Ngọt Thơm Cá Cam Hấp

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Thực Hiện Món Cá Chép Hấp Xì Dầu
  • Cá Chép Hấp Xì Dầu Thơm Ngon, Bổ Dưỡng!!!
  • Công Thức Chế Biến Cá Chép Hấp Xì Dầu Cải Chip
  • Cách Làm Cá Nục Hấp Cuốn Rau Muống Dân Dã Siêu Ngon
  • Cách Làm Cá Nục Sốt Cà Chua Cực Ngon Của Bếp Xưa
  • 24/07/2021 08:30;

      

    PHAN THỊ THANH LY

    Mấy hôm nay trời nóng, cả nhà chỉ thèm mấy món thanh mát. Được má chỉ cho cây me bên hè nhảy lá non um tùm, lại có thêm vài trái me già, vậy là nhanh tay xách rổ ra “thu hoạch”, không quên hái trái ớt đã ngả màu đỏ và quả cà chua vườn nhà. Cũng may, trong tủ lạnh còn vài ba con cá bánh lái.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Chép Hấp Gừng Sả Thơm Lừng
  • Hướng Dẫn Làm Cá Hấp Lá Chuối
  • Trổ Tài Chế Biến Món Cá Lóc Hấp Bia Lạ Miệng
  • 【8/2021】Cá Bóp Hấp Cuốn Bánh Tráng, Thơm Ngon Từng Cuốn Một【Xem 240,471】
  • Cách Làm Cá Saba Hấp Cuốn Bánh Tráng Ngon Mê Ly
  • Cách Làm Món Cá Cam Nướng Giấy Bạc Đậm Đà Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Hấp Dẫn Món Cá Nướng Của Người Thái
  • Cá Nướng Pa Pỉnh Tộp
  • Học Cách Làm Món Cá Trắm Nướng Muối Ớt Nguyên Con Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Món Cá Chép Nướng Dai Ngọt Thơm Nức Mũi
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Chình Nướng Nghệ Vừa Ngon Vừa Bổ
  • Cách làm món cá cam nướng giấy bạc đậm đà hấp dẫn

    • Để chọn được cá tươi ngon, bạn nên chọn những con cá còn nguyên vẹn, thịt cá săn chắc và không bị bủng.
    • Quan sát phần mắt cá, nếu mắt cá trong, trong và hơi phồng lên thì đó là cá còn tươi.
    • Phần mang cá cũng phải có màu đỏ tươi, mang cá chuyển sang màu đỏ sẫm thì cá đã không còn tươi.

    Cá cam mua về, bạn đem rửa sạch với nước muối hoặc giấm rồi chà xát nhẹ nhàng để cá sạch chất bẩn.

    Dùng khăn giấy để lau khô phần nước còn lại trên mình cá. Dùng dao khứa từ 2 – 3 đường trên mình cá để cá nhanh thấm gia vị hơn.

    Các loại rau ăn kèm bạn đem rửa với nước muối loãng rồi rửa lại với nước lạnh, sau đó để cho ráo nước.

    Tỏi bỏ phần vỏ, đập dập rồi băm nhuyễn chúng để ướp cá.

    Bắc chảo lên bếp rồi cho vào 1 muỗng cà phê dầu màu điều vào và đun nóng. Dầu ăn nóng lên thì cho phần tỏi băm vào và phi cho thơm rồi tắt bếp.

    Chuẩn bị 1 cái chén nhỏ, cho vào 1 muỗng cà phê dầu ăn, 1 muỗng cang dầu hào, 1 muỗng canh muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt và 1 muỗng cà phê đường.

    Sau cùng là cho phần tỏi phi và cả phần dầu màu điều vào chén gia vị rồi trộn đều để các nguyên liệu hòa vào nhau.

    Mang găng tay nylon và thoa đều hỗn hợp lên mình cá, ướp cá trong khoảng 15 – 20 phút cho cá thấm gia vị mới đem đi nướng.

    Khởi động lò nướng ở 200 độ C và để lò ổn định khoảng 10 phút.

    Dùng 2 tờ giấy bạc dài hơn con cá và quấn đều và kín thân cá.

    Cho cá vào lò nướng và nướng ở 200 độ C trong vòng 10 phút là cá chín.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Để Có Món Cá Cam Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon
  • Cách Làm Cá Cam Nướng Giấy Bạc Thơm Lừng,hấp Dẫn Cả Nhà Thích Mê
  • Cá Da Bò Làm Gì Ngon
  • Cá Diêu Hồng Nướng Giấy Bạc
  • Công Thức Chế Biến Món Cá Điêu Hồng Nướng Giấy Bạc Siêu Ngon
  • Cách Làm Cá Hồi Sốt Cam Hấp Dẫn, Lạ Miệng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cá Hồi Sốt Cam Tốt Cho Sức Khỏe
  • Mách Mẹ Cách Nấu Cá Hồi Sốt Cam Cho Bé Ăn Ngon
  • Cách Làm Sashimi Cá Hồi Ngon Tê Tái Cả Người
  • Cách Làm Sashimi Cá Hồi Nhật Bản Ngon Đúng Chuẩn
  • Hướng Dẫn Cách Làm 3 Kiểu Sushi Cá Hồi Phổ Biến Hiện Nay
  • Cách làm món cá hồi sốt cam không quá phức tạp nhưng vô cùng bổ dưỡng với cá hồi mềm ngọt, vỏ ngoài chiên giòn rụm và nước sốt thơm phức. Cá hồi là thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng rất được các bếp trưởng phương Tây ưa chuộng. Trong cá hồi có rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Ngoài lượng protein dồi dào, cá hồi còn rất giàu axit omega 3, giúp tăng cường hệ tim mạch và dưỡng da mềm mịn tự nhiên. Từ cá hồi có thể chế biến được vô số món ăn thơm ngon với cách làm đa dạng, từ đơn giản đến cầu kỳ.

