Cách Nấu Canh Hải Sâm

--- Bài mới hơn ---

  • 【8/2021】Cách Sơ Chế Và Chế Biến Món Ăn Với Hải Sâm【Xem 194,337】
  • Bà Bầu Ăn Hàu Được Không? Bà Bầu Ăn Hàu Có Tốt Không?
  • Ăn Hàu Đúng Cách Chính Là Thần Dược Cho Nam Giới Yếu Sinh Lý
  • 10 Cách Chế Biến Hàu Những Món Ngon Tốt Tinh Trùng Tăng Sinh Lý Ham Muốn Cho Nam Giới
  • Những Món Ăn Mát Lạnh Từ Hạt Đác Nha Trang
  • Canh Hải Sâm Là Gì ?

    Trước đây người Nhật không đánh giá cao hải sâm trong khi ở Hokkaido có rất nhiều và rẻ. Trong khi đó người Hoa lại coi hải sâm ở Hokkaido là thuộc đẳng cấp chất lượng nhất thế giới.. Hải sâm được người Hoa xem là loại thuốc quý với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đây là 1 món trong thực đơn Helen đã chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật mẹ với những nguyên liệu thượng hạng từ Hokkaido.

    Nguyên Liệu Nấu Món Canh Hải Sâm Gồm Những Gì ?

    • 27 g hải sâm khô 3 con
    • 20 g tảo phổ tai
    • 5-6 tai nấm hương khô
    • 1 củ cà rốt cắt lát dày 0.5cm
    • 150 g bắp nonbẻ đôi
    • 300 g bông cải xanh
    • 4 tép tỏi cắt lát
    • 3 cm gừng cắt lát mỏng
    • 1-2 thìa cỡ vừa nước tương
    • 1 thìa cà phê muối

    Nấu Canh Hải Sâm Như Thế Nào ?

    1. Dùng bàn chải đánh răng sạch chà rửa bề mặt của Hải sâm. Ngâm trong nước sạch trong vòng 24 đến 36 tiếng. Cứ 12h thay nước 1 lần.
    2. Khi hải sâm đã mềm ra, rạch phần bụng cắt gân và lấy sạch cát trong bụng.
    3. Bỏ hải sâm khô vào nồi đựng nước không có lẫn dầu, đun sôi đậy nắp lửa nhỏ luộc đến độ mềm mong muốn, khoảng 20 phút. (Dùng đũa gắp ở giữa nếu 2 đầu quặp xuống là ok)
    4. Tắt lửa, đợi để nguội tự nhiên trong nồi nước. Thay nước ngâm hải sâm, cho vào tủ lạnh khoảng 48 đến 72 tiếng. Cứ 12 tiếng thay nước 1 lần. Hải sâm sẽ nở to gấp 5-6 lần kích cỡ ban đầu.
    5. Chuẩn bị nước dùng dashi bằng cách ngâm 20g tảo phổ tai kombu trong hũ thủy tinh sạch với 1.5 lít nước lạnh. Trước khi ngâm thì mình dùng vải lót nhẹ lau khô. Đậy nắp để tủ lạnh qua đêm là xong. Hương vị của tảo biển sẽ chiết xuất rất tự nhiên trong nước lạnh.
    6. Nấm hương khô cũng rửa sạch và ngâm nước qua đêm cách tương tự.
    7. Căt nấm và hải sâm thành miếng vừa ăn.
    8. Đun sôi lại nồi nước dùng dashi, cho gừng tỏi cắt lát, cà rốt, bắp non . Đun 15 -20 phút cho mềm. Cho nấm, hải sâm, bông cải xanh vào đun thêm 2-3 phút. Nêm nếm vừa ăn với nước tương và muối.

    Nấu Canh Hải Sâm Mất Bao Lâu ?

    • Thời gian chuẩn bị:2 giờ 0 phút
    • Thời gian nấu:30 phút
    • Tổng thời gian:110 giờ 30 phút
    • Số lượng người ăn:4-6 người

    Nguồn: Danangcuisine

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【8/2021】Hải Sâm Dừa Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?【Xem 80,289】
  • Hải Sâm Khô Ngâm Riệu
  • Hải Sâm Ngâm Rượu–Thuốc Quý Cho Cả Nam Và Nữ
  • 【8/2021】Nấu Món Gì Từ Hải Sâm Đơn Giản Mà Lại Ngon ?【Xem 398,574】
  • Những Cách Chế Biển Hải Sâm Ngon Và Đầy Giá Trị Dinh Dưỡng
  • Cách Nấu Canh Hải Sâm Với Rau Củ

    --- Bài mới hơn ---

  • Mát, Bổ Canh Hải Sâm Nấu Rong Biển
  • Cách Nấu Canh Hải Sâm Chim Cút Bổ Dưỡng Cho Người Mới Ốm Dậy
  • Chế Biến Hải Sâm Biển Ngon Và Đơn Giản
  • Con Hải Sâm Biển Có Tác Dụng Gì? Chế Biến Như Thế Nào Tốt?
  • 5 Cách Chế Biến Hải Sản Ngon Ăn Là Ghiền Mãi
  • Hải sâm cũng có hình dáng rất lạ như quả dưa chuột, có chiều dài trung bình 20cm, thân mềm nhũn, da sần, hơi nhám và có các xúc tu. Từ rất lâu, Hải sâm đã được coi là một loài hải sản quý, món ăn quý, sơn hào hải, trước đây chỉ dùng cho các giai cấp quí tộc thời phong kiến.

    Về mặt dinh dưỡng, Hải sâm là loại hải sản chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất, đặc biệt là chất đạm và các acid amin cần thiết cho cơ thể như tauri, glutamine, leucine, arginine, alanine, glycine. Bên cạnh đó, Hải sâm còn có nhiều chất khoáng vi lượng vô cùng có ích như crom, kẽm, đồng, sắt, iod, thậm chí gần đây các nhà khoa học còn phát hiện Hải sâm chứa hoạt chất Holothurin B.

    Bên cạnh đó, Hải sâm còn có nhiều chất khoáng vi lượng vô cùng có ích như crom, kẽm, đồng, sắt, iod, thậm chí gần đây các nhà khoa học còn phát hiện Hải sâm chứa hoạt chất Holothurin B.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    – Hải sâm: 150 gam.

    – Thịt gà nạc: 200 gam.

    – Măng tươi: 100 gam.

