Mì Quảng Ở Nha Trang: Nhiều Dư Vị!

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Mì Quảng Vịt Phan Thiết Ngon Chuẩn Vị, Không Bị Hôi
  • 4 Cách Nấu Mì Quảng Ngon Chuẩn Vị Miền Trung
  • Cách Nấu Mì Quảng Truyền Thống Việt Nam Bằng Tiếng Anh
  • Bí Quyết Cách Nấu Mì Quảng Đậm Vị Truyền Thống
  • Cách Nấu Mì Quảng Thơm Ngon Chuẩn Vị Miền Trung
  • Khi mới vào TP. Nha Trang, trong một lần đi ăn sáng, tôi mừng húm vì thấy một quán vỉa hè ở đường Tô Vĩnh Diện có bán mì quảng. Chọn ghế ngồi, gọi một tô mì quảng, tôi mơ màng nghĩ về mùi vị thơm ngon của món ăn trứ danh xứ Quảng. Đến khi bà chủ quán bưng ra tô mì quảng thì tôi ngớ người, vì đây không phải là món mì quảng mà mình đã biết. Hỏi ra mới biết, ở xứ Trầm Hương hiện nay có 2 món ăn đều được gọi là mì quảng: Mì quảng xứ Quảng và mì quảng Nha Trang; tên gọi giống nhau nhưng cách chế biến lại khác xa nhau. Trước hết về sợi mì, nếu mì quảng xứ Quảng là những sợi mì to mềm và mượt được làm bằng bột gạo, thì mì quảng Nha Trang sợi bánh nhỏ màu vàng (bánh phở khô), rất dai. Điểm khác thứ hai, nếu mì xứ Quảng ăn với thịt (thịt heo, thịt gà) được nấu nhừ cùng gia vị thì mì quảng Nha Trang ăn với thịt luộc và có thêm chả cá. Cái khác rõ ràng nhất, tô mì quảng Nha Trang bao giờ cũng chan nước lèo đầy ắp, chứ không phải xâm xấp dưới đáy tô như mì xứ Quảng. Thêm nữa, mì quảng Nha Trang không ăn kèm với bánh tráng nướng!

    Mì quảng Nha Trang có khắp các nẻo đường ở TP. Nha Trang, từ vỉa hè cho đến những tiệm sang trọng. Mỗi khi có khách gọi mì, người chế biến sẽ lấy nhúm bánh phở khô màu vàng trụng qua nước nóng già. Bỏ bánh vào tô, người bán hàng sắp lên ít chả cá, vài lát thịt luộc thái mỏng, nếu sang thì cho thêm khoanh giò heo, sau đó múc nước lèo (nấu bằng xương) ngập, cuối cùng nêm hành lá, hành phi cho thêm ít đậu phụng rang trên bề mặt. Đi kèm với tô mì quảng Nha Trang là đĩa rau sống bắt mắt với xà lách, rau thơm, bắp chuối… được thái sợi mỏng, trộn thêm ít giá. Người Nha Trang ăn mì quảng Nha Trang hàng ngày giống như người Hà Nội ăn phở, người Huế ăn bún bò vậy, bởi sự quen thuộc về hương vị và giá cả bình dân (từ 10.000 – 15.000 đồng/tô). Không chỉ người Nha Trang, nhiều khách du lịch đến thành phố biển cũng rất thích thú với món mì quảng Nha Trang.

    Khác với sự phổ biến của mì quảng Nha Trang, hiện ở thành phố biển chỉ có vài nơi nơi bán mì quảng xứ Quảng. Đó là quán 126 Hồng Bàng, quán mì quảng ở góc đường Bạch Đằng giao nhau Tô Hiến Thành, quán mì quảng Thủy Cát (số 10 Trần Văn Ơn)… Mỗi quán đều có sự khác nhau, nhưng việc chế biến lại có những nguyên tắc chung như: mì được ăn với thịt gà, tôm, thịt heo; sợi mì mềm và mượt; nước lèo béo và ngọt; rau sống được làm từ bắp chuối, xà lách, bắp cải, rau húng…, và đương nhiên không thể thiếu đậu phụng rang và bánh tráng. Ăn mì quảng mà thiếu bánh tráng coi như không đúng cách. Bánh tráng đem lại cho thực khách vị giòn giã và thơm tho, vị béo của dầu mỡ quyện với vị béo của bột gạo nướng trong bánh tráng càng làm cho người ăn có cảm giác ngon miệng.

    Trong số các quán mì quảng xứ Quảng ở Nha Trang, quán Thủy Cát được khách ưa chuộng nhất. Quán này được xem là phiên bản của quán mì Quảng Thủy rất nổi tiếng ở TP. Cam Ranh. Chuyện là cách đây khoảng 30 năm, một gia đình người gốc Đà Nẵng di cư vào Cam Ranh mở quán mì quảng Thủy Cát. Và khi người con gái của gia đình này lấy chồng ở TP. Nha Trang, cách đây vài năm đã lập nên quán mì quảng Thủy Cát ở đường Trần Văn Ơn. Mì quảng ở đây giữ đúng kiểu xứ Quảng với những sợi mì trắng mềm và mượt, nước lèo béo và ngọt. Nhìn tô mì đầy đặn, với những miếng thịt gà thơm nức, những lá rau ngò xanh xanh, dăm ba hạt đậu phụng được rải đều… là muốn ăn ngay. Và đúng là phải ăn ngay, bởi ăn mì quảng mà để nguội sẽ mất ngon, lá mì sẽ bị tơi ra, rau sống héo đi, mùi thơm giòn của đậu sẽ bị tản bớt. Tôi không dám chắc mì quảng ở đây ngon hơn những nơi khác, thế nhưng thường những quán bán những món ăn chuyên biệt vẫn được đánh giá cao hơn những nơi bán nhiều món cùng một lúc.

    Một điều khá đặc biệt, mì quảng xứ Quảng và mì quảng Nha Trang đều dễ ăn, hợp khẩu vị với nhiều người. Với nhiều người Nha Trang và khách du lịch thường thưởng thức cả 2 món mì này thì quả thật khó để nói món mì quảng nào ngon hơn, bởi mỗi món có những dư vị riêng khó có thể so sánh. Sự “tréo ngoe” của món mì quảng cũng chính là một đặc tính của ẩm thực xứ Trầm Hương: luôn dung nạp văn hóa ẩm thực của những vùng miền khác và cũng biết dựa vào đó để tạo nên những món mới của riêng mình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cùng Vào Bếp Với Cách Làm Mì Quảng Chuẩn Vị Miền Trung
  • Cách Nấu Mì Quảng Ngon Đúng Chuẩn Quảng Nam
  • Cách Nấu Mì Quảng Thơm Ngon Đúng Điệu
  • 3 Cách Nấu Mì Quãng Gà Ta, Mì Quãng Tôm Thịt, Mì Quãng Thịt Bò Ngon Và Đơn Giản Nhất
  • Cách Nấu Nước Lèo Mì Quảng Ăn Là Ghiền
  • Top 10 Quán Mì Quảng Ngon Đúng Điệu Tại Nha Trang Khánh Hòa

    --- Bài mới hơn ---

  • Điểm Danh Những Quán Bún Riêu Đà Nẵng Nổi Tiếng “Ăn Là Sẽ Nhớ”
  • Ăn Đã Ghiền Với 15+ Quán Bún Riêu Đà Nẵng Ngon Nhức Nách
  • Top 5 Quán Bún Riêu Cua Ngon Ở Đà Nẵng Đông Khách Nhất
  • Cách Nấu Bún Riêu Tôm Thịt Tại Nhà Đậm Đà Thơm Ngon ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Tổng Hợp Các Thực Đơn Món Chay Đãi Tiệc Hấp Dẫn
  • Nếu bạn đã từng thưởng thức hay nghe đến Mì Quảng, bạn sẽ hình dung ra được sự cầu kỳ và đặc biệt của món ăn xứ Quảng này. Tùy mỗi nơi sẽ có những cách biến tấu khác nhau nhưng cần giữ đúng hương vị và bày trí của nó. Có tại Top 10 cửa hàng mì quảng tại Nha Trang Khánh Hòa sau:

    1.Mì Quảng Nam 127

    Quán được mở bán lấy hương vị chủ đạo vẫn là đậm chất miền trung. Đầy đủ nguyên liệu mực, trứng, thịt gà rim, đậu phộng, bánh tráng, tôm rim… Ăn cùng rau sống thái nhỏ.

    Quán nằm tại vị trí khá dễ tìm, mặt bằng khá lớn nên rất rộng rãi thoáng mát, có chỗ để xe thỏa mái. Chủ quán dễ thương, nhiệt tình nên rất được lòng khách hàng khi đến thưởng thức.

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 53A Đống Đa, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

    Điện thoại: 093 659 22 37

    2.Mì Xứ Quảng Thủy Cát

    Không gian quán rất thân thiện với bàn ghế gỗ, mây giản dị và thân thiện. Quán bày trí thoáng mát và sạch sẽ là điểm cộng lớn. Về món ăn thì không phải bàn về hương vị, nước sốt đậm đà.

    Mì Quảng dai ngon, sợi mì mềm và làm từ gạo cũ nên béo và có vị bì nhẹ rum cùng thịt gà ta dai ngon. Thêm một ít đậu phộng giòn béo và bánh tráng gạo mỏng giòn thơm ngon.

