Học Cách Làm Tôm Chiên Ngự Thiện Đầy Hấp Dẫn

--- Bài mới hơn ---

  • Thực Đơn Mâm 10 Người
  • 1001 Bí Quyết Chế Biến Tôm Viên Siêu Ngon Tại Nhà Không Thể Bỏ Lỡ
  • Ngất Ngây Với 5 Cách Làm Món Tôm Chao Dầu Của Thu Mèo, 10+ Cách Làm Tôm Chiên Giòn Lâu
  • # 3 Cách Làm Mắm Tôm Chua Đơn Giản Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Mắm Tôm Chua Trộn Đu Đủ
  • Tôm chiên Ngự Thiện

    Ẩm thực cung đình Huế nổi tiếng với nhiều món ăn ngon, hấp dẫn và rất phong phú trong cả nguyên liệu và cách chế biến. Hôm nay, dịch vụ nấu cỗ tại nhà Nam An sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện món tôm chiên Ngự thiện nổi tiếng trong ẩm thực Huế với hương vị thơm ngon và cũng rất giàu dinh dưỡng.

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    – 1 quả trứng gà 

    – 100g bột chiên giòn

    – 100g cơm dừa bào

    – 10g rau thơm

    – 250g tôm sú

    – Nửa thìa cà phê hạt nêm

    – Ngò rí

    – Nửa thìa cà phê tiêu

    – Ớt khoanh

    – Dầu ăn

    Các bước thực hiện:

    Bước 2: Bạn đánh đều trứng gà vào bát, rắc vào một ít tiêu rồi tiếp tục đánh đều. Rau thơm rửa sạch, để ráo nước và thái sợi nhỏ.

    Bước 3: Cho chảo lên bếp và làm nóng rồi cho dầu ăn vào, lượng dầu ăn phải đủ nhiều để tôm ngập khi chiên.

    Bước 4: Lăn tôm qua bột chiên, lăn tiếp qua trứng gà rồi đến cơm dừa bào nhỏ. Sau đó cho vào chảo chiên vàng giòn, bạn chiên từ từ với lửa nhỏ, không vội để tôm chín đều và giòn.

    Bước 5: Sau khi tôm đã chính đều, bạn cho tôm ra dĩa có lót giấy thấm dầu. Tiếp tục làm nóng một cái chảo khác cùng một ít dầu và chiên lại tôm thêm một lần nữa để giữ được độ giòn.

    Một món ăn đơn giản nhưng rất ngon miệng đúng không nào! Cắn một miếng tôm, bạn sẽ cảm nhận vị ngọt và béo ngậy của thịt tôm cùng vị giòn của lớp vỏ kết hợp cùng bột chiên và dừa sẽ hòa quyện cùng với vị cay của tương ớt và vị tươi mát của rau ăn kèm. Tất cả sẽ khiến món ăn thơm ngon bội phần.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Tôm Sú Rang Muối Ngon Ngất Ngây Cho Cả Nhà
  • Tôm Khô Rang Thơm Ngon
  • Mẹo Nhỏ Làm Tôm Khô Rang Muối – Món Ăn Lạ Miệng, Hấp Dẫn
  • Cơm Chiên Tôm Khô
  • Cách Làm Món Tôm Sốt Hoàng Kim Vừa Lạ Vừa Ngon
  • Cách Làm Món Tôm Chiên Xù Bằng Bếp Chiên

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Tôm Chiên Xù Cho Bữa Trưa Cuối Tuần Hấp Dẫn
  • Cách Làm Tôm Chiên Xù Vàng Giòn Cực Ngon Mà Dễ
  • Cách Làm Tôm Sú Chiên Xù Cực Ngon
  • Món Tôm Chiên Xù Tại Nhà Hàng Quán Họ Hứa Và Cách Làm Đơn Giản
  • Tôm Tẩm Vừng Chiên Giòn Cực Ngon Miệng Cho Cuối Tuần
  • Chuẩn bị nguyên liệu:

    – Trứng gà: 1 quả

    – Bột mì, bột chiên xù

    – Gia vị: 1 chút muối và 1 chút hạt nêm

    Cách làm món tôm chiên xù bằng bếp chiên nhúng

    Bước 1: Sơ chế tôm: Tôm khi mua bạn nên chọn loại tôm lớn, mình chắc chắn và đảm bảo là tôm còn sống thì khi nấu thịt mới ngọt và ngon. Sau khi mua về bạn có thể làm sạch bằng cách cắt bỏ hết râu, chân và bóc hết vỏ trên thân chúng.

    Bước 2: Khi đã làm sạch tôm, bạn cho tôm vào tô và ướp chúng với 1 chút muối, 1 chút hạt nên và để trong khoảng 15 phút cho ngấm.

    – Bạn cũng cho bột chiên xù vào một tô khác để tiện cho việc nhúng tôm.