    – Đậu Hà Lan: 100 gam.

    – Xương gà: 300 gam.

    – Nấm hương khô: 10 tai.

    – Hành tím, tỏi.

    – Gia vị: Mắm, muối, tiêu, hạt nêm, bột ngọt.

    – Xương gà chúng ta đem rửa sạch, rồi đem ninh với khoảng 1 lít nước để lấy nước dùng.

    – Gừng cạo vỏ, rửa sạch, 1 nửa đập dập, 1 nửa thì giã nhuyễn.

    – Hải sâm rửa sạch.

    – Thịt gà rửa sạch, luộc chín, rồi thái miếng mỏng.

    – Măng tươi rửa sạch, thái miếng.

    – Cà rốt nạo vỏ, rửa sạch, thái miếng dày.

    – Nấm ngâm nước ấm cho nở to, cắt chân, rửa sạch.

    – Đậu Hà Lan bỏ xơ.

    – Rau mùi nhặt rồi rửa sạch.

    Cách chế biến:

    – Trước tiên, chúng ta cho hải sâm vào nồi luộc, thêm chút muối và gừng đập dập. Hải sâm chín, vớt ra cạo rửa với rượu và gừng giã nhuyễn rồi thái miếng mỏng, đem ngâm vào nước dùng gà.

    -Hải sâm sau khi ngâm nước dùng gà, vớt ra đem ướp với một ít tiêu, nước mắm. Để 15 phút cho ngấm đều gia vị vào bên trong

    – Tiếp theo, chúng ta bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn cho sôi, phi thơm hành, tỏi băm rồi đổ hải sâm vào xào.

    – Nước dùng gà chúng ta đun sôi lại, cho hải sâm và các nguyên liệu rau củ vào nấu chín. Nêm lại gia vị cho thật vừa ăn rồi tắt bếp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Hải Sâm Xào Sa Tế
  • Làm Hải Sâm Xào Thập Cẩm Chuẩn Vị Quan Lạn Làm Hải Sâm Xào Thập Cẩm Chuẩn Vị Quan Lạn
  • Cách Chế Biến Hải Sâm Gai 01/2021
  • Cách Chế Biến Hải Sâm Đỏ 01/2021
  • 【1/2021】Cách Ngâm Rượu Hải Sâm Biển Tăng Cường Sức Khỏe Sinh Lý【Xem 180,972】
  • Mát, Bổ Canh Hải Sâm Nấu Rong Biển

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Hải Sâm Chim Cút Bổ Dưỡng Cho Người Mới Ốm Dậy
  • Chế Biến Hải Sâm Biển Ngon Và Đơn Giản
  • Con Hải Sâm Biển Có Tác Dụng Gì? Chế Biến Như Thế Nào Tốt?
  • 5 Cách Chế Biến Hải Sản Ngon Ăn Là Ghiền Mãi
  • Cách Làm Rượu Hải Sâm Chữa Yếu Sinh Lý Không Khó Như Bạn Nghĩ
  • Canh hải sâm rong biển, tuy không ngon mắt nhưng rất bổ dưỡng và mát.

    Đi du lịch biển trong những ngày hè oi nóng thì hải sản là sự lựa chọn số một vì những món ăn chế biến từ hải sản rất dễ ăn, luôn hấp dẫn thực khách. Đến Minh Châu du lịch hè này, theo ngư dân đi bắt hải sâm và thưởng thức món canh hải sâm truyền thống theo đúng cách ngư dân chế biến thật thú vị.

    Chuyến đi Minh Châu đầu hè của chúng tôi thật thuận lợi bởi trời nhiều mây trong mát thay vì ánh nắng chói chang khó chịu. Thay vì đi câu như lịch trình, cậu em dân biển Minh Châu quyết định dẫn chúng tôi tới khu rạn đá gần cảng Cồn Trụi đi bắt hải sâm.

    “Trời mát, nước ròng thấp như này, cá ít vào, đi câu cũng không hợp. Anh em mình đi bắt hải sâm ở các rạn đá ven khu cảng Cồn Trụi hoặc rạn phía ngoài cửa Đối, vụng Đầu Cào là tuyệt nhất. Chứ thông thường, nước không cạn phải lặn bắt hải sâm rất vất vả, nguy hiểm” – anh Nguyễn Thanh Đình (thôn Nam Hải, Minh Châu), ngư dân “thứ thiệt” vừa dẫn chúng tôi đi vừa bảo.

    Ở Minh Châu, hải sâm thường sống ở các khu rạn đá, ghềnh ngập sâu dưới mặt nước vì nơi đây, nguồn thức ăn của chúng là phù du và các chất hữu cơ đáy biển rất phong phú. Cách hải sâm bắt mồi cũng rất thú vị, chúng nằm trong sóng và bắt những loài trôi trong đó bằng các xúc tu mở ra để bắt, hút thức ăn. Chính vì thế, hải sâm không chỉ quý mà còn được coi như “chuyên gia vệ sinh” của biển cả.

    Hải sâm thuộc nhóm động vật biển, lớp Holothuroidea với thân hình dài và da có lông, có xương trong nằm ngay dưới da, sống trong lòng biển. Hải sâm giàu protein, ít chất béo, ít cholesterol, bổ dưỡng không kém nhân sâm. Là hải sản quý nhưng sinh vật này có bề ngoài xù xì, màu đen… trông không khác gì con đỉa lớn, khiến không ít người lần đầu nhìn thấy có cảm giác sợ.

    Hải sâm có ngoại hình không ưa nhìn nhưng là quà tặng quý giá của biển.

    Hải sâm được dân miền biển gọi là con đỉa biển hoặc rum biển. Nhiều nơi còn gọi hải sâm là dưa chuột biển có lẽ do thân hình loài vật này giống quả dưa chuột. Thế nhưng hải sâm là món ăn tuyệt ngon, quý và rất bổ dưỡng cho sức khỏe.

    Hải sâm có thể đánh bắt quanh năm, nhưng hải sâm ngon nhất, nhiều dinh dưỡng nhất và “trúng” vụ nhất vẫn là dịp hè, có khi còn bắt được hải sâm “khủng”, 4-5 con đã được cả cân. Hải sâm đã ngon, bổ nhưng nấu với đồ biển và các loại thực phẩm khác thì càng ngon. Trong đó có nấu canh cùng thịt gà và rong biển.