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 10 Trần Văn Ơn, P, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000

    Điện thoại: 0258 3815 684

    3.Mì Xứ Quảng Hà Yên

    Quán khá đông khách vào buổi sáng và các dịp cuối tuần. Các món ăn tại quán từ bún, phở hay đặc biệt là mì quảng luôn thu hút thực khách đến đây. Đúng và giữ nguyên hương vị xứ Quảng.

    Với không gian thoải mái tạo cho thực khách cảm giác ấm cúng, thân thiện. Nguyên liệu được tuyển chọn từ gà ta, thịt thái lát, trứng gà, tôm, rắc thêm ít bánh tráng và đậu phộng ăn kèm rau sống.

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 26B Hai Bà Trưng, Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

    4.Mì Quảng Nha Trang

    Với thực đơn đa dạng và hấp dẫn biến tấu vô cùng điệu nghệ cho ra hàng loạt sự lựa chọn cho nhiều khẩu vị khác nhau. Từ mì quảng gà, mì quảng xương, mì quảng thịt, giò, bò…

    Đặc biệt là thịt gà được ninh và rim chín thật kỹ không tạo vị ngậy. Sợi mì Quảng rất vừa ăn, làm từ gạo thật nên mỏng, dai và mềm ăn cùng sốt sệt rau sống, bánh tráng nướng là đúng vị.

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 11A Lạc Long Quân, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

    5.Mì Quảng Nam

    Nếu bạn đang tìm một tô mì quảng đúng hương vị Quảng từ nước dùng, cách chế biến đến bày biện thì Mì Quảng Nam chính là lựa chọn giữa thành phố du lịch Nha Trang.

    Tất cả nguyên liệu đều được lựa chọn kỹ lưỡng, cẩn thận đảm bảo an toàn vệ sinh từ thịt gà ta, tôm ướp thấm mềm ngon vừa ngon, vừa đảm bảo chất lượng với không gian rộng rãi.

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 177 Ngô Gia Tự, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

    Điện thoại: 098 513 41 34

    6.Mì Quảng Đá Chẹt

    Nổi tiếng với không gian quán rộng rãi và sạch sẽ, cách bày trí rất giản dị và thu hút được thực khách. Cách biến tấu món mì quảng theo đúng sở thích của người địa phương với menu phong phú.

    Từ nước chấm đến rau sống, nguyên liệu tẩm ướp đều rất đậm đà hấp dẫn. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ và phục vụ nhanh chóng. Thực khách sẽ không phải chờ đợi lâu.

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 34 Hai Tháng Tư, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

    7.Tý Mì quảng

    Được biết đến và đánh giá rất cao bởi những tín đồ nghiện mì Quảng. Với cách chế biến công phu và bài bản không thua kém gì những hàng quán trứ danh tại Quảng Nam.

    Cùng với không gian lịch sự, ấm cúng và vô cùng sạch sẽ thu hút đông đảo lượng khách đến với quán đông cùng menu dài và nhiều lựa chọn dành cho bạn phù hợp khẩu vị.

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: Chợ, Xóm Mới, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

    8.Ly Mì Quảng

    Với thực đơn phong phú không chỉ đơn thuần mì quảng gà. Mà các loại biến tấu vô cùng hấp dẫn và ngon miệng từ mì quảng bò, giò, heo… Cũng là những món ăn ưa thích của thực khách.

    Đặc biệt là món mì quảng gà có hương vị đúng chuẩn nguồn gốc đất Quảng. Cùng với kinh nghiệm và cập nhật công thức mới nhanh chóng, cùng cách chế biến tài tính đã giúp Ly Mì Quảng ghi được điểm lớn.

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 235 QL1C, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

    9.Quán Mì Xứ Quảng Hội An

    Lấy hơi thở và hương vị của quê nhà để mang hương vị của tô mì quảng chính thống, giữ nguyên bản sắc cổ truyền phục vụ thực khách tại Quán Mì Xứ Quảng Hội An.

    Quán  phục vụ chủ yếu các món miền Trung nhiều kích cỡ  loại lớn nhỏ với nhiều loại mì quảng từ gà, bò, giò… Mì ở đây có vị vừa ăn đầy đủ nguyên liệu chả, tôm, thịt, trứng và bánh tráng gạo.

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 6B Đào Duy Từ, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

    Điện thoại: 098 887 71 88

    10.Quán Mì Quảng

    Được thưởng thức ngay tô mì quảng của xứ quảng chính thống tại ngay thành phố Nha Trang tưởng như không thể. Thì Quán Mì Quảng chính là địa chỉ uy tín, chất lượng bạn nên ghé tới.

    Đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh cũng như hương vị của nó. Rau sống nhiều và đa dạng từ rau đắng, cải, bông chuối, diếp cá… Ăn kèm với bánh tráng và đậu phộng béo giòn.

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 32 Đoàn Trần Nghiệp, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

    Reviewer

    Top 10 Nha Trang

    Author Rating

    Chú ý:

    Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

    Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bánh (Xôi) Khúc – Hương Vị Mùa Xuân
  • Toplist Những Món Ăn Ngon Nhất Việt Nam
  • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Nấu Xôi Bán
  • Cách Đồ Xôi Ngon Giúp Xôi Mềm Dẻo Vàng Ươm Cực Bắt Mắt ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Làm Steak – Thịt Bò Bít Tết Sang Trọng Ngay Tại Nhà
  • Bánh Canh Nha Trang

    --- Bài mới hơn ---

  • Dùng Bột Mì Đa Dụng Cjfm Làm Bánh Canh Cực Ngon
  • Recipe: Appetizing Bánh Canh Tôm Nước Cốt Dừa
  • Cách Nấu Bánh Canh Giò Heo Sài Gòn
  • Bánh Canh Tôm Hùm, Bánh Canh Ram Cuốn: Lạ Mà Cuốn Hút
  • Cách Nấu Chè Bánh Canh Ngọt Nước Cốt Dừa Chuẩn Vị Miền Tây Ngon Nhất ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Bánh canh Nha Trang là một trong những món ăn đặc sản phải nến thử khi đến với thành phố biển, bánh canh được chế biến đơn giản, mộc mạc và giản dị như chúng con người nơi đây vậy! đặc biệt bởi nước dùng được nấu từ những loài cá biển nên có vị ngọt và đậm đà hơn, chả cá cũng được quết từ cá tươi nên dai mịn, mềm và ngọt vị cá. Thêm vào đó, bánh canh Nha Trang còn ăn kèm với cá dầm. Bánh canh có nhiều loại như bánh canh bún, bánh canh bột lọc…tùy vào từng sở thích của người ăn

    Bánh canh – Món ăn ẩm thực Nha Trang

    Ngày nay, ẩm thực các miền ngày càng phong phú, và mỗi món ăn của mỗi miền đều mang nét đặc trưng khác nhau.

    Khi nhắc đến Nha Trang, người ta thường nhắc đến những món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống, được chế biến thành nhiều món khác nhau, hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn một món ăn xứ biển được chế biến rất ngon, đó là món bánh canh Nha Trang, một món ăn rất khác biệt so với những món ăn của nhiều vùng miền khác nhau.

    Đến Nha Trang thì không thể bỏ qua món bánh canh được, mà ăn bánh canh ở đâu ngon mới chất, mới ghiền. Bánh đây ở đây ngon là nhờ nước dùng đậm đà được chế biến từ các loại cá biển.

    Thành phần tạo nên món bánh canh tuyệt hảo

    1- Bột bánh (bột gạo, bột bún, bột lọc)

    Bột bánh canh được làm từ bột gạo trộn với bột năng, cho ít muối , đổ thêm nước vào rồi trộn đều.

    Cho hỗn hợp bột đã được nhào vào nồi, đun và khuấy đều với lửa nhỏ, cho đến khi bột sánh lại thì tắt bếp, công đoạn tiếp theo là tiếp tục khuấy cho đến khi bột được tạo thành khối đặc là được.

    Tiếp theo là dùng khuôn bột có sẵn hoặc dùng gậy cán bột ra một mặt phẳng, rồi dùng dao sắc thành từng sợi với độ dày mỏng tùy ý muốn. Sau đó bóp thật chặt tay cho bột thành sợi bánh canh dài, thả rơi xuống nồi nước đang sôi trên bếp.

    2- Nước lèo

    Tùy mỗi nơi, nước lèo được nấu khác nhau, có thể nấu cùng với cá thu, hay cá lóc, hay cá ngừ,….

    Nước lèo được nấu từ cá, kèm thêm mấy trái cà chua chín , thơm, sẽ tạo nên độ ngọt rất trong và đậm đà cho nồi nước.

    3- Các món gia vị, ăn kèm

    Tùy mỗi miền, ăn kèm với loại gì, nhưng riêng tại Nha Trang, được ăn chung với chả cá chiên hoặc chả cá hấp, được làm 100% nguyên liệu từ những con cá như cá thu

    4- Bước cuối cùng là trưng bày thành quả món bánh canh cá dầm…..

    Như nhiều món ăn khác, bánh canh phải ăn khi đang thật nóng, mới cảm nhận được mùi vị của những con cá tươi ngon nhất được chế biến vào nồi nước lèo, vừa ăn vừa xuýt xoa, mới cảm nhận được hết hương vị thơm ngon, đậm đà từ chả cá hay cá dầm.

