Cách Nấu Món Lẩu Hải Sản

--- Bài mới hơn ---

  • Bất Ngờ Và Hấp Dẫn Với Cách Làm Món Lagu Bò Thơm Ngon
  • Cách Nấu Bò Nấu Tiêu Xanh, Pate Gan Ăn Với Bánh Mì Thơm Ngon Đơn Giản Chỉ 5 Bước Tại Nhà
  • Cách Nấu Lagu Gà Giàu Dưỡng Chất Cho Ngày Rảnh Rỗi
  • Cách Nấu Lẩu Bao Tử Hầm Tiêu Xanh Cay The Và Thơm Nức Mũi
  • Cách Nấu Món Lẩu Nấm Thịt Gà Ngon
  • Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    – Mực ống: 300g.

    – Xương ống: 500g.

    – Cải ngọt, cải thảo, rau muống.

    – Nấm rơm: 200g.

    – Đậu bắp: 300g.

    – Măng củ chua: 100g.

    – Dứa, cà chua, hành lá, ớt.

    – Gia vị: Hành khô, sa tế, tỏi, hạt nêm, mắm, đường, muối, bột ngọt, tiêu, dầu ăn, gừng tươi.

    – Tôm sú: làm sạch, cắt bỏ râu và để nguyên con.

    – Mực ống: làm sạch, cắt ra tùy thuộc vào việc mực ống đó là loại to hay nhỏ.

    – Ướp tôm, mực với 1 thìa nước mắm, ½ thìa bột ngọt, 1.4 thìa tiêu trong khoảng 20 phút.

    – Sò lụa, ngao: Rửa sạch nhiều lần với nước, để ráo. Chú ý những con nào nổi lên trên, bị há miệng thì bỏ đi, vì nó là những con đã chết.

    – Xếp tôm, mực, sò lụa, ngao vào một đĩa lớn.

    – Nấm rơm: làm sạch, bỏ đuôi, cắt làm đôi.

    – Dứa: Làm sạch, cắt lát nhỏ.

    – Cà chua: Bổ múi cau.

    – Đậu bắp: làm sạch, thái vát lát dài khoảng 3 – 4 cm.

    – Măng chua: rửa sạch, để riêng.

    – Hành lá: làm sạch, thái mịn.

    – Ớt: thái lát nhỏ, cho vào bát nước mắm dùng để ăn kèm.

    – Hành khô, tỏi: làm sạch, băm nhuyễn.

    – Gừng tươi: Làm sạch, gọt vỏ, thái chỉ.

    – Nhặt và rửa sạch, để ráo nước và xếp riêng từng loại vào đĩa lớn, bạn nên để rau dài khoảng 6cm.

    Cách chế biến:

    – Phi hành tỏi với dầu ăn cho dậy mùi thơm, tiếp tục cho cà chua vào để tạo màu hấp dẫn cho món ăn.

    – Sau đó bạn cho các nguyên liệu gồm dứa, măng chua, gừng tươi thái chỉ, ½ thìa muối, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa nước mắm ngon, 1 thìa bột ngọt, cho sa tế vào sao cho vừa ăn là được, tùy theo khẩu vị mỗi người mà cho cay nhiều hay ít.

    – Khi nước sôi, bạn tiếp tục cho đậu bắp, nấm rơm vào.

    – Sau đó, bạn tắt bếp, cho hành lá thái mịn, hạt tiêu lên trên.

    – Cho nồi lẩu vào giữa bàn. Xếp đĩa rau, đĩa hải sản, đĩa bún và chén nước mắm đã chuẩn bị sẵn xung quanh là có thể thưởng thức rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Làm Món Sườn Non Nấu Lagu Ngon Ngất Ngây
  • Cách Nấu Lagu Lưỡi Heo Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Lagu Gà Nấu Nấm Ngon Đậm Đà Cả Nhà Đều Mê
  • Cách Nấu Món Lagu Gà Nấm Mới Lạ Và Thực Sự Lôi Cuốn
  • Lạ Miệng Với Món Lagu Chay Siêu Đơn Giản Hấp Dẫn Người Ăn
  • Cách Nấu Món Lẩu Hải Sản Chua Cay

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Món Lẩu Hải Sản Chua Cay Ngon Nhất Đãi Cả Nhà Ngày Cuối Tuần
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Chua Cay Thơm Ngon Đơn Giản
  • Chia Sẻ Cách Nấu Lẩu Hải Sản Ngon Nhất Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Món Lẩu Hải Sản Thơm Ngon Nhất
  • Bật Mí Cho Các Mẹ Cách Nấu Lẩu Hải Sản Chua Cay Ngon Khó Cưỡng
  • Ngày nay, món lẩu được sử dụng nhiều trong các bữa ăn hằng ngày của chúng ta. Vì nó là một món rất dễ ăn, dễ chế biến mà cũng không làm mất nhiều thời gian của chúng ta. Nó cũng góp phần tạo cho các bạn cảm thấy ngon miệng hơn khi được đổi vị.

    Và chỉ riêng món lẩu thôi thì chúng ta có thể chế biến được từ những nguyên liệu khác nhau với cách thức thực hiện cũng khác nhau. Có rất là nhiều món lẩu, chẳng hạn như: Lẩu nấm, lẩu gà lá giang, lẩu bò, lẩu cua, lẩu dê, lẩu cá bớp,… Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách nấu món lẩu hải sản chua cay thơm ngon này nha.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    – Cà chua: 3 quả.

    – Rau gồm có: Cải ngọt, cải thảo, rau muống.

    – Nấm hương: 20 gam.

    – Rau mùi tàu, ngổ, thì là.

    – Xương ống: 1kg.

    – Đậu phụ: 10 bìa.

    – Gia vị: Sa tế, tỏi, hạt nêm, nước mắm, đường, muối, bột ngọt, tiêu bột, dầu ăn.

    – Tôm, mực, ngao sơ chế sạch, mực thái miếng vừa ăn.

