Hướng Dẫn Làm Món Ong Xách Bò Xào Khế

--- Bài mới hơn ---

  • Độc Đáo Cách Làm Sách Bò Xào Khế Chua Ngọt, Đưa Cơm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Bò Xào Lăn Ngon Miệng Và Rất Dễ Làm
  • Cách Làm Món Hoa Thiên Lí Xào Thịt Bò Đơn Giản Đủ Chất Cho Bữa Trưa
  • Bò Nướng Lạc Cảnh Ở Nha Trang
  • Cách Làm Món Măng Trúc Xào Thịt Bò Chuẩn Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • bữa nay Bếp Nhà Ta xin được giới thiệu sở hữu cocktail cosmopolitan ở hà nội Anh chị em cách làm món ong xách bò xào khế chua

    ong xách bò, khế chua

    – Lá xách rửa sạch, hớt bỏ bớt phần mỡ,ngâm lá xách vào âu nước sở hữu pha 1 ít rượu trắng và gừng, ngâm khoảng 15 phút sau Đó rửa lại cho thật sạch.bữa nay Bếp Nhà Ta xin được giới thiệu có Các bạn cách khiến cho món ong xách bò xào khế chua

    – Cho lá sách vào nồi, luộc trong khoảng 5 tới 10 phút.

    – Khế rửa sạch, cắt bỏ khìa, thái hình ngôi sao mỏng.

    ong xách bò, khế chua

    – Hành tây rửa sạch, bổ múi cau. Hành lá, rau răm rửa sạch, để ráo.

    – Phần lá xách sau khi luộc, để nguội, thái lát mỏng vừa ăn, ướp vào đĩa lá xách nửa thìa nhỏ hạt nêm, nừa thìa nhỏ muối.

    – Đun hot một ít dầu ăn, phi hành thơm, cho hành tây vào xào caramel latte ở hà nội khoảng một phút thì cho tiếp khế vào xào, bạn với thể thêm ớt sa tế, xào khoảng 3 phút.

    – Cho lá xách vào xào cộng, nhanh tay lửa lớn để lá xách ko bị dai, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, tắt bếp, thêm hành lá, rau răm thái nhỏ.

    – Múc ra đĩa dùng nóng với cơm hay làm cho món nhắm.

    – Lá xách rửa sạch, hớt bỏ bớt phần mỡ,ngâm lá xách vào âu nước bữa nay Bếp Nhà Ta xin được giới thiệu mang Cả nhà bí quyết làm cho món ong xách bò xào khế chua spaghetti bolognese ở hà nội mang pha một ít rượu trắng và gừng, ngâm khoảng 15 phút sau ngừng thi côngĐây rửa lại cho thật sạch.

    – Cho lá sách vào nồi, luộc trong khoảng 5 đến 10 phút.

    ong xách bò, khế chua

    – Khế rửa sạch, cắt bỏ khìa, thái hình ngôi sao mỏng.

    – Hành tây rửa sạch, bổ múi cau. Hành lá, rau răm rửa sạch, để ráo.

    – Phần lá xách sau lúc luộc, để nguội, thái lát mỏng vừa ăn, ướp vào đĩa lá xách nửa thìa nhỏ hạt nêm, nừa thìa nhỏ muối.

    – Đun hot một ít dầu ăn, phi hành thơm, cho hành tây vào xào khoảng một phút thì cho tiếp khế vào xào, bạn có thể thêm ớt sa tế, xào khoảng 3 phút.

    – Cho lá xách vào xào cùng, nhanh tay lửa lớn để lá xách không bị dai, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, tắt bếp, thêm hành lá, rau răm thái nhỏ.

    – Múc ra đĩa tiêu dùng hot với cơm hay khiến cho món nhắm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thịt Bò Xào Hoa Thiên Lý Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Trưa
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Hoa Thiên Lý Giảm Cân Hiệu Quả
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Hoa Thiên Lý Siêu Ngon Siêu Dễ
  • Cách Làm Thịt Bò Xào Hành Tây Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Gân Bò Xào Cần Tỏi Và Thịt Bò Kho Gừng
  • Cách Nấu Lá Xách Bò Xào Khế Chua Chua Ngọt Ngọt Hấp Dẫn Vô Cùng

    --- Bài mới hơn ---

  • 4 Món Ăn Tuyệt Ngon Được Chế Từ Cây Dọc Mùng
  • 7 Cách Làm Ngũ Cốc Ăn Sáng Tại Nhà Giúp Bạn Thon Thả Hơn * Hello Bacsi
  • Cách Làm Món Cà Tím Rán Nhật Bản (Nasu No Dengaku)
  • 3 Cách Làm Sinh Tố Ổi Thơm Ngon Đơn Giản Giải Nhiệt Mùa Hè
  • 3 Cách Nấu Lẩu Ếch Ngon Khó Cưỡng
  • Cách nấu lá xách bò xào khế chua

    Bước 1: Làm sạch lá xách

    – Lá xách bò đem về rửa sơ qua một lần cho sạch, cắt bỏ bớt đi phần mỡ trong lá xách, ngâm vào trong tô nước lạnh có pha thêm một ít rượu trắng và gừng, để khoảng 15 phút sau đó thì chúng ta vớt ra và rửa lại vài lần nước cho thật là sạch sẽ. Để ngoài rổ cho ráo bớt nước.

    – Cho lá xách vào nồi nước, luộc lên trong vòng khoảng từ 5 đến 10 phút sau.

    Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

    – Khế chua đem rửa sạch, cắt bỏ rìa khế cho bớt chát, thái ra từng lát mỏng vừa ăn. Hành tây lột vỏ, rửa sơ sạch sẽ, thái múi cau. Hành lá và rau răm cũng rửa sạch, để ráo nước ở ngoài rổ.

    Bước 3: Ướp lá xách

    – Đến phần của lá xách, sau khi lá xách đã được luộc xong rồi, để lại nguội bớt, thái ra từng lát mỏng vừa ăn, ướp lá xách vào trong đĩa với nửa muỗng nhỏ bột nêm và nửa muỗng nhỏ muối iot.

