Cách Làm Món Sườn Nướng Kiểu Hàn Quốc

--- Bài mới hơn ---

  • Món Ăn Được Người Hàn Ưa Chuộng Nhất Mùa Hè
  • Cách Làm Lẩu Nướng Hàn Quốc Đơn Giản Tại Nhà
  • Mì Tương Đen Hàn Quốc Và Câu Chuyện Có Thể Bạn Chưa Biết
  • Mỳ Đen Hàn Quốc – Đặc Sản Ngon Không Thể Cưỡng Của Xứ Hàn
  • 4 Cách Làm Cơm Nắm Hàn Quốc Đủ Chất Cho Dân Văn Phòng
  •  

    Nguyên liệu để làm món sườn nướng chuẩn vị Hàn Quốc

    Trong những bộ phim Hàn Quốc, chắc chắn bạn đã không còn xa lạ với những bữa tiệc tùng đơn giản của dân văn phòng hay những bữa cơm gia đình. Món sườn nướng thơm ngon, bổ dưỡng sẽ là một món ăn đầy hấp dẫn và cuốn hút trong những ngày thời tiết se lạnh.

    Để thực hiện cách làm món sườn nướng kiểu Hàn Quốc một cách chuẩn xác nhất, bạn cần phải chuẩn bị các nguyên liệu sau đây:

    Nguyên liệu

    600 gram sườn heo (Tùy thuộc vào số lượng người ăn mà bạn có thể thay đổi và điều chỉnh cho phù hợp nhất)

    3 muỗng xì dầu

    3 muỗng mật ong

    3 muỗng nước lọc

    ½ muỗng canh dầu vừng

    1 muỗng café tiêu đen

    1 muỗng café ớt bột

    1 củ gừng nhỏ, 1 củ tỏi, 2 củ hành khô

    Cách làm món sườn nướng Hàn Quốc ngon đúng điệu đến phát them

    Bước quan trọng nhất trong món ăn chính là ở khâu nêm nếm, ướp thịt hoặc làm nước chấm. Với cách làm món sườn nướng kiểu Hàn Quốc trong bài viết, bạn chỉ cần đo lượng gia vị phù hợp, đúng theo như nguyên liệu kể trên là đã thành công đến 70%

     

    Sơ chế và ướp thịt

    Bước 1: Sườn heo sau khi mua về thì rửa thật sạch với muối, sau đó để ráo nước và chặt thành những miếng vừa ăn

    Bước 2: Làm sạch, băm nhỏ hành, tỏi, gừng

     

     

    Bước 3: Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị trước vào một tô rồi trộn đều để tạo thành hỗn hợp nước sốt. Ở bước này, nếu gia đình có trẻ em, bạn có thể bỏ qua ớt bột hoặc thay bằng loại ớt bột Hàn Quốc không cay.

     

     

    Bước 4: Cho tất cả số thịt vào trong tô nước sốt và trộn nhiều lần để thịt được thấm ướp gia vị, sau đó để thịt trong vòng 3 – 4 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.

     

    Chế biến món sườn nướng kiểu Hàn Quốc

    Để món ăn mang đúng chất hương vị của xứ sở kim chi, bạn nên lưu ý nướng sườn bằng lò than truyền thống, bếp than điện,… Tuy nhiên, nếu không đủ điều kiện, bạn cũng có thể sử dụng lò nướng.

    Sau khi than đã cháy đều trong lò hoặc lò nướng đã được bật nóng sẵn sàng thì chúng ta cho sườn lên trên vỉ.

    Sau khoảng 15 phút, bạn bắt đầu trở mặt từng miếng sườn và tiếp tục nướng mặt còn lại trong vòng 15 – 20 phút.

     

     

    Đến khi sườn đã có màu sắc đẹp mắt và hương thơm quyến rũ tỏa ra thì lấy sườn cho lên đĩa trang trí và ăn ngay thôi nào!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Thực Hiện Món Canh Kim Chi Hàn Quốc
  • Mì Hải Sản Cay Hàn Quốc Món Ngon Ấm Nồng Chuẩn Vị
  • Đậu Phụ Hầm Cay Soondubu Jjigae Hàn Quốc
  • Đánh Thức Vị Giác Qua Món Đậu Phụ Hầm Cay Soondubu Jigae
  • Cơm Hộp Hàn Quốc Dosirak: Ít Ai Biết Nhưng Cũng Có Giá Trị Văn Hoá Chẳng …
  • Cách Làm Sườn Cừu Nướng Kiểu Pháp

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sườn Cừu Nướng Mật Ong Thơm Ngon
  • Cách Làm Sườn Cốt Lết Chiên Ngon Bá Cháy
  • Cách Làm Sườn Rang Chua Ngọt Ngon ‘chảy Nước Miếng’ Ngày Mưa
  • Cách Nấu Mì Quảng Sườn Heo Đậm Đà Chuẩn Vị
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon & Hấp Dẫn Nhất
  • Nguyên liệu làm sườn cừu nướng kiểu Pháp

    Để làm sườn cừu nướng kiểu Pháp (cho 3 đến 4 người ăn) thì nguyên liệu không thể thiếu chính là : 10 xương

    -Đậu Hà Lan bỏ vỏ 600g

    -Hành tây 3 củ

    -Pho mai Parmesan 50g

    -Pho mai Pecorino 40g

    -Vụn bánh mì bột 70g

    -Bánh mì gối xé nhỏ 200g

    -Lá mùi tây khô 3 thìa cà phê, 1 thìa cà phê tiêu

    -Tỏi 1 tép, ớt chuông 1 trái, dầu oliu 2 thìa

    -Rượu vang đỏ 1 ly

    Nguyên liệu làm sườn cừu nướng kiểu Pháp

    Các bước làm sườn cừu nướng kiểu Pháp

    -Chia miếng sườn thành 3 miếng nhỏ mỗi miếng 3 xương vừa đủ cho mỗi người. Loại sạch phần mỡ rửa sạch và để ráo nước.

