Cách Làm Món Cá Quả, Trắm, Rô Nướng Than Hoa Ngon

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Nướng Muối Ớt Thơm Ngon Với Than Củi Nướng Pink Fire – Bán Buôn Bán Lẻ Than Củi Than Hoa Nướng Tại Hà Nội
  • Điều Mà Bạn Nên Biết Khi Nướng Cá Bằng Lò Nướng
  • Đặc Sản Cá Nướng Úp Chậu Nam Định
  • Cá Nướng Úp Chậu – Món Ngon Đặc Sản Nam Định
  • Đặc Sản Nam Định : Cá Nướng Úp Chậu
  • A. Đầu tiên là món cá quả nướng than hoa

    Nguyên liệu cho món cá quả nướng than hoa :

    – Cá quả : 1 con tầm 1,5 KG ( cho 4 người ăn ).

    – Riềng, bột nghệ, mắm tôm mẻ.

    – Dứa , cà rốt , rau thơm, xả dưa chuột, chuối xanh, ớt và thì là.

    – Bún, bánh tráng cuộn.

    – Mì chính , hạt nêm, hạt tiêu.

    Hướng dẫn cách nướng cá Quả trên than hoa :

    – Bước 1 : Giềng ta làm sạch giã thật nhỏ và lọc lấy nước mẻ. Sau đó trộn đều giềng, mẻ, ít mắm tôm, nước mắm, nghệ xay nhỏ vào một bát tô lớn hoặc một thau lớn để tiện cho việc ướp cá sau này.

    – Bước 2 : Tiếp đến cá quả đánh vảy, làm sạch, khía cạnh dọc hai bên thân cả để cá được ngấm gia vị.

    – Bước 3 : Tiếp tục ta trộn đều gia vị vừa ướp ở bước 1 sát đều lên toàn mình cá và để khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.

    – Bước 4 : Chuối xanh gọt vỏ, thái thành miếng mỏng để ăn gỏi. Chú ý là khi thái xong ngâm luôn vào nước muối loãng để chuối không bị thâm. Cà rốt gọt vỏ thái miếng như chuối, dưa chuột rửa sạch gọt vỏ cắt miếng nhỏ và dài.

    – Bước 5 : Đến đây Ta bắt đầu tiến hành nướng cá trên than hoa hồng ( nướng trên vỉ hoặc cắm vào que sắt để nướng). Khi nướng đảo đều các mặt của cá để cá chín đều, thỉnh thoảng phết thêm một chút dầu bên ngoài cho cái chín béo đều. Nướng đến khi cá chín vàng đều thơm là được.

    B. Tiếp theo là món cá rô nướng trên than hoa .

    Nguyên liệu cho món cá rô nướng than hoa :

    + 500g cá rô (nếu có cá rô đồng là tuyệt nhất).

    + Rau ăn kèm các loại: mơ, tía tô, kinh giới, rau thơm, dưa chuột…

    + Nước mắm, gừng, tỏi, ớt. Bánh đa nem để cuốn cá.

    + Bếp nướng than hoa không khói .

    Hướng dẫn cách làm cá rô nướng than hoa :

    + Cá rô làm sạch, để ráo nước. Ướp cá sơ qua với một ít muối rồi nướng chín nhớ lật đều trên bếp than hồng.

    + Các loại rau rửa sạch, để ráo nước.

    + Ăn kèm với món này là chén nước mắm chanh tỏi ớt pha có vị chua ngọt. Nếu thích ăn cay bạn có thể cho nhiều ớt.

    C. Cuối cùng là món cá Trắm nướng than hoa .

    Nguyên liệu cho món cá trắm nướng riềng mẻ than hoa bao gồm :

    + Nước mắm vừa đủ.

    + 1 bát ăn cơm riềng xay.

    + Lưng bát ăn cơm mẻ ngấu.

    + 1 chút mì chính.

    + 5-6 cây sả, băm nhỏ.

    + 1 ít dầu ăn.

    Hướng dẫn cách làm cá trắm nướng riềng mẻ trên  bếp than hoa :

    – Bước 1 : Các khúc cá rửa sạch, dùng dao khứa 1-2 đường bên miếng cá để khi ướp cá ngấm gia vị hơn. Cho cá vào bát nhỏ. Cho nước mắm, mẻ, riềng, mì chính vào, trộn đều. Tốt nhất bạn nên đeo găng tay rồi dùng tay chà sát để gia vị ngấm vào cá dễ hơn. Cho nốt sả vào, tiếp tục chà sát. Để cá ướp trong khoảng 30-60 phút.

    – Bước 2 : Chuẩn bị bếp than hoa. Cá nướng với than hoa vẫn thơm và ngon nhất. Dùng cọ phết dầu ăn lên vỉ nướng cá để khi nướng cá không bị dính chặt vào vỉ. Lần lượt xếp cá lên vỉ. Dùng dây thép nhỏ nẹp chặt hai bên mép vỉ để khi nướng cá, vỉ không bị bung ra.

    – Bước 3 : Sau khi đã chuẩn bị xong bếp than hoa, xếp vỉ cả lên trên bếp, rồi nướng. Trong quá trình nướng, thỉnh thoảng phết ít dầu ăn lên trên mặt cá để cá dễ dỡ và không bị cháy.

    Nguồn: Internet

  • --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Nướng Muối Ớt Ngon Đậm Vị Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Mách Bạn Cách Nướng Cá Bằng Giấy Bạc Ngon “Mê Mẩn” Không Thể Quên
  • Cá Khô Xào Chua Ngọt
  • Các Món Ăn Chế Biến Từ Cá Khô
  • 5 Cách Chế Biến Món Cá Cơm Khô Đơn Giản, Độc Đáo
  • Cách Nướng Cá Quả Ngon Tuyệt

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Cá Lóc Nướng Trui Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Bật Mí Cách Làm Món Cá Lóc Nướng Trui Ngon Chuẩn Vị Nhất
  • Cách Làm Cá Lóc Nướng Trui Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Cá Lóc Nướng Trui Ngon
  • Chỉ Cho Em Cách Làm Món Cá Lóc Nướng Trui, Cám Ơn Các Bạn Nhiều
  • Cá quả hay còn được gọi là cá lóc, một loại cá đồng phổ biến đối với người Việt Nam. Cá lóc có kích thước tương đối lớn, ít xương, nhiều thịt, thịt cá lại rất thơm ngon nên được nhiều người yêu thích.

