Cá Ngừ Đại Dương Kho Thơm

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cá Diêu Hồng Kho Tương Bần Ngon Thơm Khó Cưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Trê Kho Gừng Riềng Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Cá Trê Kho Gừng Thơm Lừng Cả Xóm
  • Cách Làm Món Cá Trắm Kho Giềng Cực Ngon Ngày Đông Lạnh
  • Hướng Dẫn Làm Món Cá Trắm Đen Kho Giềng
  • – Cá ngừ (lấy phần thân): 500g

    – Ớt xanh (loại lớn): 5 trái, hương vị của ớt xanh sẽ giúp món cá ngừ kho thơm (dứa) có được mùi thơm và vị cay đặc trưng

    – Gia vị: Hành khô, tỏi, muối, dầu ăn, hạt nêm, đường, nước mắm, bột ngọt, tiêu, ớt bột.

    – Hành khô, tỏi: Làm sạch, băm nhuyễn

    – Cà chua: rửa sạch, cắt bỏ phần cuống, băm nhỏ

    – Thơm (Dứa): Gọt vỏ, cứa hết mắt, rửa sạch, thái lát vừa

    – Cá ngừ thái lát dày khoảng 2cm, rửa sạch với nước có pha muối, để ráo, dùng giấy thấm kỹ nước, ướp một ít muối đều khắp hai mặt cá trong 10 phút

    – Ớt xanh: Bỏ cuống, rửa sạch, để nguyên

    – Ớt sừng đỏ: Bỏ cuống, rửa sạch, thái lát

    – Rau mùi: Nhặt và rửa sạch, để ráo, cắt khúc 3cm.

    Bước 1: Phi thơm 3 thìa dầu ăn với hành tỏi băm nhuyễn và 1 thìa ớt bột để món cá ngừ kho thơm có màu sắc hấp dẫn

    Bước 2: Cho ớt xanh, ½ ớt thái lát, cà chua băm nhỏ, thơm thái lát vào xào chung

    Bước 3: Cho thêm 1 bát nước lạnh, 2 thìa nước mắm, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa bột ngọt, ½ thìa đường, 1 thìa tiêu và đun sôi kỹ trong 3-5 phút, nếm có vị mặn mặn vừa là được

    Bước 5: Bày món cá ngừ kho thơm ra đĩa, rắc phần ớt thái lát còn lại và rau mùi lên trên nữa là bạn đã có thể thưởng thức hương vị thơm ngon đậm đà, hấp dẫn của món cá kho này rồi.

    – Món cá ngừ kho thơm được trình bày hấp dẫn, bắt mắt, có mùi thơm đặc trưng, vị vừa ăn

    – Cá ngừ tươi ngon, thịt ngọt dai, ngấm đều gia vị, đậm đà, cá giữ nguyên khúc, không bị vỡ, nát trong quá trình chế biến. Vị ngon của cá hòa quyện với hương vị đặc trưng của ớt xanh, cà chua, thơm tạo nên một mùi vị hết sức hấp dẫn, đặc trưng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Kèo Kho Dưa Cải
  • Lạ Miệng Với Món Cá Đối Kho Dưa Môn
  • Cách Làm Cá Đối Kho Dưa Cải Chua Xua Tan Cảm Giác Chán Ăn
  • Cá Đối Kho Dưa Cải
  • Cách Làm Cá Đối Kho Dưa Cải Chua Đổi Vị Ngon Nhất Cho Cả Nhà
  • Cá Ngừ Đại Dương Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Cách Chế Biến Cá Ngừ Đại Dương Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • 【1/2021】Cách Nấu Lẩu Mắt Cá Ngừ Đại Dương Siêu Ngon Dễ Làm Tại Nhà【Xem 378,576】
  • Cách Nấu Lẩu Mắt Cá Ngừ Đại Dương Ngon Như Nhà Hàng Cao Cấp
  • Cách Làm Món Mắt Cá Ngừ Đại Dương Hầm Thuốc Bắc
  • Cách Làm Ruốc Cá Ngừ Đại Dương Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình Bổ Dưỡng
  • Cá ngừ đại dương là 1 thực phẩm bổ dưỡng phân bố chủ yếu tại Phú Yên.Ở đây họ hẳn 1 nhà máy trực tiếp sơ chế cá hồi cho thị trường Việt và mang xuất khẩu.

    Cá ngừ đại dương có rất nhiều lợi ích tuyệt vời như : giảm cân, bổ mắt, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tốt cho hoạt động của não, ngăn ngừa thiếu máu thiếu sắt, bảo vệ tăng cường chức năng của gan, giảm nồng độ cholesterol…

    Với các món ăn từ cá ngừ thì rất nhiều từ shushi cá ngừ tươi ngon đến Shashimi và đặc biệt các đơn giản nhất là món cá ngừ đại dương nướng chúng tôi món này đơn giản nhưng cũng cần phải có kỹ năng.Hôm nay Homefarm xin đưa ra cách làm món cá ngừ nướng ngon nhất.

    • Cá ngừ đại dương
    • Tỏi: Chú ý luôn lựa chọn loại tỏi ta có kích thước nhỏ và tương đối khó bóc vỏ nhưng lại có mùi thơm nồng đặc biệt rất ngon. Bên cạnh đó là tránh những củ tỏi đã mọc mầm bởi khi đó tỏi sẽ hình thành những chất độc có hại cho sức khỏe.
    • Gừng: Giống như hành hay tỏi, bạn chỉ cần thật cẩn thận lựa chọn những củ gừng còn tươi, không bị quá khô là được.
    • Giấy bạc: Bạn có thể tìm mua giấy bạc tại hầu hết các siêu thị hiện này với giá thành tương đối rẻ mà lại đảm bảo vệ sinh.
    • Một số gia vị như: Muối, đường, hạt nêm, mắm, hạt tiêu hay một vài gia vị khác tùy sở thích của bạn.

