Bánh Canh Hải Sản Thơm Ngon, Đậm Vị

--- Bài mới hơn ---

  • Về Đắk Lắk Ăn Bánh Canh ‘hà Lan’
  • Địa Chỉ Bán Bánh Canh Huế Khô Tại Hà Nội
  • Cách Nấu Canh Kim Chi Hàn Quốc Với Hải Sản Ngon Cực Kỳ
  • Cách Làm Bánh Canh Cá Lóc Quảng Trị Nóng Hổi Thơm Lừng
  • Khám Phá Cách Nấu Bánh Canh Cá Lóc Quảng Trị Đậm Đà, Hấp Dẫn
  • Nguyên liệu: (2 người ăn)

    1/2 kg sợi bánh canh bột gạo

    – Xương heo hoặc xương gà (hoặc muốn nhanh có thể thay bằng nước dừa)

    – 2 con mực, 300 gram tôm

    – 10 trứng cút

    – Hành, ngò ró, hành tím, củ cải trắng, tỏi, tiêu, nước mắm ngon, hạt nêm, muối, đường phèn, dầu ăn

    Cách nấu:

    – Nấu nước lèo bằng cách hầm xương cho thêm hành tím, củ cải trắng cho thơm ngọt. Hầm trong 2 giờ cho ra chất ngọt, nêm muối, đường phèn, bột nêm.

    – Trong quá trình hầm xương, rửa sạch tôm lột vỏ; mực cắt vừa ăn; luộc trứng cút lột vỏ. Sau đó ướp tôm, mực với chút muối, tiêu và hành tím trong khoảng 10 phút cho thấm gia vị.

    – Trụng bánh canh sơ qua với nước sôi, sau đó vớt ra để nguội.

    – Tỏi băm nhuyễn phi thơm. Hành ngò cắt nhỏ.

    – Lấy một ít tỏi băm nhuyễn phi thơm để vào chảo, cho tôm, mực đã ướp vào xào qua, tiếp tục cho phần nước hầm xương đậm đà vào. Bạn sẽ có nồi nước dùng ngon thơm.

    – Khi ăn, cho một ít bột bánh vào tô, thêm vài trứng cút lên trên, chan nước dùng với tôm, mực vào. Để thêm chút hành ngò, tiêu, tỏi phi. Chan thêm chút nước mắm có ớt tươi, hoặc vắt thêm chanh.

    Vậy là bạn đã hoàn thành tô bánh canh hải sản nóng hổi đậm đà cho cả nhà thưởng thức ngày cuối tuần.

    Cảnh Tiên

    Nếu yêu thích nấu ăn, bạn hãy tham gia cuộc thi “Giữ bếp luôn đỏ lửa”, do chúng tôi phối hợp cùng Minh Long tổ chức, từ ngày 6/7 đến 2/8. Mỗi tuần, ban tổ chức chọn 2 bài dự thi đáp ứng tiêu chí để trao giải thưởng nồi dưỡng sinh và chảo dưỡng sinh của Minh Long.

    Bài dự thi có thể chia sẻ những bữa ăn, mâm cơm gia đình, thực đơn của bản thân, công thức nấu ăn, cách phối trộn nguyên liệu sao cho dinh dưỡng nhất, lưu ý khi nấu nướng, thưởng thức món ăn đúng điệu…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Bánh Canh Ghẹ Tại Nhà
  • Cách Trụng Bánh Canh Bột Gạo Số Lượng Lớn Không Bị Dính
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Bánh Canh Ghẹ Ngon Đơn Giản Đúng Vị Miền Trung
  • Cách Nấu Bánh Canh Giò Heo Miền Nam Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Bánh Canh Ghẹ Đặc Sản Miền Trung Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Bánh Xèo Hải Sản Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Xèo Ngay Tại Nhà Chuẩn Vị Miền Nam
  • Cách Làm Món Bánh Xèo Vỏ Mỏng, Giòn Tan Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Xèo Tại Nhà Ngon Và Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Bánh Xèo Huế Ngon Đúng Điệu Miền Trung
  • Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Cách Làm Món Bánh Xèo
  • – 50g bột mỳ

    – 100g bột gạo

    – 50g bột nếp

    – 100g tôm tươi

    – 100g mực tươi

    – 5 nhánh hành lá, 5 nhánh hẹ

    – 2 quả trứng gà

    – Ớt tươi

    – 2 thìa cà phê rượu trắng

    – Gia vị: ½ thìa cà phê muối, ½ thìa cà phê đường, ½ thìa cà phê tỏi băm

    – Nước chấm: 3 thìa cà phê xì dầu, 2 thìa cà phê giấm, 1/2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê vừng rang, 1 ít hành xanh thái nhỏ.

    Cách làm món bánh xèo hải sản Hàn Quốc:

    Sơ chế nguyên liệu làm bánh xèo hải sản Hàn Quốc:

    – Tôm, mực mua về rửa thật sạch.

    – Hành lá và hẹ thái dài khoảng 5cm.

    – Ớt cắt khoanh, bỏ hết hạt đi.

    Các bước làm bánh xèo hải sản Hàn Quốc:

    – Bước 1: Tôm và mực cho vào nước cùng chút rượu trắng luộc sơ qua. Vớt ra để ráo nước rồi lọt vỏ tôm, bỏ phần chỉ đen giữa lưng. Sau đó thái nhỏ tôm và mực.

    – Bước 2: Lấy âu, cho bột mỳ, bột gạo và bột nếp vào, lấy khoảng 150ml nước luộc tôm mực đổ vào, cho đường, tỏi, giấm, muối. Trộn đều hỗn hợp bột lên, nếu thấy bột đặc thì bạn cho thêm chút nước nữa.

    – Bước 3: Thả hành và hẹ đã thái vào hỗn hợp bột và trộn đều lên.

    – Bước 4: Đập trứng, đánh tan trong bát riêng.

