Top 17 # Xem Nhiều Nhất Cách Làm Món Yến / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Ctc-vn.com

Cách Làm Món Bánh Yến Mạch Nhỏ Xinh / 2023

Bánh yến mạch là món ăn mang lại nhiều tiện dụng nhất. Chúng ta có thể sử dụng chúng bất kỳ đâu, dùng là ăn vặt, ăn nhẹ mà vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe.

Yến mạch là một loại hạt dinh dưỡng được nhiều chị em phụ nữ biết đến. Nhất là khi dùng để đắp mặt nạ chăm sóc da, dùng làm thực phẩm giảm cân và đẹp da, dùng là thức ăn dặm cho trẻ nhỏ. Trong số các cách chế biến yến mạch thì bánh yến mạch là được mọi người yêu mến nhất. Bởi nó rất phù hợp với trẻ nhỏ và chị em công sở. Với những chiếc bánh nhỏ xinh, có thể gói gọn và đem theo bất kỳ đâu sẽ là nguồn tiếp sức năng lượng để cơ thể luôn hoạt động dẻo dai.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 2 muỗng sô cô la đen.

– 2 muỗng canh chuối nghiền.

– 2 muỗng canh táo cắt lát mỏng.

– 1/8 muỗng cà phê quế.

– 2 muỗng canh dừa xắt nhỏ, hay thay thế bằng dừa nạo sấy, dừa nghiền mịn đều được.

– 1 chén yến mạch và ¼ chén yến mạch đã nấu chín.

– ½ chén hạt lanh xay.

– ½ chén bơ đậu phộng đã được làm mịn. Hoặc thay thế bằng ¼ muỗng cà phê muối.

– 1/3 chén mật ong và 1 muỗng cà phê hương vani

Sự đa dạng trong khâu chuẩn bị nguyên liệu chính là tạo nên hương vị đa dạng. Từ một loại bột yến mạch nhưng chúng ta lại tạo thành bốn hương vị khác nhau cho bánh yến mạch.

– Đầu tiên chúng ta cần làm bột bánh yến mạch chín. Sau đó mà chia hương vị ít nhiều tùy theo sở thích của các thành viên trong gia đình.

– Cho yến mạch vào một cái bát lớn và tiến hành trộn đều. Do hỗn hợp này hơi dính tay nên dùng nĩa hoặc thìa silicone. Hoặc bao tay để chúng không vây bẩn cũng như đảm bảo vệ sinh cho món ăn.

– Sau khi đã nhào bột bánh xong thì chuyển sang phần tạo hương vị. Chia bột thành 4 bát khác nhau. Sau đó cho tiếp 4 hương vị vào. Đó chính là chuối, socola, táo và dừa.

– Cho mỗi nguyên liệu một ít vào chung một cái bát lớn, sau đó trộn đều chúng lên. Nếu hỗn hợp quá thô thì cho thêm bơ đậu phộng và mật ong. Còn nếu quá nhão thì cho thêm yến mạch.

Chúng ta có thể ước tính hoặc cân để đảm bảo số lượng bánh yến mạch với các hương vị đều nhau. Nếu chúng ta thích hỗn hợp đa vị thì không bỏ qua giai đoạn này. Sau đó đậy kín bát và đặt vào tủ lạnh khoảng 10 phút. Điều này sẽ giúp chúng ta dễ nhấn thành hình quả bóng hơn. Sau khi hoàn thành thì nên lưu trữ bánh trong tủ lạnh, ở nhiệt độ phòng.

Bánh quy bột yến mạch ấm và mềm được lấy ra từ lò nướng sẽ là món ăn hoàn hảo cho ngày đông lạnh giá. Với sự hòa lẫn của các hương vị như vani, quế và đinh hương đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn bị quyến rũ bởi món ăn nhẹ này.

Nguyên liệu cần chuẩn bị làm bánh quy từ bột yến mạch:

Quy trình làm bánh yến mạch dạng bánh quy

– Nên ngâm nho khô trong vani và trứng trong 1 giờ để ngon hơn. Và có thể thay thế nho khô bằng socola nếu thấy thích hơn.

