Cách Làm Bò Nấu Đậu Hà Lan

--- Bài mới hơn ---

  • Học Ngay Món Bò Hầm Đậu Trắng, Món Ăn Dinh Dưỡng Dành Cho Người Ốm Không Phải Ai Cũng Biết
  • Món Bò Hầm Đậu Trắng Bổ Dưỡng Tốt Cho Sức Khỏe ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Cách Nấu Thịt Bắp Bò Om Hoa Hồi Cực Ngon Cho Bữa Tối Cuối Tuần
  • Cách Làm Thịt Bắp Bò Ngâm Xì Dầu Ngon Miễn Chê, Ăn Là Thích Mê
  • Thịt Bò Nấu Cà Ri Ngon Đậm Đà Khó Cưỡng
  • Được biết đến là thực phẩm chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng cao, thịt bò còn là nguyên liệu chế biến nên các món ăn ngon tiêu biểu như món bò nấu đậu.

    Nguyên liệu làm món bò nấu đậu Hà Lan

    • 500gr thịt bò
    • 2 củ cà rốt
    • 1 bịch nước dừa
    • 200gr đậu trắng
    • 100gr đậu hà làn
    • 1 số gia vị nêm nếm cần thiết khác

    Chuẩn bị sơ chế

    • Thịt bò khi mua nên chọn thịt bò bắp vì phần thịt này nếu hầm thì ăn sẽ rất ngon vì vừa có nạc lại vừa có gân.
    • Sau khi mua về bạn nên rửa thịt bò với nước muối loãng, sau đó cắt thành nhiều miếng vừa ăn. Cuối cùng đem thịt bò ướp với gia vị cho thấm trước khi chế biến.
    • Đậu trắng nấu cũng khá mau mềm, do đó bạn có thể ngâm trước khoảng 1 tiếng hay 30 phút. Nếu không thích, bạn có thể không cần ngâm đậu trước.
    • Cà rốt thì bạn gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt thành những miếng vừa ăn.

    Cách thực hiện món bò nấu đậu hà lan

      Bước 1: Bắt nồi lên bếp, cho ít dầu ăn và hành tím băm nhuyễn vào phi cho thơm, sau đó cho thịt bò vào xào. Khi thịt bò săn lại thì bạn tiếp tục cho nước dừa vào nấu cùng.
    • Bước 2: Đợi cho thịt bò sôi lên, bạn nên nêm nếm lại xem có vừa ăn hay không và nên đổ thêm nước vào nấu cùng vì nước dừa không đủ để hầm thịt bò mềm. Khi nồi nước sôi, bạn nên vớt bỏ lớp bọt nổi trên mặt nồi để nước soup luôn ngon.
    • Bước 3: Bắt chảo khác lên bếp, cho ít dầu vào cà ri hột vào, dầu ăn bạn có thể đổ hơi nhiều 1 chút để chế biến màu đỏ cho món bò nấu đậu. Khi hột cà ri đã cho màu đỏ thắm, bạn tắt bếp, chắt phần nước màu này vào nồi soup, sau đó dùng giá khuấy đều nồi thịt bò.
    • Bước 5: Khi các nguyên liệu đã chín, bạn có thể pha thêm chút bột năng vào nồi soup để tạo độ kẹo cho món ăn.
    • Bước 6: Sau đó tắt bếp, múc thịt bò ra tô, cho thêm ít rau mùi và tiêu đen xay nhuyễn vào nấu cùng.

    Thế là bạn đã hoàn thành món ăn ngon bò nấu đậu hấp dẫn cho cả nhà. Món ăn này bạn có thể dùng kèm với bánh mì hoặc ăn với cơm đều rất ngon.

    Cách làm bắp bò hầm đậu trắng thơm ngon bổ dưỡng cho bữa ăn

    Bắp bò hầm đậu trắng là món ăn ngon gia đình rất tôt cho sức khỏe, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và năng lượng để cơ thể khỏe mạnh.

    Món bắp bò hầm đậu ngoài việc sử dụng nguyên liệu là đậu trắng còn có thể thay bằng đậu đen tùy khẩu vị và nhuyên liệu sẵn có trong gia đình.

    Ngoài hầm đậu, bắp bò hầm khoai tây cũng là món ăn ngon miệng và bổ dưỡng, nhưng đối với những người hoạt động trí óc nhiều, hay căng thẳng đầu óc thì cách làm bắp bò hầm đậu trắng vẫn là lựa chọn số một.

    Nguyên liệu cần có cho món ăn này

    • Đậu trắng: 200g
    • Bắp bò: 1 kg
    • Cà rốt: 2 củ
    • Đậu Hà Lan: 100g
    • Bột năng: 2 thìa canh
    • Gia vị: Hạt nêm, muối, tiêu, đường, dầu ăn
    • Dầu điều: 1 thìa canh
    • Cà chua hộp: 1 hộp
    • Tỏi băm: 2 thìa
    • Dừa xiêm: 1 quả
    • Rau mùi (ngò rí)

    Cách làm bắp bò hầm đậu trắng đơn giản

    • Nhặt sạch đậu trắng, bỏ hết hạt lép và ngâm nước cho mềm rồi luộc chín, vớt ra cho ráo.
    • Rau mùi nhặt và rửa sạch rồi cắt ngắn.
    • Cho thịt vào ướp với chút tiêu muối đường dầu ăn tỏi băm dầu điều trong 30 phút.
    • Phi thơm tỏi băm rồi thả thịt vào xào cho săn hẳn lại.
    • Cho cà chua hộp vào đảo đều tay, chế tiếp nước dừa vào vừa ngập thịt, hầm cho thịt bò mềm hẳn thì cho cà rốt và đậu các loại vào, nêm vừa gia vị.
    • Pha loãng bột năng cùng chút nước cho sánh lại, cho vào nấu chung, cuối cùng rắc mùi thái nhỏ vào rồi tắt bếp.
    • Múc món ăn ra tô, rắc tiêu lên và ăn khi còn nóng.