    – Bước 5: Bắc chảo rán bánh lên bếp, cho dầu ăn vào và láng đều lòng chảo, múc cả bột bánh, hành hẹ vào chảo để bắt đầu rán.

    – Bước 6: Cho tôm, mực đã thái nhỏ cùng ớt lên trên mặt bánh đang rán.

    – Bước 7: Đổ khoảng 1/3 bát trứng lên trên mặt bánh và nhân hải sản.

    – Bước 8: Để lửa vừa chiên đến khi mặt bánh dưới vàng và dễ lật thì dùng muôi lật lại mặt kia và cũng chiên vàng đều khoảng 2-3 phút.

    Khi bánh đã được, lấy chiếc đĩa to bằng lòng chảo, úp lên trên bánh rồi lật chảo lại để lấy bánh ra.

    – Bước 9: Trộn tất cẩ nguyên liệu pha nước chấm vào bát. Mang bánh cùng nước chấm ra ăn thôi nào!

    Lưu ý khi làm bánh xèo hải sản Hàn Quốc:

    – Bạn nhớ khi chiên bánh phải cẩn thận kẻo khi lật bị vỡ ra đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Bánh Xèo Hàn Quốc Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Món Bánh Xèo Hải Sản Hàn Quốc
  • Cách Làm Món Bánh Xèo Hải Sản Hàn Quốc Siêu Độc Đáo
  • Cách Chế Biến Bánh Xèo Hàn Quốc Ngon Hấp Dẫn Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Món Bánh Xèo Miền Tây
  • Cách Nấu Canh Chua Hải Sản Ngon Bá Cháy

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Nấu Canh Chua Hải Sản Thanh Mát, Bổ Dưỡng❤️
  • Cách Nấu Canh Chua Hến Cho Bữa Cơm Ngày Hè Dễ Ăn
  • Cách Nấu Canh Chua Hến Cho Bữa Ăn Ngày Hè Dễ Ăn
  • Hai Cách Nấu Canh Hến Chua Ngon
  • Cách Nấu Canh Hến Chua Ngọt Cách Làm Đơn Giản
  • Cách nấu canh chua hải sản được icachlam chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ giúp cho rất nhiều chị em nội trợ tự tin hơn khi chế biến cho nhà cùng thưởng thức. Một tô chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho thực đơn ngày hè thêm phần phong phú và hấp dẫn. Nước dùng chua chua ngọt ngọt kèm theo hải sản tươi ngon sẽ kích thích vị giác và làm cho bữa cơm ngon miệng hơn rất nhiều. Cùng vào bếp với icachlam để chế biến cho gia đình một tô canh chua hải sản nào.

    Nguyên liệu:

    1. 100g mực
    2. 100g tôm đất
    3. Lá chanh, nấm rơm, cà tím
    4. Xả, riềng, nghệ, nước cốt dừa
    5. Nước mắm, đường, dầu ăn, gói gia vị lẩu thái

    Hướng dẫn cách làm canh chua hải sản ngon:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Trước tiên, bạn cắt đôi cà tím rồi cắt lát xéo. Nấm rơm gọt bỏ phần gốc, ngâm trong nước muối, rửa sạch và cắt đôi. Nghệ và riềng cắt lát, băm nhỏ. Sả cắt khúc và đập dập.

    Tôm sống cắt bỏ râu. Tiếp theo, bạn khứa xéo mực và cắt miếng vừa ăn. Trộn khoảng nửa gói gia vị lẩu thái với 2 muỗng canh nước, khuấy đều.

    Bước 2: Tiến hành nấu canh chua hải sản

    Bắc nồi lên bếp cho nóng, thêm vào một ít dầu ăn rồi cho toàn bộ phần nghệ, riềng, sả và phần gia vị lẩu thái đã pha vào đảo đều.

    Đổ nước vào đun sôi. Sau đó, bạn cho phần tôm, mực đã sơ chế vào nồi và thêm 1 muỗng nước mắm, nửa muỗng đường, nêm nếm cho vừa ăn. Tiếp tục đun sôi nồi nước dùng rồi cho phần nấm rơm, cà tím và 5 muỗng nước cốt dừa vào.

    Bước 3: Hoàn thành canh chua hải sản

    Đợi canh sôi rồi rắc lá chanh đã cắt nhỏ vào để tăng thêm hương vị. Tắt bếp, múc canh ra tô và bạn đã có thể thưởng thức rồi.

    Canh chua hải sản khi được ăn kèm cùng cơm nóng sẽ cực kỳ ngon miệng và hấp dẫn đấy. Món ăn này không những kích thích vị giác mà còn cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự tươi ngon của hải sản và vị chua ngọt từ nước dùng, tất cả hòa quyện lại thành một hương vị độc đáo, khó quên. Vậy là chỉ mất từ 15 – 30 phút là bạn đã có ngay một tô canh chua nóng hổi cho cả gia đình cùng thưởng thức rồi. Hẹn gặp lại các bạn ở các món ăn tiếp theo cùng icachlam.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Chua Hàu Sữa Cho Ngày Hè Oi Bức
  • Canh Chua Trái Giác Nấu Cá Rô Đồng
  • Chợt Thèm Trái Giác Nấu Chua…
  • Canh Chua Cá Rô Nấu Trái Giác
  • Món Cá Vồ Nấu Canh Chua Trái Giác Miền Sông Nước
  • Cách Làm Món Bánh Xèo Hải Sản Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Bánh Xèo Hàn Quốc Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Xèo Hải Sản Hàn Quốc
  • Cách Làm Bánh Xèo Ngay Tại Nhà Chuẩn Vị Miền Nam
  • Cách Làm Món Bánh Xèo Vỏ Mỏng, Giòn Tan Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Xèo Tại Nhà Ngon Và Đơn Giản Nhất
  • Bánh xèo hải sản là món rất được ưa chuộng ở Hàn Quốc nhất là vào những ngày đông lạnh. Bánh có vị cay nồng đặc trưng của ớt tươi và giòn ngọt của hải sản nên dù có ăn bao nhiêu bạn cũng sẽ không thấy ngán.