    Bước 4: Thực hiện cách nấu lá xách bò xào khế

    – Bắc chảo không dính lên bếp, đun nóng chảo, cho một ít dầu ăn vào, phi hành thơm vàng lên, cho hành tây vào, xào khoảng chừng 1 phút thì cho tiếp khế chua xào chung, các bạn có thể thêm một chút ít ớt sa tế (nếu như các bạn thích ăn cay), đảo đều tay khoảng 3 phút.

    – Tiếp tục các bạn cho lá xách vào xào cùng, nhớ là lúc xào, các bạn phải đảo nhanh tay lên một chút cùng với lửa lớn để cho lá xách không bị dai, nêm nếm lại gia vị vừa ăn, tắt bếp, rắc hành lá và rau răm thái nhỏ lên trên mặt.

    Bước 5: Thưởng thức món lá xách bò xào khế

    – Múc ra đĩa lớn, rồi dùng nóng cùng với cơm nóng hay làm món nhắm lai rai với bia ướp lạnh cũng được.

    Món lá xách xào khế chua rất vừa miệng ăn, lá xách có độ dai dai vừa phải, khế chua hòa cùng với gia vị trở thành dịu ngọt. Có món ăn này thì bữa cơm gia đình của chúng ta sẽ càng trở nên ngon miệng hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Non Chay Khìa Nước Dừa Thơm Ngon Đậm Vị
  • Cách Làm Nghệ Tươi Ngâm Mật Ong
  • Ăn Hạt É Có Giảm Cân Không? Cách Chế Biến Hạt É Giảm Cân Hiệu Quả
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sò Huyết Hấp Sả
  • 3 Món Ngon Từ Thịt Bò Cho Bé Yêu Kích Thích Vị Giác, Ăn Là Mê
  • Độc Đáo Cách Làm Sách Bò Xào Khế Chua Ngọt, Đưa Cơm

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Bò Xào Lăn Ngon Miệng Và Rất Dễ Làm
  • Cách Làm Món Hoa Thiên Lí Xào Thịt Bò Đơn Giản Đủ Chất Cho Bữa Trưa
  • Bò Nướng Lạc Cảnh Ở Nha Trang
  • Cách Làm Món Măng Trúc Xào Thịt Bò Chuẩn Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Măng Kích Thích Vị Giác !
  • Nguyên liệu chuẩn bị:

    – 300g sách tổ ong

    – 1 quả khế chua

    – Gừng, rượu trắng

    – 1/2 củ hành tây

    – Sa tế,

    – Mắm, muối, hạt nêm

    – Rau răm, hành lá

    Sách bò là một bộ phận trong dạ dày bò, có hương vị thơm ngon, đậm đà vì vậy được nhiều người yêu thích và chế biến thành các món ăn khác nhau. Trong đó, sách bò xào khế là món ăn chiếm được cảm tình của nhiều người hơn cả.

    * Top 20 nhà hàng ngon nổi tiếng nhất Hà Nội

    Cách xào sách bò xào khế:

    Bước 1: Rửa sạch sách bò, loại bỏ phần mỡ rồi ngâm vào nước có pha rượu trắng, gừng trong khoảng thời gian 10 phút giúp cho phần lá sách bớt dai và ngon hơn.

    Bước 2: Sau khi đã ngâm đủ thời gian, cho lá sách vào nồi và luộc từ 5 – 10 phút. Tuy nhiên, để khử mùi hôi của sách bò thì sử dụng một củ hành đập dập cùng một nhánh gừng, sẽ là giải pháp vô cùng hoàn hảo.

    Bước 4: Rửa sạch các nguyên liệu còn lại, khế cắt bỏ cạnh, thái lát mỏng; hành tây bổ múi cau; hành lá cắt khúc.

    Bước 5: Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào đun nóng , phi thơm hành rồi cho hành tây vào đảo đều, sau đó mới cho khế vào rồi nêm nếm theo khẩu vị.

    Khi hành tây và khế bắt đầu săn lại thì tiếp tục đổ sách bò vào xào lẫn. Lưu ý, cần đảo nhanh tay và để lửa lớn sẽ giúp sách bò không bị dai, mang đến cảm giác ngon miệng khi thưởng thức. Xào hỗn hợp trên khoảng 3 – 5 phút là bạn có thể xúc ra đĩa và thưởng thức.

    Hơn nữa, Bò Tơ Quán Mộc còn mang đến một không gian vô cùng ấn tượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”giúp bạn khơi gợi nhiều cảm xúc khi thưởng thức những món ăn ngon.

    BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:

    Địa chỉ dành cho bạn: Nhà hàng Bò Tơ Quán Mộc – Số 29 Thái Phiên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Giờ mở cửa từ 10h00 – 23h00 hàng ngày.

    PASGO.VN

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Ong Xách Bò Xào Khế
  • Thịt Bò Xào Hoa Thiên Lý Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Trưa
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Hoa Thiên Lý Giảm Cân Hiệu Quả
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Hoa Thiên Lý Siêu Ngon Siêu Dễ
  • Cách Làm Thịt Bò Xào Hành Tây Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Món Rươi Nấu Khế, Rươi Kho Khế

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Rươi Đơn Giản Mà Ngon
  • Rươi Nấu Măng 🐛sức Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ🐛
  • Con Rươi Nấu Măng Như Thế Nào Chuẩn Vị Ngon?
  • 5 Bước Đơn Giản Về Cách Làm Nem Rươi Cho Mẹ Đảm
  • Cách Làm Món Nem Rươi Ngon Thật Dễ Dàng Tại Nhà ❤️😃✅
  • Từ lâu người dân Bắc bộ đã sáng tạo ra rất nhiều cách chế biến món rươi đặc sản quê mình thành những món ăn thơm ngon bổ dưỡng như chả rươi (hay rươi rán trứng), nem rươi, rươi xào củ niễng măng chua, rươi hấp trứng, canh riêu rươi, rươi kho khế hoặc củ cải, rươi rang, mắm rươi…

    Trong đó món Rươi Kho Khế là một món ăn dân dã mà lại đặc biệt thơm ngon, thú vị ở chỗ cách chế biến của nó chẳng những giữ nguyên được hương vị đặc trưng của con rươi mà còn khiến món rươi thêm đậm đà, lôi cuốn.

