Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Cách Nấu Canh Với Bông Atiso Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | Ctc-vn.com

Cách Làm Bông Atiso Tươi Với Địa Điểm Bán Bông Atiso Tươi Uy Tín

Cách Nấu Bông Atiso Tươi Giải Nhiệt Mùa Hè

Hoa Atisô Đỏ Không Phải Thần Dược

Cách Làm Mứt Hoa Atiso Đỏ Cho Ngày Tết Thêm Vui Cực Đơn Giản

Mướp Đắng Rất Lành Nhưng Ăn Sai Cách Cũng Gây Hại Sức Khỏe, Hối Hận Không Kịp

Cách Làm Siro Hoa Atiso Đỏ (Hoa Bụt Giấm) Ngon Tại Nhà

Chào mấy mẹ, tình hình là có nhiều mẹ được tặng cho vài kg bông atiso tươi, được bạn bè tư vấn là hầm với xương với giò heo ăn rất bổ, atiso đem nấu nước uống mặt đỡ mụn hơn hẳn. Những bạn có con nhỏ hầm atiso ăn tạo sữa cho bé rất tốt nhưng nhiều bạn lần đấu thấy bông atiso nó lạ quá nên vào bếp loay hoay mãi chẳng biết làm sao cả !

Atiso Tươi Hầm Giò Heo Cực Kỳ Bổ Dưỡng

Cách làm bông atiso tươi thì mấy mẹ biết được rồi còn địa điểm bán bông atiso uy tín thì như thế nào ?

Có nhiều mẹ liên lạc cho mình hỏi muốn mua hoa atiso tươi nhưng cũng bó tay luôn vì nghe nói kiếm mua được hoa atiso tươi khá cực phải ko các mẹ ?

Các mẹ nên biết Atiso chỉ thu hoạch được vào 2 mùa trong năm là tháng 8 và tháng 1 nên trong 2 tháng này các mẹ có thể mua được Atiso Tươi Đà Lạt với giá vừa phải. Atiso tươi tại vườn có giá từ 80.000 – 90.000 đồng/kg, tại chợ Đà Lạt, 1 kg bông tươi giá khoảng 110.000 – 120.000 đồng

Khi hết mùa và trong mùa cao điểm du lịch giá loại nông sản này sẽ tăng đáng kể có khi tăng lên đến gần 100.000 – 200.000đồng/kg so với giá khi vào mùa nhưng cũng không có hàng để mua.

Thế nên vào đúng mùa cao điểm, việc các mẹ muốn mua được bông atiso tươi thì hơi cực cũng là điều dễ hiểu thôi các mẹ ạ. Vào mùa này nhiều mẹ hỏi mãi mà ko được, tìm ra các chợ đầu mối còn ko có hàng nữa, nếu mua được thì giá hơi cao thôi. Nhưng thà bỏ tiền mua nó còn hơn uống mấy loại lảm nhảm khác. Chất lượng từng miếng đó các mẹ ạ.

Atiso Đà Lạt Có Tác Dụng Trị Mụn Hiệu Quả

Vuaatiso địa chỉ chuyên cung cấp các loại sản phẩm Atiso Đà Lạt nguyên chất 100% với giá tốt nhất thị trường

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ATISO NGUYÊN CHẤT VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

Email: vuaatiso@gmail.com

Địa chỉ: 76/69 Lê Văn Phan, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Cách Làm Mứt Hoa Atiso Đỏ

Cách Làm Trà Atiso Đỏ Giảm Cân Cực Chuẩn, Giảm 3

Cách Làm Mứt Atiso Đỏ Đà Lạt Ngon Đúng Điệu

Hướng Dẫn Làm Trà Atiso Thanh Mát Giúp Giảm Cân Và Giải Độc Gan

Hoa Atiso Tươi (Tạm Hết Hàng)

Tuyệt Chiêu Về Cách Nấu Canh Bông Atiso Khô Và Tươi

Canh Hoa Atiso Hầm Giò Heo

Cách Chế Biến Canh Hoa Atiso Nấu Với Sườn Non Mới Lạ Cho Ngày Nắng Nóng

Hướng Dẫn Cách Làm Trà Hoa Atiso Khô Thơm Mát

Tổng Hợp Chi Tiết Hướng Dẫn Cách Pha Trà, Nấu Canh, Ngâm Rượu, Làm Mứt Hoa Atiso Đà Lạt Cho Ngày Tết

