Cách Nấu Canh Chua Cá Với Cà Chua Ngon Không Tanh

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Canh Mọc Nấu Cà Chua Với Hương Thơm Quyến Rũ Không Thể Cưỡng
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Chép Dọc Mùng Không Tanh Ngọt Vị
  • Canh Chua Cá Chốt Nấu Lá Me Non Ngon Miễn Bàn
  • Cách Làm Hai Món Canh Chua Lươn Ngon ‘hết Sẩy’ Cho Ngày Nắng
  • Nhớ Canh Chua Cá Mờm Nấu Lá Vông Vang
  • Canh chua cá không những thơm ngon mà còn cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể. Hơn thế, món canh chua cũng có thể dễ dàng chế biến từ các loại cá khác nhau: canh chua cá lóc, canh riêu cá dìa, canh cá nấu dọc mùng. Mỗi loại canh cá sẽ cho giá trị dinh dưỡng và hương vị khác nhau.

    Món canh cá nấu chua tuyệt ngon chắc chắn sẽ hấp dẫn cho cả nhà, đặc biệt trong thời tiết se lạnh hanh hao đầu mùa đông này. Cách nấu canh chua cá tuyệt ngon sau đây có thể áp dụng với nhiều loại cá tươi sống khác nhau.

    Nguyên liệu nấu canh chua cá:

    500g cá tươi sống (cá nước ngọt: rô phi, cá quả (cá lóc), cá trắm, cá chép… ; cá nước mặn: cá dìa, cá chỉ vàng, cá vược…). Bạn cần lưu ý các loại cá nấu canh chua không nên chọn loại cá nhỏ nhiều xương dăm.

    • 1/4 quả dứa xanh
    • 3 quả cà chua (cỡ 150gr)
    • 2 quả me
    • Gừng, hành lá, hành củ, thì là, ớt.

    Cách nấu canh chua cá không bị tanh như sau:

    • Bước 1: Cá làm sạch ruột, đánh vảy, chặt khúc (nếu cần)
    • Bước 2: Gừng băm nhỏ. Ớt thái miếng nhỏ. Hành, thì là thái nhỏ
    • Bước 3: Ướp cá với một chút muối, hạt nêm và gừng băm nhỏ trong khoảng 30 phút cho cá ngấm gia vị.
    • Bước 4: Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, thái miếng. Me và cà chua rửa sạch, cà chua đem bổ múi cau.
    • Bước 5: Phi thơm hành củ rồi cho cà chua vào xào sơ cùng gia vị. Cho vào một lượng nước vừa đủ ăn và 2 quả me, đun sôi.
    • Bước 6: Khi nước sôi thì cho cá vào đun sôi trong khoảng 10 phút. Trước khi tắt bếp bạn cho hành, thì là vào canh.
      Bước 7: Cuối cùng vớt me ra một cái bát, dằm nát rồi lọc bỏ bã, lấy nước cốt me đổ ngược trở lại nồi, khuấy đều.

    Món canh chua cá lóc đã xong, bây giờ chúng ta có thể dọn ra bát, để có thể ăn cùng với cơm nóng hoặc với bún. Canh cá nấu chua có đủ vị ngọt chua của me, vị cay nhẹ của ớt, vị thơm ngọt của dứa và mùi thơm từ rau mùi, rau ngổ cộng với thịt cá lóc thơm ngon sẽ là món ăn các thành viên trong gia đình đều thích.

    Mỗi bà nội trợ đều bỏ túi cho mình những bí quyết nấu ăn riêng, và trong mùa hè này thì những món ăn như canh chua, canh sấu, các món luộc thì đều rất dễ ăn.

    Món canh chua này là món ăn rất bổ dưỡng cho những bữa ăn hàng ngày của gia đình, bất kể thời tiết nắng nóng hay lạnh, món canh này vẫn luôn mang đến cho người ăn sự hấp dẫn và ngon miệng lạ kì.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Cà Chua Trứng Không Tanh, Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Cá Khoai Nấu Canh Chua Lá Giang Ngon Tuyệt
  • Cách Nấu Canh Cá Khoai Khoái Khẩu Giúp Cả Nhà Ngon Miệng
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Khoai Ngon Tuyệt Dành Cho Mùa Hè
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Khoai
  • Cách Nấu Dấm Cá Với Mẻ Cực Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Dashi Là Món Gì, Cách Làm Dashi Ngon Và Đơn Giản?
  • Cách Nấu Nước Dùng Dashi Từ Cá Bào Và Tảo Bẹ (Konbu) Cho Bé Ăn Dặm
  • Món Ngon Cuối Tuần: 3 Món Canh Dọc Mùng Thơm Ngon Và Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Canh Dưa Chua Thịt Bò Thanh Đạm, Tốt Cho Sức Khỏe
  • Nấu Dấm Cá Mè Thơm Ngon, Không Tanh Ai Ăn Cũng Nghiện
  • Chuẩn bị nguyên liệu làm cá nấu mẻ cho 5 người ăn:

    – Cá tươi: 500g

    – Mẻ: 1 muỗng canh

    – Cà chua: 2 quả

    – Hành lá, thì là, nghệ, hành, ớt

    – Gia vị: mắm. muối, hạt tiêu, hạt nêm

    Cách nấu cá mẻ:

    Sơ chế nguyên liệu nấu cá mẻ:

    – Làm sạch cá: mổ bụng cá, moi hết phần ruột bẩn, cạo sạch màng đen trong bụng cá cho đỡ tanh, rửa sạch mang cá.

    – Cà chua bổ cau

    – Hành lá, thì là cắt khúc

    – Hành băm nhỏ

    – ớt cắt lát nhỏ

    – nghệ cạo vỏ, giã lấy nước cốt

    – lọc lấy 1 bát tô nước mẻ

    các bước làm cá nấu mẻ:

    bước 1: cho dầu vào chảo, đun nóng, rán sơ cá, rồi vớt ra để ráo dầu

    bước 2: phi thơm hành, cho thêm lượng nước vừa ăn, nêm gia vị mắm muối, hạt nêm vừa đủ rồi cho nước ép nghệ vào.

