Top 13 # Xem Nhiều Nhất Cách Nấu Lẩu Dê Chay / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Ctc-vn.com

Cách Nấu Lẩu Dê Ngon, Làm Lẩu Xương Dê Khoai Môn Thuốc Bắc / 2023

Cách nấu lẩu dê hay lẩu xương dê khoai môn với thuốc bắc là công thức bạn không thể bỏ qua trong những ngày đông lạnh của miền Bắc hay giữa những cơn mưa rào bất chợt của miền Nam. Để nấu lẩu dê ngon, đúng vị chẳng kém các quán ăn sang trọng, bạn thực hiện theo các bước của kênh cẩm nang Mâm Cơm Việt như sau.

Nguyên liệu nấu nước lẩu

Xương dê: 2 kg

Thịt dê: 1 kg

Gói thuốc bắc: 1 gói (bao gồm đinh hồi, quế, táo đỏ, vỏ quýt, nhân sâm, kỳ tử…)

Củ sen: 250 gram

Mộc nhĩ: 3 – 5 tai

Dừa tươi: 2 quả

Gia vị: ngũ vị hương, muối, đường, rượu trắng, gừng, hành khô, tỏi khô, hành tây, sả, hạt nêm…

Nguyên liệu ăn kèm lẩu

Đậu phụ: 4 miếng

Rau ăn kèm: tía tô, rau cải, tần ô, rau má, lá hẹ…

Khoai môn: 1 củ vừa

Bún: 500 gram (hoặc mì, bánh phở…)

Nguyên liệu làm nước chấm lẩu dê

Chao trắng: 5 miếng

Sa tế: ½ bát

Cách nấu lẩu dê, lẩu xương dê ngon như sau

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Củ sen tươi: Rửa sạch bên ngoài, xả mạnh nước vào phần thịt củ để loại bỏ bùn đất bám bên trong. Tiếp đến, dùng dao thái củ sen thành những khoanh tròn có độ dày từ 0,3 – 0,5 cm.

– Khoai môn: Gọt sạch vỏ, rửa qua với nước muối loãng để không còn bẩn, nhớt. Làm xong, bạn xắt khoai thành các miếng vừa ăn.

– Tía tô, mộc nhĩ: Tía tô rửa sạch rồi thái mịn. Mộc nhĩ ngâm nở, cắt chân sau đó thái làm 3 – 4 phần.

– Các loại rau ăn kèm: Rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Cho rau đã sơ chế vào rổ sau đó vẩy cho thật ráo nước.

Bước 2: Làm sạch thịt dê

– Làm sạch thịt: Giã nhuyễn 2 củ gừng sau đó bóp kỹ với khoảng 70 ml rượu trắng để được hỗn hợp rượu gừng. Khi đã có rượu gừng, bạn đem thấm đều lên thịt và xương dê. Bóp kỹ thịt và xương với rượu từ 15 – 20 phút để khử mùi gây, tanh vốn có của dê.

– Sơ chế thịt dê: Sau thời gian bóp với rượu gừng, đem thịt dê rửa sạch với nước muối pha loãng và nước sạch rồi thấm khô. Tiếp theo, bạn dùng dao thái thịt thành các miếng mỏng, nhỏ vừa ăn.

– Thịt dê thái xong, bạn đem ướp thịt cùng với 1 thìa canh hành tỏi băm + ½ thìa cafe muối + 1 thìa cafe bột ngọt + 1 thìa cafe hạt nêm + ½ cafe ngũ vị hương + 1 thìa cafe rượu. Trộn đều cho thịt ngấm và để ướp thịt trong ít nhất 1 tiếng.

Bước 3: Nấu nước lẩu dê

– Chặt xương dê: Tương tự thịt dê, sau khi rửa với nước rượu gừng xong bạn làm sạch với nước muối loãng và nước sạch. Thấm khô xương dê sau đó chặt thành các miếng vừa ăn.

– Ninh xương dê: Cho xương dê vào nồi cùng với hành tây bổ múi cau + sả đập dập. Thêm vào nồi 1,5 lít nước lọc rồi đun với lửa thật to. Nước sôi, bạn vớt kỹ bọt để nồi nước dùng được trong và ngon. Hạ nhỏ lửa và ninh xương.

