Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Cách Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu Nam Vang Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | Ctc-vn.com

Cách Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu Nam Vang Đúng Kiểu Miền Nam

Cách Nấu Món Hủ Tiếu Chay Siêu Ngon

Cách Nấu Hủ Tiếu Mì Người Hoa Hấp Dẫn Thơm Ngon Chỉ 5 Bước Đơn Giản

Cách Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu Bò Viên Ngon Đậm Đà Khó Quên

Cách Nấu Hủ Tiếu Bò Viên Ngon Đúng Điệu Mà Đơn Giản

3 Cách Làm Hoành Thánh Tôm Thịt, Gói Hoành Thánh Theo Phong Cách Người Hoa Ngon Và Cực Kỳ Đẹp Mắt

Cách nấu nước lèo hủ tiếu nam vang có nguồn gốc từ Campuchia nhưng do người Hoa chế biến, du nhập về Việt Nam, hủ tiếu nam vang có chút biến đổi trong cách nấu và ăn cho phù hợp với khẩu vị của người miền Nam.

Cách nấu nước lèo hủ tiếu nam vang của người Hoa có vị béo của nước béo và thơm của xì dầu, thịt bằm, nước dùng nấu từ lòng và xương heo… Dù hủ tiếu Nam Vang của người Việt, người Hoa, người Campuchia có chút khác biệt trong cách ăn nhưng nguyên liệu chính vẫn là hủ tiếu khô và không thể thiếu thịt bằm khi dọn lên tô hủ tiếu.

Cũng như các loại nước dùng khác, nước lèo hủ tiếu miền Nam được ninh từ xương ống tủy heo cho nước ngọt đậm đà và trong. Bí quyết nước lèo mỗi nơi mỗi khác, có người thêm củ cải, có người thêm mực, tôm khô, lòng heo… để nước dùng có vị thanh ngọt tự nhiên.

Cùng thưởng thức tô hủ tiếu Nam Vang ngon đúng điệu với sợi hủ tiếu dai, nước lèo đậm đà, củ cải ngọt mát, tim luộc dai ngọt, gan béo bùi, lòng phèo lạ miệng, trứng cút trắng muốt, tôm tươi luộc đỏ au, vài ba lát thịt luộc xắt mỏng, thịt bằm béo ngậy, miếng mực trắng được cắt đẹp mắt, hành phi, hẹ… Ăn kèm với hủ tiếu Nam Vang người Sài Gòn không thể thiếu đĩa rau cải cúc, cần tây thơm lừng đặc trưng, xà lách tươi mát… Tất cả kết hợp lại hài hòa, đầy màu sắc, ăn một tô vẫn còn thèm thuồng.

Chuẩn bị nguyên liệu cho 6 người ăn:

– 1,5kg xương ống heo, xương bánh chè để nước dùng trong và ngọt.

– 0,5kg nạc dăm.

– Mực tươi 300gr, làm sạch thái miếng vuông, khía thân mực thành những đường chéo để khi nấu mực nở bung thành hình đẹp mắt.

– 100gr gan heo, 150gr tim heo

– 12 con tôm thẻ sông (200gr)

– Trứng cút.

– Cải muối khô thái nhỏ của người Hoa (hỏi mua ở các sạp đồ khô), lương chừng 2 muỗng súp, đem rửa sơ và xào nhanh với chút tỏi+ tí xíu đường rồi để riêng trong chén.

– Củ cải trắng + 1 nắm tôm khô

– Tỏi ngâm dấm, ớt chanh, giá, hẹ, rau cần, cải cúc (tần ô), xà lách

– 3 muỗng xì dầu + 2 muỗng cà phê đường + chút nước bắc lên bếp đui lửa nhỏ cho tan đường trong 2 phút. Tùy theo khẩu vị nêm nếm lại cho vừa miệng. Đây là gia vị chính quyết định cho tô hủ tiếu Nam vang khô.

– 1 muỗng súp tỏi đầy đem phi vàng với 1/3 chén dầu ăn. Vớt tỏi để riêng. Dầu còn lại sẽ dùng cho món hủ tiếu khô.

– Hủ tiếu loại khô. Mình dùng thử loại Hủ tiếu bột gạo lọc Sa đéc của Hồng Thái – nhận thấy cọng hủ tiếu dai dẻo vừa phải, khá ngon. Nấu cho 6 người thì cần 450gr.

