Mực Xào Bơ Tỏi Hướng Dẫn Cách Làm Răng Mực, Mực Khô Chiên Bơ

--- Bài mới hơn ---

  • Gỏi Mực Khô Dưa Chuột Cực Ngon Và Lạ
  • Cách Làm Món Bắp Non Xào Mực Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Mực Khô Xào Bắp Cải Thơm Ngon Hảo Hạng
  • Cách Làm Món Mực Hấp Cuốn Bánh Tráng Với Rau Muống Ngon Lạ
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Chả Mực Cực Ngon
  • Cách làm món mực xào bơ tỏi

    Bước 2: Làm nóng chảo, cho bơ vào đun cho chảy ra, sau đó cho tỏi băm vào phi thơm, đến khi tỏi chuyển màu vàng thì cho mực vào đảo đều tay. Cho thêm gia vị cho vừa ăn gồm muối, đường, hạt nêm. Đảo đều tay cho đến khi mực săn lại.

    Bước 3: Tắt bếp và cho mực xào bơ tỏi ra đĩa, rắc tiêu xay lên trên. Trang trí thêm bằng rau mùi và ớt tỉa hoa.

    Cách nấu món răng mực xào bơ tỏi

    Nguyên liệu

    • 300g răng mực
    • 100g bơ
    • Tóp mỡ
    • ½ muỗng cà phê muối
    • 1 muỗng cà phê hạt nêm
    • 1 muỗng cà phê tiêu xay
    • 1 muỗng canh đường
    • 1 muỗng canh ớt
    • 1 muỗng canh tỏi băm
    • Bước 1: Sơ chế răng mực. Răng mực sau khi đã rửa sạch, để ráo nước.
    • Bước 2: Ướp răng mực với các gia vị muối, hạt nêm, tiêu xay, đường, ớt băm, tỏi băm đã chuẩn bị ở trên trong 30 phút.
    • Bước 3: Bắc chảo lên bếp, đun cho nóng chảo rồi thêm 100g bơ vào nấu tan chảy. Cho tỏi băm vào phi thơm.
    • Bước 4: Cho răng mực vào xào chín. Sau đó, cho thêm tóp mỡ vào trộn đều, đun trong khoảng 1 đến 2 phút thì tắt bếp.
    • Cuối cùng, bày món răng mực xào bơ tỏi ra đĩa, trang trí và thưởng thức.

    Mực khô xào bơ tỏi

    • Bước 1: Sơ chế mực. Mực khô rửa qua bằng nước, sau đó bỏ vào thau nước nóng trong 1 đến 2 giờ để cho mực mềm và nở ra.
    • Bước 2: Vớt mực ra, rửa sạch lại bằng nước sau đó để cho ráo nước.
    • Bước 3: Cho mực vào vỉ nước qua cho thơm, không cần phải nướng kĩ.
    • Bước 4: Xé mực nướng thành sợi, càng nhỏ càng tốt, việc này sẽ giúp cho mực chiên sẽ thơm ngon hơn.
    • Bước 5: Tỏi bóc vỏ ngoài rồi đập dập, băm nhỏ.
    • Bước 6: Cho chảo lên bếp đun nóng rồi cho dầu ăn vào. Khi dầu nóng già, cho mực khô đã được sơ chế và xé sợi nhỏ vào đảo nhanh và đều tay để cho mực không bị cháy.
    • Bước 7: Khi mực đã chín vàng thì cho ra đĩa. Nhớ để 1 miếng giấy thấm dầu xuống dưới đĩa để mực đỡ dầu.
    • Bước 8: Cho vào một cái bát to, nước mắm, bột ớt khô, đường, trộn đều cho tan ra.
    • Bước 9: Dùng một cái chảo khác, cho bơ vào đun cho nóng chả, rồi cho tỏi vào phi thơm. Sau đó, cho mực vào, tiếp đó cho bát nước dùng đã chuẩn bị sẵn, đảo thật đều tay để mực xào được ngấm gia vị.
    • Bước 10: Khi thấy mực vừa khô sền sệt thì nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.
    • Cuối cùng, bày ra đĩa, trang trí và thưởng thức thôi nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Chế Biến Món Mực Khô Chiên Bơ Tỏi
  • Cách Chế Biến Món Măng Mực Bát Tràng
  • Học Cách Làm Món Măng Mực Bát Tràng
  • Cách Làm Mực Xào Bông Cải Ngon Ăn Một Lần Là Nghiện
  • Cách Làm Mực Xào Bông Cải
  • Mực Khô Chiên Bơ Nhanh Gọn, Dễ Làm

    --- Bài mới hơn ---

  • Mực Khô Chiên Bơ Tỏi – Bài 15
  • Cách Làm Mực Khô Chiên Bơ Ngon Hấp Dẫn Lai Rai Cuối Tuần
  • Cách Làm Mực Xào Bơ Tỏi Hấp Dẫn
  • Cách Làm Mực Xào Ngô Non Mới Lạ Ngon Hấp Dẫn Cho Bữa Ăn
  • Công Thức Làm Bắp Cải Xào Mực Khô
  • Chuẩn bị nguyên liệu làm mực khô chiên bơ

    • Mực khô 2-4 con mình dày, chắc thịt, loại ngon.
    • Bơ tươi.
    • Gia vị cần thiết: Đường, nước mắm, dầu ăn.
    • Giấy thấm dầu.

    Mực khô tại vùng biển Cô Tô được đánh giá là loại mực khô ngon nhất hiện nay với thịt mực dày, ngọt tự nhiên, thân mực thẳng có thể chế biến thành nhiều món ăn từ mực vô cùng hấp dẫn.

    Bạn có thể tham khảo đặt mua Mực khô Cô Tô TẠI ĐÂY

    Sơ chế nguyên liệu làm khô mực chiên bơ

    Sơ chế mực khô

    • Cách 1: Mực khô đem ngâm nước ấm khoảng 50-60 độ trong 20 phút để làm mềm. Sau đó vớt ra, dùng khăn sạch thấm ráo nước.
    • Cách 2: Sử dụng lò vi sóng, cồn y tế 70 độ hoặc 90 độ nướng mực, cách làm này giúp món ăn có hương thơm và vị ngon hơn.