    Bước 3: Bạn cầm lần lượt đuôi của những con tôm nhúng vào tô bột mì vừa được đánh trứng rồi lăn quan 1 lớp bột chiên xù. Chú ý nên lăn đều tất cả các mặt của tôm để lúc chiên được giòn đều.

    – Trong lúc chiên, bạn nên dùng đũa lật qua lật lại các mặt của tôm để tôm có thể chín đêu, nhưng chỉ lật nhẹ nhàng thôi để tránh bột bị rớt ra.

    Bước 5: Khi tôm chín thì bạn nhấc sọt ra khỏi bếp chiên và cho tôm ra đĩa có lót sẵn giấy thấm để thấm bớt dầu.

    Đơn vị cung cấp các bộ nồi nấu phở uy tín chất lượng

    Viễn Đông là đơn vị duy nhất cung cấp nồi nấu phở được làm toàn bộ bằng inox 304. Bên cạnh những ưu điểm được công nhận ngay từ khi ra mắt, nồi nấu phở điện Viễn Đông 2022 còn được ưa chuộng bởi cải tiến đến từng chi tiết:

    • 4 chân nồi phở điện được thiết kế tăng đơ có thể tăng/ giảm chiều cao, khắc phục vấn đề đặt nồi ở nơi không quá bằng phẳng.
    • Nắp nồi có thể gấp lên 1 nửa để lấy nước lèo ra dễ dàng hơn mà không cần nhấc hẳn nắp ra.
    • Bổ sung nồi trung tròn, nồi trụng mặt trăng để tiết kiệm chi phí nếu không muốn mua nồi nhúng phở cỡ 25L.
    • Sản xuất nồi nấu phở có tủ điện rời, có khả năng sôi lăn tăn giúp hầm xương không bị đục.

    Viễn Đông luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để cải tiến sản phẩm tốt nhất. Cam kết bảo hành nồi trong 12 tháng kể từ khi mua, thanh nhiệt nồi phở thay thế luôn có sẵn khi khách cần mua.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thịt Băm Rang Sả Ớt Mà Làm Theo Cách Này Thì Còn Gì Bằng
  • Chi Tiết Cách Làm Tôm Chiên Xù Đúng Chuẩn Thơm Ngon Giòn Lâu
  • Tôm Chiên Ngũ Vị Đổi Món Cho Bữa Cơm Chiều
  • Cách Làm Món Ếch Chiên Ngũ Vị Ngon Đơn Giản
  • Lưu Ý Về Cách Làm Món Tôm Chiên Xù Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Tôm Chiên Cốm Xanh

    --- Bài mới hơn ---

  • Mực Cơm Là Gì? Cách Làm Mực Cơm Chiên Mắm Tốn Cơm
  • Cách Làm Mực Một Nắng Xào Củ Hành Dai Giòn Ngon Miệng
  • Cách Làm Mực Xào Cần Tỏi Tây Giòn Ngon Không Bị Ra Nước
  • Hướng Dẫn Cách Xào Mực Tươi Với Cần Tỏi Tây Thơm Nức Mũi
  • Mực Xào Cần Tỏi Tây Ngon Ngất Ngây Ai Cũng Mê
  • nguyên liệu khiến món tôm chiên cốm xanh cho 4 người dùng.

    – Tôm sú: 300g

    – Cốm dẹp: 200g

    – Cà chua: cách làm món mực chiên giòn một trái

    – Bột mì: 150g

    – Trứng gà: 2 quả

    -Rau mùi:1 bó

    -Cần tây: 50g

    -ớt sừng: một quả

    – dưa leo: cách làm bò bía đơn giản hai quả

    – xà lách, rau bạc hà: 100g

    – Hành tím: 3 củ

    -Tỏi : 1 củ

    – Hạt tiêu, làm ngô chiên bơ ngon hạt nêm, bột ngọt: mỗi thứ một thìa cà phê

    -Muối: hai thìa cà phê.

    – Xốt Mayonnaise

    – Dầu ăn

    cách làm món tôm cừu cốm xanh cho 4 quý khách.

    Bước 1: Sơ chế các vật liệu món tôm chiên cốm xanh.

    – Tỏi, hành Anh chị em bóc vỏ rồi băm nhuyễn

    – Tôm: Cả nhà lấy hết chỉ lưng đen, bóc vỏ, chừa đuôi, rửa sơ qua nước muối, cắt chéo bụng rồi nắn tôm cho thẳng và lau khô.

    – Trộn đều hổ lốn gia vị gồm: 1 thìa nước hành tỏi băm, 1/3 thìa hạt nêm và ½ thìa hạt tiêu. Sau chậm tiến độ cho tôm vào ướp khoảng 5 – 10 phút cho thấm gia vị.

    – Trứng gà đập ra tô, đánh tan.

    – Cần tây và ớt băm nhỏ.