    • Bóc vỏ và băm thật nhỏ tỏi và hành tím.
    • Rửa cá thật sạch và cắt thành những miếng to vừa khoảng bằng lòng bàn tay.
    • Để cá ráo nước rồi ướp cá với một chút tỏi và hành tím đã băm nhỏ cùng một chút muối, một chút tiêu.
    • Để ướp cá trong khoảng 15 phút cho tới khi cá đã ngấm gia vị.
    • Gói cá vào giấy bạc thật kín cùng hành tỏi để chuẩn bị đưa lên bếp nướng.
    • Nếu có điều kiện, tốt nhất là bạn nên sử dụng than hoa để nướng cá nhằm có được hương vị ngon nhất, ngoài ra thì sử dụng bếp điện hay lò nướng cũng hoàn toàn được. Vì thịt cá ngừ đại dương rất nhanh chín thế nên cho cá nướng đều trong khoảng 5 – 10 phút trên bếp than hồng, bạn sẽ bắt đầu ngửi thấy mùi thơm là món ăn đã hoàn thành.
    • Đưa cá ra đĩa, cắt mặt trên của giấy bạc ra và bạn cùng những người thân yêu của mình đã có thể thưởng thức món cá ngừ đại dương nướng ngon tuyệt. Với cách làm này, bạn sẽ giữ được hoàn toàn chất dinh dưỡng cũng như hương vị thơm ngon tự nhiên của cá.
    • Khi ăn, bạn có thể dùng kèm với một bát nước mắm gừng để tăng vị đậm đà của cá.

    Homefarm là địa chỉ mua cái ngừ đại dương uy tín chất lương, cá ngừ đại dương là CÁ NGỪ XUẤT KHẨU MỸ, khác hoàn toàn với các loại cá ngừ trên thị trường.

    Cá ngừ xuất khẩu được sản xuất và đóng gói tại Công ty TNHH Thủy Hải Sản Hải Long Nha Trang, dưới nhãn hiệu “Vua Biển” – đây là công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành thủy sản xuất khẩu.

    Cá ngừ được đánh bắt từ các đội tàu hiện đại của các quốc gia tiên tiến trên thế giới, sản lượng cá ngừ đủ tiêu chuẩn tại Việt Nam chỉ có 10%.

    Cá ngừ được chế biến và bảo quản với công nghệ hiện đại, đảm bảo độ tươi ngon tuyệt đối. Chất lượng sản phẩm cũng được kiểm nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt bởi các hiệp hội trong nước và quốc tế. Tất cả các phần thịt cá ngừ được bao gói kép bao gồm lớp vỏ bên ngoài và lớp hút chân không bên trong.

    Sản phẩm được sản xuất cùng tiêu chuẩn với sản phẩm XUẤT KHẨU MỸ,đạt tiêu chuẩn USDC và Global G.A.P.

    Homefarm chuyên cung cấp thực phẩm cao cấp – tươi ngon – an toàn sức khỏe

    Hotline đặt hàng: 0247.108.1008

    Hotline CSKH: 0247.108.1009

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Lườn Cá Ngừ Đại Dương Nướng
  • Cách Làm Cá Thu Một Nắng Giữ Vị Tươi Ngon Của Cá
  • 7 Cách Chế Biến Cá Thu Một Nắng Ngon Tuyệt, Hương Vị Đậm Đà Đưa Cơm
  • Cách Chế Biến Cá Thu Một Nắng Ngon
  • 【Top 5】Cách Chế Biến Cá Thu Một Nắng Đậm Đà Hương Vị I Chả Cá Nha Trang Ngọc Tân
  • Cá Ngừ Đại Dương Làm Món Gì Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Chế Biến “mắt Cá Ngừ Đại Dương” Đúng Phong Cách Phú Yên
  • Cách Chế Biến Sushi Cá Ngừ Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Sushi Cá Ngừ Xốt Maynonnaise Thơm Ngon Béo Ngậy
  • Cách Làm Salad Cá Ngừ Thơm Ngon Tan Ngay Trong Miệng
  • Cách Chế Biến Cá Tầm Rang Muối Độc Đáo Cho Bữa Ăn Gia Đình
  • Khi ăn dùng lá cải xanh cuốn kèm lát cá với các loại rau như chuối chát, khế, ngò tàu, ngổ, các loại rau húng… chấm vào chén nước tương pha mù tạt và thưởng thức. Món ăn thơm ngon, vị cay nồng của mù tạt xông lên đến tận óc làm bạn chảy nước mắt khi thưởng thức.

    Phần mắt cá ngừ cũng được dùng để chế biến thành món ăn. Độc đáo nhất là món mắt “đèn pha” chưng cách thủy. Mắt cá ngừ đại dương thường to bằng quả trứng gà, chọn con mắt tươi, ướp các gia vị như thuốc bắc, sả, ớt, tiêu… đặt vào một cái om đất rồi chưng cánh thủy. Khi mắt cá chín, thấm gia vị tỏa mùi thơm đặc trưng của thuốc bắc rất hấp dẫn. Món này phải ăn nóng mới cảm nhận được vị béo ngầy ngậy, đậm đà, cay nồng cùng hương thơm thoang thoảng rất lạ.

    Với những người thích ăn món nướng, sẽ không dễ gì bỏ qua món lườn cá ngừ nướng cuốn bánh tráng. Lườn cá rửa sạch, để nguyên phần da, thái thành từng lát độ bằng ba bốn ngón tay rồi ướp với gia vị. Khác với các loại thịt, cá ngừ ướp càng đơn giản càng ngon. Cá ướp xong đem nướng trên bếp than hồng, thịt cá khi nướng chảy mỡ xèo xèo, tỏa hương nghi ngút thơm phức. Nếu không thích món nướng, bạn có thể xào lườn cá với sả, ớt hoặc các loại rau củ cũng rất ngon miệng. Bên cạnh đó, còn có các món ăn hấp dẫn khác như trứng cá xốt nước cốt dừa, mép cá ngừ phơi khô, gỏi lòng cá ngừ… Món nào cũng ngon, độc đáo và rất lạ miệng.

    Nguyên liệu

    – 1 hoặc 2 lát cá ngừ đại dương tươi (tùy số lượng thành viên trong gia đình)

    – 2 trái cà chua chín, dầu ăn, hành tím, tỏi băm, hạt nêm, nước mắm, đường, muối.