    Con rươi – đặc sản văn hóa ẩm thực Việt

    “Tháng chín đôi mươi tháng mười mồng năm”. Cứ vào dịp tháng 9 tháng 10 âm lịch hàng năm, khi những cơn gió lạnh nổi lên thì cũng là mùa rươi bắt đầu. Hàng đêm những người dân lại thức trông rươi nổi, vớt rươi để thương lái đem vào thành phố bán cho các nhà hàng và một số chợ trung tâm.

    Rươi là những sinh vật có hình dạng khá đáng sợ, ta dễ dàng liên tưởng chúng như những con giun nhiều chân đủ màu xanh, hồng, nâu loằng ngoằng bơi trong nước. Tuy không ưa nhìn là vậy nhưng đây lại là món ăn đặc sản ngon và hấp dẫn thực khách vô cùng. Có thể nói rươi làm nên những món ăn có hương vị say đắm lòng người, ăn vào nhớ mãi không quên.

    Từ xưa con rươi đã đi vào ca dao, tục ngữ. Câu ca dao: “Ước gì cho đến tháng mười, bát cơm thì trắng bát rươi thì đầy” như nỗi mong mỏi của thực khách chờ đợi đến mùa rươi hàng năm. Mùa rươi hàng năm khá ngắn, dù nó lặp đi lặp lại đều đặn năm này qua năm khác nhưng thời gian mỗi mùa rươi thường chỉ trong 3 tháng cuối thu. Trong 3 tháng này, rươi chỉ nổi lên vào một số ngày nhất định trong 1-2 giờ. Nếu không bắt kịp, rươi sẽ lặn mất và chết hoặc theo dòng trôi ra biển.

    Vì lượng rươi rất ít nên hầu như đến mùa rươi dù giá rươi rất đắt nhưng vẫn bán rất nhanh, mọi người đều tranh thủ mua rươi về ăn cho đúng mùa. Rươi đúng mùa càng béo, càng ngọt, làm nên các món ăn càng thơm ngon hơn.

    Rươi chỉ có ở một số vùng nước lợ, ven sông ở một số tỉnh gần biển thuộc đồng bằng Bắc Bộ như Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định… vì thế con rươi càng trở nên quý hiếm, nó được thu hoạch để mang tới các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc. Mỗi phiên chợ thường chỉ diễn ra trong vài ngày nên luôn để lại trong lòng thực khách nỗi mong chờ.

    Rươi nổi là một hiện tượng khí hậu biến đổi báo trước của trời đất. Vào lúc trời trở lạnh, thỉnh thoảng còn có những cơn mưa lất phất bất chợt, trời lạnh khiến người già đau lưng, kêu ca: “Lại kẻ ăn rươi lại người chịu bão”.

    Hoặc liên hệ số Hotline để được tư vấn sản phẩm nhanh nhất: 0962 08 3232.

    Cách làm Rươi Kho Khế

    Cách kho rươi với khế không hề khó, chỉ cần chọn được rươi ngon và chuẩn bị thêm một số nguyên liệu đơn giản là ta có thể bắt tay vào làm món rươi kho hấp dẫn. Có chăng là thời gian chờ đợi khá lâu, phải mất chừng 4-6 tiếng kho rươi với lửa nhỏ thì nồi rươi kho mới đạt tiêu chuẩn.

    Nguyên liệu

    • Rươi tươi hoặc rươi đông lạnh: 500g (chọn con rươi to, béo để món rươi kho thêm ngậy và ngon hơn)
    • Thịt lợn: 200g (nên chọn thịt ba chỉ có cả nạc và mỡ)
    • Lá gấc non, thì là, lá gừng, ớt tươi: mỗi thứ một ít
    • Củ cải: 1 củ
    • Khế: 2 quả
    • Vỏ quýt: 3 vỏ
    • Gia vị khác: Mỡ lợn (dầu ăn), mắm, muối, mì chính, hạt tiêu,…

    Các bước chế biến

    • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

      Rươi tươi đem rửa sơ qua với nước lạnh cho sạch rác và chất bẩn, sau đó trụng qua nước khoảng 60 độ vài lần cho rụng sạch lông, vớt ra rá cho ráo nước.

    • Thịt lợn rửa sạch với nước hòa chút muối trắng, bỏ bì, thái chỉ.
    • Lá gấc non, thì là, lá gừng, ớt tươi, vỏ quýt rửa sạch, thái sợi.
    • Củ cải nạo vỏ, rửa sạch, thái nhỏ. Có thể thêm bớt lượng củ cải theo ý thích.
    • Khế bỏ cuống, rửa sạch, bỏ rìa múi khế, cắt thành từng lát hình sao.

     

    Bước 2: Xếp các nguyên liệu vào nồi đất

    • Món Rươi Kho Khế cần kho bằng nồi đất thì mới mềm thơm, ngon đúng điệu. Nồi đất đem rửa sạch, tráng qua nước sôi rồi lau khô.
    • Khi nấu thì lót dưới đáy nồi một lớp lá gừng sau đó lần lượt xếp các nguyên liệu khác vào nồi: khế thái lát, củ cải, vỏ quýt, thì là, lá gấc rồi xếp rươi lên trên.
    • Nêm  gia vị mắm, muối, mì chính sao cho vừa ăn sau đó đổ nước bằng mặt rươi, đậy kín và đun trên bếp mới đầu đun lửa lớn, khi nước sôi cho lửa nhỏ đun liu riu đến khi cạn nước. Món rươi kho nên cho gia vị vừa ăn, có thể nêm cho đậm đà một chút, tránh kho quá nhạt.
    • Khi nước trong nồi cạn cũng là lúc con rươi chín mềm, thơm ngậy. Vậy là bạn đã sẵn sàng để thưởng thức rồi.

    Bước 3: Thưởng thức món rươi kho khế chuẩn vị

    Rươi kho đến khi nước trong nồi se lại sền sệt, không bị lõng bóng, không bị cháy khét. Gia vị nêm vừa đủ, không quá mặn, không quá nhạt. Đáy nồi phải bén thì rươi mới ngon, con rươi vàng quánh dẻo, thơm ngậy. Thịt lợn mềm nhừ, ngọt vị thịt lại ngọt vị rươi. kết hợp với các nguyên liệu khác giúp món rươi ngậy mà không ngấy, thơm ngon rất đưa cơm.