    Với nguyên liệu được làm từ các loại cá và bánh canh làm từ bột gạo, món bánh canh không chỉ ngon , mà còn tốt cho sức khỏe, mang một hương vị thân quen của quê nhà.

    Nhìn chung, món bánh canh khá là dễ nấu, quan trọng trong món bánh canh, là nước lèo và các loại chả hay các gia vị được nêm vào, giúp cho món bánh canh được đặc sắc và đậm đà hơn.

    Chả cá Nha Trang- Món ăn đặc trưng của xứ biển

    Chả cá ở đâu cũng có nhưng chả cá ở Nha Trang được người dân nơi đây làm rất khéo và ngon, một số du khách biết rõ về ẩm thực nơi đây, khi có dịp du lịch ở đây, chẳng khi nào quên mua về một ít chả cá về làm quà.

    Chả cá ngon vì nguồn nguyên liệu tươi, được chế biến từ những con cá tươi, sau đó là cách nêm gia vị khéo léo, cũng như kỹ thuật bí quyết khi xay và quết những con cá tươi để tạo độ dai vừa phải cho chả.

    Cá dùng để chế biến khá đa dạng như cá chuồn, cá nhồng, cá mối, cá cháy, cá rựa, cá thờn bơn, cá thu, cá cờ,… những loại cá nhồng là làm nên chả cá ngon nhất

    Mỗi loại cá sẽ có vị riêng khác nhau nhưng ngon nhất vẫn là chả cá được làm từ cá thu tươi, hương vị biển được hòa quyện với gia vị nêm làm nên món chả cá tuyệt vời.

    Chả cá hấp cũng là hàng thứ hai sau chả chiên, cách làm món chả hấp cũng khá đơn giản, miếng chả cá vừa làm xong, đem đi hấp cho đến khi gần chín, đạp thêm một quả trứng cho lên bề mặt,sẽ tạo ra màu vàng thường thấy.

    Một số địa điểm bán bánh canh chả cá, cá dầm ngon ở Nha Trang:

    – Bánh canh Bà Thừa (55 Yersin): bán vào buổi sáng và chiều tối, bánh canh bột gạo, chả cá chiên và cá thu dầm.

    – Quán Nguyên Loan (123 Ngô Gia Tự): bán cả ngày, bánh canh chả cá chiên, hấp, cá ngừ dầm. Quán có bán thêm bún cá.

    – Bánh canh Phúc và Cô Sáu đường Vân Đồn: bán chiều tối, bánh canh bột gạo, chả cá, cá thu dầm và đầu cá thu rất ngon.

    – Bánh canh Cô Lộc (30 Phan Chu Trinh): bán buổi chiều, bánh canh bột gạo, bánh canh bột lọc, bánh canh bún, chả cá.

    – Bánh canh cá đường Bà Triệu: bán buổi sáng và chiều, bánh canh bột gạo, chả cá, còn có thêm lòng, gan, trứng cá.

    – Bánh canh đường Trần Văn Ơn: bán từ 11 giờ trưa đến khoảng 4 giờ chiều, bánh canh bún cá, đầu cá, lòng, trứng cá, trứng cút.

    – Bánh canh đầu đường Lê Lai (bán buổi chiều tối gồm: trứng cút, lòng trứng, đầu cá thu, chả cá….)

    – Bánh canh cô Hà (14 Phan Chu Trinh): bán cả ngày, bánh canh bột gạo, chả cá ở đây cực dai và ngon…

    – Bánh canh Trần Thị Tính (4 Trần Thị Tính) :bán cả ngày, bánh canh bột gạo và bánh canh bún, đặc biệt có bánh canh giò.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bánh Canh Cá Lóc Thơm Ngon Ngọt Thịt Không Tanh Cá
  • Bánh Canh Chả Cá Phan Rang
  • Top 10 Quán Bánh Canh Chả Cá Phan Rang Ninh Thuận Ngon Nức Tiếng
  • Cách Nấu Nước Lèo Bún Chả Cá Cho Món Ăn Đậm Đà
  • Chả Cá Thăng Long Cách Làm Ngon Tuyệt Vời
  • Cách Nấu Bún Chả Cá Nha Trang

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bún Chả Cá Thơm Ngon Tại Nhà
  • Khéo Tay Chế Biến Bún Chả Cá Quy Nhơn
  • Học Làm Bún Chả Cá Quy Nhơn, Hương Vị Của Một Vùng Biển
  • 3 Cách Nấu Cháo Đơn Giản, Ngon Miệng Cho Người Ít Thời Gian
  • Bạn Đã Biết Cách Bảo Quản Cháo Qua Đêm Chưa?
  • Bún cá là một trong những món ăn ngon nhất việt nam được rất nhiều du khách yêu thích khi đến Nha Trang, vị ngọt thanh, mát lành của nước lèo quyện chặt với chả cá dai ngon khiến bạn không thể nào quên được khi thưởng thức qua một lần.

    – 1kg xương heo+ xương gà hầm lấy nước dùng 3 lít nước

    – Hành ngò, hành hương, tỏi, tiêu, gừng, ớt, mắm ruốc(nếu thích), 1 nhắm trà xanh

    – Muối biển, nước mắm, bột ngọt, đường phèn, đường cát, hạt nêm, hành phi, dầu ăn

    – Bún, rau sống và ăn kèm với hành ngâm chua ngọt.

    Đầu cá mú cạo rửa sạch bằng nước muối biển. Sau đó nấu nước sôi cho vào một ít lát gừng, hành hương, 1 tép tỏi đập dập và một nhắm trà xanh. Cho đầu cá vào trụng sơ, bỏ nước này đi không dùng tới, trà xanh có tác dụng giúp giảm độ tanh rất nhiều. Sau khi trụng cho đầu cá vào nồi nước dùng hầm tiếp tục khoảng 1 đến 1 tiếng 30 phút.

    Bạn dùng phần xương và đầu cá để nấu nước dùng cùng hành nướng. Để nước dùng trong, thơm, không có mùi tanh của cá, bạn nên chần sơ qua xương và đầu với nước sôi trước khi cho vào nấu nước dùng. Sử dụng hành nướng sẽ giúp làm tăng mùi vị của nước dùng, át mùi tanh của cá. Khi nấu bất cứ loại nước dùng nào cũng nên cho thêm hành nướng, tỏi nướng vào.

    Khi nồi nước dùng sôi lên bạn bắt đầu nhỏ lửa và đun liu riu. Khi thấy đầu cá, xương cá rục thì lọc nước bỏ phần xác ra ngoài. Châm thêm một lượng nước vừa ăn vào nước dùng, bỏ thơm vào đun sôi lại và nêm nếm cho vừa ăn

    Xay cábằng Máy xay thịt 1000W hoặc giã bằng cối cho mịn vừa phải. Sau đó, nêm gia vị cho vừa miệng quết cho nhuyễn và dai. Khi bóp chả cá thấy chả dính chặc vào nhau là được.

    Cho vào chảo dầu nóng chiên vàng, cắt thành hình thoi.

    Cà chua cắt thành múi cau, xào sơ qua cho vào nồi nước dùng. Các bạn có thể rỡ thịt cá bỏ xương, lọc lại nước dùng cho trong. Nêm nếm bằng đường phèn, muối biển, bột ngọt, lọc một ít mắm ruốc nếu các bạn thích. Cuối cùng cho hành lá cắt khúc và chả cá vào, sôi lại là hoàn tất.

    Mình cực kỳ thích dùng món này với củ hành, ớt ngâm chua, với tỉ lệ 2 giấm, 1 đường và tí xíu muối. Nấu sôi, để thật nguội và ngâm ít nhất 2 ngày là dùng được.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bún Cá Lóc An Giang Đặc Sản Châu Đốc, Thử Rồi Khó Quên
  • Các Món Ăn Từ Chả Cá Đỏ Lý Sơn
  • Chá Cá Lý Sơn Làm Món Bún Ngon Tuyệt Vời
  • Chả Cá Lý Sơn, Các Món Ngon Khó Cưỡng Với Chả Cá Đỏ Lý Sơn
  • Cách Nấu Bún Chả Cá Lý Sơn
  • Chả Cá Nha Trang

    --- Bài mới hơn ---

  • 10 Món Ngon Từ Chả Cá Nhất Định Bạn Phải Ăn Thử Một Lần
  • Cách Làm Chả Cá Ngần Cuốn Lá Lốt, Xương Sông Thơm Nức Mũi
  • Cách Làm Chả Cá Trắm Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà✔️✔️✔️
  • Cách Làm Chả Cá Thác Lác Trộn Thịt Chiên
  • Bí Quyết Cách Làm Dê Nướng Tảng Thơm Nức Mũi
  • Nha Trang thành phố biển xinh đẹp với rất nhiều du khách tới đây mỗi năm, ẩm thực Nha Trang cũng rất phong phú & đa dạng một trong số đó phải kể đến là những loại hải sản thơm ngon. Hôm nay Kênh Du Lịch Nha Trang xin giới thiệu tới quý khách một trong những đặc sản nổi tiếng nhất Nha Trang là chả cá Nha Trang, với TOP 10+ địa chỉ bán chả cá ngon – chất lượng nhất để các bạn tham khảo.