    -Chuẩn bị hành tây cắt nhỏ (2 củ). Cắt Astiso thành 4 phần sau đó rửa sạch rồi cho vào chảo đun, để lửa nhỏ và cho thêm chút nước để không bị cháy. Thêm chút muối và cho hành tây chuẩn bị vào xào cùng một thìa dầu oliu. Thêm đậu Hà Lan. Đến khi các nguyên liệu chín đều thì tắt bếp.

    Astiso dùng làm sườn cừu nướng kiểu Pháp

    -3 củ hành tây còn lại 1 củ đem cắt nhỏ cho vào chảo xào lên cùng với 1 thìa dầu oliu. Sau đó cho sườn cừu vào xào chín. Thêm chút hạt tiêu cùng với rượu vang vào đun lửa nhỏ trong 20 phút.

    -Cho sườn cừu vào tất cả nguyên liệu từ đầu vào khay nướng. Lấy một bát mới cho phô mai bào nhỏ cùng 1 thìa hạt tiêu, vụn bánh mì cùng rau mùi tây, tỏi vào trộn đều. Sau đó rải đều lên khay nướng, cho thêm chút nước vào và đun lửa nhỏ trên bếp. Bật sẵn lò ở 200 độ C, khi khay nướng đã nóng rồi thì cho vào lò nướng trong 20 phút khi bề ngoài đã có lớp giòn rồi thì cho ra ngoài.

    Lưu ý: Sườn cừu cắt kiểu Pháp là thực phẩm được nhập khẩu nên khi rã đông cần làm đúng cách để có thể giữ được nguyên hương vị và dinh dưỡng bên trong.

    Sườn cừu nướng kiểu Pháp

    Cách rã đông sườn cừu cắt kiểu Pháp

    Các chuyên gia thực phẩm hàng đầu khuyên rằng nên rã đông sườn cừu cắt kiểu Pháp bằng cách cho vào túi bọc thực phẩm đóng kín cho lên đĩa để trong ngăn mát tủ lạnh. Để trong khoảng 18-24 tiếng là sườn có thể rã đông hoàn toàn.

    Cách trên giúp cho sườn không bị vi khuẩn tấn công trong môi trường bình thường. Nếu cần chế biến ngay thì có thể cho sườn cừu vào túi bọc thực phẩm và ngâm vào trong bát nước. Cách này rất nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút là có thể chế biến thịt.

    Bí quyết chọn sườn cừu cắt kiểu Pháp chuẩn

    Sườn cừu là thực phẩm cao cấp nhập khẩu và được cấp đông ở -18 độ C để giữ nguyên sự tươi ngon do đó để chọn được sườn cừu chuẩn thì trước hết phải chọn được cơ sở uy tín có đầy đủ trang thiết bị để bảo quản thịt. Tiếp đó dựa vào màu sắc thịt, thịt hỏng sẽ có màu thâm tím và mỡ màu vàng.

    Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất!

    GOFOOD – PREMIUM FOOD SERVICE

    CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

    Hotline: 02466 863 8640898 583 838

    CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

    Hotline: 02466 532 236 0898 582 828

    Hotline: 0889 307 308 – 02466 701 686

    Gofood Sài Gòn:

    111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

    Hotline: 028 224 55533 – 0906 030 686

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sò Huyết Tứ Xuyên Chuẩn Vị Trung Hoa Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Cách Làm Món Sò Huyết Tứ Xuyên Ghi Điểm Tuyệt Đối
  • Cách Nấu Cháo Sò Huyết Ngon Nhất Nhưng Không Phải Ai Cũng Biết
  • Cách Làm Sò Huyết Nướng Mỡ Hành Thơm Phưng Phức Nức Cả Mũi
  • Cách Làm Các Món Tiết Canh Hải Sản
  • Chi Tiết Từng Bước Làm Món Thịt Nướng Đặc Trưng Nước Nga

    --- Bài mới hơn ---

  • Lợn Mán (Lợn Mọi) Nướng Riềng Mẻ
  • Hướng Dẫn Nướng Thịt Bằng Lò Nướng Thịt Xiên Ngon Không Bị Khét!!!
  • Cách Làm Bánh Mì Thịt Nướng Để Bán Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • Thơm Lừng Hấp Dẫn Với Chả Thịt Heo Nướng Riềng ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Trào Lưu Nướng Ngói ✅ Món Ăn Khó Cưỡng Lạ Ở Nha Trang
  • Chi tiết từng bước làm món thịt nướng đặc trưng của du lịch Nga

    Nếu bạn chưa có đủ tiền bạc cũng như thời gian để đi đi tour Nga thì đừng chần xừ mà không bắt tay vào làm một món ăn đúng hương vị đặc trưng của xứ sở bạch dương. Chẳng còn gì tuyệt hơn mà ngay tại chính gian bếp, bạn và gia đình cùng nhau thưởng thức những thớ thịt nướng tuyệt hảo, như vậy chẳng khác gì bạn đang tới Nga thăm cung điện Mùa Đông cả.

    Khái Quát Về Ẩm Thực Nga

    • Nửa cân thịt nạc vai hoặc tùy nhu cầu mà tăng thêm.

    • Rượu vang đỏ 1 chén, dấm gạo 1 chén.

    • Các loai rau ăn kèm gồm xà lách, ớt xanh, dầu ăn, tỏi, xì dầu, tương cà chua.

    • Ngoài ra bạn cần có một củ hành tây loại to.

    • Dưa chuột muối ăn kèm.

    Thịt rửa sạch, xắt miếng vuông như bao diêm, sau đó cho rượu vang, dấm, mì chính, dầu ăn, tỏi vào tẩm, ướp, để ba giờ cho ngấm rồi mới nướng.

    Khi đưa lên xiên nướng, mỗi lát thịt cài thêm miếng hành tây đã bổ miếng để khi nướng, mùi hành sẽ quyện vào thịt làm dậy thêm thơm. Để những xiên thịt lên vỉ than hoa, trở đều tay cho thịt chín đều, vàng khắp lượt. Trong quá trình nướng, tưới thêm nước dấm lên xiên thịt cho mềm, đây là một bí quyết khá hay của cách làm thịt nướng kiểu mảnh đất này mà không phải ai cũng biết. Khi thịt chín, dỡ ra đĩa, ăn ngay với bún, khoai tây chiên.

