Hàn Quốc) Đúng Chuẩn
  • Món Ăn Hàn Quốc Thịt Bò Nướng Bulgogi
  • Cách Làm Mì Cay Hàn Quốc Tại Nhà Đơn Giản Tuyệt Ngon
  • Cách Làm Tokbokki Hàn Quốc Vị Ngon Đặc Biệt
  • Cách Làm Món Thịt Bò Cuộn Nấm Kim Châm Áp Chảo Ngon Tuyệt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Cuộn Nấm Kim Châm Nướng Mềm
  • Món Ngon Cuối Tuần: Thịt Ba Chỉ Cuộn Nấm Kim Châm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Cuộn Nấm Kim Châm Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Món Nem Cuốn Thịt Lợn Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà Chỉ Vài Bước
  • Thịt Bê Luộc Cuốn Bánh Tráng Thanh Mát Giải Ngán
    • Thịt thăn bò loại ngon : 300g.
    • Nấm kim châm : 200g.
    • Dầu hào : 1 thia cà phê.
    • Dầu mè : 2 thìa cà phê.
    • Nước Mắm : 2 thìa cà phê.
    • Hạt nêm : 1 thìa cà phê.
    • Bột canh : 1 thìa cà phê.
    • Muối i ốt : 1/2 thìa cà phê.
    • Đường kính trắng : 1 thìa cà phê.
    • Bột ngọt : 1 thìa cà phê.
    • Tăm tre nhọn : 20 – 25 cây.
    • Tiêu xay : 1 thìa cà phê.
    • Tỏi bắc : 1 củ,
    • Gừng tươi : 1 nhánh nhỏ.
    • Hành khô : 3 – 4 củ.
    • Rau ngò mùi : 50g.
    • Hành lá : 30g.
    • Dầu ăn : 5 thìa canh đầy.

    Cách làm món thịt bò cuộn nấm kim châm áp chảo cực kì đơn giản. Gồm có các bước làm như sau :

      Bước 1 : Sơ chế nguyên liệu :

    Thịt bò bạn rửa sạch. Sau đó thái thành các lát mỏng và bản to, cắt ngược thớ thịt để cho thịt không bị dai. Cho thịt bò đã thái vào tô. Ướp thịt với hành tím + tỏi + hành lá đã cắt nhỏ, 3 thìa nước mắm loại ngon, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa bột canh, 1/2 thìa muối i ốt, 1 thìa dầu hào, 2 thìa dầu mè, 1 thìa đường kính trắng, hành tím + tỏi + gừng bằm nhuyễn. Lấy đũa đảo thật đều cho thịt và gia vị được hòa quyện vào nhau. Ướp thịt khoảng 40 – 50 phút cho thịt được thấm gia vị trước khi đem đi chiên. Nếu có thời gian bạn nên chuẩn bị thịt từ tối hôm trước, đem ướp trong ngăn mát tủ lạnh qua 1 đêm thì miếng thịt của chúng ta sẽ đậm đà tròn vị hơn rất nhiều.

    Nấm kim châm cắt bỏ phần gốc đi, rửa qua vài lần rồi ngâm vào thau nước muối loãng khoảng 5 – 7 phút rồi vớt ra rổ. Để nấm hơi khô nước thì tách ra thành nhiều nhánh nhỏ.

    Hành tím + tỏi + gừng lột vỏ bằm nhuyễn. Hành lá và rau ngò nhặt rồi rửa cho sạch sẽ thì thái khúc.

    Khi ăn bạn cho thịt ra dĩa, có thể trang trí thêm dưa leo, rau xà lách để ăn kèm cũng rất ngon đó.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Heo Cuộn Nấm Kim Châm Chiên Giòn Cực Đơn Giản
  • Tôm Cuốn Khoai Tây Cho Bữa Ăn Thêm Ngon ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Cách Làm Món Thịt Bò Cuốn Mỡ Chài Nướng Thơm Lừng
  • Cách Làm Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đơn Giản Chống Ngán Sau Tết
  • Cách Làm Nem Cuốn Sài Gòn Và Hà Nội Có Gì Khác Nhau?
  • Cách Chế Biến Món Cá Hồi Áp Chảo

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Hồi Áp Chảo Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Nấu Cháo Cá Hồi Cho Bé 7, 8, 9 Tháng Tuổi
  • Cách Chế Biến Đầu Cá Hồi Canh Chua Tuyệt Hảo
  • Cách Nấu Món Canh Chua Đầu Cá Hồi Thanh Mát Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Cá Hồi Sốt Kem Chanh Đúng Chuẩn Nhà Hàng
  • Cá hồi ướp càng đơn giản càng ngon vì mùi vị đặc trưng cá được giữ nguyên, nếu lạm dụng gia vị sẽ lấn át mùi cá.

    Bếp trưởng Đoàn Minh Tâm, chuyên gia bếp Trường Hướng nghiệp Á-Âu chia sẻ bí quyết chế biến món cá hồi áp chảo. Theo đó, khi chiên áp chảo, ban đầu cho lửa lớn áp đều hai mặt để cá lên màu vàng ánh, sau đó hạ lửa để kéo dài thời gian cho nhiệt độ len vào tận bên trong sẽ giúp cá chín đều và giòn bên ngoài.

    Thời gian thực hiện món cá hồi áp chảo khoảng 15 phút.

