Canh Đầu Cá Hồi Om Dưa Tốt Cho Sức Khỏe

--- Bài mới hơn ---

  • Cá Chép Om Dưa: Quy Trình Và Cách Làm Chuẩn Nhất Dành Cho Các Mẹ
  • Gợi Ý Cách Nấu Cá Lăng Om Chuối Đậu Thơm Ngon Cho Cả Gia Đình
  • Cách Làm Cá Chép Om Dưa Ngon Tuyệt
  • Làm Sao Để Nấu Món Cá Chép Om Xì Dầu Lạ Miệng Và Hấp Dẫn
  • Ngừa Ung Thư, Cải Thiện Cấu Trúc Xương Nhờ Ăn Món Cà Tím Om Đậu Phụ
  • 1 cái đầu cá khoảng 300-400gr

    Rượu trắng & một mẩu gừng (để khử tanh)

    1 củ hành khô, bóc vỏ, thái lát mỏng

    200-300gr dưa muối

    150gr cà chua

    Thì là, hành xanh, rau sống & rau thơm ăn kèm

    Mắm, muối, bột nêm

    Dầu ăn

    Cách làm món canh đầu cá hồi om dưa:

    Bước 1. Đầu cá rửa sạch. Gừng đập dập pha với 3-4 thìa rượu rồi xát lên đầu cá. Để 15-20 phút rồi rửa lại cho sạch, để ráo.

    Bước 2. Dùng chảo chống dính, để lửa vừa. Đun nóng dầu ăn rồi rán sơ qua đầu cá, không cần rán chín, chỉ cần rán cho phần bên ngoài đầu cá rám vàng là được. Mục đích của việc rán cá này là giúp cá bớt tanh, canh sẽ thơm ngon hơn, nước canh cũng trong hơn.

    Đầu cá rán xong gắp ra để cho ráo mỡ.

    Bước 3. Rửa sạch chảo hoặc dùng một cái chảo khác để xào dưa. Đun nóng 1 thìa dầu ăn trong chảo, cho hành vào phi thơm. Để lửa to, cho cà chua vào xào cùng hành và một thìa café bột nêm (mình dùng gia vị Hải Châu, các bạn có thể thay bằng Knorr hoặc muối) trong khoảng 2 phút.

    Hạ lửa vừa, cho dưa vào cùng một thìa đường (để trung hòa vị mặn của dưa, nhưng không nên cho quá nhiều đường, sẽ làm canh bị ngọt lợ). Xào dưa cùng với cà chua thêm khoảng 4-5 phút.

    Bước 4. Cho đầu cá vào nồi, đổ dưa và cà chua phủ lên trên cá. Cho thêm nước nóng vào ngập dưa & cá. Vặn lửa to, đun sôi, hớt sạch bọt nếu có. Hạ nhỏ lửa đun thêm 5-10 phút cho nước canh ngấm, nêm lại gia vị cho vừa ăn.

    Lưu ý:

    – Không nên đun quá lâu sẽ làm dưa mất giòn.

    – Nếu nước muối dưa ngon, không quá mặn thì các bạn cũng có thể dùng nước muối dưa để nấu canh (nhưng nên đun cho nóng rồi mới cho vào nồi).

    – Nếu dùng phần thân cá thì mọi thao tác cũng làm y hệt như đầu cá.

    Canh dưa dùng nóng. Có thể dùng kèm với các loại rau sống và rau thơm rửa sạch, đặc biệt là hành củ tước sợi, rau thì là..

    Ngoài việc dùng như một món canh trong bữa cơm hàng ngày thì lẩu đầu cá om dưa cũng là một món rất ngon. Nếu làm lẩu thì các bạn có thể ninh nhừ thêm sườn để nước dùng thêm ngọt, dùng với các loại rau và bún hoặc mỳ.

    Cùng Danh Mục :

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Thức Nấu Lẩu Đầu Cá Hồi
  • Cách Làm Món Đầu Cá Hồi Om Dưa Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Canh Đầu Cá Hồi Om Dưa Đưa Cơm Ngày Nắng
  • Cách Làm Cá Chép Om Măng Chua Ngon Miễn Chê
  • Cá Chép Om Dưa Cùng Thịt Ba Chỉ Làm Thế Nào?
  • Canh Đầu Cá Hồi Om Dưa Đưa Cơm Ngày Nắng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Đầu Cá Hồi Om Dưa Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Công Thức Nấu Lẩu Đầu Cá Hồi
  • Canh Đầu Cá Hồi Om Dưa Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cá Chép Om Dưa: Quy Trình Và Cách Làm Chuẩn Nhất Dành Cho Các Mẹ
  • Gợi Ý Cách Nấu Cá Lăng Om Chuối Đậu Thơm Ngon Cho Cả Gia Đình
  • Rượu trắng & một mẩu gừng (để khử tanh)

    1 củ hành khô, bóc vỏ, thái lát mỏng

    200-300gr dưa muối

    150gr cà chua

    Thì là, hành xanh, rau sống & rau thơm ăn kèm

    Mắm, muối, bột nêm

    Dầu ăn

    Bước 2. Dùng chảo chống dính, để lửa vừa. Đun nóng dầu ăn rồi rán sơ qua đầu cá, không cần rán chín, chỉ cần rán cho phần bên ngoài đầu cá rám vàng là được. Mục đích của việc rán cá này là giúp cá bớt tanh, canh sẽ thơm ngon hơn, nước canh cũng trong hơn.

    Đầu cá rán xong gắp ra để cho ráo mỡ.

    Bước 3. Rửa sạch chảo hoặc dùng một cái chảo khác để xào dưa. Đun nóng 1 thìa dầu ăn trong chảo, cho hành vào phi thơm. Để lửa to, cho cà chua vào xào cùng hành và một thìa café bột nêm (mình dùng gia vị Hải Châu, các bạn có thể thay bằng Knorr hoặc muối) trong khoảng 2 phút.

    Hạ lửa vừa, cho dưa vào cùng một thìa đường (để trung hòa vị mặn của dưa, nhưng không nên cho quá nhiều đường, sẽ làm canh bị ngọt lợ). Xào dưa cùng với cà chua thêm khoảng 4-5 phút.

