Cách Làm Món Gà Bóp Rau Răm Hành Tây Siêu Ngon Miệng

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Bóp Rau Răm Cho Cả Nhà Mê Đắm
  • Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Giòn Tại Nhà Ngon, Đẹp Và Hấp Dẫn
  • Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên (Gà Không Lối Thoát) Giòn Ngon Như Ngoài Hàng
  • Những Cách Làm Món Xà Lách Thập Cẩm Dùng Trong Ăn Chay
  • Cách Làm Gà Tây Bỏ Lò
  • Gà bóp rau răm được xem là một trong 3 món ăn ngon từ gà được ưa chuộng nhất, đặc biệt là đối với những người sành ăn. Thịt gà trộn rau răm có vị ngọt tự nhiên, thêm hương rau răm độc đáo nên ăn ngon mà không ngán. Gà bóp rau răm hành tây không dùng nguyên liệu cao sang nhưng chỉ đơn giản thế thôi cũng đủ sức đốn gục vị giác của bao người. Nếu muốn bữa cơm cuối tuần của gia đình thêm mới lạ bạn có thể tạo sự độc đáo với gà bóp rau răm, chắc chắn sẽ thành công mĩ mãn. Cùng học cách làm gà bóp sau răm để chế biến ngay chứ nhỉ!

    Cách làm gà bóp rau răm:

    – Khi mua gà nên chọn loại gà ta, làm sạch gà rồi cho vào nồi luộc chín, vớt ra rổ cho nguội và ráo nước.

    – Phần lòng gà để riêng, dùng chế biến món ăn khác.

    – Rau dăm ngoài nhặt và rửa sạch ta nên cho vào ngâm nước muối loãng và để ráo thì thái nhỏ.

    – Thái hành tây nhỏ rồi ướp với 2 thìa giấm để độ hăng của hành giảm đi thì vớt hành tây ra đĩa.

    – Gà luộc đã nguội ta dùng tay bóc lấy thịt cho vào bát tô lớn.

    – Hòa tan hỗn hợp nước bóp gà: Cốt chanh + đường + muối + tiêu + mỡ tỏi.

    – Rưới hỗn hợp nước bóp và thịt gà đã xé nhỏ cùng rau răm và hanh tây rồi trộn đều.

    – Xúc gà ra đĩa, trang trí thêm nếu muốn là có thể thưởng thức.

    Gà bóp rau răm ngọt ngon, lại có vị độc đáo của rau dăm nên ăn rất ngon miệng, đặc biệt ăn trong những bữa tiệc hay liên hoan sẽ khiến giảm cảm giác ngán và tăng cảm giác ngon miệng cho người dùng.

    Gà bóp rau răm được xem là một trong 3 món ăn ngon từ gà được ưa chuộng nhất, đặc biệt là đối với những người sành ăn. Thịt gà trộn rau răm có vị ngọt tự nhiên, thêm hương rau răm độc đáo nên ăn ngon mà không ngán. Gà bóp rau răm hành tây không dùng nguyên liệu cao sang nhưng chỉ đơn giản thế thôi cũng đủ sức đốn gục vị giác của bao người. Nếu muốn bữa cơm cuối tuần của gia đình thêm mới lạ bạn có thể tạo sự độc đáo với gà bóp rau răm, chắc chắn sẽ thành công mĩ mãn. Cùng học cách làm gà bóp sau răm để chế biến ngay chứ nhỉ!

    Nguyên liệu:

    – Gà ta: 1 con

    – Rau răm: 1 mớ

    – Hành tây: 1 củ

    – Chanh: 2 quả

    Cách làm gà bóp rau răm:

    – Gia vị: muối, đường, tiêu xay.

    – Khi mua gà nên chọn loại gà ta, làm sạch gà rồi cho vào nồi luộc chín, vớt ra rổ cho nguội và ráo nước.

    – Phần lòng gà để riêng, dùng chế biến món ăn khác.

    – Rau dăm ngoài nhặt và rửa sạch ta nên cho vào ngâm nước muối loãng và để ráo thì thái nhỏ.

    – Thái hành tây nhỏ rồi ướp với 2 thìa giấm để độ hăng của hành giảm đi thì vớt hành tây ra đĩa.

    – Gà luộc đã nguội ta dùng tay bóc lấy thịt cho vào bát tô lớn.

    – Hòa tan hỗn hợp nước bóp gà: Cốt chanh + đường + muối + tiêu + mỡ tỏi.

    – Rưới hỗn hợp nước bóp và thịt gà đã xé nhỏ cùng rau răm và hanh tây rồi trộn đều.

    Gà bóp rau răm ngọt ngon, lại có vị độc đáo của rau dăm nên ăn rất ngon miệng, đặc biệt ăn trong những bữa tiệc hay liên hoan sẽ khiến giảm cảm giác ngán và tăng cảm giác ngon miệng cho người dùng.

    – Xúc gà ra đĩa, trang trí thêm nếu muốn là có thể thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Bọc Xôi Chiên Giòn Hấp Dẫn
  • Cách Làm Cơm Gà Hội An
  • Cách Làm Món Chân Gà Hấp Hành Siêu Ngon Khó Cưỡng
  • Hướng Dẫn Làm Món Gà Rang Muối Nguyên Con Giòn Rụm
  • Gà Rang Muối Ngon Thơm Lừng Với Cách Làm Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Cách Làm Món Gà Bóp Rau Răm Cho Cả Nhà Mê Đắm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Giòn Tại Nhà Ngon, Đẹp Và Hấp Dẫn
  • Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên (Gà Không Lối Thoát) Giòn Ngon Như Ngoài Hàng
  • Những Cách Làm Món Xà Lách Thập Cẩm Dùng Trong Ăn Chay
  • Cách Làm Gà Tây Bỏ Lò
  • Cách Nấu Cari Gà Thơm Ngon Nhất Ngay Tại Nhà Vô Cùng Đơn Giản
  • Gà bóp rau răm sẽ là món ăn chống ngán rất tốt, đảm bảo ai cũng thích.

