Cách Làm Trứng Rán Ngải Cứu Thơm Ngon Bổ Dưỡng

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Trứng Cút Chiên Bột Giòn Ngon Cho Cuối Tuần Thêm Vui
  • Cách Làm Món Trứng Cút Chiên Giòn Độc Đáo
  • Cách Làm Cá Trứng Chiên Giòn, Chiên Xù Và Bơ Tỏi Đơn Giản, Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Làm Cơm Chiên Bọc Trứng Ốp La Đơn Giản, Ngon Miệng
  • Cách Làm Món Thịt Bọc Trứng Chiên Lòng Đào Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Trứng rán ngải cứu là món ăn không chỉ ngon miệng mà còn rất tốt cho sức khỏe, giúp bổ máu, tránh hoa mắt, đau đầu chóng mặt. Món ăn có vị hơi đắng nhưng không hề khó ăn ngược lại còn rất lạ miệng, được coi là món ăn sáng vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng.

    Cách làm trứng rán ngải cứu thơm ngon bổ dưỡng

    Trứng gà hoặc trứng vịt: 3 quả

    Rau ngải cứu non: 1/2 mớ

    Hành khô, muối, bột ngọt, nước mắm, hạt tiêu.

    Dầu ăn

    Lưu ý: để món ăn không bị đắng bạn nên chọn rau ngải cứu còn non. Ngải cứu già thường đắng và khó ăn hơn.

    Cách làm trứng rán ngải cứu

    Bạn có thể thực hiện món trứng rán ngải cứu đơn giản theo một trong 2 cách sau:

    Cách 1: làm trứng rán ngải cứu

    Rau ngải cứu các bạn vặt lấy ngọn non, rửa sạch, thái nhỏ.

    Hành khô đập giập, băm nhỏ, phi thơm.

    Trứng đập ra bát, đánh đều, thêm 1 thìa nước mắt, 1 chút tiêu xay và ½ thìa muối.

    Trộn trứng đều cùng ngải cứu và hành phi.

    Cho dầu ăn vào chảo, đun sôi.

    Khi dầu đã sôi cho trứng vào rán vàng 2 mặt.

    Cách 2: làm trứng rán ngải cứu

    Rau ngải cứu chọn những lá non hoặc ngọn rửa sạch, để ráo nước.

    Cắt nhỏ vừa ăn.

    Ngải cứu rán cùng trứng gà sẽ ngon hơn. Tuy nhiên, nếu không có trứng gà bạn có thể dùng trứng vịt thay thế vẫn được.

    Trứng gà đập vào bát, đánh bông cùng 1 chút muối, 1 chút hạt tiêu.

    Hành khô đập giập, băm nhuyễn cho vào đánh đều cùng trứng.

    Cho chảo chống dính lên bếp, đun nóng, cho khoảng 3 thìa dầu ăn vào đợi đến khi dầu sôi thì đổ trứng vào.

    Chú ý nghiêng chảo để trứng và rau dàn đều, không bị quá dày hoặc mỏng.

    Tiếp theo, cho chỗ rau ngải đã thái sẵn lên chốc và cuộn trứng lại.

    Rán nhỏ lửa để trứng và rau chín từ từ đến khi trứng vàng hai mặt là được.

    Cuối cùng, cho trứng ra đĩa và thưởng thức.

    Món trứng rán ngải cứu không những thực hiện rất đơn giản mà còn cực kỳ tốt cho sức khỏe. Đây được coi là món ăn rất bổ dưỡng cho bà bầu, phụ nữ mới sinh và những người mới ốm dậy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Trứng Chiên Ngải Cứu Món Ăn Đơn Giản Nhưng Tốt Không Ngờ
  • Cách Làm Món Trứng Cút Chiên Sốt Nấm Mèo Dễ Làm Tại Nhà
  • Cách Làm Món Trứng Chiên Phô Mai
  • Cách Làm Món Trứng Chiên Phô Mai Béo Ngậy Siêu Ngon Cho Bé Yêu
  • Học Cách Làm Trứng Chiên Sữa Tươi Mềm, Béo, Cực Bổ Dưỡng
  • Trứng Vịt Lộn Hầm Ngải Cứu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Trứng Vịt Lộn Xào Me Ngon Tốt Cho Bà Bầu
  • Cách Làm Món Thịt Vịt Xào Rau Răm Chuẩn Ngon Kiểu Miền Bắc
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Nấu Đông Ngon Đúng Điệu
  • Món Ngon Dễ Làm: Thịt Nấu Đông Cho Ngày Hè Hà Nội Se Se Lạnh
  • Cách Làm Món Thịt Nấu Đông Đón Gió Mùa
  • Trứng vịt lộn hầm ngải cứu là món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe, có tác dụng hoạt huyết, trị chứng đau đầu, cải thiện cân nặng, tăng cường sinh lý…

    Trong trứng vịt lộn có chứa nhiều dưỡng chất như canxi, sắt, vitamin A, B, C, protein, betacarotene…

    Trong khi đó, rau ngải cứu có chứa những tinh dầu quan trọng như athuyon, cineol… Chính vì vậy, khi kết hợp trứng vịt lộn và ngải cứu sẽ tạo ra món ăn vô cùng bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.

    Tuy nhiên, trứng hầm ngải cứu có độ ngậy và vì nó chứa nhiều dinh dưỡng nên các chuyên gia cũng khuyên chỉ nên ăn 2 quả/lần/tuần để tốt cho sức khỏe.

    Đặc biệt, bà bầu cần có sự hướng dẫn cụ thể của các bác sĩ chuyên khoa về liều lượng ăn trứng vịt lộn và ngải cứu phù hợp để vừa tốt cho mẹ và bé cũng như bảo vệ thai nhi an toàn.

    Nguyên liệu

    • 6 quả trứng vịt lộn
    • 1 bó rau ngải cứu
    • 1 đốt gừng to
    • 1 gói gia vị thuốc bắc
    • 1 bó rau răm nhỏ
    • Muối hạt
    • Gia vị: Bột canh, bột ngọt

    Cách làm

    Sơ chế nguyên liệu

    Rau ngải cứu nhặt lá non, ngọn non, bỏ những lá già, sâu vàng và cọng già cứng. Rửa qua rồi ngâm nước muối loãng 5 phút, sau đó vớt ra rửa sạch lại, để ráo.

