Cách Nấu Nước Lèo Mì Hoành Thánh Không Cần Xương Đơn Giản Tại Nhà

--- Bài mới hơn ---

  • Hoành Thánh Xá Xíu
  • Mì Hoành Thánh Chay Cho Ngày Đầu Tháng Chạp
  • Xuất Hiện Quán Lẩu Bò A Tân Đà Nẵng Ngon Tuyệt Đỉnh
  • 7 Bước Hướng Dẫn Nấu Phá Lấu Bò Thơm Ngon Đúng Vị
  • Cách Nấu Lẩu Lươn Chua Cay Chuẩn Vị Nam Bộ
  • Nguyên liệu để làm nước dùng

    Để thực hiện cách nấu nước lèo mì hoành thánh không cần xương, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu như sau:

    • 3kg xương sườn.
    • 80gram tôm khô.
    • 200gram củ cải trắng.
    • 6 củ hành tím khô, 1 củ hành tây nhỏ.

    Nguyên liệu để làm hoành thánh

    • 50 miếng vỏ bánh hoành thành.
    • 200gram thịt heo xay.
    • 150gram tôm tươi.
    • 50gram củ cải trắng.
    • 30gram hành tây, mộc nhĩ, nấm hương, tỏi, hành lá, gừng.
    • Xì dầu, dầu hào, tiêu xay.

    Cách nấu nước lèo mì hoành thánh không cần xương đơn giản

    Cách nấu nước lèo mì hoành thánh không cần xương thơm ngon tại nhà

    Nước lèo được coi là linh hồn của mỗi món ăn. Cho dù bạn nấu nước lèo bằng cách nào cũng cần chú ý nấu thật ngon và đậm đà đảm bảo mang đến món hoành thành với hương vị đậm đà/

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Đầu tiên, bạn nên sơ chế nguyên liệu đã chuẩn bị trước đó. Tôm khô rửa sạch và băm nhỏ. Cũng có trường hợp để nguyên con. Hành tây bóc vỏ rửa sạch và thái hạt lựu. Tương tự như vậy, củ cải trắng cũng được làm sạch và thái hạt lựu. Trộn đều các nguyên liệu vừa đã làm sạch và băm nhỏ. Tiếp tục nêm nếm gia vị dầu hào, xì dầu, muối ăn, tiêu xay. Sau đó, tiếp tục trộn đều lên để làm nhân hoành thánh.

    Lấy vỏ hoành thánh đã chuẩn bị để gói thành cảo nấu cùng mì. Cho nhân tôm thịt đã làm vào lớp vỏ hoành thánh và tạo hình theo sở thích. Có rất nhiều hình dáng hoành thánh khác nhau cho bạn lựa chọn. Sau đó, đem hoành thánh đi hấp chín và cho vào nồi nước dùng.

    Bước 2: Nấu nước dùng

    Cách nấu nước lèo mì hoành thánh không cần xương có thể dùng bằng thịt. Trước đó, bạn cần sơ chế thịt sạch sẽ, trần luộc sơ để loại bỏ bụi bẩn.Lấy nước và bắt đầu ninh để được nước dùng hoành thánh thơm ngon. Bạn có thể ninh thịt từ 1 – 2 giờ đồng hồ để nước dùng thơm ngon, đậm đà hương vị. Khi ninh, bạn chú ý vớt bọt để nước lèo trong hơn.

    Khi nước dùng trong, bạn rửa sạch tôm khô và tiếp tục trút tôm vào trong nồi nước dùng. Tiếp tục cho thêm hành khô, hành tây nướng vào nồi nước dùng. Để lửa liu riu cho đến khi nồi nước sôi là bạn đã hoàn thành cách nấu nước lèo mì hoành thánh không cần xương.

    Hoành thánh là món ăn ngon, ngay cả trẻ nhỏ cũng yêu thích

    Hiện nay, có rất nhiều đơn vị lựa chọn cách nấu nước lèo mì hoành thánh không cần xương nhưng không dùng thịt mà dùng gia vị siêu ngọt. Điều này đã vi phạm nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm, thậm chí gây ảnh hưởng đến sức khỏe người ăn. Loại gia vị siêu ngọt này được bán rất nhiều tại các hàng đồ khô.

    Trung bình cứ một nồi nước dùng 5 lít sẽ cần 30 – 35 viên gia vị siêu ngọt. Khi nấu lên, bạn sẽ có nồi nước dùng thơm ngon y như việc ninh thịt, ninh xương. Tuy nhiên, chỉ khi ăn thì bạn mới biết loại nước dùng này không đạt chất lượng . Thậm chí, nhiều người ăn xong còn xuất hiện phản ứng phụ như chóng mặt, tê người, buồn nôn,… trong thời gian dài.

    Yêu cầu thành phẩm món ăn

    Với món ăn hoành thánh này, yêu cầu thành phẩm không quá cao. Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo công thức hướng dẫn ở trên là có thể nấu được món ăn này. Đối với hoành thánh, bạn cần lựa chọn vỏ hoành thánh ngon, có độ dày nhất định để khi gặp nước không bị nhũn. Nhân tôm thịt nên băm nhuyễn rồi mới gói cùng hoành thánh.

    Phần gia vị nêm nếm vừa đủ, khi nêm gia vị nên cho thêm tiêu, nước mắm để nước dùng đậm đà hơn. Hơn nữa, gia vị trong nồi nước lèo phải có sự hòa quyện lẫn nhau mới tạo nên một món ăn đúng ý. Món hoành thánh khá mềm nên được cả những đứa trẻ yêu thích.