    Gà bóp rau răm là một trong những món ăn siêu ngon, siêu hấp dẫn.

    – Gà ta: ¼ con

    – Hành tây: 1 củ

    – Rau răm: 1 bó

    – Ớt tươi: 1 trái

    – Chanh: 1 quả

    – Gừng: 1 quả

    – Tỏi: 1 củ

    – Gia vị: Muối, nước mắm, đường, hạt tiêu

    Bước 1: Gà sau khi mua về, bạn mang rửa sạch với nước muối loãng. Sau đó, đem luộc chín cùng 1 nhánh gừng đập dập rồi vớt ra rổ để ráo nước và đợi nguội.

    Bước 2: Rau răm bạn nhặt chọn những lá tươi, non, bỏ lá sâu và già rồi mang đi rửa sạch và ngâm trong nước muối loãng khoảng chừng 10 – 15 phút. Sau đó, vớt ra rá để ráo.

    Bước 3: Chuẩn bị một âu nước đá nhỏ. Hành tây sau khi lột bỏ vỏ, rửa sạch, bổ dọc, bạn thái thành sợi dày khoảng 1mm. Vừa thái bạn vừa cho hành tây vào âu nước đá nhỏ ngâm trong khoảng 5 – 10 phút cho bớt hăng và giòn hơn.

    Bước 2: Thịt gà sau khi nguội, bạn lọc hết xương và thái thành từng sợi nhỏ. Sau đó, để riêng thịt gà ra một âu lớn.

    Bước 3: Cho 1 thìa canh đường, 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa cà phê hạt tiêu vào âu thịt gà, trộn đều và ướp trong khoảng 10 – 15 phút cho thịt gà thấm đều gia vị.

    Bước 4: Ớt tươi rửa sạch, bỏ hết hạt và thái lát mỏng. Tỏi bóc vỏ, đập dẹp và bằm nhỏ. Chanh vắt lấy nước cốt, bỏ hết hạt.

    Bước 5: Pha nước mắm để trộn với thịt gà theo tỷ lệ: 1 muỗng canh nước mắm ngon, 3 muỗng canh nước lọc, 2 thìa cà phê đường, 2 thìa cà phê nước cốt chanh. Sau đó, cho tỏi, ớt đã được sơ chế ở bước 4 vào và dùng đũa khuấy đều đến khi đạt độ ngon như ý.

    Bước 6: Rưới đều nước mắm ở bước 5 vào âu đựng thịt gà. Dùng tay trộn cho các nguyên liệu thấm đều vào từng thớ thịt.

    Cách chế biến món ăn này cũng rất đơn giản.

    – 1 cái lườn gà

    – 1 củ hành tây

    – 1 mớ rau răm

    – 1 trái ớt sừng

    – 1 chén giấm

    – 1 trái chanh

    – 3 củ hành tím

    – Gia vị: Đường, nước mắm, tỏi, bột ngọt.

    1. Gà xát muối rồi xả sạch, để ráo. Đổ 2 lít nước vào nồi

    2. Nêm 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng bột ngọt, sẽ giúp thịt gà thấm gia vị

    3. Nước sôi, cho gà vào luộc

    4. Gà chín, vớt ra ngâm nước nguội, giúp thịt gà không bị biến màu. Sau đó lọc xương, xé miếng vừa ăn.

    5. Hành tím lột bỏ vỏ. Ớt sừng cho vào chén giã nát cùng chút đường. Rau răm nhặt rửa sạch, một nửa thái nhỏ, nửa còn lại để nguyên lá.

    6. Hành tây rửa qua, xắt mỏng, rắc chút đường, giấm, trộn đều cho ngấm rồi vắt ráo. Hành tím xắt mỏng, phi vàng với dầu ăn.

    7. Pha nước mắm với đường, tỏi, ớt băm, nước cốt chanh, tiêu.

    8. Trộn thịt gà đã xé nhỏ, rau răm, hành tây rồi rưới nước mắm chua ngọt lên, bóp đều tay. Lưu ý, khi trộn bạn nên dùng tay, vì dễ bóp, món ăn ngấm đều và ngon hơn dùng đũa trộn.

    9. Sau khi trộn đều, gia vị đã thẩm thấu, cho hỗn hợp thịt gà ra đĩa. Trang trí thêm rau răm, cà rốt tỉa hoa.

    Như vậy, chúng ta đã hoàn thành món gà trộn rau răm rồi đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Bóp Rau Răm Hành Tây Siêu Ngon Miệng
  • Cách Làm Món Gà Bọc Xôi Chiên Giòn Hấp Dẫn
  • Cách Làm Cơm Gà Hội An
  • Cách Làm Món Chân Gà Hấp Hành Siêu Ngon Khó Cưỡng
  • Hướng Dẫn Làm Món Gà Rang Muối Nguyên Con Giòn Rụm
  • Cách Làm Gà Bóp Rau Răm Cho Cả Nhà Say Đắm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Bóp Rau Răm Mới Lạ, Thơm Ngon, Đậm Đà Ai Cũng Mê
  • Mách Bạn Cách Làm Gà Bóp Rau Má Cực Ngon, Lạ Miệng Cả Nhà Thích Mê.
  • Cách Làm Gà Bó Xôi Ngon Như Nhà Hàng 5 Sao
  • Cách Làm Gà Bó Xôi Đơn Giản Thơm Ngon Bất Chấp Món Ngon Mỗi Ngày
  • Cách Làm Cánh Gà Nướng Bbq Ngon Mê Li
  • Gà bóp rau răm là một trong những món ăn siêu ngon, siêu hấp dẫn.

    1 cái lườn gà

    1 củ hành tây

    1 mớ rau răm

    1 trái ớt sừng

    1 chén giấm

    3 củ hành tím

    Gia vị: Đường, nước mắm, tỏi, bột ngọt.

