Top 7 # Xem Nhiều Nhất Cách Làm Món Sườn Coca Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Ctc-vn.com

Cách Làm Sườn Non Nướng Coca

Chuẩn bị nguyên liệu

– 500gr- 1kg (phụ thuộc vào số lượng thành viên gia đình bạn nha) Sườn non, có sụn ở 2 đầu

– Gia vị: mắm, muối, hạt nêm, đường, dầu ăn

– Dụng cụ: Bếp nướng than hoa

Cách làm món sườn non nướng coca lạ miệng

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Sườn chẻ thành từng rảnh, rửa sạch và chặt miếng vừa ăn từ 5-7cm, để ráo nước

– Tỏi, sả: rửa sạch, đập dập, băm nhỏ

Bước 2: Ướp sườn

Sườn sau khi để ráo nước bạn cho sóc đều với ¼ lon Coca (lượng đối với 500gr sườn) để 2-3 phút; sau đó cho thêm 2 thìa nước tương, 1 thìa mắm, 1 /2 thìa muối, 1 thìa đường và ½ thìa hạt tiêu vào trộn đềun để 20 phút để sườn ngấm gia vị nha.

Bước 3: Xào qua sườn

Để nướng sườn nhanh hơn bạn có thể xào săn sườn khoảng 1-2 phút, hơn nữa nếu xào săn trước miếng sườn của bạn sẽ ngấm gia vị và thịt cũng mềm hơn đó.

Bước 4: nướng sườn

Để tiết kiệm thời gian bạn có thể nhóm bếp nướng than hoa trước 15 phút, sau khi thấy than hồng bạn xếp sườn lên vỉ nướng nướng với lửa riu riu. Bạn nhớ lật sườn đều tay để thịt không bị cháy nha, tiếp tục nướng tới khi thấy miếng sườn đã xém cạnh và thịt chuyển sang màu vàng đậm và tỏa mùi thơm hấp dẫn là được rồi đó, giờ đây là bạn đã có món Sườn non nướng Coca thơm ngon cho gia đình rồi.

Thật bất ngờ phải không, chỉ với 2 nguyên liệu vô cùng quen thuộc là sườn và coca-cola kết hợp lại với nhau cùng riu riu trên bếp nướng than hoa bạn đã có một món nướng vô cùng hấp dẫn và rất lạ miệng rồi đó, đặc biệt bạn có thể trổ tài thực hiện món ngon này cho đêm giáng sinh ấm áp năm nay.

Cách Làm Sườn Lợn Om Coca Thịt Nhừ Tơi

Sườn lợn đem chiên giòn sau đó ninh với coca mang lại món ăn hoàn hảo cho bữa tối, đặc biệt là độ mềm của thịt khiến bạn phải thích mê.

Tuyệt chiêu giúp các mẹ nội trợ có món thịt kho trứng vừa thơm ngon đậm đà, vừa tiết kiệm thời gian

Nhờ có “bí kíp” này mà các chị em hiện đại ai cũng có thể “chế biến” món thịt kho trứng thơm ngon cho cả gia đình chỉ trong một phút, qua đó giúp giảm tải gánh nặng bếp núc giữa guồng quay công việc giúp cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Thời gian gần đây trên các diễn đàn, các nhóm chia sẻ kinh nghiệm chuyện ăn uống, bếp núc nổi lên một “hiện tượng” được các chị em yêu thích và truyền tai nhau nhằm mang đến cho gia đình bữa ăn trọn vẹn, vừa rút ngắn thời gian nấu nướng nhưng vẫn sạch và đầy đủ dưỡng chất. Và hiện tượng được hội phụ nữ đề cử ấy chính là món Thịt kho trứng nấu sẵn Bếp Việt từ MEATDeli.

Bữa cơm gia đình thêm phong phú, ngon miệng nhờ thịt kho trứng nấu sẵn đượm vị của MEATDeli.

Sở dĩ món thịt kho trứng nấu sẵn Bếp Việt của MEATDeli trở thành “bí kíp vàng” của chị em nội trợ vì là phụ nữ, ai cũng muốn có một cuộc sống trọn vẹn, giỏi việc xã hội lẫn đảm đương chu đáo việc nhà. Nhưng công việc tất bật và việc nấu nướng đều là những thứ chiếm lấy quỹ thời gian. Thậm chí nhiều người rất muốn nấu một bữa ăn dinh dưỡng, thơm ngon nhưng chưa thể cân bằng, sắp xếp thời gian phù hợp để chu toàn trách nhiệm ở cả gia đình và ngoài xã hội. Có thể điểm qua một số lý do để món thịt kho trứng Bếp Việt của thương hiệu MEATDeli nhanh chóng đi vào lòng hội phụ nữ như thế:

