Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Cách Làm Món Thịt Lợn Nướng Bằng Lò Vi Sóng Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | Ctc-vn.com

3 Cách Nướng Thịt Lợn Bằng Lò Vi Sóng Ăn Cực Ngon Làm Cực Nhàn

Cách Chế Biến Ức Gà Ngon, Lạ Miệng, Giúp Tăng Cân Cho Gymer !

Cách Làm Món Gà Xào Lăn Đơn Giản Và Ngon Vô Cùng Ai Cũng Ghiền

Cách Làm Măng Khô Từ Măng Tươi

Tác Dụng Và Cách Chế Biến Tổ Yến ?

Món Gỏi Gà Hồ Bắc Ninh Trộn Rau Răm Thơm Ngon, Hấp Dẫn Mọi Ánh Mắt

1. Thịt lợn nướng BBQ

Món thịt lợn nướng BBQ có thể làm được dễ dàng, nhanh chóng bằng lò vi sóng. Nguyên liệu và cách chế biến món thịt lợn nướng này như sau:

– Nguyên liệu cho món thịt lợn nướng BBQ bao gồm:

500gr thịt lợn vai, 1 củ tỏi, 1 củ gừng, mật ong, hạt nêm, bột ớt, nước mắm, đường, dầu hào, dầu ăn, ớt chuông, nấm đùi gà, que để xiên thịt.

– Cách nướng thịt heo bằng lò vi sóng như sau:

Thịt lợn rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Ướp thịt với hạt nêm, tỏi, gừng băm nhỏ, mật ong, bột ớt, nước mắm, đường, dầu hào. Ớt chuông, nấm đùi gà sơ chế sạch, cắt miếng vừa ăn. Khi thịt đã ngấm gia vị, bạn xiên thịt cùng với ớt chuông, nấm đùi gà vào que. Không cần xiên quá nhiều mà nên dàn đều thịt, ớt chuông, nấm.

Tiếp đó, bạn xếp que xiên vào khay nướng của lò vi sóng. Set up nhiệt độ lò ở khoảng 180 độ – 200 độ, trong thời gian 3 – 4 phút. Hết thời gian nướng, bạn lật mặt thịt để thịt chín đều. Lần nướng thịt thứ 2 này có thể để nhiệt độ thấp hơn, thời gian ngắn hơn lần đầu để tránh thịt bị cháy. Thịt chín, bạn cho thịt ra đĩa. Dùng kèm thịt heo nướng BBQ với tương ớt hoặc chấm muối tiêu rất ngon miệng.

3 cách nướng thịt lợn bằng lò vi sóng ăn CỰC NGON làm CỰC NHÀN

2. Thịt lợn nướng riềng mẻ

– Nguyên liệu làm thịt heo nướng riềng mẻ:

500gr thịt ba chỉ lợn, 100gr riềng củ, 100gr mẻ, 1 củ nghệ, mắm tôm, nước mắm, đường, dầu ăn, chanh, ớt, rau húng quế

– Cách làm thịt lợn nướng bằng lò vi sóng

Thịt lợn rửa sạch, thấm hết nước, thái miếng vừa ăn. Riềng gọt vỏ, xay nát. Mẻ cho vào rây lọc, lọc lấy nước mẻ, bỏ bã. Nghệ gọt vỏ, xay nhuyễn lấy nước cốt. Cho thịt ba chỉ vào tô, ướp cùng mắm tôm, nước cốt nghệ, mẻ, riềng xay, nước mắm, đường, dầu ăn khoảng 1 giờ.

Cho thịt vào đĩa nướng của lò vi sóng. Để nhiệt độ lò vi sóng khoảng 160 độ – 180 độ, quay trong 5 – 6 phút. Hết thời gian, bạn kiểm tra thịt rồi lật lại mặt thịt, quay thêm lần nữa cho đến khi thịt chín vàng thơm là được.

Nướng hết chỗ thịt bằng lò vi sóng, bạn bày thịt ra đĩa. Có thể rắc thêm chút vừng trắng rang cho thơm. Món thịt lợn nướng riềng mẻ này ngon nhất khi dùng kèm nước chấm là mắm tôm. Bạn chỉ cần cho mắm tôm vào pha cùng nước cốt chanh, đường, rồi thêm ớt tươi là được.

