Cách Nấu Canh Hẹ Đậu Hủ I Canh Hẹ Đậu Hủ

--- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Chế Biến Món Súp Tôm Hùm
  • Súp Khoai Lang Cho Bé Ăn Dặm Phát Triển Trí Thông Minh
  • Súp Lơ Xanh Xào Tôm
  • Công Thức Nấu Các Món Canh Với Măng Khô Ngon Nhất
  • Nhanh Gọn Và Thanh Mát Với Món Canh Mực Nấu Chua
  • 22-04-2019

    Bỏ túi thêm công thức chế biến món canh hẹ đậu hũ đầy thơm ngon này !!

    Nguyên liệu:

    – 1 gói đậu hũ non

    – 1 bó rau hẹ (để món canh hẹ thơm ngon và hấp dẫn hơn, bạn nên chọn mua loại hẹ sẻ có lá nhỏ)

    – 100g thịt heo

    – Hành khô, rau mùi

    – Gia vị thông thường: dầu ăn, hạt tiêu, bột ngọt, muối, hạt nêm…

    tại Siêu Thị Sài Gòn mặt hàng đậu hũ rất đa dạng và đảm bảo chất lượng

    Hướng dẫn thực hiện:

    Bước đầu tiên, thịt heo đem rửa sạch rồi băm nhỏ. Hẹ rửa sạch với nước muối loãng rồi cắt khúc vừa ăn. Rau mùi nhặt bỏ những lá hư, rửa sạch rồi thái nhỏ. Hành khô bóc vỏ bên ngoài và băm nhỏ. Đậu hũ non thái thành từng miếng vuông vừa ăn.

    Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào đun nóng, thêm hành băm nhỏ vào phi thật thơm. Sau đó đổ phần hành phi vào tô thịt bằm đã chuẩn bị. Để thịt đậm đà hơn, bạn ướp cùng 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu, ướp trong khoảng 15 phút để ngấm đều gia vị.

     

    Tiếp đến bạn cần chuẩn bị nước dùng, đun sôi nồi nước trên bếp rồi cho thịt bằm đã ướp gia vị vào. Để lửa nhỏ khoảng 10 phút cho thịt chín rồi thêm vào đậu hũ non. Đến khi canh sôi trở lại thì cho lá hẹ vào, nêm nếm thêm gia vị vừa ăn là được.

     

    Múc canh hẹ đậu hũ non ra tô, ăn cùng cơm khi còn nóng sẽ giúp thanh nhiệt, bồi bổ cơ thể, hạ huyết áp, giảm cholesterol, chữa cảm mạo, hỗ trợ điều trị đái tháo đường… Bên cạnh đó, hẹ còn chứa rất ít calo nên vô cùng phù hợp đối với chế độ ăn kiêng nhưng vẫn đảm bảo đủ dưỡng chất. 

    Nguồn: Sưu Tầm

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【8/2021】Cách Chế Biến Món Súp Hải Sâm Vi Cá Mập Thơm Ngon Bổ Dưỡng【Xem 193,347】
  • Cách Làm Súp Hạt Sen Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà Trong Ngày Hè
  • Súp Gà Chua Cay Đậm Đà, Thơm Ngon Cho Gia Đình Thưởng Thức
  • Cách Thực Hiện Món Canh Cá Diêu Hồng Nấu Ngót
  • 【8/2021】Cách Chế Biến Cá Tầm Với Nhiều Công Thức Món Ăn Ngon Từ Cá Tầm【Xem 340,065】
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Đậu Hủ Và Canh Rong Biển Thịt Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • Canh Rong Biển Nấu Đậu Hủ Non Tươi Mát Giải Nhiệt
  • Cách Làm Món Bánh Hỏi Cháo Lòng
  • Cách Làm Món Bánh Hỏi Cháo Lòng Quy Nhơn
  • Cách Nấu Món Cháo Lòng Heo Ngon Miệng Cho Bữa Sáng
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Lòng Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách nấu canh rong biển đậu hủ

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Rong biển khô rửa sạch và ngâm trong nước khoảng 15 phút, cho rong biển nở ra và cắt thành từng lát nhỏ vừa ăn.

    Gừng bạn thái từng lát mỏng rồi cắt thành sợi.

    Đậu hủ trắng cắt thành từng lát vuông vừa ăn.

    Nấm rửa sạch

    Bước 2: Nấu canh rong biển đậu hũ

    Bắt nồi nước lên bếp, đợi cho nước sôi, cho tôm khô vào. Nêm nếm cho vừa ăn

    Sau đó cho đậu hủ, nấm, gừng vào. Nấu khoảng 4-5 phút nửa tắt bếp và múc ra tô để thưởng thức.

    Một thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, nhưng lại có lượng calori thấp là món ăn tuyệt vời để bạn căm sóc sức khoẻ cũng như sắc đẹp của mình và người thân.

    Món canh rong biển thịt bò

    Món ăn thứ 2 từ rong biển mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đó là món canh rong biển thịt bò.

    Các bước nấu canh rong biển thịt bò

    Bạn ngâm rong biển khô khoảng 15 phút cho rong biển nở ra, rồi đem rửa sạch, và cắt thành đoạn tầm khoảng 3 cm cho vừa ăn.

    Thịt bò bạn thái từng lát mỏng và băm nhuyễn, ướp cùng với các loại vị tỏi, xì dầu, hạt nêm, mì chính, đảo đều cho thịt bò thấm gia vị.

    Cho dầu ăn vào nồi, đợi dầu nóng, cho thịt bò vào xào cho hơi săn, cho rong biển vào xào.

    Cho thêm bột nêm vào, sau đó cho bát nước sôi vào, Đậy nồi lại và chờ nước sôi lại và nêm nếm lại cho vừa ăn. Cuối cùng tắt bếp và rắc ít hạt tiêu lên, múc ra tô để thưởng thức khi còn nóng.

    Chúc mọi người thành công với món canh rong biển đậu hũ, canh rong biển.

