Cách Làm Hủ Tiếu Xào Tôm Thịt Thơm Ngon

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Hàu Nướng Phô Mai Con Bò Cười
  • Cách Làm Món Hàu Sữa Nướng Phô Mai Cực Bổ Dưỡng Và Thơm Ngon
  • Tác Dụng Của Món Hàu Trong Đời Sống Tình Dục
  • 5 Món Ngon Từ Hàu Sữa Cực Đơn Giản
  • 3 Cách Làm Hàu Đút Lò Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • – 300gr tôm tươi

    – 200gr thịt nạc

    – 1 bó cải ngọt

    – 200gr giá đỗ

    – Hủ tiếu cọng to

    – Xì dầu

    – ớt sừng trâu

    – Giấm đen

    – Bột năng

    – 2 tai nấmđông cô

    – Bò viên

    – Tỏi

    – 1/2 củ hành tây.

    – Cải ngọt rửa sạch, cắt khúcđể ráo, để riêng cọng và lá – Giá đỗ rửa sạch.

    – Tỏi băm nhuyễn.

    – Hành tây cắt múi.

    – Thịt heo rửa nước muối, cắt mỏng, ướp chút bột nêm, nước tương, tỏi băm.

    – Tôm chia làm hai: 1/2 lột vỏ, chừa đuôi, lấy chỉ đen.

    -1/2 tôm còn lại băm nhuyễn.

    – Sau đó viên tôm lại, luộc chín làm chả.

    – Nấm đông cô ngâm nước cho mềm, sau đó cắt khúc nhỏ. Bò viên cắt đôi.

    – Đặt chảo lên bếp chờ khinóng, cho giá đỗ,hủ tiếu vào xào với lửa lớn. Bạn xào sao cho phần nguyên liệu này có mùi hơi khen khét.

    – Rưới 1 muỗng canh nước xì dầu vào, đảo đều để cọng hủ tiếu có màu vàng nâu.Khiđã cho xì dầuthì bạn nhấc chảoxuống ngay kẻo hủ tiếu bị nát.

    – Trút hết hủ tiếu ra đĩa. Bạn tiếp tục cho chảo lên bếp,vặn lửa lớn, phi vàng tỏi băm, sau đócho thịt vào xào chín.- Tiếp đến, bạn cho cọng cải ngọt vào trước, rồi đến phần lá, nấm đông cô, tôm viên, tôm tươi và hành tây vào xào đều.

    – Nêm nước tương, bột nêm, chút đường cho vừa ăn.

    – Pha bột năng vào 1 tô nước, đổ vào chảo, quậy đều tay cho bột không bị lợn cợn

    – Rưới nước sốt lên dĩa hủ tiếu, trên để vài cọng ngò.

    – Bạn pha nước chấm ăn kèm theo công thức sau: 3 muỗng canhnước tương, 1 muỗng giấm đen, đường và ớt cắt khoanh.

    Khi làm món hủ tiếu xào này bạn có thể linh động thay thế các lại nguyên liệu mà cả nhà thích như:da heo,mực, cà rốt… Món ăn thật hấp dẫn,ngon miệng bởi vị ngọt của tôm,độ dai của sợi hủ tiếu và giòn mát của rau cải chíp. Bạn hãy thay đổi thực đơn và thử đổi món cho cả nhà nhé!

    Cùng Danh Mục :

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Hủ Tiếu Xào Hải Sản Bằng Hủ Tiếu Khô
  • Làm Dày Thêm Sổ Tay Món Chay Với Cách Làm Món Canh Mướp Nấm Rơm Ngon
  • Thanh Đạm Với Các Món Canh Chay Cực Ngon Dễ Nấu
  • Cách Làm Canh Rong Biển Chay
  • 3 Cách Nấu Canh Rong Biển Chay Ngon Mà Không Bị Tanh
  • Dạy Cách Nấu Hủ Tiếu Hải Sản ( Mực ; Tôm ; Cá ) Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • 2 Cách Nấu Hủ Tiếu Thơm Ngon Cho Cả Nhà Ăn Sáng
  • Tuyệt Chiêu Cho Cách Làm Hủ Tiếu Thập Cẩm Ngon Vô Cùng.
  • Bữa Sáng Lạ Miệng Với Hủ Tiếu Thập Cẩm
  • Cách Làm Hủ Tiếu Xào Thập Cẩm, Hủ Tiếu Xào Bò, Xào Hải Sản Ngon
  • 2 Cách Làm Bánh Flan Bằng Sữa Tươi Và Sữa Đặc Không Rỗ Mềm Ngon Khó Cưỡng
  • 1/ Cách nấu hủ tiếu hải sản mực

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    – Xương heo rửa sạch và trụng qua nước sôi để cho xương heo sạch và cho nước dùng trong hơn.

    • Mực tươi mua về làm sạch bằng muối rồi rửa lại và cắt miếng vừa ăn. Rồi khứa các đường chéo trên mực để ngấm gia vị đễ hơn. T rụng sơ qua với nước sôi.
    • Ớt, hành lá rửa sạch và cắt nhỏ. Mực khô, tôm khô nướng chín rồi đem mực khô xé miếng nhỏ.

    – Cần tàu, hẹ cắt khúc nhỏ vừa ăn. Giá sống, xà lách làm kĩ và rửa sạch. Củ cải trắng gọt, rửa sạch và cắt khúc tròn.

    – Tỏi, hành tím băm nhuyễn. Hủ tiếu trụng qua nước sôi để ráo.

    + Thực hành cách nấu hủ tiếu hải sản với mực

    – TRước tiền cần phi thơm hành tỏi rồi đổ ra chén

    – Nấu nước dùng: Cho xương heo vào nồi nước rồi ninh hầm xương để lấy nước dùng. Sau đó cho tiếp củ cải trắng, gừng, mực khô, tôm khô vào nấu chung với xương heo. Nêm thêm gia vị đường, muối, hạt nêm rồi nấu tiếp đến khi nước sôi rồi ninh trong khoảng 1-2 tiếng với lửa nhỏ. Cuối cùng nêm lại lần nữa cho vừa ăn.

    -Lấy chảo khác phi thơm hành tím rồi cho thịt băm vào xào cho săn lại rồi nêm nếm gia vị nước mắm, hạt nêm, đường rồi tắt bếp.

    Lấy sợi hủ tiếu trụng qua nước sôi đến khi vừa chín cho sợi hủ tiếu dai mềm vừa ăn rồi vớt ra để ráo.

    – cho hủ tiếu vào tôi rồi cho giá sống thêm tỏi phi, mực, thịt băm, hành lá, hẹ và rau cần tàu lên trên, rồi chan nước dùng lên rắc thêm ít tiêu là có thể ăn được ngay.

