Cách Nấu Xôi Bát Bửu Đổi Vị Bữa Sáng

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Bằng Bếp Ga Dẻo Thơm Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Xôi Gà Siêu Tốc Thích Hợp Nấu Cho Cả Nhà Ăn Trong 4 Mùa
  • Cách Nấu Xôi Xéo Bằng Lò Vi Sóng Nhanh Mà Ngon Tuyệt Đỉnh
  • Học Cách Nấu Xôi Chè Cúng Đầy Tháng Con Trai Ở Đâu Ngon
  • Cách Nấu Xôi Cốm Sen Dừa Thơm Ngon Chuẩn Vị Với 4 Bước Đơn Giản
  • Cách nấu xôi bát bửu đổi vị bữa sáng

    Cách nấu xôi bát bửu

    Để thực hiện cách làm nấu xôi bát bửu đơn giản, trước hết các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu cần có để nấu xôi bát bửu như sau:

    Nguyên liệu nấu xôi bát bửu

    Tiến hành thực hiện cách nấu xôi bát bửu

    Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu cùng bắt tay vào thực hiện các bước nấu xôi bát bửu như sau:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu nấu xôi bát bửu:

    • Xương gà rửa sạch, cho vào nồi nước, bắc lên bếp hầm lấy nước dùng.
    • Cho thịt gà vào bát với hành tỏi băm, trộn đều để khoảng 15 phút cho thịt ngấm gia vị rồi đem cho vào nồi dầu nóng chiên vàng, đổ nước dùng vào hầm mềm, với ra thái nhỏ.
    • Tôm khô nhặt và rửa sạch, vớt ra rổ để ráo nước.
    • Lạp xưởng, thịt xá xíu rửa sạch, thái nhỏ. Hạt điều tách đôi, gạn bỏ cát, cho vào chảo dầu nóng chiên sơ.
    • Củ năng gọt vỏ rửa sạch thái nhỏ.
    • Nấm đông cô ngâm nước cạo rửa sạch, thái nhỏ.

    Bước 2: Gạo nếp vo sạch để ráo, nấu nước dùng sôi trở lại, cho gạo vào nấu chín mềm.

    Bước 3: Tiếp tục thực hiện cách nấu xôi bát bửu siêu ngon, cực hấp dẫn:

    – Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào đun nóng, đổ hành tỏi vào phi thơm, cho lạp xưởng vào xào chín, cho củ năng và nấm vào xào. Sau đó cho thịt gà, thịt xá xíu, tôm khô vào, đảo đều,

    thêm hạt tiêu, bột ngọt, xì dầu, nêm vừa ăn.

    Bước 4: Khi xôi chín, trộn lẫn nhân vào xôi cho đều, cho xôi vào 2 khuôn ép chặt, dùng thìa thoa dầu chà láng mặt. Đặt hạt điều lên mặt xôi, gắn thêm nấm tỉa răng cưa, hoa xá xíu, nấm tỉa răng cưa, lạp xưởng cắt khoanh lên mặt.

    Bước 5: Hoàn thiện cách nấu xôi bát bửu ngon tuyệt:

    – Trứng gà đập tách lòng đỏ và lòng trắng để riêng, đánh nổi lòng trắng, lòng đỏ. Phết lòng trắng lên mặt khuôn xôi thứ 1, và lòng đỏ lên mặt khuôn xôi thứ 2. Cho 2 khuôn xôi vào lò nướng, đến khi nếp vàng đều là được. Cho xôi ra đĩa, xếp ngò lên trên mặt và thưởng thức nấu xôi bát bửu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Bát Bửu Vô Cùng Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Cách Làm Xôi Bát Bửu Thơm Ngon
  • Tết Đoan Ngọ Sắp Đến, Trổ Tài Làm Cơm Rượu Ngon Đúng Điệu Theo Từng Vùng Miền Các Chị Em Nhé!
  • Mách Bạn Cách Nấu Xôi Vò Dẻo Mà Tơi
  • Cách Làm Món Xôi Đậu Xanh Ngon Dẻo Và Cực Dễ Cho Bữa Sáng
  • Cách Nấu Vịt Tiềm Bát Bửu Đổi Vị Cuối Tuần

    --- Bài mới hơn ---

  • Vịt Nấu Chao Hướng Dẫn Chi Tiết Chuẩn Vị Miền Tây, Ăn Là Ghiền Ngay
  • 【8/2021】Hướng Dẫn Cách Sơ Chế Làm Sạch Vi Cá Mập Tươi Để Chế Biến Món Ngon【Xem 550,638】
  • 【8/2021】Cách Nấu Súp Cháo Vi Cá Mập Tươi Thật Ngon Và Bổ Dưỡng Đãi Cả Nhà【Xem 330,561】
  • Hướng Dẫn Nấu Món Vịt Om Sấu Thơm Ngon, Mát Bổ Cho Mùa Hè
  • Cách Làm Thịt Vịt Hầm Thuốc Bắc ” Bổ Dưỡng” Chinh Phục Cả Nhà
  • Vịt tiềm thông thường được các bà nội trợ dùng để tẩm bổ cho gia đình khi nhận thấy bất cứ thành viên nào có dấu hiệu về sự mệt mỏi, vì thực tế vịt tiềm giúp cho cơ thể rất mau lấy lại sức khi có thêm những sự kết hợp với thuốc bắc, hoặc với những rau củ quả thông thường cũng có thể tạo nên năng lượng cực kì tốt cho sức khỏe.

    Nguyên liệu làm vịt tiềm bát bửu

    • Vịt tơ: 1 con

    • Nấm đông cô, nấm mèo: 50 gr

    • Táo tàu khô: 20 gr

    • Hạt sen khô: 50 gr

    • Bo bo: 50 gr

    • Nấm kim châm: 20 gr

    • Củ năng: 100 gr

    • Cà rốt: 100 gr

    • Nạc dăm: 250 gr

    • Nước dừa tươi, hành tím, dầu ăn, các gia vị khác.