    Bước 2: các bước thực hiện món tôm chiên cốm xanh

    – Lăn tôm qua bột mì, nhúng qua trứng cho dính vào tôm một lớp bột mỏng. Sau chậm triển khai, lăn qua cốm dẹp cho cốm bám đều xung quanh tôm cho áo đều 1 lớp cốt bên ngoài tôm.

    rút cuộc Anh chị em bày tôm cừu cốm xanh ra đĩa dùng hot mang tương ớt hoặc xốt Mayonnaise

    Lưu ý lúc làm cho món tôm chiên cốm xanh:

    – lúc chiên Anh chị em chú ý ko chiên quá lâu sẽ khiến mất đi vị ngon của cốm cũng như khiến món ăn vừa thấm phổ quát dầu mỡ lại bị khô.

    – Cả nhà nên ăn kèm với những loại rau sống, dưa chuột thì món ăn sẽ ngon hơn.

    – lúc cừu tôm xong Các bạn có thể thấm dầu 1 lần nữa bằng phương pháp thấm tôm qua giấy ăn sau chậm triển khai mới xếp vào đĩa. Món này ăn chung mang cơm hoặc tiêu dùng trực tiếp đều được.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Mực Chiên Giòn Thơm Ngon
  • Cách Làm Miến Xào Cua Biển Thơm Ngon Hấp Dẫn Đơn Giản
  • Cách Làm Lẩu Kim Chi Hải Sản Ngon Đúng Điệu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Lẩu Hải Sản Chua Cay Siêu Ngon
  • Cách Làm Lẩu Hải Sản Chua Cay Ngon Khó Quên
  • Cách Làm Món Cơm Chiên Cà Ri Tôm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Trứng Rán Cà Ri Cà Chua Độc Đáo Vô Cùng Hấp Dẫn
  • Bữa Trưa Chắc Bụng Với Món Cơm Chiên Cà Ri Xanh Thái Lan
  • Cách Làm Cơm Chiên Dứa Hải Sản Kiểu Thái
  • Cách Làm Món Cá Chẻm Chưng Tương
  • Cách Làm Món Cá Chép Chưng Tương Thơm Ngon, Đơn Giản
  • Cơm chiên cà ri tôm là món ăn xuất phát từ Ấn Độ, nhưng lại rất ” được lòng ” các thực khách Việt Nam. Bột cà ri ngoài hương vị đặc trưng, nó còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe cũng như sắc đẹp.

    Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

    • 1 tô cơm to
    • 2 lạng tôm sú
    • 1 muỗng bột cà ri
    • 2 muỗng cà ri dầu
    • 1 củ tỏi khô
    • 1 quả cà chua, 1 quả dưa chuột, ít cọng ngò gai, hành lá
    • Gia vị: Nước mắm, dầu ăn, xì dầu, hạt tiêu

    Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

    Tôm: Bóc vỏ, rút dây đen trên sống lưng tôm. Để dành lại 3, 4 con tôm đã bóc vỏ, bỏ đầu, còn lại các bạn rửa sạch, đem thái hạt lựu. Tỏi khô bóc vỏ, giã nhỏ. Cho 1 ít vào tôm để ướp cùng, thêm 1 muỗng nước mắm, 1/2 muỗng mì chính nhỏ, 1/2 muỗng nhỏ hạt tiêu, 1/2 muỗng cà ri bột, trộn đều, ướp khoảng 10 – 15p cho tôm thấm đều gia vị.

    Trộn đều 1 ít cà ri dầu vào tô cơm. Động tác này giúp cho tô cơm chiên của chúng ta được troojnd dều với bột cà ri hơn, tăng thêm vị thơm ngon cũng như tính thẩm mỹ của món ăn. Cho thêm 1 thìa xì dầu, 1 thìa mì chính, 1 muỗng nước nắm, tiếp tục trộn đều để cà ri tan vào cơm.

    Cà chua và dưa chuột rửa sạch, thái miếng để trang trí cho món cơm chiên cà ri tôm sau khi đã hoàn thành.

    Bước 3: Chế biến món cơm chiên cà ri tôm

    Bắc chảo, cho 2 muỗng dầu ăn vào đun nóng già, cho tỏi vào phi thơm, cho phần con tôm còn nguyên (không phải phần tôm đã thái hạt lựu) vào để xào chín, rồi mới cho phần tôm cắt hạt lựu vào đảo đều. Làm như vậy thì tôm sẽ chín đều, tôm chuyển sang màu đỏ cam là tôm đã chín. Để lửa bé, gắp những con tôm ra một bát riêng để lát trang trí lên dĩa cơm chiên cho đẹp mắt. Cho cơm đã trộn bột cà ri và gia vị vào chiên cùng. Đảo đến khi phần cơm vàng ươm, rời ra thì các bạn cho 1 ít hành lá đã xắt nhỏ vào đảo thêm 1 lần nữa. Trút ra đĩa, trang trí thêm vài cọng ngò gai trên tô cơm chiên cà ri tôm, xếp những lát cà chua và dưa chuột bên cạnh.