Cách Nấu Nước Sâm Atiso Thanh Nhiệt Cơ Thể Tại Nhà

Cách nấu canh bông atiso khô

Atiso có 2 loại, atiso tươi và atiso khô. Cách nấu canh bông atiso khô dường như được phổ biến hơn cả bởi sự tiện lợi của nó. Vì ở một số nơi không thể bảo quản atiso tươi lâu nên đã chọn sấy khô dự trữ để chế biến món ăn bất cứ khi nào mà không mất quá nhiều công đoạn.

– Nước hầm xương

– Các gia vị nêm nếm thông thường

Cách làm:

– Atiso khô ngâm với nước ấm, rửa sạch, để ráo.

– Cho nước hầm xương lên bếp, nấu sôi thì cho Atiso khô vào nấu khoảng 15-25 phút, nêm nếm lại cho vừa ăn.

– Tắt bếp cho thêm rau nêm, hành lá vào.

Canh atiso có rất nhiều đạm, canxi trong nước hầm xương và các hoạt chất từ atiso còn cung cấp thêm những khoáng chất chống oxy hóa, thanh lọc cơ thể, mát gan, giải nhiệt và giải tỏa căng thẳng cho người dùng.

Mặc dù atiso rất tốt nhưng các chuyên giá khuyến cáo không nên lạm dụng quá mức sẽ gây ra tác dụng phụ như trướng bụng, hại gan, cơ thể mệt mỏi, co thắt cơ trơn của hệ tiêu hóa.

Cách 1:

Nguyên liệu:

– Dùng 3-4 bông atiso (Khi mua atiso bạn nên chọn những bông hoa còn tươi, chắc và chưa nở. Trông bông hoa khá xù xì và góc cạnh song khi nấu lên nó lại có một hương vị rất ngon).

– 1 bó lá nếp (hay còn gọi là lá dứa)

– Vài viên nhỏ đường phèn

Cách làm:

– Bông atiso rửa sạch, cắt bỏ phần cuống. Bạn nên chọn bông atiso vừa, không già cũng không non quá. Lá nếp rửa sạch, cuộn tròn và cột lại.

– Bạn cho bông atiso và lá nếp vào nồi, đổ nước lạnh ngập mặt bông atiso, đun sôi. Sau khi sôi, bạn để với lửa nhỏ đến khi bông atiso mềm, ra hết chất ngọt là được.

– Vì thời gian hầm bông atiso khá lâu nên nếu muốn nhanh, bạn có thể dùng nồi áp suất, hay nồi ủ khoảng 4-5 tiếng… Nếu dùng nồi thường để đun thì đun từ 1 đến 1,5 tiếng. Bạn để ý nếu nước cạn thì bạn châm vào một ít nước lạnh và tiếp tục đun sôi.

– Khi bông atiso đã ra hết chất ngọt, bạn vớt bỏ bông ra đĩa, thêm một ít đường rồi tiếp tục đun cho tan hết đường. Sau đó bạn để nguội, cho vào bình, cất vào tủ lạnh dùng dần. Phần bông atiso được vớt ra, bạn có thể ngắt cánh, ăn phần phía dưới cánh và phần nhụy của bông.

Cách 2

Nguyên liệu:

– 1 hoặc nhiều hoa atiso to tròn

– 2 tép tỏi

– 1 lá nguyệt quế (nếu có)

– 1 lát chanh

Cách làm:

– Nếu atiso có gai nhỏ trên phần cuối của lá, hãy dùng kéo và cắt bớt đi. Bước này là chủ yếu cho thẩm mỹ, gai atiso mềm với nấu ăn và không gây ra mối đe dọa cho người ăn atiso.

– Cắt khoảng 2 cm cánh hoa atiso

– Cắt gốc dư thừa, để lại khoảng 2-3 cm. Phần đầu của hoa atiso thường hơi đắng so với phần đắng hơn phần còn lại của hoa atiso nhưng một số người thích vẫn ăn chúng nên bạn có thể giữ lại họa cắt bỏ tùy bạn.