    Gà xát muối rồi xả sạch, để ráo. Đổ 2 lít nước vào nồi.

    Nêm 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng bột ngọt, sẽ giúp thịt gà thấm gia vị.

    Nước sôi, cho gà vào luộc.

    Gà chín, vớt ra ngâm nước nguội, giúp thịt gà không bị biến màu.

    Sau đó lọc xương, xé miếng vừa ăn.

    Hành tím lột bỏ vỏ. Ớt sừng cho vào chén giã nát cùng chút đường. Rau răm nhặt rửa sạch, một nửa thái nhỏ, nửa còn lại để nguyên lá.

    Hành tây rửa qua, xắt mỏng, rắc chút đường, giấm, trộn đều cho ngấm rồi vắt ráo. Hành tím xắt mỏng, phi vàng với dầu ăn.

    Pha nước mắm với đường, tỏi, ớt băm, nước cốt chanh, tiêu. Trộn thịt gà đã xé nhỏ, rau răm, hành tây rồi rưới nước mắm chua ngọt lên, bóp đều tay. Lưu ý, khi trộn bạn nên dùng tay, vì dễ bóp, món ăn ngấm đều và ngon hơn dùng đũa trộn.

    Sau khi trộn đều, gia vị đã thẩm thấu, cho hỗn hợp thịt gà ra đĩa. Trang trí thêm rau răm, cà rốt tỉa hoa.

    Cách 2 Nguyên liệu:

    Cách chế biến món ăn này cũng rất đơn giản.

    1 củ hành tây

    Rau răm, 1 trái ớt tươi, 1 quả chanh, 1 củ tỏi

    Gia vị: Đường, nước mắm, hạt tiêu

    Trước tiên bạn làm sạch thịt gà với nước muối pha loãng, sau đó đem luộc chín gà. Gà chín, bạn vớt ra, để nguội.

    Hành tây bóc vỏ, rửa sạch. Bạn thái hành tây thành từng lát mỏng.

    Rau răm rửa sạch, thái nhỏ.

    Ớt tươi rửa sạch, bỏ hạt, thái lát.

    Tỏi bóc vỏ, bằm nhỏ.

    Sau cùng, cho thịt gà và hành tây vào tô lớn, rưới nước trộn lên trên. Bạn trộn đều tay cho tới khi tất cả nguyên liệu ngấm đều gia vị thì bạn trút số rau răm thái nhỏ vào, trộn lại nguyên liệu 1 lần nữa là bạn đã có ngay món gà bóp rau răm hành tây giòn ngon, ngọt mát để chiêu đãi gia đình thân yêu của mình rồi đấy!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Món Thịt Gà Bóp Rau Răm Tại Nhà Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Gà Nướng Đất Sét
  • Cách Làm Gà Bóp Rau Răm Cho Cả Nhà Mê Tít, Ăn Mãi Vẫn Thèm
  • Cách Làm Món Chân Gà Bóp Sả Tắc Đơn Giản Ngon Tuyệt
  • Đã Miệng Cùng Với Cách Làm Món Gà Cuộn Cải Bó Xôi
  • Hướng Dẫn Món Thịt Gà Bóp Rau Răm Tại Nhà Ngon Khó Cưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Bóp Rau Răm Cho Cả Nhà Say Đắm
  • Cách Làm Món Gà Bóp Rau Răm Mới Lạ, Thơm Ngon, Đậm Đà Ai Cũng Mê
  • Mách Bạn Cách Làm Gà Bóp Rau Má Cực Ngon, Lạ Miệng Cả Nhà Thích Mê.
  • Cách Làm Gà Bó Xôi Ngon Như Nhà Hàng 5 Sao
  • Cách Làm Gà Bó Xôi Đơn Giản Thơm Ngon Bất Chấp Món Ngon Mỗi Ngày
  • Thịt gà là nguồn thực phẩm không thể thiếu của mỗi người. Có rất nhiều công thức để nấu những món ngon từ thịt gà. Tuy nhiên, hôm nay Nấu cỗ 29 sẽ hướng dẫn bạn làm món Thịt gà bóp rau răm tại nhà ngon khó cưỡng mà không ngấy. Cùng học cách chế biến nào!

    Chuẩn bị nguyên liệu làm món thịt gà bóp rau răm

    Muốn làm gỏi gà bóp rau răm ngon đúng điệu thì bạn cần phải chuẩn bị những nguyên liệu tươi ngon như sau:

    – 1 củ hành tây

    – 1 mớ rau răm (tùy vào sở thích của mỗi nhà mà chuẩn bị rau nhiều hay ít)

    – 50 gram lạc rang

    – 1 trái ớt sừng

    – Gia vị nêm nếm: đường, nước mắm ngon, tiêu xay, muối

    Sau khi mua thịt gà về chúng ta bắt đầu sơ chế và làm sạch bằng cách: xát muối lên miếng thịt gà và rửa lại với nước sạch nhiều lần.

    Đun một nồi nước, nêm chút muối cùng gừng đã được đập dập để khử bỏ đi mùi tanh. Nếu có thể tìm được lá chanh thì cho thêm vài lá chanh để gà được thơm hơn. Đun sôi nước rồi thả gà vào luộc cho chín. Để gà luộc được ngon mềm thịt bạn nên đun lửa nhỏ hoặc vừa. Điều này giúp gà sẽ chín đều từ trong ra ngoài và mềm ngọt.

    Luộc gà khoảng 20 phút thì chuẩn bị một bát nước đá. Vớt gà ra và thả vào bát nước đá ngay. Bí quyết để thịt gà vẫn còn độ dai, săn chắc từng sớ thịt. Đợi gà nguội thì xé gà thành những miếng vừa ăn. Lưu ý là bạn nên dùng tay để xé chứ không nên dùng kéo để cắt hay dùng dao để chặt. Bởi thịt gà sẽ không bị quá vụn và khô. Khi ăn sẽ làm giảm đi bớt độ ngon của món thịt gà bóp rau răm.