    Cách nấu

     

    vịt tiềm bát bửu với hương vị đậm đà nhất

    Bước 1: Sơ chế vịt

    • Vịt  thì bạn không nên mổ dọc mà mổ khoét ngang bụng, để nguyên con vịt cả đầu, cánh, cổ, còn chân cẳng thì chặt bỏ. Làm sạch lòng mề, ruột, gan… cắt nhỏ.

    • Moi bụng bỏ đi phần mỡ nếu có. Trộn đều hỗn hợp: 2 muỗng cà phê muối, nữa muỗng cà phê tiêu, cho khoảng 2 muỗng súp hành tím băm, cho thêm 1 muỗng súp gừng non băm nhuyễn. Chà xát hỗn hợp trong ngoài thân vịt cho đều, để hơn khoảng 30 phút.

    Bước 2: Chế biến vịt

    • Chiên qua vịt, bạn cho chảo lên bếp, chảo phải thật lớn, đáy phải trủng, cho một lượng dầu phải ngập hơn nửa thân vịt khi bỏ vào.

    • Kế tiếp chúng ta chuẩn bị hỗn hợp cho vào trong bụng vịt: Băm nhuyễn nạc dăm với ruột, mề vịt, về phần gan thì cắt nhỏ. Hỗn hợp: hột sen, nấm, bo bo, củ năng, tất cả phần cà rốt, nữa muỗng cà phê muối, nữa muỗng nhỏ tiêu, nữa muỗng súp hành tím băm. Trộn đều một nữa hỗn hợp vừa pha chung với phần gan, nạc dăm, ruột, mề.

    • Cho chảo dầu nóng rồi bỏ vịt vào chiên vàng đều, chỉ cần cho da vịt trở vàng đều, không cần chiên kĩ, vớt ra để vịt thật ráo dầu.

    Bước 3: Cách nấu vịt tiềm bát bửu

    • Bạn cho vịt vào nồi, đổ thêm nước dừa tươi ngọt, ngập qua khỏi vịt khoảng 3 – 4 phân, vặn lửa nhỏ sau khi nước sôi, hầm vịt khoảng 25 phút sau khi nước sôi., chỉ để sôi riu riu.

    • Táo đỏ khô cho vào nước dùng có tác dụng ngọt nước, Cà rốt vừa tạo hương vị lại tạo thêm màu sắc cho món ăn

    • Khi vịt bắt đầu mềm bạn cho thêm tất cả phụ gia, trái củ còn lại vào nồi, tiếp tục hầm , lưu ý để lửa nhỏ, đợi khi nước xuống ngang sắp mặt thân vịt là vừa, thịt vừa mềm tới chứ đừng để mềm rục.

    • Có thể châm thêm nước dừa nếu như vịt chưa mềm mà chuẩn bị cạn nước. Thêm chút muối cho đậm đà chứ không mặn quá. Vịt tiềm bát bửu có thể dùng chung với mì vô cùng hấp dẫn

    Nguồn: five.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Vịt Tiềm Hạt Sen
  • Vào Bếp Với 4 Món Lươn Om Đặc Biệt, Thơm Ngon, Nhiều Dinh Dưỡng
  • Cà Đắng – Món Ăn Đậm Chất Núi Rừng Tây Nguyên – Đặc Sản Ngon Nhất Đăk Lăk
  • 5 Cách Nấu Cháo Tim Gan Gà Cho Bé Ăn Dặm Đầy Đủ Dinh Dưỡng
  • Cách Làm Thịt Ngựa Xào Ngon Không Hôi
  • Bí Quyết Nấu Món Dê Bát Bửu Thơm Ngon Đúng Điệu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Dê Khoai Môn Thuốc Bắc Cho Cả Nhà Quây Quần Ngày Đông Lạnh
  • 2 Cách Nấu Lẩu Dê Miền Nam & Lẩu Dê Miền Bắc Đúng Kiểu
  • Cách Nấu Lẩu Dê Ngon, Bổ Dưỡng Cho Cả Gia Đình
  • Thử Nghiệm Cách Nấu Lẩu Dê Hầm Thuốc Bắc
  • Cách Nấu Lẩu Dê Thuốc Bắc Chuẩn Vị Ngon Như Ngoài Hàng
  • Đối với thịt dê ta có thể chế biến được rất nhiều món khác nhau với nhiều hương vị khác nhau như thịt dê quay, dê nấu súp, lẩu dê hay dê nướng…Khi vào tay nhà bếp với sự sáng tạo thì họ đã chế biến được những món ăn vô cùng hấp dẫn.

    Nguyên liệu chế biến món dê bát bửu

    – 800g Thịt dê (nạm sườn hoặc đùi)

    – 100g Củ năng hoặc củ sắn

    – 50g Tàu hũ ki

    – 2 Khúc mía lau

    – 1 Củ riềng 50g

    – 100g Măng

    – 1 Củ cà rốt

    – 1 Miếng gừng

    – Tai nấm mèo

    – 100g Nấm rơm búp

    – 1 Củ hành tây

    – 3 Bông tai vị

    – Muối + tiêu + đường + bột ngọt

    – 3 Muỗng súp rượu trắng

    – 3 Muỗng cà phê dầu mè

    – Hắc xì dầu, nước tương, dầu ăn

    – 1 Củ tỏi

    – 2 Muỗng súp bột năng.

    Cách chế biến món dê bát bửu

    Bước 1: Ta tiến hành sơ chế thịt dê. Để có món thịt dê ngon ta cần phải lựa chọn thịt dê tươi, thịt đỏ thì khi chế biến mới ngon được. Thịt dê ta nên lựa thịt có da mỏng, đối với món này ta nên lựa sườn dê hoặc đùi dê để chế biến. Sau đó ta nhúng nước sôi rồi đem đi cạo lông cho thật sạch. Thịt dê là một loại thực phẩm có mùi hôi, nên khi chế biến ta cần phải khử cho hết mùi. Với mẹo cơ bản như sau thì ta đã khử được mùi hôi rồi: Cho vài lát gừng đã rửa sạch rồi đập dập đem ướp với thịt dê, ta để tầm 15 phút thì thịt dê đã khử được mùi hôi, khi đó ta có thể đem ra chế biến.