    Như vậy, chỉ với những bước chuẩn bị và nguyên liệu đơn giản, bạn đã chế biến được món cơm chiên cà ri tôm thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng cho bữa ăn gia đình rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Ngay Cách Làm Cơm Chiên Cá Mặn Thơm Ngon Đúng Vị Miền Nam
  • Cách Làm Cơm Chiên Cá Mặn Càng Ăn Càng Ghiền
  • Cách Làm Món Cơm Chiên Cá Mặn Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Cơm Chiên Cá Mặn Cực Ngon Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Nem Ốc Rán Vàng Thơm Ngon Cực Đơn Giản
  • Bún Bò Bến Ngự Đà Lạt

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Nấu Bún Bò Huế Đậm Đà Chuẩn Ngon Như Người Huế
  • Cách Nấu Bún Bò Huế Ngon & Chuẩn Nhất 2022
  • Cách Nấu Bún Bò Huế Chuẩn Vị Cố Đô Cực Kỳ Ngon
  • Cách Nấu Bún Bò Huế Ngon Như Thế Nào?
  • Cách Nấu Bún Riêu Tôm Khô Đậm Đà Ngon Miệng❤️✔️
  • Bún Bò Huế Bến Ngự món ngon nức lòng khách du lịch mỗi khi đến Đà Lạt

    Bún Bò là một món ăn rất được ưa chuộng hiện nay tại Tp.Đà Lạt Lâm Đồng, với mùi vị thơm ngon đặc trưng mang thương hiệu Huế, không những được khẳng định tại Huế nói riêng và Việt Nam nói chung mà được ưa chuộng tại khắp năm châu bốn biển.

    Bún Bò Bến Ngự

    Hiện nay! Bún Bò mang hương vị của Huế, đặc trưng của huế, mùi vị của Huế, con người Huế đã có mặt tại Tp.Đà lạt. Với tên gọi thân thuộc gần gũi, một địa danh được lưu truyền từ xưa đến nay là quán BÚN BÒ BẾN NGỰ. Nằm tại địa thế có thể được xem là đất lành chim đậu.

    Tô Bún Bò thơm ngon

    Nguyên liệu :

    –          Nước dùng: với sự hoà quyện của từ những khoanh giò heo trắng nõn nà, những vè thịt bò tươi ngon, thêm vào đó gia vị không thể thiếu để làm nên vị nước dùng đặc trưng của BÚN BÒ HUẾ BẾN NGỰ là Mắm Ruốc.

    –          Rau ăn kèm: là những cây xà lách cô rôn tươi xanh từ những vườn rau sạch Đà lạt, qua bàn tay của người phụ nữ dành trọn tình yêu và tâm huyết, với phương châm: “Sạch sẽ, Hợp vệ sinh”. Và những  bẹ hoa chuối màu tím“Huế mộng mơ”,…..

    –          Bún: được làm từ những hạt gạo trắng sạch không qua chất phụ gia.

     

    Giới thiệu Hotel Gần Chợ: Khách sạn Hoan Hỷ Đà Lạt

    Quán rất sạch đẹp

    Cách chế biến: rửa sạch giò và bò và hầm trong nhiều giờ cho nước ngọt thịt vị đặc trưng, nêm nếm gia vị và đặc biệt không thể thiếu nguyên liệu đặc trưng tạo nên vị bún đặc trưng là Mắm Ruốc.

    Cách trình bày: trần bún cho thật nóng cho vào tô, xếp kín tô bằng những lát thịt bắp bò và miếng giò heo bóng lưỡng, thêm vài lát chả, rắc thêm ít rau mùi, kèm theo hoa chuối bào, giá, rau, thơm, chanh ớt… tạo nên tô bún bò đặc trưng của BÚN BÒ HUẾ BẾN NGỰ.

    Không chỉ là Điểm tâm sáng mà BÚN BÒ BẾN NGỰ còn mang cả tấm chân tình và truyền thống dân tộc vào tô bún bò thơm ngon.

    Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể một lần thưởng thức qua hương vị của tô BÚN BÒ HUẾ BẾN NGỰ mang lại, đặc  biệt sẽ còn thơm ngon và ý nghĩa hơn khi thưởng thức chung với người thân và gia đình.