    4.5

    /

    5

    (

    4

    bình chọn

    )

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Rươi Thành Những Món Ăn Ngon Nhất
  • Những Món Ăn Ngon Được Chế Biến Từ Con Rươi
  • Đặc Sản Tứ Kỳ Yêu Quê Hương Tứ Kỳ
  • 4 Bước Làm Rươi Kho Niêu Đất Đậm Đà Hương Vị Người Việt Xưa
  • Cách Làm Món Gỏi Rau Muống Thịt Bò Dai Giòn Hấp Dẫn
  • Thịt Bò Nấu Với Khế

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Mướp Đắng Xào Thịt Bò Ngon Tuyệt Vời
  • Cách Làm 4 Loại Trân Châu Hạt, Trân Châu Sợi “Hot” Nhất Hiện Nay
  • Trân Châu Hoàng Kim – Ăn Một Lần Là Mê
  • Trân Châu Để Tủ Lạnh Có Sao Không?
  • Cách Làm Trà Đào Cam Sả Ngon Chuẩn Vị
  • Nguyên liệu dành cho 6 người:

    1/2 kg thịt bắp bò (có thể thay thế bằng thịt thăn); 4 quả khế chua; 2 quả cà chua; 1 quả thơm (dứa); hành ngò, hành tím, tỏi, rau răm, lá lốt, ớt tươi và gia vị nêm nếm…

    Cách thực hiện như sau:

    Hành tím và tỏi khô bóc sạch vỏ rồi băm nhuyễn. Thịt bò rửa sạch với nước rồi xắt mỏng theo bản to. Chú ý xắt theo chiều ngang của thớ thịt để khi ăn thịt sẽ mềm và không bị dai. Sau đó, ướp cùng với một ít hạt nêm, nước mắm ngon, bột ngọt, tiêu và dầu ăn rồi trộn đều trong khoảng 15 phút.

    Khế chua rửa sạch và xắt thành những lát mỏng. Cà chua xắt thành hình múi cau. Thơm xắt miếng mỏng. Lá lốt, rau răm và ớt tươi xắt nhuyễn.

    Tiếp đến, cho dầu ăn vào chảo đun nóng rồi cho thịt bò đã ướp vào xào nhanh tay chuyển sang hơi tái rồi cho ra đĩa. Sau đó cho thêm dầu vào, phi thơm với hành tỏi băm và một ít ớt bột rồi mới cho cà chua vào xào khoảng 2-3 phút. Kế đó, cho một ít nước sôi và nêm lại gia vị sao cho vừa miệng với khẩu vị của gia đình đồng thời cho khế chua và thơm vào cùng 1 nửa số ớt xắt lát, lá lốt, rau mùi, rau răm rồi nhấc xuống.

    Khi nấu thịt bò không nên nấu thịt bò quá kỹ vì thịt sẽ bị dai và mất đi vị ngọt ngon đặc trưng của nó. Lúc này ta chỉ việc cho canh ra tô lớn rồi thêm vài lát ớt cùng với rau mùi, lá lốt, rau răm lên trên là có thể thưởng thức được ngay. Đây là món ăn đơn giản và dân dã, không chỉ thơm ngon hấp dẫn mà nó còn là một món canh chứa rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho cơ thể của mỗi người.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Món Canh Thịt Bò Thuôn Hành Răm
  • Thịt Bò Sốt Cam Món Ngon Đưa Cơm
  • Thịt Bò Sốt Cam Món Ngon Đậm Đà Hương Vị Cho Bữa Ăn Gia Đình Bạn
  • Nạm Bò Là Gì? Các Món Ngon Với Nạm Bò
  • Cách Làm Món Bò Hon Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Cách Làm Nộm Thịt Bò Khế Chuẩn Không Cần Chỉnh

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Bò Xào Hoa Thiên Lý Ngon
  • Cách Xào Thịt Bò Với Cần Tây Thơm Ngon Dậy Mùi Chuẩn Công Thức
  • Cách Xào Thịt Bò Với Cần Tây Đơn Giản Thơm Ngon
  • Cách Làm Thịt Bò Trộn Rau Muống Thơm Ngon, Dễ Làm Ai Cũng Thành Công
  • Đổi Món Với Cách Làm Rau Muống Xào Thịt Bò Ngon Như Nhà Hàng
  • Chào các bạn, hôm nay Em vào bếp sẽ hướng dẫn các bạn cách làm nộm thịt bò khế. Đây là món ăn nộm có vị chua chua từ khế chanh. Miếng thịt bò thơm, bùi của lạc ăn kèm với nhau tạo cho món ăn vị chua ngọt thơm bùi rất hấp dẫn.. Cân bằng vị giác, đảm bảo ai ăn cũng thích, ăn no cũng không ngán. Nào chúng ta cùng bắt tay vào làm ngay thôi!

    Nguyên liệu và dụng cụ làm món nộm thịt bò khế gồm:

    • Bắp bò: 300 gram.
    • Khế chua: 1-2 quả
    • Ớt cay 2 quả.
    • Chanh 1 quả.
    • Lạc rang.
    • Cà rốt.
    • Chuối xanh.
    • Tỏi, gừng.
    • Rau thơm: húng chó, kinh giới
    • Các gia vị khác: nước mắm, bột canh, đường
    • Dụng cụ: dao nạo, tô trộn.

    Cách làm nộm thịt bò khế như sau:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

    Gừng, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ để ướp thịt bò.

    Chọn thịt bò làm nộm nên chọn bắp bò cho mềm ngon. Thịt bò thái mỏng ướp chút gia vị và tỏi băm và ít dầu ăn. Thời gian ướp 30 phút trước khi xào cho ngấm.

    Rau thơm ngâm muối để giết chết vi khuẩn, trứng sán và thuốc trừ sâu. Húng chó và kinh giới là phù hợp nhất để làm nộm thịt bò khế.

    Khế rửa sạch, ngâm muối cho sạch và an toàn. Chuối xanh bỏ lượt vỏ xanh bên ngoài, thái mỏng ngâm trong nước muối lạnh cho hết nhựa chát.

    Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu nộm:

    Lạc đã rang các bạn tách vỏ trong và đập dập. Khế cắt thành miếng vừa ăn hình 5 cánh sao. Hoặc thái chỉ nếu muốn tùy sở thích và cách bày trí món ăn.

    Thịt bò xào qua chín tới, thêm chút nước mắm cho vừa ăn.