    Bước 2: Ta bắt nồi nước sôi lên bếp, đun cho sôi sau đó ta cho gừng sắt lát vào cùng với một ít rượu trắng. Ta đun cho sôi sau đó cho thịt dê vào. Ta đun thịt dê tầm 5 phút. Lưu ý cho lửa thật to để đun. Tiếp đó ta vớt thị dê ra rổ để cho ráo sau đó cho xì dầu lên phần thịt dê.

    Bước 3: Tiếp đó ta cho chảo lên bếp, cho dầu vào đun nóng. Cho phần tỏi băm vào phi lên cho thơm, phần thịt dê đã cho xì dầu vào ta đem cho lên chảo dầu rồi chiên đều cho hơi vàng rồi vớt ra cho ráo dầu.

    Bước 4: Ta tiến hành sơ chế phần nguyên liệu khác: Củ năng ta gọt bỏ vỏ, tàu hủ ki sau khi mua về ta chiên giòn rồi bẻ từng miếng vừa ăn, mía ta gọt vỏ sau đó cắt khúc, riềng ta sắt lát, tỏi ta băm nhuyễn. Phần măng và cà rốt ta cắt lát hoặc tỉa hoa lá sau đó luộc chín rồi vớt ra rổ. Sau đó ta sắt lát mỏng gừng với hành tây, nấm mèo ta ngâm nước rồi rửa sạch để cho mềm. Phần nấm rơm sau khi mua về ta rửa sạch lặt bỏ gốc, sau đó ta cho sơ qua nước sôi có pha chút muối loãng.

    Bước 5: Sau khi đã sơ chế xong phần nguyên liệu thì ta bắt tay vào chế biến, phần thịt dê đã chiên vàng ta cho vào thâu nhôm sau đó cho mía cắt khúc, tai vị, riềng, củ năng cùng với một ít muối, đường, tiêu, bột ngọt, ít rượu trắng, nước tương cùng với một ít nước lạnh. Ta trộn đều sau đó đun sôi tầm khoảng 1 giờ đồng hồ cho thịt dê mềm. Ta canh cho thịt vừa mềm thịt vớt ra để nguội rồi xắt từng lát vừa ăn.

    Bước 6: Phần quan trọng để quyết định món ăn ngon hay không chính là nước sốt. Ta chế biến nước sốt. Ta bắt chảo mỡ nóng sau đó cho phần tỏi băm vào phi, cho phần cà rốt với củ năng đa hấp chín vào, măng, cà rốt, gừng, nấm mèo, nấm rơm, hành tây xào sơ cho đều. Cho nước lã vào, để nước sanh sánh, cho tàu hũ ky đã chiên vào, nhắc xuống, cho 1 muỗng cà phê dầu mè vào. Cho thịt dê ra đĩa, chế nước xốt đang nóng lên, rắc thêm tiêu, ngò, dùng nóng với nước tương, ớt xắt khoanh mỏng.

    Với các bước vô cùng đơn giản thì ta đã hoàn thành món dê bát bửu rồi. Hãy vào bếp chế biến cho cả nhà cùng thưởng thức ngay nào.

    Thịt Dê Tươi Ngon 100% đang có tại Abbankevents.com bảo Quý Khách sẽ hài lòng về chất lượng Thịt Dê tươi ngon 100%, Món ăn ngon đặc sản được chế biến từ Thịt Dê có hương vị đặc trưng riêng, ngon như ở các nhà hàng Dê tươi Sài Gòn hiện nay. Luôn có đội ngũ Đầu Bếp Chyên Nghiệp sẵn sàng ướp gia vị lên món theo yêu cầu rất tiện lợi và tiết kiệm.Quý Khách vui lòng xem mục Liên hệ hoặc Gọi điện trực tiếp: 0968087735 (Hotline & Zalo) để được hỗ trợ nhanh chóng và chu đáo. ANgon xin Cảm ơn!

    https://angon.vn/bi-quyet-nau-mon-de-bat-buu-thom-ngon-dung-dieu-n43543.html

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Dê Hầm Thuốc Bắc Bổ Máu, Hồi Phục Cơ Thể Bị Yếu
  • Cách Nấu Lẩu Dê Khô Với Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất Từng Bước
  • 2 Cách Nấu Lẩu Dê Thuốc Bắc Cực Ngon Mà Không Hôi
  • Cách Nấu Lẩu Dê Với Chao Ngon Chuẩn Vị Ninh Bình Mà Không Bị Hôi
  • Lẩu Dê Nấu Chao Với 2 Cách Nấu Theo Chuẩn Nhà Hàng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Xôi Bát Bửu Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Bát Bửu Vô Cùng Đơn Giản
  • Cách Nấu Xôi Bát Bửu Đổi Vị Bữa Sáng
  • Cách Nấu Xôi Bằng Bếp Ga Dẻo Thơm Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Xôi Gà Siêu Tốc Thích Hợp Nấu Cho Cả Nhà Ăn Trong 4 Mùa
  • Cách Nấu Xôi Xéo Bằng Lò Vi Sóng Nhanh Mà Ngon Tuyệt Đỉnh
  • Để thực hiện cách làm nấu xôi bát bửu đơn giản, trước hết các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu cần có để nấu xôi bát bửu như sau:

    Nguyên liệu nấu xôi bát bửu

    Tiến hành thực hiện cách nấu xôi bát bửu

    Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu cùng bắt tay vào thực hiện các bước nấu xôi bát bửu như sau:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu nấu xôi bát bửu:

    • Xương gà rửa sạch, cho vào nồi nước, bắc lên bếp hầm lấy nước dùng.

    • Cho thịt gà vào bát với hành tỏi băm, trộn đều để khoảng 15 phút cho thịt ngấm gia vị rồi đem cho vào nồi dầu nóng chiên vàng, đổ nước dùng vào hầm mềm, với ra thái nhỏ.

