Cách Nấu Vịt Nấu Chao Đơn Giản Thơm Ngon Đúng Vị

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Vịt Nấu Chao Ngon, Thịt Vịt Không Hôi Chuẩn Vị Miền Tây
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Vịt Nấu Chao Chuẩn Đúng Vị
  • Cách Làm Lẩu Vịt Nấu Chao Chuẩn Vị Cần Thơ Ngon
  • Học Cách Nấu Lẩu Vịt Nấu Chao Đậm Đà Hương Vị Miền Tây
  • Cách Làm Vịt Nấu Chao Với Bí Quyết Riêng Đậm Đà, Hấp Dẫn
  • Hướng dẫn nấu món vịt nấu khoai sọ mới lạ cực hấp dẫn

    Nguyên liệu cần chuẩn bị món vịt nấu chao

    • 1/2 con vịt
    • 2 viên chao trắng, 2 viên chao đỏ
    • 200g khoai môn
    • Nước dừa (1 trái) hoặc không có nước dừa có thể dùng 1 lon nước cốt dừa + 1 bịch sữa tươi thay thế
    • 2 cây sả củ
    • Gừng, rượu trắng, chanh
    • 2 muỗng màu dầu điều
    • Gia vị: Mắm, muối, hạt nêm, hành, tỏi, tiêu, ớt
    • Bún tươi
    • Rau ăn với lẩu: Rau muống, xà lách (có thể thêm tuỳ vào sở thích)

    Tiết canh vịt ngon miễn chê cho cả nhà

    Cách nấu vịt nấu chao siêu ngon

    Trước khi đến với cách nấu vịt nấu chao, cùng sơ chế nguyên liệu trước nào:

    Bước 1: Đầu tiên là sơ chế nguyên liệu

    • Hành tím và tỏi bóc bỏ vỏ, ớt bỏ cuống cùng với sả rồi rửa sạch sau đó băm nhỏ.
    • Gừng phải cạo sạch vỏ rồi rửa sạch sau đó thái lát.
    • Khoai môn gọt vỏ, rửa sạch cắt miếng dày rồi đem chiên sơ qua rồi để cho ráo dầu.
    • Chanh rửa sạch rồi thái múi để vắt lấy nước cốt chanh.
    • Bún chần qua với nước sôi.
    • Các loại rau nhặt, rửa sạch, ngâm với nước muối khoảng 7 phút rồi vớt ra để cho ráo nước.
    • Dừa xiêm bổ lấy nước bên trong.
      Đối với vịt thì làm sạch lông, kể cả gốc lông còn dính trên da rồi rửa lại với rượu trắng, gừng để khử mùi hôi của vịt. Sau đó cắt bỏ phần phao câu, rửa sạch lại rồi để ráo nước. Cuối cùng, các bạn chặt vịt thành từng miếng vừa ăn là được.
      Đối với chao trắng và chao đỏ, các bạn nghiền nát, trộn với dầu ăn, tỏi và hành tím băm, thêm gia vị gồm ớt bột, muối, đường, hạt nêm.

    Cách nấu cà ri vịt hấp dẫn với công thức nấu siêu đơn giản

    Bước 2: Tiếp theo là cách chế biến

    • Đầu tiên, các bạn bật bếp cho dầu ăn vào nồi rồi cho sả băm vào phi để dậy mùi thơm. Tiếp theo là cho thịt vịt vào xào cho đến khi thấy miếng thịt săn lại thì đổ nước dừa vào nấu với lửa vừa và nấu cho thịt vịt mềm.
      Sau đó chúng ta tiến hành làm nước chấm chao. Lấy 4-5 viên chao trắng (có thể dùng chao đỏ nếu thích) trộn với phần sả băm còn lại, ớt băm, ít đường và nước cốt chanh vào chung lại với nhau cho đến khi đường được đánh tan và chao đã nhuyễn. Cuối cùng nên nếm lại cho đến khi thấy sốt chao có vị chua ngọt, beo béo là hoàn hảo.

    Vậy là món lẩu vịt nấu chao đã hoàn thành chỉ cần đặt nồi lẩu lên bếp cho rau vào rồi ăn kèm với bún là đúng vị. Thịt vị béo ngọt kết hợp với chao thanh mát hoà quyện lại tạo ra một nồi lẩu thơm ngon khó cưỡng. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng gia đình, bạn bè thưởng thức món lẩu này vào một chiều mưa se lạnh.

    Những lưu ý khi nấu món lẩu vịt nấu chao

    Trước khi kết thúc không quên để lại vài lưu ý để bạn có thể hoàn thành món lẩu vịt nấu chao này hoàn hảo nhất.

    Hướng dẫn cách nấu lagu vịt cho những ngày se lạnh

    • Đầu tiên là cách chọn vịt ngon: nên lựa vịt cỏ hay vịt xiêm vì thịt sẽ nhiều thịt ít mỡ, ăn sẽ ngon hơn. Nên chọn con ức đầy, mập, nhìn khỏe không ủ rũ. Nếu không có thời gian mà mua thịt làm sẵn thì chọn thịt có da vàng tươi, ít mỡ.
    • Tiếp theo là lưu ý với chao, chao thường có sẵn vị mặn nên khi nêm chú ý lượng muối và mắm vừa ăn để tránh món lẩu mất ngon vì bị mặn.
    • Nếu bạn không thích mùi rượu thì có thể khử mùi hôi của thịt vịt bằng muôi và giấm hoặc chanh thay Khi rửa khoai môn các bạn chú ý tránh bị ngứa da đối với một số bạn dễ bị dị ứng.

    Yummyday.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Lẩu Vịt Nấu Chao Cực Ngon Và Hấp Dẫn Tại Nhà
  • Lẩu Vịt Nấu Chao Ăn Bao Nhiêu Cũng Hết
  • Cách Nấu Lẩu Vịt Nấu Chao
  • Cách Làm Vịt Xiêm Nấu Chao Theo Kiểu Miền Tây Ngon Và Lạ Miệng
  • Cách Nấu Vịt Nấu Chao Chuẩn Vị Miền Tây Không Hôi Mùi Vịt
  • Cách Nấu Súp Bào Ngư Tổ Yến Thơm Ngon Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Tổ Yến Ngon Hấp Dẫn Khó Cưỡng
  • Cách Làm Tổ Yến Chưng Táo Đỏ Đường Phèn Thơm Ngon
  • Cách Nấu Món Yến Sào Chưng Táo Đỏ
  • Giải Nhiệt Cơ Thể Cùng Món Chè Tổ Yến Đậu Xanh
  • Cách Làm Trà Sữa Thái Thơm Ngon Tại Nhà Chuẩn Vị
  • Chia sẻ công thức và cách nấu súp bào ngư tổ yến bổ dưỡng thơm ngon tại nhà. Súp bào ngư tổ yến nấu rất đơn giản, vị ngọt thanh, mùi thơm dễ ăn. Trong video, CKK chia sẻ cách sơ chế bào ngư, tổ yến rất dễ dàng và chi tiết.

    Xem VIDEO CÁCH LÀM SÚP BÀO NGƯ TỔ YẾN NGON

    CÔNG THỨC SÚP BÀO NGƯ TỔ YẾN NGON (3 người ăn)

    • 500g bào ngư (6 – 7 con)
    • 10g tổ yến (1 tổ yến)
    • 500g xương gà
    • 20g táo đỏ khô
    • 60g nấm đông cô (nấm hương)
    • 1.5 lít nước
    • 1 trái bắp mỹ
    • 1 củ hành tím
    • 20g gừng
    • Gia vị: 5g muối hạt, 3g đường phèn, 2g hạt nêm, 1g tiêu

    Về bào ngư trong video, mình sử dụng bào ngư tươi sống. Nếu không có bào ngư sống, các bạn có thể dùng bào ngư khô cũng được. Cách sơ chế bào ngư thì cứ xem trong video. Tổ yến các bạn muốn mua có thể liên hệ với mình qua Facebook CKK hoặc mua tại Shopee .

    CÁC BƯỚC NẤU SÚP BÀO NGƯ TỔ YẾN TẠI NHÀ

    – Xương gà mua về sơ chế sạch, trụng sơ qua nước sôi, để ráo nước. Cho xương gà vào nồi cùng 1.5 lít nước, nấu lửa vừa cho nước nhanh sôi rồi vặn nhỏ lửa. Nấu 40 phút, vớt xương gà ra để riêng.

    – Tổ yến ngâm với nước đun sôi để nguội từ 1 – 2 tiếng. Khi tổ yến mềm, tách/xé nhỏ, vớt tổ yến cho vào ray để ráo nước.

    – Nấm đông cô cắt bỏ bớt gốc, cạo sạch đầu nấm. Bắp chặt khoanh. Ngâm trong thau nước muối loãng 10 phút, rửa qua nước lạnh, để ráo nước.

    – CÁCH SƠ CHẾ BÀO NGƯ: Dùng bàn chải chà sạch bào ngư, rắc ít muối lên bào ngư rồi dùng chanh chà cho bào ngư hết nhớt. Dùng cán muỗng tách bào ngư ra khỏi vỏ, bỏ ruột. Chà xung quanh bào ngư cho thật sạch, rửa lại nước lạnh, vớt ra để ráo nước.