    Bước 3:cho cá vào đun sôi rồi để lửa nhỏ khoảng 15-20 phút

    Bước 4: thả cà chua, hành tươi, rau thì là vào, đun sôi, đổ thêm nước mẻ vào, đun sôi lần nữa rồi tắt bếp.

    Những lưu ý khi làm cá nấu mẻ:

    – Khi làm cá chú ý tránh để vỡ mật cá sẽ rất đắng.

    – Khi cho nước chú ý cho vừa phải vì còn một lượng nước mẻ đã lọc.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Cách Nấu Cháo Thịt Bò Bằm Đơn Giản Mà Ngon, Bổ Dưỡng Nhất Tại Nhà
  • Cách Nấu Cháo Sườn Thơm Ngon Cho Bữa Sáng Ngày Cuối Tuần Se Lạnh
  • Cách Nấu Cháo Thịt Bằm Ngon Bồi Bổ Khi Bị Cảm Cúm
  • #3 Cách Nấu Cháo Thịt Bằm Dân Dã, Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Bún Giò Heo Thơm Béo, Nước Dùng Đậm Đà Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Nấu Cá Dấm Đậm Vị Thơm Thơm Chua Chua Ngon Lạ Miệng

    --- Bài mới hơn ---

  • Nước Dùng Dashi Là Các Loại Nước Dùng Nấu Món Nhật Từ Cá Bào Và Rong Biển
  • Don: Món Ngon Quảng Ngãi Đậm Đà Tình Người
  • Tổng Hợp 4 Cách Làm Thịt Dê Xào Sả Ớt Theo Hương Vị 3 Miền
  • Cách Làm Dầu Gội Bằng Bồ Kết Mượt Tóc, Giảm Rụng Tóc
  • Cách Làm Dầu Điều Tại Nhà Đơn Giản, Chất Lượng Chỉ Trong 10 Phút
  • Các món cá dấm thường có vị chua nên chống ngấy rất tốt, nhất là vào những ngày Lễ Tết bạn đã chán các món ăn dầu mỡ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nấu cá dấm để cá phát huy tối đa hiệu quả. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay, Nấu Ăn Mỗi Ngày sẽ hướng dẫn các bạn nấu món dấm cá đơn giản và ngon nhất.

    1. Cách nấu dấm cá quả (chuối) đơn giản

    • 1kg cá quả
    • 80g quả dọc
    • 1 nắm thì là, rau mùi, xà lách
    • 200g dọc mùng
    • 200g rau diếp
    • 2 quả cà chua
    • Hành khô, nghệ, hành lá
    • Nước mắm, muối, hạt tiêu
    • Làm sạch cá, bỏ lòng cá, mang cá, cạo vảy. Sau đó ướp với muối để khử mùi tanh của cá.
    • Rửa sạch cà chua rồi cắt nhỏ.
    • Nghệ rửa sạch, cạo vỏ, băm nhỏ.
    • Ngâm dọc mùng bằng nước muối rồi rửa sạch, sau đó tước sơ, cắt dọc vừa ăn.
    • Các loại rau khác rửa sạch để ráo nước.

    Các món cá dấm thường có vị chua nên chống ngán rất tốt

    • Rán cá sơ qua đến khi hơi vàng rồi cho ra đĩa.
    • Cho cá, nghệ, cà chua, quả dọc vào nồi, cho nước ngập thức ăn rồi nấu sôi.
    • Cho nước mắm, muối hạt tiêu vào nồi vừa ăn.
    • Nước sôi bật nhỏ lửa lại và nấu đến khi quả dọc mềm, sau đó vớt quả dọc ra dầm cho ra nước chua và cho ngược lại nồi. Nếu không ăn được chua nhiều, bạn có thể giảm số lượng quả dọc.
    • Cho dọc mùng vào rồi nấu thêm 10 phút thì tắt bếp.
    • Cho hành lá, thì là vào bát canh cá để đẹp và thơm hơn.
    • Canh cá dấm nên ăn kèm với rau sống sẽ ngon hơn.

    Với các bước đơn giản như trên bạn đã có bát canh cá dấm cho gia đình thưởng thức. Bên cạnh tác dụng chống ngán canh cá dấm còn rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

    2. Cách nấu cá cờ nhúng dấm

    Cắt thịt cá thành những lát mỏng để nhúng dấm nhanh chín hơn

    • 500g cá cờ
    • 1 quả dừa
    • 100ml dấm
    • 5 nhánh sả
    • 300g xà lách
    • 200g rau thơm
    • Nửa quả dứa
    • 2 quả dưa leo
    • 5 quả chuối xanh
    • 1 thìa tỏi băm
    • Bánh tráng, bún
    • Nước mắm, đường, tỏi, ớt tươi, dầu ăn, chanh

    Bước 1: Sơ chế

    • Cá cờ rửa sạch rồi cắt thành từng miếng vừa ăn.
    • Dứa rửa sạch, bỏ cùi và cắt khúc.
    • Dưa leo ngâm nước muối rồi rửa sạch, cắt nhỏ và bỏ ruột.
    • Chuối rửa sạch rồi bào mỏng theo chiều dọc vừa ăn.
    • Sả đập dập
    • Làm nước chấm: 1 thìa nước mắm, 1 thìa đường, nửa thìa ớt băm nhỏ, nửa thìa tỏi băm nhỏ, nửa thìa nước cốt chanh cho vào bát rồi trộn đều.
    • Làm nước dấm: phi thơm tỏi rồi cho nước dừa vào nấu. Chờ đến khi sôi cho dấm và sả đã được đập dập vào. Cho nước mắm, muối hạt tiêu vào nồi vừa ăn.
    • Cuốn cá cờ cùng các nguyên liệu đi kèm như bún, bánh tráng, chuối rồi nhúng vào nước dấm. Như vậy là bạn đã có một bữa cá cờ nhúng dấm hấp dẫn.

    Cá dấm ăn kèm với rau và nước chấm sẽ ngon hơn

    • Cho cá cờ vào ngăn đá tủ lạnh. Đợi đến khi thịt cá đông thì cắt mỏng vừa ăn.
    • Ướp thịt cá với muối, hạt tiêu để có vị đậm đà hơn.
    • Bạn có thể thay nước dừa bằng nước hầm thịt heo, gà sẽ có vị ngọt hơn.