    – Các loại rau: Nhặt và rửa sạch, để ráo nước rồi xếp riêng từng loại vào đĩa, rau cắt khúc dài khoảng 6 cm khi ăn lẩu sẽ dễ dàng hơn.

    – Me có thể dùng loại me tươi hoặc me chín đã tách vỏ, đóng túi sẵn, lọc bỏ hạt.

    – Hành lá nhặt, rửa sạch, thái nhỏ.

    – Đậu phụ thái miếng vừa ăn là được.

    Cách chế biến:

    – Đầu tiên, các bạn cho dầu ăn vào chảo bắc lên bếp đun cho nóng già rồi cho hành tỏi vào phi thơm, sau đó cho cà chua vào để tạo màu hấp dẫn cho món ăn.

    – Cho nước dùng đã chuẩn bị sẵn ở trên vào cùng với cà chua đã xào, thả thêm nấm hương, cho me vào nước lẩu hải sản.

    – Nêm nếm gia vị vừa miệng, dứa thái lát cho vào nước lẩu cùng rau gia vị đun lấy mùi thơm. Sau đó, bạn tắt bếp, cho hành lá thái mịn, hạt tiêu lên trên là bạn đã hoàn thành nổi nước để ăn lẩu hải sản rồi đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Mắm Hải Sản Miền Tây
  • Cách Nấu Lẩu Hai San Ngon Nhất Đúng Điệu
  • Nguyên Liệu & Cách Nấu Lẩu Hải Sản Chua Cay Tại Gia
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Ngon Nhất
  • Vào Bếp Với Cách Nấu Lẩu Ngọt Hải Sản Cho Cả Nhà Ăn Hết Cả Nước Dùng
  • Cách Nấu Món Lẩu Hải Sản Thơm Ngon Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Bật Mí Cho Các Mẹ Cách Nấu Lẩu Hải Sản Chua Cay Ngon Khó Cưỡng
  • Món Lẩu Cua Đồng Hải Sản Thanh Mát Cho Ngày Nắng ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Bật Mí #2 Cách Làm Nước Lẩu Hải Sản Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Chua Cay Ngon Hấp Dẩn Tại Nhà
  • Trổ Tài Nội Trợ Cùng Cách Nấu Lẩu Nấm Hải Sản Ngon Như Ngoài Hàng
  • NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ

    Xương ống: 1 kg

    Dứa xanh: ½ quả

    Cà chua: 3 quả

    Me chua: 2 quả

    Nấm hương: 20 gram

    HẢI SẢN NHÚNG LẨU

    Tôm tươi: 0,7 kg

    Ngao: 1 kg

    Mực: 0,5 kg

    Cá biển: 0,5 kg (tuỳ loại)

    RAU NHÚNG LẨU

    Rau mùi tàu, rau ngổ, tau thì là: mỗi loại 1 mớ vừa

    Rau muống, cải thảo, rau cần…: Mỗi loại từ o,3 – 0,5kg

    CÁCH NẤU MÓN LẨU HẢI SẢN

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Xương ống: Rửa sạch xương ống sau đó cho vào chần khoảng 1 phút với nước sôi. Chần xương xong, bạn đem xương đi rửa sạch rồi bỏ vào nồi ninh lấy nước dùng. Trong quá trình ninh, bạn thường xuyên vớt bọt để nước ninh được trong hơn.

    Hải sản:

    Tôm: rửa sạch sau đó bỏ đất đen ở đầu, chỉ lưng và bụng; Bạn có thể bóc vỏ tôm hoặc giữ nguyên, chỉ cát bỏ râu.

    Ngao: ngâm trong nước vo gạo để nhả sạch cát rồi rửa lại; Nếu bạn không có nước vo gạo thì có thể cho ngao vào ngâm với một vài lát ớt để ngao nhanh mở miệng.

    Sơ chế các loại hải sản – cách nấu lẩu hải sản chua cay

    Mực: Cắt bỏ túi mực, mắt mực sau đó làm sạch với chanh muối. Tiếp theo, bạn thái mực thành miếng vừa ăn.

    Cá tươi: rửa sạch với chanh muối sau đó thái thành những lát mỏng.

    Rau nhúng lẩu: Rửa sạch, cắt khúc rồi để ráo nước.

    BƯỚC 2: LÀM NƯỚC NHÚNG LẨU

    Dập dập hành tỏi sau đó cho phi thơm vàng với một chút dầu ăn. Tiếp theo, bạn cho cà chua vào xào cho lên màu. Cà chua nhừ, bạn cho phần nước cốt me vào đun đến khi hơi sệt lại.

    Nước dùng lẩu – Cách nấu lẩu hải sản

    Dùng muôi thủng vớt bỏ xương ống ra ngoài, chỉ giữ lại phần nước cốt. Thực hiện xong, bạn cho phần nước cà chua vừa xào vào nồi nước xương, nêm gia vị + sa tế cho vừa ăn.

    BƯỚC 3: THƯỞNG THỨC LẨU

    Cho vào nồi nước lẩu phần dứa xanh + ngấm hương rồi khuấy đều cho dậy mùi. Chắt phần nước lẩu ra nồi dùng để nhúng sau đó đun sôi nồi nước trở lại. Nước sôi, bạn cắt miếng đậu phụ và thả vào nồi.

    Bày phần tôm, ngao, mực, cá và phần rau nhúng lẩu ra đĩa. Khi nồi nước sôi trở lại, bạn nhúng lần lượt các nguyên liệu vào nồi nước dùng cho tới khi chín. Thưởng thức lẩu hải sản cùng với một chút tương ớt hoặc muối tiêu chanh sẽ rất hợp vị.