    – Ướp bào ngư với ít muối hạt, hạt nêm, tiêu, dầu mè trong 20 phút. Cho bào ngư vào nồi nước ninh xương gà. Nấu lửa nhỏ trong 30 phút.

    – Cho táo đỏ vào nấu 5 phút, cho tiếp bắp mỹ vào nấu 5 phút, cho nấm đông cô vào nấu 15 phút. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

    – Múc bào ngư, bắp, táo, nấm cho vào thố. Cho tổ yến lên trên cùng, thêm vài lát gừng. Đậy nắp, cho vào nồi chưng 20 phút với lửa nhỏ.

    BÍ QUYẾT NẤU SÚP BÀO NGƯ TỔ YẾN THƠM NGON

    – Để tạo độ sánh cho súp bào ngư tổ yến bạn có thể dùng bột bắp, bột gạo, bột năng đều được. Bạn hòa 5 – 10g bột với ít nước rồi cho từ từ vào nồi súp, khuấy đều đến khi súp có độ sánh.

    – Khi sơ chế bào ngư nên làm cẩn thận, có thể dùng thêm bao tay hoặc khăn để tránh bị đứt tay. Chuần bị thêm muối và chanh để sơ chế bào ngư hết nhớt, không bị tanh.

    – Súp bào ngư tổ yến là món ăn rất bổ dưỡng, thích hợp với người đang mang thai, bé suy dinh dưỡng, người lớn tuổi, người bệnh. Tuy nhiên không nên ăn thường xuyên, chỉ nên ăn 1 – 2 tuần / lần.

    TỔ YẾN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC NHIỀU MÓN

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Súp Ghẹ Tổ Yến Ngon Bổ Dưỡng Tại Nhà
  • Cách Nấu Món Cháo Hải Sản Tổ Yến
  • Hướng Dẫn Nấu Món Tổ Yến Tiềm Gà Ác Thuốc Bắc
  • Cách Nấu Các Món Ăn Từ Tổ Yến Cho Bé Yêu
  • Công Thức Nấu Chè Tổ Yến Hạt Sen Cho Mùa Hè Ngon Tuyệt Bạn Nhé
  • Sữa Ngô Để Được Bao Lâu? Cách Nấu Sữa Ngô Tại Nhà Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Sữa Hạt Sen Ngon Và Bổ Dưỡng
  • 5 Cách Nấu Sữa Hạt Sen Thơm Ngon Khiến Bé Yêu Thích Mê
  • Cách Làm Sữa Ngô Ngon Sánh Mịn Bổ Dưỡng Tại Nhà
  • Cách Làm Sữa Hạt Sen Cho Bé Bố Sung Dinh Dưỡng
  • Cách Làm Sữa Bắp ? ? Sánh Đặc Thơm Lừng
  • (Giadinh) – Bạn đang muốn làm sữa ngô để uống hàng ngày nhưng lại chưa biết công thức và sữa ngô để được bao lâu. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về thời gian bảo quản và cách làm sữa ngô.

    1. Dinh dưỡng trong hạt ngô

    Trước khi tìm hiểu sữa ngô để được bao lâu và công thức tự làm sữa ngô ngon. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm những thông tin dĩnh dưỡng về loại hạt này.

    Ngô là một loại thực phẩm giàu vitamin và rất tốt chao sức khỏe. Ngô có thể được chế biến thành rất nhiều loại đồ ăn thức uống khác nhau như: Ngũ cốc, súp ngô, bắp rang bơ, đồ uống, tinh bột, các sản phẩm sữa…

    Trong ẩm thực Châu Á sữa ngô rất được ưa chuộng, vì hạt ngô chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin A, B1, B3, B5 và E. Nếu sử dụng các món ăn từ ngô thường xuyên sẽ giúp bạn ngăn ngừa được bệnh táo bón, bệnh tim mảnh, giảm stress và suy giảm trí nhớ…

    Các chất chống ôxy hóa có trong ngô sẽ tăng lên khi được chế biến và giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh.

    Những lợi ích bất ngờ của bắp ngô – https://vneconomy.vn/tieu-dung/dinh-duong/nhung-loi-ich-bat-ngo-cua-bap-ngo-20190226151157411.htm

    Có rất nhiều loại ngô biến đổi gen ra đời nhờ vào kĩ thuật nhân giống cây trồng và thực vật., Những giống ngô này không chỉ có phần hạt mà cả thân cây cũng chứa những dinh dưỡng tốt. Vì vậy sử dụng ngô thường xuyên rất có lợi cho sức khỏe.

    2. Cách làm sữa ngô đơn giản

    2.1 Nguyên liệu làm sữa bắp

    Hướng dẫn cách nấu sữa bắp ngon đơn giản tại nhà

    2.2 Cách nấu sữa ngô ngọt

    Bước 1:

    Rửa sạch ngô và tách lấy phần hạt.

    Bước 2:

    Luộc phần lõi ngô với nước và một chút muối. Lọc bỏ lõi và cặn rồi để nguội.

    Bước 3:

    Cho nước luộc và hạt ngô vào máy xay, xay nhuyễn. Sau đó cho vào nồi đun sôi khoảng 10 phút.

    Bước 4:

    Lọc phần nước vừa đun rồi cho lên bếp đun tiếp một lần nữa. Sau đó thêm đường và sữa đặc sao cho phù hợp với khẩu vị.

    Với công thức chế biến đơn giản trên bạn đã có được sữa ngô thơm ngon tại nhà. Không sợ dùng phải sữa ngô quá hạn khi mua ngoài hàng và lo lắng sữa ngô tự làm để được bao lâu nữa.

    Hướng dẫn cách nấu sữa bổ dưỡng:

    3. Sữa ngô để được bao lâu và hướng dẫn bảo quản

    Sữa ngô để được bao lâu là câu hỏi của rất nhiều chị em. Thông thường sữa ngô tự làm tại nhà chỉ để được khoảng 2 ngày. Nếu bạn không biết cách bảo quản có khi chỉ sử dụng được trong ngày.

    Nhiều người thắc mắc rằng vì sao sữa bắp bị tách nước? Thông thường lí do chính là làm sai công thức, lượng bắp quá ít so với lượng nước.

    Ngoài ra, nếu nấu sửa bắp với lửa lớn và ít khuấy cũng khiến sữa dễ bị tách lớp và kết tủa. Bạn có thể cho thêm ít bột năng vào chén và hòa tan với nước rồi đổ vào nồi sữa bắp, nhớ khuấy đều trong khi nấu.

    Sữa ngô thường được chế biến đơn giản để giữ nguyên các dưỡng chất và hương vị. Sữa ngô rất dễ thiu nếu không được bảo quản đúng cách. Vì vậy để sữa ngô lâu hỏng bạn cần lưu ý cách bảo quản sữa bắp tự làm sao cho đúng:

    • Không để sữa ngô tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
    • Không để ở trong cốp xe hoặc những nơi có nhiệt độ cao.
    • Sau khi làm xong bạn nên bảo quản sữa ngô trong ngăn mát tủ lạnh. Nhiệt độ thích hợp là từ 1 – 4 độ C.

    Như vậy, vấn đề sữa ngô để được bao lâu phụ thuộc vào cách chế biến và cách bảo quản của người làm bếp. Áp dụng theo công thức mà chúng tôi vừa nêu trên, bạn sẽ để sữa ngô được 3 – 4 ngày mà không làm sữa ngô bị thiu hay biến chất.

    Milk Boiled Corn ( 1)

    Health Benefits Of Corn And Its Side Effects ( 2)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sữa Ngô Đơn Giản, Bổ Dưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Bắp Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm “bột Sữa Ngũ Cốc” Lợi Sữa, Tăng Giảm Cân Cho Mẹ Và Bé
  • Cách Làm Sữa Hạt Cho Bé Thơm Ngon, Bổ Dưỡng, Thay Thế Sữa Bột
  • Cách Nấu Bột Ngọt Bằng Ngô Sữa Công Thức Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Nấu Nha Đam Đường Phèn Lá Dứa Giòn Ngon Không Đắng

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Làm Nước Nha Đam Lá Dứa Với Đường Phèn Siêu Ngon Cho Ngày Hè
  • Cách Nấu Nha Đam Đường Phèn Lá Dứa Thơm Ngon
  • Top 4 Cách Làm Sữa Chua Nha Đam Ngon Nhất 2021
  • Cách Nấu Nha Đam Đường Phèn Ngon Nhất Cực Đơn Giản
  • Cách Nấu Chè Nha Đam Ngon
  • Chia sẻ công thức và cách nấu nha đam đường phèn lá dứa thơm ngon, thanh mát tại nha. Nha đam đường phèn nấu rất đơn giản, nha đam ăn giòn ngọt, nước nha đam thơm mùi lá dứa rất hấp dẫn.