    Chả Cá Nha Trang Ngon

    Chả cá ở Nha Trang ngon 1 phần là 2 khu vực này có vùng biển sâu và có lượng cá Nhồng và Cá Thu nhiều nhất Việt Nam, một nguyên liệu không thể thiếu trong món chả cá. Chả cá để ngon thì buộc người làm ra phải lấy nguồn nguyên liệu tươi Nhất, cá phải là loại cá tươi và mới đánh bắt. Vì thế đa phần chả cá ngon đều tập chúng ở những khu vực tỉnh thành có biến.

    Thuê Xe 35 Chỗ Tại Nha Trang

    Chả Cá Nha Trang Bao Nhiêu 1kg?

    Chả cá Nha Trang với vị dai và độ ngọt của cá tươi giúp món ăn ngon miệng hơn. Với các chị em thì món đặc sản này không còn phải bàn cải về chất lượng. Chả cá được sở hữu hàm lượng chất dinh dưỡng từ cá biển: giàu đạm, giàu Omega 3, không cholesterol, tốt cho trẻ em, người ăn kiêng, người già.

    Câu hỏi này có lẽ không chỉ riêng các bạn khi mua chả cá hỏi mà bất kì người mua hàng nào cũng sẽ hỏi khi mua hàng. Chả cá nha trang là chỉ chung cho sản phẩm chả cá được sản xuất tại Nha Trang. Giá của chả cá thông thường phụ thuộc vào nguyên liệu đầu vào là chính.

    • Loại ngon nhất là chả cá thu chiên và hấp: giá chả cá thu của nha trang dao động từ 160k đến 200k/kg, tùy vào từng thời điểm, mùa vụ trong năm.
    • Loại hảo hạng, và được dùng nhiều nhất là chả cá chiên và hấp làm từ cá nhồng, cá mối, cá đỏ củ thì giá dao động từ 120k đến 150k/kg. Hầu hết nguyên liệu có quanh năm nên loại này được nhiều người tin dùng và thưởng thức nhất. Xét về chất lượng khi ăn thì có thể sánh ngang bằng chả cá thu.
    • Loại chả cá thường được làm từ cá vụn, cá tạp thì giá chả cá chiên và hấp dao động từ 70k – 85k/kg. Loại này do nguyên liệu đầu vào không bằng 2 loại trên nên chắc chắn chất lượng sẽ không bằng rồi.
    • Chả cá sống thì giá các loại chỉ rẻ hơn tầm 10 – 15k/kg so với các loại chiên và hấp sẵn cùng loại.
    • Ngoài ra Giá bán chả cá nha trang còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như: Bạn có mua tận gốc của chủ cơ sở sản xuất bán ra hay qua tay? kì vọng lợi nhuận kinh doanh của chủ cửa hàng? đạo đức của người bán hàng, ví dụ người bán lấy loại hảo hạng nói loại đặc biệt thì khách hàng cũng khó phân biệt được.

    Chả Cá Nha Trang Mua Ở Đâu?

    1. Lò Chả Cá Sương Hòa

    • Địa chỉ: 83 Hoàng Văn Thụ, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
    • Sdt: 098 555 61 80
    • Web: http://www.chacasuong.com/

    2. Chả Cá Phan Nha

    • Địa chỉ: cầu Bè, Vĩnh Thạnh, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
    • Sdt: 0909950368
    • Web: https://phannha.net/cha-ca-nha-trang-id14.html

    3. Chả Cá Thu Hương

    • Địa chỉ: 406 Võ Thị Sáu, Vĩnh Trường, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
    • Sdt: 0385 374 068

    4. Chả Cá Xuân Hoa – Đặc Sản Nha Trang

    • Địa chỉ: 13 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
    • Sdt: 0782 588 525

    5. Nhà Phân Phối Chả Cá Thuận

    • Đia chỉ: 20C Đường B5, Vĩnh Ngọc, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
    • Sdt: 090 589 02 54

    6. CHẢ CÁ TRỌNG TÍN – ĐẶC SẢN NHA TRANG

    • Địa chỉ: 3 Mai Xuân Thưởng, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
    • Sdt: 091 372 78 57

    Chả Cá Nha Trang Làm Món Gì Ngon?

    Chả cá Nha Trang làm được rất nhiều món ăn ngon & hấp dẫn, mình xin giới thiệu tới các bạn TOP những món ăn được làm bằng chả cá như:

    • Bánh canh chả cá Nha Trang.
    • Chả cá kho tiêu thơm.
    • Chả cá nấu măng ngon.
    • Bánh mì chả cá hấp dẫn.
    • Chả cá sốt cà chua…

    Chả Cá Nha Trang Làm Bằng Cá Gì?

    Nha Trang được mệnh danh là thành phố biển vì vậy ở đây có rất nhiều loại cá. Đặc biệt biển Nha Trang – Khánh Hòa là nơi có nhiều cá thu và cá nhồng hương, là những nguyên liệu làm chả cá ngon nhất. Ngoài ra, chả cá ở Nha Trang cũng có thể làm từ cá mối, cá nhởn, cá rựa, cá chồn, cá cờ,…

    Chả cá Nha Trang có 3 loại: chả cá tươi, chả cá hấp, chả cá tươi. Bạn có thể chọn mua theo sở thích và thời gian du lịch biển Nha Trang để có đặc sản Nha Trang làm quà phù hợp nhất với mọi người.

    Cách Làm Chả Cá Nha Trang

    Cá sau khi được đánh bắt về trong ngày được các thợ lành nghề nạo thịt cá, giã nhuyễn, tẩm gia vị rồi chiên hoặc hấp. Vùng biển Khánh Hòa thuộc vùng biển nước sâu, nhiều đảo sản hô,.. là môi trường phát triển nhiều loại hải sản, chất lượng hải sản ở Khánh Hòa cũng cao hơn nhiều vùng biển khác đặc biệt là cá.

    Chính bởi thế chả cá Nha Trang thường ngon hơn những loại chả cá của những vùng biển khác. Với bí quyết quết chả nên chả cá dai, ngọt thịt chứ không hề pha bất kì loại tạp chất, hóa chất gì như những loại chả cá thông thường khác. Những loại cá dùng làm chả cá được chọn lọc nên có những đặc tính thịt tự nhiên thuận tiện cho việc làm chả cá dai ngon.

    Cách Nấu Bún Chả Cá Nha Trang

    Nguyên liệu nấu chả cá Nha Trang

    • 500g xương heo
    • 250g chả cá nha trang
    • 2 trái cà chua chín
    • 1/4 trái thơm
    • Hột điều màu
    • 1 củ hành tây
    • Dầu chiên
    • 1 bịch bún luộc chín xả nước lạnh lại để ráo
    • Gia vị nêm nếm: muối, hạt nêm, tiêu, 2 cục đường phèn nhỏ
    • Sứa ăn liền, đã xả mặn, cá dầm có thể là cá cờ, cá thu, cá cam,…

    Cách làm bún chả cá Nha Trang:

    • Xương heo rửa sạch, trụng sơ với nước sôi rồi bắt lên bếp hầm nhỏ lửa lấy nước dùng, trong khi hầm xương nhớ cho 1 củ hành tây và đường phèn+ít muối vào, hầm khoảng 45-60 phút thì vớt xương ra (trong khi hầm nhớ hớt bọt thường xuyên), có thể cho cá để làm cá dầm vào nấu chung, khi cá chín vớt ra gỡ thịt cá để làm cá dầm.
    • Cà chua thái múi cau, thơm thái miếng mỏng
    • Cho tí dầu vào chảo cho 1/3 cà chua vào xào cho ra màu
    • Hột điều xào cho ra màu
    • Nồi nước dùng đun sôi lại, cho chả cá nha trang vào đợi sôi lại rồi vớt ra cắt nhỏ, cho dầu hột điều + cà chua đã xào+2/3 cà chua còn lại+ thơm vào, nêm nếm muối, hạt nêm lại vừa ăn
    • Xếp bún ra tô, xếp chả cá chiên,chả cá hấp đã thái miếng lên,, sứa ăn liền, thịt cá dầm chan nước dùng lên rắc hành lá, là đem ra mời cả nhà dùng được rồi. Món này dùng nóng

    Kết luận:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Chả Cá Nha Trang
  • Cách Làm Món Chả Giò Cá
  • Hướng Dẫn Làm Chả Ram/chả Giò Cá (Công Thức I)
  • Cách Làm Chả Cá Thu Chiên Xù
  • Chả Cá Hấp Đậm Vị Ngọt Tự Nhiên Chỉ Với 5 Bước Dễ Dàng❤️✔️
  • Mực Một Nắng Nha Trang

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Mực Một Nắng Ngon
  • Mực Lá 1 Nắng Đặc Sản Côn Đảo
  • Cách Chế Biến Món Mực Một Nắng Đơn Giản Mà Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Mì Căn Nướng Chao Rất Hấp Dẫn
  • 4 Món Chay Cực Ngon Được Làm Từ Mì Căn
  • Mực một nắng Nha Trang – Vũng Tàu là sản phẩm nổi tiếng có danh trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp mặt hàng cao cấp làm quà, biếu tặng với dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng. Con mực được làm từ mực nang vừa được đánh bắt ghe, phơi qua một nắng dẻo dai thịt thơm ngọt. Dịch vụ cung cấp bán mực một nắng hải sản Ông Giàu sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Liên hệ đặt hàng ngay hôm nay.