    Các bước tiếp theo:

    • Bọc mực vào giấy báo rồi dùng chày đập đập mềm thân mực. Đập mạnh còn giúp làm vỡ ra phần bị cháy, cứng cạnh viền xung quanh. Một cách dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều đó là cho mực khô vào máy cán khô mực.
    • Phần đầu sẽ xé theo từng sợi râu.
    • Phần thân còn lại bóc đi mai cứng. Nếu dùng cách nướng thì bạn có thể lấy tay xé sợi nhỏ. Còn mực mà ngâm nước ấm rất khó xé phải dùng dao thái sợi. Sợi mực có kích thước vừa phải. Nếu to quá khi ăn sẽ bị dai, khó ăn. Còn nều nhỏ quá chiên dễ bị cháy mà mất đi hương vị thơm ngon của món ăn.

    Hoàn thành món mực khô chiên bơ

    • Cho dầu ăn vào chảo đun nóng.
    • Tiếp đó cho mực khô vào chảo để chiên. Chú ý cho lượng dầu ăn chiên ngập để những sợi mực được vàng đều và giòn, nhanh chín. Vì vậy hãy sử dụng loaij chảo nhỏ sâu lòng để giúp tiết kiệm dầu ăn.
    • Sau khi sợi mực chuyển đều sang màu vàng cánh gián thì gắp ra đĩa.
    • Tiếp đến chắt lượng dầu ăn trong chảo đi, cho bơ vào đảo cho tan. Mực chiên vàng giòn được đổ vào đảo đều. Thêm một chút nước mắm và đường để làm món ăn thêm đậm đà vừa miệng.
    • Sau khi hoàn thành thì tắt bếp. Gắp mực khô chiên bơ thơm ngon bắt mắt ra đĩa đã có lót sẵn giấy thấm dầu để mực khô bớt vị ngấy do dầu ăn.

    Lưu ý khi chế biến món mực khô chiên bơ

    • Khi chế biến món mực khô chiên bơ các bạn nên chú ý không chiên quá lâu trong dầu cũng như với bơ. Làm như vậy sẽ khiến món ăn bị khô cứng, rắn và rất khó nhai.
    • Món ăn này thích hợp nhất thưởng thức lúc còn ấm nóng. Vì vậy bạn có thể chuẩn bị trước bằng cách chiên vàng bằng dầu ăn. Trước khi bước vào bữa ăn khoảng 10 phút bạn chiên lại là được.
    • Mặc dù món mực khô chiên bơ này đã được nêm nếm gia vị đầy đủ nhưng nếu được quyện thêm một chút tương ớt cay ngọt nữa thì mới đúng vị. Hương thơm béo ngậy của bơ ngấm vào từng sợi mực khô. Từng sợi dai dai, ngọt ngọt kích thích vị giác.
    • Không chỉ thưởng thức với cơm nóng, món ăn này cũng là món ăn vặt ngon miệng cho hội chị em hay món nhậu tuyệt vời cho cánh mày râu.

    4.7

    /

    5

    (

    3

    bình chọn

    )

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Mực Tẩm Bột Chiên Giòn
  • 4 Cách Làm Mực Rim Cay Ngon Khó Cưỡng♨️hd Chi Tiết
  • Cách Làm Mực Nhồi Thịt Chiên Nước Mắm Không Rời Đũa
  • Mực Chiên Bơ Tỏi, Thơm Lừng Góc Bếp Nhà Bạn.
  • Mực Chiên Mắm Tỏi Ngon Tuyệt, Dễ Làm ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Mực Khô Chiên Bơ Tỏi – Bài 15

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Mực Khô Chiên Bơ Ngon Hấp Dẫn Lai Rai Cuối Tuần
  • Cách Làm Mực Xào Bơ Tỏi Hấp Dẫn
  • Cách Làm Mực Xào Ngô Non Mới Lạ Ngon Hấp Dẫn Cho Bữa Ăn
  • Công Thức Làm Bắp Cải Xào Mực Khô
  • Mực Trứng Chiên Bơ Ngon Dễ Làm
  • Mực khô nướng là món ăn đặc trưng của mực khô thì ai cũng đã biết và quá nổi tiếng rồi. Mực khô còn có thể chế biến nhiều món ăn ngon mà có thể bạn chưa biết. Mình có dịp được một người bạn giỏi nội trợ hướng dẫn cho mình món mực khô chiên bơ tỏi. Mình đã thử làm và mùi vị cũng vô cùng tuyệt vời các bạn ạ. Cách làm cũng vô cùng đơn giản

    NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ CẦN CÓ CHO MÓN MỰC KHÔ CHIÊN BƠ TỎI

    –Mực khô: 2con , bạn chú ý chọn mực khô ống, thịt mực sẽ mềm không bị cứng

    -Tỏi: 1 củ

    -Bơ: 20 gram

    -Đường trắng: 1 muỗng

    -Nước mắm: 1/2 muỗng

    -Dầu ăn: 50 ml

     

    THỰC HIỆN MÓN MỰC KHÔ CHIÊN BƠ TỎI

    Bước 1: sơ chế các loại nguyên liệu

    ♦Mực khô đem rửa sơ với nước sạch, nếu bạn mua mực khô ngon thì chỉ cần rửa sơ thì có thể cắt miếng, còn nếu mua mực hơi cứng thì bạn nên ngâm khoảng 15 phút cho mực được mềm và nở ra. Sau khi mực được ngâm, bạn đem rửa lại thật sạch một lần nữa rồi để mực ráo nước.

    ♦Tiếp đến, cho mực vào vỉ nướng rồi nướng sơ mực dậy mùi cho thơm chứ không được nướng quá chín nha các bạn, nếu bạn nướng quá chín thì mực sẽ bị dai, chiên bơ tỏi sẽ không được ngon.