    Ninh xương lấy nước dùng – cách nấu lẩu hải sản thập cẩm

    Dứa xanh: Gọt vỏ, bỏ mắt và cắt miếng; Cà chua rửa sạch bổ múi cau; me chua bào lấy nước cốt rồi bỏ bã; nấm hương ngâm nở sau đó cắt chân

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chia Sẻ Cách Nấu Lẩu Hải Sản Ngon Nhất Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Chua Cay Thơm Ngon Đơn Giản
  • Cách Nấu Món Lẩu Hải Sản Chua Cay Ngon Nhất Đãi Cả Nhà Ngày Cuối Tuần
  • Cách Nấu Món Lẩu Hải Sản Chua Cay
  • Cách Nấu Lẩu Mắm Hải Sản Miền Tây
  • Cách Nấu Lẩu Ngọt Hải Sản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Thơm Ngon Hấp Dẫn Tại Nhà Đổi Khẩu Vị
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Tại Nhà Sao Cho Hợp Vị Mọi Người?
  • Tổng Hợp Tất Cả Nguồn Dinh Dưỡng Qua Cách Nấu Lẩu Thái Hải Sản Cực Ngon
  • Cách Nấu Món Lẩu Nấm Hải Sản Cực Ngon
  • Cách Nấu Lẩu Cua Biển Hải Sản Thơm Ngon, Hấp Dẫn Như Ngoài Nhà Hàng
  • Hướng dẫn nấu lẩu ngọt hải sản

    Cách nấu lẩu ngọt hải sản hiện nay thường phổ biến ở các khu vực miền Trung và miền Nam bởi người dân khu vực này thích ăn ngọt đồng thời nguồn hải sản ở đây cũng rất phong phú, thích hợp với nhiều món lẩu hải sản khác nhau. Ở miền Bắc, lẩu ngọt hải sản thường không phổ biến, thay vào đó là các món lẩu hải sản chua cay như lẩu thái hải sản, lẩu hải sản sa tế,…

    Chuẩn bị nguyên liệu nấu lẩu ngọt hải sản

    Cách chuẩn bị nguyên liệu làm lẩu hải sản có thể chia thành 2 bước cơ bản là nguyên liệu dùng để nấu nước dùng hải sản và các loại hải sản dùng để nhúng lẩu. Cụ thể như sau:

    Nguyên liệu nấu nước dùng

    Nước dùng là cái hồn của một món lẩu, vì vậy, việc chuẩn bị một loại nước dùng ngon, đậm đà là tiêu chí quan trọng nhất để có một nồi lẩu hải sản ngon. Các nguyên liệu cần chuẩn bị để có thể nấu ra được một nồi lẩu hải sản thơm ngon, đúng vị như sau:

    • Xương heo
    • Xương cá trắm (Có thể mua ở các hàng bán đồ thủy sản)
    • Hành tím
    • Hành boa rô
    • Hành lá
    • Hành tây
    • Dầu ăn
    • Gia vị hạt nêm, mỳ chính, đường, mắm
    • Súp lơ trắng, cà rốt, mùi tây, hành lá

    Hải sản ăn lẩu

    Lẩu ngọt hải sản có thể dùng để nhúng ăn với nhiều loại hải sản khác nhau như:

    • Tôm: Tôm chọn tôm tươi, sống, có phần đầu tôm chắc
    • Mực: Mực chọn mừng tươi, thịt dày, trong, đàn hồi
    • Ngao: Nên mua ngao đã được làm sạch đóng thành túi trong siêu thị để tránh bị cát
    • Bề bề: Bề bề chọn con còn sống, bơi khỏe trong nước
    • Bạch tuộc: Bạch tuộc tươi có phần chân mút còn bám chắc vào thịt
    • Chả cá

    Trong đó, nếu bạn dự định dùng tôm ăn lẩu thì có thể làm sạch tôm trước, cắt đầu để nấu nước dùng cho thêm phần đậm đà.

    Cách nấu lẩu ngọt hải sản

    Công thức nấu lẩu ngọt hải sản chi tiết như sau:

    • Xương heo rửa sạch, trần sơ để loại bỏ bọt, sau đó cho vào nồi hầm cùng 2l nước khoảng 2 tiếng để xương tiết hết chất ngọt. (Nên chọn các loại xương chuyên dụng để ninh, ít thịt như xương sống, xương củng)
    • Tiếp tục cho xương cá trắm vào nước hầm xương, hầm tiếp từ 45 phút đến 1 tiếng để xương cá tiết hết chất ngọt. (Nếu có đầu tôm hoặc đầu bề bề có thể cho thêm vào để ninh cho ngọt nước)
    • Đổ toàn bộ nước dùng qua rây lọc bỏ xương, chỉ lấy phần nước dùng trong
    • Bắc một chiếc nồi lớn lên bếp, thêm dầu ăn, đun nóng dầu sau đó cho hành boa rô thái khúc, hành tím thái lát và đầu hành đập dập vào phi đến khi vàng thơm
    • Trút hết phần nước dùng vừa lọc vào đun ở lửa to đến khi sôi thì giảm lửa nhỏ
    • Nêm 1.5 thìa canh hạt nêm, 0.5 thìa mỳ chính, 0.5 thìa đường, 1 thìa mắm vào nước dùng.
    • Chờ đến khi nước dùng sôi lại khoảng 5 phút thì khuấy đều, nếm nước dùng và nêm lại cho vừa miệng, đun tiếp 5 phút nữa rồi tắt bếp.
    • Chuẩn bị nồi lẩu: súp lơ trắng, đầu hành lá, rau mùi tây, cà rốt thái hoa, hành tây bổ múi cau mỗi thứ một ít
    • Trút hết phần nước dùng vừa nấu vào nồi, bắc lên bếp đun sôi là ta đã có một nồi lẩu ngọt hải sản thơm ngon rồi đấy.