    Cách chế biến

    Bước 1: Cá ngừ rửa sạch, dùng vải sạch lau khô cá. Ướp cá với một ít muối trong khoảng 15 phút.

    Bước 2: Làm nóng dầu, cho cá vào chiên vàng hai mặt.

    Bước 3: Cà chua thái hạt lựu. Làm nóng 1/2 muỗng café dầu ăn, cho hành tím, tỏi băm vào phi thơm. Tiếp đến cho cà chua vào đảo đều tay, thêm một ít nước sôi để nguội, nêm gia vị cho vừa ăn.

    Bước 4: Xếp cá ngừ lên đĩa, rưới nước sốt cà chua lên trên và dùng với cơm nóng.

    Cách chế biến cá ngừ đại dương cho món nướng khá đơn giản: bạn chỉ cần rửa sạch bao tử cá, nếu muốn loại bỏ hết mùi tanh của bao tử cá, bạn có thể chọn cách làm đó là rửa thêm một lần nữa bằng nước dấm hoặc nước rượu trắng.

    + Cắt nhỏ vừa ăn bao tử cá cùng với một ít tỏi, hành tím băm, gia vị đầy đủ. Ướp bao tử cá khoảng 15 phút.

    + Sau 15 phút, bạn có thể cho bao tử cá bào một cái lá chuối hoặc giấy bạc để nướng. Cách làm này sẽ giúp món ăn của bạn không bị cháy mà vẫn giữ được mùi thơm ngon.

    + khi thấy có mùi thơm, món bao tử cá ngừ nướng của bạn đã chín. Bạn có thể dọn ra bàn ăn cùng mới một bát nước mắm ngừng thơm ngon, món ă sẽ càng ngon hơn.

    Cá ngừ đại dương là một món ăn bổ dưỡng và thơm ngon bởi cá ngừ có nhiều chất dinh dưỡng như chất đạm, canxi rốt tốt cho sự phát triển của cơ thể con người, nhất là đối với trê em hay người bệnh mới khỏi. Với bài viết Cá ngừ đại dương làm món gì ngon hi vọng mang đến cho các bạn những món ăn ngon từ cá ngừ đại dương.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Ngừ Kho Thơm Chuẩn Vị
  • Cách Nấu Mắt Cá Ngừ Đại Dương Ngon Đơn Giản
  • Cách Chế Biến Bún Cá Ngừ Đơn Giản, Hấp Dẫn
  • Công Thức Chế Biến Món Gỏi Cá Ngừ Đại Dương
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Các Món Ngon Từ Cá Ngừ Đại Dương
  • Cách Làm Món Cá Ngừ Đại Dương Kho Cà Chua Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Kho Riềng Cực Ngon❤️
  • Cách Làm Cá Kho Tương Giềng Hấp Dẫn❤️
  • Cách Làm Gỏi Xoài Cá Khô
  • Cách Làm Gỏi Xoài Khô Cá Lóc
  • Cách Làm Món Gỏi Xoài Khô Cá Cơm Ngon Bá Cháy
  • Cá ngừ được biết đến là một loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe con người. Có rất nhiều phương pháp để chế biến cá ngừ thành các món ăn thơm ngon, hấp dẫn, chẳng hạn như cá ngừ đại dương kho cà chua.

    1. Cách chọn nguyên liệu tươi ngon

    Nguyên liệu chính để tạo nên món ăn này là cá ngừ đại dương. Vì vậy để món ăn thêm phần bổ dưỡng thì bạn nên chọn những phần cá ngừ tươi ngon. Những phần cá tươi sẽ có màu đỏ tươi và phần thịt chắc chắn, có độ đàn hồi cao. Đặc biệc là khi chúng ta ấn nhẹ vào phần thịt cá sẽ không để lại dấu vết.

    2. Bí quyết tăng thêm hương vị cho món ăn

    Muốn món cá ngừ đai dương kho cà chua vừa thơm ngon lại không mất đi tính bổ dưỡng thì bạn có thể thực hiện những mẹo nhỏ như sau.

    • Cá mua về có thể chà sát với gừng và muối để loại bỏ một phần mùi tanh.
    • Khi ướp cá nên cho nhiều gia vị như gừng, tiêu, ớt và hành để trong 15 phút. Điều này giúp cá thấm đều các gia vị và khi ăn sẽ có mùi thơm nồng hấp dẫn.
    • Nên ninh cá có mức lửa vừ nhỏ trong thời gian ít nhất là 10 phút để cá chín đều từ trong ra ngoài.

    Những lưu ý khi ăn cá ngừ đại dương kho cà chua để đảm bảo sức khỏe

    1. Các món ăn có thể đi kèm

    Món cá kho cà chua này thường được nấu trong những bữa cơm của các gia đình Việt. Bạn có thể ăn cả nước lẫn cái. Nước bạn có thể dùng để làm nước chấm cho các loại rau quả khác. Với món ăn này sẽ giúp gia đình bạn có một bữa cơm ngon miệng hơn.

    2. Cách bảo quản an toàn

    Thông thường có 2 cách để bảo quả món ăn này là để ở ngoài hoặc cho vào trong tủ lạnh. Nhưng với thời tiết năng nóng thì thức ăn dễ bị ôi thiu nên bạn cần cho vào tủ lạnh để đảm bảo an toàn. Bạn có thể bảo bản trong tủ lạnh trong khoảng 6 đến 10 tiếng. Trước khi ăn cần lấy ra và hâm nóng lại là được.

    Lợi ich sức khỏe khi ăn cá ngừ đại dương kho cà chua

    Giúp giảm cân

    Cá ngừ rất giàu á ngừ còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng khác như DHA, protein giúp cung cấp cho cơ thể nguồn dưỡng chất dồi dào. Từ đó giúp tăng cường cơ bắp và hạn chế sản sinh mỡ thừa trong cơ thể. Thịt cá ngừ chứa rất ít chất béo mà không có quá nhiều calo. Vì vậy nhưng người thừa cân béo phì có thể yên tâm sử dụng. C Omega-3, taurin,… tuyệt vời trong việc duy trì vóc dáng cân đối.

