Cách Nấu Hủ Tiếu Giò Heo Mềm Tận Xương

--- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Nấu Hủ Tiếu Giò Heo Ngon Ngọt
  • Món Ngon Hủ Tiếu Gò Công Đã Lên Sài Gòn
  • Đậm Đà Hương Vị Hủ Tiếu Gò Công
  • Học Cách Nấu Hủ Tiếu Gõ Kinh Doanh
  • Quán Hủ Tiếu Hồ 40 Năm: ‘khó Ăn’ Nhưng Khách Vẫn Đông
  • Sợi hủ tiếu dai dai, giò heo có lớp mỡ và lớp thịt nạt thơm lừng béo ngậy, nước dùng thì ngọt thanh đậm đà. Đọc tiếp bài viết này để biết công thức làm một tô hủ tiếu giò heo thơm ngon nha.

    Hủ tiếu là một món ăn rất quen thuộc với tất cả mọi người, nó có thể dùng cho bữa ăn sáng, ăn trưa hay ăn tối đều được. Nếu như bạn ngán ăn cơm, thì hủ tiếu là một lựa chọn tuyệt với đấy.

    Hủ tiếu giò heo vừa ngon miệng, vừa đơn giản, cung cấp đầy đủ năng lượng và dưỡng chất cho các thành viên trong gia đình.

    Nguyên liệu chuẩn bị

    • 800g giò heo
    • 200g thịt heo
    • 1kg hủ tiếu
    • 200g củ cải trắng
    • 6 củ hành tím
    • 200g chả lụa
    • 10 quả trứng cút
    • Hành lá, ngò, hẹ, giá
    • Rau ăn kèm: xà lách, húng cay, mùi tàu, diếp cá
    • Chanh ớt
    • Gia vị: đường, muối, hạt nêm, bột ngọt

    Cách thực hiện

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Giò heo sau khi mua về thì rửa sạch lại với nước, trụng sơ với nước sôi để loại bỏ mùi hôi của thịt, cũng như giúp nước dùng sau khi nấu xong sẽ trong hơn, rồi vớt ra để ráo.
    • Thịt heo rửa sạch, ngâm trong nước muối loãng 5 phút thịt sạch và giảm mùi đi mùi hôi, rồi rửa lại với nước.
    • Củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, sau đó cắt thành từng khoanh 1 – 2cm.
    • Hành tím lột vỏ, cắt thành từng lát mỏng, rồi phi hành lên cho vàng thơm.
    • Chả lụa cắt thành từng miếng mỏng vừa ăn. Chanh và ớt rửa sạch, ớt cắt lát, chanh thì cắt theo từng miếng để ăn kèm.
    • Trứng cút đem đi luộc trong 5 – 6 phút để trứng chín, sau đó vớt ra để nguội, rồi lột vỏ.
    • Hành lá, ngò, hẹ và giá rửa sạch, rồi cắt nhỏ theo sở thích.
    • Xà lách, húng cay, mùi tàu và diếp cá rửa sạch dưới vòi nước, sau đó cắt thành từng khúc vừa ăn.

    Bước 2: Nấu nước dùng

    • Bắc một nồi nước lên bếp, khi nước sôi lên thì cho giò và thịt heo vào, hầm ở lửa nhỏ trong 1 – 2 tiếng để thịt ra nước ngọt.
    • Sau đó cho củ cải trắng vào, tiếp tục hầm ở lửa vừa cho củ cải trắng và các nguyên liệu khác chín mềm.
    • Sau 10 phút thì vớt thịt heo và giò ra, cho vào trong một cái tô, khi thịt heo đã nguội thì cắt lát mỏng vừa ăn.
    • Nêm nêm nồi nước dùng cho vừa ăn, nấu thêm 2 phút nữa thì tắt bếp.

    Bước 3: Thành phẩm

    • Trụng hủ tiếu cho mềm, sau đó cho ra tô cùng với thịt heo cắt lát, giò heo, trứng cút, chả lụa, giá, hành lá, hẹ, ngò và hành tím phi.
    • Múc nước dùng cho vào tô, rắc lên một ít tiêu và ớt rồi thưởng thức ngay nào.
    • Thật đơn giản là bạn đã có ngay một tô hủ tiếu giò heo nóng hổi, thơm lừng rồi đúng không nào. Chấm kèm thịt và giò heo với một chén nước tương có vài miếng ớt cắt lát thì ngon tuyệt cú mèo.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Bạn Cách Nấu Hủ Tiếu Giò Heo Thanh Ngọt, Ngon Hơn Ngoài Hàng
  • Bật Mí Cách Nấu Hủ Tiếu Gà Đúng Chuẩn Chất Lượng
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Gà Ngon Ngọt Từ Rau Củ Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Sa Đéc Đặc Sản Trứ Danh Đồng Tháp Cực Ngon Dễ Làm Tại Nhà
  • Về Đồng Tháp Học Cách Nấu Hủ Tiếu Của Người Dân Sa Đéc
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Heo Thơm Ngon Cho Bữa Sáng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Hủ Tiếu Xào Ngon Như Người Hoa
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Giò Heo Chuẩn Vị, Mềm Tận Xương
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Xào Thái Lan Đậm Đà Hương Vị
  • Làm Sao Để Đến Hủ Tiếu Nam Vang Liến Húa Ở Quận 8 Bằng Xe Buýt
  • Hủ Tiếu Liến Húa Đắt Đỏ Vẫn Đông Khách
  • Hủ tiếu là món ăn thân thuộc của người Việt Nam, đặc biệt đây là món ăn rất phổ biến của người miền Nam, bạn có thể bắt gặp các quán hủ tiếu ngon khắp các đường phố Sài Gòn, Với nguyên liệu chính là sợi hủ tiếu khô, món ăn này có thể được chế biến thành hàng chục món khác nhau với hương vị hoàn toàn khác nhau mang lại cho thực khách những trải nghiệm hấp dẫn theo từng…

    Hủ tiếu là món ăn thân thuộc của người Việt Nam, đặc biệt đây là món ăn rất phổ biến của người miền Nam, bạn có thể bắt gặp các quán hủ tiếu ngon khắp các đường phố Sài Gòn, Với nguyên liệu chính là sợi hủ tiếu khô, món ăn này có thể được chế biến thành hàng chục món khác nhau với hương vị hoàn toàn khác nhau mang lại cho thực khách những trải nghiệm hấp dẫn theo từng loại khẩu vị khác nhau, Trong phạm vi bài viết này, chuyên mục món ngon của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nấu món hủ tiếu xương Heo thơm ngon và đơn giản tại nhà.

    Cách nấu hủ tiếu xương heo thơm ngon cho bữa sáng:

    1. Nguyên liệu: 300 g thịt xương, một củ cà rốt, củ cải trắng, giá, hẹ, hành lá, hành củ, 300 g hủ tiếu.

  • Chặt xương vừa ăn, rửa sạch, để ráo. Gọt vỏ cà rốt, củ cải, sau đó cắt khúc to để hầm chung với xương. Rửa sạch, thái hẹ, hành lá vừa ăn. ( Nếu bạn nấu món hủ tiếu sườn heo thì: Sườn non đem chặt thành miếng vừa ăn, chần qua nước sôi để lọc bỏ tạp chất. Sau đó đem tẩm ướp với gia vị từ 10-15 phút. Khi đã tẩm ướp xong, phi tỏi lên thật thơm, bỏ sườn vào và đảo đều.)
  • Chuẩn bị nước hầm. Nấu nửa nồi nước, khi nước vừa sôi thì cho thịt vào, nấu chín rồi sau đó đổ bỏ nước. Việc thay nước sẽ giúp nước dùng được trong. Nấu nồi nước thứ hai, cho ngay thịt, củ cải trắng, cà rốt, hành củ vào nồi nước thứ hai. Hầm trong khoảng 2 giờ. Để nấu nước dùng được ngon nhất bạn có thể sử dụng xương ống, sau khi đem rửa sạch với nước muối pha loãng, sau đó cho xương ống vào trong nồi luộc qua một đợt nước cho hết mùi hôi, sau đó, đổi nước và ninh cùng với tôm nõn và củ cải muối để nước dùng thêm phần đậm đà.
  • Nêm nếm bằng muối, hạt nêm tùy khẩu vị. Nhúng sơ sợi hủ tiếu vào nước sôi khoảng 10-15 phút, sau đó vớt ra bỏ vào tô. Cho giá, thịt, cà rốt, củ cải trắng lên, rải hành lá và hẹ. Sau cùng cho nước dùng vào và thưởng thức.
  • --- Bài cũ hơn ---

  • Một Lần Thử Món Hủ Tiếu Hồ “khó Ăn” Nhưng Độc Đáo, Lạ Miệng Của Người Tiều
  • Món Hủ Tiếu Gốc Triều Châu Từng Khó Nuốt Với Người Sài Gòn
  • Quán Hủ Tiếu Hồ 40 Năm: ‘khó Ăn’ Nhưng Khách Vẫn Đông
  • Học Cách Nấu Hủ Tiếu Gõ Kinh Doanh
  • Đậm Đà Hương Vị Hủ Tiếu Gò Công
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Đậm Đà Và Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Thơm Ngon Đậm Vị
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Thơm Ngon Đậm Hương Vị
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Hủ Tiếu Bò Kho Ngon Miệng Và Vô Cùng Đậm Đà
  • Cùng Nhau Thưởng Thức Vị Ngon Với Cách Nấu Món Hủ Tiếu Nam Vang
  • Với cách nấu hủ tiếu xương đơn giản sau đây. Bạn có thể áp dụng công thức này để thay đổi bữa ăn sáng cho tất cả các thành viên trong gia đình.