– Hòa tan kem bơ và đường cho đến khi mềm mịn

– Rây bột mì, baking soda, gia vị và bột nở cho mịn. Sau đó cho vào hỗn hợp bơ kem.

– Khuấy trong hỗn hợp có nho khô và loại yến mạch cán mỏng. Trộn đều chúng lên.

– Dùng muỗng bánh quy để múc bột lên tấm cookie lót giấy da.

– Chỉ nên nướng ở nhiệt độ 350 độ C với khoảng 8-10 phút để bánh mềm.

Sau khi bánh nguội cho lên một tấm lót bằng giấy da và đông cứng. Sau đó đặt vào một hộp nhựa với các miếng giấy da ngăn cách ở giữa. Thời gian sử dụng đến 3 tháng. Còn bánh yến mạch đựng trong hộp kín ở nhiệt độ phòng dùng được trong 1 tuần. Trước khi sử dụng nên để bánh ra ngoài ở nhiệt độ phòng.

Kết lại

Facebook: Dkharvest Superfoods

Cách Làm Món Tổ Yến Chưng Khoa Học / 2023

Tổ yến chưng là một trong những món ăn dễ chế biến và phù hợp cho mọi đối tượng. Tuy nhiên để có thể chưng yến sào một cách khoa học, giữ được chất dinh dưỡng của tổ yến không hề đơn giản.

1.Các bước thực hiện món tổ yến chưng.

Không khó để thực chưng yến, bạn có thể tìm kiếm các phương pháp này trên mạng. Và kết hợp yến với các nguyên liệu mà bạn thích hoặc có trong nhà. Còn ở đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách chưng yến tại nhà đơn giản nhất với đường phèn.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Các bước chưng yến:

Bước 1: Sơ chế tổ yến. Đối với yến thô bạn cần phải làm sạch. Bởi trong tổ yến thô có nhiều vi khuẩn, lông chim, tạp chất. Ngâm tổ yến thô trong nước khoảng 45 – 60 phút, cảm thấy yến mềm và tơi thì loại bỏ tạp chất. Sau đó rửa qua một lần nữa cho sạch. Đối với tổ yến tươi thì chỉ cần ngâm 20- 30 phút thấy yến nở đều là được.

Bước 2: Tiến hành chưng yến. Bỏ yến sào vào chén đã chuẩn bị, sau đó đặt vào nồi chưng yến. Tiến hành chưng cách thủy tổ yến ở nhiệt độ 85-90 độ C trong khoảng 20- 30 phút. Xuất hiện bọt lăn tăn là được. Sau đó cho thêm đường phèn và vài lát gừng để khử mùi đặc trưng của yến. Duy trì thêm 20- 30 giây để loại bỏ vi sinh có hại rồi tắt bếp.

Bước 3: Bỏ chén yến vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng đồng hồ. Đây là bước “hạ nhiệt đột ngột” để giữ trọn dưỡng chất của yến sào. Đây là phương pháp hiệu quả nhất để yến sào không mất đi một số chất dinh dưỡng quý hiếm.

Để món tổ yến chưng trở nên hấp dẫn hơn. Bạn có thể cho thêm vài quả táo đỏ cho ngọt nước. Hoặc thêm hạt sen để tạo vị bùi và cải thiện giấc ngủ. Bạn cũng có thể biến tấu thêm các nguyên liệu để chế biến các món yến chưng, chè tổ yến khác.

2.Lưu ý khi chưng yến sào.

Nhiệt độ khi chưng yến:

Không chưng tổ yến ở nhiệt độ quá cao (trên 100 độ C)

Không nấu trực tiếp dưới lửa.

Không sử dụng lò vi sóng để hâm tổ yến chưng. Bởi nhiệt độ của lò vi sóng sẽ phá hủy chất dinh dưỡng có trong tổ yến.

Vì yến sào là thực phẩm giàu dinh dưỡng, nhưng chế biến không đúng cách dễ làm mất đi một số dưỡng chất.