    • Tôm khô nhặt và rửa sạch, vớt ra rổ để ráo nước.

    • Lạp xưởng, thịt xá xíu rửa sạch, thái nhỏ. Hạt điều tách đôi, gạn bỏ cát, cho vào chảo dầu nóng chiên sơ.

    • Củ năng gọt vỏ rửa sạch thái nhỏ.

    • Nấm đông cô ngâm nước cạo rửa sạch, thái nhỏ.

    Bước 2: Gạo nếp vo sạch để ráo, nấu nước dùng sôi trở lại, cho gạo vào nấu chín mềm.

    Bước 3: Tiếp tục thực hiện cách nấu xôi bát bửu siêu ngon, cực hấp dẫn:

    – Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào đun nóng, đổ hành tỏi vào phi thơm, cho lạp xưởng vào xào chín, cho củ năng và nấm vào xào. Sau đó cho thịt gà, thịt xá xíu, tôm khô vào, đảo đều, thêm hạt tiêu, bột ngọt, xì dầu, nêm vừa ăn.

    Bước 4: Khi xôi chín, trộn lẫn nhân vào xôi cho đều, cho xôi vào 2 khuôn ép chặt, dùng thìa thoa dầu chà láng mặt. Đặt hạt điều lên mặt xôi, gắn thêm nấm tỉa răng cưa, hoa xá xíu, nấm tỉa răng cưa, lạp xưởng cắt khoanh lên mặt.

    Bước 5: Hoàn thiện cách nấu xôi bát bửu ngon tuyệt:

    – Trứng gà đập tách lòng đỏ và lòng trắng để riêng, đánh nổi lòng trắng, lòng đỏ. Phết lòng trắng lên mặt khuôn xôi thứ 1, và lòng đỏ lên mặt khuôn xôi thứ 2. Cho 2 khuôn xôi vào lò nướng, đến khi nếp vàng đều là được. Cho xôi ra đĩa, xếp ngò lên trên mặt và thưởng thức nấu xôi bát bửu.

    Mời các bạn xem clip cách làm trà dâu ngon

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tết Đoan Ngọ Sắp Đến, Trổ Tài Làm Cơm Rượu Ngon Đúng Điệu Theo Từng Vùng Miền Các Chị Em Nhé!
  • Mách Bạn Cách Nấu Xôi Vò Dẻo Mà Tơi
  • Cách Làm Món Xôi Đậu Xanh Ngon Dẻo Và Cực Dễ Cho Bữa Sáng
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Thịt Đông Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Wax Lông Chân Bằng Mật Ong Tại Nhà Nhanh Chóng
  • Thực Hành Nấu Xôi Bát Bửu Ngon Chuẩn Vị Người Hoa

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Trắng Nước Cốt Dừa Thơm Ngon Dẻo Ngọt Cho Bữa Sáng
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Mặn Bằng Nồi Cơm Điện Siêu Đơn Giản
  • Học Cách Nấu Xôi Mặn Cực Ngon Cho Bữa Ăn Sáng
  • Cách Làm Xôi Mặn Để Bán Siêu Ngon, Khách Xếp Hàng Dài!!!
  • Cách Nấu Xôi Mặn Thập Cẩm Thơm Ngon Bằng Nồi Cơm Điện
  • Xôi bát bửu kiểu người Hoa được nấu với xì dầu và các loại nguyên liệu như thịt xá xíu, tôm khô, lạp xưởng, nấm đông cô, củ cải, hành phi, đậu phộng. Xôi có màu nâu đặc trưng của xì dầu, giá chỉ từ 15 ngàn/hộp là đủ cung cấp dinh dưỡng cho một bữa điểm tâm giàu dinh dưỡng. Loại xôi này được bán rất phổ biến tại các khu phố người Hoa tại quận 5, quận 6 ở TP.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, tự tay bạn có thể chuẩn bị món ăn này tại nhà mà không cần ra ngoài hàng mua chỉ với vài bước đơn giản như sau.

    Xôi bát bửu đậm chất ẩm thực Trung Hoa là món ăn yêu thích của nhiều người Việt.

    (Ảnh: Internet)

    – 1,5kg gạo nếp

    – 1 con gà ta tươi ngon

    – 250gr thịt xá xíu

    – 150gr tôm

    – 150gr hạt điều

    – 250gr củ năng

    – 20gr nấm đông cô

    – 150gr lạp xưởng

    – 2 quả trứng gà

    – 60gr hành đỏ

    – 1 củ tỏi

    – Gia vị: Dầu ăn, ngò

    Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu cùng bắt tay vào thực hiện các bước nấu xôi bát bửu như sau:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu nấu xôi bát bửu

    – Gà ta làm sạch, rửa với nước muối để khử mùi rồi để ráo. Tách phần xương gà và phần thịt gà ra riêng. Phần xương gà cho vào nồi nước, bắc lên bếp hầm lấy nước dùng.

    – Cho thịt gà vào bát ướp với hành tỏi băm, trộn đều để khoảng 20 phút cho thịt ngấm gia vị.

    – Đun nóng chảo rồi trút thịt gà vào xào săn lại. Đổ nước dùng vào hầm thịt ra cho mềm, với ra thái nhỏ.

    – Tôm khô ngâm nước ấm cho mềm, rửa sạch và vớt ra rổ để ráo nước. Lạp xưởng, thịt xá xíu thái lát mỏng vừa ăn. Hạt điều tách đôi, gạn bỏ cát, cho vào chảo dầu nóng rang vàng.

    – Củ năng gọt vỏ, rửa sạch rồi thái nhỏ. Nấm đông cô ngâm nước, cạo rửa sạch, thái nhỏ hoặc xắt lát mỏng.

    – Gạo nếp vo sạch với nước, để ráo. Nấu nước dùng sôi trở lại, cho gạo vào nấu chín mềm. Chú ý: muốn gạo nở mềm ngon nên ngâm gạo qua đêm hoặc ít nhất 8 tiếng.