    Món cá hồi sốt cam hấp dẫn

    Một trong những món ngon từ cá hồi được nhiều gia đình yêu thích là cá hồi sốt cam. Món ăn lạ miệng này chinh phục tín đồ ẩm thực nhờ cá hồi mềm ngọt đậm đà hương vị, vỏ ngoài được chiên giòn rụm ăn kèm nước sốt cam thơm phức. Vị béo ngậy của cá hồi kết hợp với cái thanh mát, chua chua ngọt ngọt của cam tươi giúp món ăn hấp dẫn mà không ngấy, thích hợp với cả trẻ nhỏ và người lớn. Cùng tham khảo cách làm cá hồi sốt cam tươi đơn giản mà thơm ngon chẳng kém ăn ở nhà hàng hạng sang.

    Cách làm cá hồi sốt cam hấp dẫn:

    Đầu tiên trong cách chế biến món cá hồi sốt cam là sơ chế cá hồi. Cá hồi mua về lọc xương, rửa sạch rồi dùng dao sắc thái miếng vừa ăn. Nếu gia đình có trẻ nhỏ, nên thái cá thành lát thật nhỏ hoặc băm nhuyễn rồi viên thành chả cho bé dễ ăn.

    Trộn đều 2 thìa cà phê rượu trắng với 1 thìa cà phê bột nêm, ướp cá hồi với hỗn hợp gia vị vừa trộn tầm 15 phút cho ngấm. Trong lúc chờ cá hồi ngấm gia vị, tranh thủ thời gian chuẩn bị các nguyên liệu khác để chiên cùng cá.

    Lấy 3 chiếc bát riêng biệt, bát thứ nhất đựng trứng gà đánh tan, bát thứ hai là bánh mì bóp vụn và bát thứ ba đổ bột chiên vào. Gắp từng miếng cá đã ướp lăn qua bát bột chiên, rồi đến bát trứng gà và cuối cùng là bát đựng vụn bánh mì.

    Đặt chảo lên bếp với chút dầu ăn, chờ dầu ăn nóng già cho cá đã tẩm bột, trứng và vụn bánh mì vào chiên. Lật đều các mặt để cá hồi chín mềm, vỏ chiên giòn rụm vàng ươm đẹp mắt rồi gắp cá vào đĩa có lót giấy thấm dầu.

    Đặt một chiếc xoong nhỏ lên bếp, cho nước cốt cam với 1/2 thìa cà phê đường kính vào khuấy đều. Sau đó, đổ từ từ hỗn hợp bột năng pha với 1/4 bát con nước sạch vào xoong, vừa đổ bột vào vừa khuấy đều.

    Chờ hỗn hợp nước sốt trong xoong sôi lại thì cho cá hồi chiên vào, bật to lửa cho đến khi sôi thì tắt bếp. Múc cá hồi và nước sốt ra đĩa, trang trí tùy thích và thưởng thức khi món ăn còn nóng.

    Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch, uy tín và đảm bảo chất lượng.

    Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây:

    Hot: 0984.984.730

    Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Hồi Sốt Sẽ Ngon Hơn Nếu Bạn Biết 8 Cách Chế Biến Cực Đỉnh Này
  • Những Điều Bạn Cần Biết Khi Chế Biến Cá Hồi
  • Cách Làm Ruốc Cá Hồi Cho Bé Ăn Dặm Tại Nhà Đầy Đủ Dinh Dưỡng
  • Cách Chế Biến Cá Hồi Viên Rán
  • Cách Chế Biến Cá Hồi Rán Kiểu Đức Ngon Ngất Ngây
  • Làm Cá Hồi Sốt Cam

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Hồi Sapa Đang Rẻ: Tranh Thủ Làm Ngay Những Món Ngon Này
  • Món Ngon Mỗi Ngày: Bí Quyết Nấu Lẩu Cá Hồi Sapa Ngon Mà Không Tanh
  • Món Ăn Từ Ức Gà Cho Gymer “ngon” Ăn Mãi Không Chán
  • Cách Chế Biến Ức Gà Bổ Dưỡng Dành Cho Mọi Gymer
  • Cách Làm Kem Chống Quầng Thâm Mắt Từ Nha Đam
  • Cá hồi là một trong những món ăn giúp ngăn ngừa bệnh tật đồng thời bảo vệ sức khỏe tim mạch được khuyên dùng. Vì vậy tìm hiểu cách nấu món cá hồi sốt cam là cần thiết để thực đơn gia đình thêm phong phú, các bạn có thể chọn mua các nguyên liệu thực phẩm tươi ngon tại VinMart 4.0 và tham khảo hướng dẫn cách làm cực dễ trong bài này.

    Nấu món cá hồi sốt cam tốt cho tim mạch

    Về cách làm món cá hồi sốt cam rất đơn giản, các nguyên liệu mà bạn cần chuẩn bị có thể tìm thấy tại VinMart 4.0 ( cập nhật ngày 22/06/2019 ):