    Từ cá lóc, bạn có thể chế biến thành nhiều món khác nhau như: cá kho tộ, cháo cá, bún cá, bánh canh cá lóc, cá hấp… và không thể thiếu món cá nướng. Cá lóc nướng cũng có nhiều loại khác nhau, nổi bật nhất phải kể đến là cá lóc nướng mía.

    Cá lóc nướng mía là món đặc sản nổi tiếng của người dân miền Tây, ngày nay bạn có thể dễ dàng mua được ở nhiều nơi, tại chúng tôi còn có hẳn một con phố chuyên bán cá lóc nướng. Món ăn này không quá cầu kì nhưng lại thu hút thực khách bằng chính những hương vị dân dã, quen thuộc nhưng không kém phần đặc sắc.

    Cá lóc nướng mía là món đặc sản nổi tiếng của người dân miền Tây

    Khám phá cách làm cá lóc nướng mía đơn giản tại nhà

    Nguyên liệu

    • Cá lóc sống: 1 con, nặng khoảng 1,5kg
    • Ớt sừng: 1 trái
    • Tỏi khô: ½ củ nhỏ
    • Hành lá: 1 bó nhỏ
    • Đậu phộng rang giã nát: 30g
    • Khế chua: 1 trái
    • Dưa leo: 1 trái
    • Chuối xanh: 1 trái
    • Thơm: ¼ trái
    • Mía: 1 đoạn dài
    • Các loại rau sống ăn kèm: rau thơm, xà lách, giá đỗ…
    • Bún tươi: 1kg
    • Bánh tráng cuốn: 1 tệp dày
    • Các gia vị thường dùng: muối, tiêu, đường, nước mắm, giấm, dầu ăn

    Các bước thực hiện các lóc nướng

    Bước 1. Sơ chế cá lóc.

    – Cá lóc sống mua về bạn làm sạch, đối với món này thì không cần phải cạo vảy, chỉ cần bỏ mang, moi ruột rồi rửa với chanh hoặc rượu trắng để làm sạch hết nhớt. Ướp cá với chút muối, đường, hạt tiêu và 1 muỗng nước mắm trong khoảng 30 phút cho cá thấm gia vị.

    Bước 2. Pha nước chấm.

    – Ở rửa sạch, bỏ hạt, thái lát. Tỏi bóc vỏ, đập dập. Đem ớt và tỏi giã nhuyễn.

    – Cho 2 muỗng giấm, 3 muỗng đường, 5 muỗng nước mắm nguyên chất và khoảng ½ chén nước sôi để nguội vào tô. Khuấy đều cho đến khi đường tan hết, tiếp đó cho hỗn hợp ớt và tỏi giã nhuyễn vào khuấy đều là xong.

    Bước 3. Sơ chế các nguyên liệu khác.

    – Các loại rau sống nhặt gốc, rửa sạch, ngâm nước muối loãng rồi vớt ra để ráo.

    – Dưa leo, khế chua, chuối xanh gọt sạch vỏ, cắt thành miếng vừa ăn.

    – Mía róc vỏ, rửa sạch.

    – Hành lá nhặt gốc, rửa sạch, thái nhỏ, phi với dầu để làm mỡ hành, sau đó múc để riêng.

    Bước 4. Nướng cá.

    – Sau khi hết thời gian ướp cá, bạn xọt cây mía theo dọc thân cá rồi cho lên khay, rưới phần nước ướp lên trên rồi tiến hành nướng.

    – Đặt cá lên vỉ nướng, thi thoảng lật qua lật lại để cá chín đều mà không chị cháy khét. Lưu ý, than phải cháy vừa phải để cá chín từ từ, như vậy thịt cá mới ngon ngọt và không bị khô.

    Bước 5. Thành phẩm.

    – Sau khi cá chín, bạn lấy cá ra khay, cạo lớp vảy cá cháy bên ngoài rồi đặt lên một chiếc đĩa dài, rưới phần mỡ hành đã chuẩn bị lên, rắc thêm chút đậu phộng. Bày cá chung với các loại rau sống, bún tươi, bánh tráng cuốn và nước chấm rồi thưởng thức.

    – Đĩa cá lóc nướng nóng hổi, thịt cá ngon ngọt, đậm đà lại thoang thoảng mùi mật mía, cuốn bánh tráng chấm nước mắm chua ngọt thì ngon hết chỗ nói. Món ăn này rất thích hợp để thực hiện vào các ngày cuối tuần để ăn thay cơm đấy các bạn ạ!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Lóc Nướng Giấy Bạc Đơn Giản, Cực Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Cá Trê Lai Nướng Giềng Mẻ Lạ Miệng
  • Cách Làm Cá Nướng Mắc Khén Đậm Chất Ẩm Thực Tây Bắc
  • Bí Quyết Làm Cá Nướng Úp Chậu Thơm Ngon
  • Cá Nướng Úp Chậu Nam Định
  • Cách Làm Món Cá Quả Nướng Than Hoa Đơn Giản Mà Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cá Tầm Nướng Than Hoa Chỉ Với 5 Bước
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Lóc Nướng Cuốn Bánh Tráng Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Món Cá Nướng Cuốn
  • Cách Làm Món*cá Nướng Bơ Cuốn Bánh Tráng Chấm Mắm Nêm*???
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Quả Nướng Cuốn Bánh Tráng Ngon Chuẩn Vị
  • Cách làm món cá quả nướng than hoa với cá là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày, được chế biến thành nhiều món như canh, rán hay kho đã quá nhàm chán. Đó là lý do mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một cách chế biến mới vô cùng đơn giản, không mất quá nhiều thời gian mà lại vô cùng thơm ngon – đó là món cá quả nướng than hoa. Chúng ta cùng vào bếp ngay thôi nào!