    Bắp bò hầm đậu thường để ăn trong bữa cơm gia đình, ăn cùng cơm nóng sẽ càng ngon, nhưng bản thân mình cũng thích dùng để ăn với bánh mì, hương vị vẫn cực kì quyến rũ.

    Mâm Cơm Việt sưu tầm và tổng hợp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bò Hầm Đậu Trắng Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Món Bò Mềm Ngon Cho Bé
  • Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Đơn Giản Mà Ngon Tuyệt
  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Đơn Giản
  • 1️⃣ Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Với Gấc Lên Màu Đỏ Đẹp Và Thơm Ngon
  • Cách Nấu Cháo Thịt Bằm Đậu Hà Lan Cho Bé Ăn Dặm

    --- Bài mới hơn ---

  • 7 Món Ăn Dặm Từ Đậu Hà Lan Cho Bé Yêu
  • 6 Cách Chế Biến Đậu Hà Lan Thành Món Ăn Giàu Dinh Dưỡng Dành Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Chế Biến 4 Món Ăn Dặm Từ Đậu Hà Lan
  • Cách Làm Đậu Hũ Non Mềm Ngon Cho Bé Ăn Dặm, Không Dùng Thạch Cao
  • Hướng Dẫn Cách Làm Đậu Hũ Non Cho Bé Ăn Dặm
  • 26/09/2019 13:09

    Khi bé được 10 tháng tuổi, phần lớn dinh dưỡng phát triển cơ thể của bé được lấy từ thức ăn ăn dặm, cháo thịt bằm đậu hà lan dược biết tới như món ăn nhiều dinh dưỡn, dễ làm đặc biệt mùi vị cực kỳ hấp dẫn.

    Dinh dưỡng có trong đậu hà lan

    Theo các nhà nghiên cứu, đậu Hà Lan là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng: giàu protein, hàm lượng canxi, vitamin A và C và sắt. Giàu Vitamin K có tác dụng làm bền chắc cấu kết xương, giúp xương chắc khỏe, đối với người lớn phòng chống loãng xương.

    Cùng FamiCook nấu món cháo thịt bằm đậu hà lan nhiều dinh dưỡng cho bé nào.

    Nguyên liệu

    Cách làm:

    – Gạo đem rửa sạch, ngâm trong nước 1-2 giờ để nấu cháo được nhanh hơn

    – Thịt lợn rửa sạch, đem luộc hoặc hấp cho tới chín, sau đó bỏ ra để ráo nước, phần nước của thịt giữ lại để nấu cháo. Sau đó dùng máy xay, xay nhuyễn phần thịt (phù hợp theo độ thô ăn dặm của bé).

    – Đậu Hà Lan rửa sạch rồi cho vào nồi nấu tới khi chín mềm, vớt để rồi cho vào máy xay nghiền nhỏ.

    – Lấy phần gạo đã ngâm cho vào nồi, đổ nước luộc thịt vào nấu, nếu ít nước luộc thịt bạn có thể cho thêm bằng nước luộc đậu hà lan, nấu cho tới khi cháo chín. Cháo chín bạn cho đậu hà lan và thit đã xay nhuyễn đun thêm 2-3 phút rồi tắt bếp.

    – Múc cháo ra bát, cho thêm một chút dầu oliu hoặc dầu gấc cho món cháo thêm hấp dẫn.

    Cháo thịt nạc đậu Hà Lan là món cháo ăn dặm cho bé 10 tháng tuổi ngon bổ dưỡng, mẹ nên tích cực nấu cho con

    Lưu ý khi nấu cháo thịt bằm đậu Hà Lan:

    – Cháo thịt bằm đậu Hà Lan mẹ nên cho bé ăn những lúc còn nóng ấm.

    – Khi mua đậu Hà Lan, mẹ nên chọn những quả tươi, vỏ bóng, bẻ cuống phải thấy giòn. Mẹ không chọn những quả vỏ sần, bị héo.

    – Khi mua về, mẹ không cần rửa, mà để đậu Hà Lan vào túi nilon buộc lại và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Thời gian bảo quản được khoảng 4-5 ngày.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cơm Nắm Đậu Hà Lan Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Nấu Cháo Thịt Heo Cho Bé Ăn Dặm Bổ Dưỡng Dễ Làm
  • Cách Chế Biến Bột Thịt Lợn Khoai Lang Cho Bé Ăn Dặm Từ 6 Tháng Tuổi
  • Cách Nấu Bột Thịt Lợn Cho Bé Ăn Dặm Thời Kỳ Đầu
  • Cách Nấu Bột Thịt Lợn Nấm Rơm Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Nấu Cháo Cá Hồi Cho Bé Với Đậu Hà Lan

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Mẹ Cách Nấu Các Món Ngon Từ Cá Hồi Cho Bé Ngay Tại Nhà
  • Cách Chế Biến Cá Hồi Không Tanh Cho Bé Ăn Dặm Mà Mẹ Cần Biết
  • Cháo Cá Hồi Cho Bà Đẻ
  • Cách Nấu Cháo Cá Hồi Bí Đỏ Cho Bé Ăn Dặm Cực Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Cá Hồi Chiên Xì Dầu Ngon Không Thể Chối Từ
  • 1. Nguyên liệu (cho 1 chén bột khoảng 250 ml) cần:

    • Bột gạo/gạo (20g)
    • Cá hồi (20g)
    • Cà rốt (10g)
    • Khoai tây (15g)
    • Đậu Hà lan (10g)
    • 1 muỗng cà phê nhỏ dầu ăn loại tốt cho bé (khoảng 5ml).
    • Chén nước vừa đủ (250ml)
      Cà hồi: rửa thật sạch cho hết mùi tanh, cắt khúc rồi mang đi luộc chín. Sau đó để nguội bớt, bỏ xương và bóp vụn. Mẹ lưu ý nhớ lấy hết xương
    • Khoai tây, rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng hạt lựu
    • Đậu Hà lan rửa sạch, để ráo
    • Với cách nấu cháo cá hồi cho bé này, mẹ cần 20g bột gạo hoặc gạo (2 muỗng canh đầy bột hoặc 1 muỗng canh đầy gạo). Chén bột/cháo thành phẩm có tỉ lệ 1:6 (1 tinh bột:6 nước) phù hợp với bé 8-11 tháng (bé đã quen với việc ăn dặm và chưa chuyển sang ăn cơm nát).

