Chế Biến Món Ăn Hấp Dẫn Với Rượu Vang

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Các Món Ăn Với Rượu Vang Lạ Miệng, Tốt Cho Sức Khỏe
  • Chế Biến Món Ăn Ngon Với Rượu Vang
  • Bỏ Túi Những Cách Chế Biến Món Ăn Từ Rau Xanh Hiệu Quả Nhất
  • Hướng Dẫn Cách Làm, Nấu Gỏi Rau Rau Câu Chân Vịt Ngon Như Nhà Hàng
  • Các Loại Rau Câu: 10 Cách Làm Các Loại Rau Câu Ngon Ngày Tết
  • Rượu vang ngoài công dụng là một thứ đồ uống kích thích tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe, thì còn được biết đến là một loại nguyên liệu nấu ăn tạo ra nhiều món ăn vô cùng hấp dẫn.

    Chuẩn bị:

    – 1kg thịt bò bắp, cắt miếng vừa ăn

    – 100gr hành tỏi, băm nhỏ

    – 200gr boa rô, cắt khúc vừa ăn

    – 200gr cà rốt, cắt miếng vừa ăn

    – 200gr khoai tây, cắt vừa ăn

    – 200gr củ hành tây, cắt múi cau

    – 200gr cà chua, cắt miếng vừa ăn

    – 50gr cần tây + tiêu

    – ½ lít rượu vang đỏ + 1 ít rượu cognac (whisky)

    – 1 lít nước soup gà

    – 150gr bơ Pháp

    Chế biến:

    – Làm nóng chảo, cho dầu và hành tỏi vào phi thơm. Cho thịt bò vào xào săn lại. Cho tiếp 50g bơ pháp, rượu whisky vào chảo, cà rốt, cà chua, củ hành, khoai tây. Tất cả đảo đều cho thấm gia vị.

    – Tiếp theo, cho ½ lít rượu vang đỏ vào chảo, nấu cho sôi. Thêm vào 1 lít nước súp gà, nấu lửa riu riu cho thịt mềm. Trong khi chờ thịt mềm, vớt khoai tây và cà rốt vừa chín ra để riêng.

    – Khi thịt bò mềm thì vớt ra, lượt bỏ xác hành tỏi, cà chua,… Nêm hạt nêm cho vừa ăn. Sau đó cho thịt vào lại nồi cùng với khoai tây, cà rốt…

    – Dùng nóng kèm với bánh mì, pasta hoặc cơm.

    2. Gà marengo – hương vị nước Pháp

    – 1 con gà Ai cập

    -200g khoai tây bi

    – 1 củ hành tây

    – 2 thìa sauce cà chua

    – 2 thìa nước tương

    – 1 thìa hạt nêm

    – 250ml rượu vang đỏ

    – 1 thìa đường

    – 5 lát bánh mì sandwich

    Chế biến:

    – Gà làm sạch, để ráo, chặt miếng, hành tây băm nhỏ, còn lại cắt mỏng.

    – Trộn hành tây băm nhỏ + sauce cà chua + nước tương + 100ml rượu vang đỏ.

    – Ướp gà với nước sauce trên khoảng 15 phút. Chiên vàng (không cần chín).

    – Khoai tây bi gọt vỏ.

    – Cho gà vào nồi, đổ ngập nước, nêm thêm hạt nêm vào nồi, nấu riu riu lửa, cho khoai tây và nấm mỡ vào nấu đến khi khoai và thịt gà chín.

    – Hoà bột mì với nước, cho vào nồi gà để nước dùng hơi sánh.

    – Cho nốt chỗ rượu vang và cho bơ thơm vào. Bánh mì sandwich cắt vuông nhỏ, chiên vàng, để ráo dầu.

    – Múc gà ra dĩa sâu lòng, thêm khoai và nấm, chan nước sauce lên và dùng chung với bánh mì sandwich.

    – 400gr đùi cừu.

    – 100gr cải bó xôi.

    – 1 củ khoai tây.

    – 1 củ cà rốt.

    – 6 quả bắp non, xà lách, rau mùi tây, hành tím, rượu vang đỏ, muối tiêu, đường, bơ, dầu ăn.

    Chế biến:

    – Làm sạch thịt cừu, ướp gia vị, chiên vàng.

    – Phi hành tím, cho thịt cừu và rượu vang vào hầm mềm. Nêm gia vị.

    – Rửa sạch xà lách. Thái miếng cà rốt, luộc chín. Hấp chín bắp non. Luộc chín khoai tây xay nhuyễn, đảo qua đảo lại với bơ. Xào cải bó xôi với bơ.

    4/ Cá nấu rượu vang

    – 200g khoai tây bi

    – 100g hành tây bi

    – 2 thìa súp sốt cà

    – 2 thìa cà phê tỏi xay

    – 1/2 lít rượu vang

    – 1 lít nước dùng

    – 1/2 thìa súp hạt nêm

    – 2 thìa súp dầu ăn

    – 1 thìa súp bột năng pha

    – 1/2 bát nước

    – Vài cọng rau mùi (ngò) trang trí

    Chế biến:

    – Rửa sạch cá, cắt quân cờ lớn, ướp 1 thìa cà phê hạt nêm. Cho cá vào chảo không dính, chiên vừa vàng.

    – Gọt vỏ khoai tây bi, hành tây, cho vào chảo chiên chín.

    – Phi thơm dầu ăn với tỏi, cho sốt cà, cá, khoai tây, hành tây vào chảo xốc đều. Tiếp đến, cho 1/2 phần rượu vang và 1 lít nước dùng vào nấu chín, nêm hạt nêm vào vừa ăn. Sau cùng, cho phần rượu vang còn lại và bột năng đã khuấy vào chảo, khuấy đều tạo độ sánh, tắt bếp.

    – Món này dùng kèm với bánh mì chấm muối tiêu chanh rất ngon.