– Rửa sạch atiso trong chạy nước lạnh. Trong khi bạn rửa chúng, mở ra những cánh hoa một chút để nước có thể vào bên trong một cách dễ dàng hơn.

– Cho nước vào nồi lớn cao khoảng 2 đốt ngón tay, thêm một nhánh tỏi, 1 lát chanh và lá nguyệt quế. Đặt vỉ hấp lên trên, cho hoa atiso vào và đậy vung. Khi nước trong nồi sôi thì hạ bớt lửa, hấp hoa khoảng 25-45 phút cho đến khi những cánh bên ngoài mềm và dễ dàng tách bỏ.

– Hướng dẫn cách nấu nước atiso đỏ “chuẩn bài”

Cách nấu canh atiso với sườn

– Cách làm trà atiso đỏ cho ngày mới căng tràn sức sống!

Sườn heo là một nguyên liệu dễ ăn và được dùng nấu canh nhiều nhất bên canh xương và đuôi heo. Vậy thì còn chần chờ gì mà chúng ta không kết hợp 2 nguyên liệu atiso và sườn vào với nhau để tạo ra các món ăn ngon đầy dưỡng chất cho bữa ăn gia đình nhỉ?

Nguyên liệu:

– 1 – 2 bông atiso

– 300g sườn non

– Rau mùi, hành lá

– Gia vị: muối, nước mắm, hạt nêm

Cách làm:

– Bông atiso được bổ dọc, tách bỏ phần lông tơ ở giữa nhụy, có thể cắt thành miếng vừa ăn, rửa sạch và để ráo. Rau mùi, hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

– Sườn non được chặt thành từng miếng vừa ăn, cho vào nồi luộc sơ khoảng 3 phút, gạn đổ phần nước ra ngoài. Sau đó, bạn cho nước lạnh ngập sườn, cho bông atiso vào nồi, bắc lên bếp đun sôi.

– Khi sườn và bông atiso đã mềm, bạn nêm thêm 1 thìa nhỏ muối, 1 thìa nhỏ nước mắm, 1/2 thìa hạt nêm vào. Tiếp tục đun thêm 1 lúc rồi tắt bếp, rắc chút rau mùi, hành lá thái nhỏ vào.

Cách nấu bông atiso với giò heo

– Cuối cùng, bạn múc canh bông atiso nấu sườn ra chén, thưởng thức cùng với cơm nóng.

Nguyên liệu

– 3 bông atiso

– 1kg giò heo

– 50g ngò rí, hành lá

– 1 củ cà rốt

– 3 trái ớt sừng

– 100g bông cải trắng

– Tỏi, hành khô

– Gia vị: dầu ăn, muối, bột ngọt, hạt nêm, ớt bột

Cách làm

– Bạn nên chọn bông atiso loại vừa, không quá non hay già, rửa sạch, tước phần cứng bên ngoài, chẻ làm tư, bỏ hết phần nhụy bên trong. Phần cọng atiso được tước bỏ hết xơ, cắt khúc 3cm. Tỏi, hành khô bóc vỏ, băm nhỏ.

– Giò heo nên chọn phần giò trước, rửa sạch với nước muối pha loãng, chặt miếng vừa ăn. Sau đó, bạn ướp giò với 2 thìa hạt nêm, 1 thìa tỏi, hành băm, 1/2 thìa tiêu, 1 thìa bột ngọt, 1 thìa dầu ăn trong 15 phút để ngấm gia vị.

– Cà rốt được cạo vỏ, rửa sạch, thái miếng tròn dày 0,5cm hoặc tỉa hoa. Bông cải trắng được rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Ớt sừng được bỏ cuống, thái lát; ngò rí, hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

– Bạn bắc nồi lên bếp, cho 2 thìa dầu ăn vào đun nóng, phi thơm tỏi, hành băm cùng 1 ít ớt bột. Tiếp theo, một lượng nước vừa đủ được cho vào nồi, thêm giò heo vào hầm với lửa lớn.

– Khi nước sôi, bạn dùng thìa vớt hết bọt bên trên, cho bông atiso, cải trắng, cà rốt vào hầm và nêm thêm 1 thìa hạt nêm, 1 thìa muối, 1 thìa bột ngọt.