    Ngăn ngừa xơ vữa động mạch

    Việc bổ sung các chất dinh dưỡng bằng các loại thực phẩm là con đường quan trọng trong việc phòng ngừa xơ vữa động mạch. Cá ngừ là ứng cử viên sáng giá trong thực đơn hàng ngày dành cho người cao tuổi. Tất cả nhờ khả năng làm giảm lượng lipid trong máu. Từ đó giảm thiểu nguy cơ mắc xơ vữa động mạch.

    Omega-3 được biết đến là một hoạt chất có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ, giảm thiểu triệu chứng khô mắt, thoái hóa võng mạc, rối loạn khiến mắt thường xuyên mệt mỏi, mờ mắt,… Và cá ngừ giàu Omega-3 , vitamin D, A giữ nhiệm vụ quan trọng trong việc phát triển hệ thần kinh và võng mạc. Vậy nên việc ăn món cá ngừ đại dương kho cà chua là một điều đúng đắn.

    Tăng cường hoạt động não

    Sử dụng cá ngừ thường xuyên giúp tăng cường sự sản sinh của tế bào não,. Từ đó gia tăng hoạt động của não bộ, cải thiện các triệu chứng về đau đầu, hay quên. Cá ngừ cũng rất có lợi cho phụ nữ mang thai giúp thai nhi phát triển trí não một cách toàn diện nhất.

    Ngăn ngừa thiếu máu

    Thịt cá ngừ rất giàu chất sắt và vitamin B12 giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Làm Món Cá Kèo Kho Dưa Cải Hấp Dẫn
  • Cá Ngừ Kho Dưa Cải
  • Mách Bạn Cách Làm Món Cá Diêu Hồng Kho Khế Xanh Thanh Mát Ngày Hè
  • Nước Màu Dừa Và Cách Làm Món Cá Lóc Kho Tộ
  • Món Cá Ngừ Kho Nước Dừa Chuẩn Không Cần Chỉnh
  • Trứng Cá Ngừ Đại Dương

    --- Bài mới hơn ---

  • 【8/2021】Cách Chế Biến Cá Ngừ Đại Dương Phi Lê Làm Món Gì Ngon Nhất【Xem 397,782】
  • Cách Chế Biến Gân Cá Ngừ Đại Dương
  • Cách Nấu Gân Cá Ngừ Siêu Ngon
  • Cách Chế Biến Củ Cải Đỏ Cho Bé Ăn Dặm Bổ Dưỡng, Dễ Làm
  • Củ Cải Đỏ Nấu Cháo, Món Ăn Rất Tố Cho Bé Ăn Dặm
  • Trứng cá ngừ là món ăn độc đáo được nhiều người ưa thích vì công dụng cũng như mùi vị đặc trưng của nó, đặc biệt là chúng ta có thể chế biến rất nhiều món tại gia chính vì thế mà hiện nay đây được xem là món ăn được nhiều thực khách ưa chuộng.

    Trứng cá ngừ là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe vì nó chứa nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là hàm lượng cholesterol có trong trứng tốt hơn so với các thực phẩm khác

    Trong trứng cá ngừ có chứa một hàm lượng dinh dưỡng rất cao giúp phát triển trí não, bồi bổ cơ thể, giúp cải thiện các vấn đề thiếu máu, hỗ trợ việc giảm cân…

    – Để khử mùi tanh của trứng cá khi chế biến, ta nên lột bỏ lớp màng ngoài, rửa sạch với nước muối. Sau đó mang ướp với những thứ có vị cay như: tiêu, ớt, sả, gừng để khử mùi tanh hiệu quả.

     

    Trứng cá ngừ tươi ngon

    Trứng cá ngừ ướp lạn

    Các món ăn hấp dẫn được làm từ Trứng cá ngừ.

    Trứng cá ngừ chiên giòn.

    Món này khá đơn giản và nhanh chóng.

    Bạn chỉ cần sơ chế sạch, sau đó tẩm ướp cho vừa ăn.

    Lăn phần trứng cá đã tẩm ướp qua phần bột chiên giòn, tiếp đó bắt một chảo dầu lên đợi dầu sôi thì thả trứng cá tẩm bột vào chiên.

    Nếu muốn chiên giòn ngon thì bạn nên để dầu nóng và lượng dầu kha khá để trứng cá không bị cháy.

    Trứng cá ngừ kho tiêu.

    Chuẩn bị nguyên liệu.

    – Thịt ba chỉ 100gr

    – Trứng cá 500 gr

    – Hành tỏi băm.

    – Hành lá.

    – Nước mắm.

    – Tiêu.

    – Gia vị thông thường.

    Cách chế biến:

    Cho thịt ba chỉ vào rán cho ra bớt mỡ, sau đó chắt bớt phần mỡ và thịt ra phi thơm hành tỏi băm.

    Thấy tỏi hành thơm vàng đều thì cho thịt ba chỉ đã rán vào, tiếp theo cho thêm nước mắm, đường, bột ngọt… nêm nếm cho vừa ăn.

    Sau khi thấy phần hỗn hợp trong nồi sôi thì cho trứng cá vào, đảo nhẹ tay để lửa riu riu cho đến khi keo lại thì cho tiêu hành vào rồi nhắc xuống.

    Trứng cá ngừ hấp hành.

    Chuẩn bị:

    -Trứng cá, ớt, hành tây, hành lá,  gừng. Các gia vị thông thường.

    Cách chế biến

    – Khi rửa sạch trứng cá, bạn tẩm ướp gia vị cho vừa ăn.

    – Hành tây cắt múi cam, hành lá cắt khúc, gừng cắt lát rải lên mặt trứng.

    – Đặt lên nồi hấp khoảng 15 phút là bạn có thể thưởng thức một đĩa trứng hấp bùi bùi thơm thơm rất tuyệt.

