Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Miền Tây Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | Ctc-vn.com

Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Đơn Giản, Ngon Chuẩn Vị Miền Tây

Cách Nấu Hủ Tiếu Bò Viên Ngon Đơn Giản Chuẩn Vị Người Hoa

5 Cách Nấu Hủ Tiếu Ngon Xuất Sắc Của Đầu Bếp Vua Bảo Đại Nhờ Bí Quyết Nấu Nước Lèo Ngon Ngọt Sau

Học Làm Món Cao Lầu

Hướng Dẫn Chị Em Nội Trợ Cách Nấu Hủ Tiếu Triều Châu Chợ Lớn Đúng Chuẩn Thơm Ngon Đậm Đà

Cách Làm Nước Sốt Hủ Tiếu Khô Ngon Tấm Tắc Như Ngoài Hàng

1. Hướng dẫn cách nấu hủ tiếu chay ngon chuẩn vị miền Tây

Cách nấu hủ tiếu chay như thế nào vừa đậm đà, chuẩn vị, mang cái ngọt dịu pha lẫn vị thanh mát của rau củ thì không phải ai cũng biết. Hủ tiếu chay vốn là một món ăn quen thuộc trong các ngày đầu tháng, trăng rằm. Để món ăn trở nên tuyệt hảo, bạn cũng cần có quy trình chế biến và một chút khéo léo nữa. Tất cả những bí quyết này sẽ được hướng dẫn chi tiết ngay sau đây.

1.1. Cách chế biến hủ tiếu chay với nấm ngon vị Mỹ Tho, Sa Đéc

1.1.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

3 trái lê gọt vỏ

3 trái táo đã gọt vỏ

1 củ cải trắng gọt vỏ

2 củ cà rốt gọt vỏ

50 gram nấm đông cô

25 gram nấm trắng

25 gram nấm bào ngư

Cây boa rô: 1 – 2 nhánh (tùy khẩu vị)

Đậu hũ, tàu hũ ky: liều lượng theo sở thích

Chanh, ớt

Rau các loại ăn kèm: hẹ, giá sống, xà lách, ngò

Gia vị: hạt nêm chay, đường phèn, muối

500 gram hủ tiếu khô

1.1.2. Sơ chế nguyên liệu rau củ nấu hủ tiếu

Tiếp theo, bạn gọt vỏ phần củ cải trắng, cà rốt, rửa sạch với nước. Rồi ngâm củ quả với một chút nước muối pha loãng khoảng 15 phút. Vớt ra, cắt thành từng khúc vừa ăn hay tỉa hoa cà rốt thành nhiều hình dạng khác nhau, tuỳ thích.

Boa-rô rửa với nước cho thật sạch, sau đó, thái mỏng. Phần đầu màu trắng thì đem phi vàng giòn, phần lá màu xanh cắt khúc để nấu nước dùng.

Các loại rau ăn kèm như giá, hẹ, ngò, xà lách nên ngâm trong nước muối pha loãng với khoảng thời gian từ 15 – 30 phút, rồi rửa sạch với nước và để riêng ra. Hẹ cắt khúc, ngò thì thái sợi nhỏ.

Về phần nấm như nắm trắng, nấm bào ngư thì rửa sạch dưới vòi nước để loại bỏ bụi bẩn, ngâm với nước muối pha loãng từ 15 – 20 phút. Sau đó, rửa sạch lại một lần nữa trước khi để ráo.

Nấm đông cô là dạng nấm làm khô, vì thế bạn cần phải cắt chân (nếu có) ngâm với nước để tai nấm nở đều. Sau đó rửa sạch và để ráo nước tương tự như các loại nguyên liệu khác.

1.1.4. Cách nấu nấu nước dùng hủ tiếu chay chuẩn vị Mỹ Tho, Sa Đéc

Đậu hũ và tào hũ ky rửa sơ rồi mang đi chiên vàng, giòn đều. Bạn lấy 1 cái nồi cho phần lê vào táo đã sơ chế vào, thêm nước khoảng 2/3 nồi, ngập hết nguyên liệu. Sau đó, bắc lên bếp bật lửa và đun sôi, đến khi thấy nguyên liệu đã mềm hẳn thì tắt bếp. Lúc này, bạn dùng rổ để lược phần xác lê và táo, giữ lại phần nước vào một cái nồi khác. Tiếp theo cho củ cải trắng, cà rốt cùng với nấm các loại như đông cô, nấm bào ngư, nấm trắng…và boa rô vào cùng và bật bếp lửa riu riu.