    Món thịt “nướng” này ăn nóng mới ngon, nhất là chấm với tương cà chua, ăn kèm dưa chuột muối rất hợp. Nếu không được như thế, bạn có thể chấm với nước nắm chanh có chút tỏi tươi băm nhỏ và ớt xanh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Heo Nướng Chả Riềng Mẻ Hấp Dẫn
  • Thịt Gà Xiên Nướng Kiểu Thái – Thai Grilled Chicken
  • Cách Ướp Thịt Chuột Nướng Miền Tây Ăn Là Mê Mẩn
  • Cách Làm Chuột Đồng Nướng Muối Ớt Ngon
  • Công Thức Ướp Thịt Nướng Chao Thơm Ngon Đậm Đà
  • Cách Làm Món Sườn Cừu Nướng Kiểu Pháp Ngon Như Nhà Hàng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sườn Cừu Nướng Mật Ong Món Ăn Mới Mang Đậm Phong Cách Châu Âu
  • Cách Làm Sườn Non Nướng Coca
  • Cách Làm Món Sườn Om Mật Ong
  • Cả Nhà Xuýt Xoa Với Món Sườn Sốt Dứa Chua Ngọt Vừa Thơm Vừa Mềm
  • Món Canh Sườn Nấu Dưa Chua Ăn Ngày Mưa Chỉ Có Sướng
  • Cách làm món sườn cừu nướng kiểu Pháp tại nhà ngon như ở nhà hàng

    Để làm món sườn cừu nướng kiểu Pháp (dành cho 3 đến 4 người), nguyên liệu không thể thiếu là sườn cừu thái miếng kiểu Pháp: 10 chiếc.

    – Đậu Hà Lan gọt vỏ 600g

    – Astio 600g

    – Nước 500ml

    – Hành tây 3 củ

    – Mơ parmesan 50g

    – Pecorino mơ 40g

    – 70g bột bánh mì

    – Bánh mì gối xé nhỏ 200g

    – Lá mùi tây khô 3 thìa cà phê, 1 thìa cà phê tiêu

    – 1 nhánh tỏi, 1 quả ớt chuông, 2 thìa cà phê dầu ô liu

    – 1 cốc rượu vang đỏ

    Bước 1:

    – Chia sườn thành 3 phần nhỏ, mỗi phần 3 xương, vừa đủ cho mỗi người. Vớt sạch dầu mỡ để ráo.

    Chuẩn bị hành tím băm nhỏ (2 củ). Cắt saffron thành 4 phần, rửa sạch rồi cho vào nồi đun nhỏ lửa và cho thêm một chút nước để tránh bị cháy. Thêm một chút muối và cho hành tây đã chuẩn bị vào xào với một thìa cà phê dầu ô liu. Thêm đậu Hà Lan. Cho đến khi các nguyên liệu chín đều thì tắt bếp.

    Bước 2:

    – 3 củ hành tây còn lại 1 củ, băm nhỏ xào với 1 thìa cà phê dầu oliu. Sau đó cho sườn cừu vào chiên. Thêm một ít hạt tiêu và rượu vang và đun nhỏ lửa trong 20 phút.

    Bước 3:

    – Cho sườn cừu vào tất cả các nguyên liệu từ phía trên khay nướng. Lấy một bát phô mai cắt nhỏ mới và 1 thìa cà phê hạt tiêu, vụn bánh mì, mùi tây, tỏi và trộn đều. Sau đó trải đều lên khay nướng, thêm một chút nước và đun ở lửa nhỏ. Bật lò nướng ở 200 độ C, khi khay nướng đã nóng, cho vào lò nướng 20 phút khi mặt ngoài giòn thì cho ra đĩa.

    Cách rã đông sườn cừu kiểu Pháp

    Các chuyên gia thực phẩm hàng đầu khuyên bạn nên rã đông sườn cừu cắt kiểu Pháp bằng cách đặt chúng vào túi thực phẩm đậy kín trên đĩa trong ngăn mát tủ lạnh. Trong khoảng 18-24 giờ, sườn có thể được rã đông hoàn toàn.

    Cách làm trên giúp sườn không bị vi khuẩn trong môi trường bình thường tấn công. Nếu cần nấu ngay, bạn có thể cho sườn cừu vào túi thực phẩm và ngâm vào bát nước. Cách này rất nhanh chỉ mất khoảng 30 phút để chế biến thịt.

    Bí quyết chọn sườn cừu kiểu Pháp chuẩn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cơm Sườn Cốt Lết Thơm Ngon Hấp Dẫn Đổi Vị Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Sườn Heo Chiên Nước Mắm Thơm Ngon Nhất
  • Trổ Tài Cho Cả Nhà Món Cơm Tấm Sườn Bì Chả Chay Ngon Ơi Là Ngon
  • Cách Làm Sườn Cừu Chiên Sốt Bbq Cho Bữa Tối Hẹn Hò
  • Cách Nấu Bún Sườn Bung Cực Ngon Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Món Sườn Nướng Kiểu Hàn Quốc Thơm Ngon Tuyệt Đỉnh

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cơm Cuộn Rong Biển Cực Ngon
  • Cách Làm Mì Cay Hàn Quốc Theo Trào Lưu 7 Cấp Độ
  • Tuyệt Chiêu Nấu Lẩu Kim Chi Hàn Quốc Ngon Chuẩn Vị, Ai Cũng Mê Mẩn
  • Cách Làm Món Lẩu Kim Chi Hàn Quốc Đãi Gia Đình Và Bạn Bè
  • Cách Nấu Lẩu Kim Chi Hàn Quốc Ngon Tại Nhà
  • Món sườn nướng với nguyên liệu và cách chế biến gần như món ăn Việt nhưng vẫn toát lên được hương vị rất riêng sẽ khiến bữa cơm của gia đình thật ngon và hấp dẫn đấy các nàng ạ. Lúc trước mình thường hay chiên, rán thôi, nhưng ăn mấy món đó mãi cũng chán, nên cũng “mầy mò” học công thức rùi chế biến khác khác đi, ăn cho đỡ ngấy, và mình thấy sườn nướng theo kiểu Hàn Quốc ăn cũng khá lạ miệng, cách làm cũng đơn giản thôi, mà khi ăn lại thấy ngon cơm 😀

    Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm: Phần thực hiện:

    • Bước 1: Dẻ sườn rửa dùng dao sắc lách riêng thành từng dẻ, rùi chặt thành các khúc có độ dài khoảng 4cm, cho vào 1 cái bát tô lớn, cho vào đó gia vị để ướp bao gồm: 3 thìa súp mật ong, 2 thìa nhỏ ớt bột, 2 thìa nhỏ dầu mè, 2 thìa nhỏ rượu trắng, 2 thìa súp muối, 2 thìa nhỏ dầu hào, tiêu. Đeo bao tay vào và trộn đều hỗn hợp trên cho gia vị được ngấm đều vào miếng sườn
    • Bước 2: Để món sườn nướng được ngon thì thời gian ướp là rất quan trọng các nàng ạ, để buổi tối chế biến thì mình làm việc ướp này từ buổi sáng trước khi đi làm, hoặc nếu các nàng muốn làm vào sáng hôm sau thì ướp từ tối hôm trước, sườn được ướp gia vị sẽ cho vào 1 tờ giấy bạc bọc kín lại và để trong tủ lạnh, ướp khoảng 8 tiếng 🙂
      Bước 3: Sườn đã ướp xong, khi chế biến, chúng mình chỉ việc lót giấy nướng vào khay, xếp từng miếng sườn lên, cho vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 180 độ C khoảng từ 40 đến 60 phút mỗi mặt. Thỉnh thoảng các nàng nhớ lật đều mặt sườn để thịt chín đều và trong khi nướng các nàng nhớ phết hỗn hợp gia vị ướp thịt lên bề mặt thịt để thịt không bị khô đồng thời hương vị mới đậm đà. Các nàng có thể nướng sườn trên chảo lòng trũng hoặc nếu có thời gian mà nướng trên than hoa là thơm ngon nhất luôn :D. Trong quá trình đợi sườn nướng, chúng mình bóc tỏi, nướng thơm, Khi thấy sườn chín mềm là được rùi đấy, gắp ra đĩa dùng kèm với rau xà lách và tỏi nướng, và nhớ rắc chút vừng rang lên bề mặt thịt cho thơm và hấp dẫn hơn nha 😀

    XEM THÊM CÁCH LÀM QUA VIDEO DƯỚI ĐÂY:

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Cách Làm Tokbokki Chuẩn Vị Hàn Quốc
  • Thịt Lợn Rừng Xào Xả Ớt Ngon Đúng Vị
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Thịt Heo Quay Vàng Ròn Ngon Bằng Chảo Tại Nhà
  • Món Lợn Sữa Quay Đặc Sản Tại Quốc Đảo Bali Xinh Đẹp
  • Cách Làm Sườn Nướng Kiểu Mỹ Thơm Ngon Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Kiểu Mới Thơm Ngon Khó Cưỡng Ăn Là Ghiền
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon, Đơn Giản
  • Cách Làm Sườn Cốt Lết Chiên Đơn Giản Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Món Ngon Cuối Tuần: Nướng Sườn Cốt Lết Vị Xá Xíu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Ướp Thịt Cốt Lết Nướng Thơm Ngon Số Một
  • – 1 kg sườn (để nguyên tảng)

    – Xôi đậu xanh

    * Gia vị ướp:

    – 250 ml nước dứa ép và nước dừa

    – 2 muỗng canh sữa dừa

    – 2 muỗng canh rau mùi tươi, xắt nhỏ

    – 1 quả ớt xanh

    * Gia vị khô

    – ¾ muỗng canh đường nâu

    – ½ muỗng canh muối

    – ½ muỗng canh hạt tiêu

    – ½ muỗng canh bột tỏi

    – ½ muỗng canh bột hành

    – ½ muỗng canh bột allspice

    – ¼ muỗng canh bột ớt

    * Lớp men tráng

    – 125ml nước dứa và nước dừa

    – ½ muỗng canh dấm gạo

    – ¾ muỗng canh đường nâu

    – ¾ muỗng canh bơ

    – Muối và hạt tiêu

    * Nước xốt dứa và dừa

    – 125ml nước dứa và nước dừa

    – ¼ muỗng cà phê bột ớt

    – 1 muỗng cà phê gừng mài nhỏ

    – 30ml nước xốt cà chua

    – ¾ muỗng canh giấm gạo

    – ½ muỗng canh xốt worchestershire

    – ½ muỗng canh đường nâu

    – 1 muỗng cà phê xì dầu

    – Muối và hạt tiêu

    1. Chuẩn bị:

    – Trộn tất cả các nguyên liệu để ướp sườn vào với nhau.

    – Cho sườn vào trong túi ziplog, đổ gia vị tẩm ướp vào rồi để vào ngăn mát tủ lạnh cho ngấm gia vị trong 2 tiếng.

    – Trong thời gian chờ sườn đang tẩm ướp, trộn tất cả các gia vị khô lại với nhau rồi để chúng sang một bên.

    – Làm lớp men tráng phết lên sườn, cho nước dứa, nước cốt dừa, giấm, đường, bơ và hạt tiêu vào chảo và đun sôi từ 10 – 15 phút, thỉnh thoảng dùng thìa gỗ khuấy đều.

    – Sau khi sườn đã ướp xong, trà xát hỗn hợp gia vị khô lên hai mặt của sườn.

    2. Chế biến:

    – Bọc sườn lại bằng lá nhôm rồi đặt lên khay nướng. Nướng sườn trong lò nướng đã làm nóng trước ở nhiệt độ 180oC (335oF) trong 1h30 phút.