    • Cá hồi: cá hồi phi lê khối lượng 0,2 kg hiện được bán với giá 79.800 đồng và cá hồi cắt khúc Đôi Đũa Vàng khay 300g có giá 161.900 đồng.
    • Cam tươi: cam sành loại 1 khối lượng 0,4 kg chỉ có giá 13.200 đồng còn cam sành loại 2 chỉ có giá 35.900 đồng/kg.
    • Bơ: bơ thực vật Meizan hộp 80g có giá 6.000 đồng hoặc bạn có thể chọn bơ thực vật Tường An hộp 80g có giá 5.900 đồng
    • Ngoài ra còn có các gia vị nêm nếm phụ như hạt nêm, muối, đường, tỏi, tiêu.
    • Rửa sạch cá hồi rồi đem ướp cùng hạt nêm và tiêu.
    • Vắt cam lấy nước, bỏ hạt rồi cho vào nồi nhỏ. Vặn lửa nhỏ rồi cho thêm đường và khuấy đều cho tới khi nước cam đặc lại thì tắt.
    • Sau đó chuẩn bị một chảo nóng và cho bơ vào, sau đó cho cá vào và lật cá để chín đều 2 mặt rồi đặt ra dĩa.
    • Tiếp theo phi thơm tỏi đến khi vàng thì để lên đĩa cá. Các bạn lưu ý nên phi tỏi sau khi chiên cá để tỏi giữ độ giòn, không nên làm trước.
    • Cuối cùng là rưới hỗn hợp nước cam đặc khi nãy lên cá và thưởng thức món cá hồi sốt cam thôi!

    Mua nhanh các nguyên liệu nấu cá hồi sốt cam tại VinMart 4.0

    Siêu thị ảo VinMart 4.0 với tính năng Scan & Go cho phép người mua hàng rút ngắn thời gian mua sắm bằng tải App VinID về máy và tự quét mã vạch sản phẩm qua tính năng Scan & Go. Sau đó đội ngũ nhân viên sẽ giao hàng tận nhà. Tháng 5 vừa qua, VinMart đã hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm thông minh qua tính năng Scan & Go (quét mã QR để mua sắm) đến 73 siêu thị tại khắp tỉnh thành trên cả nước. Cùng với đó, VinMart 4.0 còn thiết lập nhiều tấm áp phích cỡ lớn (Virtual Store) đặt tại các trạm xe buýt, tòa nhà văn phòng, khu dân cư… và 2 loại cẩm nang mua sắm gồm bản giấy và bản online tại nhà với hàng trăm mặt hàng khác nhau được sắp xếp qua từng trang sản phẩm, mục đích hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm nhanh và tiện ích nhất có thể.

    Vì vậy, để mua hàng trên VinMart 4.0 bằng ví điện tử, bạn cần làm theo hướng dẫn chi tiết sau:

    • Đầu tiên là tải App VinID về máy qua App Store (hệ điều hành iOS) hoặc Google Play (hệ điều hành Android)
    • Chọn ” Liên kết ngay” và ngân hàng mà bạn muốn liên kết (điều thuận tiện là ví điện tử cho phép bạn liên kết với hơn 36 ngân hàng trên toàn quốc)
    • Sau đó điền các thông tin theo hướng dẫn như số tài khoản, chủ thẻ,…
    • Nạp vào VinID 10.000 đồng để kích hoạt ví
    • Chọn ” Tiếp tục” và xác thực bằng mã OTP đã được gửi về số điện thoại của mình
    • Bạn chỉ cần chọn các sản phẩm cần mua bằng cách quét mã QR tại cửa hàng VinMart hoặc từ cẩm nang mua sắm download trên website chúng tôi .
    • Nhập địa chỉ và hình thức giao hàng tận nhà.
    • Chọn phương thức thanh toán ” Ví điện tử“. Nếu số tiền trong ví điện tử thấp hơn số tiền cần thanh toán, bạn chỉ cần chọn “Thanh toán” hệ thống sẽ yêu cầu nạp thêm tiền. Chọn nguồn tiền (ngân hàng đã liên kết hoặc ATM nội địa). Xác nhận số tiền cần nạp.
    • Nhập OTP để xác nhận giao dịch.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Hồi Sốt Cam Lạ Miệng Ngon Như Ở Nhà Hàng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Hồi Sốt Tiêu Ngon Đúng Chuẩn
  • Trổ Tài Với Cách Làm Cá Hồi Sốt Kem Chanh Chuẩn Vị Nhà Hàng
  • Ông Bố 9X Bày Cách Nấu Mì Ý Cá Hồi Sốt Kem Trong 10 Phút
  • Học Cách Làm Cá Hồi Sốt Kem Tươi Từ Đầu Bếp Hoàng Cường
  • Cách Làm Món Thịt Vịt Xốt Cam Cho Bữa Tối Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Kem Whipping Cream Là Gì? Cách Làm Whipping Cream Từ Sữa?
  • Cách Làm Món Bò Wellington Đạt Chuẩn Sao Michelin Tại Nhà
  • Cách Làm Món Xào Chay Thập Cẩm Ngon
  • Cách Làm Món Xôi Chiên Phồng Giòn Rụm Béo Ngậy Ai Cũng Thích
  • Cách Làm Xôi Gà Nướng Vị Dừa Thơm Ngon, Béo Ngậy Cho Ngày Tết
  • – 500g thịt ức vịt

    – 1 củ cà rốt

    – 1 củ hành tây

    – 15ml dầu ô liu

    – Muối, đường, dầu hào

    – Bột ngô: 5g

    – 2 quả cam

    – 10 ml giấm.

    Cách làm món thịt vịt xốt cam cho 3 người ăn

    Bước 1: sơ chế nguyên liệu món thịt vịt xốt cam.

    – Cà rốt gọt vỏ thái thành những miếng khá dày.

    – Hành tây cũng tương tự như vậy, các bạn thái thành những miếng lớn.

    – Cam các bạn bào lấy một ít vỏ, còn lại các bạn vắt lấy nước cốt, lọc hết hột cam.

    – Bột ngô các bạn hòa với một chút nước.

    – Thịt vịt các bạn rửa sạch., bạn lấy một chút muối chà lên da vịt rồi rửa lại với nước một lần nữa. Với bước này thịt vịt sẽ rất sạch mà lại không có mùi hôi.

    Bước 2: các bước thực hiện món thịt vịt xốt cam.