    Nguồn: Tổng hợp và sưu tầm

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Thức Làm Các Món Ăn Từ Rau Cần Để Giảm Cân
  • Cách Chế Biến Món Ăn Từ Rau Chùm Ngây
  • Cách Chế Biến Rau Muống Xào Tỏi Xanh Và Giòn
  • Danh Sách Những Món Ăn Chế Biến Từ Rươi
  • 4 Món Ăn Tuyệt Ngon Mà Chế Biến Đơn Giản Từ Rau Muống
  • Cách Làm Món Vịt Sốt Rượu Vang

    --- Bài mới hơn ---

  • Trời Lạnh, Làm Ngay Món Vịt Nướng Vang Đỏ Sốt Cam Để Cả Nhà Cùng Thưởng Thức
  • Ức Vịt Sốt Rượu Vang Hương Vị Mới Cho Bữa Cơm Cuối Tuần
  • Cách Làm Món Thịt Vịt Xào Sả Ớt Ngon Tuyệt Cú Mèo!
  • Cách Nấu Vịt Tiềm Ngũ Quả Vừa Ngon Vừa Thanh Mát Cả Nhà Đều Mê
  • Cách Nấu Vịt Tiềm Ngũ Quả Thơm Ngon Không Kém Gì Ngoài Nhà Hàng
  • Thịt vịt nấu sốt vang ăn rất thú vị và hấp dẫn, thịt vừa mềm, vừa thơm mùi ngũ vị hương tạo cho bạn một trải nghiệm ẩm thực vô cùng thú vị.

    Đổi vị với món vịt nấu sốt vang ngon tuyệt

    – Cà chua: 0,300 kg

    – Mỡ nước: 0,100 kg

    -Hành khô: 0,030 kg

    – Khoai tây: 0,300 kg

    – Hành hoa: 0,050 kg

    – Bột mì: 0,030 kg

    – Ngũ vị hương: 1 gói

    – Tỏi: 0,010 kg

    – Đường: 0,030 kg

    – Rượu trắng: 0,050 lít

    – Gia vị: nước mắm, xì dầu, muối.

    Cách chế biến món vịt nấu sốt vang:

    Bước 1:

    Vịt làm sạch, chặt thành từng miếng khoảng 5cm. Ướp thịt với rượu 15 phút, sau đó rắc muối, tỏi (đã giã nát) và ít xì dầu, ngũ vị hương ướp tiếp 15 phút rồi trộn đều để thịt ngấm gia vị.

    Đường thắng nước hàng, khi có màu nâu đậm, cho một chén nước vào đun sôi thành nước màu, cho vào thịt đã tẩm ướp.

    Bước 2:

    Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái lát , ngâm nước, rửa sạch, vớt ra để ráo.

    Cà chua rửa sạch cắt ngang quả, vắt bỏ hạt, thái lát.

    Hành khô bóc vỏ, đập giập. Hành hoa nhặt rửa sạch, đập giập, cắt khúc dài 5-6 cm.

    Cho mỡ vào chảo, đun nóng già, bỏ khoai tây vào rán vàng đều vớt ra để sẵn. Sau đó tiếp tục cho hành khô vào phi thơm, vớt hành ra, tiếp tục cho thịt vịt vào áp chảo xém cạnh, trở đều 2 mặt rồi gắp ra.

    Bước 3:

    Cho cà chua vào xào chín nhuyễn, hòa bột mì với hai bát nước đánh tan và cho vào thịt vịt đun sôi, nêm mắm muối vừa ăn và trút nước ướp thịt vào đảo lẫn, đun sôi.

    Cho thêm 2 bát nước sôi, đậy vung đun 30 phút rồi bỏ khoai đã rán và hành phi vào, đun thêm 5-10 phút, cho hành hoa vào, hành chín tái là được.

    Múc món nấu ra đĩa to, nước vừa sền sệt, gắp hành hoa bày lên trên, ăn nóng.

    Yêu cầu thành phẩm:

    Thịt vịt chín mềm, róc xương, khoai chín bở, nước sốt sánh sền sệt có màu hồng cà chua, vị vừa ăn.

    ANgon – Chuyên cung cấp Thực Phẩm Sạch từ thịt dê tươi, thịt gà, vịt, cá tra dầu và Đặc Sản Tươi Ngon.

    Mọi thông tin về sản phẩm nếu có thắc mắc hoặc câu hỏi, Quý Khách vui lòng xem mục Liên hệ hoặc Gọi điện trực tiếp: 0968087735 (Hotline & Zalo) để được hỗ trợ nhanh chóng và chu đáo. ANgon xin Cảm ơn!

    https://angon.vn/vit-sot-ruou-vang-p11241385.html

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Ức Vịt Sốt Cam Kiểu Pháp Thơm Ngon Lạ Miệng
  • Cách Làm Món Vịt Sốt Cam
  • Cách Làm Ức Vịt Sốt Cam, Lạ Miệng Mà Thơm Phức
  • Vịt Rang Hành Tỏi Món Ăn Đơn Giản Đậm Đà Hương Quê
  • Tổng Hợp 3 Cách Làm Vịt Xào Sả Ớt Ngon Với Mè Rang Thơm Lừng Không Bị Hôi
  • Món Ăn Nấu Với Rượu Vang

    --- Bài mới hơn ---

  • 6 Cách Chế Biến Món Ăn Từ Rau Xanh
  • Những Cách Nấu Món Ăn Từ Rau Bí Ngon Hết Ý
  • Phân Biệt Rau Câu Chân Vịt Và Rong Sụn
  • Cách Làm Nộm Rau Câu Khô Chỉ Trong 30 Phút
  • Rau Bina Là Rau Gì? Cách Chế Biến Ngon Và Công Dụng Của Rau Bina?
  • Món bò nấu rượu vang

    – 1kg thịt bò bắp, cắt miếng vừa ăn

    – 100gr hành tỏi, băm nhỏ

    – 200gr boa rô, cắt khúc vừa ăn

    – 200gr cà rốt, cắt miếng vừa ăn

    – 200gr khoai tây, cắt vừa ăn

    – 200gr củ hành tây, cắt múi cau

    – 200gr cà chua, cắt miếng vừa ăn

    – 50gr cần tây + tiêu

    – ½ lít rượu vang đỏ + 1 ít rượu coggiac (whisky)

    – 1 lít nước soup gà

    – 150 gr bơ Pháp

    – Chảo nóng, cho dầu và hành tỏi vào phi thơm. Cho thịt bò vào xào săn lại. Cho tiếp 50g bơ pháp, rượu whisky vào chảo, cà rốt, cà chua, củ hành, khoai tây. Tất cả đảo đều cho thấm gia vị.