    Nguyên liệu làm bột bánh xèo

    5 nhánh hành lá, 5 nhánh hẹ, 2 quả trứng gà, 1-2 quả ớt tươi, 2 thìa cà phê rượu trắng

    Các loại hải sản mà bạn thích: mực, tôm, sò, ngao, bạch tuộc… mỗi loại 100g

    150g bột mì,1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, 2 tép tỏi băm.

    200g kim chi.

    Nguyên liệu làm nước chấm:

    3 thìa cà phê xì dầu, 2 thìa cà phê giấm, 1/2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê vừng rang, 1 ít hành xanh thái nhỏ.

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm bánh xèo

    + Cắt nhỏ các loại hải sản rồi chần sơ với nước sôi pha chút rượu trắng, vớt ra để ráo nước. Bạn nhớ giữ lại một bát con nước luộc, để nguội.

    + Hành lá và hẹ cắt khúc dài khoảng 5cm, ớt cắt khoanh, bỏ hạt.

    Bước 2:

    + Thả hành, hẹ cắt khúc vào hỗn hợp bột, trộn đều.

    + Đánh tan trứng, để riêng.

    Bước 3: Làm nước chấm bánh xèo

    Hòa tan các nguyên liệu phần nước chấm.

    Bước 4:

    + Láng dầu ăn đều mặt chảo, múc bột bánh vào, dàn đều.

    + Xếp các loại hải sản lên trên cùng với ớt tươi.

    + Đổ 1/3 lượng trứng lên trên phần nhân hải sản.

    Bước 5: Bạn chiên bánh với lửa vừa 2 – 3 phút rồi dùng muôi dẹt lật bánh, chiên thêm 2-3 phút nữa.

    + Dùng đĩa to cỡ lòng chảo, úp lên bánh rồi lật ngược chảo để lấy bánh ra, ăn nóng với nước tương.

    Bánh xèo hải sản là món rất được ưa chuộng ở Hàn Quốc nhất là vào những ngày đông lạnh. Bánh có vị cay nồng đặc trưng của ớt tươi và giòn ngọt của hải sản nên dù có ăn bao nhiêu bạn cũng sẽ không thấy ngán.

    Bột bánh mềm thơm và dễ ăn, phần nhân có độ giòn và ngọt của tôm và mực, bên cạnh đó còn có mùi thơm thơm của hành và hẹ. Dĩ nhiên không thể thiếu vị chua chua của kim chi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Bánh Xèo Hải Sản Hàn Quốc Siêu Độc Đáo
  • Cách Chế Biến Bánh Xèo Hàn Quốc Ngon Hấp Dẫn Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Món Bánh Xèo Miền Tây
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Xèo Miền Tây Thơm Ngon
  • Cách Làm Bánh Xèo Miền Tây Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Pizza Hải Sản Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Làm Pizza Ngon Không Cần Lò Nướng
  • Đậu Hũ Nhồi Thịt Sốt Cà Chua Làm Trong 15 Phút
  • 16 Cách Biến Chai Lọ Thành Quà Giáng Sinh Ý Nghĩa
  • Hướng Dẫn Làm Quà Giáng Sinh Handmade Ý Nghĩa Tặng Người Thân
  • Hướng Dẫn Công Thức Làm Món Cuốn Diếp
  • Khi bạn đến của hàng pizza nào đó ăn thì chắc hẳn bạn sẽ để ý thấy đa số các bàn khách khác sẽ có xu hướng thích ăn bánh pizza hải sản hơn và mình cũng vậy. thế nên bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm pizza tại nhà ngon giành cho bánh hải sản.

    Cách làm bánh tart nướng thơm ngon với nhân bơ và sữa trứng

    Cấu trúc của bánh pizza sẽ bao gồm 3 phần chính đó là: đế bánh, sốt, nhân bánh. Vì vậy muốn có được một cái bánh pizza ngon thì đế bánh đảm bảo chất lượng nó phải ngon, sốt thì sẽ phải phù hợp với loại nhân bánh bạn lựa chọn vì mỗi loại nhân bánh khác nhau thì sẽ phù hợp với các loại sốt khác nhau, cuối cùng là nhân bánh cũng phải tươi ngon. Tất cả các yếu tố trên mới giúp bạn có được một chiếc bánh pizza thơm ngon .

    Nguyên liệu làm bánh pizza tại nhà

    Phần nhân:

    – Phô mai mozzazella.

    Phụ thuộc vào bạn có thích dùng nhiều phô mai hay ko? Lưu ý phô mai mozzazella là loại có kết cấu dời nhau thành những thanh dài tầm 2cm và lớn bằng ngòi bút pi hoặc nhỏ hơn một chút, lọi phô mai này là ngon nhất và đảm bảo lượng chesse khi nướng bánh sẽ chảy ra đều vào bao phủ lớp bánh được đều nhất. nếu bạn không tìm thấy loại chesse này thì có thể mua các loại chesse khác bình thường ở siêu thị rồi mang về nhà bào nhỏ ra.

    – Tôm sú 100g.

    – Mực 50g.

    – Nghêu 50g.

    – Cà chua pi 4 quả.

    – Ớt xanh.

    – Hành tây.

    – Dứa

    Phần sốt:

    – Bạn có thể tìm mua sốt black- loại sốt này khi hòa quyện với bánh hải sản sẽ rất thơm và bánh sẽ rất ngon thích khợp với những ai thích ăn cay.

    – Sốt mayonnaise thousand island sốt này cũng rất thích hợp khi dùng với bánh hải sản.

    – Bạn nào yêu thích sốt cà chua thì có thể dùng nhưng mình lưu ý là sốt cà chua sẽ thích hợp khi dùng với bánh bò nhiều hơn.

    Phần đế bánh:

    – Bột mỳ 150g.

    – 1 muỗng men bánh mỳ.