– Nấu hủ tiếu khô dùng 3 lít nước + 1 kg xương. Hủ tiếu nước cần 4 lít nước + 1,5 kg xương. Trụng xương qua nước sôi, khi nước sôi, đổ đi và rửa lại xương cho sạch lần nữa rồi mới nấu nước lèo để nồi nươc được thơm và trong hơn.

– Đun nước sôi cho xương vào, đun sôi trở lại rồi giảm nhỏ lửa, hớt bọt cho nước trong. Ngâm tôm khô cho nở, rửa sạch, củ cải trắng thái nhỏ bỏ vào hầm chung với nước xương. Hầm xương trong khoảng 1 tiếng cho ngọt nước, nêm nếm cho vừa ăn. Trong khi hầm, cho 200gr thịt nạc dăm vào luộc chín, vớt ra thái miếng mỏng.

– Tim gan xắt miếng mỏng, tôm thẻ lột đầu chừa đuôi, mực. Cho tất cả vào trụng trong nồi nước lèo trong vài phút rồi vớt ra.

– 300gr nạc dăm bằm nhuyễn trụng vào nước lèo cho chín vớt , cho vào chén.

– Tiếp tục vớt bọt để nước lèo không bị đục.

– Nêm nếm lại nước lèo cho vừa ăn. Cho 1/2 muỗng cà phê tỏi phi vào nồi nước dùng cho thơm.

3 Cách Nấu Hủ Tiếu Chuẩn Vị Ngọt Thơm

Cách Chế Biến Món Ăn Ngon Từ Gạo Basmati

Gạo Basmati Ấn Độ Temasek Gold

Gạo Đen Giảm Cân Và Nhiều Tác Dụng Tuyệt Vời Hơn Chị Em Nghĩ

Cách Nấu Giả Cầy Heo Ngon

Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang

Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Ngon Đúng Kiểu Miền Nam

Cách Làm Hủ Tiếu Chay Cực Đơn Giản

Chia Sẻ Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Ngon Và Đơn Giản Nhất

Hướng Dẫn Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Thơm Ngon, Đậm Đà

Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Thơm Ngon Với Chả Quế Chay

Cách làm hủ tiếu Nam Vang ngon và đơn giản nhất

Hủ tiếu Nam Vang vị ngọt từ xương heo, của tôm tươi, kèm vị đậm đà của thịt heo bằm không chỉ đơn giản là ngon mà còn cực thu hút người ăn bởi màu nâu sẫm của gan heo, trắng sáng của trứng cút, đỏ tươi của tôm luộc và ánh sắc xanh của cần tây và lá hẹ.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều cách biến tấu đối với hủ tiếu Nam Vang, tuy nhiên với cách làm hủ tiếu Nam Vang đơn giản hôm nay Mâm Cơm Việ t giới thiệu đến các bạn mà vẫn đảm bảo các bạn sẽ có được món hủ tiếu thật ngon và hấp dẫn.

Cách nấu nước lèo hủ tiếu Nam Vang có nguồn gốc từ Campuchia nhưng do người Hoa chế biến, du nhập về Việt Nam, hủ tiếu nam vang có chút biến đổi trong cách nấu và ăn cho phù hợp với khẩu vị của người miền Nam.

Cách nấu nước lèo hủ tiếu Nam Vang của người Hoa có vị béo của nước béo và thơm của xì dầu, thịt bằm, nước dùng nấu từ lòng và xương heo…

Dù hủ tiếu Nam Vang của người Việt, người Hoa, người Campuchia có chút khác biệt trong cách ăn nhưng nguyên liệu chính vẫn là hủ tiếu khô và không thể thiếu thịt bằm khi dọn lên tô hủ tiếu.

Cũng như các loại nước dùng khác, nước lèo hủ tiếu miền Nam được ninh từ xương ống tủy heo cho nước ngọt đậm đà và trong. Bí quyết nước lèo mỗi nơi mỗi khác, có người thêm củ cải, có người thêm mực, tôm khô, lòng heo… để nước dùng có vị thanh ngọt tự nhiên.

Nguyên liệu nấu nước lèo hủ tiếu Nam Vang

1,5kg xương ống heo, xương bánh chè để nước dùng trong và ngọt.