    Khâu cầu kì nhất trong chế biến món ăn từ hải sâm chính là sơ chế. Hải sâm sau khi đánh bắt được rửa sạch, để ráo nước. Tiếp đến cho vào luộc chín cùng lá đu đủ, ngâm khoảng 2-3 lần rồi vò kỹ với muối cho bớt màu đen, cho tủ lạnh hoặc cho vào bát nước lạnh để tăng độ giòn cho hải sâm rồi mới đem đi chế biến. Đây là cách sơ chế hải sâm truyền thống của người dân Minh Châu.

    Trong số những nguyên liệu trên thì có lẽ kiếm rong biển là khó khăn không kém. Rong biển được người Minh Châu gọi là mầm đá, bởi đây là loại rong mọc trên đá, ở những vùng nước khá sâu. Mỗi lúc triều xuống, ngư dân ở đây lại đi “hái” mầm đá biển. Rong mầm đá sau đó được rửa sạch, chỉ lấy phần ngọn non phía trên, ngâm trong nước 24 tiếng để khử hết vị mặn mới đem đi chế biến.

    Sau khi chế biến, hải sâm được cho vào ngăn mát tủ lạnh hay ngâm đá để tăng độ giòn cho món ăn.

    Hải sâm và rong biển đều có tính mát, để tăng thêm mùi vị cũng như giá trị dinh dưỡng và tính cân bằng cho món ăn thì người dân ở đây cho thêm gà để hầm cùng hải sâm và rong biển. Đây thực sự là món ăn mát, bổ dưỡng rất hợp trong những ngày hè oi nóng.

    Cách chế biến món ăn này cũng không quá khó. “Trước hết, ướp hải sâm và gà chút gia vị từ 10-15 phút trước khi chế biến. Gừng, tỏi khô, hành khô băm nhỏ phi thơm rồi cho hải sâm, gà, rong biển đảo đều cho thấm gia vị rồi cho nước hầm trong nồi áp suất từ 15-20 phút. Nếu dùng nồi thông thường thì thời gian lâu hơn nhưng không nên hầm quá lâu vì rong biển, hải sâm sẽ nhừ, không có độ giòn, thành nước hết” – anh Nguyễn Thanh Đình cho biết thêm.

    (Baoquangninh.com.vn)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Hải Sâm Với Rau Củ
  • Cách Làm Món Hải Sâm Xào Sa Tế
  • Làm Hải Sâm Xào Thập Cẩm Chuẩn Vị Quan Lạn Làm Hải Sâm Xào Thập Cẩm Chuẩn Vị Quan Lạn
  • Cách Chế Biến Hải Sâm Gai 01/2021
  • Cách Chế Biến Hải Sâm Đỏ 01/2021
  • Bí Quyết Chế Biến Hải Sâm Đúng Cách

    --- Bài mới hơn ---

  • 7 Tác Dụng Của Trà Hoa Atiso Đỏ Đối Với Sức Khỏe Và Cách Làm Trà
  • 【Thảo Dược】Hoài Sơn: Tác Dụng, Liều Dùng Và Cơ Chế Hoạt Động
  • Bào Chế Hoài Sơn Thế Nào Cho Đúng?
  • Hoài Sơn Là Gì? Có Tác Dụng Gì? Cách Sử Dụng Hoài Sơn Ngâm Rượu
  • Tác Dụng Của Hoài Sơn, Cách Chế Biến Hoài Sơn Khô
  • Việc sơ chế hải sâm là bước quan trọng đầu tiên. Với hải sâm tươi, bạn chỉ cần lột bỏ ruột rồi ngâm trong rượu gừng giã nát để mất mùi, rồi rửa lại là có thể xào nấu được.

    Bạn cũng có thể nướng sơ cho thơm rồi cạo lớp nhớt, tiếp đó ngâm nước lạnh 30 phút để hải sâm bớt mặn. Khi hải sâm mềm hẳn thì bóc hết lớp vỏ ngoài rồi rửa sạch. Cuối cùng, bạn luộc sơ rồi ngâm trong nước lạnh để tạo độ giòn.

    Nếu không chế biến đúng cách, bạn sẽ làm mất chất dinh dưỡng của món ăn.

    Với hải sâm khô, đầu tiên ngâm hải sâm với nước ấm khoảng 12 đến 18 tiếng cho đến khi mềm, đàn hồi và có thể dễ dàng cắt được. Tiếp đến, dùng dao rạch nhẹ phần bụng, loại bỏ hết ruột rồi xả sạch và để ráo.

    Thả hải sâm vào nước sôi với gừng giã nhuyễn, chú ý chỉ trùng sơ. Chú ý để nước nguội bớt mới cho hải sâm vào. Để lửa thật nhỏ để nồi nước không lạnh đi nhưng cũng không sôi bùng lên, như thế sẽ không làm mất đi chất dinh dưỡng mà hải sâm ăn ngon và mềm.

    Hải sâm khô cần được chế biến đúng cách.

    Đun như vậy trong khoảng 30 phút, có thể thay nước nếu nước quá nóng. Sau đó vớt ra và ngâm vào nước đá lạnh khoảng 10 phút, làm như vậy hải sâm sẽ giòn và không có vị tanh.

    Để chế biến hải sâm ngon, tùy thuộc vào từng món mà ta chế biến theo cách riêng.

    Đối với món súp hải sâm, nước dùng phải bằng nước luộc đầu gà. Các thứ đi kèm phải có thịt cua, nấm đông cô và gừng. Hải sâm và nấm cắt lát mỏng, gừng cắt sợi. Thịt cua xào với hành tỏi băm. Sau khi xong nước dùng, thả hải sâm, nấm, gừng, tiếp đó cho thêm thịt cua và nêm gia vị. Cuối cùng, khuấy bột năng để nước đặc sánh lại, thêm hành ngò và tiêu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【1/2021】Cách Sơ Chế Và Chế Biến Hải Sâm “chuẩn Không Cần Chỉnh”【Xem 897,138】
  • 3 Cách Chế Biến Thịt Heo Rừng Hấp Dẫn
  • Cách Chế Biến Thịt Heo Rừng Nướng Ngũ Vị
  • 7 Đặc Sản Vĩnh Phúc Từ Gà Chọi Nhất Định Phải Thử
  • Cách Nấu Lẩu Gà Lá É Chua Cay, Đậm Đà Hương Vị
  • Cách Nấu Nước Sâm Bí Đao

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Nấu Nước Sâm Bông Cúc Nhãn Nhục Cực Ngon
  • Cách Nấu Nước Sâm Bí Đao Giảm Cân Đơn Giản Tại Nhà
  • Tự Nấu Nước Sâm Bí Đao Giúp Giải Nhiệt Và Vòng Eo Thon Gọn
  • Giảm Cân, Đẹp Da Bằng Trà Sâm Bí Đao Tự Chế Tại Nhà
  • Chẳng Lo Nắng Nóng Với Cách Nấu Nước Sâm Mía Lau Tại Nhà
  • Nguyên liệu: Bí đao 1 kg Thục địa 6 gram Đường phèn 100 gram Bước 1: Làm bí đao khô Bí đao nên chọn loại quả già thì sẽ tốt hơn. Bí đao rửa sạch, để ráo rồi sắt thành từng lát mỏng để dễ phơi khô. Ruột bí già giữ lại.