    Món ăn thành phẩm phải có sự hòa quyện về gia vị

    Sau khi nấu xong nước dùng và hoành thành, bạn tiến hành trụng mì để ăn. Vắt mì trần với nước ấm vừa đủ, bỏ ra bát. Sau đó chan nước dùng hoành thánh ngập bát. Tiếp tục bỏ thêm hành ló, rau mùi vừa mang tác dụng trang trí lại giúp cho bát mì thơm ngon hơn rất nhiều.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Thức Làm 8 Loại Nhân Hoành Thánh Siêu Ngon
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Mì Người Hoa, Bí Quyết Nấu Hủ Tiếu Mì Ngon Như Người Hoa
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Thanh Đạm, Ngon Lạ Miệng ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Top 22 Quán Hủ Tiếu Ngon Ở Vũng Tàu Thu Hút Thực Khách
  • Công Thức – Cách Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Cách Nấu Hoành Thánh Nước Lèo Thơm Lừng Góc Bếp

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Hoành Thánh Nhân Tôm Thịt Ngon Miễn Chê
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Mỹ Tho Đúng Điệu
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Mỹ Tho Thơm Ngon, Đậm Vị
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Hủ Tiếu Mỹ Tho Ngon
  • Bật Mí Công Thức Và Cách Nấu Hủ Tiếu Mỹ Tho Thơm Ngon Chuẩn Vị
  • Hoành thành nước lèo ngon, đẹp, bổ dưỡng

    Nguyên liệu nấu hoành thánh nước lèo

    • 1kg xương gà
    • 1kg xương heo
    • 4g tiêu sọ
    • 20g sá sùng
    • 40g tôm khô
    • 50g đường phèn
    • 150g thịt nạc băm
    • 150g tôm bằm nhuyễn
    • 50g cá thác lác
    • 5g ngò rí cắt nhuyễn
    • 10g đầu hành cắt nhuyễn
    • 10g bột năng
    • 20g mỡ cao bằm
    • 1 lòng trắng trứng
    • 500g cải ngọt rửa sạch, cắt khúc
    • 1 ít tóp mỡ
    • Vỏ hoành thánh
    • Gia vị: muối, bột ngọt, hạt nêm, dầu mè, dầu ăn, tiêu xay, đường.

    Cách nấu hoành thánh nước lèo

    Nấu nước dùng

    Xương gà, xương heo rửa sạch, chần sơ qua nước sôi.

    Rang thơm tiêu sọ và sá sùng.

    Bắc chảo lên bếp, cho vào một ít dầu rồi xào thơm tôm khô.

    Bắc một nồi nước lên bếp cho tiêu sọ, tôm khô, sá sùng, xương gà, xương heo vào và hầm trong 4 tiếng. Sau đó, bạn lọc bỏ cặn và nêm vào nồi 20g muối, 40g bột ngọt, 20g hạt nêm, 50g đường phèn, đun sôi trở lại và tắt bếp để có được phần nước dùng thơm ngon, đậm đà.

    Bí quyết sử dụng sá sùng để hầm nước lèo hoành thánh

    Cách làm nhân hoành thánh

    Cho thịt nạc băm, tôm, cá thác lác vào tô và nêm 2g muối, 4g đường, 4g bột ngọt, 2g hạt nêm, 2g tiêu xay, 2g dầu mè. Bạn trộn đều tất cả lên để thật thấm gia vị. Sau đó, bạn cho ngò rí, đầu hành, bột năng vào tiếp tục trộn cho thật đều rồi cho mỡ cao bằm vào trộn đều. Tiếp theo, bạn cho lòng trắng trứng gà vào và trộn đều lên.

    Cuối cùng cho lòng trắng trứng gà vào hỗn hợp nhân

    Cách gói hoành thánh đẹp

    Cho nhân vào giữa vỏ bánh hoành thánh rồi túm đều các góc lại. Sau đó, bạn cho hoành thánh vào nồi nước sôi và luộc trong khoảng 5 phút rồi vớt ra.

    Luộc chín cải ngọt

    Cho hoành thánh vào tô, chan nước dùng rồi thêm cải ngọt, tóp mỡ lên trên và thưởng thức nóng.

    Chan nước dùng lên và thưởng thức

    Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Hoành Thánh Ngon Đúng Chuẩn
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Bò Viên Chuẩn Vị Theo Công Thức Người Hoa
  • Chuyên Đề Học Nấu Hủ Tiếu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Hủ Tiếu Mì Người Hoa Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Theo Kiểu Miền Nam
  • Cách Làm Hoành Thánh Nước Lèo Thơm Ngon Dễ Dùng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Hoành Thánh Ngon Dễ Làm Cho Người Nội Trợ Bận Rộn
  • Cách Làm Chè Dứa Hạt É Nhìn Là Thích
  • Cách Nấu Hoành Thánh Lá Nấu Tôm Khô Cả Nhà Cùng Mê
  • Tổng Hợp Cách Nấu Hoành Thánh Chay Thanh Đạm
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Bò Viên Ngon Khiến Cả Nhà Ngây Ngất
  • Nước lèo có vị ngọt thanh nhẹ nhàng, ăn cùng với sủi cảo hoặc thêm ít mì hoành thánh mềm ngon, thưởng thức ngay lúc còn nóng thì ngon hết sảy.

    Chuẩn bị nguyên liệu cho cách làm hoành thánh nước lèo

    Nguyên liệu cho phần nước dùng

    Nguyên liệu làm phần hoành thánh (sủi cảo)

    • Mỳ trứng 2 vắt
    • 50 miếng vỏ bánh hoành thành cỡ 8x8cm
    • 200gr thịt lợn xay nhuyễn
    • 150gr tôm tươi
    • 50gr củ cải trắng (hoặc bạn có thể thay thế bằng củ đậu)
    • 30gr hành tây, mộc nhĩ (nám mèo), nấm hương, tỏi, hành lá, gừng
    • Xì dầu (nước tương), dầu hào, tiêu xay

    Thực hiện cách làm hoành thánh nước lèo

    Tôm cắt hoặc băm nhỏ, củ cải trắng gọt bỏ vỏ cắt hạt lựu, hành tây cắt hạt lựu, mộc nhĩ (nấm mèo) và nấm hương bạn ngâm cho nở cắt sợi nhỏ. Củ tỏi, hành lá, gừng cạo bỏ vỏ, bạn có thể bằm hoặc xay cho nhuyễn.