     

    Tiêu Chuẩn của: Khách sạn 2 sao Đà Lạt

    HÃY ĐẾN THƯỞNG THỨC MÓN BÚN BÒ HUẾ NGAY TẠI VÙNG CAO NGUYÊN NẮNG VÀ GIÓ TẠI :

    BÚN BÒ HUẾ BẾN NGỰ

    ĐỊA CHỈ : 12 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG . PHƯỜNG 2 . T.P ĐÀ LẠT . LÂM ĐỒNG

    “GIAO MIỄN PHÍ TẬN NƠI NỘI THÀNH ĐÀ LẠT”

    SĐT : 0632.205.205

    Nguồn Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt

    Đánh giá bài viết này

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bún Bò Huế Đậm Hương Huế
  • Những Món Ăn Không Thể Bỏ Qua Khi Đến Với Bạc Liêu
  • Cách Nấu Bún Bò Huế Đơn Giản Tại Nhà Nhưng Đậm Đà Như Ngoài Hàng
  • Cách Nấu Bún Bò Huế Chuẩn Vị Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Bún Bò Đà Nẵng – Quảng Nam
  • Cách Làm Món Tôm Chiên Sốt Nước Cốt Dừa

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chiên Tôm Đám Cưới Vừa Đẹp Mắt Vừa Hợp Khẩu Vị Mọi Người
  • Cách Ướp Và Cách Làm Tôm Nướng Muối Ớt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon
  • Cách Làm Tôm Chiên Xù Giòn Ngon Đãi Đám Cưới, Hoặc Cho Bé Ăn Vặt
  • Cách Làm Tôm Sú Rang Me Chua Ngọt Ngon Miệng Ăn Hao Cơm
  • Cách Làm Món Bề Bề Rang Me (Tôm Tích Rang Me) Chua, Ngọt, Sánh Đặt Sốt Me
  • Hương vị thơm ngon, hấp dẫn và béo ngậy của món tôm chiên nước dừa đã khiến bao người mê mẩn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nấu món ăn gì cho cả nhà thay đổi khẩu vị thì món ăn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tôm là một nguồn thực phẩm rất giàu dinh dưỡng và có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người như :

    1. Cung cấp protein

    Theo các chuyên gia, tôm là một loại thực phẩm rất giàu protein. Vì vậy, nếu các bạn cảm thấy ngán khi ăn thịt lợn, trứng thì có thể chuyển sang tiêu thụ tôm để giúp đáp ứng nhu cầu protein cần thiết hàng ngày cho cơ thể đồng thời còn giúp tăng cường sức khỏe.

    3. Bổ sung sắt

    Một trong các chất dinh dưỡng quan trọng chứa trong tôm đó chính là sắt. Thông thường khi cơ thể con người khi thiếu sắt sẽ gây ra tình trạng thiếu máu, mệt lả và khó thở.

    Nguyên liệu làm món tôm chiên nước cốt dừa

    Bước 1:

    Tôm sau khi mua về các bạn rửa sạch rồi bóc vỏ, dùng dao rạch một đường dọc sống lưng, rút hết đường chỉ đen đi. Tiếp đó các bạn cho tôm vào trong bát sau đó thêm muối, hạt tiêu rồi trộn đều tất cả các nguyên liệu ướp trong khoảng 15 phút cho thịt tôm được thấm đều gia vị.

    Bước 2:

    Bắc một cái chảo lên bếp sau đó các bạn đổ dầu vào đun nóng. Tiếp đó cho từng con tôm lăn qua một lớp bột chiên xù rồi đến lớp bột ngô rồi thả vào trong chảo dầu với lửa vừa chiên trong khoảng 2-3 phút đến khi nào thấy tôm chín vàng ươm thì các bạn vớt ra đĩa lót giấy để ráo dầu.

    Bước 3:

    Bước tiếp theo của hướng dẫn làm món tôm chiên nước cốt dừa thì các bạn đặt một cái chảo khác lên trên bếp. Sau đó các bạn cho phần nước cốt dừa và đường vào, khuấy thật đều với lửa vừa cho đến khi nào đường tan hoàn toàn là được.

    Khi đường đã tan hết thì các bạn tiếp tục cho tôm và xốt mayonnaise vào trong chảo sau đó đảo nhẹ tay trong vài phút để tôm được ngấm đều gia vị.

    – Cuối cùng, các bạn chỉ cần cho tôm ra đĩa và thưởng thức ngay tôm chiên nước cốt dừa thôi.

    Lưu ý trong quá trình thực hiện cách làm món tôm chiên nước cốt dừa:

    Món tôm chiên nước cốt dừa sau khi hoàn thành sẽ thơm ngon hơn khi các bạn ăn kèm với những loại rau xà lách và các loại rau thơm tùy theo sở thích.