    – Nước ấm để hòa bột.

    – Dầu oliu

    Cách làm bánh pizza tại nhà

    Bước 1: Làm đế bánh

    – Rắc một muỗng men bánh mỳ vào bát nước ấm để khoàng 5 phút.

    – Cho bột mỳ vào cái bát to hoặc âu to thêm men đã nở trộn đều. nhồi bột cho đến khi bột mịn .

    – Bạn nên tìm một vật dụng gì đó có bề mặt rộng, chẳng hạn cái chảo bạn đổ dầu oliu vào chảo rồi láng cho dầu đều khắp bề mặt rồi nặn bột bánh thành hình tròn cán ra một chút thôi sao cho viền bột cách thành chảo 1cm. Rồi bọc kín lại ủ ở nhiệt độ khoảng 20-30°C trong vòng  1 tiếng đến 1,5 tiếng đến khi bột nở vừa khít cái chảo. thì bột của bạn sẽ được .

    – Nếu bạn thích dùng đế dày thì sẽ lấy luôn đế bánh đã nở đó.

    – Nếu bạn thích dùng đế mỏng thì bạn lấy bánh ra cán bột tròn đều theo độ mỏng mà bạn yêu thích lưu ý viền bánh phía ngoài phải cao hơn trong lòng bánh, tiếp theo là cán lỗ bề mặt bánh để bánh không bị phồng rộp trong quá trình nướng bánh nếu không có cái lỗ bạn có thể dùng đũa để chọc sao cho đế bánh không bị rách mà phải đều.

    Bước 2: Chuẩn bị phần nhân bánh

    Các bạn sẽ mang nguyên liệu rửa sạch để ráo nước

    – Tôm cắt hạt lựu.

    – Mực cắt tầm 1cm.

    – Cà chua pi cắt đôi.

    – Ớt xanh: cắt tỉ lệ 1×4 hoặc tùy thích.

    – Hành tây và dứa : cát tỷ lệ tùy thích – có thể là cắt tỷ lệ 1×2,1×4, dứa cắt thành hình tam giác nhỏ cạnh dài 2cm.

    Bước 3: Xếp nhân và sốt vào bánh

    – Bạn lấy bánh ra quét sốt đều, tùy thuộc bạn thích dùng nhiều sốt hay ít, nhưng mình khuyên nên dùng vừa phải không bánh có thể bị ướt hoặc hơi đậm.

    – Bạn dải đều 1 lớp phô mai tùy sở thích dùng nhiều phô mai hay ít của mỗi bạn.

    – Dải nhân: bạn dải nhân lên bề mặt bánh sao cho các loại nhân được phân bổ đều theo trình tự  tôm, mực, nghêu, hành tây, ớt xanh, và cuối cùng là dứa. mình đã làm bánh và dải nhân bánh theo trình tự này rồi và khi nướng bánh ra nhìn cái bánh của mình sẽ rất ngon và hấp dẫn.

    – Cà chua pi xếp bên gần mép bánh cách mép 2cm thành 8 phần bằng nhau hoặc bạn có thể xếp thành hình hoa tùy sở thích của bạn. chỉ cần sao cho khi cát từng miếng bánh ra thì vị nhân nào cũng có mặt trong một miếng bánh.

    – Cuối cùng sẽ có  lớp phô mai được dải lên bề mặt nhân bánh sao cho bao phủ đều bề mặt bánh.

    Bước 4: Nướng bánh

    – Sau khi bạn đã làm xong bánh bạn sẽ cho bánh vào lò bật lò ở nhiệt độ 250°C  nướng bánh trong vòng 7- 10 phút. Khi hết thời gian xong bạn lấy pizza ra khỏi nhà bạn sẽ thấy sự kì diệu và niềm yêu thích vui sướng khi mình đã tự tay làm ra một bánh pizza và mùi thơm từ sốt và nhân bánh hòa quyện rất tuyệt.

    Cách làm bánh pizza tại nhà rất đơn giản phải không ạ. Nhưng điều kiện quan trọng khi bạn làm bánh là nhà bạn cần có lò nướng bánh. Còn về nguyên liệu làm bánh thì hiện tại bạn có thể tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh chóng từ chợ trong siêu thị .

    4.9

    /

    5

    (

    8

    bình chọn

    )

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bún Số 8 Trộn Tôm Thịt Món Ăn Dễ Làm Ăn Là Ghiền
  • Cách Làm Bún Trộn Tôm Hấp Dẫn Để Thay Đổi Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Làm Phở Chiên Trứng Chuẩn Vị Ngũ Xã
  • Bí Quyết Để Làm Nên Món Bún Bò Xào, Nước Mắm Chua Ngọt Vạn Người Mê
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Pate Ngon Để Bán [Từ A
  • Cách Làm Các Món Tiết Canh Hải Sản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sò Huyết Nướng Mỡ Hành Thơm Phưng Phức Nức Cả Mũi
  • Cách Nấu Cháo Sò Huyết Ngon Nhất Nhưng Không Phải Ai Cũng Biết
  • Cách Làm Món Sò Huyết Tứ Xuyên Ghi Điểm Tuyệt Đối
  • Sò Huyết Tứ Xuyên Chuẩn Vị Trung Hoa Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Cách Làm Sườn Cừu Nướng Kiểu Pháp
  • Tiết canh hải sản làm từ tôm, cua, sò huyết… không thể hãm được như tiết vịt, tiết lợn vì lượng tiết rất ít, thế nên người ta phải chuẩn bị trước phần nguyên liệu từ những con cua, tôm, sò khác. Tiết trong các hải sản này cũng không nhiều nên thường không mấy khi được làm vào bát mà chỉ cho nguyên liệu vào các đĩa nông lòng. Tiết canh hải sản thường có màu trắng, đông đặc như thạch, không đỏ tươi như tiết canh gia súc, gia cầm. Món tiết canh này rất phổ biến ở các tỉnh miền biển.

