Làm Món Thịt Dê Áp Chảo Ngon Đúng Điệu

--- Bài mới hơn ---

  • 7 Món Măng Tây Xào Ngon Mà Dễ Chế Biến Nhất Hiện Nay
  • Các Món Ăn Vặt Hàn Quốc Dễ Làm Nhất Dành Cho Fan Đồ Ăn Hàn
  • Cách Ướp Khô Cá Tra Phồng Chuẩn Chất Lượng Nhất
  • 5 Cách Làm Salad Bắp Cải Trộn Mayonnaise, Salad Trộn Dầu Giấm, Cải Tím Chua Ngọt Mayonnaise Giảm Cân Hiệu Quả
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Gà Rang Mắm Tỏi Ai Cũng Mê
    1. Nguyên vật liệu để làm thịt dê áp chảo

    Chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu và gia vị sau để chế biến thịt dê áp chảo.

    Nguyên liệu thịt dê

    Thịt dê núi : 1 cân.

    Mỡ nước: 0,2 cân.

    Cần tây : 0,1 cân.

    Dầu xà lách : 0,2 cân.

    Quả cà chua : 0,1 cân.

    Tỏi tây: 0,1 cân.

    Củ hành tây: 0,3 cân

    Dứa xanh: 0,2 cân.

    Chanh : 2 quả.

    Quế : 1 miếng nhỏ.

    Muối, hạt tiêu, mì chính, hành tỏi khô, ớt, rau mùi.

    Sau khi đã chuẩn bị đấy đủ các nguyên vật liệu cần có rồi thì chúng ta tiếng hành bắt là vào làm món thịt dê áp chảo ngon đúng điệu cho gia đình và người mình thương yêu nào…

    Đầu tiên, để chế biến thịt dê áp chảo, phải rửa sạch thịt dê và thái thành miếng mỏng to . Kế đến là ướp thịt dê với hành, tỏi khô băm nhỏ, hạt tiêu, mì chính, muối, nêm sao cho vừa ăn là được. Tiếp theo chúng ta cho tất cả vào tô, đổ dầu xà lách vào và ngâm cùng với quế. Thời gian là khoảng 1 giờ trước khi ăn. Đối với dứa, cà chua thì chúng ta hãy thái thành miếng. Cần tỏi tây phải được rửa sạch, ta cũng cần thái thành lát mỏng.

    Công đoạn tiếp theo, ta lấy một cái đĩa to bày thịt dê một bên, còn tất cả rau quả đã thái chúng ta sẽ để áp chảo một bên.

    Khi chúng ta bắt đầu ăn, cắm bếp điện, đặt mặt gang dày lên bếp, tưới chút mỡ vào mặt gang, để đến khi chảo nóng thì gắp thịt áp vào chảo nóng cùng các loại rau cho chín tới. Vậy là chúng ta đã chế biến thịt dê áp chảo thật ngon và tuyệt vời rồi.

    Món thịt dê áp chảo

    Để chế biến thịt dê áp chảo thật ngon và đặc biệt, nhất định thịt dê ban đầu phải tươi và ngon. Vậy địa chỉ nào uy tín để khách hàng tin tưởng để mua thịt dê chất lượng? Đừng tìm kiếm đâu xa nữa, hãy đến với công ty TNHH thực phẩm tươi sống Thạch Thảo. Tự tin là công ty luôn cho ra những sản phẩm thịt dê cực kì an toàn và chất lượng, khách hàng sẽ cực kì hài lòng khi chọn để tin tưởng và đặt hàng ở công ty chúng tôi. Liên hệ ngay qua địa chỉ: 77 TCH21, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Vietnam. Hotline: 0938 75 35 35 – 0986 75 35 35 – 0926 711 700

    Từ khóa: chế biến thịt dê áp chảo, che bien thit de ap chao

    Nina

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm Bằng Tiếng Anh Chỉ Với 5 Bước
  • Cùng Vào Bếp Với Các Cách Làm Món Vả Trộn Chay Cực Ngon
  • Cách Làm Gà Rán Bằng Tiếng Anh
  • 5 Cách Nấu Cháo Với Thịt Gà Cho Bé Ăn Dặm Ngon Miệng
  • 9 Cách Chế Biến Ức Gà Cho Gymer “ngon” Ăn Mãi Không Chán
  • Cách Làm Món Ngon Thịt Heo Áp Chảo Thơm Lừng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Chả Lụa Thịt Heo Ngon Và Giòn Dành Cho Ngày Tết
  • Cách Nấu Thịt Hộp Từ Thịt Heo Ngon, Để Được Lâu Ngày Tết
  • Cách Nấu Thịt Hộp Từ Thịt Lợn, Kiểu Thịt Hộp Nghệ An Siêu Ngon
  • Tổng Hợp 3 Cách Nấu Thịt Hộp Từ Thịt Lợn Ngon Không Khác Thịt Hộp Mua Sẵn
  • Cách Làm Thịt Lợn Hun Khói Chuẩn Hương Vị Tây Bắc
  • – 250g thịt ba chỉ, nên chọn miếng thịt có nhiều chỉ mỡ và nạc xen kẽ nhau chặt chẽ. Nếu thịt mỡ quá thì nướng xong trông miếng thịt bị teo lại như tóp mỡ, nếu thịt nhiều nạc thì nướng dễ bị khô bã.

    – 1 quả lê (ép lấy nước, bỏ bã)

    – Gia vị: gừng, tỏi, hành tây, nước tương, dầu hào, đường, mật ong, hạt tiêu, muối, dầu mè, vừng rang mỗi thứ một ít.

    Cách thực hiện món ngon thịt ba chỉ áp chảo thơm lừng như sau:

    Bước 1:

    Rửa sạch thịt rồi thái lát mỏng, miếng thịt tươi này sẽ to dày gấp rưỡi miếng thịt thành phẩm sau khi nướng, tùy theo bạn thích bày miếng thịt nướng to hay nhỏ mà thái cho phù hợp.