    Món hủ tiếu mực thơm ngon, lạ miệng chắc chắn sẽ đem đến cho gia đình bạn một bữa ăn tuyệt vời.

    2/ Cách nấu hủ tiếu hải sản cá lóc

    – Hủ tíu sợi to: 500gr

    – Tương đen: 50gr

    – Thịt nạc dăm: 200gr

    – Mỡ heo: 200gr

    – Đầu hành lá (phần gốc trắng): 5 gr

    – Xà lách: 100gr

    – Củ cải: 1 củ vừa

    – Hành tím: 3 củ

    – Rau thơm như húng lủi, quế, ngò gai: mỗi loại 50gr

    – Gia vị: Đường, muối, bột ngọt, nước mắm, tiêu

    – Sơ chế các nguyên liệu nấu hủ tiếu cá lóc

    – Cá lóc làm sach và rửa bằng muối. Sau đó lọc thịt cá ra riêng, bỏ phần da đi, giữ lại phần xương.

    Rửa sạch phần phi lê thịt cá đã làm trước đó cho vào ngăn đá tủ lạnh. Khi thịt cá đông lạnh lại thì lấy ra cắt lát mỏng.

    – Củ cải trắng gọt vỏ rửa sạch rồi cắt thành khúc tròn vừa ăn.

    – Hành tím, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

    – Lấy ⅓ chỗ hành tím đã băm phi thơm lên và cho xương cùng đầu cá vào xào sơ qua. Sau đó cho xương cá ra hầm với củ cải trắng khoảng 30 phút thì tắt bếp. Lấy 1 cái rây ra để lọc nước dùng không bị lẫn xương cá vào. Nấu sôi nước dùng đã lọc rồi nêm nếm cho vừa ăn.

    – Hướng dẫn cách nấu hủ tiếu hải sản Tôm chi tiết:

    Thịt heo xát muối rồi rửa sạch. Cho thịt heo với ½ hành tím, tỏi, tiêu, bột ngọt vào cối xay và xay thịt heo ra. Phi thơm hành tím và xào thịt băm chung cho chín rồi để riêng ra 1 cái chén.

    – Rửa sạch mỡ heo và xắt mỏng. Sau đó cho mỡ heo vào rán lấy mỡ và tách riêng tóp mỡ ra vào 1 chén khác.

    – Xà lách và rau thơm nhặt, rửa sạch rồi vớt ra để ráo.

    – Bỏ phần rễ của giá, rửa sạch, để ráo.

    – Nhặt sạch sẽ lá hẹ và cắt khúc 4-5 cm rồi rửa sạch và để ráo.

    – Rửa sạch đầu hành, để ráo.

    – Trụng hủ tiếu qua nước sôi rồi cho vào tô.

    -Lấy các lát cá đã thái mỏng rồi trụng qua nước sôi cho cá chín.

    – Cho thêm một chút thịt xay, tóp mỡ, hẹ, gốc hành lá rồi chan nước dùng.

    – Để làm dậy mùi hương của món hủ tiếu cá thì bạn nên dùng xương cá để nấu nước dùng

    -Cách nấu hủ tiếu cá sẽ càng đặc sắc hơn khi bạn dùng những loại cá nhỏ như cá linh, cá bóng dừa để hầm lấy nước dùng cho tăng thêm độ ngọt và thanh của nước.

    – Sau khi xào chín thịt heo xay, có thể cho thịt heo vào chung với nồi nước dùng để nước dùng hòa quyện cả 2 hương vị của thịt cá và thịt heo.

    3/ Cách nấu hủ tiếu hải sản tôm

    + 1 lít nước dừa tươi

    + 1 muỗng canh tỏi xay nhuyễn

    + 1 muỗng canh ớt xay nhuyễn

    + 1 muỗng canh sả xay nhuyễn

    + 1 muỗng canh màu hạt điều

    + 1 muỗng canh dầu ăn

    + 300g hủ tiếu khô

    + 2 tép hành lá thái khúc

    + Gia vị: muối, đường phèn, bột nêm, nước mắm, hạt tiêu…

    + Rau sống: xà lách, bạc hà, vạn thọ, diếp cá (tùy thích)

    Cách nấu hủ tiếu hải sản tôm mực như sau:

    Tôm cắt bỏ râu và chân rồi xát lại với muối và rửa sạch lại. Ướp tôm với tỏi, ớt, sả xay nhuyễn với muối, đường, bột nêm, tiêu, nước mắm. Và để trong 20 phút cho gia vị ngấm đều vào tôm.

    Cho dầu vào nồi đợi dầu nóng rồi cho ½ tỏi vào phi thơm cùng với toi, ớt, sả xay nhuyễn. Tiếp đó cho tôm vào chảo đảo nhanh tay đến khi tôm chin săn lại.

    Khi tôm săn lại thì cho nước dừa vào nấu trên lửa vừa. Khi nồi tôm mực sôi bùng lên. Bạn nên nếm gia vị vừa ăn thì cho nước điều màu vào và hánh lá thái khúc lên trên thì tắt bếp.

    Nấu 1 nồi nước sôi khác, cho hủ tiếu khô vào luộc sơ, khi cọng hủ tiếu trong thì vớt ra rổ rồi xả qua nước lạnh, để ráo. Đừng để sợi hủ tiếu quá mềm nhũn sẽ làm mất đi vị của món ăn và dễ làm ngán khi ăn. Tiếp đó, cho 1 ít dầu ăn vào trộn với sợi hủ tiếu để sợi hủ tiếu không dính vào nhau. Cho hủ tiếu vào tôi sau đó xếp tôm lên và chan nước dùng vào. Nên dùng kèm chung với rau sống và tương ớt để tăng thêm hương vị cho món ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Hủ Tiếu Sa Tế Thịt Nai
  • Cách Làm Vịt Quay Bắc Kinh Ngon Chuẩn Như Nhà Hàng
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Ngon Dạng Nước, Khô, Chay Chuẩn Campuchia
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Chuẩn Vị Miền Nam
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Campuchia Cực Ngon
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Cá

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Hũ Tiếu Chay Ngon Đơn Giản Ngon Không Kém Hũ Tiếu Chay Xuân Hồng
  • Cách Làm Bánh Khoai Lang Tím Hàn Quốc Ngon Và Đẹp Ngây Ngất
  • Cách Nấu Chè Khoai Lang Tím Với Bột Báng, Nước Cốt Dừa Vừa Dẻo Vừa Ngon Hết Ý
  • Cách Làm Bánh Khoai Mì Hấp Nước Cốt Dừa Đậm Vị Quê Hương Dân Dã
  • Chị Em Đã Biết Cách Nấu Lẩu Bò Thơm Ngon Đúng Chuẩn Như Ngoài Hàng Chưa?
  • Cùng với phở, bún bò thì hủ tiếu là món ăn được yêu thích trong đời sống hằng ngày của người dân Sài Gòn. Hủ tiếu là một món ăn rất phong phú, có thể kể ra đây như hủ tiếu bò viên, hủ tiếu bò kho, hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Mỹ Tho… Ngoài ra, người Hoa còn có món hủ tiếu lòng bò, hủ tiếu sa tế, hủ tiếu bột lọc và không thể thiếu hủ tiếu cá.

