Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Cách Nấu Mì Cay Naga Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | Ctc-vn.com

Cách Làm Mì Cay Naga 7 Cấp Độ Hot Sài Gòn

2 Cách Nấu Mì Cay Ngon Mắt Chuẩn Công Thức Hàn Quốc

Cách Làm Mì Cay Tại Nhà Thơm Ngon “nhứt Nách”

Cách Làm Mì Cay Hàn Quốc Kim Chi Hải Sản Cực Ngon

Bí Quyết Làm Mì Cay Hải Sản Tại Nhà Ngon Chuẩn Vị Hàn Quốc

Cách Nấu Mì Cay Hài Sản Chuẩn Công Thức Hàn Quốc

Có bao giờ bạn đã thử thách khả năng ăn CAY của bạn chưa. Vậy thì còn chần chừ gi nữa mà không thử làm món MÌ CAY ngay tại nhà mình với những 7 cấp độ khác nhau thay vì hàng giờ xếp hàng đợi để được thưởng thức món này.

Mì udon hoặc mì trứng hay có thể thể dùng mì gói thường ngày các bạn hay dùng

50g tôm

100g thịt heo nạc hoặc thịt bò

50g mực

Cá viên ( nếu bạn thích ăn có thể thêm vào )

Bắp cải xanh

Hành lá, hành tây

3 muỗng bột ớt Hàn Quốc ( tùy vào độ cay bạn muốn )

1 củ cà rốt vừa

Nấm: kim châm hoặc nấm đông cô, nên dùng 6-7 tai nấm nhỏ ( tùy ý không có cũng không sao )

Gia vị: muối, tiêu, dầu ăn, tỏi băm, gừng băm nhỏ hoặc thái lát mỏng

Bạn có thể dùng nước từ xương gà hay là cá cơm khô để làm nước dùng đều được.

Dùng cá cơm: đổ 10 chén nước, thêm cá cơm, hành tây, nấm đông cô khô

Đun sôi trên lửa khoảng hơn 20 phút, khi nước dùng sôi thì ta từ từ hạ lủa nhỏ và đun thêm khoảng 10 phút nữa. Trong quá trình nấu có bọt nổi lên thì nên dùng thìa vớt bọt. Mở nắp đậy cho nước dùng được trong, sau đó lọc lấy phần nước dùng gà.

Lấy 8 cốc nước dùng gà đun sôi, để lửa nhỏ( để giảm mất chất ngọt của nước dùng)

Thịt heo ( thịt bò) cắt thái lát nhỏ vừa ăn khoảng 0.5 cm, cho ít hạt nêm, tiêu ướp để thịt săn hơn

Tôm rửa sạch, bỏ rau tôm, lấy chỉ đen ở lưng

Mực làm sạch, cắt thành từng miếng vuông vừa ăn

Cà rốt gọt sạch vỏ, cắt thành từng lát vừa khoảng 0.5 cm

Hành lá cắt khúc khoảng 5 cm

Bắp cải cắt từng miếng vừa phải

Nấm ngâm nước muối sau đó rửa sạch, để ráo

Nấu mì với nước lạnh cho chín rồi mang ra rửa bằng nước lạnh để ráo ( đừng nấu chín mì quá sẽ không ngon) Trộn đều 3 thìa ớt bột Hàn Quốc với 2 muỗng dầu ăn nhất định ( nếu không thích ăn cay hãy bớt phần ớt bột ít lại ) Chảo nóng cho dầu ăn vào, thêm tỏi, gừng đã băm nhỏ vào chảo đảo đều cho đén khi vàng tới, nghe mùi thơm. Sau đó cho thịt heo vào xào khoảng 2 phút

Nếu dùng thịt bò thì có thể dùng tái, không nên để vào xào lâu trên lửa vì như vậy thit sẽ bị dai, ăn không ngon mà còn bị mất chất ngọt của thịt bò.