    Trứng cá ngừ chiên giòn

    Trứng cá ngừ kho nghệ

    Trứng cá ngừ kho thơm cay

    Lẩu hải sản- trứng cá ngừ rả đông cho trực tiếp vào lẩu

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Cá Ngừ Đại Dương Ngon Cho Gia Đình, Bạn Bè
  • Cách Chế Biến Và Thưởng Thức Mắt Cá Ngừ Đại Dương
  • Cá Thu Sốt Chua Ngọt Thơm Ngon Nức Bếp ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • 3 Cách Chế Biến Mắm Các Thu Ngon Chỉ Nghĩ Là Thèm!
  • Lẩu Cá Thu Món Ngon Khỏ Ta
  • Cá Ngừ Đại Dương Nướng Muối Ớt

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Chế Biến Cá Nục Nướng Nồi Chiên Không Dầu
  • Tất Tần Tật Cách Làm Cá Mập Xào Lăn
  • 4 Bí Quyết Nướng Cá Bằng Lò Nướng Chuẩn
  • Cá Nướng Úp Chậu
  • Hướng Dẫn Nướng Cá Sấu Nguyên Con
  • Cá ngừ đại dương 

    1. Nguyên liệu của món cá ngừ đại dương nướng muối ớt:

    – 120 gam cá ngừ phi lê hoặc nguyên con (tùy vào sở thích của bạn).

    – Ớt sừng, ớt hiểm băm, tương ớt (có thể thêm bột ớt nếu bạn thích ăn

    cay).

    – Dầu oliu (có thể thay thế bằng dầu thực vật).

    – 2-3 tép Tỏi

    – Và một số gia vị thông dụng: muối, đường, dầu ăn.

    2. Các bước thực hiện món cá ngừ nướng đại dương muối ớt ngon tuyệt đỉnh:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    -  Đầu tiên là cá ngừ mình sẽ làm sạch và cho ra đĩa, ướp với một chút muối ớt.

    -  Để món ăn thêm phần thơm ngon thì các bạn nên dùng than đước để nướng (ngoài bạn có thể dùng lò nướng). Trong lúc chờ cá thấm đều vị thì bạn nên đốt than cho đỏ đều. Nướng bằng lửa than thịt cá sẽ thơn ngon hơn.

    Bước 2: Làm sốt cho cá nướng.

    - Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

    – Bắc chảo lên bếp, làm nóng một chút dầu ăn rồi cho tỏi vào phi thơm rồi tiếp đến là ớt băm, tương ớt, dầu oliu, một chút đường, muối vừa miệng và khuấy đều. Khi nước sốt quyện và sánh lại bạn tắt bếp và rưới phần nước này lên cá ngừ.

     

    Cá ngừ đại dương nướng muối ớt

    Bước 3:  Thưởng thức món ăn cá ngừ nướng muối ớt.

    Trang trí món ăn theo sở thích của bạn. Bắt đầu thưởng thức món ăn với cơm nóng. Bạn sẽ cảm nhận được vị cay, vị mặn, vị ngọt tự nhiên từ thịt cá và vị cay, ngọt, mặn từ sốt. Làm cho đầu lưỡi của bạn tê tê, kích thích toàn bộ vị giác của bạn kèm theo đó là cơm nóng một sự phối hợp hoàn hảo.

    Với món cá ngừ nướng này, bạn không cần mất quá nhiều thời gian chuẩn bị cũng như thao tác để thực hiện để chế biến. Chính vì thế không cần đợi đến cuối tuần, bạn vẫn có thể thực hiện món ngon này để chiêu đãi các thành viên trong gia đình vừa đổi vị, thật hấp dẫn đúng không nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Nheo Nướng Riềng Mẻ: Nguyên Liệu Và Cách Chế Biến Ngon Nhất
  • Cách Làm Món Cá Đuối Nướng Nghệ Thơm Nức Mũi Trên Bếp Than
  • Cách Làm Món Cá Lóc Nướng Mỡ Hành Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Cá Lóc Nướng Cuốn Bánh Tráng Chấm Mắm Nêm
  • Bí Quyết Làm Cá Quả Nướng Mía Miền Tây Hấp Dẫn
  • Món Ngon Từ Lườn Cá Ngừ Đại Dương

    --- Bài mới hơn ---

  • 【1/2021】Cá Ngừ Đại Dương Nấu Làm Món Gì Ngon Nhất
  • Cách Nấu Mắt Cá Ngừ Đại Dương
  • Cách Chế Biến Salad Cá Ngừ Đại Dương
  • 2 Cách Làm Salad Cá Ngừ Đậm Vị Cho Bữa Ăn
  • 2 Công Thức Làm Salad Cá Ngừ Mới Lạ Cho Bữa Ăn Dinh Dưỡng
  • Cá ngừ đại dương hay còn cá bò gù là loại hải sản đặc biệt, được ngư dân các tỉnh Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa đánh bắt từ tận ngoài khơi xa.

    Thịt của loài cá này có giá trị xuất khẩu cao. Tuy nhiên, không phải vì thế mà nó trở nên quá quý hiếm. Tại các địa phương kể trên, nhiều nơi có các món ngon được chế biến từ loài cá này.

    Từ thịt cá ngừ đại dương, ngoài các món quen thuộc như: cá ngừ nướng, cá ngừ ăn sống với mù tạt, mắt cá ngừ chưng cách thủy, gỏi lòng cá ngừ, cháo đầu cá ngừ… còn có món lườn cá ngừ (hay còn gọi là vi cá) xào sả ớt – một món ngon độc đáo.

    Theo lời một chị chủ quán cá ngừ đại dương tại đường Bạch Đằng (TP. Tuy Hòa, Phú Yên) thì cách chế biến món này cũng khá dụng công và phải có kỹ thuật. Vi cá được chọn phải lấy từ con cá ngừ được ngư dân câu ngoài khơi có ướp đủ độ lạnh, còn tươi sống. Khi chọn làm món này phải giữ độ lạnh liên tục trong các khâu cắt, rửa, ướp cá và tiến hành các công đoạn chế biến như nấu các món ăn bình thường khác, cũng gia vị, cũng ướp cũng trộn…

    Vừa nói tay cô chủ quán vừa làm món lườn cá xào nhanh nhẹn. Chỉ trong vòng một lát, chúng tôi đã có một đĩa lườn cá ngừ xào sả ớt bốc hơi nghi ngút thơm phức. Đĩa cá được xào đủ với các loại gia vị nhưng ngon nhất vẫn là với sả, ớt, cà chua và ít rau cần tây.