    Mua mực một nắng Nha Trang – Vũng Tàu như thế nào?

    Mang trong mình hương vị đặc biệt, sản phẩm mực một nắng Nha Trang – Vũng Tàu nổi danh nhờ độ ngọt tươi ngọt, phần xớ thịt dai chắc, lại dễ dàng bảo quản, vận chuyển và chế biến. Hơn hết, sản phẩm này đặc biệt được ưa chuộng khi dùng làm quà biếu, tặng các dịp lễ tết hiện nay.

    Hải sản Ông Giàu không phải cung cấp loại mực một nắng thường. Chúng tôi chuyên bán mực một nắng size lớn hàng bự cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với quy trình chế biến mực 1 nắng chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, nguyên liệu từ ghe biển tươi về trong ngày, mực được sơ chế và làm sạch rồi phơi dưới nắng giòn tan làm thịt mực săn lại hấp dẫn.

    Mực một nắng Nha Trang – Vũng Tàu tươi ngon rói rói

    Giá mực một nắng:

    • Size(con/kg) : 1 – 2 con/kg – Giá bán : 450.000 đ
    • Size(con/kg) : 2 – 3 con/kg – Giá bán : 420.000 đ
    • Size(con/kg) : 4 – 5 con/kg – Giá bán : 390.000 đ
    • Size (con/kg) : 6 con/kg – Giá bán : 370.000 đ

    Cách đặt hàng mua mực một nắng tại Hải sản Ông Giàu:

    • Đặt hàng qua Hotline: Gọi điện thoại trực tiếp đến Hotline Ông Giàu có trên website chúng tôi để đặt hàng nhanh chóng.

    Cách chế biến mực một nắng Nha Trang – Vũng Tàu ngon

    Không khó khăn để chế biến còn mực một nắng đầy hấp dẫn. Có rất nhiều món ăn mà tùy vào sở thích của mỗi người để thực hiện. Chẳng hạn, sau đây là một vài gợi ý của Ông Giàu gửi đến bạn:

    Món ngon mực một nắng Nha Trang – Vũng Tàu

    • Mực một nắng Nha Trang – Vũng Tàu nướng muối ớt: Dù đơn giản nhưng chỉ với cách nướng đã làm dậy lên mùi mực trọn vẹn đầy thơm phức. Nướng con mực trên bếp lửa than rồi xé mực nhỏ ra theo chiều ngang và chấm với tương ớt. Đây đúng là món nhậu khoái khẩu của các cánh mày râu đấy.
    • Mực một nắng làm gỏi xoài: Cái vị mực nướng thơm, kết hợp với xoài chua, thêm chút nước mắm chua ngọt nữa trộn lên thì phải nói là “nhứt nách” ấy. Cứ thử xem, bạn sẽ biết nó đặc biệt đến cỡ nào.
    • Mực một nắng chiên mắm: Vị mực dai, giòn tan kết hợp với nước mắm mặn mà đem đến vị ngon hương vị độc đáo cho bữa tiệc hải sản nhà bạn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mua Bán Mực Khô Một Nắng Nha Trang Phan Thiết Ngon Tại Tphcm, Sài Gòn, Hà Nội
  • Mực 1 Nắng Nha Trang
  • Bí Quyết Chế Biến Mực Một Nắng Chiên Nước Mắm Chuẩn Vị
  • Cách Làm Mực Một Nắng Chiên Nước Mắm Ngon
  • Cách Nấu Miến Xào Tôm Đơn Giản Mà Ngon Cho Bữa Sáng
  • Cách Nấu Bánh Canh Chả Cá Nha Trang

    --- Bài mới hơn ---

  • Bún Mắm Cua Đồng Gia Lai: ‘sướng Mình Khổ Người Ta’
  • Cách Làm Bún Mắm Nêm Ngon Chuẩn Vị Của Đà Nẵng
  • Cách Làm Nước Mắm Chấm Bún Chả Ngon Như Nhà Hàng
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Bún Mắm Miền Tây Ngon Nhất
  • Bật Mí Cách Nấu Bún Mắm Đúng Kiểu Miền Tây Ngon Mê Ly
  • Bánh canh chả cá Nha Trang là một trong những món ăn hết sức nổi tiếng ở Nha Trang mà khách du lịch nào hầu như cũng phải ăn qua một lần. Tuy là một món ăn dân giã nhưng đã trở thành một đặc sản được nhiều người biết đến. Món bánh canh chả cá mang đậm phong cách, hương vị đậm đà tựa như phong thái cũng như lối sống thân thiện phóng khoáng của người dân nơi đây

    Một tô bánh canh ngon không chỉ có thứ nước lèo ngon ngọt thôi là đủ mà còn phải phụ thuộc vào những miếng chả cá dai mềm, thơm ngon.. Chả cá được làm từ các loại cá biển tươi sống sẽ đem đến cho tô bánh canh hương vị thơm ngon và hấp dẫn hơn.

    Các nguyên liệu chính để có một tô bánh canh chả cá Nha Trang gồm: bánh canh, chả cá và các nguyên liệu kèm thêm gồm hành, tương ớt, nước mắm, ớt, hành phi, chanh, trứng cút luộc chín, bóc vỏ và đặc biệt là hẹ sẻ (hẹ lá kim). Các bạn có thể thêm thịt cá dầm như cá thu, cá cờ, cá nhái (doái, xương xanh), cá mắt ngọc, cá nhồng,…

    Bánh canh gồm ba loại bánh canh bột lọc, bánh canh bột gạo và bánh canh bún. Bánh canh bột lọc được làm bằng bột mì hoặc bột năng. Bánh canh bột gạo thì làm như bánh phở, thường pha tỉ lệ 4 phần bột gạo với 1 phần bột năng, còn bánh canh bún là loại bún cọng to. Ở Nha Trang, bánh canh chả cá thường được làm từ bánh canh bột gạo nhưng được xắt thành sợi nhỏ như bún mà mỏng như bánh phở.

    Chả cá có hai loại gồm chả cá chiên và chả cá hấp. Cá dùng làm chả cá thường là các loại: cá thu, cá mối, cá rựa, cá cờ, cá nhồng, cá chuồn…

    Đối với chả cá, các bạn có thể mua chả cá nha trang làm sẵn hay tự làm.

    Cách làm chả cá: trước tiên cá tươi sẽ được rửa sạch và nạo lấy thịt. Sau đó, sẽ bỏ thịt cá vừa nạo vào cối, nêm thêm các loại gia vị cùng với hành, tỏi, tiêu, ớt rồi trộn thật kỹ. Khi đã trộn đều sẽ vê lại thành miếng đem chiên. Với chả cá hấp thì có thể cho thêm ít mỡ khổ xắt hột lựu, một ít nấm mèo xắt nhuyễn rồi đem hấp.

    Đối với nước lèo, khi cá được lọc lấy thịt thì xương ninh lấy nước và thêm một số gia vị, nước ngọt là do xương cá.Bạn cũng có thể cho một chút nấm hoặc mộc nhĩ để nước dùng được ngọt tự nhiên hơn. Đợi đun sôi tầm 20 đến 25 phút rồi sau đó tắt bếp.

    Cho bánh canh vào tô, xếp chả cá chiên, hấp, thịt cá dầm, trứng cút lên trên, cho nước dùng vào. Rắc tiêu, hành phi, và hẹ sẻ cắt mịn sẵn. Chanh ớt thì các bạn thêm sau cho hợp khẩu vị.

    Có thể nói rằng món bánh canh chả cá mang đậm hương vị cũng như tính cách con người vùng biển Nha Trang, ngọt ngào, ôn hòa, dân dã mà không kém phần độc đáo, đặc sắc mà không nơi nào có thể có được.

    Chả cá luôn là nguồn nguyên liệu sẵn có, luôn tươi ngon và giàu dinh dưỡng. Một bát bánh canh chả cá Nha Trang thôi cũng đủ cung cấp năng lượng làm việc cho ngày mới.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Làm Bánh Canh Trứng Cút Nóng Hổi Thơm Ngon Cho Bữa Sáng
  • Cách Nấu Bánh Canh Trứng Cút Ngon Hút Hồn
  • Cách Nấu Canh Bánh Đa Cá Rô Rau Cải Không Bị Tanh Cho Cả Nhà Đổi Món
  • Xuýt Xoa Với 13 Quán Bánh Canh Ngon Nhất Đà Nẵng Ăn Là Mê
  • Mê Mẩn Với 4 Quán Bánh Canh Ruộng Tại Đà Nẵng Ngon Đậm Đà
  • Cách Nấu Mì Quảng Gà, Mì Quảng Tôm Thịt Ngon Đúng Vị Quảng Nam

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Tôm Hấp Rượu Trắng Lá Chanh Thơm Phức Cực Ngon
  • Cách Làm Gỏi Tôm Sống Kiểu Thái Chấm Mù Tạt Chua Cay Thơm Nồng Chỉ 30P Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Món Tôm Sú Hấp Bia Sả “ngon Tuyệt Cú Mèo”
  • Cách Làm Món Tôm Tempura Đậm Chất Kiểu Nhật
  • Vả Trộn: Món Khai Vị Độc Đáo Xứ Thần Kinh
  • Từ lâu, mì Quảng đã trở thành một niềm tự hào đối với người dân xứ Quảng. Dần dà, món ăn ngon này đã có mặt trên hầu khắp mọi miền đất nước và là một lựa chọn không thể bỏ qua trong danh sách “món ruột” của nhiều người.