    Rau thơm thái nhỏ. Cà rốt nạo chỉ rồi trụng qua nước sôi cho đỡ ngái.

    Bước 3: Cách làm nộm thịt bò khế :

    Cho tất cả các nguyên liệu trừ thịt bò vào tô. Trộn đều với 3 thìa café nước mắm, 1 thìa café đường, 1 thìa café nước cốt chanh, nửa thìa café bột canh. Đổ vào tô trộn có các nguyên liệu vừa rồi. Nếm thấy vừa miệng rồi mới cho thịt bò, rau kinh giới, húng chó, ớt thái lát vào trộn đều.

    Bước 4: Hoàn thành

    Các bạn cho món nộm thịt bò khế lên đĩa. Rắc lạc rang lên trên đỉnh đĩa thịt bò nộm. Trang trí thêm cho đẹp mắt bằng lá rau kinh giới và lát khế. Món ăn này có vị chua chua, ngọt ngọt rất ngon, phù hợp làm món cân bằng vị giác cho bữa ăn.

    Lời kết:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đổi Gió Với Món Canh Thịt Bò Nấu Khế Lạ Miệng
  • Cách Làm Món Canh Thịt Bò Nấu Khế Và Cà Chua Tuyệt Hảo
  • Cách Xào Thịt Bò Với Hành Tây Thơm Ngon, Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng
  • Thịt Bò Xào Hành Tây Cần Tây: 3 Hương Vị Giải Ngán Bữa Cơm Cuối Tuần
  • Cách Nấu Canh Thịt Bò Với Dứa Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Canh Thịt Bò Nấu Khế Thơm Ngon Và Bổ Dưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Nấu Món Canh Chua Cá Thơm Ngon, Không Bị Tanh
  • Hướng Dẫn Cách Làm Cá Hú Nấu Măng Chua Tại Nhà
  • Dân Dã Canh Chua Me Đất
  • Canh Chua Nấu Nghêu Mát Lành Cho Bữa Cơm Ngày Hè
  • Cách Nấu Canh Rau Muống Nấu Nghêu
  • 1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

    – 2 lạng thịt bắp bò (các bạn cũng có thể thay thế bằng thịt thăn)

    – 2 quả khế chua

    – 1 quả cà chua chín

    – 1 quả dứa

    – Rau mùi, lá lốt, rau răm, ớt

    Gia vị: hành khô, tỏi, hạt nêm, muối, mì chính, nước mắm, đường, ớt bột, dầu ăn.

    2. Cách sơ chế các nguyên liệu

    – Hành và tỏi khô bạn hãy bóc sạch vỏ rồi băm thật nhuyễn.

    – Thịt bò thì bạn rửa sạch với nước rồi thái thịt bò mỏng theo bản to. Khi thái bạn hãy chú ý thái theo chiều ngang của thớ thịt để khi ăn thịt sẽ mềm và không bị dai. Tiếp đó bạn hãy cho 1 thìa hạt nêm, 1 thìa nước mắm, 1 thìa mỳ chính, 1 nửa thìa tiêu, 1 thìa dầu ăn vào thịt bò đã thái rồi trộn đều lên để ướp trong khoảng 15 phút.

    – Khế chua bạn hãy rửa sạch rồi gọt bỏ các viền ngoài sau đó thái thành những lát mỏng. Cà chua rửa sạch thái thành hình múi cau. Dứa gọt vỏ cắt mắt rồi thái thành những miếng mỏng. Rau mùi, lá lốt, rau răm rửa sạch, rau răm và lá lốt thái nhỏ còn rau mùi thì bạn hãy cắt khúc khoảng 3 cm. Ớt sừng bỏ cuống thái thành những lát mỏng.

    3. Cách chế biến món canh thịt bò nấu khế

    Bạn hãy cho dầu ăn vào chảo đun nóng rồi cho thịt bò đã ướp vào xào qua. Khi thịt bò đã tái chín thì bạn hãy đổ ra đĩa. Tiếp đó bạn hãy lấy cái chảo đấy cho dầu vào rồi đun nóng phi thơm với số hành tỏi băm và ớt bột rồi cho cà chua vào xào. Khi cà chua đã gần chín thì bạn hãy đổ chảo cà chua xào sang một cái xoong nước có đủ lượng nước vừa ăn với gia đình mình. Sau đó các bạn đun sôi và nêm lại các gia vị sao cho vừa vặn với khẩu vị của gia đình mình. Nước sôi thì bạn hãy cho khế chua, dứa thái lát vào trong nước đun cho sôi lại thì bạn hãy cho tiếp thịt bò xào tái vào xoong canh rồi cho 1 nửa số ớt thái lát, lá lốt, rau mùi, rau răm rồi tắt bếp.Khi nấu thịt bò các bạn hãy chú ý là không nên đun thịt bò quá kỹ vì thịt sẽ bị dai và mất đi vị ngọt ngon của thịt. Sau ki tắt bếp thì bạn hãy múc canh ra bát lớn rồi cho ớt cùng với rau mùi, lá lốt, rau răm lên trên bát canh là có thể thưởng thức. Món canh khi hoàn thành có màu sắc hấp dẫn cùng với những hương vị thơm ngon đặc trưng của những nguyên liệu tạo ra . đảm bảo sẽ giúp cho bữa ăn của gia đình trở nên thật đậm đà và hấp dẫn hơn giúp cho bữa cơm gia đình hiệu quả hơn.  Với cách làm đơn giản các bạn sẽ có một món canh vô cùng thơm ngon hấp dẫn trong bữa cơm dành cho gia đình những hương vị thơm ngon mới lạ. Với sự độc đáo thơm ngon của món canh khế nấu thịt bò sẽ đánh thức được vị giác của bất cứ ai. Món canh là một món không chỉ thơm ngon hấp dẫn mà nó còn là một món canh chứa rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho cơ thể của mỗi người.