    Cách làm món cá quả nướng than hoa với cá là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày, được chế biến thành nhiều món như canh, rán hay kho đã quá nhàm chán. Đó là lý do mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một cách chế biến mới vô cùng đơn giản, không mất quá nhiều thời gian mà lại vô cùng thơm ngon – đó là món cá quả nướng than hoa. Chúng ta cùng vào bếp ngay thôi nào!

    Nguyên liệu cho món cá quả nướng than hoa

    • Cá quả : 1 con
    • Mắm tôm, mẻ, riềng, bột nghệ, sả
    • Rau thơm, dứa, cà rốt, dưa chuột, chuối xanh, ớt, thì là
    • Gia vị nêm nếm
    • Bún, bánh tráng.

    Cách làm món cá quả nướng than hoa

    Bước 1: Sơ chế riềng, sả và các nguyên liệu khác

    • Riềng gọt vỏ, giã nhỏ.
    • Trộn đều mẻ, mắm tôm, riềng, nghệ và nước mắm trong bát to.
    • Chuối xanh tước vỏ, thái miếng mỏng rồi ngâm vào nước muối loãng.
    • Cà rốt gọt vỏ, thái lát.
    • Dưa chuột gọt vỏ, thái miếng nhỏ và dài.
    • Rau thơm rửa sạch.
    • Thì là cắt khúc nhỏ.
    • Dứa gọt vỏ, cắt mắt, thái miếng mỏng vừa ăn.
    • Rau thơm rửa sạch.

    Bước 2: Sơ chế cá

      Cá làm sạch, đánh vảy rồi khứa dọc hai bên thân cá.

    Bước 3: Ướp cá

      Ướp cá với hỗn hợp ở trên trong khoảng 30 phút cho thấm gia vị.

    Bước 4: Nướng cá

    • Xiên cá vào xiên nướng rồi nướng trên bếp cho đến khi chín vàng là được.
    • Vừa nướng vừa phết lên cá chút dầu ăn cho cá đỡ bị khô.

    Bước 5: Hoàn thành món ăn

      Gỡ cá ra đĩa rồi ăn kèm cùng rau thơm, dứa, chuối xanh, bún và bánh tráng, chấm với nước mắm chua ngọt sẽ rất hợp đó.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Nướng Muối Ớt Thơm Ngon
  • Cách Làm Cá Tầm Nướng Riềng Mẻ Đúng Vị Sapa
  • Cách Làm Món Cá Trắm Nướng Riềng Mẻ Bằng Lò Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Nướng Giấy Bạc Ngon Không Cưỡng
  • Món Cá Nướng Giấy Bạc: Cách Ướp Và Cách Làm Ngon Nhất
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Quả Nướng Cuốn Bánh Tráng Ngon Chuẩn Vị

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nướng Cá Bằng Lò Vi Sóng Nhanh Gọn Lẹ Trong Nháy Mắt
  • Cá Nướng Giấy Bạc Bằng Lò Vi Sóng Hấp Dẫn Không Thể Kìm Nén
  • Cách Nướng Cá Bằng Lò Vi Sóng Thơm Ngon Nức Mũi
  • Cách Làm Cá Nướng Giấy Bạc Bằng Lò Vi Sóng Siêu Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Món Cá Nướng Riềng Sả Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Ngày:09/12/2017 lúc 10:57AM

    Nguyên liệu làm món cá quả nướng cuốn bánh tráng ngon

    • Cá quả: 1 con lớn ( khoảng 1kg )
    • Bún: 1kg
    • Bánh tráng/ bánh đa nem: 2 gói
    • Lạc rang giã vụn: 20gr
    • Tỏi: 2-3 nhánh
    • Hành khô: 2 củ
    • Gừng: 1 củ
    • 1 quả khế chua, 1 quả dưa chuột, 1 quả chuối xanh, 1 quả dứa
    • Rau xà lách, rau thơm, rau mùi, ớt sừng, hành lá
    • Gia vị: nước mắm, dầu ăn, giấm, đường, muối, hạt tiêu, hạt nêm, mật ong

    Cách làm món cá quả nướng cuốn bánh tráng ngon chuẩn vị

    Chúng ta đã quá quen với những món thịt heo cuốn bánh tráng. Vậy thì khi thay thịt heo bằng thịt cá, chắc chắn đây sẽ là một món ăn lạ miệng và hấp dẫn đấy!

    Bước 1: Sơ chế cá quả: làm sạch, dùng chanh hoặc rượu trắng để rửa sạch nhớt trên thân cá và khử hết mùi tanh. Lấy dao rạch ngang thân cá 2 – 3 đường để cá được ngấm gia vị.

    Bước 2: Ướp cá quả cùng 2 thìa nước mắm, 1 thìa đường, 1 thìa muối, 1/2 thìa hạt tiêu xay, gừng rửa sạch giã nhỏ trộn đều tay và ướp khoảng 30 phút.

    Bước 3: Trong lúc chờ cá ngấm gia vị, các bạn chuyển qua sơ chế các loại rau củ quả ăn kèm.

    Sơ chế rau củ

    Rau xà lách, rau thơm, rau mùi nhặt, rửa sạch rồi để ráo nước.

    Khế, dưa chuột, chuối xanh, dứa rửa sạch, gọt vỏ rồi thái chỉ

    Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ, cho vào chảo phi thơm.

    Bước 4: Cá ướp gia vị xong thì quét dầu ăn đang sôi cùng hành lá chín lên thân cá lóc, sau đó quét 1 lớp dầu hào, 1 lớp mật ong. Sau đó cho cá quả vào lò nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ từ 180 đến 200 độ C rồi lấy cá ra dở lại mặt cá còn lại và cho vào lò nướng tiếp với thời gian và nhiệt độ tương tự.