    – Đầu tiên, hành tây cắt thành khoanh mỏng hình tròn . Ngâm qua nước pha đường và đá làm giảm đi độ hăng. Rau răm sau khi rửa sạch, để ráo, thái nhỏ hoặc để nguyên. Băm nhuyễn tỏi, ớt. Bước này có thể chuẩn bị khi đang trong thời gian chờ luộc thịt gà để tiết kiệm thời gian.

    – Pha nước mắm trộn gói là bước quan trọng quyết định thịt gà bóp rau răm ngon hay dở. Cách pha nước mắm có rất nhiều công thức khác nhau, tùy thuộc vào khẩu vị của từng người. Bạn có thể sử dụng theo công thức sau:

    Hai muỗng cà phê đường

    Nửa trái chanh

    Năm muỗng nước ấm

    3 muỗng nước mắm

    Ớt tỏi băm nhuyễn

    Trộn đều rồi nêm lại cho vừa miệng.

    – Trộn gỏi: Gà, hành tây sau khi chuẩn bị xong để vào một tô lớn. Cho phần nước mắm đã chuẩn bị vào, cho thêm tiêu, và một ít hạt nêm. Chú ý là cho nước mắm từ từ vào rồi nêm cảm thấy vừa miệng là được. Có thể giữ lại nước mắm để ăn kèm nếu thích. Bạn dùng tay trộn đều tay phần gỏi cho tới khi tất cả nguyên liệu đã ngấm đều gia vị thì các bạn cho hết số rau răm vào.

    Cuối cùng, phi một ít hành tím và dầu ăn để thêm phần hấp dẫn. Phần này sẽ giúp gà lâu khô và không đóng mỡ nên bạn không phải lo gỏi mất vị ngon. Trộn lại các thành phần 1 lần nữa cho thấm đều rồi cho ra đĩa. Trang trí một chút rau răm lên trên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Nướng Đất Sét
  • Cách Làm Gà Bóp Rau Răm Cho Cả Nhà Mê Tít, Ăn Mãi Vẫn Thèm
  • Cách Làm Món Chân Gà Bóp Sả Tắc Đơn Giản Ngon Tuyệt
  • Đã Miệng Cùng Với Cách Làm Món Gà Cuộn Cải Bó Xôi
  • 2 Cách Làm Món Cà Ri Ấn Độ Thơm Ngon, Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Gà Bóp Rau Răm Mới Lạ, Thơm Ngon, Đậm Đà Ai Cũng Mê

    --- Bài mới hơn ---

  • Mách Bạn Cách Làm Gà Bóp Rau Má Cực Ngon, Lạ Miệng Cả Nhà Thích Mê.
  • Cách Làm Gà Bó Xôi Ngon Như Nhà Hàng 5 Sao
  • Cách Làm Gà Bó Xôi Đơn Giản Thơm Ngon Bất Chấp Món Ngon Mỗi Ngày
  • Cách Làm Cánh Gà Nướng Bbq Ngon Mê Li
  • Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Nguyên Con Giòn Ngon (Nhai Nghe Rôm Rốp)
  • 1 cái lườn gà

    1 củ hành tây

    1 mớ rau răm

    1 trái ớt sừng

    1 chén giấm

    1 trái chanh

    3 củ hành tím

    Gia vị: Đường, nước mắm, tỏi, bột ngọt.

    Gà xát muối rồi xả sạch, để ráo. Đổ 2 lít nước vào nồi.

    Nêm 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng bột ngọt, sẽ giúp thịt gà thấm gia vị.

    Nước sôi, cho gà vào luộc.

    Gà chín, vớt ra ngâm nước nguội, giúp thịt gà không bị biến màu.

    Sau đó lọc xương, xé miếng vừa ăn.

    Hành tím lột bỏ vỏ. Ớt sừng cho vào chén giã nát cùng chút đường. Rau răm nhặt rửa sạch, một nửa thái nhỏ, nửa còn lại để nguyên lá.

    Hành tây rửa qua, xắt mỏng, rắc chút đường, giấm, trộn đều cho ngấm rồi vắt ráo. Hành tím xắt mỏng, phi vàng với dầu ăn.

    Pha nước mắm với đường, tỏi, ớt băm, nước cốt chanh, tiêu. Trộn thịt gà đã xé nhỏ, rau răm, hành tây rồi rưới nước mắm chua ngọt lên, bóp đều tay. Lưu ý, khi trộn bạn nên dùng tay, vì dễ bóp, món ăn ngấm đều và ngon hơn dùng đũa trộn.

    Sau khi trộn đều, gia vị đã thẩm thấu, cho hỗn hợp thịt gà ra đĩa. Trang trí thêm rau răm, cà rốt tỉa hoa.

    Cách 2 Nguyên liệu:

    Cách chế biến món ăn này cũng rất đơn giản.

    1 củ hành tây

    Rau răm, 1 trái ớt tươi, 1 quả chanh, 1 củ tỏi

    Gia vị: Đường, nước mắm, hạt tiêu

    Cách làm:

    Trước tiên bạn làm sạch thịt gà với nước muối pha loãng, sau đó đem luộc chín gà. Gà chín, bạn vớt ra, để nguội.

    Hành tây bóc vỏ, rửa sạch. Bạn thái hành tây thành từng lát mỏng.

    Rau răm rửa sạch, thái nhỏ.

    Ớt tươi rửa sạch, bỏ hạt, thái lát.

    Tỏi bóc vỏ, bằm nhỏ.