Rút ngắn thời gian nấu nướng mà vẫn có món thịt kho trứng chuẩn vị ngon

Thay vì mất công sức chọn lựa nguồn thịt sạch tươi ngon, sau đó ướp gia vị cho thịt thấm đều và kho thịt cả tiếng, tốn rất nhiều thời gian, chị em nay đã có giải pháp tiện lợi hơn là sử dụng món thịt kho trứng nấu sẵn Bếp Việt của MEATDeli, bằng cách cho sản phẩm ra tô/dĩa và đặt vào lò vi sóng làm nóng trong một phút là món ngon đã sẵn sàng. Ngoài ra, có một cách khác cũng dễ dàng không kém là cho sản phẩm còn nguyên bao bì vào nước sôi khoảng 3 phút, các chị em đã có thể chiêu đãi gia đình món ăn vô cùng bắt mắt, hấp dẫn. Nhiều người dùng trên các diễn đàn ăn uống bật mí chính Thịt kho trứng Bếp Việt của MEATDeli đã giúp họ tiết kiệm được không ít thời gian nấu nướng để làm những công việc khác.

Món thịt kho trứng thơm ngon sẵn sàng để thưởng thức chỉ sau một phút làm nóng trong lò vi ba.

Yên tâm mang đến cho gia đình món ngon như nhà nấu với gia vị đậm đà thấm đều trên từng thớ thịt

Nhiều người lúc đầu dễ mang tâm lý thịt kho trứng nấu sẵn sẽ không ngon như nhà làm. Thế nhưng thực tế, món ngon từ thương hiệu MEATDeli đã chinh phục hoàn toàn các chị em nhờ nguồn thịt sạch đã qua tuyển chọn kĩ càng, thịt được tẩm ướp gia vị thấm đều và kho liu riu kì công, trứng cũng là loại tươi ngon đạt chuẩn được kiểm định nghiêm ngặt, tạo nên món ăn đượm vị, quyện sánh đậm đà. Đây cũng là lý do giúp thịt kho trứng nấu sẵn MEATDeli ngày càng xuất hiện nhiều trong gian bếp của nhiều gia đình, khi được các chị em nội trợ ưu ái vì giúp bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn, gắn kết các thành viên, như chị Trang ở quận 10, chúng tôi chia sẻ: “Nhà mình ai cũng thích Thịt kho trứng Bếp Việt. Món ăn hoàn toàn giữ được vị ngon, thịt mềm vừa phải nên khi ăn kèm với cơm trắng thì rất tuyệt.”

Các chị em nội trợ rỉ tai nhau dùng thịt kho trứng nấu sẵn Bếp Việt của MEATDeli nhờ món ăn được nấu từ nguồn thịt sạch tươi ngon, hương vị đậm đà được giữ trọn vẹn ngon như nhà nấu.

Thịt kho trứng nấu sẵn không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khoẻ cả nhà

Túi Retort với thiết kế 4 lớp hiện đại giúp món ngon giữ trọn vẹn dưỡng chất, ngăn chặn các tác nhân bên ngoài như vi sinh vật, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng…

Thịt kho trứng nấu sẵn MEATDeli Bếp Việt ngày càng chinh phục nhiều chị em nội trợ.

Tựu chung, thịt kho trứng nấu sẵn MEATDeli Bếp Việt được tin yêu rộng rãi và trở thành tuyệt chiêu giúp phụ nữ ngày nay giảm tải gánh nặng nấu ăn, hướng đến cuộc sống nhẹ nhàng giữa guồng quay công việc bận rộn. Ngoài ra, giá cả phải chăng cũng là ưu điểm giúp sản phẩm đến gần hơn với nhiều người, nhiều gia đình Việt.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Món Cá Kho Coca Hấp Dẫn

Cá kho Coca là món ăn độc lạ nhưng lại đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Từng miếng cá thấm đều Coca vị, mang đến nhiều hương vị như ngọt mặn và cay nên rất đưa cơm. Bạn hãy thử chế biến món ăn này cho gia đình của mình cùng thưởng thức.

Món ăn này thường không quá phức tạp trong khâu chế biến. Vì vậy hầu hết mọi người đều có thể nấu nó, mà không cần quá nhiều kỹ năng. Tuy vậy, trong bài viết này của Medplus sẽ hướng dẫn cho bạn cách nấu món cá kho coca hấp dẫn nhất.

1. Cách chọn nguyên liệu tươi ngon

Đối với cá, bạn nên chọn những con tươi sống. Chúng biểu hiện qua mắt cá sáng trong, không vẩn đục và hơi lồi. Thịt cá săn chắc, khi ấn vào có độ đàn hồi cao, không để lại dấu. Mang cá đỏ tươi, không bị bầm dập hay có màu đỏ tím. Da cá, sáng bóng không có dấu hiệu bị trầy xước.

Thị heo thì bạn nên chọn những phần ba chỉ có nạt và mỡ bằng nhau. Lúc đó vừa tạo vị béo cho món ăn lại khong gây cảm giác chán ngấy khi ăn.