    Ăn món lườn cá ngừ xào sả ớt kèm với bánh tráng nướng chấm với nước mắm ngon hoặc với xì dầu, uống một ngụm rượu nồng, anh em bầu bạn ngồi bên bờ kè lộng mát thưởng thức “cái gió Tuy Hòa chuyên cần và phóng túng”, thật thoải mái.

    Dễ gì có được một món ăn mới, rẻ, ngon và một không gian tuyệt đẹp, ngắm được phong cảnh hữu tình với những chiếc thuyền lô nhô trong bến, nhìn sóng vỗ, nghe tiếng biển rì rào êm dịu như thế. Cảm giác khi được ăn món vi cá ngừ xào ta sẽ thấy được sự “tổng hợp” của độ dai, giòn, béo thơm ngọt của loài cá được ngư dân câu từ khơi xa và hương vị nồng thơm của xả, của rau cần quen thuộc trên đất liền. Nếu thích, món này cũng có thể dùng trong bữa cơm gia đình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Nấu Lẩu Cá Ngừ Ngon
  • Cách Nấu Món Cá Ngừ Kho Tộ Đưa Cơm Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Chà Bông Cá Ngừ Ngon Đơn Giản Cho Trẻ
  • Cách Làm Gỏi Cá Ngừ Thơm Ngon, Đơn Giản Chiêu Đãi Cả Nhà
  • Cách Làm Gỏi Cá Ngừ Đại Dương Đơn Giản Ngon Tuyệt
  • Cách Nấu Mắt Cá Ngừ Đại Dương

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Salad Cá Ngừ Đại Dương
  • 2 Cách Làm Salad Cá Ngừ Đậm Vị Cho Bữa Ăn
  • 2 Công Thức Làm Salad Cá Ngừ Mới Lạ Cho Bữa Ăn Dinh Dưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Salad Cá Ngừ Kiểu Ý
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Ba Chỉ Bọc Cá Ngừ Thơm Ngon Độc Đáo
  • Nếu bạn đã quá quen thuộc với những món lẩu hải sản từ tôm, cá, mực… vậy thì hãy thử một lần nếm vị của lẩu mắt cá ngừ đại dương xem sao. Chắc chắn đây sẽ là câu trả lời hợp lý cho câu hỏi mắt cá ngừ đại dương làm món gì đấy.

    Nguyên liệu làm lẩu mắt cá ngừ:

    Để làm món lẩu mắt cá ngừ đại dương cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    – Mắt cá ngừ: 3 hoặc 4 mắt

    – Măng chua: 300 gam

    – Xương lợn hoặc xương gà: 200 gam

    – Cà chua: 2 quả

    – Dứa gai: ½ quả

    – Hành khô: 2 củ

    – Ớt, rau sống, mùi tàu và các gia vị khác

    Sơ chế nguyên liệu làm lẩu mắt cá ngừ:

    – Xương lợn rửa sạch rồi trần qua nước sôi. Sau đó đem đun cùng với nước cho một ít hành khô vào đun cùng khoảng 1 giờ đồng hồ. Để nước được trong hơn bạn nhớ hớt bọt nổi lên trên nồi nước xương.

    – Tiếp theo đến công đoạn sơ chế mắt cá ngừ đại dương. Mắt cá ngừ rất ngon tuy nhiên lại có mùi tanh chính vì thế sau khi rã đông thì ngâm mắt cá ngừ với rượu trắng tầm 3 phút và loại bỏ mạch máu của mắt cá ngừ. Sau đó bạn đem rửa sạch, để ráo.

    – Cà chua, dứa gai bạn rửa sạch rồi thái thành miếng nhỏ.

    – Rau sống nhặt sạch, rửa rồi để ráo nước.

    – Tôm rửa sạch bỏ vỏ, mực rửa sạch rồi cắt thành miếng vừa ăn.

    – Măng chua rửa sạch và cắt thành miếng vừa ăn.

    Nấu nước lẩu cá ngừ đại dương:

    Bắc nồi lẩu lên bếp, cho dầu vào đun nóng rồi cho hành khô vào phi thơm, cho tiếp cà chua, măng chua và dứa vào đảo đều. Tiếp tục cho nước hầm xương vào đun sôi rồi cho tôm và mắt cá vào, đun khoảng 10 phút rồi nêm nếm gia vị cho vừa ăn, sau đó cho nước cốt chanh vào và thưởng thức.

    Mắt cá ngừ đại dương hầm thuốc bắc

    Mắt cá ngừ đại dương chứa nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt giàu DHA tốt cho não và omega 3 tốt cho mắt. Đặc biệt khi hầm thuốc bắc thì lại càng bổ dưỡng hơn cho những ai có bệnh về mắt.

    Nguyên liệu làm mắt cá ngừ hầm thuốc bắc bao gồm:

    – Mắt cá ngừ đại dương: 4 cái

    – Các vị thuốc bắc: táo tàu, kỷ tử, thục linh, sa sâm

    – Sả cây thái lát, gừng, hành tím

    – Rau tía tô, hành lá

    – Nồi hầm thuốc bắc bằng đất nung

    – Gia vị: tiêu, bột ngọt, muối, mắm

    Cách làm mắt cá ngừ hầm thuốc bắc:

    – Tương tự như công thức nấu lẩu bên trên bạn cũng cần rã đông mắt cá ngừ. Sau đó rã đông bằng rượu hoặc muối, rồi loại bỏ mạch máu trên mắt cá để khử mùi tanh.

    – Tiếp theo cho các nguyên liệu thuốc bắc vào mắt cá ngừ kèm gừng, hành tím thái lát, sả, tiêu, bột ngọt và muối theo liều lượng vừa ăn ướp trong vòng 15 phút cho mắt cá thấm.

    – Khi gia vị đã thấm vào mắt cá thì bạn cho hỗn hợp mắt cá ướp vào một nồi hấp. Tuy nhiên nên chú ý là không cho nước vào vì mắt cá khi hấp sẽ từ ra nước ngọt. Hấp cá khoảng 20 phút với lửa lúc đầu lớn cho sôi, sau đó để lửa nhỏ lại.