Mực tươi 300gr, làm sạch thái miếng vuông, khía thân mực thành những đường chéo để khi nấu mực nở bung thành hình đẹp mắt.

100gr gan heo, 150gr tim heo

12 con tôm thẻ sông (200gr)

Cải muối khô thái nhỏ của người Hoa (hỏi mua ở các sạp đồ khô), lương chừng 2 muỗng súp, đem rửa sơ và xào nhanh với chút tỏi+ tí xíu đường rồi để riêng trong chén.

Củ cải trắng + 1 nắm tôm khô

Tỏi ngâm dấm, ớt chanh, giá, hẹ, rau cần, cải cúc (tần ô), xà lách

3 muỗng xì dầu + 2 muỗng cà phê đường + chút nước bắc lên bếp đui lửa nhỏ cho tan đường trong 2 phút. Tùy theo khẩu vị nêm nếm lại cho vừa miệng. Đây là gia vị chính quyết định cho tô hủ tiếu Nam vang khô.

1 muỗng súp tỏi đầy đem phi vàng với 1/3 chén dầu ăn. Vớt tỏi để riêng. Dầu còn lại sẽ dùng cho món hủ tiếu khô.

Cách nấu nước lèo hủ tiếu Nam Vang

Cùng thưởng thức tô hủ tiếu Nam Vang ngon đúng điệu với sợi hủ tiếu dai, nước lèo đậm đà, củ cải ngọt mát, tim luộc dai ngọt, gan béo bùi, lòng phèo lạ miệng, trứng cút trắng muốt, tôm tươi luộc đỏ au, vài ba lát thịt luộc xắt mỏng, thịt bằm béo ngậy, miếng mực trắng được cắt đẹp mắt, hành phi, hẹ…

Ăn kèm với hủ tiếu Nam Vang người Sài Gòn không thể thiếu đĩa rau cải cúc, cần tây thơm lừng đặc trưng, xà lách tươi mát… Tất cả kết hợp lại hài hòa, đầy màu sắc, ăn một tô vẫn còn thèm thuồng.

Nguyên liệu và hướng dẫn nấu hủ tiếu Nam Vang

Các nguyên liệu sau làm hủ tiếu

Xương heo loại xương ống 500g

Thịt heo xay hoặc bâm 100g

Hủ tiếu khô, cần tây (cần tàu loại nhỏ ), cải cúc, hẹ lá, hành tây, cà rốt, tỏi

Cách nấu hủ tiếu Nam Vang ngon nhất Sài Gòn

Đây là cách nấu hủ tiếu Nam Vang mà có thể nói là đơn giản nhất. Ngoài ra, nếu muốn nước dùng ngọt hơn các bạn có thể cho thêm một ít tôm khô vào ninh cùng. Nguyên liệu cho vào hủ tiếu có thể thay đổi theo sở thích riêng của từng người.

Chủ đề tìm kiếm: hu tieu nam vang, banh canh gio heo xuan hong, cach lam hu tieu nam vang, cách làm hủ tiếu khô ngon, cách làm hủ tiếu khô sa đéc, cách làm hủ tiếu nam vang khô, cách làm phở tíu, cach nau hu tieu bo vien, cach nau hu tieu gio heo, cach nau hu tieu nam vang kho, cach nau hu tieu nam vang ngon nhat, cách nấu hủ tiếu mì người hoa, cách nấu hủ tiếu nam vang ngon, cách nấu hủ tiếu người hoa, cách nấu hủ tiếu sa đéc, cách nấu món hủ tiếu nam vang, cách nấu nước dùng hủ tiếu ngon, cách nấu nước hủ tiếu ngon, cách nấu nước lèo hủ tiếu nam vang, cach xao hu tieu, cachnauhutieu, day nau hu tieu nam vang, hinh anh hu tieu nam vang, hủ tiếu nam vang ngon nhất sài gòn, hủ tiếu nam vang ở sài gòn, huong dan nau hu tieu nam vang, hutieunamvang, nước lèo hủ tiếu