– Sau khi ninh xương dê được khoảng 30 phút, bạn chặt 2 quả dừa tươi và chắt lấy nước. Cho nước dừa tươi vào nồi lẩu dê và ninh cùng. Tiếp tục ninh với mức lửa nhỏ nhất để xương tiết hết nước ngọt.

– Xương dê bạn ninh chừng 1,5 tiếng thì cho gói thuốc bắc vào ninh cùng. Khi nồi nước sôi trở lại, bạn cho củ sen và khoai môn vào ninh chung cho tới khi củ sen, khoai môn mềm. Nêm lại gia vị cho vừa ăn.

Bước 4: Làm nước chấm và thưởng thức lẩu

– Làm nước chấm chao: Bắc chảo lên bếp cùng với 2 thìa cafe dầu ăn. Khi dầu ăn đã nóng, bạn cho chao vào đánh nhuyễn cho đến khi tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Cho thêm 2 thìa canh phở nước lọc + 2 thìa cafe sa tế + 1 thìa cafe đường vào chung rồi khuấy đều. Khi chao đã vừa ăn, bạn tắt bếp, để nguội rồi múc ra bát.

– Thưởng thức lẩu dê: Dọn nồi lẩu dê ra cùng với các loại rau, thịt dê đã chuẩn bị. Khi thưởng thức, bạn chỉ cần nhúng rau, thịt vào nồi lẩu đang sôi và thưởng thức cùng với nước chấm chao là được.

#1 Cách Nấu Lẩu Dê Ngon / 2023

Cách nấu lẩu dê tưởng chừng như rất phức tạp nhưng khi trực tiếp thực hiện thì bạn sẽ không cần mất nhiều công sức, thời gian mà vẫn có được nồi lẩu thơm ngon hấp dẫn. Lẩu dê là một món ăn thơm ngon, hấp dẫn và rất có lợi cho sức khỏe. Để nấu được một nồi lẩu dê ngon, đúng vị không thua kém bất kỳ quán ăn nào, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn cách nấu lẩu dê ngay sau đây. Vừa có được một bữa ăn thịnh soạn, lại không tốn nhiều thời gian, lẩu dê thực sự là một lựa chọn hoàn hảo để bạn trổ tài trong bữa tiệc cuối tuần.

Hướng dẫn cách nấu lẩu dê ngon tại nhà

Nguyên liệu nấu lẩu dê cần để đảm bảo tươi ngon và vệ sinh

Lưu ý: + Cách làm lẩu dê nhúng mẻ: Thông thường hương vị của món ăn lẩu dê nhúng mẻ sẽ chua hơn loại thường nên tùy theo khẩu vị từng người nếu bạn muốn ăn chua thì bỏ thêm mẻ vào trongg quá trình nấu lẩu. + Cách nấu lẩu dê miền nam, cách làm lẩu dê miền bắc và cách nấu lẩu dê miền tây không có nhiều khác biệt. Có chăng chỉ là khẩu vị của từng vùng miền Bắc – Trung – Nam, không giống nhau. Ở miền Nam hay miền Tây, người ta thích ăn chua cay nên sẽ bỏ ớt nhiều hơn. + Cách nấu lẩu dê thuốc bắc: Vì mùi của thuốc bắc rất kén người dùng nên với những ai ăn được thì mới cho thêm thuốc bắc vào nồi lẩu. Cách nấu lẩu dê thuốc bắc không khác nhiều so với cách nấu lẩu dê thông thường, chỉ là có kết hợp thêm thuốc bắc hay không mà thôi. + Cách nấu lẩu dê chay: Đối với món nấu lẩu dê chay, người ta sẽ không sử dụng xương ống để nấu. Mặc dù hương vị sẽ hơi khó ăn và không được ngon cho lắm nhưng cũng tùy theo sở thích mỗi người.

Chia sẻ cách nấu lẩu dê ngon. Hướng dẫm làm món nấu lẩu dê thuốc bắc

+ Để cách nấu lẩu dê đảm bảo yêu cầu, đạt chuẩn món ngon mỗi ngày thì bắt buộc bạn phải nấu nước hầm xương thật kỹ. Trước khi bắt tay vào chế biến nước hầm xương, bạn cần sơ chế xương ống sạch sẽ, dùng nước muối pha loãng để rửa xương ống nhằm đảm bảo đã loại bỏ hoàn toàn mọi cặn bẩn. Sau đó bạn cho xương nồi hầm lấy nước nấu lẩu.