Cho rau củ : bắp cải, cà rốt,hành lá,nấm đông cô vào chảo, đảo đều khoảng 3 phút cho rau củ chín tới

Cho phần dầu đã trộn ở trên vào chảo, trộ đều. Sau đó thêm mực, tôm đã làm sạch vào chảo, đun lửa lớn.

Sau đó cho thêm nước dùng gà hay nước cá cơm đã được nấu ở trên vào đun nóng, ta cho thêm ½ thìa tỏi, gừng vào để tăng độ thơm cho nước mì, thêm gia vị nêm nếm cho vừa với khẩu vị ăn của mình. Đun sôi trên bếp với lửa lớn khoảng 10 phút rồi giảm lửa nhỏ từ từ. Tiếp theo khi đã tắt bếp thì thêm một chút tiêu vào.

Cho mì ra tô, đổ nước súp mới nấu xong lên mì ( đổ nước súp lên mì khi đang còn nóng ).

Múc rau củ, hải sản và các loại, thêm một chút khéo léo trang trí sẽ giúp nhìn bắt mắt hơn.

Bạn có thể dùng kèm với chút rau thơm hay ngò gai để giảm độ cay với nhũng người không ăn cay được. Thêm một ly chanh dây giải nhiệt vào mùa hè này thì còn gia bằng.

Thử Tài Ăn Cay Cùng Với Cách Nấu Mì Cay Hàn Quốc

Cách Làm Hến Ngon Không Thể Bỏ Qua

Hít Hà Mãi Tô Mì Ốc Hến Sa Tế Siêu Ngon

Cách Làm Măng Tây Xào Tỏi Cực Đơn Giản Mà Cực Ngon Miệng

Cách Nấu Cháo Măng Tây Với Tôm

Cách Nấu Mì Cay Hàn Quốc? Làm Món Mì Cay Đơn Giản Ngay Tại Nhà

Món Ngon Mỗi Ngày: Cách Làm Món Mì Cay Hàn Quốc Cực Hấp Dẫn

Mách Bạn Cách Làm Món Cơm Cuộn Hàn Quốc (Kimbap)

Cách Làm Cơm Cuộn Rong Biển Hàn Quốc Đơn Giản Với Nước Chấm Ngon Miệng Nhất

Cách Làm Kim Chi Hàn Quốc Ngon

Cách Làm Món Kim Chi Cải Thảo Hàn Quốc Ngon

Du nhập cùng làn sóng giải trí Hàn Quốc, văn hóa và ẩm thực Hàn được quảng bá rộng rãi trên những phương tiện truyền thông, đặc biệt là ẩm thực của “xứ sở kim chi”.Trong đó, mì cay Hàn Quốc là món ăn khiến giới trẻ Hàn đặc biệt thích thú.

Món mì này có độ cay ấn tượng , kích thích vị giác, giúp tăng cảm giác thèm ăn. Mì cay Hàn Quốc có nhiều cấp độ khác nhau, có loại chua cay vừa miệng, có loại siêu cay thách thức độ ăn cay. Đây chính là lý do khiến nhiều bạn trẻ thích thú và muốn chinh phục món mỳ này. Nó gây ấn tượng bởi sự mới lạ và thách thức.

Món mì cay là món ăn Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích

Khác với gói mì Việt Nam, mì Hàn Quốc có hương vị đặc trưng và độc đáo. Sợi mì rất dai và giò, không bị bở khi nấu lâu vớ mùi bột rất tự nhiên, sợi to và dẻo nhưng ăn lại không ngán.

Bên cạnh đó, gia vị cũng là yếu tố quyết định sự đặc biệt của mì cay Hàn Quốc. Người thưởng thức sẽ cảm nhận được vị rất riêng, mang đậm đặc trưng của ẩm thực xứ Hàn như kim chi, ớt bột và tương đen. Chất lượng của gói gia vị đi kèm cũng có rất nhiều điểm cộng với nước sốt đậm đà và phong phú. Các vị chua, cay và mặn được hòa quyện với nhau rất hài hòa và hấp dẫn.