Khi thấy các nguyên liệu bắt đầu chính dần, bạn nêm nếm gia vị cho vừa ăn như muối, một chút bột nêm chay và một ít đường phèn.

Khi công đoạn nước dùng đã hoàn tất, bạn cho phần hủ tiếu vừa ăn trụng sơ qua nước sôi. Tương tự như vậy với giá và hẹ. Sau đó, cho tất cả vào một cái tô, thêm một chút boa rô phi vàng, ngò thái sợi, hẹ, giá và xà lách lên trên.

1.1.5. Món hủ tiếu chay đặc sản miền Tây ăn với rau gì ngon nhất?

Khi đã chế biếu xong một tô hủ tiếu chay đầy hấp dẫn, bạn chỉ cần múc nước dùng vào tô với lượng vừa phải, ngập đều các nguyên liệu sơ chế. Cho một ít tiêu để tạo cảm giác nồng nồng cay cay giúp hương vị món ăn ngon trở nên đậm đà hơn. Ngoài ra bạn cũng có hể dùng kèm với chanh, ớt tuỳ thích và tương đen hay tương ớt.

Với hủ tiếu chay miền Tây, bạn nên ăn kèm các loại rau như rau quế, ngò gai, giá đỗ,…Trong đó, ngò gai là thành phần đặc trưng nhất phải có. Bởi vì, loại rau này cực kì thơm, vị cay the the, ăn với món nước nào cũng ngon.

1.2. Cách nấu hủ tiếu nam vang chay ngon với hoành thánh

1.2.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu làm hoành thánh chay: 100 gram khoai lang vàng hấp chín và nghiền nhuyễn, 100 gram khoai môn (gọt vỏ, hấp chín, nghiền nhuyễn), 100 gram nấm đông cô (ngâm nước muối cho mềm, thái nhỏ), 10 gram hành boa-rô cắt nhỏ, 20 ml dầu thực vật, 5 gram bột nêm chay, 2 gram tiêu đen xay, lá hoành thánh.

50 gram hành boa-rô

300 gram đậu hũ rán cắt miếng vuông

200 ml dầu thực vật

Nguyên liệu nấu nước dùng hủ tiếu: 150 gram lê (gọt vỏ, bỏ hột, cắt múi cau), 200 gram bắp Mỹ (rửa sạch, cắt khúc), 20 gram hành boa-rô cắt khúc, 2 lít nước lọc, 100 gram cà rốt (gọt vỏ, thái lát và tỉa hoa), 100 gram củ cải trắng (sơ chế như cà rốt) , 100 gram nấm đông cô (ngâm nước muối nở mềm, cắt chân, rửa sạch), 100 gram cải thảo (rửa sạch, cắt nhỏ)

Gia vị nêm nếm: 13 gram muối ăn, 10 gram đường phèn, 5 gram bột nêm chay

Hủ tiếu sợi dai (trụng nước sôi, để ráo)

1.2.2. Cách nấu nước dùng hủ tiếu nam vang chay từ bắp và rau củ quả

Bắc nồi lớn lên bếp, đổ 2 lít nước cùng với lê, bắp Mỹ, hành boa-rô vào nồi, đun cho sôi. Sau đó, hạ lửa nhỏ, nêm 3 gram muối, đậy nắp nồi, hầm rau củ 1 tiếng cho tiết ra chất ngọt và dinh dưỡng. Sau thời gian trên, vớt rau củ ra ngoài cho nước dùng trong.

Cho cà rốt, củ cải trắng, nấm đông cô, cải thảo vào nồi, nêm phần muối ăn còn lại cùng đường phèn, bột nêm, khuấy đều. Tăng lửa vừa, ninh nước dùng và rau củ, nấm, cải thảo thêm 20 phút nữa thì tắt bếp.

1.2.3. Chiên hoành thánh chay nhân khoai lang, khoai môn

Bạn trộn tất cả nguyên liệu làm nhân hoành thánh (trừ phần vỏ) vào tô sạch.