    Bí đao sau khi sắt mỏng thì đem phơi 2 nắng cho khô. Nếu không tiện phơi nắng thì có thể sấy bằng lo nướng 60 o trong 30 phút.

    Khi bí đao đã khô thì sẽ cho vào chảo sao cho vang bí lên.

    Bí đao sao vang, khô rồi thì rải đều ra cho nguội rồi bỏ hộp kín cho vào tủ lạnh bảo quản và dung để nấu nước sâm bí đao từ từ.

    Lưu ý: 1 trái bí đao sau khi khô còn khoảng 1 tô thành phẩm.

    Bước 2: Nấu nước sâm bí đao

    Nấu nước cho sôi lên, vặn nhỏ lửa rồi nấu thêm 10 phút rồi cho bí đao khô và thục địa vào ngâm và tắt bếp.

    Trà bí đao khi sôi sẽ nở to và phồng lên đầy nồi.

    Sau đó cho đường phèn vào tùy khẩu vị.

    Cho thêm 1 gói túi trà lọc vào để tạo thêm mùi vị đậm đà hơn mà vẫn không mất mùi bí đao.

    BAO BÌ VINAM chuyên cung cấp ống hút các loại:

    – Ống hút nước , ống hút trà sữa trân châu , ống hút nghệ thuật, ống hút muỗng …

    – Ống hút van xịt, van phun sương…

    – Ống que kẹo

    – Ruột bút bi

    – Ống hút đặt theo yêu cầu

    – Ống hút xuất khẩu

    Chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn.

    Vui lòng liên hệ : 0902.777.218 – Mr. TRUNG

    (08) 66.809.799

    Email: [email protected]

    [email protected]

    Website: www.baobivinam.com

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Nước Sâm Dứa Tươi Mát Tại Nhà
  • Cách Nấu Nước Nha Đam Đường Phèn Giải Nhiệt Ngày Hè
  • Cách Nấu Nước Sâm La Hán Quả Giải Độc, Thanh Lọc Cơ Thể Tốt Nhất
  • Tự Làm Nước Uống Giải Nhiệt Mùa Hè Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cách Nấu 8 Loại Nước Mát Giải Nhiệt Mùa Hè, Các Loại Nước Uống Giải Khát Thanh Lọc Cơ Thể
  • Cách Nấu Canh Hải Sâm Chim Cút Bổ Dưỡng Cho Người Mới Ốm Dậy

    --- Bài mới hơn ---

  • Chế Biến Hải Sâm Biển Ngon Và Đơn Giản
  • Con Hải Sâm Biển Có Tác Dụng Gì? Chế Biến Như Thế Nào Tốt?
  • 5 Cách Chế Biến Hải Sản Ngon Ăn Là Ghiền Mãi
  • Cách Làm Rượu Hải Sâm Chữa Yếu Sinh Lý Không Khó Như Bạn Nghĩ
  • Tăng Cường “sức Khỏe Vợ Chồng” Bằng Rượu Hải Sâm
  • Cách nấu canh hải sâm chim cút

    + 1 miếng gừng, 1 lít nước lọc, 3 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 1 củ hành tím bằm nhuyễn.

    Thực hiện cách nấu canh hải sâm chim cút

    + Chúng ta có thể mua chim cút đã làm sạch sẵn, bỏ nội tạng về rửa lại sạch bằng rượu trắng, để ráo rồi ướp thịt với chút muối, tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm từ thịt thăn và xương ống cho món canh thơm ngon đậm đà.

    + Cho 1 ít dầu ăn vào nồi, phi hành tím vàng thơm, cho chim cút vào xào thơm, tiếp tục cho hải sâm vào xào chung rồi đổ nước lọc vào nồi.

    + Cho lần lượt khô mực, cà rốt, củ năng, nấm đông cô vào. Nấu trong khoảng 15 phút cho nguyên liệu chín. Sau đó nêm canh với ½ muỗng muối, 1 muỗng cà phê đường cho vừa ăn, và nêm với 2 muỗng cà phê hạt nêm.

    + Canh gần được cho gừng vào. Sau đó múc canh chim cút hải sâm ra tô. Dùng nóng với cơm hay dùng như món súp.

    Những công dụng của hải sâm

    + Hải sâm có tác dụng bồi bổ khí huyết, hỗ trợ chữa trị các bệnh về huyết áp cao và xơ vữa động mạch.

    + Hải sâm là thực phẩm tuyệt vời cho người bệnh tiểu đường, giúp cân bằng lượng đường trong máu, giúp cải thiện bệnh tiểu tiện nhiều lần về đêm.

    + Hải sâm giúp phòng chống các bệnh lý về đường tiêu hóa và bệnh về gan.

    + Hải sâm là dược liệu quý cho việc chăm sóc sắc đẹp, giúp cho da giảm các nếp nhăn, tăng cường độ ẩm và trở nên đàn hồi hơn.

    + Hải sâm có tác dụng ngăn ngừa ung thư hiệu quả, là thực phẩm tốt giúp hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, giúp ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư.

    + Hải sâm nổi tiếng với khả năng cải thiện chức năng tình dục, có tác dụng bổ thận, tráng dương ích tinh, rất phù hợp hỗ trợ cho chuyện phòng the của cả nam và nữ.