Trong thời gian hầm xương, bạn nên thường xuyên theo dõi và vớt bỏ phần bọt trên mặt nước để nước dùng trong và đẹp mắt hơn.

Thịt dê bạn rửa sạch, thái thành nhiều miếng nhỏ, sau đó ướp cùng các gia vị và sả cho thấm.

Khi thịt đã ngấm gia vị, bạn cuộn lại rồi xếp vào dĩa.

Bắp cải bạn ngâm trong nước muối pha loãng và rửa sạch lại với nước, sau đó cắt thành từng khúc nhỏ vừa ăn.

Mì bánh đa bạn ngâm trong nước khoảng 15 phút để bánh mềm hơn.

Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ và thái sợi, đậu hũ cắt thành từng miếng vừa ăn, cần tây cắt khúc.

Nêm nếm gia vị, nếu gia đình bạm thích ăn cay thì có thể cho thêm sa tế và ớt trái vào nồi.

Đổ vào nồi lẩu điện hoặc dụng cụ sử dụng để nấu.

Bạn vặn lửa lớn tiếp tục nấu cho nước sôi lại, trong lúc ăn ăn thì bạn mới lần lượt cho nguyên liệu vào nồi nước lẩu nhúng một lát rồi vớt ra ăn. Việc nhúng từng món khi ăn sẽ giúp giữ được hương vị của món ăn

Đặc biệt, nếu bạn cho thêm vài củ khoai môn sẽ giúp nồi lẩu càng hấp dẫn hơn.

Địa chỉ bán lẩu dê ngon nổi tiếng TP Hồ Chí Minh

2 Cách Nấu Lẩu Dê Ngon Đậm Đà / 2023

1. Hai món lẩu dê ngon cho ngày cuối tuần

1.1 Cách nấu lẩu dê đơn giản

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt dê tươi mua về cắt thành miếng và đem đi trộn đều với rượu gừng. Rượu gừng sẽ giúp dê loại bỏ được mùi hôi đặc trưng, sau đó đem thịt đi rửa lại bằng nước sạch.

Xương heo rửa cùng với muối hạt và rửa sạch.

Củ sen và khoai môn làm sạch vỏ. Đem củ sen và khoai môn đi luộc, củ sen chín cắt thành khoanh tròn, củ môn cắt miếng vừa ăn.

Gừng, hành, tỏi làm sạch vỏ và đem đi băm nhuyễn.

Bước 2: Nấu nước hầm xương

Xương sau khi rửa sạch sẽ chần qua nước sôi và đem đi rửa lại với nước. Cho khoảng 1,5 lít nước vào trong nồi, thả xương heo vào và ninh trong khoảng 1 tiếng đồng hồ để có được nồi nước dùng thơm ngon.

Bước 3: Nấu lẩu dê

Đem dê đi ướp với một ít muối, hạt nêm, bột ngọt, tiêu, đường, nước mắm và ít tỏi, hành, gừng băm nhuyễn. Tiến hành trộn đều hỗn hợp để thịt dê được ngấm gia vị.

Cho ít dầu ăn lên chảo, phi thơm hành, tỏi và gừng băm nhuyễn. Trút thịt dê đã được ướp gia vị vào đảo đều, xào đến khi thịt có màu vàng và săn lại.

Sau 1 tiếng đồng hồ, vớt xương heo ra ngoài để lấy phần nước dùng nguyên chất. Cho phần thịt dê đã xào vào nồi nước dùng, tiếp tục cho củ sen và khoai môn vào nấu cùng. Bật lửa vừa để các nguyên liệu được chín và đậm đà hương vị. Tiến hành nêm nếm lại lần nữa và tắt bếp.

Bước 4: Pha nước chấm

Cho một ít chao, bơ đậu phộng, sa tế và trộn đều hỗn hợp. Nêm thêm một ít đường vào trong hỗn hợp.