    Gừng cắt bỏ những phần héo, thâm đen, rửa thật sạch, 1 nửa đập dập, băm nhỏ còn 1 nửa thái sợi để lát ăn kèm trứng. Phần gừng thái sợi có thể ngâm trong nước lọc hoặc bọc kín sau khi thái để không bị thâm và khô.

    Gói gia vị thuốc bắc rửa qua, để ráo nước.

    Rau răm nhặt rửa sạch, để ráo.

    Luộc trứng vịt lộn

    Cho trứng vịt lộn vào nồi, đổ nước ngập trứng, thả thêm chút muối hạt vào, luộc ở nhiệt độ vừa phải, tránh lửa quá lớn gây nứt vỏ trứng. Khi nước sôi, hạ bớt nhiệt độ xuống, để sôi liu riu và luộc thêm tầm 15 phút là trứng vịt lộn chín. Tắt bếp, ủ trứng thêm 5-10 phút nữa rồi vớt ra.

    Không nên bóc trứng vội, chỉ bóc khi chuẩn bị cho trứng vào hầm để trứng vịt lộn không bị tanh.

    Hầm trứng vịt lộn với ngải cứu

    Cho thuốc bắc vào nồi, đổ khoảng 1,2 lít nước và cho vào ít lát gừng thái mỏng rồi đun sôi.

    Khi nước sôi, nấu thêm tầm 5 phút để vị thuốc bắc tỏa ra, sau đó cho ngải cứu vào, nấu 10 phút.

    Sau 10 phút, bạn đập trứng vịt lộn vào, khi nước bùng sôi trở lại, nêm gia vị gồm có bột canh và bột ngọt, liều lượng nêm giống như ăn canh là được. Tiếp tục nấu thêm 10-15 phút để vị thuốc bắc và ngải cứu thấm vào trứng.

    Trong lúc đợi hầm trứng ngải cứu, bạn pha chế 1 ít muối tiêu chanh ớt để chấm trứng (nếu như thích ăn đậm).

    Múc trứng vịt lộn hầm ngải cứu ra bát, ăn lúc nóng.

    Ăn nguội trứng và cả rau ngải cứu đều có vị tanh. Ăn kèm với rau răm, gừng và chấm với muối tiêu để món ăn thêm phần đậm đà.

    Hình ảnh món trứng vịt lộn hầm ngải cứu:

    Chỉnh sửa lần cuối ngày bởi Cúc Nguyễn .

    Cúc Nguyễn là Food Editor tại chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Trứng Vịt Lộn Hầm Ngải Cứu Bổ Dưỡng
  • Vịt Lộn Tần Gà Ngãi Cứu Món Ăn Cực Ngon Bồi Bổ Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Món Vịt Trời Hấp Xôi Lạ Miệng Thơm Ngon Hấp Dẫn Vô Cùng
  • Vịt Trời Ngon, Mẹo Chọn Và Cách Làm Món Vịt Trời Hết Mùi Hôi
  • Đi Tìm Lời Giải Vịt Trời Làm Món Gì Ngon Cho Ngày Cuối Tuần Đầm Ấm
  • Cách Làm Trứng Vịt Lộn Hầm Ngải Cứu Bổ Dưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Trứng Vịt Lộn Hầm Ngải Cứu
  • Cách Làm Trứng Vịt Lộn Xào Me Ngon Tốt Cho Bà Bầu
  • Cách Làm Món Thịt Vịt Xào Rau Răm Chuẩn Ngon Kiểu Miền Bắc
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Nấu Đông Ngon Đúng Điệu
  • Món Ngon Dễ Làm: Thịt Nấu Đông Cho Ngày Hè Hà Nội Se Se Lạnh
  • Cách nấu trứng vịt lộn hầm ngải cứu sẽ giúp bạn có ngay một món ăn vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng. Với những ai muốn tăng cân thì đây cũng là gợi ý đáng để tham khảo đấy. Nguyên liệu dễ tìm, chế biến đơn giản, vịt lộn hầm ngải cứu hứa hẹn sẽ là món ăn nhận được sự yêu thích của nhiều người.

    Tác dụng của trứng vịt lộn hầm ngải cứu

    Trong trứng vịt lộn có chứa nhiều dưỡng chất như: protein, lipit, canxi, sắt, gluxit, beta carotene, vitamin nhóm A, B, C… Bên cạnh đó, theo Đông y, ngải cứu chứa các tinh dầu tốt cho cơ thể như cineol, athuyon có tác dụng điều hòa khí huyết, tăng cường sức khỏe, đẩy lùi cơn đau đầu, đau nửa đầu mãn tính. Sự kết hợp tuyệt vời của trứng vịt lộn và ngải cứu sẽ giúp bạn cung cấp nhiều dưỡng chất hơn cho cơ thể. Đặc biệt là sẽ phòng chống lại một số căn bệnh nguy hiểm, trị chứng nhức đầu kinh niên. Với người gầy cần bồi bổ sức khỏe để tăng cân nhanh chóng, trứng vịt lộn hầm ngải cứu chắc chắn là món ăn bạn nên cho vào thực đơn.

    Nguyên liệu làm trứng vịt lộn hầm ngải cứu

    • 3 trứng vịt lộn
    • 1 bó rau ngải cứu
    • 1 nhánh gừng nhỏ
    • 1 ít rau răm
    • 1 quả chanh
    • 2 trái ớt hiểm
    • Một ít đầu hành lá băm nhuyễn
    • Gia vị bao gồm: bột canh, hạt tiêu, dầu ăn

    Cách nấu trứng vịt lộn lá ngải cứu

    Sơ chế nguyên liệu

    Trứng vịt lộn đem luộc chín trong khoảng 15 phút. Sau khi trứng chín, bạn đập bỏ vỏ, lấy phần bên trong cho vào tô.