Chưng yến quá lâu:

Chưng yến trong nồi chưng yến chuyên dụng mà không hẹn giờ. Đây là sai lầm khi dùng yến mà nhiều người thường hay mắc phải.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để mà “kè kè” bên nồi chưng yến thì rất dễ làm hỏng yến. Nên nếu bạn có thể ước lượng được thời gian phù hợp, thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra.

Không chưng yến sào quá lâu, chưng yến lâu sẽ khiến yến bị nát, mất chất dinh dưỡng. Cũng như làm mất đi đồ giòn và giảm độ ngon từ yến.

Yến chưng quá đặc:

Nước trong chén chưng phải ngập hết yến. Điều này đảm bảo có đủ nước cho yến nở, giữ độ ngon.

Cho ít nước sẽ làm giảm quá trình nở của yến. Tùy theo khẩu vị mỗi người, có thể cho mực nước để tạo ra món lỏng hay đặc.

Bạn có thể thấy, thao tác để làm món tổ yến chưng rất đơn giản. Nhưng để đạt hiệu quả cao thì cần sự tỉ mỉ và một chút “tâm huyết”. Ở bài viết trên, chúng tôi nêu ra một số lưu ý cơ bản khi chế biến yến. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, tư vấn. Và đừng quên, để yến chưng ngon thì quan trọng hơn cả vẫn là nguyên liệu.

Đại lý phân phối Tổ yến Kiên Giang chính hãng, giá gốc:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Cách Chưng Yến, Chế Biến Các Món Ăn Từ Tổ Yến, Yến Khánh Hòa Bổ Dưỡng / 2023

1.1 Trẻ biếng ăn do tâm lý:

Biếng ăn do tâm lý là nguyên nhân chính và thường gặp nhất ở các bé biếng ăn. Nhiều bố mẹ không hiểu được tâm lý của con, không quan tâm đến việc con có thích ăn món ăn đó không, không biết con đã ăn đủ chưa,… nên mỗi khi thấy con không ăn hoặc ăn ít thì cố gắng ép con ăn bằng mọi cách mà không tìm hiểu cụ thể vì sao trẻ biếng ăn.

Con không ăn thì nịnh nọt, dụ dỗ bằng vô vàn “chiêu bài” khác nhau, khi nịnh không có hiệu quả thì chuyển sang dọa nạt hoặc đánh lừa trẻ, khiến trẻ sợ hãi, vừa ăn vừa “nước mắt lưng tròng”, tìm cách trốn tránh bữa ăn.

1.2 Thực đơn mỗi ngày của bé ít thay đổi:

Thực đơn nhàm chán, ít thay đổi cũng là một trong những lý do chính cho việc trẻ biếng ăn. Trẻ phải ăn một món kéo dài trong nhiều ngày, thường xuyên lặp lại hoặc mẹ chỉ chế biến các món ăn một cách đơn điệu, không kích thích được vị giác của trẻ khiến trẻ có cảm giác nhàm chán.

1.3 Phụ huynh cho trẻ ăn vặt quá nhiều:

Không ít bậc phụ huynh nghĩ trẻ ăn vặt sẽ giúp bù lại lượng dinh dưỡng chưa cung cấp đủ trong các bữa cơm, cháo,… mà không biết rằng đó chính là nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn, hơn nữa còn gây hại đến sức khỏe của trẻ.

Các đồ ăn vặt được phần lớn trẻ yêu thích như snack, khoai tây chiên, xúc xích,… có chứa rất nhiều chất phụ gia, thậm chí còn có nguy cơ không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sẽ gây ảnh hưởng đến đường ruột còn non yếu của trẻ, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa và gây suy giảm hệ miễn dịch.

Không những vậy, đồ ăn vặt không hề cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho trẻ. Do ăn quá nhiều đồ ăn vặt nên khi đến bữa ăn, trẻ sẽ không muốn ăn cơm và thức ăn nữa, lâu dần hình thành thói quen xấu không những khiến trẻ biếng ăn mà còn chậm tăng cân và phát triển chiều cao.