    – Tiếp theo, cho ½ lít rượu vang đỏ vào chảo, nấu cho sôi. Thêm vào 1 lít nước súp gà, nấu lửa riu riu cho thịt mềm. Trong khi chờ thịt mềm, vớt khoai tây và cà rốt vừa chín ra để riêng.

    – Khi thịt bò mềm, mình vớt thịt ra, lượt bỏ xác hành tỏi, cà chua…. Nêm hạt nêm từ thịt thăn và xương ống mới cho vừa ăn. Sau đó cho thịt vào lại nồi cùng với khoai tây, cà rốt…

    – Dùng nóng kèm với bánh mì, pasta hoặc cơm.

    – Để thịt gà, thịt vịt thơm ngon hơn, khi ướp các bạn cho vào 1 chút rượu vang đỏ, khi nấu thịt sẽ thấm, mềm và rất thơm. Hoặc thịt gà, vịt tẩm rượu bỏ vào tủ lạnh, thịt vẫn thơm mà không bị nhợt nhạt màu.

    – Trước khi cắt tiết gà vịt, cho chúng uống một chút rượu để chúng say rồi mới cắt tiết. Làm như vậy, sau khi nhúng nước sôi, rất dễ vặt lông.

    – Cá đồng thường có mùi bùn đặc trưng. Để khử hết mùi khó chịu này, hãy trần cá vào rượu gạo. Rượu sẽ giúp cá khi nấu thơm ngon mà không còn mùi bùn.

    – Còn nếu bạn muốn cá tươi cho đến tận khi sơ chế, sau khi mua cá ở chợ về, chỉ cần nhỏ mấy giọt rượu vào miệng cá lúc còn sống. Sau đó, thả vào chậu nước, để chỗ thoáng khí. Như vậy, dù trời có nắng nóng cá vẫn có thể sống được vài ba ngày.

    – Trong khi nấu ăn, bạn lỡ tay cho nhiều giấm vào thức ăn, bạn không phải lo vì phải bỏ món ăn đó đi thì bạn nên dùng 1 chút rượu gạo thêm vào, đảm bảo món ăn sẽ giảm vị chua ngay.

    – Khi chiên trứng, bạn cho thêm vài giọt rượu gạo vào, trứng sẽ mềm và có màu vàng ươm rất đẹp.

    – Khi bỏ cơm ra ăn mà cơm bị sống, nhiều người đổ thêm nước vào nồi và bắc lên bếp hong lại cho đến khi chín hoặc bỏ đi. Để tránh lãng phí và mất thời gian nhưng lại hiệu quả và đơn giản, bạn hãy làm theo cách sau: Xới cơm sống cho tơi ra, rưới rượu vào nồi theo tỷ lệ cứ nửa cân gạo là một phần ba chén rượu. Đun nhỏ lửa cho đến khi rượu bốc hơi hết, cơm sẽ chín mà lại không để lại mùi rượu.

    – Thịt bò ướp rượu vang sẽ mềm hơn và thơm hơn. Thông thường người ta chọn loại vang có chất lượng kém hơn để ướp thịt so với loại dùng để uống.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Món Ăn Với Rượu Vang
  • Cách Chế Biến 5 Món Ăn Ngon Đơn Giản Từ Cần Tây
  • Cách Chế Biến Món Ăn Cây Chùm Ngây Vừa Bổ Vừa Ngon
  • Các Cách Chế Biến Món Ăn Với Rau Muống
  • Một Số Cách Chế Biến Món Ăn Từ Rong Nho
  • Cách Làm Sốt Rượu Vang Đỏ Trong Món Âu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Hãm Tiết Canh Vịt Bằng Nước Mắm Nam Ngư Vừa Sạch Lại An Toàn
  • Cách Làm Tiết Canh Vịt Ngon An Toàn, Đông Như Thạch Đơn Giản
  • Cách Làm Tiết Canh Vịt Ngon Các Bà Nội Trợ Nên Biết
  • Cách Làm Món Canh Cải Thảo Thịt Viên Ngọt Mát Cho Bữa Trưa Hè
  • Tiết Lộ Cách Làm Tiết Canh Vịt Xiêm Không Thể Cưỡng Lại
  • Sốt rượu vang đỏ là loại sốt vô cùng phổ biến trong khi chế biến và trang trí các món ăn Âu. Bạn biết cách làm món sốt vang đỏ này chưa? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước.

    Thịt bò là món thịt được dùng nhiều với sốt rượu vang đỏ.

    Sốt rượu vang có thể giúp tăng cường hương vị tự nhiên, duy trì độ ẩm cho các món ăn mà nó kết hợp. Các đầu bếp thường khá bận rộn với những công thức phức tạp nên học thường chuẩn bị những loại nước sốt ngon, dễ làm để có thể dùng khi cần là vô cùng cần thiết, chính vì thế sốt rượu vang trở thành một người bạn không thể thiếu của họ. Ngoài sốt vang đỏ bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều món sốt âu cơ bản khác bằng cách hoàn thành Form đăng ký bên dưới.

    Nguyên liệu nấu sốt vang đỏ

    • 240 ml rượu vang đỏ
    • 45 gram bơ lạt
    • 45 gram bột mì
    • 1 củ hành tây
    • 2 tép tỏi
    • 1 thìa đường nâu
    • 1 chén nước hầm thịt (bò, gà) hoặc nước hầm rau củ

    Cách làm sốt rượu vang đỏ

    Bước 1: Hành tây bóc vỏ, thái nhỏ. Tỏi đập dập, băm nhỏ. Cho bơ vào chảo, mở lửa vừa và đun chảy ra.

    Bước 2: Cho hành tây, tỏi vào, đảo đều cho hành tây mềm. Rắc bột mì vào, đun với lửa vừa từ 2 – 3 phút. Khuấy đều lên để chắc chắn hỗn hợp không bị dính chảo và hoàn toàn pha trộn với nhau.