2. Cách làm món mỳ cay Hàn Quốc ngon và đơn giản tại nhà

Nguyên liệu được sử dụng để nấu mì cay Hàn Quốc: Nguyên liệu để có thể nấu món mì cay Hàn Quốc ngon đúng điệu

Xương gà: 2 bộ (khung)

Củ cải trắng: 300 gram

Kim chi: 300 gram

Xúc xích: 4 cây

Tôm sú: 8 con

Mực ống: 200 gram

Nấm kim châm: 200 gram

Bông cải xanh: 1 bông (khoảng 200 gram)

Hành baoro: 100 gram

Mì gói Hàn Quốc: 4 gói

Ớt hiểm: 50 gram

Ớt Ba Tri: 50 gram

Ớt bột Hàn Quốc: 100 gram

Ớt lúa: 50 gram

Gia vị tiêu, bột ngọt, đường, muối, thố đất

Cách làm món mì cay Hàn Quốc đúng vị ngay tại nhà:

Bước 1: Làm nước dùng

Đầu tiên bạn xương gà, nhúng sơ qua nước sôi để rửa sạch tạp chất. Chặt xương gà thành miếng vừa ăn.Gọt vỏ củ cải, rửa sạch. Xắt củ cải thành những khúc vuông vừa phải.

Cho củ cải và xương gà vào nồi, cho nước ấm vào, hầm xương gà và củ cải khoảng 30 phút thì tắt bếp.Tiếp đó, lọc nước hầm gà để lấy nước dùng. Chia nước dùng làm hai phần. Đặt một phần nước dùng lên bếp, khi nước dùng sôi, cho kim chi vào, nêm nếm vừa ăn.

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

Rửa sạch ớt hiểm, ớt Ba Tri, ớt lúa với nước muối pha loãng, để ráo. Bỏ cuống ớt, bỏ vào cối sinh tố, xay nhuyễn cả vỏ và hạt. Cho hỗn hợp ớt vừa xay cùng ớt bột Hàn Quốc vào phần nước dùng còn lại, dùng vá quậy đều để hỗn hợp ớt tan đều trong nước dùng. Đun nước dùn ớt vừa sôi thì tắt bếp.

Rửa sạch nấm kim châm, bỏ phần gốc già, ngâm nước muối, rửa sạch, để ráo.Cắt bông cải thành miếng vừa ăn, ngâm nước muối loãng, rửa sạch, để ráo.

Xắt mỏng xúc xích, làm sạch tôm, sơ chế sạch mực, xắt thành miếng vừa ăn. Rửa sạch bò viên, chẻ múi cau. Rửa sạch hành boaro, xắt chéo vừa ăn.

Bước 3: Nấu mì cay Hàn Quốc ngon đúng vị

Bạn bật bếp nấu sôi nước dùng có kim chi, lần lượt bỏ vào tôm, mực, nấm kim châm, bông cải. Bật tiếp bếp thứ hai, làm nóng nước dùng có ớt.

Lấy mì tôm bỏ vào tô đất, xếp xúc xích lên trên, múc nước dùng có tôm mực bỏ lên trên. Sau đó chan lượng nước dùng ớt thích hợp. Trang trí với hành boaro. Mì cay nên dùng nóng mới ngon.

3. Một số lưu ý khi làm món mì cay Hàn Quốc

Sau khi xay ớt xong, bạn nên chờ khoảng một phút hãy mở nắp cối xay, sẽ hạn chế bị sặc ớt.Khi nêm gia vị cho nước dùng, bạn có thể dùng các gói gia vị trong mì tôm.

Bên cạnh đó, thay vì nấu sôi nước dùng ớt bằng bếp, bạn có thể sử dụng là vi sóng để đun sôi.