2. Bí quyết tăng thêm hương vị cho món ăn

Muốn món cá kho coca có hương vị đậm đà và dai ngon hơn thì bạn cần lưu ý những điều sau:

Khi cá nục mua về thì làm sạch và ướp với muối ít nhất là 30 phút để loại bỏ bớt mùi tanh.

Cần chiên sơ cá để cho thịt cá thêm phần dai ngon và không bị bở trong quá trình nấu.

Điều này cũng cần làm tương tự với thịt ba chỉ.

Sau khi bỏ tất cả các nguyên liệ vào thì cần nấu trong khoảng 15 phút để gai vị thấm đều.

Những lưu ý khi ăn cá kho coca để đảm bảo an toàn

1. Các món ăn có thể đi kèm

Đây là món ăn rất đễ ăn kèm với nhiều loại thực phẩm và món ăn khác. Bạn có thể ăn kèm chúng với cơm, bánh tráng, cháo trắng hay các loại rau quả khác. Món cá kho này sẽ giúp làm phong phú thực đơn hằng ngày cho bạn.

2. Cách bảo quản an toàn

Để món cá kho coca có thể được bảo quản lâu hơn thì bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

Để nguyên trong nồi đậy kín nắp để tránh bụi bẩn bám vào. Cách khoảng 4 tiếng thì hâm nóng lại một lần.

Cho vào hộp đóng kín rồi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Điều này khiến món ăn không bị bốc mùi trong tủ. Đặc biệt là chỉ nên bảo quản trong vòng 10 tiếng.

3. Lưu ý khi ăn món cá kho coca

Đối với món ăn này thì những người cần hạn chế lượng đạm tiêu thụ hằng ngày thì không nên hoặc chỉ nên ăn một lượng ít thôi. Ví dụ như những người mắc bệnh gút, béo phì hay các bệnh như ho lao và rối loạn chức năng máu. Bởi lượng đậm tiêu thụ quá nhiều sẽ gây ra những tình trạng không tốt cho sức khỏe. Đặc biệt nó còn có thể kéo dài hoặc làm bệnh tình của bạn trở nên nặng hơn. Do đó, những người mắc các bệnh này nên hạn chế tối đa việc ăn những món ngon làm từ cá như món cá kho coca này.

Cách Làm Món Cá Nục Kho Coca Mới Lạ Ngon Tuyệt Cú Mèo!

Chuẩn bị nguyên liệu:

Bước 2: Đặt chảo lên bếp, cho khoảng 1 muỗng dầu ăn, đun với lửa vừa đến khi thấy dầu sôi lăn tăn thì các bạn cho cá vào chiên sơ cá rồi vớt cá ra đĩa để riêng, bước này sẽ giúp cá được “định hình” giữ được hình dạng nguyên vẹn khi kho và sẽ giúp cá có lớp da giòn dai, ăn ngon hơn nhiều đấy.

Bước 3: Chuẩn bị 1 chiếc nồi, cho lên bếp cùng với 1 xíu dầu ăn, đun sôi dầu rồi cho hành khô vào phi thơm sau đó cho thịt ba chỉ vào rán với lửa vừa trong khoảng 3 – 5 phút để thịt ra bớt mỡ, phần nước mỡ thịt này sẽ khiến cá nục khi đem kho cùng sẽ ngậy thơm, không bị khô xơ.

Tiếp theo các bạn trút tất cả cá vào nồi nấu với thịt cùng với ớt + 1 muỗng nước mắm + 1 muỗng đường, dùng đũa đảo nhẹ để gia vị tan đều và cá thịt được ngấm gia vị. Các bạn nhớ lúc này để lửa thật lớn, sôi bùng trong khoảng 5 phút.

Sau đó các bạn khui lon coca rồi đổ vào nồi cá, sao cho nước coca xâm xấp mặt cá thịt là được (khoảng 300 ml), tiếp tục đun với lửa lớn, đến khi nồi cá sôi lại thì các bạn giảm nhỏ lửa xuống để kho cá chín mềm, khoảng sau 15 phút thì các bạn nêm lại gia vị lần cuối cho thật vừa miệng. Đun với lửa vừa đến khi thấy cá nục được kho đến chắc thịt, thấm đẫm gia vị, nước sốt chỉ còn sền sệt thì cá bạn tắt bếp rồi múc cá ra đĩa. Vậy là chúng mình đã có ngay một món ăn mặn vô cùng độc đáo, ngon miệng cho bữa tối rồi.

Một số điều cần lưu ý:

Vì coca đã có màu đậm, khi hoàn thành món ăn sẽ có màu nâu vàng đẹp mắt nên chúng mình không cần dùng nước hàng để tạo màu cho món ăn.

Trong quá trình kho cá, các bạn chú ý không đậy nắp vung nha, vì phần nước đọng trên nắp khi nấu rơi lại vào nồi khiến cá bị tanh và làm cá bị loãng vị.