    Trộn tất cả các nguyên liệu vừa chuẩn bị lại với nhau, nêm thêm chút gia vị như (dầu hào, xì dầu, muối ăn, tiêu xay…) cho vừa khẩu vị. Múc một muỗng nhân đặt lên giữa vỏ bánh rồi gói lại như hình. Lưu ý, bạn chỉ nên cho ít nhân vì khi cho vào nước sôi dễ bị bục.

    Cách nấu nước lèo cho cách làm hoành thánh nước lèo

    Xương gà và xương heo rửa thật sạch, Cho vào nồi nước lọc ngập xương. Đun sôi già rồi cho lửa nhỏ lại nấu trong khoảng 1 đến 2 phút, khi thấy xuất hiện bọt thì cho ra rửa lại cho sạch lần nữa rồi mới đem đi hầm xương. Lưu ý khi nấu bạn cần mở nắp, vớt bọt liên tục để giúp phần nước lèo không bị đục.

    Tôm khô bạn đem ngâm trong nước sạch. Củ cải gọt bỏ vỏ cắt thành miếng vừa ăn. Hành tím khô, hành tây bạn đem nướng cho thơm rồi bóc bỏ vỏ, rửa lại cho thật sạch. Sau khi nước dùng được vớt sạch bọt thì cho tôm khô, hành tím, củ cải vào ninh ở lửa nhỏ.

    Món hoành thánh bạn có thể ăn đơn giản chỉ với nước lèo và sủi cảo. Hoặc biến tấu thêm gan, tôm sú, trứng cút, thịt xá xíu…

    Đun nước dùng cho thật sôi trở lại rồi chan vào từng chén sủi cảo (hoặc mì hoành thánh). Bạn dùng ngay khi còn nóng với nước tương chanh ớt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Cách Làm Hoành Thánh Ngon Ăn Mãi Không Chán
  • 1️⃣ Cách Làm Hoành Thánh Nhân Mặn, Chay Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Hoành Thánh Chay Thơm Ngon Đậm Đà Dùng Cho Ngày Rằm Hay Những Chiều Mưa
  • Cách Làm Xôi Vò Hạt Sen Tươi Ngon Cho Cả Ngày Năng Động
  • Cách Nấu Chè Hạt Sen Tươi Với Đậu Xanh Nước Cốt Dừa
  • Cách Nấu Hoành Thánh Nước Lèo Hấp Dẫn Vị Trung Hoa

    --- Bài mới hơn ---

  • Mang Hương Vị Đậm Đà Trung Hoa Vào Nhà Qua Cách Nấu Nước Lèo Hoành Thánh
  • Hướng Dẫn Nấu Hoành Thánh Tôm Thịt Nóng Hổi Cho Bữa Sáng Ấm Bụng
  • Cách Nấu Mỳ Hoành Thánh Thơm Ngon Đậm Đà
  • 5 Cách Làm Thịt Xá Xíu Ngon Ăn Bánh Mì, Hoành Thánh Của Người Hoa
  • Mì Hoành Thánh Cật Đậm Đà Hương Vị Ẩm Thực Trung Hoa
  • Hoành thánh là món ăn nổi tiếng của nền ẩm thực Trung Hoa và ngày nay đang trở thành món ăn được nhiều người Việt yêu thích bởi hương vị thơm ngon, vị đậm đà và dễ ăn của nó.

    Nguyên liệu nấu hoành thánh nước lèo

    1. Nước dùng

    • Xương gà (hoặc heo): 500g
    • Củ hành: ½ củ
    • Gừng: 1 củ (đập dập)
    • Tiêu hạt: 1 muỗng cà phê
    • Nước lọc

    2. Hoành thánh

    • Vỏ hoành thánh
    • Thịt gà: 500g
    • Hành lá: 1 nhánh (băm nhuyễn)
    • Gừng: ¼ củ (băm nhuyễn)
    • Lòng trắng trứng: 1 cái
    • Nước tương: 1 muỗng canh
    • Muối: ¼ muỗng cà phê
    • Tiêu xay: 1 muỗng cà phê
    • Dầu mè: 1 muỗng cà phê

    3. Nguyên liệu ăn kèm

    Cách nấu hoành thánh nước lèo

    Bước 1. Nấu nước lèo

    • Bắc nồi lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào, làm nóng.
    • Cho xương gà vào, xào đều vài phút.
    • Cho nước lọc vào một lượng đủ dùng, nấu sôi. Thường xuyên hớt bọt để nước dùng được trong.
    • Cho củ hành, gừng, tiêu hạt vào, đậy nắp hầm ít nhất 1 giờ cho nước đậm đà. Nếu bạn có nồi áp suất thì chỉ cần hầm 20-30 phút.

    Bước 2. Làm nhân hoành thánh

      Thịt gà bỏ xương, băm nhuyễn. Bạn có thể dùng thịt heo hoặc các loại thịt khác theo ý thích.
      Cho thịt gà, hành lá, gừng băm, 1 lòng trắng trứng, 1 muỗng canh nước tương, ¼ muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng cà phê dầu mè vào tô, trộn đều, để yên 10-15 phút cho thấm vị.

      Cho một lượng thịt vừa đủ vào vỏ bánh hoành thánh, gói lại theo ý thích.

    • Bắc nồi nước lên bếp, nấu sôi.
    • Cho hoành thánh vào luộc chín thì vớt ra.