    Quý khách hàng nào muốn mua rong biển khô Mỹ Khê, đặc sản Đà Nẵng để làm những món này thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), luôn đảm bảo chất lượng ngon và sạch.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 1️⃣【Cách Nấu Canh Rong Biển Thịt Bò Chuẩn Vị Hàn Không Phải Ai Cũng Biết 】® Thedrunkenpot
  • 13 Cách Nấu Canh Rau Ngót Ngon, Ngọt Mềm, Không Bị Nhám
  • Cách Làm Rong Biển Khô Nấu Canh Theo Kiểu Hàn Quốc Tại Nhà
  • Top 5 Cách Nấu Canh Rong Nho Thơm Ngon Bổ Dưỡng Bạn Nên Biết
  • Cách Nấu Canh Ngao Rong Biển Đậm Chất Hàn Quốc
  • Cách Thực Hiện Món Canh Chua Đậu Bắp I Canh Chua Đậu Bắp

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Làm Cơm Gà Hội An (Cơm Gà Bà Buội)
  • Top 10 Quán Cơm Gà Ngon Nhất Ở Tp. Hồ Chí Minh
  • Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang
  • Cách Nấu Cơm Gà Phan Rang Chuẩn Vị Đất Ninh Thuận Nhiều Nắng Gió
  • 5 Cách Làm Cơm Gà Ngon Nhất Chuẩn Vị Cho Bữa Cơm Gia Đình Của Bạn
  • 14-05-2019

    Một món canh dân giã thân quen, tùy vào khẩu vị và thành phần mà món canh có nét đặt trưng riêng của nó

    Nhắc đến canh chua thì đây là món ăn rất quen thuộc và được nhiều người ưa thích thì hôm nay Satramart Siêu Thị Sài Gòn xin giới thiệu món ăn canh chua đậu bắp đơn giản dễ làm tại nhà giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho bữa ăn gia đình thêm ngon.

    1/ Nguyên liệu để nấu món ăn

    • Đậu bắp: 300gr

    • Cà chua: 2 quả

    • Me chua: 100gr

    • Hành ngò: 1 mớ nhỏ

    • Các loại gia vị: nước mắm, muối,…

    2. Cách thực hiện món ăn 

    Bước 1: Đậu bắp, cà chua rửa sạch rồi để ráo nước. 

    Me chua cạo vỏ, hành ngò nhặt rồi rửa sạch.

    Bước 2: Đậu bắp cắt cuống, thái miếng xéo vừa ăn. 

    Cà chua bổ múi cau, để riêng ra bát.

    Bước 3: Bắc nồi lên bếp, đổ 1 chút dầu ăn vào.

    Cho cà chua vào xào chín, nêm nếm gia vị vừa ăn. Sau đó đổ nước vào đun sôi, thêm me tươi vào nấu cùng.

    Bước 4: Khi nước sôi, thả hết số đậu bắp đã thái vào, nấu thêm khoảng 5-10 phút cho đậu chín thì thả hành vào, tắt bếp.

    Canh sẽ ngon hơn khi dùng cơm nóng và một chén nước mắm ớt.

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Canh Cải Cá Viên
  • Canh Chua Cá Viên Thơm Ngon Đậm Vị
  • Canh Chua Cá Lóc Miền Trung
  • Tuyệt Vời Vị Thanh Ngọt Canh Cá Trắm Nấu Chua Cho Buổi Tối Thêm Ấm Lòng
  • Hãy Làm Món Cá Tầm Nấu Canh Chua Để Giải Nhiệt Trong Người
  • Cách Nấu Canh Trứng Cà Chua Đậu Phụ

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Cà Chua Trứng Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Canh Chua Cá Lóc Ngon Hết Ý
  • Bồn Bồn Món Ăn Dân Dã Miền Tây
  • Những Món Ngon Dân Dã Từ Bồn Bồn Miền Tây
  • Cách Nấu Canh Chua Bông So Đũa Ngon Giải Nhiệt Ngày Hè
  • Mô tả

    Mô tả khóa học

    * Đậu phụ non: 1-2 miếng

    * Cà chua: 2 quả nhỏ

    * Trừng gà: 1-2 quả

    * Hành lá, ngò rí: vài nhánh

    * Hành tím

    * Tiêu xay

    * Gia vị: Dầu ăn, muối, hạt nêm, bột ngọt, nước mắm

    Cách nấu canh trứng cà chua đậu phụ cực nhanh

    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

    * Đậu phụ non mua về bạn rửa nhẹ tay lại với nước cho sạch, sau đó, cắt khối vuông nhỏ vừa ăn và cho vào một cái bát để riêng.

    * Cà chua cắt bỏ đầu, rửa sạch và cắt múi cau nhỏ.

    * Trứng gà đập sẵn ra bát, khuấy cho tan.

    * Hành lá, ngò rí nhặt bỏ lá sâu, úa, rửa sạch rồi cắt nhỏ.

    * Hành tím lột vỏ, rửa sạch rồi cắt lát mỏng hoặc băm nhuyễn đều được.

    * Đặt nồi lên bếp, cho dầu ăn vào và đun nóng, dầu nóng thì bạn cho hành tím đã cắt mỏng hoặc băm nhuyễn vào phi thơm. Khi hành bắt đầu chuyển sang màu vàng thì bạn hãy cho cà chua vào xào sơ.

    * Xào cà chua khoảng 3 phút thì bạn cho vào một bát nước và nấu sôi. Cách xào cà chua trước khi nấu canh là bí quyết quan trọng, giúp cho món canh của bạn có màu sắc đẹp mắt, cà được xào sẽ thơm hơn.

    Bước 3: Nấu canh

    * Khi nồi canh bắt đầu sôi thì bạn cho đậu phụ vào nấu sôi. Tiếp đó, bạn cho trứng đã đánh tan vào nồi canh. Nhớ là 1 tay cho trứng 1 tay khuấy để tạo những đường vân đẹp mắt cho món canh của bạn. Lúc này nhớ vặn nhỏ lửa, vì trứng sẽ làm canh dễ bị trào ra bên ngoài.