    Hủ tiếu xương cũng là một trong những món ăn sáng thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Để có thể nấu món hủ tiếu xương cho buổi sáng thì chúng ta cũng không cần phải chuẩn bị quá nhiều nguyên liệu.

    Nguyên liệu đơn giản với công thức phù hợp sẽ giúp cho bạn dễ dàng chuẩn bị bữa sáng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Và đây cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu một công việc kinh doanh. Nếu như bạn chưa biết được công thức nấu món hủ tiếu xương tuyệt ngon thì có thể tham khảo bài viết sau đây.

    Xương heo sau khi bạn mua về thì chúng ta sẽ rửa sạch với nước muối và để ráo. Sau đó chúng ta sẽ bắt trên bếp một nồi nước to đợi đến khi nước sôi thì cho xương heo vào. Chúng ta sẽ tiến hành nấu sơ qua xương heo để loại bỏ nước đục. Với cách làm như vậy thì nước dùng của chúng ta sau khi nấu sẽ trong hơn và ngon hơn. Tiếp tục cho xương heo đã luộc sơ vào nồi và cho nước dừa cùng với 1 muỗng cà phê muối nấu đến khi thịt chín mềm.

    • Cà rốt và củ cải trắng khi mua về thì rửa sạch sau đó gọt vỏ và cắt thành từng khoanh. Ngoài ra để làm cho món ăn thêm thẩm mỹ thì bạn cũng có thể sử dụng cà rốt và củ cải trắng để tỉa hoa. Hành tây thì rửa sạch thái thành những muối cau chỏ. Còn hành tím thì chúng ta sẽ lột vỏ và đập dập.
    • Rau sống và các loại giá đỗ khi mua về thì chúng ta sẽ rửa sạch ngâm qua với nước muối và để ráo.
    • Đối với cọng hủ tiếu thì chúng ta cũng có thể trần so với nước nóng để loại bỏ mùi chua.

    Khi xương của chúng ta đã nấu được khoảng 30 phút thì chúng ta sẽ tiếp tục cho cà rốt, củ cải trắng, hành tím và hành tây. Cùng với một ít đường phèn và tiếp tục nấu trong khoảng 1 giờ với lửa liu riu.

    Khi xương cùng tất cả các nguyên liệu mềm và nước trong veo thì chúng ta sẽ nêm nếm lại gia vị sao cho vừa ăn. Chúng ta có thể thêm tiêu và hành lá tùy thích hoặc có thể cho vào sau.

    Chúng ta sẽ cho hủ tiếu vào tô sau đó cho giá đỗ và các nguyên liệu lên trên. Múc nước lèo trong nồi sao cho phù hợp.

    Một tô hủ tiếu nóng hổi ăn kèm với thịt và các loại rau củ sẽ vô cùng hấp dẫn. Nếu như bạn đang có nhu cầu thay đổi khẩu vị cho gia đình của mình thì có thể áp dụng cách này.

    Kinh doanh quán hủ tiếu xương thì nên đầu tư thêm loại thiết bị gì?

    Đây là một trong những công thức để bạn có thể nấu món hủ tiếu xương tại nhà. Ngoài ra công thức này vẫn có thể áp dụng cho một đơn vị kinh doanh quán ăn. Tuy nhiên nếu như bạn đang lựa chọn kinh doanh quán ăn thì nên đầu tư một nồi nấu hủ tiếu bằng điện.

    Với sự trợ giúp của chiếc nồi này chúng ta sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức. Nhưng mà ăn hủ tiếu của chúng ta vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon. Đồng thời chiếc nồi này có thể tự động hóa mọi công việc nấu nướng chỉ cần cho nguyên vật liệu vào nồi và vận hành là được.

    Nồi nấu hủ tiếu bằng điện được thiết kế từ chất liệu inox 304 nên nó rất sang trọng và hiện đại. Không chỉ sử dụng để đảm bảo công năng nấu hủ tiếu kinh doanh. Mà nó còn được trang bị như một vật dụng nội thất để làm đẹp cho không gian kinh doanh.

    Tuy nhiên hiện nay các sản phẩm nồi nấu hủ tiếu bằng điện đã xuất hiện hàng của Trung Quốc. Chính vì lý do đó khi chúng ta có nhu cầu tìm mua sản phẩm này thì nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm sản xuất tại thị trường Việt Nam.

    Nồi nấu hủ tiếu bằng điện nên mua ở đâu là tốt nhất?

    Công ty Inox Việt Cường Thịnh hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm nồi nấu hủ tiếu bằng điện. Tất cả các sản phẩm do chúng tôi sản xuất đều là hàng Việt Nam chất lượng cao. Nồi nấu hủ tiếu có chế độ bảo hành và hỗ trợ hướng dẫn cho khách hàng sử dụng.

    Cung cấp đa dạng các loại nồi với dung tích khác nhau để giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp cho bạn lựa chọn nồi nấu phù hợp. Để tham khảo thông tin chi tiết của sản phẩm quý khách vui lòng truy cập Website: . Hoặc quý khách hàng cũng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ showroom của công ty để xem xét các sản phẩm. Địa chỉ của https://vietcuongthinh.com Công ty Inox Việt Cường Thịnh là quý khách hàng có thể đến đẩy trực tiếp tham khảo sản phẩm là 458 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Hủ Tiếu Chay Trộn Với Rau Xanh Và Nấm Để Thanh Lọc Cơ Thể
  • Hủ Tiếu Tôm Mực Tuyệt Ngon Cho Bữa Sáng Tràn Đầy Năng Lượng
  • Cách Làm Hủ Tiếu Xào Sò Huyết Mang Phong Cách Trung Hoa Nhưng Có Hương Vị Việt Nam
  • Hủ Tíu. Nam Vang? Sa Đéc? Mỹ Tho?
  • Thương Hiệu Hủ Tíu Sa Đéc
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Giò Heo Chuẩn Vị, Mềm Tận Xương

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Hủ Tiếu Xào Thái Lan Đậm Đà Hương Vị
  • Làm Sao Để Đến Hủ Tiếu Nam Vang Liến Húa Ở Quận 8 Bằng Xe Buýt
  • Hủ Tiếu Liến Húa Đắt Đỏ Vẫn Đông Khách
  • Quán Hủ Tiếu Nam Vang Ngon Quận 8
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Tuyệt Ngon
  • Sợi hủ tiếu dai dai, giò heo có lớp mỡ và lớp thịt nạt thơm lừng béo ngậy, nước dùng thì ngọt thanh đậm đà. Đọc tiếp bài viết này để biết công thức làm một tô hủ tiếu giò heo thơm ngon nha.

    Hủ tiếu là một món ăn rất quen thuộc với tất cả mọi người, nó có thể dùng cho bữa ăn sáng, ăn trưa hay ăn tối đều được. Nếu như bạn ngán ăn cơm, thì hủ tiếu là một lựa chọn tuyệt với đấy.

    Hủ tiếu giò heo vừa ngon miệng, vừa đơn giản, cung cấp đầy đủ năng lượng và dưỡng chất cho các thành viên trong gia đình.

    Nguyên liệu

    Cách thực hiện

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Giò heo sau khi mua về thì rửa sạch lại với nước, trụng sơ với nước sôi để loại bỏ mùi hôi của thịt, cũng như giúp nước dùng sau khi nấu xong sẽ trong hơn, rồi vớt ra để ráo.