    3. Các món dấm cá nên ăn khi nào?

    Thông thường các món dấm cá nên ăn vào ngày nắng nóng để thanh nhiệt, làm mát cho cơ thể. Vì trong món dấm cá có vị chua và ngọt thanh có tính làm mát cơ thể.

    Bên cạnh đó dấm cá chống ngán, chống ngấy rất tốt. Vào những ngày Lễ Tết hoặc ăn quá nhiều đồ dầu mỡ bạn có thể chọn món dấm cá. Dấm cá sẽ phát huy tác dụng và giúp bạn ăn ngon miệng hơn.

    4. Những người không nên ăn dấm cá

    Những người hệ tiêu hóa kém không nên ăn các món cá dấm quá chua

    Những người đang có vấn đề về hệ tiêu hóa, đau dạ dày không nên ăn dấm cá. Trong dấm cá có nồng độ axit cao nên không tốt cho những người có vấn đề về dạ dày.

    Ngoài ra những người đang uống thuốc, đang ốm nên giảm độ chua của món dấm cá để thuốc không bị mất tác dụng.

    Nấu Ăn Mỗi Ngày vừa chia sẻ với các bạn 2 cách nấu cá dấm đơn giản, dễ làm và ăn ngon nhất. Hi vọng các bạn sẽ áp dụng thành công trong thực tế và chế biến món ăn một cách hiệu quả.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Nước Dùng Dashi Thơm Ngon Ngọt Đúng Chuẩn Vị Nhật Cho Bé
  • Hướng Dẫn Mẹ Cách Nấu 2 Loại Nước Dashi Giúp Bé Ăn Ngon Miệng, Tăng Cân Nhanh
  • Mẹ Hà Thành Nấu Nước Dashi Cho Con Ăn Dặm Kiểu Nhật, Hội Bỉm Sữa Thi Nhau Xin Công Thức
  • Cách Nấu Cháo Thịt Bò Bằm Ngon, Đơn Giản Cho Cả Người Lớn Và Trẻ Em
  • Cách Nấu Chè Hạt Sen Tươi Ngon Cho Ngày Tết Thêm Vị
  • Cá Bò Nấu Cà Chua

    --- Bài mới hơn ---

  • Ấm Bụng Mùa Mưa Với Canh Chua Cá Chốt
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Chốt Long An Thơm Ngon
  • Cách Nấu Lẩu Cá Chình Măng Chua Ngon Tuyêt Cú Mèo
  • 【8/2021】Những Món Ngon Từ Cá Cóc – Chuyên Bán Cá Cóc Online【Xem 274,527】
  • Mẹo Làm Cá Mè Hôi♨️ Cá Cóc Sông Thơm Ngon Đậm Đà✔️
  • 24/07/2021 08:30;

      

    PHAN THỊ THANH LY

    Mấy hôm nay trời nóng, cả nhà chỉ thèm mấy món thanh mát. Được má chỉ cho cây me bên hè nhảy lá non um tùm, lại có thêm vài trái me già, vậy là nhanh tay xách rổ ra “thu hoạch”, không quên hái trái ớt đã ngả màu đỏ và quả cà chua vườn nhà. Cũng may, trong tủ lạnh còn vài ba con cá bánh lái.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【8/2021】Top #10 Cá Bã Trầu Nấu Canh Chua Xem Nhiều Nhất,【Xem 14,355】
  • Tìm Hiểu Các Loại Cá Biển Nấu Canh Chua Tuyệt Nhất
  • Cá Ngừ Đại Dương Nấu Canh Chua Nổi Tiếng Miền Trung
  • Tiết Lộ Công Thức Nấu Chè Tổ Yến Đậu Xanh Đơn Giản, Thơm Ngon Nhất
  • Giải Nhiệt Từ Trong Ra Ngoài Với Chè Tổ Yến Đậu Xanh
  • Nấu Ngay Cá Ngừ Sốt Cà Chua

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gỏi Cá Ngừ Đại Dương Đơn Giản Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Gỏi Cá Ngừ Thơm Ngon, Đơn Giản Chiêu Đãi Cả Nhà
  • Cách Làm Chà Bông Cá Ngừ Ngon Đơn Giản Cho Trẻ
  • Cách Nấu Món Cá Ngừ Kho Tộ Đưa Cơm Cho Cả Nhà
  • Bí Quyết Nấu Lẩu Cá Ngừ Ngon
  • Mỗi ngày một món ngon sẽ giúp cả nhà thêm ngon miệng và ăn cơm hoài không ngán. Hôm nay, hãy nấu món cá ngừ sốt cà chua thơm ngon lạ miệng cho gia đình thưởng thức.

    Nguyên liệu

    2 lát cá ngừ

    3 quả cà chua chín

    Gia vị: Đường, nước mắm, bột ngọt, muối, hành lá, hành tím, tỏi, ớt tươi, hành tây

    Lưu ý: Nên chọn lát cá ngừ có độ đàn hồi cao, sắc thịt trong và tươi sáng. Cà chua nên chọn quả đỏ mọng, chín đều.

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Cá ngừ mua về rửa với nước muối pha loãng cho sạch chất bẩn, để ráo nước rồi ướp với 1 muỗng cà phê nước mắm. Lưu ý, có thể thay nước mắm bằng muối để khi chiên cá, dầu không bị văng gây bỏng.

    Cà chua rửa sạch, gọt vỏ rồi băm nhuyễn; hành tây xắt khoang mỏng; hành lá xắt khúc khoảng 3-4cm; hành tím, tỏi lột vỏ, giã nhuyễn với 2 trái ớt tươi.

    Một mẹo nhỏ để xắt hành tây không bị hăng: Lột vỏ hành tây rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh để khoảng 30 phút. Sau đó, lấy hành tây ra và xắt khoanh mỏng. Cách làm này giúp hành không còn hăng và giòn hơn.

    Bước 2: Chế biến món cá ngừ sốt cà chua

    Bắc chảo lên bếp, thêm 4 muỗng canh dầu ăn, vặn lửa lớn. Đợi dầu sôi thì thêm hành tỏi băm nhuyễn vào phi thơm. Sau đó, cho từng lát cá ngừ vào chiên sơ sao cho chín đều hai mặt.