Cách nướng thịt lợn bằng lò vi sóng nhanh chóng

3. Thịt lợn nướng lá mắc mật

– Nguyên liệu cần chuẩn bị:

500gr thịt nạc vai heo, hành khô, mật ong, dầu hào, nước tương, bột nêm, lá mắc mật, vừng trắng rang, que tre để xiên thịt, dầu ăn

– Hướng dẫn nướng thịt heo bằng lò vi sóng

Thịt nạc vai rửa sạch, thái miếng nhỏ cỡ 2 đốt ngón tay. Ướp thịt cùng với hành khô băm nhỏ, mật ong, dầu hào, nước tương, bột nêm trong khoảng 30 phút cho thịt ngấm. Cuốn miếng thịt vào lá mắc mật rồi xiên vào que tre. Mỗi một que tre, bạn xiên tầm 5 – 6 miếng thịt cuốn lá mắc mật là đủ.

Xếp thịt vào khay nướng của lò vi sóng. Bạn để nhiệt độ lò vi sóng khoảng 160 độ đến 180 độ, thời gian quay khoảng 5 – 6 phút. Hết thời gian nướng, bạn kiểm tra thịt, lật mặt để miếng thịt chín đều. Khi mặt ngoài thịt xém vàng, tươm mỡ, tỏa mùi thơm hấp dẫn là thịt đã chín. Lấy thịt ra đĩa, rắc thêm chút vừng trắng rang cho thơm là bạn đã có thể thưởng thức ngay món ngon này.

Cách Làm Sách Bò Hết Mùi Và Làm Sạch Lòng Bò Cực Nhanh, Cực Đơn Giản

Gợi Ý 6 Món Cháo Ăn Dặm Cho Bé 7 Tháng Tuổi

Cách Làm Lươn Xào Sả Ớt Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Cuối Tuần

Đặc Sản Đà Nẵng

Cách Nấu Cao Xương Dê Với Chi Tiết Hướng Dẫn Từng Bước

Cách Làm Thịt Heo Nướng Đơn Giản Bằng Lò Vi Sóng

Cách Làm Món Thịt Bò Hầm Hấp Dẫn Bằng Lò Nướng Thủy Tinh

Hướng Dẫn Cách Nướng Thịt Bằng Lò Nướng Cực Kỳ Đơn Giản

Cách Nướng Thịt Ba Chỉ Bằng Lò Nướng

Cách Ướp Thịt Nướng Bbq Như Thế Nào? Công Thức Ướp Thịt Ngon Chuẩn Vị

Tổng Hợp Cách Làm Thịt Nướng Bbq Thơm Ngon Đúng Vị

NGUYÊN LIỆU

– Thịt lợn: 1 kg

– Hành khô: 1 củ

– Tỏi khô: 1 củ

– Ngũ vị hương: 5 gr

– Muối hạt: 1 thìa

– Chanh tươi: 1/2 quả

– Mật ong: 1 ít

– Gia vị: 1 thìa muối hạt + 1/2 thìa cà phê muối tinh + 1 thìa cà phê hạt nêm + 1/2 thìa cà phê bột ngọt + 1/2 thìa cà phê đường + ngũ vị hương + chút tiêu xay

CÁCH LÀM

* Làm gia vị ướp nướng

– Hành tỏi khô bóc vỏ, băm nhỏ.

– Cho hành tỏi khô vào bát con. Thêm: 1/2 thìa cà phê muối tinh + 1 thìa cà phê hạt nêm + 1/2 thìa cà phê bột ngọt + 1/2 thìa cà phê đường + ngũ vị hương + chút tiêu xay, trộn đều.

– Thịt lợn các bạn nên chọn thịt ba chỉ, hoặc thịt mông, có 1 phần nạc, 1 phần mỡ khi quay hoặc nướng sẽ mềm và ngon hơn, không bị khô.

– Thịt lợn các bạn trần qua nước sôi khoảng 2 phút sau đó vớt ra để nguội.

– Thịt sau khi để nguội các bạn khứa thành từng miếng có độ dầy khoảng 1,5 cm, sâu vào khoảng 2/3 miếng thịt.

– Phần bì sau khi trụng qua nước sôi sẽ căng và sạch. Các bạn dùng khăn lau khô, dùng que nhọn châm các lỗ ở trên bề mặt bì sau đó xát muối hột vào. Tiếp đó thoa chanh tươi lên.