    Thịt heo rửa sạch, ngâm trong nước muối loãng 5 phút thịt sạch và giảm mùi đi mùi hôi, rồi rửa lại với nước.

    Củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, sau đó cắt thành từng khoanh 1 – 2cm.

    Hành tím lột vỏ, cắt thành từng lát mỏng, rồi phi hành lên cho vàng thơm.

    Chả lụa cắt thành từng miếng mỏng vừa ăn. Chanh và ớt rửa sạch, ớt cắt lát, chanh thì cắt theo từng miếng để ăn kèm.

    Trứng cút đem đi luộc trong 5 – 6 phút để trứng chín, sau đó vớt ra để nguội, rồi lột vỏ.

    Hành lá, ngò, hẹ và giá rửa sạch, rồi cắt nhỏ theo sở thích.

    Xà lách, húng cay, mùi tàu và diếp cá rửa sạch dưới vòi nước, sau đó cắt thành từng khúc vừa ăn.

    Bước 2: Nấu nước dùng

    Bắc một nồi nước lên bếp, khi nước sôi lên thì cho giò và thịt heo vào, hầm ở lửa nhỏ trong 1 – 2 tiếng để thịt ra nước ngọt.

    Sau đó cho củ cải trắng vào, tiếp tục hầm ở lửa vừa cho củ cải trắng và các nguyên liệu khác chín mềm.

    Sau 10 phút thì vớt thịt heo và giò ra, cho vào trong một cái tô, khi thịt heo đã nguội thì cắt lát mỏng vừa ăn.

    Nêm nếm nồi nước dùng cho vừa ăn, nấu thêm 2 phút nữa thì tắt bếp.

    Bước 3: Thành phẩm

    Trụng hủ tiếu cho mềm, sau đó cho ra tô cùng với thịt heo cắt lát, giò heo, trứng cút, chả lụa, giá, hành lá, hẹ, ngò và hành tím phi.

    Múc nước dùng cho vào tô, rắc lên một ít tiêu và ớt rồi thưởng thức ngay nào.

    Thật đơn giản là bạn đã có ngay một tô hủ tiếu giò heo nóng hổi, thơm lừng rồi đúng không nào. Chấm kèm thịt và giò heo với một chén nước tương có vài miếng ớt cắt lát thì ngon tuyệt cú mèo. Hãy vào bếp, làm ngay một nồi hủ tiếu này cho cả nhà cùng thưởng thức bạn nha.

    Bạn sẽ quan tâm:

    Các nguyên liệu có thể mua tại Bách hoá XANH:

    Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Hủ Tiếu Xào Ngon Như Người Hoa
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Heo Thơm Ngon Cho Bữa Sáng
  • Một Lần Thử Món Hủ Tiếu Hồ “khó Ăn” Nhưng Độc Đáo, Lạ Miệng Của Người Tiều
  • Món Hủ Tiếu Gốc Triều Châu Từng Khó Nuốt Với Người Sài Gòn
  • Quán Hủ Tiếu Hồ 40 Năm: ‘khó Ăn’ Nhưng Khách Vẫn Đông
  • Cách Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu, Ăn Bún Súp Ngon Ngọt Với Xương Heo

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Hủ Tiếu Khô Mực Thơm Ngon Hút Khách
  • Cách Nấu Nước Lèo Bán Hủ Tiếu Gõ Trong Ngon Ngọt Đơn Giản
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Mực Cực Ngon Cho Gia Đình Dịp Cuối Tuần
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Mực Tươi Thịt Bằm Đơn Giản Mà Ngon Kiểu Miền Tây
  • Chia Sẻ Cách Nấu Hủ Tiếu Miền Tây Ngon Không Phải Ai Cũng Biết
  • Cách nấu nước lèo hủ tiếu – Vào ngày mưa hay ngày nắng các món bún nước luôn là lựa chọn cho tất cả mọi người. Nhưng các bạn luôn lo lắng rằng nồi nước dùng ngoài hàng có quá nhiều mì chính không; thịt, bún có sạch sẽ và an toàn hay không. Vậy tại sao chúng ta không thử nấu cho mình, cho gia đình một tô bún nước hay hủ tiếu đổi vị thì thật quá tuyệt vời.

    Nước dùng hay còn gọi là nước lèo, chúng được hầm, ninh nhừ từ các loại như: khô mực, xương heo, xương gà, nấu, xương bò, rau củ,…. Món nước lèo là một phần không thể thiếu của các món nước như: bún mọc, bún thang, các loại miến, bún cá, cả các loại hủ tiếu mì… Để tạo ra được 1 nồi nước lèo để chan ngon và có thể áp dụng cho tất cả các món nước thì cần phải có những bí quyết đấy.

    Nguyên liệu cho phần nước dùng/Nước lèo chuẩn nhất

    Phần nguyên liệu bạn có thể mua với số lượng nhiều để nấu cất tủ lạnh dùng dần. Không làm mất thời gian cho các bà nội trợ bận rộn.

    • Xương heo hoặc gà cho ngọt nước: 1kg.
    • Hành tím củ nướng: 5 – 6 củ.
    • Muối (muối biển không iot là ngon nhất hoặc muối hột)
    • Đường phèn: 1 cục nhỏ (tùy số lượng mà bạn muốn tạo ra phần nước dùng và thịt)

    Cách nấu nấu nước dùng/Nước lèo với xương heo

    Bước 1: Bạn hãy rửa sạch xương với nước muối. Hành tím nướng đã bóc vỏ.

    Bước 2: Bắc 1 nồi nước lên bếp, cho 2,5 lít nước lọc vào ninh cùng, khi nào nước bắt đầu sôi bỏ xương, hành nướng, đường, muối, vớt sạch bọt cho nước trong, sau đó giảm nhỏ lửa đun liu riu cho mềm xương và ngọt nước.

    * Lưu ý khi nấu: Tuyệt đối không được đậy nắp, không để lửa lớn sẽ bị đục nước. Chỉ đậy nắp khi tắt bếp. Bạn có thể tắt bếp, đậy nắp khoảng 20 phút sau bật bếp lại để không hao gas, khoảng 3 lần là được.

    Thời gian hầm xương trên 3 tiếng để lấy hết phần ngọt của xương vào nước dùng. Sau đó ta đã tạo ra 1 nồi nước cốt. Lọc bỏ hết lượng xương hầm. Từ nồi nước này các bạn sẽ cất tủ lạnh để dành ăn nguyên tuần hoặc chế biến được các món bún miến, phở khác.

    Nước để tủ lạnh sẽ đông lại như rau câu do Gelatin có trong xương và da tiết ra. Chứ các bạn đừng hiểu lầm phần nước dùng đã hư, ta nên đun sôi nước sẽ tan ra bình thường.

    Các cách áp dụng nồi nước dùng/Nước lèo vào những món ăn cụ thể

    1. Bún mọc

    Nguyên liệu chuẩn bị:

    • Hành lá cắt nhỏ như bỏ vào canh, hành phi, nước mắm, muối, tiêu đường, bột ngọt (nếu muốn đậm đà).
    • Giò sống, nấm mèo đen, bún, giá, rau thơm các loại.
    • Giò sống ướp tiêu xay, hành, nêm vừa miệng. Nếu có thời gian thì bằm nhuyễn nấm mèo rồi trộn vào giò sống dai và giòn hơn đấy.
    • Nước dùng sẵn.

    Cách làm:

    • Nước dùng sôi, vo viên giò sống thả vô, nấm mèo, đầu hành, hành phi 1 muỗng, nêm lại cho vừa khẩu vị.
    • Đặc biệt nêm trực tiếp nước mắm vô nồi nước. (Chỉ món này và bún bò huế, bún cá mới nêm nước mắm để dậy mùi hơn cho món ăn).
    • Xếp bún, chan nước dùng, rắc hành lá, tiêu. Vậy là có thể thưởng thức với rau sống ăn kèm nếu thích mà lại không tốn kém thời gian.
    • Mách nhỏ cho các bạn: Muốn ăn cách khác và lạ miệng thì thêm 1-2 miếng thơm (dứa) nhỏ vào nồi nước dùng, không cần nấm mèo. Không thêm hành phi, ăn ngon lắm.

    2. Bún thang

    Nguyên liệu

    • Ức gà.
    • Chả lụa và Trứng rán.
    • Tôm tươi và 10 con tôm khô.
    • Thịt thăn heo.
    • Rau răm cắt nhuyễn.
    • Nước dùng có sẵn.