    Nên chiên cá với lửa lớn và tùy vào ý thích của gia đình mà chiên vừa chín tới hay vàng đều hai mặt. Tuy nhiên, chiên vừa chín tới thì thớ cá sẽ mềm ngon; chiên vàng đều thì món ăn có màu sắc bắt mắt và thơm hơn.

    Khi cá vừa chín tới, thêm cà chua đã băm nhuyễn cùng hành, tỏi, ớt vào. Tiếp đến, nêm gia vị gồm: 2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng canh bột ngọt.

    Trộn đều nhẹ nhàng sao cho miếng cá ngừ không bị nát. Khi sốt cà sôi thì thêm 1/4 chén nước, nấu đến khi sôi lần nữa thì hạ lửa nhỏ liu riu.

    Tiếp tục nấu đến khi nước hơi sệt lại thì thêm hành tây, đậy nắp khoảng 2 phút rồi thêm hành lá là món ăn hoàn thành. Món cá ngừ sốt cà chua có màu sắc bắt mắt, hương thơm hấp dẫn.

    Múc cá ngừ sốt cà ra đĩa và thưởng thức cùng cơm nóng. Khi dùng kèm với dưa leo, rau sống cùng một ít canh thanh mát thì món ăn sẽ tròn vị và bữa cơm thêm ngon miệng hơn.

    Cá ngừ sốt cà chua có vị đậm đà, hương thơm hấp dẫn và màu sắc bắt mắt chắn chắn sẽ khiến cả nhà thích mê và ăn cơm không biết ngán.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【1/2021】Chế Biến Món Bao Tử Cá Ngừ Hầm Tiêu Bổ Dưỡng【Xem 89,001】
  • Cách Nấu Món Bún Cá Ngừ Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Món Bún Cá Ngừ Thơm Ngon Cực Dễ Làm
  • Các Món Ngon Tuyệt Hạng Từ Cá Ngừ Phi Lê
  • Cách Chế Biến Cá Ngừ Nướng Ngon
  • Bữa Trưa Ngon Miệng Với Món Cá Hồng Sốt Cà Chua

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Cá Hồng Mỹ 01/2021
  • Cách Làm Cá Khô Tẩm Gia Vị Ăn Một Lần Là Nghiện
  • Cách Chế Biến Cá Khô Cho Bữa Cơm Gia Đình An Toàn Và Bổ Dưỡng
  • “bí Mật” Công Thức Của Món “cá Kho Làng Vũ Đại”, Đặc Sản Hà Nam
  • Cách Làm Cá Kho Làng Vũ Đại Ngon Tại Nhà
  • (ĐSPL) – Nếu bạn gặp khó khăn khi cho con ăn cá thì nên bắt tay vào làm món này. Thịt cá hồng trắng muốt, dai, ngọt kèm thêm nước sốt cà chua đỏ đẹp mắt sẽ khiến em bé của bạn ăn nhiều cơm hơn.

    Cá hồng là tên nôm na mà người bán cá ngoài chợ hay gọi vì dựa trên màu sắc của con cá. Nhưng trên thực tế tên cá là đổng cờ. Loại cá này dày mình, ít xương (hoàn toàn không có xương dăm), thịt săn dai và đặc biệt thơm ngon nên được rất nhiều người ưa chuộng.

    Nếu chế biến cho con nhỏ ăn, bạn có thể lóc hai cái file cá riêng ra sẽ loại bỏ được hoàn toàn xương, an toàn hơn cho trẻ nhỏ.

    Món này từ lúc bắt tay vào làm cho đến khi hoàn thành mất khoảng 30 phút.

    Nguyên liệu làm cá hồng rán sốt cà chua

    2 con cá hồng/cá đổng cờ tươi ngon

    2 quả cà chua

    3-4 lát gừng, xắt lát mỏng và 1 củ tỏi bóc vỏ

    150ml nước dùng gà

    Muối và hạt tiêu xay

    1 muỗng canh bột bắp hòa tan với nửa bát con nước

    Cách làm cá hồng rán sốt cà chua

    Cá mua về bạn làm sạch, đánh vảy, bỏ đầu, ruột, vây, rửa rồi để ráo nước sau đó ướp với chút muối, hạt tiêu, dầu ôliu trong khoảng 10 phút. Cà chua bỏ hạt cắt nhỏ hình con cờ, tỏi bóc vỏ đập dập.

    Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu ăn vào, chờ chảo nóng già thì cho cá và gừng vào chiên cá vàng hai mặt. Nếu cẩn thận hơn, lúc chiên bạn đậy vung cho đảm bảo phần thịt cá bên trong cũng chín hoàn toàn.

    Cá chiên vàng xong gắp ra đĩa.

    Chảo còn lại ít dầu chiên cá bạn tận dụng luôn làm nước sốt cà chua. Cho cà chua và tỏi vào xào cho đến khi tỏi thơm, cá chua mềm ra, thêm nước dùng gà và đậy nắp đun nhỏ lửa khoảng 3 phút.

    Chọn gắp tỏi bỏ ra ngoài, đổ nước bột ngô vào quấy lên, đến khi thấy nước sốt sánh lại là được (nhớ đẩo đều tay cho bột không bị vón cục). Nêm nếm gia vị, hạt tiêu vừa ăn.

    Rưới nước sốt vừa làm lên bề mặt cá. Trang trí rau mùi/thìa là lên trên.

    Món này được dọn ăn nóng kèm với cơm trắng vừa chín tới là ngon nhất.