    3.6

    /

    5

    (

    5

    bình chọn

    )

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Chua Kiểu Miền Tây Cực Ngon
  • Canh Chua Khô Cá Lóc
  • Canh Chua Khô: Hướng Dẫn 3 Cách Nấu Với Cá Dứa, Cá Đuối Và Cá Lóc
  • Ngày Hè Nóng Nực, Nấu 8 Món Canh Chua Vừa Thơm Ngon, Bổ Mát
  • Khéo Tay Vào Bếp Làm Món Canh Hà Nấu Chua – Món Ngon Nức Tiếng Từ Hải Sản Quảng Ninh
  • Cách Làm Lá Lách Xào Khế, Món Nhậu Ngon Cho Ông Xã Mê Tít

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Kẹo Mạch Nha “tưởng Khó Mà Không Hề Khó”
  • Cách Uống Sinh Tố Mầm Lúa Mạch
  • Chị Em Đua Nhau Trồng Mầm Lúa Mạch Giúp Chống Lão Hóa, Ung Thư
  • Bổ Sung Nước Cho Bé Bằng Trà Lúa Mạch
  • Những Công Dụng Hữu Ích Bất Ngờ Của Cỏ Lúa Mạch Dành Cho Bé
  • Nguyên liệu làm lá lách xào khế:

    – 300g lá xách đoạn tổ ong, gừng, rượu trắng

    – 1 quả khế chua

    – 1/2 củ hành tây

    – Rau răm, hành lá, muối, hạt nêm, nước mắm

    – 1 thìa nhỏ ớt sa tế hoặc hạt tiêu.

    Cách làm món lá lách xào khế ngon hấp dẫn:

    Bước 1:

    – Lá xách rửa sạch, cắt bỏ bớt phần mỡ, ngâm lá xách vào âu nước có pha một ít rượu trắng và gừng, ngâm khoảng 15 phút sau đó rửa lại cho thật sạch.

    – Cho lá sách vào nồi, luộc từ 5 đến 10 phút.

    Bước 2:

    – Khế rửa sạch, cắt bỏ khìa, thái lát mỏng.

    – Hành tây rửa sạch, bổ múi cau. Hành lá, rau răm rửa sạch, để ráo.

    Bước 3:

    – Phần lá xách sau khi luộc, để nguội, thái lát mỏng vừa ăn, ướp vào đĩa lá xách nửa thìa nhỏ hạt nêm, nừa thìa nhỏ muối.

    Bước 4:

    – Đun nóng một ít dầu ăn, phi hành thơm, cho hành tây vào xào khoảng 1 phút thì cho tiếp khế vào xào, bạn có thể thêm ớt sa tế (nếu ăn cay), xào khoảng 3 phút.

    Bước 5:

    – Cho lá xách vào xào cùng, nhanh tay lửa lớn để lá xách không bị dai, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, tắt bếp, thêm hành lá, rau răm thái nhỏ.

    – Múc ra đĩa dùng nóng

    Theo niemdamme

    4 món hến mà chỉ đến Huế ăn mới thấy ngon

    Thịt hến mềm mà dai, ngọt lịm và dù chế biến thành món ăn nào cũng đều làm thực khách say mê khi đến xứ Huế mộng mơ.

    Dân dã, mộc mạc là thế nhưng người Huế xem hến là “sản vật” được thiên nhiên hiền hòa ban tặng. Bên trong lớp vỏ sần sùi, nhỏ xíu, hến mang đến vị ngọt thanh, dai mềm, một lần nếm thử bạn sẽ phải mê mẩn. Thêm vào đó, dù chế biến thành món ăn nào, hương vị tinh tế này cũng làm hài lòng thực khách. Và có đến Cố đô, bạn đừng quên thưởng thức những món ăn từ hến hấp dẫn này.

    Cơm hến

    Trong văn hóa ẩm thực xứ Huế, cơm hến là một món ăn tiêu biểu toát lên trọn vẹn nét mộc mạc, bình dị nhưng lại tinh tế trong hương vị. Đây là kiểu cơm nguội, thưởng thức bằng cách trộn đều để hòa quyện mọi thành phần nguyên liệu. Một phần ăn ngoài hai món chính là cơm và hến xào thì phải đủ đầy nào khế chua, dọc mùng, bắp chuối sợi, rau thơm… Bên trên người ta còn nhấn nhá thêm mấy miếng da heo chiên phồng cùng với tóp mỡ để trọn vẹn hương vị.

    Thêm một chút mắm ruốc, nước mắm rồi trộn đều để mùi thơm, vị mặn quyện đều vào từng hạt cơm. Dĩ nhiên không thể thiếu chén nước hến ngọt thanh, cay the tiếp vị. Cơm dẻo, hến ngọt, rau giòn… tất cả đan xen vào nhau làm người ta muốn ăn mãi. Cơm hến là món ăn rất được ưa chuộng và người Huế có thể ăn vào bất kì thời điểm nào trong ngày.

    Bún hến

    Ngoài bún bò, bún nghệ… thì bún hến cũng là một trong những cái tên để lại ấn tượng cho thực khách khi đến Huế. Về hình thức, bún hến có nhiều nét tương đồng với cơm hến. Tô bún gói ghém đầy đủ các loại rau sống, sau đó hến xào được hào phóng cho lên trên, đi kèm theo đó không gì khác là da heo chiên để tăng thêm độ béo giòn.

    Trộn đều tô bún, mùi thơm nồng nàn của mắm ruốc dậy lên vô cùng kích thích. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận từ từ vị ngọt của hến, chút hăng hăng của rau lan tỏa nơi đầu lưỡi. Lâu lâu cắn chạm hạt đậu bùi bùi béo béo càng ăn càng thích.

    Cháo hến

    Vào những ngày mưa buồn, người Huế lại dắt nhau xì xụp những tô cháo hến nóng sốt để “giải sầu”. Phần cháo được nấu loãng, hạt gạo nở bung và mềm nhừ mang đến mùi thơm dịu cùng vị ngọt thanh. Hến thì được xào riêng với gia vị, hành mỡ rồi cho vào bên trên.

    Thưởng thức món ăn này, bạn phải thêm thật nhiều tiêu, ớt để át đi mùi tanh và hương vị kích thích hơn. Nét tinh tế của ẩm thực sông quê thể hiện qua từng muỗng cháo ấm nồng, cay cay. Chạm môi vào thịt hến dai ngọt thơm, vừa ăn vừa cảm nhận trọn vẹn từng tầng hương vị.