– Bạn hạ lửa nhỏ, hầm cho tới khi giò heo cùng các nguyên liệu chín mềm thì nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, thêm 1/2 thìa tiêu và hành lá vào, tắt bếp. Cuối cùng, canh được múc ra tô, thêm 1/2 trái ớt thái lát, ngò rí, thưởng thức với cơm nóng.

San sẻ tuyệt chiêu nấu tôm nấu canh chua đúng điệu thơm ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe cả gia đình cho các chị em phụ nữ khéo tay hay làm.

Học Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Atiso Đỏ Tại Nhà Tốt Cho Sức Khỏe

Cách Nấu Chè Dưỡng Nhan Thơm Ngon Không Tả Nổi Của Chị Em Nên Biết.

Tổng Hợp Các Món Canh Ngon Mỗi Ngày Lạ Miệng Dễ Làm

Bạn Có Biết Cao Atiso Được Chiết Xuất Đặc Biệt Như Thế Nào Không?

Cách Nấu Atiso Đỏ Làm Nước Giải Khát Và Siro Đơn Giản Tại Nhà

Cách Nấu Canh Atiso Với Sườn Non

Hướng Dẫn Cách Nấu Bò Kho Ngon Mềm Chuẩn Vị Tại Nhà

Cách Nấu Cháo Lươn Nghệ An Thơm Ngon Chuẩn Vị

4 Cách Nấu Bún Thái Phong Cách Việt Ngon Chẳng Kém Bản Gốc

Cách Nấu Bún Cá Ngừ Thơm Ngon Với Nước Lèo Đậm Đà Vị Miền Trung

Mách Bạn Cách Nấu Canh Chua Cá Lóc Thơm Ngon Đặc Biệt

Mô tả

Mô tả khoá học

Nếu chưa thì hôm nay, Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu sẽ gửi đến bạn công thức nấu canh Atiso hầm sườn non thơm ngon bổ dưỡng, giúp giải nhiệt ngày hè.

Theo nghiên cứu, Atiso chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn các loại rau củ khác. Trong Atiso có chứa chất quercertin, hợp chất chống ung thư, thúc đẩy sự hoạt động của hệ miễn dịch. Chất rutin trong loài hoa này giúp phòng ngừa nguy cơ giòn đứt, vỡ mạch. Các vitamin và chất béo không no có trong atisô rất có lợi cho người cao tuổi và người đang ăn kiêng.

Ngoài ra, Atisô còn có nhiều công dụng khác như tốt cho hệ thống dẫn mật, phục hồi chức năng gan, cải thiện khả năng tiêu hóa, giảm cholesterol, hạ huyết áp…

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Sườn non 700 – 800gram

Hoa Atiso 3 bông (tầm 1kg)

Cà rốt 100gram

Ngò rí 20gram

Hành lá 20gram

Gia vị: Muối, hạt nêm, đường

Các bước thực hiện món canh Atiso sườn non

Video hướng dẫn:

Bước 1: Sườn non mua về bạn chặt thành miếng vừa ăn, sau đó rửa sạch. Bắc nồi nước lên bếp, thêm 5gram muối vào rồi cho phần sườn non vào để chần sơ qua nước sôi một lần để loại bỏ hết phần chất bẩn bám trong sườn non. Thời gian chần sườn khoảng từ 5 – 7 phút và lúc này bạn nên để lửa lớn.

Khi đã chần đủ thời gian bạn mang sườn non đi rửa lại một lần nữa rồi để cho ráo nước.

Bước 2: Chuẩn bị một nồi nước khác để nấu canh, khoảng từ 1.8 – 2 lít nước (nếu có điều kiện, bạn nên nấu canh trong nồi đất để thành phẩm được thơm ngon hơn).

Bước 3: Tiếp theo bạn cho sườn non vào nồi, bạn lưu ý cho từ khi nước lạnh, nêm thêm 5gram muối, 10gram đường, 10gram hạt nêm rồi bắt đầu nấu cho sườn mềm, trong quá trình nấu sườn, bạn lưu ý không đậy nắp để nước canh được trong.