1.4 Các bé đang bị bệnh dẫn đến lười ăn:

Khi trẻ bị bệnh, đặc biệt là các bệnh về loạn khuẩn đường ruột, nhiễm khuẩn đường hô hấp (ho, sổ mũi, viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi,…), cơ thể yếu, mệt mỏi, trẻ thường có cảm giác chán ăn nên thường hay biếng ăn. Do đó, bố mẹ cần quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe cũng như tâm lý của trẻ.

2. Tác dụng của yến sào trong việc chữa biếng ăn, còi xương, chậm phát triển ở trẻ

2.1 Nước yến sào kích thích tiêu hóa:

Theo nghiên cứu mới nhất, Tổ yến giúp bổ sung protein, các loại acid amin và nhiều nguyên tố vi lượng quý để kích thích hệ tiêu hóa hoạt động ở tình trạng tốt nhất. Các nguyên tố vi lượng chứa Ca, Fe là khoáng chất cần thiết cơ thể bé thường xuyên bị thiếu dẫn đến còi xương, thiếu máu.

Đặc biệt hơn, vi chất Cr qúy giá giúp kích thích tăng tiêu hóa và hấp thụ qua màng ruột. Đây là nguồn thực phẩm cao đạm, ít béo mà còn tốt cho sự phát triển của xương, giúp tăng cường miễn dịch nhờ bản thân tổ yến chứa nhiều sắt. Chất đường Galactose không béo nên là nguồn năng lược cực tốt, ăn nhiều cũng không lo béo.

2.2 Nước yến giúp trẻ tăng cường sức đề kháng:

Với những trẻ biếng ăn, còi xương nguồn vitamin C, A, nhóm B ( B1 và B12 ) có trong yến sào giúp tăng cường sức đề kháng trẻ chống lại bệnh tật, chấm dứt hẳn tình trạng ốm vặt, cảm cúm hoặc nhức đầu…

2.3 Nước yến giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon:

Thông qua việc kích thích hệ tiêu hóa, yến sào còn giúp kích thích cảm giác ăn ngon, tăng sức khỏe, tăng khả năng lưu thông máu, từ đó trẻ ăn ngon, ngủ ngon giấc, không quấy đêm.

Mà theo như bạn biết, ở tuổi của trẻ, giấc ngủ có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển chiều cao cũng như trí tuệ, các hormon kích thích sinh trưởng chỉ tiết ra trong giấc ngủ của trẻ, chính bởi vậy, trẻ biếng ăn và chậm lớn thường quấy đêm.

2.4 Nước yến mang lại thể lực cho trẻ:

Trong tổ yến xuất khẩu đi Mỹ có thành phần giúp kháng khuẩn hiệu quả, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, sức khỏe tốt của bé sẽ chặn đứng mọi loại bệnh tật, vi khuẩn gây bệnh có nguy cơ tấn công trẻ trong thời điểm nhạy cảm như giao mùa, đất cát khi trẻ nghịch.

3. Hướng dẫn cách dùng nước yến cho trẻ em biếng ăn

Tổ yến nên được chưng đường phèn, hầm với thịt gà hoặc nấu thành dạng súp cho trẻ ăn rất bổ. Với yến tươi bạn nên chú ý khâu chế biến để làm sạch lông và bụi bẩn. Với tổ yến sào chế biến sẵn bạn nên chọn những thương hiệu nổi tiếng.

Để đảm báo nguồn dinh dưỡng ổn định, bạn nên bổ sung một cách lâu dài và đồng đều, không cho ăn nhiều nhưng cần ăn đều. Trong thời gian đầu bạn nên dùng số lượng ít nhưng đều, ngày nào cũng dùng, sau đó giãn cách thời gian sử dụng, có thể là 1 tuần / 2 bữa yến.

Nên ăn thức ăn chứa yến sào khi bụng đói như buổi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ để dưỡng chất hấp thu tối đa.