Món Sườn Bò Nướng Thơm Ngon Hấp Dẫn Như Nhà Hàng

Cách Nấu Món Canh Rong Biển Hàn Quốc Ngay Tại Nhà Mang Đến Hương Vị Độc Đáo Các Bạn Không Thể Bỏ Qua

Tham Khảo Ngay Cách Nấu Canh Rong Biển Hàn Quốc Ngon Đúng Vị

Cách Nấu Canh Kim Chi Thịt Bò Kiểu Hàn Quốc Ngon Mê Ly

Cách Làm Món Bánh Gạo Xào Cay Đậm Đà Chuẩn Hàn Quốc

Thử Tài Ăn Cay Cùng Với Cách Nấu Mì Cay Hàn Quốc

Cách Làm Mì Cay Naga 7 Cấp Độ Hot Sài Gòn

2 Cách Nấu Mì Cay Ngon Mắt Chuẩn Công Thức Hàn Quốc

Cách Làm Mì Cay Tại Nhà Thơm Ngon “nhứt Nách”

Cách Làm Mì Cay Hàn Quốc Kim Chi Hải Sản Cực Ngon

Bí Quyết Làm Mì Cay Hải Sản Tại Nhà Ngon Chuẩn Vị Hàn Quốc

Mì cay Naga 7 cấp độ đã từng “làm mưa, làm gió” trên thị trường, thu hút rất nhiều sự quan tâm và trải nghiệm của thực khách.

Mì cay Naga 7 cấp độ cay nồng cho ngày mưa lạnh

Nguyên liệu làm mì cay Hàn Quốc

Mì udon hoặc mì trứng: 500 gram

Tôm: 50 gram

Thịt heo nạc: 100 gram

Mực: 50 gram

Bắp cải xanh

Hành tây, hành lá

Bột ớt Hàn Quốc: 3 muỗng

Cà rốt: 1 củ

Nấm kim châm: 1 chùm nhỏ

Gia vị: Muối, tiêu, dầu ăn, tỏi băm, gừng băm nhỏ

Nước luộc gà: 8 cup

Cách làm mì cay Hàn Quốc

Sơ chế nguyên liệu

– Thịt heo thái thành lát mỏng. Ướp thịt heo với hạt nêm và tiêu xay khoảng 15 phút cho thịt heo thấm gia vị

– Tôm bỏ đầu, rạch lưng rút chỉ đen và rửa sạch

– Mực thái thành miếng vuông vừa ăn

– Thái khúc hành lá

– Hành tây lột vỏ, thái múi cau

– Bắp cải cắt miếng vừa ăn

– Nước muối ngâm trong nước ấm, sau đó rửa kỹ lại với nước sạch

– Cà rốt gọt vỏ, thái khúc nhỏ vừa ăn

Các bước thực hiện

Bước 1: Cách nấu nước dùng

Cho 8 cup nước luộc xương gà lên bếp đun sôi khoảng 20 phút. Khi nước trong nồi sôi thì từ từ hạ nhỏ lửa đun thêm khoảng 20 phút nữa. Lưu ý vớt bọt trong quá trình đun để nước dùng được trong

Bước 2: Bắc mồi nồi nước lên bếp, đun sôi cùng chút muối. Khi nước trong nồi sôi lên, thả mì udon vào nồi luộc chín sau đó vớt ra và xả với nước lạnh để cọng mì dai ngon, không bị dính

Bước 3: Cho 3 muỗng ớt bột Hàn Quốc và chén nhỏ cùng 2 muỗng dầu ăn, trộn thật đều.

Bước 4: Làm nóng chảo với ít dầu ăn, phi thơm tỏi băm, gừng băm, sau đó cho thịt heo vào xào săn khoảng 2 phút.

Bước 5: Tiếp tục cho bắp cải, hành lá, cà rốt, hành tây, nấm kim châm vào chảo, đảo nhanh tay cho rau củ quả vừa chín tới.

Bước 6: Làm nóng chảo với hỗn hợp ớt bột đã trộn ở bước 3, cho tôm, mực vào chào xào săn lại.