    Trong quá trình nấu nước cốt dừa với đường thì các bạn phải nhớ khuấy thật đều tay cùng với lửa vừa để có thể tránh đường bị caramel và dễ dàng điều chỉnh sang những bước tiếp theo.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Tôm Chiên Dừa Ngon Hấp Dẫn Cho Cả Nhà
  • Vào Bếp Làm Bánh Tôm Giòn Rụm, Thơm Ngon Đãi Cả Nhà Ăn Chiều
  • Đưa Cơm Vèo Vèo Với Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Rang Tôm Nõn
  • Cách Làm Cơm Chiên Tôm Ngon
  • Cơm Rang Tôm Món Ăn Tràn Đầy Năng Lượng Vào Ngày Mới
  • Hướng Dẫn Làm Món Tôm Tẩm Bột Chiên Xù

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Tôm Hồ Tây 🥟🍤 Đúng Vị & Ngon Nhất 2022
  • Cách Làm Tôm Chiên Cánh Bướm Món Ngon Đãi Tiệc
  • Cách Làm Tôm Rang Giòn Bên Ngoài,mềm Ngọt Bên Trong
  • Cách Làm Món Tôm Sốt Hoàng Kim Vừa Lạ Vừa Ngon
  • Cơm Chiên Tôm Khô
  • Hướng dẫn làm món Tôm tẩm bột chiên xù

    Hướng dẫn cách làm:

    *Sơ chế nguyên liệu

    – Tôm sú khi mua về cắt bỏ phần râu, chân và bóc hết vỏ trên thân của chúng chừa lại phần đuôi. Sau đó ướp tôm với chút muối, hạt nêm trong khoảng 15 phút cho tôm thấm đều gia vị.

    – Trứng gà bạn đập vào tô to cùng với bột mì, dùng dụng cụ đánh trứng để đánh tan hỗn hợp dược sánh mịn và không bị vón cục.

    – Đổ bột chiên xù ra một đĩa nhỏ.

    * Các bước thực hiện:

    Bước 1: Lần lượt nhúng ngập tôm vào tô hỗn hợp trứng với bộ mì. Sau đó lăn tôm qua một lớp bột chiên xù sao cho bột phủ đều khắp thân tôm.

    Bước 2: Chuẩn bị chảo sâu lòng để chiên tôm. Đổ dầu ăn vào đến khoảng lưng chảo. Đợi dầu trong chảo sôi lên, nhẹ nhàng thả tôm vào chiên ngập dầu với lửa nhỏ. Thường xuyên trở tôm để tôm chiên vàng đều các mặt.

    Bước 3:  Xếp rau sống và cà chua ra dĩa, sau đó xếp tôm vào sao cho thật bắt mắt.

    Còn chần chừ gì nữa mà không làm cho bữa tiệc gia đình thêm phong phú với món tôm tẩm bột chiên xù đầy hấp dẫn này

    Hồ sơ dự tuyển:

    -          Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

    -          ChứngNghề minh thư photo

    -          Đơn xin học nghề ( theo mẫu sẵn có )

    -          Chứng nhận đối tượng ưu tiên ( nếu có)

    -          4 ảnh 2×3

    Nộp hồ sơ tại : Số 1 Xa La- Hà Đông – Hà Nội ( đối diện viện 103)

          Hotline: 098 747 6688 or 02422 404040

    Facebook:

     

    Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 – Xa La – Hà Đông

     Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

     Có kí túc xá cho học viên ở xa

     100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

     Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

     Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 10+ Cách Làm Tôm Chiên Giòn Lâu
  • Tép Rang Nước Cốt Dừa Đúng Chuẩn Nhà Hàng
  • Cách Làm Tôm Đất Rang Muối Thơm Ngon Khiến Ai Cũng Thích Mê
  • Thịt Nạc Kho Tiêu Ấm Bụng Mùa Lạnh (Hd Từng Bước)
  • Thịt Trâu, Món Ngon Giúp Bổ Khí Huyết
  • Cách Làm Cơm Chiên Tôm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Đưa Cơm Vèo Vèo Với Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Rang Tôm Nõn
  • Vào Bếp Làm Bánh Tôm Giòn Rụm, Thơm Ngon Đãi Cả Nhà Ăn Chiều
  • Cách Làm Món Tôm Chiên Dừa Ngon Hấp Dẫn Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Món Tôm Chiên Sốt Nước Cốt Dừa
  • Cách Chiên Tôm Đám Cưới Vừa Đẹp Mắt Vừa Hợp Khẩu Vị Mọi Người
  • Cơm dương châu, cơm hải sản, cơm cá mặn… là những món cơm đã quá quen thuộc hằng ngày với bất cứ ai vừa bảo đảm dinh dưỡng với đầy đủ các loại rau củ, cá, hải sản, thịt vừa có mùi vị vô cùng thơm ngon.

    Nguyên liệu

    • 250g tôm
    • Củ gừng, hành lá, cà rốt, nấm hương
    • Tỏi, hạt tiêu trắng
    • Cơm nguội (có thể tận dụng cơm nguội từ tối hôm trước nếu chẳng may còn thừa)
    • Dầu hào, dầu thực vật.

    Các bước thực hiệ

    – Bước 1: Tôm rửa sạch, bóc vỏ bóc chỉ, cho vào nước luộc pha chút muối loãng. Sau đó thì vớt tôm ra rổ, để cho ráo nước.