    Bước 2:

    Tẩm ướp thịt là khâu quan trọng nhất với món thịt nướng. Có nhiều cách để tạo ra những hương vị tẩm ướp riêng, với món thịt nướng kiểu Hàn Quốc này bạn cần ép 1 quả lê lấy nước cốt. Cho toàn bộ gia vị đã chuẩn bị vào nước cốt lê (trừ vừng rang). Đảo đều bát nước gia vị này, áng chừng đủ ướp xâm xấp cho chỗ thịt bạn định nướng. Nên cho thật ít muối vì có thể nước tương đã đủ đậm rồi.

    Bước 3:

    Cho thịt vào nước gia vị vừa pha, đảo đều và đậy kín bằng màng bọc thực phẩm, cất trong ngăn mát tủ chừng 4 tiếng hoặc lâu hơn cho thịt ngấm hương vị.

    Bước 4:

    Làm nóng chảo chống dính trên bếp lửa vừa, gắp từng miếng thịt (rũ bỏ phần gia vị bám trên thịt) xếp phẳng trên chảo. Bạn đừng cho dầu ăn hay nước gia vị vào chảo, dầu ăn làm cho thịt ngấy mỡ, nước sẽ khiến cho thịt nhũn như thịt kho. Chỉ nướng áp chảo riêng thịt cho chín đều hai mặt, nếu thịt quá săn se gần chuyển sang màu cháy xém thì bạn có thể bớt lửa hoặc phết chút nước gia vị cho thịt đỡ khô, nướng cho tới khi chín xém hai mặt là được.

    Thịt heo áp chảo kiểu Hàn Quốc thơm lừng hương gia vị tẩm ướp và đậm đà khó quên vị ngọt dịu của nước cốt lê. Bản thân thịt heo áp chảo có màu sậm nâu cánh gián, vì thế khi bày bạn nên để trên nền rau xà lách xanh, cạnh đĩa salad hay dưa góp trộn rau củ nhiều màu bắt mắt. Chúng không chỉ hợp về màu sắc hình thức mà còn về cả hương vị, rất dễ ăn!

    Món thịt heo áp chảo nên ăn nóng, khi ăn bạn rắc thêm vừng rang để tăng vị thơm ngon. Bạn có thể chấm thịt với xì dầu, muối vắt chanh, tương ớt, mù tạt,… hay thức chấm tùy ý, nếu muốn dùng thịt khô không chấm thì khi tẩm ướp bạn cho thêm chút muối nữa để thịt đậm đà hơn.

    • Cách làm món gà khìa nước dừa thơm ngon
    • Cách làm thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn Quốc
    • Cách làm thịt ba chỉ nướng riềng mẻ thơm lừng
    • Cách làm thịt gà cuộn lá dứa thơm phức
    • Món ăn ngon thịt lợn quay bì giòn không cần lò nướng làm thế nào đúng cách?

    Lamthenaoaz.vn theo Afamily

    Rate this post

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Cách Làm Thịt Lợn Xào Chua Ngọt Cực Kỳ Độc Đáo
  • Cách Làm Chà Bông Thịt Heo Ngon Tại Nhà Không Tốn Sức
  • Tản Mạn Về Thịt Gác Bếp & Cách Làm
  • 5 Món Ngon Từ Thịt Lợn Bé Nhìn Là Thèm, Ăn Là Mê
  • Cách Làm Thịt Lợn Gác Bếp Ngon Dai Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Thịt Nạc Dăm Heo Áp Chảo

    --- Bài mới hơn ---

  • Thịt Trâu, Món Ngon Giúp Bổ Khí Huyết
  • Thịt Nạc Kho Tiêu Ấm Bụng Mùa Lạnh (Hd Từng Bước)
  • Cách Làm Tôm Đất Rang Muối Thơm Ngon Khiến Ai Cũng Thích Mê
  • Tép Rang Nước Cốt Dừa Đúng Chuẩn Nhà Hàng
  • 10+ Cách Làm Tôm Chiên Giòn Lâu
  • Nếu bạn là tín đồ của các món chiên rán thì đừng bỏ qua món thịt nạc dăm heo áp chảo đơn giản, đậm đà, đưa cơm này.

    Với cách chế biến từ Thịt Ngon Nhập Khẩu, thịt nạc dăm heo sẽ luôn mềm ngọt và thấm đều gia vị ướp. Chần chừ gì nữa, cùng Thịt Ngon Nhập Khẩu khám phá ngay nào.

     

     

     

    1.

    Nguyên liệu làm món thịt nạc dăm heo áp chảo

     

    Bạn cần chuẩn bị:

    – 300g thịt nạc dăm

    – 1 củ hành khô băm nhỏ

    – 2 tép tỏi băm nhỏ

    – Gia vị: Hạt nêm, hạt tiêu, dầu hào, đường, mật ong, dầu ăn, nước mắm.

    Thịt nạc dăm thuộc một trong những phần thịt của phần Thịt heo.

    Thịt nạc dăm là những khối thịt nạc mềm có lẫn những lớp mỡ mỏng không đều nhau ngay trong khối thịt, một miếng nạc dăm rất dễ phân biệt với một miếng nạc mông vì nạc mông hoàn toàn một khối thịt dạng sợi, không có mỡ.

    Vì thế khi làm món áp chảo từ thịt heo, bạn nên chọn phần thịt nạc dăm để món ăn ngon hơn, pha trộn một ít giữa phần thịt nạc và thịt mỡ.

     

    2. Cách làm món thịt nạc dăm heo áp chảo ngon ơi là ngon!

     

    Bước 1:

    Thịt lợn rửa sạch, thái miếng to bản dày khoảng 1,5 cm, thấm khô miếng thịt sau đó cho vào tô, thêm hành tỏi băm nhỏ, một ít hạt tiêu, một ít hạt nêm, 1 thìa phở dầu hào, 1 thìa phở mật ong, 1 thìa phở nước mắm, 1 thìa phở dầu ăn và một ít đường vào trộn thật đều.

    Tiếp đó bạn bọc màng bọc thực phẩm lên tô thịt rồi để tô thịt vào ngăn mát tủ lạnh ướp khoảng 24 giờ.