Múc từng muỗng nhân nhỏ đặt lên giữa lá hoành thoánh. Dùng các ngón tay miết mép vỏ hoành thánh cho dính vào nhau như hình.

Bắc chảo lên bếp, đổ 200 ml dầu thực vật vào đun nóng. Sau đó, gắp hoành thánh vào chảo, chiên ngập dầu, đến khi nhân chín mềm và vỏ vàng giòn thì vớt ra dĩa, để ráo dầu.

Cũng ở chảo trên, bạn cho hành boa-rô vào chảo phi cho ngả vàng giòn thì vớt ra. Tiếp đến, bạn cũng cho đậu hũ vào rán cho vàng, rồi vớt ra luôn.

1.2.4. Thưởng thức hủ tiếu nam vang chay với hoành thoánh chiên béo ngon chuẩn vị

2. Bí quyết nấu hủ tiếu chay ngon và ngọt nước đúng cách

2.1. Lựa chọn nguyên liệu nấu hủ tiếu chay

Các loại nguyên liệu như rau củ bạn nên chọn những loại có bề ngoài tươi mọng như lê, táo, cà rốt hay củ cải trắng. Tránh chọn những nguyên liệu héo, hư hoặc dập nát quá nhiều. Đặc biệt, các nguyên liệu có bề ngoài nhẵn bóng, to chắc thì nên lựa chọn cẩn trọng, để tránh nhầm với những nguyên liệu có nguồn gốc từ Trung Quốc, hoặc sử dụng thuốc tăng trưởng quá đà.

Đối với nấm các loại cũng vậy, không nên mua những loại nấm có màu sắc biến đổi, nổi mốc hay hư dập quá nhiều. Bên cạnh đó, bạn có thể ngâm nấm với nước ấm để sơ chế thay vì nước lạnh. Điều này sẽ giúp tai nấm nở nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian nấu nướng. Mặt khác, cũng nên rửa, vắt nhiều lần, nhằm loại bỏ tạp chất và bụi bẩn bám nhiều trên ấm. Nhờ vậy, giúp nước dùng có vị thanh ngọt tự nhiên.

2.2. Lưu ý cách nấu hủ tiếu chay thơm ngon tại nhà

Từ khâu sơ chế cho đến khi chế biến những loại nguyên liệu để sử dụng nấu hủ tiếu chay, bạn cần nên ngâm rửa thật sạch và tốt nhất nên ngâm qua nước muối pha loãng, để nguyên liệu có sự đảm bảo hơn về vấn đề vệ sinh. Đồng thời, khi chế biến, sẽ không bị pha lẫn các hương vị khác hoặc gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Củ cải trắng hay cà rốt không nên thái quá mỏng sẽ khiến nguyên liệu bị bở, món ăn kém vị hơn. Song song khi chế biến, bạn cũng có thể cho muối vào trước các gia vị khác trong quá trình nêm nếm nước dùng. Điều này giúp giữ được màu sắc tươi ngon của nguyên liệu.

Kim Ngân tổng hợp

Hướng Dẫn Cách Làm Hủ Tiếu Xào Hải Sản Đậm Đà Hương Vị

Hướng Dẫn Cách Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu Bò Viên Ngon Hơn Ăn Ngoài Hàng

Hủ Tiếu Bà Năm Sa Đéc

Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Thơm Ngon Dễ Làm Tại Nhà

Cách Làm Thịt Xá Xíu Ngon Ăn Bánh Mì, Hoành Thánh Của Người Hoa

Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Theo Kiểu Miền Nam

Hướng Dẫn Cách Làm Hủ Tiếu Mì Người Hoa Hấp Dẫn

Chuyên Đề Học Nấu Hủ Tiếu

Cách Nấu Hủ Tiếu Bò Viên Chuẩn Vị Theo Công Thức Người Hoa

Cách Làm Hoành Thánh Ngon Đúng Chuẩn

Cách Nấu Hoành Thánh Nước Lèo Thơm Lừng Góc Bếp

Để tăng thêm khẩu phần phong phú cho các món chay, 6 món ngon mỗi ngày hôm nay xin được giới thiệu tới các bạn cách nấu hủ tiếu chay theo kiểu miền nam. Đảm bảo khi thưởng thức tô hủ tiếu này các bạn sẽ thấy vị ngon đậm đà của người miền nam và vị thanh tịnh từ những rau củ quả tự nhiên.