    Tiết canh cua

    Cua được hấp chín chung với gừng, tiêu, một chút rượu mùi cho thơm. Sau đó gỡ từng miếng nạc cua, cho vào đĩa để nguội rồi trộn với gia vị cho đậm đà, trộn thêm một ít ngò gai, tía tô xắt nhuyễn và phải có một ít lá húng quế để giảm bớt vị nồng của cua. Lấy tiết những con cua còn lại bằng cách dùng dây buộc chặt bốn chiếc ngoe (càng) lại thành một chụm và dùng kéo cắt một lượt. Tiết cua màu trắng chảy thành vòi nhỏ từ những chiếc chân còn ngo ngoe xuống đĩa thịt cua đã được bày biện. Xong phần chân bên này lại cắt tiếp phần chân bên kia. Phần tiết cua luôn có lẫn nước, khi tiết đã đông, phần nước nổi lên mặt, phải khéo léo dùng giấy quyến chậm cho thật khô rồi mới rắc lên ngò rí, đậu phộng giã nhỏ.

    Tiết canh tôm

    Với tiết canh tôm, cũng phải chuẩn bị phần tôm sống để lấy tiết và phần tôm hấp chín bày biện sẵn trên đĩa trước khi rưới tiết tôm vào. Thịt tôm ngọt, dai và không nồng như thịt cua nên chỉ cần hấp chín, lột vỏ, xắt hạt lựu trộn với gia vị và bày lên đĩa là được, và các đầu bếp chuyên nghiệp khuyên không nên trộn rau húng quế vào làm mất đi hương vị của tôm. Cách lấy tiết tôm có khác cua, người ta dùng một chiếc đũa tre vót nhọn đầu rồi đâm thẳng từ phần đuôi lên đến giáp đầu tôm, cẩn thận hứng lên đĩa rồi mới rút chiếc đũa ra để tiết chảy xuống.

    Tiết canh sò huyết

    Sò huyết chọn con tươi, rửa sạch, một nửa đem hấp vừa chín tới, tách bỏ vỏ đem băm nhỏ rồi trộn với gia vị và rau thơm (cũng đã xắt nhỏ) bày sẵn ra đĩa. Phần sò huyết còn lại tách vỏ và hứng lấy phần huyết chảy ra từ con sò, đem trộn đều với phần nhân đã chuẩn bị sẵn. Tiết canh sò huyết là một trong những đặc sản của Lăng Cô, Huế rất hiếm thấy tiết canh được làm từ các loại sò như vậy ở các vùng miền khác trên cả nước.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tiết Canh Sò Huyết Lạ Miệng Bổ Dưỡng
  • Các Cách Chế Biến “tuyệt Đỉnh” Từ Đặc Sản Sò Huyết❤️ Phú Quốc
  • Học Cách Nấu Cháo Sò Huyết Thập Cẩm Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Bà Bầu
  • Cách Nấu Cháo Sò Huyết Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Sò Huyết Rang Me Thơm Ngon Cực Dễ Làm Tại Nhà
  • #2 Cách Nấu Lẩu Hải Sản Thập Cẩm Và Hải Sản Chua Cay

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Cách Nấu Lẩu Hải Sản Thập Cẩm Ngon Chuẩn Vị Nhà Hàng
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Chua Cay Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Chua Cay Ngon Tuyệt Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Lẩu Hải Sản Hàn Quốc Chiêu Đãi Bạn Bè
  • Món Ngon Mỗi Ngày: Cách Nấu Lẩu Kim Chi Hải Sản Hàn Quốc Nức Danh Tại Nhà
  • Cách nấu lẩu hải sản không hề phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ, chỉ cần tuân thủ vài bước đơn giản bạn đã có một nồi lẩu hấp dẫn chiêu đãi cả nhà. Lẩu hải sản rất được yêu thích bởi nó kết hợp giữa vị ngọt của hải sản và các loại rau, nấm quen thuộc để tạo nên một món ăn thơm ngon, độc đáo.

    Nhằm giúp bạn trở thành một bà nội trợ đảm đang, chúng tôi sẽ hướng dẫncách nấu lẩu hải sản Thập Cẩm và hải sản Chua Cay để bạn tham khảo.

    Hướng dẫn cách nấu lẩu hải sản thập cẩm

    Để đảm bảo làm ra được một nồi lẩu hải sản ngon đúng chuẩn thì việc lựa chọn nguyên liệu đóng vai trò rất quan trọng. Vì để món ăn ngon thì nguyên liệu chế biến cần phải thât tươi ngon.

    – Hải sản: Bạn cần lựa chọn hải sản tươi ngon. Khi sơ chế, bạn phải làm thật kỹ và sạch sẽ để cách nấu lẩu hải sản không còn mùi tanh khó chịu. Hải sản càng tươi ngon thì chắc chắn món lẩu của bạn sẽ càng hấp dẫn

    – Rau: Ngoài những loại rau được giới thiệu ở trên, tùy theo sở thích của các thành viên khác bạn có thể bổ sung những loại như cải, xà lách…

    – Nước lẩu: Đối với món lẩu hải sản chỉ thực sự đạt yêu cầu khi mặt trên của nước dùng phải có màu đỏ đẹp mắt từ cà chua, ớt. Tuy nhiên, khi múc ra nước dùng phải trong, ăn vào có vị ngọt từ xương, vị chua nhẹ nhờ các gia vị cà chua, me, dứa.

    Cách nấu lẩu hải sản thập cẩm tại nhà

    Tôm, mực, nghêu bạn rửa và làm sạch

    Cá cạo bớt vay, làm sạch rồi thái lát vừa ăn.

    Thịt bò, thịt heo rửa sạch và thái lát mỏng

    Đậu phụ rửa sạch, cắt lát

    Nấm rửa sạch

    Rau nhặt bỏ phần lá hư và rễ, rửa với nước rồi để ra rổ cho ráo bớt nước.