    Bước 3: Lấy chảo ra khỏi bếp, để qua một bên, rót rượu vang đỏ, đường nâu vào. Khuấy kỹ lưỡng để hỗn hợp hòa tan hoàn toàn, đặt chảo lên bếp lại. Đun tiếp tục, quấy liền tay tới khi hỗn hợp sôi lên, sệt lại.

    Bước 4: Nấu với nhiệt độ cao thêm một chút đến khi nếm thấy hương vị đã như mong muốn thì giảm nhiệt độ xuống, rót nước hầm thịt bò vào một cách từ từ đến khi sốt rượu vang đỏ lỏng mịn như kem. Thêm muối, tiêu cho vừa ăn, đun sánh lại thì tắt bếp.

    Lưu ý khi nấu sốt rượu vang đỏ

    • Không bao giờ dùng bơ thực vật khi làm sốt rượu vang đỏ.
    • Không bao giờ nấu sốt rượu vang đổ ở nhiệt độ quá cao, điều này sẽ làm hỗn hợp chín nhanh, làm mất đi hương vị muốn có.
    • Khi đun chảy bơ, nên canh cẩn thận không để bơ cháy. Khi cho bột mì vào phải quậy đều để có được một kết cấu mịn.

    Hy vọng bạn sẽ làm được món sốt rượu vang đỏ ngon để đem tới cho món ăn của bạn thêm sức hấp dẫn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món *súp Vi Cá*???
  • Cách Làm Món Súp Bí Đỏ Thịt Gà Ngon Bổ Hấp Dẫn
  • Cách Làm Súp Thịt Bò Rau Củ Ngon Mà Đơn Giản Nhất
  • Súp Thịt Bò Khoai Tây, Cà Rốt Cho Bé
  • Chỉ Bạn Làm Súp Trứng Gà Nấu Nấm
  • Cách Chế Biến Món Ăn Với Rượu Vang

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ăn Nấu Với Rượu Vang
  • 6 Cách Chế Biến Món Ăn Từ Rau Xanh
  • Những Cách Nấu Món Ăn Từ Rau Bí Ngon Hết Ý
  • Phân Biệt Rau Câu Chân Vịt Và Rong Sụn
  • Cách Làm Nộm Rau Câu Khô Chỉ Trong 30 Phút
  • Nấu ăn với rượu vang không chỉ mang lại niềm vui mà rượu vang còn có thể làm tăng thêm hương vị cho món ăn thêm ngon!

    Khi rượu được làm nóng, nồng độ cồn cũng như sulfite biến mất, chỉ để lại một hương vị tinh tế.

    Nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất: Sử dụng các loại rượu vang duy nhất trong nấu ăn của bạn mà bạn sẽ uống. Không bao giờ, không bao giờ sử dụng bất kỳ loại rượu mà bạn sẽ không uống! Nếu bạn không thích mùi vị của một loại rượu vang, bạn sẽ không thích món ăn mà bạn chọn để sử dụng nó.Không sử dụng cái gọi là “rượu vang nấu ăn!” Các rượu vang thường mặn và bao gồm các phụ gia khác mà ảnh hưởng đến hương vị của món ăn. Quá trình nấu ăn sẽ mang lại điều tồi tệ nhất với một chai rượu vang kém chất lượng. Xin hứa với mình không bao giờ, không bao giờ hạ mình đến sản phẩm như vậy ! Quy tắc của ngón tay cái là: Tôi không nấu ăn với một cái gì đó tôi sẽ không uống.

    Một chai rượu vang đắt tiền là không cần thiết, mặc dù một loại rượu rẻ tiền sẽ không mang lại những đặc điểm tốt nhất của món ăn của bạn. Một rượu vang chất lượng tốt, mà bạn thích, sẽ cung cấp cùng một hương vị với một món ăn như là một rượu vang cao cấp. Chỉ nên dùng rượu vang cao cấp để phục vụ trong bữa ăn.

    Nấu ăn với rượu vang như thế nào :

    Rượu có ba cách sử dụng chính trong nhà bếp – như một thành phần xốt, như một chất lỏng nấu ăn, và như là một hương vị trong một món ăn đã hoàn thành.

    Chức năng của rượu trong nấu ăn là tăng cường, nâng cao, và giọng hương vị và mùi thơm của thức ăn – không phải để tạo ra mặt nạ hương vị của những gì bạn đang nấu ăn mà là để củng cố nó.

    Cồn trong rượu bay hơi trong khi thực phẩm được nấu chín, và chỉ có hương vị vẫn còn, như là vị chua và vị ngọt … Hãy cẩn thận không sử dụng rượu quá nhiều vì hương vị có thể che lấp món ăn của bạn.

    Để có kết quả tốt nhất, rượu không nên được thêm vào một món ăn trước khi ăn. Rượu vang nên hầm với các thực phẩm, sốt, tăng hương vị của món ăn. Nếu thêm vào cuối giai đoạn chuẩn bị, nó nên hầm với thức ăn hoặc nước sốt trong. Rượu vang thêm quá muộn trong việc chuẩn bị sẽ làm món ăn không ngon. Rượu cần thời gian để ngấm hương vị trong món ăn của bạn. Đợi 10 phút hoặc nhiều hơn để nếm trước khi thêm rượu vang vào nữa !

    Hãy nhớ rằng rượu vang không là món ăn. Nó không thể là thành phân chính của món ăn trừ nước sốt. Sử dụng rượu vang cho nấu ăn chỉ khi nó có một cái gì đó để đóng góp làm cho các món ăn trở nên ngon hơn.

    Sulfite trong rượu vang :

    Tất cả các loại rượu vang có chứa một số lượng nhỏ sulfite, vì chúng là một kết quả tự nhiên của quá trình lên men biến nước nho thành rượu. Ngay cả các loại rượu vang đã không có bất kỳ sulfite được thêm vào trong quá trình sản xuất rượu vang vẫn có chứa một số lượng sulfite nhất định. Sulfur dioxide (SO2) được sử dụng bởi các nhà sản xuất rượu để giữ cho rượu không hỏng trong quá trình sản xuất. Nó giữ cho các hoạt động của nấm men và vi khuẩn ổn định và duy trì sự tươi mát của rượu.