Bước 7: Cho mì udon, thịt heo, tôm, mực và rau củ quả xào vào một nồi nhỏ. Múc nước dùng gà vào nồi. Đun sôi lại. Thêm vào nồi ½ thìa tỏi, gừng băm để tăng hương vị hấp dẫn. Nêm nếm gia vị vừa miệng, đun thêm khoảng 10 phút cho mì sôi lên, thêm chút tiêu đen rồi tắt bếp.

Bước 8: Múc mì ra tô và thưởng thức

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Cách Làm Hến Ngon Không Thể Bỏ Qua

Hít Hà Mãi Tô Mì Ốc Hến Sa Tế Siêu Ngon

Cách Làm Măng Tây Xào Tỏi Cực Đơn Giản Mà Cực Ngon Miệng

Cách Nấu Cháo Măng Tây Với Tôm

Đưa Cơm Mỗi Ngày Với Cách Làm Măng Tây Xào Thịt Bò Tại Nhà

Chương 963: Mì Cay Thành Đô

Cách Làm Mì Cay Hàn Quốc 7 Cấp Độ Siêu Ngon Càng Ăn Càng Ghiền

Cách Nấu Cay 7 Cấp Độ. Dạy Nấu Mì Cay Hàn Quốc

Cách Nấu Mì Cay 7 Cấp Độ Hàn Quốc Theo Trào Lưu Tại Nhà

Cách Nấu Mì Tôm Chua Cay Kiểu Malaysia Đậm Đà Thơm Ngon Lạ Miệng 123Monngon: Món Ngon Mỗi Ngày

Cách Làm Mì Trộn Hàn Quốc Chua Cay Ngon Cực Đã

Ngay tại Chu Hi mang theo Chu Thế Kiệt gắng sức đuổi theo hướng Viên Châu tiểu điếm đi, Viên Châu tiểu điếm trước cửa đã vây quanh rất nhiều người, so ngày xưa náo nhiệt.

Nguyên nhân ngược lại là rất đơn giản, bởi vì tiểu điếm lại để lộ ra một cỗ để cho người ta nước bọt chảy ròng mùi thơm, chính là nguyên nhân này để cho người ta tụ tập ở đây.

Tại thế giới đi lại trân quý, nhất định phải dựa vào linh mẫn cái mũi mới có thể kiếm cơm.

“Hôm nay khẳng định là món mới, oa ha ha ha, Viên lão bản rất lâu không có điểm tâm mới.” Có thực khách phát ra kỳ quái tiếng cười, đồng thời khẳng định nói.

“Còn cần ngươi nói, vừa nghe là biết, mùi vị kia trước kia ta nhưng không có tại Viên lão bản nơi này nghe được qua, mùi vị gì đều trốn không thoát ta cái mũi chó.” Nói lời này chính là có quyền lên tiếng nhất về món ăn mới Mã Chí Đạt.

Nước Mì biểu thị không phục, Mã Chí Đạt loại này trọng tải, nó một người có thể cắn hai cái.

“Đúng đúng, mùi vị kia thơm quá, ta đã không thể chờ đợi.” Lần này nói chuyện chính là cái muội tử, mang theo kính mắt, mặc vest, rất là chính thức, nếu như nói không nuốt nước miếng càng chính thức.

Vương Hồng cũng là Viên Châu tiểu điếm nhân tài mới nổi, hắn có thể tại tiểu điếm cấp tốc khai hỏa sinh động độ là bởi vì gia hỏa này, vừa đến đã truy cầu Uyển tỷ, sau đó ngày thứ hai không biết làm sao lại mắt mũi sưng bầm, nhưng Vương Hồng đầu rất sắt, kiên nhẫn lại đem ánh mắt chuyển hướng Manh Manh.

Căn cứ lưu truyền tới tin tức ngầm, Vương Hồng đang bị một đám fan hâm mộ Manh Manh truy sát.

Nhưng là Vương Hồng thành công thuyết minh, cái gì gọi là người nối nghiệp, lần này ánh mắt của hắn nhắm ngay Khương Thường Hi.

Kết quả…

“Vương Hồng chân ngươi tốt rồi?” Người mặc trang phục nghề nghiệp Tiểu Hồng nâng đỡ kính mắt.