     

     

     

    Bước 2:

    Đun nóng chảo với một ít dầu ăn, bạn cho phần thịt nạc dăm đã ướp vào chiên ở lửa vừa cho đến khi vàng đều hai mặt là được.

     

     

     

    Bước 3:

    Thịt sau khi chiên, để nguội bớt rồi thái miếng vừa ăn là xong.

     

     

    Bước 4:

    Xếp thịt ra đĩa và thưởng thức.

     

     

     

    XÊM THÊM

    Thịt nạc dăm là phần thịt nào ? có ngon không?

    Bảng giá thịt heo mới nhất năm 2022

    Tổng hợp 13 món ngon nhất từ thịt heo

    Có thể bạn chưa biết về thịt heo nhập khẩu

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Ba Rọi Chiên Giòn Kiểu Thái Ngon Tê Tái ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Làm Ba Chỉ Chiên Tỏi Ớt Đậm Đà Đưa Cơm
  • Thịt Chiên Chua Ngọt Kiểu Hàn Lạ Miệng Cho Bữa Tối Thêm Đậm Đà
  • Làm Thịt Chiên Sốt Chua Ngọt Tangsuyuk (탕수육) Ngon Đúng Điệu
  • Học Bí Quyết Chế Biến Thịt Heo Cốt Lết Hàn Quốc Giòn Thơm Ngon Miệng
  • Cách Làm Sườn Heo Áp Chảo Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cà Ri Sườn Heo Nước Cốt Dừa Chấm Bánh Mì Ngon Đầy Đủ Dưỡng Chất
  • Các Món Ngon Từ Sườn Heo Siêu Ngon Làm Cả Nhà Tấm Tắc Khen
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sườn Non Kho Tiêu Thơm Ngon Cho Cả Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Lạp Sườn Ngon Cực Đơn Giản
  • Cách Làm Lạp Sườn Ngon Tây Bắc Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Hôm nay học món việt sẽ hướng dẫn những ai có qũy thời gian hạn hẹp có thể tự chuẩn bị cho mình một ăn món ngon lành chỉ trong ít phút, đó là sườn heo áp chảo ăn cùng thịt xông khói.

    Sườn heo sau khi áp chảo có màu vàng nâu óng ánh, miếng thịt mềm mà vẫn giữ được độ ngọt, ăn cùng với thịt xông khói mằn mặn cùng chút rau thơm và salad thì rất tuyệt vời.

    Món sườn heo áp chảo hấp dẫn

    Cách làm sườn heo áp chảo

    Nguyên liệu

    • Sườn heo 2 miếng( Bạn lưu ý chọn phần sườn ngay xương sống, mỗi miếng dày khoảng 2 cm)
    • Muối biển 1 muỗng canh
    • Tiêu xay
    • Dầu ăn 3 muỗng canh
    • Thịt xông khói 200gram, cắt hạt lựu
    • Cỏ xạ hương băm nhỏ 1 muỗng canh
    • Lá hương thảo băm nhỏ 1 muỗng canh
    • Tỏi băm nhuyễn 1 thìa cà phê

    Hướng dẫn:

    Bước 1: Bật lò nướng ở nhiệt độ khoảng 200 độ C để làm nóng trước.

    Bước 2: Sườn heo rửa sạch, trộn muối và tiêu lại với nhau, chà lên 2 mặt sườn heo để ướp trong khoảng 15 phút.

    Bước 3 Cho dầu ăn vào chảo, đun dầu sôi với lửa lớn, dầu sôi cho sườn heo vào áp chảo. Khi thấy sườn heo chuyển sang màu vàng nâu thì trở mặt kia lại, mỗi mặt sườn bạn chiên khoảng 3 phút với lửa vừa.

    Bước 4: Sau khi áp chảo sườn heo xong thì bạn cho ngay vào lò nướng trong khoảng 10 phút. Kiểm tra sườn heo chín chưa bằng cách dùng mũi dao nhọn đâm vào miếng thịt, nếu không thấy chảy nước đỏ thì thịt đã chín. Lấy sườn heo ra bên ngoài và để nguội.

    Bước 5: Bắc chảo khác lên bếp, cho tỏi băm, thịt xông khói, cỏ xạ hương, hương thảo vào xào đến khi thịt chuyển sang màu vàng thì bạn cho chút tiêu vào xào thêm 1 phút nữa thì tắt bếp.

    Bước 6: Cho sườn heo ra dĩa, rắc ít thịt xông khói lên trên, món này ăn kèm với rau thơm, rau salad.

    Giờ thì mời gia đình thưởng thức và cảm nhận món sườn heo áp chảo do chính tay bạn làm thôi nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Dẻ Sườn Bò Úc Nấu Món Gì Ngon?
  • Món Ăn Ngon Từ Sườn Dê Có Thể Bạn Chưa Biết
  • Cách Làm Món Sườn Dê Chiên Sả Vị Ngọt Tính Ấm Công Dụng Bổ Huyết
  • Ba Cách Chế Biến Món Ngon Với Thịt Cừu Úc
  • Chế Biến Thịt Cá Sấu Đúng Cách? Tham Khảo Một Vài Món Ngon Từ Cá Sấu
  • Cách Làm Thịt Lợn Áp Chảo Thơm Ngon Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Món Thịt Heo Áp Chảo Cực Thơm Ngon
  • Cách Làm Thịt Lợn Áp Chảo Ngon Tuyệt Hảo
  • Cách Chế Biến Món Thịt Heo Áp Chảo Cực Ngon
  • Cách Làm Thịt Heo Áp Chảo Tại Nhà Ngon Như Ngoài Hàng
  • Gợi Ý Cách Chế Biến Thịt Lợn Mùa Hè Phù Hợp Thời Tiết Nóng
  • Thịt lợn áp chảo chắc chắn sẽ là món ăn thơm ngon, mới lạ cho bữa ăn gia đình. Nguyên liệu và kỹ thuật thực hiện món ăn này không quá khó. Tham khảo cách làm thịt áp chảo trong bài và thử thực hiện chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên về khả năng nấu nướng của bản thân. Ngoài ra, món ăn này còn giúp bạn rèn luyện kỹ năng thực hiện phương pháp áp chảo mà nhiều đầu bếp chuyên nghiệp ưa chuộng.