    Bước 3. Hoàn thành món hoành thánh nước lèo

    • Trứng gà đánh tan cùng ½ muỗng canh nước mắm.
    • Bắc chảo lên bếp, cho trứng vào chiên chín xong thái sợi.
    • Cho ½ muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê nước tương, 1 ít hành lá, ngò rí, rong biển, trứng chiên vào tô.
    • Cho nước hầm gà, hoành thánh vào.
    • Thêm ½ muỗng cà phê dầu mè, ½ muỗng cà phê tiêu xay vào nữa là hoàn thành bát hoành thánh nước lèo chất lượng rồi đấy. Khi ăn bạn chấm thêm tương đen (tương ăn phở), tương ớt và sa tế sẽ càng ngon miệng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Cách Gói Hoành Thánh Đơn Giản Nhưng Cực Đẹp, Ai Cũng Làm Được
  • Cách Làm Hoành Thánh Tôm Thịt Chuẩn Vị Trung Hoa
  • Bật Mí Các Cách Làm Hoành Thánh Tôm Thịt Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Mì Hoành Thánh Đậm Đà Thơm Ngon
  • Cách Nấu Mì Hoành Thánh Đơn Giản Cực Ngọt Ngon
  • Thơm Lừng Góc Bếp Với Cách Nấu Hoành Thánh Nước Lèo

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Làm Hoành Thánh Ngon Đúng Chuẩn Ăn Mãi Không Chán
  • Cách Nấu Hoành Thánh Theo Phong Cách Người Hoa
  • Học Cách Làm Xôi Khúc Đúng Vị Hà Nội Ngon Hơn Ngoài Hàng
  • Cực Dễ Với Cách Nấu Xôi Khúc Bằng Nồi Cơm Điện “gọi Cả Gió Đông Về”
  • Chi Tiết Cách Nấu Phá Lấu Lòng Bò Thơm Ngon Tròn Vị
  • Cách làm hoành thánh của người Trung

    Có rất nhiều cách nấu hoành thánh nước lèo. Tuy nhiên, cách nấu hoàn thành của người Trung Hoa là cách nấu chuẩn nhất mà bất kỳ ai khi muốn làm món này đều muốn học. Không chỉ nước lèo thơm ngon mà những miếng hoành thánh thơm thơm, mềm mềm sẽ là món ăn vô cùng ngon miệng, đáng để bạn bỏ công ra làm. Vào bếp học cách làm món này cùng với JAMJA’s BLOG ngay bây giờ bằng cách chuẩn bị những nguyên liệu sau.

    Nguyên liệu cần có.

    – Xương gà (500 gram)

    – Xương heo (300 gram)

    – Củ cải trắng (200 gram)

    – Hành khô (6 củ)

    – Hành tây (1 củ)

    – Mỳ trứng hai vắt.

    – Vỏ bánh hoành thánh (50 miếng)

    – Thịt heo xay (200 gram)

    – Tôm (150 gram)

    – Mộc nhĩ.

    – Hành lá.

    – Gừng.

    – Tỏi.

    – Nấm hương.

    – Gia vị: Xì dầu, dầu hào, hạt tiêu.

    Cách Chế biến.

    Bước 1. Sơ chế nguyên liệu.

    Bước 2. Chế biến nhân bánh.

    Cho thịt heo xay cùng các nguyên liệu vừa sơ chế vào bát rồi cho thêm hạt tiêu, hạt nêm, dầu hào cùng với xì dầu vào. Trộn đều rồi ướp khoảng 15 phút cho thịt ngấm đều các gia vị.

    Bước 3. Nấu nước

    Cho xương gà và xương heo vào nồi nước, luộc qua để làm sạch xương. Cho lại xương vào nồi nước sạch rồi đun đến khi nước sôi. Cho tôm, củ cải cắt hạt lựu và hành tím vào nồi nước. Hầm xương khoảng 2 – 3 tiếng.

    Bước 4. Làm hoành thánh.

    Bước 5. Thưởng thức.

    Cho hoành thánh vào lước lèo khoảng 5 phút. Khi đun xong, bạn cho hoành thánh ra bát rồi chan nước lèo vào là có thể hưởng thức khi còn nóng.

    Cách làm hoành thánh hoa hồng

    Hoành thánh nước lèo là một trong những món ăn không thể thiếu trong nền ẩm thực của người dân Việt. Không chỉ là món ăn hợp với khẩu vị của từng người mà dây còn là món ăn có hương vị vô cùng đặt biệt có thể chinh phục được “bụng” của bất kỳ ai từ lần ăn đầu tiên. Cách nấu hoành thánh nước lèo vô cùng đơn giản. Chuẩn bị những nguyên liệu sau và vào bếp với JAMJA’s BLOG thôi nào.

    Nguyên liệu cần có.

    – Thịt heo (50 gram)

    – Tôm (100 gram)

    – Hành tím (1 củ)

    – Hành lá.

    – Ngò

    – Vỏ hoành thánh.

    – Nấm mèo.

    – Xương gà.

    – Xương heo.

    – Gia vị: Hạt tiêu, nước mắm, dầu mè.

    Cách chế biến

    Bước 1. Chế biến nguyên liệu.

    Tôm rửa sạch rồi ngâm với chút rượu và muối để khử mùi thanh. Rửa lại bằng nước sạch rồi thái thành từng miếng nhỏ. Xương gà và xương heo rửa qua rồi chặt thành từng khúc nhỏ.

    Bước 2. Làm nhân hoành thánh.

    Cho thịt hao vào bát cùng với tôm, hành tím băm nhỏ, nấm mắt mèo băn nhuyễn. Cho thêm 1 thìa bột ngọt, 1/2 thìa nước mắm, 1 thìa dầu mè rồi trộn đều. Ướp khoảng 15 phút để thịt hao ngấm đều các gia vị.

    Bước 3. Làm hoành thánh.

    Bước 4. Làm nước lèo.

    Cho xương heo và xương gà vào nồi, ninh qua để làm sạch xương. Rửa lại xương rồi cho xương vào nồi nước sạch khác. Bắc nồi lên bếp rồi đun đến khi nước sôi thì vặn nhỏ lửa, ninh khoảng 1 – 2 tiếng để nước được ngọt thịt.

    Bước 5. Làm bánh.

    Bước 6. Thưởng thức.

    Cách làm hoành thánh đơn giản

    Nếu bạn chưa bao giờ làm hoành thánh và muốn thử làm món này thì chắc chắn Cách nấu hoành thánh nước lèo này là cách làm đơn giản nhất mà bạn nên thử. Cùng JAMJA’s BLOG học cách làm hoành thánh nước lèo bằng cách sắn tay áo lên và báo bếp thôi nào.