    Cách làm:

    3. Miến gà, miến tôm, miến cua, miến lươn

    Nguyên liệuCách làm

    • Lươn làm sạch rồi xào thơm với hành lá, nêm gia vị mặn mặn ngọt ngọt cho tùy vào khẩu vị.
    • Nước dùng nấu sôi, ăn với gì thì thả cái đó vô luộc mềm, vớt ra để riêng, trừ cua có thể mua sẵn.
    • Nêm nếm lại cho vừa miệng nhất.
    • Miến ngâm mềm, trụng qua nước sôi, bỏ vào tô, chan nước dùng, thêm thịt, cá, các loại, thêm hành, rau răm, tiêu.

    4. Hủ tiếu: Mì/ Bò/ Gà/ Heo/ Tôm/ Cá phi lê.

    Nguyên liệu:

    • Hủ tiếu.
    • Mì/Bò/Gà/Heo/Tôm/Cá phi lê.
    • Mỡ heo.
    • Củ cải trắng.
    • Gia vị nêm.
    • Nước dùng có sẵn.

    Cách làm:

    – Rán mỡ heo trong chảo để tạo thành tóp mỡ, lấy phần tóp mỡ trộn với chút muối, hành tím và tỏi băm. Nước dùng ta đun sôi cho củ cải trắng cắt nhỏ vào cho mau mềm. (bạn có thể tỉa bông củ cải cho đẹp mắt và có thể dùng thêm cà rốt để có màu đẹp nữa)

    – Ăn món gì cho cái đó thì ta bỏ vô luộc (trừ bò và cá cắt mỏng, khi ăn sẽ trụng nước sôi chín tái cho ngon và nhanh) mềm vớt ra. Nêm lại nước dùng (cần thêm đường vì hủ tiếu hơi ngọt mới ngon).

    – Trụng sợi hủ tiếu, xếp thịt gà, heo, bò (ăn tái ngon hơn, đỡ mất thời gian), cá (cá nên ăn phi lê cắt mỏng trụng tái), thêm giá, hẹ, hành phi, hành lá cắt nhỏ (không có ngò hoặc có tùy sở thích) thêm chút tiêu xay cho thơm hơn.

    5. Bún cá và chả cá, tôm tươi

    Nguyên liệu cần:Cách làm:

    • Xào hành củ, tỏi băm sẵn và 1 trái cà chua nhỏ cho thơm, thêm nước dùng, 1-2 miếng thơm (dứa) nhỏ.
    • Nêm nếm lại cho vừa miệng (thêm chút nước mắm vào nồi).
    • Cho cá vào, cá chín thì vớt ngay ra.

    6. Bún giả riêu siêu ngon

    Nguyên liệu:Cách làm

    – Thịt xay, tôm khô hoặc tôm tươi bằm nhuyễn, hành tím bằm nhuyễn, nêm mắm cá, muối trắng, tiêu xay, xíu đường, 1 trứng (tạo độ dính, nếu nhiều thịt thì thêm trứng) trộn đều.

    – Phi thơm hành tím, cho cà chua cắt múi cau, xào nhanh tay, cho nước dùng (hoặc nước lạnh) nước thật sôi thì múc từng viên nhân thả vào nồi. Để lửa vừa khoảng 15 phút cho chín, nêm lại gia vị. Có thể thêm huyết heo và đậu hũ chiên sẽ tăng hương vị hơn.

    – Xếp bún, chan nước dùng vào, rắc hành ngò. Ăn chung cùng mắm tôm, nhiều loại rau thơm, giá, bắp chuối, rau muống bào…..

    Chỉ cần một nồi nước lèo hủ tiếu ngon ngọt từ xương heo được chia sẻ từ Mâm Cơm Việt là bạn có thể chế biến các món ăn sáng chống ngán cho gia đình cả tuần luôn rồi đấy!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Ngon Đơn Giản Ai Cũng Làm Được
  • Mách Bạn Cách Nấu Nước Lèo Ngon Như Đi Ăn Hủ Tíu Gõ Sài Gòn
  • Cách Nấu Nước Dùng Hủ Tiếu Ngon Đậm Hương Vị Nam Bộ
  • Đậm Đà Hủ Tíu Cá Sóc Trăng
  • 3 Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Đơn Giản Siêu Ngon Ít Ai Biết Đến
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Ngọt Xương

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Nấu Hủ Tiếu Mở Quán Kinh Doanh 1 Đồng Vốn 4 Đồng Lời
  • Liên Tục Được Đầu Bếp Nổi Tiếng Mỹ, Hàn Quốc Ca Ngợi, Thì Ra Đây Là Những Bí Mật Của Hủ Tiếu Chợ Nổi Cái Răng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Hủ Tiếu Mì Thơm Ngon Hấp Dẫn Mà Cực Đơn Giản Nhanh Chóng Cho Bữa Sáng
  • Tương Tư Hủ Tiếu Sa Tế Mỹ Tho
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Mực Cho Bữa Sáng Ngon Miệng Và Đủ Chất
  • Hủ tiếu Nam Vang là sự kết hợp độc đáo của nguyên liệu bánh phở, trứng cút, tim cật, tôm khô….Được ăn cùng nước phở Nam Vang thơm ngon tuyệt hảo.

    Nếu bạn yêu thích hủ tiếu Nam Vang chắc chắn không thể không tò mò. Tìm hiểu cách nấu hủ tiếu Nam Vang sao cho ngon, chuẩn vị. Hủ tiếu nói chung và hủ tiếu Nam Vang. Được mệnh danh là một trong món ăn dễ ăn và giàu chất dinh dưỡng.

    Làm thế nào có tô hủ tiếu Nam Vang thơm ngon với phần nước lèo hủ tiếu ngọt thanh từ xương?

    Nhiều người rất thắc mắc tại sao món hủ tiếu Nam Vang lại ngon đến như vậy? Bởi lẽ món hủ tiếu này không chỉ giàu dinh dưỡng. Mà còn chứa đựng biết bao nhiêu tình cảm thương mến của người miền Nam thân yêu. Chính vì lẽ đó một khi các du khách đến với miền Nam. Không thể nào cưỡng lại được hương vị hủ tiếu Nam Vang ngon thứ thiệt. Để nấu được món hủ tiếu này thơm ngon quả thực là cả một quá trình học hỏi miệt mài.

    Trước đây để cho ra lò được bát hủ tiếu Nam Vang thơm ngon. Người đầu bếp thường sử dụng nồi nấu phở bằng nhôm sử dụng bếp củi hoặc bếp than. Chính vì vậy hương vị thơm ngon và công suất của món hủ tiếu này còn rất nhiều hạn chế. Ngày nay cùng với sự ra đời của nồi nấu hủ tiếu điện đã giúp cho người đầu bếp nhanh gọn. Chế biến những bát hủ tiếu Nam Vang thơm ngon nhất.

    Sử dụng nồi nấu hủ tiếu bằng điện sẽ là một trong những giải pháp tuyệt hảo. Để nấu món ăn này thơm ngon. Chính vì vậy sản phẩm này hiện được rất nhiều quán hủ tiếu nói chung và hủ tiếu Nam Vang yêu thích.

    Những lưu ý quan trọng khi nấu hủ tiếu Nam Vang, nấu nước lèo hủ tiếu

    Thứ nhất quán hủ tiếu của bạn phải nắm chắc những kinh nghiệm nấu nước lèo. Bởi hủ tiếu Nam Vang của người miền Bắc khác hẳn với phở của miền Bắc. Đó chính là hương vị đậm đà từ nước phở ngọt lịm từ tim cật. Và hương vị thơm ngon từ trứng cút, vị đậm đà từ thịt chân giò giòn dai….. Người miền Nam có sở thích ăn cay hơn người miền Bắc. Chính vì vậy phở này có đặc trưng cay cay.

    Bởi người miền Nam cho rằng những bát hủ tiếu có vị cay của muối ớt. Sẽ đem lại cho người miền Nam sự may mắn, xua đuổi tà ma. Chính vì vậy khi nấu phở Nam Vang các bạn cần phải phải biết. Cách chế biến nước lèo làm sao cho ngon ngọt . Và phải có vị cay cay nhưng không nức mũi.

    Cần lựa chọn những nguyên liệu sạch sẽ đảm bảo để nấu hủ tiếu Nam Vang. Đặc biệt là nguyên liệu xương ống thịt thăn để nấu hủ tiếu. Phải được tuyển chọn từ những nguyên liệu sạch. Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi nếu các mạng không chú ý lựa chọn những thực phẩm sạch đảm bảo. Chẳng may mua những loại nguyên liệu trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ rất. Có thể khiến nồi hủ tiếu nước lèo kém thơm ngon.