    Nguyên liệu làm thịt heo áp chảo

    Cách làm món thịt heo áp chảo

    Bước 1: Thịt lợn rửa sạch, cạo sạch lông. Khi làm thịt áp chảo nên cắt miếng to. Ngoài ra, khi chọn thịt lợn để áp chảo, bạn tránh chọn phần quá nhiều mỡ, dễ gây ngấy khi thưởng thức. Nếu không thích ăn thịt mỡ, bạn có thể chọn thịt cốt lết để áp chảo.

    Bước 2: Cho thịt lợn vừa cắt vào luộc chín rồi vớt ra để ráo nước. Dùng ghim hoặc dao mũi nhọn đâm nhiều lần vào phần da.

    Bước 3: Để ướp thịt áp chảo, bạn cho hành, tỏi băm nhuyễn cùng ngũ vị hương vào thịt, trộn đều. Ướp thịt khoảng 3 giờ cho ngấm đều gia vị.

    Bước 4: Làm nóng chảo chống dính, sau đó cho vào khoảng 3 muỗng dầu ăn rồi tráng để dầu phủ đều bề mặt chảo. Khi dầu sôi thì cho từng miếng thịt đã ướp vào, áp chảo từng mặt đến khi vàng đều là được. Để tránh tỏi bị cháy khi áp chảo, bạn nên gạn bỏ bớt hành tỏi trước khi cho thịt vào áp chảo.

    Bước 5: Cắt nhỏ miếng thịt vừa áp chảo sau đó dọn ra dĩa là có thể thưởng thức.

    Thay vì ăn kèm với xà lách, dưa leo tươi, bạn có thể cho một ít khoai tây, cà rốt, bông cải vào áp chảo chung để món ăn thêm phần hấp dẫn.

    Một số lưu ý để có món thịt lợn áp chảo ngon

    – Thực hiện món áp chảo không nên cho quá nhiều dầu sẽ gây ngán và dễ chuyển thành món chiên.

    – Chảo sử dụng làm thịt áp chảo nên dẫn nhiệt tốt, độ chống dính đảm bảo để đảm bảo được thịt chín đều, không bị dính chảo.

    – Một lỗi thường gặp khi áp chảo là thịt chín vàng bên ngoài nhưng vẫn còn sống bên trong. Để khắc phục lỗi này, bạn cần điều chỉnh lửa và thời gian phù hợp với từng loại thịt khác nhau.

    Công thức được hướng dẫn trong bài giúp bạn làm được món thịt lợn áp chảo ngũ vị hương thơm lừng. Nếu không thích ngũ vị hương, giữ lại vị ngọt tự nhiên của thịt, bạn có thể không sử dụng quá nhiều gia vị. Những phương pháp xào, nấu, hấp, chiên,… đã quá quen thuộc, đã đến lúc bạn nên thử một phương pháp chế biến món ăn mới để đổi vị. Áp dụng cách làm thịt lợn áp chảo là bước bước đệm để bạn tiếp tục thực hiện nhiều món ngon khác theo phương pháp này.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Heo ‘chế Biến’ Thức Ăn Như Đầu Bếp
  • #1 Cách Chế Biến Thịt Chó 7 Món Hấp, Nướng, Rựa Mận, Xáo Măng, Chả
  • Độc Đáo Món Thịt Lợn Cắp Nách Của Người Mông
  • Thịt Lợn Cắp Nách, Giá Bao Nhiêu, Mua Bán Ở Đâu Tốt Nhất!
  • Cách Làm Thịt Heo Chiên Giòn Hay Nước Mắm Ngon
  • Cách Chế Biến Món Thịt Heo Áp Chảo Cực Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Heo Áp Chảo Tại Nhà Ngon Như Ngoài Hàng
  • Gợi Ý Cách Chế Biến Thịt Lợn Mùa Hè Phù Hợp Thời Tiết Nóng
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Thịt Lợn Ngon Cho Bữa Ăn Gia Đình
  • Các Cách Chế Biến Thịt Lợn Ăn Ngon
  • Cách Làm Món Thịt Lợn Xào Dứa Chua Chua Ngọt Ngọt Hấp Dẫn
  • Cách 1: Thịt heo ba chỉ áp chảo, trộn vừng

    Nguyên liệu:

    – Thịt ba chỉ: 300gr

    – Vừng: 1 nhúm

    – Hành khô, tỏi, sả, bột canh, hạt nêm, dầu vừng, chanh, đường, hạt tiêu, dầu hào

    – Ớt bột (không cần thiết)

    Thực hiện:

    – Tỏi, hành, sả bóc bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

    – Thịt ba chỉ chần qua nước sôi, rửa sạch, dùng tăm nhọn chọc xung quanh trên bề mặt miếng thịt. Ướp thịt với hành, tỏi và sả băm nhỏ cùng một chút hạt tiêu, dầu hào, bột canh, hạt nêm, ớt bột (tùy theo khả năng ăn cay). Để thịt vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng cho thịt ngấm gia vị.

    – Lấy thịt từ tủ lạnh ra, vuốt cho thật sạch gia vị ướp trên bề mặt thịt (vuốt sạch để khi rán thịt không bị cháy đen). Cho thịt vào chảo (không cần cho dầu ăn) đun ở mức lửa nhỏ cho thịt chín vàng đều 2 mặt là được.

    – Để thịt nguội bớt, thái thịt thành những miếng thật mỏng.

    – Cho thịt vào bát tô rồi cho vào thịt một ít đường, hạt tiêu, bột canh, dầu vừng, vài giọt nước cốt chanh. Trộn đều tất cả, để ướp cho thịt ngấm gia vị.

    Khi ăn thì cho thịt ba chỉ áp chảo ra đĩa, rắc vừng lên trên, trộn đều rồi cùng cả nhà thưởng thức với cơm nóng.