    – Khi mắt cá ngừ đã chín bạn cho ra những nồi hầm sau đó cho thêm chú hạt tiêu, hành củ và ớt lên trên. Sau đó xếp cồn nhỏ xung quanh đĩa đựng nồi hầm rồi bật lửa lên. Món này nên ăn nóng kèm với lá tía tô và rau thái nhỏ.

    Mắt cá ngừ hầm tiêu xanh

    Còn một món ăn rất đặc biệt từ mắt cá ngừ mà bạn có thể làm tại nhà đó chính là mắt cá ngừ hầm tiêu xanh. Trong thời tiết se lạnh mà được ngồi bên gia đình và thưởng thức vị cay nồng của món ăn này thì còn gì bằng.

    Nguyên liệu để làm món mắt cá ngừ hầm tiêu xanh bao gồm:

    – Mắt cá ngừ: khoảng 125g.

    – Tiêu xanh: 40g.

    – Hành tây: 1 củ.

    – Hành, tỏi băm.

    – Tiêu sọ: ½ thìa cà phê.

    – Rau mồng tơi, nấm hương.

    Sơ chế làm mắt cá ngừ hầm tiêu xanh như sau:

    – Đầu tiên cũng sơ chế cá với rượu và bỏ mạch máu ở mắt cá để khử mùi tanh. Sau đó luộc sơ lên, tiếp đến là ướp mắt cá với hành, tỏi băm, tiêu sọ khoảng 10 phút cho thấm gia vị.

    – Tiêu xanh rửa sạch, cắt khúc. Rau mồng tơi rửa sạch rồi để ráo. Hành tây lột vỏ, cắt múi.

    – Xương lợn rửa sạch, chặt khúc, sau đó trụng qua nước sôi. Nấm hương ngâm mềm, cắt gốc, rửa sạch.

    Cách làm món mắt cá ngừ hầm tiêu xanh:

    – Đầu tiên cho xương lợn, nấm hương, hành, hạt tiêu rồi hầm khoảng 60 phút để lấy nước dùng. Sau đó cho thêm tiêu xanh vào đun thêm 20 phút nữa. Cho hành tây, mắt cá vào nêm nếm cho vừa. Đun thêm 10 phút nữa rồi tắt bếp.

    – Khi thưởng thức thì múc mắt cá ngừ hầm tiêu xanh ra thố để giữ nóng rồi nhúng rau mùng tơi vào và ăn kèm với bún.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【1/2021】Cá Ngừ Đại Dương Nấu Làm Món Gì Ngon Nhất
  • Món Ngon Từ Lườn Cá Ngừ Đại Dương
  • Bí Quyết Nấu Lẩu Cá Ngừ Ngon
  • Cách Nấu Món Cá Ngừ Kho Tộ Đưa Cơm Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Chà Bông Cá Ngừ Ngon Đơn Giản Cho Trẻ
  • Cách Chế Biến Cá Ngừ Đại Dương

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Cách Nấu Cháo Cá Ngừ Cho Bé Chỉ Trong 10 Phút
  • Cách Nấu Cháo Cá Ngừ Đại Dương Ngon Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Làm Gân Cá Ngừ Đại Dương 12/2020
  • Cách Nấu Lẩu Mắt Cá Ngừ Đại Dương Siêu Ngon Dễ Làm Tại Nhà
  • Cá Ngừ Đại Dương Nấu Làm Món Gì Ngon Nhất
  • Cách chế biến cá ngừ đại dương

    Cá ngừ đại dương là loại thực phẩm cao quý, bạn có thể sử dụng thịt cá, ruột cá là những món ăn ngon, lạ, hấp dẫn khác nhau.

    Với những ai yêu thích món cá nướng thì món cá ngừ đại dương nướng là một gợi ý hất sức quyến rũ. Thịt cá ngừ dai ngon, thơm, nó sẽ còn dai hơn khi cá ngừ được nướng.

    Cách chế biến cá ngừ đại dương cho món nướng khá đơn giản: bạn chỉ cần rửa sạch bao tử cá, nếu muốn loại bỏ hết mùi tanh của bao tử cá, bạn có thể chọn cách làm đó là rửa thêm một lần nữa bằng nước dấm hoặc nước rượu trắng.

    + Cắt nhỏ vừa ăn bao tử cá cùng với một ít tỏi, hành tím băm, gia vị đầy đủ. Ướp bao tử cá khoảng 15 phút.

    + Sau 15 phút, bạn có thể cho bao tử cá bào một cái lá chuối hoặc giấy bạc để nướng. Cách làm này sẽ giúp món ăn của bạn không bị cháy mà vẫn giữ được mùi thơm ngon.

    + khi thấy có mùi thơm, món bao tử cá ngừ nướng của bạn đã chín. Bạn có thể dọn ra bàn ăn cùng mới một bát nước mắm ngừng thơm ngon, món ă sẽ càng ngon hơn.

    Cách chế biến cá ngừ đại dương

    Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món cá ngừ đại dương kho ngon gồm:

    – Cá ngừ tươi ngon: 1 con (nặng khoảng 500g) hoặc 2 lát cá ngừ to

    – Củ gừng tươi: 1 củ

    – Ớt xanh, hành khô, tỏi băm

    – Nước mắm ngon

    Cách kho cá ngừ đại dương ngon được thực hiện theo các bước sau:

    – Bước 1: rửa sạch cá ngừ bằng nước lạnh rồi bỏ cà ngừ vào mọt cái chậu nhỏ, đổ dấm vào chậu và rửa sạch cá ngừ bằng nước dấm. Cách làm này sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi tanh của cá ngừ. Tiếp theo, bạn rửa lại cá ngừ bằng nước lạnh một lần nữa rồi để ráo.

    – Bước 2: cho phần cá ngừ đã được rửa sạch vào nồi, ướp cá với đường, mắm, muối, tiêu trong 15 phút cho thịt cá ngấm gia vị.

    – Bước 3: cho cá ngừ vào chảo chiên qua một lượt để khi kho thịt cá sẽ săn hơn, gắp cá ra đĩa khô.

    – Bước 4: làm sạch củ gừng rồi thái sợi

    – Bước 5: bắt đầu kho cá; bạn cho phần cá ngừ đã chiên qua vào nồi và cho hành, tỏi, ớt băm cùng gừng cắt sợi và nồi. Bật bếp kho cá, khi nồi cá bắt đầu sôi, bạn cho thêm nước sôi vào nồi cá (nước lạnh sẽ làm thịt cá có vị tanh), đổ nước bằng mặt cá.