    Nên sử dụng một thiết bị chuyên dụng để nấu hủ tiếu Nam Vang. Đó chính là một chiếc nồi nấu hủ tiếu điện. Đây là một trong những thiết bị công nghiệp không thể thiếu cho các quán hủ tiếu hiện nay. Đặc biệt nếu bạn muốn có một quán hủ tiếu Nam Vang thơm ngon. Được nhiều thực khách lui tới thì đừng quên sở hữu sản phẩm nồi nấu hủ tiếu điện tiện ích này.

    Địa chỉ mua nồi nấu hủ tiếu điện, nồi nấu phở bằng điện giá tốt tại TPHCM

    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bày bán sản phẩm nồi nấu hủ tiếu điện. Các bạn hãy là những khách hàng thông thái nhất. Để lựa chọn được những chiếc nồi chất lượng bền và đẹp mắt.

    Khi nói đến nồi nấu hủ tiếu điện chúng ta không thể bỏ qua các sản phẩm được sản xuất từ công ty Inox Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị đã có rất nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối. Các thiết bị điện cho các bếp ăn công nghiệp chuyên dụng.

    Đến với Inox Việt Nam các bạn sẽ có cơ hội lựa chọn những nồi nấu phở điện chất lượng tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm nồi phở điện rất đa dạng về mẫu mã với rất nhiều các dung tích khác nhau. Từ loại nồi nấu phở 30 lít, 40 lít, 50 lít thậm chí là 60 lít. Đặc biệt các bạn có thể đặt kích thước nồi nấu hủ tiếu. Theo quy mô hoạt động của các quán hủ tiếu. Đơn vị cung cấp sẽ sản xuất theo đúng yêu cầu và tiêu chuẩn đặt ra.

    Một sản phẩm nồi nấu hủ tiếu vừa tiện ích tiện dụng lại tiết kiệm điện năng và mang tính thẩm mỹ cao. Sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những quán phở hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy truy cập ngay địa chỉ Website: https://thietbibepinoxcongnghiep.com/. Để sở hữu một quán hủ tiếu Nam vang thơm ngon nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Tuyệt Ngon
  • Quán Hủ Tiếu Nam Vang Ngon Quận 8
  • Hủ Tiếu Liến Húa Đắt Đỏ Vẫn Đông Khách
  • Làm Sao Để Đến Hủ Tiếu Nam Vang Liến Húa Ở Quận 8 Bằng Xe Buýt
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Xào Thái Lan Đậm Đà Hương Vị
  • Cách Nấu Nước Lèo Mì Quảng, Hủ Tiếu, Bún Mộc, Bún Cá…. Bằng Xương Heo Hoặc Xương Gà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Cực Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Dạy Nấu Món Ăn Hủ Tiếu Nam Vang Ngon
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Ngon, Đúng Chất Nam Bộ
  • Cách Làm Món Hủ Tiếu Mì Sườn Tuyệt Ngon Thưởng Thức Bữa Sáng
  • Nấu Nước Lèo: Cách Nấu Ngọt Thanh Nhanh Gọn Cho Các Loại Bún, Hủ Tiếu
  • Cách nấu nước lèo hủ tiếu – Vào ngày mưa hay ngày nắng các món bún nước luôn là lựa chọn cho tất cả mọi người. Nhưng các bạn luôn lo lắng rằng nồi nước dùng ngoài hàng có quá nhiều mì chính không; thịt, bún có sạch sẽ và an toàn hay không. Vậy tại sao chúng ta không thử nấu tự nấu nước lèo cho mình, cho gia đình một tô bún nước hay hủ tiếu đổi vị thì thật quá tuyệt vời.

    Nước dùng hay còn gọi là nước lèo, chúng được hầm, ninh nhừ từ các loại như: khô mực, xương heo, xương gà, nấu, xương bò, rau củ,…. Món nước lèo là một phần không thể thiếu của các món nước như: bún mọc, bún thang, các loại miến, bún cá, cả các loại hủ tiếu mì… Để tạo ra được 1 nồi nước lèo để chan ngon và có thể áp dụng cho tất cả các món nước thì cần phải có những bí quyết đấy.

    Nguyên liệu cho phần nước dùng/Nước lèo

    Phần nguyên liệu bạn có thể mua với số lượng nhiều để nấu cất tủ lạnh dùng dần. Không làm mất thời gian cho các bà nội trợ bận rộn.

    • Xương heo hoặc gà cho ngọt nước: 1kg.
    • Hành tím củ nướng: 5 – 6 củ.
    • Muối (muối biển không iot là ngon nhất hoặc muối hột)
    • Đường phèn: 1 cục nhỏ (tùy số lượng mà bạn muốn tạo ra phần nước dùng và thịt)

    Cách nấu nấu nước dùng/Nước lèo với xương heo

    Bước 1: Bạn hãy rửa sạch xương với nước muối. Hành tím nướng đã bóc vỏ.

    Bước 2: Bắc 1 nồi nước lên bếp, cho 2,5 lít nước lọc vào ninh cùng, khi nào nước bắt đầu sôi bỏ xương, hành nướng, đường, muối, vớt sạch bọt cho nước trong, sau đó giảm nhỏ lửa đun liu riu cho mềm xương và ngọt nước.

    * Lưu ý khi nấu: Tuyệt đối không được đậy nắp, không để lửa lớn sẽ bị đục nước. Chỉ đậy nắp khi tắt bếp. Bạn có thể tắt bếp, đậy nắp khoảng 20 phút sau bật bếp lại để không hao gas, khoảng 3 lần là được.

    Thời gian hầm xương trên 3 tiếng để lấy hết phần ngọt của xương vào nước dùng. Sau đó ta đã tạo ra 1 nồi nước cốt. Lọc bỏ hết lượng xương hầm. Từ nồi nước này các bạn sẽ cất tủ lạnh để dành ăn nguyên tuần hoặc chế biến được các món bún miến, phở khác.

    Nước để tủ lạnh sẽ đông lại như rau câu do Gelatin có trong xương và da tiết ra. Chứ các bạn đừng hiểu lầm phần nước dùng đã hư, ta nên đun sôi nước sẽ tan ra bình thường.

    Các cách áp dụng nồi nước dùng/Nước lèo vào những món ăn cụ thể

    Nguyên liệu chuẩn bị:

    • Hành lá cắt nhỏ như bỏ vào canh, hành phi, nước mắm, muối, tiêu đường, bột ngọt (nếu muốn đậm đà).
    • Giò sống, nấm mèo đen, bún, giá, rau thơm các loại.
    • Giò sống ướp tiêu xay, hành, nêm vừa miệng. Nếu có thời gian thì bằm nhuyễn nấm mèo rồi trộn vào giò sống dai và giòn hơn đấy.
    • Nước dùng sẵn.

    Cách làm:

    • Nước dùng sôi, vo viên giò sống thả vô, nấm mèo, đầu hành, hành phi 1 muỗng, nêm lại cho vừa khẩu vị.
    • Đặc biệt nêm trực tiếp nước mắm vô nồi nước. (Chỉ món này và bún bò huế, bún cá mới nêm nước mắm để dậy mùi hơn cho món ăn).
    • Xếp bún, chan nước dùng, rắc hành lá, tiêu. Vậy là có thể thưởng thức với rau sống ăn kèm nếu thích mà lại không tốn kém thời gian.
    • Mách nhỏ cho các bạn: Muốn ăn cách khác và lạ miệng thì thêm 1-2 miếng thơm (dứa) nhỏ vào nồi nước dùng, không cần nấm mèo. Không thêm hành phi, ăn ngon lắm.

    Nguyên liệu

    • Ức gà.
    • Chả lụa và Trứng rán.
    • Tôm tươi và 10 con tôm khô.
    • Thịt thăn heo.
    • Rau răm cắt nhuyễn.
    • Nước dùng có sẵn.

    Cách làm:

    3. Miến gà, miến tôm, miến cua, miến lươn

    Nguyên liệu Cách làm

    • Lươn làm sạch rồi xào thơm với hành lá, nêm gia vị mặn mặn ngọt ngọt cho tùy vào khẩu vị.
    • Nước dùng nấu sôi, ăn với gì thì thả cái đó vô luộc mềm, vớt ra để riêng, trừ cua có thể mua sẵn.
    • Nêm nếm lại cho vừa miệng nhất.
    • Miến ngâm mềm, trụng qua nước sôi, bỏ vào tô, chan nước dùng, thêm thịt, cá, các loại, thêm hành, rau răm, tiêu.