    1. Mì Quảng gà

    Mì Quảng gà

    Nguyên liệu:

    • 1 con gà ta loại khoảng 1,2kg:
    • 1 muỗng ớt bột khô xay nhuyễn
    • 1 muỗng cà phê dầu phộng
    • 5 củ hành tím: băm nhuyễn
    • 3 tép tỏi: băm nhuyễn
    • 10 trái ớt xanh
    • 1 bát đậu phộng rang
    • 1 kg mì Quảng
    • 2 bánh tráng nướng
    • Rau ăn kèm: rau húng lủi, bắp chuối bào sợi nhuyễn, cải non, giá và xà lách (tất cả đem rửa sạch, thái nhỏ và trộn đều với nhau)
    • Gia vị: nước mắm ngon, muối, tiêu, đường, bột ngọt, hành ngò, vài lát chanh.

    Cách làm:

    Mì Quảng gà

    Bước 1: Rửa sạch thịt gà, lóc thịt và cắt miếng dài. Riêng phần xương gà, bạn chặt miếng và để dành lại.

    Bước 2: Ướp thịt gà với hành, tỏi, ớt băm và các gia vị muối, đường, bột ngọt trong khoảng nửa tiếng. Lặp lại tương tự với phần xương gà.

    Bước 3: Cho dầu phộng vào nồi, để sôi lại cho hành, tỏi vào phi thật thơm. Kế đến, cho phần ớt bột vào xào cho dậy màu đỏ đẹp. Tiếp tục cho phần thịt gà đã ướp vào xào đến khi gà chín lại cho thêm nước vào, nấu nhỏ lửa khoảng 15 phút để thịt mềm. Đây gọi là phần nước nhân cho món mì Quảng. Yêu cầu của nhân phải sánh, cay, bóng và đậm đà.

    Bước 4: Dùng một nồi lớn nấu nước dùng gà với xương gà đã ướp trước đó. Với nước dùng này bạn nấu khoảng 45 phút với nhiều nước hơn so với phần nhân. Nếu xương gà không đủ độ ngọt, bạn có thể cho thêm xương heo nấu cùng.

    Bước 5: Pha nước mắm chấm: Cho khoảng 2 muỗng canh nước mắm ngon, 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê tỏi và ớt băm cùng 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh và khuấy đều. Nước mắm này dùng để chan vào tô mì nếu bạn thấy lạt.

    Bước 6: Dọn mì ra tô, chan nước dùng xâm xấp mặt mì cùng ít nước nhân, thịt gà và xương. Rắc thêm vài hạt đậu phộng và hành ngò lên trên mặt. Món này đúng chuẩn phải ăn kèm với rau sống, ớt xanh và bánh tráng nướng.

    Với cách nấu này, bạn cũng có thể dùng thịt vịt thay thế. Tuy nhiên, với thịt vịt, bạn cần sơ chế cẩn thận hơn với ít gừng và rượu để thịt không bị hôi trong lúc nấu.

    2. Mì Quảng tôm thịt

    Mì Quảng tôm thịt

    Chuẩn bị:

    • Nửa ký tôm tươi: rửa sạch, cắt bỏ bớt râu.
    • Nửa ký thịt nạc hoặc thịt ba chỉ: rửa sạch và thái chỉ
    • Xương heo hoặc xương gà
    • 1 vỉ trứng cút: luộc chín và bóc vỏ
    • 1 muỗng cà phê bột nghệ
    • 1 muỗng cà phê tỏi
    • 1/2 bát đậu phộng rang
    • 1 kg mì Quảng
    • 2 cái bánh tráng nướng
    • 2 muỗng canh dầu phộng
    • Rau ăn kèm: rau húng lủi, bắp chuối bào sợi nhuyễn, cải non, giá và xà lách (tất cả đem rửa sạch, thái nhỏ và trộn đều với nhau)
    • Gia vị: dầu hào, muối, tiêu, đường, nước mắm

    Cách làm:

    Mì Quảng tôm thịt

    Bước 1: Rửa xương sạch với ít muối và đem luộc xả một lần với lửa lớn trước khi đem ninh nhừ. Có thể cho thêm 1 củ hành tây nướng, 3 củ hành tím nướng vào nồi nước hầm xương cho thơm.

    Bước 2: Ướp thịt với các gia vị: dầu hào, muối, bột nghệ, bột ớt, đường, nước mắm, hành và tỏi băm khoảng nửa tiếng.

    Bước 3: Ướp tôm với ít muối và hạt nêm.

    Bước 4: Đun sôi dầu phộng và phi tỏi đến khi dậy mùi thơm, cho phần ớt bột còn lại vào nồi xào cho dậy màu đỏ đẹp mắt. Sau đó cho thịt vào xào chín. Tiếp tục cho tôm vào xào cùng. Khi thấy nguyên liệu chín, cho thêm nước vào xâm xấp, nêm nếm gia vị cho đậm đà và nấu thêm khoảng 20 phút cho thịt và tôm được mềm. Sau cùng, cho trứng cút đã bóc vỏ vào nấu cùng thêm 10 phút và tắt bếp.

    Bước 5: Cho mì Quảng vào tô, xếp thịt và tôm lên trên mặt. Sau đó cho ít nước nhân vào và chan thêm nước dùng đến xâm xấp mặt. Cuối cùng chỉ việc rắc thêm đậu phộng, hành lá và đập bánh tráng vào tô, ăn kèm với rau sống.

    Mì Quảng tôm thịt

    Đây là những cách làm mì quảng đơn giản nhưng cũng tuyệt ngon mà bạn có thể làm tại nhà đễ đãi ông xã và các con.

    Yeutre.vn (Tổng hợp)

    --- Bài cũ hơn ---

  • ‘chết Người’ Từ Món Ăn Khoái Khẩu Đậu Phụ Rán Chấm Mắm Tôm
  • Hãy Coi Chừng Với Món Ăn Đậu Phụ Rán Chấm Mắm Tôm.
  • Cách Làm Bánh Phồng Tôm Tại Nhà Ngon Nhất
  • Bật Mí Cách Làm Món Tôm Nướng Mật Ong Thơm Lừng Góc Bếp
  • Bí Quyết Cách Làm Tôm Nướng Muối Ớt Ngon Xuất Sắc
  • Cách Nấu Mì Quảng Chuẩn Vị Xứ Quảng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Mì Quảng Ngon Như Ở Quán Ngay Tại Nhà Bạn
  • Cách Nấu Mì Quảng Lươn Ngon Bổ Đãi Cả Nhà
  • Mì Quảng Đà Lạt Ngon Nhất – Review
  • Cách Nấu Cháo Nhanh Nhất Cho Bé Ăn Dặm
  • 5 Cách Nấu Cháo Cá Chép Bồi Bổ, An Thai, Chữa Đau Lưng Cho Bà Bầu
  • cách nấu mì quảng chuẩn vị xứ quảng

    Ngày đăng: 12/01/2021 10:09 AM

    Hướng dẫn cách nấu mì Quảng gà ngon – chuẩn vị miền trung

    Nguyên liệu

    • 1.2kg gà ta
    • 30 quả trứng cút
    • 500g mì Quảng
    • 200g bắp chuối
    • 100g cải bẹ xanh
    • 100g húng quế, húng lủi
    • 150g giá đỗ
    • 50g củ nén
    • 5 cái bánh đa (bánh tráng)
    • 1 quả chanh
    • 2 quả ớt
    • 2 củ hành tím
    • 1 nhánh gừng
    • 100g đậu phộng rang
    • Gia vị: Nước mắm, muối, đường, hạt nêm, tiêu, dầu điều, bột ngọt, dầu ăn.

    Cách nấu mì Quảng gà đơn giản

    Sơ chế nguyên liệu

    Đầu tiên, bạn chà xát muối lên bề mặt thịt gà rồi rửa lại nhiều lần với nước để khử mùi tanh. Sau đó, bạn lóc xương gà, chặt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

    Rửa sạch rồi lóc xương gà

    Tiếp đó, bạn đập dập củ nén, băm nhỏ. Với hành tím, bạn bóc vỏ, rửa sạch, cắt lát mỏng. Bạn gọt vỏ gừng, rửa sạch, cắt sợi chỉ, nhặt cuống ớt, loại bỏ hạt rồi đập dập.

    Tiếp theo, bạn cho trứng cút vào nồi, luộc chín, vớt ra để nguội bớt rồi tiến hành bóc vỏ.

    Ướp thịt gà

    Kế đến, bạn cho thịt gà vừa chặt vào trong âu lớn, thêm củ nén, gừng, hành tím, ớt, dầu điều, muối, bột ngọt, tiêu vào trộn đều. Cách nấu mì quảng ngon nhất là bạn ướp thịt gà với gia vị trong vòng 15-20 phút.

    Ướp thịt gà với gia vị trong vòng khoảng 15-20 phút

    Sơ chế các loại rau ăn kèm

    Sau đó, bạn chẻ bắp chuối chẻ làm đôi, cắt lát mỏng cho vào tô nước đá có cho sẵn vài lát chanh, ngâm khoảng 10 phút, vớt ra rửa lại bằng nước sạch, để ráo nước. Đây là mẹo đơn giản giúp cho bắp chuối không bị thâm đen.