    Nguyên liệu:

    – Hủ tíu sợi to: 500gr

    – Cá lóc: 1 kg

    – Tương đen: 50gr

    – Thịt nạc dăm: 200gr

    – Mỡ heo: 200gr

    – Hẹ: 50gr

    – Đầu hành lá (phần gốc trắng): 5 gr

    – Xà lách: 100gr

    – Giá: 100gr

    – Củ cải: 1 củ vừa

    – Tỏi: 1 củ

    – Hành tím: 3 củ

    – Rau thơm như húng lủi, quế, ngò gai: mỗi loại 50gr

    – Gia vị: Đường, muối, bột ngọt, nước mắm, tiêu

    Cách nấu hủ tiếu cá:

    – Gọt vỏ củ cải, rửa sạch. Để ráo, cắt khúc.

    – Hành tím, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

    – Phi thơm 1/3 chỗ hành tím, xào xơ xương và đầu cá. Nấu sôi khoảng 2 lít nước, trút xương cá vừa xào vào. Hầm xương cá với lửa lớn và củ cải khoảng 30 phút, thì tắt bếp. Lót khăn giấy lên rây, lọc lấy nước dùng. Nấu sôi nước dùng lên bếp, nêm nếm vừa ăn.

    – Rửa sạch thịt heo, để ráo. Cho thịt heo, ½ chỗ hành tím còn lại, tỏi, tiêu, bột ngọt vào cối xay, xay vừa. Phi thơm chỗ hành tím còn lại, xào chín thịt heo, để riêng.

    – Rửa sạch mỡ heo, xắt mỏng. Làm nóng chảo, cho mỡ vào rán lấy nước mỡ. Tách nước mỡ và tóp mỡ để riêng.

    – Xà lách và rau thơm nhặt, rửa sạch, ngâm với nước muối loãng, xả sạch, để ráo.

    – Bỏ phần rễ của giá, rửa sạch, để ráo.

    – Nhặt bỏ phần nát, già của hẹ, rửa sạch, để ráo, cắt khúc 4-5 cm.

    – Rửa sạch đầu hành, để ráo.

    – Trụng hủ tiếu qua nước sôi rồi cho vào tô. Trụng cá qua nước sôi, xếp lên trên.

    – Cho thêm một chút thịt xay, tóp mỡ, hẹ, gốc hành lá rồi chan nước dùng.

    Món này ăn nóng với xà lách, rau thơm, giá và không thể thiếu bát tương đen pha chút sa tế để chấm cá.

    Lưu ý khi nấu hủ tiếu cá:

    – Để nước dùng món này có mùi thơm ngon đặc trưng của cá lóc, bạn nên dùng xương cá để nấu. Trước đó nên rửa kỹ cá bằng muối và chiên sơ qua xương cá trong dầu để khử mùi tanh.

    – Bạn có thể cho thêm các loại cá nhỏ, như cá linh hay cá bóng dừa để tăng độ ngọt cho nước dùng.

    – Sau khi xào chín thịt heo xay, bạn có thể cho thịt vào nồi nước dùng đang sôi để tăng vị ngọt, thơm.

    Nói đến Hủ tiếu cá là phải nói tới Dìn Ký Nguyễn Trãi, hương vị của hủ tiếu cá đã theo chân Dìn Ký suốt 24 năm qua, thành biểu tượng để ai đi qua cũng phải một lần nhắc tới. Ngoài hủ tiếu cá nhà hàng còn có hủ tiếu gà, hủ tiếu cua, thập cẩm đủ kiểu, và cả những món ăn vô cùng hấp dẫn khác nữa.

    Nhà hàng Dìn Ký còn có không gian riêng dành cho gia đình, hội nhóm, họp mặt… Những phòng riêng này không lớn lắm, nhưng đủ ấm cúng, thoải mái và riêng tư cho những buổi gặp mặt thân mật.

    Sương Mai tổng hợp từ Internet – PasGo.vn

    dungvt

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Mì Hoành Thánh Xá Xíu Của Người Hoa
  • Học Cách Nấu Hủ Tiếu Mỹ Tho Ngon Đúng Điệu Dân Miền Tây
  • Bật Mí Công Thức Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu Để Kinh Doanh
  • 3 Cách Làm Hoành Thánh Tôm Thịt, Gói Hoành Thánh Theo Phong Cách Người Hoa Ngon Và Cực Kỳ Đẹp Mắt
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Bò Viên Ngon Đúng Điệu Mà Đơn Giản
  • Cách Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu

    --- Bài mới hơn ---

  • Thuộc Lòng Công Thức Cách Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu Ngon Mê Mẩn
  • 8 Cách Nấu Nước Mát Thanh Nhiệt Giảm Mụn Trong Ngày Hè
  • Cách Nấu Nước Mát Giải Nhiệt Bổ Dưỡng Giải Độc Gan Tốt Nhất
  • Vào Bếp Nấu Ngay 9 Loại Nước Mát Giải Nhiệt Cho Cả Nhà Ngày Nóng
  • Cách Nấu 8 Loại Nước Mát Giải Nhiệt Mùa Hè
  • Bạn đang muốn mở quán hủ tiếu? Bạn có biết cách nấu nước lèo hủ tiếu ngon chính là yếu tố quan trọng nhất để có một bát hủ tiếu vừa lòng thực khách? Làm thế nào để có được bí quyết nấu nước lèo hấp dẫn, đúng vị?

    Vậy thì tham gia lớp học nấu hủ tiếu, bạn sẽ được lĩnh hội tất cả những kiến thức, cách nấu nước lèo hủ tiếu ngon, đậm đà mà thanh vị để có được bát hủ tiếu ngon, hu hút thực khách, mang về doanh thu lớn cho quán ăn.

    Tùy vào từng nơi mà cách nấu nước lèo nói chung và cách nấu nước lèo hủ tiếu nói riêng có đôi chút khác nhau. Nước lèo là tên gọi thân thương của người miền Nam và miền Tây khi nói về nước ăn cùng hủ tiếu, bún, phở… Trong khi đó, ở miền Bắc, người ta quen gọi là nước dùng. Cả nước dùng và nước lèo đều là một, chỉ khác nhau về cách gọi theo vùng miền mà thôi. Cho nên, đôi lúc ta vẫn thường nghe người thì nói “cho xin thêm chén nước lèo” hoặc “tôi muốn một bát nước dùng nữa” là vì thế. Những người kinh doanh cần nắm rõ điều này để biết được mong muốn, yêu cầu của thực khách.