“Hắc hắc, Viên lão bản ra món mới, ta đương nhiên nhất định phải tới.” Vương Hồng nói.

Chủ quán sẽ đến quá bình thường, dù sao Viên Châu người ở đây càng nhiều, bọn hắn cũng có thể phân đến càng nhiều khách hàng.

Không có cách, Viên Châu tiểu điếm quá nhỏ, điểm tâm còn chỉ có một trăm phần.

Viên Châu tiểu điếm công năng bị khám phá ra, ngoại trừ là hấp dẫn lưu lượng khách quý giá đầu nguồn, vẫn là tố khổ chi địa, cũng là vui vẻ chia sẻ chi địa vân vân

Không phải sao, Viên Châu tiểu điếm trước đó, lại một cặp người mới ở đây đập ảnh chụp cô dâu, dù cho đôi nam nữ này không phải là tại tiểu điếm nhận biết.

Nhưng có ví dụ phía trước, cũng thử theo, Vương Hồng chính là tại trên mạng trông thấy tiểu điếm mỹ nữ rất nhiều, mới chạy tới, ngay sau đó đương nhiên là bị Viên Châu tay nghề hấp dẫn.

Còn phát khởi một cái Viên Châu tiểu điếm ra mắt bầy, Vương Hồng cùng Tiểu Hồng chính là tại ra mắt bầy nhận biết, vụng trộm nói một câu với người xa lạ, Viên Châu mình cũng lập bí danh (nick ảo) tiến vào.

Trên mạng có người tổng kết, tại Viên Châu tiểu điếm ăn, tại Viên Châu tiểu điếm ra mắt, tại Viên Châu tiểu điếm chụp hình cưới, tại Viên Châu tiểu điếm ăn cuối cùng 1 bữa lâm chung cơm, nguyện cả đời này đều tại tiểu điếm vượt qua.

Kỳ thật còn có thể thêm một cái hoành phi: Ô Hải mộng tưởng sinh hoạt.

Nói đến Quách Duệ cùng A La kia một đôi rất lâu không có tới, Viên Châu tiểu điếm chính là như vậy, có người đi, có người đến, nhưng vô luận như thế nào, cửa hàng vị trí vẫn là tại chỗ cũ.

Cũng không biết, nào có nói nhiều như vậy.

“Các ngươi những người này nghĩ thật nhiều, một hồi ăn chẳng phải sẽ biết là cái gì.” Ô Hải sờ lấy ria mép một mặt thoải mái nói.

“Ô không biết xấu hổ, ngươi trước đừng bám dính tại Viên lão bản trên cửa lại nói lời này sẽ đáng tin cậy một chút.” Lăng Hoành tức giận nhìn Ô Hải, một mặt im lặng.

Chính là như vậy, Ô Hải còn dám nói cái gì một hồi ăn là biết.

“Ô không biết xấu hổ, quả nhiên là Ô không biết xấu hổ.” Người vây xem cảm khái nói.

Chu Thế Kiệt cùng Chu Hi khoan thai tới chậm, nhìn phía trước dài dằng dặc đội ngũ, nội tâm lo nghĩ.

“Ô không biết xấu hổ lại là đệ nhất.” Chu Thế Kiệt nhìn phía trước nhất, giống như thạch sùng bò tới trên cửa Ô Hải.

“Ô không biết xấu hổ?” Chu Hi thuận ánh mắt nhìn sang, cảm thấy khá quen, nhưng cũng không có suy nghĩ nhiều, chỉ là theo bản năng hỏi: “Lần trước giống như hắn cũng là ở phía trước, hắn vì cái gì nhanh như vậy?”

“Hắn chuyên môn tại đối diện mua một bộ phòng ở, lầu hai, mà lại còn giống như mỗi ngày đặt bảy tám cái đồng hồ báo thức.” Chu Thế Kiệt nói cũng không khỏi khóe miệng co giật một phen, Ô không biết xấu hổ thật là ma chướng.