    Bước 4: Nêm nếm và hoàn thành món ăn

    * Sau khi cho trứng vào thì bạn nêm canh với 1 muỗng cà phê hạt nêm, ½ muỗng cà phê bột ngọt, ½ muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước mắm. Khi nêm xong bạn nếm lại xem món ăn đã vừa miệng chưa, nếu chưa thì tiếp tục thêm chút xíu muối nữa rồi tắt bếp, cho hành lá, ngò rí vào nồi.

    Yêu cầu thành phẩm

    * Lưu ý nhỏ: với món canh trứng cà chua, bạn có thể thay thế trừng gà bằng trứng vịt đều được, thậm chí là trứng cút nếu bạn thích.

    Chỉ 4 bước đơn giản, bạn đã có thể nấu món canh thơm ngon, bổ dưỡng nhưng lại tiết kiệm thời gian giúp bạn hoàn thành công việc sớm hơn. Vì vậy, hãy nhanh tay lưu ngay lại công thức món ăn này vào thực đơn bữa cơm gia đình để áp dụng khi cần thiết.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Cà Chua Trứng Đơn Giản Giúp Bữa Cơm Gia Đình Thêm Ngon Miệng
  • Cách Nấu Canh Cà Chua Trứng Thơm Ngon Hấp Dẫn Chỉ Trong 10 Phút
  • Cách Nấu Canh Cà Chua Trứng Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Canh Cà Chua Trứng Không Bị Tanh Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Nem Chua Bằng Tiếng Anh Với 5 Bước Đơn Giản
  • Canh Rong Biển Nấu Đậu Hủ Non Tươi Mát Giải Nhiệt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Bánh Hỏi Cháo Lòng
  • Cách Làm Món Bánh Hỏi Cháo Lòng Quy Nhơn
  • Cách Nấu Món Cháo Lòng Heo Ngon Miệng Cho Bữa Sáng
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Lòng Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Cháo Lòng Thơm Ngon Như Ở Tiệm
  • Món canh rong biển nấu đậu hủ non có vị ngọt tự nhiên rất vừa miệng. Đậu phụ mềm mềm bùi bùi, thịt tôm dai dai trong khi rong biển và nấm lại giòn giòn hòa lẫn trong từng hớp canh. Tô canh là tổng thể hài hoà của một bữa ăn ngon tuyệt.

    Bạn cần những nguyên liệu sau để làm canh rong biển nấu đậu hủ non :

    – 200g đậu hủ non

    – 100g rong biển

    – 50g nấm mở (bạn có thể thay thế với loại nấm khác bạn thích)

    – Gia vị: hành lá, ngò rí, hạt nêm hoặc ít tương miso (nếu có)

    Hướng dẫn nấu canh rong biển đậu hủ non:

    – Đậu hủ cắt quân cờ sao cho vừa ăn.

    Rong biển rửa sạch, cắt miếng ngắn vừa ăn. Nếu dùng rong khô, nhớ ngâm và rửa sạch cát để tránh cảm giác khó chịu khi ăn.

    – Đầu hành lá đập dập, băm nhuyễn, rau ngò rí, hành lá xắt nhuyễn.

    – Nấm mở rửa nhẹ nhàng dưới vòi nước, ngâm trong nước muối loãng rồi vớt ra thái lát. Nhớ ngâm kĩ cho nấm nhả cát

    – Tôm khô ngâm nở, rửa sạch, cho ra tô để riêng.

    – Đặt nồi nước 500ml lên bếp, đun sôi, thêm 1 muỗng canh bột gia vị gà hoặc hạt nêm rồi thả đậu hủ vào nồi canh.

    – Khi nồi nước sôi, thả rong biển vào.

    – Kế đó bạn trút tôm khô vào, đảo nhẹ để tránh làm vỡ đậu và nát rong biển.

    – Khi canh sôi lại, thả gừng và nấm đã thái lát vào, thêm chút hạt nêm (hoặc gia vị gà) cho vừa miệng, nấu trong khoảng 2 phút thì tắt lửa. Múc canh ra tô và thưởng thức.

    Canh rong biển nấu đậu hủ non thanh đạm nhưng bổ dưỡng, đặc biệt tốt cho bà bầu và sản phụ mới sinh nhờ tác dụng lợi sữa, bổ máu. Trong rong biển chứa rất nhiều vitamin và chất khoáng, đồng thời chứa axit align và alignic có chức năng ngăn chặn độc tố từ người mẹ được vận chuyển vào bào thai, hạn chế khuyết tật ở thai nhi. Chịu khó ăn canh rong biển, thai phụ cũng đỡ bị chứng táo bón hành hạ vất vả nữa đấy!

    Món canh rong biển nấu đậu hủ non có vị ngọt tự nhiên rất vừa miệng. Vị gừng thơm nhẹ khiến món ăn lôi kéo mà cũng thư giãn hơn. Mùa hè nóng bức, một món canh thanh nhẹ, ít dầu mỡ dễ ăn sẽ là sự lựa chọn của nhiều người cho bữa cơm thêm ngon miệng. Canh rong biển đậu hủ non sẽ là gợi ý thú vị để bạn thay đổi thực đơn cho cả nhà.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Rong Biển Đậu Hủ Và Canh Rong Biển Thịt Bò
  • 1️⃣【Cách Nấu Canh Rong Biển Thịt Bò Chuẩn Vị Hàn Không Phải Ai Cũng Biết 】® Thedrunkenpot
  • 13 Cách Nấu Canh Rau Ngót Ngon, Ngọt Mềm, Không Bị Nhám
  • Cách Làm Rong Biển Khô Nấu Canh Theo Kiểu Hàn Quốc Tại Nhà
  • Top 5 Cách Nấu Canh Rong Nho Thơm Ngon Bổ Dưỡng Bạn Nên Biết
  • Cách Nấu Canh Chua Đậu Bắp Không Bị Nhớt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Đậu Bắp Không Bị Nhớt Mà Xanh Mướt Cực Ngon
  • 1️⃣ Cách Nấu Đậu Bắp Không Bị Nhớt Mà Xanh Mướt Cực Ngon
  • Hướng Dẫn Món Đậu Bắp Nấu Canh Chua Ngon Thanh Đạm Chiêu Đãi Cả Nhà
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Hú Đậm Đà Tại Nhà Chuẩn Vị Miền Tây
  • Cách Nấu Canh Măng Chua Cá Hú Chua Cay Đậm Đà, Cả Nhà Ngất Ngây
  • Đậu bắp là một thực phẩm quen thuộc, cung cấp rất nhiều dưỡng chất, bên cạnh đó đậu bắp còn có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe nữa. Vì có công dụng tuyệt vời, nên đậu bắp thường được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như: luộc, hấp, xào, nấu canh,…

    Canh chua đậu bắp không chỉ đơn giản, ngon miệng mà nó còn rất tốt cho sức khỏe của bạn nữa đấy.