    Bước 5: Khi cá đã chín, cho cá ra khỏi lò nướng, rưới nước hành mỡ đã phi và một chút tiêu lên trên.

    Trình bày món cá quả nướng cuốn bánh tráng

    Cá lóc nướng có màu đậm đà, chính vì thế bạn có thể trình bày món ăn này bằng rau xà lách, rau thơm, dưa chuột, ớt chuông và các loại rau củ ăn kèm khác. Màu sắc của rau củ tươi sẽ khiến món ăn bắt mắt hơn.

    Cho bún ra một đĩa riêng. Bánh tráng xoa qua 1 lớp nước cho bánh mềm và trình bày ra đĩa riêng.

    Trình bày đẹp mắt

    Món cá quả nướng cuốn bánh tráng này bạn nên ăn nóng, dùng cá cùng với bún, bánh tráng và các loại rau sống thì thật là ngon tuyệt cú mèo!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món*cá Nướng Bơ Cuốn Bánh Tráng Chấm Mắm Nêm*???
  • Cách Làm Món Cá Nướng Cuốn
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Lóc Nướng Cuốn Bánh Tráng Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Cá Tầm Nướng Than Hoa Chỉ Với 5 Bước
  • Cách Làm Món Cá Quả Nướng Than Hoa Đơn Giản Mà Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Cá Quả Nướng Thơm Ngon Nức Mũi

    --- Bài mới hơn ---

  • Sạch Nồi Cơm Với Cách Làm Cá Chình Nướng Muối Ớt Thơm Phưng Phức
  • Cách Làm Món Cá Chuồn Nướng 12/2020
  • Thơm Ngon Cá Chuồn Nướng Nghệ
  • Cá Chai Làm Món Gì Ngon? Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua, Bán Ở Đâu?
  • Cá Rô Phi Nướng Giấy Bạc
  • Chuẩn bị nguyên liệu để làm món cá quả nướng

    Cá lóc rất dễ kiếm nên bạn có thể chọn mua ở chợ. Nếu mua được cá lóc đồng càng tốt hoặc chọn cá nuôi của Việt Nam. Cá lóc cũng không kén chọn nguyên liệu để nướng. Bạn có thể chọn nướng mẻ, nướng riềng sả, nướng muối ớt…Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm cá quả nướng riềng sả.

    Thưởng thức món cá quả nướng muối ớt thơm ngon dân giã

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    • Cá : 700g, chọn 2 con đều nhau
    • Riềng: 1 củ to
    • Các gia vị cơ bản: Đường, muối, tiêu xay, nước mắm, bột nêm, dầu ăn…
    • Rau ăn kèm: Dưa chuột, chuối chát, rau sống, hành ngò…
    • Nguyên liệu để làm nước mắm chua ngọt ăn kèm: Thơm, tỏi, ớt
    • Nguyên liệu ăn kèm cá: Bún, đậu phộng rang

    Công tác chuẩn bị không quá khó khăn phải không nào. Toàn là những thứ nguyên liệu quen thuộc và đơn giản. Chúng ta cùng xem cách thực hiện trong phần tiếp theo.

    Các bước làm món cá quả nướng ăn là ghiền

    Cá quả không giống với các loại cá khác vì chúng có nhiều vảy và da trơn, mùi tanh. Vì thế bạn cần sơ chế cá sạch sẽ để hết chất nhờn và khử mùi tanh. Các bước để làm cá quả nướng như sau:

      Cá: Đem cạo vảy, rửa sạch, bỏ hết ruột, túi mật khỏi đắng. Khử lại với muối hạt và ít giấm hoặc lấy một quả chanh chà xát lên mình cá. Cách này sẽ làm cá hết tanh, hết nhờn rất hiệu quả. Sau đó khía vài nhát đều trên mình cá, độ dài cách khoảng 5cm rồi để ráo.
    • Riềng, sả, ớt cắt ngắn rồi đem giã nhỏ
    • Rau ăn kèm: Nhặt và rửa sạch, để ráo, cắt chuối chát thành lát mỏng ngâm vào nước, dưa leo cắt lát dài.

    Cá ngon hay không phụ thuộc khá nhiều vào công đoạn tẩm ướp này. Ướp cá như sau: Riềng, sả, ớt đã giã nhuyễn trước đó cho vào một cái bát, thêm các gia vị như dầu, bột nêm, tiêu rồi trộn đều. Tiếp theo bạn dùng bao tay nilon để quét đều hỗn hợp gia vị này lên thân cá.

    Nên chà xát cả hai mặt để cá ngấm đều vào các chỗ đã khía. Mức nêm gia vị tuỳ vào khẩu vị ăn uống của bạn. Để ướp như vậy tầm 30 phút cho cá ngấm đều gia vị.

    Cá quả nướng món ăn dân giã

    Cá quả nướng bạn chú ý lật cá đều cả 2 bên và canh thời gian cá chín. Tránh cá bị cháy, khét sẽ không ngon. Nếu dùng than hoa nướng thì bạn cũng làm tương tự.

    Bây giờ món cá nướng đã hoàn thành bạn chỉ việc lấy cá sắp ra dĩa thôi. Nên ăn khi còn nóng để đảm bảo hương vị và không tanh. Việc của bạn bây giờ là làm nước mắm chua ngọt để thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cùng Làm Và Thưởng Thức Món Cá Nướng Pa Pỉnh Tộp Của Người Thái Tây Bắc
  • Cách Làm Món Cá Bò Da Nướng Muối Ớt Xanh Đậm Đà Hấp Dẫn
  • Cá Da Bò Là Cá Gì, Cá Da Bò Nướng Muối Ớt Và 5 Món Ngon Chế Biến Từ Cá Bò Da
  • Hướng Dẫn Cách Làm Cá Diêu Hồng Nướng Giấy Bạc Đơn Giản Tại Nhà
  • Bí Quyết Về Cách Làm Cá Hồi Nướng Giấy Bạc
  • Cách Làm Món Súp Cá Quả Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Cá Hồi Cho Bà Bầu, Con Sinh Ra Thông Minh Vượt Trội
  • Cách Chế Biến Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc
  • 3 Cách Làm Chả Cá Tại Nhà Dai Ngon, Thơm Nức, Cả Nhà Thích Mê
  • 8 Cách Chế Biến Quả Bơ Thành Các Món Ngon Từ Bơ Tốt Cho Sức Khỏe Bà Bầu, Trẻ Nhỏ
  • 3 Cách Làm Nước Nha Đam Dễ Thực Hiện, Giúp Đẹp Da, Tốt Cho Sức Khỏe
  • Để làm món súp cá quả các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    – Fillet cá quả: 200gr

