Cách Làm Món Rau Muống Trộn Thịt Bò

--- Bài mới hơn ---

  • Học Ngay Cách Làm Món Salad Rau Trộn Dầu Giấm Vô Cùng Đơn Giản
  • Cách Làm Món Rau Mầm Trộn Dầu Giấm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ngon Từ Rau Càng Cua
  • Cách Làm Salad Trộn Dầu Giấm Cực Ngon
  • Top 5 Cách Làm Salad Rau Trộn Giảm Cân Đơn Giản
  • Rau muống là một loại rau ngon miệng, dễ ăn, dễ chế biến và là nguyên liệu rất phổ biến trong các món ăn dân dã hàng ngày. Nếu bạn đã quen với cách chế biến rau muống thường thấy như: luộc, xào tỏi… thì món rau muống trộn thịt bò sẽ là biến tấu hấp dẫn, lạ miệng dành cho bạn.

    Để làm món rau muống trộn thịt bò ngon nhất là loại rau muống đọt, tỉa sạch lá, chẻ sợi dài ngâm nước pha chút muối. Khâu này chính là bước quan trọng để rau muống không những được trắng mà còn có độ cong đẹpmắt và đặc biệt là vị giòn dai đặc trưng sau khi chế biến. Thịt bò muốn không bị xơ, dai cần tinh tế thái mỏng thịt theo thớ nằm ngang, ướp chút tỏi, hạt nêm, mắm, tiêu, dầu ăn khoảng 15 phút để bò thấm gia vị. Sau đó cho bò vào xào với lửa lớn cho chín tới. Cách làm này sẽ giúp bò chín nhưng vẫn giữ được vị ngọt đậm, không bị ra nước và dai. Dầu ăn được cho vào lúc ướp sẽ giúp thịt bò không bị khô. Đặc biệt, một yếu tố không thể thiếu quyết định hương vị cho món ăn này chính là hỗn hợp trộn rau muống. Tỏi băm nhỏ được phi thơm cho ớt thái lát phi một lúc cho dậy mùi thì tắt bếp cho vào chảo chút hạt nêm,bột ngọt, đường, nước cốt chanh, tiêu trộn đều. Dùng nước trộn này cho vào chảo thịt bò mới xào đảo đều tay. Sau đó các nguyên liệu như: rau muống chẻ, hỗn hợp thịt bò lần lượt được cho vào trộn đều để cho thấm. Mặc dù cách thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng nhưng món rau muống trộn thịt bò thực sự rất đặc biệt với những cọng rau muống tươi, giòn kèm với vị thịt bò ngọt mềm, đậm đà hòa quyện chút chua cay mặn ngọt và chút bùi béo của đậu phộng rang, rau thơm thật thú vị. Món rau muống trộn thịt bò cũng có thể ăn kèm với một chén mắm chanh ớt chua cay cho thêm phần đậm đà, trọn vị.

    Trong những ngày hè nóng nực thì món rau muống trộn thịt bò sẽ là một món ăn cực hấp dẫn, giúp cả gia đình đổi vị và chống ngán cực hiệu quả đó.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kinh Nghiệm Làm Salad Rau Trộn Giảm Cân Nhanh, Ăn Kiêng Đủ Dinh Dưỡng
  • Giảm Cân Bằng Cách Ăn Salad, Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả
  • Cách Làm Salad Giảm Cân: 9 Cách Lấy Lại Vòng Eo Thon Với Salad Rau Củ
  • Ếch Xào Sả Ớt Món Ăn Ngon Nhất Trong Các Món Ăn Về Ếch
  • Cách Làm Món Thịt Quay Giòn Bì Không Cần Lò Nướng
  • Thực Hành: Trộn Hỗn Hợp Nộm Rau Muống ( Tt )

    --- Bài mới hơn ---

  • Giáo Án Công Nghệ 6 Bài 20: Thực Hành: Trộn Hỗn Hợp Nộm Rau Muống (Tiết 2)
  • Đừng Xào, Đây Mới Là Cách Chế Biến Rau Lang Cực Ngon
  • Món Gỏi Thịt Bò Rau Lang Trộn Mắm Me Thanh Mát ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Cách Làm Món Salad Rau Trộn Với Sốt Mayonnaise
  • Thưởng Thức Rươi Kho Niêu Đất Có Giá Lên Tới 2 Triệu Đồng
  • – H/s hiểu: nguyên tắc chế biến món ăn trộn hỗn hợp.

    – H/s biết: được cách làm món nộm rau muống.

    – H/s thực hiện được: Nắm vững quy trình thực hiện món này.

    – H/s thực hiện thnh thạo: Có kỹ năng vận dụng để chế biến được những món ăn có yêu cầu kiến thức tương tự

    – Thoí quen: HS có ý thức lựa chọn và giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sử dụng nguyên liệu hợp lí và bảo quản chất dinh dưỡng khi sơ chế. Biết sử dụng nước sạch để chuẩn bị và chế biến món ăn. Biết cách sử dụng găng tay khi cắt thái nguyên liệu ăn sống và giữ được vệ sinh nơi chế biến. Đồng thời biết phân loại rác thải và đổ rác đúng nơi quy định.

    – Tính cach: Nghim tc trong học tập v cơng việc.

    Tuần: 26 – Tiết: 50 Ngày dạy: THỰC HÀNH: TRỘN HỖN HỢP NỘM RAU MUỐNG ( TT ) 1-MỤC TIÊU : 1.1 Kiến thức : – H/s hiểu: nguyên tắc chế biến mĩn ăn trộn hỗn hợp. – H/s biết: được cách làm món nộm rau muống. 1.2 Kỹ năng : – H/s thực hiện được: Nắm vững quy trình thực hiện món này. – H/s thực hiện thành thạo: Có kỹ năng vận dụng để chế biến được những món ăn có yêu cầu kiến thức tương tự 1.3 Thái độ : – Thoí quen: HS có ý thức lựa chọn và giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sử dụng nguyên liệu hợp lí và bảo quản chất dinh dưỡng khi sơ chế. Biết sử dụng nước sạch để chuẩn bị và chế biến món ăn. Biết cách sử dụng găng tay khi cắt thái nguyên liệu ăn sống và giữ được vệ sinh nơi chế biến. Đồng thời biết phân loại rác thải và đổ rác đúng nơi quy định. – Tính cach: Nghiêm túc trong học tập và cơng việc. 2- NỘI DUNG HỌC TẬP: Thực hành: trộn hỗn hợp rau muống. 3- CHUẨN BỊ : 3.1 GV: 3.2 HS: 1 Kg rau muống, 5 củ hành khô, tỏi, ớt, nước mắm, rau thơm, giấm, đường, 1 trái chanh, 50 g đậu phộng giã nhỏ. 4- TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP : 4.1 Ơn định tổ chức và kiểm diện: 6a1 6a2 6a4 4.2 Kiểm tra miệng: Kiểm tra sự chuẩn bị của hs. 4.3 Tiến trình bài học: HOẠT ĐỘNG CỦA GV-HS NỘI DUNG BÀI HỌC Giới thiệu bài học mới: * GV nêu nội quy an toàn lao động. -Nêu yêu cầu của tiết thực hành về nề nếp, nội dung, thời gian. * Hoạt động 1: Tìm hiểu cách trộn nộm (15′) MT: KT: HS nắm được các yêu cầu kỹ thuật trong phương pháp trộn nộm rau muống, biết giữ gìn vệ sinh môi trường trong và sau khi chế biến. KN: H/s biet van dung kien thuc da hoc vao thuc hanh. GV nêu mục tiêu của bài và những yêu cầu thực hiện để đạt mục tiêu. -Vớt rau muống vẩy ráo nước. -Vớt hành để ráo. -Trộn đều rau muống và hành cho vào dĩa, sau đó rưới đều nước trộn nộm. HS tiến hành làm như ở tiết học trước * Hoạt động 2: Tìm hiểu cách trình bày (20′) MT: KT: Phát huy được tính sáng tạo của HS trong cách trình bày trang trí trên món ăn. KN: HS biết cách thực hiện có khoa học và vệ sinh an toàn thực phẩm. Rắc rau thơm lên và lạc trên dĩa nộm, cắm ớt, tỉa hoa trên cùng, khi ăn trộn đều. Chú ý : Có thể thay nguyên liệu chính để tạo nên món nộm khác nhưng cùng thể loại chế biến. HS thực hành theo sự hướng dẫn của giáo viên. GV nhận xét các sản phẩm của từng nhóm và bình điểm cho các nhóm. * Trộn nộm : SGK/ Tr 67 * Giai đoạn 3 : HS trình bày trực tiếp trên sản phẩm. HS thực hành theo sự hướng dẫn của giáo viên. 4.4 Tổng kết: -Giáo viên cho HS trình bày các dĩa thức ăn lên bàn. -Gọi một số HS nhận xét. -GV nhận xét các tổ thực hành và cho điểm. -GV nhận xét lớp học trong tiết thực hành. -Cho HS làm vệ sinh nơi thực hành. 4.5 Hướng dẫn học tập: * Đối với bài học ở tiết này: Về nhà xem lại bài, nên tập làm ở nhà 1 vài lần cho gia đình thưởng thức. * Đối với bài học tiết tiếp theo: Kiểm tra 1 tiết. Chuẩn bị : -Chuẩn bị ôn tập từ bài “Cơ sở của ăn uống hợp lý đến bài các phương pháp chế biến thực phẩm”. 5 PHỤ LỤC : SGK cơng nghệ 6 SGV cơng nghệ 6

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giáo Án Công Nghệ 6 Bài 20: Thực Hành: Trộn Hỗn Hợp Nộm Rau Muống (Tiết 1)
  • Chia Sẻ Cách Làm Salad Rau Trộn Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Bài 19. Thực Hành: Trộn Dầu Giấm Rau Xà Lách
  • Tiết 47: Thực Hành: Trộn Dầu Giấm Rau Xà Lách
  • Cách Làm Gỏi Rau Càng Cua Trộn Tôm Ngọt Mát Lạ Miệng
  • Cách Làm Nộm Rau Muống Trộn Thịt Bò Ngon Tuyệt Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Salad Trộn Rau Củ Tại Nhà Ngon Hơn Nhà Hàng
  • Cách Làm 13 Món Salad Rau Củ Quả
  • Cách Chế Biến Rau Càng Cua Trộn Thịt Bò “chuẩn Cơm Mẹ Nấu”
  • Cách Làm Rau Càng Cua Trộn Thịt Bò Lạ Miệng Thơm Ngon
  • Cách Làm Rau Càng Cua Trộn Thịt Bò Vừa Ngon Vừa Bổ Lại Còn Dễ Làm
  • Rau muống trong bữa cơm hằng ngày

    – Giảm cholesterol

    – Điều trị vàng da và các bệnh về gan

    – Điều trị khó tiêu và táo bón

    – Ngăn ngừa bệnh tiểu đường

    – Bảo vệ sức khoẻ tim mạch

    – Ngăn ngừa các bệnh về ung thư dạ dạ dày, trực tràng, vú, da

    – Giúp bảo vệ đôi mắt

    – Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

    – Hỗ trợ điều trị đau bụng kinh, đau răng, chảy máu mũi,…

    Để làm món rau muống trộn thịt bò, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: 1 mớ rau muống (nên chọn rau muống ta, ngọn nhỏ, giòn; không nên chọn rau muống ống to vì dễ bị nhặn đắng, mà không ngon bằng); 100g thịt bò (nên chọn phần bắp bò để bò được giòn ngon); 50g lạc rang chín, 1 quả chanh vắt lấy nước cốt, 3 nhánh tỏi, 3 quả ớt, 3 thìa nước nắm, 2 thìa đường và 1 thìa mì chính.

      Chế biến món nộm rau muống trộn thịt bò

    Để có được món ăn ngon, trước tiên bạn cần sơ chế các nguyên liệu. Rau muống đem nhặt bỏ phần già, lá sâu; sau đó đem rửa sạch, vớt ra để ráo. Đun một nồi nước sôi và cho rau muống vào chần chín tới. Rau vớt ra rổ, tãi đều để ráo nước.

    Thịt bò đem thái mỏng. Đun dầu nóng già, phi tỏi cho thơm rồi cho thịt bò vào đảo chín tới, nên một chút gia vị để thịt bò được đậm đà hơn.

    Ớt và tỏi đem sửa sạch, sau đó bằm nhỏ, trộn dùng đường, mắm, nước cốt chanh và mỳ chính. Cho rau muống ra đĩa sâu lòng và trộn đều với phần hỗn hợp này. Sau đó, cho thịt bò vừa xào và lạc rang đập dập lên trên đĩa nộm, trình bàu sai cho đẹp mắt. Khi dùng bữa, bạn trộn đều các nguyên liệu với nhau, bạn đã có món nộm rau muống trộn thịt bò thơm ngon rồi.

    Nộm rau muống trộn thịt bò

    Cảm ơn các bạn đã theo dõi chúng tôi của chúng tôi !

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Bò Sốt Cà Chua Trộn Rau Mầm Ngon Và Tốt Cho Sức Khỏe
  • Điểm Danh 2 Cách Làm Rau Mầm Trộn Thịt Bò Ngon Ngất Ngây
  • Đổi Vị Cho Mâm Cơm Chay Với Dĩa Rau Muống Trộn
  • Top 5 Cách Làm Salad Rau Trộn Giảm Cân Đơn Giản
  • Cách Làm Salad Trộn Dầu Giấm Cực Ngon
  • Cách Làm Món Miến Trộn Mực Cay

    --- Bài mới hơn ---

  • 2 Cách Nấu Miến Ngan Trộn Và Miến Ngan Nước Ngon Đơn Giản Chuẩn Vị
  • 3 Cách Làm Món Ăn Ngon Từ Thịt Lợn
  • Món Ăn Ngon Cuối Tuần Cho Gia Đình Dễ Làm
  • Cách Làm Món Ăn Vặt Thơm Ngon Cho Gia Đình Từ Rau Củ
  • Cách Chế Biến Các Món Ăn Ngon Cuối Tuần Dễ Làm
  • Bạn muốn tìm kiếm một món khai vị nhẹ nhàng, thanh mát, một món ăn kết hợp hài hòa vị chua cay, mặn ngọt, ít dầu mỡ để “đổi gió” cho thực đơn quen thuộc hàng ngày đã trở nên nhàm chán. Một món ăn không quá cầu kì nhưng có khả năng đánh thức vị giác của thực khách như Miến trộn mực cay chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

    Nguyên liệu của món miến trộn mực cay khá đơn giản, gồm thành phần chính là miến và mực tươi kèm với một vài phụ liệu khác như: hành tím, lá chanh, chanh quả, lá bạc hà, sả, ớt tươi, ớt bột, tỏi, rượu nấu ăn (hoặc vang đỏ). Cách chế biến cũng rất dễ, tiện lợi tuy nhiên để đạt đến sự hoàn hảo cho món ăn ngon đương nhiên luôn cần sự tinh tế của người đầu bếp. Trước tiên là khâu chọn mực, mực phải chọn loại thật tươi, làm sạch, bóc màng sau đó cắt thành hình bông hoa, hay cây thông hoặc đơn giản hơn là khứa từng đường dài theo thân mực. Đun sôi một ít nước cùng sả, lá chanh, rượu vang đỏ rồi bỏ mực vào chần cho chuyển màu hơi trắng đục là chín tới, sau đó vớt ngay mực thả vào bát nước đá rồi vớt ra để ráo trước khi cho vào ngăn mát tủ lạnh. Mục đích của quy trình này là giúp khử mùi tanh, làm tăng độ giòn, giữ được vị tươi ngon cho từng miếng mực. Miến bạn mang ngâm trước ít phút trong nước lạnh, sau khi rửa sạch sẽ luộc trong nước có chút muối khoảng 2 phút, vớt ra xả qua nước lạnh có chút dầu ăn sẽ không bị dính, để ráo nước trước khi trộn. Quan trọng nhất của món trộn này chính là khâu pha nước mắm. Bạn sẽ cần đến tỏi băm nhuyễn, nước mắm ngon, đường, bột ngọt, lá chanh thái sợi, chanh tươi và đặc biệt không thể thiếu ớt tươi bằm, cùng ớt bột. Tất cả trộn chung nêm sao có vị chua cay mặn ngọt vừa đủ. Lúc này mực được lấy ra khỏi ngăn mát bỏ chung vào một cái thố với miến, lá bạc hà, hành tím xắt lát mỏng và rưới nước mắm pha sẵn, trộn đều sao cho đủ vị chua cay mặn ngọt hài hòa là được. Miến trộn mực cay sẽ khiến bạn bất ngờ vì hương vị hải sản khi ăn kèm. Vị ngọt, giòn của từng khoanh mực chín tới, quyện vào chút mềm dai, dẻo bùi của miến, vị cay nồng của ớt, chút thơm mát của bạc hà, thơm thơm đặc trưng của lá chanh cùng vị mặn ngọt chua tạo nên một món ngon lạ miệng, độc đáo với vị giác của bạn.

    Nếu bạn đã thử nhiều món trộn phổ biến như trộn tai heo, trộn gà rau càng cua, bò trộn dưa leo... thì hẳn sẽ thấy món miến trộn mực cay chính là một biến tấu lạ với hải sản, có sự kết hợp tuyêt vời này! Tin tôi đi, miến trộn mực cay quen mà lạ sẽ đánh thức vị giác của bạn, thưởng thức một lần và nhớ mãi đấy!

    Nguyên liệu:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khám Phá Món Miến Trộn Đặc Trưng Hải Phòng
  • Cách Làm Miến Lươn Xào, Trộn, Nước Ngon
  • 3 Cách Làm Miến Trộn Hàn Quốc, Miến Trộn Hải Sản Thập Cẩm Chua Ngọt Kiểu Thái Ngon Đậm Chất Hàn
  • Cách Làm Món Miến Trộn Thịt Bò Kiểu Hàn Quốc
  • Hướng Dẫn Cách Làm Miến Xào Thịt Gà Đơn Giản Ngon Miệng
  • Đổi Vị Cho Mâm Cơm Chay Với Dĩa Rau Muống Trộn

    --- Bài mới hơn ---

  • Điểm Danh 2 Cách Làm Rau Mầm Trộn Thịt Bò Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Món Thịt Bò Sốt Cà Chua Trộn Rau Mầm Ngon Và Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cách Làm Nộm Rau Muống Trộn Thịt Bò Ngon Tuyệt Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Salad Trộn Rau Củ Tại Nhà Ngon Hơn Nhà Hàng
  • Cách Làm 13 Món Salad Rau Củ Quả
  • 1. Nguyên Liệu Làm Món Rau Muống Trộn Chay – Rau Muống Trộn

    Không nên mua những bó rau có cọng to hơn bình thường. Nên mua những mớ rau ngọn nhỏ. Nhìn hơi cứng hơn nhưng ăn lại giòn, ngon và an toàn hơn. Ngoài ra, cũng không nên chọn loại rau khi tươi bẻ thấy quá giòn, lá màu xanh sẫm, nhìn từ xa mặt trên của lá rất bóng và mướt, vì rau này dùng quá nhiều đạm hoặc phân bón lá.

    Nên rửa nhiều lần bằng nước sạch để loại bỏ phần nào hóa chất còn sót lại trên rau. Nếu khi rửa thấy nổi bong bóng quá nhiều thì rau đó có nguy cơ bị nhiễm hóa chất và không nên dùng nữa.

    Bắp chọn những bắp ngô tươi, lớp vỏ ngoài màu xanh chưa bị khô. Râu bắp vẫn còn độ mềm mượt , cuống không được thâm hay héo. Đặc biệt lớp vỏ ngoài phải ôm chặt lấy bắp. Cần chú ý tới hạt ngô. Hạt ngô phải mẩy, đều, bóng và thẳng tắp. Không nên chọn bắp quá to mà nên chọn những bắp thon dài vừa phải.

    2. Sơ Chế Nguyên Liệu Làm Rau Muống Trộn – Rau Muống Trộn Làm Như Thế Nào

    Làm Rau Muống – Rau Muống Trộn Gỏi

    Rau muống mua về nhặt bỏ cọng già, chỉ để lại ít lá. Rửa sạch với nước. Chẻ cọng rau muống làm đôi rồi cắt khúc khoảng 4cm. Tiếp tục rửa lại với nước cho sạch mủ. Vớt ra rổ để ráo nước.

    Chuẩn Bi Nguyên Liệu Làm Chả Bắp Đậu Xanh – Rau Muống Trộn Ngon

    Đậu xanh ngâm mềm để đãi vỏ. Nên ngâm đậu qua đêm sẽ nhanh mềm hơn. Đậu đã đãi sạch vỏ dội rửa lại nước cho sạch. Bắp nếp dùng dao hai lưỡi bào ra. Giã bắp nếp cùng với đậu xanh cho nhuyễn. Nêm kiệu bằm, muối, bột ngọt rồi để cho thấm gia vị.

    Sơ Chế Các Nguyên Liệu Khác – Món Rau Muống Trộn

    Mì căn nếu là khô thì ngâm nước cho mềm. Mì rim với nước tương, tiêu, đường, muối, 1 chén nước dừa tươi cho thấm. Gia vị đã thấm để nguội xắt lát mỏng. Hành tây lột vỏ cắt khoanh tròn. Cắt xong cho vào nước lạnh ngâm để hành bớt hăng. Ngâm khoảng 10 phút rồi vớt ra rổ để ráo.

    3. Chế Biến Món Rau Muống Trộn – Trộn Nộm Rau Muống

    Bước 1: Chiên Chả Bắp Đậu Xanh – Làm Rau Muống Trộn

    Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào. Đợi dầu nóng múc từng muỗng bắp quết với đậu xanh thả vào chảo. Dùng thìa đè bẹp miếng chả xuống cho chín vàng đều.

    Bước 2: Làm Nước Trộn Rau Muống – Rau Muống Chẻ Trộn Chay

    Chanh cắt miếng vắt lấy nước cốt bỏ hột. Pha nước cốt chanh với 2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê muối, 3 muỗng xúp nước tương, 3 muỗng xúp dầu ăn, bột ngọt, tiêu rồi khuấy đều hỗn hợp.

    Bước 3: Trộn Gỏi – Những Bước Làm Rau Muống Trộn Ngon

    Cho rau muống và hành tây vào thau to. Rưới hỗn hợp cốt chanh vừa pha lên rau rồi đeo bao tay trộn đều lên. Để 10 phút cho gia vị thấm rau. Bày rau trộn ra đĩa. Xế p m ì căn lên trên, sắp bắp chiên ở giữa. Trên cùng rải vài cọng ngò trang trí cho đẹp mắt. Rau muống trộn ăn kèm bánh phồng tôm chiên. Hoặc ăn cùng cơm đều ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 5 Cách Làm Salad Rau Trộn Giảm Cân Đơn Giản
  • Cách Làm Salad Trộn Dầu Giấm Cực Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ngon Từ Rau Càng Cua
  • Cách Làm Món Rau Mầm Trộn Dầu Giấm
  • Học Ngay Cách Làm Món Salad Rau Trộn Dầu Giấm Vô Cùng Đơn Giản
  • Cách Làm Thịt Bò Trộn Rau Muống Thơm Ngon, Dễ Làm Ai Cũng Thành Công

    --- Bài mới hơn ---

  • Đổi Món Với Cách Làm Rau Muống Xào Thịt Bò Ngon Như Nhà Hàng
  • Ngon Miệng Với Canh Măng Chua Nấu Thịt Bò
  • Cách Làm Mì Xào Thịt Bò Rau Cải Ngon Cho Bữa Sáng “sang Chảnh”
  • Cách Nấu Miến Dong Thịt Bò Cho Bữa Sáng No Nê
  • Cách Làm Miến Xào Thịt Bò Kiểu Hàn Quốc Khiến Bạn Phải Suýt Xao Mãi Không Thôi
  • Thịt bò được coi là nguồn nguyên liệu giàu chất dưỡng chất cho người già và trẻ nhỏ. Có rất nhiều công thức để chế biến ra món thịt bò thơm ngon. Và một trong những món ăn dễ làm có thể nói đến đó là món “Thịt bò trộn rau muống”. Món ăn là sự kết hợp tài tình của các bà nội trợ cho mâm cơm gia đình. Thịt bò tươi ngon, thấm vị ăn cùng với rau muống đủ để tất cả các thành viên ăn mãi không thôi.

    Mẹo làm món thịt bò trộn rau muống thêm ngon

    1. Cách chọn nguyên liệu tươi ngon

    • Khi mua thịt bò chúng ta nên chọn thịt bò có màu tươi không bị sẫm màu, thịt mềm có thớ nhỏ và có độ dính. Đối với món ăn này nên lựa phần thịt bắp có xen lẫn gân để tạo cho món ăn cảm giác giòn tan trong miệng
    • Nên chọn thịt có nguồn gốc và các cơ sở uy tín để đảm sức khoẻ cho gia đình

    2. Bí quyết chế biến món thịt bò trộn rau muống

    Rau muống nên ngâm nước đá sau khi chần qua nước sôi để giữ được độ giòn và xanh tươi cho món rau

    Lưu ý khi ăn thịt bò trộn rau muống

    1. Cách sử dụng món ăn để đảm bảo sức khoẻ

    • Món bò trộn nên được sử dụng trong ngày không nên để qua đêm để đảm bảo độ ngon và chất dinh dưỡng cho món ăn.
    • Nên chần rau muống sơ qua nước sôi để tránh những độc tố trong rau muống ảnh hưởng đến sức khoẻ

    2. Những ai không nên ăn thịt bò

    Người đang có các vết thương hay vết thương hở:

    Người đang có vết thương hở khi ăn thịt bò sẽ bị sậm màu da và để lại sẹo lồi

    Người bị nhiễm mỡ trong máu:

    Thịt bò chứa nhiều chất đạm nên người có chứa hàm lượng mỡ trong máu cao không sử dụng thực phẩm này

    Người có huyết áp cao:

    Người mắc chứng cao huyết áp không nên dùng vì trong thịt bò hàm lượng chất béo bão hoà cao

    Người bị sỏi thận:

    Trong thịt bò có chứa giàu thành phần đạm có thể làm tăng oxalate trong nước tiểu dẫn đến hình thành sỏi đối với người mắc chứng bệnh sỏi thận

    Những người bị rối loạn Uric: Người bị rối loạn uric không được ăn thịt bò vì loại thịt này nằm trong danh sách thịt đỏ.

    Người bị u xơ tử cung: Chuyên gia cho rằng thịt bò làm tăng kích cỡ của các tế bào đặc biệt là tế bào estrogen.

    Sơ chế nguyên liệu

    Cách Chế biến

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Xào Thịt Bò Với Cần Tây Đơn Giản Thơm Ngon
  • Cách Xào Thịt Bò Với Cần Tây Thơm Ngon Dậy Mùi Chuẩn Công Thức
  • Cách Làm Thịt Bò Xào Hoa Thiên Lý Ngon
  • Cách Làm Nộm Thịt Bò Khế Chuẩn Không Cần Chỉnh
  • Đổi Gió Với Món Canh Thịt Bò Nấu Khế Lạ Miệng
  • Cách Làm Món Miến Trộn Chay Đơn Giản Mà Lạ Miệng

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Miến Trộn Hàn Quốc Đơn Giản Ngon Nhất
  • Chỉ Khoảng 10 Phút, Bạn Đã Chế Biến Món Miến Trộn Thơm Ngon, Giảm Ngán Ngấy Và Giảm Cân Sau Tết
  • Cách Làm Món Miến Gà Trộn Chua Ngọt Ngon Ăn Không Ngán
  • Hướng Dẫn Cách Làm Miến Trộn Thập Cẩm Ngon Đến Miếng Cuối Cùng
  • Cách Làm Miến Trộn Thập Cẩm Lạ Miệng Ngon Tuyệt
  • Miến trộn chay là món ăn dễ làm lại lạ miệng

    Chuẩn bị nguyên liệu làm món miến trộn chay

    Nguyên liệu làm 1 đĩa miến trộn chay gồm có:

    – Miến dong: 150g

    – Nấm hương: 10 cái nấm

    – Mộc nhĩ: 2 tai

    – Đậu phụ: 1 bìa

    – Giá đỗ: 1 lạng

    – Cà rốt: ½ củ

    – Lạc rang giã nhỏ: 2 thìa

    – Nước cốt chanh: 2 thìa

    – Ớt băm, tỏi băm, hành khô và các loại gia vị khác như: bột canh, hạt tiêu, xì dầu, đường, dầu ăn,…

    Nguyên liệu làm miến trộn chay rất đơn giản

    Cách làm món miến trộn chay

    Miến trộn chay bày lên mâm cơm ngày rằm, mùng 1 sẽ giúp thực đơn bữa ăn thêm phong phú. Đồng thời, miến trộn chay còn là món ăn giảm cân vô cùng hiệu quả, giúp chị em phụ nữ có một vóc dáng thon gọn nhanh chóng mà vẫn được ăn ngon.

    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu:

    Rửa qua mộc nhĩ và nấm hương, ngâm nước ấm cho nở mềm ra khoảng 10 phút, sau đó rửa sạch dưới vòi nước cho trôi hết bụi bẩn. Sau đó, với mộc nhĩ, bạn cắt bỏ phần cứng, thái sợi. Với nấm hương, cắt bỏ chân nấm rồi thái làm đôi. Ướp mộc nhĩ và nấm hương với nửa thìa bột canh, nửa thì đường

    Ngâm miến trong nước ấm khoảng 5-10 phút cho nở mềm ra thì chắt nước, rửa sạch rồi vớt ra rổ, để ráo nước.

    Giá đỗ rửa sạch, cũng vớt ra rổ cho ráo.

    Cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, sau đó bào thành sợi.

    Miến trộn chay là món ăn phù hợp với những ngày ngán cơm, muốn ăn thanh đạm Bước 2: Tiến hành chế biến món miến trộn chay:

    Đậu phụ cắt thành các miếng vuông thật nhỏ, đem chiên giòn.

    Nấm hương bạn nhúng vào bột chiên giòn, đem chiên lên rồi vớt ra giấy thấm dầu cho ráo bớt dầu

    Đặt chảo mới lên bếp, láng một chút dầu ăn cho nóng chảo rồi phi thơm hành khô, sau đó đổ mộc nhĩ vào xào kỹ cho chín.

    Đến phần làm nước sốt trộn miến chay, bạn tiến hành như sau: Pha 2 thìa xì dầu với 2 thìa đường, 1 thìa bột canh, 1 thìa hạt tiêu, 3 thìa nước ấm rồi khuấy đều. Sau đó, cho tỏi băm, ớt băm và nước cốt chanh vào, khuấy đều đến khi tan hết đường.

    Miến trộn chay không chỉ phù hợp với ngày rằm mùng 1 mà còn có thể là món ăn hàng ngày giúp giảm cân Bước 3: Trình bày món miến trộn chay:

    Đến phần trình bày món ăn, bạn cho miến ra bát tô hoặc đĩa lớn, cho giá đỗ, cà rốt lên trên, sau đó đến mộc nhĩ, nấm hương chiên và đậu phụ chiên.

    Rưới nước sốt vừa làm lên trên cùng, sau đó rắc lạc lên là xong. Bạn có thể thêm một vài lá rau thơm đặt lên cho món ăn thêm màu sắc và hương vị.

    Khi ăn, ta chỉ cần trộn đều là có ngay món miến trộn chay thơm ngon, lạ miệng lại không lo béo. Miến trộn chay rất dễ làm, lại là món ăn thanh mát trong ngày hè, phù hợp với cả người lớn và trẻ em.

    Buổi trưa trời oi nóng mà có một tô miến trộn tôm mát lạnh thì ngon hết ý.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tự Làm Miến Trộn Hàn Quốc (Japchae) Cực Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Món Miến Trộn Hàn Quốc Vừa Ngon Vừa Lạ
  • Cách Làm Món Miến Trộn Hàn Quốc (Japchae) Ngon Mà Rất Đơn Giản
  • Cách Làm Món Mực Xào Miến Thơm Ngon, Đơn Giản Tại Nhà❣️
  • Mực Xào Dưa Leo Cà Chua Thanh Mát Cho Mùa Hè?
  • Cách Làm Món Miến Trộn Dành Cho Bạn Và Gia Đình

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Cách Làm Miến Trộn Đơn Giản Tại Nhà
  • 20 Món Chay Ngon Thông Dụng Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà
  • 10 Món Ăn Hàn Quốc Dễ Làm Để Thay Đổi Hương Vị Bữa Ăn
  • 18 Món Ăn Đặc Sản Miền Trung Làm Quà “nhắc Đến Là Thèm”
  • 5 Món Ăn Nhật Bản Đơn Giản Và Dễ Làm Nhất
  • Nguyên liệu

    Các bước thực hiện cách làm miến trộn

    Bước1: Lấy nồi nước đun sôi thì cho miến vào lật đi lại tầm 2 phút rồi vớt để ráo nước. Để miến không bị nát thì có thể bỏ thêm một ít muối.

    Bước 2: Lấy nấm ngâm với nước ấm tới khi nấm nở. Tiếp theo vớt nấm rửa sạch rồi thái nhỏ thành từng sợi . Sau đó lấy cà rốt cạo sạch vỏ,dưa leo bỏ ruột rồi thái chúng thành sợi.

    Bước 3: Rửa thịt bò với nước sau đó ráo thì thái mỏng. Ướp thịt bò với 1 thìa nước tương, 1/2 thìa dầu ăn, 1/2 thìa cà phê đường, 1/4 thìa cà phê hạt tiêu để khoảng 20 phút .

    Bước 5: Đập trứng vào bát đánh đều trứng rồi bắc chảo lên chiên cho trứng chín. Sau khi trứng chín ta thái sợi. Ở bước này không nên để trứng cháy vì như thế trứng sẽ không ngon và món ăn sẽ không đẹp mắt.

    Bước 6: Lấy thịt bò xào với cà rốt và nấm mèo cho chín tới nếu làm như vậy thì thịt bò sẽ mềm và không bị

    Bước 7: Cho miến đã xào vào bát rồi cho phần thịt bò nấm cà rốt vừa xào và trứng vào. Cuối cùng là cho thêm một thìa mè rang lên trên rồi trộn đều là bạn đã có thể thưởng thức món miến trộn thơm ngon và hấp dẫn rồi.

    Cách làm món miến trộn chay

    Món ăn được chế biến đơn giản nhưng đem lại hương vị hấp dẫn khi thưởng thức. Sợi miến mềm, kết hợp với đậu hũ chiên, nấm hương, cà rốt đẹp mắt… vị bùi bùi của đậu phộng không lẫn vào đâu được.

    Nguyên liệu để làm món miến trộn chay gồm:

    Bước 1: Sơ chế nấm hương, cà rốt giá đỗ và miến

    Cho nấm hương vào nước ấm ngâm cho tới khi nở thì vớt ra dùng kéo cắt. Sau đó hãy Ướp nấm hương với 1/2 muỗng cà phê hạt nêm chay, 1 muỗng cà phê bột ngũ vị hương khoảng 15 phút . Rắc 50gr bột chiên giòn lên nấm cho bám đều.Sau 15 phút thì bắc chảo chiên nấm hương.

    Lấy đậu phộng rang chín , xát sạch vỏ và sau đó cho vào cối giã nhỏ. Nhặt rửa sạch giá đỗ. Đối với cà rốt thì bạn cạo vỏ rửa sạch và cắt thành từng sợi. Cho giá đỗ và cà rốt chần qua nước sôi. Sau đó thì nhanh tay gắp cả 3 ra, cho vào tô có thêm vài viên đá để rau củ được giòn, giữ được màu xanh.

    Với miến thì bạn hãy ngâm bằng nước lạnh tầm 5 phút và sau đó cho vào nồi đun sôi để miến được mềm rồi vớt ra.

    Bước 2:Chiên đậu hũ:

    Lấy một cái chảo bắc lên bếp cho tới khi mặt chảo nóng thì cho 1 chén nhỏ dầu ăn vào , dầu sôi thì bỏ đậu hũ vào chiên. Đậu hũ chín thì Gắp ra, cắt sợi. Lưu ý trong quá trình chiên đậu hũ lửa phải nhỏ và trở đều tay thì đậu hũ mới không bị cháy và chín đều.

    Bước 3:Pha nước trộn:

    cho vào bát Củ kiệu cắt nhỏ, ớt cắt nhỏ, 30ml nước tương, 1 muỗng canh đường trắng, 5ml nước cốt chanh. Bắc lên bếp đun sôi và khuấy đều

    Bước 4: Trộn miến:

    Lấy miến đã sơ chế đổ vào bát lớn, cho thêm thìa dầu ăn để miến không bị dính. Thêm nấm hương, đậu hũ chiên, giá đỗ, cà rốt, vào bát rồi chan đều hỗn hợp nước tương đã pha lên trên, trộn đều. Rắc đậu phộng lên ăn kèm để món ăn thêm hấp dẫn.

    Như vậy chúng ta đã có món miến trộn chay thơm ngon nhưng không kém phần dinh dưỡng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Cách Làm Món Mực Né Cực Ngon Nhưng Hết Sức Đơn Giản
  • 3 Cách Làm Món Khâu Nhục Ngon Chuẩn Vị Vùng Cao
  • Cách Làm Món Khâu Nhục Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Nấu Bò Kho Ngon, Đơn Giản Dễ Làm Ai Ăn Cũng Khen Tấm Tắc
  • 2 Cách Làm Nem Nướng Đơn Giản Tại Nhà
  • Công Thức Làm Miến Lươn Nước Và Miến Lươn Trộn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Miến Lươn Xào Lăn Đảm Bảo Ăn Là Ghiền
  • Cách Nấu Súp Lươn Chuẩn Vị Xứ Nghệ, Ăn Một Lần Nhớ Mãi
  • Học Ngay Bí Quyết Nấu Súp Lươn Ngon Khó Lòng Từ Chối
  • Ghi Nhớ Cách Nấu Súp Lươn Chuẩn Vị Xứ Nghệ. Ngon Khó Quên
  • Cách Làm Lươn Không Tanh Và Sạch Nhớt Nhanh
  • 1. Miến lươn nước:

    – Lươn: 500 gr

    – Giá sống: 200 gr

    – Miến khô: 100 gr

    – Hành khô: 50 gr

    – Hành lá, rau răm, gừng

    – Xương lươn.

    Bước 1: Lươn làm sạch nhớt bằng vôi bột hoặc thả vào lươn 1 nắm muối, lươn xót sẽ quẫy nhiều và ra nhớt. Đợi lươn chết các bạn xả nước rồi bóp lươn với dấm ăn, dội thêm 1 chút nước nóng già (không phải nước sôi) là đảm bảo lươn sẽ hết sạch nhớt. Xả sạch rồi cho vào luộc.

    Đợi lươn nguội gỡ lấy thịt, ướp với chút nước mắm.

    Bước 2: Phần xương lươn các bạn có thể đem xay nhuyễn cùng 1 nhánh gừng, lọc lấy nước dùng. Hoặc các bạn cho xương vào nồi ninh với mấy củ gừng và hành khô nướng.

    Bước 3: Hành khô thái lát mỏng, phi vàng.

    Bước 4: Dùng chính phần dầu vừa phi hành để chiên lươn. Các bạn nên chiên lươn trong 1 nồi nhỏ để vừa chiên lươn ngập dầu mà vẫn tiết kiệm được dầu.

    Bước 5: Trong quá trình chiên các bạn nên đậy vung và chiên với lửa vừa đến khi lươn vàng giòn, sẽ tránh được việc lươn bị nổ, bắn dầu và có thể gây bỏng.

    Bước 6: Hành răm nhặt rửa sạch, thái nhỏ. Miến ngâm nở, cắt ngắn vừa ăn.

    Bước 7: Chần miến trong 1 nồi nước sôi, vớt miến ra xóc cho ráo nước. Xếp miến vào bát, rắc hành răm và giá lên trên rồi chan nước dùng đang sôi.

    Bước 8: Hành phi và lươn sẽ được cho vào bát sau cùng. Giờ miến lươn nóng hổi đã sẵn sàng rồi.

    2. Miến lươn trộn:Nguyên liệu làm miến lươn trộn khô:

    500g miến khô

    200g lươn đã sơ chế và chiên vàng

    200g thịt lợn xay

    100g thịt giò sống

    Mục nhĩ và nấm hương: 50g

    50g hành khô phi vàng

    1 trái dưa leo

    150g giá

    2 trái ớt

    1/2 muỗng cà phê bột nghệ

    1 muỗng cà phê muối

    1 muỗng súp dầu điều

    2 muỗng cà phê đường

    2 muỗng canh xì dầu

    1 muỗng súp mắm ngon ½ muỗng cà phê tiêu. Rau thơm gồm rau mùi và rau răm.

    Thịt xay trộn cùng giò sống cùng với mộc nhĩ nấm hương băm nhỏ, chút tiêu và hạt nêm trộn đều rồi nặn thành những viên mọc nhỏ, đem luộc chín mọc bỏ riêng.

    Bỏ riêng thịt lươn đã sơ chế Ướp lươn với 1 muỗng cà phê muối, nghệ, dầu điều. Bắc chảo lên bếp cho chút dầu ăn vào rồi xào cho lươn chín thì cho ra dĩa.

    Lươn chiên vàng để riêng.

    Dưa leo rửa sạch cắt lát, rau thơm nhặt rửa sạch và cho hết rau quả này vào tô nước muối ngâm. Trụng giá qua nước sôi rồi vớt ra âu.

    Cho miến vào nồi luộc chín rồi vớt ra âu, cho rau thơm và dưa leo vào chung sau đó nêm đường, xì dầu, mắm, tiêu trộn đều cho miến thấm gia vị.

    Gắp phần miến đã trộn ra tô sau đó cho lươn xào hay lươn chiên và vài viên mọc thịt lên trên. Cho thêm hành phi vàng giòn và chút tương ớt lên trên cùng và bày ra bàn cùng chanh cắt lát. Mời mọi người vào bàn thưởng thức.

    “Vedan Cooking Challenge” – Cuộc thi thử tài vào bếp, giải thưởng…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Lươn Xào Sả, Ớt Thơm Cay Cho Những Ngày Mưa
  • Cách Chế Biến Món Lươn Của Người Nhật, Cach
  • Cách Nấu Món Lẩu Lươn Măng Chua Ngon Cực Kì Đơn Giản
  • Cách Nấu Lẩu Lươn Ngon Đúng Điệu Miền Tây Nam Bộ
  • Cách Nấu Lẩu Lươn Chua Cay Thơm Nồng, Kích Thích Bữa Tiệc Cuối Tuần
  • Cách Làm Món Miến Trộn Thịt Bò Kiểu Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Cách Làm Miến Trộn Hàn Quốc, Miến Trộn Hải Sản Thập Cẩm Chua Ngọt Kiểu Thái Ngon Đậm Chất Hàn
  • Cách Làm Miến Lươn Xào, Trộn, Nước Ngon
  • Khám Phá Món Miến Trộn Đặc Trưng Hải Phòng
  • Cách Làm Món Miến Trộn Mực Cay
  • 2 Cách Nấu Miến Ngan Trộn Và Miến Ngan Nước Ngon Đơn Giản Chuẩn Vị
  • Miến trộn kiểu Hàn Quốc rất dễ làm, các nguyên liệu lại sẵn có. Chút thịt bò mềm, rau cải xanh mướt, nấm và hành tây giòn ngọt quyện trong tô miến đậm đà và thơm phức mùi vừng. Để làm món ăn này cũng rất đơn giản chỉ cần các bạn dành một chút thời gian.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    – thịt bò : 300gr

    – nấm hương : 200gr

    – nấm rơm : 200gr

    – cà rốt : 2 của

    – rau cải : 400gr

    – miến : 300gr

    – hành lá : 5 cây, hành tây : 1 củ, tỏi băm : 3 tép

    – dầu mè, mè rang, nước tương

    Các bước tiến hành

    – Luộc miến sơ qua với nước sôi cho chín

    Bước 3:

    – Luộc sơ qua rau cải xanh

    – Vớt rau ra và xả với nước lạnh trong khoảng 2 lần, sau đó bóp nhẹ để loại bỏ hết phần nước ngấm vào trong rau. Sau đó, thêm vào 12ml nước tương, 8ml dầu mè vào rồi trộn đều và xếp lên trên miến.

    Bước 5:

    – Cho dầu ăn vào chảo, sau đó các bạn phi thơm hành rồi cũng xếp lên miến.

    – Thịt bò các bạn ướp đầy đủ gia vị sau đó xào chín tới.

    – Cho tỏi cùng nấm hương và 28ml nước tương vào xào chung với thịt bò tới khi nấm được chín mềm và ngấm đều gia vị là được.

    Bước 8:

    – Cắt nhỏ hành tây và đảo qua với 1 chút dầu.

    – Xào phần nấm rơm đã được sơ chế sạch sẽ cùng với hành cho đến khi nấm mềm thì các bạn tắt bếp.

    – Cắt nhỏ cà rốt sau đó cho vào xào cùng 12ml nước tương rồi xếp vào bát miến.

    Xếp các nguyên liệu đã được sơ chế lên trên bát miến, rồi trang trí thêm một chút mè.

    Cách 2 :

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    – miến, thịt bò, hành lá, hành tây, trứng gà, cải bó xôi, chả cá, thịt cua chay.

    – gia vị : đường, caramen, muối, dầu vừng, dầu đậu nành…

    Luộc miến: Cho miến đã chuẩn bị vào nước cùng với một chút nước tương và dầu đậu nành sau đó các bạn đun sôi nước. Tiếp đó vớt miến ra chậu rồi rửa sạch bằng nước lạnh cho đến khi hết dầu.

    Cắt rau cải dài khoảng 6 cm rửa sạch rồi chần qua nước sôi. Trứng các bạn tráng mỏng sau đó cuộn lại và thái nhỏ. Xé mỏng phần thịt cua chay.

    Sau đó, các bạn lấy miến đã được được luộc qua trộn đều với dầu vừng rồi trộn tất cả các nguyên liệu đã sơ chế trên cùng với miến. CÁc bạn lưu ý cho miến vào đĩa và cuối cùng rắc vừng lên như vậy là đã có thể hoàn thành xong và thưởng thức rồi

    Cách 3 :

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    – phi lê bò : 120g

    – miến hàn quốc : 200gr

    – nấm bào ngư : 120g

    – nấm đông cô : 4 cái

    – trứng gà 2 quả

    – cải bó xôi : 120g

    – gia vị : đường, muối, tiêu, bột ngọt, dầu mè đen….

    Cho 1/2 lít nước và 1 thìa cà phê dầu ăn vào nồi sau đó đun sôi, rồi cho miến vào luộc cho vừa chín tới các bạn tuyệt đối không nên luộc kĩ vì như vậy miến sẽ không còn giòn mà sẽ bị nhũn ra. Sau đó nhớ vớt miến ra, xả lại qua nước lạnh và để thật ráo. Ướp các gia vị vào gồm 1 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa cà phê đường và 2 thìa cà phê nước tương, 1 thìa cà phê hạt nêm từ thịt. Tiếp đó các bạn dùng kéo cắt ngắn sợi miến.

    Ứớp thịt bò với 1 thìa cà phê đường, 2 thìa cà phê nước tương, 1 thìa cà phê hạt nêm từ thịt, 1/2 thìa cà phê tỏi bằm, 1/2 thìa cà phê mè trắng đã rang, 1/2 thìa cà phê dầu mè đen, ít tiêu xay, sau đó xào vừa chín tới. Dầu nóng, các bạn cho củ hành vào đảo sơ cho thơm, rồi cho tiếp từng loại rau củ vào xào chín.

    Chỉ bằng những bước làm hết sức đơn giản này là bạn đã có thể hoàn thành món ăn này một cách dễ dàng rồi. Hãy làm bữa cơm gia đình bạn trở nên phong phú và hấp dẫn hơn. Bữa cơm ngon chính là chìa khóa giúp bạn gìn giữ hạnh phúc gia đình. Còn chần chờ gì mà không bắt tay vào thực hiện ngay đi nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Miến Xào Thịt Gà Đơn Giản Ngon Miệng
  • Hita Bật Mí Cách Làm Miến Trộn Chay Cho Những Ngày Rằm Trong Năm
  • Cách Làm Món Miến Trộn Hàn Quốc Ngon Mà Đơn Giản Nhất
  • 3 Món Ngon Dễ Làm Từ Mực Khô
  • Mực Ống Làm Món Gì Ngon Nhất Quả Đất
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100