    Kinh nghiệm để mở quán hủ tiếu nhờ nồi nước lèo ngon

    Tuy nhiên, để có được lượng khách lớn, ổn định mỗi ngày như vậy, đòi hỏi quán hủ tiếu phải có bí quyết giữ chân khách hàng. Và cách nấu nước lèo, nước dùng ngon chính là câu trả lời của đại đa số các chủ quán. Nước lèo ngon ngọt, thanh vị mà đậm đà, cả bát hủ tiếu sẽ ngon, khách ăn không ngán, hết cả nước lẫn cái. Nước lèo dở, nhạt nhẽo, đục ngầu… ít ai có thể đủ kiên nhẫn ăn hết một bát hủ tiếu. Và nhìn vào lượng khách ra vào ta cũng có thể đoán được món ăn của quán đó có hấp dẫn, chất lượng hay không.

    Ngoài ra, những kiến thức và kinh nghiệm về cách chọn địa điểm, mặt bằng mở quán sao cho đông khách, thuận lợi cho việc kinh doanh và phù hợp với số vốn của bạn cũng sẽ được thầy cô chia sẻ ngay trong lớp học. Sau buổi học, đảm bảo bạn nắm vững được tất cả những kiến thức tổng quan về cách nấu hủ tiếu mở quán, đặc biệt là nấu nước lèo thanh vị, ngọt trong, đậm đà thật khác biệt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mẹo Nấu Nước Lèo Ngon Ngọt Không Phải Ai Cũng Biết
  • Cách Làm Phở Hàn Quốc Với Súp Nghêu Ngon Tuyệt
  • Cách Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu Xương Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Nấu Phở Heo Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Nước Dùng Phở Hà Nội Gia Truyền
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Ngon Đúng Kiểu Miền Nam
  • Cách Làm Hủ Tiếu Chay Cực Đơn Giản
  • Chia Sẻ Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Ngon Và Đơn Giản Nhất
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Thơm Ngon, Đậm Đà
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Thơm Ngon Với Chả Quế Chay
  • Cách làm hủ tiếu Nam Vang ngon và đơn giản nhất

    Hủ tiếu Nam Vang vị ngọt từ xương heo, của tôm tươi, kèm vị đậm đà của thịt heo bằm không chỉ đơn giản là ngon mà còn cực thu hút người ăn bởi màu nâu sẫm của gan heo, trắng sáng của trứng cút, đỏ tươi của tôm luộc và ánh sắc xanh của cần tây và lá hẹ.

    Bên cạnh đó cũng có rất nhiều cách biến tấu đối với hủ tiếu Nam Vang, tuy nhiên với cách làm hủ tiếu Nam Vang đơn giản hôm nay Mâm Cơm Việ t giới thiệu đến các bạn mà vẫn đảm bảo các bạn sẽ có được món hủ tiếu thật ngon và hấp dẫn.

    Cách nấu nước lèo hủ tiếu Nam Vang có nguồn gốc từ Campuchia nhưng do người Hoa chế biến, du nhập về Việt Nam, hủ tiếu nam vang có chút biến đổi trong cách nấu và ăn cho phù hợp với khẩu vị của người miền Nam.

    Cách nấu nước lèo hủ tiếu Nam Vang của người Hoa có vị béo của nước béo và thơm của xì dầu, thịt bằm, nước dùng nấu từ lòng và xương heo…

    Dù hủ tiếu Nam Vang của người Việt, người Hoa, người Campuchia có chút khác biệt trong cách ăn nhưng nguyên liệu chính vẫn là hủ tiếu khô và không thể thiếu thịt bằm khi dọn lên tô hủ tiếu.

    Cũng như các loại nước dùng khác, nước lèo hủ tiếu miền Nam được ninh từ xương ống tủy heo cho nước ngọt đậm đà và trong. Bí quyết nước lèo mỗi nơi mỗi khác, có người thêm củ cải, có người thêm mực, tôm khô, lòng heo… để nước dùng có vị thanh ngọt tự nhiên.

    Nguyên liệu nấu nước lèo hủ tiếu Nam Vang

    1,5kg xương ống heo, xương bánh chè để nước dùng trong và ngọt.

    Mực tươi 300gr, làm sạch thái miếng vuông, khía thân mực thành những đường chéo để khi nấu mực nở bung thành hình đẹp mắt.

    100gr gan heo, 150gr tim heo

    12 con tôm thẻ sông (200gr)

    Cải muối khô thái nhỏ của người Hoa (hỏi mua ở các sạp đồ khô), lương chừng 2 muỗng súp, đem rửa sơ và xào nhanh với chút tỏi+ tí xíu đường rồi để riêng trong chén.

    Củ cải trắng + 1 nắm tôm khô

    Tỏi ngâm dấm, ớt chanh, giá, hẹ, rau cần, cải cúc (tần ô), xà lách

    3 muỗng xì dầu + 2 muỗng cà phê đường + chút nước bắc lên bếp đui lửa nhỏ cho tan đường trong 2 phút. Tùy theo khẩu vị nêm nếm lại cho vừa miệng. Đây là gia vị chính quyết định cho tô hủ tiếu Nam vang khô.

    1 muỗng súp tỏi đầy đem phi vàng với 1/3 chén dầu ăn. Vớt tỏi để riêng. Dầu còn lại sẽ dùng cho món hủ tiếu khô.

    Cách nấu nước lèo hủ tiếu Nam Vang

    Cùng thưởng thức tô hủ tiếu Nam Vang ngon đúng điệu với sợi hủ tiếu dai, nước lèo đậm đà, củ cải ngọt mát, tim luộc dai ngọt, gan béo bùi, lòng phèo lạ miệng, trứng cút trắng muốt, tôm tươi luộc đỏ au, vài ba lát thịt luộc xắt mỏng, thịt bằm béo ngậy, miếng mực trắng được cắt đẹp mắt, hành phi, hẹ…

    Ăn kèm với hủ tiếu Nam Vang người Sài Gòn không thể thiếu đĩa rau cải cúc, cần tây thơm lừng đặc trưng, xà lách tươi mát… Tất cả kết hợp lại hài hòa, đầy màu sắc, ăn một tô vẫn còn thèm thuồng.