    Gừng gọt bỏ vỏ, thái sợi nhỏ.

    Rau ngải cứu và rau răm rửa sạch. Với rau ngải cứu, bạn chỉ nên chọn phần non.

    Nấu ngải cứu và trứng

    Bắc nồi lên bếp, cho vào khoảng 1 muỗng canh dầu ăn, đổ đầu hành cùng ½ chỗ gừng vào phi thơm. Tiếp theo, cho lá ngải cứu vào xào. Sau đó, cho trứng vịt lộn vào nồi cùng với 1 chén nước nóng. Lưu ý là bạn nên sử dụng nước nóng để món ăn không bị tanh.

    Khi nước sôi lên, bạn nêm vào nồi ½ muỗng cà phê bột canh, 1/3 muỗng cà phê hạt tiêu. Điều chỉnh lửa thật nhỏ và hầm trong khoảng 30 phút cho đến khi nước cạn bớt là được.

    Như vậy là bạn đã hoàn thành món trứng vịt lộn hầm ngải cứu. Bạn có thể dùng kèm với rau răm, gừng, ớt (nếu thích vị cay) cùng với muối tiêu chanh. Món ăn nên được dùng khi còn nóng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Vịt Lộn Tần Gà Ngãi Cứu Món Ăn Cực Ngon Bồi Bổ Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Món Vịt Trời Hấp Xôi Lạ Miệng Thơm Ngon Hấp Dẫn Vô Cùng
  • Vịt Trời Ngon, Mẹo Chọn Và Cách Làm Món Vịt Trời Hết Mùi Hôi
  • Đi Tìm Lời Giải Vịt Trời Làm Món Gì Ngon Cho Ngày Cuối Tuần Đầm Ấm
  • Cách Nấu Vịt Tiềm Ngũ Quả Thơm Ngon Không Kém Gì Ngoài Nhà Hàng
  • Cách Làm Trứng Chiên Ngải Cứu Món Ăn Đơn Giản Nhưng Tốt Không Ngờ

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Trứng Rán Ngải Cứu Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Trứng Cút Chiên Bột Giòn Ngon Cho Cuối Tuần Thêm Vui
  • Cách Làm Món Trứng Cút Chiên Giòn Độc Đáo
  • Cách Làm Cá Trứng Chiên Giòn, Chiên Xù Và Bơ Tỏi Đơn Giản, Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Làm Cơm Chiên Bọc Trứng Ốp La Đơn Giản, Ngon Miệng
  • Theo Đông Y, mỗi thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày chính là một liều thuốc tốt cho sức khỏe. Giá trị dinh dưỡng trong mỗi thực phẩm là rất lớn, thêm vào đó rất nhiều thực phẩm chứa nhiều thành phần dược phẩm tốt cho cơ thể. Nếu biết kết hợp chúng lại với nhau thì thực phẩm bình thường lại là một liều thuốc quý. Vì vậy, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người một món ăn rất đỗi quen thuộc. Đây là món ăn được được kết hợp từ hai thực phẩm dễ kiếm và giá rẻ, ai cũng có thể mua được. Đó là “trứng chiên ngải cứu”, thêm nữa bạn sẽ bất ngờ với những công dụng tuyệt vời của món ăn này đấy.

    Trứng là một thực phẩm dinh dưỡng có chứa nhiều protein rất tốt cho sức khỏe. Nó là thực phẩm phổ biến trong bữa cơm hàng ngày. Trứng là nguồn choilin tuyệt vời, giúp cải thiện trí nhớ, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Tác dụng tốt của trứng là vô vàn nếu bạn biết cách ăn trứng đúng cách, lành mạnh.

    Trong Đông Y, ngải cứu khống chỉ là một loại rau gia vị mà nó còn là một loại dược thảo vô cùng tốt. Ngoài chức năng chống ẩm và xua tan lạnh hiệu quả, ngải cứu còn có tác dụng lớn trong việc kháng khuẩn, chống viêm, chống dị ứng, tăng cường sức đề kháng. Đối với nữ giới, ngải cứu là vị thuốc phòng ngừa bệnh phụ khoa rất hiệu quả.

    Vì vậy khi kết hợp hai thứ lại với nhau, nó rất tốt cho kinh mạch vận hành hiệu quả. Trứng chiên ngải cứu có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu và loại bỏ máu tụ, tăng cường khả năng trao đổi chất của cơ thể. Bên cạnh đó, nó là một máy giải độc giúp loại bỏ một chất có hại ra khỏi cơ thể.

    Nữ giới thường xuyên thấy lạnh trong người, ăn món ăn này cũng giúp loại bỏ triệu chứng lạnh trong tử cung và làm cho tử cung dần ấm hơn.

    Ngoài ra, trứng chiên ngải cứu còn là món ăn chăm sóc và bảo vệ da của chị em phụ nữ vô cùng tốt. Nó có thể giúp giữ ẩm cho làn da, loại bỏ cặn bã, vết bám bẩn trên da, làm mờ vết thâm nám, trì hoãn sự lão hóa của làn da, giúp da mịn màng hơn.

    Cách làm trứng chiên ngải cứu

    Nguyên liệu chuẩn bị

    • Khoảng 3 – 4 quả trứng tùy thuộc vào số lượng thành viên gia đình bạn
    • Một nhúm lá ngải cứu. Theo mình thì càng nhiều ngải cứu ăn càng ngon.
    • Hành khô, tiêu, muối, nước mắm.
    • Dầu ăn.

    Các bước thực hiện

    • Nhặt lấy ngọn ngải cứu, bỏ cuống.
    • Rửa sạch lá ngải cứu, để lên rổ, rá để cho ráo nước.
    • Thái nhỏ ngải cứu và hành khô, ngải cứu càng nhuyễn thì món ăn càng ngon.
    • Đập trứng ra bát, dùng đũa đánh tan, sao cho mịn. Thêm vào một nửa thìa nước mắm, nửa thìa muối súp.
    • Trộn ngải cứu với nửa hành khô vào bát trứng và trộn đều.
    • Đặt chảo lên bếp, đợi khi nóng dầu ăn, cho hành vào phi thơm. Sau đó cho hỗn hợp trứng láng mỏng theo lòng chảo.
    • Rán vàng đều hai mặt, bỏ lên đĩa và sẵn sàng thưởng thức thôi.