Phi thơm hành tỏi, cho hỗn hợp chao vào đảo đều, thêm một xíu nước và khuấy đều để chao được tơi ra. Đến khi nhìn hỗn hợp bắt đầu sệt lại thì tắt bếp và cho ra chén nước chấm.

Bước 5. Thưởng thức

Bắc nồi lẩu dê trên bếp cồn nhỏ, cho lửa nhỏ liu riu và sau đó thưởng thức ngay thôi. Món này ăn kèm với bún tươi hoặc mì, trụng ít rau xanh kèm cùng miếng thịt dê chấm chao vào, tất cả hòa quyện tạo nên món lẩu dê thơm ngon trong ngày đông giá lạnh.

1.2 Lẩu dê hầm thuốc bắc

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Khoai môn cạo sạch vỏ và ngâm trong nước để không bị thâm.

Củ sen làm sạch vỏ, cắt khoanh tròn và ngâm trong nước muối loãng.

Củ cải trắng bào vỏ, cắt khúc.

Lấy 3 cây sả đập dập, 2 cây còn lại băm nhuyễn.

Gừng, hành, tỏi tiến hành băm nhuyễn.

Bước 2: Nấu nước lẩu dê

Cho dê vào nồi nước, đun sôi cùng ít gừng đập dập. Khi nước sôi, lấy đũa đảo đều thịt và nhanh chóng vớt thịt ra ngoài, rửa sạch lại với nước.

Bắc khoảng 1,5 lít nước lên bếp, cho xương dê vào trong nồi. Tiếp tục cho củ cải trắng, gừng, sả đập dập, các gia vị thuốc bắc vào trong nồi và tiến hành ninh để lấy nước dùng.

Bước 3: Nấu lẩu dê hầm thuốc bắc

Tiến hành ướp thịt dê cùng hạt nêm, bột ngọt, đường, sa tế, ngũ vị hương và đảo đều, ướp khoảng 5 phút.

Phi thơm hành, tỏi và sả, cho phần thịt dê đã ướp vào đảo đều. Đợi đến khi thịt dê có mùi thơm và chín tới thì tắt bếp.

Cho một ít hạt nêm, bột ngọt, đường, tương đen vào trong chén, tạo thành hỗn hợp sền sệt và đem nêm vào nồi nước xương dê đang ninh.

Tiến hành vớt quế và hồi ra khỏi nồi nước dùng. Cho củ sen vào nấu chín trong nồi nước dùng. Thử lại nồi nước dùng xem vị đã vừa chưa, sau đó tắt bếp và chuẩn bị thưởng thức ngay thôi nào.

Làm nước chấm: cho ít chao, sa tế, đường, sả băm và tán nhuyễn. Chén nước chao là không thể thiếu trong món lẩu dê hầm thuốc bắc.

Bước 4: Thưởng thức món lẩu dê

Cho nước dùng ra một nồi đất. Tiến hành sắp xếp đậu hũ, khoai môn và thịt dê vào trong nồi và thưởng thức ngay thôi nào.

Chuẩn bị một dĩa rau ăn kèm, bún và chén nước chấm xung quanh nồi nước lẩu. Nhanh tay nhúng ít rau vào nồi lẩu nóng, ăn kèm miếng khoa bùi bùi, nước lẩu thơm mùi thuốc bắc sẽ giúp bạn không bao giờ quên được hương vị của món lẩu dê hầm thuốc bắc này.

1.3 Rau ăn kèm với món lẩu dê

Đối với món lẩu dê, món rau ăn kèm phải có lá tía tô và rau cải xanh. Đây là hai loại rau giúp cho món ăn thơm ngon, đậm vị và tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra, các bạn có thể nhúng nấm kim châm, nấm rơm, nấm bào ngư,… để tăng độ ngọt của món ăn.

Một số loại rau có thể kết hợp với lẩu dê như:

2. Giá trị dinh dưỡng từ món lẩu dê

Thịt dê không chỉ là thực phẩm dinh dưỡng mà còn là vị thuốc quý trong Đông y. Các món từ dê nói chúng, món lẩu dê thuốc bắc nói riêng đều có những giá trị dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe như:

Một trong những nguyên nhân gây nên bệnh tim mạch là do nồng độ cholesterol trong máu cao. Thịt dê chứa nhiều chất béo không bão hòa nên phù hợp cho người bị bệnh tim, hạn chế bệnh xơ vữa động mạch ở con người. Thịt dê có tác dụng đốt cháy mỡ thừa, giúp giảm cân an toàn, duy trì được trọng lượng cơ thể để không mắc bệnh béo phì.