    – Sau đó, rưới hỗn hợp làm men tráng lên hai mặt sườn và tiếp tục nướng ở nhiệt độ 200oC (395oF) trong 5 phút. Sau đó lại rưới lớp men tráng một lần nữa rồi nướng thêm 5 phút.

    – Trong thời gian nướng thịt, chuẩn bị làm nước xốt ăn kèm với sườn nướng. Trộn tất cả các nguyên liệu là xốt vào trong chảo. Nấu trong 10 phút cho đến khi hỗn hợp trở nên sền sệt. Cho nước xốt ra ngoài và để nguội.

    – Thưởng thức nóng cùng với nước xốt và xôi đậu xanh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Đúng Kiểu Miền Bắc Đậm Đà Ngon Cơm
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Kiểu Miền Bắc
  • Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Kiểu Miền Bắc
  • Hé Lộ Cách Làm Sườn Heo Nướng Mật Ong Thơm Ngon Nức Mũi
  • Bí Quyết Làm Món Sườn Sụn Heo Chiên Mắm Thơm Ngon Đậm Hương Vị Ngày Tết Truyền Thống
  • Cách Làm Món Sườn Bò Nướng Áp Chảo Kiểu Hàn Quốc (Galbi Gui)

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Kim Bap Hàn Quốc Đơn Giản Tại Nhà
  • Da Heo Nướng Món Nhắm Gây Nghiện Ở Hàn Quốc
  • Cách Làm Món Mỳ Cay Thơm Ngon, Hấp Dẫn Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Món Cơm Cuộn Hàn Quốc Cực Ngon, Nhanh Gọn Tiện Lợi
  • Cách Làm Món Kim Chi Hàn Quốc Ngon Nhất
  • Sườn bò nướng còn có tên gọi là galbi gui, là món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Đây là món ăn thường được nấu trong các dịp lễ, tết, yến tiệc gia đình của người Hàn.

    Lúc ban đầu galbi gui là sườn bò nướng, thịt bò được nướng trên lửa than hồng nhưng về sau, cùng với nhịp sống hiện đại ngày nay, galbi gui được các đầu bếp biến tấu hay chính xác là đơn giản hóa cách nấu bằng việc áp chảo sườn bò.

    Nguyên liệu làm sườn bò nướng

    – 500g thịt sườn bò (có thể thay bằng thịt heo hoặc thịt gà)

    – 1 quả lê hoặc 1/2 quả thơm (dứa)

    – 1 củ hành tây

    – 1 củ cà rốt

    – Parô hành

    – Các loại nấm: Nấm linh chi trắng, nấm rơm,…

    – 1 quả ớt chuông (để màu sắc đẹp nam có thể chọn nhiều quả ớt chuông các màu).

    – Lá hẹ

    – Ớt sừng cắt lát

    – Rau xà lách

    – Dầu ăn

    – Nước

    – Nguyên liệu làm nước sốt: Nước tương, rượu Sakê, mạch nha, đường, dầu mè, mè trắng rang vàng, tiêu, gừng, tỏi.

    Cách làm sườn bò nướng áp chảo Hàn Quốc

    – Ngâm sườn bò vào trong nước, ngâm qua đêm, để máu trong thịt bò ra hết tránh làm loãng vị của nước sốt khi nấu. Thịt bò tươi ngon là loại thịt có màu hồng đậm hoặc màu đỏ tươi, có lớp mỡ bên trong, lớp mỡ này làm cho sườn bò thơm ngon và mềm mượt hơn khi nấu.

    – Ngoài ra, khi chọn thịt bò bạn cũng phải chú ý đến sự trải đều vừa thịt vừa mỡ trong thớ thịt, càng đều càng ngon.

    – Đối với món sườn bò nướng/áp chảo này, chúng ta không ướp thịt theo cách thông thường mà ướp thịt với một loại nước sốt đặc biệt của Hàn Quốc.

    Cách làm nước sốt

    – Để làm nước sốt bạn lấy một tô lớn, cho lần lượt nước tương+ rượu Sakê+ mạch nha+ dầu mè vào trộn đều. Liều lượng các loại gia vị bạn có thể thêm bớt cho phù hợp với khẩu vị của gia đình.

    – Sau đó, cho lần lượt, hành tây, lê, parô hành cắt nhỏ, gừng, tỏi, tiêu, đường, mè trắng rang vàng và hỗn hợp nước sốt đã pha vào máy xay nhuyễn. Hỗn hợp sau khi xay chính là nước sốt ướp thịt.

    Cách xào và trộn rau

    – Cho dầu vào chảo, chờ dầu nóng, cho nửa củ hành tây cắt lát tròn vào xào. Tiếp đó, cho cà rốt cắt sợi, ớt chuông cắt sợi và nước sốt, tiêu, các loại nấm xào chín. Sau cùng cho hẹ và ít dầu mè vào.

    – Mỗi món ăn khác nhau ở những nhà hàng/gia đình khác nhau sẽ có nhưng loại nước sốt khác nhau. Rất đặc biệt phải không nào!

    – Trộn rau : Xà lách cắt sợi to + cà rốt cắt sợi trộn đều với nước sốt (hỗn hợp nước tương+ đường+ tỏi xay nhuyễn).

    – Nếu nướng thịt bò trên than hồng thì bạn xiên thịt vào que nướng, nướng sơ thịt cho săn lại, thường xuyên trở mặt thịt, khi thịt càng chín bạn giảm độ nóng của lò lửa. Nướng từ từ cho đến khi thịt chín hẳn, vàng đều và có mùi thơm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Nguyên Liệu Làm Bingsu Độc Đáo Mà Bạn Chưa Biết
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bibimbap (Cơm Trộn Hàn Quốc) Đúng Chuẩn
  • Món Ăn Hàn Quốc Thịt Bò Nướng Bulgogi
  • Cách Làm Mì Cay Hàn Quốc Tại Nhà Đơn Giản Tuyệt Ngon
  • Cách Làm Tokbokki Hàn Quốc Vị Ngon Đặc Biệt
  • Cách Làm Thịt Ba Rọi Rút Sườn Nướng Kiểu Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Tteokbokki Của Hàn Quốc Bán Lề Đường
  • Cách Làm Thịt Chiên Chua Ngọt Hàn Quốc
  • Bí Quyết Làm Bạch Tuộc Xào Cay Kiểu Hàn Quốc
  • Cách Làm Nộm Hoa Chuối Tai Heo Giòn Ngon Tuyệt Đỉnh
  • 5 Phút Để Học Cách Làm Món Nộm Tai Lợn Với Hoa Chuối
  • Bạn lo lắng không biết làm sao để chế biến món thịt ba rọi rút sườn nướng đúng kiểu Hàn Quốc đưa vào thực đơn quán ăn, nhà hàng của bạn. Đừng lo việc gì khó đã có TỔNG KHO THỊT HEO lo, bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách làm ngon nhất.

    Cách chế biến thịt ba rọi rút sườn nướng kiểu Hàn Quốc

    Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm: Thịt ba chỉ rút sườn, hành tây, hành lá, hạt tiêu, vừng, mật ong, nước tương, dầu ăn, nước tương ớt Hàn Quốc

    Cách thức tiến hành:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Đem thịt ba chỉ rút sườn rửa sạch rồi thái thành những miếng nhỏ vừa miệng. Không nên thái những miếng quá dày vì khi nướng, thịt sẽ lâu chín và không ngấm gia vị.

    Bước 2: Cách làm sốt ướp thịt nướng

    Cho tỏi, gừng, nước tương, hạt tiêu, đường vào 1 bát theo tỉ lệ 1:1 rồi trộn đều.

    Bước 3: Ướp thịt

    Cho mật ong vào thịt rồi trộn các nguyên liệu đã pha chế rồi ướp khoảng 30 phút. Để tránh thịt bị ôi và ra nước, sau khi ướp xong, bạn cho thịt vào tủ lạnh để thịt khi nướng ngấm đều các gia vị.

    Bước 4: Bắt đầu nướng thịt

    Cho thịt vào vỉ nướng rồi nướng trên bếp than hoa. Khi nướng, bạn nên lật đều các mặt để thịt không bị cháy. Sau khi thấy thịt chuyển sang màu vàng nâu thì rắc 1 chút vừng lên cho thịt thơm hơn. Cuối cùng, khi thịt chín, cho thịt ra đĩa và trang trí bằng dưa chuột hoặc cà chua.

    Bạn có thể dùng món thịt nướng này với nước chấm chua ngọt bằng công thức: cho 15 gram ớt, 1 chút hành lá, tỏi băm nhuyễn, hành tây cắt nhỏ, 1 thìa mật ong và 1 thìa vừng rang vào bát rồi trộn đều.

    Bước 5: Thưởng thức

    Khi nướng xong, bạn có thể thưởng thức món ăn này với nước chấm cuốn với xà lách và tía tô Hàn Quốc.

    Mách bạn cách lựa chọn sườn non tươi ngon phù hợp với nhiều cách chế biến

    • Khi chọn mua thịt ba chỉ rút sườn , các bạn chỉ cần để ý đến ba điều: màu sắc, mùi và độ đàn hồi của miếng thịt. Một miếng thịt ba chỉ rút sườn tươi ngon sẽ có màu hồng nhạt, không có mùi ôi thui và khi ấn vào thịt ta thấy mặt thịt khô và vẫn còn giữ được độ đàn hồi.
    • Lựa chọn thịt ba chỉ rút sườn ngon cũng cần phải đúng thời điểm. Chúng ta nên đi chợ sớm để chọn mua được thịt ba chỉ rút sườn lợn tươi, ngon nhất. Đi chợ muộn, nhiều khi các miếng ngon đã được bán hết rồi hay thậm chí là hết thịt ba chỉ rút sườn không mua được có khi sẽ không được ngon và dễ bị ôi do ảnh hưởng của thời tiết.

    Trải qua thời gian hình thành và phát triển, thương hiệu TỔNG KHO THỊT HEO đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty sản xuất thực phẩm thịt heo đông lạnh uy tín – an toàn trên thị trường Việt với những tiêu chí:chuyên cung cấp các sản phẩm thịt heo đông lạnh chất lượng và có giá trị dinh dưỡng cao, các loại thịt heo đều có giấy kiểm dịch, giấy xuất kho.Ngoài sản phẩm tốt nhất, cửa hàng chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn kèm theo cho khách hàng của mình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Ba Rọi Nướng Kiểu Hàn Quốc Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Cơm Cuộn Rong Biển Đơn Giản Mà Thơm Ngon Nhất Tại Nhà
  • Cách Làm Món Cà Ri Tôm Kem Tươi
  • Cách Làm Mì Tương Đen Hàn Quốc Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Cách Làm Món Mì Trộn Tương Đen Của Hàn Quốc Cực Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sườn Cừu Nướng Bbq Ngon Đúng Kiểu Pháp

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sườn Non Chiên Cay Thơm Ngon Lạ Miệng Cho Gia Đình
  • Cách Làm Sườn Non Rim Nước Dừa Nhìn Thấy Đã Thèm
  • Sườn Heo Nấu Đậu Món Ngon Bổ Dưỡng Dễ Làm
  • Canh Sườn Hạt Sen Món Ăn Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà Thưởng Thức
  • Mẹo Nấu Canh Sườn Hầm Hạt Sen Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  •  

    1. Nguyên liệu cho món cừu nướng BBQ

     

    Trước khi bắt đầu cách làm sườn cừu nướng BBQ bạn cần chuẩn bị 1 số loại nguyên liệu sau:

     

    • 800g sườn cừu cốt lết

    • Muối và hạt tiêu

    • 1 tép tỏi

    • 2 thìa canh dầu giấm ô liu

    • 1 miếng chanh

    • 1 thìa cà phê lá hương thảo    

     

     

    Hãy chọn sườn cừu nhiều thịt, có màu đỏ tươi

     

    Một lưu ý quan trọng trong cách làm sườn cừu nướng BBQ là việc lựa chọn sườn cừu. Sườn phải đều xương, nhiều thịt và thịt phải có màu đỏ tươi. Thịt ngả màu thâm chứng tỏ sườn không được tươi và chất lượng.

     

    2. Cách làm sườn cừu nướng đơn giản

     

     

    Bước 1: Sơ chế thực phẩm sống

     

    Đầu tiên, rửa sườn cừu bằng nước thật sạch và sau đó để ráo nước. Lá hương thảo ta đem băm nhỏ còn tỏi thì ta cắt làm tư. Sau đó các bạn cho dầu giấm oliu+ lá hương thảo+ tỏi+ muối+ tiêu vào bát trộn lên cho đều làm hỗn hợp gia vị sườn cừu nướng kiểu Pháp.

     

     

    Cách làm sườn cừu nướng BBQ

    Sau khi hỗn hợp đã được hoàn thành, bạn bỏ sườn cừu vào tô gia bị vừa rồi trộn đều lên và ướp sườn trong khoảng nửa giờ cho sườn cừu nướng BBQ thấm sâu và đều. Vậy là công đoạn sơ chế và tẩm ướp đã cơ bản hoàn thành.

     

    Bước 2: Nướng cừu trên bếp BBQ

     

    Nướng sườn cừu được coi là công đoạn quan trong nhất trong cách làm sườn cừu nướng BBQ. Bạn cần chuẩn bị 1 lò nướng hoặc tốt nhất là nên sử dụng bếp than hoa để giúp sườn cừu giữ nguyên hương vị đặc trưng.

    Bạn giữ cho ngọn lửa cháy thật cao sau đó cho sườn vào vỉ nướng. Bạn đảo đều liên tục 2 mặt để sườn cừu được chính đều và vàng. Với mỗi bên sườn ta nướng khoảng 3 phút là món sườn cừu nướng vừa chín.

    Bước 3: Trình bày

     

    Sau khi sườn cừu đã chính vàng đều 2 mặt, bạn bỏ ra và cho sườn ta dĩa, vắt lên đó vài giọt chanh. Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách làm sườn cừu nướng BBQ và có 1 món ăn ngon miệng để đãi cả nhà rồi đấy.

     

     

    Vậy là bạn đã có món sườn cừu nướng BBQ cho cả nhà rồi

     

    Một số lưu ý trong cách làm sườn cừu nướng BBQ:

     

     

    Trường hợp gia đình bạn không có lò nướng thì bạn có thể sử dụng bếp than hoa để nướng, chỉ hơi tốn thời gian một chút nhưng món sườn nướng vẫn thơm ngon, đẹp mắt.

     

     

    Sparta Beer Club

    Địa chỉ: Tầng M, Song Hong Land Building, số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

    Hotline: 0911.165.165

    Email: [email protected]

    Website: https://spartabeerclub.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cùng Nướng Sườn Sốt Bbq (Bbq Ribs)
  • Sườn Bò Nấu Món Gì Ngon?
  • 15 Món Ngon Từ Sườn Bò Kiểu Mỹ, Thái, Hàn Quốc Dễ Làm Bồi Bổ Sức Khỏe
  • Hết Cơm Với Sườn Cốt Lết Rim Mặn Ngọt
  • Bí Quyết Làm Salad Tôm Thơm Ngon, Hấp Dẫn Cho Cả Gia Đình
  • Cách Làm Dưa Chuột Muối Kiểu Nga Giòn Ngon Độc Đáo

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Kim Chi Cải Thảo Hàn Quốc Truyền Thống Chuẩn Vị
  • Cách Chế Biến Chân Giò Cay Hàn Quốc Ngon Nức Tiếng
  • Mách Bạn Cách Làm Món Thịt Chân Giò Hầm Kiểu Hàn Quốc Thơm Ngon, Lạ Miệng, Ăn Là Mê
  • Chân Giò Luộc Hàn Quốc, Chỉ Làm Thế Này Mới Ngon!
  • Cách Làm Món Gà Hầm Khoai Tây Hàn Quốc Ngon Miệng Dễ Làm
  • 1. Hướng dẫn cách làm dưa chuột muối kiểu Nga độc đáo

    1.1. Hướng dẫn cách muối dưa leo kiểu Nga với anh đào, đinh hương

    1.1.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • Dưa chuột bao tử: 2 kí
    • Cà rốt: 1 củ
    • Tỏi, ớt, mùi tây, thì là, lá anh đào (3 lá), nụ đinh hương (3 nụ)
    • Dấm, đường, hạt tiêu đen, muối
    • Bình đựng thủy tinh loại 1 lít

    1.1.2. Cách sơ chế nguyên liệu làm dưa chuột muối kiểu Nga với các loại thảo mộc

      Dưa chuột bao tử mua về rửa sạch, thái vát hoặc cắt thành từng miếng dài và nhỏ theo chiều dọc hoặc giữ nguyên cả quả tùy ý thích. Sau đó bạn ngâm đưa chuột trong nước lạnh khoảng 6 giờ đồng hồ, rồi vớt ra để ráo nước.
      Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt khoanh.
    • Tỏi bóc vỏ, rửa sạch.
    • Ớt rửa sạch, cắt nhỏ.
    • Mùi tây, thì là nhặt rồi rửa sạch, thái nhỏ.
    • Lá anh đào, nụ đinh hương rửa sạch.
    • Bình đựng thủy tinh rửa sạch rồi tráng với nước nóng, sau đó lau khô nước.