    Xem VIDEO CÁCH NẤU NHA ĐAM ĐƯỜNG PHÈN NGON

    CÔNG THỨC NHA ĐAM LÁ DỨA ĐƯỜNG PHÈN

    Khi chọn nha đam và đường phèn các bạn có thể chọn nha đam Việt Nam hoặc nha đam Mỹ. Nha đam Việt có bẹ nhỏ, mỏng, thon dài, ít gai và màu xanh đậm. Nha đam Mỹ có bẹ to, có phấn trắng, nhiều gai và màu nhạt hơn.

    CÁC BƯỚC NẤU NHA ĐAM ĐƯỜNG PHÈN TẠI NHÀ

    – Nha đam gọt vỏ, cắt hạt lựu.

    – Rửa nha đam qua 4 – 5 lần nước cho hết nhớt. Đổ ít nước vào thau nha đam rồi vắt vào 1 miếng chanh, 1 muỗng canh muối. Bóp nhẹ cho nha đam ra hết nhớt. Rửa lại đến khi hết vị chua và vị mặn.

    – Cho ít lá dứa vào máy xay sinh tố cùng ít nước, xay nhuyễn rồi cho lá dứa xay qua ray, lọc lấy nước lá dứa.

    – Bắt nồi nước sôi, cho nha đam vào luộc 5 phút. Vớt nha đam ra ngâm với 200g đường từ 5 – 10 phút.

    – Nấu sôi 3 lít nước, thả vào bó lá dứa và xíu muối. Cho nha đam đã ngâm đường vào. Nấu 10 phút. Tắt bếp, cho nước lá dứa vào khuấy đều.

    BÍ QUYẾT NẤU NHA ĐAM ĐƯỜNG PHÈN THƠM NGON

    – Khi gọt nha đam, bạn nên cẩn thận vì nha đam rất trơn. Nên gọt 2 mép gai trước rồi gọt phần bẹ cong. Sau đó, cắt hạt lựu rồi tách thịt nha đam ra khỏi phần vỏ còn lại. Làm vậy sẽ nhanh và an toàn hơn.

    – Nha đam sau khi luộc các bạn muốn giòn nhiều thì vớt nha đam ngâm với nước đá lạnh. Còn muốn nha đam ngọt nhiều thì vớt nha đam ngâm với đường.

    – Bảo quản nha đam đường phèn lá dứa trong ngăn mát tủ lạnh. Có thể để được 5 – 7 ngày.

    NHỮNG MÓN ĂN & ĐỒ UỐNG TỪ NHA ĐAM

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Nước Nha Đam Đường Phèn Không Bị Đắng
  • Cách Nấu Nước Nha Đam Đường Phèn Ngon Không Bị Đắng
  • Bí Quyết Giảm Cân Bằng Nha Đam
  • Cách Làm Nước Nha Đam Uống Giảm Cân Giúp Bạn Trút Bỏ Mỡ Thừa Trong Tích Tắc
  • Hướng Dẫn Cách Làm Nước Nha Đam Đường Phèn Giải Nhiệt Mùa Hè
  • 5 Cách Giảm Mỡ Bụng Bằng Nước Sả Hiệu Quả Cấp Tốc, An Toàn

    --- Bài mới hơn ---

  • Uống Nước Sả Có Tác Dụng Gì ? Vi Diệu Nam Dược Chia Sẻ Bí Ẩn Giúp Bạn
  • Bí Kíp Uống Nước Sả Giảm Cân Để Đánh Bay 3Cm Vòng Bụng Trong 10 Ngày
  • Hướng Dẫn Cách Xông Hơi Làm Đẹp Da Mặt Đúng Cách
  • Cách Xông Mặt Trị Mụn Bằng Sả Và Chanh Có Hiệu Quả Không?
  • Hướng Dẫn Cách Xông Mặt Trị Mụn Bằng Chanh, Sả Nhanh Nhất
  • Sả thực chất là một loại nguyên liệu “kích thích nhẹ” giảm ợ hơi, đầy bụng, ợ chua, khó tiêu, lợi tiểu, chống viêm, chống oxy hóa.

    Theo nhiều nghiên cứu, loại nguyên liệu này còn có khả năng chống trầm cảm sau sinh, kháng khuẩn, giảm đau, chống co thắt, chống ung thư, kiểm soát được mức Cholesterol, giảm nồng độ Axit Uric… và đặc biệt gần đây đã có chứng minh rằng giảm mỡ bụng bằng nước sả cực kỳ hiệu quả.

    Với chị em hay làm đẹp sẽ nghe đến tinh dầu sả để dưỡng da, làm đẹp, hương thơm của sả đều có trong thành phần các lọ nước hoa.

    Mới đây nhất đã khám phá nước sả còn có tác dụng giảm đau giống như aspirin. Người Ấn Độ cổ đại còn coi sả là bài thuốc chữa các căn bệnh đơn giản nhất.

    Và bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi sâu phân tích về việc giảm cân bằng nước sả dành cho những ai đang quan tâm đến vấn đề này.

    Với những tác dụng tuyệt vời, việc sử dụng sả vào mục đích giảm cân được nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên thực tế không phải ai cũng biết cách dùng thích hợp.

    Các bạn có thể dùng sả tươi nguyên chất hoặc kết hợp cùng một số loại nguyên liệu khác như chanh, cam, sả, gừng,…để đạt hiệu quả giảm béo tốt hơn.

    Tuy nhiên, ở công thức này, chúng tôi chỉ để cập tới cách sử dụng sả để nấu nước giảm béo.

    Lưu ý rằng, nên lựa chọn khoảng 3 – 5 củ sả còn tươi, không có chất độc hại để đảm bảo an toàn.

    Để nấu nước sả giảm cân, các bạn thực hiện theo các bước như sau:

    • Bước 1: Rửa sạch sả rồi để ráo
    • Bước 2: Cho khoảng 1 lít nước vào nồi đun sôi
    • Bước 3: Cho sả đã chuẩn bị vào đun khoảng 15 phút
    • Bước 4: Đổ nước sả ra và sử dụng trong ngày.

    👉👉👉 THAM KHẢO: Cách pha nước chanh giảm béo hiệu quả

    BỤNG CHẢY XỆ, LỚP MỠ THỪA DÀY UỐNG SẢ KHÔNG HIỆU QUẢ?

    CLICK nhận ngay giải đáp nguyên nhân từ chuyên gia!

    IIICách uống nước sả giảm cân/giảm mỡ bụng hiệu quả

    Theo đánh giá, uống nước sả có giảm cân không sẽ ảnh hưởng trực tiếp bởi cách sử dụng của từng người.

    Theo đó, để việc uống nước sả có tác dụng giảm béo tốt nhất, các bạn nên lựa chọn thời điểm phù hợp.

      Uống nước sả giảm cân vào trước bữa sáng 30 phút

    Việc uống nước sả vào trước bữa sáng 30 phút có thể hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa vùng bụng mà không phải ăn kiêng quá khắt khe.

    Sử dụng nước sả sau bữa ăn cũng là cách giảm béo khoa học. Sử dụng vào thời điểm này sẽ giúp tăng trao đổi chất, giúp ngừa tình trạng tích tụ calo dư thừa.

    Việc sử dụng sau bữa ăn cũng giúp cơ thể nhẹ nhàng, tiêu hóa tốt hơn. Đây được ví như loại detox, thanh lọc cơ thể.

      Có thể uống nước sả dạng nóng hoặc lạnh

    Sả có vị thơm nhẹ, dễ uống do vậy có thể sử dụng khi nóng hay lạnh đều được. Đặc biệt, kết hợp thêm 1 chút bạc hà sẽ giúp tăng thêm hương vị cho loại nước uống này.

    1. Giảm mỡ bụng bằng nước sả chanh và mật ong

    Như những công dụng tuyệt vời ở trên mà chúng tôi đã đưa ra thì sả kết hợp cùng mật ong, chanh giúp thúc đẩy hiệu quả giảm cân nhanh hơn.

    Mật ong không những thanh lọc cho cơ thể mà nó còn đốt cháy lượng mỡ dư thừa, giảm cân nhanh chóng.

    – 2 hoặc 3 cây sả tươi

    – 1 quả chanh tươi

    – 1 thìa canh mật ong

    – 500ml nước

    – 1 túi trà

    – 1 bát nhỏ + 1 nồi nhỏ

    • Bước 1: Cắt đôi quả chanh sau đó bỏ hạt lấy nước, dùng rây lọc phần cặn bã và cho vào bát nhỏ.
    • Bước 2: Sau đó rửa sạch sả rồi đập dập chúng ra và cắt thành khúc.
    • Bước 3: Cho sả vào nồi nhỏ, cho nước vào ngập sả rồi đun sôi. Sau khi sôi vặn nhỏ lửa và để tầm khoảng 2 phút để tinh dầu sả ra và thơm thì tắt bếp.
    • Bước 4: Tiếp theo, bỏ túi lọc trà chuẩn bị sẵn ở trên bỏ vào nồi nhỏ khoảng 5′, quấy đều để trà ngấm vào nước sả rồi để nguội.
    • Bước 5: Sử dụng rây lọc để lấy nước, bỏ bã, cho mật ong và chanh quấy đều lên thành một hỗn hợp đồng nhất.
    • Bước 6: Trong trường hợp bạn làm nhiều hoặc chưa dùng đến thì có thể bảo quản chúng ở ngăn mát. Chỉ sử dụng được 2 ngày sau khi đun sôi mới giảm cân với cây sả hiệu quả nhất.