    Nguyên liệu cần có.

    – Vỏ bánh hoành thánh.

    – Thịt heo xay (300 gram)

    – Xương heo.

    – Nấm hương.

    – Mộc nhĩ.

    – Tôm.

    – Rau tần ô.

    – Lá hẹ.

    – Gia vị: Hạt nêm, hạt tiêu.

    Cách chế biến.

    Bước 1. Sơ chế nguyên liệu.

    Bước 2. Làm bánh.

    Bước 3. Làm nước lèo.

    Luộc qua xương heo rồi rửa sạch. Cho xương heo vào nồi, ninh khoảng 1 – 2 tiếng để nước được ngọt thịt. Cho thêm chút muối, hạt nêm và hành tây, hoa hồi và vỏ quế vào để nước dùng được thơm hơn.

    Bước 4. Thưởng thức.

    Cho hoành thánh vào bát cùng tần ô, hẹ. Chan nước lèo vào rồi thưởng thức khi còn nóng.

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ngon Miệng Với Cách Nấu Hủ Tiếu Mực Chuẩn Vị Miền Nam
  • Mô Hình Nuôi Gà Tây Làm Giàu. Đặc Điểm, Tập Tính Của Gà Tây Thuần Chủng
  • Hướng Dẫn Làm Chuồng Nuôi Gà Tây
  • Trổ Tài Làm Gà Tây Nướng Ngon Ngất Ngây
  • Cách Nấu Miến Lòng Gà Đơn Giản Và Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà
  • Cách Nấu Mì Hoành Thánh Xá Xíu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Mì Xá Xíu Hoành Thánh Khô
  • Hướng Dẫn Làm Món Mì Xá Xíu Hoành Thánh Khô Mới Lạ, Ai Ăn Đều Thích
  • Cách Làm Mì Hoành Thánh Chay Thơm Ngon Hấp Dẫn Mà Cực Đơn Giản Cho Ngày Rằm Tháng 7
  • 3 Quán Mì Hoành Thánh Chuẩn Vị Người Hoa Ở Tp.hcm
  • Cách Làm Mì Hoành Thánh Thật Ngon Và Thật Dễ
  • Mì hoành thánh xá xíu là món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc – vùng Quảng Đông và được du nhập vào Việt Nam vào những năm đầu thế kỉ 20.

    Nguyên liệu nấu mì hoành thánh

    – 500gr xí quách heo.

    – 50g xá xíu thái lát mỏng.

    – 500gr thịt nạc dăm xay.

    – 50gr củ cải muôí.

    – 10gr mực khô, nướng dậy mùi thơm rồi rửa sạch .

    – 100g mì sợi, loại mì sợi của người Tàu.

    Cùng thực hiện cách nấu mì hoành thánh xá xíu nào:

    Bước 1: Làm nhân hoành thánh:

    – Tôm bóc vỏ rồi rút chỉ đen, quết thật nhuyễn.

    Bước 2: Nấu nước dùng:

    – Cách nấu mì hoành thánh xá xíu tiết kiệm thời gian, ta nên dùng nồi áp suất để hầm nước dùng.

    – Cho xí quách, mực khô, cải muối vào nồi áp suất, đổ thêm 700 ml nước, nửa muỗng súp đường, nửa muỗng súp muối rồi đậy nắp, nấu sôi lên đến khi nghe tiếng nước reo thì hạ lửa, nấu tiếp cho sôi trong 10 phút. Tắt bếp, đợi khi hết nghe tiếng nồi áp suất reo thì mở nắp.

    Bước 3: Làm hoành thánh:

    – Cho 1 muỗng cafe thịt vào giữa miếng hoành thánh, túm lại. Có thể cho thịt vào giữa miếng hoành thánh, thoa nước ở 2 cạnh vuông kề nhau, gấp lại theo đường chéo cho mép hoành thánh dính lại.

    – Ở 2 đầu nhọn, thoa ít nước rồi “dán” hai đầu nhọn này với nhau, được viên hoành thánh hình “thỏi vàng”.

    Bước 4: Luộc sơ hoành thánh:

    – Bắt nồi nước lên bếp tới khi nước sôi, thả các viên hoành thánh vào, nấu sôi lần nữa (khi nào hoành thánh nổi lên mặt nước và bột bánh trong hơn là được). Vớt bánh ra tô nước lạnh để làm sạch phần bột và giúp bánh đỡ nhớt. Để ráo.

    Bạn nào là tín đồ của nước tương pha theo kiểu tàu, hãy pha cho mình một chén nước tương, ít giấm đỏ, ớt cắt lát (hoặc sa tế). Chúc cả nhà mình thành công với cách nấu mì hoành thánh xá xíu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mì Hoành Thánh Cật Đậm Đà Hương Vị Ẩm Thực Trung Hoa
  • 5 Cách Làm Thịt Xá Xíu Ngon Ăn Bánh Mì, Hoành Thánh Của Người Hoa
  • Cách Nấu Mỳ Hoành Thánh Thơm Ngon Đậm Đà
  • Hướng Dẫn Nấu Hoành Thánh Tôm Thịt Nóng Hổi Cho Bữa Sáng Ấm Bụng
  • Mang Hương Vị Đậm Đà Trung Hoa Vào Nhà Qua Cách Nấu Nước Lèo Hoành Thánh
  • Cách Làm Mì Hoành Thánh Chay

    --- Bài mới hơn ---

  • Súp Hoành Thánh Tứ Xuyên
  • Cách Làm Món Mì Hoành Thánh Xào Thập Cẩm
  • Cách Nấu 3 Món Hủ Tiếu Nổi Tiếng Của Người Miền Nam
  • Tổng Hợp Cách Nấu Nước Lèo Các Món Hủ Tiếu, Bún, Phở Dễ Thực Hiện Tại Nhà Nhất
  • Học Nấu Món Hủ Tiếu Chay Ngon Chuẩn Vị Nhà Hàng
  • – Món ăn có vị ngọt mềm của các loại nấm, vị béo của đậu phụ cùng vị giòn của đậu hũ ky và hoành thánh chiên nên rất lạ miệng, dễ ăn.