Cùng với việc bổ sung yến sào, nước yến sào – nguồn thực phẩm cao dinh dưỡng bạn cũng cần cho bé ăn uống đẩy đủ các loại dinh dưỡng khác cũng như chế độ sinh hoạt lành mạnh, tập thể dục thể thao cùng bé và tránh áp lực, căng thẳng trong vấn đề ăn uống và học tập mới cho hiệu quả cao.

Tổ yến có chứa Lysine – một axit amin giúp trẻ ăn ngon miệng giúp cơ thể trẻ tăng cường trao đổi chất và cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng. Đặc biệt nó có thể giúp tăng cường khả năng hấp thu và duy trì canxi.

Đây chính là lợi ích thiết thực nhất mà các mẹ có thể trông chờ từ yến sào với những trẻ biếng ăn, chậm lớn.

TRYPTOPHAN có trong yến sào có hai chức năng quan trọng, một là được gan chuyển hóa thành niacin (vitamin B3), hai là cung cấp tiền chất của serotonin, một chất dẫn truyền thần kinh giúp cơ thể điều hòa sự ngon miệng, giấc ngủ và tâm trạng.

Các nguyên tố khoáng vi lượng thiết yếu như sắt, đồng, Mn có trong tổ yến giúp phát triển trí não của trẻ. Kẽm có trong yến sào có tác dụng tăng cường hấp thu và tổng hợp Protein, cải thiện cảm giác ngon miệng ở trẻ nên sẽ kích thích trẻ ăn nhiều hơn.

Thiếu kẽm sẽ ảnh hưởng tới sự phân chia tế bào, rối loạn phát triển xương làm trẻ còi cọc chậm lớn.

Những Món Súp Tổ Yến Thơm Ngon, Dễ Làm Tại Nhà – Yến Sào Nest Art / 2023

Tổ yến với 18 loại axit amin, 31 nguyên tố đa vi lượng đã và luôn là món ăn dinh dưỡng cho mọi gia đình. Có rất nhiều món ăn được chế biến từ tổ yến giúp bổ sung nhiều dưỡng chất hơn cho cơ thể. Trong bài viết này, Nest Art xin giới thiệu đến các bạn những món súp tổ yến thơm ngon, đơn giản, dễ làm.

Tổ yến chứa một lượng rất lớn các chất dinh dưỡng cần thiết, trong đó có nhiều chất mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được. Tổ yến không chỉ giúp cơ thể thêm khỏe mạnh mà còn giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa da, ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn,…

1. Súp yến thả gà.

Một món ăn đặc trưng, không thể không nhắc đến khi nấu súp tổ yến. Một chút dai, ngọt từ gà hòa quyện với những sợi yến giòn đặc trưng của tổ yến và mùi thơm dịu nhẹ sẽ trở thành một món ăn vô cùng hấp dẫn và bổ dưỡng.

Chuẩn bị:

– 1 con gà.

– Tổ yến đã làm sạch: 2-3 tai yến (20 -30g)

– Nước sạch.

– Cà rốt, nấm rơm.

– Hành lá, ngò.

– Gia vị cần thiết.

Cách nấu súp yến thả gà.

– Bước 1: Sơ chế và chế biến thịt gà.

Gà rửa sạch, để ráo nước. Hấp chín gà, để nguội lọc lấy thịt và xé nhỏ. Xương ninh nhừ để lấy nước. Nêm gia vị cho vừa miệng.

– Bước 2: Sơ chế cà rốt, nấm rơm, hành ngò.

Nấm rơm rửa sạch rồi cắt đôi hoặc để nguyên, tùy vào sở thích của mỗi gia đình.

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch. Có thể cắt thành khoanh hoặc tỉa hình hoa để cho đẹp mắt.

Hành lá, ngò rửa sạch, cắt nhỏ.

– Bước 3: Tổ yến sau khi làm sạch, ngâm với nước khoảng 30 phút để sợi yến nở ra.

– Bước 4: Nấu súp yến thả gà.

Cho tổ yến, thịt gà đã xé nhỏ, nấm rơm, cà rốt vào thố, đổ nước gà đã ninh nhừ. Chưng cách thủy khoảng 30 phút, tắt bếp và cho hành ngò vào. Sau đó có thể thưởng thức.