Cách làm:

– Phần nước dùng: rửa sạch tất cả các loại rau củ, táo bổ làm đôi, ngô tách bỏ lá và râu ngô cho thật sạch, cà rốt cạo vỏ sạch, cho tất cả vào nồi, thêm vài viên đường phèn và muối, đặt lên bếp đun sôi hầm lấy nước dùng.

– Mỳ căn rửa sạch, xắt thành từng lát vừa ăn.

– Đậu phụ rửa sạch, xắt quân cờ vừa ăn.

– Đun nóng nồi, cho dầu, thả mỳ căn, đậu phụ vào rán vàng, vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn.

– Cho mỳ căn, đậu phụ, thêm sả đập dập, một thìa nhỏ ngũ vị hương vào nồi, thêm một thìa nhỏ muối, một thìa canh xì dầu, một thìa canh đường, trộn đều ướp khoảng 30 phút trước khi chế biến.

– Đặt nồi đậu phụ lên bếp, đun lửa nhỏ thỉnh thoảng dùng đũa đảo đều và đổ vào một ít nước lọc, kho khoảng 30 phút, nêm nếm lại gia vị tùy theo sở thích của bạn, nêm hơi mặn vì bạn dùng ăn kèm với nước dùng và hủ tiếu.

– Giá đỗ nhặt sạch, xà lách xoăn rửa sạch, để ráo.

– Nấm hương ngâm nở, cắt bỏ rễ, rửa sạch.

– Phần chao ăn kèm: hòa chao đỏ, chao trắng vào bát, thêm đường tùy theo sở thích của bạn.

– Phần nồi nước dùng ở bước 1 sau khi hầm để các loại rau củ ra hết chất, vớt rau củ bỏ đi, bạn thêm nấm hương vào nồi, tiếp tục đun sôi, nêm nếm gia vị cho vừa ăn, ở nồi nước dùng bạn chỉ nêm muối không nêm xì dầu vì xì dầu sẽ làm cho phần nước dùng bị chua.

– Đun nồi nước sôi, cho hủ tiếu vào chần sơ, đổ hổ tiếu vào bát lớn.

– Khi dùng múc một ít đậu phụ và mỳ căn kho vào bát, thêm nấm hương và chan nước dùng, bên trên thêm một ít chao, dùng kèm với giá và xà lách xoăn.

Cách Làm Hủ Tiếu Chay Cực Ngon Ăn Một Lần Là Nhớ Mãi

Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Thơm Ngon, Đậm Đà

Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Ngon Đúng Điệu Với Nồi Nấu Phở

Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Ngon Đúng Diệu Tại Nhà

Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Ngon Chuẩn Vị Đơn Giản Ở Nhà

Học Cách Nấu Hủ Tiếu Mỹ Tho Ngon Đúng Điệu Dân Miền Tây

Cách Nấu Mì Hoành Thánh Xá Xíu Của Người Hoa

Cách Nấu Hủ Tiếu Cá

Cách Nấu Hũ Tiếu Chay Ngon Đơn Giản Ngon Không Kém Hũ Tiếu Chay Xuân Hồng

Cách Làm Bánh Khoai Lang Tím Hàn Quốc Ngon Và Đẹp Ngây Ngất

Cách Nấu Chè Khoai Lang Tím Với Bột Báng, Nước Cốt Dừa Vừa Dẻo Vừa Ngon Hết Ý

Sợi bánh bột dai dai, vị ngọt thanh của nước dùng, mềm ngọt của thịt…tạo nên bát hủ tiếu Mỹ Tho thơm ngon món ăn đặc trưng của xứ Tiền Giang.

Tiền Giang được coi là cửa ngõ của du khách trong chuyến hành trình khám phá mảnh đất miền tây sông nước. Khi đến nơi đây món ăn mà du khách luôn được gợi ý thử luôn là bát hủ tiếu nức tiếng của người dân thành phố Mỹ Tho.