    Lẩu ngọt hải sản có thể ăn cùng nhiều loại hải sản khác nhau. Thông thường, khi nêm gia vị ăn lẩu hải sản, ta nên nêm gia vị đậm đà một chút để gia vị có thể thấm vào đồ nhúng. Bên cạnh đó, nếu muốn đồ hải sản có hương vị đậm đà hơn khi nhúng lẩu, ta cũng có thể ướp qua hải sản với một số gia vị cơ bản như sau:

    • Mực: Mực làm sạch, thái khúc nếu là mực to, ướp cùng một chút muối, mỳ chính, tiêu
    • Bạch thuộc làm sạch, cắt thành miếng vừa ăn, ướp cùng gừng, muối, mỳ chính, tiêu.
    • Tôm, bề bề để nguyên con không cần ướp để giữ được vị ngọt tự nhiên
    • Ngoài ra, ta có thể chuẩn bị thêm một số nguyên liệu nhúng lẩu như chả cá, váng đậu, đậu trắng,…

    Các loại rau ăn lẩu ngọt hải sản

    • Rau muống
    • Rau cần
    • Các loại nấm tươi: nấm kim châm, nấm bào ngư, nấm hương tươi,..
    • Rau cải chíp
    • Rau cải thảo
    • Ngoài ra có thể bổ sung thêm một số loại củ như: ngô, khoai lang, khoai môn,…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Kim Chi Thơm Ngon Mê Ly
  • Bỏ Túi Cách Cách Nấu Lẩu Kim Chi Hải Sản Chuẩn Hàn Quốc
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Kim Chi Hải Sản Ngon Đậm Đà
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Chua Ngọt Ngon Đơn Giản Kiểu Miền Nam Bộ
  • Cách Nấu Lẩu Kim Chi Hải Sản Hàn Quốc Ngon Không Cưỡng Lại Được
  • #2 Cách Nấu Lẩu Hải Sản Thập Cẩm Và Hải Sản Chua Cay

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Cách Nấu Lẩu Hải Sản Thập Cẩm Ngon Chuẩn Vị Nhà Hàng
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Chua Cay Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Chua Cay Ngon Tuyệt Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Lẩu Hải Sản Hàn Quốc Chiêu Đãi Bạn Bè
  • Món Ngon Mỗi Ngày: Cách Nấu Lẩu Kim Chi Hải Sản Hàn Quốc Nức Danh Tại Nhà
  • Cách nấu lẩu hải sản không hề phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ, chỉ cần tuân thủ vài bước đơn giản bạn đã có một nồi lẩu hấp dẫn chiêu đãi cả nhà. Lẩu hải sản rất được yêu thích bởi nó kết hợp giữa vị ngọt của hải sản và các loại rau, nấm quen thuộc để tạo nên một món ăn thơm ngon, độc đáo.

    Nhằm giúp bạn trở thành một bà nội trợ đảm đang, chúng tôi sẽ hướng dẫncách nấu lẩu hải sản Thập Cẩm và hải sản Chua Cay để bạn tham khảo.

    Hướng dẫn cách nấu lẩu hải sản thập cẩm

    Để đảm bảo làm ra được một nồi lẩu hải sản ngon đúng chuẩn thì việc lựa chọn nguyên liệu đóng vai trò rất quan trọng. Vì để món ăn ngon thì nguyên liệu chế biến cần phải thât tươi ngon.

    – Hải sản: Bạn cần lựa chọn hải sản tươi ngon. Khi sơ chế, bạn phải làm thật kỹ và sạch sẽ để cách nấu lẩu hải sản không còn mùi tanh khó chịu. Hải sản càng tươi ngon thì chắc chắn món lẩu của bạn sẽ càng hấp dẫn

    – Rau: Ngoài những loại rau được giới thiệu ở trên, tùy theo sở thích của các thành viên khác bạn có thể bổ sung những loại như cải, xà lách…

    – Nước lẩu: Đối với món lẩu hải sản chỉ thực sự đạt yêu cầu khi mặt trên của nước dùng phải có màu đỏ đẹp mắt từ cà chua, ớt. Tuy nhiên, khi múc ra nước dùng phải trong, ăn vào có vị ngọt từ xương, vị chua nhẹ nhờ các gia vị cà chua, me, dứa.

    Cách nấu lẩu hải sản thập cẩm tại nhà

    Tôm, mực, nghêu bạn rửa và làm sạch

    Cá cạo bớt vay, làm sạch rồi thái lát vừa ăn.

    Thịt bò, thịt heo rửa sạch và thái lát mỏng

    Đậu phụ rửa sạch, cắt lát

    Nấm rửa sạch

    Rau nhặt bỏ phần lá hư và rễ, rửa với nước rồi để ra rổ cho ráo bớt nước.

    Cách làm nước lẩu hải sản: Xương gà hoặc xương heo sau khi rửa sạch bạn cho vào nồi hầm lấy nước, nêm nếm sao cho vừa ăn.

    Nước chấm: Bạn cho các gia vị gồm dầu mè, tương đen, dấm, nước tương, tương ớt vào trong một cái chén rồi khuấy đều.

    Cho nước dùng vào nồi lẩu điện hoặc đặt nồi nước dùng lên bếp mini để trên bàn. Khi bắt đầu ăn, bạn lần lượt cho hải sản, đậu hủ và rau vào nồi nước. Món lẩu hải sản thập cẩm có thể ăn kèm bún hoặc miến đều thích hợp.

    Hướng dẫn cách nấu lẩu hải sản chua cay

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    + Làm sạch tôm và đầu cá hồi rồi cho vào rá để ráo nước. Một lát sau bạn mới chặt nhỏ cá hồi để hạn chế mùi tanh, đối với phần tôm và mực thì cắt nhỏ vừa ăn.

    + Các loại rau củ bạn ngâm trong nước muối rồi rửa sạch và để ráo nước, sau đó cắt nhỏ.

    Bước 2: Phi tỏi và hành tím

    + Đặt 1 cái chảo lên bếp, cho dầu ăn vào rồi phi thơm hành tím và tỏi. Đến khi hành tỏi chuyển sang màu vàng ươm và có mùi thơm thì lần lượt cho sả, lá chanh vào chảo, xào sơ trong vòng 5 phút.