    – 1 muỗng canh bột năng; 1 muống cafe tương ớt, một ít hành lá thái nhỏ, 2-3 quả ớt khô

    – Gia vị gồm: Tiêu, muối, đường, nước mắm, gừng băm nhỏ, tỏi băm, 1 bông hoa hồi, 1 ít quế khô, một ít rượu

    Các bước làm súp cá quả:

    Bước 1: Cá quả nên chọn cá quả đồng đầu to, đuôi dài, vùng da trên lưng thường có màu vàng đất, da dưới bụng vàng bóng hoặc vàng đốm hoa. Bạn có thể nhờ người bán lọc xương hộ cho. Về bạn chỉ cần rửa sạch phần fillet cá quả, sau đó lấy giấy thấm khô. Tiếp đến thái miếng to bản nhưng không quá dày.

    Bước 2: Cho muối, bột năng, rượu, tiêu vào trộn đều và ướp chừng 30 phút cho cá thấm đều gia vị.

    Bước 3: Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu, chờ dầu nóng cho 2 trái ớt khô vào xào sơ cho giòn, sau đó vớt ớt ra.

    Bước 4: Dùng chảo xào ớt ở trên cho thêm vào một ít dầu, dầu nóng cho tỏi, gừng, hành vào xào sơ. Tiếp theo cho tương ớt vào xào nhanh cho ra màu đỏ. Cuối cùng cho hoa hồi và quế khô cùng với nước và các gia vị còn lại vào nấu sôi với lửa vừa.

    Bước 5: Khi nước sôi gắp từng miếng cá cho vào, nấu thêm 2 đến 3 phút cho cá chín là được

    Bước 6: Cho ít lá xà lách vào tô, sau đó cho súp cá vào. Ớt khô thái miếng cho lên cùng ít hành ngò trang trí cho tăng màu sắc.

    Ngoài ra với nguyên liệu cá quả bạn cũng có thể nấu các món ăn khác như: Cá quả hấp bia, Cá lóc kho tộ, Cá quả nướng riềng mẻ, Món cá quả xào nấm, cá lóc chiên sả ớt cũng đều rât ngon và bổ dưỡng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Cá Nâu Kho Trái Giác Vừa Độc Vừa Lạ Miệng
  • Cá Nâu Nấu Ngót
  • Cách Làm Món Bò Nhúng Dấm Ngon, Ngon Không Tả Nổi
  • Cá Nóc Ăn Gì? Có Độc Không? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu Tiền
  • Cách Làm Món Ăn Nhanh Đơn Giản Cho Bé
  • Bí Quyết Làm Cá Quả Nướng Mía Miền Tây Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Lóc Nướng Cuốn Bánh Tráng Chấm Mắm Nêm
  • Cách Làm Món Cá Lóc Nướng Mỡ Hành Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Cá Đuối Nướng Nghệ Thơm Nức Mũi Trên Bếp Than
  • Cá Nheo Nướng Riềng Mẻ: Nguyên Liệu Và Cách Chế Biến Ngon Nhất
  • Cá Ngừ Đại Dương Nướng Muối Ớt
  • Cá quả nướng mía – cách chế biến độc đáo

    Cá quả hay còn gọi là cá lóc, một loại cá đồng phổ biến đối với người Việt Nam. Cá quả có kích thước tương đối lớn, ít xương và nhiều thịt, thịt cá lại rất thơm ngon nên được nhiều người yêu thích.

    Đây là món ăn đặc sản nổi tiếng của người dân miền Tây. Món ăn này không quá cầu kì nhưng lại thu hút người dùng bằng chính hương vị dân dã và quen thuộc nhưng không kém phần đặc sắc.

    Gọi là cá quả nướng mía vì trong thân mỗi con cá đều được xiên một khúc mía tươi, ngoài tác dụng xoay trở cá thì còn giúp cá ngon và ngọt hơn. Món ăn này có thể làm món nhậu hay ăn thay cơm khi kết hợp với rau sống, bún tươi và bánh tráng cuốn. 

    Nguyên liệu 

    Nguyên liệu cho món ăn này khá đa dạng. Tuỳ theo sở thích của gia đình bạn mà có thể ăn kèm món ăn với nhiều nguyên liệu khác nhau. 

    • Cá lóc sống: 1 con, nặng khoảng 1,5kg

    • Ớt sừng, tỏi khô: 1 củ nhỏ, hành lá: 1 bó nhỏ

    • Đậu phộng rang giã nát: 30g

    • Khế chua: 1 trái

    • Dưa leo: 1 trái

    • Chuối xanh: 1 trái

    • Thơm: 0.5 trái

    • Mía: 1 đoạn dài

    • Các loại rau sống ăn kèm: rau thơm, xà lách, giá đỗ…

    • Bún tươi: 1kg

    • Bánh tráng cuốn: 1 tệp dày

    • Các gia vị thường dùng: muối, tiêu, đường, nước mắm, giấm và dầu ăn.

    Công thức chế biến món cá quả nướng mía

    Việc cần làm đầu tiên chính là sơ chế cá quả cũng như các nguyên liệu khác.

    • Cá quả sống mua về bạn làm sạch, đối với món nướng thì không cần phải cạo vảy, chỉ cần bỏ mang, moi ruột.