    ➣ Liều lượng giảm mỡ bụng bằng nước sả

    – Sau khi hoàn thành xong các bước sơ chế ở trên, mỗi ngày bạn uống 1 cốc khoảng 250ml, chia ra làm 3 lần. Uống khi bạn cảm thấy khát hoặc hơi đói liên tục trong vòng một tuần lễ sẽ thấy giảm cân hiệu quả.

    Tinh chất sả, vitamin E có trong mật ong và phối hợp cùng gừng sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng trong suốt quá trình làm bụng nhỏ giảm cân cho bạn mà không bị mệt mỏi.

    ➣ Chuẩn bị nguyên liệu:

    – Khoảng 4 – 5 cây sả tươi

    – 150gr gừng tươi

    – 1 hoặc 2 quả chanh

    – 3 thìa mật ong

    – 2l nước lọc

    • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần rửa sạch gừng và sả. Sau đó thái lát gừng mỏng, sả đập đầu và cắt thành khúc.
    • Bước 2: Cho cả hai nguyên liệu này vào nước và đun sôi chừng 5′ thì tắt bếp.
    • Bước 3: Lọc và lấy mỗi nước, sau đó vắt thêm chanh (tùy ý thích của bạn muốn uống chua hay vừa miệng)
    • Bước 3: Uống 1 cố nước sả và gừng để giảm cân, đặc biệt là giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng nhất.

    ➣ Lưu ý khi giảm mỡ bụng bằng nước sả gừng

    – Với những ai bị đau dạ dày không nên sử dụng loại trà gừng sả này giảm cân bởi vì có thể làm căn bệnh trở nên trầm trọng hơn.

    – Nếu thấy đau bụng hoặc biểu hiện bất thường nên dừng lại ngay bởi vì nguyên liệu trà thiên nhiên có thể không hợp với cơ địa của một số người.

    3. Hướng dẫn làm Detox giảm cân bằng sả gừng mật ong quất

    Sử dụng detox là cách hỗ trợ cơ thể được thanh lọc, giảm cân hiệu quả được nhiều chị em áp dụng thử.

    Việc kết hợp sả cùng gừng, mật ong và một số loại nguyên liệu khác sẽ giúp cơ thể nhanh chóng loại bỏ được lượng mỡ thừa nhất định.

    • Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu gồm 1 cây sả, 2 quả quất, 2 thìa mật ong, 1 chút gừng, 1 lít nước lọc, lá bạc hà
    • Bước 2: Sả và gừng đập dập rồi cho vào nước đun sôi rồi để nguội
    • Bước 3: Bổ đôi quất rồi cho vào bình thủy tinh cùng bạc hà và mật ong
    • Bước 4: Đổ nước sả đã đun vào bình thủy tin rồi lắc nhẹ
    • Bước 5: Uống sau các bữa ăn trong ngày.

    ♻️♻️♻️ CHIA SẺ: Kinh nghiệm giảm cân bằng Gạo lứt

    4. Bí quyết làm trà đào cam sả giảm cân tại nhà

    Trà đào cam sả được xem là loại nước uống có thể hỗ trợ tối ưu cho quá trình giảm béo.

    Trong đó đào giúp no lâu, kích thích chuyển hóa chất béo; cam chứa vitamin, polyphenol giúp cấp nước và ẩm cho cơ thể.

    Do vậy, việc kết hợp các nguyên liệu này sẽ giúp đạt kết quả giảm béo tốt hơn.

    • Bước 1: Chuẩn bị 2 cây sả, 1 quả cao, đào ngâm, 500ml nước
    • Bước 2: Đun sôi nước cùng sả đã cắt khúc
    • Bước 3: Vớt sả ra rồi cho nước vào bình thủy tinh
    • Bước 4: Cắt cam thành đôi, thái lát 1 ít, còn lại vắt lấy nước
    • Bước 5: Cho nước cam vào nước sả rồi thêm đào ngâm cùng chanh đã thái lát vào lắc đều.
    • Bước 6: Uống sau mỗi bữa ăn hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

    🔔🔔🔔 CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM: Hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, Tp Hcm

    V – Một số lưu ý khi uống nước sả giảm cân?

    Để quá trình sử dụng sả vào mục đích giảm cân, để đảm bảo an toàn các bạn cần tuân thủ một số lưu ý sau:

    Giảm cân bằng nước sả này không áp dụng đối với những ai có tiền sử bị dạ dày, huyết áp nên hãy tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi thực hiện.

    – Ngoài việc uống nước sả, bạn cũng nên tập luyện nhẹ nhàng để cơ thể săn chắc, khỏe mạnh đồng thời giảm mỡ, giảm cân hiệu quả.

    – Uống nhiều nước mỗi ngày, 2l nước để thanh lọc cơ thể, ăn uống khoa học, không sử dụng chất kích thích, bia rượu.

    – Khi làm bụng nhỏ bằng nước sả cảm giác chóng mặt, buồn nôn thì dừng ngay lại.

    – Có thể sau 1 tuần bạn có thể giảm tới 4,5kg/tuần tùy vào cơ địa của mỗi người sẽ nhanh hay chậm hơn.

    Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều thì cũng gây nóng cơ thể bởi sả cũng có độ cay nhẹ.

    ✅✅✅ NÊN ĐỌC: Uống trà xanh với gừng có giúp giảm béo không

    Uống nước sả chanh đúng liều lượng và đúng cách không hề nguy hiểm đến sức khỏe. Tuy nhiên, với những ai bị dị ứng với nguyên liệu này có thể bị kích ứng da, phát ban, khó chịu,…

    Đây đều là những tác dụng phụ không mong muốn và không áp dụng giảm mỡ bụng, giảm cân bằng cây sả.

    BẠN CÓ TÒ MÒ CÁCH GIẢM 15KG NGAY SAU 2 TIẾNG?

    Đăng ký nhận ngay giải pháp!

    Không khó để tìm ra các topic review về cách giảm mỡ bụng bằng nước sả. Chỉ với 1 cú pháp tìm kiếm, các bạn đã có thể tìm ra hàng trăm kết quả trên webtretho.

    Theo đánh giá của nhiều người, sử dụng sả chỉ có tác dụng với những trường hợp cân nặng dư thừa không đáng kể. Trên thực tế, hiệu quả mà cách làm này mang lại là không đáng kể.

    Từng thực duy trì uống nước sả trong 3 tuần, chị Thùy Mai có review cho các chị em như sau:

    Chưa kể, cách làm này còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe nếu sử dụng sai cách.

    Theo đó, để có thể loại bỏ mỡ thừa vùng bụng, nhiều chị em đã tìm tới giải pháp giảm béo công nghệ cao.

    VÌ SAO GIẢM BÉO BẰNG CÔNG NGHỆ CAO LẠI THỊNH HÀNH?

    • Giảm ngay 10 – 13kg mỡ bụng ngay sau 2 giờ thực hiện
    • Thu gọn 12 – 15cm vòng eo, đánh bật 5 – 7 lít mỡ thừa sau 1 lần thực hiện
    • Không xâm lấn cắt rạch, giảm mỡ mọi phân vùng
    • Không cần ăn kiêng
    • Hồi phục nhanh sau 5 – 7 ngày

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Nước Chanh Sả Uống Đẹp Da
  • Cách Nấu Nước Chanh Sả Gừng Đường Phèn Giúp Giải Nhiệt, Tăng Cường Sức Đề Kháng
  • Nước Sả Gừng Mật Ong: Uống Nước Sả Gừng Mỗi Ngày Có Tác Dụng Gì & Công Dụng Xả Gừng
  • Cách Nấu Nước Chanh Sả Gừng Đúng Cách
  • Cách Nấu Nước Bí Đao Với Gừng Uống Tan Mỡ Sao Cho Hiệu Quả Nhất
  • Ngăn Ngừa Mụn Bằng Cách Nấu Nước Mát Trị Mụn Và Những Nguyên Nhân Gây Ra Mụn

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Loại Nước Uống Làm Mát Gan, Trị Mụn Hiệu Quả
  • Cách Làm Nước Uống Mát Gan Thanh Nhiệt Trị Mụn Tại Nhà
  • 10 Loại Nước Mát Gan Trị Mụn Hiệu Quả Hiện Nay
  • Các Loại Nước Uống Giải Nhiệt Làm Mát Cơ Thể Trong Mùa Nắng Nóng
  • Cách Làm Mứt Hạt Sen Bùi, Ngậy Đãi Khách Ngày Tết
  • Ngăn ngừa mụn bằng cách nấu nước mát trị mụn

    Việc thanh lọc gan bằng những loại nước mát sẽ làm cho gan hoạt động tốt hơn ngăn ngừa việc gây ra mụn trên mặt.

    Cách nấu nước mát trị mụn hiệu quả tại nhà.

    Chắc hẳn ai cũng đã quá quen thuộc đối với loại nước thần kì này rồi phải không. Lá sâm dùng để nấu nước thêm một chút đường hoặc có nhiều nơi thêm cả lá dứa vào cho thơm và nhạy mùi hơn.