    + Tiếp theo, bạn cho cà chua, ớt và thơm cắt lát vào đảo đều đến khi chín. Sau đó, bạn đổ vào chảo khoảng 1 lít nước lọc, đến khi nước sôi thì vớt sả và lá chanh ra.

    Bước 3: Cách nấu nước lẩu hải sản chua cay

    + Đặt một cái nồi lên bếp rồi đổ nước dùng đã nấu ở bước 2 vào và lại nấu đến khi nước sôi. Công đoạn tiếp theo bạn đổ nước cốt me chua vào nồi. Nêm nếm các gia vị gồm: 20ml nước mắm, 1 muỗng tương cà, 1 muỗng tương ớt, 1 muỗng muối, 1 muỗng bột ngọt và 400g đường.

    Bước 4: Kiểm tra nước lẩu hải sản chua cay

    + Nếm lại xem nước lẩu hải sản đã vừa miệng chưa, đủ độ chua cay theo yêu cầu không. Nếu bạn cảm thấy đã đạt thì chỉ cần cho cà chua, nấm rơm vào và đun một lát nữa là xong.

    Bước 5. Thưởng thức lẩu hải sản chua cay

    Đến lúc này bạn chỉ cần cho tất cả hải sản vào, đun sôi lại là có thể thưởng thức. Khi ăn, tùy theo sở thích mà bạn cho thêm đậu, rau muống vào nồi lẩu để ăn kèm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Chua Cay Ngon Tại Nhà
  • Cách Nấu Lẩu Gà Siêu Ngon Độc Đáo
  • Cách Nấu Lẩu Gà Ớt Hiểm Cực Ngon Nóng Hổi Cay Nồng Đổi Món Ngày Mưa
  • Nguyên Liệu & Cách Nấu Lẩu Gà Nấu Nấm Tại Nhà
  • Cách Nấu Lẩu Gà Ngon Tuyệt Ngày Đông
  • Cách Nấu Món Lẩu Nấm Hải Sản Cực Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Cua Biển Hải Sản Thơm Ngon, Hấp Dẫn Như Ngoài Nhà Hàng
  • Nguyên Liệu Và Cách Nấu Lẩu Cua Biển Hải Sản Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Chua Ngọt Cay Đượm Vị Tuyệt Ngon
  • Cách Nấu Nước Lẩu Hải Sản Thập Cẩm Chua Ngọt Cay Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Nước Lẩu Hải Sản Chua Cay Kiểu Thái Ngon Ngọt Trứ Danh
  • Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    – Cà chua: 3 quả.

    – Củ cải trắng: 2 củ.

    – Me chua: 1 vắt.

    – Nấm hương: 200 gam.

    – Nấm kim châm: 300 gam.

    – Rau mùi tàu, rau ngổ, thì là.

    – Xương ống: 1kg.

    – Đậu phụ sống: 3 miếng.

    – Bún tươi: 1kg.

    – Gia vị cần thiết vừa đủ.

    – Xương ống sau khi rửa sạch, chần qua với nước đun sôi cho ra hết bọt, sau đó vớt ra rửa lại với nước sạch rồi chặt khúc.

    – Củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc.

    – Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc.

    – Mực rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.

    – Tôm rửa sạch để ráo nước.

    – Nghêu ngâm qua nước gạo cho sạch cát rồi sắp tất cả ra dĩa.

    – Thơm gọt vỏ, rửa sạch, bỏ mắt, thái lát.

    – Me chua hòa với nước, lọc lấy nước, bỏ xác.

    – Nấm hương khô ngâm nở, rửa sạch.

    – Nấm kim châm rửa sạch và để ráo nước.

    – Đậu phụ sống rửa sạch, thái miếng vừa ăn là được.

    – Rau mùi tàu, rau ngổ, thì là nhặt, rửa sạch và để cho ráo nước.

    – Cà chua rửa sạch, bổ múi cau.

    Cách chế biến:

    – Đầu tiên, các bạn cho dầu ăn vào chảo đun nóng, sau đó cho cà chua vào xào để làm nước màu.

    – Tiếp theo, các bạn cho xương heo vào nồi, cùng với của cải trắng và cà rốt cắt khúc rồi đổ nước vào bắc lên bếp ninh để lấy nước dùng, việc cho thêm củ cải trắng và cà rốt vào nấu mục đích là để nước dùng ngọt hơn.

    – Khi nồi nước dùng đã được, các bạn vớt cà rốt và củ cải trắng ra, cho cà chua vừa mới sơ chế vào cùng với nấm để tạo màu và tăng mùi vị cho nước dùng, nên cho thêm ít me chua vào nồi để có vị chua chua.

    – Bây giờ, các bạn nêm nếm gia vị cho nồi nước dùng, thơm thát lát và thả vào nồi cùng với rau ngổ.

    Yêu cầu hoàn thành món ăn:

    – Lẩu nấm hải sản chua chua, cay cay.

    – Vị ngọt ngọt của nấm và hải sản.

    – Nước dùng vừa ăn, không quá lạt hay quá mặn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp Tất Cả Nguồn Dinh Dưỡng Qua Cách Nấu Lẩu Thái Hải Sản Cực Ngon
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Tại Nhà Sao Cho Hợp Vị Mọi Người?
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Thơm Ngon Hấp Dẫn Tại Nhà Đổi Khẩu Vị
  • Cách Nấu Lẩu Ngọt Hải Sản
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Kim Chi Thơm Ngon Mê Ly
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Lẩu Hải Sản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Lagu Sườn Heo Non Đơn Giản Mà Ngon Ngất Ngây
  • Độc Đáo Món Lạp Của Người Lào
  • Cách Làm Viên Mọc Ngon, Giòn, Hấp Dẫn Hơn Cả Ngoài Quán
  • Cách Làm Miến Xào Cua Biển Đẳng Cấp Chuẩn Công Thức Nhà Hàng
  • Hướng Dẫn Làm Miến Xào Cua Đổi Vị Ngày Cuối Tuần
  • Hướng dẫn cách làm món lẩu hải sản thơm ngon, đơn giản ngay tại nhà

    Shop online “Chợ TPHCM” xin chia sẻ cách làm món lẩu hải sản thơm ngon, đơn giản ngay tại nhà.