– Để một lúc các bạn quét 1 lớp mỏng mật ong lên bề mặt bì. Để thêm 10 cho ráo rồi tiếp tục quét thêm 1 lớp nữa. Để khoảng 30 phút cho thịt ngấm gia vị.

– Lót giấy bạc xuống vào khay nướng, cho thịt lên trên, cho vào lò vi sóng.

– Chuyển lò về chế độ nướng, để nhiệt độ ở khoảng 250 độ C và nướng trong 30 phút.

– Tiếp đó các bạn mở ra, trở mặt ở dưới lên, nướng tiếp 30 phút nữa là thịt chín.

– Thịt chín lấy ra chặt miếng vừa ăn, bày vào đĩa, dọn cùng dưa muối hoặc hành kiệu rất ngon.

Cách Làm Món Thịt Bò Xào Trứng Cho Bữa Tối Thơm Ngon

Cách Làm Tôm Sú Hấp Nước Dừa Đơn Giản Ngon Như Nhà Hàng

Cách Làm Bò Né Ốp La Ngon Mềm Đậm Vị Không Phải Ai Cũng Biết

Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Khoái Khẩu Ngày Đông

Bài Văn Thuyết Minh Ngắn Về Món Thịt Kho Tàu

Cách Làm Gà Nướng Mật Ong Bằng Lò Vi Sóng

Cách Làm Món Gà Nướng Từ Nồi Cơm Điện

Cách Làm Món Gà Nướng Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản Mà Ngon

Tham Khảo Cách Làm Cánh Gà Nướng Bbq Theo Công Thức Chuẩn

Cánh Gà Nướng Bằng Lò Vi Sóng Giòn Rụm Ngon Khó Cưỡng

Top 2 Công Thức Làm Món Gà Nướng Muối Ớt Bằng Than Và Lò Vi Sóng

1. Dụng cụ làm món gà nướng mật ong

Chỉ cần gia đình bạn có lò vi sóng có nướng hoặc lò nướng là có thể thực hiện món gà nướng mật ong thật đơn giản.

Lò nướng Bluestone EOB-7566S có nhiều chức năng nướng, quay, nấu thật tiện lợi.

2. Nguyên liệu làm món gà nướng mật ong

– 1 con gà 2 -3 kg

– 2 thìa cà phê mật ong

– 2 thìa cà phê dầu hào

– 1 thìa cà phê đường

– 1 thìa cà phê ngũ vị hương

– 2 thìa cà phê dầu ăn

– 1 thìa nước mắm

– Tỏi, ớt, sả.

Cách chọn gà nướng mật ong

Chọn gà thì nên chọn loại gà tơ không già quá cũng không non quá, thì thịt gà sẽ thơm hơn, làm sạch, dùng dao khía vài đường trên da gà để gà ngấm gia vị nhanh hơn.

Cách làm tẩm ướp gà nướng mật ong

Bước 1: Làm nước sốt ướp gà: tỏi thì giã nhuyễn, sả xay nhỏ, ớt thái nhỏ và bỏ bớt hạt. Hoà hỗn hợp đường, ngũ vị hương, dầu ăn, nước mắm vào một bát con, khuấy đều cho các gia vị tan hết rồi cho tỏi sả và ớt chuẩn bị ở trên vào cùng.

Bước 2: Đổ đều nước ướp gà trên lên mình gà và phía trong bụng gà, các bạn có thể xoa đều nước ướp gà lên mình gà để gà ngấm gia vị nhanh hơn. Uớp gà tầm 3 – 4 tiếng hoặc ướp qua đêm để gà có thể ngấm đều gia vị.

Bước 3: Cho gà đã tẩm ướp gia vị vào khay nướng đã lót giấy nến, sau đó dùng chổi quét đều mật ong lên mình gà.

Cách nướng gà bằng lò vi sóng

Cho gà vào lò nướng, chỉnh nhiệt độ 200 độ C.

Nướng gà trong khoảng 20 phút, rồi chuyển chế độ lửa trên, thoa đều mật ong lên mình gà lần nữa.

Khoảng 2 phút thì lật gà cho tới khi gà chín sẽ có màu vàng, chờ gà nguội đem gà ra chặt thành từng miếng vừa ăn rồi bày ra đĩa. Chúng ta có thể ăn gà nướng cùng với cơm hoặc ăn với bún cũng rất ngon.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi Với mục tiêu “Luôn dành khó khăn phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng” và cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, nếu Quý khách muốn mua hoặc đặt hàng, vui lòng liên hệ theo số:

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách!