    1.1.3. Cách muối dưa chuột với thảo mộc kiểu của người Nga

    • Lấy bình đựng thủy tinh, xếp dưa chuột vào.
    • Cho nước sôi vào bình và ngâm dưa chuột trong vòng 10 phút.
    • Sau đó, bạn chắt hết nước trong bình ra một chiếc nồi và đun sôi lại.
    • Cho 1 muỗng canh muối + 2 muỗng canh đường + hạt tiêu đen + mùi tây + thì là + lá anh đào + nụ đinh hương + tỏi + ớt + cà rốt vào nồi.
    • Tiếp đến, bạn đổ hết nồi nước này vào bình đựng dưa chuột và cho thêm dấm vào bình.
    • Trộn đều dưa chuột lên, đậy nắp thật kín và để bình ở nơi khô ráo, thoáng mát.
    • Muối dưa chuột từ 5 – 7 ngày (mùa đông) hoặc 3 – 4 ngày (mùa hè) là có thể đem ra sử dụng.

    1.2. Hướng dẫn cách làm dưa chuột muối kiểu Nga công thức số 2

    1.2.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • Dưa chuột bao tử: 2 kí
    • Cà rốt: 1 củ
    • Hành tây: 1 củ
    • Tỏi, ớt, lá nguyệt quế (1 lá)
    • Hạt tiêu, đường, muối, dấm ăn
    • Bình đựng thủy tinh loại 1 lít

    1.2.2. Sơ chế rau củ và thảo mộc làm dưa leo muối kiểu Nga

      Dưa chuột bao tử mua về rửa thật kỹ với nước, thái vát và cắt tỉa các đầu rồi ngâm trong nước lạnh 3 giờ đồng hồ.
    • Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt khoanh.
    • Hành tây bóc vỏ, rửa sạch rồi xắt ra những miếng nhỏ.
    • Tỏi bóc vỏ, rửa sạch.
    • Ớt rửa sạch, cắt nhỏ.
    • Lá nguyệt quế rửa sạch.
      Bình đựng thủy tinh rửa sạch rồi tráng với nước nóng, sau đó lau khô nước.

    1.2.3. Cách làm dưa chuột muối kiểu Nga với cà rốt, hành tây, lá nguyệt quế

    • Các loại gia vị như hành tây, tỏi, ớt, cà rốt, lá nguyệt quế xếp ở đáy bình.
    • Tiếp đến, xếp dưa chuột lên bên trên.
    • Bắc nồi lên bếp, thêm 500 ml nước sôi + 4 muỗng cà phê đường + 2 muỗng cà phê muối + 4 muỗng cà phê dấm + hạt tiêu vào nồi rồi đun sôi.
    • Sau đó, đổ nồi nước này vào bình đựng dưa chuột.
    • Đậy nắp thật kín, để nơi khô ráo, thoáng mát từ 5 – 7 ngày (mùa đông) hoặc 3 – 4 ngày (mùa hè).

    1.3. Cách muối dưa chuột với mù tạt làm kiểu Nga

    1.3.1. Chuẩn bị nguyên liệu

    • 450 gram dưa leo
    • 2 nhánh thì là
    • 2 – 3 miếng lá thơm
    • 1 – 2 trái ớt khô đã bỏ cuống
    • 1/2 thìa cà phê bột tiêu đen
    • 1 thìa cà phê mù tạt vàng
    • 1 – 2 muỗng canh muối ăn
    • Nước lọc

    1.3.2. Cách làm dưa chuột muối với mù tạt kiểu người Nga

    • Rửa sạch dưa leo và thì là, rồi để ráo nước.
    • Xếp dưa leo nguyên trái vào hũ sạch (đã tiệt trùng và phơi ráo trước đó), xen kẽ là các nhánh thì là. Xắt ớt (hoặc để nguyên trái) thành lát xéo rồi xếp vào hũ cùng dưa chuột.
      Thêm lá thơm, bột tiêu đen, mù tạt vào hũ, rắc đều.
    • Đun muối với khoảng 1 lít nước lọc cho sôi trong nồi vừa (có thể điều chỉnh lượng nước và muối tùy theo khẩu vị, không nên nấu quá mặn). Đợi nước muối nguội, bạn chế vào hũ dưa leo sao cho ngập nguyên liệu.
    • Đậy nắp hũ kim chi lại, ngâm lên men ở nhiệt độ phòng trong 10 – 14 ngày là có thể dùng được.

    2. Một số lưu ý khi thực hiện cách muối dưa chuột kiểu Nga

    • Bạn nên chọn những loại dưa chuột bao tử tươi, non, vừa hái, có vỏ mỏng và đặc ruột để muối kim chi lên vị đúng chuẩn của Nga. Dưa chuột bạn hãy ngâm trong nước lạnh khoảng 2 – 6 tiếng và cách 1 – 2 tiếng thay nước một lần hoặc bạn cho cả bát ngâm dưa chuột vào tủ lạnh ở ngăn mát và cho thêm đá vào trong bát ngâm để luôn giữ được độ mát của nước.
    • Khi sử dụng nguyên liệu muối dưa chuột bạn cần lưu ý rằng không nên cho quá nhiều tỏi vì sẽ là mêm dưa chuột, mất đi độ giòn của dưa. Tuy nhiên, nếu cho các loại nguyên liệu như lá nho đen, lá nguyệt quê, hạt tiêu, nụ đinh hương thì món ngâm sẽ có mùi vị đặc biệt, hấp dẫn và chuẩn kiểu Nga.
      Khi sử dụng, bạn ăn bao nhiêu thì lấy dưa muối ra bấy nhiêu. Bạn hãy bảo quản dưa chuột muối trong tủ lạnh để ăn dần vì tuy mất đi độ tươi nhưng để ngoài dưa chuột sẽ nhanh bị chua, làm mất đi độ ngon vốn có.

    Hatha tổng hợp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Kim Chi Hàn Quốc Chi Tiết Nhất
  • Cách Làm Mì Đen Hàn Quốc Tại Nhà Cực Dễ
  • Cách Nấu Canh Đậu Tương Hàn Quốc Doenjang Jjigae Chuẩn Vị Hàn Nhất
  • Bỏ Túi Cách Làm Canh Tương Ớt Hàn Quốc Đúng Chuẩn
  • Cách Làm Món Kim Chi Cải Thảo Hàn Quốc Ngon
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100