    Hến xúc bánh đa

    Cùng với các món phía trên, hến xúc bánh đa cũng là một trong những hương vị đặc sắc của ẩm thực xứ Huế. Sau khi ngâm cho hến nhả hết bùn đất, người ta luộc lấy phần thịt rồi xào cùng gia vị, hành củ cho thật thấm đều. Con hến khi xào phải săn thịt, nêm nếm vừa miệng và hài hòa trong mùi thơm, cay the nồng nàn.

    Bẻ những miếng bánh tráng nướng xúc thật đầy hến, rồi từ từ thưởng thức cái giòn giòn của bánh tráng, vị ngọt bùi, cay cay của hến đan xen vào nhau khiến người ta lâng lâng. Hương vị mộc mạc, dân giã mà đậm đà, thắm thiết làm thực khách cứ thòm thèm nhung nhớ mãi.

    Theo Tri thức trẻ

    “Đánh bay” nồi cơm với sườn xào khế Từng miếng sườn xào khế màu cánh gián đẹp mặt, có đủ 4 vị chua, cay, mặn, ngọt chắc chắn sẽ trở thành món ăn yêu thích của các thành viên trong gia đình bạn. Nguyên liệu cần chuẩn bị – 300g sườn – 1 quả khế chua…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Các Cách Làm Lươn Xào Dổi Vị Cuối Tuần Này
  • Tổng Hợp Các Cách Nấu Món Ngon Từ Lươn Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Chế Biến Một Số Món Ăn Từ Thịt Lươn
  • Cách Nấu Súp Lươn Ngon Đậm Đà, Khiến Bé Nhà Bạn Mê Tít
  • Cách Nấu Súp Lươn Thơm Ngon, Đậm Đà Kiểu Nghệ An
  • Cách Làm Món Canh Thịt Bò Nấu Khế Và Cà Chua Tuyệt Hảo

    --- Bài mới hơn ---

  • Đổi Gió Với Món Canh Thịt Bò Nấu Khế Lạ Miệng
  • Cách Làm Nộm Thịt Bò Khế Chuẩn Không Cần Chỉnh
  • Cách Làm Thịt Bò Xào Hoa Thiên Lý Ngon
  • Cách Xào Thịt Bò Với Cần Tây Thơm Ngon Dậy Mùi Chuẩn Công Thức
  • Cách Xào Thịt Bò Với Cần Tây Đơn Giản Thơm Ngon
  • Nguyên liệu cần có cho món ăn này

    + Thịt bắp bò: 150g

    + Cà chua chín: 1 quả

    + Khế chua: 2 quả vừa

    + Ớt sừng đỏ: 3 trái

    + Thơm (dứa): 300g

    + Hành khô, tỏi, hạt nêm, muối, bột ngọt, tiêu, ớt bột, đường, nước mắm, dầu ăn.

    + Rau mùi, răm răm, lá lốt: 100g

    Nguyên liệu làm món canh thịt bò nấu khế

    Bước 1: Bắt tay vào làm các bạn đem thịt bắp bò rửa sạch rồi dùng dao thái lát mỏng với bản to. Để cho thịt sau khi nấu được mềm, dai và ngon ngọt hơn ta thái theo thớ thịt nằm ngang. Sau đó cho thịt vào bát ướp cùng với 1 thìa hành tỏi băm nhuyễn+ ½ thìa hạt nêm+ ½ thìa nước mắm+ 1 thìa bột ngọt+ ½ thìa tiêu+ 1 thìa dầu ăn trộn đều lên và để yên cho thịt thấm gia vị.

    Bước 2: Chúng ta tiến hành sơ chế các loại rau củ. Đem rửa sạch hết các nguyên liệu này. Cà chua ta bổ múi cau. Khế thì cắt bỏ các viền và hai đầu rồi thái lát mỏng. Với thơm ta gọt vỏ, cứa sạch mắt rồi rửa sạch và thái miếng mỏng vừa ăn. Bóc vỏ tỏi, hành khô rồi băm nhuyễn, ớt sừng thái lát. Các loại rau thơm và lá lốt thì đem nhặt và rửa sạch rồi thái nhỏ.

    Bước 3: Tiếp theo ta trút thịt bắp bò vào một cái chảo nóng xào với một ít dầu. Xòa cho đến khi thịt vừa chín tái thì tắt bếp và trút ra đĩa.

    Bước 5: Đun cho đến khi nước canh sôi thì ta trút phần khế và thơm vào khuấy đều tiếp tục đợi cho đến nước sôi trở lại thì cho thịt bò đã thấm gia vị vào rồi nêm nếm cho vừa ăn. Cuối cùng là thêm ớt thái lát, lá lốt và rau răm vào rồi tắt bếp.

    Món canh thịt bò nấu khế và cà chua nói riêng và các món ăn với nguyên liệu là thịt bò nói chung ta không nên để cho thịt bò sôi quá lâu vì sẽ làm cho thịt bị dai, mất đi cái vị ngọt tự nhiên. Cách nấu canh thịt bò với khế cho ta một bát canh ngon, ngọt từ thịt bò quyện với vị chua thanh của cà chua và khế, không những vậy màu sắc lại cực kì bắt mắt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Xào Thịt Bò Với Hành Tây Thơm Ngon, Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng
  • Thịt Bò Xào Hành Tây Cần Tây: 3 Hương Vị Giải Ngán Bữa Cơm Cuối Tuần
  • Cách Nấu Canh Thịt Bò Với Dứa Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Dứa Thơm Ngon Và Bắt Mắt
  • Cách Nấu Canh Thịt Bò Cà Chua Mới Lạ Cực Hấp Dẫn
  • Đổi Gió Với Món Canh Thịt Bò Nấu Khế Lạ Miệng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Nộm Thịt Bò Khế Chuẩn Không Cần Chỉnh
  • Cách Làm Thịt Bò Xào Hoa Thiên Lý Ngon
  • Cách Xào Thịt Bò Với Cần Tây Thơm Ngon Dậy Mùi Chuẩn Công Thức
  • Cách Xào Thịt Bò Với Cần Tây Đơn Giản Thơm Ngon
  • Cách Làm Thịt Bò Trộn Rau Muống Thơm Ngon, Dễ Làm Ai Cũng Thành Công
  • Các bước chế biến món canh thịt bò nấu khế

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

      200 gam thịt bắp bò (các bạn cũng có thể thay thế bằng thịt thăn).
    • 1 trái dứa
    • Rau mùi, lá lốt, rau răm, ớt
    • Gia vị: hành khô, tỏi, hạt nêm, muối, bột ngọt, nước mắm, đường, ớt bột, dầu ăn.

