Cách Làm Cánh Gà Nướng Bbq Ngon Mê Li

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Nguyên Con Giòn Ngon (Nhai Nghe Rôm Rốp)
  • Học Làm Gà Bóp Gỏi Hấp Dẫn Ăn Là Ghiền
  • Cách Làm Gà Bóp Gỏi Đơn Giản Ngon Như Ngoài Hàng
  • Tuyệt Chiêu Với Cách Làm Món Gà Nướng Bọc Giấy Bạc
  • Cách Làm Gà Bọc Giấy Bạc Hấp Muối Ngon Hết Sảy
  • – 18-20 cái cánh gà (lấy phần đầu cánh) – 2 chén nước sốt BBQ

    Phần 2: Nước sốt BBQ

    – 1/2 chén dấm táo

    – 1/3 chén mật ong hoặc agave nectar (mật cây thùa)

    – 1/4 chén bột cà chua

    – 1/4 tách mật đường

    – 3 muỗng canh sốt Worcestershire

    – 2 muỗng cà phê liquid smoke

    – 1 muỗng cà phê ớt bột xông khói

    – 1 muỗng cà phê bột tỏi

    – 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu nghiền

    – 1/2 muỗng cà phê bột hành tây

    – 1/2 muỗng cà phê muối

    Cách làm cánh gà nướng BBQ cho 5-6 người ăn:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm món cánh gà nướng BBQ

    – Cánh gà các bạn rửa thật sạch với nước sau đó để ráo, lau khô bằng khăn giấy.

    Bước 2: Các bước thực hiện làm món cánh gà nướng BBQ

    – Đầu tiên chúng ta sẽ làm phần sốt BBQ trước.

    – Trộn tất cả các nguyên liệu trong phần làm nước sốt với nhau trong một cái chảo vừa.

    – Làm nóng lò nướng đến 425 độ F. Trải một tấm giấy da hoặc giấy nhôm lên mặt một khay nướng lớn, sau đó đặt một giá nướng lên trên và phun một lớp dầu ăn để chống dính. (Nếu bạn không giá nướng, bạn có thể nướng gà trực tiếp trên giấy da.)

    – Lấy cánh gà ra ngoài, phết đều lên cánh gà một lớp nước sốt nữa là các bạn có thể thưởng thức.

    Lưu ý khi làm cánh gà nướng BBQ:

    – Với công thức làm nước sốt BBQ như trên, các bạn có thể để trong tủ lạnh 1 tuần nếu như chưa dùng hết.

    – Dùng đùi gà thay cho phần cánh cũng rất ngon.

    – Dùng cánh gà nướng BBQ với rau củ luộc để trung hòa chất béo hấp thụ vào cơ thể. Nước sốt BBQ homemade cùng cánh gà tươi tự mua ngoài chợ về chế biến sẽ khiến bạn an tâm hơn về chất lượng khi ăn mà hương vị thì không thua kém gì ngoài cửa hàng. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được vị giòn thơm của thịt gà, hòa quyện với một lớp nước sốt ngọt ngào mà chắc chắn rằng bạn sẽ bị cánh gà nướng BBQ của chúng tôi cuốn hút ngay từ lần đầu tiên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Bó Xôi Đơn Giản Thơm Ngon Bất Chấp Món Ngon Mỗi Ngày
  • Cách Làm Gà Bó Xôi Ngon Như Nhà Hàng 5 Sao
  • Mách Bạn Cách Làm Gà Bóp Rau Má Cực Ngon, Lạ Miệng Cả Nhà Thích Mê.
  • Cách Làm Món Gà Bóp Rau Răm Mới Lạ, Thơm Ngon, Đậm Đà Ai Cũng Mê
  • Cách Làm Gà Bóp Rau Răm Cho Cả Nhà Say Đắm
  • Cùng Nướng Sườn Sốt Bbq (Bbq Ribs)

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Sườn Cừu Nướng Bbq Ngon Đúng Kiểu Pháp
  • Cách Làm Sườn Non Chiên Cay Thơm Ngon Lạ Miệng Cho Gia Đình
  • Cách Làm Sườn Non Rim Nước Dừa Nhìn Thấy Đã Thèm
  • Sườn Heo Nấu Đậu Món Ngon Bổ Dưỡng Dễ Làm
  • Canh Sườn Hạt Sen Món Ăn Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà Thưởng Thức
  • Pin

    17

    171

    Shares

    Hi mọi người,

    Khi sang tới Mỹ, tớ thấy nguyên liệu khá là sẵn. Sườn (ribs) để làm món này cũng không phải là rẻ. Nếu so với thịt vai thì giá của sườn (ribs) đắt gấp đôi và rất hiếm khi sales off giảm giá gì cả huhu… Nhưng kể ra lâu lâu, tự làm món này, ăn ở nhà vừa ngon vừa rẻ hơn rất nhiều so với đi ăn tiệm. Đời sống SV của hai vợ chồng thỉnh thoảng lại được cải thiện với món sườn nướng BBQ này.

    Về cách làm, sườn nướng (BBQ ribs) khi nấu chia ra làm hai giai đoạn. Đầu tiên là giai đoạn miếng sườn được bọc lại và nướng lâu ở nhiệt độ rất thấp để miếng sườn được chín mềm, thấm các gia vị đã ướp. Sau đó, giai đoạn cuối cùng là quết một loại sốt BBQ (sốt này có thể tự làm nhưng khá nhiều nguyên liệu nên tớ mua một lọ sẵn ở ngoài siêu thị về) lên trên bề mặt sườn và nướng ở lửa lớn để cho sườn được chín vàng hấp dẫn bên ngoài. Như vậy khi ăn miếng sườn thấy rất mềm, nhưng lại cực thơm và thấy vỏ bên ngoài giòn vàng nữa. Thông thường nhà Mỹ nào cũng có lò nướng BBQ bằng than củi hoặc bằng gas và họ thường rất thích làm mấy món nướng BBQ kiểu này. Nhà tớ không có chỉ có lò nướng bình thường nhưng tớ đã thử làm và thành công rực rỡ cả nhà ạ. Điều đáng nói là chỗ tớ 9 tháng mùa đông nên cũng không phải dễ mà ra ngoài đứng nướng BBQ được nên cách làm sườn nướng BB ribs này bằng lò nướng tớ cho là rất tiện dụng^^.

    1. Nguyên liệu:

    • Một miếng sườn lớn (Bạn có thể mua Baby back ribs hoặc Spare ribs hoặc bất cứ loại sườn nào bạn thích :D… Nhưng theo kinh nghiệm của tớ thì baby back ribs là ngon nhất vì nạc, thịt thơm, nướng lên vừa phải.  Spare ribs thì thịt nhiều hơn, xương cũng to hơn và nhiều mỡ hơn. Có thể mua loại sườn nhỏ (sườn non hoặc tên TA là rib tips) nhưng phần đó thì thường thịt dày và xương nhỏ.)
    • Gia vị “mát-xa” sườn:
      • 2 Tablespoon đường nâu (brown sugar) hoặc không có dùng đường trắng cũng được.
      • 1 Tablespoon paprika hoặc ½ teaspoon ớt bột (Paprika là một hỗn hợp gia vị hay dùng để ướp đồ nướng (BBQ). Tớ thấy nó có tác dụng giúp cho mùi vị của đồ nướng có mùi hun khói. Có lẽ cũng không dễ để tìm thấy ở VN vì thế cả nhà có thể thế bằng ớt bột hoặc bỏ qua)
      • 2 Tablespoon bột tỏi (garlic powder) hoặc có thể ½ củ tỏi tươi băm thật nhuyễn
      • 1 teaspoon hạt tiêu (black pepper)
      • 1 teaspoon muối
    • Khoảng 1 bát sốt BBQ mua sẵn

    2. Cách làm: Nghe thì có vẻ cầu kì phức tạp, nhưng cách làm món sườn này cực dễ và đặc biệt tuy thời gian nấu khá lâu nhưng đa số không phải trông gì cả 😀

    • Đầu tiên miếng sườn mua về đem rửa sạch rồi lấy khăn hoặc giấy lau khô. Ở phía trên bề mặt của lớp sườn (hần có nhiều xương hơn), có một lớp màng mỏng. Cả nhà lấy mũi dao lấy lớp màng mỏng đó lên rồi dùng tay kéo lột toàn bộ lớp màng mỏng đi như hình dưới. Làm như vậy sườn sẽ được thấm gia vị hơn đấy.
    • Sau đó trộn đều các nguyên liệu gia vị “mát-xa” sườn vào một cái bát. Thường tớ chỉ làm nửa miếng sườn lớn cho 1 bữa nên có thể không dùng hết chỗ gia vị đó. Cả nhà có thể cất vào một hộp khô rồi để khi nào dùng làm đồ nướng lại mang ra dùng tiếp. Hỗn hợp gia vị này ướp với thịt rồi đem rán lên cũng rất ngon đấy.
    • Dùng tay rắc hỗn hợp gia vị “mát-xa” sườn rồi xoa để cho sườn được ngấm các gia vị đều trên khắp các bề mặt. Sau đó dùng giấy bạc bọc thật kĩ lại rồi cất vào tủ lạnh ướp ít nhất 5 tiếng. Tớ ướp qua đêm luôn.
    • Sau khi đã nướng sườn ở lửa nhỏ trong thời gian dài thì bỏ sườn ra ngoài một lúc cho đỡ nóng rồi mở gói bọc ra. Lúc này sườn đã chín mềm và rất thơm nhưng chưa có lớp vỏ ngoài vàng bóng nhìn hấp dẫn và múi thơm thơm của đồ nướng nữa.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sườn Bò Nấu Món Gì Ngon?
  • 15 Món Ngon Từ Sườn Bò Kiểu Mỹ, Thái, Hàn Quốc Dễ Làm Bồi Bổ Sức Khỏe
  • Hết Cơm Với Sườn Cốt Lết Rim Mặn Ngọt
  • Bí Quyết Làm Salad Tôm Thơm Ngon, Hấp Dẫn Cho Cả Gia Đình
  • Bí Quyết Cho Món Salad Thập Cẩm Chua Ngọt Tươi Mát Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Làm Món Nướng Bbq Thật Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 6 Các Món Nướng Xiên Que Và Cách Làm Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Chế Biến Các Món Nướng Hải Sản Vô Cùng Đơn Giản Mà Thơm Ngon Tứa Nước Miếng
  • Cách Ướp Hải Sản Nướng Ngon
  • Cách Ướp Thịt Bò Nướng Sa Tế, Nướng Ngói, Nướng Chao
  • Cách Làm Món Bò Nướng Lạc Cảnh Nha Trang – Đào Tạo Vua Bếp
  •  

    Tên đầy đủ của món nướng này là Barbecue. Đây là một hình thức nướng ngoài trời, nguyên liệu thường là thịt bò, cừu, lợn… hay rau củ được tẩm ướp gia vị cho lên vỉ nướng trên than hồng hoặc đưa vào lò nướng. 

    – Để an toàn trong khi nướng, người ta luôn đặt lò nướng trên một mặt phẳng vững chãi để lò không bị ngã, đổ.

    – Món nướng ngon hay không một phần phụ thuộc vào nguyên liệu dùng để đốt nóng. Thông thường hay dùng than, một vài trường hợp như tổ chức tiệc nướng trong nhà nướng điện cũng được nhiều người lựa chọn.

    – Nướng than cũng có hai loại: Nướng trực tiếp trên than hồng và nướng thông qua giấy bạc. Tuy nhiên, cách nướng truyền thống vẫn là nướng trực tiếp trên vỉ nướng với than hồng.

    – Trước khi nướng bạn nên lọc kỹ phần thịt mỡ, đối với thịt băm nên cho thêm chút bột mì để ngăn cản sự phát sinh các chất gây hại. Nên chia các nguyên liệu thành từng phần nhỏ và có thể nấu trước một vài phút khi nướng. Cách này có thể giảm lượng HCA (chất gây ung thư) trong thực phẩm.

    – Khi nướng hãy lật thực phẩm thật nhanh tay, thường xuyên giữ thực phẩm ở mức có thể giảm lượng HCA thấp nhất, và khéo léo đừng để cháy.

    – Ngoài giấy thiếc gói thịt bạn có thể phủ thêm một lớp giấy bạc trên vỉ nướng, lưu ý đâm lỗ trên giấy bạc để lửa không bốc lên quá nhiều, đồng thời cách này sẽ giúp bạn hạn chế được lượng mỡ nhỏ giọt xuống than nóng, thực phẩm sẽ không bị cháy.

    – Tất cả lò nướng đều phải làm sạch sau khi dùng. Các vỉ hoặc lò luôn bám một lớp dầu mỡ và nguyên liệu trong khi nướng. Vì thế, vệ sinh lò cũng là một trong những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng lò nướng. Các đơn giản nhất là dùng nước ấm để vệ sinh vỉ nướng. Còn nhiều cách hơn bạn có thể tham khảo tại đây.

    – Bảo quản: Bạn chỉ cần quét nhẹ lên vỉ với một lớp dầu trước khi cất nó để ngăn ngừa vỉ gỉ sét.

    -  Sau khi nướng, tro than hoặc củi cần phải làm nguội hoàn toàn để không xảy ra cháy nổ, sau đó cho tro ấy vào bao cát vứt đúng nơi quy định.

    – Món nướng thường dùng lửa than, gas hoặc điện. Lưu ý, bạn đừng bao giờ nướng trên lửa củi vì chúng sẽ làm cháy thực phẩm không ngon.

    – Bạn có thể dùng củi đốt thành than để nướng. Nhớ hãy để than thật hồng hãy cho thực phẩm lên vỉ nướng.

    – Nếu như không có kinh nghiệm pha chế sốt ướp nướng hay làm sốt chấm thì chỉ cần Sốt BBQ Dh Foods, đảm bảo thịt nướng nào cũng thơm ngon và hấp dẫn.

    Theo vnexpss

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ăn Đồ Nướng Tại Nhà Cần Chuẩn Bị Những Gì Thật Ngon Thật Đầy Đủ?
  • Cách Làm Thịt Xá Xíu Ngon Đổi Bữa Cho Cả Nhà Ngày Tết ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Làm Xôi Xéo Để Bán
  • Tổng Hợp Cách Nấu 33 Món Xôi Đặc Biệt Mềm Dẻo, Thơm Ngon ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • 18+ Công Thức Nấu Món Xào Ngon Đơn Giản & Dễ Làm Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Nướng Bbq Thật Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Nướng Bbq Cả Nhà Khen Ngon
  • Cách Làm Các Món Nướng Xiên Que Đơn Giản Ngon Miệng Nhất
  • Cách Ướp Đồ Nướng Hải Sản Thơm Ngon, Ăn Hoài Không Chán
  • Cách Làm Các Món Nướng
  • Các Món Hải Sản Nướng Vô Cùng Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách làm món nướng BBQ thật ngon cho mọi người

    Món nướng BBQ là gì?

    BBQ có tên đầy đủ là Barbecue. Đây là một hình thức nướng ngoài trời, nguyên liệu chính thường sử dụng đó chính là thịt bò, thịt cừu, thịt lợn… và rau củ quả được tẩm ướp gia vị cho lên vỉ nướng trên bếp nướng than hoa ngoài trời hoặc đưa vào lò nướng.

    Cách nướng

    – Để an toàn hơn khi nướng bạn nên đặt bếp nướng trên một mặt phẳng vững chắc để khi nướng không bị đổ tránh gây nguy hiểm khi sử dụng

    – Món nướng có được chín đều, có được ngon hay không một phần cũng phụ thuộc vào nguyên liệu dùng để đốt nóng. thông thường người ta hay sử dụng than hoa hoặc than không khói, một vài trường hợp khác tổ chức trong nhà hàng có thể dùng gas hoặc bếp nướng điện.

    – Nướng than cũng có hai loại: Nướng trực tiếp trên than hồng và nướng thông qua giấy bạc. Tuy nhiên, cách nướng truyền thống vẫn là nướng trực tiếp trên vỉ nướng với than hồng.

    – Trước khi nướng bạn nên lọc kỹ phần thịt mỡ, đối với thịt băm nên cho thêm chút bột mì để ngăn cản sự phát sinh các chất gây hại. Nên chia các nguyên liệu thành từng phần nhỏ và có thể nấu trước một vài phút khi nướng. Cách này có thể giảm lượng HCA (chất gây ung thư) trong thực phẩm.

    – Khi nướng hãy lật thực phẩm thật nhanh tay, thường xuyên giữ thực phẩm ở mức có thể giảm lượng HCA thấp nhất, và khéo léo đừng để cháy.

    – Ngoài giấy thiếc gói thịt bạn có thể phủ thêm một lớp giấy bạc trên vỉ nướng, lưu ý đâm lỗ trên giấy bạc để lửa không bốc lên quá nhiều, đồng thời cách này sẽ giúp bạn hạn chế được lượng mỡ nhỏ giọt xuống than nóng, thực phẩm sẽ không bị cháy.

    Làm sạch lò nướng

    – Tất cả các loại lò nướng hoặc bếp than nướng cần phải làm sạch sau khi sử dụng xong, các vỉ nướng hoặc lò nướng luôn bám 1 lớp dầu mờ và nguyên liệu khi nướng vì thế cần phải vệ sinh lò nướng cũng là một trong những điều bạn cần lưu ý. Các đơn giản nhất là dùng nước ấm để vệ sinh vỉ nướng nhưng nhớ không dùng xà bông để chà rửa vỉ hoặc đĩa nướng. Bạn chỉ cần quét nhẹ lên vỉ với một lớp dầu trước khi cất nó để ngăn ngừa vỉ gỉ sét.

    – Sau khi đã nướng bằng than hoặc củi xong thì phải làm nguội than bằng nước lạnh để đề phòng sảy ra cháy nổ.

    Những lưu ý khi sử dụng nguyên liệu

    – Các món nướng thường dùng lửa, than, gas hoặc điện. Điều lưu ý đầu tiên đó là bạn không nên nướng thực phẩm trên lửa cùi vì như thế sẽ làm cháy thực phẩm sẽ không ngon.

    – Bạn có thể dùng củi đốt cháy thành than hoa để nướng, hãy nhớ để than thật hồng sau đó với đặt vỉ nướng lên để nướng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Xiên Que Nướng Thập Cẩm Với Rau Củ Ngon
  • Cách Làm Món Lẩu Nướng Thập Cẩm Thật Hấp Dẫn
  • Thực Đơn 20 Các Món Nướng Dễ Làm Tại Nhà Cho Tiệc Nướng Bbq
  • Cách Làm Món Nướng Tại Nhà
  • 3 Thực Đơn Món Nướng Bình Dân, Chuẩn Bị Menu Đồ Nướng Tại Nhà, Ăn Đồ Nướng Cần Những Gì?
  • Cách Làm Món Sườn Nướng Bbq Trên Bếp Than

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp 3 Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Đầy Hấp Dẫn Chưa Bao Giờ Lỗi Thời ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Bí Quyết Làm Món Sườn Cốt Lết Nướng Thơm Ngon Cho Bữa Ăn
  • Tuyệt Chiêu Món Sườn Cốt Lết Nướng Mềm , Ngon Chuẩn Vị Sài Gòn
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Theo Công Thức Bắc
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Miền Bắc
  •  

    Hướng dẫn cách làm món sườn nướng thơm ngon chuẩn vị    

     

    Sườn nướng ướp coca cola

    – Sau khi đã chuẩn bị nguyên liệu xong bạn cho sườn vào tô và đổ ngập tô.

    – Ngâm trong khoảng thời gian 30 phút rồi vớt ra lấy giấy thấm dầu lau khô hai mặt.

    – Sau đó bạn đã có thể tiếp tục ướp các gia vị khác cho món sườn của mình.

     

     

    – Sau cùng bạn chỉ việc chờ trong vòng 1 tiếng là có thể tiếp bắt đầu nướng thịt. Khi ướp với coca sẽ giúp miếng sườn ngọt và thơm thoang thoảng mùi coca, cộng với một ít mật ong là mẹo để sườn lên màu đẹp, mềm thịt và mau chín.

     

    Cách làm món sườn nướng ướp theo kiểu BBQ

    – Đầu tiên là trộn sườn chung với các gia vị gồm bột ngọt, dầu ăn, tỏi, hạt nêm, đường, muối rồi để cho các gia vị ngấm vào trong khoảng 1 tiếng.

    – Bước tiếp theo bạn đem hấp cách thủy hỗn hợp sườn, sau đó cho sườn đã hấp chín vào tô rồi tiếp tục trộn với xốt nướng thịt BBQ, tương cà, mù tạt… Trộn đều rồi để cho gia vị ngấm trong khoản 45 phút là đã có thể cho lên bếp than nướng.

     

    Món sườn ướp mật ong

    – Để sườn vào tô lớn rồi bắt đầu cho các gia vị gồm hạt nêm, đường, muối, bột ngọt, nước cốt chanh và mật ong.

    – Tất cả trộn đều và để trong ngăn mát tủ lạnh khoản 2 tiếng là có thể nướng được.

    – Món này rất được nhiều người yêu thích, sườn nướng mật ong rất thơm ngon, thịt mềm và màu vàng ươm bắt mắt.

     

    Một số lưu ý về cách làm món sườn nướng trên bếp than

    Sườn nướng trên bếp than sẽ dậy mùi và thơm ngon hơn các cách nướng khác. Tuy nhiên bạn nên lưu ý khi nướng không dùng đũa ấn miếng thịt, nên để thịt chín một cách tự nhiên và bạn phải thường xuyên phết nước ướp lên sườn, không nên trở thịt nhiều lần.

     

    Cách làm món sườn nướng thấm đậm vị của nước ướp thịt là phải nướng hai lần. lần đầu bạn nướng sơ rồi lấy vào ướp. Khi nào dùng thì cho lên bếp than rồi nướng lại cho sườn chín hẵn.

     

     

    Trong suốt qua trình nướng thịt chú ý về nhiệt độ, chỉnh lửa của bếp than ở mức phù hợp và bôi một ít dầu ăn ở hai bên mặt sườn để không bị khô.

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Cách Làm Sườn Nướng Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Với Cà Chua Mềm Ngon, Đơn Giản Nhất (Hd Từng Bước)
  • Cách Nướng Sườn Bằng Lò Nướng Kèm Bí Kíp Ướp Thịt Ngon
  • Cách Ướp Sườn Bò Mỹ Nướng Ngon Tuyệt Với Hương Vị Châu Á
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Miền Bắc Ngon Và Đẹp Mắt Như Nhà Hàng ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Làm Món Chân Gà Hấp Bia Với Sốt Nướng Bbq Ngon Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Chân Gà Hầm Thuốc Bắc Chuẩn Nhất
  • Cách Làm Chân Gà Ngâm Sả Ớt Đậm Đà Nhìn Là Muốn Gắp
  • Cách Làm Chân Gà Tàu Xì
  • Chân Gà Điểm Sấm (Chân Gà Hấp Tàu Xì)
  • Cách Làm Chân Gà Ngâm Sả Ớt Thơm, Cay, Giòn Sần Sật
  • Món chân gà hấp bia với màu sắc hấp dẫn, hương vị đậm đà của sốt nướng BBQ cùng mùi bia thơm thoang thoảng, đảm bảo đã ăn là nghiền. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm chân gà hấp bia độc đáo, bạn có thể tự làm để ăn vặt, chiêu đãi bạn bè ngày cuối tuần hay làm món nhậu cho ông xã nhâm nhi khi rảnh rỗi.

    Nguyên liệu

    • Chân gà: 10 cái
    • Bia: 500ml
    • Tương ớt: 1 muỗng canh
    • Rượu vang: 1 muỗng canh
    • Sốt BBQ: ½ muỗng canh
    • Dầu ăn: 2 muỗng canh
    • Đường trắng: 4 viên
    • Gừng tươi: 1 củ
    • Hạt tiêu: 2g
    • Hạt nêm: 1 muỗng cà phê
    • Nguyệt quế: 2 lá
    • Ớt khô: 3 trái
    • Đường trắng: 4 viên
    • Dầu ăn: 2 muỗng canh
    • Nguyệt quế: 2 lá
    • Hoa hồi: 1 cái
    • Ớt khô: 3 trái
    • Mè rang: 2g

    Sơ chế nguyên liệu

    Chân gà mua về bạn cắt hết móng, lột sạch lớp da mỏng bọc bên ngoài rồi rửa bằng nước muối pha loãng cho sạch, sau đó vớt ra để ráo. Nếu dùng chân gà đông lạnh, bạn phải rã đông hoàn toàn rồi mới chế biến, nếu không khi luộc chân gà sẽ không ngon và còn bị đỏ bên trong.

    Sơ chế nguyên liệu sạch sẽ trước khi chế biến

    Làm chân gà hấp bia

    Gừng tươi cạo vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng.

    Bắc chảo lên bếp với chút dầu ăn, cho quế, hoa hồi, ớt khô và hạt tiêu và đảo đều, sau đó thêm gừng tươi, tương ớt vào. Đảo thêm một lát rồi trút hết chân gà vào, thêm nước sốt BBQ, đảo đều rồi đun với lửa vừa.

    Bước này sẽ giúp các loại gia vị tiết ra hương thơm đặc trưng

    Cho đường và rượu vang vào chảo chân gà, đảo đều cho đường tan hết.

    Cho lần lượt đường viên và rượu vang vào chảo chân gà

    Cuối cùng, đổ bia vào trong, nêm thêm chút hạt nêm, đun đến khi bia sôi thì hạ lửa nhỏ, nấu liu riu thêm khoảng 30 – 40 phút cho chân gà chín mềm. Khi nấu, tuyệt đối không được đảo phần chân gà vì sẽ làm rách lớp da gà đã chín mềm, trông không đẹp mắt.

    Cho bia và nêm hạt nêm để chân gà đậm đà hơn

    Khi hết thời gian nấu, nước sốt dần đặc lại thì bạn gắp chân gà ra đĩa, chắc thêm chút mè rang rồi thưởng thức. Vì chân gà đã có vị vừa ăn nên bạn không cần chấm thêm muối hay nước chấm gì cả nhưng nếu có nhu cầu thì có thể dùng thêm tùy ý.

    Thành phẩm chân gà hấp bia có màu sắc gần giống món chân gà nướng

    Với hương vị thơm ngon độc đáo, món chân gà hấp bia hứa hẹn sẽ đem đến cho gia đình bạn một bữa ăn thú vị. Ngay hôm nay, hãy vào bếp và sáng tạo một chút với món chân gà hấp bia, bạn sẽ có một món ăn lạ miệng vô cùng.

    Yêu cầu thành phẩm

    • Chân gà có màu nâu hơi bóng, trông rất đẹp mắt.
    • Chân gà khô ráo, thấm nước sốt đậm đà, vị vừa ăn, có mùi hương thoang thoảng của bia và các loại thảo mộc.
    • Chân gà chín mềm, dễ ăn, không bị nát.

    Thông tin thêm

    Chân gà có 2 loại: chân gà công nghiệp và chân gà ta, chân gà công nghiệp to, nhiều thịt và giàu protein; chân gà ta nhỏ, ít thịt và giàu canxi. Tùy sở thích bạn có thể chọn loại chân gà phù hợp. Thông thường, chân gà công nghiệp được sử dụng nhiều vì nhiều thịt, luôn có sẵn số lượng lớn và giá thành tương đối rẻ.

    Mua chân gà ở các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch hoặc lò giết mổ uy tín. Tuyệt đối không mua hàng quá rẻ, hàng không rõ nguồn gốc hay có dấu hiệu bất thường.

    Muốn biết chân gà ngon hay không, cách đơn giản nhất là đưa lên mũi ngửi, nếu chân gà không có mùi ôi thiu là đạt yêu cầu. Chân gà ngon thường có màu trắng hồng tự nhiên, không có đốm xanh hay đốm đỏ, khi sờ vào không thấy nhớt.

    Khi mua chân gà phải để ý đến ngày sản xuất và hạn sử dụng, không mua sản phẩm có ngày sản xuất và hạn sử dụng bị tẩy hóa hoặc không rõ ràng.

    Nếu mua chân gà ngoài chợ, bạn rất dễ mua phải chân gà độn nước (chân gà bị bơm nước). Cách nhận biết chân gà độn nước là chân gà mập hơn bình thường, da không có nếp nhăn, dùng tay bóp thấy mềm, vuốt từ lòng bàn chân xuống có dấu hiệu chảy nước. Loại chân gà này không ngon và cũng không đảm bảo vệ sinh, vì vậy không nên mua.

    Chân gà có tật ở chân thường là gà nuôi không sạch, khi ăn sẽ có mùi hôi, không ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Chân Gà Hầm Đậu Phộng (Lạc) Ngon Bổ Dưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Chân Gà Xào Chua Ngọt Cho Cuối Tuần
  • Cách Làm Món Chân Gà Hấp Sả Ớt Cực Ngon, Ăn Là Ghiền
  • Cách Làm Chân Gà Rút Xương Ngâm Sả Ớt Đơn Giản Ngon Mê Đắm
  • Cách Làm Món Chân Gà Tàu Xì
  • Cách Làm Món Sườn Nướng Bbq Cả Nhà Khen Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Các Món Nướng Xiên Que Đơn Giản Ngon Miệng Nhất
  • Cách Ướp Đồ Nướng Hải Sản Thơm Ngon, Ăn Hoài Không Chán
  • Cách Làm Các Món Nướng
  • Các Món Hải Sản Nướng Vô Cùng Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Thịt Heo Nướng Ngon Và An Toàn.
  • Nguyên liệu làm món sườn nướng BBQ

    Nguyên liệu cho sườn nướng

    • Sườn nguyên miếng: 1 kg.
    • Sốt BBQ: 5 muỗng canh.
    • Khoai tây: 2 củ.
    • Gia vị: Hạt tiêu ( 1 muỗng cà phê), bột canh ( 1 muỗng cà phê), bột Paprika ( 1 muỗng cà phê), hạt nêm ( ½ muỗng cà phê).
    • Sữa tươi không đường: 30 ml.
    • Bơ: khoảng 30g.

    Cách làm sườn xào chua ngọt ngon tuyệt cú luôn.Cách làm món sườn non chiên sả ớt cay nóng bỏng cực ngon và dễ làm

    Nguyên liệu cho sốt BBQ

    • Sốt cà chua: 1 chén.
    • Giấm trắng: ½ chén.
    • Mật ong: 1/3 chén.
    • Bột canh: ½ muỗng cà phê.
    • Tiêu trắng: ½ muỗng cà phê.
    • Bột Paprika: 1 muỗng canh.
    • Đường đen: 1/3 chén.
    • Tương ớt: 1 muỗng canh.
    • Hạt nêm: 1 muỗng cà phê.
    • Bột tỏi: ½ muỗng cà phê.
    • Bột hành: ½ muỗn cà phê.

    Sau khi đã chuẩn bị xong đầy đủ nguyên liệu, chúng mình bắt tay vào làm món sườn nướng BBQ cả nhà khen ngon nào!

    Bước 1: Làm sốt BBQ

    • Cho toàn bộ nguyên liệu làm sốt BBQ phía trên vào nồi ( ngoại trừ đường). Khuấy đều.
    • Đun trên bếp với mức lửa nhỏ.
    • Vừa đun vừa khuấy đều khoảng 10 phút.

    Bước 2:

    • Đến khi sốt bắt đầu sền sệt lại thì cho đường vào nồi.
    • Khuấy đều.
    • Đun nhỏ lửa khoảng 5-8 phút.
    • Tắt bếp.
    • Cho riêng ra bát.

    Lưu ý: Trường hợp làm quá nhiều sốt hoặc muốn làm để sử dụng cho lần tới thì cho sốt vào lọ thủy tinh, đậy chặt nắp. Cho vào ngăn lạnh có thể bảo quản được từ 7-10 ngày.

    Bước 3:

    • Sườn để nguyên miếng, rửa sạch, lạng bớt mỡ.
    • Cho ½ muỗng cà phê muối, hạt tiêu, bột nêm và bột Paprika lên sườn. Thoa đều 2 mặt sườn.
    • Ướp 30 phút cho ngấm gia vị.

    Bước 4:

    • Bật lò nướng ở mức 150 độ trước 10 phút cho lò nóng.
    • Cho sườn lên vì, nướng 50 phút.
    • Lấy 1 lượng sốt BBQ đã làm sẵn ở bước 2 phết lên mình sườn với một lượng vừa phải.
    • Cho sườn nướng vào giấy kính. Gọi lại. Cho lại vào lò nướng. Nướng tiếp 60 phút.

    Bước 6: Các bạn có thể làm khoai tây chiên để trang trí và ăn kèm cùng sườn nướng BBQ sẽ rất hấp dẫn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Nướng Bbq Thật Ngon
  • Cách Làm Thịt Xiên Que Nướng Thập Cẩm Với Rau Củ Ngon
  • Cách Làm Món Lẩu Nướng Thập Cẩm Thật Hấp Dẫn
  • Thực Đơn 20 Các Món Nướng Dễ Làm Tại Nhà Cho Tiệc Nướng Bbq
  • Cách Làm Món Nướng Tại Nhà
  • Cách Làm Và Ăn Món Nướng Bbq Đúng Điệu

    --- Bài mới hơn ---

  • 10 Cách Làm Món Salad Rau Ngon Và Dễ Làm Đơn Giản Ở Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Chìa Vôi Nướng
  • Cách Làm Thịt Heo Rừng Nướng Đậm Đà Hương Vị Cho Bữa Cơm Thêm Tròn Vị
  • Bật Mí Cách Làm Món Thịt Heo Rừng Nướng Ngon
  • Có Trong Tay 9 Công Thức Ngon Vô Đối Này Thì Cả Tháng Ăn Thịt Lợn Cũng Không Ngán
  • Các bữa tiệc ngoài trời không thể thiếu BBQ

    BBQ là gì?

    Barbecue phát theo âm tiếng Việt là ba-bê-kiu (viết tắt BBQ) là tên gọi để chỉ chung về món thịt nướng trên than hồng. Chủ yếu là thịt heo, thịt bò, thịt bê, thịt gà, thịt cừu… quay hay nướng theo miếng hoặc nguyên con. BBQ là một phần trong một bữa tiệc ngoài trời với đông người tham dự, thường là liên hoan trong lúc đi cắm trại, đốt lửa trên bãi biển…

    Kiểu tiệc BBQ từ lâu được nhiều nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, các nước ở Nam Phi, Nam Mỹ… ưa chuộng. Sau này, BBQ lan rộng sang châu Á, trong đó có Việt Nam, với các kiểu món nướng biến tấu cho hợp khẩu vị.

    Nên đọc

    Tuy nhiên, BBQ cũng như các loại đồ nướng khác được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo nếu ăn quá nhiều và không đúng cách sẽ có hại cho sức khỏe. Bởi lẽ, quá trình nướng đồ ăn có thể sinh ra hai hợp chất gây ung thư là: Polycyclic aromatic hydrocarbons (PAHs – được hình thành khi chất béo trong thịt chảy xuống than hoặc bề mặt nóng khi nướng tạo ra khí ngấm vào thức ăn và dễ dàng bị hít phải) và Heter-ocyclic amius (HCAs – được sản sinh khi chế biến các loại thịt đỏ, thịt gia cầm và cá ở nhiệt độ cao như nướng hoặc hun khói). Để tránh tạo ra hai hợp chất này và giữ lại những dinh dưỡng quý giá khi nướng đồ ăn cần chú ý những điều sau:

    1. Thịt không thể chọn bừa

    Các loại thịt khi nướng chín ở nhiệt độ cao một cách nhanh chóng rất dễ sản sinh ra các chất độc gây ung thư. Bởi vậy, cách chọn thịt khi ăn đồ nướng cũng ảnh hưởng tới điều này. Bạn cần chọn những phần thịt lâu bị cháy, ít bị cháy khi nướng. Để hạn chế việc hình thành PAHs, cần giảm thiểu lượng mỡ chảy xuống nguồn lửa bên dưới bằng cách loại bỏ chất béo của các thực phẩm trước khi nướng. Nên chọn nướng những thực phẩm nạc và không chứa nhiều chất béo.

    Với thịt gà, chọn phần đùi hoặc ức, loại bỏ da để hạn chế bị cháy. Bên cạnh đó, khi thái thịt, không nên thái miếng quá mỏng. Với tôm, hãy chọn những con tôm to bởi tôm nhỏ quá cũng rất dễ cháy khi nướng.

    2. Bổ sung rau củ quả

    Rau củ không chỉ giúp trang trí cho món ăn thêm hấp dẫn mà còn có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Khi nướng đồ ăn, các hợp chất PAHs và HCAs sẽ không hình thành khi nướng kèm theo rau củ.

    Thêm vào đó, các chất chống oxy hóa có trong rau củ sẽ phát huy tác dụng khi ăn kèm với thịt giúp phòng ngừa ung thư. Một số loại rau củ có thể dùng để nướng kèm với thịt là cà chua, hành, ớt chuông, dưa chuột, đậu bắp, cà tím…

    Thông thường, rau, củ, quả được sử dụng để ăn kèm với đồ nướng nhằm hạn chế cảm giác ngấy. Tuy nhiên, nó còn có một tác dụng khác là hạn chế khả năng mắc ung thư. Bạn nên tăng cường thêm các loại rau, củ, quả, nhất là đậu bắp, cà tím, ngô non, ớt chuông, cà rốt, cà chua… bởi chúng có khả năng “chống chọi” rất tốt với nhiệt độ của bếp khi nướng và ít bị cháy.

    3. Đừng tiếc tiền mua vỉ nướng “xịn”

    Hãy vất xó những vỉ nướng cũ hay vỉ nhôm vì sự phản ứng giữa acid và nhôm trong khi nướng sẽ tạo ra những chất độc hại. Nên chọn những loại vỉ nướng làm bằng gốm chịu nhiệt cao và thép không rỉ. Trước và sau khi nướng, cần vệ sinh dụng cụ nướng kỹ càng.

    4. Ướp như một chuyên gia

    Tẩm ướp không chỉ mang lại hương vị thơm ngon mà còn tạo ra cá giá trị dinh dưỡng đặc biệt cho đồ nướng. Mỗi loại nước xốt sẽ phù hợp với một vài loại thịt tương ứng. Tuy nhiên, nhiều người có thói quen sử dụng các loại nước xốt BBQ làm sẵn cho mọi loại thịt mà không để ý tới lượng đường trong đó. Hãy chọn những loại xốt ít đường để thịt chậm bị cháy và phòng tránh bệnh ung thư. Bạn có thể sử dụng: Nước xốt có vị cay có thể làm giảm sự hình thành chất HCAs; Các loại gia vị như húng tây, tỏi… có thể làm giảm lượng HCAs lên đến 60%; Nước xốt làm từ giấm và chanh có tác dụng làm thay đổi nồng độ acid trong thịt và ngăn ngừa phát sinh chất PAHs gây ung thư.

    Một lưu ý chung khi sử dụng nước xốt cho tất cả các loại thịt nướng là nướng qua thịt trước rồi mới phết nước xốt bởi việc cho nước xốt ngay từ đầu sẽ làm giảm mùi vị, đặc biệt là còn khiến đồ ăn dễ cháy hơn.

    5. Sử dụng cá

    Cá là một nguồn protein, omega-3 tuyệt vời và ít chất béo bão hòa hơn so với các loại thịt nướng truyền thống. Phi lê cá hồi ướp một chút nước xốt đậu nành, dầu mè, sypup lá phong tinh khiết, gừng tươi, tỏi và nướng sẽ cho ra hương vị tuyệt vời mà không hề sợ ung thư.

    6. Que xiên

    Xắt thịt, cá và các loại rau xanh, củ, quả với kích thước tương đương rồi xiên chúng lại sẽ tiết kiệm thời gian nướng. Tôm và thịt gà là một sự kết hợp hoàn hảo, có thể xiên cùng hành tím, ớt chuông và bông cải.

    7. Chú ý thời gian và nhiệt độ nướng

    Điều chỉnh nhiệt độ ở mức độ vừa phải để miếng thịt có thể chín từ từ mà không bị cháy, thường xuyên lật các món nướng để giúp thịt chín đều, tránh cháy sém một phía. Thời gian nướng cũng cần lưu ý bởi để quá lâu sẽ khiến các món ăn bị cháy, vừa làm giảm cảm giác ngon miệng và còn làm tăng nguy cơ mắc ung thư khi ăn. Bạn chỉ cần: 3 – 4 phút cho món tôm; 2 – 4 phút cho thịt bò; Khoảng 5 phút cho thịt gà; Thịt cừu từ 5 – 10 phút…

    Thanh Hà H+ (Theo Huffingtonpost)

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Cách Chế Biến Chân Cua Hoàng Đế Cực Ngon
  • Hướng Dẫn: Cách Làm Thịt Nướng Bánh Mì Doner Kebab (Từ A
  • Cách Làm Món Thịt Heo Chiên Nước Mắm Ngon Tuyệt Vaobep.info
  • Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Lẩu Gà Cực Ngon Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Món Sườn Nướng Sốt Bbq Thơm Ngon Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sườn Nướng Sốt Bbq Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Bật Mí Cách Ướp Sườn Sụn Nướng Thơm Ngon Kích Thích Mọi Giác Quan
  • Mua Sườn Sụn Nướng Ở Đâu Ngon, Bổ, Rẻ Mà Đảm Bảo Chất Lượng?
  • 9 Cách Ướp Sườn Nướng Cực Ngon Đậm Vị Được Chia Sẻ Không Ngớt Trên Facebook
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Sò Huyết Xào Tỏi Tại Nhà
  • Cách làm sườn nướng sốt BBQ thơm ngon sẽ giúp bà nội trợ chinh phục cả gia đình

    Nguyên liệu

    – Sườn thăn non: 1kg

    – Sốt BBQ, (có thể mua ở các siêu thị trên toàn quốc)

    – Trứng gà, bơ, cà rốt

    – Rau xà lách, cà chua, dưa chuột làm salad

    – Khoai tây để chiên hoặc làm nghiền

    Chọn sườn ngon là bước đầu tiên trong cách làm sườn nướng sốt BBQ vừa mềm vừa thơm

    Sườn có thể để cả tảng, hoặc xẻ từng rẻ một rồi chặt làm đôi. Chần qua , ướp hành tỏi băm nhỏ và gia vị cùng một chút dầu hào ít nhất một tiếng rồi đem hấp cách thủy khoảng 20-30 phút hoặc có thể làm chín bằng lò vi sóng.

    Sường chần qua nước sôi rửa sạch, ướp hành tỏi gia vị rồi đem hấp

    Sườn càng ướp lâu càng mềm và thấm gia vị ( có thể ướp tầm 30 phút đến 1 tiếng, vừa tận dụng được thời gian làm việc khác mà thành phẩm cũng ngon hơn).

    Bước 2

    Pha khoảng một chén ăn cơm gồm sốt BBQ và Ketchup. Mỗi thứ một nửa, hoặc các mẹ có thể pha nhiều hơn nếu muốn ăn nhiều sốt hơn.

    Bước 3

    Gạt hết hành, tỏi bám vào sườn rồi cho vào lò nướng. Dùng giá nướng có rãnh hở, nướng hai mặt trên dưới ở nhiệt độ 220 độ trong khoảng 20-30 phút.

    Bước 4

    Khi sườn đã se lại và ngả sang màu vàng thì lấy sườn ra xếp vào giấy bạc, rưới nốt phần sốt còn lại và nướng thêm khoảng 5-10 phút nữa là được.

    Yếu tố quan trọng trong cách làm sườn nướng sốt BBQ ngon chính là tỉ lệ pha sốt

    Tuy nhiên với cách làm sườn nướng sốt BBQ này các mẹ cần kiểm tra xem sườn nướng đã đạt chưa và có thể nướng lâu hoặc nhanh hơn tùy vào nhiệt độ của từng loại lò nướng khác nhau.

    Chuẩn bị một ít khoai tây chiên, một ít salad bày ra đĩa hoặc ăn với khoai tây nghiền, sẽ ngon hơn cả sườn nướng ngoài nhà hàng.

    Lưu ý cách chọn sườn ngon

    Để ngon cần chọn loại sườn phù hợp. Các bà nội trợ nên chọn sườn nạc, ít hoặc không có mỡ, có sụn là sườn non ăn rất ngon. Nên chọn sườn thăn là ngon nhất.

    Món sườn nướng sốt BBQ thơm ngon có mùi vị đặc trưng ấn tượng

    Chúc các bà nội trợ thành công và ngon miệng với món sườn nướng sốt BBQ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Nướng Sốt Bbq Đơn Giãn, Hấp Dẫn
  • 2 Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Tại Nhà
  • Cách Làm Món Sườn Nướng Thơm Ngon Nức Mũi Tại Nhà
  • Cách Làm Sườn Non Chiên Mắm Tỏi Cực Kì Đưa Cơm, Ai Ăn Cũng Thích
  • Cách Làm Sườn Non Chiên Mắm Tỏi
  • Cách Làm Món Sườn Nướng Sốt Bbq Đơn Giãn, Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Nướng Sốt Bbq Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Sườn Nướng Sốt Bbq Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Bật Mí Cách Ướp Sườn Sụn Nướng Thơm Ngon Kích Thích Mọi Giác Quan
  • Mua Sườn Sụn Nướng Ở Đâu Ngon, Bổ, Rẻ Mà Đảm Bảo Chất Lượng?
  • 9 Cách Ướp Sườn Nướng Cực Ngon Đậm Vị Được Chia Sẻ Không Ngớt Trên Facebook
  • 1/ Nguyên liệu để chế biến món sườn nướng BBQ:

    Để làm món nướng này, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    – 1/2 kg sườn heo ngon, chọn sườn non càng tốt (số lượng có thể thay đổi theo khẩu phần người ăn)

    – 1 củ hành tây

    Để làm sốt BBQ cần chuẩn bị: 60g sốt cà chua, 30ml xì dầu, 30g đường, 30g nước sốt ớt, 2.5ml nước mắm, 30ml nước

    2/ Cách thực hiện:

    Sườn mua về, chặt thành miếng theo cây sườn (hoặc để nướng nguyên khổ sườn), sau đó rửa sạch

    Nấu 1 ít nước lên bếp, cho thêm ít muối, sả cây, hành tây, tỏi vào nồi đun sôi.

    Sau khi nước sôi bạn cho sườn vào đun khoảng 20-30 phút, sau đó tắt bếp để nguội.

    * Cách làm nước sốt BBQ:

    Những nguyên liệu đã chuẩn bị bên trên bạn cho vào bát sau đó trộn đều lên. Có thể cho thêm nước vào nếu thấy quá đặc.

    Sau khi sườn nướng chín đều, có màu màu ươm và hương thơm, bạn cho sườn ra đĩa, có thể trang trí thêm để

    món sườn nướng BBQ thêm phần hấp dẫn. Bạn có thể ăn sườn nướng sốt BBQ kèm với salad dưa chuột, khoai tây chiên, chấm kèm với tương ớt hay tương cà đều hợp vị. Hoặc cũng có thể ăn cùng với cơm nóng, cơm chiên hay bánh mì đều ngon cả.

    Làm món sườn nướng sốt BBQ hợp cho bữa trưa hay cơm tối cho gia đình bạn hoặc những dịp cuối tuần. Với hương vị thơm ngon hấp dẫn của của món sườn nướng này, chắc chắn sẽ rất ngon miệng và không bị ngấy.

    Thật đơn giãn để chế biến món sườn nướng sốt BBQ này tại nhà, chỉ cần mua nguyên liệu và 1 chiếc bếp nướng là cả nhà bạn có thể thưởng thức được ngay tài nghệ của bạn với món nướng cực kì hấp hẫn này.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Tại Nhà
  • Cách Làm Món Sườn Nướng Thơm Ngon Nức Mũi Tại Nhà
  • Cách Làm Sườn Non Chiên Mắm Tỏi Cực Kì Đưa Cơm, Ai Ăn Cũng Thích
  • Cách Làm Sườn Non Chiên Mắm Tỏi
  • Tuyệt Chiêu Nấu Ngon Với Cách Làm Sườn Non Nướng Thơm Ngon
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100