    Chú ý:

    • Khi chọn ngải cứu, nên chọn lúc ngải cứu còn non để món ăn không bị đắng.
    • Trứng chiên ngải cứu nên ăn nóng, để nguội mất nửa phần ngon

    Tuy là món ăn rất bổ dưỡng nhưng không phải ai ăn vào cũng tốt cho sức khỏe. Trong một số trường hợp, ăn vào sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, gây cảm giác chóng mặt, buồn nôn, tay chân co giật,… thậm chí là tử vong. Những trường hợp không nên ăn trứng chiên ngải cứu như sau.

    Người bị viêm gan

    Những chất và tinh dầu trong ngải cứu vừa là thành phần có tác dụng chữa bệnh hiệu quả, nhưng đó cũng là thành phần chứa độc tính nếu sử dụng sai cách.

    Những người mắc bệnh viêm gan nếu ăn món này sẽ gây nên rối loạn chuyển hóa của tế bào gan trong cơ thể. Có thể dẫn tới việc bị viêm gan cấp tính do trúng độc khi ăn ngải cứu. Ngoài ra, còn bị viêm gan vàng da, gan to, nước tiểu đục, tiểu có lẫn dịch mật,… rất nguy hiểm cho người bệnh.

    Phụ nữ mang thai

    Phụ nữ đang mang thai tuyệt đối không nên ăn ngải cứu hoặc bất cứ món ăn nào có chứa ngải cứu. Theo kết quả nghiên cứu được các chuyên gia đưa ra, phụ nữ mang thai ăn ngải cứu sẽ làm tăng nguy cơ bị ra máu, co bóp cổ tử cung dẫn đến nguy cơ sảy thai hoặc sinh non là rất cao.

    Người bị rối loạn đường ruột cấp tính

    Ngải cứu cũng được xem là một phương thuốc giúp nhuận tràng hiệu quả. Ngải cứu làm tăng việc đi tiểu tiện nhiều. Do đó, người bị rối loạn đường ruột không nên ăn ngải cứu vì nó có thể làm bệnh tiến triển xấu hơn.

    Trứng chiên ngải cứu là món ăn tuy bình dân nhưng rất ngon và bổ dưỡng, được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, mọi người nên ăn một cách hợp lý, không nên ăn quá nhiều. Thuốc tốt nếu dùng nhiều, dùng không khoa học cũng sẽ phản tác dụng, rất có hại cho sức khỏe.

    Do đó, khi ăn trứng rán ngải cứu mọi người nên ăn với tần suất vừa phải, ăn theo lộ trình, thay đổi giữa các món ăn khác nhau, không nên ăn nhiều trong một lần hay ăn liên tục trong một khoảng thời gian dài. Ngoại trừ một số trường hợp dùng trứng gà ngải cứu để chữa bệnh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Trứng Cút Chiên Sốt Nấm Mèo Dễ Làm Tại Nhà
  • Cách Làm Món Trứng Chiên Phô Mai
  • Cách Làm Món Trứng Chiên Phô Mai Béo Ngậy Siêu Ngon Cho Bé Yêu
  • Học Cách Làm Trứng Chiên Sữa Tươi Mềm, Béo, Cực Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Trứng Chiên Hành Tây Ngon Ngọt Cả Nhà Thích Mê
  • Trứng Vịt Lộn Um Bầu Và Trứng Vịt Lộn Um Ngải Cứu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Trứng Cút Lộn Rang Me Xào Dừa Chua Ngọt Ngon Tại Nhà
  • Bật Mí Cách Nấu Canh Bầu Trứng Cút Lộn Mát Lành Thanh Nhiệt Cực Đã
  • Cách Làm Món Cánh Gà Om Bí Đỏ Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Cách Làm Món Cánh Gà Om Bí Đỏ Thơm Ngon Cho Ngày Lạnh
  • Cách Làm Gà Om Bí Đỏ
  • Từ ngàn xưa, ông bà ta đã sử dụng trứng vịt lộn như một nguyên liệu đầy dinh dưỡng bồi bổ cho sức khỏe, nhất là đối với người mới ốm dậy, suy dinh dưỡng, cần bổ sung nhiều dưỡng chất. Một quả trứng vịt lộn chứa đến hơn 180 lượng kcal, có rất nhiều chất béo có lợi cho sức khỏe, các vitamin A, B1, C,..

    Trứng vịt lộn đóng vai trò giúp bổ huyết, giúp cơ thể dễ hấp thụ các dưỡng chất và phát triển nhanh chóng hơn. Nếu kết hợp trứng vịt lộn với nhiều món ăn khác như gừng, rau răm, ngải cứu,.. sẽ thúc đẩy các tác dụng tốt cho sức khỏe.

    Trứng vịt lộn nếu ăn kết hợp cùng rau răm và gừng thì có tác dụng làm giảm các cơn đau đầu chóng mặt, còi xương, yếu sinh lý và các vấn đề về thiếu máu suy nhược, trị được bệnh khó tiêu, phong hàn, tốt cho đường tiêu hóa, giải độc gan,..

    Đối với phụ nữ có thai, ăn trứng vịt lộn đúng cách ăn cung cấp các dưỡng chất và vitamin cần thiết cho thai nhi, nhất là khi kết hợp với nhiều món ăn có lợi khác, còn đối với trẻ em thì trứng vịt lộn là một thực phẩm thiết yếu thúc đẩy quá trình phát triển và trí thông minh cho não bộ.

    Nếu biết cách ăn trứng vịt lộn phù hợp sẽ giúp cải thiện làn da, cung cấp độ ẩm, khiến cho làn da trở nên có sức sống, hồng hào và đẩy lùi quá trình láo hóa cho da và cơ thể.