Hủ tiếu ngon đúng điệu miền tây

Để có được bát hủ tiếu Mỹ Tho ngon đúng điệu dân miền tây ta cần lưu ý tới 2 đặc điểm chính tạo nên thương hiệu hủ tiếu Mỹ Tho đó là: thứ nhất, sợi hủ tiếu mang nét đặc trưng cọng nhỏ, khô, dai và giòn được tạo thành từ gạo Gò Cát không lẫn với hủ tiếu ở nơi nào khác. Thứ hai, yếu tố quan trọng nhất tạo nên thương hiệu Hủ tiếu Mỹ Tho bao đời nay chính là nồi nước lèo nấu từ xương ống.

Ngoài ra còn bao gồm sự hòa quyện hương vị từ tôm, thịt, gan heo và các phụ liệu ăn kèm tạo thành bát Hủ tiếu Mỹ Tho thơm ngon nức tiếng.

Cùng vào bếp và thực hành theo công thức bí quyết nấu ăn để có bát hủ Tiếu Mỹ Tho ngon đúng điệu dân miền tây thôi nào !

Hủ tiếu Mỹ Tho – món ngon đúng điệu dân miền Tây

Nguyên liệu:

Hủ tiếu: 1kg

Lá gan: 1

Thịt thăn: 300g

Thịt xay: 300g

Trứng cút: 1 vỉ

Tôm: 300g

Cần tây: 1 bó

Giá đỗ: 100g

Hành lá: 1 bó

Lá hẹ: 1 bó

Chanh tươi: 2 trái

Củ cải trắng: 2 củ

Gia vị khác: muối, đường, bột ngọt…

Xương ống hoặc xương hom: 1kg ( nên chọn xương ống)

Các bước thực hiện:

Sơ chế nguyên liệu

– Xương heo rửa cho sạch sau đó nấu một nồi nước sôi. Vừa sôi lên thì cho toàn bộ xương vào trụng sơ, rồi đổ bỏ nước và rửa lại bằng nước lạnh.

– Gan luộc vừa chín tới vớt ra, thái miếng mỏng.

– Tôm: chẻ lưng, lột vỏ, chà muối, rửa sạch rồi trụng sơ để ráo.

– Trứng cút thì luột chín ròi bóc bỏ vỏ.

– Cần: rửa sạch cắt, lấy phần cọng, cắt nhỏ cho vào 1chén

– Hành lá: rửa sạch, phần trắng thì cắt khúc dài dài, phần lá thì cắt nhỏ.

– Lá hẹ: rửa sạch, rôi cắt khúc dài dài

– Giá: rửa sạch, ráo nước.

Bước 1:

– Cho phần xương vửa trụng sơ cùng 2 củ cải trắng vào nồi nước sôi. Mở lửa nhỏ đun từ từ cho tới khi xương mềm ra (lưu ý: trong quá trình đun phải vớt hết bọt cho nước dùng trong hơn).

Bước 2:

– Đem thịt xay xào săn trong chảo thêm chút bột ngọt và nước mắm. sau đó cho ra tô cùng với thịt thăn, gan, tôm và các loại rau đã sơ chế.

Bước 3:

– Chần hủ tiếu vào nước dùng (nước trụng) cho hủ tiếu mềm ra rồi vớt ra tô.

Bước 4:

– Xếp lên trên 1 thìa thịt băm, vài lát thịt thăn và gan, vài quả trứng cút, 3tới 4 con tôm. Trên cùng là thêm 1 nhúm lá hẹ và cần đã sắt nhỏ. Cuối cùng là chan nước lèo vào tô, thêm hành phi và rắc thêm tiêu sao cho đẹp mắt.

Bật Mí Công Thức Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu Để Kinh Doanh

3 Cách Làm Hoành Thánh Tôm Thịt, Gói Hoành Thánh Theo Phong Cách Người Hoa Ngon Và Cực Kỳ Đẹp Mắt

Cách Nấu Hủ Tiếu Bò Viên Ngon Đúng Điệu Mà Đơn Giản

Cách Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu Bò Viên Ngon Đậm Đà Khó Quên

Cách Nấu Hủ Tiếu Mì Người Hoa Hấp Dẫn Thơm Ngon Chỉ 5 Bước Đơn Giản

Học Nấu Món Hủ Tiếu Chay Ngon

Cách Làm Mứt Hạt Sen Từ Hạt Sen Tươi, Thơm Mềm Đón Tết.