    Bước 4. Cho đầu cá vào nồi, đổ dưa và cà chua phủ lên trên cá. Cho thêm nước nóng vào ngập dưa & cá. Vặn lửa to, đun sôi, hớt sạch bọt nếu có. Hạ nhỏ lửa đun thêm 5-10 phút cho nước canh ngấm, nêm lại gia vị cho vừa ăn.

    Lưu ý:

    – Không nên đun quá lâu sẽ làm dưa mất giòn.

    – Nếu nước muối dưa ngon, không quá mặn thì các bạn cũng có thể dùng nước muối dưa để nấu canh (nhưng nên đun cho nóng rồi mới cho vào nồi).

    – Nếu dùng phần thân cá thì mọi thao tác cũng làm y hệt như đầu cá.

    Canh dưa dùng nóng. Có thể dùng kèm với các loại rau sống và rau thơm rửa sạch, đặc biệt là hành củ tước sợi, rau thì là..

    Ngoài việc dùng như một món canh trong bữa cơm hàng ngày thì lẩu đầu cá om dưa cũng là một món rất ngon. Nếu làm lẩu thì các bạn có thể ninh nhừ thêm sườn để nước dùng thêm ngọt, dùng với các loại rau và bún hoặc mỳ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Chép Om Măng Chua Ngon Miễn Chê
  • Cá Chép Om Dưa Cùng Thịt Ba Chỉ Làm Thế Nào?
  • Cách Nấu Cá Chép Om Dưa Thịt Ba Chỉ Thơm Lừng Nóng Hổi
  • Cách Làm Cá Chép Om Dưa Thịt Ba Chỉ Đơn Giản Nhưng Ngon Hơn Nhà Hàng
  • Hướng Dẫn Làm Món Thịt Om Chuối Xanh Tại Nhà
  • Canh Đầu Cá Hồi Om Dưa – Vẫn Đủ Dinh Dưỡng Cho Ngày Dài

    --- Bài mới hơn ---

  • 【8/2021】Cách Chế Biến Nấu Cá Lạc Biển Làm Món Canh Chua Thơm Ngon【Xem 558,063】
  • Ngọt Thơm Canh Chua Cá Lạc
  • Ngọt Thơm Canh Chua Cá Linh Bông So Đũa
  • Cách Nấu Canh Chua Đầu Cá Mè Nấu Canh Chua Cá Mè Thơm Ngon Đúng Điệu Chi Tiết
  • Cách Nấu Món Canh Chua Cá Ngạnh Cho Bữa Cơm Trưa Hè Cực Ngon
  • 1. Nguyên liệu để làm món canh đầu cá hồi om dưa

    • 1 cái đầu cá khoảng 300-400gr

    • Rượu trắng & một mẩu gừng (để khử tanh)

    • 1 củ hành khô, bóc vỏ, thái lát mỏng

    • 200-300gr dưa muối

    • 150gr cà chua

    • Thì là, hành xanh, rau sống & rau thơm ăn kèm

    • Mắm, muối, bột nêm

    • Dầu ăn

    2. Cách làm món 

    canh đầu cá hồi om dưa

    Bước 1: Đầu cá rửa sạch. Gừng đập dập pha với 3-4 thìa rượu rồi xát lên đầu cá. Để 15-20 phút rồi rửa lại cho sạch, để ráo.

    Bước 2: Dùng chảo chống dính, để lửa vừa. Đun nóng dầu ăn rồi rán sơ qua đầu cá, không cần rán chín, chỉ cần rán cho phần bên ngoài đầu cá rám vàng là được. Mục đích của việc rán cá này là giúp cá bớt tanh, canh sẽ thơm ngon hơn, nước canh cũng trong hơn.

    Bước 3: Rửa sạch chảo hoặc dùng một cái chảo khác để xào dưa. Đun nóng 1 thìa dầu ăn trong chảo, cho hành vào phi thơm. Để lửa to, cho cà chua vào xào cùng hành và một thìa café bột nêm (mình dùng gia vị Hải Châu, các bạn có thể thay bằng Knorr hoặc muối) trong khoảng 2 phút.

    Hạ lửa vừa, cho dưa vào cùng một thìa đường (để trung hòa vị mặn của dưa, nhưng không nên cho quá nhiều đường, sẽ làm canh bị ngọt lợ). Xào dưa cùng với cà chua thêm khoảng 4-5 phút.

    Bước 4: Cho đầu cá vào nồi, đổ dưa và cà chua phủ lên trên cá. Cho thêm nước nóng vào ngập dưa & cá. Vặn lửa to, đun sôi, hớt sạch bọt nếu có. Hạ nhỏ lửa đun thêm 5-10 phút cho nước canh ngấm, nêm lại gia vị cho vừa ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Gà Tại Nhà Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Giảm Cân Bằng Trứng Cà Chua Trong 3 Ngày Siêu Hiệu Quả
  • Thực Đơn Giảm Cân Bằng Cà Chua Cấp Tốc Chỉ Trong 3 Ngày
  • Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả Bằng Cà Chua: Giảm Ngay 4Kg Trong 10 Ngày
  • Ngày Đông Nhớ Món Canh Cá Dò Nấu Khế
  • Món Đầu Cá Vược Nấu Dưa Chua

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Ếch Nấu Chuối Đậu Đúng Kiểu Vị Miền Bắc
  • Cách Làm Món Ốc Xào Chuối Đậu Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Ốc Nấu Chuối Đậu Ngon Mà Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Ốc Xào Chuối Đậu Và Ốc Xào Măng
  • Nấu Ốc Xào Thập Cẩm Chuối Đậu Siêu Hấp Dẫn
  • Món đầu cá vược nấu dưa chua

    Chi tiết
    Cập nhật lần cuối: 05/7/2020
    Đăng: 12/5/2016
    Bởi Admin1
    Lượt xem: 4050

    Cá kho làng Vũ Đại thường không kho đầu nhưng lưu ý rằng đầu cá cũng chứa nhiều axit béo, protein, phốt pho, sắt, vitamin B và các chất dinh dưỡng khác. Thậm chí trong đầu cá chứa hàm lượng calo thấp dưới mức trung bình rất tốt cho sức khỏe và vóc dáng của bạn.