    – Bước 2: Hành tây thì bạn bóc vỏ, rửa thật sạch và thái hạt lựu, cà rốt và nấm hương cũng vậy gọt vỏ, rủa sạch, thái hạt lựu.

    – Bước 3: Dưa chuột rửa với nước sạch, nạo sạch vỏ, cắt thành miếng vừa ăn, bày ra đĩa riêng. Tỏi, hành bóc vỏ, băm nhỏ cho thật nhuyễn. Hành lá và rau mùi nhặt sạch rễ, rửa sạch rồi xắt nhỏ.

    – Bước 4: Bắc chảo lên bếp, đợi chảo nóng cho dầu ăn vào, phi thơm tỏi. Rồi cho tôm vào xào. Khi thấy tôm đã đượm vàng, cho hỗn hợp hành tây, cà rốt, nấm hương đã xắt hạt lựu trước đó vào chảo. Nêm thêm 1 chút hạt nêm, đảo cho đều tay. Sau đó tắt bếp và trút hỗn hợp ra đĩa.

    – Bước 5: Món cơm chiên tôm sắp hoàn thành rồi đó, hãy tiếp tục phi thơm hành khô nào. Sau đó cho cơm vào chảo chiên đều tay.

    – Bước 6: Múc cơm chiên ra đĩa, rắc lên một chút hạt tiêu, ăn kèm dưa chuột, sắp xếp dưa chuột đã cắt miếng xung quanh dĩa cơm để trang trí thêm cho bắt mắt. Khi ăn nếu thấy nhạt, có thể tưới lên cơm 1 chút xì dầu hoặc ăn kèm tương ớt, tất cả đều rất ngon đó.

    Vậy là hoàn thành món cơm chiên tôm rồi, có thể dùng làm bữa ăn sáng rất tốt. Vị thơm ngọt của tôm cùng màu sắc nổi bật của rau củ với độ giòn giòn của cơm chiên sẽ hấp dẫn mọi thành viên trong gia đình bạn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cơm Rang Tôm Món Ăn Tràn Đầy Năng Lượng Vào Ngày Mới
  • Cách Làm Món Tôm Chiên Cốm
  • Cách Làm Món Tôm Chiên Cốm Thơm Ngon Cho Gia Đình
  • Cách Làm Món Tôm Chiên Cốm Xanh Giòn Ngon Dịp Cuối Tuần
  • Tôm Chiên Cốm Xanh Đơn Giản Lạ Miệng
  • Cách Làm Tôm Chiên Cánh Bướm Món Ngon Đãi Tiệc

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Tôm Rang Giòn Bên Ngoài,mềm Ngọt Bên Trong
  • Cách Làm Món Tôm Sốt Hoàng Kim Vừa Lạ Vừa Ngon
  • Cơm Chiên Tôm Khô
  • Mẹo Nhỏ Làm Tôm Khô Rang Muối – Món Ăn Lạ Miệng, Hấp Dẫn
  • Tôm Khô Rang Thơm Ngon
  • Rate this post

    Hấp dẫn ngay từ tên gọi đến hương vị –Tôm Chiên Cánh Bướm là một món ngon gợi ý dành cho bữa tiệc cùng gia đình, bạn bè đấy. Thực hiện ngay thôi!

    NGUYÊN LIỆU:

    Tôm sú hấp đông lạnh size lớn: 200g

    Bông thiên lý: 50g

    Bắp non nhỏ: 8 trái

    Húng quế: 30g

    Mè rang: 1M

    Gia vị: Dầu ăn, nước cốt chanh, muối, soda, ớt bột paprika

    Bột chiên giòn Aji-Quick®

    Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

    #MónNgonMỗiNgày #MonNgonHangNgay #TomChienCanhBuom

    CÁC MÓN TÔM CHIÊN NGON TỪ MÓN NGON MỖI NGÀY

    ………………………………..

    – Website chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”: https://monngonmoingay.com

    Facebook fanpage: https://www.facebook.com/monngonmoing…

    từ khóa món ăn đãi tiệc: Món Ngon Mỗi Ngày,mon ngon moi ngay,ajinomoto,món ngon mỗi ngày,ajinomoto món ngon mỗi ngày,món ngon mỗi ngày tôm chiên cánh bướm,tôm chiên cánh bướm,cách làm tôm chiên cánh bướm,các món tôm chiên ngon,tôm chiên giòn,tôm chiên bơ tỏi,tôm chiên xù,tôm chiên bột,tôm chiên nước mắm

    Nguồn youtube

    Nguồn tổng hợp https://lecuoitapthe.com/

    Phan Tôn Tịnh Hải chuyên gia ẩm thực hơn 10 năm kinh nghiệm. hỗ trợ tư vấn cho LeCuoiTapThe.com

    Bếp trưởng Phan Tôn Tịnh Hải sinh ra và lớn lên trong gia đình có cội nguồn Hoàng tộc. Thân mẫu của cô là nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng xứ Huế. Có lẽ vì thế mà ngay từ khi lọt lòng mẹ, bếp trưởng Hải đã được làm quen với những tinh hoa, tinh túy của ẩm thực cung đình Huế. Không giấu giếm, bếp trưởng Hải đã gật đầu xác nhận chính nguồn gốc cội rễ đã góp phần giúp ích rất nhiều trong sự nghiệp bếp núc của cô.