    Nguyên liệu

    Cách thực hiện

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Đậu bắp sau khi mua về rửa sạch, cắt bỏ phần đầu, ngâm vào trong nước muối pha loãng 5 phút, rửa sạch lại với nước 2 – 3 lần.

    Cà chua rửa sạch, rồi cắt thành múi cau. Với thơm, rửa sạch, sau đó cắt lát. Bạc hà tước bỏ phần vỏ ngoài, rửa sạch rồi thái lát xéo.

    Cho me vào một cái chén nhỏ vớ một ít nước sôi, ngâm trong 5 phút để me tan ra, sau đó lọc bỏ bã, giữ lại phần nước cốt.

    Tỏi đập dập, bỏ vỏ rồi băm nhuyễn. Ngò gai và ớt rửa sạch, rồi cắt nhỏ.

    Đun sôi nồi nước trên bếp, sau đó cho đậu bắp vào nồi với một ít muối, luộc trong khoảng 3 – 5 phút, rồi vớt ra bỏ vào trong nước lạnh. Như vậy, đậu bắp sẽ không còn bị nhớt nữa.

    Để vào rổ cho ráo nước, rồi cắt bỏ phần đầu và một ít phần đuôi, thái lát xéo.

    Đặt một cái nồi lên bếp với một ít dầu ăn, khi dầu đã nóng lên thì cho tỏi băm vào, phi lên cho vàng thơm.

    Sau đó cho cà chua và thơm vào, đảo đều, nêm mếm với một ít đường và muối để cà chua và thơm giảm bớt vị chua, sau đó cho 1 lít nước lọc vào nồi, đun sôi.

    Khi nước gần sôi thì cho nước cốt me vào, tiếp tục nấu đến khi nước sôi hẳn thì cho bạc hà và đậu bắp vào, nêm nếm với gia vị cho vừa ăn.

    Nấu thêm 10 phút nữa cho các nguyên liệu chín đều thì tắt bếp, không nên đun quá lâu, đậu bắp sẽ bị nhừ và ra nhớt nhiều hơn đấy.

    Múc canh ra tô, trang trí với ngò gai và ớt, vậy là món canh chua đậu bắp đã xong rồi thưởng thức thôi nào.

    Mua nguyên liệu nấu canh chua tại Bách hoá XANH:

    Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Chua Đầu Cá Hồi Không Tanh
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Hồi Ngon Miễn Chê, Không Tanh
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Lóc Thanh Mát Giải Nhiệt Mùa Hè
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Lóc Miền Nam Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Món Lẩu Cá Bông Lau Chua Ngọt Chuẩn Vị Miền Tây
  • Học Cách Nấu Món Đậu Bắp Nấu Canh Chua Của Mẹ Chồng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Chua Cá Lóc
  • Tẩm Bổ Cho Mẹ Và Bé Bằng Canh Cá Bớp Nấu Lá Lốt❤️
  • Cách Nấu Canh Cá Bớp Lá Lốt Ngon Như Nhà Hàng
  • Cá Bã Trầu Ăn Gì? Nấu Món Gì Ngon? Cá Thóc Giá Bao Nhiêu
  • Mách Bạn Cách Nấu Canh Cải Cá Bống Ngon Đúng Chuẩn
  • Cách nấu canh chua đậu bắp

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    – Ngao (300 gram)

    – Đậu bắp (300 gram)

    – Cà chua (3 quả)

    – Hành ngò.

    – Me (100 gram)

    – Gia vị : Đường, nước mắm.

    Ngao sau khi mua về, rửa qua nước rồi cho vào nồi, luộc qua để làm sạch đất cát có ở bên trong. Rửa lại ngao bằng nước sạch. Đậu bắp rửa sạch, bỏ cuống rồi thái xéo. Cà chua rửa sạch rồi thái miếng. Hành ngó rửa sạch rồi thái khúc.

    Bước 2. Chuẩn bị nấu.

    Đun một nồi nước rồi cho cà chua vào. Vặn lửa to để nước nhanh sôi.

    Bước 3. Nấu canh.

    Khi nước sôi, cho ngao vào nồi rồi tiếp tục cho đậu bắp vào nồi. Cho thêm gia vị để nước canh có vị như ý muốn. Bạn có thể múc chút canh ra bát để nếm thử xem vị canh đã được chưa. Nếu chưa có thể thêm lại gia vị. Cho me ra bát rồi đổ chút nước sôi vào. Dầm nát me để lấy nước cốt rồi đổ nước cốt vào nồi.

    Bước 5. Thưởng thức.

    Cách nấu canh chua cá ngừ đậu bắp

    Cách nấu canh cá ngừ đậu bắp cũng là một trong những cách nấu món đậu bắp nấu canh chua vô cùng đơn giản mà hương vị của món canh này ngon không kém gì cách nấu canh hến đậu bắp đâu. Chuẩn bị những nguyên liệu sau và vào bếp cùng với JAMJA’s BLOG thôi nào.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    – Cá ngừ (500 gram)

    – Cà chua (2 quả)

    – Đậu bắp

    – Me (1 quả)

    – Giá đỗ (100 gram)

    – Bạc hà (200 gram)

    – Dứa (1/4 quả)

    – Rau mùi tàu

    – Rượu.