    Sau cùng, cho thịt gà và hành tây vào tô lớn, rưới nước trộn lên trên. Bạn trộn đều tay cho tới khi tất cả nguyên liệu ngấm đều gia vị thì bạn trút số rau răm thái nhỏ vào, trộn lại nguyên liệu 1 lần nữa là bạn đã có ngay món gà bóp rau răm hành tây giòn ngon, ngọt mát để chiêu đãi gia đình thân yêu của mình rồi đấy!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Bóp Rau Răm Cho Cả Nhà Say Đắm
  • Hướng Dẫn Món Thịt Gà Bóp Rau Răm Tại Nhà Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Gà Nướng Đất Sét
  • Cách Làm Gà Bóp Rau Răm Cho Cả Nhà Mê Tít, Ăn Mãi Vẫn Thèm
  • Cách Làm Món Chân Gà Bóp Sả Tắc Đơn Giản Ngon Tuyệt
  • Khám Phá Cách Làm Vịt Bóp Thấu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Vịt Bóp Thấu Chua Chua Ngon Miệng
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Món Vịt Om Sấu Thơm Ngon Bất Bại
  • Công Thức Làm Món Thịt Vịt Hấp Bia Cực Kì Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Món Vịt Hấp Bia Nguyên Con Ngon Ngây Ngất ($2106) · Snippets
  • Cách Làm Món Gỏi Vịt Bắp Cải Ngon
  • Mô tả

    Mô tả khóa học

    Nguyên liệu làm vịt bóp thấu:

    • Vịt: ½ con
    • Gừng: 1 nhánh to
    • Cà rốt: ½ củ
    • Hành tây: 1 củ
    • Khế: 2 quả
    • Đậu phộng rang: 100g
    • Sả: 5 cây
    • Ngò gai, ớt, chanh, tỏi, tiêu, nước mắm, bột ngọt

    Cách làm vịt bóp thấu tại nhà

    Bước 1: Vịt thực hiện làm sạch rửa với muối và gừng giã nát khử bớt mùi tanh, sau đó rửa sạch dưới vòi nước.

    Bước 2: Đem vịt luộc chín cùng với vài lát gừng và ½ muỗng bột canh. Vớt phần thịt chín vớt ra thả vào âu nước lọc có đá để da vịt không thâm và giòn hơn. Sau đó đợi ráo nước rồi dùng dao lọc thịt ra khỏi xương thực hiện thái mỏng.

    Bước 3: Pha nước muối loãng, chuối đã chuẩn bị thực hiện gọt vỏ rồi thái lát nhỏ dài. Ngâm chuối thái lát trong nước muối để chúng không bị thâm đen. Khế thực hiện rửa sạch rồi thái khoanh ngâm cùng với nước muối loãng. Hành tây cho lên ngăn đá khoảng 15 phút cho bớt mùi hăng và có thêm độ giòn. Vớt chuối rửa sạch, khế ra rổ để ráo nước.

    Bước 4: Cà rốt thực hiện rửa sạch, gọt bớt phần vỏ rồi bào sợi, tỏi và ngò gai thái nhỏ. Đậu phộng giã dập, gừng làm sạch thái sợi. Sả bỏ bớt vỏ bên ngoài rửa sạch bào mỏng.

    Bước 5: Cho phần thịt vịt được thái mỏng vào âu. Thêm tiêu xay, bột canh, sả băm nhuyễn, bột ngọt và ướp trong khoảng 7 – 10 phút.

    Bước 6: Pha nước mắm với tỏi ớt, thêm chanh với tỉ lệ như nước mắm chua ngọt tùy theo khẩu vị gia đình, sau đó cho thêm tiêu xay. Trộn đều tất cả rồi vắt chanh và thả tỏi cùng với ớt vào.

    Bước 7: Phần chuối chát, kế chua, cà rốt, hành tây, sả và gừng đã sơ chế vào âu thịt vịt. Sau đó cho nước mắm chua ngọt đã pha vào thực hiện trộn đều. Cho tiếp thịt vịt vào trộn đều. Thêm phần ngò gai thái nhỏ để tăng thêm hương vị. Để cho hỗn hợp ngấm đều gia vị sau đó trình bày lên dĩa, rắc thêm đậu phộng và một chút hành phi lên.

    Ngoài vịt bóp thấu, thì gân bò trộn cóc non cũng là một trong những món ăn độc đáo mà nhiều bạn trẻ lựa chọn, đặc biệt là những ai thích ăn vặt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Vịt Bóp Thấu Lạ Miệng Ăn Bao Nhiêu Cũng Hết
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Ức Vịt Áp Chảo Sốt Nấm Sang Chảnh
  • Cách Làm Vịt Nấu Xáo Măng Ăn Với Bún Ngon Tuyệt
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Vịt Xáo Măng Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Món Vịt Xào Sả Ớt Hao Cơm
  • Cách Làm Gà Bóp Rau Răm Cho Cả Nhà Mê Tít, Ăn Mãi Vẫn Thèm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Nướng Đất Sét
  • Hướng Dẫn Món Thịt Gà Bóp Rau Răm Tại Nhà Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Gà Bóp Rau Răm Cho Cả Nhà Say Đắm
  • Cách Làm Món Gà Bóp Rau Răm Mới Lạ, Thơm Ngon, Đậm Đà Ai Cũng Mê
  • Mách Bạn Cách Làm Gà Bóp Rau Má Cực Ngon, Lạ Miệng Cả Nhà Thích Mê.
  • Gà bóp rau răm là một trong những món ăn siêu ngon, siêu hấp dẫn.

    • Gà xát muối rồi xả sạch, để ráo. Đổ 2 lít nước vào nồi. Nêm 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng bột ngọt, sẽ giúp thịt gà thấm gia vị
    • Nước sôi, cho gà vào luộc. Gà chín, vớt ra ngâm nước nguội, giúp thịt gà không bị biến màu. Sau đó lọc xương, xé miếng vừa ăn.
    • Hành tím lột bỏ vỏ. Ớt sừng cho vào chén giã nát cùng chút đường. Rau răm nhặt rửa sạch, một nửa thái nhỏ, nửa còn lại để nguyên lá.
    • Hành tây rửa qua, xắt mỏng, rắc chút đường, giấm, trộn đều cho ngấm rồi vắt ráo. Hành tím xắt mỏng, phi vàng với dầu ăn.
    • Pha nước mắm với đường, tỏi, ớt băm, nước cốt chanh, tiêu.
    • Trộn thịt gà đã xé nhỏ, rau răm, hành tây rồi rưới nước mắm chua ngọt lên, bóp đều tay. Lưu ý, khi trộn bạn nên dùng tay, vì dễ bóp, món ăn ngấm đều và ngon hơn dùng đũa trộn.
    • Sau khi trộn đều, gia vị đã thẩm thấu, cho hỗn hợp thịt gà ra đĩa. Trang trí thêm rau răm, cà rốt tỉa hoa.