    • Những đối tượng nên hạng chế ăn trứng vịt lộn: Những người có tiền sử mắc bệnh hay đang mắc bệnh cao huyết áp, viêm gan, tiểu đường, gan nhiễm mỡ, bệnh gút,.. nếu ăn trứng vịt lộn sẽ gây ra các biến chứng như phình động mạch, nhồi máu cơ tim,..
    • Không nên lạm dụng quá nhiều trứng vịt lộn sẽ gây phản tác dụng: Nếu ăn quá nhiều trứng vịt lộn trong một thời gian dài thì lượng cholesterol có hại có sức khỏe sẽ tăng lên, gây ra các bệnh về tim mạch và hơn hết sẽ góp phần ảnh hưởng xấu và gây bệnh gút do tăng đột biến lượng protein trong cơ thể.

    Trẻ em chỉ nên ăn tối đa 1 trứng/ 1 ngày và 2 trứng/ 1 ngày đối với người lớn và không kéo dài. Nên dùng và ngừng xen kẻ hợp lý.

      Không nên ăn trứng lộn vào buổi tối bởi tối là thời điểm cơ thể chậm dần sự tiếp nhận hàm lượng dinh dưỡng lớn có chứa trong trứng vịt lộn, nếu bạn ăn vào buổi tối, thì cơ thể sẽ chuyển hóa năng lượng thành chất béo không có lợi, nguy cơ cao mắc các bệnh béo phì, ngăn bạn hấp thụ các chất khác vào người, thậm chí còn gây đầy bụng, khó tiêu hóa, mất ngủ.

    Trứng vịt lộn um bầu – món canh lý tưởng mùa hè

    Trứng vịt lột um bầu hay còn được gọi là canh bầu hột vịt lộn là một món ăn dân dã, đơn giản thường được ăn vào mùa hè, khi tiết trời oi bức và nắng nóng. Ít người biết rằng trứng vịt lộn um bầu thường được đi đôi với địa danh Đà Nẵng.

    Đây là một món ăn dùng để bồi bổ cơ thể, nhất là dành cho người gầy, suy nhược, mới ốm dậy, cần được bổ sung dinh dưỡng.

    Trứng cút lộn um bầu có một vị ngọt tự nhiên không thể nào có thể diễn tả được. Vị ngọt nhờ các loại nguyên liệu, thanh mát nhờ bầu và béo thơm của trứng vịt như hóa giải đi cái nóng oi bức mùa hè.

    Nguyên liệu nấu trứng vịt lộn um bầu:

    Cách nấu trứng vịt lộn um bầu:

    Sau khi luộc trứng vịt lộn chín, lột bỏ vỏ.

    Bạn đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn và phi thơm 1 muỗng canh hành tím băm. Sau đó cho trứng vịt lộn đã bóc vỏ vào và thêm 200ml nước.

    Sau khi nước sôi, nêm vào nồi 1 muỗng canh hạt nêm và cho 200 gr bầu vào, đậy nắp om trong 3 phút. Tiếp theo cho 100 gr rau mồng tơi vào om thêm 1 phút nữa thì tắt bếp.

    Trứng vịt lộn um ngải cứu – giúp tăng cân và trị đau đầu kinh niên

    Trứng vịt lộn khi kết hợp với ngải cứu mang lại hàm lượng dinh dưỡng hầu như gấp đôi thông thường rất thích hợp với người suy dinh dưỡng, cần tăng cân. Đặc biệt, món ăn này chứa ngải cứu làm nên một phương thuốc trị đau nửa đầu, đau đầu kinh niên, mãn tính rất hiệu quả.

    Nguyên liệu nấu trứng vịt lộn um ngải cứu:

    Cách làm trứng vịt lộn um ngải cứu:

    Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho vào nồi 1 muỗng canh hành tím băm và 1/2 muỗng canh gừng băm phi vàng thơm. Tiếp theo cho 200 gr lá ngải cứu vào xào sơ.

    Sau đó, cho vào nồi trứng vịt lộn đã bóc vỏ và 200 ml nước, đậy nắp và nấu sôi 3 phút. Nêm thêm 1 muỗng canh hạt nêm cho vừa ăn và tắt bếp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Vịt Lộn Um Bầu: Món Canh Bổ Dưỡng, Ngọt Mát Cho Những Ngày Thu
  • Bỏ Túi Cách Nấu Cá Trê Om Chuối Đậu Ngày Sum Họp Gia Đình
  • Cách Kho Cá Trê Lai Ngon Thơm, Đậm Đà Đổi Vị Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Làm Món Cá Chim Om Nấm Và Cà Chua Thơm Ngon Tuyệt Đỉnh
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Các Bước Làm Lẩu Cá Trê Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Gà Hầm Ngải Cứu Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Hấp Muối Hột Vừa Nhanh Vừa Ngon Tuyệt Hảo
  • Cách Nấu Món Gà Hấp Cải Bẹ Xanh Ngon Khó Cưỡng
  • Công Thức Cho Món Gà Hấp Cải Bẹ Xanh Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Món Gà Hấp Cải Bẹ Xanh Ngọt Mát Tại Gia
  • Cách Làm Món Gà Hấp Muối Cực Ngon Lại Đơn Giản
  • Gà hầm ngải cứu được biết đến là món ăn giúp bồi bổ sinh lực mỗi khi mệt mỏi hay vừa ốm dậy cho tất cả mọi người từ trẻ nhỏ tới các cụ già. Vị thơm ngọt béo của gà kết hợp với vị đắng từ ngải cứu khiến món ăn không bị ngán mà thêm phần hấp dẫn làm ai ai cũng phải động lòng trước món ăn này. Cùng …

    Để làm món gà hầm ngải cứu ngon chúng ta cần chuẩn bị nguyên liệu như sau:

    Gà non 1 con hoặc có thể sử dụng đùi gà, cánh gà công nghiệp khoảng 1kg

    Ngải cứu 1 bó

    Gia vị gồm muối, hạt nêm

    1 túi gia vị thuốc bắc các bạn có thể mua ở hàng khô ngoài chợ giá 5000/ túi

    Thực hiện món gà hầm ngải cứu nào:

    Tiến hành làm sạch gà các bạn cho muối vào xát và rửa sạch để gà bớt bị hôi và ngon hơn.