    Cách làm nước lẩu hải sản: Xương gà hoặc xương heo sau khi rửa sạch bạn cho vào nồi hầm lấy nước, nêm nếm sao cho vừa ăn.

    Nước chấm: Bạn cho các gia vị gồm dầu mè, tương đen, dấm, nước tương, tương ớt vào trong một cái chén rồi khuấy đều.

    Cho nước dùng vào nồi lẩu điện hoặc đặt nồi nước dùng lên bếp mini để trên bàn. Khi bắt đầu ăn, bạn lần lượt cho hải sản, đậu hủ và rau vào nồi nước. Món lẩu hải sản thập cẩm có thể ăn kèm bún hoặc miến đều thích hợp.

    Hướng dẫn cách nấu lẩu hải sản chua cay

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    + Làm sạch tôm và đầu cá hồi rồi cho vào rá để ráo nước. Một lát sau bạn mới chặt nhỏ cá hồi để hạn chế mùi tanh, đối với phần tôm và mực thì cắt nhỏ vừa ăn.

    + Các loại rau củ bạn ngâm trong nước muối rồi rửa sạch và để ráo nước, sau đó cắt nhỏ.

    Bước 2: Phi tỏi và hành tím

    + Đặt 1 cái chảo lên bếp, cho dầu ăn vào rồi phi thơm hành tím và tỏi. Đến khi hành tỏi chuyển sang màu vàng ươm và có mùi thơm thì lần lượt cho sả, lá chanh vào chảo, xào sơ trong vòng 5 phút.

    + Tiếp theo, bạn cho cà chua, ớt và thơm cắt lát vào đảo đều đến khi chín. Sau đó, bạn đổ vào chảo khoảng 1 lít nước lọc, đến khi nước sôi thì vớt sả và lá chanh ra.

    Bước 3: Cách nấu nước lẩu hải sản chua cay

    + Đặt một cái nồi lên bếp rồi đổ nước dùng đã nấu ở bước 2 vào và lại nấu đến khi nước sôi. Công đoạn tiếp theo bạn đổ nước cốt me chua vào nồi. Nêm nếm các gia vị gồm: 20ml nước mắm, 1 muỗng tương cà, 1 muỗng tương ớt, 1 muỗng muối, 1 muỗng bột ngọt và 400g đường.

    Bước 4: Kiểm tra nước lẩu hải sản chua cay

    + Nếm lại xem nước lẩu hải sản đã vừa miệng chưa, đủ độ chua cay theo yêu cầu không. Nếu bạn cảm thấy đã đạt thì chỉ cần cho cà chua, nấm rơm vào và đun một lát nữa là xong.

    Bước 5. Thưởng thức lẩu hải sản chua cay

    Đến lúc này bạn chỉ cần cho tất cả hải sản vào, đun sôi lại là có thể thưởng thức. Khi ăn, tùy theo sở thích mà bạn cho thêm đậu, rau muống vào nồi lẩu để ăn kèm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Chua Cay Ngon Tại Nhà
  • Cách Nấu Lẩu Gà Siêu Ngon Độc Đáo
  • Cách Nấu Lẩu Gà Ớt Hiểm Cực Ngon Nóng Hổi Cay Nồng Đổi Món Ngày Mưa
  • Nguyên Liệu & Cách Nấu Lẩu Gà Nấu Nấm Tại Nhà
  • Cách Nấu Lẩu Gà Ngon Tuyệt Ngày Đông
  • Bí Quyết Nấu Canh Chua Hải Sản Thanh Mát, Bổ Dưỡng❤️

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Chua Hến Cho Bữa Cơm Ngày Hè Dễ Ăn
  • Cách Nấu Canh Chua Hến Cho Bữa Ăn Ngày Hè Dễ Ăn
  • Hai Cách Nấu Canh Hến Chua Ngon
  • Cách Nấu Canh Hến Chua Ngọt Cách Làm Đơn Giản
  • Tuyệt Vời Canh Cá Mè Nấu Hoa Chuối Ngon Không Tưởng
  • Canh chua hải sản là món ăn dễ làm mà vô cùng bổ dưỡng, tuy nhiên nếu không biết cách sơ chế và kết hợp các loại hải sản dễ gây ra tình trạng ngộ độc thực phẩm hoặc không có lợi cho sức khỏe, món ăn mất mùi vị đặc trưng.

    Hướng dẫn làm món canh chua hải sản

    Nguyên liệu làm món canh chua hải sản

    Bước 1

    • Mực rửa sạch bằng bước muối gừng loãng hoặc rượu trắng. Rút ống mực, rửa sạch lại bằng nước trắng, cắt miếng vừa ăn.
    • Tôm rút chỉ đen sống lưng, lột vỏ, rửa sạch, để ráo

    Bước 2

    • Ướp tôm, mực với 1 muỗng cà-phê tiêu, 1 muỗng cà-phê hạt nêm.
    • Thịt cua rỉa rang với rượu trắng cho thơm. Ướp với ít tiêu.
    • Phi 1 muỗng súp dầu với tỏi băm, cho hải sản vào xào săn. Tắt bếp, Gắp hải sản đã xào ra tô riêng.