    Nguyên liệu: Cho 6 – 8 người ăn.

    Lẩu hải sản rất ngon và bổ dưỡng.

    – Tôm: 1kg

    – Mực: 0,8kg

    – Ngao: 1kg

    – Dứa: 1 quả

    – Cà chua: 3 quả

    – Rau gồm có: Cải ngọt, cải thảo, rau muống

    – Nấm hương: 20gr

    – Me chua

    – Rau mùi tàu, ngổ, thì là

    – Xương ống: 1kg

    – Đậu phụ: 10 bìa

    – Rau ăn kèm

    – Gia vị gồm hành khô, sa tế, tỏi, hạt nêm, mắm, đường, muối, bột ngọt, tiêu, dầu ăn, gừng tươi.

    Cách 01:

    Bước 2: Tôm, mực, ngao sơ chế sạch, mực thái miếng vừa ăn.

    Các loại rau: Nhặt và rửa sạch, để ráo nước và xếp riêng từng loại vào đĩa lớn, bạn nên để rau dài khoảng 6-8 cm, khi ăn lẩu sẽ dễ dàng hơn.

    Bước 3: Phi hành tỏi với dầu ăn cho dậy mùi thơm, tiếp tục cho cà chua vào để tạo màu hấp dẫn cho món ăn.

    Bước 5: Nêm nếm gia vị vừa miệng, dứa thái lát thả vào nước lẩu cùng rau gia vị đun lấy mùi thơm.

    Bước 6: Đậu phụ thái miếng vừa ăn, rau nhúng lẩu các bạn có thể mua tùy vào sở thích của gia đình.

    Sau đó, bạn tắt bếp, cho hành lá thái mịn, hạt tiêu lên trên là bạn đã hoàn thành nổi nước để ăn lẩu hải sản rồi đấy.

    Trình bày món ăn và cách ăn:

    Cho nồi lẩu vào giữa bàn.

    Xếp đĩa rau, đĩa hải sản, đĩa bún và chén nước mắm đã chuẩn bị sẵn xung quanh.

    Với món lẩu hải sản, bạn sẽ nhúng các loại hải sản và rau vào nước lẩu nóng để thưởng thức các hương vị của món ăn.

    Với món lẩu hải sản, bạn sẽ nhúng các loại hải sản và rau vào nước lẩu nóng để thưởng thức các hương vị của món ăn, nồi lẩu phải luôn ở chế độ sôi để có thể làm đồ ăn được chín.

    Cách 2

    Nguyên liệu:

    Hải sản gồm: 5 lạng tôm tươi, 5 lạng mực tươi, 1kg ngao tươi, sò 2 lạng, cua ghẹ (nếu có) 5 lạng

    Cá trắm 2 kg/1 con

    Xương ống 5 lạng

    Rau: nấm tươi, rau muống, rau cần, rau cải ngồng…

    Gia vị: hành khô, ớt, tỏi, bột canh, chanh, sa tế

    Rau thơm: hành tươi, các loại rau thơm, cà chua, 1 quả dứa.

    Mì tôm hoặc miến.

    Nguyên liệu chế biến lẩu hải sản phải tươi ngon.

    Cách làm:

    Bước 1: Làm cá sạch, lọc riêng xương thịt ra. Thịt thái mỏng ngang thớ và ướp gia vị, gừng, ớt cho vừa. Đầu và đuôi cá cho vào rán vàng.

    Bước 2: Đun xương ống lấy nước. Vớt xương ra cho đầu và đuôi cá đã rán vào đun làm nước lẩu. Cho sa tế và phi cà chua nát đổ vào lấy màu cho nước. Vậy là đã xong nồi nước dùng nước dùng có màu đẹp từ cà chua

    Bước 3: Rửa sạch tôm, mực, ngao, cua, ghẹ và để riêng

    Bước 4: Rửa sạch các loại rau và rau thơm rồi để riêng từng loại. Pha nước chấm gồm (tỏi, chanh, ớt, gừng, nước mắm, đường).

    Bước 5: Sắp xếp mọi thứ lên bàn, bày biện và thưởng thức thôi.

    HÃY NHANH TAY LIÊN HỆ SHOP ĐỂ ĐƯỢC KHUYẾN MÃI HẤP DẪN BẠN NHÉ!

    Nguồn: Sưu tầm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Đậu Phộng Rang Tỏi Ớt Giòn Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Cá Cơm Rim Lạc Giòn Vị Đậm Đà
  • Cách Làm Món Lòng Heo Xào Nghệ
  • Cách Làm Món Lòng Xào Nghệ Chuẩn Vị Miền Trung
  • Mách Bạn Cách Làm Lạp
  • Cách Nấu Lẩu Mắm Hải Sản Miền Tây

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Món Lẩu Hải Sản Chua Cay
  • Cách Nấu Món Lẩu Hải Sản Chua Cay Ngon Nhất Đãi Cả Nhà Ngày Cuối Tuần
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Chua Cay Thơm Ngon Đơn Giản
  • Chia Sẻ Cách Nấu Lẩu Hải Sản Ngon Nhất Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Món Lẩu Hải Sản Thơm Ngon Nhất
  • Món lẩu mắm hải sản không mất nhiều thời gian chế biến. Với nguyên liệu chuẩn bị sẵn, chỉ vài thao tác là bạn đã có thành phẩm, đổi vị cho cả nhà vào ngày cuối tuần.

    Nguyên liệu (cho 4 người ăn)

    – Nước dừa tươi: một lít (nếu có thời gian mua xương heo về hầm lấy nước ngọt)

    – Mắm cá linh: 200 gram

    – Mắm cá sặc: 200 gram

    – Tôm tươi: 300 gram

    – Mực ống: 300 gram

    – Ốc giác: 2 con

    – Sò lụa: 1 kg

    – Thịt ba chỉ: 200 gram

    – Gia vị: 3 củ hành tím, một cây sả, 100 gram sả băm, 50 gram bột nêm, 50 gram đường, dầu ăn.