    + Hải sâm có tác dụng rất tốt cho việc hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, tăng cường khả năng đàn hồi của tim mạch, giúp hạn chế co thắt mạch máu, tăng cường lưu lượng máu lên não và khả năng tuần hoàn máu khắp cơ thể.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mát, Bổ Canh Hải Sâm Nấu Rong Biển
  • Cách Nấu Canh Hải Sâm Với Rau Củ
  • Cách Làm Món Hải Sâm Xào Sa Tế
  • Làm Hải Sâm Xào Thập Cẩm Chuẩn Vị Quan Lạn Làm Hải Sâm Xào Thập Cẩm Chuẩn Vị Quan Lạn
  • Cách Chế Biến Hải Sâm Gai 01/2021
  • Cách Làm Súp Hải Sâm Nấu Cải Thảo

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Súp Hành Tây Kiểu Pháp Bổ Sức Khỏe
  • Cách Nấu Canh Hến Đơn Giản Giúp Giải Nhiệt Ngày Hè
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Há Cảo Chay Đơn Giản, Dễ Làm Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Canh Nấm Hạt Sen Ngon
  • Học Cách Làm Súp Khoai Lang Cho Bé Ăn Dặm
  • Bạn có biết, vy&tea là một liệu pháp giảm cân đang cực kì hot 2022

    Súp hải sâm nấu cải thảo là một trong các món bình dân, ngon và đơn giản khi làm tại nhà.

    Nguyên liệu làm món súp hải sâm nấu cải thảo:

    1 ức gà + xương đầu , chân gà

    500g cải dún Đà Lạt cải thảo trắng) – 1 củ gừng nhỏ, ngò.

    100g thịt nạc thăn heo

    Vài tép hành hương, vài củ hành đỏ, 1 củ hành tây nhỏ.

    100g bột năng – 50g đường phèn.

    Nước tương vàng, dầu mè, muối, tiêu sọ xay, bột ngọt.

    Hướng dẫn cách làm súp hải sâm nấu cải thảo ngon đơn giản tại nhà:

    Gà: rửa sạch, cho vào nồi nước sôi (độ 2 lít) + 1 cafe muối + củ hành đỏ xắt ltas + cọng trắng hành lá + vài lát gừng. Hầm gà lửa nhỏ, hớt bọt kỹ. Gà mềm vớt ra xé sợi, xương gà hầm tiếp rồi lược lấy nước lèo.

    Hải sâm: rửa sạch, trụng nước sôi, để ráo.

    Cải thảo: lấy cọng (không dùng lá) rửa sach, xắt lát mỏng 5 ly.

    Thịt nạc: xắt sợi, ướp nước tương vàng, đường, bột ngọt, tiêu, dầu mè cho thấm. Trộn bột năng vào cho áo đều sợi thịt.

    Hành tây: xắt mỏng.

    Cách làm súp hải sâm nấu cải thảo:

    Mức độ 2 vá nước lèo vào nồi nhỏ + vài tép hành lá + vài lát gừng đun sôi. Cho hải sâm vào nồi nấu khoảng 10 phút, vớt ra để ráo, xắt mỏng.

    Bắc chảo lên bếp, cho muỗng súp dầu đun nóng. Cho hành tây vào xào thơm, cho cải thảo vòa xào đều.

    Nấu sôi nước lèo. Cho cải thảo xào, hải sâm, gà, thịt, đường phèn vào nấu sôi lại, hớt bọt kỹ. Nêm gia vị lại (muối, bột ngọt, nước tương vàng).

    Cho bột năng hòa nước lạnh vào cho sanh sánh. Cho dầu mè vào rồi nhắc xuống.

    Dùng nóng, rắc tiêu và ngò lên mặt súp.

    Trình bày món ăn:

    Bạn thấy chưa?

    Hướng dẫn cách làm súp hải sâm nấu cải thảo ngon nhất, cách làm súp hải sâm nấu cải thảo đơn giản tại nhà, công thức chế biến món súp hải sâm nấu cải thảo đúng cách, mẹo súp hải sâm nấu cải thảo thơm ngon, cach lam sup hai sam nau cai thao.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Món Súp Hải Sâm Vi Cá Mập Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Súp Hải Sản Ngon Từ Cua Biển Tôm Ghẹ
  • Cách Làm Món Súp Rong Biển Hải Sản Ngon Bổ Dưỡng Tại Nhà
  • Chi Tiết Cách Làm Món Cánh Gà Nướng Vừng Đen (Mè Đen)
  • Các Món Súp Đãi Tiệc Ngon, 18 Món Súp Đơn Giản, Súp Kiểu Châu Âu
  • Mua Hải Sâm Khô Chất Lượng Ở Đâu Và Cách Chế Biến Hải Sâm Khô

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Và Ngâm Rượu Hải Sâm
  • 【1/2021】Cách Ngâm Rượu Hải Sâm Biển Tăng Cường Sức Khỏe Sinh Lý【Xem 180,972】
  • Cách Chế Biến Hải Sâm Đỏ 01/2021
  • Cách Chế Biến Hải Sâm Gai 01/2021
  • Làm Hải Sâm Xào Thập Cẩm Chuẩn Vị Quan Lạn Làm Hải Sâm Xào Thập Cẩm Chuẩn Vị Quan Lạn
  • Ngày nay các món ăn được chế biến từ hải sâm khô được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng vì tính tiện lợi, vị thơm ngon và bổ dưỡng của nó.

    Vài nét về hải sâm khô

    Hải sâm khô có nhiều loại như hải sâm cát khô, hải sâm vú trắng khô, hải sâm ngận vàng khô v…v. Hải sâm sau khi được đánh bắt sẽ qua sơ chế làm sạch và phơi khô rồi được bảo quản kĩ lưỡng nếu chưa sử dụng.

    Trước khi chế biến, mang hải sâm khô ngâm với nước ấm khoảng 12 đến 18 tiếng cho hải sâm mềm ra và có thể cắt dễ dàng.

    Hoặc bạn có thể thả hải sâm khô vào nước sôi với gừng giã nhuyễn (nước không được quá nóng) rồi trùng sơ qua. Chú ý để lửa thật nhỏ để nồi nước không bị lạnh đi nhưng cũng không nên sôi bùng, như thế khi ăn hải sâm sẽ rất ngon và mềm mà lại không mất chất dinh dưỡng của nó.

    Sau khi đun khoảng 30 phút, bạn vớt ra và ngâm vào nước đá lạnh khoảng 10 phút thì hải sâm sẽ giòn mà lại không có vị tanh.

    Các món ăn ngon với hải sâm khô

    Với hải sâm khô có rất nhiều cách chế biến khác nhau, mỗi món đều mang lại vị riêng đặc biệt của nó.