    Nguyên liệu và hướng dẫn nấu hủ tiếu Nam Vang

    Các nguyên liệu sau làm hủ tiếu

    Xương heo loại xương ống 500g

    Thịt heo xay hoặc bâm 100g

    Hủ tiếu khô, cần tây (cần tàu loại nhỏ ), cải cúc, hẹ lá, hành tây, cà rốt, tỏi

    Cách nấu hủ tiếu Nam Vang ngon nhất Sài Gòn

    Đây là cách nấu hủ tiếu Nam Vang mà có thể nói là đơn giản nhất. Ngoài ra, nếu muốn nước dùng ngọt hơn các bạn có thể cho thêm một ít tôm khô vào ninh cùng. Nguyên liệu cho vào hủ tiếu có thể thay đổi theo sở thích riêng của từng người.

    Chủ đề tìm kiếm: hu tieu nam vang, banh canh gio heo xuan hong, cach lam hu tieu nam vang, cách làm hủ tiếu khô ngon, cách làm hủ tiếu khô sa đéc, cách làm hủ tiếu nam vang khô, cách làm phở tíu, cach nau hu tieu bo vien, cach nau hu tieu gio heo, cach nau hu tieu nam vang kho, cach nau hu tieu nam vang ngon nhat, cách nấu hủ tiếu mì người hoa, cách nấu hủ tiếu nam vang ngon, cách nấu hủ tiếu người hoa, cách nấu hủ tiếu sa đéc, cách nấu món hủ tiếu nam vang, cách nấu nước dùng hủ tiếu ngon, cách nấu nước hủ tiếu ngon, cách nấu nước lèo hủ tiếu nam vang, cach xao hu tieu, cachnauhutieu, day nau hu tieu nam vang, hinh anh hu tieu nam vang, hủ tiếu nam vang ngon nhất sài gòn, hủ tiếu nam vang ở sài gòn, huong dan nau hu tieu nam vang, hutieunamvang, nước lèo hủ tiếu

    Xem nguyên bài viết tại : Cách nấu hủ tiếu Nam Vang – Công thức làm nước lèo ngon nhất

    via #1 Mâm Cơm Việt – Mâm Cơm Gia Đình Việt Nam – Feed http://bit.ly/2feMxCw

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Ngon Đúng Chuẩn
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Đơn Giản Đúng Chất Nam Bộ
  • Hướng Dẫn Làm Món Hủ Tiếu Xào Chay Hương Vị Đậm Đà Khó Cưỡng
  • Vào Bếp Làm Hủ Tiếu Hầm Xương Tuyệt Ngon Đãi Chồng Bữa Sáng
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Mỹ Tho: Ăn Một Lần Là Nhớ Mãi Miền Tây
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Ngon Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Muốn Nấu Hủ Tíu Thịt Heo Chuẩn Vị, Bạn Không Thể Bỏ Qua Bài Viết Này
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Gõ Quảng Ngãi Công Thức Gia Truyền
  • Đặc Sắc Hồn Hủ Tíu Sa Đéc
  • Làm Món Hủ Tíu Sa Đéc Truyền Thống Bằng Bếp Hiện Đại Của Häfele
  • Cách Chế Biến Món Hủ Tiếu Chay Thơm Ngon Đơn Giản
  • Hủ tiếu Nam Vang là món hủ tiếu có nguồn gốc từ Campuchia nhưng do người Hoa chế biến, nguyên liệu chính là hủ tiếu khô, nước dùng chính là thịt bằm nhỏ, lòng heo nấu cùng. Sau đó trụng sơ mì với nước dùng sau đó cho các nguyên liệu phụ vào như giá, hẹ, thịt bằm cùng lòng heo vào. Đây được xem là món ăn mà ai khi đến Campuchia cũng phải thưởng thức. Tùy theo khẩu vị của từng người, có thể thay thế lòng heo bằng tôm, cua, mực v.v. nhưng nhất thiết phải có thịt bằm. Không giống như hủ tiếu Trung Hoa và hủ tiếu Mỹ Tho của Việt Nam, hủ tiếu Nam Vang có vị ngọt của nước lèo chính là thịt bằm nhỏ khá đặc biệt.

    Nguyên liệu

    Xương heo (khoảng 1.5kg); tôm thẻ (1/2kg); gan heo (300g); thịt heo xay (300g); tôm khô (khoảng 1 nắm nhỏ); khô mực (1 con cỡ vừa); hủ tiếu bột lọc (có người gọi là hủ tiếu dai); dầu ăn; 1 củ tỏi; 4 tép hành lá; chanh; ngò ta (ngò gai); lá hẹ; giá đỗ; cần tây; rau tần ô; đường, muối, bột ngọt (nếu thích)

    Quy trình thực hiện

    • Nấu nước súp: Xương heo (nếu là xương ống thì trong hơn) trụng sơ nước sôi, đổ ra rửa sạch. Bắt 1 nồi nước khác lên đợi sôi rồi để xương vào, sau đó để 1 tí muối, đường phèn, khô mực nướng vừa chín xé làm bốn và tôm khô rửa sạch cùng bỏ vào nồi nước súp hầm với xương. Bỏ củ cải và cà rốt cắt khúc vào hầm mềm luôn. Sau đó nêm với đường, muối, bột ngọt, cho vừa ăn.
    • Gan heo: Đem luộc với một tí muối, khi chín vớt ra để nguội quấn trong cling phim khi nào ăn hãy xắt nếu không nó bị khô.
    • Tôm: Lột vỏ (chừa đuôi tôm lại), sau đó cắt ở sống lưng tôm, lấy chỉ đen ra.
    • Tỏi bằm ra cho thật nhỏ, bắt một cái nồi nhỏ lên bếp, để đầu vào, khi dầu sôi thì tỏi vào, lấy đũa quậy đều cho đến khi tỏi vừa hơi vàng thì tắt lửa và đem xuống khỏi lò (Khi đó dầu còn đang nóng sẽ làm cho tỏi vàng thêm tí nữa, nếu còn để trên bếp sẽ làm tỏi bị đen).
    • Thịt heo xay: Trộn thịt heo cho chút nước súp, bắt lên chảo xào cho đến khi ráo nước.
    • Rau: Cần tây, hẹ cắt khúc. Ớt tươi cắt mỏng, chanh cắt để ra dĩa cùng với giá, cần tây, rau tần ô, ngò gai, rau xà lách.

    Luộc hủ tiếu và cho vào một cái tô sau đó cho chút tỏi phi vào trộn đều cho khỏi dính sau đó xếp lên tô: gan heo, tôm, thịt heo xaỵ, trứng cút. Nước súp đang sôi, để vào tô sau đó thì để lá hẹ, hành, ngò và và tỏi chấy lên trên mặt tô.