    ♦Mực sau khi được nướng  xong, bạn xé mực thành sợi nhỏ vừa ăn, khi chiên mực sẽ thơm ngon

    ♦Pha hỗn hợp nước mắm để cho vào món mực khô chiên bơ tỏi, cho ½ thìa nước mắm, đường, ớt, đánh đều lên để các nguyên liệu hòa với nhau

    ♦Bạn tiếp tục lấy 1 củ tỏi lột vỏ đập dập, hoặc băm nhỏ để vào một bát nhỏ

    Bước 2: Sau khi các nguyên liệu được sơ chế và chuẩn bị xong. Bây giờ chúng ta tiến hành làm món mực khô chiên bơ tỏi

    ♦Bạn dùng một cái chảo bắt lên bếp, đợi chảo nóng cho dầu ăn vào, tiếp đến cho tỏi băm vào

    ♦ Tiếp đến bạn cho mực khô đã xé sợi vào chiên sơ, nhớ đảo nhanh tay để mực không bị cháy, khi mực săn lại, tiếp tục cho bơ vào

    ♦Tiếp đến cho, hỗn hợp nước mắm đã pha vào đảo nhanh tay và tắt bếp

    Bước 3: Cho ra dĩa và thưởng thức món mực khô chiên bơ tỏi

    Sau khi món mực xào bơ tỏi hoàn tất, bạn cho ra dĩa. Nếu có sa tế bạn cho một ít lên phía trên dĩa mực và bắt đầu nhâm nhi. Món mực khô chiên bơ tỏi này bạn có thể dùng làm món nhậu hoặc ăn với cơm nóng đều rất ngon.

    LƯU Ý KHI THỰC HIỆN MÓN MỰC KHÔ CHIÊN BƠ TỎI

    ♦Nếu nhà bạn có trẻ con hoặc bạn không ăn được cay, thì khi làm nước mắm tỏi ớt sốt để cho vào món mực khô xào bơ tỏi thì không cần ớt nha các bạn.

    ♦Khi chọn mực khô để làm món mực khô chiên bơ tỏi thì nhớ chọn mực khô có thân mình dày, còn tươi ngon và không bị mốc.

    ♦Bước nướng mực khô để chế biến thì bạn nên nướng sơ, không nên nướng quá kỹ sẽ làm mực bị dai, làm món mực khô xào bơ tỏi sẽ không được ngon.

    ♦Có thể cho thêm tương cà hoặc tương ớt vào món mực khô chiên bơ tỏi cho có màu đẹp khi thực hiện ở bước cho hỗn hợp nước mắm vào

    Các bạn có nhu cầu mua mực khô ngon, mực tẩm gia vị Nha Trang, tôm khô ngon có thể liên hệ với SEAVY – Đặc sản Khánh Hòa, theo số hotline : 0985 559 677

    PHẠM THỊ KIỀU VY

    wedsite: SEAVY.VN

    Điện Thoại: 098 555 9677

    http://www.facebook/ SEAVY- Đặc sản khánh hòa

    Tim hiểu thêm về sản phẩm:  Dacsankhanhhoa.org

    Tìm hiểu thêm về tôi: phamthikieuvy.com

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mực Khô Chiên Bơ Nhanh Gọn, Dễ Làm
  • Cách Làm Mực Tẩm Bột Chiên Giòn
  • 4 Cách Làm Mực Rim Cay Ngon Khó Cưỡng♨️hd Chi Tiết
  • Cách Làm Mực Nhồi Thịt Chiên Nước Mắm Không Rời Đũa
  • Mực Chiên Bơ Tỏi, Thơm Lừng Góc Bếp Nhà Bạn.
  • Bí Quyết Chế Biến Món Mực Khô Chiên Bơ Tỏi

    --- Bài mới hơn ---

  • Mực Xào Bơ Tỏi Hướng Dẫn Cách Làm Răng Mực, Mực Khô Chiên Bơ
  • Gỏi Mực Khô Dưa Chuột Cực Ngon Và Lạ
  • Cách Làm Món Bắp Non Xào Mực Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Mực Khô Xào Bắp Cải Thơm Ngon Hảo Hạng
  • Cách Làm Món Mực Hấp Cuốn Bánh Tráng Với Rau Muống Ngon Lạ
  • Bí quyết chế biến món Mực khô chiên bơ tỏi

    Nhiều chị em muốn học bí quyết chế biến mực khô để cho chồng nhậu. SaharaFood xin giới thiệu đến chị em món Mực khô chiên bơ tỏi, ăn đảm bảo hao bia hao mồi

    là một thực phẩm hải sản được dùng phổ biến ở mọi nơi, mọi thời điểm. Nó được nhiều người lựa chọn trong những bữa ăn hằng ngày, trong các đám tiệc, hay đãi bạn bè, bởi mực ăn rất ngon lại tốt cho sức khỏe ( trong thịt mực có chứa nhiều vitamin, sắt, kẽm, kali,…).

    Như các bạn cũng đã biết thì mực khô rất dễ chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, từ các món đơn giản đến các món phức tạp, dù là món nào thì cũng đều rất ngon và bổ dưỡng.

    Mực khô Sahara Food được các khách hàng ưa chuộng

    Trong các món ăn về mực khô thì món mực xào là món được nhiều người ưa thích nhất, bởi cách làm đơn giản lại có thể cho thêm các loại rau, củ, quả tùy theo sở thích.

    Bước 1: Chế biến mực và các loại nguyên liệu khác

    • Mực khô các bạn mang đi rửa sơ với nước, và bỏ vô chậu thau nước nóng để từ một cho đến 2 h cho mực khô mềm và nở ra nha.
    • Lấy mực ra và rửa cho thật sạch trở lại với nước 1 lượt nữa, sau đó thấm cho khô ráo.
    • Xé mực thành sợi, càng nhỏ thì càng tốt, mực chiên sẽ thơm và ngon hơn.
    • Tỏi bỏ vỏ ngoài và đập dập, băm nhỏ.
    • Sử dụng một chiếc chảo bắt lên trên bếp đun cho nóng rồi cho dầu ăn vô.
    • Trong khi thấy dầu ăn sôi, chúng mình đổ mực khô đã xé thành từng sợi nhỏ vào chiên rán mau. Lưu ý quấy đều tay để cho mực không bị cháy.
    • Lúc mực đã chín thơm vàng, cho mực lên đĩa có lót sẵn giấy ngấm dầu để cho mực bớt dầu nha.
  • Lấy một cái chén con, bỏ vô đó mắm thơm ngon, bột ớt khô, đường vào, đánh đều để cho tan và hòa quyện các loại nguyên liệu.
  • Dùng một chiếc chảo mới, đổ bơ vô đun đến khi bơ nóng tan thì cho tỏi vô phi thơm.
  • tiếp đến trút mực chiên vô, sau đó trút chén nước dùng để sốt vô sau, trộn cho đều tay để cho mực xào được ngấm những gia vị.
    • Khi mực xào bơ tỏi đã hoàn tất, ta đổ mực lên đĩa.
    • Món mực xào bơ tỏi rất ngon lôi cuốn, thích hợp với các bữa nhậu lai rai cùng bạn bè hay ăn cùng cơm nóng đó.
    • Khi chọn mua tươi phơi khô để làm mực xào bơ tỏi, ta chú ý chọn các con mực mình thịt dày đồng thời không mốc nha.
    • Đề nghị, nướng sơ mực để mực dậy mùi thơm chứ không nướng chín nghen, như thế mực sẽ dai, xào bơ tỏi không có ngon đó.
    • Cho bơ vô xào bơ tỏi để mực có vị béo ngậy, làm nên sức lôi cuốn của món ăn này.
    • Tùy thuộc vào khả năng ăn cay cũng như sở thích của mỗi người mà các bạn cho bột ớt vô nước sốt cho hợp lý.
    • Nếu chúng ta không muốn hay không ăn cay nhiều có thể không sử dụng đến tương ớt cay nghen. Nếu như muốn tạo màu sắc đẹp mắt cho món ăn, chúng mình hãy thay tương ớt bởi tương cà cũng tốt đấy.

    Để có được một đĩa mực khô xào bơ tỏi thì thật đơn giản phải không nào. Chỉ cần bỏ ra một ít thời gian là các bạn sẽ cho cả nhà thưởng thức được một đĩa mực xào bơ tỏi thơm ngon đúng điệu, thay đổi khẩu vị của mọi người.

    Với thịt mực chín mềm hòa với vị béo của bơ và có thêm mùi thơm của tỏi… đúng là thật tuyệt phải không nào. Chỉ cần các bạn xào xong thì hương thơm của nó sẽ bay khắp nhà, thu hút cả nhà lại đấy. Vậy hãy bắt tay vào làm ngay đi.

    MUA MỰC KHÔ NGON HÃY ĐẾN SAHARA FOOD

    Tư vấn tận tình mọi vấn đề khách hàng đang thắc mắc nên khi có nhu cầu thường thức mực khô Phú Quốc hay mực khô ngon chất lượng cao thì hãy ghé cửa hàng Sahara Food

    Chúng tôi có khả năng cung ứng số lượng lớn cho khách hàng

    – Xưởng, cơ sở sản xuất thực phẩm

    – Nhu cầu biếu tặng cho cơ quan

    khách hàng mua khô mực (mực khô) Phú Quốc tại Sahara Food luôn được đảm bảo

    • Đạt tiêu chuẩn sạch, hợp vệ sinh, đảm bảo VSATTP, sản xuất theo quy trình truyền thống.
    • Tuyệt đối không hóa chất, không phẩm màu
    • Đảm bảo cung cấp hàng chất lượng loại 1 , nói không với hàng kém chất lượng

    Địa chỉ: 230/54 (vào 30 mét) Lãnh Binh Thăng, P13, Q11, HCMC

    Website: www.saharafood.vn – chúng tôi – chúng tôi

    Facebook: chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Món Măng Mực Bát Tràng
  • Học Cách Làm Món Măng Mực Bát Tràng
  • Cách Làm Mực Xào Bông Cải Ngon Ăn Một Lần Là Nghiện
  • Cách Làm Mực Xào Bông Cải
  • Cách Làm Mực Tẩm Bột Chiên Giòn Thơm Ngon
  • Món Ngon Dễ Làm: Xem Euro, Nhâm Nhi Khô Mực Chiên Bơ Tỏi

    --- Bài mới hơn ---

  • 【1/2021】Răng Mực Xào Bơ Tỏi Chế Biến Làm Như Thế Nào Ngon Hấp Dẫn【Xem 158,895】
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Mực Ống Chiên Giòn
  • Cách Làm Mực Chiên Xù Giòn Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Mực Chiên Xù Giòn Ngon Ngây Ngất
  • Hướng Dẫn Cách Làm Mực Chiên Nước Mắm Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19, muốn giúp gia đình kiếm thêm chút tiền xoay sở những ngày tết,… là một trong những lý do khiến nhiều phụ nữ nội trợ ở nhà chọn việc làm thêm tại các vườn hoa đang vào vụ Tết ngay đất Sài Gòn.

    Thời điểm cận Tết, nhiều người ở miền Tây tạm gác công việc thường nhật, tranh thủ đi bứt bông tại các vườn hoa để có thu nhập tiền triệu.

    Nhiều người rời bỏ mảnh vườn sạch ở quê hương, lên thành phố bầm dập kiếm tiền nhưng rồi phần nhiều số tiền ấy lại bỏ ra tìm mua rau sạch, thức ăn sạch mang từ quê lên.

    Còn không mấy ngày nữa là tết tới sát một bên. Khoảng thời gian mà lịch làm việc đã bắt đầu tính bằng ngày của tháng Chạp.

    Nam thanh niên đi uống về qua đường Phạm Văn Đồng chạy xe máy vào chốt CSGT kiểm tra nồng độ cồn ở làn ô tô đổ tại kẹt xe quá và quán nhậu không giữ giùm nên vi phạm rồi thì tặng luôn xe cho CSGT.

    Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

    Xem xổ số hôm nay, (KQXS) xổ số miền Bắc (XSMB), xổ số miền Nam (XSMN), xổ số miền Trung (XSMT), xổ số điện toán trực tiếp nhanh hôm nay thứ Hai 18.1.2021. KQXS chúng tôi KQXS Đồng Tháp, KQXS Cà Mau…

    Cuộc thi ảnh Tết này sum vầy do Báo Thanh Niên phối hợp FPT Shop tổ chức trên trang chúng tôi hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn góp phần tô điểm nét xuân rực rỡ, đậm chất cổ truyền, lan tỏa yêu thương.

    Năm ” Covid” 2022 là một năm thiếu thốn trăm bề của giới xe ôm công nghệ. Hành khách sụt giảm mà tài xế thì ngày một nhiều, phần lớn các tài xế gắng gượng cố cho qua cái Tết Tân Sửu sắp tới.

    Giữa tháng 12.2020 đến nay, người dân di chuyển trên đường Mai Chí Thọ (P.An Phú, Q.2, chúng tôi không thể rời mắt khỏi những cây bưởi trĩu trịt quả. Tuy nhiên, đa phần khách tới vườn xem… giá và hẹn sát Tết quay lại.

    Sống giữa trung tâm Khu kinh tế (KKT) Nghi Sơn, người dân xã Hải Hà và P.Hải Thượng (TX.Nghi Sơn, Thanh Hóa) nhiều năm nay phản ánh 2 địa phương này không còn đất nghĩa trang để chôn người chết.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Mực Chiên Bơ Tỏi Ngon Ngất Ngây
  • Vào Bếp Làm Mực Xào Dứa Thơm Ngon, Giòn Thịt, Không Bị Tanh Đơn Giản Hơn Bạn Tưởng
  • Cách Làm Mực Xào Dứa Thơm Ngon Giòn Sần Sật Không Bị Tanh Cực Đơn Giản
  • Cách Nấu Cháo Mực Cho Bé Ăn Dặm Ngon Và Không Bị Tanh
  • Cách Chế Biến Mực Không Tanh
  • Cách Làm Món Mực Khô Xào Bơ Tỏi

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Mực Trứng Chiên Bơ Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Mực Trứng Chiên Nước Mắm Ngon Giòn Rụm
  • Cách Làm Chả Mực Quảng Ninh Ngon Chuẩn Vị Tại Nhà
  • Tự Làm Chả Mực Quảng Ninh Ngon Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Mực Xào Dưa Leo Đơn Giản Mà Ngon
  • Mực khô xào bơ tỏi – cái tên vừa mới nghe thôi đã thấy kích thích đến nhường nào! Ngoài sử dụng làm mồi nhậu, món này ăn với cơm cũng thấy đã. Mực ngon ngon, dai dai, đảm bảo hao cơm tốn bia. Hơn nửa, mực còn là món ăn rất giàu khoáng chất, nhất là kẽm, sắt và canxi, rất tốt cho mọi thành viên gia đình bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm món ăn này chuẩn nhất khiếm ông xã của bạn phải mê mệt, tấm tắc khen ngon mãi thôi. Mực khô xào bơ tỏi – món ăn cực hấp dẫn

    Nguyên vật liệu cần chuẩn bị

    • Nguyên liệu chính không thể thiếu chính là mực khô: bạn chọn từ 2 đến 3 con mực kích thước khoảng bằng lòng bàn tay là vừa đẹp.
    • Các loại gia vị: nước mắm, đường, ớt, bột ngọt, muối, bột nêm, tiêu, dầu ăn.
    • Chọn tương ớt để món ăn thêm màu đỏ đẹp mắt.
    • Khoảng 15g bơ.
    • Ớt trái tươi hoặc khô.
    • Một củ tỏi bóc sạch vỏ, đập dập rồi băm nhuyễn.

    Chi tiết các bước tiến hành

    Trước khi chế biến bất cứ món ăn nào, bạn cần phải sơ chế trước. Đối với mực khô, khi mới mua về, bạn cần rửa sơ với nước để loại bỏ bụi bẩn bám trên mực. Sau đó, dùng nước ấm khoảng 40 đến 50 độ để ngâm mực.

    Bạn nên ngâm trong khoảng thời gian từ 90 đến 120 phút giúp mực mềm ra, khi ăn sẽ không quá cứng. Nhớ là đừng ngâm quá lâu khiến mực quá mềm sẽ mất đi độ dai vừa phải.

    Khi vớt mực ra, bạn rửa lại một lần nữa với nước và để cho mực ráo. Nếu muốn nhanh, có thể dùng giấy thấm để thấm nước trên mực. Đặt mực lên vỉ nướng để nướng sơ qua đến khi có mùi thơm là được.

    Theo chiều ngang của các thớ mực, bạn xé mực thành các sợi có kích thước vừa phải. Nếu quá to, mực sẽ không thấm gia vị. Còn nếu quá nhỏ, sợi mực dễ bị đứt và không còn độ dai nữa.

    Cho dầu ăn vào chảo và đun sôi. Tùy theo lượng mực để dùng số lượng dầu ăn hợp lý. Khi dầu đã sôi, bạn cho mực khô đã xé vào để chiên. Chỉ nên chiên nhỏ lửa và đảo đều tay để mực không bị cháy. Khi mực đã vàng đều thì vớt ra giấy thấm để loại bỏ lượng dầu bám trên mực.

    Tận dụng chiếc chảo đó bằng cách đổ hết dầu ăn ra ngoài hoặc dùng chảo mới. Đặt chảo lên bếp cho nóng và cho bơ vào. Để bơ tan hết rồi cho tỏi vào phi thơm, vàng. Sau đó, cho mực vào và nêm gia vị vừa ăn tùy theo khẩu vị gia đình bạn. Đảo đều cho gia vị vừa ngấm vào mực rồi tắt bếp.

    Để đảm bảo hương vị của mực được thơm ngon, bạn cần chú ý lượng nước mắm và lượng đường khi nếm. Nước mắm và đường nên cân bằng, ví dụ: một thìa đường thì dùng với một thìa nước mắm. Ớt sẽ giúp món ăn thêm màu sắc và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, nếu quá cay thì mùi vị của mực sẽ bị lấn át, làm món ăn mất ngon. Do đó, bạn nên dùng lượng vừa phải giúp mực vừa lên màu đẹp vừa giữ nguyên mùi vị.

    Mực khô xào bơ tỏi có màu vàng đều rất bắt mắt

    Khi món ăn đã hoàn tất, bạn bày biện lên dĩa và dùng một số rau mùi để trang trí cho đẹp mắt, như ngò chẳng hạn. Điểm thêm một ít màu đỏ của ớt cho món ăn thêm hấp dẫn. Đến đây bạn đã nắm được cách làm mực khô xào bơ tỏi rồi phải không? Món ăn này thực sự rất hấp dẫn. Nhanh chân vào bếp để trổ tài thôi nào! Để chọn được loại mực khô thơm ngon, chất lượng đảm bảo nhất, hãy liên hệ với chúng tôi!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mực Kho Tiêu Cực Ngon Chỉ Với 6 Bước Chế Biến Đơn Giản
  • Cách Làm Khô Mực Chuẩn Nhất? Chỉ Dân Trong Nghề Mới Biết
  • Bí Quyết Làm Món Mực Khô Sốt Chua Ngọt Cho Ông Xã Nhậu Ngày Mưa
  • Cách Làm Mực Tẩm Bột Chiên Xù Giòn Rụm Thơm Ngon
  • Ghim Ngay Cách Làm Món Canh Măng Mực, Đặc Sản Trứ Danh Của Người Bát Tràng
  • Cách Làm Mực Khô Chiên Bơ Ngon Hấp Dẫn Lai Rai Cuối Tuần

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Mực Xào Bơ Tỏi Hấp Dẫn
  • Cách Làm Mực Xào Ngô Non Mới Lạ Ngon Hấp Dẫn Cho Bữa Ăn
  • Công Thức Làm Bắp Cải Xào Mực Khô
  • Mực Trứng Chiên Bơ Ngon Dễ Làm
  • Đổi Vị Cho Cả Nhà Bằng 4 Công Thức Mực Trứng Chiên
  • 1. Một số những nguyên liệu cần chuẩn bị để làm mực khô chiên bơ

    – 2 – 3 con mực khô loại ngon

    – Bơ, đường, nước mắm

    – Giấy thấm dầu.

    2. Các bước thực hiện chế biến mực khô chiên bơ

    Bước 1: Trước tiên bạn hãy cho mực khô vào rửa sạch sau đó cho mực khô vào nước ngâm khoảng 10 – 15 phút. Với cách này sẽ giúp mực mềm hơn.

    Bước 2: Khi mực đã mềm thì bạn hãy vớt mực ra rồi vẩy sạch nước sau đó dùng giấy thấm khô nước ở mực và cho vào nướng. Các bạn có thể nướng mực ở bếp than hoặc là bếp cồn.

    Bước 3: Khi mực đã chín thì các bạn hãy bọc mực khô đã nướng vào trong giấy báo rồi dùng chày đập mạnh để mực bong hết phần cháy ra và để mực mềm hơn hoặc các bạn hãy cho mực vào trong máy quay mực.

    Bước 4: Sau đó các bạn hãy xé mực thành những miếng có độ dày khoảng 1 cm. các bạn không nên xe to quá hay nhỏ quá. Vì nếu to thì mực sẽ dai khi chế biến sẽ lâu hơn còn nếu bạn xé mực nhỏ quá thì khi chiên mực rất dễ bị cháy và mất đi vị thơm của mực.

    Bước 5: Tiếp theo bạn hãy lấy 1 cái chảo cho dầu vào đun nóng rồi cho mực xé vào trong chảo chiên. Khi chiên mực các bạn hãy chú ý đổ ngập dầu để chiên cho mực vàng đều và nhanh chín.

    Bước 6: Khi mực đã chuyển sang màu vàng cánh gián thì các bạn hãy cho thêm bơ cùng với ít đường và nước mắm vào trong chảo rồi dùng đũa đảo thật đều để bơ tan và đường, nước mắm sẽ ngấm đều vào mực. Sau đó khi bơ đã tan hết thì bạn hãy tắt bếp rồi gắp mực ra đĩa có lót giấy thấm dầu ở dưới.

    Một điều chú ý khi chế biến món mực khô chiên bơ mà các chị em nội trợ cần phải chú ý đó là không nên chiên mực quá lâu sẽ làm cho mực bị khô và bị dai ăn sẽ mất ngon. Và đây là một món ăn nóng nên khi chế biến xong thì các bạn hãy dùng luôn thì mới có thể cảm nhận được hết cái vị thơm ngon hấp dẫn của món ăn. Chính vì vậy các bạn có thể chiên mực trước khi bắt đầu vào bữa cơm thì các bạn hãy cho bơ vào chiên rồi bỏ ra ăn luôn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mực Khô Chiên Bơ Tỏi – Bài 15
  • Mực Khô Chiên Bơ Nhanh Gọn, Dễ Làm
  • Cách Làm Mực Tẩm Bột Chiên Giòn
  • 4 Cách Làm Mực Rim Cay Ngon Khó Cưỡng♨️hd Chi Tiết
  • Cách Làm Mực Nhồi Thịt Chiên Nước Mắm Không Rời Đũa
  • Cách Làm Món Mực Chiên Bơ Tỏi Ngon Ngất Ngây

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Dễ Làm: Xem Euro, Nhâm Nhi Khô Mực Chiên Bơ Tỏi
  • 【1/2021】Răng Mực Xào Bơ Tỏi Chế Biến Làm Như Thế Nào Ngon Hấp Dẫn【Xem 158,895】
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Mực Ống Chiên Giòn
  • Cách Làm Mực Chiên Xù Giòn Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Mực Chiên Xù Giòn Ngon Ngây Ngất
  • Cách chọn mực tươi ngon và chất lượng

    Mực là một loại hải sản quen thuộc đối với các bà nội trợ với nhiều cách chế biến khác nhau. Khi lựa mực các bạn nên chú ý chọn những con mực có bề ngoài sáng bóng. Khi chúng ta chạm tay vào thì thịt vẫn có đàn hồi và phần đầu vẫn dính chắc vào phần thân. Ở phần râu của mực thì phải cứng và túi mực phải còn nguyên chưa bị vỡ.

    Những con mực ít tươi hơn thường có màu hơi xanh ngà. Và phần thịt của những con mực này thường bị nhão phần đầu thì rớt ra và còn có mùi khá tanh.

    Sau khi đã lựa được những con mực tươi ngon còn chần chờ gì mà không đến với cách làm mực chiên bơ tỏi thơm ngon này nào.

    Cách làm mực chiên bơ tỏi

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • Mực ống tươi: 1kg
    • Bơ: 1 hộp nhỏ
    • Trứng gà: 2 quả
    • Bột chiên giòn: 1 gói
    • Bột chiên xù: 1 gói
    • Bột ngô: 50gr
    • Dầu ăn
    • Tỏi: 2 củ
    • Gia vị: hạt nêm, bột ngọt

    Cách làm món mực trứng chiên nước mắm ăn ngon nhức nách

    Cách làm món mực chiên bơ tỏi

    Bước 1:

    • Đầu tiên chúng ta đến với sơ chế nguyên liệu và bước đầu tiên là làm sạch mực.
    • Để làm sạch mực ống đầu tiên chúng ta giữ chặt phần râu của mực rồi tách phần đầu với phần thân ra. Tiếp theo chúng ta kéo nhẹ phần xương màu trắng ở bên trong phần thân mực ra. Sau đó chúng ta cạo sạch phần nội tạng bên trong con mực ra. Tiếp đó chúng ta dùng lột da mực ra bằng cách cắt nhẹ đầu mực. Sau đó chúng ta làm sạch phần ruột và đầu mực rồi cắt phần ruột khỏi phần đầu của con mực. Cuối cùng chúng ta rửa sạch mực rồi cắt mực thành từng khoanh nhỏ rồi để ráo. Vậy là chúng ta đã làm sạch mực xong.

    Bước 2:

    • Tiếp theo chúng ta bóc vỏ tỏi rồi tiến hành băm nhỏ.
    • Chúng ta ướp mực bằng cách cho nửa phần tỏi đã băm vào hoà với một chút gia vị hạt nêm, và bột ngọt trong khoảng thời gian là 15 phút để mực có thể ngấm gia vị.
    • Sau đó chúng ta lấy phần lòng đỏ trứng gà cho vào một cái bát rồi đổ bột ngô và bột chiên giòn vào trộn đều với nhau.
    • Sau khi thấy hỗn hợp sền sệt lại thì chúng ta cho mực vào. Khi mực đã ngấm đều hỗn hợp thì chúng ta bỏ bào bát bột chiên xù lật qua lật lại cho bột chiên xù bám đều miếng mực. Sau khi thấy bột chiên xù đã bám vào mực rồi thì bỏ mực ra một cái đĩa khác và cứ liên tục như thế cho đến khi hết mực.

    Bước 3:

    • Chúng ta bật bếp lên rồi đổ dầu ăn vào chảo, đun cho đến khi chảo dầu nóng già. Sau đó chúng ta cho mực vào đảo đều đến khi thấy bột chiên đã vàng thì vớt ra cho thấm để thấm bớt dầu trên mực.
    • Sau khi đã chiên mực xong chúng ta bỏ bơ vào một cái chảo khác đến khi bơ tan thì cho tỏi băm vào phi thơm. Khi tỏi đã vàng thơm thì chúng ta tắt bếp. Cuối cùng chúng ta rưới đều tỏi băm đã phi thơm trên bơ lên những miếng mực đã bớt dầu và món mực chiên bơ tỏi đã dần hoàn thành rồi.

    Cách làm mực nhồi thịt chiên thông qua công thức của YummyDay thì chỉ có ngon hoặc tuyệt vời

    Bước 4:

      Lúc này chúng ta chỉ cần trang trí lên đĩa chút xà lách rồi kèm với cà chua và dưa leo thêm những miếng mực nóng hổi đã được chiên giòn lên là hoàn hảo. Vị béo từ bơ mùi thơm từ tỏi kết hợp miếng mục ngon ngọt và nóng giòn chấm thêm chút tương ớt là hoàn hảo. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng gia đình thưởng thức món ăn thơm ngon béo ngậy này.

    Một vài lưu ý nhỏ để có món mực chiên bơ tỏi ngon hơn

    • Không quên nhắc mọi người một vài lưu ý khi thực hiện món mực chiên bơ tỏi thơm ngon này.
    • Ngoài cách chọn mực tươi ngon ra thì phần lưu ý này chúng ta cũng không quên nhắc lại lựa được những con mực ngon là lưu ý hàng đầu để món ăn này ngon nhất.
    • Sau đó không quên nhắc lại phải sơ chế rửa mực thật sạch vì chỉ một chút bất cẩn mực còn sạn sẽ khiến món ăn của bạn mất ngon.
    • Cuối cùng là khi chiên mực phải lưu ý để lửa nhỏ và nên đổ nhiều dầu đảo mực thường xuyên tránh mực bị cháy mất ngon.

    Yummyday.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Vào Bếp Làm Mực Xào Dứa Thơm Ngon, Giòn Thịt, Không Bị Tanh Đơn Giản Hơn Bạn Tưởng
  • Cách Làm Mực Xào Dứa Thơm Ngon Giòn Sần Sật Không Bị Tanh Cực Đơn Giản
  • Cách Nấu Cháo Mực Cho Bé Ăn Dặm Ngon Và Không Bị Tanh
  • Cách Chế Biến Mực Không Tanh
  • Cách Làm Mực Chiên Bơ Thơm Ngon, Ăn Hoài Không Ngán
  • Mực Trứng Chiên Bơ Ngon Dễ Làm

    --- Bài mới hơn ---

  • Đổi Vị Cho Cả Nhà Bằng 4 Công Thức Mực Trứng Chiên
  • Mực Chiên Tỏi Thơm Ngon
  • Cách Làm Mực Chiên Muối Ớt Độc Đáo Thơm Ngon Cho Bữa Ăn Gia Đình
  • Bật Mí: Cách Chiên Mực Trứng Hấp Dẫn Cho Các Bà Nội Trợ
  • 12 Cách Làm Chả Mực
  • mực trứng chiên bơ ngon dễ làm

    Mực trứng chiên bơ là món ăn ngon hấp dẫn với cách làm đơn giản không tốn quá nhiều thời gian nhưng vẫn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho gia đình bạn.

    Nguyên liệu làm món mực trứng chiên bơ: 

    – Số lượng: Khẩu phần 4 người ăn

    – Mực Trứng tươi: 0,5kg

    – Bơ: 1 hộp nhỏ

    – Bột chiên xù, bột chiên giòn, bột ngô

    – Trứng gà: 2 quả

    – Dầu ăn, gia vị

    – Xà lách, tỏi

    Các làm mực trứng chiên bơ:

    Bước 1: Sơ chế mực trứng

    Rửa sạch mực trứng, nhẹ nhàng lấy túi mực, tránh làm rơi trứng mực ra ngoài. Mực Trứng sau khi làm sạch, khía hoa (khía thành các đường chéo song song nhau khoảng 2 mm, dọc và ngang thân con mực để thành hình quả trám). Việc này giúp mực thấm gia vị hơn. Bạn có thể để nguyên con nếu mực trứng nhỏ hoặc cắt đôi nếu mực trứng lớn tùy theo sở thích.

    Loại mực trứng bên trong thân chứa toàn trứng, được đánh bắt trong mùa sinh sản. Khi sơ chế cần nhẹ tay, tránh làm rơi trứng ra ngoài hoặc nát trứng

    Bước 2:  Ướp mực

    Băm nhỏ hành tỏi và ướp với mực cùng hạt nêm, mì chính, hạt tiêu.

    Trứng gà sau khi bỏ lòng trắng cũng cho vào bát mực, cho vào 1 ít bột ngô và bột chiên giòn, trộn đều.

    Ướp trong khoảng 20 phút.

    Bước 3: Chiên mực

    Khi thấy phần mực được ngâm trong hỗn hợp sền sệt thì bạn gắp ra từng miếng và áo đều 1 lớp bột chiên xù. Bắc chảo lên bếp, chờ cho dầu nóng già. (Chú ý cho càng ngập dầu càng tốt). Chiên mực vàng giòn rồi vớt ra cho ráo dầu.

    Bước 4: Sốt bơ

    Cho bơ vào 1 chảσ khác, đun nóng, thả tỏi đập nhỏ vào, phi cho thơm và có màu vàng thì tắt lửa, dùng thìa múc nước bơ đó rưới lên các miếng mực

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Thức Làm Bắp Cải Xào Mực Khô
  • Cách Làm Mực Xào Ngô Non Mới Lạ Ngon Hấp Dẫn Cho Bữa Ăn
  • Cách Làm Mực Xào Bơ Tỏi Hấp Dẫn
  • Cách Làm Mực Khô Chiên Bơ Ngon Hấp Dẫn Lai Rai Cuối Tuần
  • Mực Khô Chiên Bơ Tỏi – Bài 15
  • Cách Làm Mực Trứng Chiên Bơ Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Mực Trứng Chiên Nước Mắm Ngon Giòn Rụm
  • Cách Làm Chả Mực Quảng Ninh Ngon Chuẩn Vị Tại Nhà
  • Tự Làm Chả Mực Quảng Ninh Ngon Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Mực Xào Dưa Leo Đơn Giản Mà Ngon
  • Lạ Miệng Với Cách Làm Món Mực Xào Dưa Chua Đơn Giản
  • Cách làm mực trứng chiên bơ thơm ngon.

    Mực trứng ngày xưa chỉ dành cho Vua Chúa, Quan quyền hay là những người có lắm tiền nhiều bạc. Nhưng ngày nay, mực trứng là một món ăn ngon mà ai cũng có thể thưởng thức chỉ cần chúng ta có một số tiền nho nhỏ để mua nó.

    Nguyên liệu của món mực trứng chiên giòn:

    • Mực trứng tươi: 1 kg
    • Bơ : 1 hộp nhỏ
    • Trứng gà : 2 quả
    • Bột ngô, bột chiên giòn, bột chiên xù
    • Dầu ăn, gia vị
    • Xà lách, tỏi và ướt chuông…

    Bước 2: Lấy hành tỏi đem băm nhỏ đem vào ướp với mực, ướp thêm gia vị, mì chính, hạt tiêu.

    Bước 3: Lấy trứng gà bỏ lòng trắng cho lòng đỏ vào tô Mực trứng trộn đều với bột ngô và bột chiên giòn.

    Bước 4 : Khi thấy mực đã ngâm trong hỗn hợp và đã áo đều khắp con mực thì bạn gắp ra từng miếng rồi lần lượt bỏ vào tô bột chiên xù. Ta lật qua lật lại để miếng mực thấm hút hạt bột chiên xù bám đều trên thân con mực. Khi bột chiên xù đã dính đều ta bỏ ra một dĩa khác. Làm như vậy đến khi tất cả các con mực được tẩm ướp trước đó.

    Bước 5: bỏ chảo dầu lên bếp, nhớ cho mỡ nóng già ta bỏ mực vào chiên. Dầu ngập mặt mực thì càng tốt.

    Bước 6 : Khi mực đã vàng rồi ta vớt ra để ráo dầu. Ta cho bơ vào một chảo khác, đun nóng và bỏ tỏi dập nhỏ vào ta phi tỏi cho thơm và có màu vàng thì tắt lửa.

    Bước 7: Dùng thìa rưới nước bơ lên các con mực.

    Nước chấm dùng trong mon mực trứng chiên giòn là nước sốt chua ngọt hoặc là tương ớt.

    Chúc cả nhà ngon miệng.

    Giá cả của mực trứng rất nhiều giá tùy vào chất lượng của mực, màu của mực, …

    • Màu của thân con mực còn màu lúc ở dưới biền không? Hay đã đỏ hết?
    • Mực được bỏ vào tủ đông bao nhiêu ngày ? Hay mới đánh bắt xong được chuyển ngay đến cho người tiêu dùng?
    • Mực bị nở chưa? Bị nở và màu có bị đổi chưa?…
    • Râu mực còn dính trên thân mực không hay đã muốn rớt hoặc rớt ra…

    Giá mực trứng

    Tại sao mua mực trứng của chúng tôi?

    • Chúng tôi không dự trữ hàng, mỗi lần đặt hàng phải chờ 1 ngày
    • Mới đánh bắt xong thì được chuyển ngay lên Thành phố Hồ Chí Minh, trong ngày sẽ tới Thành phố Hồ Chí Minh.
    • Mực còn màu sắc nguyên trạng như ở dưới biển nên vẫn giữ nguyên độ tươi ngon ngọt và chất lượng mực.
    • Chất lượng mực trứng đảm bảo như mực đang còn sống dưới đáy biển vì mới đánh bắt lên bờ là chuyển ngay cho người tiêu dùng.

    Tags: mua muc trung o dau, cach chon muc trung tuoi ngon, cach lam sach muc trung dung cach, mon muc trung hap sa, cach che bien muc trung ngon, Mực trứng bao nhiêu tiền một kg?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Mực Khô Xào Bơ Tỏi
  • Mực Kho Tiêu Cực Ngon Chỉ Với 6 Bước Chế Biến Đơn Giản
  • Cách Làm Khô Mực Chuẩn Nhất? Chỉ Dân Trong Nghề Mới Biết
  • Bí Quyết Làm Món Mực Khô Sốt Chua Ngọt Cho Ông Xã Nhậu Ngày Mưa
  • Cách Làm Mực Tẩm Bột Chiên Xù Giòn Rụm Thơm Ngon
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100