    Cá vược là loài cá sống ở tầng giữa tầng dưới biển cạn ven bờ, thích sống ở vùng cửa sông nước lợ, cũng có thể sống trong nước ngọt, là loài cá chịu được nhiệt độ rộng, độ mặn rộng. Đây loài cá nuôi truyền thống ở vùng nước lợ ven biển Việt Nam, cũng là một trong những chủng loại chủ yếu của nuôi nước ngọt hiện nay.

    Trong 100 gram cá Vược tươi chứa hàm lượng rất lớn các chất bổ dưỡng như calories, chất đạm, chất béo tổng hợp, chất béo bão hòa, acid béo omega – 3, khoáng chất…

    CÁ KHO BÍ NGÔ – ĐỘC LẠ VÀ NGON

    Cá là thực phẩm lành mạnh và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người. Trong cá có chứa hàm lượng protein khá cao, cho đặc biệt là chất béo omega-3 – một loại axit béo lành mạnh mà cơ thể chúng ta không thể tự sản xuất ra được.

    Xem Thêm :

    Hiệp hội tim mạch Mỹ khuyên người dân nên thường xuyên bổ sung cá trong thực đơn hàng ngày để tăng cường sức khỏe. Đặc biệt là một số loại cá có hàm lượng omega-3 cao như cá vược , cá trắm ,.. nên ăn ít nhất 2 lần/tuần.

    Cá vược là một đặc sản cho giá trị kinh tế cao bởi dinh dưỡng mà cá vược mang lại vượt trên nhiều loại cá khác . Cá vược được dùng là nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn như cá vược hấp bia ăn kèm với bánh đa nem gói chấm mắm chua cay, cá vược ướp riềng mẻ nướng than,…Hôm nay, cakhotranluan xin chia sẻ cho các bạn món cá vược nấu dưa chua.

    Cá kho Trần Luận xin hướng dẫn các bạn công thức chế biến món đầu cá vược nấu dưa chua:

    Đầu cá vược (hoặc loại cá bất kì)

    Hành hoa, thì là, gừng, hành khô, tỏi, gia vị, hạt nêm, tương ớt.

    Cách làm cá diêu hồng chiên mắm đưa cơm

    Đầu cá vược làm sạch, bổ đôi rồi đem ướp với một thìa ăn cơm rượu, một ít hạt nêm. Ướp cá trong khoảng 1 tiếng rồi đem rán vàng các mặt trong khoảng 15 phút. Xem Thêm :

    Trong lúc rán cá chúng ta bóc bỏ vỏ hành, gừng, tỏi, rửa thật sạch rồi đem băm nhỏ. Sau đó cho vào nồi phi thơm cùng một ít dầu ăn.

    Cho tiếp cà chua cùng một thìa sữa chua muối vào nồi. Xào cho cà chua chín mềm sau đó chúng ta dùng thìa dằm nhuyễn để tạo màu cho nước canh. Kế tiếp chúng ta thả dưa chua vào xào qua rồi đổ lượng nước vừa ăn vào nồi đun sôi nước.

    Khi nước đã sôi chúng ta cho đầu cá đã rán vàng vào nồi, vặn lửa nhỏ để ninh liu riu trong khoảng 30 phút cho dưa được mềm.

    Sau đó chúng ta rắc hành, thì là thái nhỏ và cho thêm hạt nêm, bột canh, tương ớt vào rồi tắt bếp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Canh Cá Nấu Dưa Chua Siêu Hấp Dẫn
  • Cách Làm Lẩu Vịt Om Sấu Nước Dừa Thơm Lừng Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Vịt Om Sấu Ngon Chuẩn Vị Miền Bắc Với Khoai Sọ
  • Cách Nấu Vịt Om Sấu Khoai Sọ Đậm Đà
  • 8 Món Ngon Từ Ốc Bươu, Cách Chế Biến Ốc Bươu Ngon, Ốc Bươu Nấu Gì Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Cách Làm Món Đầu Cá Hồi Om Dưa Ngon Đơn Giản Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Nấu Lẩu Đầu Cá Hồi
  • Canh Đầu Cá Hồi Om Dưa Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cá Chép Om Dưa: Quy Trình Và Cách Làm Chuẩn Nhất Dành Cho Các Mẹ
  • Gợi Ý Cách Nấu Cá Lăng Om Chuối Đậu Thơm Ngon Cho Cả Gia Đình
  • Cách Làm Cá Chép Om Dưa Ngon Tuyệt
  • Thời tiết nắng nóng làm cho bạn có cảm giác chán ăn và dễ ngán, món canh cá hồi dưa chua thơm mát chắc chắc sẽ là món canh phù hợp cho gia đình bạn vào các ngày nắng của mùa hè.

    Rượu trắng & 1 mẩu gừng (để khử tanh)

    1 củ hành khô, bóc vỏ, thái lát mỏng

    thìa là, hành xanh, rau sống & rau thơm ăn kèm

    Bước 2. dùng chảo chống dính, để lửa vừa. Đun nóng dầu ăn rồi chiên sơ qua đầu cá, ko cần cừu chín, chỉ cần chiên cho phần bên ngoài đầu cá rám vàng là được. Mục đích của việc cừu cá này là giúp cá bớt tanh, canh sẽ thơm ngon hơn, nước canh cũng trong hơn.

    Đầu cá chiên xong gắp ra để cho ráo mỡ.

    Bước 3. Rửa sạch chảo hoặc tiêu dùng 1 chiếc chảo khác để xào dưa. Đun nóng một thìa dầu ăn trong chảo, cho hành vào phi thơm. Để lửa lớn, cho cà chua vào xào cộng hành và một thìa café bột nêm (mình tiêu dùng gia vị Hải Châu, Anh chị sở hữu thể thay bằng Knorr hoặc muối) từ 2 phút.

    Hạ lửa vừa, cho dưa vào cộng một thìa các con phố (để trung hòa vị mặn của dưa, nhưng không nên cho quá đa dạng tuyến phố, sẽ làm canh bị ngọt lợ). Xào dưa cùng sở hữu cà chua thêm khoảng 4-5 phút.