    Súp hải sâm thơm ngon và tốt cho sức khỏe .

    Đối với món súp hải sâm, bạn nên dùng nước luộc đầu gà để chế biến. Mang hải sâm khô và nấm cắt lát mỏng, gừng thì cắt sợi. Thịt cua xào với hành tỏi băm cho săn và thơm. Cho hải sâm, nấm, gừng và thịt cua vào nước dùng và nêm gia vị cho vừa ăn. Cuối cùng, khuấy bột năng để nước đặc sánh lại, thêm hành ngò và tiêu cho món ăn thêm ngon miệng.

    Ngoài ra, cách dự trữ và bảo quản hải sâm cũng vô cùng quan trọng góp phần không nhỏ vào các món ăn ngon của bạn. Sau khi qua sơ chế nếu chưa dùng ngay bạn nên xếp những lát gừng vào bụng hải sâm rồi dùng giấy bọc thức ăn quấn quanh và cho vào ngăn đá tủ lạnh. Khi nào ăn bạn có thể lấy ra và rã đông bằng nước ấm.

    Hải sâm khô là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, nhiều đạm, ít béo nên rất được nhiều người ưa dùng. Hải sâm nói chung và hải sâm khô nói riêng được ví như nhân sâm của biển cả.

    Giá bán hải sâm khô:

      Cát :  2 triệu 530 ngàn/kg.
    • Ngận Vàng  : 2 triệu 630 ngàn/kg.
    • Vú Trắng : 3 triệu 230 ngàn/kg (size 5-10 con/kg)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Thịt Lợn Rừng Ngon Ơi Là Ngon
  • Học Cách Làm Món Thịt Lợn Rừng Tái Chanh Cực Ngon
  • Hấp Dẫn Cách Nấu Thịt Heo Rừng Xào Sa Tế Thơm Ngon Chỉ 10 Phút
  • Các Món Ăn Và Cách Chế Biến Thịt Lợn Rừng
  • Chế Biến Các Món Ăn Từ Heo Rừng
  • Hải Sâm Làm Món Gì? Cách Chế Biến Hải Sâm Ngon Tuyệt Hảo Mỗi Ngày

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm 3 Món Ăn Từ Hạt Sen
  • 4 Món Ăn Ngon Từ Hạt Sen Khô Đơn Giản, Dễ Làm
  • 10 Cách Chế Biến Các Món Ngon Với Hàu Sữa Thơm Béo Bổ Dưỡng Đơn Giản
  • Chế Biến Món Ăn Từ Bông Bí Dân Dã
  • Hướng Dẫn Làm Các Món Ăn Ngon Lạ Từ Các Loại Hoa
  • 1. Giới thiệu sơ qua về hải sâm

    Hải sâm hay còn được gọi với tên là đỉa biển, sâm biển. Nó giống như một loài dược liệu quý hiếm dùng để tăng cường và cải thiện sức khỏe. Chính vì lý do đó, loài “nhân sâm dưới biển cả” được nhiều người yêu thích và lựa chọn để làm thuốc, chế biến thành món ăn, từ đó đem lại cho con người một sức khỏe bền bỉ.

    Hiện nay, loài động vật này được tìm thấy nhiều hơn ở những vùng nước nông, nơi đáy biển có nhiều cát. Nó được phân bố tập trung chủ yếu tại vùng biển Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc và một số nước khác.

    2. Hải sâm làm món gì?

    2.1. Hải sâm xào thập cẩm

    Để chế biến món này, bạn cần thực hiện một số công đoạn như sau:

    Nguyên liệu

    – Hải sâm: 200g

    – Súp lơ xanh: 1

    – Ngô bao tử: 1

    – Nấm hương:200 gam

    – Cà rốt: 1 củ nhỏ

    – Tỏi, dầu ăn, mì chính, hạt tiêu, rau thơm, dầu hào, bột nêm,…

    Cách thực hiện

    Sau khi chuẩn bị xong bạn mang các nguyên liệu đi sơ chế. Lấy hải sâm rửa sạch và cắt thành miếng vừa ăn. Tiếp đến đem nấm và các loại rau khác đi rửa sạch, ngâm muối khoảng 10 phút. Đối với tỏi thì bạn đập nhỏ ra.

    Sau khi xong, cho dầu vào chảo lên bếp đun nóng, đổ rau củ vào trong đó. Nêm mắm muối cho vừa miệng, rồi tiếp theo bạn đổ ngô vào. Đảo đồ ăn đều tay sau đó cho ra đĩa.

    Sau khi xong, bạn cho hải sâm vào xào. Hãy nêm dầu hào, bột nêm cho vừa. Lấy rau củ vừa xào đổ vào chảo trộn lẫn. Trộn đều với hải sâm trong khoảng 3 phút. Cho mì chính vào thức ăn. Khi bạn thử thấy thức ăn chín đều thì bắc ra, cho vào đĩa.

    Đối với hải sâm xào, ngoài món ăn này bạn có thể chế biến thành các món: hải sâm xào rau củ, hải sâm xào nấm, hải sâm xào sả ớt, hải sâm xào dầu hào, hải sâm xào cần tỏi, hải sâm xào gân nai,… Có trong tay những món này, bạn không cần phải lo lắng hải sâm làm món gì nữa rồi.

    2.2. Hải sâm hầm thuốc bắc

    Nếu không biết hải sâm khô làm món gì? Bạn có thể kết hợp hầm hải sâm biển với thuốc bắc. Vừa giúp mọi người trong gia đình đổi khẩu vị, vừa bổ ích trong việc tăng cường sức khỏe.

    Nguyên liệu chuẩn bị

    Hải sâm: 300gr

    Gà ác: 1 con, hoài sơn: 10gr, bắc kỳ: 10gr, rượu trắng: 20ml, nước lạnh: 600ml, thục địa: 10gr, kỷ tử: 10gr, táo đỏ: 10gr, đảng sâm: 10gr, gừng: 4 lát.

    Cách chế biến

    Bạn lấy hải sâm sơ chế bằng cách ngâm chúng với nước sôi, cho thêm vài lát gừng. Thực hiện cách làm này giúp thực phẩm hạn chế mùi tanh khi chế biến.

    Đối với gà ác, bạn đem chúng đi rửa sạch, chần qua nước sôi.