    – Tiếp tục thực hiện cách nấu xôi bát bửu siêu ngon, cực hấp dẫn:

    – Đặt chảo lên bếp, thêm dầu vào đun nóng, đổ hành tỏi vào phi thơm, sau đó tiếp tục cho lạp xưởng vào xào chín, rồi cho củ năng và nấm vào đảo cùng. Tiếp đến cho thịt gà, thịt xá xíu, tôm khô vào, đảo đều, thêm hạt tiêu, bột ngọt, xì dầu vào đảo đều tay, nêm nếm lại gia vị vừa ăn. Vậy là ta có phần nhân thịt nấm để làm xôi bát bửu kiểu người Hoa.

    – Khi xôi chín, trộn lẫn phần thịt nấm ở bước trên vào xôi cho đều. Cho xôi vào 2 khuôn ép chặt, dùng thìa thoa dầu chà láng mặt. Đặt hạt điều lên mặt xôi, trang trí thêm nấm tỉa răng cưa, thịt xá xíu, lạp xưởng cắt khoanh lên mặt.

    Bước 5: Hoàn thiện cách nấu xôi bát bửu ngon tuyệt

    Nấu xôi bát bửu không quá khó. (Ảnh: Internet)

    – Trứng gà đập tách lòng đỏ và lòng trắng để riêng. Đánh nổi lòng trắng và lòng đỏ.

    – Dùng cọ phết lòng trắng lên mặt khuôn xôi thứ 1, phết lòng đỏ lên mặt khuôn xôi thứ 2.

    – Cho 2 khuôn xôi vào lò nướng đến khi nếp vàng đều là được.

    – Cho xôi ra đĩa, trang trí vài cọng ngò lên trên mặt và thưởng thức món xôi bát bửu hấp dẫn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bật Mí Cách Nấu Xôi Mặn Của Người Hoa
  • Tiết Lộ 3+ Cách Nấu Xôi Mặn Ngon Để Bán
  • Cách Nấu Xôi Mặn Thập Cẩm Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon
  • 2 Cách Nấu Bún Măng Vịt Không Thể Chê Vào Đâu Được Ngày Thu Đông
  • Cách Nấu Bún Măng Vịt Với Măng Tươi Ngon Đơn Giản Ở Sài Gòn
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Bát Bửu Vô Cùng Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Bát Bửu Đổi Vị Bữa Sáng
  • Cách Nấu Xôi Bằng Bếp Ga Dẻo Thơm Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Xôi Gà Siêu Tốc Thích Hợp Nấu Cho Cả Nhà Ăn Trong 4 Mùa
  • Cách Nấu Xôi Xéo Bằng Lò Vi Sóng Nhanh Mà Ngon Tuyệt Đỉnh
  • Học Cách Nấu Xôi Chè Cúng Đầy Tháng Con Trai Ở Đâu Ngon
  • Để nấu xôi bát bửu ngon bạn cần tiến hành các bước sau:

    – 1/2 con gà mái.

    – Dầu ăn, bột ngọt, tiêu, nước tương…

    Lưu ý: Bạn có thể thêm bớt lượng nguyên liệu tùy vào số người ăn.

    – Gạo nếp ngâm khoảng 2 – 3 tiếng rồi đãi sạch, để ráo.

    – Hành tím lột vỏ, thái mỏng.

    – Thịt gà mua về rửa sạch, lọc lấy thịt và xương riêng.

    – Xương gà cho vào hầm lấy nước dùng.

    – Thịt gà ướp với tỏi, hành khoảng 15 phút.

    – Cho dầu ăn vào chảo nóng, chiên vàng thịt gà rồi đổ nước dùng vào hầm mềm. Sau đó với ra thái nhỏ.

    – Tôm khô nhặt và rửa sạch, vớt ra rổ để ráo nước.

    – Lạp xưởng, thịt xá xíu rửa sạch, thái nhỏ.

    – Hạt điều tách đôi, cho vào chảo dầu nóng chiên sơ.

    – Củ năng gọt vỏ rửa sạch thái nhỏ.

    – Nấm đông cô ngâm nước nóng, rửa sạch, thái nhỏ.

    – Nấu nước dùng sôi trở lại rồi cho gạo vào nấu chín mềm.

    – Ngò rửa sạch, để ráo.

    – Cho dầu vảo chảo đun nóng, đổ hành tỏi vào phi thơm rồi cho lạp xưởng và xào chín. Tiếp đến, trút củ năng và nấm vào xào cùng. Sau đó, cho thịt gà, thịt xá xíu, tôm khô vào đảo đều. Nêm nếm bột ngọt, nước tương, hạt tiêu cho vừa ăn rồi tắt bếp.

    – Khi xôi chín, trộn lẫn nhân vào xôi cho đều.

    – Cho xôi vào 2 khuôn ép chặt rồi dùng muỗng có thoa dầu chà láng mặt. Cho hạt điều, xá xíu, nấm, lạp xưởng… lên trên mặt.

    – Trứng gà để lòng đỏ và lòng trắng riêng. Đánh nổi cả 2 thứ rồi phết lòng đỏ lên mặt 1 khuôn xôi, và lòng trắng lên mặt khuôn xôi thứ 2.

    – Cho 2 khuôn xôi vào đút lò, khi nếp vàng đều là được. Sau đó trút xôi ra dĩa, rắc ngò lên mặt và thưởng thức món xôi bát bửu thơm ngon.