    4. Hủ tiếu: Mì/ Bò/ Gà/ Heo/ Tôm/ Cá phi lê.

    Nguyên liệu: Cách làm:

    – Rán mỡ heo trong chảo để tạo thành tóp mỡ, lấy phần tóp mỡ trộn với chút muối, hành tím và tỏi băm. Nước dùng ta đun sôi cho củ cải trắng cắt nhỏ vào cho mau mềm. (bạn có thể tỉa bông củ cải cho đẹp mắt và có thể dùng thêm cà rốt để có màu đẹp nữa)

    – Ăn món gì cho cái đó thì ta bỏ vô luộc (trừ bò và cá cắt mỏng, khi ăn sẽ trụng nước sôi chín tái cho ngon và nhanh) mềm vớt ra. Nêm lại nước dùng (cần thêm đường vì hủ tiếu hơi ngọt mới ngon).

    – Trụng sợi hủ tiếu, xếp thịt gà, heo, bò (ăn tái ngon hơn, đỡ mất thời gian), cá (cá nên ăn phi lê cắt mỏng trụng tái), thêm giá, hẹ, hành phi, hành lá cắt nhỏ (không có ngò hoặc có tùy sở thích) thêm chút tiêu xay cho thơm hơn.

    5. Bún cá và chả cá, tôm tươi

    Nguyên liệu cần: Cách làm:

    • Xào hành củ, tỏi băm sẵn và 1 trái cà chua nhỏ cho thơm, thêm nước dùng, 1-2 miếng thơm (dứa) nhỏ.
    • Nêm nếm lại cho vừa miệng (thêm chút nước mắm vào nồi).
    • Cho cá vào, cá chín thì vớt ngay ra.

    Nguyên liệu: Cách làm

    – Thịt xay, tôm khô hoặc tôm tươi bằm nhuyễn, hành tím bằm nhuyễn, nêm mắm cá, muối trắng, tiêu xay, xíu đường, 1 trứng (tạo độ dính, nếu nhiều thịt thì thêm trứng) trộn đều.

    – Phi thơm hành tím, cho cà chua cắt múi cau, xào nhanh tay, cho nước dùng (hoặc nước lạnh) nước thật sôi thì múc từng viên nhân thả vào nồi. Để lửa vừa khoảng 15 phút cho chín, nêm lại gia vị. Có thể thêm huyết heo và đậu hũ chiên sẽ tăng hương vị hơn.

    – Xếp bún, chan nước dùng vào, rắc hành ngò. Ăn chung cùng mắm tôm, nhiều loại rau thơm, giá, bắp chuối, rau muống bào…..

    Chỉ cần một nồi nước lèo hủ tiếu ngon ngọt từ xương heo được chia sẻ từ Massageishealthy là bạn có thể chế biến các món ăn sáng chống ngán cho gia đình cả tuần luôn rồi đấy!

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Cách Làm Bánh Flan Bằng Sữa Tươi Và Sữa Đặc Không Rỗ Mềm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Hủ Tiếu Xào Thập Cẩm, Hủ Tiếu Xào Bò, Xào Hải Sản Ngon
  • Bữa Sáng Lạ Miệng Với Hủ Tiếu Thập Cẩm
  • Tuyệt Chiêu Cho Cách Làm Hủ Tiếu Thập Cẩm Ngon Vô Cùng.
  • 2 Cách Nấu Hủ Tiếu Thơm Ngon Cho Cả Nhà Ăn Sáng
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Thơm Ngon Đậm Hương Vị

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Hủ Tiếu Bò Kho Ngon Miệng Và Vô Cùng Đậm Đà
  • Cùng Nhau Thưởng Thức Vị Ngon Với Cách Nấu Món Hủ Tiếu Nam Vang
  • Nguồn Gốc Và Cách Làm Hủ Tiếu Nam Vang Sài Gòn Cực Đơn Giản
  • Học Nấu Món Hủ Tiếu Chay Ngon
  • Cách Làm Mứt Hạt Sen Từ Hạt Sen Tươi, Thơm Mềm Đón Tết.
  • Cách nấu hủ tiếu xương thơm ngon, đậm vị

    Để có được món ăn ngon, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu cần thiết cho việc nấu nướng. Những nguyên liệu bạn cần chuẩn bị đó là xương heo, cà rốt, củ cải trắng, hành tây, hành lá, giá đỗ, gia vị, sợi hủ tiếu… Bạn cần lưu ý rằng, thực phẩm cần tươi và rau củ quả phải đảm bảo độ tươi ngon nhất định.

    Bạn cần rửa sạch xương với một chút muối pha loãng vào nước, để có thể khử sạch mùi tanh của xương, sau đó, bạn chặt thành miếng nhỏ để vừa ăn. Bạn cần chuẩn bị một nồi nước đun sôi, cho xương vào chần sơ qua và vớt ra, đảm bảo sạch mùi tanh và các chất bẩn.

    Rau củ quả sẽ mang lại vị ngọt cho nước cũng như khi ăn đỡ ngấy. Với cà rốt, củ cải trắng, bạn gọt vỏ, cắt khúc vừa ăn và rửa sạch với nước muối pha loãng và cho ráo nước. Hành tây bạn bóc vỏ, bổ múi cau, và rửa sạch, để ráo nước.

    Với giá đỗ, hành lá hay hẹ, bạn rửa sạch với nước muối pha loãng và cắt khúc ngắn vừa ăn, để dùng sau khi nấu chín món ăn.

    Xương bạn cho vào nồi, đổ thêm khoảng 2 lít nước vừa đủ ăn, bắc bếp và ninh để lấy nước dùng hủ tiếu. Sau đó, bạn cho thêm củ cải trắng, cà rốt, hành tây vào trong nồi nước đã ninh xương và ninh thêm khoảng 2 tiếng để tạo nên vị ngọt cho món ăn một cách tự nhiên nhất. Sau đó, bạn thêm muối, bột ngọt, hạt nêm, đường, và một chút nước mắm vừa ăn.

    Bạn đang mong muốn mở một quán bán hủ tiếu để tăng thêm thu nhập Bạn đang phân vân với câu hỏi mở quán hủ tiếu kinh doanh cần những thiết bị gì?

    Với sợi hủ tiếu, bạn chần sơ qua với nước nóng và cho vào bát, sau đó cho thêm hành lá, giá đỗ, hẹ vào cùng. Tiếp theo, bạn chan nước dùng vừa ninh vào bát và cho thêm xương, cà rốt, củ cải… Khi thưởng thức, bạn có thể cho thêm một chút sa tế và ít chanh tươi để vị món ăn thêm ngon và đậm vị.

    Khi quyết định mở quán hủ tiếu kinh doanh cần những thiết bị gì?

    Trước khi mở quán hủ tiếu kinh doanh cần những gì là cần thiết?

    Đối với bất kỳ một ngành nghề kinh doanh nào thì việc chuẩn bị một số vốn là điều vô cùng cần thiết. Bạn cần chuẩn bị một số vốn để mua sắm các thiết bị cần thiết, thuê mặt bằng, nhân viên. Bên cạnh đó, trong thời gian đầu kinh doanh lượng khách sẽ không nhiều. Chính vì thế tiền vốn này sẽ là một khoản dự phòng để bạn có thể trụ được một thời gian khi mới mở quán.

    Hoạch định chiến lược, thực hiện các chương trình quảng bá

    Các trang thiết bị nhà bếp phục vụ cho việc nấu nướng

    Bên cạnh các thiết bị phục vụ cho việc nấu nướng thì bạn cũng cần phải lưu ý đến những vật dụng khác. Những vật dụng này bao gồm: Chén bát, bồn rửa, chậu inox, bể tách mỡ,các trang bị phục vụ cho việc vệ sinh,…Những vật dụng này sẽ giúp cho việc vận hành, vệ sinh không gian kinh doanh của bạn thuận tiện và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó thì các sản phẩm chụp hút công nghiệp cũng được đánh giá là thiết bị không thể thiếu đối với khu vực bếp. Với sự có mặt của sản phẩm này sẽ giúp cho khu bếp của bạn giảm thiểu tối đa các mùi hôi khó chịu. Điều này sẽ giúp cho không gian bếp của bạn luôn sạch sẽ, môi trường làm việc cũng được cải thiện rõ rệt. Đồng thời sẽ không khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu bởi những mùi hôi này.