    Bước 3

    • Cho 1 lít nước nấu sôi, thêm 1 muỗng súp hạt nêm, 1 muỗng cà-phê đường và nước me cho nước canh có vị chua ngọt.
    • Cho thêm dứa, cà chua, bạn cũng có thể cho thêm sa tế hoặc màu dầu điều nếu thích

    Bước 4

    • Cho các loại rau củ (Rau bạc hà, rau bông đũa…) vào nấu vừa sôi tắt lửa. Nêm gia vị cho vừa khẩu vị
    • Tắt bếp. Bày ra tô, rắc thêm chút rau thơm lên trên bề mặt.
    • Ăn nóng với cơm hoặc bún, mì tôm, miến đều ngon

    Những lưu ý khi nấu canh chua hải sản

    • Canh chua hải sản là món ăn ngon, dễ làm, bổ dưỡng. Tuy vậy, vì làm từ nguyên liệu hải sản chủ yếu sống dưới nước nên dễ bị ký sinh trùng. Các bạn cần sơ chế đặc biệt kỹ lưỡng để tránh bị giun sán, ký sinh còn bám trên bề mặt hải sản
    • Vì hải sản chứa rất nhiều Protein (chất đạm) vậy nên rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập. Do vậy, nên mua hải sản còn tươi sống, hạn chế mua hải sản đông lạnh hoặc đã để quá lâu
    • Không nên uống bia khi ăn hải sản vì bia và các chất có trong hải sản kết hợp dễ tạo thành chất độc không tốt cho sức khỏe
    • Không nên ăn trái cây hoặc uống trà trong hoặc ngay sau khi ăn hải sản, vì dễ gây ngộ độc
    • Không ăn hải sản kết hợp với các thực phẩm có tính hàn cao, ví dụ như: rau muống, dưa chuột, hoa quả, nước ngọt có gas… Dễ gây đầy bụng khó tiêu
    • Nên thưởng thức nóng, nếu sau 2 giờ thì cần đun lại trước khi thưởng thức, không nên để canh hải sản qua đêm vì sẽ biến chất, không ngon và không có lợi cho sức khỏe
    • Người dị ứng hải sản bạn nên để ý để tránh trường hợp này bị ngộ độc

    Ngoài ra các bạn cần lưu ý những đại kỵ khi kết hợp các thức ăn khác với hải sản.

    Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức một món hải sản nổi tiếng của Việt Nam. Đó chính là món Chả mực Quảng Ninh, món đặc sản này đã nức tiếng khắp mọi miền đất nước mặc dù có nhiều nơi làm chả mực nhưng chả mực Quảng Ninh luôn có một hương vị đặc biệt khiến người ăn nhớ mãi. Chả mực tỉnh Quảng Ninh tự hào là món chả mực ngon nhất Việt nam.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Chua Hải Sản Ngon Bá Cháy
  • Cách Nấu Canh Chua Hàu Sữa Cho Ngày Hè Oi Bức
  • Canh Chua Trái Giác Nấu Cá Rô Đồng
  • Chợt Thèm Trái Giác Nấu Chua…
  • Canh Chua Cá Rô Nấu Trái Giác
  • Cách Nấu Canh Kim Chi Hàn Quốc Với Hải Sản Ngon Cực Kỳ

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Canh Cá Lóc Quảng Trị Nóng Hổi Thơm Lừng
  • Khám Phá Cách Nấu Bánh Canh Cá Lóc Quảng Trị Đậm Đà, Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn 4 Bước Nấu Món Bánh Canh Cá Lóc Quảng Trị Ngon Tại Nhà
  • Cách Nấu Bánh Canh Cá Lóc Thơm Ngon Cho Người Ít Vào Bếp
  • Đậm Đà Món Cá Lóc Bánh Canh Chan Nước Cốt Dừa
  • Nguyên liệu nấu canh kim chi

    • Bạch tuộc: (2g) lưu ý lựa chọn bạch tuộc tươi ngon, có thể thay thế tôm, mực, cua theo sở thích của gia đình mình.
    • Củ cải: 1 củ nhỏ
    • Giá đỗ: 2 (g)
    • Nấm kim châm: (1,5g)
    • Gia vị: tỏi, hành lá, 1 ít rau mùi trang trí, đường, bơ, canh tương ớt Hàn Quốc

    Cách nấu canh kim chi ngon chuẩn Hàn Quốc

    Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và gia vị rồi, chúng ta bắt tay vào bếp thôi nào!

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Bạch tuộc rửa sạch, lôi bỏ phần ruột bên trong, cho thêm ít bột mì để lột sạch phần chất nhầy bên ngoài thân bạch tuộc, đồng thời khử mùi tanh. Rửa lại với nước nhiều lần thật sạch, cắt khúc độ dài tùy theo ý muốn.

    Kim chi chắt bỏ nước, thái nhỏ vừa ăn. Củ cải rửa sạch, gọt vỏ rồi thái lát nhỏ. Với hành lá, nấm kim châm và giá đỗ, bạn rửa sạch để chờ ráo nước. Nấm kim châm có thể cắt đoạn ngắn hoặc để dài tùy theo sở thích.

    Bước 2: Tiến hành nấu

    Cho 3 thìa canh dầu ăn đun nóng, phi tỏi và hành lá đến khi mùi thơm đã kích thích cả gian bếp, bạn cho bạch tuộc vào xào chín săn thịt rồi để chúng ra 1 bát/đĩa riêng.

    Bước tiếp theo, dùng luôn nồi cũ nấu nước dùng (khoảng 500ml cho 3- 4 người ăn, nếu sức ăn của gia đình bạn hơn thì bạn điều chỉnh lượng nước cho phù hợp). Ở bước này, nếu có nước luộc gà, ninh xương hay nước luộc ngao thì quá tuyệt vời.

    Cho củ cải trắng thái lát vào đun sôi cho đến khi mềm, rồi sau đó cho kim chi vào đun cùng. Đun khoảng 3-5 phút, nêm nếm gia vị cho vừa ăn, lưu ý vì kim chi đã ướp gia vị nên bạn nhớ nêm nhạt, cho thêm tương ớt Hàn Quốc nếu muốn.

    Món canh kim chi hải sản thật đơn giản phải không nào?