    Mời các bạn xem clip cách ngâm chân gà đúng chuẩn ăn là ghiền

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Xôi Bát Bửu Thơm Ngon
  • Tết Đoan Ngọ Sắp Đến, Trổ Tài Làm Cơm Rượu Ngon Đúng Điệu Theo Từng Vùng Miền Các Chị Em Nhé!
  • Mách Bạn Cách Nấu Xôi Vò Dẻo Mà Tơi
  • Cách Làm Món Xôi Đậu Xanh Ngon Dẻo Và Cực Dễ Cho Bữa Sáng
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Thịt Đông Thơm Ngon
  • Ngon Tuyệt Với Cách Làm Món Bát Bửu Giáng Lâm

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Giò Thủ Ngày Tết
  • Cách Chế Biến Món Cháo Cá Giò Heo
  • Cách Nấu Món Canh Măng Lưỡi Lợn Hầm Giò Heo Bổ Dưỡng
  • Cách Hầm Chân Giò Thuốc Bắc Ngải Cứu Cho Bà Bầu Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Làm Món Giò Heo Chiên Giòn Siêu Thơm Ngon
  • 1 bao tử heo 400g – 1 cục phèn chua bằng trái chanh, giấm – 400g giò sống – 200g lỗ tai heo – 200g lỗ mũi heo – 5 tai nấm mèo – 1/2 củ cà rốt – 100g đậu petit pois – 1 muỗng cà phê nước tro tàu – 1 hột vịt lạt – 100g bì heo khô (không thính) hoặc da heo – Tiêu + muối + đường + bột ngọt + 6 tép tỏi + dầu ăn – Nước mắm ngon – Kim, chỉ may.

    Cách làm bát bửu giáng lâm

    Chuẩn bị:

    Bao tử heo: lộn ra bề trái chà muối – chà phèn chua ngâm giấm 5 phút. Vớt ra xả sạch. Chảo nóng cho 1 muỗng xúp nước mắm ngon vào để thật nóng cho bao tử vào áp chảo 5 phút lấy ra rửa sạch để ráo.

    Ướp vào bao tử: 3 muỗng cà phê tiêu + 1 muỗng cà phê muối + 1 muỗng cà phê bột ngọt + 1 muỗng cà phê dầu mè. Để bao tử thấm 30 phút luộc chín.

    Lỗ tai heo + lỗ mũi heo + da heo: luộc chín với muối + 1 muỗng súp phèn chua. Vừa chín lấy ra rửa sạch với nước

    lạnh, để ráo, thái sợi mỏng.

    Nấm mèo: ngâm nước, gọt chân, thái sợi nhuyễn.

    Cà rít: gọt vỏ, bào mỏng, thái sợi. 1 muỗng xúp dầu phi + 1 muỗng cà phê tỏi bằm xào sơ cà rít + nâm mèo.

    Đậu petit pois: nước sôi + chút muối + 1 muỗng cà phê nước tro tàu, luộc đậu vừa chín vớt ra giội qua nước lạnh để ráo.

    Hột vịt lạt: quậy tan, ray lại nêm chút tiêu + muối + bột ngọt + màu vàng + 1 muỗng cà phê bột năng hòa chút nước lạnh tráng mỏng, thái sợi.

    Tỏi: đập dập, bóc vỏ, bằm nhuyễn.

    Chế biến:

    Trộn chung: giò sống + lỗ mũi + lỗ tai + da heo + nấm mèo + cà rốt + đậu + hột vịt + gia vị: 2 muỗng cà phê tiêu + 1 muỗng cà phê muối + 2 muỗng cà phê bột ngọt + 2 muỗng súp đường + 2 muỗng xúp tỏi phi + 1 muỗng cà phê dầu mè.

    Dồn tất cả vào bao tử, dùng kim chỉ may bao tử lại. Dùng kim xám đều bao tử. Đem hấp bao tử 1 giờ. Bao tử chín lấy ra để ráo cho vào tủ lạnh.

    Trình bày:

    Món này dùng lạnh với bánh mì, xì dầu, ớt thái khoanh.

    Dùng làm khai vị.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Cách Nấu Giò Heo Nấu Nấm Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Công Thức Các Món Giò Trong Mâm Cỗ Ngày Tết
  • Cách Làm Món Giò Heo Hầm Bông Atiso Tròn Vị Như Quán Ăn Đà Lạt
  • Cách Nấu Canh Giò Heo Hầm Đu Đủ Và Củ Ấu Cực Ngon Trong Mùa Lạnh
  • Cách Nấu Giò Heo Hầm Măng Khô Ngon Lại Còn Bổ
  • Mách Bạn Cách Làm Cánh Gà Bát Bửu Thơm Ngon Bổ Dưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Nấu Lẩu Gà Tiềm Ớt Hiểm Thơm Ngon Cay Nồng Đậm Vị Ngày Cuối Tuần
  • Cách Nấu Gà Tiềm Ớt Hiểm Ngon Đúng Chuẩn Vô Cùng Bổ Dưỡng
  • Gà Hầm Ngũ Quả: 3 Cách Nấu Đủ Vị Đúng Chuẩn Món Ngon Tại Nhà
  • Lẩu Gà Tiềm Ớt Hiểm
  • Cách Làm Lẩu Gà Tiềm Ớt Hiểm Ngon Và Đơn Giản Nhất
  • Nguyên liệu làm món cánh gà tiềm bát bửu:

    ( Cho 4 người ăn)

    – Cánh gà: 600 gr

    – Thịt nạc: 100 gr

    – Mộc nhĩ: 2 cái

    – Nước dừa xiêm: 300 ml

    – Đậu Hà Lan: 100 gr

    – Củ năng (hay củ Mã Thầy): 100 gr

    – Cà rốt: 100 gr

    – Hạt sen tươi: 100gr

    – Táo tầu : 10 quả

    – Ớt hiểm: 1 quả, tỏi: 3 tép

    – Nước tro tàu, xì dầu, mắm, muối, đường

    Bước 1:

    – Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Ớt rửa sạch, chẻ hoa.

    – Cánh gà rửa sạch, để ráo. Ướp cánh gà với ½ thìa cafe hạt tiêu, ½ thìa cafe đường, 1 thìa cafe muối, tỏi băm, 1 thìa canh dầu mè trong 30 phút.

    – Thịt nạc rửa sạch, băm nhuyễn..

    – Mộc nhĩ ngâm nước ấm 10 phút cho nở, cắt chân rồi thái sợi.

