Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Rang Cháy Cạnh Ngon Như Nhà Hàng

--- Bài mới hơn ---

  • Tuyệt Chiêu Rang Thịt Lợn Cháy Cạnh Cực Ngon, Cực Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Rang Cháy Cạnh Kiểu Miền Bắc
  • Bật Mí Cách Làm Gỏi Cuốn Chay Siêu Ngon Dành Cho Các Ngày Rằm
  • Cách Làm Gỏi Cuốn Chay Thanh Đạm Cho Ngày Đầu Tháng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Chay Đơn Giản, Ngon Miệng
  • Trong chúng ta có rất nhiều người đi ăn nhà hàng và gọi món thịt ba chỉ rang cháy cạnh. Các bạn hay thắc mắc rằng tại sao ở nhà hàng họ lại làm ngon hơn chúng ta làm ở nhà. Phải chăng những đầu bếp ở đây có bí quyết gì mà chúng ta không biết đến. Nguyên liệu từ thịt ba chỉ, một phần thịt ngon nhất của con lợn, với thịt ba chỉ bạn có thể chế biến rất nhiều món ngon. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết làm món thịt ba chỉ rang cháy cạnh ngon như nhà hàng, đảm bảo sau khi áp dụng công thức này các bạn còn có thể làm món này còn ngon hơn ở nhà hàng.

    Thịt ba chỉ là gì: Thịt ba chỉ hay ba rọi. Đây là phần thịt khi cắt ngang miếng thịt mỡ sẽ thấy được thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau theo thứ tự lớp thịt, lớp mỡ, rồi lớp thịt.

    Thịt ba chỉ rang cháy cạnh cần

    • Thịt ba chỉ
    • Hành khô, hành lá
    • Dầu ăn, muối, đường, mắm, hạt tiêu, mì chính

    Cách làm món thịt ba chỉ rang cháy cạnh

    Bước 1: Sơ chế

    Các bạn chọn loại thịt tươi, ngon, nếu có thể thì nên mua thịt ba chỉ lọc xương vì đây là loại ngon nhất. Sau khi rửa sạch sẽ, các bạn đem thái lát mỏng kích thước vừa ăn. Sau đó, các bạn đem thịt trần qua nước sôi để thịt không có mùi hôi và bọt bẩn.

    Một số lưu ý trong cách sơ chế làm thịt ba chỉ rang cháy cạnh

    – Làm món thịt ba chỉ rang cháy cạnh bạn nên thái thịt mỏng, thái dày quá sẽ làm gia vị khó thấm, khi ăn dai và không ngon. Thái mỏng khi rang mỡ sẽ chảy ra bớt, vừa giúp đỡ ngán lại ăn ngon miệng hơn.

    – Thái thịt thành miếng vừa ăn, cho thịt vào chần sơ trong nước sôi khoảng 30 giây. Mục đích là giúp mặt thịt se lại, khi rang thịt sẽ thơm ngon hơn và không bị vẩy bọt.

    – Khi ướp thịt bạn nên ướp lượng nước mắm, gia vị, hạt nêm vừa phải. Trong quá trình nấu, sẽ cho thêm sau.

    Bước 2:

    Cho chảo lên bếp, đợi chảo nóng thì cho một chút dầu ăn vào. Đợi dầu sôi gà thì các bạn cho thịt vào rang đều cho ra bớt mỡ. Sau khi thịt chín thì múc thịt ra đĩa, đồng thời chắt bớt mỡ trong chảo ra.

    Cho hành khô đã thái nhỏ vào chảo phi vàng lên. Sau đó, cho thịt đã được rang vào đảo đều.

    Các bạn pha gia vị mắm-muối-đường-nước lọc theo tỉ lệ 2-1-1-3. Các bạn lấy đũa khuấy đều cho gia vị hòa tan với nhau, sau đó đổ vào chảo thịt trên bếp và đảo đều tay cho gia vị ngấm đều vào miếng thịt.

    Bước 4:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cơm Cháy Ninh Bình Thơm Ngon Đúng Vị
  • Cách Làm Cơm Cháy Ninh Bình Đúng Vị Những Ngày Đông
  • Cách Làm Cơm Cháy Ninh Bình Ngon Miễn Bàn Lại Cực Dễ Bạn Nên Thử Một Lần
  • Món Canh Chay Ngon Dễ Nấu
  • Top 3 Cách Làm Món Canh Chay Rau Củ Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Rang Cháy Cạnh Ngon Lạ Miệng

    --- Bài mới hơn ---

  • Mách Bạn Cách Làm Món Sườn Non Chay Ngon Bá Cháy
  • Cách Làm Món Sườn Ram Chay (Tàu Hũ Ky Ram Mặn)
  • Cách Làm Món Sushi Chay Thơm Ngon Thanh Đạm Cho Ngày Đầu Tháng
  • Cách Làm Món Sushi Chay Thơm Ngon Lạ Miệng Đãi Cả Nhà Thưởng Thức
  • Cách Để Bạn Làm Món Sushi Chay Đẹp Mắt Cho Cả Nhà Thưởng Thức
  • Cách làm món thịt ba chỉ rang cháy cạnh ngon lạ miệng

    Nguyên liệu:

    – 400g thịt ba chỉ (hoặc thịt nạc dăm có dắt mỡ)

    – 2-3 củ sả

    – 1 thìa mắm tôm

    – 1 thìa nước mắm

    – ½ thìa đường Vài củ hành tím

    Cách làm món thịt ba chỉ rang cháy cạnh ngon lạ miệng

    1. Bước đầu tiên, bạn rửa sạch thịt ba chỉ, lọc bỏ ra, và thái miếng vừa ăn. (Nếu thích, bạn có thể để lại da, nhưng khi cho vào rang, có da sẽ dễ bị bắn dầu).

    2. Bước tiếp theo, bạn rửa sạch sả và thái nhỏ, bạn thái vát miếng sả sẽ đẹp hơn. Còn hành đập dập.

    3. Bây giờ, bạn chần thịt qua nước sôi, sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

    5. Khi thịt bắt đầu ra mỡ và miếng thịt hơi ngả màu vàng thì bạn cho sả vào đảo đều.

    7. Sau khi chắt mỡ ra, cho hành khô đập dập vào đảo cùng thịt. Sau đó cho lần lượt nước mắm và đường vào, đảo đều, giữ lửa nhỏ. Cuối cùng, cho mắm tôm, đảo thịt cho thấm đều gia vị là xong rồi.