    MINH MINH (Theo daydaycook)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nấu Cá Hô Tại Nhà Một Cách Đơn Giản Mà Ngon Miệng
  • Cá Hô Là Cá Gì
  • 【1/2021】Địa Chỉ Bán Cá Hô Tươi Sống Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg Tại Tphcm【Xem 184,140】
  • Gỏi Cá Trích: Khám Phá Cách Làm Gỏi Cá Trích Phú Quốc Siêu Ngon
  • Cách Làm Món Gỏi Cá Trích Đặc Sản Phú Quốc
  • Cách Làm Dấm Cá Nấu Dọc Mùng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Dầu Gấc Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Dầu Gấc Không Cần Dầu Ăn Thơm Ngon, Nguyên Chất Tại Nhà
  • Cách Làm Dầu Gội Đầu Thảo Dược Tại Nhà Cho Tóc An Toàn Chắc Khỏe
  • Cách Làm Dầu Gội Đầu Bồ Kết Handmade Siêu Hiệu Quả Và Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Tự Làm Dầu Gội Đầu Từ Thiên Nhiên Tại Nhà Giúp Tóc Óng Mượt
      • Số dĩa : Chưa xác định
      • Khẩu phần: người
      • Thời gian chuẩn bị : 20 phút
      • Thời gian nấu : 12 phút
      • Tổng thời gian : 32 phút

      • Cá chép
      • Dọc mùng
      • Mẻ
      • Mắm, gia vị, mì chính
      • Rau ngổ, thì là, hành lá
      • Hành khô, bột nghệ

      Bước 1

      Cá cắt khúc rán vàng các mặt.

      Bước 2

      Hành khô băm nhỏ phi vàng rồi cho nước vào đủ ăn. Sau đó nêm mẻ đã lọc vào và chút mắm. Gia vị. Bạn nêm nếm để dậy lên vị chua dịu trước đã. Đun nước sôi. Sau đó cho bột nghệ và cá đã rán vào. Đun 10p lửa vừa rồi lại nêm gia vị và mắm sau thì sẽ chuẩn hơn. Đấy là kinh nghiệm của mình 🙂

      Bước 3

      Dọc mùng tước xơ bóp muối. Nhớ đi bao tay nha các bạn. Bóp cho mùng xẹp lép lại rồi vắt kiệt nước đi rồi xả lại dưới nước. Xả bóp xả bóp 2 lần là ổn. Sau đó cho vào canh cá cho sôi trở lại 1 phút thì cho ngổ, thì là và hành lá đã thái nhỏ vào. Ai ăn cay có thể cho vài lát ớt nha.

      Bước 4

      Múc canh ra bát cho ít tiêu xay lên.

      Trời se lạnh làm bát canh cá dọc mùng nóng hổi thật sự là quên luôn cả lạnh. Vị chua chua của mẻ cùng với vị ngọt của cá, thơm của rau ngổ thì là. Tất cả kết hợp với nhau ngon đến lạ kì. Vèo cái 2 bát cơm hết từ khi nào.

      Bạn nghĩ Dấm Cá Nấu Dọc Mùng trong bao lâu thì hoàn thành? Cách làm Dấm Cá Nấu Dọc Mùng rất khó khăn? Chỉ cần qua 4 bước xử lý 6 nguyên liệu cần chuẩn bị bên trên bạn sẽ thấy việc nấu Dấm Cá Nấu Dọc Mùng không những không khó mà còn đơn giản ngoài sức tưởng tưởng của bạn.

      Món ngon hôm nay:

      • Mỳ Ý sốt Bò

      • Món Gà Lá Giang

      Thành phần dinh dưỡng

      Thông tin trên mỗi khẩu phần.

      • Đạm

        6.60g

      • 50g

      • Chất béo

        50g

      • Năng lượng

        70g

      • Chất béo bão hòa

        90g

      • Natri

        800mg

      • Carbohydrate

        10g

      • Cholesterol

        55.50g

      3 Cách Nấu Canh Chua Đầu Cá Hồi Không Tanh Với Cà Chua, Đậu Bắp Dứa, Đầu Cá Hồi Nấu Món Gì Ngon?

      --- Bài mới hơn ---

    • Cách Nấu Canh Chua Cá Diêu Hồng Với Đậu Bắp, Cà Chua, Bạc Hà Thơm Ngon Chỉ 6 Bước Đơn Giản
    • Cách Nấu Canh Thịt Bò Cà Chua
    • Cách Nấu Cơm Gà Miền Trung Ngon Đậm Vị, Ăn Một Lần Là Nhớ
    • Cách Làm Cơm Gà Nha Trang Cùng Sốt Bơ Trứng Chuẩn Vị Ngon
    • Cách Nấu Cơm Gà Nha Trang Chuẩn Vị Như Quán
    • Cá hồi nói riêng hay món canh chua đầu cá hồi đều chứa nhiều Axit béo omega-3 trong cá hồi có tác dụng bảo vệ các tế bào và giữ ẩm cho da. Chất dinh dưỡng trong cá hồi cũng khuyến khích sản xuất collagen và sợi elastin, giúp da khỏe mạnh, chậm lão hoá.

      Ngoài ra, các axit béo trong cá hồi cũng cung cấp dinh dưỡng cho nang lông và giúp duy trì mái tóc khỏe mạnh. Nó chính là loại dầu tự nhiên duy trì độ ẩm cho da đầu và tóc. Bên cạnh đó còn có tác dụng rất tốt cho cơ thể con người, chính vì vậy ngày nay cá hồi thường xuất hiện trong những món ăn hàng ngày.

      Nguyên liệu nấu canh chua

      Chi tiết cách nấu canh chua

      – Bước 2: Măng chua rửa sạch, vắt cho ráo. Cà chua 1 trái cắt múi cau, 1 trái cắt nhỏ. Me chín dằm với một ít nước nóng rồi lọc lấy nước. Ngò ôm, ngò gai rửa sạch, cắt nhỏ.

      – Bước 3: Tiếp theo bạn phi thơm tỏi băm với dầu ăn, lấy ra 1 nửa tỏi phi cho vào ướp với đầu cá cho canh chua đầu cá hồi được ngon, phần tỏi phi còn lại bạn cho cà chua băm vào xào sơ rồi trút ra dĩa.

      – Bước 4: Kế đến bạn đun sôi 1,5 lít nước, cho cá và nước me vào, đợi sôi lại rồi hớt bọt. Thêm cà chua và măng chua vào nấu canh nhỏ lửa. Nêm canh chua đầu cá hồi với 2 muỗng muối, 1 muỗng đường, 2 muỗng nước mắm và 3 muỗng bột ngọt, nếm thấy vị chua ngọt vừa ăn, cuối cùng cho cà chua băm vào.

      Hương vị chua chua ngọt ngọt của canh, vị béo béo của cá hồi, mùi thơm của tỏi thật là hấp dẫn phải không. Vào mùa hè nóng bức mà có món canh này trong bữa ăn thì còn gì bằng. Món canh chua đầu cá hồi không đòi hỏi cách chế biến phức tạp mà bí quyết ở đây chính là việc nêm nếm gia vị để đạt đến “cảnh giới” cao nhất trong việc nấu canh chua.