Xem nguyên bài viết tại : Cách nấu hủ tiếu Nam Vang – Công thức làm nước lèo ngon nhất

via #1 Mâm Cơm Việt – Mâm Cơm Gia Đình Việt Nam – Feed http://bit.ly/2feMxCw

Hướng Dẫn Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Ngon Đúng Chuẩn

Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Đơn Giản Đúng Chất Nam Bộ

Hướng Dẫn Làm Món Hủ Tiếu Xào Chay Hương Vị Đậm Đà Khó Cưỡng

Vào Bếp Làm Hủ Tiếu Hầm Xương Tuyệt Ngon Đãi Chồng Bữa Sáng

Cách Nấu Hủ Tiếu Mỹ Tho: Ăn Một Lần Là Nhớ Mãi Miền Tây

Hủ Tiếu Nam Vang Khô Hoặc Nước / Hu Tieu Nam Vang Kho Hoac Nuoc

Hướng Dẫn Cách Đánh Bóng Nanh Heo Rừng

Hướng Dẫn Nấu Ăn Cách Nấu Món Bò Kho Bánh Mì

Cách Nấu Bò Kho Ngon Nhất Không Ăn Thử Là ‘phí Cả Đời’

Cách Nấu Bò Kho Siêu Ngon, Siêu Đặm Đà Cho Cả Nhà Thích Mê

Hướng Dẫn Cách Nấu Bò Kho Ngon Thơm Mềm Chuẩn Vị Tại Nhà (Mới 2022)

Nguyên Liệu:

cho cở 20 tộ

3 – 4 lbs xương ống

1 con gà dzai

1 miếng thịt cốt lết không xương, hay thịt đùi nạc cũng được

1 miếng gan heo

1 lb. thịt heo xay

1 lb mực cắt xéo bề trái cho đẹp

1 lb tôm tiger (loại lớn)

1 lon trứng cút, hay trứng cút tươi mua về luộc thi ngon hơn

3 gói hủ tiếu dzai trong bịch loại khô trong

1 con mực khô nướng hơi vàng

2/3 chén tôm khô

1 củ cải trắng nấu cho ngọt nước và trong nước lèọ

1 củ hành tây to (nhỏ thì 2 củ nấu cho thơm broth)

1 chút cải bắp thảo

Hành ngò, rau cần tàu giá sống, he..

ớt chua (ớt mể ngâm dấm á)

Cách Làm:

Xương ống rửa sạch, sau đó bỏ dzô nồi luộc sơ (cho nước sôi cỡ 3-5 mins.) cho ra chất dơ hết, đổ ra rửa thật sạch. Sau đó bỏ lại vào nồi + nước bắt lên bếp nấu (EL nấu nồi bự lắm hông biết nói sao, mí sis nhắm đi nha).

Gà rửa thật sạch + con mực khô đã nướng + tôm khô bỏ dzô nồi nấu chung với xương luôn. Cho muối + đường phèn + vài muỗng bột nêm hiệu con gà + bột ngọt (optional) vào nồi nước lèọ Chờ nước cho sôi lại, khoắn đều xuong lên, vớt ra hết chất dơ + bọt bỏ đi (keep khoán đều hớt sạch chất dơ nha). Sau đó giảm lửa low mid. cho xương ra chất ngọt. lúc này cho cải trắng gọt vỏ rồi + củ hành tây dô nồi nước lèọ

Trong lúc hầm nước lèo thì làm lặt vặt.

Tôm bóc vỏ chẻ đường giữa chừa đuôị Mực rửa sạch cắt ô xéo cho đẹp. Thịt heo nạc ướp với bột xá xíu + 1 vài giọt màu đỏ cho thấm màu đỏ bên ngoài đem đi luộc, cắt mỏng ra cho đẹp. Có thể dùng nước luộc thịt đó luộc tôm và mực cũng được (vớt thịt ra, chờ nước thật sôi trở lại, cho tôm và mực vô luộc), nhớ để nước thật sôi cho đừng tanh nhạ Cho tôm + mực dô luộc, lủa high nhen, chờ nước sôi lại là mực and tôm chín. vớt tôm và mực ra dĩạ

Gan heo rửa sạch dí chút dấm and tí ruoụ luộc trong nuoc có fa tí ruou and dấm…….luộc gan vừa chín tới, tắt lửa đe gan trong nồi 1 hồi (cách này làm cho gan moist. hong bị khô), sau đó mới vớt cắt mỏng (nhớ đừng luộc lâu qúa, gan khô)