    1.2 Nước trà xanh

    Bạn có thể dễ dàng nấu nước trà xanh tại nhà. Đây chính là cách nấu nước mát trị mụn nhanh nhất nếu bạn không có quá nhiều thời gian cho việc chế biến nhiều loại nước trị mụn cầu kỳ khác. Trong trà xanh có chứa các chất kháng khuẩn, kháng viêm trị mụn rất hiệu quả. Do đó trà xanh chính là thứ thần dược giúp cho việc trị mụn trở nên nhanh chóng.

    1.3 Nước cam và chanh

    Nước cam và chanh khi kết hợp lại sẽ tạo ra loại thần dược trị mụn hiệu quả mà lại còn có tác dụng hỗ trợ làm sáng da, đẹp da và trị thâm hiệu quả vì trong cam và chanh có chứa rất nhiều vitamin C, sắt,… Chỉ cần vắt chanh và cam mỗi thứ 1 quả sau đó cho thêm ít đường và nước ấm sau đó bạn có thể uống ấm hoặc lạnh tùy vào vị giác mỗi người.

    Chỉ với vài bước đơn giản mà bạn đã có cho mình một thức uống trị mụn hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí.

    Nấu nước mát trị mụn và những nguyên nhân gây ra mụn

    Mụn trứng cá có thể là kết quả của việc sản xuất quá nhiều bã nhờn – đây là khi da thường bị viêm vi mô và các tuyến bã nhờn bị tắc nghẽn. Đây là nơi sinh sản tốt đẹp của vi khuẩn. Mặt khác, mụn đầu đen không hơn không kém ngoài việc các nang lông bị tắc nghẽn. Chúng có thể xuất hiện do chăm sóc không đúng cách.

    Di truyền cũng là nguyên nhân hình thành mụn trứng cá. Vâng, vâng, một số người trong chúng ta dễ bị bệnh ngoài da này hơn. Đối với nhiều người, mụn nhọt xuất hiện do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Testosterone đặc biệt quan trọng vì nó ảnh hưởng đến hoạt động của các tuyến bã nhờn.

    Nếu bạn rửa và làm sạch da quá thường xuyên và quá kỹ, và sử dụng mỹ phẩm không phù hợp với loại da của bạn, bạn có thể làm khô da và buộc tiết nhiều bã nhờn.

    Nấu nước mát trị mụn và các loại mụn cần lưu ý

    Mụn trứng cá thông thường

    Nó còn được gọi là mụn trứng cá ở tuổi vị thành niên , vì nó chủ yếu ảnh hưởng đến những người trẻ tuổi từ 13-20 , nhưng không chỉ. Đây là một bệnh mãn tính và có thể ảnh hưởng đến 80% thanh thiếu niên. Da thay đổi do nội tiết tố. Sự bài tiết quá mức của các tuyến bã nhờn là nguyên nhân chính gây ra mụn nhọt.

    Nó được biểu hiện như thế nào? Ngoài việc tăng tiết bã nhờn, có:

    Hầu hết các tổn thương nằm trên mặt. Điều trị mụn trứng cá ở tuổi vị thành niên (phổ biến) là lâu dài và tốn nhiều công sức. Điều trị tại chỗ bằng benzoyl peroxide, axit azelaic, kháng sinh, axit salicylic, resorcinol, estradiol được sử dụng. Bác sĩ cũng có thể đề nghị điều trị bằng miệng. Thường được kê đơn là: tetracycline, doxycycline, Lemoncycline, erythromycin, cotrimoxazol. Đôi khi điều trị nội tiết tố cũng được thực hiện.

    Nó được cho là một dạng nhẹ hơn của mụn trứng cá. Nó là một tổn thương không viêm . Tuy không khó chịu lắm nhưng rất khó điều trị. Đối với mụn trứng cá ở tuổi vị thành niên, mụn đầu đen là do sự thay đổi nội tiết tố và quá trình sừng hóa của da.

    Nó có đặc điểm gì? Các tổn thương xuất hiện dưới dạng mụn đầu đen. Chúng thường xuất hiện ở trung tâm của khuôn mặt và trán. Mụn đầu đen hình thành khi có quá nhiều vi khuẩn, bã nhờn và lớp biểu bì trong ống tuyến bã nhờn. Có hai loại mụn đầu đen:

      Mở mụn đầu đen – nếu không thì mụn đầu đen. Chúng trông giống như những chấm đen trên da;
      Mụn đầu đen đóng – chúng trông giống như một cục nhỏ với đầu màu trắng.

    Cách nhận biết mụn bọc có mủ? Trên da xuất hiện:

    Nếu bạn nhận thấy những thay đổi này trên da mặt, hãy rửa sạch da bằng mỹ phẩm chống viêm . Bạn cũng có thể làm mát vùng bị ảnh hưởng bằng một viên đá lạnh và thoa gel chấm lên.

    Nguồn: https://glamorouscha.info/

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Công Thức Nấu Nước Thanh Nhiệt Giải Độc Của Các Bà Các Mẹ Ngày Xưa
  • Cách Nấu Bó Nước Mát Nhanh Chóng, Đơn Giản, Bảo Đảm Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Nước Sâm Đơn Giản, Thanh Mát Ngay Tại Nhà
  • 4 Cách Nấu Nước Mát Đơn Giản Giúp Đẹp Da Giải Nhiệt Mùa Hè
  • Cách Nấu Nước Mía Lau Củ Năng Hạt Chia Đường Phèn Giải Khát Ngày Hè
  • Ăn Nui Có Mập Không? 5 Cách Giảm Cân Bằng Nui Tốt Cho Sức Khỏe

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Mì Ý Súp Lơ Hấp Dẫn Cho Các Bé
  • Cách Chế Biến Nui Nơ Nấu Với Thịt Băm Bổ Dưỡng Cho Các Bé
  • Cách Làm Nui Trộn Rau Củ Tươi Mát Ngày Hè
  • Cách Làm Nui Sốt Bò Bằm Cho Bé
  • Cách Làm Nui Xào Bò Sốt Cà Chua Ngon Miệng Và Đầy Dinh Dưỡng
  • Ăn nui có mập không hiện đang được rất nhiều người đang thực hiện chế độ giảm béo quan tâm. Đây là tên gọi của dạng mì ống có nguồn gốc từ Ý.

    Với đặc tính dễ ăn, vị thơm nên ngay khi vừa có mặt tại Việt Nam đây đã trở thành món ăn được nhiều người ưa thích.

    Đây được đánh giá là loại thực phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên cũng chính điều này khiến nhiều người lo lắng ăn nui có béo hay giảm cân được không.

    Theo tìm hiểu, nui sở hữu nhiều protein, canxi, chất xơ,… Các chất này bên cạnh cung cấp năng lượng cho cơ thể còn hỗ trợ ngừa các bệnh về tiêu hóa, thiếu máu.

    Việc sử dụng nui chế biến món ăn giúp các bạn có thêm những lựa chọn hợp lý, thay đổi khẩu vị hàng ngày.

    Để hiểu rõ việc ăn nui có mập không thì trước tiên các bạn phải nắm rõ lượng calo có trong loại thực phẩm này là bao nhiêu.

    Nếu lượng calo không đáng kể, đồng nghĩa với việc ăn nui không gây béo, ngược lại lượng calo cao sẽ có nguy cơ gây tăng cân nhiều hơn.

    Theo đánh giá, trong 100g nui có khoảng 200kcal, đây là lượng calo ở mức trung bình.

    Nếu các bạn biết cách cân bằng với các nhóm thực phẩm khác trong ngày sẽ không gây ảnh hưởng tới cân nặng.

    Đây được xem là loại thực phẩm lành mạnh, phù hợp với nhiều kiểu chế biến khác nhau.

    Như đã đề cập, lượng calo trong nui ở mức trung bình, do vậy những ai lo lắng ăn nui có mập không hoàn toàn có thể yên tâm.

    Việc sử dụng nui đúng cách không những không gây béo mà còn có thể hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

    Lượng dưỡng chất thiết yếu có trong nui sẽ cung cấp dinh dưỡng cũng như năng lượng cho cơ thể trong cả ngày.

    Đặc biệt, chất xơ trong loại nguyên liệu này còn giúp cơ thể giảm cảm giác thèm ăn. Nhờ vậy hạn chế tối đa lượng calo dư thừa nạp vào cơ thể mỗi ngày.

    Đặc biệt, nui có tác dụng hỗ trợ kích thích tiêu hóa tốt hơn, nhờ vậy có thể đốt cháy được tối đa năng lượng dư thừa. Qua đó, giúp cơ thể có thể duy trì mức cân nặng tốt nhất.

    Tuy vậy, việc ăn nui sai cách, ăn quá nhiều cũng có thể khiến cơ thể tăng cân.

    Do vậy, các bạn cần cân nhắc xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp giữa các nhóm chất để mang tới hiệu quả giảm béo tốt nhất.

    Hiện có nhiều loại nui khác nhau, theo đó trước khi quyết định giảm cân bằng loại thực phẩm này, người dùng nên tìm hiểu và nắm rõ đặc điểm nhận dạng của từng loại.