    – Đầu tiên, các bạn lấy một chiếc nồi nhỏ. Cho dầu ô liu tráng đều mặt đáy của nồi.

    – Tiếp theo các bạn xếp thịt vịt vào giữa, xếp xung quanh là hành tây, cà rốt. bạn rắc một chút xíu muối lên trên bề mặt thịt vịt và rau củ.

    – Bạn cho nồi thịt vào trong lò nướng đã được làm nóng sắn. Bạn chỉnh nhiệt độ khoảng 180 độ C, nướng thịt khảng 30-40 phút.

    – Hết thời gian, bạn bắc nồi thịt ra ngoài, gắp thịt ra một đĩa để riêng.

    – Tiếp theo, bạn chắt lấy nước thịt vịt đổ vào một chiếc nồi nhỏ khác. Sau đó, bạn cho các nguyên liệu sau vào nồi: nước cam, 2 thìa cà phê đường, một chút muối, 2 thìa cà phê dầu hào, 10 ml giấm, một ít vỏ cam.

    – Khi nước xốt sôi trở lại, bạn bắc nồi ra ngoài.

    – Cuối cùng bạn tưới nước xốt lên thịt vịt, rắc một chút vỏ cam lên trên.

    – Bạn có thể ăn kèm với rau củ đã nướng, thêm một vài cái bông cải xanh cho món ăn thêm ngon.

    Lưu ý khi làm món thịt vịt xốt cam.

    – Thịt vịt chín mềm lại thơm lừng, màu vàng đẹp mắt ăn kèm với nước xốt ngon đậm đà từ rau củ, thịt vịt và cam sẽ khiến bạn chỉ cần nhìn thôi cũng muốn ăn luôn rồi đó.

    – Mình xin chia sẻ thêm với các bạn một số mẹo chọn nguyên liệu như sau:

    – Với cam, các bạn nên chọn cam sành đây là loại cam vừa ngọt lại cho nhiều nước cốt.

    – Với vịt thì đa số các bè mẹ nội trợ và nhất là các bạn trẻ thường mua vịt đã mổ sẵn, nên các bạn chú ý mua vịt tươi mới mổ xong. Thịt có màu tươi sáng không bị thâm, thịt dày mình nhất là phần đùi và ức vịt. Các bạn có thể ngửi qua vịt không có mùi hôi là được, thịt có sự đàn hồi nhưng săn chắc mà không hề bị nhão.

    Thịt vịt có tính mát, giúp sáng mắt, bồi bổ sức khỏe,…Vì vậy trong mùa hè này, thỉnh thoảng các bạn nên nấu các món ăn từ thịt vịt cho gia đình. Và món thịt vịt xốt cam chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn hãy làm thử và tự cảm nhận hương vị tuyệt vời của món ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Vịt Rang Muối Cực Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Món Vịt Nấu Măng Khô Đúng Điệu Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Bạn Cách Làm Món Vịt Nấu Măng Khô
  • Cách Làm Món Vịt Quay Bắc Kinh Ngon Tại Nhà Cực Kỳ Đơn Giản
  • Học Cách Làm Món Vịt Rang Riềng
  • Cách Làm Lẩu Cá Cam Kanpachi Và Phở

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Cá Chép Giòn Ngon Tuyệt Cho Mọi Người
  • Cách Làm Lẩu Cá Chép Giòn, Lẩu Cá Chép Giòn Măng Chua Thơm Ngon
  • Cách Nấu Lẩu Cá Chép Giòn Thơm Ngon Đặc Biệt Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cách Làm Lẩu Cá Chình Chua Cay Ngon Miệng
  • Cách Nấu Lẩu Cá Chép Om Dưa Chua Cho Ngày Cuối Tuần
    • Làm nước dùng thịt gà đặc sản của vùng Koga
    • 1 miếng thịt ức gà
    • 1200 ml nước
    • 2 muỗng canh rượu trắng
    • 1 cây hành boa rô
    • 1 củ (bằng ngón tay cái) gừng
    • 1 miếng hoa hồi
    • 1 miếng tảo bẹ kombu
    • 10 g khô mực
    • 2 muỗng canh nước mắm
    • 1 muỗng canh hạt nêm từ thịt gà
    • 1 muỗng canh đường
    • 1/3 muỗng cafe muối
    • Nấu lẩu cá cam kanpachi & phở
    • 1/6 túi bánh phở (1 túi = 400g)
    • 450 ml nước dùng thịt gà pha ở trên
    • 180 ml nước
    • 1/2 muỗng cafe bột ớt
    • 3 muỗng cafe sốt đặc sản vùng Koga (ớt, sả, hành tím, tỏi, dầu đậu nành)
    • 8 miếng (cỡ miếng sashimi) cá cam kampachi 
    • 40 g hải sản (tôm, nghêu, mực)
    • 5 bẹ cải thảo
    • Củ cải vùng Sakurajima lượng tuỳ thích
    • 1/8 củ hành tây
    • 100 g giá
    • 30 g nấm sồi nâu shimeji
    • 10 g rau mù tạt mizuna
    • 1/4 quả cà chua
    • rau mùi lượng tuỳ thích

    Bước 1

    Nấu nước dùng thịt gà đặc sản Koga: Trước khi đun nóng nồi nấu nước dùng, cho vào nồi thịt ức gà, 1200ml nước, 2 thìa canh rượu trắng, 1 cây hành boa rô (phần trắng), 1 củ gừng bằng ngón tay cái, hoa hồi, tảo bẹ kombu, khô mực. Đun sôi khoảng 20p. Vừa đun vừa vớt bọt.

    Bước 2

    Dùng rây lọc nước dùng ở bước 1, cho vào nồi khác.