Như vậy, với các bước đơn giản trên, bạn sẽ có ngay một chén súp yến thả gà bổ dưỡng cho cả gia đình rồi.

2. Súp nấm tổ yến.

Chuẩn bị:

– 1- 2 tai yến (10 – 20g). Tổ yến đã làm sạch.

– Nấm bào ngư

– Nấm linh chi

– Trứng gà (nên sử dụng trứng gà ta).

– 50g bộp bắp.

– 1 củ hành tây.

– Nước cốt gà (nước ninh xương gà).

– Hành ngò, gia vị cần thiết.

Cách nấu súp nấm tổ yến.

– Bước 1: Chưng cách thủy tổ yến.

Tổ yến sau khi làm sạch, đem ngâm với nước khoảng 30 phút. Vớt ra để ráo, sau đó chưng cách thủy khoảng 30 phút.

– Bước 2: Sơ chế nấm, hành ngò.

Nấm bào ngư ngâm mềm rồi xé nhỏ. Hành ngò rửa sạch, thái nhỏ hoặc băm nhuyễn.

– Bước 3: Xào nấm.

Xào nấm bào ngư, nấm linh chi, hành tây cho chín đều. Thêm gia vị cho vừa miệng.

– Bước 4: Nấu súp nấm tổ yến.

Nấu sôi nước cốt gà, khuấy đều bột bắp rồi cho vào nồi nước. Đánh tan trứng gà rồi cho vào nồi nước, khuấy đều. Sau đó cho nấm và hành tây đã xào chín vào nồi. Nêm gia vị cho vừa miệng.

Cho tổ yến đã chưng vào nồi nước, đun một lúc rồi tắt bếp. Khi ăn, múc súp ra chén, thêm hành ngò và tiêu vào cho thơm rồi thưởng thức.

3. Chế biến món súp cua tổ yến.

Súp cua tổ yến là món ăn giúp bổ sung canxi, chống loãng xương, tăng chiều cao cho trẻ, loại bỏ tế bào chết,… Ngoài ra, món ăn này còn giúp làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa đối với chị em phụ nữ.

Chuẩn bị:

– 1 đến 2 tai yến đã làm sạch lông: khoảng 10 – 20g.

– 3 con cua thịt.

– 1 trái bắp Mỹ.

– 100g nấm đông cô.

– 50g bột bắp.

– Hành lá, ngò và gia vị cần thiết.

Chế biến súp cua tổ yến.

Bước 1: Chế biến tổ yến.

Ngâm tổ yến đã làm sạch lông trong nước sạch khoảng 30 phút cho sợi yến tơi ra.

Chưng cách thủy khoảng 30 phút.

Bước 2: Chế biến cua.

Rửa sạch cua, sau đó hấp cách thủy để giữ được vị ngon của cua. Để nguội và tách lấy thịt.

Bước 3: Sơ chế bắp, nấm, hành ngò.

Bắp Mỹ rửa sạch và tách thành từng hạt. Nấm đông cô ngâm mềm, cắt thành 3 phần.

Hành ngò rửa sạch và thái nhỏ.

Bước 4: Nấu súp cua.

Đun sôi nước dùng vừa đủ ăn, cho bắp Mỹ đã  tách hạt và đun sôi khoảng 5 phút, rồi cho nấm đông cô, thịt cua, nêm gia vị vừa miệng.

Khi nồi súp sôi, khuấy đều bột bắp với nước rồi cho vào nồi nước. Khuấy đều cho đến khi sánh lại thì tắt bếp.

Múc yến sào đã chưng vào bát, sau đó cho thêm súp cua vào và trộn đều. Nêm hành lá, tiêu vào để thêm đậm đà hương vị.

Tổ yến ăn liền đầu tiên tại Việt Nam

Cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng và những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Địa chỉ văn phòng: Lầu 7, 40 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

5

/

5

(

9

votes

)

0

0

Đánh giá

Đánh giá