    – Cà rốt nạo vỏ, thái lát mỏng 0,3 cm. Củ năng gọt vỏ, thái nhỏ.

    – Đậu Hà Lan rửa sạch, cho vào nồi luộc trong 5 phút với ½ thìa cafe muối và ½ thìa cafe nước tro tàu rồi vớt ra nhúng qua nước lạnh rồi để ráo.

    – Hạt sen rửa qua nước lạnh, cho vào nồi luộc chín rồi vớt ra.

    – Xào sơ củ năng, cà rốt, mộc nhĩ trong chảo dầu nóng.

    Bước 3:

    – Cho cánh gà, thịt băm và nước dừa vào nồi hầm lửa nhỏ trong 15 phút. Chú ý nước dừa phải ngập mặt gà, nếu thiếu bạn có thể cho thêm nước lọc.

    – Sau khi gà gần chín mềm, cho đậu Hà Lan, hạt sen, cà rốt, củ năng, vào đun khoảng 5 phút, nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.

    – Đổ thịt gà ra bát to, trang trí bằng vài cọng rau mùi và ớt chẻ hoa.

    Lưu ý:

    – Nếu không mua được hạt sen tươi, bạn có thể dùng 50gr hạt sen khô thay thế. Khi luộc bạn bỏ qua bước rửa hạt sen vì làm thế sen sẽ dễ bị sượng.

    – Mua các nguyên liệu ở siêu thị hoặc hàng tạp hóa.

    Yêu cầu thành phẩm:

    – Món cánh gà bát bửu sau khi hoàn thành có màu nâu vàng bắt mắt, mùi thơm nồng nàn. Thịt gà ngon mềm, đậm đà quyện vị ngọt bùi của hạt sen, cái giòn giòn của đậu Hà Lan và thoang thoảng mùi dừa xiêm thơm ngậy.

    Không gian sang trọng, tinh tế, ấm áp cũng là điểm cộng lớn của nhà hàng, giúp thực khách có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt nhất khi tới đây.

    Thanh Mai tổng hợp – chúng tôi doannv

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Gà Tiềm Nấm Đông Cô Tại Nhà
  • Cách Nấu Cháo Chim Bồ Câu Cho Bé Không Hôi Và Siêu Bổ Dưỡng
  • Bán Gạo Tấm Thơm Giá Rẻ Nấu Cháo Dinh Dưỡng Tại Gò Vấp Tphcm
  • Cung Cấp Gạo Tấm Thơm Làm Cháo Dinh Dưỡng Hấp Dẫn
  • Chia Sẻ Bí Quyết Nấu Cơm Gạo Tấm Ngon
  • Cách Nấu Món*giò Heo Nấu Măng Tươi*???

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Giò Heo Hầm Nấm Đông Cô Bổ Dưỡng Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Giò Heo Kho Nấm Đông Cô Ngon Thơm Giàu Dưỡng Chất
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Canh Giò Heo Đơn Giản Ngon Miễn Chê
  • Cách Nấu Canh Củ Sen Giò Heo Vừa Thơm Ngon Vừa Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Giò Heo Chua Ngọt Ngon Đúng Điệu
  • Măng tươi có cái hay là khi nấu kỹ, măng hút vị ngọt của thịt thà vào trong những mô sợi của nó. Đã có nhận xét là những món măng nấu thịt thì măng luôn ngon hơn thịt và đây cũng là một món ăn phù hợp cho những người muốn ăn kiêng mà không sợ giảm cân.

    VẬT LIỆU

    – Chọn măng: Nguồn măng tuơi còn nguyên mụt và vỏ xanh, từ ngoại thành đưa về các chợ thành phố thường là các loại mạnh tông, bương, la ngà…Tùy loại, nên chọn măng có độ dài khoảng 30cm trở lại. Măng mạnh tông ngon nhất, rồi đến bương, la ngà…

    – Cắt bỏ từng lát mỏng ở phần cứng gốc măng lên đến cao dần cho đến khi thấy mềm là phần măng bắt đầu ăn được. Dùng dao khoanh vào chân từng bẹ lá rồi lột bỏ bớt các bẹ măng phía ngoài, làm từ từ lên cao dần cho đến khi lỏi măng lộ ra. Cắt ngang làm hai, chia măng ra làm hai phần gốc và ngọn. Phần ngọn xắt dọc thành lát mỏng; phần gốc, tùy lớn nhỏ để chẻ làm hai hoặc làm bốn rồi cắt ngang thành miếng mỏng.

    THỰC HIỆN

    – Sơ chế măng: Pha một chậu nước lạnh chừng 3 lít nước với 1- 2 muỗng cà phê muối, lượng nước ngập măng, ngâm măng trong nước muối qua ít nhất 6 tiếng đồng hổ, rồi vớt ra xả kỹ lại với nước lạnh. Cho măng vào một cái nồi cỡ vừa, châm ngập nước, luộc măng với chút muối, luộc khoảng 10 phút sau khi nước sôi, vớt ra một miếng nhấm thử xem còn đắng không, nếu còn đắng thì đổ bỏ nước luộc, châm lại nước mới, luộc lần hai. Khi nhấm thử măng không còn thấy đắng thì vớt ra, xả lại nước lạnh, để ráo.

    Chất lượng măng sẽ quyết định chất lượng món ăn. Cần đôi chút kinh nghiệm khi nếm măng sau khi luộc để măng nấu còn dòn, còn vị ngọt của măng tươi. Rồi khi nấu tiếp nữa với thịt là măng sẽ vừa ăn. Nếu luộc kỹ quá, khi nấu xong măng sẽ mềm nhũn và hết ngon.

    – Làm chân giò: 1 chân giò heo khoảng 1,4 – 1,6 kg, chọn chân giò trước cho ít mỡ. Làm sạch, chặt miếng vừa, ướp với: 2 muỗng cà phê muối + 1/2 muỗng cà phê tiêu + 2 muỗng súp hành tím băm. Để trong 30 phút.

    – 1,5kg măng tươi đã sơ chế.

    – Gia vị. Hành ngò. Chuẩn bị ấm nước sôi lớn.

    – Dùng nồi lớn, bắc lên bếp, cho chân giò vào xào sơ cho thịt săn lại, châm nước sôi vào ngập hơn mặt thịt. Khi nước sôi lại, cho măng vào, thêm nước cho ngập măng, nhỏ lửa, hầm măng cùng lúc với thịt cho đến khi thịt mềm.Trong khi hầm, nếu cần phải châm thêm nước sôi. Khi hầm xong, nước còn sấp mặt thịt và măng là vừa, tùy ý nêm lại theo khẩu vị với chút muối cho vừa đậm đà chứ đừng nêm mặn, khi ăn, thực khách sẽ nêm riêng. Múc ra tô, rắc thêm tiêu bột, hành ngò xắt nhỏ. Khi ăn nên chấm thịt hoặc nêm lại với nước mắm nguyên chất, ớt tươi dầm nát nếu ăn cay được và chút chanh vắt.

    – Món giò heo nấu măng tươi dùng làm món ăn cơm hoặc ăn với bún sợi nhỏ, rau muống chẻ, rau thơm các loại.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Chân Giò Hầm Măng Khô Ngon Không Phải Ai Cũng Biết
  • Cách Nấu Bánh Canh Lọt Giò Heo Ngon Bổ Cho Cả Gia Đình
  • Cách Làm Lẩu Dê Giò Heo Đặc Biệt Nhất
  • Cách Làm Lẩu Giò Heo Nấu Chao Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Lẩu Giò Heo Thuận Tiện , Nhanh Chóng Cực Kỳ Chất Lượng
  • Cách Nấu Canh Măng Tươi Giò Heo

    --- Bài mới hơn ---

  • Gạo Lứt Đen Hữu Cơ Ecoba Huyền Mễ Hộp 1Kg
  • Gạo Hữu Cơ Lứt Đen Ecoba
  • Cách Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Đỗ Đen Vừa Giảm Cân Hiệu Quả Lại Vừa Đẹp Da
  • 5 Cách Nấu Cháo Đậu Đen Thơm Ngon Không Thể Cưỡng Lại
  • 8 Lợi Ích Của Đỗ Đen Và 2 Cách Nấu Cháo Đậu Đen Cho Bé Ăn Dặm
  • Đối với những người trong khi hồi phục sức khỏe sau khi mổ do bị bệnh nặng thì ăn móng giò có lợi cho việc hồi phục sinh lý. Móng giò giúp phục hồi bình thường các nhóm tế bào, tăng nhanh sự thay đổi chất, khiến cho cơ thể con người không bị lão hóa.

    Chất keo trong móng giò khi được hấp thu vào cơ thể con người sẽ giúp các tế bào da giữ được thủy phần, nên đỡ bị khô nhăn, khiến cho da bóng và căng. Đây được coi là công dụng tuyệt vời đối với chị em phụ nữ.

    Móng giò có tác dụng rất rõ rệt trong việc chữa trị bệnh suy nhược thần kinh, cải thiện trạng thái trầm cảm. Trong móng giò chứa rất nhiều chất dinh dưỡng bổ ích cho não bộ, giúp các tế bào thần kinh hoạt động ổn định.

    Móng giò được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon như: Chân giò ngâm giấm ớt, chân giò hầm củ sen, chân giò nướng xá xíu, chân giò nấu giả cầy,… Và hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu canh măng tươi giò heo thật thơm ngon này.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    – Chân giòn: 800 gam.

    – Măng tươi: 400 gam.

    – Hành lá: 2-3 nhánh.

    – Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, muối, hạt nêm, hạt tiêu.

    – Hành củ bóc vỏ, rửa sạch, thái mỏng.

    – Măng tươi cho vào nồi luộc khoảng 10 phút cho khử chất độc rồi rửa lại với nước sạch và để cho ráo nước.

    – Chân giò chúng ta chần qua với muối, giấm trắng đun sôi khoảng 5 phút rồi vớt ra và rửa lại cho sạch bằng nước lạnh rồi để cho ráo nước.

    – Sau đó, chặt thành từng miếng vừa ăn rồi ướp chân giò cùng với 1 muỗng canh nước mắm, ½ muỗng cà phê hạt tiêu, trộn đều và để trong 30 phút cho chân giò ngấm đều gia vị vào bên trong.

    Cách chế biến:

    – Bây giờ, chúng ta tiến hành bắc nồi lên bếp cho dầu ăn vào, đợi dầu nóng thì cho hành củ vào phi thơm.

    – Khi hành đã vàng đều, cho măng tươi vào xào cùng với một ½ muỗng cà phê muối, xào khoảng 5 phút cho chân giò ngấm đều gia vị

    – Lúc này, chúng ta cho chân giò cùng nước vào đun sôi, hớt bọt và hầm cho tới khi chân giò mềm.

    – Khi hầm chân giò, chúng ta nêm nếm gia vị cho vừa vị ăn, tuỳ theo khẩu vị của mình nha.

    – Khi thịt chân giò chín đều thì rắc hành lá và tiêu vào rồi tắt bếp.

    Yêu cầu hoàn thành món ăn:

    – Măng ngọt mềm.

    – Thịt chân giò chín và không bị nhũn, thơm ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Măng Tươi Giò Heo Hấp Dẫn Không Bị Đắng
  • Dinh Dưỡng Cho Mẹ Mới Sinh Với Món Canh Đu Đủ Hầm Xương, Giò Heo
  • Thuộc Lòng Cách Hầm Giò Heo Nhanh Mềm Này Để Tiết Kiệm Thời Gian Nấu Nướng
  • Hướng Dẫn 3 Cách Nấu Thịt Đông Chân Giò Ngon Kiểu Miền Bắc Cho Ngày Tết
  • Cách Nấu Thịt Đông Ngon Với Tai Heo, Mộc Nhĩ Đơn Giản
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100