    Cách chế biến món ăn này cũng rất đơn giản.

    • – 1 củ hành tây
    • – Rau răm, 1 trái ớt tươi, 1 quả chanh, 1 củ tỏi
    • – Gia vị: Đường, nước mắm, hạt tiêu
    • Trước tiên bạn làm sạch thịt gà với nước muối pha loãng, sau đó đem luộc chín gà. Gà chín, bạn vớt ra, để nguội.
    • Ướp thịt gà với 1 thìa canh đường, 1 thìa cafe hạt tiêu và 1 thìa canh nước mắm, trộn đều tay để thịt gà thấm gia vị.
    • Rau răm rửa sạch, thái nhỏ.
    • Ớt tươi rửa sạch, bỏ hạt, thái lát.
    • Bí quyết để có món gà bóp rau răm hành tây ngon chính là bạn cần pha 1 bát nước trộn chứ không trộn trực tiếp nguyên liệu với gia vị. Cách làm này sẽ giúp nguyên liệu thấm đều gia vị mà vẫn giữ được sự giòn ngon.
    • Bạn pha một bát nước mắm gồm chanh, tỏi, ớt theo tỷ lệ: 3 muỗng canh nước lọc, 2 thìa cafe nước cốt chanh, 2 thìa cafe đường, 1 muỗng canh nước mắm ngon. Sau đó bạn cho tỏi, ớt thái lát vào và khuấy thật đều tay.
    • Sau cùng, cho thịt gà và hành tây vào tô lớn, rưới nước trộn lên trên. Bạn trộn đều tay cho tới khi tất cả nguyên liệu ngấm đều gia vị thì bạn trút số rau răm thái nhỏ vào, trộn lại nguyên liệu 1 lần nữa là bạn đã có ngay món gà bóp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Chân Gà Bóp Sả Tắc Đơn Giản Ngon Tuyệt
  • Đã Miệng Cùng Với Cách Làm Món Gà Cuộn Cải Bó Xôi
  • 2 Cách Làm Món Cà Ri Ấn Độ Thơm Ngon, Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Cơm Gà Hội An Chính Gốc Chuẩn Vị Nhất
  • Cách Làm Món Cơm Gà Hội An
  • Cách Làm Vịt Bóp Thấu Chua Chua Ngon Miệng

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Món Vịt Om Sấu Thơm Ngon Bất Bại
  • Công Thức Làm Món Thịt Vịt Hấp Bia Cực Kì Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Món Vịt Hấp Bia Nguyên Con Ngon Ngây Ngất ($2106) · Snippets
  • Cách Làm Món Gỏi Vịt Bắp Cải Ngon
  • Cách Làm Gỏi Vịt Bắp Cải Đơn Giản Bình Dân Ngon Không Kém Ngoài Hàng
  • Gỏi vịt bóp thấu chua chua lạ miệng, vô cùng hấp dẫn. chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm vịt bóp thấuthơm ngon mà đơn giản.

    Nguyên liệu làm vịt bóp thấu

    – 1/2 con vịt

    – Gừng: 1 củ lớn

    – Cà rốt: 1/2 củ

    – Hành tây: 1/2 củ

    – Chuối chát: 1 trái

    – Khế: 1-2 trái

    – Đậu phộng rang 100 gr

    – Sả: vài cây

    – Mùi tàu (ngò gai), ớt, tỏi, chanh,

    – Gia vị: tiêu xay, nước mắm, bột ngọt, hạt nêm

    Cách làm vịt bóp thấu ngon, đơn giản

    Bước 1

    – Vịt làm thịt rửa sạch bằng muối và gừng giã nát, rồi xả sạch dưới vòi nước.

    – Đem vịt luộc chín cùng với vài lát gừng và 1/2 muỗng hạt nêm.

    Bước 2

    Vịt chín vớt ra thả vào thau nước lọc có đá để da vịt không thâm và được giòn. Sau đó vớt ra để thật ráo rồi dùng dao lọc thịt ra khỏi xương và cắt mỏng thịt thành lát vừa ăn.

    Bước 3

    – Pha 3 chén nước muối loãng.

    – Chuối gọt vỏ rồi cắt lát nhỏ dài, cắt đến đâu thì ngâm vào chén nước muối loãng đến đó để chuối không bị thâm. Sau khi cắt xong, vớt chuối ra, rửa sạch và để ráo.

    – Khế rửa sạch, cắt lát và cũng ngâm trong nước muối loãng. Sau đó, vớt khế ra, rửa sạch và để ráo.

    – Hành tây lột vỏ, cắt khoanh rồi cho vào chén nước muối loãng. Sau đó, cho chén hành tây lên ngăn đá 15-20 phút cho bớt hăng và giòn. Sau đó, vớt hành tây ra, rửa sạch và để ráo.

    – Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, bào sợi. Tỏi băm nhỏ, mùi tàu thái nhỏ, đậu phộng bỏ vỏ giã dập, gừng bỏ vỏ thái sợi, sả bào mỏng.

    Bước 4

    Cho thịt vịt đã được cắt vào tô lớn, cho tiếp 1/3 muỗng cafe tiêu xay, 1/2 muỗng cafe hạt nêm, 1 muỗng cafe sả băm nhuyễn, 1/2 muỗng cafe bột ngọt vào ướp 7-10 phút.