    Khi nấu ăn với rượu vang có chứa sulfite, bạn không cần quá phải để ý đến nó, vì họ bốc hơi như rượu. Các sulfite đi qua một chuyển đổi trong chất lỏng của rượu vang để trở thành sulfur dioxide. Hợp chất này có thể ngăn chặn quá trình oxy hóa. Nó cũng như là khí gas, và khi đun nóng nó sẽ bốc hơitrong không khí. Tất nhiên là vẫn còn lại một lượng muối nhỏ, nhưng nó không ảnh hưởng đến hương vị của món ăn.

    Lưu trữ của rượu vang còn lại :

    RƯỢU VANG HOÀNG GIA – RƯỢU VANG NHẬP KHẨU

    Bán hàng trên toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi

    Hotline 24/24: 0961.833.861

    Xem các loại rượu vang đang bán tại chúng tôi

    Hỗ trợ giao hàng nhanh COD tận nơi trên toàn quốc, đóng gói cẩn thận, thương hiệu được kiểm định.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến 5 Món Ăn Ngon Đơn Giản Từ Cần Tây
  • Cách Chế Biến Món Ăn Cây Chùm Ngây Vừa Bổ Vừa Ngon
  • Các Cách Chế Biến Món Ăn Với Rau Muống
  • Một Số Cách Chế Biến Món Ăn Từ Rong Nho
  • Chia Sẻ 10 Cách Chế Biến Món Ăn Từ Rong Nho Biển Cực Ngon !
  • Cách Làm Món Tôm Nướng Tỏi Sốt Rượu Vang Trắng

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Tôm Om Đậu Phụ Ngon Lạ Miệng
  • Đổi Vị, Cách Làm Tôm Nướng Mật Ong Thơm Lừng Căn Bếp Nhỏ
  • Tổng Hợp 4 Cách Làm Món Tôm Cuộn Khoai Tây, Khoai Lang, Khoai Môn Và Cuộn Phô Mai Ngon Miệng Đã Mắt Tại Nhà
  • Cách Nấu Món Ngon Tôm Bọc Phô Mai Chiên Giòn
  • Top 3 Cách Làm Cà Pháo Mắm Tôm Ngon Không Thể Chê
  • Tôm nướng tỏi sốt vang thơm ngon khó cưỡng

    Tôm nướng tỏi sốt vang trắng với cách làm đơn giản là món ăn hoàn hảo cho bữa ăn cuối tuần! Thịt tôm trong nước sốt rượu vang trắng cực ngon khi ăn cùng mì Ý, bánh mì nướng, cơm trắng hoặc rau!

    Công thức làm tôm nướng tỏi này chắc chắn là một trong năm món dễ nhất từng được chúng tôi giới thiệu. Về cơ bản, nó chỉ có hai bước.

    • Bước 1: Trộn tất cả nguyên liệu vào nhau
    • Bước 2: Nướng tất cả chúng lên!

    1. Nguyên liệu làm tôm nướng tỏi vang trắng

    • 1 lạng tôm (nên chọn loại tôm to to 1 chút); bóc vỏ và bỏ chân (để lại đuôi nếu bạn thích)
    • 3 tép tỏi, băm nhỏ
    • 1/2 chén rượu vang trắng (Chardonnay là một sự lựa chọn tuyệt vời)
    • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

    Công thức này tương tự như cách làm cá chẽm nướng với sốt rượu vang trắng. Chỉ mất 5 phút chuẩn bị và một chiếc lò nướng, bạn đã có ngay một bữa tối ngon miệng rồi!

    Cách làm món cá chẽm nướng vang trắng

    2. Công thức làm tôm nướng tỏi sốt rượu vang trắng

    • Làm nóng lò nướng đến 400 độ F (204 độ C)
    • Trộn tôm, tỏi, rượu vang trắng, bơ tan chảy, nước chanh, muối và hạt tiêu vào một bát tô
    • Cho tôm được được trộn đều vào lò nướng; trải tôm dàn đều, không đặt chồng lên nhau
    • Nướng tôm ở 400 độ F trong 12-18 phút cho đến khi tôm có màu hồng.
    • Trang trí tôm nướng rượu vang với rau mùi tây xắt nhỏ và bắt đầu thưởng thức.

    3. Một vài lưu ý khi làm tôm nướng tỏi sốt vang trắng

    Có thể thêm ớt chuông băm nhỏ và các loại thảo mộc như húng quế để nước sốt tôm đậm vị hơn.

    Hàm lượng dinh dưỡng trong món ăn

    4. Thưởng thức tôm nướng tỏi kèm sốt rượu vang đúng điệu

    Ăn tôm nướng tỏi với mì Spaghetti, cơm trắng là một lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt ăn kèm bánh mì Pháp để cảm nhận hết được vị ngon tinh túy của rượu vang trắng.

    Cách làm mì ý hoa đậu sốt kem jambon

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mẹo Làm Món Tôm Xào Thập Cẩm Đẹp Mắt Và Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Tôm Nướng Bơ Tỏi Gây Nghiện Ngay Lần Đầu Tiên
  • Cách Làm Món Tôm Ủ Muối Tuyết Giòn Khấu Tại Nhà
  • Trổ Tài Làm Món Tôm Ủ Muối Ngon Hết Xảy
  • Cách Làm Món Tôm Sốt Me Kiểu Thái Ngon Hơn Ngoài Hàng
  • Cách Làm Món Bò Hầm Rượu Vang Ngon Như Nhà Hàng.