    – Các loại rau sống: hai trái cà tím, rau nhút, rau đắng, đọt rau muống, bông súng, bông bí, bắp chuối, điên điển, rau má, bồn bồn, kèo nèo…

    – 1 kg bún, mì, hoặc phở tùy thích

    Thực hiện:

    Bước 1: Khuấy đều hai loại mắm vào 500 ml nước dùng, nấu sôi một lúc cho tiết hết chất mắm, để lắng, lọc qua rây. Ốc giác luộc khoảng 30 phút cho mềm, lấy thịt ra, thái lát vừa ăn.

    Bước 2: Rửa sạch mực, ốc, tôm, thịt heo. Sau đó thái lát mỏng thịt ba chỉ. Cà tím cắt khúc vừa ăn, ngâm sơ vào nước muối. Các loại rau sống nhặt lại cho sạch và rửa sạch lại nhiều lần với nước. Sau đó để vào rổ cho ráo nước.

    Bước 3: Sau khi đã chuẩn bị thực phẩm, đặt nồi lên bếp, cho vào 2 thìa dầu, để hành tỏi băm vào, phi vàng, cho tiếp sả băm để tạo thêm hương thơm. Cho thịt ba chỉ vào xào cho đến khi săn lại. Tiếp tục cho nước mắm đã lọc, một lít nước dừa tươi, cà tím cắt khúc, thịt ốc giác cắt lát vào. Nấu nước lẩu sôi, hạ lửa vớt bọt.

    Nêm lại gia vị sao cho phù hợp với khẩu vị của gia đình.

    Bước 4: Cho nước lẩu vào một chiếc nồi lẩu điện. Cho tôm, mực, sò lụa vào nồi lẩu. Chờ khi thức ăn trong nồi lẩu chín là bạn có thể dùng được. Vặn lửa vừa, ăn tới đâu nhúng rau tới đó để rau có độ giòn, ngọt.

    Bạn có thể ăn kèm lẩu mắm hải sản với mì tôm, phở, hoặc bún tươi. Chấm các nguyên liệu với nước mắm ớt cay.

    Lưu ý: Để chế biến món lẩu mắm đậm vị, bạn cần chọn nguyên liệu tươi, sơ chế đúng cách để giữ trọn chất lượng thực phẩm. Chọn loại mắm cá linh và cá sặc sẽ cho hương thơm dìu dịu, có độ ngọt, béo.

    Thư Kỳ

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Hai San Ngon Nhất Đúng Điệu
  • Nguyên Liệu & Cách Nấu Lẩu Hải Sản Chua Cay Tại Gia
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Ngon Nhất
  • Vào Bếp Với Cách Nấu Lẩu Ngọt Hải Sản Cho Cả Nhà Ăn Hết Cả Nước Dùng
  • Gợi Ý Cách Nấu Lẩu Hải Sản Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Ngon Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Nguyên Liệu & Cách Nấu Lẩu Hải Sản Chua Cay Tại Gia
  • Cách Nấu Lẩu Hai San Ngon Nhất Đúng Điệu
  • Cách Nấu Lẩu Mắm Hải Sản Miền Tây
  • Cách Nấu Món Lẩu Hải Sản Chua Cay
  • Cách Nấu Món Lẩu Hải Sản Chua Cay Ngon Nhất Đãi Cả Nhà Ngày Cuối Tuần
  • Cách nấu lẩu hải sản ngon nhất

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    Bạn cần chuẩn bị nguyên liệu tươi sống để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nấu lẩu hải sản với mùi hương thơm tự nhiên. Chuẩn bị một nồi lẩu hải sản ngon, bạn cần có nhiều loại hải sản khác nhau.

    – Hải sản: tôm, cá, mực, nghêu, sò…

    – Rau ăn kèm: cà chua, một ít khế chua, một ít chuối xanh, hành tây, dưa, rau xanh (rau cần, rau cải), dấm…

    – Nguyên liệu nấu nước lèo: xương cá hoặc tôm.

    – Dầu hào, sa tế, cà chua, me chua, dứa.

    – Bạn có thể chuẩn bị thêm thịt thăn bò, giò sống, tim heo, bầu dục.

    Cách nấu lẩu hải sản ngon nhất được thực hiện như sau:

    – Ngâm các loại hải sản như nghêu, sò vào nước lạnh, cắt 2 đến 3 quả ớt vào, ngâm trong vòng 1h vớt ra rửa sạch để nghêu, sò sạch cát hơn.

    – Thịt bò thái mỏng, bạn có thể ướp bằng một ít tiêu, dầu ăn, tỏi để riêng khi ăn lẩu thì nhúng vào.

    – Tôm to tươi là sạch để riêng, mực là sạch cắt miếng vừa ăn, cá làm sạch lọc lấy thịt cắt miếng (hoặc để cả con cá, chỉ cắt thành những khoanh nhỏ vừa ăn). Nếu muốn, bạn có thể ướp mực và cá để thịt mực và cá thơm hơn, khi ăn cũng có cảm giác đậm đà hơn. các nguyên liệu khác bạn cũng có thể sơ chế như vậy. Tất cả phần nguyên liệu này bạn để riêng, khi nào ăn lẩu mới nhúng vào nồi lẩu.

    – Phần nước lèo: phần xương cá khi lọc giờ bạn có thể bỏ vào nồi hầm nhừ bằng lửa to, khi sôi khoảng 5 phút thì hạ nhiệt, để lấy nước ngọt, không bị chua. Nước lèo ăn lẩu hải sản cần phải có vị cay, ngọt, chua. Khi nước dùng được, bạn phi thơm hành, tỏi băm vào một cái nồi khác rồi trút phần hành tỏi này vào nồi nước dùng, thả dứa, dầu hào, me chua cho vừa ăn vào nồi. Tắt bếp.