    Lưu ý khác

    • Khi nồi nước súp hoàn thành thì bỏ vào 1,2 muỗng tỏi phi thơm.
    • Tôm (thêm mực nếu thích tùy người) cho chút nước súp vào một nồi nhỏ nấu chín và sắp vào tô lấy nước luộc tôm mực đó cho vào luôn tô hủ tiếu.
    • Ngoài gan heo có thể thêm cật và tim

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Cực Ngon Với Nồi Nấu Phở Bằng Điện
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Mực Đảm Bảo Ngon Khó Cưỡng
  • Chia Sẻ Cách Nấu Hủ Tiếu Miền Tây Ngon Không Phải Ai Cũng Biết
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Mực Tươi Thịt Bằm Đơn Giản Mà Ngon Kiểu Miền Tây
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Mực Cực Ngon Cho Gia Đình Dịp Cuối Tuần
  • Cách Làm Hủ Tiếu Khô Sa Đéc – Hủ Tiếu Sa Đéc

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Hủ Tiếu Khô Sa Đéc Với Nước Sốt Hảo Hạng
  • Hủ Tiếu Chay – Món Chay Thanh Đạm Cho Từng Bữa Ăn
  • 4 Loại Hủ Tiếu Khó Kiếm Của Sài Gòn
  • Mì Sườn Kiểu Hoa Thật Ngon Và Hấp Dẫn
  • Công Thức – Cách Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Hủ tiếu khô hay còn gọi là hủ tiếu trộn (đặt theo món phở trộn miền Bắc) hoặc hủ tiếu hai tô (lúc nào cũng có tô nước súp đi kèm) là một trong các món ăn tạo nên tên tuổi cho văn hóa ẩm thực bên dòng Sa Giang.

    Ngoài Sa Đéc, hủ tíu khô Nam Vang và hủ tíu khô Mỹ Tho cũng nổi tiếng không kém bởi bí quyết nấu của từng vùng. Thế nhưng, hủ tíu khô Sa Đéc có những đặc trưng khiến người mới ăn lần đầu cứ thấy ngồ ngộ trong lòng.

    Ấn tượng đầu tiên khi thưởng thức món hủ tíu khô Sa Đéc là món ăn được bày trên dĩa tròn thay vì tô như những nơi khác. Đi kèm với dĩa hủ tíu là chén nước súp hầm từ xương ống heo đậm đà.

    Hủ tíu khô Sa Đéc lần đầu xuất hiện vào lúc nào? 

    Ở Sa Đéc, hủ tíu khô được ông Văn Dĩ bán sớm nhất (1965-1966). Chị Nguyễn Thị Tường Vi là con cháu đời thứ ba của ông. Quán hủ tíu của chị nằm tại dốc cầu Cái Xếp, Quốc lộ 80, ấp An Thạnh, xã An Nhơn, huyện Châu Thành, Đồng Tháp.

    Cách nấu hủ tíu khô Sa Đéc

    Nhìn chung, hủ tíu khô không quá cầu kỳ về nguyên liệu và cách chế biến tuy nhiên để nấu được đúng hương vị phải nắm được bí quyết. Hủ tíu khô khó có thể ngon đúng điệu nếu thiếu độ dai dai, mềm mềm của sợi hủ tiếu Sa Đéc và vị đậm đà đặc trưng của “nước tương chùa”.

    Nguyên liệu nấu hủ tíu khô có thể dễ dàng tìm mua ở các chợ, siêu thị. Với bữa sáng dành cho gia đình 4 người bạn có thể chuẩn bị nguyên liệu như sau:

    • 1 kg hủ tíu tươi Sa Đéc (hoặc khô đều được)
    • 500gr xương ống
    • 300gr thịt nạc
    • 300gr gan heo
    • 300gr phèo non
    • 50gr tôm khô
    • 1-2 khô mực
    • 1 củ cải trắng
    • 1 củ sắn
    • 1 củ hành tây
    • Hành lá
    • 4-5 trái ớt hiểm xanh
    • Hẹ, rau cần, giá, xà lách
    • Hành phi (giữ lại nước mỡ)
    • Tóp mỡ
    • Nước tương chùa, đường cát.

    2. Thực hiện

    Nấu nước lèo

    – Ngâm tôm khô trong nước lọc khoảng 30 phút cho mềm

    – Nướng khô mực cho săn lại

    – Đun sôi 0.5 lít nước trong nồi, bỏ thêm nửa muối bọt, ớt hiểm.

    – Hầm xương ống và thịt nạc trong 30 phút trên lửa vừa, vớt bọt liên tục.

    – Cuối cùng cho thêm khô mực, tôm khô, củ sắn, củ cải trắng, gốc hành lá đã cắt miếng vừa ăn, hành tây bóc vỏ để nguyên củ vào nồi, chờ nước sôi lại rồi tắt bếp.

    3. Cách trình bày dĩa hủ tíu khô Sa Đéc

    Để chuẩn bị phần ăn cho một người, bạn lấy một vắt hủ tíu và giá vừa đủ trụng qua nước sôi cho sợi bánh chín mềm rồi vớt ra dĩa, cho thêm một muỗng cà phê mỡ hành phi rồi trộn đều cho sợi bánh không bị dính. Tiếp theo, bạn rưới nước tương chùa, rắc thêm đường cát lên mặt.

    Muốn thưởng thức hủ tíu khô đúng điệu bạn chớ quên xịt nước tương ra chén nhỏ rồi dầm vào đó một chút ớt xanh, thêm chút tóp mỡ. Trong lúc ăn thỉnh thoảng lại gắp miếng gan heo, thịt nạc chấm nhẹ vào chén tương để cảm nhận vị mặn thơm đậm đà của nước tương, vị cay the của ớt xanh và thơm béo của tóp mỡ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Nấu Hủ Tiếu Sa Đéc Cực Ngon
  • Cách Nấu Gạo Nhật Bản Làm Sushi Thơm Ngon, Mềm Dẻo, Rất Đơn Giản
  • Gạo Basmati : Gạo Basmati Malika Gold
  • 8 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Gạo Đen Bạn Chưa Biết!!!
  • Tổng Hợp Các Món Súp Cho Bé Ăn Dặm
  • Chuyên Đề Học Nấu Hủ Tiếu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Hủ Tiếu Bò Viên Chuẩn Vị Theo Công Thức Người Hoa
  • Cách Làm Hoành Thánh Ngon Đúng Chuẩn
  • Cách Nấu Hoành Thánh Nước Lèo Thơm Lừng Góc Bếp
  • Cách Làm Hoành Thánh Nhân Tôm Thịt Ngon Miễn Chê
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Mỹ Tho Đúng Điệu
  • Hủ tiếu mì là món ăn nổi tiếng ở các tỉnh miền Nam Việt Nam bởi hương vị đặc sắc, dễ ăn và hấp dẫn. Hiện nay, học nấu hủ tiếu mì là nhu cầu của rất nhiều người với mong muốn tự phục vụ hoặc kinh doanh một món ăn nổi tiếng.