    – Tỏi.

    – Ớt

    – Gia vị: Mắm, Hạt nêm.

    Giá đỗ ngâm vào nước muối rồi rửa lại bằng nước sạch. Cá ngừ rửa sạch rồi chặt khúc. Đậu bắp rửa sạch, bỏ cuống rồi thái xéo. Dứa gọt vỏ, bỏ mắt rồi thái lát. Cà chua rửa sạch rồi thái múi. Rau mùi tàu rửa sạch rồi thái nhỏ. Bạc hà rửa sạch rồi thái xéo. Tỏi đập dập rồi cho vào chảo, phi thơm. Ớt rửa sạch rồi băm nhuyễn.

    Cho cá ngừ vào bát rồi cho thêm 1 thìa rượu trắng và muối. Dùng tay bóp nhẹ để làm sạch cá. Rửa lại cá bằng nước lạnh. Ướp cá với chút 1/2 thìa muối, 1 thìa nước mắm, tỏi phi, tỏi băm và ớt băm. Nếu bạn không ăn cay thì có thể không cho ớt. Ướp khoảng 30 phút để cá ngấm đều các gia vị.

    Bước 3. Nấu canh.

    Đun 1 nồi nước sôi rồi cho cá vào. Cho me vào bát, đổ chút nước rồi dằm me để lấy nước cốt. Khi thấy nước bắt đầu sôi thì dùng muôi hớt sạch bọt bẩn. Sau đó cho dứa, cà chua và đậu bắp vào. Cho lần lượt các gia vị muối, đường, nước mắm và bột ngọc vào cho canh vừa ăn. Lúc ngần chín thì cho rau giá và bạc hà vào.

    Bước 4. Thưởng thức.

    Cách nấu canh đậu bắp cà chua

    Tiếp theo JAMJA’s BLOG sẽ hướng dẫn bạn món đậu bắp nấu canh chua vô cùng đơn giản. Dù bạn là người ít khi vào bếp cũng có thể nấu được món này. Không tin hãy chuẩn bị những nguyên liệu sau và vào bếp với JAMJA’s BLOG thôi nào.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Bước 1. Sơ chế nguyên liệu.

    Bước 2. Nấu canh.

    Đun một nồi nước sôi rồi nước cốt me vào. Đun thêm 5 phút thì vặn lửa nhỏ lại, cho cà chua cùng với đậu bắp và dọc mùng và đậu rán vào. Cho thêm chút muối cùng nước tương để canh được đậm vị hơn. Cho dứa vào rồi đun thêm 10 phút thì cho bạc hà vào rồi tắt bếp. Lúc này bạn mới cho rau giá và rau mùi tàu vào để rau giá vẫn giữ được vị giòn của nó.

    Bước 3. Thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Kim Chi Cá Ngừ Hàn Quốc Siêu Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Canh Chua Mắt Cá Ngừ Đại Dương
  • Cá Dứa Một Nắng Nấu Canh Chua
  • Canh Chua Cá Dứa Một Nắng Có Gì Ngon Mà Mê Mẩn?
  • Canh Chua Cá Dứa Thanh Mát Cho Bữa Cơm Chiều Ngon Miệng
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Canh Chua Đậu Bắp Không Bị Nhớt

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Cách Nấu Canh Chua Đậu Bắp Không Bị Nhớt Thanh Nhiệt Mùa Hè
  • Cách Làm Canh Chua Cá Hú Chuẩn Vị Miền Tây
  • Cách Nấu Canh Chua Đầu Cá Hồi Với Măng Chua Ngon Không Tanh
  • Cách Nấu Canh Chua Đầu Cá Hồi Ngon, Không Bị Tanh
  • Cách Nấu Canh Chua Chay Ngon Cho Ngày Mùng 1
  • Công dụng đậu bắp có thể bạn chưa biết

    Đậu bắp còn có tên gọi là bắp chà hay mướp tây, chứa rất nhiều các Vitamin A, B1, C cùng các khoáng chất bổ dưỡng như: K, Mn, Ca, Mg hay các chất: thiamin, folacin,… do đó vô cùng có lợi cho sức khỏe. Các công dụng đậu bắp có thể kể đến như:

    • Đậu bắp rất tốt cho tiêu hoá và ngăn chặn táo bón hiệu quả nhờ giàu chất xơ.
    • Ăn đậu bắp thường xuyên giúp giảm cân rất tốt do bạn sẽ cảm thấy no hơn và hạn chế ăn vặt.
    • Phòng chống ung thư nhờ hàm lượng lớn các chất chống oxy hóa giúp hỗ trợ các tế bào chống lại các gốc tự do.
    • Nhờ chứa axit folic, ăn đậu bắp giúp hỗ trợ khả năng sinh sản và rất tốt cho phụ nữ mang thai trong việc phòng chống các dị tật bẩm sinh, ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi.
    • Ăn đậu bắp giúp bạn có làn da trẻ, đẹp nhờ hàm lượng vitamin C và collagen lớn.

    Nhờ tính mát giải nhiệt cùng những công dụng hấp dẫn trên mà canh chua đậu bắp rất được các gia đình ưa chuộng vào mùa hè. Cùng bắt tay vào học cách nấu canh chua đậu bắp không bị nhớt để cả nhà thưởng thức thôi nào!

    Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

    Bước 2: Sơ chế và khử nhớt đậu bắp

    • Quả đậu bắp cắt bỏ đầu và đuôi, ngâm nước muối pha loãng khoảng 15 phút.
    • Vớt đậu bắp ra và rửa lại nhiều lần với nước sạch.
    • Rửa sạch cà chua, cắt thành múi cau. Gọt dứa và cắt lát, tước vỏ ngoài bạc hà và thái lát xéo.
    • Ngâm me trong chén nhỏ có nước sôi trong vòng 5 phút để me tan ra, lọc bỏ bã và giữ lại phần nước cốt.
    • Bỏ vỏ tỏi, đập dập rồi băm nhuyễn.
    • Rửa sạch ớt và ngò gai rồi cắt nhỏ.