    Bước 5

    – Pha nước mắm tỏi ớt chua ngọt: https://goo.gl/6RBqPE

    – Cho chuối chát, khế chua, cà rốt, hành tây, sả bào sợi, gừng vào thau rồi rưới nước mắm chua ngọt lên, trộn đều. Cho tiếp thịt vịt vào trộn đều. Thêm mùi tàu cắt nhỏ. Để thêm 5 phút cho thấm, sau đó xúc ra dĩa rắc đậu phộng, hành phi lên trên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khám Phá Cách Làm Vịt Bóp Thấu
  • Vịt Bóp Thấu Lạ Miệng Ăn Bao Nhiêu Cũng Hết
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Ức Vịt Áp Chảo Sốt Nấm Sang Chảnh
  • Cách Làm Vịt Nấu Xáo Măng Ăn Với Bún Ngon Tuyệt
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Vịt Xáo Măng Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Món Thịt Vịt Xào Rau Răm Chuẩn Ngon Kiểu Miền Bắc

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Nấu Đông Ngon Đúng Điệu
  • Món Ngon Dễ Làm: Thịt Nấu Đông Cho Ngày Hè Hà Nội Se Se Lạnh
  • Cách Làm Món Thịt Nấu Đông Đón Gió Mùa
  • Tổng Hợp Cách Làm Thịt Nấu Đông Đơn Giản
  • Vịt Nấu Măng Cực Ngon Với Cách Làm Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách làm món thịt vịt xào rau răm chuẩn ngon kiểu miền Bắc: Rau răm là loại rau gia vị rất hợp khi chế biến các món ngon từ thịt vịt điển hình như vịt xào rau răm, vịt kho rau răm, trứng vịt lộn xào rau răm. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cách nấu món thịt vịt xào rau răm thơm phức vào bữa cơm chiều, đảm bảo không chỉ những thành viên trong gia đình…

    Cách làm món thịt vịt xào rau răm chuẩn ngon kiểu miền Bắc: Rau răm là loại rau gia vị rất hợp khi chế biến các món ngon từ thịt vịt điển hình như vịt xào rau răm, vịt kho rau răm, trứng vịt lộn xào rau răm. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cách nấu món thịt vịt xào rau răm thơm phức vào bữa cơm chiều, đảm bảo không chỉ những thành viên trong gia đình thích mê mà đến cả hàng xóm ngửi mùi thoang thoảng trong gió cũng mê tít cho mà xem.

    Để nấu món thịt vịt xào rau răm cần nguyên liệu gì?

    Muốn có được món thịt vịt xào rau răm ngon nhất, các bạn có thể lựa chọn nguyên liệu chính từ thịt vịt tàu, vịt xiêm hoặc vịt ta. Tuy nhiên nếu bạn mua vịt làm rồi hãy chắc chắc rằng thịt đã được kiểm dịch vệ sinh an toàn thực phẩm và thịt còn mời tránh mua phải thịt đông lạnh sẽ không dai bằng thịt tươi. Rau răm cũng là một nguyên liệu chính quan trọng trong món vịt xào này.

  • + 1 mớ rau răm
  • + 1/2 kg thịt vịt đã loại bỏ xương
  • + Tỏi, hành tím, gừng tươi
  • + Hạt nêm, đường
  • + Nước tương, nước mắm
  • + Dầu ăn.
  • Cách làm món thịt vịt xào rau răm chuẩn ngon kiểu miền Bắc

    Để món vịt xào rau răm không bị hôi, khi sơ chế thịt vịt chị em nên bóp với chút muối, tiêu, gừng đập dập, có thể cả chút rượu trắng, ướp chừng 30 phút rồi rửa sạch, để ráo. Như vậy khi chế biến, miếng thịt vịt sẽ hết mùi hôi mà món vịt của bạn luôn thơm ngon, hấp dẫn. Sau đó thực hiện theo các bước như sau:

    • + Sơ chế nguyên liệu: Rau răm rửa sạch, hành tím và tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Thịt vịt rửa sạch và xát gừng đập giập để khử mùi, chặt thành miếng vừa ăn. Ướp với 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê nước tương, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê dầu ăn, 1/2 phần rau răm, hành tỏi.
    • + Tiến hành xào vịt với rau răm: Bắc chảo đun nóng, phi thơm tỏi băm với dầu ăn, cho thịt vịt vào xào, rồi để qua một bên. Cho rau răm vào nồi, xếp thịt vịt đã xào lên, chế một ít nước ấm vào, nêm nếm lại cho vừa ăn, nấu với lửa nhỏ cho đến khi nước cạn, tắt bếp.

    Những ai nên khiêng ăn món thịt vịt xào rau răm?

    Thịt vịt là một trong những món ăn phổ biến hàng ngày của các gia đình. Đồng thời là món ăn hấp dẫn trên thực đơn của các nhà hàng từ bình dân đến cao cấp. Rau răm có vị cay nồng, mùi thơm hắc, tính ấm. Tác dụng của rau răm khi ăn sống thì ấm bụng, tiêu thực, sát trùng, tán hàn. Rau răm làm sáng mắt, ích trí, mạnh gân cốt. Chính vì vậy món thịt vịt xào rau răm không chỉ là món ăn ngon mà con có nhiều tác dụng rất bổ ích đối với con người. Tuy nhiên, cũng có một số người cần phải khiêng thịt vịt với rau răm, cụ thể:

    • + Người có thể chất yếu, lạnh: Theo Đông y, thịt vịt có tính lành, đối với những người có thể trạng hàn lạnh thì nên hạn chế ăn thịt vịt, bởi sau khi ăn vào có thể sẽ gây lạnh bụng, dẫn đến cảm giác chán ăn, đau bụng, tiêu chảy hoặc các dấu hiệu tiêu hóa bất lợi khác.
    • + Người đang bị cảm lạnh: Người bị cảm lạnh, tốt nhất nên chọn những món ăn nhẹ nhàng, thanh đạm, dễ tiêu hóa. Bên cạnh đó, người bị cảm lạnh cơ thể đã bị hư hàn ở mức tổn thưởng, nếu ăn thêm thịt vịt có tính lạnh, giống như động tác làm cho bệnh trở nên nặng.
    • + Người bị bệnh đường ruột: Nhóm người bệnh cuối cùng nên tránh thịt vịt, đó là người đang có tiền sử bệnh viêm đường ruột mãn tính. Theo Đông y, thịt vịt có tính ngọt vị mặn, ăn vào sẽ khiến cho bệnh viêm đường ruột trở nên nặng hơn.
    • + Phụ nữ trong ngày thấy tháng: Không nên ăn thịt vịt rau răm dễ bị rong huyết.
    • + Phụ nữ mang thai: Hạn chế ăn nhiều thịt vịt xào rau răm, vì ăn nhiều rau răm có thể gây sảy thai.
    • + Người máu nóng: Tuyệt đối không nên ăn các món có nguyên liệu làm từ rau răm.

    Tags: vịt xào rau răm, vịt xào chua ngọt, vịt xào gừng, cách rang thịt vịt ngon, vịt rang riềng sả, vịt xào sả ớt làm thế nào, vịt kho sả ớt

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Trứng Vịt Lộn Xào Me Ngon Tốt Cho Bà Bầu
  • Trứng Vịt Lộn Hầm Ngải Cứu
  • Cách Làm Trứng Vịt Lộn Hầm Ngải Cứu Bổ Dưỡng
  • Vịt Lộn Tần Gà Ngãi Cứu Món Ăn Cực Ngon Bồi Bổ Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Món Vịt Trời Hấp Xôi Lạ Miệng Thơm Ngon Hấp Dẫn Vô Cùng
  • Cách Làm Món Vịt Thuôn Hành Răm Ngọt Mềm Và Rất Lạ Miệng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Bò Nướng Ống Tre Siêu Độc Lạ, Ngon Đến Khó Tả
  • Cách Làm Thịt Bò Xào Thập Cẩm, Thịt Mềm Rau Giòn Ngon
  • Cách Nấu Canh Thịt Bò Cà Chua Mới Lạ Cực Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Dứa Thơm Ngon Và Bắt Mắt
  • Cách Nấu Canh Thịt Bò Với Dứa Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách làm món vịt thuôn hành răm ngọt mềm và rất lạ miệng

    – Hành, tỏi khô, rượu, gừng

    – Hành lá, rau răm

    – Gia vị: Nước mắm, muối, tiêu, đường, hạt nêm, xì dầu, dầu ăn

    – Thịt vịt làm sạch, dùng hỗn hợp rượu, gừng hoặc muối xát đều lên mình vịt để khử mùi hôi. Sau đó đem nướng qua cho vàng rồi chặt thành miếng nhỏ vừa ăn.

    – Rau răm nhặt bỏ lá sâu rồi rửa sạch, vớt để ráo nước.

    – Hành khô, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

    Cách làm món vịt thuôn hành răm

    – Cho thịt vịt chặt miếng vào bát tô+ 1/2 thìa thìa hạt nêm + 1/2 hành khô, tỏi băm nhỏ + 1/2 thìa hạt tiêu + 1/2 thìa đường + 2 thìa xì dầu rồi xóc đều tất cả các nguyên liệu lại với nhau và ướp chừng 30 phút để thịt ngấm gia vị.

    – Đun nóng dầu ăn, phi thơm hành khô, cho vịt vào chiên qua. Khi thịt vịt se mặt thì cho chút nước, đậy vung, đun nhỏ lửa khoảng 30 phút đến khi thịt vịt chín mềm.

    – Sau khi thịt vịt chín mềm, đạt yêu cầu thì bạn nêm lại gia vị một lần nữa cho vừa miệng ăn rồi cho hành lá, rau răm thái nhỏ vào, đảo thêm khoảng vài lượt rồi tắt

    – Cuối cùng, bày vịt thuôn rau răm ra đĩa và thưởng thức. Món ăn nên dùng nóng và có thể ăn kèm với xôi hoặc cơm trắng đều rất ngon!

    *Bí quyết khử mùi hôi của vịt khi chế biến

    Cách chọn vịt ngon: Thịt vịt đực ít mỡ hơn vịt cái. Không nên chọn vịt quá non, sẽ mất nhiều thời gian nhổ lông, mùi lại nặng, còn vịt quá già thì thịt cứng, hầm lâu sẽ mất hết vị ngọt. Vịt ngon là con mọc lông dày, ức tròn, bụng căng, không xệ xuống. Vịt bụng xệ chứng tỏ đã đẻ quá nhiều lứa, ăn sẽ không ngon.

    Để món vịt không bị hôi, trước khi luộc cần làm thật sạch lông vịt. Chú ý lấy hết phần tuyến nhờn ở đuôi vịt để tránh mùi hôi tiết ra khi nấu.

    Sau đó, bóp vịt với chút muối, tiêu, gừng đập dập, có thể cả chút rượu trắng, để chừng 30 phút rồi rửa sạch, để ráo. Như vậy vịt sẽ hết mùi hôi mà món vịt của bạn luôn thơm ngon, hấp dẫn.

    Hoặc khi mổ xong, bạn có thể lấy muối xát quanh thân vịt, sau đó dùng một quả chanh cắt đôi, xát một lượt quanh vịt, rửa sạch, để ráo trước khi chế biến. Còn nếu không sẵn chanh, bạn có thể thay bằng giấm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Bò Sốt Rượu Vang Thơm Lừng, Chuẩn Vị Âu
  • Công Thức Làm Thịt Bò Sốt Me Ngon Nức Nở, Vạn Người Mê
  • Học Cách Làm Thịt Bò Sốt Me Thơm Ngon Đổi Vị Cho Cả Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Thịt Bò Sốt Me Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Thịt Bò Sốt Me Chua Ngọt Ngon Đúng Điệu
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100