    Nhằm đáp ứng nhu cầu học nấu hủ tiếu mì của nhiều người, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) xây dựng chuyên đề Hủ tiếu – Mì. Với chuyên đề này, bạn sẽ lần lượt được khám phá công thức, bí quyết, phương pháp kết hợp các nguyên liệu để chế biến nên các món hủ tiếu mì ngon trứ danh.

    Chi tiết khóa học

    Những nội dung trong chương trình giảng dạy bao gồm:

    Phần 1: Hủ tiếu Nam Vang – Hủ tiếu mì hải sản – Hủ tiếu mì khô xá xíu

    • Cách lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên liệu nhanh, tiết kiệm chi phí.
    • Hướng dẫn toàn bộ công thức, bí quyết, kỹ thuật nấu nước dùng chuẩn vị, thơm, đậm đà, trong.
    • Cách làm xá xíu ngon, bắt mắt.
    • Công thức làm nước xốt trộn cho món hủ tiếu khô.
    • Hướng dẫn trình bày thành phẩm cuốn hút người dùng.

    Phần 2: Hủ tiếu mì hoành thánh – Hủ tiếu mì sủi cảo – Hủ tiếu mì sườn non

    • Cách lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu cho các món hủ tiếu mì kiểu Hoa.
    • Hướng dẫn chi tiết công thức và kỹ thuật nấu nước dùng kiểu Hoa.
    • Phương pháp làm hoàn thánh, đặc biệt là cách gói hoành thánh đẹp, không bị bể, vỡ, nát.
    • Phương pháp làm sủi cảo với phần nhân dai ngon, vỏ mềm thơm và hình thức cuốn hút.
    • Cách ướp thịt để có được món hủ tiếu mì sườn non kiểu Hoa ngon đúng vị.
    • Cách trình bày món ăn đẹp mắt, ấn tượng.

    Lợi ích khóa học

    Hướng dẫn chi tiết từ A – Z quy trình chế biến các món hủ tiếu – mì thơm ngon chuẩn vị. Sau buổi học, bạn hoàn toàn có thể nấu được món ăn một cách thơm ngon phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

    Thời lượng khóa học

    Chuyên đề Hủ tiếu – Mì diễn ra trong 2 buổi cho 2 phần học. Bạn có thể chọn học cả 2 hoặc chỉ chọn 1 học phần món hủ tiếu mì mà mình yêu thích với học phí 800.000đ/phần.

    Đội ngũ giảng viên

    Giảng viên đều là những Bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến món Việt, Hoa. Thầy cô sẽ cung cấp tất cả các bí quyết chế biến món ăn mà mình có được trong hàng chục năm làm việc cho học viên một cách tận tình.

    Thông tin liên hệ

    Bạn có thể đăng ký học Chuyên đề Hủ Tiếu – Mì thông qua hai hình thức sau:

      Gọi đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn.

    Đánh giá học viên

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Hủ Tiếu Mì Người Hoa Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Theo Kiểu Miền Nam
  • Cách Làm Hủ Tiếu Chay Cực Ngon Ăn Một Lần Là Nhớ Mãi
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Thơm Ngon, Đậm Đà
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Ngon Đúng Điệu Với Nồi Nấu Phở
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Đậm Đà Và Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Thơm Ngon Đậm Vị
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Thơm Ngon Đậm Hương Vị
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Hủ Tiếu Bò Kho Ngon Miệng Và Vô Cùng Đậm Đà
  • Cùng Nhau Thưởng Thức Vị Ngon Với Cách Nấu Món Hủ Tiếu Nam Vang
  • Với cách nấu hủ tiếu xương đơn giản sau đây. Bạn có thể áp dụng công thức này để thay đổi bữa ăn sáng cho tất cả các thành viên trong gia đình.

    Hủ tiếu xương cũng là một trong những món ăn sáng thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Để có thể nấu món hủ tiếu xương cho buổi sáng thì chúng ta cũng không cần phải chuẩn bị quá nhiều nguyên liệu.

    Nguyên liệu đơn giản với công thức phù hợp sẽ giúp cho bạn dễ dàng chuẩn bị bữa sáng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Và đây cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu một công việc kinh doanh. Nếu như bạn chưa biết được công thức nấu món hủ tiếu xương tuyệt ngon thì có thể tham khảo bài viết sau đây.

    Xương heo sau khi bạn mua về thì chúng ta sẽ rửa sạch với nước muối và để ráo. Sau đó chúng ta sẽ bắt trên bếp một nồi nước to đợi đến khi nước sôi thì cho xương heo vào. Chúng ta sẽ tiến hành nấu sơ qua xương heo để loại bỏ nước đục. Với cách làm như vậy thì nước dùng của chúng ta sau khi nấu sẽ trong hơn và ngon hơn. Tiếp tục cho xương heo đã luộc sơ vào nồi và cho nước dừa cùng với 1 muỗng cà phê muối nấu đến khi thịt chín mềm.

    • Cà rốt và củ cải trắng khi mua về thì rửa sạch sau đó gọt vỏ và cắt thành từng khoanh. Ngoài ra để làm cho món ăn thêm thẩm mỹ thì bạn cũng có thể sử dụng cà rốt và củ cải trắng để tỉa hoa. Hành tây thì rửa sạch thái thành những muối cau chỏ. Còn hành tím thì chúng ta sẽ lột vỏ và đập dập.
    • Rau sống và các loại giá đỗ khi mua về thì chúng ta sẽ rửa sạch ngâm qua với nước muối và để ráo.
    • Đối với cọng hủ tiếu thì chúng ta cũng có thể trần so với nước nóng để loại bỏ mùi chua.

    Khi xương của chúng ta đã nấu được khoảng 30 phút thì chúng ta sẽ tiếp tục cho cà rốt, củ cải trắng, hành tím và hành tây. Cùng với một ít đường phèn và tiếp tục nấu trong khoảng 1 giờ với lửa liu riu.

    Khi xương cùng tất cả các nguyên liệu mềm và nước trong veo thì chúng ta sẽ nêm nếm lại gia vị sao cho vừa ăn. Chúng ta có thể thêm tiêu và hành lá tùy thích hoặc có thể cho vào sau.

    Chúng ta sẽ cho hủ tiếu vào tô sau đó cho giá đỗ và các nguyên liệu lên trên. Múc nước lèo trong nồi sao cho phù hợp.