    Nguyên liệu gồm:

    – Phi lê cá hồi: 200 g

    – Măng tây: 4 cây

    – Nấm đông cô: 1 cái

    – Cà rốt: 30 g

    – Cải xanh: 1 cây

    – Tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê

    – Dầu mè: 1/2 muỗng cà phê

    – Dầu hào: 2 muỗng cà phê

    – Bột ớt paprika: 1/2 muỗng cà phê

    – Bột cá: 10 g

    – Dầu ôliu: 1 muỗng xúp

    – Muối, tiêu một ít

    Cách làm:

    Phi lê cá hồi rửa sạch để ráo. Ướp cá với chút muối, tiêu. Chiên cá bằng dầu ôliu, canh vàng đều hai mặt, vớt cá ra để ráo dầu. Măng tây, cà rốt, nấm đông cô, cải xanh luộc vừa chín tới. Xếp măng tây ra dĩa, đặt cá hồi và các rau củ khác lên măng tây.

    Sốt: Phi thơm tỏi với dầu ôliu, cho dầu hào, dầu mè, bột cá, bột ớt paprika vào, cho chút nước nấu hỗn hợp thành sốt, nêm lại cho vừa ăn. Rưới sốt lên cá ăn nóng.

    Lưu ý thêm:

    – Rau củ sau khi luộc nên cho ngay vào nước đá đang tan. Nhờ độ lạnh của nước đá sẽ giúp rau củ giòn và tươi trở lại.

    – Ớt bột paprika có thể mua ở các hàng gia vị trong chợ Bến Thành hoặc khu bán gia vị đường Hàm Nghi, quận 1, TP HCM. Ớt bột paprika có đặc điểm màu đỏ đẹp và rất thơm nhưng không chịu được nhiệt độ cao, do đó nên cho vào sốt ở cuối công đoạn làm sốt rồi tắt bếp ngay. Cũng có thể dùng một ít ớt bột rắc lên cá hoặc lên đĩa để trang trí và làm dậy mùi hấp dẫn của món ăn.

    Theo Vnexpss

    Cùng Danh Mục :

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bật Mí Cách Sử Dụng Yến Sào Tốt Nhất
  • Cách Chế Biến Yến Sào Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cháo Tổ Yến Cho Bé, Cách Nấu Cháo Yến Sào Cho Bé Cực Bổ Dưỡng
  • Cách Chế Biến (Nấu) Cháo Tổ Yến Sào Gà Xé Phay
  • Các Cách Chế Biến Yến Sào Ngon Cho Bé Yêu
  • Cách Chế Biến Món Gan Ngỗng Áp Chảo

    --- Bài mới hơn ---

  • Chia Sẻ Cho Bạn Cách Nấu Cháo Gỏi Vịt Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Cháo Gỏi Vịt Thơm Ngon
  • Trứng Vịt Lộn Chiên Giòn Ăn Ngon Tê Tái Cực Dễ Làm Tại Nhà
  • Những Món Trứng Lộn Chiên Giòn Tan Ăn Vặt Mùa Mưa
  • Cách Làm Gỏi Vịt Hoa Chuối Thanh Mát Dễ Ăn
  • Gan ngỗng áp chảo là một món ăn mà bản thân hương vị tự nhiên của nó làm cho món ăn trở nên độc đáo, gia vị chỉ góp một phần.

    Gan được cắt với độ dày non một phân, ướp với chút muối sau đó áp chảo. Khi áp chảo lửa phải canh thật chính xác, quá lửa gan sẽ cháy và không còn độ béo vì mỡ trong gan sẽ mất, thiếu lửa thì gan không chín tới. Miếng gan phải được trở đều sao cho hai mặt vừa vàng sậm, lớp gan bên ngoài áp trực tiếp vào chảo sẽ hơi giòn, nhưng bên trong vẫn mềm mại.

    các đầu bếp Âu dùng với xốt dâu, còn Việt Nam thì Xốt được làm bằng giấm balsamic, một lít giấm phải tốn nhiều công để cô đặc lại còn một phần mười, sau đó tiếp tục nấu với rau húng quế, húng lủi. Nhờ vậy mà xốt giấm đen có hương vị và sắc màu đậm đà phương Đông. Các thứ trái cây nhiệt đới như xoài, thanh long, thơm được dùng kèm nhằm tăng khẩu vị cho món ăn.

    Thưởng thức

    Bạn sẽ cảm nhận mùi thơm và vị của gan ngỗng ngay trên đầu lưỡi. Vị của gan ngỗng không gắt, không hăng, một vị béo nhẹ phảng phất không để lại cảm giác ớn, ngậy. Chút xốt giấm đen phết trên miếng gan mang vị chua có mùi thơm the ẩn giấu của húng quế, húng lủi, thêm miếng xoài vàng ươm chua ngọt đẩy cái ngon lên đến tận cùng.

    Món gan ngỗng áp chảo thường dùng kèm với bánh mì cắt lát. Ngon nhất là loại bánh mì đặc ruột, nướng qua để lớp mặt se lại, bánh có độ giòn nhẹ nhưng không cứng, phần ruột vẫn xốp mềm.Thức uống đi kèm với gan ngỗng nên là một loại rượu champagne hoặc vang trắng nhẹ.

    Quý khách có nhu cầu mua ngỗng thương phẩm Sạch vui lòng liên hệ Hotline: 0915 900 366

    Từ khóa tìm kiếm:

    Gan ngỗng áp chảo

    Cách làm món gan ngỗng áp chảo

    Hướng dẫn làm món ngan ngỗng áp chảo

    Gia vị làm món gan ngỗng áp chảo

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Gỏi Vịt Hoa Chuối Cực Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Món Gỏi Vịt Thanh Mát Ngọt Thơm Cho Cả Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Vịt Om Sấu
  • Hướng Dẫn 2 Cách Làm Vịt Xào Dứa Và Vịt Xào Măng Cho Chàng Vào Bếp
  • Ngọt Thơm Với Cách Làm Món Thịt Vịt Xào Dứa Vừa Nhanh Vừa Dễ !
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100