    Xem video:

    Cách 2: Thịt ba chỉ xiên áp chảo

    200g thịt ba chỉ hoặc thịt nạc vai

    2 củ sả, 1 củ hành khô to, 3 tép tỏi

    Dầu hào, nước mắm, hạt tiêu, đường, mật ong, muối hạt.

    Thịt bóp muối hạt rồi rửa sạch, để ráo nước. Việc bóp qua muối hạt làm cho thịt sạch hơn và khi nấu cũng chỉ cần nêm chút gia vị thôi thì thịt sẽ rất ngọt. Thái thịt thành miếng nhỏ vừa để khi áp chảo dễ chín hơn.

    Sả, tỏi, hành khô thái khoanh nhỏ rồi cho vào máy xay xay nhuyễn.

    Ướp thịt với sả, tỏi, hành xay, thêm 2 thìa café nước mắm, 2 thìa café dầu hào, 2 thìa café đường, 3 thìa café mật ong, hạt tiêu trộn thật đều, để ướp ít nhất 2 tiếng cho thịt ngấm gia vị.

    Xiên thịt vào từng que tăm, dàn mỏng đều mỗi que.

    Lấy thịt xiên áp chảo ra đĩa, dùng nóng.

    Thoa Nguyễn Tổng hợp/Theo Nguoiduatin

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Lợn Áp Chảo Ngon Tuyệt Hảo
  • Cách Chế Biến Món Thịt Heo Áp Chảo Cực Thơm Ngon
  • Cách Làm Thịt Lợn Áp Chảo Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cá Heo ‘chế Biến’ Thức Ăn Như Đầu Bếp
  • #1 Cách Chế Biến Thịt Chó 7 Món Hấp, Nướng, Rựa Mận, Xáo Măng, Chả
  • Cách Chế Biến Món Thịt Ba Chỉ Áp Chảo Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cuối Tuần Trổ Tài Cách Làm Thịt Ba Chỉ Áp Chảo Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Áp Chảo Hàn Quốc Giòn Ngon, Đơn Giản
  • Cách Làm Mì Ý Thịt Ba Chỉ Xông Khói
  • Cách Làm Thịt Ba Rọi Xông Khói Ngon Nhất
  • Học Mót Cách Làm Thịt Ba Chỉ Chiên Giòn Sốt Dứa
  • – Tỏi, hành khô

    – Gia vị, bột nêm, ngũ vị hương

    – Dầu ăn

    Cách làm:

    Thịt ba chỉ cạo sạch lông ở bì, để nguyên miếng to, cho vào nồi luộc. Chú ý cho phần bì xuống dưới đáy nồi. Luộc trong nước sôi khoảng 3 – 5 phút là được. Vớt ra để ráo. Thấm khô phần bì.

    Lấy dĩa hoặc dao nhọn đâm nát mặt bì lợn. Đâm càng kỹ càng tốt.

    Sau khi đâm nát bì, ướp thịt với hành khô, tỏi đập dập, gia vị, bột nêm, ngũ vị hương. Ướp trong vòng 2 – 3 giờ cho thịt được ngấm đều gia vị.

    Bắc chảo dầu, ước lượng sao cho dầu ngập khoảng 2/3 độ dày của miếng thịt. Khi dầu sủi tăm thì cho thịt vào, đặt phần bì xuống để rán trước, để lửa to cho bì được nở giòn. (Lưu ý: Khi cho thịt vào rán, nhớ gạt hết tỏi và hành lại, nếu không, hành tỏi sẽ bị cháy đen khi rán cùng thịt).

    Khi bì nở hết, mới lật miếng thịt, rán vàng đều mặt còn lại. Thịt chín vàng, gắp ra đĩa có lót giấy thấm cho ráo mỡ. Lúc này mới cho hành tỏi vào chảo dầu, phi thơm vàng, vớt ra, rắc ăn cùng thịt quay.

    Dọn ra sắp lên đĩa, dùng với cơm trắng nóng, thêm một chén nước mắm tỏi ớt hoặc magi tùy khẩu vị, một đĩa dưa cải hay củ kiệu muối dầm chua cay nữa thì đúng vị…. Ăn nóng sẽ thấy phần bì giòn rụm, thịt mềm và thơm không thua kém gì ăn nhà hàng.

    Cách 2: Nguyên liệu:

    – Thịt ba chỉ: 300gr

    – Vừng: 1 nhúm

    – Hành khô, tỏi, sả, bột canh, hạt nêm, dầu vừng, chanh, đường, hạt tiêu, dầu hào

    – Ớt bột (không cần thiết)

    Cách làm:

    – Tỏi, hành, sả bóc bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

    – Thịt ba chỉ chần qua nước sôi, rửa sạch, dùng tăm nhọn chọc xung quanh trên bề mặt miếng thịt. Ướp thịt với hành, tỏi và sả băm nhỏ cùng một chút hạt tiêu, dầu hào, bột canh, hạt nêm, ớt bột (tùy theo khả năng ăn cay). Để thịt vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng cho thịt ngấm gia vị.

    – Lấy thịt từ tủ lạnh ra, vuốt cho thật sạch gia vị ướp trên bề mặt thịt (vuốt sạch để khi rán thịt không bị cháy đen). Cho thịt vào chảo (không cần cho dầu ăn) đun ở mức lửa nhỏ cho thịt chín vàng đều 2 mặt là được.

    – Để thịt nguội bớt, thái thịt thành những miếng thật mỏng.

    – Cho thịt vào bát tô rồi cho vào thịt một ít đường, hạt tiêu, bột canh, dầu vừng, vài giọt nước cốt chanh. Trộn đều tất cả, để ướp cho thịt ngấm gia vị.

    Món thịt heo áp chảo rất thơm, đậm đà hương vị và rất đưa cơm.

    Khi ăn thì cho thịt ba chỉ áp chảo ra đĩa, rắc vừng lên trên, trộn đều rồi cùng cả nhà thưởng thức với cơm nóng.