Bước 4: Sơ chế bông Atiso, phần cọng bạn bào sạch vỏ, cắt khúc. Phần bông bạn cắt bớt phần cánh đi, sau đó cắt làm 4, bỏ phần nhụy tím bên trong vì phần nhụy này sẽ làm nước canh bị đục.

Bước 5: Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, tỉa hoa, cắt lát mỏng. Sơ chế xong phần bông Atiso và cà rốt, bạn cho tất cả vào cho tô nước đá ngâm khoảng 5 phút rồi mang đi rửa lại lần nữa cho sạch. Hành lá và ngò rí bạn cắt nhuyễn ra.

Bước 6: Trong quá trình hầm sườn, bạn lưu ý thường xuyên hớt bọt để nước canh được trong. Thời gian hầm sườn từ 30 – 40 phút. Khi hầm được khoảng 20 phút, bạn cho phần cà rốt và phần cuống hoa vào trước để 2 nguyên liệu này được mềm hơn.

Bước 7: Khoảng 10 phút sau, bạn tiếp tục cho phần hoa atiso vào nấu cùng. Bạn nấu tầm 5 – 10 phút nữa là được. Nêm thêm 5gram muối, 5gram hạt nêm cho vừa ăn.

Múc canh Atiso sườn non ra tô, rắc thêm chút hành lá, ngò rí cắt nhuyễn lên trên trang trí cho đẹp mắt. Dùng nóng với cơm trắng.

Mỗi loại canh mà Đầu Bếp Gia Đình giới thiệu đến các bạn đều có những công dụng nhận biết riêng. Canh rong biển thịt heo giúp bạn giải nhiệt tốt cho cơ thể, canh rau củ hầm xương có vị rất đậm đà nhưng bổ dưỡng, đảm bảo tốt cho sức khỏe. Canh canh Atiso thì sao?

Cách Nấu Ăn Dặm Cho Bé

Canh Hoa Atiso Hầm Chân Giò Heo: 2 Cách Nấu Bổ Dưỡng Cho Bà Bầu

3 Cách Nấu Cháo Trắng Ngon Bổ Rẻ

Cách Nấu Cháo Trắng Ngon Hết Sảy Và 3 Món Cháo Được Yêu Thích Nhất

Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Trắng Ngon Ăn Là Nghiền Tại Nhà

Cách Nấu Nước Atiso Tươi – Cách Nấu Trà Từ Bông Atiso Tươi Giải Nhiệt Mùa Hè

Hướng Dẫn Cách Nấu Atiso Giải Nhiệt Ngày Hè, Hướng Dẫn Cách Chế Biến Atisô Tươi

Rễ Atiso Sấy Đà Lạt

Món Ngon Từ Bí Đỏ Đầy Dinh Dưỡng

Cách Nấu Cháo Tôm Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng Tuổi

10 Món Ăn Dặm Dễ Ăn Cho Bé

Bổ sung nước sâm hoa atiso vào thực đơn thức uống (Ảnh: Internet).

Đang xem: Cách nấu nước atiso tươi

Nếu bạn đã quá quen thuộc với các loại nước thanh nhiệt như nước sâm bông cúc, trà bí đao, nước đậu xanh hay nước sâm mía lau rễ tranh thì hôm nay hãy bổ sung vào sổ tay nước sâm atiso mới toanh. Đây là một trong những thức uống giải nhiệt sử dụng hoa atiso – một loại thực phẩm với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe làm nguyên liệu chính. Nước sâm atiso có hương thơm nhẹ, vị ngọt thanh, lẫn vào đó là hương lá dứa được nhiều người ưa thích.

ẨnHiện

2 Cách Nấu Nước Sâm Atiso Thanh Mát

Nguyên Liệu Nấu Sâm Atiso

2 hoa atiso lớn.3.5 lít nước.1 bó lá dứa .60gr đường phèn.Dụng cụ: dao, thớt, nồi, rây, chai hoặc bình thủy tinh.