    Nguyên liệu:

    – Mì tươi

    – Lá hoành thánh

    – 50gr đậu xanh cà vỏ

    – 500gr nấm rơm

    – 6 củ cà rốt

    – 2 quả lê

    – 2 thanh mía

    – Gia vị: muối, đường, bột ngọt.

    – 4 tai nấm đông cô

    – Giá đỗ

    – 2 bìa đậu phụ

    – 1 lá đậu hũ ky (phù trúc)

    Bước 1: Nấu nước dùng:

    – Cà rốt gọt vỏ, cắt khúc, rửa sạch.

    – Mía rửa sạch.

    – Đun sôi một nồi nước rồi cho cà rốt, lê, mía vào nấu mềm. Bạn có thể linh động thay thế các loại củ quả như su hào, táo, củ cải trắng, củ sắn… Nấu nước dùng từ các loại củ quả cho vị rất thanh và nhẹ. Đôi khi mình cũng nấu một lần thật nhiều sau đó cấp đông ăn dần để tiết kiệm thời gian.

    – Khi các loại rau củ đã mềm và ra nước ngọt bạn nêm chút muối và bột ngọt cho vừa ăn.

    Bước 2: Chuẩn bị tô mì:

    – Mì tươi mua về trụng qua nước sôi, vớt ra rổ, xả nước lạnh rồi đổ tí dầu ăn vào xóc đều cho ráo và sợi mì được tơi ra.

    Nấm đông cô ngâm nước cho mềm, 2 tai cắt lát mỏng, 2 tai cắt nhuyễn.

    Đậu phụ chiên vàng, cắt miếng dọc vừa ăn.

    Phù trúc chiên vàng giòn.

    – Nếu bạn dùng nấm rơm tươi thì chỉ cần gọt sạch, rửa nước muối là được; còn nếu dùng nấm đông lạnh thì bạn nên luộc sôi vài lần cho hết đắng.

    Phần nấm này bạn chia làm hai: 1/2 xào sơ rồi cho vào nồi nước dùng, 1/2 còn lại băm nhuyễn để chừa làm nhân hoành thánh.

    Bước 3: Chuẩn bị làm hoành thánh:

    – Hành tím băm nhuyễn.

    – Nấm rơm, nấm đông cô đã cắt nhuyễn.

    – Đậu xanh hấp chín.

    – Làm nóng chút dầu ăn trên chảo, cho hành tím vào phi thơm rồi cho đậu xanh và nấm vào đảo đều. Nêm chút muối, đường cho vừa ăn.

    Trải lá hoành thánh ra, cho khoảng 1 thìa nhân vào giữa, gói lại.

    – Làm nóng nhiều dầu ăn trong chảo sâu lòng hoặc nồi chiên rồi cho hoành thánh vào chiên vàng. Khi vớt ra bạn nhớ trút ngược hoành thánh cho chảy hết dầu ra, giúp cho hoành thánh lâu bị ỉu hơn.

    Bước 4: Trình bày:

    – Xếp mì ra tô; bên trên đặt đậu phụ, phù trúc, nấm đông cô, nấm rơm.

    – Múc nước dùng nóng chan lên.

    – Rắc tiêu và ngò, dùng nóng với hoành thánh chiên giòn rất ngon.

    Những chiếc hoành thánh chiên nhỏ xinh có sức hút lạ kỳ đối với trẻ nhỏ, mình thường cho các bé tự cầm ăn, bé nào cũng rất thích!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Mì Hoành Thánh Xá Xíu Ngon Đậm Vị
  • Mỳ Vằn Thắn & Cách Làm Hoành Thánh (Sủi Cảo)
  • Cách Làm Mỳ Hoành Thánh Thơm Ngon Tận Miếng Cuối Cùng
  • Cách Làm Mì Vằn Thắn Kiểu Người Hoa Ở Sài Gòn
  • Cách Làm Hoành Thánh Tôm Thịt Ngon
  • Mang Hương Vị Đậm Đà Trung Hoa Vào Nhà Qua Cách Nấu Nước Lèo Hoành Thánh

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Nấu Hoành Thánh Tôm Thịt Nóng Hổi Cho Bữa Sáng Ấm Bụng
  • Cách Nấu Mỳ Hoành Thánh Thơm Ngon Đậm Đà
  • 5 Cách Làm Thịt Xá Xíu Ngon Ăn Bánh Mì, Hoành Thánh Của Người Hoa
  • Mì Hoành Thánh Cật Đậm Đà Hương Vị Ẩm Thực Trung Hoa
  • Cách Nấu Mì Hoành Thánh Xá Xíu
  • Có thể thấy ẩm thực Trung Hoa rất phong phú và đa dạng với rất nhiều món ăn ngon hấp dẫn khó cưỡng, một đất nước nổi tiếng về các loại ẩm thực canh và quay nướng, thì bên cạnh đó lại có nhiều món ăn khác như bánh bao xíu mại, sủi cảo nóng, đậu hũ thúi,…thì cũng có món hoành thánh rất đặc trưng.

    Với món hoành thánh thì rất quan trọng về nước lèo, nước lèo càng ngon thì càng tôn vinh lên món ăn thật hấp dẫn, các đầu bếp rất coi trọng nấu nước lèo bằng xương heo hay xương gà vì vị ngọt tăng thêm đậm đà cho nước lèo. Vậy thì hôm nay xin giới thiệu đến các bạn cách nấu nước lèo hoành thánh cực kì thơm ngon mang đậm hương vị Trung Hoa ngay trong bài viết này.

    Cần phải có bí quyết riêng cho nước lèo hoành thánh

    Chuẩn bị nguyên liệu cách nấu nước lèo hoành thánh:

    Nguyên liệu nước dùng nấu hoành thánh

    Cho thịt và xương vào hầm cho nước lèo thêm phần đậm đà

    Nguyên liệu làm hoành thánh

    • Mỳ trứng : 2 gói
    • Vỏ bánh cỡ 8x8cm : 50 miếng
    • Thịt lợn xay : 200gr
    • Củ cải trắng : 50gr (có thể thay thế bằng củ đậu)
    • Hành tây, mộc nhĩ, tỏi, nấm hương, gừng, hành : 30gr
    • Xì dầu (nước tương), dầu hào, tiêu xay.