Phi tỏi hành cho thơm, cho cải bắp thảo đã rửa sạch, bóp cho khô vào xào sơ, kế đó cho thịt heo xay vào xào nhanh tay cho săn thịt, nêm chút bột gia vị con gà, hay tí muối + đường + tiêu, nêm vừa ăn nhưng hơi lạt nha, đừng có mặn đó, cho có vị thôị Để lửa high heat cho rút nước mau và gia vị thấm vô thịt. Nêm vừa miệng tắt lửa cho ít hành phi dzô cho thơm. Trút ra tô để nguộị

Hành lá + ngò + rau cần tàu cắt nhỏ, hẹ cắt khúc bỏ dzô chung dĩạ

Giá rau rửa sạch.

Nêm lại nồi nưóc lèo lần nữa, giảm lửa real low để đó.

cho hủ tiếu vô nồi có nhiều nước luộc (y chang luộc bún, coi chừng nhão nhen) luộc xong rồi trút ra rổ sả sạch lại vơ”i warm water cho sạch bột bám bên ngoài, để ráọ Khi ăn chỉ bỏ vào tô thôị

Trình bày:

Cho hủ tiếu dô tô, cho hành lá + hẹ lên mặt. Xếp thịt luộc cắt mỏng lên trên + 3-2 con tôm và vài miếng mực + gan heo luộc cắt mỏng + trứng cút + miếng tôm chiên (optional) trên mặt cho đẹp. Sau đó chế nước lèo đang sôi sùng sục vào, hủ tiếu hay mì nóng thì ăn mới ngon nhạ

Ai ăn khô thì nhớ làm sauce chan vao và ăn kèm với chén nước lèo húp xì sụp.

Cách làm nước sau cho hủ tiếu hay mì khô nè

cach này EL làm hầm bà lằng nhưng ăn cũng okie á, but toàn nhắm mắt làm hong hà, mi sis ráng nêm hé

1/2 chén tôm khô rửa chúng tôi ngâm mềm, dùng luôn nước ngâm tôm khô nhạ and ba(m to^m nhie^~n ra nha

1 chút thịt băm nhỏ

tỏi + củ hành nhiều nhiều băm nhỏ

2-4 muỗng soup ketchup

2-3 muong dầu hào

2 muong tuong đen ăn phở

1 lon coco rico

1 chút broth

tieu đuong muoi

phi tỏi + hành cho thơm, sau đó xào tôm khô + thịt băm cho săn, kế đó cho dầu hào, muối + đường + tiêu + ketchup vô. Xào well, sau đo cho chén nước ngâm tôm khô + lon coco and chút broth vô, stir well cho nó sôi, hớt bọt, sau đó cho tương đen vô…….mix well, nếm thử vị mặn mặn, ngọt ngọt, thơm thơm………..là OKIE á. Để 1 hồi cho nước sauce sánh lạị Nêm lại okie rồi nhắc ra cho vô tô hủ tiếu . Khi ăn cho thêm chút tương đen, chút ớt sate and chút ớt tương ăn phở vô, trộn đều, rưới thêm chút nuoc lèo trong chén vô if needed …….ngon, ngon lắm á, mi sis thử đi nhe……

Chu’c mọi người cook thành công

Source: VietFun Recipes (Nấu Ăn)

Mì Xào Dòn Thập Cẩm

Phở Khô

Phở Bò

Miến Măng Gà

Mì Ý Xào Thịt Bò Bằm

Cháo Thịt Bò Nấu Với Sả

Cách Làm Thịt Bò Khô

Cách Nấu Bò Kho Mau Mềm

Cách Nấu Bò Kho Chay, Mặn Mau Mềm, Chấm Bánh Mì Ngon

Bật Mí Cách Nấu Bò Kho Ngon Nhất, Mau Mềm Nhất

Hướng Dẫn Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang

Cách Nấu Nước Dùng Hủ Tiếu Ngon Đậm Đà

Hướng Dẫn Cách Nấu Nước Dùng Hủ Tiếu Chuẩn Vị Cho Các Bà Nội Trợ

Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Ngon Thanh Mát Đổi Vị Cho Cả Nhà

Cách Nấu Hủ Tiếu Giò Heo Để Cả Nhà Trầm Trồ

Cách Làm Hoành Thánh Chay Nhân Khoai Môn Chiên, Hấp Ngon Tại Nhà

– Sợi hủ tiếu bột lọc (hủ tiếu dai)

– Gia vị: xì dầu và các gia vị thông thường, 3 muỗng canh tỏi băm.