    Bạn lần lượt nhặt bỏ lá ùa vàng, gốc rễ của các loại rau ăn kèm, rửa với nước muối pha loãng để trên rổ cho ráo nước.

    Bào bắp chuối cho vào ngâm trong âu nước đá có vài lát chanh

    Cách nấu nước dùng mì Quảng

    Tiếp theo, bạn chần sơ xương gà qua với nước nóng để khử đi mùi tanh, rửa lại với nước lạnh. Bạn cho xương gà vào nồi nước, bắc lên bếp ninh để tạo vị ngọt tự nhiên cho món ăn.

    Sau đó, bạn bắc nồi có sẵn 2 muỗng dầu ăn lên bếp đun sôi. Khi dầu nóng, bạn cho củ nén vào phi thơm rồi cho thịt gà đã ướp vào xào săn lại, thêm một ít nước dùng xương gà vào cùng, nấu với lửa vừa.

    Xào thịt gà săn lại rồi cho thêm ít nước dùng vào nồi

    Hoàn thành và trình bày

    Tiếp đến, bạn xếp các loại rau ăn kèm và bắp chuối lên đĩa sao cho đẹp mắt.

    Cuối cùng, bạn bày mì Quảng vào tô, thêm một ít rau lên mặt, cho vài quả trứng cút vào, múc thịt gà vào tô, sau đó rưới một ít nước xào gà lên trên. Thêm ít đậu phộng rang lên trên bát là bạn đã hoàn thành cách làm mì Quảng tại nhà.

    Hoàn thành cách nấu mì Quảng đơn giản chỉ sau 5 bước thực hiện

    Vài lưu ý quan trọng khi chế biến và thưởng thức

    • Khác với phở của người Bắc, hủ tiếu của người miền Nam, người Quảng ăn mì thường cho rất ít nước dùng.
    • Theo khẩu vị vùng miền nên mì Quảng thường có vị cay đặc trưng, khi ăn vô cùng kích thích vị giác.
    • Khi chế biến mì Quảng gà, bạn có thể kết hợp thêm các nguyên liệu khác khi nấu nước dùng như tôm, thịt heo nạc.
    • Mì Quảng ngon nhất là khi ăn nóng kèm với bánh đa.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bún Gạo Thịt Bằm Cà Chua Tuyệt Ngon Cho Bữa Sáng
  • Học Làm Món Ăn Canh Bún Chay
  • Cách Nấu Canh Bún Miền Bắc, Cách Nấu Canh Bún Ngon Kiểu Miền Bắc
  • Cách Nấu Các Món Ăn Ngon Hàng Ngày Dễ Làm, Tự Tay Nấu Các Món Ăn Ngon Tại Nhà
  • Cách Nấu Súp Gà Thanh Cua Vị Ngon Ngọt Tự Nhiên Cho Cả Nhà ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Mực 1 Nắng Nha Trang

    --- Bài mới hơn ---

  • Mua Bán Mực Khô Một Nắng Nha Trang Phan Thiết Ngon Tại Tphcm, Sài Gòn, Hà Nội
  • Mực Một Nắng Nha Trang
  • Cách Chế Biến Mực Một Nắng Ngon
  • Mực Lá 1 Nắng Đặc Sản Côn Đảo
  • Cách Chế Biến Món Mực Một Nắng Đơn Giản Mà Thơm Ngon
    • Giới thiệu mực lá, mực ống, mực nang, mực trứng…. Tiêu chuẩn mực 1 nắng ? Chuyên cung cấp mực một nắng tại TpHCM, Hà Nội, Long An, cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng…
    • Cách làm mực 1 nắng từ mực lá, mực ống, mực nang?
    • Mực 1 nắng giá bao nhiêu?
    • Giới thiệu 5 cách chế biến món mực một nắng tại nhà đơn giản
    • Cách làm mực một năng chiên nước mắm
    • Thông tin thêm các sản phẩm mực 1 nắng được bán tại MinhHuy Foods
    • 1, Mực 1 nắng nha trang
    • 2, Mực ống 1 nắng Côn Đảo
    • 3, Mực lá 1 nắng Côn Đảo
    • 4, Mực 1 nắng Cô Tô
    • 5, Mực 1 nắng Hà Nội
    • 6, Thông tin và hình ảnh mực 1 nắng khác
    • Ở đâu cung cấp mực 1 nắng giá sỉ?

    Giới thiệu mực lá, mực ống, mực nang, mực trứng….

    Tiêu chuẩn mực 1 nắng ?

    Chuyên cung cấp mực một nắng tại TpHCM, Hà Nội, Long An, cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng…

    Mực lá là loại mực khá phổ biến ở vùng biển Việt Nam, từ Bắc, dọc miền Trung, Nam Trung Bộ và vịnh Thái Lan. Mực lá có giá trị thương mại rất cao, là nguồn hải sản quan trọng giúp ngư dân có nguồn thu ổn định.

    Mực lá được tìm thấy ở vùng biển ôn đới và nhiệt đới của Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương, và gần đây đã được du nhập vào Địa Trung Hải. Chúng thường được tìm thấy gần bờ biển, gần tảng đá, và các rạn san hô. Chúng bị được đánh bắt với số lượng lớn cho con người ở châu Á. Do tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của chúng, vòng đời ngắn, và dễ chuyên chở và dễ sống trong điều kiện nuôi nhốt, mực lá được coi là một trong những loài có triển vọng nhất cho nuôi trồng hải sản.

    Món ăn chế biến từ mực lá rất đa dạng và bổ dưỡng, mực lá có thể nướng, luộc, xào, chiên, làm chả mực…

    Ngoài món mực la tươi ngon, mực được ngư dân đem phơi khô 1 nắng, hoặc nhiều nắng cất trữ ăn dần hoặc làm quá biếu, tặng rất có giá trị. Ngồi nhâm nhi con khô mực với vài cốc bia dưới trắng nắng nóng Sài Gòn với bạn bè thì không còn gì tuyệt bằng….

    Cách làm mực 1 nắng từ mực lá, mực ống, mực nang?

    Các bước làm mực 1 nắng ngon, đảm bảo ATVSTP! Bước 1 : Sơ chế mực tươi

    Để phơi được những con mực lá 1 nắng ngon, trắng sạch và đẹp mắt cần lựa chọn từ những con mực lá, hoặc mực ống tươi sau khi câu lên được làm sạch rạch ngang phần bụng lấy mật 1 cách gọn gàng, tránh trường hợp làm vỡ túi mất làm đen mực và rất khó rửa sạch. Không được cắt lìa đầu, dùng dao loại bỏ mắt mực và răng mực:

    • Mực 1 nắng làm từ mực lá có thịt dày. Thông thường, người ta không phơi mực lá đủ một nắng mà chỉ để khoảng 1h nắng cho con mực ráo nước sau đó đóng gói và cấp đông. Do đó, mực lá một nắng thường được sử dụng trong các món như: mực 1 nắng chiên giòn, mực 1 nắng xào chua ngọt, mực 1 nắng sốt me, mực 1 nắng chiên nước mắm, mực 1 nắng nướng sa tế . . .
    • Mực một nắng làm từ mực ống có thịt mỏng hơn, và được phơi đúng một ngày nắng to đến khi thịt mực vừa trong, héo, dẻo mềm và không dính tay. Do đó, mực ống 1 nắng thường được sử dụng làm mực 1 nắng nướng là ngon nhất.

    Để làm ra mực một nắng thơm ngon, ngư dân sau khi vừa mới câu được mực sẽ tiến hành rửa sạch bằng nước biển rồi phơi đem phơi ngay ở nơi có nhiều nắng. Chỉ phơi duy nhất ” một nắng ” chứ không phơi nhiều để giữ nguyên được độ tươi ngon của mực. Mực phơi ở nơi nhiều nắng, nắng to sẽ ngon hơn. Mực sẽ được phơi sao cho bên ngoài con mực ráo hẳn nhưng bên trong thịt mực vãn còn tươi, ngon, mùi vị mực tươi vẫn được giữ nguyên.

    Việc sử dụng các loại mực khác nhau để làm mực một nắng nên chất lượng cũng như giá thành của mỗi loại mực một nắng sẽ hoàn toàn khác nhau. Mực nang, mực ống, mực lá những loại mực có thể làm mực một nắng, trong đó mực ống là loại làm ra sản phẩm ngon hơn cả, không chỉ thịt dày mà vị mực cũng ngon hơn so với cái loại khác.

    Về cách phân loại mực một nắng, hiện nay có những loại như sau:

    – Mực dẻo có da (có mi nơ ): đây là loại mực một nắng siêu cao cấp, được làm từ mực ống vừa mới câu lên, còn mi nơ ( còn nhấp nháy trên da ) thì được xẻ phơi trong suốt 2-3 ngày nắng to. Giá loại mực này giao động từ 600.000 – 800.000 đồng/ kg ( từ 6-8 con mực/kg ) có thể thay đổi theo mùa.

    – Mực 1 nắng dẻo: đây cũng được xem là loại mực một nắng cao cấp, được làm từ mực ống, có giá từ 500.000 – 600.000 đồng/kg, size từ 4-8 con/kg.