    Cách làm hoành thánh (sủi cảo)

    Tôm rửa sạch, thái ra hoặc băm nhỏ, củ cải trắng thì bạn bỏ vỏ dùng dao thái hạt lựu, hành tây cũng thái hạt lựu, nấm hương và mộc nhĩ ngâm nở rồi bạn thái sợi nhỏ. Hành, tỏi lột vỏ, gừng thì bạn cạo lớp vỏ sau đó bằm hoặc xay cho nhuyễn.

    Trộn đều tất cả các nguyên liệu chung với nhau, nêm chút gia vị (dầu hào, chút tiêu, chút muối, xì dầu…)…1 muỗng cà phê thịt nhân tương đương với 1 lát bột hoành thánh, bạn cho nhân vào chính giữa, bạn gấp chéo bột lại với nhau, bạn dùng tay ấn cho kín mép nếu để hở thì khi luộc dễ bị vỡ ra.

    Chén nước lèo vô cùng hấp dẫn với các gia vị

    Cách nấu nước lèo hoành thánh

    Xương gà và xương heo rửa sạch với nước, bạn cho hết vào nồi nước lạnh, đổ nước cho ngập xương. Kế đến nấu cho sôi cùng với lửa nhỏ khoảng 1-2 phút, thấy xuất hiện bọt, bạn vớt ra đem đi rửa lại với nước sạch rồi mới mang đi hầm xương. Lưu ý không đậy nắp, vớt bọt liên tục cho nước không bị đục.

    Tôm khô ngâm với nước rồi rửa sạch. Củ cải bào bỏ phần vỏ, cắt miếng vừa ăn. Hành khô, hành tây đem đi nướng cho thơm sau đó bóc vỏ, rửa lại với nước cho sạch. Bạn quan sát nước dùng sạch bọt thì cho hành, củ cải, tôm vào hầm nhỏ lửa.

    Tô hoành thánh ngon hay không phần lớn nhờ vào việc nêm nếm nước lèo

    Cách nấu nước lèo hoành thánh rất quan trọng với nước lèo, bạn càng làm cho nước trong thì món ăn càng ngon hơn.

    Giờ thì bạn có thể thưởng thức hoành thánh với nước lèo và hoành thánh. Ngoài ra bạn có thể chế biến thêm trứng, gan, thịt xá xíu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Hoành Thánh Nước Lèo Hấp Dẫn Vị Trung Hoa
  • 5 Cách Gói Hoành Thánh Đơn Giản Nhưng Cực Đẹp, Ai Cũng Làm Được
  • Cách Làm Hoành Thánh Tôm Thịt Chuẩn Vị Trung Hoa
  • Bật Mí Các Cách Làm Hoành Thánh Tôm Thịt Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Mì Hoành Thánh Đậm Đà Thơm Ngon
  • Tổng Hợp Các Cách Nấu Mì Hoành Thánh Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Hủ Tiếu Cá Lóc Kiểu Người Hoa Tại Nhà
  • Ngon Khó Cưỡng Cách Nấu Hủ Tiếu Sa Tế Triều Châu
  • Hủ Tiếu Sa Tế Triều Châu
  • Học Cách Nấu Hủ Tiếu Bò Viên Đậm Đà Hương Vị
  • Cách Làm Hủ Tiếu Mỹ Tho
  • Để nấu mì hoành thánh thập cẩm, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu gồm:

    • Rửa củ cải muối nhiều lần bằng nước sạch cho bớt mặn.
    • Rửa sạch xương heo bằng dung dịch muối và giấm. Sau đó trụng qua với nước sôi để loại bỏ chất bẩn. Bắc nồi lớn lên bếp, đổ nước sạch ngập mặt thịt và bắt đầu đun sôi. Khi thấy nước sôi thì thả củ cải muối và tôm khô vào. Nếu thấy có bọt nổi bên trên thì hớt ra cho nước dùng được trong.
    • Ngâm muối và rửa sạch thịt nạc, trụng sơ qua nước sôi cho thịt săn lại, rồi tiến hành ướp gia vị gồm muối, tiêu, nước tương. Trộn đều và bảo quản trong tủ lạnh, ướp khoảng 1 – 2 giờ cho thấm đều khắp miếng thịt.
    • Bắc một chiếc chảo lên bếp, thêm dầu với tỏi vào, phi thơm, chiên thịt chín đều hai mặt. Sau đó thêm ít nước vào thịt, đậy nắp, đun cho thịt mềm và rút nước thì tắt lửa. Lấy thịt ra dĩa, đợi nguội thì thái lát mỏng.
    • Rửa sạch gan heo, sau đó ngâm nó trong tô sữa tươi khoảng 1 giờ. Luộc chín trứng và gan, tiếp tới cắt trứng làm tư và thái mỏng gan heo.
    • Giá đỗ, hẹ, tần ô rửa sạch. Ngâm nấm đông cô trong nước lọc cho mềm.
    • Với mì trứng, bạn cần trụng nó sơ qua nước sôi rồi xả lại bằng nước lạnh để mì không bị dính vào nhau.
    • Cuối cùng, bạn chuẩn bị tô lớn, cho mì trứng vào, xếp giá đỗ, hẹ, tần ô, thịt xá xíu, nấm đông cô, gan heo, và trứng lên bề mặt. Sau đó chan nước dùng vào là bạn đã có tô mì hoành thánh ngon khó cưỡng rồi đấy.