    • Rửa với chanh hoặc rượu trắng để làm sạch hết phần nhớt. 

    • Ướp cá với chút muối, đường, hạt tiêu và 1 muỗng nước mắm trong vòng 30 phút cho cá thấm gia vị.

    • Các loại rau sống nhặt gốc, rửa sạch và ngâm nước muối loãng rồi vớt ra để ráo.

    • Dưa leo, khế chua, chuối xanh gọt sạch vỏ và cắt thành miếng vừa ăn.

    • Mía róc vỏ, rửa sạch.

    • Hành lá nhặt gốc, rửa sạch và thái nhỏ, phi với dầu để làm mỡ hành, sau đó múc ra để riêng.

    Sau khi sơ chế các nguyên liệu, bạn tiến hành nướng cá quả theo hướng dẫn sau:

    • Sau khoảng 30 phút ướp cá, bạn xiên cây mía theo dọc thân cá rồi cho lên khay và rưới phần nước ướp lên trên rồi tiến hành nướng.

    • Đặt cá lên vỉ nướng và thi thoảng lật qua lật lại để cá chín đều mà không chị cháy khét. Lưu ý, lửa phải cháy vừa phải để cá chín từ từ, như vậy thịt cá mới ngọt và không bị khô.

    Sau khi cá chín, bạn lấy cá ra khay, cạo hết lớp vảy cá cháy bên ngoài rồi đặt lên một chiếc đĩa dài. Tiếp đó rưới phần mỡ hành đã chuẩn bị lên, rắc thêm chút đậu phộng. Bày cá chung với các loại rau sống, bún tươi, bánh tráng và nước chấm rồi thưởng thức.

    Món cá quả nướng ngon nhất là ăn cùng với nước chấm chua ngọt cùng với các loại rau sống và bún ăn kèm. 

    Để pha nước chấm ngon và vừa miệng, bạn có thể tham khảo theo công thức sau:

    • Ở rửa sạch, bỏ hạt và thái lát. 

    • Tỏi bóc vỏ, đập dập. Đem ớt, tỏi giã nhuyễn.

    • Cho 2 muỗng giấm, 3 muỗng đường và 5 muỗng nước mắm nguyên chất và khoảng 0.5 chén nước sôi để nguội vào tô. 

    • Khuấy đều cho đến khi đường tan hết, tiếp đó bạn cho hỗn hợp ớt, tỏi giã nhuyễn vào khuấy đều là xong.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Lóc Nướng Trui Cuốn Lá Sen Non Ở Đồng Tháp
  • Đặc Sản Nha Trang: Món Cá Lóc Nướng Ống Tre
  • Hướng Dẫn Cách Nướng Cá Lóc Bằng Than
  • Cá Lóc Nướng Muối Hột
  • Cách Làm Cá Lăng Nướng Muối Ớt Cực Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Cá Nướng Cuốn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món*cá Nướng Bơ Cuốn Bánh Tráng Chấm Mắm Nêm*???
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Quả Nướng Cuốn Bánh Tráng Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Nướng Cá Bằng Lò Vi Sóng Nhanh Gọn Lẹ Trong Nháy Mắt
  • Cá Nướng Giấy Bạc Bằng Lò Vi Sóng Hấp Dẫn Không Thể Kìm Nén
  • Cách Nướng Cá Bằng Lò Vi Sóng Thơm Ngon Nức Mũi
  • Cách làm món Cá nướng cuốn ngon tuyệt của nhà mình 😉 Thời tiết đã vào thu các loại rau cũng vào mùa nên rất tươi ngon và phong phú, món cá cuốn bánh đa thật tuyệt vời với nước chấm chua ngọt hơi chút ớt cay cay cho thêm vị ấm áp và đi sâu vào ngóc ngách của vị giác cho ta một sự thưởng thức tuyệt vời cùng với ly rượu vang hay bia. Với món cá cuốn này cho 4 xuất ăn bạn có thể thay thế một bữa ăn. Nhà mình thường sau các món có nc chấm chua ngọt thường kết thúc bằng bát súp hay bát miến nhỏ sẽ làm ấm dịu dạ dày tăng hương vị ngon của món chính. Mong các bạn thử nghiêm và thành công

    Thời tiết đã vào thu các loại rau cũng vào mùa nên rất tươi ngon và phong phú, món cá cuốn bánh đa thật tuyệt vời với nước chấm chua ngọt hơi chút ớt cay cay cho thêm vị ấm áp và đi sâu vào ngóc ngách của vị giác cho ta một sự thưởng thức tuyệt vời cùng với ly rượu vang hay bia. Với món cá cuốn này cho 4 xuất ăn bạn có thể thay thế một bữa ăn. Nhà mình thường sau các món có nc chấm chua ngọt thường kết thúc bằng bát súp hay bát miến nhỏ sẽ làm ấm dịu dạ dày tăng hương vị ngon của món chính. Mong các bạn thử nghiêm và thành công

    – 1 – 1,5 kilogram cá diêu hồng nguyên con bóc mang bỏ ruột

    * ng liệu sốt ướp cá:

    – 4 thìa canh sốt ướp thịt nướng BBQ

    – 1 muỗng cà phê mật ong

    – ½ (một phần hai) muỗng sữa chua hạt tiêu

    * các loại rau ăn kèm:

    300-400 g – bún rối

    – rau thì là 3 mớ

    – rau tía tô 1 mớ

    – rau kinh giới 1 mớ

    – rau thơm bạc hà 1 mớ

    150-200 g – rau xà lách

    – cà rốt 1 củ, rửa thật sạch bào chỉ

    – đu đủ xanh hoặc dưa chuột hoặc dứa ½ (một phần hai) quả bào mỏng hoặc thái chỉ

    * bánh đa để cuốn 4-5 thếp tuỳ thếp có nhiều hay ít lá

    * nguyên liệu pha nước chấm:

    – tỏi 1-2 củ bóc vỏ giã nhuyễn

    – Đường 6 thìa cà phê đầy ngọn

    – 2 muỗng canh giấm

    – nước mắm 3-4 thìa canh tuỳ từng khẩu vị

    – magi 1 muỗng cà phê để làm giảm mùi nc mắm

    1 quả – ớt

    – 500 ml nước lọc

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Lóc Nướng Cuốn Bánh Tráng Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Cá Tầm Nướng Than Hoa Chỉ Với 5 Bước
  • Cách Làm Món Cá Quả Nướng Than Hoa Đơn Giản Mà Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Cá Nướng Muối Ớt Thơm Ngon
  • Cách Làm Cá Tầm Nướng Riềng Mẻ Đúng Vị Sapa
  • Làm Món Cá Quả Hấp Ngon Khó Cưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Làm Món Cá Rô Phi Hấp Hành Gừng Ngon
  • Cách Làm Món Cá Quả Hấp Đậm Chất Quê Hương
  • Ngon Ngây Ngất Với Cách Làm Món Cá Hấp Rượu Thơm Lừng
  • Cách Làm Cá Hấp Bia Thơm Ngon, Siêu Hấp Dẫn Cho Ngày Cuối Tuần
  • Bí Quyết Cho Món Gỏi Xoài Khô Cá Sặc Mà Ai Cũng Nên Sở Hữu
  • Những ngày cuối tuần gia đình xum họp, có nhiều thời gian ở bên nhau, bạn đang muốn làm một món ăn ngon để cả gia đình thưởng thức nhưng không biết nên làm món nào? Một gợi ý hay cho bạn vào ngày cuối tuần se se lạnh là một món cá quả hấp, thật đơn giản mà ngon tuyệt cú mèo.

    Món cá quả hấp ngon khó cưỡng.

    Một con cá quả ( cá lóc) khoảng 500 – 700 gam

    5 của sả, ớt

    Gia vị: Nước mắm, muối, hạt tiêu, đường, chanh

    Cá quả đem đánh vẩy, tùy cách trình bày mà bạn có thể bỏ đầu, đuôi, vây hoăc để nguyên con cá. Chà cá với chanh cho sạch nhớt rồi đem rửa sạch. Sau đó lấy khăn khô lau cá,gói cá lại để 15 phút trong tủ lạnh.

    Dùng dao khứa thành những đường chéo lên thân cá, khứa đến khi đụng vào xương thì thôi, mỗi miếng khứa cách nhau từ 3 – phân. Khứa so le 2 bên thân cá để khi hấp cá bung ra nhìn sẽ rất đẹp mắt.

    Lấy một ít muối và hạt tiêu trộn đều lên rồi ướp vào bên trong phần mà bạn khứa ra. Củ sả chẻ dọc, đập dập rồi cho sả và cá vào một đĩa lớn đặt vào xửng đang đun sôi nước hấp khoảng 15 – 20 phút là được.

    Nếu cá bạn ăn với cơm thì chỉ cần pha nước mắm ngon với hạt tiêu là được. Nếu bạn ăn cuốn với bánh đa nem thì pha nước chấm cần cầu kì hơn bao gồm: sả, ớt băm nhỏ, 2 thìa đường, 1 thìa nhỏ cốt chanh, nước mắm rồi hòa tan ra.

    cá lóc hấp sả

    Bày món cá lóc hấp sả ra đĩa kèm với hoa ớt hoặc tỉa hoa cà chua trông sẽ đẹp mắt hơn. Món ăn này ăn có vị ngọt bùi của cá cùng với vị thơm của sả rất ngon. Bạn có thể ăn món này với rau sống cuộn bánh tráng hoặc chấm nước mắm tiêu ăn với cơm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Ngừ Hấp Xì Dầu Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Món Cá Nục Hấp Cuốn Cải Xanh
  • Cách Làm Món Cá Nục Hấp Cuốn Rau Muống Đơn Giản Cực Ngon
  • Cách Làm Cá Nục Hấp Cuốn Bánh Tráng Thơm Ngon Tròn Vị Ăn Là Ghiền Chỉ 30P Tại Nhà
  • Cách Làm Cá Nục Hấp Cuốn Bánh Tráng Thơm Ngon Tròn Vị Ăn Là Ghiền
  • Cách Làm Món Cá Hấp Giảm Cân Hiệu Quả

    --- Bài mới hơn ---

  • 【8/2021】Cách Nấu Món Cá Gáy Kho Mặn Hấp Dẫn【Xem 394,911】
  • ‘quyền Lực Mềm’ Trên Bàn Tiệc
  • Cá Đuối • Hải Sản Lý Sơn
  • : Tươi Ngon Gỏi Cá Tràu Bóp Chuối Cây
  • Gỏi Cá Mè – Món Ăn Bình Dân Và Quen Thuộc Với Người Dân Miền Bắc
  • Cá lóc hấp bầu

    Đây là một trong những món cá hấp giảm cân đầu tiên mà Siêu thị y tế muốn giới thiệu đến bạn. Cá lóc ít chất béo nhưng lại nhiều khoáng chất và vitamin. Vì thế, thực phẩm này được lọt vào danh sách các món cá hấp giảm cân hiệu quả cho các nàng. Ngoài ra, bầu cũng được đánh giá là một thực phẩm có tác dụng giảm cân cao.

    Nguyên liệu:

    • Cá lóc, bầu
    • Tiêu sọ, nước mắm, hạt nêm, hành lá, ớt trái, sả băm, hành tím.

    Cách làm:

    • Làm sạch cá, khứa vài đường trên thân cá để gia vị thấm vào đều hơn
    • Ướp cá với nước mắm, tiêu, hành tím băm và để trong 10 phút cho cá thấm.
    • Cho cá vào trong ruột bầu và mang đi hấp chín.
    • Có thể ăn kèm với bánh trán, bún và rau sống.