Chu Thế Kiệt tự nhiên là không biết Ô Hải kỳ thật sớm tại nơi này vẽ tranh, không phải là cố ý thuê tại Viên Châu đối diện, nhưng bây giờ lưu truyền phổ biến nhất lại chính là Chu Thế Kiệt nói.

Bên trong Viên Châu bắt đầu làm thịt thái (臊子 thịt xắt lựu xào với ớt, giấm, gia vị,…), mì cay Thành Đô cũng cần thịt thái, nhưng cùng Thiểm Tây thịt thái trong mì thịt thái (臊子面) hoàn toàn khác biệt.

Thiểm Tây mì thịt thái có ăn ngon hay không, có thể nói nhìn nước dùng mì thịt thái, mà mì cay Thành Đô thịt thái, lại cùng sợi mì hỗ trợ lẫn nhau.

Cả hai nguyên liệu mặc dù đều là thịt heo, nhưng thịt heo vị trí, cùng cách làm cũng đều là có khác nhau.

Mì cay Thành Đô thịt thái tuyển dụng hoa mai thịt (thịt vai), béo gầy thích hợp, chất thịt non mịn, mì thịt thái lại là cần bảy phần mập ba phần gầy, tuy nói Viên Châu không có thu hoạch được Thiểm Tây mì thịt thái cách làm, nhưng cũng là biết mì sợi yếu điểm.

“Cốc cốc cốc “

Xử lý đài vang lên thanh thúy đồng thời gấp gáp thanh âm, Viên Châu trước đem trước mặt thịt vai cắt lựu, dao pháp cực kỳ thuần thục, thịt lớn nhỏ đều là hoàn toàn nhất trí.

Này cũng không phải là bởi vì hắn ép buộc chứng nguyên nhân, trên thực tế bởi vì nguyên liệu nấu ăn lớn nhỏ không đều, cho nên nguyên liệu nấu ăn thời gian chín sẽ có nhỏ bé chênh lệch, đây mới là Viên Châu dốc hết toàn lực làm được tốt nhất lý do.

Thịt xắt hạt lựu đổ vào một bát rượu gia vị, nhúng ba giây, lập tức vớt ra, lại đem thịt xắt hạt lựu lại chặt thành lớn chừng hạt đậu.

Nhúng qua rượu gia vị là một cái tiểu kỹ xảo, động tác nhất định phải nhanh, trước lúc nồi thả dầu thì thịt đã cắt xong lần thứ hai.

Vớt ra ngoài xong, dầu vừa lúc đốt nóng, thả thịt, xách nồi, đợi cạn nước.

“Ào ào “

Thêm muối, thêm dầu nành cùng một muôi Viên Châu đặc biệt điều chế xách vị tương, bao khỏa thịt viên, đồng thời dùng muôi đảo liên tục.

Thẳng đến bao khỏa nước tương toàn bộ đều đều dung nhập thịt viên, thịt viên ra dầu, thịt xốp giòn mà hương, hiện lên màu vàng óng, lên nồi đổ vào trong tô, dầu nóng tư tư rung động, tiêu xốp giòn vàng óng thịt viên bốc lên nóng hổi bạch khí.

“Ừm, mùi thơm không tệ.” Viên Châu mang theo khẩu trang cũng có thể nghe được thịt thái mùi thơm, hài lòng nhẹ gật đầu.

Bước đầu tiên hoàn thành.

Hỏa Ảnh Chi Bát Cực Định Càn Khôn Chương 97: Toàn Thắng Mì Cay Thành Đô

Mỹ Thực Cung Ứng Thương Chương 960: Suy Nghĩ Lí Thú Giấu Ở Chi Tiết

Chương 959 : Mì Cay Thành Đô

Cách Nấu Mì Kim Chi Hàn Quốc Thơm Ngon Với Vị Cay Chua Chua

Cách Nấu Mì Cay Hàn Quốc Với Rau Củ Và Hải Sản Thơm Ngon Tại Nhà

🌟 Home
🌟 Top