    Một tô hủ tiếu nóng hổi ăn kèm với thịt và các loại rau củ sẽ vô cùng hấp dẫn. Nếu như bạn đang có nhu cầu thay đổi khẩu vị cho gia đình của mình thì có thể áp dụng cách này.

    Kinh doanh quán hủ tiếu xương thì nên đầu tư thêm loại thiết bị gì?

    Đây là một trong những công thức để bạn có thể nấu món hủ tiếu xương tại nhà. Ngoài ra công thức này vẫn có thể áp dụng cho một đơn vị kinh doanh quán ăn. Tuy nhiên nếu như bạn đang lựa chọn kinh doanh quán ăn thì nên đầu tư một nồi nấu hủ tiếu bằng điện.

    Với sự trợ giúp của chiếc nồi này chúng ta sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức. Nhưng mà ăn hủ tiếu của chúng ta vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon. Đồng thời chiếc nồi này có thể tự động hóa mọi công việc nấu nướng chỉ cần cho nguyên vật liệu vào nồi và vận hành là được.

    Nồi nấu hủ tiếu bằng điện được thiết kế từ chất liệu inox 304 nên nó rất sang trọng và hiện đại. Không chỉ sử dụng để đảm bảo công năng nấu hủ tiếu kinh doanh. Mà nó còn được trang bị như một vật dụng nội thất để làm đẹp cho không gian kinh doanh.

    Tuy nhiên hiện nay các sản phẩm nồi nấu hủ tiếu bằng điện đã xuất hiện hàng của Trung Quốc. Chính vì lý do đó khi chúng ta có nhu cầu tìm mua sản phẩm này thì nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm sản xuất tại thị trường Việt Nam.

    Nồi nấu hủ tiếu bằng điện nên mua ở đâu là tốt nhất?

    Công ty Inox Việt Cường Thịnh hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm nồi nấu hủ tiếu bằng điện. Tất cả các sản phẩm do chúng tôi sản xuất đều là hàng Việt Nam chất lượng cao. Nồi nấu hủ tiếu có chế độ bảo hành và hỗ trợ hướng dẫn cho khách hàng sử dụng.

    Cung cấp đa dạng các loại nồi với dung tích khác nhau để giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp cho bạn lựa chọn nồi nấu phù hợp. Để tham khảo thông tin chi tiết của sản phẩm quý khách vui lòng truy cập Website: . Hoặc quý khách hàng cũng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ showroom của công ty để xem xét các sản phẩm. Địa chỉ của https://vietcuongthinh.com Công ty Inox Việt Cường Thịnh là quý khách hàng có thể đến đẩy trực tiếp tham khảo sản phẩm là 458 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Hủ Tiếu Chay Trộn Với Rau Xanh Và Nấm Để Thanh Lọc Cơ Thể
  • Hủ Tiếu Tôm Mực Tuyệt Ngon Cho Bữa Sáng Tràn Đầy Năng Lượng
  • Cách Làm Hủ Tiếu Xào Sò Huyết Mang Phong Cách Trung Hoa Nhưng Có Hương Vị Việt Nam
  • Hủ Tíu. Nam Vang? Sa Đéc? Mỹ Tho?
  • Thương Hiệu Hủ Tíu Sa Đéc
  • Cách Làm Hủ Tiếu Xào Hải Sản Bằng Hủ Tiếu Khô

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Hủ Tiếu Xào Tôm Thịt Thơm Ngon
  • Cách Làm Hàu Nướng Phô Mai Con Bò Cười
  • Cách Làm Món Hàu Sữa Nướng Phô Mai Cực Bổ Dưỡng Và Thơm Ngon
  • Tác Dụng Của Món Hàu Trong Đời Sống Tình Dục
  • 5 Món Ngon Từ Hàu Sữa Cực Đơn Giản
  • Hòa quyện từ sợi hủ tiếu dai dai với hương vị thơm ngon của hải sản đủ vị chua chua của nước cốt me, vị cay cay của ớt sa tế đây hẳn sẽ là món ăn rất hấp dẫn đấy.

    Nguyên liệu

    Cách làm hủ tiếu xào hải sản

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Hủ tiếu khô sau khi mua về các bạn ngâm trong nước sạch khoảng 3-5 phút cho mềm rồi để ráo.

    Nghêu cũng ngâm cùng nước muối pha loãng rồi cho thêm vài lát ớt để nghêu nhả sạch hết cát, sau khoảng 15-20 phút và rửa lại bằng nước sạch rồi để ráo.

    Giá đỗ rửa sạch với nước rồi để ráo, hẹ rửa sạch rồi cắt khúc.

    Lá chanh rửa sạch rồi thái sợi mỏng. Sả, gừng, hành tím và tỏi rửa sạch rồi băm nhuyễn để riêng.

    Bước 2: Luộc hải sản

    Cho nồi lên bếp rồi cho vào 1 lượng nước vừa đủ, lần lượt cho tôm, bạch tuộc, nghêu vào trụng chín. Lưu ý khi trụng bạn nên trụng từng loại riêng biệt với thời gian khác nhau, khi cảm thấy vừa chín tới bạn nên vớt ra ngay nếu để quá lâu sẽ làm hải sản mất đi độ ngon và bị dai.

    Bước 3: Làm nước sốt

    Cho chảo lên bếp rồi cho vào một ít dầu ăn, khi dầu nóng tiếp tục cho hành tím, tỏi, sả , lá chanh và gừng băm nhuyễn vào phi thơm. Tiếp theo nêm thêm gia vị như 4 muỗng canh ớt sa tế, đường 2 muỗng, nước cốt me 3 muỗng, hạt nêm và nước mắm cho vừa ăn, trộn đều gia vị rồi đun sôi với lửa nhỏ khoảng 1 phút.

    Bước 4: Xào hủ tiếu hải sản

    Khi đã sôi vặn lửa lớn rồi cho hủ tiếu, hẹ và giá đỗ vào xào đều cho thấm nước sốt, tiếp đến cho tôm, bạch tuộc và nghêu đã trụng chín vào đảo đều tay thêm lần nữa rồi tắt bếp ngay.

    Thành phẩm

    Nguồn Cooky.vn

    Bạn sẽ quan tâm:

    Chọn mua các sản phẩm tại Bách Hóa Xanh:

    Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Dày Thêm Sổ Tay Món Chay Với Cách Làm Món Canh Mướp Nấm Rơm Ngon
  • Thanh Đạm Với Các Món Canh Chay Cực Ngon Dễ Nấu
  • Cách Làm Canh Rong Biển Chay
  • 3 Cách Nấu Canh Rong Biển Chay Ngon Mà Không Bị Tanh
  • 11 Món Chay Ngon Từ Rong Biển Dễ Thực Hiện Tại Nhà
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100