    Mì hoành thánh xương heo

    Vào những ngày rằm trong tháng, bạn có thể biến tấu theo món mì chay. Cách làm như sau:

    Bước 2: Bước 3

    • Hành tím lột vỏ, băm nhuyễn.
    • Nấm rơm và nấm đông cô cắt nhỏ.
    • Đậu xanh hấp chín.
    • Đặt chảo dầu lên bếp, phi thơm hành tím, rồi cho đậu xanh và nấm vào, trộn đều. Nêm gia vị vừa ăn.
    • Trải lá hoành thánh lên mặt phẳng sạch, cho khoảng 1 thìa nhỏ nhân chay mới chuẩn bị vào, gói lại. Chiên hết số hoành thánh này trong chảo dầu nóng tới khi chín vàng.
    • Xếp mì tươi, đậu phụ, phù trúc, nấm đông cô, nấm rơm, hoành thánh vào tô, chan nước dùng nóng hổi vào và thưởng thức.

    Cơ sở sản xuất thực phẩm TRUMPHO

    • Địa chỉ: 25 Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
    • Liên hệ: 0364.960.357
    • Email: [email protected]
    • Fan page: fb.me/TRUMPHO

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Mì Hoành Thánh Thơm Ngon Đậm Đà Cho Ngày Cuối Tuần
  • Bật Mí Công Thức Và Cách Nấu Hủ Tiếu Mỹ Tho Thơm Ngon Chuẩn Vị
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Hủ Tiếu Mỹ Tho Ngon
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Mỹ Tho Thơm Ngon, Đậm Vị
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Mỹ Tho Đúng Điệu
  • Cách Nấu Mì Hoành Thánh Thơm Ngon Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Mì Hoành Thánh Đơn Giản Cực Ngọt Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Mì Hoành Thánh Đậm Đà Thơm Ngon
  • Bật Mí Các Cách Làm Hoành Thánh Tôm Thịt Hấp Dẫn
  • Cách Làm Hoành Thánh Tôm Thịt Chuẩn Vị Trung Hoa
  • 5 Cách Gói Hoành Thánh Đơn Giản Nhưng Cực Đẹp, Ai Cũng Làm Được
  • Cách nấu mì hoành thánh sẽ mang đến cho bạn một món ăn xuất phát từ Quảng Đông, còn có tên gọi khác là mỳ sủi cảo, mang nét đặc trưng của ẩm thực Trung Hoa nhưng được rất nhiều người Việt Nam ưa dùng.

    Cách nấu mì hoành thánh có nhiều kiểu khác nhau dựa trên việc thay đổi nguyên liệu chế biến trong phần nhân, có thể là tôm, thịt, đồ chay tùy thích,… mỗi cách nấu lại khiến cho tô mì có một hương vị đặc trưng riêng, cũng như mang lại cảm nhận khác biệt cho người thưởng thức.

    Với cách làm mì hoành thánh ngon sau đây, phần nhân có vị ngọt thơm của thịt, nấm cùng sự hòa quyện các loại nguyên liệu khác nhau trở nên cực kì hấp dẫn.

    Nguyên liệu nấu mì hoành thánh

    • 100g vỏ hoành thánh tươi
    • 500g mì hoành thánh tươi
    • Nửa củ hành tây
    • 300g thịt heo xay
    • 200g nấm đông cô
    • 200g nấm rơm
    • 50g nấm mèo khô (mộc nhĩ)
    • 10g tiêu
    • 40g bơ thực vật Margarine
    • 15g muối, 50g bột nêm
    • 150ml sữa tươi không đường
    • 50g đường
    • 10ml dầu mè
    • 2 tép tỏi, 1 củ hành tím, rau ngò

    Hướng dẫn cách nấu mì hoành thánh

    – Bước 1: Nấm mèo bạn đem ngâm vào nước ấm cho nấm mềm rồi rửa sạch bằng nước. Cắt bỏ gốc nấm và cắt nhỏ phần tai mềm. Tỏi bóc bỏ vỏ rồi băm nhuyễn.

    – Cho thịt xay vào trong tô, thêm nấm mèo, chút muối, ít đường, bột nêm, tiêu và hành tỏi đã băm nhuyễn vào, để ướp thịt trong 30 phút cho ngấm. Phần chuẩn bị nguyên liệu cho phần nhân của cách nấu mì hoành thánh đã xong, bạn chuyển sang bước tiếp theo.

    – Bước 2: Bạn dặt vỏ bánh hoành thánh lên tay, cho nhân thịt đã chuẩn bị vào, bọc lại rồi gói cho thật kín. Cho bánh đã gói xong vào xửng hấp khoảng 20 phút để bánh chín.

    – Bước 3: Nấm rơm, rửa sạch rồi để ráo sau đó cắt nhỏ. Hành tây bóc bỏ vỏ ngoài rửa sạch, cắt nhỏ.

    – Bước 4: Bắc chảo lên bếp để chuẩn bị phần sốt thịt cho cách nấu mì hoành thánh, cho vào chảo 40g bơ, nấu cho bơ nóng chảy rồi thả hành tây vào xào đến khi hành tây thành màu trắng trong thì thêm các loại nấm, thịt, nêm chút đường, bột nêm, muối, tiêu, dầu mè vào rồi đảo đều.

    – Chờ nấm và thịt mềm thì cho vào 150ml sữa tươi, đảo đều nấu thêm 2 phút thì tắt bếp.

    – Bước 5: Bắc nồi lên bếp cho nước vào vừa 2/3 chiều cao nồi, nấu cho nước sôi già thì thả mì hoành thánh vào trụng 2 phút và vớt ra đĩa. Xếp hoành thánh lên, rưới sốt nấm thịt vừa làm lên trên, rắc thêm ngò gai là có thể thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Hủ Tiếu Bò Viên Miền Nam Chuẩn Đét, Thơm Nức Lòng Thiên Hạ
  • Nấu Hủ Tiếu Mỹ Tho, Không Gì So Sánh Bằng
  • Học Ngay Cách Làm Hủ Tiếu Mì Xào Siêu Ngon
  • Học Nấu Hủ Tiếu “siêu Ngon” Tự Tin Mở Quán Đông Khách
  • Hướng Dẫn Cách Làm Hủ Tiếu Mì Hấp Dẫn
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100