    Phan Tôn Tịnh Hải không quá xa lạ, nữ bếp trưởng có nụ cười duyên dáng này là gương mặt quen thuộc trong các chương trình ẩm thực của các kênh truyền hình như: Sức Sống Mới, VTC, VTV,…

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Tôm Hồ Tây 🥟🍤 Đúng Vị & Ngon Nhất 2022
  • Hướng Dẫn Làm Món Tôm Tẩm Bột Chiên Xù
  • 10+ Cách Làm Tôm Chiên Giòn Lâu
  • Tép Rang Nước Cốt Dừa Đúng Chuẩn Nhà Hàng
  • Cách Làm Tôm Đất Rang Muối Thơm Ngon Khiến Ai Cũng Thích Mê
  • Cách Làm Món Tôm Chiên Trứng Ngon Mà Lạ Miệng

    --- Bài mới hơn ---

  • Tôm Chiên Trứng Muối Mằn Mặn, Beo Béo Khởi Đầu Ngày Mới
  • Chỉ Cách Làm Mì Tôm Chiên Trứng Giòn Ngon Không Sợ Ngấy
  • Mì Gói Chiên Trứng Là Gì? Cách Làm Món Mì Gói Chiên Trứng Gà
  • Cách Làm Tôm Chiên Giòn Kiểu Mới Siêu Ngon
  • Lưu Ý Về Cách Làm Món Tôm Chiên Xù Thơm Ngon
  • Bạn chắc đã từng ăn khá nhiều tôm chiên rồi đúng không? Nhưng món tôm chiên trứng ngon lạ kiểu mới mà mình sẽ hướng dẫn cho các bạn yêu thích ẩm thực Việt sau đây chắc sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng khá sâu sắc không chỉ ở hương vị thơm ngon của món ăn mà còn hấp dẫn người ăn bởi cách trang trí thật bắt mắt. Một số bạn còn biết biến tấu món ăn ngon này với một chút trứng muối thay cho những quả trứng tươi được mua sẵn ngoài chợ về để tạo thành món tôm bóc vỏ chiên trứng muối ngon mà rất lạ miệng. Chút mặn mà rất đặc trưng của quả trứng muối kết hợp với tôm chiên giòn ngon không những làm cho người ăn cảm thấy ngon miệng mà còn làm cho họ rất thích cái hương vị ngon mà vô cùng lạ miệng ấy.Vào những hôm mát trời mà được thưởng thức món tôm chiên trứng với cơm nóng thì thật ngon chẳng gì sánh bằng. Khi bạn thực hiện làm món tôm ngon này cho cả nhà thưởng thức vào bữa cơm cuối tuần nào đó,chắc chắn bạn sẽ nhận được khá nhiều lời khen ngợi tài nấu nướng khéo léo của mọi thành viên dành cho bạn đó. Với một món ăn ngon như vậy sao chúng mình không bắt tay vào thực hiện ngay đi thôi.

    Để nấu được một đĩa tôm chiên trứng ngon một cách nhanh chóng thì bạn có thể thực hiện quy trình sơ chế cũng như chế biến một cách cẩn thận và chỉn chu. Với cách làm tôm chiên trứng mặn thì chẳng có gì làm khó bạn đâu. Trước tiên chúng mình bắt tay vào thực hiện nấu món ăn ngon này thôi.

    Bước 1: Bạn lấy tôm vừa mua ở chợ đem ra làm sạch, bóc vỏ bỏ đầu rồi rút chỉ đen trên sống lưng của con tôm rồi rửa sạch chúng với nước.

    Món tôm chiên trứng ngon nóng hổi vừa ra lò đang chờ bạn thưởng thức rồi đó. Với món ăn ngon này bạn có thể ăn chừng với cơm nóng như là một món ăn mặn ngon. Chút đằm đằm rất đậm đà của gia vị cùng với hương dầu hạt cải và tiêu trắng kết hợp với độ ngọt tự nhiên của thịt tôm như làm cho món ăn ngon đến chừng nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Tôm Chiên Sốt Mayonnaise Theo Cách Này Sẽ Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Tôm Chiên Sốt Mayonnaise Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Tôm Chiên Trứng Muối Lạ Miệng Và Vô Cùng Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Tôm Càng Chiên Sốt Trứng Muối Ngon Tuyệt
  • 2 Cách Làm Bề Bề Rang Sả Muối, Bề Bề (Tôm Tít) Rang Me Chua Ngọt Đơn Giản Dễ Làm
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100