    #1 Nui ống

    Đây là dạng nui truyền thống có dạng nui sọc và trơn với giá trị dinh dưỡng ngang nhau.

    Phần lớn, mọi người hay sử dụng loại nui này để chế biến trong các bữa ăn trong ngày.

    Do vậy nui xoắn chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất tốt cho cơ thể

    #3 Nui dạng nơ

    Đây là loại nui được sản xuất dạng nơ hay đeo trên cổ. Loại nui này không được dùng phổ biến như các loại nui khác.

    Tuy vậy nhờ màu sắc cùng hương vị khác biệt, nui dạng nơ cũng được một số người ưa chuộng.

    CLICK gọi ngay để nhận giải pháp giảm béo tốt nhất!

    Để việc ăn nui mang lại hiệu quả giảm béo tối ưu, đòi hỏi các bạn cần biết cách chế biến phù hợp.

    Nếu chưa biết ăn nui giảm cân như thế nào, các bạn có thể tham khảo ngay một số công thức chế biến như sau:

    Nếu chưa biết phải chuẩn bị gì cho bữa trưa để vừa no bụng, vừa giảm cân,…thì món nui xào chính là lựa chọn lý tưởng.

    Việc kết hợp nui xào cùng các loại nguyên liệu như rau củ, thịt lợn,…sẽ là nguồn cấp dinh dưỡng tuyệt vời. Qua đó giúp cơ thể được cung cấp đủ năng lượng mà vẫn đảm bảo giúp hỗ trợ giảm béo.

    • Bước 1: Chuẩn bị 100g nui, thịt lợn, ớt ngọt, gia vị, rau mùi, cà rốt
    • Bước 2: Cho nui vào nồi luộc chín trong khoảng 10 phút rồi xả lại bằng nước lạnh
    • Bước 3: Thái ớt ngọt, cà rốt, hành khô
    • Bước 4: Rửa sạch thịt rồi thái nhỏ vừa miếng và ướp gia vị kèm thêm hành khô
    • Bước 5: Cho 1 chút dầu lên chảo rồi xào qua thịt sau đó cho thêm nui vào xào cùng
    • Bước 6: Cho thêm cà rốt và ớt chuông vào đảo cùng thêm 2 phút
    • Bước 7: Tắt bếp rồi cho nui xào ra đĩa, dùng trong bữa ăn trưa hoặc tối.

    2. Công thức nấu mì nui giảm béo nhanh chóng

    Nếu một ngay bạn cảm thấy nhàm chán khi phải ăn cơm mỗi ngày, có thể thay đổi khẩu vị với món mì nui.

    Không chỉ cung cấp năng lượng, mì nui còn giúp hỗ trợ giảm béo mà không lo bị thiếu chất dinh dưỡng.

    • Bước 1: Chọn 100g nui, 4 thìa hạt chia, bông cải xanh, ức gà, gia vị
    • Bước 2: Luộc chín nui trong 10 phút rồi vớt ra xả qua nước lạnh
    • Bước 3: Bông cải xanh rửa sạch chần qua nước sôi, ức gà hấp chín rồi xé nhỏ
    • Bước 4: Cho 1 ít hành phi thơm rồi cho ức gà cùng nui vào xào
    • Bước 5: Cho thêm nui vào đảo đều tay vào thêm chút gia vị vừa miệng
    • Bước 6: Cho món mì nui xào ra đĩa và sử dụng.

    Bí đỏ từ lâu đã được đánh giá là loại thực phẩm có khả năng hỗ trợ giảm béo hiệu quả. Theo đó, khi kết hợp cùng nui sẽ giúp mang tới kết quả tốt hơn.

    Canh nui nấu bí đỏ thịt nạc sẽ là món ăn cho bữa sáng đầy dinh dưỡng. Các bạn sẽ được cấp năng lượng cho ngày dài mà không lo bị mệt mỏi.

    Đặc biệt, hương vị thơm ngon của món canh này chắc chắn sẽ không khiến các bạn phải thất vọng vì lựa chọn của mình.

    • Bước 1: Chuẩn bị 50g nui, thịt lợn nạc, 400g bí đỏ, cà rốt, cải ngọt, gia vị
    • Bước 2: Cho nui vào nồi luộc 10 phút rồi để ráo
    • Bước 3: Cho thịt vào chảo xào qua rồi thêm nước đun sôi cùng bí
    • Bước 4: Sau khi thịt sôi mềm, cho cà rốt cùng các loại rau đã chuẩn bị
    • Bước 5: Thêm chút gia vị vừa miệng rồi cho nui vào
    • Bước 6: Tắt bếp rồi cho canh ra bát và thưởng thức.

    4. Hướng dẫn làm salad nui thanh mát, giảm béo

    Bên cạnh các món canh hay xào thì chuẩn bị một đĩa salad nui cũng là lựa chọn cực kỳ hiệu quả cho 1 chế độ giảm cân khoa học.

    Cách thực hiện cũng vô cùng nhanh gọn và đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị nui, xà lách, dưa chuột, rau mùi cùng các loại gia vị rồi thực hiện theo công thức sau:

    • Bước 1: Cho nui vào nồi luộc khoảng 15 phút sau đó vớt ra rồi xả với nước lạnh để giữ độ giòn, dai
    • Bước 2: Rửa sạch xà lách, dưa chuột cùng rau mùi
    • Bước 3: Dưa chuột thái mỏng, xà lách và rau mùi cắt vừa miếng
    • Bước 4: Cho các nguyên liệu đã chuẩn bị trộn đều rồi thêm chút gia vị
    • Bước 5: Sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày.

    5. Bí quyết ăn nui sấy không lo mập

    Nui chiên, nui sấy,…là những món ăn vặt được bán nhiều trên các con phố.

    Tuy nhiên các bạn không nên dùng loại bán sẵn này mà có thể tự tay làm nui sấy để hạn chế dầu mỡ, giúp việc giảm cân có kết quả tốt hơn.

    Thực tế cho thấy ăn nui hay các loại thực phẩm khác chỉ có tác dụng hỗ trợ giúp cơ thể không tăng cân quá mức. Còn hiệu quả lấy lại vóc dáng hiện không được đánh giá cao.

    Với những trường hợp thừa cân quá nhiều, béo phì hay không có nhiều thời gian,…nên lựa chọn công nghệ giảm béo hiện đại hơn.

    Nhiều trường hợp khách hàng vòng bụng trên 100cm đều đã được khắc phục triệt để, mang tới vóc dáng lý tưởng nhờ công nghệ cao mà không cần lo lắng ăn nui có mập không.

    XEM CHI TIẾT CÔNG NGHỆ GIẢM MỠ TÂN TIẾN NGAY TẠI ĐÂY!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Nui Xào Thịt Bò Rau Cải Thật Hấp Dẫn
  • Tổng Hợp Các Phương Pháp Làm Mì Ống, Mì Nui Siêu Đơn Giản
  • Cách Làm Món Mì Nui Hình Nơ Sốt Cà Chua Bò Băm
  • Cách Làm 6 Món Ngon Cực Hấp Dẫn Từ Nui
  • Cách Luộc Nui, Bún, Miến Dai, Mềm Ngon Hút Mắt
  • Cách Nấu Mì Soba Đơn Giản Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Giới Thiệu Mì Soba Ngon Miệng Đến Từ Nhật Bản
  • 1001 Cách Làm Bánh Mì Chảo Ngon Tại Nhà Cũng Không Bằng Cách Này
  • Cách Làm Bánh Mì Gối Trắng Ngon, Không Cần Máy Nhồi Bột
  • Cách Làm Bánh Mì Trà Xanh Thơm Ngon Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Bánh Mì Chảo Thơm Ngon Cho Bữa Sáng
  • Giới thiệu đôi nét về mì Soba

    Làm mì lần đầu hẳn bạn sẽ thấy khó khăn tuy nhiên thực sự lại khá dễ dàng. Bạn thậm chí không cần một con lăn mì ống hoặc bất kỳ thiết bị đặc biệt khác! Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cái bát lớn, một cái chảo, tách ly, và một bề mặt phẳng rộng để làm mì và tất nhiên, mì soba sẽ ngon miệng hơn khi bạn tự chế biến.

    Mì soba Nhật Bản thường được làm bằng bột kiều mạch. Bột kiều mạch là loại bột không chứa gluten, bột kiều mạch 100% có độ đàn hồi và có thể cho ra sợi mì cực kì ngon. Kết hợp bột kiều mạch với một loại bột chứa gluten khác sẽ dễ dàng xử lý hơn, và tạo ra một loại mì ngon hơn. Nếu bạn muốn giữ công thức không lúa mì, bạn nên sử dụng kamut (tên một loại bột mì mềm dùng để làm bánh) hoặc bột mì trắng, nhưng nếu không bạn có thể sử dụng bột mì thông thường.

    Người ta thường không thêm muối vào bất kì công thức làm mì nào cả; nên bạn sẽ được phục vụ món mì với nước tương, dashi, hoặc bất kỳ loại salad dressing. Ăn mì Soba lạnh tại một cửa hàng hay nhà hàng, bạn sẽ được phục vụ ở nhiệt độ phòng hoặc thêm vào nước canh nóng.