    Các bạn chặt gà thành từng miếng vừa ăn để chuẩn bị cho vào hầm.

    Lá ngải cứu các bạn nhặt ngọn và lá bỏ gốc rau để tránh những cây bị già ăn xơ và không ngon. Sau khi nhặt sạch ngải cứu cho rửa sạch và để ráo nước.

    Sau khi sơ chế toàn bộ nguyên liệu xong các bạn lần lượt xếp ngải cứu, gà và thuốc bắc vào nồi sau đó nêm nếm chút gia vị cho vừa ăn.

    Thực hiện hầm gà cách thủy cho tới chín hoặc cho trực tiếp nước vào nấu sôi để lửa nhỏ liu riu hầm cho nhừ gà.

    Các bạn lưu ý nấu gà hầm ngải cứu ngon nên thử dùng đũa chọc nhẹ vào gà thấy mềm nhừ và tỏa mùi thơm là gà đã chín và có thể múc ra thưởng thức ngay.

    Yêu cầu cho món gà hầm ngải cứu: gà mềm, nhừ và thơm, da gà có màu vàng hơi óng và nở. Rau ngải cứu và các gia vị thuốc bắc nhừ và thơm. Nước gà hầm sánh đặc có vị ngọt béo và thơm mùi thuốc bắc cùng lá ngải kết hợp.

    Món gà hầm ngải cứu nên thưởng thức ngay khi còn nóng. Các bạn có thể pha gia vị kèm để chấm thịt gà tùy theo khẩu vị. Gia vị pha thêm dùng muối bột canh, quất và lá chanh thái nhỏ giúp tăng thêm độ hấp dẫn và hương vị cho món ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà Hầm Ngải Cứu: 4 Cách Hầm Gà Mềm Ngọt, Bổ Dưỡng Tại Nhà
  • Cách Làm Gà Ác Hầm Ngải Cứu Cho Bà Bầu
  • Cách Làm Món Gà Hấp Nước Mắm Ngon Đúng Điệu Chinh Phục Chồng
  • Đổi Vị Với Món Gà Hấp Muối
  • Cách Làm Gà Hấp Tỏi Thơm Ngon Ngọt Mềm
  • Lẩu Gà Ngải Cứu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Lẩu Gà Đơn Giản Thơm Ngon Phù Hợp Với Ngày Lạnh
  • Bí Quyết Để Có Nồi Lẩu Gà Ngon Cho Gia Đình Ngày Se Lạnh
  • Lẩu Gà Nòi Hầm Sả
  • Bật Mí 3 Cách Nấu Lẩu Cháo Gà Ngon, Nóng Hổi Cho Ngày Đông Rét.
  • Lẩu Gà Măng Chua
  • Lẩu gà ngải cứu – Cả nhà có thể cùng quây quần quanh nồi lẩu nóng hổi với nhiều nguyên liệu thơm ngon và bổ dưỡng, dịp nghỉ cuối tuần sẽ thêm vui vẻ và ý nghĩa.

    Nguyên liệu làm lẩu gà ngải cứu

    – Gà mái tơ: 1 con.

    – Gia vị hầm gà: Rễ sâm, hoài sơn, ý dĩ, kỷ tử, long nhãn, táo đen, táo đỏ, hạt sen… (mua gói sẵn bán ở tiệm thuốc bắc).

    – Nấm kim châm/ nấm hải sản.

    – Rau ngải cứu.

    – Váng đậu.

    – Trứng vịt lộn.

    – Đậu phụ.

    – Bánh đa khô.

    Cách làm lẩu gà ngải cứu

    1. Làm sả thật sạch sau đó chặt miếng vừa, cho hạt nêm + hành vào ướp thịt gà. Sau đấy cho gà vào nồi, đổ thêm nước, đun trên lửa lớn đến khi nước sôi thì cho gói gia vị hầm gà vào, hạ nhỏ lửa, ninh gà torng khoảng 20 phút.

    2. Để nấm được trắng và sạch bạn cho bột sắn + bột năng vào hòa tan với nước, sau đó thả nấm vào ngâm khooảng 15-20 phút. Rửa lại với nước sạch.

    3. Ngải cứu nhặt rồi rửa sạch với nước. Cắt đậu phụ thành miếng vuông vừa. Cho bánh đa khô ngâm với nước cho nở mềm, vớt ra để ráo. Chiên sơ váng đậu.

    5. Khi nào ăn thì bạn đun nóng lại cho sôi, ăn kèm với bún và rau sống rất ngon. Món lẩu gà ngải cứu này có thêm trứng vịt lộn rất bổ dưỡng, hương vị hòa quyện rất hợp. Ăn một lần là sẽ nhớ mãi.

    Lẩu gà ngải cứu

    4.5

    (90%)

    4

    votes

    (90%)votes

    Món ngon dễ làm, Nấu ăn ngon

    Thẻ: Dạy nấu ăn

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Cách Nấu Súp Lươn Ngon Cho Buổi Sáng
  • Đậm Đà Hương Vị Lươn Om Lá Lốt Ăn
  • Hướng Dẫn Mẹ Nấu Cháo Lươn Cho Bé Tăng Cân, Phát Triển Chiều Cao
  • Lươn Đồng Xúc Bánh Đa
  • Lươn Băm Xúc Bánh Phồng Tôm Ngon Hơn Bạn Tưởng
  • Cách Làm Gà Tần Ngải Cứu

    --- Bài mới hơn ---

  • Đổ Gục Với Món Gà Tần Lá Ngải Bổ Dưỡng Cho Ngày Cuối Tuần
  • Bí Quyết Cách Làm Gà Tần Hạt Sen Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Gỏi Gà Trộn Hành Tây Thơm Ngon Đổi Vị Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Gà Hầm Ngũ Quả Hạt Sen Nguyên Con
  • Bổ Dưỡng Với Cách Làm Món Gà Tiềm Bát Trần Thơm Ngon Cho Gia Đình Thân Yêu
  • Thời tiết mùa hè nóng ẩm, mùa đông hanh khô, nóng lạnh, mưa nắng thất thường ở nước ta rất dễ kéo theo những căn bệnh như cảm cúm, viêm họng, sốt, cảm lạnh…

    Do đó bạn cần chăm sóc sức khỏe của gia đình mình bằng cách bổ sung những thực phẩm dinh dưỡng, giúp bồi bổ sức khỏe, để ai cũng mạnh khỏe và có sức đề kháng tốt.