    3. Chế biến món cháo cá hồi đậu hà lan số lượng nhỏ

    • Bước 1: Khoai tây, cà rốt, đậu Hà lan hấp chín sau đó tán thật nhuyễn với 1/3 chén nước.
    • Bước 3: Cho bột hoặc cháo với hỗn hợp cá hồi, khoai tây, cà rốt và đậu Hà Lan vào nồi đun nhỏ lửa và đảo đều đến khi cháo sôi kỹ thì tắt bếp.
    • Bước 4: Sau cùng, mẹ cho 1 chút dầu ăn vào cháo rồi trộn đều, nhắc xuống để nguội bớt mới cho bé ăn. Mẹ có thể kiểm tra độ nóng của cháo bằng cách thử trên cổ tay.

    * Cách nấu bột cho trẻ ăn dặm từ cháo: mẹ chỉ cần nấu cháo cho bé trước, sau đó dùng máy xay sinh tố hoặc rây có mắt nhỏ để rây cháo. Một vài lưu ý mẹ cần nhớ khi sử dụng máy xay sinh tố cho các món ăn dặm của con:

    • Thịt nên xay với lượng nhỏ sẽ dễ nhuyễn hơn.
    • Cháo và rau nên xay với lượng lớn sẽ dễ nhuyễn hơn.

    4. Cách nấu cháo cá hồi cho bé với số lượng lớn

    Với với số lượng lớn: mẹ chỉ cần lấy tỉ lệ nguyên liệu ở trên làm tỉ lệ chuẩn để nhân lên số lượng nguyên liệu cần chuẩn bị.

    Trước tiên, mẹ rửa sạch cá hồi, luộc với nước sôi, sau đó vớt ra để nguội, bỏ xương, xé nhỏ rồi bóp vụn để không sót xương dăm. Nước luộc cá lọc qua rây để không còn sót mẩu xương nào cho vào ninh chung với gạo, khoai tây. Khi cháo sắp chín thì cho cà rốt vào đun tới mềm. Đậu Hà Lan rửa sạch, hấp chín, bỏ vỏ rồi nghiền nhuyễn. Sau đó trộn đậu với hỗn hợp cháo cá lóc, khoai tây cà rốt rồi chia ra những phần nhỏ cho vào hộp đựng thực phẩm dành cho bé để đông đá. Ngày nào bé ăn thì mẹ rã đông hỗn hợp cháo này và đun trên bếp, tán nhuyễn hỗn hợp này và đảo đều. Sau đó cho thêm dầu ăn vào và trộn đều.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Cá Hồi Cho Bà Bầu Bổ Dưỡng Nhất
  • Cách Nấu Cháo Cá Hồi Cho Bé 7 Tháng Ăn Dặm
  • Cách Nấu Cháo Cá Hồi Khoai Tây Cho Bé Trên 7 Tháng Ăn Dặm Ngon Nhất Hiện Nay
  • Cá Hồi Chiên Bơ: Món Ngon Dễ Làm, Giàu Dinh Dưỡng
  • Cách Nấu Cháo Cá Hồi Cho Bé Không Bị Tanh
  • Cách Nấu Bột Thịt Bò Cho Bé Với Khoai Tây Cà Rốt Đậu Hà Lan

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Khoai Tây Cà Rốt Với Nước Sốt Sánh Mịn
  • Những Bước Làm Món Thịt Bò Beefsteak Khoai Tây Chiên Chay
  • Thịt Bò Xào Hành Tây Ngon Và Đơn Giản Đến Không Ngờ
  • 6+ Cách Làm Thịt Bò Xào Hành Tây Nhanh
  • Cách Làm Thịt Bò Xào Hoa Thiên Lý Giòn, Ngọt, Thơm Ngon
  • Cách nấu bột thịt bò cho bé ăn dặm từ khoai tây, cà rốt và đậu Hà lan. Đậu Hà Lan rất tốt cho hệ tiêu hóa và có tác dụng tuyệt vời trong việc chữa các chứng khó tiêu ở trẻ.

    1. Nguyên liệu (cho 1 chén bột khoảng 250ml) cần:

    • Bột gạo (20g)
    • Thịt bò (20g)
    • Cà rốt (10g)
    • Khoai tây (15g)
    • Đậu Hà lan (10g)
    • 1 muỗng cà phê nhỏ dầu ăn loại tốt cho bé (khoảng 5ml).
    • Chén nước vừa đủ (250ml)

    Cách nấu bột cho trẻ ăn dặm với số lượng lớn: mẹ chỉ cần lấy tỉ lệ này làm tỉ lệ chuẩn để nhân lên số lượng nguyên liệu cần chuẩn bị.

    2. Chuẩn bị

    • Thịt bò, chọn thịt nạc mềm,không có gân, rửa sạch cắt nhỏ rồi băm nhuyễn
    • Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, cắt nhỏ
    • Khoai tây, rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng hạt lựu
    • Đậu Hà lan rửa sạch, để ráo
    • Để nấu bột, mẹ cần 20g bột gạo hoặc gạo (2 muỗng canh đầy bột hoặc 1 muỗng canh đầy gạo). Chén bột/cháo thành phẩm có tỉ lệ 1:6 (1 tinh bột : 6 nước) phù hợp với bé 8-11 tháng (bé đã quen với việc ăn dặm và chưa chuyển sang ăn cơm nát).