    Bước 4. Cho đầu cá vào nồi, đổ dưa và cà chua phủ lên trên cá. Cho thêm nước hot vào ngập dưa & cá. vặn vẹo lửa to, đun sôi, hớt sạch bọt ví như có. Hạ nhỏ lửa đun thêm 5-10 phút cho nước canh ngấm, nêm lại gia vị cho vừa ăn.

    – ko nên đun quá lâu sẽ khiến dưa mất giòn.

    – ví như nước muối dưa ngon, không quá mặn thì Cả nhà cũng mang thể sử dụng nước muối dưa để nấu canh (nhưng nên đun cho hot rồi mới cho vào nồi).

    – nếu sử dụng phần thân cá thì mọi thao tác cũng khiến giống hệt như đầu cá.

    Canh dưa tiêu dùng hot. sở hữu thể sử dụng kèm mang các dòng rau sống và rau thơm rửa sạch, đặc trưng là hành củ tước sợi, rau thì là..

    Ngoài việc dùng như một món canh trong bữa cơm hàng ngày thì lẩu đầu cá om dưa cũng là một món rất ngon. nếu khiến lẩu thì Anh chị em sở hữu thể ninh nhừ thêm sườn để nước lèo thêm ngọt, dùng mang những dòng rau và bún hoặc mỳ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Canh Đầu Cá Hồi Om Dưa Đưa Cơm Ngày Nắng
  • Cách Làm Cá Chép Om Măng Chua Ngon Miễn Chê
  • Cá Chép Om Dưa Cùng Thịt Ba Chỉ Làm Thế Nào?
  • Cách Nấu Cá Chép Om Dưa Thịt Ba Chỉ Thơm Lừng Nóng Hổi
  • Cách Làm Cá Chép Om Dưa Thịt Ba Chỉ Đơn Giản Nhưng Ngon Hơn Nhà Hàng
  • Cá Lóc Om Dưa, Hướng Dẫn Làm Món Cá Lóc Om Dưa

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Kho Dưa Bình Dị Mà Ngon Cơm
  • Cách Làm Món Lươn Om Chuối Đậu Thơm Ngon Đậm Đà
  • Mách Bạn Cách Làm Món Ếch Nấu Chuối Đậu Thơm Ngon Đậm Đà
  • Tuyệt Chiêu Nấu Món Ếch Nấu Chuối Đậu Cho Cả Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Ốc Xào Chuối Xanh Cực Ngon Mà Dễ Làm
  • Cá lóc om dưa có vị ngọt béo ngậy của cá kết hợp với vị chua chua của dưa cải là một món ăn vô cùng hấp dẫn cho gia đình bạn, nguyên liệu và cách chế biến giản đơn bạn có thể thực hiện ngay món ăn này.

    1. Canh chua cá lóc miền nam
    2. Những món ăn không thể thiếu cho ngày Tết Đoan Ngọ
    3. Lươn om chuối đậu – món ngon cho những ngày se lạnh
    4. Cá lóc nướng ống tre – Đặc sản Nam bộ
    5. Cách luộc gà ngon, da giòn và đẹp mắt
    6. Cách muối củ kiệu ngon đón Tết
    7. Học cách làm mứt dừa lá cẩm lãng mạn làm sáng không gian bữa tiệc Xuân
    8. Hướng dẫn làm mứt dừa sầu riêng thơm nức đón Xuân về
    9. Cách làm bánh dày nhân đậu xanh
    10. Cách gói bánh chưng không cần khuôn- cách thức cải tiến
    11. Cách làm mứt dừa ngũ sắc từ sữa hoa quả cực hay đón Tết
    12. Hướng dẫn cách làm mứt dừa gấc đỏ cho cả năm may mắn
    13. Hướng dẫn bạn cách làm mứt dừa hương lá dứa ngon mê ly
    14. Thanh dịu món canh chua cá lóc miền Bắc
    15. Bánh ít lá gai Bình Định ngon đúng vị
    16. Đến với An Giang học cách làm bánh bò thốt nốt thơm lừng
    17. Cách làm bánh gối nhân thịt tuyệt ngon cho ngày se lạnh
    18. Cách làm bánh bèo nhân thịt giản đơn mà cả nhà vẫn thích mê
    19. Cách làm bánh bèo nghệ an ăn một lần nhớ mãi
    20. Bánh trôi ngũ sắc cho ngày Tết Hàn thực của gia đình thêm trọn vị
    21. Tuyển tập các công thức bánh trôi ngon, lạ cho tết Hàn Thực
    22. Cách mắm kho quẹt chấm bầu luộc giản dị cho bữa ăn ngày hè oi nóng
    23. Cách làm bánh tét Nam Bộ không hề phức tạp
    24. Đậm đà hương vị quê hương cùng cách làm canh cá quỳnh côi
    25. Bữa tối hoàn hảo với cách nấu súp lươn Nghệ An cay nồng. hấp dẫn
    26. Nét độc đáo trong mâm cỗ ngày Tết miền Nam
    27. Chân giò hầm măng thơm ngon
    28. 10 món ngon trong mâm cỗ ngày Tết miền Bắc
    29. Bánh tét chay- ngon và bổ dưỡng
    30. Bánh tét ngũ sắc- thêm sắc cho ngày Tết
    31. Cách làm giò gà cho thực đơn ngày Tết
    32. Cách làm bánh dày giò quá ngon
    33. Cách làm giò thủ- đổi vị cho ngày Tết
    34. Bắp bò ngâm giấm mới lạ cho ngày Tết
    35. Cách làm bánh chưng gấc mang may mắn cho năm mới
    36. Cách làm bánh chưng xanh cho ngày Tết sum vầy
    37. Cách làm bánh tét miền tây đậm chất người miền Tây
    38. Cách làm bánh tét lá cẩm như người dân đồng bằng sông Cửu Long
    39. Cách muối cà pháo ngon và giòn
    40. Cách muối cà pháo chua ngọt hấp dẫn
    41. Cách làm chả giò giòn lâu thơm ngon
    42. Cách làm chả giò miền Nam cực chuẩn
    43. Chả giò rế tôm cua – món ngon cho ngày cuối tuần
    44. Hướng dẫn cách làm bánh trôi ngày Tết Hàn thực
    45. Cách làm nem hải sản sốt mayonnaise
    46. Cách làm xôi chè cho ngày rằm
    47. Cách nấu xôi gấc nước dừa vừa dẻo vừa ngon
    48. Tự tay làm chả mực Hạ Long nổi tiếng ngon chuẩn vị nhất
    49. Bánh đa kê dân dã ngon khó tả
    50. Cách làm bánh bạc đầu – Món ăn đặc trưng của người Sán Dìu
    51. Cách làm thịt bò khô miếng ngon tuyệt
    52. Cách làm cá chép om dưa chua ngon hấp dẫn
    53. Cách nấu vịt om sấu ngon đậm đà
    54. Cách nấu món thịt kho tàu miền nam
    55. Cá lóc nấu chuối xanh dân dã
    56. Bún cá lóc miền Tây dân dã thơm ngon
    57. Khô cá lóc kho thơm đậm đà ngon cơm
    58. Cá lóc kho chuối xanh dân dã tình quê
    59. Dân dã hương vị miền Tây với món cá lóc nướng trui
    60. Cách nấu mì Quảng cá lóc
    61. Đậm đà hấp dẫn với món cá lóc om dưa
    62. Mắm cá lóc chưng thịt đậm đà ngon cơm
    63. Cá lóc kho tộ kiểu miền Nam đậm đà đưa cơm
    64. Hướng dẫn làm món bánh canh cá lóc Huế
    65. Cách nấu cá lóc um chuối cho ngày mưa
    66. Cá lóc kho tiêu đưa cơm cho ngày lạnh
    • Cá lóc một con khoảng 700 gam. Nếu kiếm được cá lóc đồng thì sẽ càng ngon
    • Dưa cải muối chua khoảng 500 gam
    • Cà chủa 2 quả, hành lá, hành khô, tỏi, rau ngổ
    • Rượu gạo 1 chén nhỏ
    • Gia vị: Nước mắm, muối, đường, hạt tiêu, bột ngọt, ớt
    • Rau sống, bún để ăn kèm với cá
    1. Cá lóc đánh vẩy, chà cá với chanh cho sạch hết nhớt rồi rửa lại bằng nước sạch để ráo nước sau đó ướp cá với chút gia vị nước mắm, hạt tiêu, hành khô, tỏi băm thật nhỏ để khoảng 15 – 20 phút cho thấm đều gia vị.
    2. Dưa chua rửa qua nước cho bớt chua, cà chua thái múi, rau ngổ, hành lá rửa thật sạch.
    3. Sử dụng một nồi rộng để có thể cho cá thẳng vào, nấu nóng dầu phi thơm hành băm rồi cho dưa vào xào qua nêm gia vị nước mắm, bột nêm, đường, hạt tiêu vào cho vị đậm đà sau đó đặt cá vào rải dưa xếp xung quanh cá để khoảng 5 – 10 phút cho cá thấm đều vị dưa sau đó cho cà chua, ớt, một chén rượu vào ( Nếu không có rượu bạn có thể sửa dụng một cốc bia) đun đến khi sôi đậy nắp đun riu riu lửa.Đun khoảng 15 phút cho cá chín nêm lại gia vị cho vừa ăn rồi cho hành lá, rau ngổ đã xắt nhỏ vào tắt lửa. Bày cá ra một đĩa dài – sâu trang trí thêm vào lát cà chua xắt mỏng cho bắt mắt. Vậy là bạn đã hoàn thành xong món cá lóc om dưa.