– Cà rốt, củ cải, hành tây mỗi thứ 1 củ

– Rau sống: Cần tây, hẹ, tần ô, xà lách, ngò gai.

– Bắc một nồi nước sôi, cho xương ống vào luộc sơ cho ra bọt bẩn rồi đem rửa lại bằng nước lạnh cho sạch. Nước luộc đầu đem đổ đi, tráng lại nồi cho sạch rồi đổ nước khác vào làm nước dùng. Ninh xương ống trong nồi nước này.

– Cà rốt và củ cải rửa sạch, gọt vỏ, xắt miếng nhỏ vừa ăn. Hành tây xắt múi cau. Cho ba thứ này vào nồi nước dùng. Ninh cho tới khi mềm cái ngọt nước.

– Trứng cút luộc chín kỹ, lột vỏ.

– Tôm luộc chín, bóc vỏ, bỏ đầu.

– Lòng heo mua về bóp muối, rửa kỹ cho sạch (sạch vừa vừa thôi không cần sạch quá hết ngon).

– Chuẩn bị nồi nước nhỏ, nấu sôi rồi cho lòng và gan heo vào luộc. Sau 10 phút vớt lòng heo lấy ra ngoài. Gan heo thì nấu cho tới khi nào vừa chín, chọt cây đũa vào không ra nước đỏ hồng là được rồi, vớt ra. Để nguội rồi xắt lòng và gan thành những miếng vừa ăn.

– Chuẩn bị một cái chảo dầu nhỏ, cho tất cả tỏi băm vào phi thơm, sau đó vớt một nửa số tỏi và dầu ra riêng (phút cuối mới đụng tới).

– Cho thịt xay vô xào với phần tỏi còn trong chảo, xào tới khi thịt săn chín tới là được. Nhớ xào đều tay để thịt tơi ra không dính cục.

– Tiếp theo trút nguyên cái chảo này vào nồi nước dùng, nêm gia vị (muối, đường, nước mắm) lại cho vừa ăn. Nấu tiếp khoảng 10 phút rồi tắt bếp.

– Hủ tiếu khô đem trụng qua nước sôi cho mềm.

– Chuẩn bị tô, cho hủ tiếu vào trước, rồi cho tôm, gan, lòng, 1-2 trái trứng cút lên trên. Sau đó rưới nước dùng ngập hủ tiếu, kèm theo một ít thịt xay [ nếu ăn khô thì không chan nước, mà chan nước sốt hủ tiếu, coi đoạn cuối cùng ]. Cuối cùng rưới 1 muỗng tỏi phi lên trên cùng cho thơm.

– Khi ăn vắt chanh, nêm thêm xì dầu hay nước mắm, ớt tùy. Ăn với rau sống bao gồm: hẹ cắt khúc, cần tây, tần ô, ngò gai, xà lách… Có thể thêm giá nếu thích.

– 1/3 chén xì dầu + 1 muỗng canh hắc xì dầu + 1 muỗng canh đường + 3 muỗng dầu hào, trộn đều.

Chuẩn bị cái chảo cho tỏi vào phi thơm, vớt tỏi ra chừa lại dầu, sau đó trút hỗn hợp trên vào nấu cho sôi, tan đường, nước hơi sệt lại, rồi nêm nếm lại cho vừa miệng (nếu mặn quá thì thêm nước), tắt bếp.

Khi ăn chan một ít vô hủ tiếu khô. Lấy 1 cái tô khác chan nước dùng nóng vào, vừa ăn hủ tiếu khô vừa húp nước dùng cho ngon.

Hướng Dẫn Cách Làm Hủ Tiếu Nam Vang Chuẩn Vị Miền Nam

Hướng Dẫn Cách Làm Hủ Tiếu

Cách Làm Hủ Tiếu Xào Chay Vị Me Ngon Tuyệt Cho Ngày Rằm

Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Ngon Tại Nhà

Cách Làm Hủ Tiếu Mực Thịt Bằm Thơm Ngon Và Hấp Dẫn

🌟 Home
🌟 Top