    Một số lưu ý khi nấu canh kim chi

    Các mẹ lưu ý có thể cho thêm vào canh kim chi hải sản một chút ngao sẽ làm tăng vị ngọt bùi cho canh. Ngoài ra, nếu gia đình bạn không ăn được cay nhiều quá thì có thể không cần cho canh tương ớt Hàn Quốc vào vì vị của kim chi đã khá cay rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Địa Chỉ Bán Bánh Canh Huế Khô Tại Hà Nội
  • Về Đắk Lắk Ăn Bánh Canh ‘hà Lan’
  • Bánh Canh Hải Sản Thơm Ngon, Đậm Vị
  • Cách Nấu Món Bánh Canh Ghẹ Tại Nhà
  • Cách Trụng Bánh Canh Bột Gạo Số Lượng Lớn Không Bị Dính
  • Cá Sủ Sao, Hải Sản Quảng Ninh, Hải Sản Tươi Sống, Hải Sản An Toàn

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Cá Sủ ( Hấp Xì Dầu, Nướng Muối Ớt, Om Dưa)
  • Cá Sộp Và Những Món Ăn Lạ Miệng, Bổ Dưỡng Bạn Không Nên Bỏ Lỡ
  • Cách Chế Biến Cá Sọc Dưa 12/2020
  • Cách Nấu Cá Sọc Dưa 12/2020
  • 6 Cách Nấu Cháo Cá Trê Ăn Dặm Cho Bé Ngon Nhất Hiện Nay!
  • Cá Sủ Sao là loài cá lớn, mõm nhọn, miệng rộng, hàm dưới kéo dài đến phía dưới sau hốc mắt, răng khoẻ, vây lưng dài thuộc họ nhà cá Vược. Cá có màu trắng bạc và trắng phớt hồng, phần đầu và lưng có màu xanh xám hoặc xám sáng tuỳ vào môi trường sinh thái nơi cá sống, miệng cá màu vàng nghệ đặc trưng.

    Về dinh dưỡng, thịt cá sủ có mùi vị thơm ngon, vị ngọt rất dai và có hàm lượng dinh dưỡng cao rất tốt cho người bị bệnh và trẻ em. Phụ nữ mang thai hoặc sau khi sinh mà được ăn thịt cá sủ sẽ giúp cơ thể bổ sung nhiều dinh dưỡng.

    Cá Sủ Sao chế biến nhiều cách để ăn ngon nhất nhưng tiêu biểu để chế biến đơn giản mà ngon nhất là cắt lát mỏng để nướng, chiên, hoặc sốt cà chua, đặc biệt món cá hấp me chua hoặc hấp bia rất ngon mà vẫn giữ nguyên mùi vị cá. Tính bổ dưỡng của nó được ví ngang như nhân sâm, có tác dụng bổ gan, bổ thận.

    MÓN NGON TỪ CÁ SỦ SAO

    1. Cá Sủ Sao hấp xì dầu

    a, Nguyên liệu

    • – Cá Sủ Sao chọn con từ 2kg trở lên
    • – Gừng: Rửa sạch, cạo vỏ, thái sợi
    • – Hành lá
    • – Thì là
    • – Tỏi
    • – Cỏ xả
    • – Cà chua 2 củ
    • – Muối, hạt nêm, đường
    • – Quả Khế thái ngang

    b, Cách làm:

    • – Cá Sủ Sao sơ chế làm sạch sau đó dùng khăn lau khô rồi ướp với gia vị 2 thìa nhỏ muối, 1 thìa hạt nêm trong khoảng 15 phút
    • – Pha 2 muỗng canh lớn xì dầu và 2 muỗng canh nước tinh khiết cùng 1/3 muỗng cà phê đường mía trắng rồi khuấy tan
    • – Cho Cà chua, hành tây, khế sau đó đặt Cá Sủ Sao lên trên và cho vào nôi hấp khoảng 10 phút. Tưới xì dầu đã pha đều lên Cá Sủ Sao. Rắc Gừng lên Cá để có mùi thơm và tiếp tục hấp khoảng 5 phút nữa.
    • – Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo đun nóng thêm tỏi cắt nhỏ vào xào thơm. Sau đó, rưới đều lên mặt cá cho cá bóng và đẹp hơn. Sau đó rắc thêm thì là, hành lá vào Cá Sủ Sao là được món Cá hấp ngon.

    2. Cá sủ nướng

    a, Nguyên liệu:

    • – Cá sủ 1 con
    • – Đường 1 muỗng canh
    • – Tỏi, bằm nhỏ 1 củ
    • – Hành khô, bằm nhỏ 3 củ
    • – Giềng 100gr
    • – Nghệ, bằm nhỏ 1 củ
    • – Ớt bột 1 muỗng cà phê
    • – Mẻ 1 muỗng canh
    • – Dầu ăn 1 muỗng canh
    • – Mắm tôm 1 muỗng cà phê
    • – Than hoa 200gr

    b, Chế biến:

    • – Cá sủ xơ chế sạch, xẻ lưng, lọc bỏ xương, khía vảy rồng trong mình thịt cá. Mẻ hòa ít nước lạnh, lọc lấy nước.
    • – Trộn đều tỏi, hành khô, ớt bột, nghệ, giềng, mắm tôm, nước mẻ, đường, dầu ăn rồi ướp vào cá khoảng 10 phút cho ngấm.
    • – Bày cá vào vỉ nướng, nướng trên bếp than hoa cho đến khi chín vàng đều cả các mặt. Món này cuốn với rau sống, khế, chuối xanh và bún.

    Địa chỉ: Cửa hàng hải sản Quảng Ninh, Số 26, ngách 8/11/36/105 Lê Quang Đạo, tổ 5, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

    Điện thoại: 097 113 88 89 – 0916 695 087

    Facebook: https://www.facebook.com/haisanquangninh.org

    Website : http://haisanquangninh.org

    Email : [email protected]

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm “cá Sốt Cà Chua” Ngon Như Nhà Hàng
  • 3 Cách Nấu Cá Sốt Cà Chua Siêu Ngon Chiêu Đãi Cả Nhà
  • Cách Làm Cá Song Hấp Xì Dầu Siêu Hấp Dẫn Cho Ngày Mưa
  • Cá Sấu Hỏa Tiễn Mỏ Vịt Có Ăn Được Không? Giá Bao Nhiêu? Bán Ở Đâu
  • Cách Nấu Ngọt Cá Sòng Ngon Tạ Nhà
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100