      Không chỉ trong những buổi cơm gia đình mà món canh chua đầu cá hồi này còn có thể xuất hiện trong những buổi tiệc nhỏ nữa đấy, hãy thử ngay nha các bạn!

      2. Cách nấu canh chua cá hồi với măng chua ngon tròn vị không bị tanh

      Cách nấu canh chua cá hồi dù theo cách nào, cũng được cho là đơn giản nhất trong các các nấu canh chua cá. Chỉ cần 20 phút vào bếp là bạn đã có ngay tô canh nóng hổi. Cá hồi được biết đến là nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe của mọi người, mọi lứa tuổi.

      • 500g đầu cá hồi
      • 5 trái đậu bắp
      • 2 trái cà chua
      • 1 vắt me chín
      • 200g dọc mùng
      • 100g giá đỗ
      • 1/4 trái thơm
      • Rau om, ngò gai
      • 2 trái ớt
      • Gia vị: Đường, muối, hạt nêm, hạt tiêu, mì chính, dầu ăn.

      – Bước 1: Rửa sạch cà chua rồi thái múi cau. Thơm gọt vỏ ngoài, cắt bỏ phần mắt gai và thái thành từng lát mỏng. Dọc mùng được tước vỏ ngoài, rửa sạch, thái mỏng, bóp sơ với muối. Đậu bắp rửa sạch, thái xéo.

      – Bước 2: Giá đem rửa sạch, để ráo nước. Ngò gai, rau om rửa sạch, cắt nhỏ. Me cho vào chén, thêm ít nước ấm, dùng muỗng dằm nát, chắt lấy phần nước cốt, bỏ xác me.

      – Bước 3: Đầu cá hồi được rửa sạch với nước muối rồi rửa lại với nước sạch. Bạn đem ướp cá với ít nước mắm, muối, tỏi phi, vài lát ớt trong khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.

      – Bước 4: Bạn bắc nồi lên bếp, cho khoảng 1.5 lít nước vào đun sôi. Tiếp theo bạn cho cá hồi đã ướp, nước cốt me vào nồi, đun sôi. Khi nước đã sôi, mọi người nhớ dùng muỗng vớt hết bọt ở mặt trên nồi canh. Thơm, cà chua, đậu bắp lần lượt được cho vào nồi canh, đun sôi khoảng 2 phút.

      – Bước 5: Bạn nêm nếm ít nước mắm + bột ngọt + muối + đường cho vừa ăn. Khi canh sôi tiếp, cho dọc mùng, giá đỗ, rau om, ngò gai vào nồi, chờ một chút thì tắt bếp. Múc canh chua ra tô, thưởng thức ngay khi còn nóng để cảm nhận vị thơm ngon của món ăn.

      3. Cách nấu canh chua cá hồi măng chua, me chín, ngò gai

      Nguyên liệu

      • 500g đầu cá hồi
      • 200g măng chua
      • 2 trái cà chua
      • 1 vắt me chín
      • 1 trái ớt
      • Ngò gai, ngò om
      • Gia vị: Muối, nước mắm, tỏi băm, bột ngọt, dầu ăn, đường.

      Cách làm

      – Bước 1: Rửa sạch cà chua, lấy 1 trái thái múi cau còn 1 trái đem cắt nhỏ. Ớt hiếm đem rửa sạch, bỏ cuống, đập dập. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

      – Bước 2: Măng chua được rửa sạch, vắt cho ráo hết nước. Ngò om, ngò gai rửa sạch, thái nhỏ. Me cho vào chén, thêm một chút nước, dùng muỗng dằm nát, lọc lấy phần nước cốt.

      – Bước 3: Đầu cá hồi được rửa sạch, chặt thành những miếng vừa ăn. Bạn cho hết vào chén, ướp với 1 muỗng nước mắm + 1 muỗng muối + 1/3 muỗng tiêu + 1 muỗng tỏi băm + 1 muỗng ớt băm trong khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.

      – Bước 4: Bạn bắc nồi lên bếp, cho 1.5 lít nước vào đun sôi. Tiếp theo, cho cá hồi đã ướp, 3 muỗng nước cốt me được vào nồi canh rồi đun sôi. Mọi người thêm cà chua, măng vào nồi, đun khoảng 5 phút thì nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

      – Bước 5: Khi canh đã sôi, bạn cho cà chua băm vào, được khoảng 2 phút thì tắt bếp. Múc canh chua ra tô, thêm ít ngò om, ngò gai, tiêu vào là có thể thưởng thức ngay rồi.

      2 cách nấu canh chua đầu cá hồi khá đơn giản ở trên hẳn phần nào giúp chị em nội trợ có thêm kinh nghiệm để trổ tài. Vào những ngày nắng oi ả, thì tô canh thơm ngon được chế biến từ nguyên liệu bổ dưỡng như cá hồi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình.

      Massageishealthy chắc rằng gia đình bạn cũng sẽ rất thích thú và có những bữa cơm thật ngon miệng cùng với món canh này.

      4. Cách nấu lẩu đầu cá hồi măng chua hấp dẫn thơm ngon

      Cá hồi là một trong những loại cá chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất được các chị em nội trợ rất yêu thích khi nấu nướng, nhất là đầu cá hồi. Đầu cá hồi phổ biến nhất là nấu lẩu, nấu canh chua cùng măng chua, sốt hoặc nướng… và bất cứ kiểu chế biến nào cũng rất thơm ngon, ngọt nước, thịt và màu món ăn rất đẹp mắt.

      Nguyên liệu nấu lẩu cá hồi

      • Xương gà: 2 bộ
      • Đầu cá hồi: 2 cái
      • Măng chua: 100 gram
      • Cà chua: 2 trái
      • Thơm: 1/2 trái
      • Me: 20 gram
      • Rượu trắng: 100 ml
      • Thì là: 50 gram
      • Rau muống: 1 bó
      • Đậu bắp: 500 gram
      • Bạc hà: 500 gram
      • Ngò gai: 20 gram
      • Cà chua để ăn lẩu: 200 gram
      • Hành lá, hành tím, sả, ớt hiểm, mắm, bột ngọt, dầu ăn, nghệ

      Cách nấu lẩu đầu cá hồi măng chua

      – Bước 1: Rửa sạch xương gà, chặt khúc vừa. Trụng sơ xương gà với nước sôi để sạch tạp chất. Vớt xương gà ra, để ráo. Hầm xương gà với khoảng 2 lít nước lọc bằng lửa lớn.