    Thành phần để nấu mì Soba

    – 1 chén bột kiều mạch

    – 1/2 chén kamut hoặc bột mì trắng (hoặc dùng với bột mì thông thường)

    – 130 đến 150 ml (khoảng 1/2 chén) nước nóng

    – bột tinh bột hoặc kiều mạch, để lau bụi

    – 1 muỗng canh dầu tỏi

    – 1 muỗng canh dầu mè nướng

    – 1 muỗng canh nước tương

    – 1/3 chén hạt điều nướng, cắt nhỏ

    -3 củ hành, thái nhỏ

    -1/2 trái xoài

    Các bước làm mì Soba

    Kết hợp bột kẹo và kamut hoặc bột mì vào một cái tô trộn lớn. Thêm nước dần dần, sau đó nhào cho bột và nước hòa với nhau, nhào để tạo thành bột. Nếu tại bất kỳ điểm nào bột cảm thấy quá nhuyễn, hãy hạn chế ít nước lại. Ngoài ra, nếu bột nhão quá, hãy thêm ít kamut hoặc bột mì chính.

    Nhào bột cho đến khi nó kết hợp với nhau như một quả bóng tròn, sau đó đặt nó lên phía trên bàn. Bột lúc này phải thật sự mềm và mịn; nếu có vết nứt xuất hiện, hãy thêm một ít nước.

    Một khi khối bột đã trơn tru, bạn định hình bột vào một mặt phẳng hình chữ nhật. Điều này sẽ giúp bột giữ hình dạng của nó khi bạn cuộn. Rắc bột semolina hoặc kiều mạch lên tạo thành một lớp bột nhẹ nhằm tránh bết dính. Tiếp theo là lúc bắt đầu lăn bột: Cách tốt nhất là lăn từ giữa ra ngoài, tạo hình các cạnh khi bạn đi để cho bột vẫn còn hình chữ nhật. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm từ việc cắt giảm sau.

    Trải một lượng lớn bột semolina hoặc tinh bột kiều mạch lên trên bột. Sau đó, gấp lại phần đầu của bột và trải nó bằng nhiều bột hơn. Gấp phần dưới cùng lên trên, cứ tưởng tượng như bạn gấp lại một bức thư, và lớp vỏ bằng bột semolina hoặc tinh bột. Bắt đầu việc cắt bánh mì thành từng sợi với bề dày khoảng nửa cm dày.

    Giữ cắt cho đến khi bạn đã sử dụng hết bột. Rắc lên những sợi mì đã cắt một ít bột để chúng không kết dính lại với nhau. Tiếp theo, bạn đun sôi một nồi nước lớn để nấu mì. Đun sôi mì trong một phút, sau đó vớt mì ra ngoài để ráo và rửa ngay với nước mát.

    Dùng tay của bạn nhấc nhẹ và lắc qua lại để sợi mì được đánh tơi ra, tránh tình trạng những sợi mì dính vào nhau, ăn không ngon cũng không đẹp mắt khi sử dụng. Sau khi rửa, xả mì và cho ăn lạnh hoặc ở nhiệt độ phòng. Có rất nhiều sự kết hợp khi món mì Soba đã có được thành phẩm, có thể cho mì với dầu tỏi, dầu mè nướng, và nước tương. Sau đó, rải hành củ hành cắt nhỏ và rắc hạt điều nướng lên trên cùng và kết thúc món salad với miếng xoài.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Mì Soba Nhật Bản Ngon Quên Sầu
  • Cách Nấu Mì Soba Nhật Bản Chuẩn Ngon Đúng Điệu!
  • Cách Làm Mì Spaghetti Chuẩn Vị Ý Ngon Đúng Điệu
  • Cách Nấu Cà Ri Vịt Ăn Kèm Với Bánh Mì Ngon Tuyệt
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Mì Ramen Trứng Đơn Giản Mà Cực Ngon
  • Cách Nấu Mì Cay 7 Cấp Độ Hàn Quốc Theo Trào Lưu Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Mì Tôm Chua Cay Kiểu Malaysia Đậm Đà Thơm Ngon Lạ Miệng 123Monngon: Món Ngon Mỗi Ngày
  • Cách Làm Mì Trộn Hàn Quốc Chua Cay Ngon Cực Đã
  • Hướng Dẫn Cách Làm Mỳ Cay 7 Cấp Độ Tại Nhà Ngon, Bổ, Rẻ
  • Cách Làm Mì Cay Hàn Quốc 7 Cấp Độ Tại Nhà
  • Tổng Hợp Cách Làm Mì Cay Hàn Quốc Tại Nhà Ngon Như Ngoài Tiệm
  • Món mì cay Hàn Quốc 7 cấp độ giờ đây không những không còn xa lạ mà đã trở thành món ăn nằm trong danh sách ưu tiên lựa chọn trong mùa đông se lạnh của mọi người, nhất là giới trẻ Việt Nam. Món ăn này không chỉ hấp dẫn bởi mùi vị thơm ngon từ các loại nguyên liệu phong phú hay bởi cay nóng khiến người dùng vừa ăn vừa sụt sụt sịt mà còn vì nó có nhiều cấp độ khác nhau thách thức mọi người. Cách nấu mì cay 7 cấp độ Hàn Quốc theo trào lưu tại nhà theo công thức chuẩn của chúng tôi sẽ giúp bạn thưởng thức món mì cay đúng vị nhất ngay tại nhà mà không cần phải ra tiệm. Những ai có ý định mở tiệm mỳ cay kinh doanh thì cũng mau mau xem qua hướng dẫn của chúng tôi nào! Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

    Quy trình tiến hành nấu món mì cay 7 cấp độ

    Bước 1: Đun nước lèo

    • Bộ xương gà rửa cho thật sạch, chần với nước nấu sôi, mang rửa lại một lượt nữa cho sạch váng và tạp chất sau đó chặt thành các miếng vừa phải.
    • Cải củ cạo vỏ ngoài rửa sạch sẽ sau đó xắt ra thành những miếng hình vuông.
    • Trút xương gà cùng cải củ vô xoong, cho nước ngập đun chừng 1/2h rồi nhắc xuống.
    • Lọc nước dùng gà cải củ qua khăn giấy để phía bên trên chiếc ray. Chia nước dùng làm hai phần cho vào hai chiếc xoong riêng.
    • đặt một nồi nước lèo lên trên bếp đun cho sôi rồi đổ kim chi vào, nêm nếm gia vị vừa ăn.
    • Các loại ớt rửa cho sạch qua nước muối loảng, cắt vứt cuống, để cho khô ráo rồi cho tất cả vào máy xay sinh tố xay nát cả hạt.
    • Đổ hết ớt xay và ớt bột Hàn Quốc vào nồi nước dùng kia, trộn đều để cho tan hết, để lên bếp nấu cho sôi.

    Bước 2: Sơ chế những thứ rau cùng với nguyên liệu dùng mì

    • Nấm kim châm xắt phần gốc già, rửa sạch, rồi cho ngâm với nước muối pha loảng khoảng 10 phút rồi bỏ ra rửa trở lại, đặt khô bớt.
    • Bông cải cũng thái miếng vừa phải, ngâm nước muối ăn hòa loãng, rửa sạch rồi để cho khô ráo.
    • Cây xúc xích đem thái vát mỏng
    • Mực làm sạch, chú ý rút tất cả túi mực với mai cứng nhá, thái thành từng miếng tròn nhỏ.
    • Tỏi tây xắt quăng phần gốc, rửa sạch sẽ rồi xắt thành từng miếng chéo ngắn.
    • Tôm cắt vứt phần râu, bỏ vỏ, bỏ tất cả ruột sau đó rửa cho sạch để cho khô.

    Bước 3: Thưởng thức món mì cay 7 cấp độ

    • Để lửa nấu lại xoong nước dùng có kim chi, cho bông cải, nấm, tôm tươi, mực ống vào.
    • Bật lửa đun nóng lên trở lại xoong nước dùng ớt.
    • Sử dụng tô đất, cho mì Hàn Quốc, xúc xích vào sau đó đổ nước dùng có cả kim chi muối, rau cải, tôm tươi, mực cho phía trên.
    • Tiếp đấy, tùy theo mức độ thưởng thức cay mỗi người mà cho nước dùng ớt vào nghen.

    Tiêu chuẩn đánh giá đối với cách nấu món mì cay 7 cấp độ

    • Khi xay ớt hiểm, để cho không bị sặc cay, chúng ta nhớ chờ một phút sau khi ngừng xay hãy mở nắp ra rồi cho ớt hiểm xay ra nghen.
    • Chúng mình cũng có thể nêm nếm những loại gia vị vào nước lèo bằng gói gia vị trong túi mì nhá.