    Mong bạn thực hiện món cá lóc om dưa này thành công!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Cá Diêu Hồng Om Dưa Cải Thơm Ngon Đậm Đà
  • Hướng Dẫn Làm Đầu Cá Vược Nấu Dưa Chua Ngon Tuyệt❣️
  • Cách Làm Món Canh Cá Nấu Dưa Cải Chua Ngon Ngày Trở Lạnh
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cá Trê Om Dưa Chua Thơm Ngon, Dân Dã
  • Cách Làm Món Canh Cá Nấu Dưa Cải Chua Cho Bữa Cơm Tối Thêm Ngon Miệng!
  • Cách Làm Món Cá Chép Om Dưa: 4 Bước Làm Cá Chép Om Dưa

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Song Hấp Xì Dầu
  • Cách Làm Cá Song Hấp Xì Dầu
  • Cách Làm Cá Song Hấp Xì Dầu Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Cá Mú Hấp Xì Dầu Ai Ai Cũng Mê
  • Cá Mú Hấp Xì Dầu Ngon Đúng Kiểu Nhà Hàng
  • Cách làm món cá chép om dưa thơm phức là món ăn kết hợp sự độc đáo của cá chép và dưa chua, đây có thể xem là món hàng mà bất cứ chị em nội trợ nào cũng có thể làm vào những ngày cuối tuần bên gia đình. Vậy cách làm cá chép om dưa như thế nào cho đậm đà mùi hương vị hấp dẩn.

    Cá chép: 1 con nặng khoảng 1 – 1,2 kg

    Thịt mỡ hoặc thịt ba chỉ: 200g

    Dưa cải muối chua: 400 – 500g

    Hành khô: 2 củ

    Nghệ tươi: 1 củ hoặc sử dụng bột nghệ

    Cà chua: 2 – 3 trái

    Hành lá: 1 bó nhỏ

    Thì là: 1 bó nhỏ

    Ớt tươi: 1 – 2 trái

    Giấm bỗng: 1 chén con

    Dụng cụ: Bếp, nồi, tô, đũa,…

    Khẩu phần trên dành cho 4 người ăn.

    Thời gian thực hiện món ăn: 2 – 3 giờ

    Khi mua những con cá chép ngoài chợ về, đem làm sạch, dùng muối chà sát cơ thể của cá để làm sạch các mùi tanh hôi, sau đó rửa lại thật sạch với nước và để khô ráo. Dùng dao sắc khía vài đường chéo trên thân cá để khi ướp cá giúp cá ngấm đều gia vị.

    Thịt mỡ đem rửa thật sạch, để ráo, thái thành các miếng mỏng vừa ăn.