Cách Làm Gà Nướng Mật Ong Bằng Lò Vi Sóng Nhanh Nhất

Cách Làm Gà Nướng Bằng Lò Vi Sóng Thơm Ngon Số 1

Món Ngon Từ Thịt Gà, Các Cách Làm Gà Nướng Bằng Lò Nướng Đơn Giản

Làm Món Gà Nướng Bằng Nồi Cơm Điện

Hướng Dẫn Cách Làm Gà Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Cách Làm Món Khoai Tây Nướng Hấp Dẫn Bằng Lò Vi Sóng

Mách Bạn Cách Làm Khoai Tây Lắc Phô Mai Đơn Giản Mà Ngon Tại Nhà

Cách Làm Khoai Tây Lắc Ngon Nức Tiếng Sài Gòn

Cách Làm Khoai Tây Lắc Phô Mai “ngon Tuyệt Cú Mèo”

Cách Nấu Thịt Bò Kho Khoai Tây Cà Rốt Ngon Mềm

Cách Làm Khoai Tây Nghiền Ngon Miễn Chê Ngày Cuối Tuần

Bạn muốn thưởng thức món khoai tây nướng nhưng không có thời gian và kiên nhẫn để đặt nó vào lò nướng vì thời gian nấu nướng lâu, Điện máy XANH hướng dẫn bạn có được món khoai tây nướng nhanh chóng mà vẫn hấp dẫn bằng lò vi sóng.

Bạn hoàn toàn có thể tự làm món khoai tây nướng nhanh chóng bằng lò vi sóng

Nguyên liệu

Chọn loại khoai tây có nhiều tinh bột sẽ ngon hơn, ngoài ra có thể chọn khoai tây ruột vàng.

Cách chế biến

Bước 1: Rửa khoai tây

Rửa sạch khoai tây trước khi chế biến. Dùng bàn chải chà nhẹ để làm sạch lớp vỏ khoai tây. Sau khi rửa lau khoai tây bằng khăn giấy sạch.

Bước 2: Xoa một ít dầu ôliu lên khoai tây, sau đó rắc muối và hạt tiêu.

Bước 3: Dùng nĩa châm nhẹ vào bề mặt của khoai tây để hơi nước thoát ra trong quá trình nướng. Dùng dao cắt thành chữ X lên bề mặt khoai tây.

Sau đó đặt khoai tây vào đĩa chuẩn bị cho vào lò vi sóng.

Bước 4: Đặt đĩa khoai tây vào lò vi sóng và chọn chế độ nướng và thời gian nấu: thông thường thời gian khoảng từ 8 – 12 phút tuỳ thuộc vào kích thước khoai tây và công suất nướng của lò vi sóng. Nếu lần đầu tiên, sau ít phút bạn có thể lấy khoai tây ra để kiểm tra xem đã chín toàn bộ chưa rồi có thể cho vào lò vi sóng đế nấu tiếp. Nhớ lật mặt khoai lại.

​ Lưu ý: Nếu khoai chưa chín, mà bên ngoài có dấu hiệu hơi cháy, bạn có thể cho khoai vào lò vi sóng và chọn chế độ vi sóng ở công suất cao, quay từ 5-10 phút, cứ mỗi 5 phút kiểm tra 1 lần xem khoai đã chín chưa. ​

Bước 5: Sau khi khoai chín, cắt khoai và trang trí bề mặt bằng một lớp bơ, pho mát, hoặc nướt sốt chua, ăn kèm với hành lá hoặc thịt xông khói chiên giòn.

Siêu thị Điện máy XANH

2 Cách Làm Khoai Tây Nướng Kiểu Mới “ngon Bá Cháy”, Nhìn Thôi Đã Thèm

Cách Làm Khoai Tây Nướng Bỏ Lò Ngon Không Thể Bỏ Qua

6 Món Cháo Ăn Dặm Với Khoai Tây Giàu Dinh Dưỡng Cho Bé

Cách Bảo Quản Khoai Tây Không Bị Mọc Mầm

Trồng Khoai Tây Cực Dễ Từ Củ Mọc Mầm Ngay Trong Nhà Phố

🌟 Home
🌟 Top