    3. Cách nấu bột thịt bò cho bé với số lượng nhỏ

    • Bước 1: Khoai tây, cà rốt, đậu Hà lan (luộc/ hấp) chín sau đó tán nhuyễn.
    • Bước 2: Trộn thịt bò với 1/3 chén nước, dùng đũa quấy tan để khi nấu thịt không bị vón cục. Nấu thịt với lửa nhỏ, sau khi thịt chín thì tắt bếp, đem xay nhuyễn.
    • Bước 3: Nấu bột hoặc cháo và để chọn được lượng bột gạo xay hoặc gạo phù hợp đối với độ tuổi của con mình, mẹ xem trong bài Cách nấu bột gạo và cách nấu cháo cho bé ăn dặm truyền thống.
    • Bước 4: Cho bột hoặc cháo với hỗn hợp thịt bò, khoai tây, cà rốt, và đậu Hà Lan vào nồi đun nhỏ lửa và đảo đều khoảng 3 phút thì tắt bếp.
    • Bước 5: Cho 1 chút dầu ăn vào cháo rồi trộn đều, nhắc xuống để nguội bớt mới cho bé ăn. Mẹ có thể kiểm tra độ nóng của cháo bằng cách thử trên cổ tay.

    o Thịt nên xay với lượng nhỏ sẽ dễ nhuyễn hơn.

    o Cháo và rau nên xay với lượng lớn sẽ dễ nhuyễn hơn.

    4. Cách nấu bột thịt bò cho bé với số lượng lớn

    Nếu muốn nấu với số lượng lớn và nấu cháo từ gạo thì mẹ nên cho cả gạo, thịt bò băm, khoai tây vào ninh cùng một lúc. Khi cháo sắp chín thì cho cà rốt vào đun tới mềm. Đậu Hà Lan rửa sạch, hấp chín, bỏ vỏ rồi nghiền nhuyễn, sau đó trộn chung với cháo thịt bò khoai tây, cà rốt rồi chia ra những phần nhỏ đông đá. Nếu muốn, mẹ có thể tán nhuyễn cháo trước khi cho vào đông đá cũng được. Ngày nào bé ăn thì mẹ rã đông hỗn hợp cháo này và đun trên bếp, tán nhuyễn hỗn hợp này và đảo đều. Sau khi tắt bếp cho thêm dầu ăn vào và trộn đều.

    Cách nấu bột thịt bò cho bé với khoai tây cà rốt đậu Hà Lan rất đơn giản. Món ăn thơm ngon và giàu dinh dưỡng này đang chờ mẹ trổ tài cho bé yêu nhà mình thưởng thức đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bò Sốt Me Ngon Bá Cháy, Vạn Người Mê Bạn Nhất Định Phải Biết
  • Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Ngon Như Ngoài Hàng, Ai Cũng Khen Ngon
  • Cách Nấu Canh Kim Chi Đậu Phụ Và Thịt Bò Kiểu Hàn Quốc
  • Bật Mí Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Với Gấc Thơm Ngon Vào Dịp Cuối Tuần
  • Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Kiểu Pháp Đơn Giản Mà Ngon Tại Nhà
  • Cách Nấu Bột Thịt Gà Cho Bé Ăn Dặm Với Đậu Hà Lan

    --- Bài mới hơn ---

  • Cháo Gan Gà Cho Bé Nấu Với Rau Củ Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • 3 Cách Làm Thịt Kho Măng Khô Kiểu Miền Trung Miền Nam & Cách Làm Thịt Kho Măng Tươi Ngon Cho Ngày Tết
  • 3 Cách Làm Thịt Kho Măng Siêu Ngon Tại Nhà
  • 5 Món Đồ Ăn Của Nhật Được Hầu Hết Các Bé Việt Thích Mê, Mẹ Thử Cho Bé Ngay Đi!
  • Hướng Dẫn Làm Lươn Um Chuối Ngon Đúng Điệu
  • Khi thực hiện món ăn dặm này cho trẻ, mẹ cần lưu ý về nguyên liệu và cách nấu bột thịt gà cho bé ăn dặm:

    1. Nguyên liệu (cho 1 chén bột khoảng 250 ml) cần:

    • Bột gạo/gạo (20g)
    • Thịt gà (20g)
    • Cà rốt (10g)
    • Khoai tây (15g)
    • Đậu Hà lan (10g)
    • 1 muỗng cà phê nhỏ dầu ăn loại tốt cho bé (khoảng 5ml).
    • Chén nước vừa đủ (250ml)
      Nếu muốn nấu với số lượng lớn hơn, mẹ chỉ cần lấy tỉ lệ này làm tỉ lệ chuẩn để nhân lên số lượng nguyên liệu cần chuẩn bị.

    2. Chuẩn bị cho cách nấu bột thịt gà cho bé ăn dặm

    • Thịt gà: mẹ hãy chọn thịt nạc mềm,không có gân, rửa sạch cắt nhỏ rồi băm nhuyễn
    • Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, sau đó cắt nhỏ.
    • Khoai tây, rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng hạt lựu
    • Đậu Hà lan rửa sạch, để ráo
    • Với cách nấu bột cho trẻ ăn dặm này, mẹ cần 20g bột gạo hoặc gạo (2 muỗng canh bột hoặc 1 muỗng canh đầy gạo). Chén bột/cháo thành phẩm có tỉ lệ 1:6 (1 tinh bột:6 nước) phù hợp với bé 8-11 tháng (bé đã quen với việc ăn dặm và chưa chuyển sang ăn cơm nát).

    3. Chế biến số lượng nhỏ

    • Bước 1: Khoai tây, cà rốt, đậu Hà lan (luộc/ hấp) chín sau đó tán thật nhuyễn.
    • Bước 3: Nấu bột hoặc cháo (mẹ lưu ý chọn lượng bột gạo xay hoặc gạo phù hợp đối với độ tuổi của con mình).
    • Bước 5: Sau cùng, mẹ cho 1 chút dầu ăn vào bột/ cháo rồi trộn đều, nhắc xuống để nguội bớt mới cho bé ăn. Mẹ có thể kiểm tra độ nóng của cháo bằng cách thử trên cổ tay.
      Để nấu bột từ cháo ngon hơn, mẹ chỉ cần nấu cháo cho bé trước, sau đó dùng máy xay sinh tố hoặc rây có mắt nhỏ để rây cháo. Một vài lưu ý mẹ cần nhớ khi sử dụng máy xay sinh tố cho các món ăn dặm của con:

      • Thịt nên xay với lượng nhỏ sẽ dễ nhuyễn hơn.
      • Cháo và rau nên xay với lượng lớn sẽ dễ nhuyễn hơn.