    Thịt ba chỉ rang cháy cạnh là món ăn rất đặc trưng trong mâm cơm người Việt

    Và bây giờ thì bạn chỉ cần múc món thịt rang của bạn ra đĩa và rắc thêm chút ớt cùng hành lá là có món ăn siêu hấp dẫn ăn cùng với com trắng rồi. Có thể nói, thịt ba chỉ rang cháy cạnh là món ăn rất đặc trưng trong mâm cơm người Việt, đặc biệt là người miền Bắc. Cho dù xuất hiện bất cứ mùa nào trong năm thì mỗi khi có món ăn này, mâm cơm của gia đình bạn để được “vét sạch”.

    Đặc biệt, trong những ngày mưa lạnh của đầu đông, có món thịt rang cháy cạnh cùng vị sả thơm lừng ăn với cơm trắng nóng hổi, chắc chắn sẽ khiến bạn ăn không biết no là gì. Tuy mỗi người đều có những bí quyết riêng để giúp món thịt của mình ngon hơn, nhưng với công thức này, bạn sẽ có thêm một món ngon ngày lạnh đưa cơm cho cả gia đình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Rang Thịt Ba Chỉ Cháy Cạnh Cực Ngon Mà Đơn Giản
  • Cách Làm Món Bún Riêu Chay Thanh Đạm Trong Ngày Rằm
  • Cách Làm Mắm Thái, Đu Đủ Chay Ngon Ăn Cả Tháng Không Ngán
  • Hóa Ra Thịt Ba Chỉ Quay Chay Lại Dễ Làm Thế Này!
  • Cách Làm Heo Quay Chay Cực Ngon Mà Cực Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Rang Thịt Ba Chỉ Cháy Cạnh Cực Ngon Mà Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Rang Cháy Cạnh Ngon Lạ Miệng
  • Mách Bạn Cách Làm Món Sườn Non Chay Ngon Bá Cháy
  • Cách Làm Món Sườn Ram Chay (Tàu Hũ Ky Ram Mặn)
  • Cách Làm Món Sushi Chay Thơm Ngon Thanh Đạm Cho Ngày Đầu Tháng
  • Cách Làm Món Sushi Chay Thơm Ngon Lạ Miệng Đãi Cả Nhà Thưởng Thức
  • Nguyên liệu:

    Nên chọn những miếng thịt ba chỉ tươi ngon để chế biến.

    – Thịt ba chỉ: 3gr

    – Hành tím 1 củ

    – Hành hoa: 3 nhánh

    – Gia vị: Bột nêm, nước mắm, tiêu, đường.

    Cách làm:

    – Thịt ba chỉ rửa sạch, cho vào nồi luộc chừng 8 phút, sau đó vớt ra để nguội rồi đặt vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút.

    – Sau đó thái thịt thành từng miếng mỏng, vừa ăn.

    – Cọng hành lá thái xéo, hơi dày một chút để khỏi bị nát.

    – Ớt và tỏi băm nhuyễn.

    – Cho chảo lên bếp, chút dầu ăn, tiếp đến cọng hành lá, đảo nhanh tay nhưng không để quá vàng.

    – Sau đó cho thịt lợn, ớt + tỏi băm, đảo nhanh tay chừng 10 phút trên lửa to vừa, thêm vài thìa nước mắm cho vừa ăn và dậy mùi thơm.

    – Đến khi miếng thịt hơi cháy sém, kiệt nước là được.

    Thịt ba chỉ rang cháy cạnh là món ăn được rất nhiều bà nội trợ lựa chọn để làm cho bữa cơm gia đình.

    – Món này rất đưa cơm, nhất là khi dọn cùng đĩa rau muống luộc.

    Cách 2

    Nguyên liệu:

    – Thịt ba chỉ

    – Hành tím

    – Hành hoa

    – Bột nêm, nước mắm, tiêu, đường.

    Bước 1: Sơ chế thịt

    Thịt ba chỉ mua về rửa bằng nước lã xong bắc nồi nước lên bếp đun sôi thả miếng thịt vào và đun sôi trở lại rồi bắc xuống lấy thịt ra xả lại nhều lần bằng nước lã cho sạch.

    Thái thịt ngang thớ và thái miếng mỏng vừa ăn không to quá và cũng không nhỏ quá. Do thịt đã cho vào nồi luộc sơ qua nên miếng thịt sẽ cứng lại nên các bạn có thể dễ dàng pha thái thịt hơn.

    Bước 2: Rang thịt

    Đun nóng chảo, cho một chút dầu ăn vào chảo rồi cho hành khô và ớt cắt lát vào phi vàng rồi vớt ra để riêng. Tiếp theo đổ thịt vào xào, dàn thịt cho đều khắp mặt chảo.

    Đợi cho mặt thịt vàng thì trở miếng thịt lại và cũng để vàng như thế ở cả 2 mặt miếng thịt, trút bớt mỡ từ thịt chảy ra ra bát rồi nêm vào thịt bột canh Hải châu và một chút nước mắm cho thơm, đảo nhanh tay cho thịt vừa mắm muối, cho hành đã phi thơm và hành lá cắt khúc vào rồi tắt bếp.

    Đây là món ăn được nhiều người yêu thích.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Bún Riêu Chay Thanh Đạm Trong Ngày Rằm
  • Cách Làm Mắm Thái, Đu Đủ Chay Ngon Ăn Cả Tháng Không Ngán
  • Hóa Ra Thịt Ba Chỉ Quay Chay Lại Dễ Làm Thế Này!
  • Cách Làm Heo Quay Chay Cực Ngon Mà Cực Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Món Kho Quẹt Chay Siêu Ngon Nao Lòng Người Con Nam Bộ
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Rang Cháy Cạnh Ngon Tuyệt

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Cơm Cháy Kho Quẹt Thơm Ngon Chuẩn Miền Tây
  • 99% Các Bạn Chưa Biết Đến Cách Kho Chuối Xanh Chay
  • Món Kho Chay Thập Cẩm Ngon Và Dinh Dưỡng
  • Cách Làm Khổ Qua Xào Trứng Ngon Không Bị Đắng Giảm Cân Hiệu Quả
  • Cách Làm Tôm Cuộn Khoai Tây Chiên Giòn Ăn Mãi Không Chán
  • Thịt ba chỉ là 1 nguyên liệu rất dễ chế biến thành các món ăn ngon vì nguyên liệu này có phần nạc và mỡ, miếng thịt không hề bị khô, bã mà rất ngon và ngậy, phần mỡ của thịt ba chỉ cũng không bị ngấy ý các nàng nhỉ. Thịt ba chỉ rang cháy cạnh là món ăn ngon thường xuyên xuất hiện trong bữa cơm của gia đình mình. Thịt ba chỉ rang xém vàng, đậm đà, ngậy thơm, dùng với cơm nóng thì cứ gọi là chuẩn ngon tuyệt cú mèo lun ý. Cách làm món thịt ba chỉ rang cháy cạnh thật ra rất đơn giản, mà về độ đưa cơm ngon miệng thì đã thành “thương hiệu” rùi ý các nàng ạ. Nào, cùng tham khảo ngay cách làm món thịt ba chỉ rang cháy cạnh mà iunauan sẽ chia sẻ ngay sau đây nhá, cực đơn giản thôi ạ

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    • 500 gram thịt ba chỉ
    • 1 trái ớt sừng, 1 củ hành tím, 2 tép tỏi, 1 nhánh hành lá
    • Gia vị: 2 thìa canh nước mắm ngon, 1.5 thìa canh đường, 1/2 thìa canh hạt tiêu

    Phần thực hiện:

    • Bước 2: Thịt sau khi thái miếng xong chúng mình đem ướp thịt cùng 1 thìa hạt nêm (hoặc chút muối), bóp trộn đều và ướp khoảng 20 phút
    • Bước 3: Sau khi các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn sàng, chúng mình cùng bắt tay vào chế biến món thịt rang cháy cạnh nhá. Cho chảo lên bếp. Đợi chảo nóng thì cho vào trong chảo 1 thìa dầu ăn. Chờ dầu nóng thì các nàng cho thịt vào rang, đảo đều trên lửa hơi nhỏ khoảng từ 8-10 phút. Lưu ý là để trên lửa hơi nhỏ nhá, và phải đảo liên tục để miếng thịt được vàng đều, không bị cháy xém nha

    Món thịt ba chỉ rang cháy cạnh của chúng mình đã hoàn thành rùi đấy, thật nhanh đơn giản và vô cùng hấp dẫn phải không các nàng? Thịt ba chỉ rang cháy cạnh có vị dai, ngậy, xém vàng, thơm nức nở, dùng kèm với bát cơm trắng dẻo thơm thì còn gì tuyệt vời hơn nữa nhỉ. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhá

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Xào Kim Chi Chua Cay Cho Bữa Tối Ngon Miệng
  • Tổng Hợp Những Cách Ăn Kim Chi Độc Đáo, Ngon Bất Ngờ Mà Bạn Có Thể Làm Theo
  • Điểm Danh Những Món Ăn Ngon Với Kim Chi Đơn Giản, Dễ Làm
  • Cách Làm Món Thịt Gà Xào Kim Chi Lạ Miệng
  • Cách Làm Cơm Chiên Kim Chi Hàn Quốc Cực Ngon
  • Cách Làm Tôm Rang Thịt Ba Chỉ Cháy Cạnh Ngon Đậm Đà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Tôm Rang Muối Ngon Giòn Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Món Tôm Rang Thịt Ba Chỉ Thơm Ngon Và Bắt Mắt
  • Cách Làm Món Tôm Tích Rang Muối Cực Ngon Như Đầu Bếp Nhà Hàng Hải Sản
  • Cách Làm Hột Vịt Muối Ngon Mà Đơn Giản Cả Nhà Đều Mê
  • Cách Làm Tôm Rang Muối Ngon Đậm Đà
  • Tôm rim thịt hay tôm rang thịt là món ăn được nhiều người yêu thích, có cách làm đơn giản, nhanh gọn, hương vị đậm đà, hấp dẫn. Với sự kết hợp tinh tế từ thịttôm, xen lẫn mùi tỏi phi, hài hòa gia vị chắc chắn sẽ khiến bạn chỉ muốn ăn mãi không thôi.

    Tôm là loại thực phẩm chứa ít năng lượng nhưng lại cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng gồm: Vitamin B12, Selen, Canxi, sắt, Omega-3, đặc biệt là hàm lượng lớn Protein. Trong 100g tôm tươi chứa 18.4g Protein ở dạng tinh khiết, rất tốt cho sức khỏe.

    Thế nên ngoài sữa, trứng hay thịt, cá thì tôm cũng là loại thực phẩm cung cấp Protein hàng đầu mà bạn chắc chắn phải ghi nhớ.

    Cách rang tôm với thịt ba chỉ ngon

    • 200g thịt ba chỉ
    • 200g tôm
    • 1 củ hành tím
    • Vài tép tỏi
    • Hành lá
    • Gia vị: nước mắm, đường, nước màu, muối, tiêu xay

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Tôm cắt râu, rút bỏ phần chỉ đen, rửa sạch, để cho ráo nước và ướp với một ít hạt nêm và tiêu xay khoảng 15 phút.

    Thịt ba chỉ chà xát muối, rửa sạch và cắt thành từng miếng mỏng vừa ăn.

    Hành, tỏi làm sạch và đem đi băm nhỏ.

    Bước 2: Thực hiện nấu

    Đun nóng nồi với một ít dầu và phi tỏi cho thơm vàng. Sau đó cho thịt vào đảo đều trong chảo, tới khi thịt ra bớt mỡ và cháy xém cạnh thì cho tiếp phần tôm đã ướp vào.

    Khi tôm săn lại và có màu đỏ thì nêm thêm 2 muỗng nước mắm, ½ muỗng đường và ½ muỗng cà phê nước màu, đảo đều cho đến khi nước sền sệt lại và tôm, thịt sẽ có màu vàng nâu thì cho ít hành nhuyễn vào và tắt bếp.

    Bước 3: Trình bày và thưởng thức

    Cho món ăn ra tô, rắc thêm ít tiêu xay tùy thích, ăn cùng cơm nóng là ngon hết sảy.

    Với cách làm này, bạn có thể thay thế thịt ba chỉ bằng thịt nạc hoặc thịt băm cũng rất ngon và hấp dẫn.

    Cách chọn tôm ngon

      Khi mua tôm bạn nên chọn những con có vỏ trơn bóng, sáng màu, chân càng đầy đủ và còn nhảy tanh tách. Về kích cỡ, nên chọn tôm có kích cỡ vừa, khoảng bằng ngón tay trỏ của người lớn là được.

    Cách chọn thịt ba chỉ tươi ngon

    • Thịt ba chỉ ngon có màu sắc đỏ tươi hoặc đỏ sẫm, óng ả.
    • Thịt săn chắc, không nhũn nhão, đàn hồi tốt, không rỉ dịch, chảy nhớt. Dùng ngón tay ấn vào thịt tạo thành vết lõm nhưng không để lại dấu vết khi nhấc ngón tay ra.
    • Thịt ngon khi mua về, đem luộc có nước trong, váng mỡ to, dậy mùi thơm của thịt và đặc biệt không có mùi lạ.
    • Bạn nên chọn miếng thịt có da mỏng, sớ thịt săn, ướt mượt, ngửi không có mùi gì khác ngoài mùi thịt.

    Tôm rang thịt ba chỉ là món ăn rất được lòng thực khách với nhiều biến tấu mới lạ mang đầy hương vị hấp dẫn. Với cách làm tôm rang thịt ba chỉ cháy cạnh ngon đậm đà mà

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Kho Tiêu Ngon Đơn Giản Đậm Đà Hương Vị Việt
  • Cách Làm Thịt Kho Tiêu Đậm Đà Ngon Cơm
  • 5 Cách Làm Thịt Ba Chỉ Kho Tiêu, Kho Tộ Bằng Nồi Đất, Thịt Ba Chỉ Kho Măng Tươi, Kho Mắm Ruốc Sả Ngon Cơm Gia Đình
  • Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Kho Tiêu Đơn Giản Cho Bà Đẻ
  • Cách Làm Món Thịt Trâu Gác Bếp Điện Biên
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Rang Cháy Cạnh Kiểu Miền Bắc

    --- Bài mới hơn ---

  • Bật Mí Cách Làm Gỏi Cuốn Chay Siêu Ngon Dành Cho Các Ngày Rằm
  • Cách Làm Gỏi Cuốn Chay Thanh Đạm Cho Ngày Đầu Tháng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Chay Đơn Giản, Ngon Miệng
  • Cách Làm Món Dồi Chay Cực Ngon Và Đẹp Mắt
  • Cách Nấu Các Món Ăn Chay Ngon Dễ Làm
  • Thịt ba chỉ rang cháy cạnh là món ăn dân dã không ngán nên có thể chế biến thường xuyên là món ăn chính trong bữa cơm gia đình.

    Nguyên liệu làm món thịt ba chỉ rang cháy cạnh

    • Nửa cân thịt ba chỉ
    • 30 gam hành khô
    • 30 gam hành lá
    • ớt tươi
    • Các gia vị thông thường như nước mắm, mì chính, đường, hạt nêm và hạt tiêu

    Các bước làm thịt rang cháy cạnh

    Sơ chế

    Hành khô các bạn bóc vỏ băm nhỏ để riêng.

    Đối với hành tươi bạn sẽ chia làm hai phần như sau.

    Phần gốc của hành tươi các bạn thái nhỏ để riêng.

    Phần lá các bạn Thái khúc khoảng 2 đốt ngón tay. Một phần nhỏ hành lá còn lại các bạn thái nhỏ và để riêng, khi rang thịt xong chúng ta sẽ rắc phần hình này lên trên để cho món ăn đẹp mắt.

    Thịt ba chỉ hay còn gọi là thịt ba rọi các bạn mua về dùng dao lọc bỏ phần bì của thịt đi.

    Mục đích việc lọc bì là để món ăn được mềm và quan trọng là khi rang thịt không bị nổ bắn dầu mỡ có thể sẽ khiến bạn bị bỏng.

    Ướp thịt

    Thịt sau khi thái xong các bạn ướp với nửa thìa đường và 2 thìa hành khô đã băm nhỏ. Trộn đều rồi để khoảng 15 phút. Trong lúc ướp thịt mình sẽ đi thắng nước hàng.

    Thắng nước hàng

    Bạn có thể mua nước hàng có bán sẵn ở các cửa hàng đồ khô hoặc tự làm nước hàng theo cách của mình như sau.

    Bắc chảo lên bếp cho vào một muỗng dầu ăn và 3 thìa đường. Để lửa vừa và dùng đũa khuấy đều để đường tan chảy không bị dính ở dưới đáy. Khi đường chuyển sang màu nâu thì có bạn cho ngay hai muỗng nước đun sôi vào và khuấy đều.

    Đun thêm khoảng 1 phút thì tắt bếp và trút nước hàng ra bát. Lượng nước hàng này các bạn có thể để trong tủ lạnh để dùng dần còn tí nữa rang thịt thì mình chỉ cho hai thìa thôi.

    Rang thịt

    Vẫn Chiếc chảo đó các bạn rửa sạch rồi làm nóng 2 thìa dầu ăn sau đó cho thịt vào rang. Để lửa to và đảo đều để thịt cháy vàng hai cạnh.

    Khi thịt lợn cháy vàng 2 cạnh thì các bạn hạ nhiệt độ, đảo thêm 1 phút nữa rồi cho 2 thìa nước mắm, 1 thìa đường, một chút mì chính, hai thìa hạt nêm và 1 thìa hạt tiêu.

    Nguồn Cook béo: https://cookbeo.com/cach-lam-thit-rang-chay-canh

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tuyệt Chiêu Rang Thịt Lợn Cháy Cạnh Cực Ngon, Cực Đơn Giản
  • Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Rang Cháy Cạnh Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Cơm Cháy Ninh Bình Thơm Ngon Đúng Vị
  • Cách Làm Cơm Cháy Ninh Bình Đúng Vị Những Ngày Đông
  • Cách Làm Cơm Cháy Ninh Bình Ngon Miễn Bàn Lại Cực Dễ Bạn Nên Thử Một Lần
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Rang Cháy Cạnh Ngon Như Nhà Hàng

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Cách Nấu Các Món Chay Thông Dụng
  • Đặt Tiệc Chay Tại Nhà Quận 3
  • Hita Bật Mí Cách Chế Biến Món Chả Giò Chay Ăn Hoài Không Bao Giờ Ngán
  • Các Món Gỏi Chay Cực Hấp Dẫn Dành Cho Những Người Ăn Chay Trường
  • 10 Món Chay Làm Từ Khổ Qua Cực Ngon Cho Các Chị Em Nội Trợ Trổ Tài
  • Trong chúng ta có rất nhiều người đi ăn nhà hàng và gọi món thịt ba chỉ rang cháy cạnh. Các bạn hay thắc mắc rằng tại sao ở nhà hàng họ lại làm ngon hơn chúng ta làm ở nhà. Phải chăng những đầu bếp ở đây có bí quyết gì mà chúng ta không biết đến. Nguyên liệu từ thịt ba chỉ, một phần thịt ngon nhất của con lợn, với thịt ba chỉ bạn có thể chế biến rất nhiều món ngon. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết làm món thịt ba chỉ rang cháy cạnh ngon như nhà hàng, đảm bảo sau khi áp dụng công thức này các bạn còn có thể làm món này còn ngon hơn ở nhà hàng.

    • Thịt ba chỉ
    • Hành khô, hành lá
    • Dầu ăn, muối, đường, mắm, hạt tiêu, mì chính

    Các bước làm thịt ba chỉ rang cháy cạnh

    Bước 1: Sơ chế thịt ba chỉ

    Thịt ba chỉ: Các bạn chọn loại thịt tươi, ngon, nếu có thể thì nên mua thịt ba chỉ lọc xương vì đây là loại ngon nhất. Sau khi rửa sạch sẽ, các bạn đem thái lát mỏng kích thước vừa ăn. Sau đó, các bạn đem thịt trần qua nước sôi để thịt không có mùi hôi và bọt bẩn.

    Một số lưu ý trong cách sơ chế làm thịt ba chỉ rang cháy cạnh

    – Làm món thịt ba chỉ rang cháy cạnh bạn nên thái thịt mỏng, thái dày quá sẽ làm gia vị khó thấm, khi ăn dai và không ngon. Thái mỏng khi rang mỡ sẽ chảy ra bớt, vừa giúp đỡ ngán lại ăn ngon miệng hơn.

    – Thái thịt thành miếng vừa ăn, cho thịt vào chần sơ trong nước sôi khoảng 30 giây. Mục đích là giúp mặt thịt se lại, khi rang thịt sẽ thơm ngon hơn và không bị vẩy bọt.

    – Khi ướp thịt bạn nên ướp lượng nước mắm, gia vị, hạt nêm vừa phải. Trong quá trình nấu, sẽ cho thêm sau.

    Bước 2: Rán qua thịt ba chỉ

    Cho chảo lên bếp, đợi chảo nóng thì cho một chút dầu ăn vào. Đợi dầu sôi gà thì các bạn cho thịt vào rang đều cho ra bớt mỡ. Sau khi thịt chín thì múc thịt ra đĩa, đồng thời chắt bớt mỡ trong chảo ra.

    Cho hành khô đã thái nhỏ vào chảo phi vàng lên. Sau đó, cho thịt đã được rang vào đảo đều.

    Các bạn pha gia vị mắm-muối-đường-nước lọc theo tỉ lệ 2-1-1-3. Các bạn lấy đũa khuấy đều cho gia vị hòa tan với nhau, sau đó đổ vào chảo thịt trên bếp và đảo đều tay cho gia vị ngấm đều vào miếng thịt.

    Bước 4: Hoàn thành

    Lời kết

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Cách Làm Món Cơm Cháy Thơm Giòn Tại Nhà (Phần Hai)
  • Bật Mí Những Cách Nấu Cháo Chay Đơn Giản Cực Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Cháo Nấm Chay Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Chế Biến Món Lẩu Nấm Chay Ngon Ngọt Thanh Đạm
  • Những Cách Chế Biến Món Nấm Đùi Gà Xào Chay Thanh Đạm Dành Cho Gia Đình
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Rang Cháy Cạnh Chua Ngọt Ngon Đậm Đà

    --- Bài mới hơn ---

  • Thơm Lừng, Hấp Dẫn Với Thịt Ba Chỉ Áp Chảo Cực Ngon
  • Cách Chế Biến Món Thịt Ba Chỉ Áp Chảo Thơm Ngon
  • Cuối Tuần Trổ Tài Cách Làm Thịt Ba Chỉ Áp Chảo Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Áp Chảo Hàn Quốc Giòn Ngon, Đơn Giản
  • Cách Làm Mì Ý Thịt Ba Chỉ Xông Khói
  • Cách làm thịt ba chỉ rang cháy cạnh chua ngọt ngon đậm đà thơm lừng vô cùng đơn giản dễ thực hiện không tốn nhiều thời gian. Thịt ba chỉ là một nguyên liệu quá quen thuộc với tất cả mọi người nhưng món thịt này ăn rất dễ bị ngán nếu không có cách chế biến phù hợp

    Nguyên liệu làm thịt ba chỉ rang cháy cạnh

    • Thịt ba chỉ: 400g
    • Hành tím: 1 củ
    • Hành hoa: 4 nhánh
    • Gia vị: Bột nêm, nước mắm, tiêu, đường

    Cách làm thịt ba chỉ rang cháy cạnh ngon

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Hành tím bóc vỏ khô, đập dập băm nhỏ
    • Hành hoa rửa sạch. Phần lá xanh thái khúc 2cm, phần gốc trắng dùng dao chẻ mỏng. Bạn có thể thêm vừng rang nếu thích thịt ba chỉ rang vừng. Vừng làm thịt rang ăn rất ngậy và béo lại bùi nữa. Nếu nhà có trẻ nhỏ thì chúng sẽ rất thích miếng thịt có lầm tấm hạt vừng.

    Bước 2: Làm thịt

    • Thịt ba chỉ khi làm món thịt rang là ngon nhất, thịt vừa có nạc, vừa có mỡ khi ăn không bị khô hoặc ngấy. Tuy nhiên bạn có thể chọn loại thịt khác để phù hợp sở thích của gia đình bạn.
    • Thịt ba chỉ sau khi mua về nên sơ chế cẩn thận để tránh bị mùi hôi và bột bẩn bám vào thịt. Thịt cần được rửa nước lã sạch, sau đó thái mỏng nhưng to miếng rồi cho vào luộc qua, đun nước sôi 1 phút thì bạn bắc xoong ra, rửa sạch thịt lại rồi đổ nước luộc thịt đó đi.
    • Mẹo nhỏ để dễ thái thịt hơn là bạn cho cả miếng thịt đã rửa vào luộc trong phút sau đó mới thái. Thịt đã cho vào xoong luộc sơ qua nên sẽ rắn lại, dễ thái hơn rất nhiều.

    Bước 3: Rang thịt

    • Lấy 1 chiếc bát con cho nước mắm, mì chính, bột canh vào rồi đùng đũa đánh mạnh. ( Gia đình bạn có sở thích ăn đường thì bạn có thể cho nhiều đường để có món thịt ba chỉ rang mặn ngọt). Ngay sau khi trút mỡ thì thịt ra bạn đổ luôn bát gia vị vào đảo trên lửa vừa, đảo cho đến khi thấy gia vị tan hoàn toàn thì cho hành phi và hành lá vào đảo tiếp rồi tắt bếp. Cách làm thịt ba chỉ rang hành như trên vừa giúp hành vàng giòn mà thịt lại thơm.

    Khi ăn bạn cho thịt ra đĩa, rắc hạt tiêu lên trên. Cách làm thịt rang như trên rất ngon thịt thơm, vàng, dễ ăn vừa béo vừa giòn, ăn rất đưa cơm. Nếu thích đổi vị bạn có thể làm món thịt ba chỉ rang tôm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bày Cách Để Bạn Có Thể Tự Tay Làm Thịt Ba Chỉ Rán Vàng Giòn Thơm Ngon Hơn Cả Ngoài Hàng
  • Cách Nấu Thịt Ba Chỉ Nướng
  • Đừng Luộc Hay Rang, Đây Mới Là 8 Món Ngon Xuất Sắc Từ Thịt Ba Chỉ Phải Làm Ngay
  • Cách Làm Món Ếch Xáo Củ Chuối
  • 2 Cách Làm Ếch Xào Lá Lốt Và Lá Tía Tô Thơm Ngon, Bổ Dưỡng, Dễ Làm
  • Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Rang Cháy Cạnh Không Những Ngon Mà Còn Đẹp Mắt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sushi Chay Siêu Ngon Mà Chế Biến Lại Rất Đơn Giản
  • Top 4 Cách Làm Món Sushi Chay Ngon Và Đẹp Mắt Để Bày Bàn Tiệc
  • Thay Đổi Bữa Cơm Chay Với Món Súp Măng Tây Vô Cùng Dễ Làm
  • Chia Sẻ 4 Cách Làm Tôm Cháy Tỏi Ngon Nhất Hiện Nay
  • Cách Làm Thịt Rang Cháy Cạnh Chuẩn Vị Bắc, Đúng Điệu Ngon
  • Bài viết này sẽ mô tả cách làm món thịt ba chỉ rang cháy cạnh ăn ngậy ngậy đưa cơm vô cùng hấp dẫn. Thông thường khi làm thịt rang cháy cạnh chúng ta thường sử dụng thịt ba chỉ hay còn gọi là thịt ba rọi.

    Loại thịt này có cả nạc và mỡ nên khi ăn sẽ không bị khô, vị ngậy ngậy đậm đà rất đưa cơm. Có thể nói đây là món ăn phổ thông xuất hiện nhiều nhất nhất trên mâm cơm của mỗi gia đình, đặc biệt là văn hóa ẩm thực của người miền Bắc.

    Đối với người miền Nam món thịt rang cháy cạnh sẽ được biến tấu đi một chút để tăng thêm vị ngọt theo thói quen ăn uống. Tuy nhiên về bản chất miếng thịt rang vẫn cháy các cạnh và có hương thơm vô cùng hấp dẫn.

    Cách làm trong bài viết này sẽ là sự biến tấu của cả cách làm của người miền Bắc và người miền Nam để tạo nên màu sắc vô cùng đẹp mắt cho món ăn.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    1. Thịt ba rọi 5 lạng
    2. 30 gam hành khô
    3. 20g hành lá
    4. 2 quả ớt tươi
    5. Các gia vị gồm có: đường, bột ngọt, hạt tiêu, bột nêm và nước mắm

    Với món ăn này chúng ta sẽ không dùng tỏi như các món ăn khác. Số lượng nguyên liệu như vậy là khá đơn giản nên khâu chế biến sẽ không mất nhiều thời gian. Bây giờ chúng ta sẽ bước vào các bước thực hiện.

    Sơ chế nguyên liệu

    Hàng tươi các bạn cắt bỏ rễ rồi rửa sạch sau đó cắt riêng phần gốc và phần lá.

    Đối với phần gốc hành các bạn thái nhỏ. Phần lá hành các bạn chia làm 2 phần. 1 phần lớn các bạn Thái khúc dài khoảng 2 đốt ngón tay. Phần còn lại bạn thái nhỏ và để riêng. Phần hành này chúng ta sẽ rắc lên trên món ăn khi nấu xong vừa để tạo hương thơm lại vừa tạo màu sắc hấp dẫn.

    Thịt ba rọi mua về ngâm với nước muối pha loãng khoảng 5 phút để loại bỏ các chất bẩn và tạp chất. Sau đó bạn dùng dao lọc bỏ bì rồi Thái thành các miếng vừa ăn.

    Lưu ý khi thái thịt bạn không nên thái quá mỏng vì khi rang thịt sẽ bị quắt lại, khi ăn sẽ bị dai.

    Việc lọc bỏ bì cũng có mục đích đó là để khi rang thịt không bị nổ bắn dầu mỡ có thể sẽ khiến bạn bị bỏng. Đồng thời cũng giúp cho miếng thịt không bị dai khi ăn.

    Thái thịt xong bạn sẽ ướp với nửa thìa đường và một chút hành băm. Ướp như vậy sẽ giúp cho thịt được mềm.

    Thắng nước hàng để rang thịt

    Đây là bước khác biệt so với cách làm thịt rang cháy cạnh của người miền Bắc. Thông thường người miền Bắc chỉ rang thịt và bỏ qua bước thắng nước hàng. Một phần vì không có thói quen ăn ngọt, 1 phần vì tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên mình thấy việc thắng nước hàng sẽ giúp cho món ăn có màu sắc vô cùng bắt mắt, nhìn hấp dẫn vô cùng.

    Để thắng nước hàng bạn đun nóng một chiếc chảo, tốt nhất là loại chảo đáy dày. Nếu có chảo gang thì càng tốt.

    Bạn cho vào chảo 4 muôi đường, hạ lửa nhỏ vỏ và Dùng đũa đảo đều tay cho đường tan chảy hết.

    Khi đường đã tan chảy hết thì bạn cho vào 2 muôi nước sôi sau đó đun sôi trở lại đến khi nước hàng có màu nâu cánh gián đẹp mắt thì tắt bếp và chút nước hàng hàng ra bát.

    Phần nước hàng này tất nhiên chúng ta sẽ không sử dụng tất cả mà chỉ sử dụng hai thìa thôi. Phần còn lại các bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần. Thời gian để sử dụng nước hàng có thể lên đến 3 tuần nếu để trong tủ lạnh và bọc kín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

    Rang thịt

    Lúc này tất cả các nguyên liệu đã được sơ chế xong, nước hàng cũng đã được thắng xong. Bạn sẽ rửa sạch chiếc chảo vừa thắng nước hàng sau đó đun khô rồi cho vào một thìa dầu ăn.

    Lượng dầu ăn chỉ cần làm láng bề mặt chảo là được bởi vì món rang thì thường không dùng nhiều dầu mỡ như là món chiên hay rán.

    Khi dầu nóng thì bạn cho Thịt đã ướp gia vị khoảng 15 phút vào và đảo đều tay.

    Ở giai đoạn này các bạn không nên đun lửa quá to sẽ khiến thịt bị cháy. Rang đến khi thịt bắt đầu săn lại và xuất hiện các vết cháy cạnh thì có bạn cho vào 2 thìa nước hàng, một chút bột canh và phần hành băm nhỏ còn lại vào.

    Đảo đều thêm khoảng 3 phút nữa để thịt chín và dậy mùi thơm hơn, lúc này thịt cũng đã ngấm gia vị. Bạn cho phần hành tươi thái khúc vào vậy đảo qua khoảng 30 giây thôi rồi chút thịt rang cháy cạnh ra đĩa.

    Lúc này bạn rắc phần hành lá thái nhỏ lên trên. Cho thêm vài lát ớt Nếu muốn ăn cay và thưởng thức món ăn.

    Ưu điểm của cách làm này là món ăn có màu sắc vô cùng đẹp mắt từ nước hàng. Hành thái dài vẫn giữ được màu xanh và không quá chín. Khi ăn thịt có độ ngậy bùi, vị mặn ngọt đều đủ cả. Trong những ngày gia đình có khách các bạn có thể áp dụng cách làm này để đãi khách thì vô cùng tuyệt vời.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thịt Rang Cháy Cạnh: 5 Cách Làm Đơn Giản, Vị Đậm Đà, Cả Nhà Mê
  • Cách Làm Món Cà Ri Chay Thơm Ngon
  • Cách Làm Ruốc Nấm Hương Chay Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Ruốc Chay Từ Nấm, Sả Thơm Ngon Cho Mọi Nhà
  • Cách Nấu Ragu Chay Lạ Miệng Cho Cả Nhà Vào Ngày Rằm
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Rang Cháy Cạnh Bằng Chảo, Thịt Ba Chỉ Xào Chua Ngọt Ngon Đơn Giản Chỉ 4 Bước Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Khổ Qua Xào Trứng Ngon Không Đắng, Mướp Đắng Xào Thịt Bò Đơn Giản Chỉ 30P Tại Nhà
  • Cách Làm Món Khổ Qua Xào Trứng Thơm Ngon Đậm Vị
  • Cách Làm Món Trứng Đúc Thịt Kiểu Pháp Cho Bữa Ăn Trọn Vị
  • Công Thức Làm Món Kim Chi Đúng Kiểu Hàn Quốc
  • Cách Làm Món Kimbap Chiên Xù Giòn Ngon
  • Nguyên liệu làm thịt ba chỉ rang cháy cạnh

    Cách làm thịt ba chỉ rang cháy cạnh ngon

    – Bước 1: Sơ chế thịt ba chỉ, hành, ớt: Thịt ba chỉ ta cho vào nồi nước luộc sơ qua tầm khoảng 5 đến 7 phút, sau đó ta dùng thìa vớt ra rồi để nguội, rồi ta dùng dao thái thịt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

    – Bước 2: Hành lá và ớt ta nhặt sạch, rửa qua với nước lọc cho thật sạch, sau đó hành ta đem thái xéo còn ớt thì ta dùng dao băm nhuyễn với tỏi.

    – Bước 3: Tiến hành rang thịt cháy cạnh: Đầu tiên ta đun sôi dầu ăn rồi cho thịt ba chỉ vào rang cho tới khi ta thấy thịt cháy cạnh và các bề mặt thịt dần chuyển sang màu vàng. Sau đó ta cho tỏi, ớt băm nhỏ cùng các loại gia vị vào đảo đều.