    Các trang thiết bị này bao gồm: bàn ghế, muỗng, đũa, quạt máy, kệ gia vị,… Đây cũng được xem là các trang thiết bị khẳng định được sự sang trọng và đẳng cấp của đơn vị kinh doanh. Chính vì thế bạn cũng cần phải nghiên cứu, tìm hiểu để chọn lựa một các phù hợp nhất.

    Có lẽ giờ đây bạn đã không còn băn khoăn với câu hỏi rồi đúng không. Còn nếu bạn đang nhu cầu tìm mua các thiết bị nhà bếp thì hãy đến ngay với Website: mở quán hủ tiếu kinh doanh cần những thiết bị gì Công ty TNHH SX – TM – DV Inox Việt Cường Thịnh. Tại đây bạn có thể thỏa sức lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Đây cũng là đơn vị vừa sản xuất vừa cung cấp sản phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả của sản phẩm. Cách thức liên hệ cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào https://vietcuongthinh.com.vn . Tại đây luôn có một đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tất cả mọi nhu cầu của bạn.

    Yếu tố tạo nên món hủ tiếu xương ngon đậm vị

    Chắc chắn để có được một món hủ tiếu xương ngon ngọt, thì phải có những yếu tố đóng góp làm nên món ăn tuyệt vời. Ngoài thực phẩm như xương thịt phải tươi ngon, rau củ quả sạch… thì nồi nấu cũng là một yếu tố quan trọng làm nên món hủ tiếu ngon.

    Nếu như bạn sử dụng nồi nhôm hay hợp chất nhôm để chế biến món ăn, chắc chắn sẽ không thể ngon bằng khi sử dụng sản phẩm nồi bằng inox 304. Bởi khi hầm xương với nhiệt độ cao, nước dùng sẽ lấy độ ngọt từ xương, nhưng nồi nhôm có một đặc điểm là khi tác dụng với nhiệt độ cao sẽ tạo nên các chất độc tố, làm cho khi dùng không những giảm hương vị món ăn, không được thơm ngon mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng nếu sử dụng trong thời gian dài. Do đó mà thay vì sử dụng các loại nồi nhôm truyền thống thì bạn nên chọn nồi inox để sử dụng, cho món ăn thơm ngon đậm vị.

    Việc bạn biết cách nấu hủ tiếu xương cũng là một phần làm nên hương vị tuyệt vời của món ăn. Tuy nhiên, nếu như nấu cho nhiều người ăn mà lại sử dụng nồi quá nhỏ thì chắc chắn sẽ gây khó khăn cho bạn khi nấu nướng, đồng thời làm ảnh hưởng tới việc đáp ứng nhu cầu thưởng thức món ăn. Các loại nồi thông thường chỉ có một kích thước, mà nồi nấu hủ tiếu bằng inox lại đa dạng về kích thước cũng như mẫu mã. Do đó mà đây là thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp của mọi gia đình, nhà hàng hay khách sạn.

    Nói đến nồi nấu hủ tiếu inox 304 chất lượng trên thị trường, không thể không nhắc đến Công ty TNHH SX – TM – DV Inox Việt Cường Thịnh. Đây là một trong những đơn vị đứng đầu thị trường inox về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cũng như chế độ hậu mãi sau khi mua sản phẩm, chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

    Nếu như bạn đang muốn biết thêm về Web: cách nấu hủ tiếu xương thơm ngon, đậm vị, hoặc muốn biết thêm về sản phẩm nồi nấu hủ tiếu inox chất lượng, bạn có thể tham khảo qua trang https://vietcuongthinh.com.vn để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và giúp bạn đặt hàng, có được sản phẩm nồi inox sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Thơm Ngon Đậm Vị
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Đậm Đà Và Thơm Ngon
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Ngon
  • Cách Làm Hủ Tiếu Chay Trộn Với Rau Xanh Và Nấm Để Thanh Lọc Cơ Thể
  • Hủ Tiếu Tôm Mực Tuyệt Ngon Cho Bữa Sáng Tràn Đầy Năng Lượng
  • Cách Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu Xương Ngon Chuẩn Vị

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Phở Hàn Quốc Với Súp Nghêu Ngon Tuyệt
  • Mẹo Nấu Nước Lèo Ngon Ngọt Không Phải Ai Cũng Biết
  • Cách Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu
  • Thuộc Lòng Công Thức Cách Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu Ngon Mê Mẩn
  • 8 Cách Nấu Nước Mát Thanh Nhiệt Giảm Mụn Trong Ngày Hè
  • Bí quyết nấu lèo bán hủ tiếu gõ thơm ngon với bộ nồi điện nấu phở bằng điện của chúng tôi

    Nồi điện hầm xương nấu nước lèo, nồi nấu hủ tiếu bằng điện của chúng tôi ( Nồi Phở Sài Gòn) có nhiều ưu điểm về sự tiện lợi, nhanh chóng, tuy nhiên không phải vì thế mà phở nấu bằng nồi điện không có được vị ngon như cách nấu truyền thống.

    Nồi nấu nước lèo, nồi nấu hủ tiếu điện phải là loại nồi có chất lượng tốt. Thông thường nên mua bộ nồi inox nấu phở bằng điện của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn đảm bảo chính hãng và uy tín.

    Chọn nguyên liệu: tươi, ngon. Khâu chọn và sơ chế nguyên liệu sẽ chiếm đến 20% đến sự thành công của nồi phở bởi nó ảnh hưởng đến vị ngon và màu sắc của nước dùng.

    Ninh xương cần đúng cách: trần qua xương, ninh tới độ vừa đủ không nhừ quá

    Đun một nồi nước sôi và bỏ xương vào trần trong 1 phút rồi nhanh chóng vớt ra. Sau đó cho xương vào nước lạnh rồi vớt ra để ráo. Khi bắt đầu, hãy bật nồi với công suất nấu tối đa. Bỏ xương vào trong giỏ đựng xương có sẵn trong nồi để quá trình vớt sau này trở nên dễ dàng. Đến khi nước sôi thì hạ nhiệt, vớt bọt và tiếp tục đun với mức nhiệt nhỏ.

    Xương không cần ninh quá lâu nhằm tránh nước dùng bị chua và đục. Tùy thuộc loại xương mà cần thời gian ninh phù hợp. Chẳng hạn với xương lợn hoặc xương gà, bạn không nên ninh quá 6 giờ. Ninh xương bò cũng không quá 10 giờ.

    Nêm gia vị: Bạn cũng đừng quên bỏ thêm các nguyên liệu khác theo công thức chế biến riêng để nồi nước thêm đậm đà hương vị.

    Vui lòng truy cập Website: https://noiphosaigon.vn/ hoặc gọi ngay Hotline: 0778.300.580 + 0906.300.580.

    Công thức nấu nước lèo hủ tiếu thơm ngon để kinh doanh

    Giai đoạn chuẩn bị nguyên liệu nấu nước lèo hủ tiếu

    Đối với việc nấu nước lèo cho món hủ tiếu cần có một số nguyên liệu chuyên dụng, được chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng và sạch sẽ tươi ngon là yếu tố đầu tiên quyết định xem nồi nước có ngon ngọt không.

    Nguyên liệu dùng cho nấu nước dùng hủ tiếu 80 lít bao gồm:

    • Xương ống heo: 4kg
    • Chân giò: 1 chiếc
    • Thịt nạc băm: 1kg
    • Mực khô: 3 con kích thước bằng bàn tay
    • Tôm khô: 500g
    • Củ cải trắng: 5 củ
    • Hành tây: 5 củ
    • Hành lá: 1kg
    • Nguyên liệu chính: hủ tiếu- 250g mỗi bát
    • Hành phi, tỏi phi, tóp mỡ.
    • Gia vị để nêm: bột canh, đường, tiêu, mì chính….
    • Một số thành phần khác như: giá, chanh, ớt, tiêu, tỏi ngâm ớt, các loại lá thơm.