    Cách 3: Thịt ba chỉ được áp chảo hương vị lê Hàn Quốc thơm ngon Nguyên liệu:

    – 250g thịt ba chỉ, nên chọn miếng thịt có nhiều chỉ mỡ và nạc xen kẽ nhau chặt chẽ..

    – 1 quả lê (ép lấy nước, bỏ bã)

    – Gia vị: gừng, tỏi, hành tây, nước tương, dầu hào, đường, mật ong, hạt tiêu, muối, dầu mè, vừng rang mỗi thứ một ít.

    Cách chế biến: Bước 1:

    Rửa sạch thịt rồi thái lát mỏng, miếng thịt tươi này sẽ to dày gấp rưỡi miếng thịt thành phẩm sau khi nướng, tùy theo bạn thích bày miếng thịt nướng to hay nhỏ mà thái cho phù hợp.

    Bước 2:

    Tẩm ướp thịt là khâu quan trọng nhất với món thịt nướng. Có nhiều cách để tạo ra những hương vị tẩm ướp riêng, với món thịt nướng kiểu Hàn Quốc này bạn cần ép 1 quả lê lấy nước cốt.

    Cho toàn bộ gia vị đã chuẩn bị vào nước cốt lê (trừ vừng rang). Đảo đều bát nước gia vị này, áng chừng đủ ướp xâm xấp cho chỗ thịt bạn định nướng. Nên cho thật ít muối vì có thể nước tương đã đủ đậm rồi.

    Bước 3:

    Cho thịt vào nước gia vị vừa pha, đảo đều và đậy kín bằng màng bọc thực phẩm, cất trong ngăn mát tủ chừng 4 tiếng hoặc lâu hơn cho thịt ngấm hương vị.

    Bước 4:

    Làm nóng chảo chống dính trên bếp lửa vừa, gắp từng miếng thịt (rũ bỏ phần gia vị bám trên thịt) xếp phẳng trên chảo.

    Lưu ý: Bạn đừng cho dầu ăn hay nước gia vị vào chảo, dầu ăn làm cho thịt ngấy mỡ, nước sẽ khiến cho thịt nhũn như thịt kho. Chỉ nướng áp chảo riêng thịt cho chín đều hai mặt, nếu thịt quá săn sẽ gần chuyển sang màu cháy xém thì bạn có thể bớt lửa hoặc phết chút nước gia vị cho thịt đỡ khô, nướng cho tới khi chín xém hai mặt là được.

    Thịt heo áp chảo kiểu Hàn Quốc thơm lừng hương gia vị tẩm ướp và đậm đà khó quên vị ngọt dịu của nước cốt lê. Bản thân thịt heo áp chảo có màu sậm nâu cánh gián, vì thế khi bày bạn nên để trên nền rau xà lách xanh, cạnh đĩa salad hay dưa góp trộn rau củ nhiều màu bắt mắt. Chúng không chỉ hợp về màu sắc hình thức mà còn về cả hương vị, rất dễ ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thơm Lừng, Hấp Dẫn Với Thịt Ba Chỉ Áp Chảo Cực Ngon
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Rang Cháy Cạnh Chua Ngọt Ngon Đậm Đà
  • Bày Cách Để Bạn Có Thể Tự Tay Làm Thịt Ba Chỉ Rán Vàng Giòn Thơm Ngon Hơn Cả Ngoài Hàng
  • Cách Nấu Thịt Ba Chỉ Nướng
  • Đừng Luộc Hay Rang, Đây Mới Là 8 Món Ngon Xuất Sắc Từ Thịt Ba Chỉ Phải Làm Ngay
  • Cách Chế Biến Món Thịt Ba Chỉ Áp Chảo Cực Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • “càn Quét” Mâm Cơm Của Mẹ Chỉ Trong Nháy Mắt Với Món Thịt Ba Chỉ Ngon “hết Nấc”
  • Nấu Ăn Đơn Giản Với 3 Cách Chế Biến Mực Một Nắng
  • 3 Cách Chế Biến Món Ngon Từ Mực Một Nắng Tại Nhà
  • Cách Nấu Bột Cho Trẻ Em Ăn Dặm
  • Cách Nấu Bột Mặn Cho Trẻ
  • Những ngày mùa thu hay mùa đông se lạnh là dịp thích hợp để các mẹ trổ tài làm thịt ba chỉ áp chảo nóng hổi, giòn bì để thưởng thức với cơm nóng. Miếng thịt vàng giòn, vẫn giữ được hương vị và độ tươi mềm lại được tẩm ướp đầy đủ sẽ khiến cả nhà bạn thích mê.

    Chắc hẳn các món thịt ba chỉ kho, thịt ba chỉ luộc đã quá quen thuộc với khẩu vị cả gia đình bạn rồi phải không nào, và sự quen thuộc đó đôi khi lại khiến mọi người có cảm giác ngán ăn, ăn mất ngon đặc biệt trong những ngày tiết trời chuyển mùa khó chịu.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    • 500g thịt ba chỉ
    • 2 thìa canh dầu hào
    • 1 gói ngũ vị hương
    • Vài nhánh tỏi
    • Vài nhánh hành khô
    • Dầu vừng: 1 thìa cà phê
    • Hạt nêm
    • Ớt bột (có thể có hoặc không)

    Cách làm đơn giản

    – Bước 1: Hành khô, tỏi, sả: Làm sạch, băm nhỏ rồi trộn đều với 1 thài hạt nêm, 1 thìa bột ngọt, 1 thìa ớt bột, ½ thìa tiêu bột, 2 thìa xì dầu (vị tâm), 1 thìa dầu ăn.

    – Bước 2: Thịt ba chỉ: Rửa sạch, để ráo, cắt làm 3, sau đó bạn cho gia vị đã trộn ở trên tẩm ướp đều khắp miếng thịt, để trong 1 tiếng. Mẹo cực hay thực hiện cách làm thịt ba chỉ áp chảo ngon, giòn hấp dẫn là khi ướp các bạn hãy để thịt vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút, thịt sẽ săn chắc lại, khi nấu thịt sẽ mềm và giòn hơn.