    Sau khi sơ chế xong, bạn cho hải sâm, gà ác, thuốc bắc cùng các nguyên liệu, 600ml nước lạnh vào thố. Thực hiện nêm nếm gia vị và hấp cách thủy trong khoảng thời gian 2h đồng hồ. Sau đó, bỏ ra bát ăn. Mùi thơm của thuốc quyện với mùi ngầy ngậy của hải sâm chắc chắn sẽ khiến bạn khó có thể cưỡng lại.

    2.3. Hải sâm nấu cháo

    Nguyên liệu:

    2 con hải sâm cỡ vừa

    1 củ gừng nhỏ

    1 nắm gạo nếp

    2gr thịt xay

    1 bắp ngô ngọt

    1 nắm gạo tẻ (nấu cho 2 người ăn)

    1/2 nồi nước dùng

    (Nước luộc gà/ nước ninh xương)

    Muối, mì chính, hạt tiêu, ớt bột

    Cách thực hiện

    Bạn lấy ngô đem tẽ hạt và cho vào nồi nước dùng. Sau đó bạn cho một nửa gạo một nửa gạo nếp vào nồi để nấu cháo.

    Đối với hải sâm bạn sơ chế bằng cách đem chúng đi mổ bụng, cạo bỏ lớp nhớt bẩn bên trong. Bạn cho gừng vào 1 nồi nước, đổ hải sâm vào chần. Tiếp đến, bạn đổ hải sâm ra chậu nước lạnh cho giòn.

    Sau khi chần xong, lấy hải sâm thái nhỏ, ướp với 2 tép tỏi, 1 mẩu gừng nạo nhuyễn. Chúng ta nên nêm nếm gia vị vừa ăn và ướp trong 10 phút. Sau khi xong, phi hành vào chảo, đổ hải sâm vào xào lẫn.

    Khi thấy nồi cháo đã sôi, đổ hải sâm vào, nêm vừa gia vị. Thịt băm cho vào chảo xào chín, rắc tiêu và đổ vào nồi. Sau khi sôi, bạn bắc ra và múc ra bát để thưởng thức.

    2.4. Hải sâm làm món gì? – Hải sâm sốt dầu hào

    Đối với món ăn này, bạn có thể chế biến với dầu hào để tăng thêm phần hấp dẫn. Thực hiện cách làm này như sau:

    Nguyên liệu:

    – Dầu hào: 2 muỗng.

    – Hành lá: 5 tép.

    – Nấm đông cô: 100 g.

    – Nước dùng gà: 250 ml.

    – Hắc xì dầu: 2 muỗng cà phê.

    – Bột năng: 1 muỗng súp.

    – Gia vị: Muối, tiêu, đường, bột nêm gà

    – Hải sâm: 300 g.

    – Cải thìa: 200 g.

    – Nấm mỡ: 100 g.

    Cách chế biến như sau:

    Đối với hải sâm bạn đem chúng đi rửa sạch, ngâm, luộc chín. Sau đó, bạn cắt thành miếng cho vừa ăn. Thêm vào đó, chúng ta muốn khử mùi tanh có thể cho thêm chút hành và gừng.

    Nấm mỡ, nấm đông cô ngâm rửa sạch luộc chín.

    Sau khi sơ chế xong, bạn cho nước dùng với dầu hào, hắc xì dầu vào, đun sôi. Khi nước sôi chúng ta tiếp tục cho hải sâm vào nấu. Nêm vào đó một chút bột năng đã hòa tan và khuấy đều.

    Cho cải thìa, hải sâm, nấm mỡ ra dĩa nấm đông cô để ra một chiếc đĩa. Chan nước sốt lên trên, rắc tiêu, nêm gia vị vừa ăn. Với món ăn này bạn nên ăn nóng để ngon miệng hơn.

    2.5 Món hải sâm hầm nấm đông cô

    Nguyên liệu: 100g hải sâm, 5g củ mài, 5g tỏi, 10g dầu, 5g xì dầu, 5g muối.

    Bước 1: Hai thứ ngâm nước ấm khoảng 3 tiếng rồi rửa sạch, thái miếng.

    Bước 2: Dầu nóng, cho hải sâm vào xào, thêm xì dầu, cần tàu, muối, đảo đều trong vài phút.

    Bước 3: Cho nấm hương, mộc nhĩ và một lượng nước vừa phải vào, đậy vung, đun nhỏ lửa cho đến khi hải sâm, nấm hương, mộc nhĩ chín. và đun sôi nước.

    2.6. Hải sâm khô nấu món gì? Cách chế biến món ăn từ hải sâm khô

    Bạn có thể sử dụng hải sâm khô để nấu thành những món ăn ngon. Với loại hải sâm khô bạn có thể hấp, chế biến hải sâm làm gỏi, hải sâm om nấm, hải sâm om chuối, ăn hải sâm sống,…

    Tuy nhiên chúng ta cũng cần chế biến chúng trước khi dùng như sau:

    Với hải sâm khô, đầu tiên bạn muốn sử dụng phải ngâm trong thời gian từ 12 đến 18 tiếng. Khi vớt ra, hải sâm có độ đàn hồi, dễ cắt, mềm. Tiếp đến, dùng dao rạch nhẹ phần bụng, loại bỏ hết ruột rồi rửa sạch, để ráo nước.

    Lấy một nồi nước gừng đun sôi và thả hải sâm vào, sau đó đun khoảng 30 phút. Tiếp đến bạn vớt ra và ngâm vào nước lạnh. Như vậy chúng ta có thể làm món ăn này hạn chế tanh, dai giòn, dễ dàng chế biến và kết hợp thành nhiều món khác nhau.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chế Biến Món Ăn Từ Hải Sâm
  • Cách Chế Biến Một Số Món Ăn Từ Hải Sâm
  • Bí Quyết Nấu Món Ngon Từ Hoa Chuối
  • Tác Dụng Của Hoa Chuối Với Bà Đẻ
  • 10 Cách Chế Biến Món Ăn Từ Hàu Mới Lạ Thơm Ngon Mà Cực Bổ Dưỡng Dành Cho Bạn
  • Hải Sâm Khô Ngâm Riệu

    --- Bài mới hơn ---

  • 【8/2021】Hải Sâm Dừa Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?【Xem 80,289】
  • Cách Nấu Canh Hải Sâm
  • 【8/2021】Cách Sơ Chế Và Chế Biến Món Ăn Với Hải Sâm【Xem 194,337】
  • Bà Bầu Ăn Hàu Được Không? Bà Bầu Ăn Hàu Có Tốt Không?
  • Ăn Hàu Đúng Cách Chính Là Thần Dược Cho Nam Giới Yếu Sinh Lý
    1. Giới thiệu về hải sâm

    Hải Sâm hay còn gọi là Holothuria. Sở dĩ có tên như vậy, vì nó là một vị thuốc quý, được đánh giá như nhân sâm của biển cả nên có tên là hải sâm. Trong dân gian, hải sâm còn có tên đỉa biển, dưa chuột biển.