    Bước 3

    Nêm vô nước dùng: 2 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh hạt nêm từ thịt gà, 1 thìa cafe đường, 1/3 thìa cafe muối.

    Bước 4

    Cách làm lẩu cá cam kampuchi-phở: Cắt cải thảo, củ cải Sakurajima, hành tây, rau mù tạt mizuna. Rửa sạch, để ráo: giá, nấm sồi nâu, rau mùi. Cắt cá cam thành 8 miếng cỡ sashimi.

    Bước 5

    Luộc sơ bánh phở, rửa hết nhờn bằng nước lạnh, rồi lọc nước để ráo.

    Bước 6

    Chuẩn bị nồi lẩu cho 2 người. Cho vào nồi: nước dùng từ thịt gà, nước, sốt đặc sản Koga, bột ớt. Khuấy đều.

    Bước 7

    Tiếp theo, cho vô nồi: hải sản và cải thảo, củ cải, hành tây, giá, nấm sồi nâu đã chuẩn bị trước. Cho tiếp phở lên trên. Cho thêm lên trên phở: rau mù tạt, cà chua, rau mùi. Đậy nắp cho nước lẩu sôi. Lẩu sôi, ta cho cá cam kampachi đã cắt miếng, đun 2 phút nữa là ăn được.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Cá Bớp Ngon Và Hấp Dẫn Tại Nhà Chiêu Đãi Gia Đình
  • Hướng Dẫn 3 Cách Nấu Lẩu Cá Bớp Siêu Ngon, Siêu Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Nấu Lẩu Cá Bò Ngon
  • Ngon Tuyệt Cá Ba Gai Hạ Long
  • Cách Nấu Lẩu Cá Thơm Ngon Cho Mâm Cơm Ngày Tết Ấm Áp
  • Cá Cam Sỉ & Lẻ

    --- Bài mới hơn ---

  • 【1/2021】Cá Chình Nấu Gì Ngon
  • Gợi Ý Cách Làm Cá Chình Nhanh Mà Cực Ngon Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Cá Chẽm Nấu Măng Chua
  • Cách Làm Cá Chẽm Sốt Cam Chua Chua, Giòn Giòn Ngon Tuyệt Hảo
  • Cách Nấu Lẩu Cá Chẽm Ngon
  • Giá lẻ: Liên hệ 0336316194

    Giá sỉ: Liên hệ 0336316194

    Từ khóa: cá cam hấp, cá cam kho, cá cam kho cà chua, cá cam nấu canh chua, cá cam nấu ngót, cá cam nhật bản, cá cam nướng, cá cam sốt cà chua, giá cá cam, hình ảnh cá cam, lẩu cá cam

    CÁ CAM CHUYÊN CUNG CẤP SỈ & LẺ CÁ CAM GIÁ TỐT , GIAO HÀNG TẬN NƠI TPHCM Giới thiệu sơ lược Cá cam là loài cá cá ăn thịt, có vây, có kích thước khá lớn, con cá lớn chừng 1,5kg, hình thoi, có vảy màu trắng bạc, dọc giữa lưng có viền màu […]

    Giao hàng: Giao hàng tận nơi.

    Tình trạng: Có sẵn . 26982

    CÁ CAM

    CHUYÊN CUNG CẤP SỈ & LẺ CÁ CAM GIÁ TỐT , GIAO HÀNG TẬN NƠI TPHCM

    Giới thiệu sơ lược

    Cá cam là loài cá cá ăn thịt, có vây, có kích thước khá lớn, con cá lớn chừng 1,5kg, hình thoi, có vảy màu trắng bạc, dọc giữa lưng có viền màu vàng nối từ mang đến đuôi, trông rất bắt mắt, đầu cá cam mềm, cá cam nhiều thịt, thịt chắc và béo, thịt nhiều, hương vị ngọt và thơm Cá có thân dài, dẹp bên. Viền lưng cong đều, viền bụng tương đối thẳng. Đầu dẹp bên, chiều dài đầu gần bằng chiều cao thân. Mõm nhọn, chiều dài bằng 1,5 lần đường kính mắt. Răng nhọn, mọc thành đai rộng và hướng vào trong miệng. Răng mọc thành đám rộng trên xương lá mía và mọc thành đai trên xương khẩu cái. Khe mang không liền với ức. Lư­ợc mang dài và cứng.

    Toàn thân, má, đầu và xương nắp mang phủ vảy tṛòn nhỏ. Đường bên hoàn toàn, không có vảy lặng. Vây lưng thứ nhất có một gai cứng mọc ngược. Vây ngực ngắn, tṛòn, vây bụng dài hơn vây ngực. Phần lưng màu nâu xanh, phần bụng màu trắng đục. Dọc thân có một dải màu vàng chạy từ sau mắt đến bắp đuôi. Các vây màu xám đen. Cá cam sọc là loài cá nổi tụ tập thành đàn nhỏ gần bờ biển hoặc các rạn và đảo ngoài khơi. Chúng là một loài cá thể thao mạnh mẽ, ăn rất nhiều loại mồi câu từ mồi giả, mồi sống hoặc thịt cá cắt.

    Ở Việt Nam, cá có ở ba miền. Cá được đánh bắt quanh năm bằng lưới kéo đáy, dài từ 300 – 500 mm, dùng để ăn tươi. Ở Việt Nam, có rất nhiều ở biển miền Trung, đặc biệt là vào mùa xuân ngư dân đánh bắt, nuôi trồng và dùng làm nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn như: cá cam kho, canh chua cá cam, cháo cá cam, cá cam hấp, lẩu cá cam Cá cam là loại cá xếp vào hàng món ngon xứ biển. Sau khi chọn cá và làm sạch, có thể chế biến thành nhiều món như kho, nướng, hấp, cháo, lẩu… Cá cam nấu canh chua ngon với nhiều thứ như thơm chín, cà chua, lá me non cùng ớt, sả, giá đậu, bạc hà… Trong đó, lạ miệng và hiếm hoi phải kể đến món cá cam nấu lá dít.