    4. Chế biến số lượng lớn

    Nếu muốn nấu với số lượng lớn và nấu cháo từ gạo thì mẹ nên cho cả gạo, thịt gà đã băm nhuyễn, khoai tây vào ninh cùng một lúc. Khi cháo sắp chín thì cho cà rốt vào đun tới mềm. Đậu Hà Lan rửa sạch, hấp chín, bỏ vỏ rồi nghiền nhuyễn, sau đó trộn chung với cháo thịt gà khoai tây, cà rốt rồi chia ra những phần nhỏ đông đá. Nếu muốn, mẹ có thể tán nhuyễn cháo trước khi cho vào đông đá cũng được. Ngày nào bé ăn thì mẹ rã đông hỗn hợp cháo này và đun trên bếp, tán nhuyễn hỗn hợp này và đảo đều. Sau khi tắt bếp cho thêm dầu ăn vào và trộn đều.

    Với cách nấu bột cho bé ăn dặm này, chỉ cần vài phút chế biến, chén bột/ cháo thịt gà khoai tây cà rốt đậu Hà Lan thơm ngon đã sẵn sàng cho bé yêu rồi đấy!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Lòng Gà Xào Chua Ngọt Hấp Dẫn
  • Cách Làm 5 Món Thịt Gà Xào Thơm Ngon Cho Bữa Tối Gia Đình
  • Cách Nấu Thịt Gà Kho Siêu Ngon Siêu Đơn Giản Chỉ Với 2 Bước
  • Món Thịt Gà Kho Tiêu Cực Ngon Mà Siêu Đơn Giản
  • 3 Cách Làm Thịt Sườn Kho Tiêu Ngon Với Trứng Cút, Khế, Nước Dừa
  • Hạt Rau Mầm Đậu Hà Lan

    --- Bài mới hơn ---

  • Hạt Rau Mầm Đậu Hà Lan Tn5
  • Hạt Giống Rau Mầm Hương Dương
  • Rau Mầm Đá Là Rau Gì? Công Dụng Và Cách Chế Biến Rau Mầm Đá
  • Lấy Lòng Mẹ Chồng Với Những Món Ăn Chế Biến Mầm Đá Hấp Dẫn Này Nhé
  • Cải Mầm Đá Loài Rau Độc Quyền Của Đất Trời Sapa
  • Hướng dẫn kỹ thuật trồng rau đậu hà lan:

    Rau mầm đậu hà lan có giá trị dinh dưỡng cao hơn rau thường gấp 2 – 3 lần.

    Thời gian từ gieo và thu hoạch: khoảng 6-7 ngày.

    – Đối với rau mầm đậu Hà Lan có thể không cần ngâm ủ

    – Trải một lớp giá thể khoảng 1-1.5cm dưới khay trồng, tưới ướt nước và giàn đất thật đều

    – Gieo đều tay hạt giống lên bề mặt đất, mật độ dày sát nhau nhưng không chồng lên nhau để tiết kiệm giá thể và dễ thu hoạch hơn

    – Phủ một lớp đất mỏng lên trên hạt vừa gieo, sau đó dùng bình xịt tưới ẩm lên một lần nữa.

    – Đậy hạt lại với bìa cứng trong 2-3 ngày

    – Giữ ẩm bằng cách tưới hàng ngày vào mỗi sáng hoặc tối cho đến khi thu hoạch

    Cách trồng rau mầm đậu Hà Lan

    – 5 – 7 ngày sau gieo là có thể thu hoạch. Trước khi thu hoạch không nên tưới nước.

    Chú ý: Bạn có thể sử dụng lại giá thể với việc đánh tơi giá thể và phơi nắng

    Sử dụng rau mầm Đậu Hà Lan

    Rau mầm đậu Hà Lan có thân mập, giòn mát, có thể ăn sống, xào, làm rau trộn…

    Nguyên liệu cho 1 chiếc bánh mì:

    – 1 lườn gà đã làm chín (luộc, hấp, xào) thái lát mỏng

    – 1/4 cup (khoảng 50gr) mayonnaise (hoặc sốt bạn yêu thích)

    – 1 cọng cần tây, 1 cọng hành lá: thái nhỏ

    – 30gr rau mầm đậu Hòa Lan, cắt đôi hoặc ba

    Cho gà, mayonaise, cần tây, hành, rau mầm đậu Hoà Lan vào bát trộn đều cho đến khi quện vào nhau. Cho một chút muối và tiêu vào trộn tiếp. Nhồi vào bánh mì và nướng cho giòn.

    Tác dụng của Hạt giống rau mầm đậu Hà Lan:

    – Hạt giống rau mầm đậu Hà Lan chứa nhiều hàm lượng vitamin B, khoáng chất, chất xơ, protein, men tiêu hóa… đứng đầu các loại ngũ cốc và rau xanh. Ngoài việc có giá trị sử dụng cao, chế biến thành nhiều món ăn đa dạng, hạt đậu mầm còn phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi, giảm nguy cơ bệnh tật.