Cách Nấu Canh Hạt Sen Ngon Và Bổ Dưỡng, Hấp Dẫn

Hạt Sen Khô, Cách Làm, Công Dụng, Giá Mua Bán Tốt Nhất Loại Ngon.

Cách Nấu Cháo Hạt Sen Cho Bé Ăn Dặm Ngon Ngất Ngây Chỉ Trong Vài Bước Đơn Giản

Cách Nấu Chè Hạt Sen Tươi Với Đậu Xanh Chuẩn Ngon Khó Cưỡng

1. Học cách nấu bún riêu chay ngon

2. Bún bò Huế chay cực ngon cho ngày rằm

Các bước thực hiện:

Nấu hủ tiếu như đã nói quan trọng nhất vẫn là phần nướ dùng mà chúng ta vẫn quen gọi là nước lèo. Ngoài ra còn có phần nước chấm ăn kèm.

Thực hiện chế biến nước dùng:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Trước hết bạn sơ chế tất cả các loại rau, củ quả bằng cách rửa sạch và ngâm nước muối.

+ Táo và lê cắt đôi, bỏ hạt

+ Bắp Mĩ lột vỏ, bỏ râu và cắt thành ba khúc

+ Cà rốt, củ cải trắng bào bỏ vỏ, sau đó cắt khoanh hoặc tỉa hình tùy theo ý thích.

Bước 2: Nấu nước dùng

Sau khi đã chuẩn bị các loại rau củ đầy đủ, bạn bắc một nồi nước khoảng 3 lít nước, nêm với đường phèn và thả tất cả các loại rau củ vào ninh. Lưu ý khi nước sôi, bạn hạ nhỏ lửa để tránh cạn quá nhiều nước và củ không mềm kịp.

Thực hiện phần hủ tiếu khô:

Trong khi chờ nước dùng đang ninh, bạn tiến hành sơ chế phần hủ tiếu khô trước khi chan nước vào.

Bước 1:

+ Đậu hũ bạn xắt thành từng miếng vuông, sau đó chiên lại một lượt cho giòn và nóng.

+ Mì căn bạn cũng cắt thành từng miếng sao cho vừa ăn và chiên một lượt cho giòn và nóng.

Bước 2:

Sả đập dập hoặc băm nhuyễn rồi phi thơm trong một nồi nhỏ (sử dụng nồi hay dùng để kho). Sau đó, cho đậu hũ, mì căn vào cùng. Thêm khoảng nửa chén nước để nguyên liệu không bị cháy và nêm chút đường, chút muối và nước tương, để lửa nhỏ và kho trong khoảng 15 – 20 phút cho nước sệt lại và các nguyên liệu sắc, thấm gia vị thì tắt bếp.

Bước 3:

Sau khi nồi nước dùng đã được, bạn lọc qua nước dùng để loại bỏ cặn do củ, quả tiết ra. Sau đó chỉ cho cà rốt và củ cải trắng cùng nấm rơm vào nồi nước đã lọc, nấu sôi và nêm nếm gia vị lại một lần nữa cho vừa ăn.

Bước 4:

Trụng sợi hủ tiếu cho mềm và xếp ra tô. Cho vào đó một ít đậu hũ, mì căn kho, sau đó chan nước dùng vào. Để hủ tiếu tăng thêm phần hấp dẫn, bạn trụng một ít rau xà lách, giá, một số loại rau thơm, chanh và một chén chao nhỏ để chấm kèm. Muốn có chao ngon, bạn pha 1 muỗng chao trắng với 1 muỗng chao đỏ và nêm thêm một chút đường.

Nguồn Gốc Và Cách Làm Hủ Tiếu Nam Vang Sài Gòn Cực Đơn Giản

Cùng Nhau Thưởng Thức Vị Ngon Với Cách Nấu Món Hủ Tiếu Nam Vang

Hướng Dẫn Cách Nấu Hủ Tiếu Bò Kho Ngon Miệng Và Vô Cùng Đậm Đà

Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Thơm Ngon Đậm Hương Vị

Hướng Dẫn Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Thơm Ngon Đậm Vị

🌟 Home
🌟 Top