    Bước 3: Luộc sơ đậu bắp

    • Đun sôi nồi nước trên bếp, sau đó cho đậu bắp vào nồi với một ít muối, luộc trong khoảng 1 – 2 phút, rồi vớt ra bỏ vào trong nước lạnh. Như vậy, đậu bắp sẽ không còn bị nhớt nữa.
    • Để vào rổ cho ráo nước, rồi cắt bỏ phần đầu và một ít phần đuôi, thái lát xéo.

    Bước 4: Nấu canh chua

    • Phi tỏi với một chút dầu sao cho vàng thơm.
    • Cho cà chua và dứa vào đảo đều, nêm nếm gia vị với một chút muối và đường để giảm bớt vị chua, sau đó cho thêm 1 lít nước lọc vào nồi và đun sôi.
    • Cho tiếp nước cốt me vào và tiếp tục nấu cho đến khi sôi hẳn thì cho bạc hà, đậu bắp vào, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
    • Nấu tiếp 10 phút cho các nguyên liệu chín đều thì tắt bếp ngay để đậu bắp không bị nhớt và nhừ.
    • Múc canh ra bát to, trang trí với ớt và ngò gai.

    Vậy là đã xong món canh chua đậu bắp giải nhiệt mùa hè cực hấp dẫn rồi đấy!

    Mua đậu bắp ở đâu tiện lợi mà đảm bảo an toàn?

    Đậu bắp là loại quả rất giàu dinh dưỡng nhưng nếu không mua tại nơi bán uy tín thì cũng rất dễ không đảm bảo chất lượng và có thể bị dư lượng thuốc trừ sâu, hoá chất…

    Mua đậu bắp cùng các loại rau củ sạch tại hệ thống siêu thị VinMart, VinMart+ hay siêu thị ảo VinMart 4.0 là lựa chọn của các bà nội trợ thông thái. Mỗi loại thực phẩm được bán tại VinMart đều đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua đậu bắp hay các nguyên liệu khác về chế biến các món ngon cho gia đình mình.

    Mua hàng tại siêu thị ảo VinMart 4.0 tiện lợi và tiết kiệm với tính năng Scan & Go trên app VinID

    Với sự ra đời của siêu thị ảo VinMart 4.0 cùng sự nâng cấp của tính năng Scan & Go trên app VinID, các chị em nội trợ giờ đây đã có thêm một kênh mua hàng an toàn, đảm bảo và vô cùng tiện lợi. Không cần phải đến từng gian hàng lựa chọn thực phẩm, bạn vẫn có thể mua được các loại nguyên liệu sạch, chất lượng tốt nhất chỉ với vài cú chạm và quét mã QR trên hình ảnh sản phẩm tại quầy siêu thị VinMart hoặc mua sắm từ xa tại các nơi công cộng hay bất cứ đâu có hình ảnh sản phẩm được gắn mã QR.

    Để mua hàng tại siêu thị ảo VinMart 4.0, bạn cần sử dụng tính năng Scan & Go trên app VinID. Tính năng này cho phép khách hàng thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ Mastercard/Visa, điểm VinID hay ví điện tử trên app VinID để mua hàng từ xa một cách thuận lợi nhất.

    Mua hàng tại siêu thị ảo VinMart 4.0 không những giúp chị em tiết kiệm thời gian, công sức mà còn được hưởng rất nhiều ưu đãi theo từng thời điểm chẳng hạn như được giao hàng tận nhà miễn phí bán kính 10km trong vòng 2 – 5 giờ đồng hồ với hóa đơn trên 300.000 đồng.

    Các chị em cũng yên tâm rằng rau củ, các loại thực phẩm hay hàng hoá khác tại siêu thị ảo VinMart 4.0 có giá thành cũng vô cùng phải chăng, tương tự như tại hệ thống các siêu thị VinMart. Như giá đậu bắp hiện tại là 87.700 đồng/kg đối với đậu bắp organic, 74.300 đồng /kg đối với đậu bắp L1 VinEco và 16.000 đồng/300g đối với đậu bắp baby Sen Việt ( giá được cập nhật ngày 10/08/2019 và có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm khác nhau ).

    Đặc biệt, trong tháng 8 này, VinID dành rất nhiều ưu đãi cho chị em khi mua sắm tại siêu thị ảo VinMart 4.0 với tính năng Scan & Go. Cụ thể:

    Từ ngày 08/08/2019 đến 31/08/2019:

    • Khách hàng sử dụng tính năng Scan & Go lần đầu sẽ nhận ngay 1 voucher trị giá 50.000 đồng cho đơn hàng đầu tiên và 01 voucher trị giá 50.000 đồng cho đơn hàng Scan & Go tiếp theo qua ví điện tử, giá trị đơn hàng từ 200.000 đồng trở lên.
    • Khách hàng đã phát sinh giao dịch Scan & Go trước đó sẽ nhận được 01 voucher trị giá 50.000 đồng.

    Từ ngày 17/08/2019 đến 13/09/2019: Với mỗi 100.000 đồng trong đơn hàng Scan & Go, bạn sẽ nhận được 1 phiếu đổi quà. Đạt được các mốc 4 phiếu, 6 phiếu và 9 phiếu, bạn sẽ được đổi các ưu đãi như được tặng voucher điện tử Scan & Go giảm 20.000 đồng khi sở hữu 4 phiếu, được tặng voucher điện tử Scan & Go giảm 40.000 đồng khi sở hữu 6 phiếu và được tặng bộ voucher điện tử Scan & Go gồm 2 voucher giảm 50.000 đồng khi sở hữu 9 phiếu đổi quà.