    Hải Sâm Khô Ngâm Riệu

    1. Hải sâm khô có tác dụng gì?

    Theo y học cổ truyền, hải sâm có tính ấm, không chứa độc, vị mặn và ngọt. Có tác dụng giảm suy nhược thần kinh, cường dương bổ thận, tăng cường sinh lý, sát khuẩn, tiêu độc, cầm máu, chống lão hóa,….

    Hải sâm giúp cường dương bổ thận, tăng cường sinh lực cho phái mạnh

    1. Cách dùng hải sâm khô ngâm riệu hiệu quả

    Hải sâm được dụng nhiều cách như nghiền nhỏ thành bột dùng làm thuốc hay dùng làm nguyên liệu nấu ăn, ngâm riệu. Một trong những cách sử dụng hải sâm hiệu quả, nhất là đối với nam giới, là sử dụng hải sâm ngâm riệu. 

    Tuy nhiên đển phát huy hải sâm ngâm riệu một cách hiệu quả, chúng ta có thể ngâm kết hợp cá ngựa, hải long, sao biển, đảng sâm (rễ sâm), Ví dụ cách ngâm bình cá ngựa 3 lít sau:

    Bình cá ngựa ngâm sẵn 3 lít

    Nguyên liệu ngâm bình 3 lít:

    • 5 cặp Cá Ngựa

    • 2 Hải Long

    • 2 Hải Sâm

    • 10 Sao Biển

    • 200g Đảng Sâm.

    • 3 Lít Riệu 40-50 độ

    • Kỷ Tử

    Bước 1: Rửa sạch bình đựng bằng nước sạch, sau đó tráng lại bình qua 1 lớp riệu.

    Bước 2: Rửa sơ các nguyên liệu ngâm: cá ngựa, hải sâm,… bằng riệu (không cần quá kỹ).

    Bước 3: Cho đảng sâm vào trước, lưu ý nên để đảng sâm theo chiều thẳng đứng (gốc ở dưới đáy bình, ngọn sâm ở trên), sau đó làm xòe ra cho đều xung quanh bình. Đổ riệu nếp vào 2/3 bình, sau đó xếp các nguyên liệu còn lại quanh bình theo ý thích, đổ đầy riệu vào bình và cho thêm 1 ít kỷ tử cho bớt tanh, màu đẹp hơn.

    Khi hoàn thành các bước trên, bạn đậy kín nắp, bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Theo đó, sau khoảng từ 2-3 tháng trở lên là có thể sử dụng được, tuy nhiên, nếu được bạn nên để lâu hơn thì riệu sẽ ngấm, uống sẽ êm và đậm vị hơn.

    Video hướng dẫn hải sâm ngâm cùng Cá ngựa và các nguyên liệu khác

    1. Cách bảo quản hải sâm khô

    Đối với hải sâm cần làm sạch ruột trước khi sử dụng, đối với hải sâm đã phơi khô thì chỉ cần đậy kín trong hộp, để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.

    1. Lưu ý khi sử dụng hải sâm khô

    Đối với người bị bệnh lỵ, tiêu chảy, viêm đại tràng, thể tạng đàm thấp (mập phì), hoạt tinh không được dùng hải sâm. Khi đang sử dụng các vị thuốc như Cam thảo, không được sử dụng cùng Hải sâm.

    Khi dùng hải sâm, người dùng nên chú ý về liều lượng và cách sử dụng để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Trao đổi với thầy thuốc hoặc bác sĩ chuyên môn để được chỉ dẫn cụ thể.

     

     

    TẠI SAO CHỌN MUA SẢN PHẨM TẠI CÁ NGỰA 24H ?

    • ĐỊA CHỈ BÁN CÁ NGỰA UY TÍN HÀNG ĐẦU

    • SẢN PHẨM ĐƯỢC ĐÁNH BẮT VÀ THU MUA TRỰC TIẾP

    • KHUYẾN MÃI NHIỀU NGUYÊN LIỆU NGÂM CÙNG CÁ NGỰA

    • CÓ NGƯỜI NHÀ LÀ NGƯ DÂN ĐI BIỂN ĐÁNH BẮT TRỰC TIẾP

    • ĐƯỢC NGÂM SẢN PHẨM TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG

    • KHÔNG QUA KHÂU TRUNG GIAN NÊN GIÁ CẢ ƯU ĐÃI HƠN THỊ TRƯỜNG

    • NÓI KHÔNG VỚI CÁ NGỰA GIẢ, CÁ NGỰA NUÔI

    • HÌNH ẢNH SẢN PHẨM THỰC TẾ ĐƯỢC CHỤP TẠI CỬA HÀNG

    • DỊCH VỤ HẬU MÃI TẬN TÂM

     

    CAM KẾT KHI MUA HÀNG TẠI CÁ NGỰA 24H

    • CAM KẾT 100% HÀNG CHẤT LƯỢNG

    • CAM KẾT HOÀN TIỀN 300% NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

    • XEM HÀNG TẠI NHÀ HÀI LÒNG MỚI THANH TOÁN

    • ĐƠN HÀNG TẠI TPHCM GIAO TRONG NGÀY

    • ĐƠN HÀNG Ở TỈNH GIAO TRONG 48 – 72 GIỜ TÙY KHU VỰC

    • NHÂN VIÊN TƯ VẤN NHIỆT TÌNH CHU ĐÁO

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hải Sâm Ngâm Rượu–Thuốc Quý Cho Cả Nam Và Nữ
  • 【8/2021】Nấu Món Gì Từ Hải Sâm Đơn Giản Mà Lại Ngon ?【Xem 398,574】
  • Những Cách Chế Biển Hải Sâm Ngon Và Đầy Giá Trị Dinh Dưỡng
  • Cách Hấp Thịt Lợn Rừng Hấp Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Món Heo Rừng Hấp Gừng Đơn Giản Mà Ngon Miệng
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100