    – Bước 3: Dưa leo: Rửa sạch, chà kỹ mũ 2 đầu, thái lát tròn mỏng vừa. Rau xà lách: Rửa sạch, tách lá, để ráo. Bày rau xà lách và dưa leo ra đĩa dùng để trình bày món thịt ba chỉ áp chảo hấp dẫn, vừa để trang trí cho đẹp mắt vừa dùng để ăn kèm. Chanh tươi: Lấy nước cốt.

    – Bước 4: Cách làm nước mắm dùng kèm món thịt ba chỉ áp chảo ngon: Cho 3 trái ớt sừng đỏ, 1 củ tỏi đã được lột vỏ, 1 thìa đường vào cối giã thật nhỏ nhuyễn, sau đó cho ra bát trộn với 4 thìa nước mắm, 1 thìa nước cốt chanh tươi, khuấy đều là bạn đã có 1 bát nước mắm chanh tỏi cực ngon, hấp dẫn rồi.

    – Bước 6: Áp chảo thịt ba chỉ đều khắp các mặt đến khi thịt ba chỉ dậy mùi thơm, các mặt chín vàng đều hấp dẫn là đạt yêu cầu rồi đấy.

    Những lưu ý khi làm thịt ba chỉ áp chảo

    • Chọn loại thịt ba chỉ có da mỏng, liền khối để quay.
    • Nếu khối thịt quá dày thì bạn có thể hấp qua thịt trước khi ướp để thịt chín bên trong.
    • Món thịt ba chỉ áp chảo được trình bày bắt mắt, dậy mùi thơm quyến rũ, thịt được áp chảo vàng đều các mặt, phần bì vàng giòn, thơm ngon, rất vừa miệng, dùng kèm với dưa leo thái lát, rau xà lách và chấm nước mắm chanh tỏi có tác dụng kích thích khẩu vị người thưởng thức rất hiệu quả

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Rang Nước Mắm Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Làm Lẩu Ếch Om Măng Chua Cay Đậm Đà
  • Mách Bạn 2 Cách Chế Biến Món Ếch Om Chuối Đậu Đặc Biệt Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Ếch Kho Tộ Thơm Ngon Đậm Đà Nhất
  • Cách Nấu Cháo Cá Lóc Không Bị Tanh Cho Bé Nhà Bạn
  • Cách Chế Biến Món Thịt Heo Áp Chảo Cực Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Lợn Áp Chảo Ngon Tuyệt Hảo
  • Cách Chế Biến Món Thịt Heo Áp Chảo Cực Ngon
  • Cách Làm Thịt Heo Áp Chảo Tại Nhà Ngon Như Ngoài Hàng
  • Gợi Ý Cách Chế Biến Thịt Lợn Mùa Hè Phù Hợp Thời Tiết Nóng
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Thịt Lợn Ngon Cho Bữa Ăn Gia Đình
  • – Thịt ba chỉ tươi, còn nguyên bì

    – Tỏi, hành khô

    – Gia vị, bột nêm, ngũ vị hương

    – Dầu ăn

    Thịt heo áp chảo là món ăn được nhiều gia đình Việt lựa chọn cho bữa cơm gia đình.

    Thịt ba chỉ cạo sạch lông ở bì, để nguyên miếng to, cho vào nồi luộc. Chú ý cho phần bì xuống dưới đáy nồi. Luộc trong nước sôi khoảng 3 – 5 phút là được. Vớt ra để ráo. Thấm khô phần bì.

    Lấy dĩa hoặc dao nhọn đâm nát mặt bì lợn. Đâm càng kỹ càng tốt.

    Sau khi đâm nát bì, ướp thịt với hành khô, tỏi đập dập, gia vị, bột nêm, ngũ vị hương. Ướp trong vòng 2 – 3 giờ cho thịt được ngấm đều gia vị.

    Bắc chảo dầu, ước lượng sao cho dầu ngập khoảng 2/3 độ dày của miếng thịt. Khi dầu sủi tăm thì cho thịt vào, đặt phần bì xuống để rán trước, để lửa to cho bì được nở giòn. (Lưu ý: Khi cho thịt vào rán, nhớ gạt hết tỏi và hành lại, nếu không, hành tỏi sẽ bị cháy đen khi rán cùng thịt).

    Khi bì nở hết, mới lật miếng thịt, rán vàng đều mặt còn lại. Thịt chín vàng, gắp ra đĩa có lót giấy thấm cho ráo mỡ. Lúc này mới cho hành tỏi vào chảo dầu, phi thơm vàng, vớt ra, rắc ăn cùng thịt quay.

    Dọn ra sắp lên đĩa, dùng với cơm trắng nóng, thêm một chén nước mắm tỏi ớt hoặc ma-gi tùy khẩu vị, một đĩa dưa cải hay củ kiệu muối dầm chua cay nữa thì đúng vị…. Ăn nóng sẽ thấy phần bì giòn rụm, thịt mềm và thơm không thua kém gì ăn nhà hàng.

    – Thịt ba chỉ: 300gr

    – Vừng: 1 nhúm

    – Hành khô, tỏi, sả, bột canh, hạt nêm, dầu vừng, chanh, đường, hạt tiêu, dầu hào

    – Ớt bột (không cần thiết)

    Cách làm:

    Đây là món ăn được nhiều ngườ yêu thích.

    – Tỏi, hành, sả bóc bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

    – Thịt ba chỉ chần qua nước sôi, rửa sạch, dùng tăm nhọn chọc xung quanh trên bề mặt miếng thịt. Ướp thịt với hành, tỏi và sả băm nhỏ cùng một chút hạt tiêu, dầu hào, bột canh, hạt nêm, ớt bột (tùy theo khả năng ăn cay). Để thịt vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng cho thịt ngấm gia vị.

    – Lấy thịt từ tủ lạnh ra, vuốt cho thật sạch gia vị ướp trên bề mặt thịt (vuốt sạch để khi rán thịt không bị cháy đen). Cho thịt vào chảo (không cần cho dầu ăn) đun ở mức lửa nhỏ cho thịt chín vàng đều 2 mặt là được.