    – Ăn rau mầm đậu Hà Lan giúp sáng da và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

    – Rau mầm đậu còn có lợi cho sức khỏe con người, hiệu quả cao với phụ nữ mang thai, nuôi con nhỏ, ăn kiêng, người bị bệnh tim mạch, thận, béo phì, xơ vữa động mạch…

    Quý khách cần mua hàng? Có thể sử dụng nút đặt hàng trên website hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại, Zalo, Facebook (Bấm vào nút bên dưới)

    Ngoài giờ làm việc, xin gọi hotline: 0975.24.1188, Trân trọng cảm ơn!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Rau Mầm Đậu Hà Lan Chi Tiết
  • 6 Cách Chế Biến Rong Nho Tươi Ngon “nhứt Nách” Không Tanh
  • Top 7 Cách Làm Nước Chấm Rong Nho Siêu Ngon Ăn Là Ghiền
  • 5 Cách Làm Salad Rong Nho Khô Ngon Tuyệt Đỉnh
  • Rong Nho Khô Là Gì? Cách Làm Và Chế Biến Ngon Dễ Làm Tại Nhà
  • Cách Nấu Cháo Cá Lóc Ngon Với Khoai Tây Cà Rốt Đậu Hà Lan

    --- Bài mới hơn ---

  • 2 Cách Nấu Cháo Thịt Bò Khoai Tây Cho Bé Ăn Dặm Ngon Nhất 2022
  • Cách Nấu Cháo Cho Bé Không Bị Mất Chất Và Tốt Cho Hệ Tiêu Hóa
  • Cách Nấu Cháo Cho Bé Không Bị Mất Chất Dinh Dưỡng
  • Cách Nấu Cháo Cho Bé Ăn Dặm Ngon Nhanh Gọn Mà Không Bị Mất Chất
  • Cách Nấu Cháo Ăn Dặm Kiểu Nhật Cho Bé Từ 5 Đến 11 Tháng
  • Mekhonghoanhao giới thiệu đến mẹ cách nấu cháo cá lóc ngon với khoai tây, cà rốt và đậu Hà Lan cho trẻ ăn dặm. Đây là một trong những món cháo/ bột dinh dưỡng rất quan trọng và không thể thiếu trong giai đoạn ăn dặm của bé.

    1. Nguyên liệu (cho 1 chén bột khoảng 250 ml) cần:

    • Bột gạo/gạo (20g)
    • Cá lóc (20g)
    • Cà rốt (10g)
    • Khoai tây (15g)
    • Đậu Hà lan (10g)
    • 1 muỗng cà phê nhỏ dầu ăn loại tốt cho bé (khoảng 5ml).
    • Chén nước vừa đủ (250ml)
    • Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, sau đó cắt nhỏ
    • Khoai tây, rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng hạt lựu
    • Đậu Hà lan rửa sạch, để ráo
    • Với cách nấu cháo cho bé ăn dặm này, mẹ cần 20g bột gạo hoặc gạo (2 muỗng canh đầy bột hoặc 1 muỗng canh đầy gạo). Chén bột/cháo thành phẩm có tỉ lệ 1:6 (1 tinh bột:6 nước) phù hợp với bé 8-11 tháng (bé đã quen với việc ăn dặm và chưa chuyển sang ăn cơm nát).

    3. Cách nấu cháo cá lóc ngon với khoai tây cà rốt đậu Hà Lan – số lượng nhỏ

    • Bước 1: Khoai tây, cà rốt, đậu Hà lan luộc (hấp) chín sau đó tán thật nhuyễn với 1/3 chén nước.
    • Bước 3: Cho bột hoặc cháo với hỗn hợp cá lóc, khoai tây, cà rốt và đậu Hà Lan vào nồi đun nhỏ lửa và đảo đều khoảng 3 phút thì tắt bếp.
    • Bước 4: Sau cùng, mẹ cho 1 chút dầu ăn vào bột/ cháo rồi trộn đều, nhắc xuống để nguội bớt mới cho bé ăn. Mẹ có thể kiểm tra độ nóng của cháo bằng cách thử trên cổ tay

    * Cách nấu bột cho trẻ ăn dặm từ cháo: mẹ chỉ cần nấu cháo cho bé trước, sau đó dùng máy xay sinh tố hoặc rây có mắt nhỏ để rây cháo. Một vài lưu ý mẹ cần nhớ khi sử dụng máy xay sinh tố cho các món ăn dặm của con:

    • Thịt nên xay với lượng nhỏ sẽ dễ nhuyễn hơn.
    • Cháo và rau nên xay với lượng lớn sẽ dễ nhuyễn hơn.

    4. Cách nấu cháo cá lóc ngon với khoai tây cà rốt đậu Hà Lan số lượng lớn

    Nếu muốn nấu với số lượng lớn và nấu cháo từ gạo thì mẹ nên cho cá lóc rửa sạch, luộc với nước sôi, sau đó vớt ra để nguội, bỏ xương, xé nhỏ rồi bóp vụn để không sót xương dăm. Nước luộc cá lọc qua rây để không còn sót mẩu xương nào cho vào ninh chung với gạo, khoai tây. Khi cháo sắp chín thì cho cà rốt vào đun tới mềm. Đậu Hà Lan rửa sạch, hấp chín, bỏ vỏ rồi nghiền nhuyễn, sau đó trộn chung với hỗn hợp cháo cá lóc, khoai tây cà rốt rồi chia ra những phần nhỏ đông đá. Ngày nào bé ăn thì mẹ rã đông hỗn hợp cháo này và đun trên bếp, tán nhuyễn hỗn hợp này và đảo đều. Sau đó cho thêm dầu ăn vào và trộn đều.

    Với cách nấu cháo cá lóc, khoai tây, cà rốt và đậu Hà Lan này, mẹ đã có được món ăn dặm thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé nhà mình rồi đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Cách Nấu 5 Món Cháo Dinh Dưỡng Cho Bé Nhanh Tăng Cân
  • Cách Nấu Món Cháo Kê Thịt Gà
  • Cách Nấu Cháo Lươn Khoai Tây Cho Bé Ăn Dặm Mau Tăng Cân
  • Cách Nấu Cháo Tôm Cho Bé Với Khoai Tây, Bí Đỏ, Cải Xanh
  • Bí Quyết Nấu Cháo Ngon Dành Cho Các Bà Nội Trợ
  • Cách Làm Sườn Non Nấu Đậu Hà Lan Mềm Thơm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Sườn Lagu Non Đậm Đà, Chuẩn Vị Nhà Nấu
  • Cách Nấu Lagu Sườn Heo Ngon Ngây Ngất Như Ở Nhà Hàng
  • Chế Biến Món Sườn Non Nướng Thơm Ngon Hấp Dẫn Cho Bữa Ăn
  • Quả Sơ Ri Và 12 Tác Dụng Tuyệt Vời Ít Mẹ Bầu Nào Biết
  • Văn Hóa Rượu Sake Của Người Nhật Bản
  • Nguyên liệu sườn non nấu đậu Hà Lan mềm thơm :

    – 600g sườn non

    – 200g hạt sen khô hoặc tươi

    – 100g đậu Hà Lan

    – 1 củ cà rốt vừa ăn

    – Tương cà chua (ketchup)

    – Muối, hạt nêm, dầu ăn, tỏi, rau mùi, hành khô

    – Xôi ăn kèm hoặc bánh mỳ.