    – Mực ống một nắng: được làm từ mực ống, phơi đúng 1 nắng, size từ 2-6 con/kg, giá dao động từ 300.000 – 400.000 đồng/ kg, tùy theo mùa, thời điểm.

    – Mực lá một nắng: được làm từ mực lá, phơi đúng 1 nắng, size từ 2-4 con/kg, giá từ 200.000 – 300.000 đồng/kg, có thể thay đổi theo thời điểm.

    Có một kinh nghiệm nho nhỏ trong việc chọn mua mực một nắng ngon đó là quan sát mi nơ trên da mực, nếu mi nơ có dấu chấm chấm gọn gàng, thấy dễ dàng, màu da màu đỏ sáng, nhìn vào chắc chắn tức là mực tươi ngon. Mặc dù để mực trong sạch sẽ và lịch sự, ngư dân thường lột hết phần da mực ra, tuy nhiên họ vẫn để lại trên cánh mực hoặc phần đuôi một ít da, bạn có thể quan sát từ đó để nhận biết mực có tươi ngon hay không.

    Cách làm:

    • 1 con mực một nắng hoặc mực tươi
    • Muối ớt xanh Nha Trang hoặc tự làm
    • Cà tím ăn kèm
      Cà tím nướng ăn kèm: cà để vỏ, chẻ dọc làm đôi, cắt miếng vừa ăn. Xếp cà vào nồi chiên ko dầu, phết một lớp dầu mỏng lên, nướng 200 độ, 10′

    Bước 2:

    Ớt hiểm rửa sạch và đập dập. Hành lá cắt khúc. Tỏi băm nhỏ.

    Bước 3:

    Mực một nắng bạn đem rã đông và cắt mực thành từng miếng vừa ăn. Sau đó ướp mực với chút muối, bột ngọt, đường, tỏi băm, bột cà ri, ớt rồi trộn đều để khoảng 20 phút cho mực ngấm gia vị.

    Cho sả băm nhỏ vào chiên vàng giòn rồi cho ra đĩa có giấy thấm dầu. Sau đó cho tỏi vào chảo phi thơm thì cho mực vào chảo đảo đều tay khi mực gần chín cho hành lá vào và tắt bếp.

    Cách làm mực một năng chiên nước mắm

    Nguyên liệu làm mực một nắng chiên nước mắm

    • 1 con mực một nắng
    • 1/4 củ hành tây
    • 1/4 trái ớt sừng
    • 1 thìa cà phê hạt nêm
    • 1 thìa súp nước nước chấm
    • 2/3 thìa cà phê đường
    • 1/4 cà phê tiêu xay
    • Hành lá, 2 tép tỏi
    • Xà lách, cà chua

    Mực một nắng ngâm trong nước 30 phút cho mềm, sau đó cắt miếng nhỏ vừa ăn rồi trộn đều với hạt nêm, đường trong vòng 15 phút cho ngấm gia vị.

    Hành tây bổ múi cau, ớt thái nhỏ, hành lá thái khúc, tỏi băm nhuyễn.

    Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu với tỏi rồi cho mực một nắng vào chiên. Lật đều hai mặt, chiên đến khi chín vàng đều thì vớt ra để ráo. Có thể sử dụng giấy thấm dầu để hút bớt dầu thừa, ăn sẽ đỡ có vị béo ngậy hơn.

    Đổ dầu trong chảo đi, chừa lại khoảng một muỗng dầu ăn còn sót lại. Sau đó cho tỏi băm vào phi vàng, cho thêm hành tây, ớt vào xào cho đến khi mềm và thơm.

    Tiếp tục cho mực một nắng vào cùng nước mắm, hạt tiêu rồi đảo đều. Đến khi thấy nước mắm trong chảo sền sệt rồi thì tắt bếp và cắt hành lá vào.

    Xúc mực một nắng chiên nước mắm ra đĩa, dùng kèm với cà chua, rau xà lách và cơm nóng đều rất ngon.

    Thế là chúng ta vùa cùng nhau hoàn thành món mực một nắng chiên nước mắm. Hi vọng cách làm mực một nắng chiên nước mắm trên sẽ không làm khó bạn, đúng không?

    Bữa cơm gia đình nếu chỉ quanh đi quẩn lại vài món ăn thì sẽ rất tẻ nhạt. Hãy thử làm mới thực đơn bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó là món mực một nắng chiên nước mắm này. Vào bếp và trổ tài nấu nướng ngay đi nào. Cả gia đình bạn sẽ thích mê và tấm tắc xuýt xoa món mực một nắng chiên nước mắm thơm ngon, hấp dẫn đến khó cưỡng này.

    Thông tin thêm các sản phẩm mực 1 nắng được bán tại MinhHuy Foods

    • Mực 1 nắng có xuất sứ từ vùng biển Nha Trang, Khánh Hòa,..
    • Giá 130,000đ/kg
    • Loại mực ống 1 nắng được đánh bắt và phơi khô tại Côn Đảo – Vũng tàu.
    • Giá 400,000đ/kg
    • Loại mực lá sống ở vùng biển Côn Đảo, được phơi 1,2 nắng và đóng gói hút chân không
    • Giá 350,000đ/kg

    4, Mực 1 nắng Cô Tô

    Mực một nắng – 1 dạng mực khô đặc biệt mà nhiều thực khách rất ưa chuộng. Từ xưa ở vùng đất CÔ TÔ, mực khô được đánh giá là mực ngon và đắt nhất xuất phát từ nguyên liệu chế biến. Đó là mực to, dày, ngọt nước. Mực một nắng Cô Tô cũng như vậy, được lấy từ những con mực ống hoặc mực lá tươi ngon, phơi duy nhất dưới 1 lần nắng to , gió lớn. Mực 1 nắng Cô Tô có thị trường chủ yếu từ Bắc Trung Bộ, Hà Nội và nhiều tỉnh thành phía Bắc. Có khá nhiều công ty, đơn vị, cửa hàng hải sản phân phối cung cấp mực 1 nắng Cô Tô tại Hà Nội nên khách hàng có thể tìm kiếm trên mạng hoặc tham khảo các địa chỉ ở dưới để tìm mua mực 1 nắng CÔ TÔ nhanh nhất.

    5, Mực 1 nắng Hà Nội

    Giá mực 1 nắng Hà Nội:

    Địa chỉ mua mực 1 nắng Hà Nội ở đâu? Có giao hàng và chi phí như thế nào?

    • Mực một nắng loại 1 với size 3 -5con/kg có giá: 420,000 vnđ/kg
    • Mực ống 1 nắng Phan THiết loại 1: có giá 320,000đ/kg
    • Mực lá 1 nắng đặc sản Côn Đảo: có giá 320,000đ/kg
    • Mực 1 nắng Nha Trang có giá 130,000đ/kg
    • Mực ống 1 nắng Côn Đảo có giá 380,000đ/kg
    • Mực 1 nắng Cô Tô có giá: 290,000đ/kg

    Hiện có khá nhiều địa chỉ bán mực 1 nắng tại Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng, tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín, giá tốt lại có dịch vụ giao hàng tận nơi giá rẻ cũng không dễ.

    Có nhiều cánh để tìm được địa chỉ mua mực 1 nắng như có thể lên google gõ từ khóa: “mua mực 1 nắng ở đâu tại Hà Nội” hoặc tham khảo danh sách các địa chỉ bán mực 1 nắng sau đây:

    • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẶC SẢN VIỆT NAM

      Số 1, đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

    • ĐẶC SẢN SẠCH

      Liền kề 06 Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

    • HẢI SẢN PHÚC GIA

      E8 Thanh Xuân Bắc – Thanh Xuân – Hà Nội

    • TIỀN HẢI

      Chợ Mễ Trì Hạ, Hà Nội

    • HẢI SẢN HẢI BÌNH

      Cơ sở tại Hà Nội: nhà số 2, ngõ 179 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

    • HẢI SẢN XANH

      Số 49, Ngõ 50 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

    6, Thông tin và hình ảnh mực 1 nắng khác

    Ở đâu cung cấp mực 1 nắng giá sỉ?

    Các khách hàng là nhà hàng, quán ăn, quán nhậu cần mua mực 1 nắng giá sỉ số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp MinhHuy Foods để được cung cấp với số lượng và giá tốt nhất:

    MinhHuy Foods bán mực 1 nắng tại TpHCM ở địa chỉ

    Các khách hàng tại TpHCM sẽ được các nhân viên MinhHuy Foods giao hàng tận nơi. Các tỉnh thành phố còn lại sẽ được gửi bằng dịch vụ hoặc xe vận tải chuyên dụng.

    Các sản phẩm mực 1 nắng sẽ được đóng gói hút chân không cẩn thận, đảm bảo tuyệt đối AVSTP và bảo quản trong quá trình vận chuyển.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Chế Biến Mực Một Nắng Chiên Nước Mắm Chuẩn Vị
  • Cách Làm Mực Một Nắng Chiên Nước Mắm Ngon
  • Cách Nấu Miến Xào Tôm Đơn Giản Mà Ngon Cho Bữa Sáng
  • Học Lỏm Cách Làm Tôm Xào Nấm Ngon Như Ngoài Hàng
  • 3 Cách Chế Biến Tôm Tít Ngon Siêu Hấp Dẫn Mà Bạn Nên Biết Để Làm Đãi Cả Nhà Dịp Cuối Tuần
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100