      – Lưu ý, canh vớt bọt trong thời gian hầm. khoảng 30 phút, tắt bếp. Lấy khăn giấy lót trên ray, lọc nước hầm để làm nước dùng. Phần xương gà giữ lại để ăn cùng lẩu.

      – Ngâm đầu cá vào nước chanh tươi để hết tanh. Cũng có chị em chặt nhỏ đầu cá rồi ngâm 5 phút trong rượu trắng (hoặc thêm 1 ít gừng giã nhỏ vào rượu), sau đó vớt ra để ráo rồi mới nấu.

      – Bước 3: Vớt đầu cá hồi ra, để ráo. Trộn các loại gia vị gồm nước mắm, bột ngọt, bột nghệ, ít tiêu, hành tím với nhau. Ướp đầu cá với hỗn hợp gia vị trên. Đặt đầu cá vừa ướp vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút để gia vị thấm.

      – Bước 4: Rửa sạch cà chua, bỏ cuống, cắt làm 4. Rửa sạch thơm, bỏ cuống, cắt lát mỏng. Dầm me với nước sôi để lấy nước cốt me. Lột vỏ hành tím, bằm nhuyễn.

      – Bước 5: Bỏ phần già, hư của hành lá, thì là. Rửa sạch, cắt thành từng khúc dài 4 cm. Rửa sạch rau muống, để ráo, có thể ngâm với nước muối.

      – Cắt bỏ cuống đậu bắp, rửa sạch, cắt chéo. Bỏ phần lá già của ngò gai, rửa sạch, xắt nhuyễn. Phi thơm hành tím. Khi hành dậy mùi, đổ đầu cá vào chiên sơ rồi gắp ra đĩa.

      – Bước 6: Vẫn lấy nồi vừa chiên sơ đầu cá hồi, lần lượt cho măng chua, dứa, cà chua nước me chua vào xào chung với nhau rồi cho nước hầm gà vào. Nấu đến khi sôi. Cho sả đập dập vào, nêm gia vị vừa ăn.

      Lưu ý khi nấu lẩu đầu cá hồi măng chua

      Nếu không thích đầu cá, bạn có thể dùng phần lườn cá, sẽ béo thơm hơn. Nước lẩu phải hơi chua và cay một chút, tùy khẩu vị mà gia giảm độ cay vừa phải. Các loại rau ăn kèm trong món lẩu đầu cá hồi ngon nhất vẫn là rau cải xanh cay.

      --- Bài cũ hơn ---

    • Cách Nấu Canh Chua Cá Bớp Với Măng, Lá Giang Thơm Ngon Tròn Vị
    • Cách Nấu Canh Chua Dọc Mùng Nấu Cá Thanh Mát Mà Không Ngứa
    • Những Món Canh Ngon Được Từ Cá Thác Lác
    • Cách Nấu Canh Chua Cá Thác Lác Thơm Ngon Ngửi Thôi Đã Thèm
    • Cách Nấu Canh Cá Rô Ngon Giúp Giải Nhiệt Tức Thì
    • Cách Nấu Canh Cà Chua Với Trứng Ngon Đúng Điệu

      --- Bài mới hơn ---

    • Cách Nấu Canh Ghẹ Măng Chua, Canh Ghẹ Nấu Rau Muống Thơm Ngon
    • Cách Nấu Canh Ghẹ Ngon Hết Sảy Mà Không Tanh
    • Bồi Bổ Sức Khỏe Bằng Món Canh Trứng Cà Chua
    • Mua Bán Cá Hồng Chuối Biển Phan Thiết Tươi Ngon Tại Tphcm, Sài Gòn
    • Hương Vị Quê Hương: ‘chơi Vơi’ Cá Hồng Trảm Nấu Chua
    • Cần có trứng gà ta, khoảng 2 – 3 quả tùy theo sở thích ăn trứng của bạn, bạn cũng có thể dùng trứng ngan hoặc vịt, nhưng cả hai loại trứng này đều gây ra mùi tanh, sẽ không ngon được như trứng gà.

      Dùng thêm 2 -3 quả cà chua chín đỏ mọng, cùng với hành khô, hành tươi và các loại gia vị khác nữa.

      Bước 1: cần tiến hành xử lí nguyên liệu đã chuẩn bị: các loại rau mùi, hành lá, cà chua cần nhặt sạch và rửa sạch với nước lạnh. Sau đó thái nhỏ chúng ra để dễ dàng chế biến hơn. Đập trứng ra một cái bát vừa phải và đánh tan trứng lên để khi nấu lên trứng sẽ tơi và phồng lên, trông bát canh sẽ ngon hơn. Hành khô cần nhặt vỏ, cắt rể và băm nhỏ ra.

      Bước 2: Cho nồi nấu canh lên bếp, bỏ 1 thìa dầu ăn vào nồi, rồi cho hành khô và xào thơm lên, tiếp theo cho cà chua vào đảo đều. Khi cho cà chua vào bạn nên bỏ vào 1 vài hạt muối để có thể dễ dàng đánh tan cà chua mà không mất nhiều sức, sau đó đảo cho đến khi cà chua nhuyễn ra. Sau khi cà chua đã chín, cho vào nồi một lượng nước vừa đủ đùng cho bữa ăn của gia đình và vặn to bếp cho nước sôi.

      Bước 3: Sau khi nước sôi thì bạn hãy nêm nếm gia vị vào trong nồi sao cho vừa miệng. Tiếp theo, lấy phần trứng đã đánh tan ở bát vào trong nồi, ngoáy thật đều tay một lúc rồi đợi cho nước sôi trở lại. Khi nước đã sôi bạn hãy vặn nhỏ lửa cho nước sội lăn tăm khoảng 2 đến 3 phút cho trứng chín hẳn cũng như kịp ngấm gia vị. Thêm rau mùi, hành lá vào đảo đều sau đó tắt bếp.