    Trình bày và thưởng thức món thịt ba chỉ rang cháy cạnh

    B. Cách làm thịt ba chỉ xào chua ngọt đậm đà thơm ngon đổi vị cuối tuần

    Thịt lợn xào chua ngọt là một món ăn ngon và dễ làm, thường được dùng chung với cơm. Thịt lợn mềm, ngọt, ngấm đều gia vị, kích thích vị giác. Một chút biến tấu trong món ăn sẽ đem lại sự hấp dẫn và đẹp mặt cho người thưởng thức.

    Nguyên liệu Cách làm

    – Bước 1: Thăn lợn thái miếng mỏng, ướp với 1 thìa nhỏ muối tiêu, 2 thìa bột chiên, trộn đều lên để 10 phút cho ngấm.

    – Bước 2: Đặt nồi lên bếp, cho dầu ăn đun nóng, cho thịt vào chiên trong khoảng 3 phút. Đến khi thịt vừa chín vàng là được. Không chiên quá lâu, miếng thịt sẽ khô.

    – Bước 3: Lấy một cái chảo khác, cho chút xíu dầu ăn, đun nóng rồi phi tỏi băm cho thơm. Tiếp đến cho nước sốt cà chua vào, thêm chút nước lọc, đun sôi.

    – Bước 4: Cho tiếp dấm trắng, muối tiêu, đường, khuấy đều. Nêm nếm cho vị chua mặn ngọt vừa ăn, cắt thêm vài lát ớt tươi nếu bạn ăn được cay.

    – Bước 5: Cuối cùng cho thịt vừa chiên vào sốt, khuấy đều, đun lửa vừa trong vài phút cho thịt ngấm sốt. Trước khi tắt bếp rắc hành xanh vào.

    Mách nhỏ khi làm thịt heo xào chua ngọt

    Mọi khi mình không tẩm bột vào thịt thì khi nguội thịt dễ bị dính vào nhau nên lần này thử tẩm thêm chút bột, thấy cũng hiệu quả, thịt mềm và không dính

    Khi chiên thịt không nên để lửa to quá và không nên chiên lâu, thịt dễ khô không ngon. Lượng nước khi làm sốt bạn có thể điều chỉnh ít nhiều để sốt đạt độ sánh mong muốn.

    Với cách làm thịt lợn sốt chua ngọt đơn giản trong bài viết này mình không sử dụng bột ngọt vì bột ngọt khi nấu ở nhiệt độ cao sẽ biến chất gây độc cho cơ thể.

    Cơm lành canh ngọt cách làm thịt ba chỉ sốt chua ngọt ngon cơm, nó thể hiện sự khéo léo của người phụ nữ trong gia đình, nhưng đôi khi chúng ta cũng nên huy động sự chia sẻ từ ông xã để không khí gia đình thêm chan hòa vui vẻ. Đôi lúc ông xã mình cũng vào bếp và làm những món ăn đơn giản như thịt lợn sốt chua ngọt này.

    C. Cách nướng thịt ba chỉ bằng lò nướng đơn giản và hấp dẫn nhất

    Nhiều người lo ngại cách nướng thịt ba chỉ bằng lò nướng sẽ phức tạp hơn bình thường. Đừng lo lắng! Với những hướng dẫn cụ thể sau đây, bạn sẽ có món ngon thịt heo nướng bằng lò ngon tuyệt vời. Thịt ba rọi nói riêng hay thịt heo nướng nói chung là món ăn khoái khẩu của nhiều người Việt. Ăn nhậu hay ăn cơm với thịt nướng đều khiến bữa ăn trở nên hấp dẫn hơn.

    Nguyên liệu làm thịt nướng bằng lò

    • Rau sống (xà lác, rau bạc hà, húng quế, xoài xanh thái chỉ…)
    • Kim chi.
    • Salad rau củ, hoa quả.

    Rửa sạch thịt rồi cắt miếng dài, chiều rộng khoảng 3cm. Đun một nồi nước sôi, cho thịt vào chần qua rồi vớt ra rổ, để ráo nước. Với cách nướng thịt bằng lò nướng này, đây là công đoạn giúp bạn loại bỏ các chất bẩn của thịt hữu hiệu nhất đấy.

    Cho tất cả các gia vị trên vào một chiếc tô lớn rồi cho thịt heo vào. Bạn có thể dùng tay để trộn giúp thịt ba rọi ngấm gia vị tốt nhất.

    Lưu ý: Việc nấu nướng này sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn lấy mũi dao nhọn hoặc tăm chọc lên bề mặt thịt. Đây là cách giúp gia vị của thịt ngấm đều nhất.

    Cho thịt ba rọi đã ướp vào khay rồi bỏ vào lò để nướng. Sau 20 phút, bạn nhớ lật mặt thịt lại. Cách nướng thịt bằng lò nướng này giúp thịt vàng đều và chín ở cả 2 mặt. Như vậy, chỉ sau khoảng 40 phút nướng thịt bằng lò, bạn đã có được món ăn cực hấp dẫn rồi.

    Lưu ý khi thực hiện cách nướng thịt bằng lò nướng

    Nếu để miếng thịt quá to và dày, thời gian nướng cần lâu hơn. Bạn có thể phết lên bề mặt thịt chút mật ong để thịt vàng và đậm đà hơn. Nếu bọc thịt heo trong giấy bạc để nướng, món ăn sẽ mất độ vàng giòn như cách nướng thịt nêu trên.

    Thịt lợn nướng là món ăn ngon, chi phí không quá cao. Tuy nhiên, bạn không nên ăn quá nhiều vì nó có thể gây hại cho sức khỏe. Vì thế, mỗi tuần 1 lần hoặc mỗi tháng 2 – 3 lần ăn thịt nướng là điều hợp lý nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Mót Cách Làm Thịt Lợn Xào Kim Chi Ngon Bá Cháy Tại Nhà
  • Kim Chi Và Tất Tần Tật Món Ngon Biến Tấu Từ Kim Chi
  • Cách Làm Món Hoành Thánh Kim Chi Chiên Giòn Thu Hút Người Ăn
  • Cách Làm Kim Chi Việt Nam Giòn Ngon Đúng Chuẩn Ngày Tết
  • Cách Làm Kim Chi Cải Thảo Kiểu Việt Nam Đơn Giản Và Nhanh Nhất Không Kém Gì Hàn Quốc
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100