    Cách làm sườn non nấu đậu Hà Lan mềm thơm :

    Bước 1 làm sườn non nấu đậu Hà Lan mềm thơm:

    – Sườn non rửa sạch, chần sơ qua nồi nước sôi để loại bỏ tạp chất, rửa lại sườn cho thật sạch.

    Bước 2 làm sườn non nấu đậu Hà Lan mềm thơm:

    – Cho vào bát sườn một thìa súp tương cà chua, nửa thìa nhỏ muối và tỏi băm nhuyễn, trộn đều, ướp khoảng 2 tiếng.

    Bước 3 làm sườn non nấu đậu Hà Lan mềm thơm :

    – Đậu Hà Lan rửa sạch.

    – Cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, cắt khúc ngắn.

    – Hạt sen khô rửa sạch, nếu dùng sen tươi bạn bỏ tâm sen cho thật sạch.

    Bước 4 làm sườn non nấu đậu Hà Lan mềm thơm :

    – Đun nóng dầu ăn, phi tỏi và hành khô thơm, cho bát thịt vào rán sơ hai mặt.

    Bước 5 làm sườn non nấu đậu Hà Lan mềm thơm :

    – Đổ vào nồi khoảng 3 đến 4 bát con nước lọc hay nước dừa tươi, đun sôi thì tiếp tục cho hạt sen khô vào đun cùng.

    – Nếu dùng sen tươi thì thời gian đun nhanh hơn sen khô, bạn có thể đun sườn mềm rồi tiếp theo mới cho hạt sen tươi vào.

    Bước 6 làm sườn non nấu đậu Hà Lan mềm thơm :

    – Đun sôi sườn khoảng 30 phút thì thêm vào hai thì súp tương cà chua, một thìa nhỏ muối, tiếp tục đun đến khi sườn mềm.

    Bước 7 làm sườn non nấu đậu Hà Lan mềm thơm :

    – Cho tiếp cà rốt, đậu Hà Lan vào đun cùng đến khi cà rốt, hạt sen mềm, nêm lại gia vị cho vừa ăn.

    Bước 8 làm sườn non nấu đậu Hà Lan mềm thơm :

    – Tắt bếp, thêm rau mùi thái nhỏ vào.

    Bước 9 làm sườn non nấu đậu Hà Lan mềm thơm :

    – Múc ra đĩa hay bát lớn dùng kèm với xôi hoặc bánh mỳ.

    Vậy là đã hoàn thành món ăn , nào mọi người cùng thử thưởng thức với gia đình !

    Các bài viết khác

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sườn Non Nấu Đậu Thơm Ngon
  • Cách Làm Sườn Non Nấu Đậu Đơn Giản Nhưng Ấn Tượng Khó Quên
  • Cách Nấu 5 Món Canh Ngon Từ Sườn Non
  • Nhớ Nhà Chợt Nhớ Rau Đắng Nấu Canh
  • Những Món Ngon Với Rau Rút
  • Súp Đậu Hà Lan Và Giăm Bông

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Súp Cho Bé: Súp Hải Sản Đúng Vị, Ăn Là Nghiền
  • Tổng Hợp Cách Nấu Các Món Súp Đậu Đơn Giản Cho Bé
  • Cách Nấu Súp Hàu Trứng Bắc Thảo Cho Cả Nhà Quây Quần Đêm Giáng Sinh
  • Ẩm Thực:học Cách Chế Biến Món Súp Hàu Ngon Miệng, Giàu Dinh Dưỡng Cho Cả Nhà
  • Cách Nấu Súp Xương Hàn Quốc Ngon Đúng Chuẩn
  • Với các thành phần giàu dưỡng chất , súp đậu Hà Lan và giăm bông nóng hổi sẽ là bữa ăn lý tưởng trong mùa đông rét mướt.

    Bánh mỳ kẹp phiên bản giáng sinh, vừa ngon vừa đơn giản, bé nào cũng thích

    Chiếc bánh kẹp thơm ngon sẽ khiến các bé vô cùng thích thú, các mẹ hãy làm ngay thôi !

    Nguyên liệu :

    – Bánh mỳ gối : 3 lát

    – Xà lách

    – Giăm bông

    – Phô mai lát

    – Khoai

    – Cà rốt

    – Dưa chuột

    – Rong biển

    – Tương cà, mayone

    Thực hiện :

    Bước 1 : Cắt bỏ các cạnh của bánh mỳ.

    Bước 2 : Xếp các thành phần lên theo ý thích của bạn.

    Bước 3 : Rưới tường cà và mayone lên.

    Bước 4 : Nạo dưa chuột thành từng lát mỏng rồi xâu lại bằng xiên để tạo hình cây thông.

    Bước 5 : Làm 4 cây thông rồi đặt lên trên bánh sandwich.

    Bước 6 : Cắt sandwich thành 4 miếng nhỏ.

    Bước 7 : Hấp khoai rồi nghiền nhỏ.

    Bước 8 : Nhào khoai thành 2 quả bóng rồi dùng tăm gắn lại với nhau để tạo thành bông tuyết.

    Bước 9 : Nhào khoai tạo hình nón rồi gắn lên đầu bông tuyết.

    Bước 10 : Nạo cà rốt thành lát thật mỏng, rồi bao xung quanh phần nón, dùng tăm để cố định cà rốt.

    Bước 11 : Dùng rong biển để tạo mắt mũi miệng và nút áo cho bông tuyết.