    --- Bài mới hơn ---

  • Cân Bằng Đường Ruột Với Món Thịt Bò Hầm Dưa Chua Cực Kì Hiệu Quả
  • Cách Nấu Thịt Hộp Ngày Tết Ngon Và Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Thịt Bò Hấp (11 Ảnh): Công Thức Nấu Các Món Ăn Ngon Và Ngon Ngọt Trong Nồi Hơi Đôi Với Rau
  • Cách Làm Món Bò Tơ Hấp Tía Tô
  • Cách Làm Thịt Bò Hầm Cà Chua Bổ Dưỡng Tại Gia
  • *Nguyên liệu:

    *Cách tiến hành:

      Để chế biến một món bò hầm rượu vang ngon, chúng ta cần phải mua thịt bò ngon trước đã. Khi chọn thịt bò, nên chọn những miếng thịt có màu đỏ tươi, thớ thịt nhỏ mịn, thịt bò sẽ có mùi thơm riêng biệt, khác với thịt lợn và các loại thịt khác. Vì hầm nên lâu, chúng ta có thể chọn thịt bò ở phần gân như thịt bắp, ức bò. Vì ức bò chứa rất nhiều dinh dưỡng, khá dai nên rất hợp cho món hầm lâu thế này. Thịt bò tươi sẽ có độ đàn hồi tốt, vết nhấn không bị lõm. Thịt bò ôi thiu sẽ có mùi hôi, thịt nhão hơn bình thường. Chính vì thế chúng ta cần chú ý trong khâu chọn thịt bò. Thịt bò rửa sạch, thái vuông hình quân cờ ,cạnh khoảng 3 cm, hành tây cũng cắt khoanh tròn, cà rốt cũng cắt khoanh tròn 3 mm, cần tây cắt nhỏ, rau mùi băm nhuyễn, tỏi đập nát.
      Tất cả đều mang đi trộn chung vào một cái thau, hoặc chậu, nồi tùy người làm, đổ rượu vào trộn đều đậy kín. Sau đó ướp khoảng 12 giờ ở ngăn dưới tủ lạnh để thịt mềm, và đã ngấm đậm đà mùi hương của rượu. Để có thể mua được rượu vang đúng chuẩn thì khi đi mua hàng chúng ta nên kiểm tra thật kĩ nhãn rượu ngoài chai, kiểm tra năm sản xuất, nếu có thể nếm hay ngửi cũng được. Chúng ta có thể mua những chai rượu vang giá bình dân khoảng vài trăm nghìn, nên đến siêu thị chọn rượu vì siêu thị rất tiện và có đủ các loại rượu, có nguồn gốc xuất xứ hoặc đến trực tiếp các quán chuyên bán về rượu để có sự đảm bảo về rượu.
    • Vớt thịt bò ra, rồi làm khô thịt bằng cách để miếng thịt lên giấy thấm hoặc vải the.
    • Đun dầu sôi, cho thịt đã ngâm với rượu vào rán vàng đều. Cho lửa vừa để thịt không bị cháy, khi cảm thấy đã chín, miếng thịt bò vàng đều thì nhấc ra ngoài.
    • Sau đó, lọc nước ướp thịt ra một tô khác, rồi cho các loại rau như cà rốt, hành tây, cần tây, vào chảo thịt đã chiên vàng, bắc lên bếp nấu khoảng chừng 5-6 phút, nêm một ít muối, tiêu, rắc thêm bột và đảo đều, nhanh tay.
    • Đổ nước rượu ướp thịt và một ít nước lã vào chảo thịt và rau. Đậy kín hầm lửa nhỏ chừng 2 giờ. Chúng ta có thể hầm bằng bếp ga để nhỏ lửa hoặc dùng nồi điện hầm tùy vào người nấu.
    • Thịt ba chỉ muối cắt theo hình ngón tay, luộc chừng 3 phút rồi vớt ra. Thịt ba chỉ muối này bạn mua thịt ba chỉ, rửa sạch, để hẳn khổ thịt ba chỉ, sau đó sát thịt ba chỉ với muối và đường. Sau đó, có thể bọc thịt đã ướp vào một túi nilon, hoặc bát cho vào ngăn mát tủ lạnh để qua đêm để thịt có thể ngấm được muối và đường. Sau khi mang thịt ra, đem đi rửa, rồi lấy khăn giấy thấm khô hoặc có thể để cho ráo nước. Hành tím bóc vỏ.
    • Đun số dầu còn lại đảo thịt ba chỉ cho săn, cho hành vào rán vàng. Đổ thịt ba chỉ và hành vào chảo thịt hầm tiếp 1 giờ nữa. Nêm mì chính, nước mắm sao cho vừa khẩu vị.
    • Có một số yêu cầu thành phẩm: Thịt đun mềm nhưng không được nát, vị đậm đà, thơm mùi thơm của rượu.
    • Lưu ý rằng món bò hầm rượu vang này ăn nóng với bánh mì, muối tiêu. Để thịt bò khi nấu mềm, thơm ngon trước khi ướp ta có thể lấy muối xát vào thịt bò để thịt bò khi nấu lên có thể mềm, ngon hơn.

    778 views

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bò Hầm Tiêu Xanh Ăn Với Bánh Mì Ngon Như Ở Tiệm
  • Bật Mí Cách Nấu 10 Món Canh Thịt Bò Ngon Ngọt, Bổ Dưỡng
  • Cách Xào Thịt Bò Với Giá Đỗ Cực Ngon Cho Gia Đình
  • Cách Làm Món Canh Lá Giang Nấu Thịt Bò Chua Dịu Cho Bữa Trưa Hè
  • Thịt Bò Xào Giá Đỗ Giòn Ngon, Thịt Bò Không Dai
  • Cách Làm Súp Bò Hầm Rượu Vang Món Ngon Hoàng Gia

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Tiết Canh Vịt
  • Tuyệt Chiêu Hãm Và Đánh Tiết Canh Vịt, Ngan Ngon Bất Bại
  • Sốc Với Món 'canh Gà Thọ Xương'
  • Phụ Huynh Sửng Sốt Với Món ‘canh Gà Thọ Xương’
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Súp Lơ Xanh Kiểu Thái
  • Tập làm món ăn ngon cùng với món súp bò hầm rượu vang kiểu mới sẽ giúp bạn làm quen được với một chút sự cầu kì và sáng tạo trong nghệ thuật ẩm thực.

    Bài hướng dẫn món súp bò hầm rượu vang là một trong những món đặc sản quen thuộc của những nước phương Tây yêu thích, sẽ giúp bạn làm quen được với một trong nhiều món sử dụng rượu vang để làm nổi bật hương vị của nguyên liệu chính.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Nguyên liệu dành cho khẩu phần của 4 – 5 người:

    • Thịt bò: 1 kg
    • Rượu vang đỏ: 300ml
    • Nước dùng bò: 1 lít
    • Nấm mỡ: 180gr
    • Khoai tây: 3 củ vừa
    • Cà rốt; 3 củ
    • Cần tây: 2 nhánh lớn
    • Hành tây: 2 củ vừa
    • Bột mì: 60gr
    • Tỏi băm: 2 thìa
    • Lá nguyệt quế: 2 lá, cần thêm xã hương, hương thảo khô
    • Gia vị chính: muối, tiêu tươi và tiêu khô

    Cách làm súp bò hầm rượu vang

    Sơ chế nguyên liệu:

    • Cà rốt, khoai tây: gọt vỏ, rửa ạch, cắt cục vừa ăn.
    • Cần tây: rửa sạch, cắt khúc ngắn khoảng 1cm
    • Hành tây: lột vỏ, cắt miếng vuông
    • Nấm mỡ: gọt gốc, rửa sạch và ngấm sơ nước muối loãng. Sau đó, cắt dọc than nấm.

    Bước 1: Rửa thịt, để ráo và cắt miếng bò dày vừa ăn. Và thấm khô thịt. Rải một ít muối và hạt tiêu tươi xay lên thịt sao cho thật đều. Cho thêm bột mì vào và trộn đều sao cho từng miếng thịt được phủ bột và gia vị thật đều.

    Bước 2: Cho 2 thìa dầu vào nồi và làm nóng với lửa vừa, chiên vàng các mặt thịt bò để giúp món ăn ngon hơn. Bạn có thể chia làm nhiều đợt chiên vì phải đảm bảo các miếng thịt không bị sát và dính nhau.

    Bước 3: Lấy thịt bò ra và trút luôn phần hành tây cắt miếng vào và đảo đều cho đến khi hành tây mềm. Chú ý: Nếu nồi bị khô, bạn có thể cho ½ chén nước vào để tránh bị cháy. Thêm một thìa tỏi băm và tiếp tục đảo đều. Cho rượu vang vào nồi và đun sôi với lửa vừa. Trút thịt bò vào trong nước rượu đang sôi nhẹ. Sau đó, cho nước dùng và lá nguyệt quế cùng xạ hương và hương thảo khô vào chung. Đậy nắp, hạ lửa và chờ phần nước súp khoảng 60 phút. (Nhớ canh trào nước và vớt bọt nước súp).

    Bước 4: Mở nắp và cho khoai tây, cần tây, nấm mỡ, cà rốt vào và tiếp tục đun sôi khoảng 45-60 phút.

    Bước 5: Khi các nguyên liệu chín, nêm muối vừa ăn, và rắc tiêu lên trên mặt rồi tắt bếp.

    Bước 6: Múc súp bò hầm ra tô và thưởng thức kèm bánh mì.

    Bài học nấu ăn món âu trên không chỉ hướng dẫn bạn làm ra một món ăn ngon mà còn là một món ăn giàu dinh dưỡng, hạn chế được cách nguy cơ về sức khoẻ tim mạch.

    Để giúp cho bò giữ lại các chất dinh dưỡng kích thích phát triển của cơ thể con người, thì khóa học nấu ăn theo yêu cầu sẽ giúp bạn những bí quyết giúp cho thịt bò trở nên ngon hơn, thấm gia vị hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Súp Thịt Heo Thơm Ngon
  • 10 Phút Cho Cách Nấu Súp Trứng Thơm Ngon, Ngọt Lành
  • Cách Làm Món Canh Rau Cải Cúc Nấu Thịt Bò Bằm Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Món Canh Rau Củ Thanh Đạm Mà Thơm Ngon
  • Cách Nấu Canh Rau Củ Quả Thập Cẩm Thanh Đạm, Mát Lịm
  • Chế Biến Món Ăn Ngon Với Rượu Vang

    --- Bài mới hơn ---

  • Bỏ Túi Những Cách Chế Biến Món Ăn Từ Rau Xanh Hiệu Quả Nhất
  • Hướng Dẫn Cách Làm, Nấu Gỏi Rau Rau Câu Chân Vịt Ngon Như Nhà Hàng
  • Các Loại Rau Câu: 10 Cách Làm Các Loại Rau Câu Ngon Ngày Tết
  • Rau Bina Là Gì? Cách Chế Biến Rau Chân Vịt Ngon Nhất Năm 2022
  • Chế Biến Món Ăn Giảm Cân Với Rong Nho
  • Nói đến rượu vang là người ta nghĩ ngay đến nước Pháp – một nước có truyền thống nghệ thuật lâu đời về thưởng thức rượu vang. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách chế biến các món ăn ngon với rượu vang theo công thức và nghệ thuật ẩm thực của người Pháp.

    Hầu hết các món ăn của họ đều có rượu vang đi cùng, chúng hòa quyện vào nhau, hỗ trợ và bổ sung cho nhau tạo thành một bức tranh đầy mầu sắc và hương vị. Thậm chí có những món ăn được đầu bếp Pháp tạo ra dành riêng cho một chai rượu đặc biệt.

    Tóm lại, có vang ngon mà không có đồ ăn phù hợp để ăn cùng thì cũng hỏng. Hay có đồ ăn ngon mà không có rượu vang phù hợp với nó thì cũng phí đồ ăn.

    Như vậy có 2 kỹ thuật kết hơp rượu và món ăn cơ bản mà người Pháp thường dùng đó là:

    1. Rượu vang đã có sẵn thì phải làm những món ăn phù hợp với loại rươu đó

    2. Còn đồ ăn đã có sẵn thì tìm kiếm rượu vang cho phù hợp.

    Rượu vang kết hợp với các món ăn tạo nên vị thơm quyến rũ hơn

    Sự tương tác của 4 vị giác: đắng, mặn,ngọt, chua.

    -Mặn làm tăng thêm vị đắng- Đắng làm giảm vị chua- Ngọt làm giảm vị chua, đắng và mặn

    -Rượu quá chát (hay hàm lượng tannin cao) mà kết hợp với đồ ăn có vị chát hay đắng sẽ làm cho rượu trở nên khô và không thể uống được.

    -Chất đạm làm giảm chất tannin trong rượu. Ví dụ uống rượu có nhiều vị chát với thịt bò chín tái sẽ rất ngon.

    -Rượu vang chứa nhiều chất tannin kết hợp với thức ăn ngọt sẽ làm giảm độ ngọt của thức ăn, còn với thức ăn mặn sẽ làm tăng độ chát.

    -Thức ăn mặn sẽ làm mất đi vị ngọt và tăng thêm mùi hoa quả của rượu ngọt.

    -Rượu có hàm lượng axit cao nếu kết hợp với đồ ăn ngọt hoặc mặn sẽ giảm vị chua của rượu đi. Rượu có vị chua nhiều kết hợp rất ngon với các đồ ăn nhiều dầu.

    Thứ tự dùng rượu vang trong bữa ăn:

    Nhìn chung, người ta thường bắt đầu bằng rượu vang trẻ và kết thúc bằng những chai rượu vang lâu năm.

    * Rượu vang trắng được dùng trước vang đỏ.

    * Loại nhẹ trước loại nặng.

    * Rượu trẻ trước rượu đã trưởng thành.

    * Uống loại rượu vang lạnh trước các loại rượu vang để mát.

    * Uống rượu vang chua trước loại vang dịu

    * Uống loại vang thường trước loại vang ngon.

    Đôi khi cũng có thể tuân thủ toàn bộ các quy tắc này. Tuy nhiên chúng ta có thể có một nguyên tắc chung là sự thích thú phải được tăng dần lên cũng như ta cảm thấy chai sau uống ngon hơn chai trước

    Tác dụng của rượu trong chế biến món ăn

    Thịt bò hầm rượu vang

    Rượu gia truyên Ông Đường

    Theo Ẩm thực rượu vang

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Các Món Ăn Với Rượu Vang Lạ Miệng, Tốt Cho Sức Khỏe
  • Chế Biến Món Ăn Hấp Dẫn Với Rượu Vang
  • Công Thức Làm Các Món Ăn Từ Rau Cần Để Giảm Cân
  • Cách Chế Biến Món Ăn Từ Rau Chùm Ngây
  • Cách Chế Biến Rau Muống Xào Tỏi Xanh Và Giòn
  • Cung Cấp Rượu Vang Đà Lạt

    --- Bài mới hơn ---

  • ★ Bộ Mỹ Phẩm Whoo Giá Bao Nhiêu Để Hỗ Trợ Trang Điểm?
  • Hãng Mỹ Phẩm Whoo – Thương Hiệu Mỹ Phẩm Cao Cấp Hàn Quốc
  • Bộ Mỹ Phẩm History Of Whoo – Bí Quyết Làm Đẹp Từ Thời Phong Kiến
  • Mỹ Phẩm Whoo Hwa Hyun – Mỹ Phẩm Tái Sinh Da Cao Cấp
  • ★ Phí Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Tại Hoa Kỳ Là Bao Nhiêu?
  • Bạn đang tìm mua rượu vang đà lạt cho dịp quan trọng sắp tới ? Bạn đang băn khoăn không biết nên mua rượu vang đà lạt ở đâu đảm bảo chất lượng ? Hiện nay thị trường rộng mở tạo điều kiện cho người tiêu dùng không có điều kiện đi du lịch đà lạt cũng có thể thưởng thức và mua rượu vang đà lạt.

    Rất nhiều nơi cung cấp rượu vang đà lạt và bày bán loại đặc sản này, thế nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo xuất xứ và chất lượng nguyên bản. Để có thể thưởng thức rượu vang đà lạt đúng chuẩn, bạn nên tìm đến nơi cung cấp rượu vang đà lạt uy tín nhất, đó là Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng ( Ladofoods ).

    Cung cấp rượu vang đà lạt uy tín, chất lượng

    Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng Ladofoods được biết đến là cơ sở khai sinh ra đặc sản rượu Vang Đà Lạt đầu tiên tại Việt Nam. Ladofoods đã kế thừa công thức pha chế rượu vang từ các chuyên gia hàng đầu về rượu của Pháp và đầu tư để sản xuất và phát triển lên thương hiệu rượu vang Đà Lạt nổi tiếng hiện nay.

    Được chế biến và sản xuất bằng công nghệ hiện đại, nguyên liệu lựa chọn kĩ lưỡng từ những loại trái cây đặc trưng Đà Lạt như Nho, Dâu,…rượu vang Đà Lạt có mùi thơm ngọt ngào rất đặc trưng, màu đỏ ruby thu hút và sang trọng.

    Công ty cổ phần Ladofoods đã thành lập nhà làm vang Ladora Winery với sự góp mặt của đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, có kĩ thuật và tay nghề cao, niềm đam mê với rượu vang, phối hợp để tạo nên những chai rượu vang đà lạt chuẩn chất lượng, xây dựng thương hiệu Vang Dalat ngày càng phát triển.

    Công ty cổ phần Ladofoods chính là địa chỉ cung cấp rượu vang đà lạt uy tín và đáng tin cậy nhất.

    Cung cấp rượu vang đà lạt số lượng nhỏ đến lớn

    Ngoài công ty Ladofoods, khách hàng còn có thể mua rượu vang Đà Lạt tại nhiều nơi khác. Nếu có điều kiện du lịch Đà Lạt, bạn nên tới những showroom chuyên về rượu tại đây để có sự lựa chọn tốt nhất :  Showroom Vang Beco, showroom Vang Đà Lạt, showroom Vang Vĩnh Tiến,…Ngoài ra, các khu chợ tại đây cũng bày bán nhiều loại, tuy nhiên giá thành có thể đắt rẻ hơn tuỳ từng khu.

    Nếu không đi du lịch Đà Lạt, bạn cũng có thể mua rượu vang đà lạt tại các cửa hàng rượu, các siêu thị tại thành phố mình sống. Để chắc chắn về nguồn gốc cũng như chất lượng, các bạn nên tìm hiểu kĩ và tham khảo những nơi cung cấp rượu vang đà lạt đạt chuẩn nhé

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mua Rượu Vang Đà Lạt Ở Đâu Đạt Chuẩn Chất Lượng
  • Các Loại Rượu Vang Đà Lạt Nổi Tiếng Tại Đà Lạt Mộng Mơ
  • ★ Rượu Vang Đà Lạt Dankia – Thương Hiệu Phổ Biến Dành Cho Người Việt
  • Giá Vàng Sjc Huế
  • Giá Vàng 24K Thị Trường Hôm Nay