    Cách mua đậu bắp và các nguyên liệu nấu canh chua đậu bắp sử dụng tính năng Scan & Go để quét mã vạch thông qua App VinID:

    • Trên màn hình tại trang chủ, chọn tính năng Scan & Go.
    • “Quét mã” tại siêu thị VinMart 4.0 và chọn phương thức nhận hàng tùy theo nhu cầu của bạn.
    • Đồng ý cho ứng dụng truy cập vào camera của bạn và đưa về hướng mã vạch sản phẩm để quét.
    • Bấm “Thêm vào giỏ” để xác nhận thêm đậu bắp hay các nguyên liệu cần khác vào giỏ hàng. Nếu muốn thay đổi số lượng sản phẩm, chọn biểu tượng “+/-” . Nhấn “x” nếu muốn loại bỏ sản phẩm ra khỏi giỏ hàng.
    • Xem lại đơn hàng và nhập địa chỉ giao hàng.
    • Tiến hành thanh toán: Chọn vào mục “Thanh toán”, nên ưu tiên thanh toán bằng ví điện tử trên ứng dụng để nhận ưu đãi khi mua hàng bằng tính năng Scan & Go. Cuối cùng, xác nhận thanh toán để hoàn thành giao dịch.

    Như vậy là bạn đã không chỉ nắm được các công dụng của đậu bắp, cách nấu canh chua đậu bắp không bị nhớt và đặc biệt là cách mua đậu bắp sạch cùng các nguyên liệu khác tiện lợi, tiết kiệm hơn bao giờ hết tại siêu thị ảo VinMart 4.0.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Chua Đầu Cá Hồi Ngon Chuẩn Nhất
  • Cách Nấu Canh Chua Chả Cá Thác Lác Nấu Cà Chua Ngon Tại Nhà
  • Cách Nấu Canh Chua Chả Cá Thác Lác Chỉ Cần
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Diêu Hồng Thanh Mát, Giải Nhiệt Ngày Hè
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Bông Lau Chuẩn Vị Miền Tây Cho Cả Nhà
  • Cách Nấu Canh Trứng Đậu Phụ Cà Chua Thơm Ngon Đưa Cơm

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Chế Biến Món Canh Cá Quỳnh Côi
  • Cách Làm Nước Súp Rau Củ Chay Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Súp Rau Củ Cho Bé Mới Ăn Dặm
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Chỉ Với 4 Bước Đơn Giản
  • Cách Nấu Món Canh Rau Ngót Nấu Thịt Băm Thanh Mát
  • 1. Cách nấu canh trứng đậu cà chua thơm ngon bổ dưỡng

    Các nguyên liệu cần chuẩn bị nấu canh trứng đậu phụ cà chua

    • Trứng gà: 2 quả hoặc có thể nhiều hơn
    • Đậu phụ non: 1 miếng
    • Cà chua: 2 quả vừa
    • Hành tím: 2 củ
    • Hành lá, ngò rí
    • Các loại gia vị khác: dầu ăn, tiêu xay, muối, đường, bột ngọt, nước mắm.

    Các bước chi tiết để nấu món canh trứng đậu phụ với cà chua

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Cà chua sau khi mang đi rửa sạch các bạn dùng dao cắt múi cau.
    • Đập vỏ trứng gà cho cả lòng đỏ và lòng trắng vào tô nhỏ rồi dùng đũa đánh tan ra.
    • Đậu phụ các bạn đem rửa sạch với nước rồi cắt thành khối vuông nhỏ khoảng 2cm vừa ăn.
    • Lột vỏ hành tím, sau đó cắt mỏng hoặc băm nhuyễn.

    Bước 2: Tiến hành nấu canh

      Đầu tiên chúng ta cho khoảng một muỗng rưỡi canh dầu ăn vào nồi rồi đặt nồi lên bếp đun cho dầu sôi. Khi thấy dầu bắt đầu nóng, các bạn cho hành tím vào phi cho thơm. Phi cho đến khi hành chuyển sang màu vàng, thì chúng ta cho tiếp cà chua vào xào.

    • Tiếp theo, bạn cho vào nồi một bát nước lọc và đun lửa lớn cho sôi. Sau đó các bạn cho lần lượt đậu phụ non và trứng vào nồi. Lưu ý khi cho trứng vào, các bạn vừa đổ vừa khuấy đều tay để tạo trứng tạo thành những đường vân đẹp mắt.
    • Cuối cùng nêm nếm lại các gia vị muối, đường, hạt nêm, bột ngọt và một xíu nước mắm cho thơm. Khi nếm thấy vừa miệng thì các bạn tắt bếp và rắc hành lá cùng ngò rí vào để tăng hương vị mà màu sắc cho món canh thêm hấp dẫn.

    Bước 3: Hoàn thành và thưởng thức món ăn

      Sau khi đã hoàn thành, bạn múc canh vào tô, rắc thêm ít tiêu cho thơm rồi thưởng thức ngay khi còn nóng. Với món canh trứng đậu phụ non với cà chua các bạn có thể ăn cùng với cơm hoặc bún hay phở đều ngon.

    Siêu đơn giản phải không nào? Chỉ với vài bước đã có ngay món canh trứng cà chua chiêu đãi cả gia đình rồi.

    2. Những điều cần biết về món canh cà chua trứng với đậu phụ

    Giá trị dinh dưỡng của món canh trứng – cà chua và đậu phụ

    • Chất Phosphatid chứa nhiều trong lòng đỏ trứng gà có tác dụng bảo vệ và phục hồi nhu mô gan trong trường hợp bị tổn thương, có viêm hay nhiễm mỡ. Không những thế, chất này còn giúp làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, làm chậm quá trình oxy hóa giúp cho da dẻ trông luôn tươi trẻ và hồng hào.
    • Bên cạnh đó, lòng trắng trứng còn chứa Lecithin là chất có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu để chống xơ vữa động mạch.
    • Đồng thời, cà chua giàu Vitamin A, B1, B2, B6, C cùng các khoáng chất vi lượng thiết yếu. Vì vậy, cà chua là loại thực phẩm vàng trong việc chống lão hóa và ung thư rất tốt của cơ thể.