    Cá chép không chỉ là một trong những biểu tượng thể hiện sự may mắn, kiên trì mà còn là một loại thực phẩm rất tốt cho người giảm cân. Trong cá có hàm lượng axit béo omega 3 cao, hỗ trợ bảo vệ tim, giảm sự tích tụ các mảng bám và giảm nguy cơ xơ vữa động mạch. Ngoài ra, mức maggie có trong cá chép còn hỗ trợ điều trị giấc ngủ. Maggie kích hoạt, giải phóng một số chất dẫn truyền thần kinh, làm dịu hệ thần kinh và tạo nên giấc ngủ ngon. Vì thế, món cá hấp này không chỉ là món ăn giảm cân hiệu quả mà lại hữu ích cho sức khỏe của bạn.

    Nguyên liệu:

    • Một con cá chép khoảng 7gam, rau má, gia vị.

    Cách làm:

    • Cá chép sau khi đánh vảy, bỏ mang và ruột, rửa sạch nhớt và để ráo nước, khứa sơ qua hai bên.
    • Rau má rửa sạch, lấy một nửa xay mịn với một chén nước, lọc lấy nước.
    • Nấm rơm rửa sạch, cắt đôi hoặc tỉa hoa.
    • Nhấc chảo lên bếp, phi thơm hành tím.
    • Cho nấm rơm vào xào 2 phút.
    • Chế nước rau má vào nấu sôi, cho bột năng có hòa ít nước lạnh vừa tạo độ sánh vừa đủ.
    • Đặt cá vào khây hấp, xếp nửa rau má còn lại vào khay.
    • Cho thêm ớt sừng xắt sợi và đầu hành vào.
    • Hấp khoảng 10-15 phút, sau đó chế hỗn hợp nước rau má và nấm rơm vào, hấp thêm 5-10 phút nữa.
    • Tắt bếp, gắp cá ra dĩa, dùng nóng với bún hoặc có thể cuốn cùng bánh tráng mỏng rau sống.

    Nói đến cá diêu hồng thì không thể nào quên kể món cá diêu hồng hấp xì dầu làm điên đảo bao tín đồ chị em phụ nữ. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, thịt cá diêu hồng có giá trị dinh dưỡng cao, giàu các axit amin, axit béo không no như omega 3, DHA, EPA,… Ngoài ra, chất béo trong cá diêu hồng ít và dễ tiêu hóa hơn thịt. Vì vậy, ăn cá diêu hồng không những cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể mà còn hỗ trợ giảm cân cho cô nàng.

    Nguyên liệu:

    • Cá diêu hồng 700 gram
    • Gừng, gừng băm, ớt sừng, hành lá, nước tương, dầu mè, dầu ăn
    • Hành tím, đường, tỏi băm.

    Lưu ý cách chọn cá diêu hồng ngon:

    • Quan sát màu của mang cá. Nếu mang cá có màu đỏ tươi, chứng tỏ cá còn tươi, còn nếu có màu trắng hoặc thâm, tức là cá đã không còn tươi nữa.
    • Khi chọn cá diêu hồng nên chọn các cá tươi, có vảy mịn, ép vào da, mắt trong suốt và nhô ra. Da có màu đỏ hoặc óng.
    • Thân cá khi chạm vào cứng, thịt cá rắn chắc, không có bị nhũn xuống. Mắt cá lồi, bụng cá không phình và vỡ.

    Cách chế biến:

    • Cá diêu hồng làm sạch, đánh vảy, bỏ mang và phần ruột vào bên trong. Khứa vài đường chéo lên thân cá. Ớt, hành lá, gừng cắt sợi.
    • Làm nóng chảo, cho hành lá vào phi thơm tỏi, hành tím, gừng băm rồi cho nước tương, dầu mè đường vào nấu sôi.
    • Cho cá đã làm sạch ra dĩa, rưới nước sốt lên kèm ớt, gừng, hành cắt sợi. Sau đó hấp chín.
    • Cá đã chín lấy ra nồi và thưởng thức.

    Món cá hấp miến là một trong những món ăn bổ dưỡng cho người giảm cân. Thịt cá mềm ngọt, sợi miến dai ngon kết hợp với vị thơm của tỏi, vị cay nồng của ớt thì còn gì bằng. Trong cá có hàm lượng chất omega 3, vừa tốt cho mắt vừa đốt cháy lượng mỡ thừa, hỗ trợ giảm cân cho phái đẹp.

    Nguyên liệu:

    • 1 miếng cá ba sa phi lê
    • 1 cuộn miếng nhỏ
    • ớt, tỏi, đường, nước tương, dầu ăn, dầu hào
    • 15 gam rượu nấu ăn

    Cách chế biến:

    • Cá rửa sạch, thấm khô, dùng dao thái từng miếng mỏng.
    • Cho cá vào bát rồi thêm rượu nấu ăn vào bát khoảng 10 phút.
    • Miến ngâm với nước cho mềm
    • Cho nước tương, đường, dầu hào vào bát cùng chút nước hòa tan.
    • Miến sau khi ngâm mềm để ráo nước, cho miến ra đĩa sâu lòng rồi xếp cá lên trên.
    • Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho tỏi băm vào xào thơm khi chuyển sang màu vàng thì đổ nước tương vừa pha vào nấu cho sánh lại.
    • Đổ nước tương vừa đun lên trên đĩa cá, thêm ớt thái nhỏ lên trên.
    • Cho dĩa cá vào nồi hấp sôi khoảng 5-8 phút là chín.

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Về Phú Yên Ăn Cá… “Giấu Đầu Lòi Đuôi”
  • 【8/2021】Cách Chế Biến Cá Giò Tươi Ngon Đúng Chất【Xem 486,189】
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Cá Duội Khô Rim Cay Không Thể Chối Từ
  • 【8/2021】Cá Duồng Sông Đồng Nai Giá Bao Nhiêu Tiền – Chế Biến Món Gì Ngon【Xem 87,417】
  • 【8/2021】Cá Dầm Xanh – Loài Cá Hoang Dã Mang Hương Vị Tuyệt Hảo【Xem 260,370】
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×