    Tuyệt chiêu làm canh bí đỏ thịt bò thơm ngon hết sảy

    Cách sơ chế các nguyên liệu

    • Hành và tỏi sau khi bóc sạch vỏ các bạn đem băm thật nhuyễn.
    • Thịt bò rửa sạch để cho ráo nước rồi thái thịt mỏng theo bản to. Khi thái bạn hãy chú ý thái theo chiều ngang của thớ thịt để khi ăn thịt sẽ mềm và không bị dai. Tiếp đó bạn hãy cho 1 thìa hạt nêm, 1 thìa nước mắm, 1 thìa bột ngọt, 1 nửa thìa tiêu, 1 thìa dầu ăn vào thịt bò đã thái rồi trộn đều lên để ướp trong khoảng 15 phút.
    • Khế chua các bạn đem rửa sạch rồi gọt bỏ các viền ngoài, sau đó thái thành những lát mỏng. Cà chua cũng rửa sạch rồi cắt múi cau. Dứa gọt vỏ cắt mắt, thái thành những miếng mỏng. Rau mùi, lá lốt, rau răm rửa sạch. Đối với rau răm và lá lốt các bạn thái nhỏ còn rau mùi thì bạn hãy cắt khúc khoảng 3 cm. Ớt sừng bỏ cuống thái thành những lát mỏng.

    Cách làm canh thịt bò nấu nấm mới lạ cực hấp dẫn

    Cách nấu canh thịt bò nấu khế

    • Các bạn hãy cho dầu ăn vào chảo đun nóng rồi cho thịt bò đã ướp vào xào trái. Khi thịt bò đã tái chín thì bạn hãy đổ ra đĩa.
    • Tiếp đó bạn hãy lấy cái chảo đấy cho dầu vào rồi đun nóng phi thơm với số hành tỏi băm và ớt bột rồi cho cà chua vào xào. Khi cà chua đã gần chín thì bạn hãy đổ chảo cà chua xào sang một cái xoong nước có đủ lượng nước vừa ăn với gia đình mình. Sau đó các bạn đun sôi và nêm lại các gia vị sao cho vừa vặn với khẩu vị của gia đình mình.
    • Đun cho đến khi thấy nước sôi, thì chúng ta cho khế chua và dứa vào. Tiếp tục đun khi nước sôi lại thì cho tiếp thịt bò đã xào tái vào cùng với các loại rau mùi: ớt thái lát, lá lốt, rau mùi, rau răm. Sau đó đậy nắp lại và đun thêm khoảng 2 phút thì tắt bếp. Khi nấu thịt bò các bạn hãy chú ý là không nên đun thịt bò quá kỹ vì thịt sẽ bị dai và mất đi vị ngọt ngon của thịt.
    • Múc canh ra tô và thưởng thức ngay khi canh còn nóng. Canh thịt bò nấu khế chua nên dùng ngay lúc nóng với cơm trắng. Cảm xúc vừa chan vừa nếm từng miếng khế chua kèm thịt bò rất lạ miệng. Nếu khẩu vị của mỗi người mặn hơn thì có thể làm thêm chén nước mắm gừng chấm thịt bò cũng rất hay.

    Cách nấu canh cà chua thịt bò thơm ngon đơn giản tại nhà

    Yêu cầu món canh khế nấu thịt bò ngon cần đạt

      Món canh thịt bò nấu khế đạt yêu cầu phải có màu sắc bắt mắt, mùi thơm đặc trưng của thịt bò, nước canh trong. Khi nếm dậy hương vị chua thanh của khế và có vị ngọt của thịt bò. Thịt bò từng miếng đã ngấm gia vị, mềm, không dại, các loại rau đi kèm chín tới, nồng nàn vị đặc trưng.

    Cách làm canh kim chi thịt bò thơm ngon lạ miệng cho bữa cơm gia đình

    Mẹo để làm món canh thịt bò nấu khế thơm ngon

    • Với các món nấu bằng thịt bò thì phải ăn nóng mới ngon vì khi để nguội thịt sẽ bị dai.
    • Khi chọn khế nấu canh nên chọn loại khế già nhưng chưa chín và kiểm tra độ chua của khế trước khi sử dụng. Không nên chọn loại khế quá chua sẽ làm hỏng món ăn.

    Cách làm canh thịt bò lá lốt ngon khó cưỡng

    Một số công dụng của quả khế đối với sức khỏe

    Hướng dẫn cách nấu canh khoai tây thịt bò thơm ngon chuẩn vị

    Như chúng ta đã biết trong thịt bò có nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người, vậy còn quả khế thì sao, khế có tác dụng gì đối với sức khỏe con người?

    – Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch: Không những thế với hàm lượng khoáng chất, và kali còn giúp tăng cường sức khỏe của hệ tim mạch và giúp điều hòa huyết áp của bạn. Khế chua cũng cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho tim mạch và hoạt động của tim mạch đối với mọi độ tuổi.

    – Khế chua có thể giúp trị ho: Với hệ thống vitamin C và khoáng chất, khế chua có khả năng điều trị ho cũng như các triệu chứng bệnh hô hấp cực kỳ hiệu quả. Sử dụng khế chua làm thuốc trị ho là nghiên cứu mới của các chuyên gia y tế.

    – Ngăn ngừa ung thư: Khế chua giảm oxy hóa và có khả năng tiêu diệt cũng như hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư. Nó có khả năng tiêu diệt sự tồn tại và phát triển của tế bào ung thư một cách hiệu quả và tuyệt đối.

    Hướng dẫn cách nấu canh thịt bò thơm ngon chuẩn vị

    Yummyday.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Canh Thịt Bò Nấu Khế Và Cà Chua Tuyệt Hảo
  • Cách Xào Thịt Bò Với Hành Tây Thơm Ngon, Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng
  • Thịt Bò Xào Hành Tây Cần Tây: 3 Hương Vị Giải Ngán Bữa Cơm Cuối Tuần
  • Cách Nấu Canh Thịt Bò Với Dứa Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Dứa Thơm Ngon Và Bắt Mắt
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100