    Như vậy, nồi nước lẩu bạn cũng đã chuan bị xong, nguyên liệu lẩu hải sản cũng sơ chế xong, giờ bạn chỉ cần dọn các thứ ra và cùng mọi người thưởng thức món lẩu hải sản thơm ngon này thôi. Cách nấu lẩu hải sản ngon nhất không khó, không mất nhiều thời gian, lại có hương vị rất ngon làm người ăn luôn thấy thích thú.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Vào Bếp Với Cách Nấu Lẩu Ngọt Hải Sản Cho Cả Nhà Ăn Hết Cả Nước Dùng
  • Gợi Ý Cách Nấu Lẩu Hải Sản Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ
  • Cách Nấu Lẩu Thập Cẩm Hải Sản Xương Heo Ngon Nhất
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Thập Cẩm Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Nước Lẩu Hải Sản Chua Cay Kiểu Thái Ngon Ngọt Trứ Danh
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Ngon, Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Món Lẩu Cá Thác Lác Chua Cay
  • Cách Nấu Lẩu Cá Thác Lác Chua Cay Cực Ngon Cho Ngày Mưa
  • 2 Cách Nấu Lẩu Cá Bóp Siêu Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Nấu Lẩu Cá Diêu Hồng Chua Cay, Ngon Ngây Ngất
  • 5 Công Thức Lẩu Cá Chua Cay Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách nấu lẩu hải sản không quá khó để thực hiện. Chỉ với các bước chuẩn bị nguyên liệu sẵn có cùng với những hướng dẫn cách làm nước lẩu như thế nào cho ngon và chuẩn vị nhất để cùng gia đình thưởng thức.

    NGUYÊN LIỆU

    – 500gr mực tươi

    – 500gr tôm tươi

    – 500gr ngao

    – 500gr cá phi lê

    – 2 bắp ngô non

    – 1/3 quả dứa

    – 3 quả cà chua

    – 1 thìa bột me tươi

    – 1 bó nấm kim châm

    – 2 cái xương ức gà

    – 1 ít giò cá viên

    – Đậu phụ 3 bìa

    – Vài bó miến hoặc mì tôm

    – Rau cải chíp, rau muống, mồng tơi, cải thảo

    – Gia vị khác gồm có: Hạt nêm, đường, nước mắm, chanh, hành khô, tỏi, muối, hạt tiêu, gừng, hành lá.

    HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU LẨU HẢI SẢN

    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

    – Tôm cắt bỏ râu. Mực bỏ phần vòi mực và xương ống màu trắng, thái lát vừa mỏng, cá phi lê thái lát vừa mỏng mang rửa sạch.

    – Ngao cho vào chậu nước ngâm để loại bỏ phần cát bẩn bên trong.

    – Rau muống, cải chíp, mồng tơi, nấm kim châm và các loại rau khác nhặt rửa sạch.

    – Ngô bóc vỏ rửa sạch cắt thành từng khoanh vừa miếng.

    – Đậu phụ cắt thành miếng vuông vừa ăn. Miến ngâm nước cho mềm.

    Nguyên liệu làm lẩu hải sản

    Bước 2: Làm nước lẩu hải sản

    – Xương ức gà rửa sạch rồi cho vào nồi hầm cùng với 2 lít nước. Khi nước sôi nhớ gạt loại bỏ phần bọt sủi lên để nước được trong.

    – Sau khoảng 45 phút lọc lấy phần nước cho vào nồi lẩu loại bỏ phần xương gà.

    Hầm ức gà lấy nước làm lẩu

    – Phi hành tỏi với dầu ăn rồi cho cà chua vào xào qua. Cho nước dùng gà đã chuẩn bị ở trên vào cùng với chút bột me để có màu đỏ đặc trưng của món lẩu. Đun dưới lửa vừa và nêm gia vị cho vừa ăn rồi thả những miếng dứa vào nước lẩu đun lấy mùi thơm. Rắc chút hạt tiêu và ít hành lá lên trên là hoàn thành.

    Bước 3: Làm gia vị chấm lẩu hải sản

    Ớt, tỏi, gừng băm nhỏ cùng với nước cốt chanh 1 quả, đường, muối, hạt tiêu cho vào bát nước tương to khuấy đều, nêm nếm cho đủ vị chua cay rồi chia thành từng bát nhỏ cho mỗi người.

    Bước 4: Trình bày món ăn và thưởng thức

    – Cho nồi lẩu hải sản ra giữa bàn ăn, đặt trên bếp điện.

    – Xếp đĩa rau, đĩa hải sản, miến và nước mắm đã chuẩn bị sẵn bày ra xung quanh bàn.

    – Nồi lẩu sôi bạn từng miếng đậu phụ cùng với ngô non thả vào nồi cho nước lẩu thêm ngọt.

    – Khi nồi nước lẩu sôi trở lại, nhúng lần lượt các nguyên liệu vào nồi nước dùng cho tới khi chín và thưởng thức cùng với nước chấm.

    – Nước lẩu cần phải có màu đỏ đặc trưng của cà chua hoặc sa tế. Nước phải trong và có vị chua từ me, thơm dịu từ dứa.

    – Hải sản cần phải đảm bảo chất lượng còn tươi sống và sơ chế không còn mùi tanh.

    – Rau nhúng lẩu ta nên chọn những loại rau còn tươi và nên chọn nhiều loại rau khác nhau để dùng lẩu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Công Thức Nấu Lẩu Nấm Thơm Ngon Hấp Dẫn Tại Nhà
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Thơm Ngon Nhất Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Thập Cẩm Chua Cay Đúng Vị Miền Nam
  • 5 Cách Nấu Lẩu Nấm Chay, Lẩu Nấm Nấu Gà, Lẩu Nấm Hải Sản Thập Cẩm Chua Cay Ngon Nhất, Dễ Làm Nhất
  • Cách Nấu Lẩu Mắm Hải Sản Đúng Kiểu Miền Tây
  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50