Hoa atiso là thực phẩm tốt cho sức khỏe (Ảnh: Internet)

Tìm Hiểu Ngay

Pha Chế Đặc Biệt

Tìm Hiểu Ngay

Khóa Học Barista

Tìm Hiểu Ngay

Khóa Học Bartender

Tìm Hiểu Ngay

Khóa Học Kem Ý

Tìm Hiểu Ngay

Khởi Sự Kinh Doanh Nhà Hàng – Cafe

Tìm Hiểu Ngay

Nghiệp Vụ Bar Trưởng

Tìm Hiểu Ngay

Cách Nấu Nước Sâm Atiso Thanh Mát

Sơ Chế Nguyên Liệu

Hoa atiso mua về bạn ngâm vào trong thau nước muối pha loãng trong 30 phút để khử độc và loại bụi bẩn. Sau đó, bạn cắt bỏ bớt cuốn và cắt đôi hoặc cắt 4 tùy thích.

Lá dứa cùng rửa sạch, cắt khúc ngắn và bó thành một bó nhỏ, để ráo nước.

Nấu Nước Sâm Atiso

Bạn cho hoa atiso vào nồi, thêm lá dứa, đường phèn và 3.5 lít nước lọc, đậy nắp nồi và đun sôi.

Đến khi nước sôi, bạn chỉnh lửa nhỏ và đun trong khoảng 1.5 tiếng đồng hồ cho hoa atiso tiết ra hết chất ngọt. Vì thời gian hầm hoa atiso tương đối lâu, nên để tiết kiệm thời gian, bạn có thể dùng nồi áp suất hoặc nồi ủ. Nếu dùng nồi ủ, bạn ủ trong khoảng 4 – 5 tiếng đồng hồ, phần nước sâm của bạn sẽ có được độ ngọt, thơm hấp dẫn.

Chú ý thời gian hầm để hoa atiso tiết hết nước ngọt (Ảnh: Internet)

Thưởng Thức Nước Sâm Atiso

Khi hoa atiso đã ra hết nước ngọt, bạn vớt hoa, lá dứa ra đĩa, phần nước sâm để nguội rồi cho vào bình thủy tinh, đặt trong ngăn mát tủ lạnh, dùng hết trong 3 – 4 ngày. Nước sâm atiso dùng nóng hay lạnh đều thơm ngon.

Một lưu ý khi bảo quản nước sâm atiso là bạn không nên dùng chai hoặc bình nhựa. Việc chứa thực phẩm trong nhựa lâu ngày sẽ hình thành chất độc không tốt cho sức khỏe đồng thời ám mùi khiến thức uống bị hôi.

Uống Nước Sâm Atiso Có Tác Dụng Gì?

Bên cạnh công dụng mát gan, giải độc, thanh nhiệt cơ thể, nước sâm atiso được xem là một liều thuốc thiên nhiên vô cùng hiệu quả trong việc điều trị rối loạn tiêu hóa, kích thích ăn ngon, lợi gan mật, tốt cho tim mạch. Nước sâm atiso cũng có tác dụng đào thải cholesterol xấu, cải thiện sức khỏe làn da.

Đặc biệt với lượng chất chống oxy hóa cao, việc sử dụng nước sâm atiso thường xuyên sẽ góp phần ngăn chặn các bệnh ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú, bệnh bạch cầu…

Bạn đã thử cách nấu nước sâm atiso tại nhà chưa? Hương vị thơm ngon của thức uống sẽ khiến bạn yêu thích ngay lần đầu thưởng thức. Giờ đây, bạn có thức uống để thương thức tại nhà mà không cần phải ghé hàng quán bên ngoài.

Nếu bạn có dự định mở quán kinh doanh thức uống giải nhiệt, những cách làm sâm bí đao, trà artiso, nước sâm bông cúc chi tiết tại trường Dạy Pha Chế Á Âu sẽ giúp bạn có một thực đơn thức uống thơm ngon và phong phú.

Hướng Dẫn Cách Làm Trà Hoa Atiso Khô Thơm Mát Giải Độc Gan

Chuyên Cung Cấp Trà Sâm Dứa, Trà Túi Lọc Atiso, Trà Xanh Hoa Lài

Súp Atisô Jerusalem Với Cua Và Chanh

Hướng Dẫn Nấu Súp Atisô Giúp Trị Nám Da

Súp Hoa Atiso Với Thịt Bò Đơn Giản Mà Bổ Dưỡng

🌟 Home
🌟 Top