    Dưa chua vắt ráo nước, phần nước dưa để riêng ra đẻ xíu nữa còn có việc. Nếu là dưa muối đã lâu thì đem rửa vài lần cho đỡ chua.

    Các nguyên liệu còn lại đem rửa thật sạch, cắt miếng vừa phải. Cá chua rửa thật sạch, thái múi cao, gừng cạo vỏ, rửa thật sạch, thái thành sợi nhỉ, ớt rửa thật sạch, bỏ hạt đập dập, hành lá nhặt gốc và rửa thật sạch, thái nhỏ, thì là nhặt gốc, rửa thật sạch và thái khúc.

    3.4 bước thực hiện làm cá chép om dưa

    Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu cần tiến, ta nên sớm tiến hành các bước để chế biến món cá chép om dưa thơm ngon nhất.

    Cho chảo dầu lên bếp đun sôi với lửa nhỏ, đảo đều tay đẻ chảo không bị cháy, cho tóp mỡ vào chiên vàng rồi vớt tóp mỡ ra

    Cho cá vào chảo dầu mới, làm cho dầu nóng lên, chiên sơ cho cá vàng 2 mặt, sau khi chiên xong sẽ vớt cá ra, khi chiên vàng sẽ làm cho cá bớt mùi tanh, thịt săn chắc và thơm ngon hơn khi thưởng thức.

    Cho chảo lên bếp và cho ít dầu ăn vào, khi dầu ăn nóng thì cho cà chua vào, cho tiếp dưa chua vào đảo cùng và cho các phần gia vị vào, khi thấy dưa chua đã thấm gia vị, bạn cho thêm gừng thái sợi và ớt vào đảo đều

    Đổ tiếp nước dưa chua vào hoặc là nước muối vào để tạo độ chua, khi nước om sôi, bạn cho cá vào, tóp mỡ vào cùng với bột nghệ nữa.om cá với lửa nhỏ khoảng 10 phút sau thì lật cá lại, om thêm thời gian từ 10-20 phút nữa cho cá thấm gia vị, khi thử thấy cá đã thấm gia vị liền tắt bếp, cho hành lá thái nhỏ vào trong nồi cho có mùi thơm.

    3.4.Trình bày món cá chép om dưa

    Để cho đĩa cá trở nên đẹp hơn và bắt mắt hơn, ta cho cá vào trong một chiếc đĩa lớn sâu lòng, múc dưa chua và tóp mỡ cùng nước om phủ lên trên cá một lớp mỏng.

    Cá chép om dưa ăn ngon nhất khi còn nóng, có thể ăn kèm với cơm nóng, bún sợi và rau sống để làm tăng sự hấp dẩn của món cá chép om dưa

    Lưu ý:

    Khi mua cá chép cần lựa chọn những con to khỏe , còn nguyên viện cả con, không bị nát

    Khi nấu cần giữ cho con còn nguyên vẹn, chín vàng 2 mặt, thịt thơm, gia vị đậm đà.

    Khi dưa chín vẩn giữ được vị đặc trưng.

    Nước om dưa vừa ăn, vị đậm đà, nổi bật là vị chua dịu của giấm kết hợp với vị cay của ớt làm món ăn hấp dẩn hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Hồi Sốt Cà Chua Siêu Ngon Đãi Cả Nhà Cuối Tuần
  • Cách Làm Cá Nục Hấp Cuốn Bánh Tráng Ngon, Đơn Giản
  • Bật Mí Cách Làm Món Cá Nục Hấp Cuốn Bánh Tráng Dân Dã, Chuẩn Vị Miền Trung
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chế Biến Món Cá Chẽm Hấp Sốt Nước Tương
  • Hướng Dẫn Cách Làm Cá Chẽm Hấp Nấm Hương Chuẩn Chỉnh
  • Cách Nấu Canh Chua Đầu Cá Mè Nấu Canh Chua Cá Mè Thơm Ngon Đúng Điệu Chi Tiết

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Món Canh Chua Cá Ngạnh Cho Bữa Cơm Trưa Hè Cực Ngon
  • Hãy Làm Món Cá Tầm Nấu Canh Chua Để Giải Nhiệt Trong Người
  • Tuyệt Vời Vị Thanh Ngọt Canh Cá Trắm Nấu Chua Cho Buổi Tối Thêm Ấm Lòng
  • Canh Chua Cá Lóc Miền Trung
  • Canh Chua Cá Viên Thơm Ngon Đậm Vị
  • Rate this post

    Nếu như đang muốn tìm 1 món canh vừa thơm vừa ngon lại vừa không bị nhàm chán thì hãy đến với chúng tôi hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn cách nấu đầu cá mè không tanh đảm bảo gia đình bạn khi thưởng thức sẽ vui và muốn ăn món này nhiều lần nữa.

    Đang xem: đầu cá mè nấu canh chua

    Canh cá mè chua chua ăn cùng với cơm nóng chắc chắn sẽ khác biệt với những món ăn thường ngày nhiều thịt, nhiều các loại cá khác. Đây vừa là món đổi vị vừa lá món ăn bổ dưỡng cho cả nhà. Do đây là cá sông thế nên việc sơ chế sẽ phải tỉ mỉ hơn như sau:

    Ăn hết nồi cơm với cách nấu đầu cá mè không tanh

    Cách khử đi mùi tanh của cá mè

    Cá mè là món ăn rất nhiều chất dinh dưỡng nhưng vì là cá sông thế nên cách sơ chế sẽ thường phức tạp hơn đôi phần để khử đi mùi tanh, mùi bùn mà không bị mất đi các chất dinh dưỡng.

    Cách đơn giản nhất để khử đi mùi tanh của món cá này đó chính là dùng muối để xát lên cá. Việc sát muối lên trong và ngoài cá chúng ta thực hiện trong khoảng 5 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch.

    Ngoài ra còn có thể sử dụng sả để rửa cũng là 1 cách thức phù hợp để khử đi mùi tanh của cá. Ngoài ra dân gian còn có thêm nhiều cách khử mùi cá mè như sau:

    Ngâm cá với nước cốt chanh và muối: Vắt lấy phần nước cốt của 1 quả chanh và muối sau đó sát hỗn hợp này lên toàn bộ phần thịt cá trong 5 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh.