    Cách làm gà hầm ngải cứu không chỉ là một tuyệt chiêu bí mật được ghi vào sổ tay của các chị em để trổ tài với chồng con, mà còn là một bài thuốc hữu hiệu chữa được nhiều bệnh khác nhau. Món ăn này rất bổ dưỡng, lại ngon miệng nên được rất nhiều hộ gia đình thêm vào mục món ăn yêu thích của họ.

    Nguyên liệu làm gà tần ngải cứu ngon

      1 con gà ác (gà đen) hoặc gà ta loại nhỏ
    • Túi thuốc bắc (mua ngoài chợ, có đủ vị để tần gà)
    • Gia vị, hạt nêm, bột nghệ
    • Rau ngải cứu

    Hướng dẫn cách làm gà hầm lá ngải cứu đơn giản tại nhà

    Bước 1: Các vị thuốc Bắc trong gói gia vị hầm gà rửa sạch dưới vòi nước chảy.

    • Nếu sử dụng gói gia vị gà hầm đóng túi bán sẵn trong siêu thị bạn nên bỏ bớt hạt ý dĩ (loại hạt màu trắng hình dạng giống hạt ngô nhưng nhỏ hơn hạt ngô).
    • Không nên dùng nhiều ý dĩ trong món gà hầm bởi lẽ nó có khả năng hút nước cao, sẽ hút hết phần nước ngọt từ gà làm món gà kém ngon.
    • Thịt gà bạn có thể chọn gà tre, gà ác nguyên con hoặc đùi gà công nghiệp. Nhà mình thích ăn gà tre bởi gà không quá nhỏ như gà ác, thịt lại chắc và ngọt hơn.
    • Gà rửa sạch, nướng sơ trên lửa. Công đoạn này giúp da gà dai, không bị rách nát khi hầm nhừ và còn làm cho gà thơm hơn.

    Bước 2: Cho gà vào nồi gốm hoặc dụng cụ cùng với các vị thuốc bắc đã rửa sạch. Rắc chút gia vị lên khắp mình gà, cuối cùng phủ ngải cứu lên phía trên.

    Món gà hầm ngải là món ăn cực kì ngon và giúp điều hòa lại sức khỏe của bạn. Vào những ngày mùa đông lạnh, có thể ngồi quanh mâm cơm ăn gà hầm nóng hổi, hoặc làm gà hầm vào những ngày hè nóng, mệt mỏi thì còn gì bằng.

    Vừa giúp tăng cường sức khỏe, vừa khiến cho cả gia đình tấm tắc khen ngon, thì thật đáng bỏ công sức ra món gà hầm này phải không các bạn?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Tần Ngải Cứu Bổ Dưỡng Với Công Thức Của Đầu Bếp Hàng Đầu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc
  • Cách Làm Gà Tiềm Thuốc Bắc: Món Ăn Bổ Dưỡng Cho Cả Gia Đình
  • Cách Làm Gà Tiềm Thuốc Bắc Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Tại Nhà
  • Cách Làm Món Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Đúng Vị Đầy Đủ Dinh Dưỡng Cho Mẹ Bầu
  • Canh Cá Diếc Nấu Ngải Cứu

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Nấu Canh Cá Diếc Rau Răm Cho Bữa Cơm Trưa Hè
  • Cách Làm Cá Diêu Hồng Chiên Mắm Đưa Cơm
  • 4 Cách Chế Biến Cá Diêu Hồng Chiên Giòn Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Cá Diêu Hồng Chiên Xù Giòn Rụm
  • Cách Làm Cá Diêu Hồng Chiên Xù Cùng 2 Loại Mắm Chấm Ngon Tuyệt
  • Cá diếc nấu ngải cứu chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, được giới y học nhận định là món ăn lành tính, có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất tốt. Hơn nữa, canh cá diếc nấu ngải cứu đúng cách còn có tác dụng trị ho cho con nhỏ, tốt cho cả phụ nữ và người già, người mới ốm dậy, người có cơ thể gầy còm, người ăn uống kém do khí hư bất túc.

    Mang nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe như vậy nhưng không phải ai cũng biết. Bởi nhiều người thường thấy cá diếc bán ngoài chợ rất rẻ nên sẽ có suy nghĩ rằng nó không ngon, không sang khi đặt lên mâm cơm. Nhưng bạn biết không, với những người sành ăn thì họ rất ưa chuộng cá diếc, thịt cá không chỉ ngọt mà còn thơm, đặc biệt không hề tanh như các loại cá khác.

    Cá diếc có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon khác nhau, như cá diếc kho tương khế, lẩu cá diếc, canh cá diếc lá lốt … Nhưng trong bài viết hôm nay, Món Ngon Ba Miền xin được chia sẻ đến các bạn món canh cá diếc nấu ngải cứu để bồi bổ sức khỏe cho trẻ nhỏ, người già, người có cơ thể suy nhược.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món canh cá diếc nấu ngải cứu

    Cá diếc: 3 lạng (Nên mua cá còn sống)

    Hành khô: 2 củ

    Gia vị: Nước mắm, hạt nêm, dầu ăn.

    Cách chế biến canh cá diếc nấu ngải cứu

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    – Rau ngải cứu nhặt bỏ phần bị già, rửa sạch. Có thể thái khúc hoặc để nguyên cọng tùy thích.

    – Hành khô băm nhỏ.

    Bước 2: Vào bếp làm canh cá diếc nấu ngải cứu

    – Cá nướng xong thì róc lấy thịt và bỏ riêng ra bát. Phần ruột cá bỏ đi. Đầu và xương cá giữ lại.

    – Tiếp tục cho chảo dầu lên bếp, khi dầu nóng thì thả hành băm vào phi thơm, sau đó cho thịt cá diếc đã róc bỏ xương vào đảo đều cùng chút hạt nêm, nước mắm ngon. Tắt bếp.

    Các bạn cũng có thể luộc cá thay vì nướng vì sẽ tiết kiệm được thời gian hơn. Tuy nhiên nếu nướng, thịt cá sẽ thơm hơn, giai hơn và có khả năng trị ho hiệu quả hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Chua Cá Dìa Mới Lạ Cho Ngày Tết
  • Cách Nấu Cháo Cá Dìa Cho Bé Ăn Dặm Ngon Miệng
  • 【1/2021】Cách Làm Cá Dìa Hấp Mồng Tơi Siêu Ngon Cực Dễ Tại Nhà【Xem 524,106】
  • Cách Nấu Cháo Cá Dìa Cho Bé Ăn Dặm Đúng Chuẩn Thơm Ngon
  • Cách Nấu Cháo Cá Dìa Với Rau Gì Ngon Nhất Hiện Nay?
  • Cách Làm Món Trứng Chiên Lá Ngải Cứu Chữa Bệnh Đau Đầu Cho Người Lớn Tuổi

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Chả Cá Chiên Nước Mắm
  • Cách Làm Cơm Chiên Trứng Đơn Giản Nhưng Ngon Khó Cưỡng
  • Tép Rang Nước Cốt Dừa
  • Hướng Dẫn Làm Món Tôm Kho Tộ Đơn Giản Mà Ngon Cơm
  • Cách Làm Bánh Cuốn/ Bánh Ướt Thịt Nướng (Tráng Nồi Hơi)
  • Ngải cứu là 1 loại thuốc dân gian dùng để chữa bệnh. tuy nhiên nó hơi khó ăn 1 chút. Nhưng hôm nay Webanngon sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm món trứng chiên ngải cứu cực ngon lại không hề bị hăng mùi ngải cứu chút nào đâu đó !

    Nguyên liệu cần có để làm món trứng chiên ngải cứu gồm có :

    • Trứng vịt : 3 quả. Các bạn có thể thay thế bằng trứng gà cũng được hoặc có trứng gà ta thì càng tốt.
    • Lá ngải cứu : 1 bó nhỏ.
    • Hành lá : 50g.
    • Rau ngò mùi : 30g.
    • Hành củ : 3 – 4 củ.
    • Sữa tươi : 2 thìa cà phê. Không có cũng được vì không bắt buộc.
    • Nước mắm : 2 thìa cà phê.
    • Hạt nêm : 1 thìa cà phê.
    • Muối i ốt : 1/2 thìa cà phê.
    • Bột canh : 1/2 thìa cà phê.
    • Đường trắng : 1 thìa cà phê.
    • Tiêu xay : 1 thìa cà phê.
    • Bột ngọt : 1 thìa cà phê.
    • Dầu ăn : 5 thìa cà phê. ( Có thể thay bằng 30g bơ nhạt nếu thích món trứng chiên có mùi thơm )

    Cách làm món trứng chiên ngải cứu cực kì đơn giản. Gồm có các bước làm như sau :

      Bước 1 : Sơ chế nguyên liệu :

    Trứng vịt bạn đập hết ra 1 cái tô lớn. Nêm 2 thìa nước mắm, 1 thìa hạt nêm, 1/2 thìa muối, 1 thìa tiêu xay, 1 thìa đường, 2 thìa sữa tươi cho trứng được mềm. Cho thêm hết hành lá vào cùng tô trứng luôn rồi các bạn Dùng đũa đánh đều cho tan.

    Lá ngải cứu mua về bạn nhặt lá ra để vô 1 cái rổ. Sau đó cho vào chậu rửa với nước lạnh 2 – 3 lần thì cho vào thau nước muối loãng ngâm khoảng 10 phút để diệt vi khuẩn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sau khi ngâm xong thì bạn vớt rau ra rổ, để cho thật ráo nước thì thái nhỏ cho vào tô trứng.

    Hành lá và rau ngò mùi nhặt sạch, rửa rồi thái khúc ngắn chừng 1cm. Hành tím lột vỏ bằm nhỏ.

    Đặt 1 cái chảo lên bếp. Cho vào 3 thìa canh đầy dầu ăn hoặc 30g bơ đun cho tan chảy. Sau đó cho hết hành tím vào phi thơm lên thì tô trứng vào cùng. Lắc tròn cái chảo cho trứng được tròn đều, đẹp và phủ đều quanh chảo . Vặn lửa nhỏ nhất. Đậy nắp vung lại cho trứng được chín đều ở mặt trên. Nếu bạn muốn ăn vàng đều cả 2 mặt thì mở nắp vung và lật trứng lại thật nhẹ nhàng cho trứng không bị nát. Còn nếu không các bạn cứ để như thế ăn sẽ béo béo và ngậy ngậy cực ngon luôn đó. Trứng chín thì bạn tắt ếp. Cho thêm chút tiêu xay lên cho thơm nữa là xong.

    Khi ăn bạn cắt trứng thành những miếng nhỏ vừa ăn. Dùng kèm cơm trắng hay ăn không cũng đều rất ngon miệng. À với món này các bạn có thể pha kèm 1 chén xì dầu tỏi ớt để chấm cùng là số 1 luôn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Trứng Chiên Lá Mơ Thơm Ngon Đúng Chuẩn
  • Cách Làm Trứng Chiên Ngãi Cứu Và Lá Mơ Chữa Được Nhiều Bệnh
  • Cách Làm Món Trứng Chiên Óc Heo Bổ Dưỡng Béo Ngậy Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Đậu Hũ Non Chiên Trứng, Chiên Giòn Và Chiên Sả Ớt Cực Ngon
  • Món Cá Trứng Chiên Giòn Bùng Nổ Vị Giác Của Bạn
  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50