Chống ung thư trực tràng

Thịt dê có tác dụng trong việc phòng ngừa bệnh ung thư ở con người. Axit linoleic là axit béo có trong thịt dê, tốt cho cơ thể con người, chống được ung thư trực tràng.

Thịt dê chứa khoáng chất, vitamin B2 giúp tái tạo lại tế bào da. Sử dụng thịt dê thường xuyên sẽ giúp da bạn trở nên hồng hào, khỏe mạnh, cải thiện tình trạng da khô, da mụn hay bị chàm.

Phụ nữ đang mang thai cần bổ sung thịt dê để phòng chống dị tật bẩm sinh ở thai nhi. Vitamin B12 hỗ trợ quá trình tạo tế bào máu, tế bào máu là nhân tố quyết định đến sự phát triển của thai. Nếu như cơ thể người mẹ thiếu khoáng chất, em bé sẽ không lớn và có thể xuất hiện những dị tật không đáng có.

Những người bị bệnh tiểu đường nên ăn thịt dê thường xuyên. Trong thịt dê có chứa nhiều omega 3, vitamin, khoáng chất giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh, ngăn ngừa và hỗ trợ trong việc chữa bệnh tiểu đường.

Đánh bay stress, mệt mỏi do áp lực cuộc sống gây ra

Khi ăn thịt dê cùng với lá tía tô, tinh dầu sẽ giúp đầu óc chúng ta thư giãn. Trong thịt dê có chứa khoáng chất giúp con người cải thiện tâm trạng, giải tỏa căng thẳng và giúp điều hòa giấc ngủ.

Thịt dê có chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe nên vẫn đảm bảo năng lượng để bạn hoạt động xuyên suốt mỗi ngày.

Tăng cường sức khỏe đàn ông

Thịt dê giúp tăng cường hoocmon nam nên cải thiện được sức khỏe sinh lý của đàn ông. Các món từ tinh hoàn của dê hoặc thịt dê hầm thuốc bắc chữa được bệnh vô sinh ở đàn ông, chữa liệt dương, bồi bổ thận và lãnh cảm hiệu quả.

3. Những thực phẩm không nên kết hợp với dê

Trong Đông y thì thịt dê không nên kết hợp với những thực phẩm sau để cơ thể hấp thụ được tất cả dinh dưỡng từ thịt dê.

Giấm: thịt dê có tính nóng, ngược lại giấm phù hợp cho các món ăn có tính lạnh nên việc kết hợp giữa dê và giấm sẽ là xung khắc, không tốt cho sức khỏe.

Dưa hấu: vị của dưa hấu ngọt, có tính mát. Trong khi dê có tính nóng nên khi kết hợp giữa dê và dưa hấu sẽ làm giảm tác dụng của thịt dê, gây ảnh hưởng đến dạ dày và lá lách.

Đậu đỏ: thịt dê kết hợp với đậu đỏ sẽ gây ngộ độc cho cơ thể.

Phô mai: phô mai có tính lạnh, ngọt và chua khi ăn kèm với dê sẽ gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Bí đỏ: khi ăn kèm dê với bí đỏ sẽ gây nhiệt cho cơ thể, nổi mụn, da vàng đi và gây nên bệnh hôi chân.

Hạt dẻ: khi ăn dê hoặc hạt dẻ, dạ dày cần làm việc nhiều hơn để tiêu hóa được lượng thức ăn nạp vào. Vì vậy, khi kết hợp giữa dê và hạt dẻ sẽ khiến chúng ta bị đầy bụng, khó tiêu.

Uống nước trà xanh: thịt dê kỵ với nước trà xanh. Mọi người không nên uống nước trà xanh trước và trong khi ăn thịt dê, sẽ gây độc cho cơ thể.

Cách Nấu Lẩu Dê Thơm Lừng Khó Cưỡng / 2023

Lẩu dê là món được dùng nhiều trong những ngày se lạnh, với hương thơm nồng nàn vị thảo dược, khó ai cưỡng lại được sự hấp dẫn tỏa ra từ món ăn này.