    Rửa cá bằng nước vo gạo: Đây là cách làm khá hay vừa khử mùi tanh mà lại vừa làm thịt cá chắc hơn. 

    Nguyên liệu cần có của món canh đầu cá mè thơm ngon bao gồm:

    – Đầu cá mè và thịt cá mè: 1 con khoảng 300gram– Lá me chua hoặc là dứa chua: 1 quả– Rau dọc mùng: 1 bó nhỏ– Giá đỗ: 100g– Cà chua: 3 quả– Hành khô: 2 củ– Hành lá khoảng 2 cây– Tỏi, ớt,…– Gia vị: dầu ăn, mì chính, nước mắm, đường, hạt tiêu…

    Cách thực hiện như sau:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Đầu cá và phần thịt cá chúng ta tách ra làm 2 phần rồi tiến hành đánh vảy và chặt bỏ đi phần mang, phần vi và phần ruột bên trong. Cho tiếp vào phần cá 1 ít muối sát qua rồi chúng ta rửa sạch lại.

    Tiến hành ướp cá cùng với mì chính, bột canh, đường.

    Rau dọc mùng là loại rau thường ngứa nên chúng ta phải bỏ đi phần vỏ ở bên ngoài. Thái chéo và cũng bóp cùng với muối và rửa lại với nước sạch. Nếu không làm kỹ rau này thường có kí sinh ăn vào sẽ bị đau bụng. 

    Phần cá chua thì thái cau ra. Phần giá đỗ rửa sạch loại bỏ phần mũ của đậu. Các loại nguyên liệu khác như là tỏi, ớt, hành lá, hành khô, thì sẽ rửa sạch băm nhỏ ra.

    Bước 2: Cách thực hiện đơn giản như sau

    Ta sẽ rán trước phần đầu và phần thịt cả món này trong dầu ăn vì nếu không khi nấu canh thịt sẽ bị nát. Cho 1 ít dầu và rán sơ qua là được rồi. Khi rán chúng ta cho luôn hành khô, ớt và tỏi và. Phần đầu có thể rán hoặc không rán cũng được không sao.

    Nếu như rán phần đầu thì phải đậy nắp do phần này có mắt cá khi rán sẽ bị bắn ra bên ngoài. 

    Lấy 1 cái nồi cho vào đó khoảng 2 phần nước và nấu sôi lên. Thả lá chua hoặc dứa vào. Sau đó cho luôn đầu cá vào. Đun khoảng 10 phút chúng ta cho cà chua vào lên trong luôn. Thấy nước sôi trở lại chúng ta nêm nếm gia vị.

    Sau đó cho toàn bộ phần thịt cá vào luôn. Và cuối cùng mới cho hành lá và giá đỗ vào. Nếm gia vị lại 1 lần nữa rồi bắc ra bên ngoài thưởng thức luôn.

    Để kiểm tra xem món canh này đã nấu chín hay chưa chúng ta dùng đũa để chọc vào phần thịt cá xem có còn máu hay không. 

    Cách nấu đầu cá mè không tanh này thực hiện khá là dễ dàng phải không nào. Khi nấu xong nhớ là phải ăn nóng luôn ăn nguội phần thịt sẽ bị tanh khó ăn. Phần cá mè thịt đầu rất nhiều và ngon nhất ở 2 bên má thế nên nếu như là gia đình chúng ta nên nhường phần này cho người lớn ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ngọt Thơm Canh Chua Cá Linh Bông So Đũa
  • Ngọt Thơm Canh Chua Cá Lạc
  • 【8/2021】Cách Chế Biến Nấu Cá Lạc Biển Làm Món Canh Chua Thơm Ngon【Xem 558,063】
  • Canh Đầu Cá Hồi Om Dưa – Vẫn Đủ Dinh Dưỡng Cho Ngày Dài
  • Cách Nấu Canh Gà Tại Nhà Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Món Cá Chép Om Dưa

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cá Chép Om Dưa Cải Vị Chua Nhẹ Nhàng, Cả Nhà Thi Nhau Gắp
  • Cá Nheo Và Vị Thuốc Niềm Ngư:cá Nheo Nướng
  • Cách Nấu Vịt Om Sấu Khoai Sọ Theo Kiểu Miền Bắc Chuẩn
  • Hướng Dẫn Cách Làm Vịt Om Khoai Sọ Đơn Giản Tại Nhà
  • 3 Cách Nấu Vịt Om Sấu Ngon, Đơn Giản Theo Kiểu Miền Bắc
  • Cá chép om dưa là món ăn giàu chất dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe mọi người, đặc biệt là bà bầu. Theo quan niệm dân gian, nếu bà bầu thường xuyên ăn cháo cá chép sẽ giúp con cái được thông minh.

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    • Cá chép: 1 con (7 lạng đến 1 cân)
    • Dưa chua: 400g
    • Thịt ba chỉ: 2 lạng
    • Cà chua: 3 quả
    • Nước dùng: 500ml
    • Tỏi, hành lá, thì là, ớt quả to (ớt sừng), hành khô, dầu ăn, bột canh, tiêu bột, nước mắm, giấm.

    Cách nấu cá chép om dưa

    Sơ chế cá

    Cá chép đánh vẩy, moi bỏ ruột, rửa sạch cho hết nhớt, sau đó khía vảy rồng để lát nữa rán cá sẽ dễ chín và chín đều. Đem ướp tiêu, bột canh, để 10 phút cho ngấm gia vị.

    Sơ chế dưa và gia vị

    Dưa chua vắt ráo, nước dưa để riêng. Nếu dưa quá chua thì có thể rửa qua vài lần nước.

    Tỏi, hành khô bóc bỏ vỏ, băm nhỏ.

    Hành lá, thì là nhặt rửa sạch, cắt đoạn.

    Ớt rửa sạch, 1 quả tỉa hoa, 1 quả thái lát.

    Cà chua rửa sạch, bổ múi cau.

    Thịt ba chỉ thái miếng mỏng vừa ăn.

    Bắt đầu nấu

    Cho dầu ăn vào chảo phi thơm hành tỏi. Hành tỏi đã thơm thì bắt đầu cho cà chua vào dằm. Lúc này bạn có thể cho thêm chút nước để cà chua không bị cháy.

    Khi cà chua đã nát thành nước sốt, bạn cho thịt ba chỉ vào xào. Xào khoảng 2,3 phút bạn cho tiếp dưa chua vào. Cho thêm chút nước, nêm nước mắm, bột canh, ít giấm, nước dưa vào om cho đến khi dưa chua mềm. Bước này bạn có thể cho thêm chút nước nữa để nguyên liệu không bị cháy.

    Om khoảng 10 đến 15 phút thì bạn cho cá chép đã rán vào om cùng. Đậy vung, tiếp tục đun nhỏ lửa khoảng 15 phút nữa là được.

    Khi tắt bếp thì cho thêm hành, thì là vào là được. Với món cá chép om dưa, bạn có thể ăn với cơm hoặc bún tùy sở thích đều rất ngon.

    .yuzo_related_post .relatedthumb{background: !important; -webkit-transition: background 0.2s linear; -moz-transition: background 0.2s linear; -o-transition: background 0.2s linear; transition: background 0.2s linear;;color:!important;}

    .yuzo_related_post .relatedthumb:hover{background:#fcfcf4 !important; -webkit-transition: background 0.2s linear; -moz-transition: background 0.2s linear; -o-transition: background 0.2s linear; transition: background 0.2s linear;;color:!important;}

    .yuzo_related_post .yuzo_text, .yuzo_related_post .yuzo_views_post {color:!important;}

    .yuzo_related_post .relatedthumb:hover .yuzo_text, .yuzo_related_post:hover .yuzo_views_post {color:!important;}

    .yuzo_related_post .relatedthumb a{color:!important;}

    .yuzo_related_post .relatedthumb a:hover{color:#dd1f1f!important;}

    .yuzo_related_post .relatedthumb:hover a{ color:#dd1f1f!important;}

    .yuzo_related_post .relatedthumb{ margin: 0px 0px 0px 0px; padding: 5px 5px 5px 5px; }

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Sườn Om Dứa Mới Lạ Thơm Ngon Đậm Đà Đưa Cơm Ngày Mưa Lạnh
  • Hướng Dẫn Cách Làm Vịt Om Dứa Thơm Ngon Tuyệt Đỉnh
  • Cách Làm Món Cá Trê Nấu Hoa Chuối Cực Ngon
  • Cá Chép Om Măng Chua Ngon Miễn Chê
  • Cách Nấu Cá Ngạnh Om Mẻ Hấp Dẫn Dân Dã
  • Cách Nấu Món Lẩu Cá Chép Om Dưa Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Cá Cờ Măng Chua
  • Mách Chị Em Cách Làm Lẩu Cá Tầm Chua Cay Ngon Số Dách Hơn Nhà Hàng
  • Cách Nấu Món Lẩu Cá Thác Lác Chua Cay Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Lẩu Cá Chuối Hấp Dẫn Và Lạ Miệng Cho Cuối Tuần Ấm Áp
  • Cách Nấu Lẩu Chó Măng Chua Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • Cá chép được chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau và mỗi món ăn đều có những hương vị đặc trưng khác nhau, chẳng hạn như: Cá chép sốt xì dầu, canh riêu cá chép, ớt xào cá chép, cá chép chiên xù,… Vào những dịp lễ hay những dịp cuối tuần, việc thay đổi một món ăn mới lạ sẽ làm cho không khí gia đình của các bạn đầm ấm hơn. Hôm nay, với nguyên liệu từ cá chép thì tôi xin giới thiệu đến các bạn cách nấu món lẩu cá chép om dưa với cách thức chế biến vừa đơn giản mà món ăn của chúng ta vẫn không kém phần thơm ngon và hấp dẫn.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    – Sườn: 200 gam.

    – Dưa chua: 1 bát lớn.

    – Cà chua: 4-5 quả.

    – Hành khô, tỏi.

    – Rau mùi tàu, hành lá, thì là.

    – Bún tươi: 1 kg.

    – Gia vị: Nước mắm, hạt nêm, dầu ăn.

    – Sả, gừng rửa sạch, băm nhỏ.

    – Rau mùi tàu, hành lá, thì là nhặt, rửa sạch, thái nhỏ.

    – Rau ăn kèm nhặt, rửa sạch rồi để cho ráo nước.

    – Cá cạo sạch vẩy, bóc bỏ mang, cắt vây, mổ bụng bỏ phần ruột bên trong rồi rửa sạch, khứa chéo 2 bên mình cá, sau đó ướp với hạt nêm và sả, gừng băm nhỏ.

    – Hành khô và tỏi bóc bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn

    – Cà chua rửa sạch, bỏ cuống, bổ múi cau.

    – Sườn chặt khúc nhỏ, rửa sạch, chần qua nước sôi để khử mùi hôi.

    – Dưa chua rửa sạch, bóp bớt nước.

    Cách chế biến:

    – Đầu tiên, chúng ta bắc nồi lên bếp cho dầu ăn vào đun nóng rồi cho hành khô và tỏi băm nhỏ vào phi thơm.

    – Khi hành tỏi đã có mùi thơm, cho cà chua, sườn, dưa vào đảo đều đến khi chín tái, nêm một ít gia vị, cho một ít nước mắm cho dậy mùi, đổ một lượng nước vừa đủ ăn vào nồi và nấu sôi.

    – Tiếp theo, cho dầu ăn vào chảo và bắc lên bếp đun nóng rồi cho cá đã ướp gia vị vào chiên qua.

    Như vậy là cách nấu món lẩu cá chép om dưa đơn giản cũng đã hoàn thành xong. Các bạn có thể chế biến món ăn này một cách dễ dàng ngay tại nhà của mình rồi đó.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Cá Chép Om Dưa Chua Cho Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Lẩu Cá Chình Chua Cay Ngon Miệng
  • Cách Nấu Lẩu Cá Chép Giòn Thơm Ngon Đặc Biệt Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cách Làm Lẩu Cá Chép Giòn, Lẩu Cá Chép Giòn Măng Chua Thơm Ngon
  • Cách Nấu Lẩu Cá Chép Giòn Ngon Tuyệt Cho Mọi Người
  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100