    – Bước 6: khi nồi cá sôi, bạn cho thêm nước màu để cá kho có màu bắt mắt, nêm gia vị vừa ăn rồi đậy vung lại, vặn nhỏ lửa và đun đến khi nước trong nồi gần cạn hết.

    – Bước 7: cho thêm hành lá và hạt tiên đập dập và nồi cá. Tắt bếp.

    Cách chế biến cá ngừ đại dương

    Cách sơ chế cá ngừ đại dương cho món gỏi trộn cũng giống như 2 cách trên.

    Sau khi làm sach cá ngừ đại dương, bạn có thể bắt đầu thực hiện cách chế biến cá ngừ đại dương để có được món gỏi tronon thơm ngon.

    – Đầu tiên, bạn cho cá ngừ vào nồi luộc chín rồi vớt cá ngừ vào chậu nước lạnh.

    – Sau đó, bạn có thể dùng dao cắt thành những miếng vừa ăn.

    – Làm một chén mắm chua ngọt thơm ngon cùng với những nguyên liệu như đường, mắm, bột nem, nước cốt chanh.

    – Phần rau trộn làm gỏi, bạn có thể dùng rau hung quế, ngò gai (mùi tàu), rau diếp cá, đậu phộng rang giã dập, khế chúng tôi khi làm sạch những nguyên liệu này, bạn có thể thái nhỏ những nguyên liệu này ra.

    – Trộn đều cá với những loại rau quả trên cũng với lượng nước mắm vừa ăn.

    * Các cách chế biến món cá ngừ kho thơm ngon:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giá Trị Dinh Dưỡng (Cá Ngừ Phi Lê, File) Và Cách Chế Biến Cá Ngừ Đại Dương Ngon Nhất
  • Trứng Cá Ngừ Làm Món Gì
  • Các Cách Chế Biến Mắt Cá Ngừ Đại Dương Bổ Dưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Mắt Cá Ngừ Đại Dương
  • Cách Chế Biến Cá Ngừ Đại Dương Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Chế Biến Salad Cá Ngừ Đại Dương

    --- Bài mới hơn ---

  • 2 Cách Làm Salad Cá Ngừ Đậm Vị Cho Bữa Ăn
  • 2 Công Thức Làm Salad Cá Ngừ Mới Lạ Cho Bữa Ăn Dinh Dưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Salad Cá Ngừ Kiểu Ý
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Ba Chỉ Bọc Cá Ngừ Thơm Ngon Độc Đáo
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Cá Tầm Ngon
  • Cách chế biến salad cá ngừ đại dương rất đơn giản dễ làm, cỏ thể dùng để ăn nhẹ vào buổi trưa

    Đây là công thức yêu thích nhất nấu món của tôi cho bữa trưa

    Tôi cũng thích cá ngừ đóng hộp, một phần bởi vì tôi nghĩ rằng nó có hương vị cá ngừ sạch hơn, và cũng vì tôi nghĩ rằng tôi đang bổ sung đủ lượng calo và bánh sandwich với mayo.

    Và tất nhiên bánh sandwich chỉ là một trong nhiều món ăn mà bạn có thể làm với salad cá ngừ. Trộn trong một số mì ống cho một món salad mì ống dễ dàng, hoặc gói nó vào bơ hoa quả hoặc cà chua bỏ ra để ăn trưa . Một vài muỗng canh cá ngừ với bánh quy cũng là một trong những món ăn nhẹ buổi trưa ưa thích của tôi.

    Cách chế biến salad cá ngừ đại dương

    + 2 lon 5 ounce nước đóng hộp cá ngừ

    + 2 đến 4 muỗng canh xốt mayonnaise

    + 1 cần tây xương sống, nhỏ thái hạt lựu

    + 1 củ hành nhỏ hoặc 1/4 củ hành đỏ, thái nhỏ

    + 1 muỗng canh nước chanh (từ 1/2 chanh)

    + 1 muỗng canh dưa chua, tùy chọn

    – Sử dụng dụng cụ mở hộp để mở hộp cá ngừ, nhưng để nắp tại chỗ. Giữ lon qua bồn rửa chén hoặc bát, ấn nắp vào cá ngừ và nghiêng để xả hết chất lỏng. Tháo nắp và chuyển cá ngừ sang một cái tô trộn.

    Chế biến salad cá ngừ đại dương

    – Cho thêm 2 muỗng canh mayonnaise, cần tây, hành tây, nước chanh, ngâm canh (nếu dùng), một rắc muối, và một ít tiêu đen cho cá ngừ. Khuấy với một cái nĩa để kết hợp. Thêm nhiều mayo nếu bạn muốn salad cá ngừ tươi hơn.

    Sử dụng ngay lập tức hoặc cất giữ trong một hộp đựng được bảo vệ trong tủ lạnh trong tối đa một tuần.

    + Các biến thể Salad Cá Ngừ

    + Sử dụng sữa chua thay vì mayo cho một salad nhẹ hơn.

    + Sử dụng dầu ôliu nguyên chất thay vì mayo cho một salad lỏng lẻo.

    + Sử dụng cá hồi đóng hộp, cá hồi hun khói

    + Thêm quả táo ép, nho khô, hoặc trái cây khô vào công thức cơ bản.

    + Thêm một chút bột cà ri, dukkah, harissa, các loại thảo mộc tươi hoặc các loại gia vị khác trong tủ của bạn.

    + Cá ngừ và cá mú – nó đơn giản như bạn có thể nhận được, và một bữa trưa hoàn toàn chấp nhận được.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Mắt Cá Ngừ Đại Dương
  • 【1/2021】Cá Ngừ Đại Dương Nấu Làm Món Gì Ngon Nhất
  • Món Ngon Từ Lườn Cá Ngừ Đại Dương
  • Bí Quyết Nấu Lẩu Cá Ngừ Ngon
  • Cách Nấu Món Cá Ngừ Kho Tộ Đưa Cơm Cho Cả Nhà
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100