    – Để thịt nguội bớt, thái thịt thành những miếng thật mỏng.

    – Cho thịt vào bát tô rồi cho vào thịt một ít đường, hạt tiêu, bột canh, dầu vừng, vài giọt nước cốt chanh. Trộn đều tất cả, để ướp cho thịt ngấm gia vị.

    Món thịt heo áp chảo rất thơm, đậm đà hương vị và rất đưa cơm.

    Khi ăn thì cho thịt ba chỉ áp chảo ra đĩa, rắc vừng lên trên, trộn đều rồi cùng cả nhà thưởng thức với cơm nóng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Lợn Áp Chảo Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cá Heo ‘chế Biến’ Thức Ăn Như Đầu Bếp
  • #1 Cách Chế Biến Thịt Chó 7 Món Hấp, Nướng, Rựa Mận, Xáo Măng, Chả
  • Độc Đáo Món Thịt Lợn Cắp Nách Của Người Mông
  • Thịt Lợn Cắp Nách, Giá Bao Nhiêu, Mua Bán Ở Đâu Tốt Nhất!
  • Cách Làm Thịt Lợn Áp Chảo Ngon Tuyệt Hảo

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Món Thịt Heo Áp Chảo Cực Ngon
  • Cách Làm Thịt Heo Áp Chảo Tại Nhà Ngon Như Ngoài Hàng
  • Gợi Ý Cách Chế Biến Thịt Lợn Mùa Hè Phù Hợp Thời Tiết Nóng
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Thịt Lợn Ngon Cho Bữa Ăn Gia Đình
  • Các Cách Chế Biến Thịt Lợn Ăn Ngon
  • Cách làm thịt lợn áp chảo đơn giản

    1. Nguyên liệu làm thịt lợn áp chảo

    – 700 gram thịt lợn ba chỉ

    – 1 củ tỏi khô

    – 2 củ hành khô

    – 2 củ sả

    – 2 nhánh gừng

    – 1 gói ngũ vị hương

    – 1 chén rượu trắng

    – Gia vị: Muối, mì chính, nước mắm loại ngon, bột tiêu xay…

    2. Thực hiện áp chảo thịt lợn

    * Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    – Thịt ba chỉ rửa sạch, lấy muối hạt to chà xát rồi rửa lại dưới vòi nước. Để thịt ra rổ chờ ráo nước thì lấy dao khứa vài đường chéo lên lớp bì. Khâu này rất quan trọng, giúp thịt lợn nhanh chín, dễ ngấm gia vị và khi áp chảo thịt cũng nhanh giòn hơn.

    – Tỏi, hành đem bóc vỏ, đập dập, sau đó băm nhuyễn, bỏ riêng ra bát con.

    – Gừng rửa sạch, cạo vỏ. Một nhánh băm nhuyễn hoặc thái lát rồi cho vào cối giã. Nhánh còn lại bạn chỉ cần đập dập là được.

    – Sả bóc vỏ, vứt bỏ đoạn ngọn xanh chỉ giữ lại đoạn thân củ trắng bên dưới. Rửa sạch sả rồi thái lát, sau đó băm nhỏ.

    * Bước 2: Tẩm ướp và áp chảo

    – Cho 1 thìa cafe mì chính, 1 thìa cafe muối ăn, 1 thìa cafe dầu ăn, 1/2 thìa cafe nước mắm, 2 thìa cafe rượu trắng, 2 thìa cafe dầu hào, 1 thìa cafe bột tiêu vào bát, trộn đều. Đeo găng tay rồi cha xát hỗn hợp lên miếng thịt lợn. Ướp khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.

    – Khi thịt đã ướp xong, bạn bắc chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào (lượng dầu tương đương 2/3 độ dày miếng thịt), chỉnh lửa to, đun sôi. Khi dầu sôi, bạn thả thịt lợn vào sao cho lớp bì tiếp xúc với chảo trước.

    – Vặn nhỏ lửa, chiên đến khi phần bì nở phồng thì bạn lật miếng thịt lại, chiên mặt bên kia. Khi nào thịt chín vàng giòn tất cả các mặt thì bạn tắt bếp, gắp thịt ra đĩa đã lót giấy thấm dầu.

    Cách làm thịt lợn áp chảo kiểu Thái Lan

    1. Nguyên liệu làm thịt lợn áp chảo kiểu Thái Lan

    – Thịt ba chỉ: 450 gram

    – Nước mắm: 4 thìa

    – Bột tiêu xay: 1 thìa cà phê

    – Dầu hào: 1 thìa

    – Đường: 1 thìa cà phê

    – Bột chiên giòn: 4 thìa

    – Gia vị: Dầu ăn, ớt bột, bột nếp, nước cốt chanh, hành lá cắt nhỏ, rau mùi băm.

    2. Thực hành cách làm thịt lợn áp chảo ngon kiểu Thái

    – Rửa sạch thịt, lấy dĩa xiên nhẹ lên khắp miếng thịt để dễ ngấm gia vị khi tẩm ướp.

    – Trộn đều 2 thìa nước mắm, 1 thìa cafe bột tiêu, 1 thìa dầu hào, 1 thìa cafe đường, thoa đều lên miếng thịt. Ướp khoảng 20 phút.

    – Đổ bột chiên giòn ra đĩa, lăn miếng thịt sao cho bột bám đều xanh quanh.

    – Bắc chảo lòng sâu lên bếp, đun sôi dầu ăn rồi cho thịt đã ướp gia vị vào chiên nhỏ lửa. Khi thịt chín vàng đều các mặt thì bạn tắt bếp, gắp thịt ra, để lên vỉ gác cho ráo bớt dầu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Món Thịt Heo Áp Chảo Cực Thơm Ngon
  • Cách Làm Thịt Lợn Áp Chảo Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cá Heo ‘chế Biến’ Thức Ăn Như Đầu Bếp
  • #1 Cách Chế Biến Thịt Chó 7 Món Hấp, Nướng, Rựa Mận, Xáo Măng, Chả
  • Độc Đáo Món Thịt Lợn Cắp Nách Của Người Mông
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100