    Chà, nhìn nồi mì cay 7 cấp độ Hàn Quốc nhiều màu sắc trông thật hấp dẫn! Các bạn sẽ có thể thưởng thức món mỳ cay đúng điệu nhất theo công thức của chúng tôi với vị ngọt cay cay từ nước dùng, vị tươi ngon từ các loại hải sản hay thịt bò, … ( điều này sẽ tùy với mỗi loại mì cay khác nhau) và vị giòn giòn từ nấm kim châm, súp lơ xanh ,rau cải. Thật khiến người ta phải thèm thuồng đúng không? Vậy hãy cùng bạn bè thực hiện món ăn yêu thích này thật thành công nhé! Chúc các bạn may mắn!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Cay 7 Cấp Độ. Dạy Nấu Mì Cay Hàn Quốc
  • Cách Làm Mì Cay Hàn Quốc 7 Cấp Độ Siêu Ngon Càng Ăn Càng Ghiền
  • Chương 963: Mì Cay Thành Đô
  • Hỏa Ảnh Chi Bát Cực Định Càn Khôn Chương 97: Toàn Thắng Mì Cay Thành Đô
  • Mỹ Thực Cung Ứng Thương Chương 960: Suy Nghĩ Lí Thú Giấu Ở Chi Tiết
  • Mách Bạn Cách Nấu Lẩu Thịt Bò Mỹ Tại Nhà Đơn Giản Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Lẩu Bò Mỹ
  • Cách Tự Nấu Lẩu Bò Ba Chỉ Mỹ Thơm Ngon Cho Những Ngày Hàn Huyên
  • Học Cách Nấu Lẩu Chua Cay Nam Bộ Làm Tất Niên Cuối Năm Thật Chất
  • Lẩu Riêu Cua Bắp Bò Sườn Sụn
  • Cách Nấu Lẩu Bò Sa Tế Cay Ngon Xuýt Xoa Cho Ngày Se Lạnh
  • Lẩu vốn là món ăn phổ biến ở Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những nồi lẩu nghi ngút khói ở những nhà hàng sang chảnh đến các quán ăn vỉa hè. Dù bất kể thời gian nào, hè hay đông, trưa hay tối thì các quán lẩu vấn tấp nập người qua, kẻ đến.

    Lẩu có nhiều kiểu như buffet lẩu, lẩu băng chuyền,… và cũng có nhiều lựa chọn không thể bỏ qua như lẩu Thái, lẩu hải sản, lẩu riêu cua bắp bò, buffet lẩu bò Mỹ, lẩu ba chỉ bò Mỹ, lẩu bò Mỹ kim chi, lẩu bò nhúng dấm,… Bạn có thể dễ dàng tìm đến các quán ăn, nhà hàng để thưởng thức một nồi lẩu bò Mỹ thơm ngon đúng điệu mà lại “nhàn tênh”. Nhưng để tự trổ tài làm một nồi lẩu tại nhà không phải ai cũng biết.

    Lẩu bò Mỹ không phải món ăn quá phức tạp nhưng để tạo nên một nồi lẩu thơm ngon và bổ dưỡng thì phần chuẩn bị nguyên liệu vô cùng quan trọng. Nguyên liệu chính để tạo nên nồi lẩu bò Mỹ chắc chắn là thịt bò Mỹ rồi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những phần thịt bò Mỹ nào thường được sử dụng để nhúng lẩu.

    Ba chỉ bò Mỹ St. Helens thái lát ăn lẩu Gầu bò Mỹ St. Helens thái lát ăn lẩu Lõi nạc vai bò Mỹ St. Helens thái lát ăn lẩu

    Sườn bò Mỹ rút xương St. Helens cao cấp thái lát ăn lẩu

    Một nồi lẩu bò Mỹ với phần nước dùng thanh ngọt của xương ống kết hợp cùng chút cay nồng từ sa tế; chưa kể những tinh túy từ phần thịt bò Mỹ thơm ngon được hòa cùng nước lẩu, chắc chắn sẽ làm cả nhà mê mẩn mãi thôi.

    Nguyên liệu

    • Thịt bò Mỹ ( Ba chỉ bò Mỹ, Gầu bò Mỹ, Bắp bò Mỹ, Lõi nạc vai bò Mỹ, Lõi rùa bò Mỹ, Sườn bò Mỹ rút xương)
    • Xương ống heo
    • Củ cải
    • Nấm các loại (nấm rơm, nấm kim châm,…)
    • Xả, ớt, tỏi, hành tây, dầu điều
    • Rau các loại (rau cải, rau muống, ngải cứu, tía tô,…)
    • Gia vị: dầu ăn, mắm, hạt nêm, bột ngọt, đường, tiêu
    • Hoa hồi, quế,
    • Khoai lang, khoai môn
    • Đậu hũ trắng
    • Gói gia vị lẩu bò

    Cách làm

    Bước 1: Nấu nước dùng

    • Xương ống heo sau khi mua về rửa sạch, luộc sơ để đỡ bọt bẩn. Sau đó cho vào nồi nước dùng hầm 5 tiếng để lấy được vị ngọt của xương.
    • Trong quá trình hầm xương, tiếp tục vớt bọt để làm trong nước dùng và không bị đục.
    • Hầm được khoảng 3 tiếng thì cho hoa hồi, quế và củ cải đã gọt vỏ rửa sạch vào hầm chung.

    Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu ăn kèm

    • Các loại rau (rau muống, rau cải, ngải cứu,…) rửa sạch, cắt khúc vừa ăn
    • Tía tô làm sạch, thái nhỏ
    • Hành tây thái khoanh
    • Đậu hũ cắt miếng vừa ăn
    • Khoai lang, khoai môn gọt vỏ, cắt khối vừa ăn
    • Nấm rửa sạch

    Bước 3: Làm sa tế

    • Xả, tỏi, ớt băm nhuyễn
    • Cho dầu ăn vào nồi đun sôi già, sau đó cho xả tỏi ớt vào phi thơm vàng thì cho dầu điều vào rồi tắt bếp.

    Bước 4: Sơ chế thịt bò Mỹ

      Thịt bò Mỹ mua về rửa sạch, thái miếng vừa ăn

    Lưu ý: Thái lát thật mỏng để khi nhúng vào nước dùng thịt chín nhanh hơn.

    Bước 5: Nấu nước lẩu

    • Cho nước dùng vào nồi đun sôi
    • Sau khi nước sôi, cho thêm hành tây và nêm nếm gia vị vừa ăn
    • Cho sa tế vào (tùy thuộc khẩu vị), thêm chút tiêu, gói gia vị lẩu bò và đun sôi trở lại thì tắt bếp.

    Bước 6: Trình bày và thưởng thức

    • Cho nước lẩu ra nồi nồi lẩu và đặt lên bếp mini
    • Xếp thịt bò Mỹ, rau các loại, nấm, đậu hũ ra từng đĩa
    • Có thể chuẩn bị các nguyên liệu ăn kèm như mì tôm, bún, phở,…

    03 BÍ QUYẾT LÀM LẨU BÒ MỸ TẠI NHÀ THƠM NGON

    Bí quyết 1: Lựa chọn nguyên liệu, gia vị cho nồi lẩu

    Để có một nồi nước dùng thơm ngon, dậy mùi thì việc chọn nguyên liệu vô cùng cần thiết:

    • Bạn nên chọn xương hom, xương đuôi để nồi nước lẩu ngọt hơn, thay vì chọn phần xương đầu sẽ rất hôi và làm mất vị của nồi lẩu.
    • Chọn đúng phần thịt bò Mỹ ngon sẽ giúp bữa lẩu trọn vẹn hơn.

    Bí quyết 2: Chế biến nước lẩu chuẩn vị

    • Bạn nên chần qua xương để ra hết bọt rồi rửa sạch. Sau đó, cho vào nồi nước lạnh để lửa thật to cho sôi lại nhanh. Sau khi nước đã sôi thì hạ nhỏ lửa, vớt bọt nếu còn và tiếp tục đun liu riu.
    • Khi nấu nước lẩu nên cho thêm một ít quế chi, thảo quả, hoa hồi, gừng, hành khô để làm nước dùng có màu đẹp và giữ trọn mùi thơm.

    Ngoài ra, tại ACE FOODS cũng có sẵn những combo lẩu, giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị và có nhiều thời gian chăm sóc gia đình hơn:

    Ưu điểm của thịt nhập khẩu đông lạnh tại ACE FOODS

    • Không chất bảo quản, không chất phụ gia.
    • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy trình khép kín “Từ trang trại đến bàn ăn”.
    • Không phụ thuộc vào mùa vụ, giá cả luôn bình ổn.
    • Thuận tiện và linh hoạt.
    • Đảm bảo cung cấp ổn định.
    • Thịt nhập khẩu luôn đảm bảo chất lượng như thịt tươi ban đầu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thưởng Thức Món Lẩu Kim Chi Thịt Bò Mỹ Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Lẩu Bò Nhúng Dấm Ngon Xuất Sắc, Đơn Giản Cho Ngày Trở Lạnh
  • Cách Làm Lẩu Bò Nhúng Dấm Ngon Như Ngoài Hàng, Cả Nhà Cùng Thích
  • Cách Nấu Lẩu Riêu Cua Bắp Bò Cho Ngày Trở Lạnh
  • Hướng Dẫn Cách Làm Lẩu Bò Nhúng Giấm Ngon Đậm Đà
  • Tin tức online tv