Nguyên liệu nấu lẩu dê

Thịt dê: 1,5 kilogram (nên chọn phần thịt đùi).

Mì trứng: 1 kilogram (Loại mì trứng được cuộn đều trong bịch hoặc mì được bán kg ngoài chợ)

Xương heo: 500gr (xương đuôi hoặc xương sườn)

Khoai môn: 1 kilogram

Củ sen: 500gr

Đậu hũ ky: 100gr

Rau tần ô: 500gr

Rau cải bẹ xanh: 500gr

Bông hẹ: 500gr

5 vị thảo mộc: Đẳng sâm, đinh hương, đại hồi, táo đỏ, quế khẩu: 100gr/loại.

Kỷ tử: 30gr

Trần bì, thảo quả: 50gr

Cà rốt Đà Lạt: 100gr

Chao đỏ: 1 hũ.

Cam tươi: ¼ quả cam.

Đậu hũ non: 3 miếng.

Dầu điều: 1 muỗng canh.

Gừng, sả, riềng

Các loại gia vị: hạt nêm, tỏi, hành tím, ớt xay, ớt bột, ớt tươi, đường phèn, muối, bột ngọt

Cách nấu lẩu dê

– Củ sen gọt vỏ, rửa sạch, cắt lát.

– Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch.

– Bông hẹ, tần ô, cải bẹ xanh nhặt, rửa sạch, để ráo.

– Cần tây, hành lá, sả, riềng rửa sạch, cắt khúc khoảng 4 – 5cm.

– Khoai môn cắt khúc.

– Gừng, tỏi, hành tím gọt vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn. Chừa lại 1 phần gừng, tỏi, hành xắt lát.

– Xương heo ngâm sơ qua nước muối, sau đó rửa sạch, để ráo.

– Thịt dê cũng ngâm qua nước muối loãng, rửa sạch lại 2 lần nữa, sau đó để ráo.

– Nấu nước sôi, cho ít hành lá, sả, cần tây, gừng và rượu trắng rồi cho xương heo vào trụng, vớt ra, nhúng qua nước đá lạnh, rửa sạch, để ráo.

Cách chế biến lẩu dê

Bước 1: Cho hành, tỏi băm vào chảo dầu và phi thơm. Sau đó cho hành xắt lát, gừng, hành lá, sả, cần tây, ớt vào xào với củ sen, cà rốt, tàu hũ ky.

Bước 2: Rau củ vừa xào cho vào nồi cùng 2,5 lít nước. Bỏ xương heo, đẳng sâm, cam, táo đỏ, kỷ tử, đường phèn và túi lọc (trong đó có đinh hương, đại hồi, trần bì, thảo quả và quế khâu) vào nồi nước, hầm khoảng 30 phút.

Bước 3: Vớt xương heo qua một nồi khác. Lọc nước hầm sao cho không có cặn rồi đổ qua nồi đang đựng xương heo. Thêm củ sen, khoai môn, đường phèn, táo đỏ. Nấu nước sôi lên rồi nêm nếm gia vị cho vừa.

Bước 4: Cho phần tỏi, sả, riềng, hành băm, ớt xay, ớt bột, dầu điều phi thơm vàng lên để được sa tế đỏ au, thơm ngon.

Bước 5: Dọn lẩu dê lên bàn ăn.

– Bạn hãy sắp xếp và trang trí món ăn thật hấp dẫn:

– Thịt dê xắt mỏng vừa ăn, sắp lên đĩa theo hình nan quạt.

– Chao đổ ra chén, rưới sa tế lên cho đỏ đẹp.

– Đậu hủ non, xắt miếng vuông, rưới sa tế lên trên tạo sự đối lập màu sắc.

– Mì trứng xếp thành từng cuộn đẹp mắt, đặt lên đĩa nhìn như bông hoa mai.

– Các loại rau cũng xếp lên đĩa cho đều, gọn.

Cách nấu lẩu dê thơm ngon, nồng nàn đã hoàn thành. Khá cầu kì nhưng hương vị khi nấu ra lại rất ngon và hấp dẫn. Thử tay nghề học nấu ăn online của mình và chinh phục những thực khách khó tính ngay nào!

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí