Cách Làm Món Ếch Xào Sả Ớt

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Cách Làm Món Ếch Xào Sả Ớt xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 17/01/2021 trên website Ctc-vn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Cách Làm Món Ếch Xào Sả Ớt để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 2.079 lượt xem.

Có 7 tin bài trong chủ đề【Cách Làm Món Ếch Xào Sả Ớt】

【#1】Cách Làm Món Ếch Xào Sả Ớt Ngon Cay Đậm Vị Hấp Dẫn Cuối Tuần

Thịt ếch rất giàu protein, vitamin, canxi,… các chất dinh dưỡng tốt cho cơ con người. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn Cách làm món Ếch xào sả ớt ngon cay đậm vị cho buổi cuối tuần thêm thú vị với thành phần chính là từ thịt ếch vô cùng đơn giản ai cũng có thể làm tại nhà

Nguyên liệu để làm 1 dĩa thịt ếch xào sả ớt 3 người ăn:

  • Ếch tươi: 0.5kg
  • Ớt chuông: 1 trái
  • Sả: 3 cây
  • Hành tím, và tỏi: mỗi loại 1 củ
  • Hành lá, ngò rí và ớt trái.
  • Hạt nêm, đường, muối, tiêu xay và dầu ăn.
  • Hành tím, sả và tỏi lột vỏ, rửa sạch và đập dập rồi đem băm nhỏ, để riêng từng loại.
  • Hành lá, ngò rí bỏ rễ, rửa sạch và cắt khúc. Ớt rửa sạch, bỏ cuống và cắt lát mỏng.
  • Ớt chuông bỏ cuống, bỏ lõi và hạt, rửa sạch và thái sợi hoặc cắt miếng vừa ăn (tùy theo sở thích của bạn).
  • Ếch lột da, lột gân đen rồi rửa kỹ với nước muối pha loãng, rửa lại với nước sạch, đem chặt thành miếng vừa ăn và để ráo. Sau đó, ướp thịt ếch với 1 muỗng cafe hạt nêm, 1/2 muỗng cafe tiêu xay, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng hành, tỏi và ớt băm nhỏ và 1 muỗng nước màu. Tất cả trộn đều, để trong khoảng 30 – 45 phút cho ếch ngấm gia vị.

Mẹo nhỏ:

Bạn làm nước màu theo cách sau: cho chảo lên bếp, chờ cho chảo nóng, cho 3 muỗng đường vào đảo đều cho đến khi đường chuyển sang màu nâu cánh gián thi cho thêm 2 chén nước vào, khuấy đều. Tiếp tục đun cho đến khi nước đường sánh lại và có màu nâu đậm là xong. Tắt bếp, để nguội và cho vào chai hoặc hũ thủy tinh để dùng dần.

Cách làm thịt ếch xào sả ớt ngon đơn giản:

  • Bật bếp, chờ cho chảo nóng thì cho 1 muỗng dầu ăn vào, tráng đều mặt chảo. Khi dầu nóng già (dầu sủi bọt tăm) thì cho 1 muỗng hành tím băm, 1 muỗng tỏi băm, 1 muỗng sả băm và vài lát ớt xắt nhỏ vào phi thơm. Khi hành, sả, tỏi bắt đầu vàng và dậy mùi thơm thì cho ếch vào xào cùng.
  • Khi ếch chín và nước xào sôi lên thì cho ớt chuông đã thái sợi vào xào cùng. Nêm thêm 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường, 1/2 muỗng cafe muối , 1/2 muỗng nước mắm vào, đảo đều tay.
  • Khi ớt chuông chín tái thì cho hành lá và ngò rí đã cắt khúc vào, đảo đều tay và tắt bếp.
  • Cho ếch xào sả ớt ra đĩa, cho thêm một chút xíu tiêu xay lên trên. Dùng nóng với cơm rất ngon miệng.

Món ếch xào sả ớt thật sự trông rất bắt mắt rất phù hợp trong những buổi cuối tuần gia đình sung họp. Thịt ếch thơm ngon cùng các gia vị và nguyên liệu xào chung chín đều hứa hẹn sẽ là món ăn mang đầy cảm xúc.


【#2】Cách Làm Món Ếch Xào Sả Ớt, Sa Tế Ngon Đậm Đà Hương Vị

Nếu bạn đã “chán chê” với các món thịt heo, bò, gà thì hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đổi vị với 2 món ăn rất hấp dẫn là ếch xào sả ớt và ếch xào sa tế đậm đà hương vị miền quê. Với sự hướng dẫn từ các đầu bếp của chúng tôi bạn sẽ học được ngay cách làm ếch xào xả ớt và ếch xào sa tế siêu ngon chỉ với vài bước chế biến đơn giản.

Thịt ếch tuy không phổ biến như thịt heo, bò, gà nhưng nếu xét về độ dinh dưỡng thì chúng không hề thua kém. Trong thịt ếch chứa rất nhiều protein, canxi, photpho, kẽm… có lợi cho sức khỏe cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Với món ếch xào sả ớt hay ếch xào sa tế thì bạn không chỉ có thêm một món ăn ngon cho bữa cơm gia đình mà còn phù hợp để bồi bổ cho sức khỏe của người thân.

Cách chế biến thịt ếch an toàn

Các món được làm từ thịt ếch rất ngon, tuy nhiên trong thịt ếch còn có ấu trùng giun đầu gai. Sau khi vào dạ dày, ấu trùng này sẽ chui qua vách dạ dày và di chuyển khắp cơ thể, chui vào mắt, gan, phổi, ổ bụng… Nếu vào mắt sẽ gây sưng, xuất huyết trong mắt, mù mắt. Nếu ấu trùng chui vào gan, phổ, chúng sẽ gây đau ở vùng gan, viêm phổi, tràn dịch màng phổi, viêm tụy cấp, đau bụng…

Do đó, để sơ chế ếch sao cho đúng, khử được mùi tanh, nhất là đảm bảo an toàn sức khỏe chính là điều mà chị em nào cũng cần phải biết được. Khi chế biến thịt ếch tại nhà, chị em chúng ta đừng quên những lưu ý sau đây:

– Khi chế bến ếch phải lọc phần xương sống vì phần xương sống có chất gây tê, có hại cho sức khỏe.

– Khi rửa thịt ếch, bạn lưu ý phải rửa bằng rượu gừng (rượu + gừng ngâm) để khử mùi tanh.

– Nếu không có rượu, bạn thay bằng muối và giấm như nhiều chị em vẫn thường dùng, có thể khử được một phần mùi tanh. Tuy nhiên, hiệu quả của việc rửa bằng rượu gừng sẽ tốt hơn.

– Chần ếch bằng hỗn hợp bột nghệ và rượu gừng có tác dụng lấy màu và diệt khuẩn.

– Dù là rán, chiên, xào hay nấu cháo cũng nên chần ếch trước để diệt khuẩn. Ngoài ra, thịt ếch sẽ săn lại và khi xào, rán sẽ ngon và lên màu đẹp hơn.

Cách làm ếch xào sả ớt

Nguyên liệu cần chuẩn bị món ếch xào sả ớt

– Thịt ếch (loại làm sẵn): 500 gr

– Sả: 3 – 4 cây

– Ớt chuông: ½ quả

– Hành tím, tỏi khô: 1 – 2 củ

– Hành lá, ngò, ớt tươi

– Gia vị: dầu ăn, muối, tiêu, ớt, nước màu, đường, hạt nêm.

Các bước thực hiện ếch xào sả ớt

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Ớt chuông: bạn cắt bỏ cuống, lõi và phần hạt bên trong, rửa sạch rồi thái thành sợi với kích thước vừa phải, để ráo.

– Hành tím và tỏi lột vỏ đập dập, băm nhỏ.

– Hành lá và ngò thì rửa sạch, thái nhỏ.

– Thịt ếch: sau khi mua về thì rửa sạch, dùng nước muối rửa thêm lần nữa rồi xả lại nước sạch (công đoạn này giúp thịt ếch không còn mùi hôi), sau đó cắt khúc vừa ăn, để ráo. Sau đó nêm nếm gia vị theo tỉ lệ: 1 muỗng café hạt nêm + ½ muỗng café tiêu xay + 1 muỗng café nước mắm + 1 muỗng café nước màu + hành, tỏi, ớt băm, trộn đều để ếch thấm gia vị, để thịt ếch ướp trong 30 – 45 phút.

Bước 2: Chế biến thịt ếch

– Sau khi thịt ếch ngấm gia vị, bạn bắc chảo lên bếp và cho vào chút dầu, dầu sôi thì cho hành tím, tỏi, sả, ớt băm vào phi lên cho thơm. Sau đó cho thịt ếch vào xào cùng với lửa vừa phải.

– Xảo thịt ếch khoảng 5 phút thì bạn cho vào chảo chút nước để xào lần nữa thì cho ớt chuông vào xào cùng. Lúc này, bạn nêm vào chảo 1 muỗng café hạt nêm, 1 muỗng đường, ½ muỗng muối, ½ muỗng nước mắm và đảo đều tay.

– Khi ớt chuông chín thì bạn hạ lửa liu riu rồi cho phần hành lá và ngò vào và tắt bếp.

Bước 3: Trình bày món ếch xào sả ớt

– Cho ếch xào sả ớt ra dĩa và rắc lên chút tiêu xay, dọn kèm với nước tương và vài lát ớt. Món này dùng kèm với cơm trắng hoặc cháo đều hợp.

Cách làm ếch xào sa tế

Nguyên liệu ếch xào sa tế cần có

– Thịt ếch (loại làm sẵn): 500 gr

– Hành tây: 1 củ

– Hành lá, ngò, hành tím, tỏi băm

– Ớt sa tế: 3 muỗng café

– Gia vị: hạt nêm, nước mắm, đường, muối , tiêu.

Các bước thực hiện ếch xào sa tế

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Thịt ếch: sau khi mua về thì rửa sạch thì rửa lại với rượu trắng rồi xả sơ với nước sạch rồi để thật ráo, chặt miếng vừa ăn và ướp thịt ếch với tỉ lệ gia vị: 1 muỗng café hạt nêm + ½ muỗng café tiêu xay + 1 muỗng café nước mắm + 1 muỗng café đường + hành tím, tỏi băm để ướp trong 30 – 45 phút để ếch ngấm gia vị.

– Hành tây: lột vỏ, thái mùi cau. Hành lá và ngò thì rửa sạch, thái nhỏ.

Bước 2: Chế biến

– Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào đun đến khi sôi thì cho tiếp hành tím, tỏi, ớt sa tế vào đảo đều, phi lên cho dậy mùi.

– Cho tiếp thịt ếch vào xào, nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn. Đến khi thịt ếch săn lại, chuyển dần sang màu vàng thì cho tiếp hành tây vào xào cùng và nêm nếm lần cuối. Đảo đều chảo ếch đến khi thịt chín và hành tây chín hẳn là được, bạn cho hành lá và ngò vào, rồi tắt bếp.

Bước 3: Trình bày món ếch xào sa tế

– Dọn ra dĩa và rắc chút xíu tiêu xay. Vậy là bạn hoàn tất món ếch xào sa tế.


【#3】Cách Làm Món Ếch Xào Sả Ớt Đơn Giản Tại Nhà Mà Ngon Nhất

Nguyên liệu

  • Ếch làm sạch: 500g
  • Ớt chuông đỏ: ½ trái
  • Hành khô: 1 củ
  • Tỏi khô: 1 củ
  • Sả: 3 cây
  • Ớt cay: 1 trái
  • Gừng tươi: 1 nhánh
  • Hành lá: 5 cây
  • Nước hàng tạo màu
  • Các gia vị: muối, hạt tiêu, đường, hạt nêm, nước mắm…

Sơ chế ếch

Nếu nhờ người bán làm hộ, khi mua về bạn chỉ cần lột da ếch, tách đường gân chỉ trên đùi ếch rồi rửa lại với nước muối pha loãng cho sạch. Dùng dao chặt ếch thành những miếng vừa ăn, cho vào tô.

Sơ chế các nguyên liệu khác

Sả bóc lớp vỏ ngoài, chặt bỏ gốc, cắt bỏ phần lá già bên trên, đem rửa sạch, đập dập rồi thái nhỏ.

Ớt chuông rửa sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn.

Hành khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

Tỏi khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

Gừng tươi cạo vỏ, rửa sạch, đập dập, băm nhỏ.

Ớt tươi rửa sạch, cắt đầu, bỏ hạt, băm nhỏ.

Hành lá nhặt gốc, rửa sạch, thái khúc dài khoảng 2 – 3cm.

Ướp thịt ếch với gia vị

Bạn cho vào tô ếch ½ muỗng cà phê nước mắm ngon, ½ muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê nước hàng để tạo màu, ½ muỗng cà phê hạt tiêu xay, gừng băm nhỏ và một ít ớt băm, hành băm, tỏi băm. Trộn đều rồi ướp trong khoảng 30 phút cho ếch thấm gia vị.

Xào ếch

Bắc chảo lên bếp cho khô, đổ chút dầu ăn vào, đợi dầu nóng già thì cho tỏi băm, hành băm, sả băm vào phi thơm. Khi hành tỏi dậy mùi thơm và xém vàng thì bạn cho thịt ếch vào xào, đảo đều cho thịt ếch săn và thấm gia vị. Thời gian xào khoảng 4 – 5 phút là chín.

Tiếp theo, bạn cho ớt chuông vào đảo cùng, nêm nếm gia vị vừa ăn, xào tới khi ớt chuông chín tới thì thêm hành lá cắt khúc vào đảo đều, trút ra đĩa rồi ăn nóng.

Bạn có thể múc thịt ếch ra đĩa rồi trang trí cho đẹp mắt.

Yêu cầu thành phẩm

Món ăn có mùi hương thơm phức của sả, màu sắc bắt mắt.

Thịt ếch dai ngon, thấm gia vị đậm đà. Ớt chuông chín tới, giòn ngon. Sả hơi khô, ăn dai dai hấp dẫn.

Mẹo & lưu ý (Footnotes)

  • Khi mua ếch, bạn nên mua ếch sống về làm hoặc nhờ người bán làm hộ. Ếch có hai loại: ếch nuôiếch đồng, trong đó ếch đồng ngon hơn ếch nuôi. Ếch đồng có thịt dai và ngọt, khi chế biến món ăn sẽ ngon hơn ếch nuôi. Ếch đồng thường được bán với giá khoảng 100.000đ/kg, ếch nuôi thì khoảng 50.000 – 60.000đ/kg.
  • Cách phân biệt ếch đồng và ếch nuôi:

    Ếch đồng: Nhỏ con, đầu ếch thon, mắt sáng, đùi to và gân guốc, bụng ếch thường có màu trắng hoặc ửng vàng, da lưng bông đen hoặc bông vàng sáng rực.

    Ếch nuôi: Kích thước lớn hơn ếch đồng, da màu nâu đen nhưng không đậm và đều như ếch đồng. Ếch nuôi có đầu to và khá chậm chạp.

Thông tin thêm

Cùng với thịt heo, thịt bò, thịt gà… thịt ếch là một trong những thực phẩm dinh dưỡng được sử dụng phổ biến trong bữa ăn hằng ngày. Thịt ếch có chứa rất nhiều protein, canxi, photpho, kẽm… có lợi cho sức khỏe của nhiều đối tượng, từ người lớn cho đến trẻ em.

Thịt ếch có thể chế biến thành vô số món ăn ngon: ếch chiên bơ, ếch rang nước mắm, ếch nấu đậu, cháo ếch, ếch nướng… nhưng ngon nhất phải kể đến ếch xào sả ớt. So với các món ăn khác, ếch xào sả ớt đơn giản về cả nguyên liệu và cách làm, thế nhưng hương vị vô cùng hấp dẫn, ăn với cơm hoặc làm món nhậu đều được. Thịt ếch dai dai, đậm đà hòa cùng vị cay cay của ớt, vị thơm lừng của sả, cuốn hút vô cùng.

Nếu không thích xào với ớt chuông, hành lá bạn có thể tăng lượng sả và xào với ớt chỉ thiên để tăng vị cay và thơm vị sả. Cách làm này cũng tương tự khi xào với ớt chuông.


【#4】7 Cách Ăn Gạo Lứt Giảm Cân Cấp Tốc, Giảm Ngay 3Kg Trong 3 Tuần

Ăn gạo lứt giảm cân là cách làm phổ biến được nhiều người chọn lựa. Theo nhiều đánh giá, áp dụng các cách ăn gạo lút đúng cách có thể giảm ngay 2 – 3 kg chỉ trong 3 tuần. Vậy tại sao gạo lứt giảm cân? Kinh nghiệm giảm cân bằng gạo lứt hiệu quả như thế nào? Bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Từ lâu gạo lứt (gạo lức, gạo lật) được xem là nguyên liệu không thể thiếu trong các thực đơn giảm cân của nhiều người. Không chỉ mang tới những giá trị dinh dưỡng cao, việc ăn gạo lứt giảm cân còn giúp nhanh chóng lấy lại thân hình đẹp.

➣ Gạo lứt là gạo gì?

Gạo lứt là dạng gạo còn lớp cám bên ngoài sau khi bỏ vỏ trấu và thường có màu nâu đỏ. Trên thực tế gạo lứt và gạo trắng thường ăn là một, bởi chỉ cần xay kỹ hơn thì gão lứt sẽ có màu trắng.

Loại gạo này có chất cơ, omega 3, carontenoid,…giúp hạ cholesterol, ngừa các bệnh tim mạch và cả tai biến mạch máu não.

Lớp màng của loại gạo này giúp kiểm soát glucose máu, tăng chức năng tổng hợp insulin thiết yếu cho người bị tiểu đường. Việc ăn gạo lứt thay cơm trắng sẽ giúp cải thiện mỡ máu cũng như tiểu đường.

Gạo lứt có acid alpha lipoic giúp thanh lọc độc tố gan, nhờ vậy giúp đào thải kim loại, nấm độc khỏi cơ thể.

Không thể phủ nhận những tác dụng đối với sức khỏe của gạo lứt, tuy nhiên điều mà nhiều người quan tâm hơn chính là khả năng giảm cân của loại gạo này.

Lớp cám màu nâu bên ngoài gạo lứt chứa tới 90% dưỡng chất. Đó đều là các loại vitamin, nguyên tố vi lượng giúp ích cho sức khỏe.

Đặc biệt, gạo lứt cũng chứa lượng chất xơ xao gấp đôi các loại gạo khác. Nhờ vậy tăng cảm giác no lâu, hạn chế năng lượng dư thừa nạp vào cơ thể.

Cùng với đó, lượng acid alpha lipoic trong loại gạo này cũng giúp chuyển hóa chất béo, hỗ trợ giải phóng mỡ thừa trong cơ thể tốt hơn.

Ngoài ra, gạo lứt còn giúp giải độc ruột, tăng trao đổi chất,…giúp cân nặng được cải thiện rõ rệt nhất.

II – Kinh nghiệm giảm cân bằng gạo lứt “chuẩn”

1. Cách lựa chọn loại gạo lứt để giảm béo

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại gạo lứt sấy khác nhau như: gạo lứt đen, gạo lứt đỏ, gạo lứt tím, gạo lứt trắng, nâu…với những công dụng khác biệt. Vậy loại gạo lứt giảm cân là loại nào?

Với những ai ăn gạo lứt vì mục đích giảm béo, làm đẹp nên lựa chọn loại gạo lứt có màu đỏ nâu hay còn gọi là gạo lứt huyết rồng. Còn trường hợp dùng để hỗ trợ bệnh tim mạch, tiểu đường nên chọn gạo lứt màu đen.

So với gạo thường, gạo lứt cứng hơn do vậy cách nấu gạo lứt ăn giảm cân cũng sẽ cầu kỳ và lâu hơn. Trước khi nấu, các bạn nên ngâm gạo qua đêm để mềm hơn.

Cách chế biến gạo lứt cho người giảm cân đúng cách là

  • Bước 1: Cho nửa bát gạo lứt nếp ngâm qua đêm
  • Bước 2: Vớt gạo lứt rồi cho nửa thìa muối, nước vừa đủ bắc lên bếp đun
  • Bước 3: Khi gạo lứt nếp chín, dùng đũa đảo tơi rồi để lửa thêm 1 chút nữa

Lưu ý: Khi nấu cơm gạo lứt, nên dùng nồi đất để có được hương vị tốt nhất. Trường hợp không có nồi đất có thể dùng nồi thông thường

Cơm gạo lứt cứng hơn gạo thông thường, do vậy các bạn nên nhai kỹ và ăn chậm rãi. Đây cũng là yếu tố khiến các bạn không thể ăn nhiều 1 lúc, giảm thiểu năng lượng tiêu thụ và tăng cảm giác no.

✅✅✅ THAM KHẢO THÊM: Kinh nghiệm giảm cân bằng yến mạch trong 1 tháng

III – Bật mí 7 cách lên thực đơn giảm cân với gạo lứt

1. Cách làm trà gạo lứt rang giảm cân lợi sữa cho mẹ sau sinh

Mỡ bụng, chân tay bắp mỡ là nỗi khổ của không ít chị em sau khi sinh con. Việc uống trà từ gạo lứt chính là lựa chọn thích hợp không chỉ giúp giảm cân mà còn hỗ trợ tăng tiết sữa hiệu quả.

Ngoài ra, nếu là người thích thanh đạm, uống nước gạo lứt rang giảm cân là lựa chọn hoàn hảo.

Hiện trên thị trường có bán các loại trà gạo lút túi lọc rất tiện cho việc pha chế. Tuy nhiên nếu có thời gian, các bạn nên tự làm sẽ phù hợp hơn.

  • Bước 1 : Rang gạo lứt cho tới khi gạo thơm
  • Bước 2: Thêm 1 lít nước vào gạo lứt rang rồi đem đun trên lửa
  • Bước 3: Đun khoảng 15 phút thì tắt bếp
  • Bước 4: Lấy nước trà tạo được uống trong ngày.
  • Lưu ý: Các bạn có thể kết hợp rang cùng đậu đen để làm thành trà gạo lứt đậu đen.

    👉👉👉 ĐỌC NGAY: 10 bí quyết giảm cân khi cho con bú nhanh nhất

    2. Hướng dẫn cách ăn gạo lứt giảm cân với thịt trong 1 tuần

    Ăn gạo lứt với thịt có giảm cân không sẽ do chính cách ăn của mỗi người. Thực tế, các loại thịt trắng như thịt lợn nạc có khả năng hỗ trợ giảm cân hiệu quả nếu áp dụng đúng cách.

  • Bữa sáng: 1 lát bánh gạo lứt, quả táo
  • Bữa trưa: 1 bát cơm gạo lứt, thịt luộc, chuối
  • Bữa tối: 1 bát cơm gạo lứt, thịt ức gà hấp, rau luộc.
  • ⚠️⚠️⚠️ NÊN ĐỌC: Thực đơn giảm cân bằng chuối trong 7 ngày

    3. Cách lên thực đơn giảm cân với gạo lứt muối vừng an toàn

    Muối vừng và gạo lứt đều là món ăn có khả năng giảm cân rất tốt. Việc ăn gạo lứt muối vừng giảm cân vừa an toàn, hiệu quả vừa mang tới những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

    Theo nhiều đánh giá, cách giảm cân bằng gạo lứt muối vừng rất thích hợp cho những người thừa cân nhanh chóng, nhất là các mẹ sau sinh.

  • Bước 1: Chuẩn bị nửa bát gạo lức, 3g muối vừng
  • Bước 2: Nấu cơm như bình thường
  • Bước 3: Mang vừng đảo trên chảo cho vàng rồi giã cùng 1 chút muối
  • Bước 4: Lấy 1 bát cơm gạo lức ăn cùng muối vừng trong các bữa ăn hàng ngày.
  • 👉👉👉 NÊN XEM: Thực đơn giảm cân khoa học bằng các loại rau củ quả

    4. Cách làm sữa gạo lứt giảm cân lợi sữa cho người mới sinh

    Nếu đã cảm thấy chán với việc ăn cơm gạo lứt, các bạn có thể chuyển qua dùng sữa gạo lứt giảm béo. Cách nấu sữa gạo lứt giảm cân cũng rất giống với những loại hạt khác.

    Các bạn có thể dùng sữa bột gạo lứt vào bữa ăn sáng hoặc thay thế các bữa phụ trong ngày để có kết quả “xóa sổ” mỡ bụng nhanh nhất.

  • Bước 1: Chuẩn bị bột gạo lứt, nước lọc, mật ong, sữa tươi không đường
  • Bước 2: Cho bột gạo lứt vào nồi đun sôi để tạo thành kem lỏng
  • Bước 3: Đổ thêm mật ong và sữa tươi vào đun thêm 1″ rồi tắt bếp
  • Bước 4: Cho sữa tạo được ra cốc rồi thưởng thức 1 – 2 lần trong ngày.
  • Lưu ý: Chỉ nên uống 1 – 2 cốc mỗi ngày để cấp năng lượng, điều này cũng tránh làm tăng cân và ngừa mỡ tích tụ.

    👉👉👉 THAM KHẢO THÊM: 5 cách giảm cân với sữa chua không đường trong 7 ngày

    5. Cách ăn gạo lứt muối mè giảm cân theo phương pháp số 7

    Giảm béo bằng gạo lứt và muối mè là giải pháp mang lại hiệu quả cao nếu chị em biết cách sử dụng hợp lý. Nhờ hàm lượng chất xơ, selen, sắt và khoáng chất cao,…giảm cân bằng gạo lứt muối mè của người Nhật sẽ giúp mang lại kết quả tốt.

    Giảm cân bằng gạo lứt phương pháp số 7 chính là việc ăn 100% gạo lứt với muối mè. Theo phương pháp này vừa giúp thanh lọc cơ thể, vừa cấp dưỡng chất cho cơ thể.

  • Cách 1: Cho bột gạo lứt khuấy đều với bột mè đen rồi pha với nước để dùng vào bữa sáng.
  • Cách 2: Nấu cơm gạo lứt như thông thường rồi ăn kèm muối mè rang.
  • 6. Cách nấu cháo gạo lứt cho người giảm cân tốt nhất

    Với những người chán ăn, việc nấu cơm không phải lúc nào cũng thích hợp. Theo đó, các bạn hoàn toàn có thể biến tấu thành các món ăn đơn giản khác như cháo gạo lứt đậu đen giảm béo.

    Cách làm này không quá cầu kỳ nhưng hiệu quả mang lại tương đối cao. Trên thực tế, đậu đen cũng sở hữu lượng dưỡng chất thiết yếu, giúp hỗ trợ tối đa cho việc giảm béo hiệu quả.

  • Bước 1: Chuẩn bị 50g gạo lứt huyết rồng, 20g đậu đen hoặc đỏ
  • Bước 2: Ngâm các nguyên liệu qua đêm rồi cho vào nồi đun sôi vào sáng hôm sau
  • Bước 3: Khi đậu và gạo chín nhừ, nêm chút muối để dễ ăn
  • Bước 4: Tắt bếp rồi cho vào bát và ăn trong ngày.
  • 👉👉👉 ĐỪNG BỎ LỠ: Bí quyết giảm mỡ cánh tay nhanh chóng

    7. Cách ăn bún bằng bột gạo lứt giảm cân hiệu quả nhanh chóng

    Bún gạo lứt là món ăn khá quen thuộc với những ai có nhu cầu giảm béo. Loại bún này được làm từ bột gạo lứt, giúp giữ được lượng chất cần thiết.

    📢📢📢 PHẢI XEM: Một số lưu ý cần biết để giảm béo hiệu quả, an toàn

    BẠN KHÔNG CÓ THỜI GIAN ĐỂ ĂN KIÊNG GIẢM CÂN?

    Hãy để các chuyên gia gợi ý cách giảm cân cấp tốc cho người bận rộn!

    Ăn kiêng giảm cân bằng gạo lứt rất tốt, tuy nhiên thực tế không phải ai áp dụng cũng thành công. Theo đó, để đảm bảo có được kết quả tốt nhất, các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

    1.Nên ăn gạo lứt bao nhiêu là đủ?

    Theo khuyến cáo của các chuyên gia, gạo lứt cứng hơn gạo thông thường, do vậy dùng thường xuyên có thể gây hại tới hệ tiêu hóa.

    Do đó, chỉ nên duy trì ăn gạo lứt khoảng 4 ngày mỗi tuần. Tuyệt đối tránh tình trạng duy trì ăn liên tục quá lâu.

  • Nguời mắc bệnh về tim mạch cần tham khảo ý kiến bác sĩ
  • Người mắc bệnh thận
  • Người có vấn đề về dạ dày, tiêu hóa
  • Người có sức khỏe suy yếu.
    • Luôn ngâm gạo trước khi nấu
    • Nếu chán cơm có thể đổi sang bún, mì hoặc phở gạo lứt
    • Cần kết hợp các thực phẩm khác trong chế độ ăn kiêng với gạo lứt
    • Nên chọn mua gạo lứt ở đâu rõ nguồn gốc xuất xứ
    • Nên phối hợp cùng các bài tập thể dục để đạt hiệu quả giảm béo tốt nhất.

    ✍️✍️✍️ ĐỌC NGAY: Ăn gì để Ốm mặt

    Trên thực tế, không phải ai cũng phù hợp với cách dùng gạo lứt giảm cân, theo đó một số trường hợp cần cẩn trọng gồm:

    V – Review giảm cân bằng gạp lứt có tốt không theo webtretho

    Bên cạnh chia sẻ những cách giảm cân bằng gạo lứt như thế nào, hiện trên các diễn đàn webtretho, lamchame có rất nhiều review, đánh giá về hiệu quả sau khi dùng gạo lứt.

  • Cân nặng dư thừa quá nhiều, mỡ lâu năm
  • Mong muốn có kết quả giảm béo cấp tốc
  • Không có thời gian ăn kiêng, tập thể thao
  • Có vấn đề về tiêu hóa
  • GIẢI PHÁP NÀO GIÚP GIẢM CÂN CẤP TỐC KHÔNG ĂN KIÊNG?

    • Giảm ngay 15 – 20kg chỉ sau 1 lần
    • Không ăn kiêng, không tập luyện
    • Mỡ bắp đùi, mỡ bụng, nọng cằm,…nhanh nhất
    • Giảm thiểu khả năng tích mỡ trở lại.

    “Có chị em nào có cách giảm cân sau sinh hiệu quả hơn cách làm này không ạ. Em đã áp dụng gần như tất cả các cách từ gạo lứt rồi mà cảm thấy không hiệu quả lắm. Hôm thì em tự làm giấm gạo lứt, hôm thì làm bánh gạo lứt, có hôm lại đổi sang ăn bún với phở gạo lứt. Em buồn quá, tập thành thì khổ, ăn kiêng cũng giữ lắm mà bắp chân bắp tay vẫn to quá.” – Bạn Thanh Trúc đã áp dụng rất nhiều cách nhưng không có được hiệu quả như mong muốn.

    XEM CHI TIẾT CÔNG NGHỆ GIẢM MỠ BỤNG CẤP TỐC TẠI ĐÂY!


    【#5】Cách Làm 2 Món Ếch Chiên Và Ếch Xào Lá Lốt Cực Ngon

    Cách làm ếch chiên, ếch xào lá lốt ngon mê ly khó cưỡng

    Hôm nay, Mâm Cơm Việt xin giới thiệu và bổ sung vào thực đơn gia đình bạn một món ăn mới, đó là ếch chiên lá lốt.

    Nghe lạ tai đúng không? Vì có thể bạn đã nghe và thưởng thức qua món bò lá lốt. Vậy món ếch chiên lá lốt như thế nào? Cách làm ếch chiên lá lốt ra sao?

    Bên cạnh những món ăn khác như ếch chiên rơm, ếch chiên giòn, chiên muối ớt ..thì ếch chiên lá lốt cũng là món ăn ngon, lại mới lạ, rất thích hợp cho những ngày trời trở đông.

    Nguyên liệu và cách làm ếch chiên lá lốt

    Nguyên liệu cho món ếch chiên là lốt

    • 1 túi bột chiên ajiquick
    • 1 thìa cà phê bột mì
    • 1 nắm lá lốt
    • 2 tép tỏi
    • 1 thìa cà phê bột năng

    Cách làm ếch chiên lá lốt thực hiện như sau

    • Bước 3: Cắt thái lát lá lốt – Lá lốt mua về, bạn rửa sạch, ngâm trong nước muối loãng, sau đó vớt ra để ráo.
    • Bước 4: Tiếp đến bạn cắt thái lá lốt thành cọng dài bản to. Bạn trộn chung bột chiên gà, bột mì và bột năng rồi rây đều, cho vào một khay nhựa to có nắp đậy.
    • Bước 5: Chiên ếch – Ban cho chảo lên bếp, cho ít dầu ăn rồi cho da ếch vào rán sơ qua, rồi cho da ếch ra dĩa riêng.
    • Bước 6: Sau khi rán da ếch xong, bạn hãy cho tỏi đã băm nhỏ vào phi thơm rồi đổ da ếch đã rán vào xào cùng với chút bột canh, chút muối. Cho thêm chút nước lọc và đun nhỏ lửa đến khi cạn nước để da ếch được chín mềm.
    • Bước 7: Tiếp tục bạn cho da ếch đã ráng sơ vào khuay nhựa đã trộn sẳn bột. Bạn trộn đều tay cho da ếch thấm đều bột trong khay nhựa.( Bạn đậy nắp khay nhựa, rồi lắc lắc vài lần để da ếch thấm đều)
    • Bước 8: Bạn bắt chảo lên bếp, cho ít dầu, đun nóng chảo dầu, rồi cho từng miếng da ếch vào chiên đến khi da ếch vàng đều và phồng to ra. Sau khi chiên hoàn thành hết phần da ếch, bạn vớt hết da ếch ra dĩa có sẵn giấy thấm dầu.
    • Bước 9: Bạn tiếp tục sử dụng chảo chiên ếch, cho phần lá lốt vào đảo sơ vài cái đến khi lá lốt giòn lại vẫn còn màu xanh là được. Bạn cho ếch ra dĩa, rồi cho lá lốt lên trên, ăn với tương ớt là tuyệt cú mèo.

    Nguyên liệu cần thiết cho cách làm món ếch xào lá lốt

    • 2 con ếch đã được làm sạch
    • 30 gam lá lốt
    • 1 củ hành tây
    • 1 củ nghệ nhỏ
    • Hành tím băm sẵn
    • Đường, bột ớt (hoặc ớt khô), nước mắm, dầu ăn, giấm gạo lên man và gia vị cơ bản khác.

    Cách làm món ếch xào lá lốt vô cùng thơm ngon

    • Bước 1: Bước đầu tiên là sơ chế các nguyên liệu – Thịt ếch mua về rửa lại với muỗi loãng, sau đó rửa lại cho thật sạch rồi cắt miếng vừa ăn, sau đó ướp thịt ếch với 2 muỗng nước mắm, thêm 1 muỗng hạt nêm, 2 muỗng bột ngọt và trộn đều vào nhau cho ếch được ngấm đều gia vị, để trong khoảng 20 phút.
    • Bước 2: Hành tây cắt thành miếng vừa ăn, lá lốt sau khi mua về rửa sạch, ngâm với nướng muỗi loãng và đem cắt nhỏ thành miếng vừa ăn (lưu ý chọn lá lốt nên chọn những lá vừa ăn đừng quá già cũng đừng quá non, sẽ giữ được màu sắc tự nhiên và hương vị thơm ngon nhất).
      Bước 3: Khi đã chuẩn bị xong các nguyên liệu, các bạn tiếp tục chuẩn bị đến phần nước sốt để xào. Nguyên liệu bao gồm : Nửa chén nước lọc, Nửa muỗng canh đường, Một muỗng canh ớt bột khô, Ba muỗng canh giấm gạo. Cho chúng vào một bát lớn và khuấy đều cho chúng hòa tan với nhau.
    • Bước 4: Bắt đầu chế biên món ếch xào lá lốt – Đầu tiên, bắc chảo lên bếp cho nóng, khi chảo đã nóng cho khoảng 1 muỗng canh dầu ăn, cho hành tím vào phi thơm, khi đã thơm rồi cho tiếp nghệ cắt lát mỏng vào xào cho ra màu đẹp mắt.
    • Bước 5: Chúng ta sẽ cho thịt ếch vào xào cho thịt săn lại và thơm thì cho tiếp phần nước sốt vào. Kế tiếp chúng ta cho hành tây vào xào nhanh trên lửa lớn, đảo cho đều rồi tắt bếp và cho lá lốt vào.
      Bước 6: Trình bày ra dĩa cùng với cơm nóng, nếu thích bạn có thể dùng kèm với nước tương và ớt cắt lát.

    Thịt ếch vừa mềm, ngọt, thấm gia vị cộng thêm cái vị chua chua, cay cay nhè nhẹ cùng với vị thơm nồng của nghệ và của lá lốt, được đánh giá là một món ăn rất hấp dẫn và có hương vị đặc trưng.


    【#6】Hướng Dẫn Cách Làm Món Lẩu Ếch Om Măng Cay Thơm Ngon Đậm Đà

    Váng đậu cắt miếng vừa ăn, thả vào chảo dầu sôi lật nhanh cho phồng rộp giòn 2 mặt rồi vớt ra bày ra đĩa.

    Đậu phụ xắt miếng vuông bày ra đĩa.

    Xương rửa sạch, ninh lấy nước dùng .

    Rau muống, rau cải , hoa chuối, nấm kim châm làm sạch, rửa và để ráo và bày ra đĩa. Nấm hương ngâm nước cho nở đều, cà chua thái múi cau.

    Khi thịt ếch đã ngấm gia vị, bắc chảo, đổ ngập dầu, đợi dầu sôi bạn cho ếch vào chiên đến khi thịt ếch vàng và săn chắc lại, nếm thử xương ếch giòn tan thì vớt ếch ra cho ráo mỡ, chiên da ếch tương tự.

    Thịt ếch là nguyên liệu chính trong lẩu ếch

    Bắc chảo, cho 2 thìa dầu, phi thơm tỏi băm và đổ măng vào xào cháy cạnh, nêm gia vị cho măng đậm đà, thêm 1 thìa sa tế vào đảo đều rồi đổ ếch cùng da chiên giòn vào xào qua, thêm lá lốt, hành tươi, rau mùi tàu xắt nhỏ vào và tắt bếp bày ra đĩa.

    Chế biến nước dùng lẩu ếch:

    Phi thơm 2 nhánh tỏi + 2 nhánh xả đập dập rồi đổ nước dùng ninh xương, nhớ lọc qua cho nước sạch và k có vụn xương, thêm 2 thìa bột nghệ, cho nấm hương và cà chua vào đun sôi là có thể dùng.

    Bày tất cả các nguyên liệu đã hoàn thành xung quanh và cho nồi nước dùng ở giữa , dùng bếp cồn hoặc bếp từ đều được. khi ăn các bạn chỉ cần cho ếch vào vài phút là có thể dùng vì các nguyên liệu đều được làm sạch.

    Yêu cầu món lẩu ếch om măng cay ngon:

    – Nước dùng đậm đà, có màu vàng nghệ, trong , thơm

    – Thịt ếch và da ếch giòn, chắc và ngọt hòa quyện với măng chua chua cay cay

    Truy cập vào đường dẫn sau để xem tất cả danh sách từ hà nội: https://www.foody.vn/ha-noi/tim-kiem/l%E1%BA%A9u-%E1%BA%BFch

    1. Nhà hàng Ao Quán – Số 18 Ngõ 19 Đông Tác, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa

    2. Lẩu ếch Bốp Bin – 88 Ngô Thì Nhậm

    3. Anh Em Quán – 69 Phùng Hưng, Phường Hàng Mã , Quận Hoàn Kiếm

    4. Quán Sơn Cước – 54 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy

    5. Hội Quán – 462 Đội Cấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình

    6. RUM Quán – Số

    Yêu cầu món lẩu ếch om măng cay ngon:

    hính, Tây Hồ – 198k/nồi/3 người

    8. Lẩu ếch – Góc Quê – Số 19 Ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Đống Đa – 255k/nồi/4 người

    9. Lẩu ếch – Phủi quán – Số 7A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – 250k/nồi

    10. Lẩu ếch – Đệ Nhất Quán – Số 378 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng – 250k/nồi

    11. Lẩu ếch – Số 468

    Truy cập vào đường dẫn sau để xem tất cả danh sách từ tphcm: https://www.foody.vn/ho-chi-minh/tim-kiem/l%E1%BA%A9u-%E1%BA%BFch

    1/ Hệ Thống Lẩu Ếch Sáu Hiếu – 174 Lê Văn Thọ, P. 11, Quận Gò Vấp, TP. HCM & 429/9 Quang Trung, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

    2/ Lẩu Ếch Cô Tư – Đường 12, Quận Thủ Đức, TP. HCM

    3/ Quán Hà – Lẩu Ếch & Gà Ta – Hoàng Sa – 1071 Hoàng Sa, P. 11, Quận 3, TP. HCM

    4/ Quán Nhậu Mộc Sinh – Lẩu Ếch & Lẩu Vịt – 247 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP. HCM

    đang update….


    【#7】Hướng Dẫn Cách Làm Quà Giáng Sinh Handmade Ý Nghĩa Tặng Người Yêu

    Giáng sinh là thời điểm tốt nhất giúp mọi người gần gũi, thêm gắn bó, yêu thương nhau. Và chọn một món quà tặng Giáng sinh người yêu có thể khiến nhiều bạn thấy đây là một nhiệm vụ khó khăn. Vì vậy, thay vì đổ xô đến các cửa hàng tìm kiếm trong hàng tá món quà Giáng sinh na ná nhau, tại sao lại không tham khảo thử những hướng dẫn cách làm quà Giáng sinh handmade ý nghĩa tặng người yêu trong bài để tự làm một món quà Giáng sinh thật đặc biệt, hoàn hảo, thể hiện tình yêu độc đáo.

    Hướng dẫn cách làm quà Giáng sinh handmade ý nghĩa tặng người yêu

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    – Que kem

    – Keo

    – Ruy băng

    – Thiệp trắng

    – Ngôi sao và đồ nhựa trang trí (nếu có)

    Hướng dẫn cách làm thiệp Giáng sinh handmade đơn giản

    Bước 1: Chọn một tấm thiệp đồng màu, một tờ giấy trắng hay bìa cứng đều có thể tận dụng.

    Bước 2: Đính phần que kem lên chính giữa thiệp.

    Bước 3: Dán ruy băng dọc theo đường chéo dọc theo thân que kem để mô phỏng tán cây thông, lưu ý đảm bảo dán ruy băng theo hình tam giác cân để hình cây thông Noel handmade được tự nhiên và cân đối nhất.

    Bước 4: Dán trang trí ngôi sao lên đỉnh thân cây thông vừa tạo thành, viết thêm những lời yêu thương nhắn nhủ trong tấm thiệp là các bạn đã học xong cách làm thiệp Giáng sinh Handmade tặng người yêu độc đáo rồi.

    2. Hướng dẫn cách làm hộp quà Giáng sinh handmade đẹp dễ thương

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    – Mẫu hộp quà

    – Giấy bìa trắng,

    – Giấy màu

    – Quả bông nhỏ gắn trang trí phía đầu hộp quà.

    – Băng keo, kéo, keo dán

    Cách làm hộp quà Giáng sinh handmade dễ làm

    Bước 1: Đầu tiên, in hình mẫu hộp quà Giáng sinh hình ông già Noel lên giấy cứng, nếu máy có chế độ in màu thì có thể chọn in màu luôn phần mũ ông già Noel, nếu không thì phần mũ đó sau sẽ được dán phần giấy màu lên.

    Bước 2: In xong, dùng kéo cắt theo đường in giấy, rồi gấp theo các nếp gấp in trên đường mẫu.

    Bước 3: Đặt quà vào trong hộp rồi dùng keo dán phần mép hai cạnh của tấm giấy với nhau để hoàn thành xong hộp quà Giáng sinh đơn giản.

    3. Bật mí cách làm quà giáng sinh handmade tặng người yêu – Cốc Giáng sinh đẹp

    Cốc hình ông già Noel sẽ là món quà rất đáng yêu mà bạn có thể tự tay làm tặng cho người yêu để đựng đồ dùng nhỏ hay những chiếc bút, làm vật trang trí dễ thương trên bàn làm việc. Thật tuyệt hơn khi bạn làm thành cốc đôi cho mỗi người một cốc thì món quà càng trở nên ý nghĩa và thêm khăng khít tình cảm.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    – Màu đỏ thực phẩm

    – Keo sữa

    – Cốc thủy tinh

    – Vải dạ/nỉ

    – Sơn acrylic trắng

    Cách làm quà Giáng sinh handmade đơn giản

    Bước 1: Cho màu thực phẩm hòa với keo sữa trắng trong một cốc nhựa, đảo cho keo có màu đồng nhất.

    Bước 2: Cho màu vào cốc thủy tinh

    Bước 3: Láng cho keo chảy đều khắp cốc

    Bước 4: Để cốc ở nơi khô ráo chờ keo khô

    Bước 5: Trong lúc chờ keo khô thì các bạn cắt một mảnh vải dạ đen làm thắt lưng

    Bước 6: Cắt thêm một miếng vải dạ màu vàng làm đai, cắt thêm hai đường hai bên miếng vải dạ vàng tạo đường xỏ vải dạ màu đen.

    Bước 7: Cốc khô xong, pha sơn acrylic trắng ra vẽ trang trí trên thành cốc.

    Bước 8: Gắn thêm phần đai lưng vào cốc trang trí là chúng ta đã hoàn thành xong quà giáng sinh ý nghĩa handmade tặng người yêu rồi.

    Thành phẩm là quà giáng sinh handmade tặng người yêu độc đáo

    Ngoài ra còn có những món quà giáng sinh handmade tặng người yêu mà các bạn có thể tham khảo như:

    4. Quà giáng sinh handmade cho bạn trai Bật mí cách làm cây thông Noel độc đáo

    Ngày Noel còn gì thích hợp hơn món quà là một cây thông Noel handmade cầu kì và nổi bật như này, nó rất thích hợp khi để trang trí trong phòng, cạnh bàn, thậm chí là trong phòng ngủ của bạn trai bạn đấy. Chắc chắn rằng người yêu bạn sẽ rất ấn tượng khi nhận được món quà Giáng sinh ý nghĩa này.

    Làm người tuyết từ nắp bia làm quà Giáng sinh độc đáo Làm khung chữ tặng người yêu ngày Giáng sinh

    Tặng quà Giáng sinh handmade dễ làm

    Gây ngạc nhiên cho bạn trai của bạn với bộ độ xếp chữ này sẽ luôn nhắc nhở anh ấy về tình cảm bạn dành cho anh ấy. Sẽ thật hoàn hảo nếu cả bạn và bạn trai của bạn đều thích trò xếp chữ này.

    Tặng cốc tình yêu ngày Giáng sinh ngọt ngào cho bạn trai

    Đây là một món quà Giáng sinh Handmade vừa đơn giản, dễ làm mà không kém phần ngọt ngào tặng bạn trai. Ấn thêm dấu vân tay rất riêng của bạn trên cốc này sẽ giúp món quà của bạn thêm độc đáo và bạn trai bạn có thêm cốc trang trí, đựng đồ, để bút ở văn phòng đặc biệt và dễ thương vô cùng.

    5. Quà giáng sinh handmade cho bạn gái Làm gối tặng bạn gái ngày Giáng sinh

    Tặng lọ kẹo Giáng sinh ngọt ngào cho người yêu

    Quà tặng Giáng sinh handmade ý nghĩa

    Lọ kẹo ngọt ngào này sẽ đổi lại một nụ cười bừng sáng trên khuôn mặt bạn gái bạn. Đây còn là một trong những món quà Giáng sinh handmade đơn giản, làm chỉ trong nháy mắt là xong.

    Vòng tay – Món quà Giáng sinh dễ làm trong nháy mắt tặng người yêu

    Quà Giáng sinh handmade cho bạn gái dễ thương

    Những vòng tay móc này rất dễ thương với vô vàn màu sắc đa dạng! Hãy chọn ngay màu sắc và họa tiết mà bạn gái bạn yêu thích lựa chọn làm quà Giáng sinh handmade đơn giản.

    Cốc tuần lộc – Món quà giáng sinh Handmade độc đáo tặng bạn gái

    Món quà dễ thương này chắc chắn sẽ làm bạn gái của bạn thích mê lên, là một món quà Giáng sinh ngộ nghĩnh tặng người yêu.

    Đối với người công giáo, bữa tối trong đêm Giáng sinh là một trong những bữa ăn lớn nhất trong năm, cùng với lễ Phục sinh và Lễ Tạ ơn. Và tất nhiên không thể thiếu những món ăn truyền thống trong ngày lễ Giáng sinh sau đây.


    Bạn đang xem chủ đề Cách Làm Món Ếch Xào Sả Ớt trên website Ctc-vn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!