    Sự thật về sự hoài nghi có độc tố hay không trong món canh trứng cà chua

    • Nhiều người vẫn còn rất hoài nghi về sự kết hợp giữa các nguyên liệu của món canh cà chua trứng nấu với đậu phụ vì cho rằng khi chúng kết hợp lại sẽ tạo ra độc tố. Tuy nhiên, thực tế, nhiều chuyên gia dinh dưỡng đã bác bỏ điều này. Chính vì vậy đây không những là món canh vô cùng bổ dưỡng mà còn rất phù hợp với khẩu vị của nhiều lứa tuổi.
    • Ngoài ra, canh trứng cà chua còn đem lại nhiều công dụng hữu hiệu đối với cơ thể. Món canh này là liều thuốc bổ dành cho mắt nhờ có thành phần caroten trong cà chua và riboflavin trong trứng đều là các chất dinh dưỡng thiết yếu cho mắt. Chính vì vậy, món canh trứng cà chua với đậu phụ có tác dụng giúp cải thiện và nâng cao thị lực. Ngoài ra, với những người thể chất ốm yếu, người già bị suy giảm thị lực và phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt cũng rất thích hợp sử dụng món ăn này.
    • Bên cạnh đó, món canh này cũng được xem như là một liều thuốc bổ não. Lượng dinh dưỡng dồi dào có trong lòng đỏ của trứng gà sẽ giúp tăng cường và phục hồi trí nhớ hiệu quả. Không những thế, chất lecithin có trong lòng trắng trứng còn có tác dụng làm giảm cholesterol, giúp chống xơ vữa động mạch và kích thích tăng nhu động ruột non thúc đẩy quá trình tiêu hóa. Các loại vitamin nhóm B, nhất là vitamin B2 còn có khả năng phân giải các loại độc tố và đào thải những chất gây ung thư ra khỏi cơ thể.

    Cách nấu canh rong biển trứng thanh mát cả nhà đều thích, công thức đặc biệt tại YummyDay!

    3. Lời kết

    Yummyday.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • 8 Món Canh Đậu Phụ Ngon Miệng Ngày Mưa Lạnh
  • Cách Làm Món Canh Hầm Đậu Phụ Non
  • Cách Làm Món Canh Rong Biển Đậu Phụ Bổ Dưỡng Cho Bà Bầu
  • Học Cách Làm Món Súp Cá Đậu Phụ Ngọt Thơm Cho Ngày Mưa Dông!
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Canh Nấm Kim Châm Cực Ngon
  • Cách Nấu Món Món Chay Với Đậu Hủ Chiên

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Món Chay Thơm Ngon Dễ Làm Với Đậu Hũ
  • Cách Làm Gỏi Cuốn Chay Ăn Vặt Ngày Rằm
  • Cách Làm Mắm Chay Bằng Mì Căn Ngon Miệng, Đơn Giản Tại Nhà
  • Đổi Gió Với Cách Nấu Món Chay Ngon Dễ Làm Cho Cả Gia Đình
  • Ăn Chay Ngày Rằm Với Món Gỏi Bắp Chuối
  • Nguyên liệu chuẩn bị cho món đậu hũ bao bố chay:

    Các bước thực hiện món đậu hũ bao bố chay:

    1. Đậu hũ bạn cắt khối hình chữ nhật 6*4 hoặc cắt đôi rồi đem chiên vàng. Bạn nên chiên ngập dầu miếng đậu hũ sẽ vàng đều các mặt hơn. Vớt đậu hũ ra cho ráo dầu và bạn dùng thìa nhỏ để lấy phần ruột, để lớp vỏ ngoài tạo thành các bao bố xinh xinh. Về phần ruột đậu hũ bạn đem tán nhuyễn.
    2. Nấm đông cô đem ngâm mềm và xắt hạt lựu.

      Tỏi bóc vỏ, đập dập hoặc băm nhỏ.

      Củ năng, cà rốt gọt vỏ, xắt hạt lựu.

      Chả chay xắt hạt lựu. Bắp cải rửa sạch, cắt sợi nhỏ.

      Cải thìa tách lá, rửa sạch và đem chần sơ qua và vớt ra để ráo.

    3. Làm nóng 1 chút dầu ăn, bạn cho boaro vào phi thơm rồi cho phần rau củ và chả chay vào xào, đảo đều tay. Nêm tất cả với 2 hạt nêm+ 1 đường + 1/2 tiêu, đảo đều cho ngấm gia vị. Khi phần rau củ bắt đầu chín sơ, bạn cho ra đĩa và trộn với phần đậu hũ tán nhuyễn rồi cho vào các “bao bố” và dùng cọng hẹ cột lại nhẹ tay để tạo thành những thắt nút.
    4. Bắc 1 chảo khác lên bếp, làm nóng 1 chút dầu ăn, phi thơm tỏi và bạn cho cải thìa + 1 muỗng hạt nêm vào đảo cùng. Xào dưới lửa to để rau mướt và giòn. Sau đó bạn cho rau ra đĩa.
    5. Tiếp theo, chúng ta sẽ tiến hành làm nước xốt

      Bạn hòa tan 1 chén nước + 1 dầu hào chay + 2 nước tương + 1/2 đường + 1/2 hạt nêm + 1 tương ớt, khuấy đều. Sau đó cho lên bếp đun sôi và hạ nhỏ lửa rồi mới cho 1/2 muỗng bột năng vào, khuấy khi hỗn hợp đã sền sệt (lúc này phần nước xốt đã được) bạn cho dầu mè vào đảo đều.

    6. Cuối cùng bạn cho những “bao bố” mà chúng ta đã chuẩn bị vào cùng với nước xốt khoảng 5 phút để phần nước xốt ngấm vào nguyên liệu. Tắt bếp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu 4 Món Chay Đãi Tiệc Thanh Đạm Mà Ngon Miệng
  • Cách Nấu Món Chay Đãi Tiệc Với Thực Đơn Đa Dạng Hấp Dẫn Ngon Miệng
  • Cách Làm Mì Vịt Tiềm Ngon Tại Nhà
  • Cách Nấu Mì Vịt Tiềm Bằng Vịt Quay Chuẩn Vị Hoa
  • Cách Nấu Mì Vịt Tiềm Ngon Nóng Hổi Đầy Bổ Dưỡng
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100