    Bước 12 : Dùng cà rốt lát bao quang để tạo hình khăn.

    Bước 13 : Đánh phấn hồng cho bông tuyết và cắt ít dưa chuột để làm bàn tay nhỏ xinh.

    Mùa đông nhà tôi luôn có món canh này, ăn vừa đủ chất lại ấm bụng Một nồi canh ngao nóng hổi nghi ngút khói ăn cùng với cơm trắng trong những ngày đông lạnh chắc chắn sẽ rất ấm bụng. Nguyên liệu nấu canh ngao 6 lát thịt ba chỉ 100g đậu phụ 20g con ngao 100g bí ngòi 100g khoai tây Nấm…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Canh Súp Củ Dền, Khoai Tây, Cà Rốt, Hạt Sen Bổ Dưỡng
  • Kinh Nghiệm Nấu Súp Gà Thập Cẩm Dễ Làm Ấm Bụng Ngày Lạnh
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Súp Lươn Bổ Dưỡng Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Súp Củ Cải Đỏ Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Súp Bò Viên Cho Bữa Sáng, Ăn Ngon Đến Phát Hờn
  • Hạt Rau Mầm Đậu Hà Lan Tn5

    --- Bài mới hơn ---

  • Hạt Giống Rau Mầm Hương Dương
  • Rau Mầm Đá Là Rau Gì? Công Dụng Và Cách Chế Biến Rau Mầm Đá
  • Lấy Lòng Mẹ Chồng Với Những Món Ăn Chế Biến Mầm Đá Hấp Dẫn Này Nhé
  • Cải Mầm Đá Loài Rau Độc Quyền Của Đất Trời Sapa
  • Cách Chế Biến 6 Món Ngon, Lạ Miệng Từ Rau Mầm
  • Được xem như xu hướng mới nổi sau phong trào trồng rau mầm, hạt đậu mầm Hà Lan đang được nhiều gia đình lựa chọn cho bữa ăn hàng ngày. Nguồn dinh dưỡng từ đậu mầm được biết đến từ lâu, nhưng khi vấn nạn an toàn thực phẩm ngày càng trở nên nhức nhối, đậu mầm được xem như giải pháp cho bữa ăn sạch, ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng.

    1. Thông tin về hạt rau mầm Đậu Hà Lan TN5:

    – Thân mập, giòn vị đậu, nhiều đạm và vitamin, dùng cho các món rau trộn, bò xào, nấu soup…

    – Đóng gói: 80g.

    – Tỷ lệ nảy mầm: ≥ 80%.

    – Độ sạch: ≥ 98%.

    – Độ ẩm: ≤ 10%.

    Hạt rau mầm Đậu Hà Lan TN5 được đóng gói cẩn thận đảm bảo chất lượng

    2. Hạt rau mầm đậu Hà Lan có thể trồng được với máy trồng rau mầm:

    Với hạt giống rau mầm đậu Hà Lan, bạn có thể trồng bằng máy:

    – Máy trồng rau mầm GreenLife GL612

    Hình ảnh máy trồng rau mầm GreenLife GL612

    – Máy trồng rau mầm Green Life GL611

    Hình ảnh máy trồng rau mầm Green Life GL611

    – Máy làm rau mầm Kangaroo KG-261

    Hình ảnh máy làm rau mầm Kangaroo KG-261

    – Máy làm rau mầm Kangaroo KG-262

    Hình ảnh máy làm rau mầm Kangaroo KG-262

    3. Tác dụng của rau mầm đậu Hà Lan:

    – Hạt đậu mầm Hà Lan chứa nhiều hàm lượng vitamin B, khoáng chất, chất xơ, protein, men tiêu hóa… đứng đầu các loại ngũ cốc và rau xanh. Ngoài việc có giá trị sử dụng cao, chế biến thành nhiều món ăn đa dạng, hạt đậu mầm còn phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi, giảm nguy cơ bệnh tật.

    – Ăn rau mầm đậu Hà Lan giúp sáng da và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

    – Rau mầm đậu còn có lợi cho sức khỏe con người, hiệu quả cao với phụ nữ mang thai, nuôi con nhỏ, ăn kiêng, người bị bệnh tim mạch, thận, béo phì, xơ vữa động mạch…

    4. Hướng dẫn kỹ thuật trồng rau mầm đậu Hà Lan:

    Rau mầm đậu Hà Lan có giá trị dinh dưỡng cao hơn rau thường gấp 2 – 3 lần. Thời gian từ gieo và thu hoạch: 5 ~ 7 ngày, chỉ cần có không gian hẹp, cách trồng rất đơn giản chỉ cần thực hiện các bước sau:

    * Vật liệu:

    – Hạt giống: 7 – 10gr.

    – Trồng với máy trồng rau mầm.

    * Cách làm:

    – Ngâm hạt khoảng 2h với nước ấm 30 độ.

    – Sau đó rải hạt thật đều lên khay trồng của máy trồng rau mầm. Dùng vòi phun tưới nước đều trên khay cho ẩm, đậy kín lại để giữ nhiệt và giữ ẩm cho hạt nảy mầm đều. Đặt máy nơi khuất ánh sáng.

    – Tưới nước đủ ẩm, ngày 1 lần. Tránh đặt khay nơi có ánh sáng và mưa trực tiếp. Tiếp tục tưới ẩm cho đến khi thu hoạch.

    * Thu hoạch:

    – 5 đến 7 ngày sau gieo là có thể thu hoạch. Trước khi thu hoạch không nên tưới nước.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hạt Rau Mầm Đậu Hà Lan
  • Hướng Dẫn Cách Làm Rau Mầm Đậu Hà Lan Chi Tiết
  • 6 Cách Chế Biến Rong Nho Tươi Ngon “nhứt Nách” Không Tanh
  • Top 7 Cách Làm Nước Chấm Rong Nho Siêu Ngon Ăn Là Ghiền
  • 5 Cách Làm Salad Rong Nho Khô Ngon Tuyệt Đỉnh
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×