      Bước 4: Món canh cà chua trứng của bạn đã hoàn thành, tiếp theo bạn chỉ cần múc ra bát cho cả gia đình ăn. Trứng sau khi bị nguội thường sẽ có mùi vị tanh nên tốt hơn cả bạn nên cùng gia đình thưởng thức món ăn này ngay sau khi nấu chín để được ăn nóng, còn nguyên vị thơm ngon vốn có của nó.

      Đây là món ăn khá đơn giản để có thể nấu, bạn chỉ mất khoảng 10 phút cho cả quá trình, vì vậy rất tiện lợi, lại rất ngon cho cả nhà.

      --- Bài cũ hơn ---

    • Cách Nấu Canh Cà Chua Trứng Độc Đáo Đơn Giản Tại Nhà
    • 1️⃣【Cách Nấu Canh Trứng Cà Chua Đơn Giản Nhưng Ngon Đúng Điệu 】® Thedrunkenpot
    • Bí Quyết Nấu Món Canh Cá Lóc Lá Giang Giải Nhiệt Ngày Hè
    • Canh Chua Cá Lóc Lá Giang Thơm Ngon, Thanh Mát Ngày Nắng
    • Hướng Dẫn Làm Món Canh Cá Lóc Lá Giang
    • Cá Khô Sốt Cà Chua

      --- Bài mới hơn ---

    • Cách Kho Cá Basa Kho Tộ Đậm Vị, Siêu Ngon Tại Nhà
    • Cá Bống Kho Tộ
    • 3 Cách Kho Cá Biển Ngon Dễ Làm
    • 3 Cách Làm Cá Bống Kho Đơn Giản❤️✔️trổ Tài Ngay Tại Căn Bếp Gia Đình
    • Cá Basa Kho Sả, Ba Chỉ Siêu Ngon Cho Bữa Tối Ấm Áp ~ Ẩm Thực Thông Thái
    • Nguyên liệu làm cá khô sốt cà chua

      – Cá khô

      – Cà Chua

      – Gia vị: đường, mắm, bột nêm, ớt,…

      Cá khô được chọn lựa từ những chú cá tươi ngon, chế biến sấy khô, bớt nước nhưng vẫn đảm bảo độ dai ngon. Cà chua là loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng: Vitamin C, Vitamin A, Canxi, Kali, chất xơ,… Hai nguyên liệu chính tạo nên món cá khô sốt cà chua vô cùng ngon miệng, đưa cơm cho gia đình bạn. Lưu ý, chọn lựa nguyên liệu chất lượng sẽ giúp món ăn của bạn trở nên ngon miệng và hấp dẫn hơn đấy.

      Hướng dẫn làm cá sốt cà chua thơm ngon

      Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm cá khô sốt cà chua

      Trước khi làm cá khô sốt cà chua, bạn cần phải sơ chế nguyên liệu. Đầu tiên là cá khô, bạn cần ngâm cá khô trong nước ấm trong khoảng thời gian từ 5 – 10 phút cho cá mềm, sau đó rửa sạch và để ráo nước. Cà chua cắt miếng nhỏ.

      Bước 2: Chiên cá trước khi làm cá khô sốt cà chua

      Để thịt cá săn chắc, màu vàng ươm bắt mắt bạn cần phải chiên cá qua dầu. Đổ dầu vào chảo chờ cho đến khi dầu già mới bắt đầu đổ cá và chiên cho tới khi vàng thì vớt ra.

      Bước 3: Nấu sốt cho món cá khô sốt cà chua

      Đổ cà chua vào chảo với lượng dầu vừa đủ, xào đến khi cà chua chín mềm thêm gia vị: mắm, muối, đường,… cho vừa ăn. Việc nêm nếm gia vị sẽ phụ thuộc vào khẩu vị của mỗi gia đình. Để món cá khô sốt cà chua ngon miệng hơn bạn có thể cho thêm chút ớt, gia tăng khẩu vị cho món ăn.

      Bước 4: Hoàn thiện món cá khô sốt cà chua

      Vậy là bạn đã thực hiện được ¾ của món ăn. Để hoàn thiện món cá sốt cà chua, bạn chỉ cần cho cá khô đã chiên qua dầu vào phần nước sốt mới nấu, để lửa nhỏ, liu riu cho cá thấm đượm gia vị. Khi sốt sền sệt, hòa quyện trên từng miếng cá tức là món ăn của bạn đã hoàn thành. Tắt bếp và cho ra đĩa là bạn đã có thể thưởng thức ngay món ăn vô cùng hấp dẫn này rồi.

      Monngonmientay.online là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp đặc sản miền Tây vô cùng hấp dẫn cho những người yêu thích và muốn khám phá ẩm thực miền Tây. Monngonmientay.online chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn thưởng thức các món ăn đặc trưng của vùng sông nước miền Tây.

      --- Bài cũ hơn ---

    • Hướng Dẫn Kho Cá Chép Với Su Hào
    • Nghệ Thuật Làm Món Cá Kho Nghệ Bắt Mắt Cho Bữa Ăn Bổ Dưỡng
    • Cách Kho Cá Ngon Với Chuối Xanh Và Thịt Ba Chỉ Nhanh Gọn, Đậm Vị ~ Ẩm Thực Thông Thái
    • Chế Biến Món Cá Kho Dưa Tuyệt Ngon Chinh Phục Cả Gia Đình❤️✔️
    • Ngây Ngất Món Cá Kho Tương Dân Dã✔️❤️đậm Đà Hương Vị Quê Hương
    • Web hay
    • Links hay
    • Push
    • Chủ đề top 10
    • Chủ đề top 20
    • Chủ đề top 30
    • Chủ đề top 40
    • Chủ đề top 50
    • Chủ đề top 60
    • Chủ đề top 70
    • Chủ đề top 80
    • Chủ đề top 90
    • Chủ đề top 100
    • Bài viết top 10
    • Bài viết top 20
    • Bài viết top 30
    • Bài viết top 40
    • Bài viết top 50
    • Bài viết top 60
    • Bài viết top 70
    • Bài viết top 80
    • Bài viết top 90
    • Bài viết top 100