    Giai đoạn nấu nước lèo hủ tiếu thơm ngon chuẩn hương vị Việt Nam

    Muốn nấu nước lèo thơm ngon không chỉ có tỷ lệ nguyên liệu mà các bước thực hiện cũng rất quan trọng. Trong việc quyết định việc kinh doanh hủ tiếu của bạn. Quá trình này cần những bước cơ bản như sau:

    • Bước ninh xương: Tất cả các loại xương cần được rửa sạch, rửa nước muối loãng. Đem trần qua với nước sôi khoảng 3 phút rồi vớt ra thau nước lạnh. Sau đó, với xương để ráo nước rồi đem cho vào nồi ninh xương và đổ đầy nồi nước, cho một ít muối vào rồi bắt đầu ninh (muối làm tăng nhiệt độ nước khiến xương nhanh nhừ hơn). Khi nước sôi dùng muỗng hớt bọt nổi trên bề mặt đi. Sau khi nước sôi khoảng 15 phút thì vặn nhỏ và ninh trong 2-3h tùy thuộc vào chất lượng xương.
    • Bước luộc sườn và giò heo: Hai nguyên liệu này đem đi chặt từng khúc vừa ăn rồi đem đi luộc sao cho với 1 xương; 3 nước
    • Bước tạo mùi thơm đặc trưng: Tôm khô được bỏ lên giỏ inox của nồi ninh xương tạo mùi thơm cho nước lèo. Sau một giờ thì vớt bã tôm khô ra.
    • Bước cho rau của quả: Rau củ quả được thái khúc hình vuông xinh xắn khoảng 2-3cm. Nước lèo ninh ở nồi trên chuyển qua nồi nhỏ hơn và cho nguyên liệu rau củ quả cùng mực khô vào đun sôi.
    • Nêm gia vị: Gia vị cần được nêm theo hương vị đặc trưng của từng quán và từng vùng miền khác nhau cho phù hợp. Đun nồi nước lèo ở lửa nhỏ để xương nhừ và gia vị đủ ngấm vào nước dùng.
    • Cho thịt băm nhuyễn vào 1 nồi nhỏ cùng với cải bắc thảo, thêm bột ngọt, tiêu, muối đun sôi thịt khoảng 5 phút.
    • Bước hoàn tất: Nếm xem nước lèo đã vừa ăn chưa để cân bằng cho phù hợp. Lưu ý: với nồi ninh xương 80 lít thông thường sẽ nêm theo tỷ lệ: 50g hạt nêm, 1kg bột ngọt, 500g đường phèn và 500g muối.

    Bạn muốn thành công và kinh doanh mang lại lợi nhuận cao thì không thể thiếu trợ thủ đắc lực. Chính trong quá trình nấu là bộ nồi nấu phở bằng điện của Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn. Bạn có thể tìm hiểu và mua hàng thông qua website: https://noiphosaigon.vn/ chính thống của công ty.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Phở Heo Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Nước Dùng Phở Hà Nội Gia Truyền
  • Hướng Dẫn Công Thức Nấu Nước Dùng Phở Bò Bằng Nguyên Liệu Dễ Kiếm
  • Cách Hầm Xương Cho Nước Phở Trong Vắt, Thơm Ngon Và Không Bị Hôi
  • 2 Cách Nấu Nước Dùng Bún Phở Ngon Ngọt, Trong Vắt Như Ngoài Hàng.
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Đậm Đà Và Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Thơm Ngon Đậm Vị
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Thơm Ngon Đậm Hương Vị
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Hủ Tiếu Bò Kho Ngon Miệng Và Vô Cùng Đậm Đà
  • Cùng Nhau Thưởng Thức Vị Ngon Với Cách Nấu Món Hủ Tiếu Nam Vang
  • Nguồn Gốc Và Cách Làm Hủ Tiếu Nam Vang Sài Gòn Cực Đơn Giản
  • Mỗi vùng miền của nước ta đều có những món ăn đặc sản với hương vị thơm ngon khác nhau khiến ai có dịp thưởng thức cũng đều nhớ mãi. Và nếu bạn đã đến miền Nam, được thưởng thức món hủ tiếu xương thì chắc chắn sẽ bị món ăn này làm cho mê mẩn.

    Hướng dẫn cách nấu hủ tiếu xương cực kỳ thơm ngon

    Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cần thiết để nấu món hủ tiếu xương. Tùy thuộc vào số lượng người ăn nhiều hay ít mà bạn sẽ mua lượng nguyên liệu phù hợp. Và những nguyên liệu bạn cần phải chuẩn bị đó là xương heo, hủ tiếu, cà rốt, củ cải trắng, hành tây, hành lá, giá đỗ, một ít lá hẹ, các loại gia vị như muối, mì chính, hạt nêm, hạt tiêu xay, ớt, sa tế, chanh, đường, nước mắm, hành phi…

    Bạn cần rửa sạch xương đã mua với nước muối pha loãng cho hết mùi tanh rồi lại chặt thành từng miếng nhỏ. Sau đó đun nồi nước nóng, bỏ xương vào để chần sơ qua nhằm làm sạch hết các chất bẩn và mùi tanh đọng trên xương. Đây cũng là cách làm cho nồi nước dùng có được hương vị đậm đà hơn. Sau khi chần xương xong thì vớt ra rổ để nguội.

    • Gọt vỏ cà rốt, củ cải trắng cắt ra từng khúc vừa ăn rồi rửa với nước muối pha loãng và để trên rổ cho ráo nước
    • Hành tây bóc vỏ rồi bổ múi cau, rửa sạch để ráo nước
    • Hành và hẹ nhặt bỏ gốc, lá úa rửa sạch với nước muối pha loãng rồi cắt thành từng khúc ngắn vừa ăn

    Sau công đoạn sơ chế thì sẽ đến công đoạn quan trọng nhất là ninh nước dùng. Đầu tiên bạn cho xương vào trong nồi, đổ thêm vào đó khoảng 2 lít nước cho lên bếp để ninh. Tiếp theo bạn cho củ cải trắng, cà rốt, hành tây vào trong nồi nước và ninh lửa vừa phải trong khoảng 2 giờ để xương, củ cải, cà rốt tiết ra vị ngọt tự nhiên. Sau đó, bạn nêm nếm các loại gia vị vào nồi nước dùng sao cho vừa miệng.

    Để có được bát hủ tiếu thành phẩm hấp dẫn thì bạn cần bỏ hủ tiếu vào nước nóng để chần sơ qua rồi sau đó cho vào bát. Bỏ hành, lá hẹ và giá đỗ lên phía trên hủ tiếu. Tiếp theo bạn chan nước dùng lên trên các nguyên liệu, khi múc nhớ múc thêm cả củ cải trắng, cà rốt và ít xương lên phía trên.

    Vậy là đã hoàn thành một bát hủ tiếu, để cho thơm ngon hơn bạn có thể rắc lên trên ít nước cốt chanh, ít hạt tiêu xay và sa tế. Giờ bạn có thể thưởng thức được bát hủ tiếu hấp dẫn rồi.

    Dù các công đoạn nấu cũng không quá cầu kỳ, khó khăn nhưng để đảm bảo có được bát hủ tiếu xương có độ đậm đà, thơm ngon thì người nấu cần phải lưu ý những điều sau đây:

    • Trong lúc ninh xương bạn cần liên tục dùng thìa để vớt lớp bọt nổi trên bề mặt nước để tránh cho nước bị đục màu
    • Nếu bạn muốn gia tăng độ ngọt tự nhiên cho nồi nước dùng thì có thể nướng thêm tôm hoặc mực khô và cho vào nồi nước
    • Để gia tăng thêm sự hấp dẫn, kích thích cho món hủ tiếu thì bạn có thể chuẩn bị thêm một số loại rau thơm để ăn kèm bên ngoài như xà lách hoặc rau mùi

    Nhưng điều quan trọng nhất trong lúc ninh nồi nước dùng là phải luôn đảm bảo cho lửa ở mức vừa phải, tránh bị to quá làm đục nồi nước, cũng như việc người nấu thường xuyên phải chú ý đến việc vớt bọt. Đối với nhiều người thì công đoạn này hơi mất thời gian và nếu ninh nước dùng trong chiếc nồi không tốt thì sẽ rất dễ khiến cho nồi nước dùng bị hỏng. Do đó mà việc chọn mua nồi ninh nước dùng tốt là điều quan trọng nhất với người có ý định nấu hoặc kinh doanh món hủ tiếu.

    Để chọn mua được Website: Nồi ninh nước dùng hủ tiếu có chất lượng tốt bạn hãy liên hệ với qua https://vietcuongthinh.com

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Ngon
  • Cách Làm Hủ Tiếu Chay Trộn Với Rau Xanh Và Nấm Để Thanh Lọc Cơ Thể
  • Hủ Tiếu Tôm Mực Tuyệt Ngon Cho Bữa Sáng Tràn Đầy Năng Lượng
  • Cách Làm Hủ Tiếu Xào Sò Huyết Mang Phong Cách Trung Hoa Nhưng Có Hương Vị Việt Nam
  • Hủ Tíu. Nam Vang? Sa Đéc? Mỹ Tho?
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×