    Giá cá cam đông lạnh nhập khẩu?

    Cá cam tại MinhHUy foods có nguồn gốc từ các vùng biển Việt Nam (miền Trung) hoặc là sản phẩm đông lạnh được nhập trực tiếp 100% từ nước ngoài về (Nhật Bản). Hiện trên thị trường giá cám cam được bán từ 80,0000đ-120,000đ 1kg. GIá cá cam đông lại tại MinhHuy Food là 70,000đ tại thời điểm hiện tại (thay đổi theo thị trường).

    Bảng giá cá cam tham khảo

    • CÁ CAM HÀNG NHẬT 300-500G/CONTHÙNG 15KG 60,000
    • CÁ CAM HÀNG ĐÀL LOAN 700-1500G/CON THÙNG 20KG: 61,000

    Mua cá cam ở đâu tại TpHCM?

    Khách hàng mua cá cam sỉ lẻ tại MinhHuy Foods ở địa chỉ: 110/20/3 Bà HOm, P13, Q6, HCM, hotline: 0336316194.

    Khách hàng mua sỉ sẽ được giao hàng tận nơi. Đối với khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc các tỉnh thành khác sẽ được giao hàng bằng xe vận tải đông lạnh chuyên dụng, sản phẩm được đóng gói, hút chân không gọn gàng, kỹ càng khi đến tay khách hàng.

    GIỚI THIỆU CÁC MÓN ĂN TỪ CÁ CAM

    Cá cam kho gừng

    • 1 con cá cam khoảng 700 gr
    • 1 củ gừng
    • 3 cây sả
    • Nước mắm + hạt nêm + đường thốt nốt + tiêu
    • Nước dừa tươi

    Cách làm:

      Cá làm sạch cắt khúc vừa và ướp nước mắm 15 phút.

      Gừng cạo sạch vỏ cắt lát và chừa ít cắt sợi. Sả cắt khúc ngắn và đập dập. Xếp gừng cắt lát và sả vào nồi.

      Cho cá vào nồi cùng nước mắm đã ướp cá và đường thốt nốt, hạt nêm + tiêu. Cho ít nước dừa tươi vào đậy nắp lại để lửa liu riu cho cá thấm gia vị.

      Lâu lâu trở cá để miếng cá thấm đều gia vị.

      Khi nước gần cạn nêm lại cho vừa ăn rồi cho gừng cắt sợi vào.

    Cá cam sốt cà:

    • 3 lát cá cam
    • 3 quả cà chua
    • hành lá, hành tím, tỏi, xì dầu, đường, hạt nêm, nước mắm

    Cách làm: Cá cam với thịt heo và mộc nhỉ:

    • 1 con cá cam hay cá cu 600gr
    • 200 gr thịt vai
    • 100 gr nấm mộc nhĩ
    • 1 cuộn miến dong hay đậu xanh
    • hành lá, ngò,ớt xanh
    • gia vị (tỏi,hành tím,nước mắm,muối,bột nêm,bột ngọt,tiêu…)

    Cách làm:

      Cá làm sạch,khứa thân(để thấm gia vị),sát ít muối,bỏ vào dĩa

      Thịt vai phân làm hai,một nửa băm nhỏ ướp gia vị,bỏ vào bụng cá.Nửa kia thái nhỏ,ướp gia vị.

      Mộc nhĩ ngâm, rửa sạch,cắt miếng vừa ăn.Miến ngâm nước lạnh một lát,vớt ra,cắt ngắn.

      Hấp cá trong khoảng 7-10 phút.

      Xào phần thịt còn lại với mộc nhĩ,nếm vừa miệng+hành lá cắt ngắn+miến+ớt xanh thái khoanh, xào thêm một lát,tắt bếp.

      Đổ phần thịt đã xào lên cá,hấp tiếp trong 2 phút.Làm như thế này miến sẽ không bị khô và cá vẫn giữ được hương vị.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn 2 Cách Làm Cá Chạch Kho Nghệ Đậm Đà, Thơm Phức
  • Cách Làm Cá Chạch Đồng Chiên Giòn Chấm Mắm Me Ngon Lạ
  • 【1/2021】Cách Nấu Cháo Cá Chạch Cho Bé Yêu Của Bạn Thêm Khỏe Mạnh【Xem 867,141】
  • Bỏ Túi 5 Công Thức Món Ngon Từ Cá Chép Giòn Hấp Dẫn Nhất
  • 【1/2021】Cách Làm Thịt Cá Chép Giòn Và Chế Biến Các Món Ăn【Xem 320,661】
  • Cách Làm Cá Cam Nướng Giấy Bạc Thơm Lừng,hấp Dẫn Cả Nhà Thích Mê

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Để Có Món Cá Cam Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Cá Cam Nướng Giấy Bạc Đậm Đà Hấp Dẫn
  • Hấp Dẫn Món Cá Nướng Của Người Thái
  • Cá Nướng Pa Pỉnh Tộp
  • Học Cách Làm Món Cá Trắm Nướng Muối Ớt Nguyên Con Đơn Giản Tại Nhà
  • Đôi nét về cá cam – loài cá độc đáo của biển cả

    Ngoài tên gọi cá cam thì loài cá này còn được gọi dưới những cái tên như cá cam sọc hay cá cu. Chúng thuộc học cá Khế và thường được đánh bắt nhiều được ở vùng biển miền Trung của nước ta,ngoài ra bạn có thể thấy được chúng ở những vùng biển của Ấn Độ Dương hay Thái Bình Dương, Địa Trung Hải.

    Kích thước của cá cam cũng tương đối vừa phải so với một số loài cá biển khác,chúng nặng khoảng 1,5 kg với những con cá lớn. Hình dạng còn thoi với lớp vảy màu trắng bạc và một đoạn sọc nổi đặc biệt kéo dài từ giữa lưng đến tận đuôi vô cùng bắt mắt. Cá có viền bụng thẳng và mình cá tương đối dẹp và phần chiều dài đầu dài ngang gần bằng thân. Thịt cá cam rất ngon và chắc thịt, đặc biệt cá cam ăn còn khá ngậy và ngọt, thơm mùi cá. Đặc biệt cá cam thường sống tụ tập theo đàn ở các rặng đảo hay gần bờ, lại là loài ăn thịt nên chúng tương đối phàm ăn.

    Cá cam nướng giấy bạc: món quà của biển cả

    Nguyên liệu chuẩn bị cho món cá cam nướng giấy bạc

    +Cá cam: 1 con khoảng 1,5kg

    +Tỏi, ớt, hành tím băm, hành lá cắt nhỏ, sả băm, dầu điều

    +Đậu phộng, rau thơm

    +Gia vị: Nước mắm, dầu, bột ngọt,đường,hạt tiêu,hạt nêm.

    +Giấy bạc

    Cách chế biến cá cam nướng giấy bạc

    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

    Để làm cá cam nướng giấy bạc thì bước đầu tiên bạn cần sơ chế cho cá cam sạch và bỏ gho cá, rửa qua với muối.

    Với rau sống ăn kèm bạn sẽ nhặt bỏ rễ và phần lá già,sau đó ngâm chúng trong nước muối để đảm baỏ vệ sinh nhất. Rau sống bạn có thể dùng là xà lách, rau mùi, lá húng, chút lát chuối xanh thái mỏng và khế chua ăn kèm.

    Đậu phộng bạn rang chúng cho chín và sát sạch vỏ,giã qua thành những vụn nhỏ.

    Bước 3: Làm nước dầu nướng cá và nước chấm cá nướng

    Mỡ hành bạn trụng vào dầu sôi và cho thêm hành lá đã cắt nhỏ vào, sau đó múc hẳn chúng ra.

    Bạn dùng dầu điều để phi thơm hành băm và sả băm cho chúng có màu vàng đẹp mắt và thêm chút ớt và tỏi vào cùng.Bạn khuấy đều hỗn hợp này đến khi chúng ngả màu thì bạn tắt bếp là bạn đã chế biến xong nước dầu nướng cá rồi. Hoặc cách khác là bạn phi điều cho dầu có màu vàng chứ không cần chuẩn bị sẵn dầu điều.

    Bước 4: Hoàn thành món cá cam nướng giấy bạc

    Khi cá đã được bạn nướng khoảng 15 phút rồi thì bạn hãy rạch một bên giấy bạc và rưới nước dầu nướng cá cùng mỡ hành đã trụng vào cá cam. Sau khi thực hiện xong thì bạn hãy quấn thêm một lớp giấy bạc nữa vào cá và tiếp tục nướng trong 5 phút nữa. Cuối cùng lúc dỡ cá bạn rắc thêm chút đậu phông rang đã giã vụn qua lên cá. Ngoài nướng cá bằng lửa thông thường là cách làm cá nướng ngon nhất thì tiện hơn bạn cũng có thể sử dụng lò vi sóng để làm cá nướng, cách này sẽ đơn giản và nhanh hơn, cũng tiện cho bạn hơn.

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Da Bò Làm Gì Ngon
  • Cá Diêu Hồng Nướng Giấy Bạc
  • Công Thức Chế Biến Món Cá Điêu Hồng Nướng Giấy Bạc Siêu Ngon
  • Cách Làm Món Cá Hồi Nướng Giấy Bạc Thơm Nức Mũi
  • 【1/2021】Cách Chế Biến Món Cá Chép Giòn Nướng Giấy Bạc【Xem 153,846】
  • Cách Nấu Vịt Cam Món Ăn Pháp Hấp Dẫn Lạ Miệng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Các Món Ăn Trung Quốc Đơn Giản
  • 4 Món Ngon Mà Đơn Giản Của Người Trung Quốc
  • Cách Làm Những Món Ăn Đơn Giản Từ Hibiscus
  • Thịt Lợn Rừng Làm Món Gì Ngon?
  • Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Thịt Lợn Xay Hấp Dẫn Khó Cưỡng
  • Món ăn Pháp rất phong phú và đa dạng, từ món bánh pháp thơm ngon cho đến thịt nướng kiểu pháp được rất nhiều người ưa thích. Học các nấu món ăn pháp cũng không hề đơn giản và cách nấu vịt cam kiểu pháp lại càng đòi hỏi sự tỉ mỉ từ người đầu bếp.

    Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn học cách nấu món pháp với món vịt cam kiểu pháp thơm ngon bắt mắt.

    1. Nguyên liệu cần chuẩn bị làm món ăn Pháp

    – Lườn vịt 300g ( tùy lượng người ăn)

    – Hành tây, ngò tây

    – Hai quả cam

    – Dấm, hạt tiêu, đường, gia vị khác.

    2. Cách làm vịt nấu cam món kiểu Pháp thơm ngon

    B1: Sơ chế thịt vịt

    Đầu tiên bạn sơ chế thịt vịt, lấy thịt vịt ra nhổ sạch lông măng rồi dùng hỗn hợp mối, rượu, gừng chà vào thịt vịt để khử mùi hôi. Sau đó rửa sạch và chặt miếng vừa ăn bỏ ra bát.

    Tiếp đó bạn ướp vịt với các gia vị cho vừa sau đó để khoảng 20 phút cho gia vị ngấm vào thịt vịt

    B2. Sơ chế nguyên liệu khác

    Cam bạn bổ đôi vắt lấy nước, hành tây bóc vỏ cắt nhỏ, khoai tây gọt vỏ rửa sạch tỉa hoa trang trí.

    B3: Cách nấu vịt nấu cam món ăn kiểu pháp

    Bạn phi thơm hành, tỏi băm và đổ thịt vịt đã ướp vào xào lên, sau đó cho thêm nước lạnh cùng nước nước dừa khoảng 15 phút bạn đổ thêm cà rốt vào xào cùng.

    Bạn lấy một nửa lượng nước cam vừa vắt đổ vào xào cùng khoảng 10 phút, sau đó khi nước cạn bạn đổ tiếp nửa còn lại và pha thêm chút nước và đun, đồng thời cho thêm gia vị cho vừa miệng, đun đến khi nước đặc lại là được.

    B4: Hoàn thành món vịt nấu cam kiểu pháp

    Bạn múc vịt ra đĩa, rắc thêm tiêu, ngò vào là có thể thưởng thức món vịt nấu cam kiểu pháp thơm ngon hấp dẫn rồi.

    chúng tôi đã hướng dẫn xong cách làm món ăn pháp đơn giản tại nhà với 4 bước.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Giảm Độ Mặn Của Thực Phẩm Trong Chế Biến Món Ăn Đơn Giản Nhất
  • Học Nấu Món Ăn Trung Hoa Qua Bộ Công Thức Nấu 20 Món Ăn Nổi Tiếng
  • Thực Đơn Giảm Cân Và Bài Tập Duy Trì Vóc Dáng Tại Nhà
  • Cách Chế Biến Món Ăn Giảm Cân Đơn Giản Nhanh Chóng Cho Người Bận Rộn
  • Các Món Ăn Giảm Cân Ngon Dễ Làm【6 Cách】Chế Biến
  • Cách Làm Món Vịt Sốt Cam

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Ức Vịt Sốt Cam Kiểu Pháp Thơm Ngon Lạ Miệng
  • Cách Làm Món Vịt Sốt Rượu Vang
  • Trời Lạnh, Làm Ngay Món Vịt Nướng Vang Đỏ Sốt Cam Để Cả Nhà Cùng Thưởng Thức
  • Ức Vịt Sốt Rượu Vang Hương Vị Mới Cho Bữa Cơm Cuối Tuần
  • Cách Làm Món Thịt Vịt Xào Sả Ớt Ngon Tuyệt Cú Mèo!
  • Vịt xốt cam có phần thịt thơm mềm, phần nước xốt vị ngọt của nước dùng pha với vị chua của nước cam.

    Có mặt ở Pháp vào khoảng thế kỷ 19, món vịt sốt cam gây được ấn tượng bởi màu sắc và hương vị quyến rũ, thi vị như con người nơi đây. Đây là món ăn ngon, bổ dưỡng bởi thịt vịt chứa nhiều protein, sắt, canxi, vitamin A, B1, D góp phần giải nhiệt, giải độc cơ thể và rất tốt cho người gầy muốn tăng cân.

    Nguyên liệu:

    – Ức vịt

    – 2 quả cam

    – Hành tây, hành khô, gừng.

    – Bột ớt, bột quế, bột hoa hồi

    – Dầu ăn, bơ, muối, tiêu, đường, rượu.

    Sơ chế:

    – Hành củ, gừng tách vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

    – Ức vịt rửa sạch, lọc bỏ mỡ thừa. Sau đó, dùng một chút rượu trắng, muối và gừng xát lên miếng thịt để khử mùi. Rửa sạch, để ráo nước, dùng dao khía hình chéo lên mặt da cho dễ thấm gia vị. Ướp vịt với các loại gia vị: hành, gừng băm nhỏ, muối, tiêu, bột quế, bột hoa hồi khoảng 15 phút trước khi chế biến.

    – Hành tây bóc vỏ, bỏ cuống, rửa sạch, thái miếng.

    – Cam rửa sạch, bào lấy một ít vỏ. Phần còn lại vắt nước, bỏ hạt.

    Cách làm:

    Bước 1: Đun cho dầu ăn nóng già, cho ức vịt vào áp chảo 2 mặt trong 15 phút (nên úp mặt da xuống trước để tạo độ giòn) và thường xuyên tưới dầu nóng lên mặt cho thịt chín đều.

    Bước 2: Cho bơ vào chảo để nóng chảy, cho hành tây, vỏ cam vào xào sơ. Cho tiếp nước cam, mật ong vào đun sôi. Nêm đường, muối cho vừa ăn. Lọc bỏ phần vỏ cam và hành tây, sau đó đun cho nước sánh lại thành nước sốt cam.

    Bước 3: Cắt nhỏ miếng ức vịt rồi rưới nước sốt cam lên.

    Món vịt sốt cam có thể ăn kèm với khoai tây nghiền hoặc salad măng tây. Với công thức đơn giản này, bạn có thể cùng gia đình thưởng thức món ăn truyền thống của nước Pháp xinh đẹp ngay tại ngôi nhà nhỏ của mình.

    Phạm Mơ

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Ức Vịt Sốt Cam, Lạ Miệng Mà Thơm Phức
  • Vịt Rang Hành Tỏi Món Ăn Đơn Giản Đậm Đà Hương Quê
  • Tổng Hợp 3 Cách Làm Vịt Xào Sả Ớt Ngon Với Mè Rang Thơm Lừng Không Bị Hôi
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Vịt Xào Xả Ớt Cay Cay Cho Bữa Cơm
  • Cách Làm Vịt Rang Sả Ớt Không Vất Vả Ăn Thả Ga
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100